Yêu Một Ma Kết Nữ / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Tình Yêu Của Một Ma Kết Nữ / 2023

Tình yêu của anh và em bắt đầu bằng những trận đấu khẩu bất phân thắng bại. Anh tràn đầy năng lượng, đầy nhiệt huyết, lúc nào cũng đùa giỡn xung quanh em. Em ghét, ghét lắm. Một Ma Kết nữ như em luôn tìm kiếm một chàng trai trưởng thành, có trách nhiệm và luôn tạo cho em một cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Bên cạnh anh, em luôn bất an vì không biết bước tiếp theo anh sẽ làm gì.

Anh cố tìm cách lại gần, em cố sức đẩy anh ra xa, vì trong đầu em luôn nghĩ: không đời nào mình lại yêu một đứa con nít ồn ào, nhắng nhít như vậy. Anh luôn trêu chọc cho em nổi điên lên và cười khoái chí khi nhìn em tức không nói nên lời. Nhưng cũng không hiểu vì sao khi thấy anh cười như thế, em lại không thể nào ghét anh được. Mỗi lần như thế, em giả vờ giận dỗi và hỏi ” Tại sao luôn là em, xung quanh anh có bao nhiêu người con gái khác, sao anh cứ đi theo em?”.Anh cười thật tươi và nói ” Vì em đặc biệt”. Cứ thế, dần dần anh đã phá bỏ bức tường vô hình mà em đã dựng nên để bảo vệ bản thân. Không biết từ lúc nào em cảm thấy bình yên khi ở bên anh. Trái với bề ngoài ham vui, lãng tử, anh có một trái tim nhân hậu, yêu thiên nhiên, yêu động vật, luôn mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết và nghị lực.

Con đường nhiều chông gai…

Anh vẫn trẻ con như ngày nào, dễ nổi nóng vì những chuyện không đâu, anh hay ghen, anh lì, anh thiếu suy nghĩ. Nhưng em chấp nhận hết… vì đó là anh. Anh đã như thế từ lúc mới quen, em đã chọn anh và em sẽ không hối hận.

Hai đứa thường cãi nhau vì một lý do mà em cũng không hiểu nổi, anh giận ầm ầm, em chỉ im lặng. Anh luôn thế, hành động trước khi suy nghĩ. Hôm sau, anh nhận mình sai và em tha thứ. Khi nhận mình sai, anh luôn mệt mỏi và thất vọng, còn em đã phải cố gắng giúp anh lấy lại tinh thần và tìm cách sửa chữa mớ hỗn độn mà anh đã gây ra. Đã rất nhiều lần em cảm thấy mệt mỏi, muốn rời xa anh, nhưng rồi lại nghĩ bỏ rơi anh như thế có phải là vô trách nhiệm? Bao nhiêu câu hỏi hiện ra trong đầu, cuộc đấu tranh giữa lý trí và tình cảm diễn ra gay gắt.

Và em đã nói chia tay. Anh đã xin lỗi, anh nói anh yêu em, anh cần em. Nhìn một người con trai đầy kiêu hãnh như anh phải lo lắng lên như thế, em chịu không nổi và em đã tin anh một lần nữa. Thế là mình lại về bên nhau.

Anh ham chơi, không thể nào ở yên trong nhà, anh thích khám phá thử thách. Nhưng không sao cả, em quan niệm tình yêu là tin tưởng lẫn nhau – 2 đứa yêu nhau nhưng vẫn phải có cuộc sống riêng, em cũng không muốn suốt ngày ta phải dính chặt vào nhau mà . Anh nói anh đi chơi với đám bạn, uh thì anh cứ đi, chỉ là đừng uống quá nhiều, đừng về nhà trễ, lái xe cẩn thận là ok… Không biết anh có tin em không nhưng anh rất hay ghen tuông vô cớ. Nhiều lần làm em bực mình, nhưng em nghĩ, có yêu em thì anh mới ghen. Thế là em lại cho qua. Nhưng mỗi lần em ghen, anh chỉ cười hì hì và nói khi em ghen nhìn dễ thương. Em hết nói nổi anh nữa. Anh ngốc à, khi yêu một Ma Kết, anh không cần phải ghen tuông vô cớ, nếu em không còn yêu, em sẽ nói thẳng với anh, vì Ma Kết không yêu cùng một lúc nhiều người đâu.

Anh chăm sóc và quan tâm em, làm em cảm thấy mình đang được yêu thương và che chở. Là một Ma Kết, em luôn biết mình muốn gì và phải làm gì, có thể tự mình vượt qua những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống. Nhưng dù có mạnh mẽ ra sao, em cũng chỉ là một đứa con gái. Đôi khi em cũng cảm thấy rất mệt mỏi và cô đơn, nhưng không muốn nói ra vì chẳng muốn mình trở thành ủy mị và yếu đuối. Những lúc như vậy, chẳng cần phải nói nên lời, chỉ nhìn em và anh biết mọi tâm trạng buồn vui em đang chon giấu. Anh không bao giờ bỏ qua bất kỳ một tiếng thở dài hay một sự im lặng bất thường nào của em. Anh biết em không cần lời khuyên, chỉ cần một bờ vai để dựa. “Có chuyện gì thế, kể anh nghe”, mặc dù đôi khi em vẫn nói “Em vẫn ổn”, anh lại nói “Em có thể ổn đối với người khác, nhưng với anh, anh biết em đang có chuyện gì đó “. Nghe anh nói, tự nhiên nước mắt ở đâu cứ tuôn ra, không kiềm lại được. Anh sững sờ. Suốt 1 năm quen nhau, đó là lần đầu tiên anh thấy em khóc trước mặt anh.

Anh biết không, trái với vẻ ngoài mạnh mẽ và có một chút lạnh lùng, Ma Kết thật sự rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương.Bản chất Ma Kết rất bi quan và hay lo lắng, điều đó tạo nên một sự bất an thường trực trong lòng Ma Kết. Vì thế khi yêu, Ma Kết cần một sự chắc chắn và thấu hiểu từ người yêu để tạo một cảm giác an toàn cho Ma Kết. Sự chắc chắn, trung thực, chân thành và chung thủy là những đức tính quan trọng nhất mà một Ma Kết tìm kiếm trong một tình yêu.

Và anh đã cho em những điều em cần. Có thể tính cách chúng ta có một sự khác biệt quá lớn, nhưng trong tình yêu nếu có sự cố gắng và trân trọng từ 2 phía thì chúng ta có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, em tin như vậy. Tình yêu của một Ma Kết có thể không quá khoa trương, không quá lãng mạn nhưng cũng không quá lặng lẽ.

Khi Ma Kết yêu anh…

Khi em yêu, em muốn cả thế giới biết là em đang yêu vì em tự hào về anh…

Khi em yêu, em muốn trao cho anh những gì tốt đẹp nhất vì anh xứng đáng được như vậy…

Khi em yêu, anh là người con trai tốt nhất trong lòng em vì…. em yêu anh và vì em đã chọn anh!!!!!!

Nếu Anh Yêu Một Ma Kết Như Em / 2023

Nếu anh yêu 1 Ma Kết như em… nghĩa là anh phải cố gắng rất nhiều lần so với việc anh yêu các cô nàng yếu đuối, dịu dàng nào đầy hoặc 1 cô gái tomboy đầy kêu hãnh… Nghĩa là anh phải chịu khó rất nhiều lần so với việc anh yêu 1 Ma Kết khác … điển hình hơn… chuẩn mực hơn và không hoàn toàn giống em dù chỉ là 1 tẹo.

Em có cuộc sống thoáng đi liền với 1 tư tưởng truyền thống vô cùng…

Em có thể nhường nhịn, lắng nghe, có thể cho anh tự do với vô vàn cuộc họp mặt xã giao với đủ loại tên gọi hoặc chờ đợi bởi em không ưa thích lắm sự thay đổi quá lớn …. nhưng điều đó không đồng nghĩa em vô tri tin vào 1 điều gì đó mà thậm chí bản thân em biết rằng nó chưa từng và sẽ không bao giờ có thể tồn tại hay xảy ra… Anh hiễu đúng không? nghĩa là em có thể im lặng và rồi rời đi khi em thấy niềm tin của mình bị bội phản… Người khác thường nói “1 người sẽ là vô tôi cho đến khi tìm ra bằng chứng chứng minh rằng anh ta có tội, nhưng Ma Kết không hiểu điều này, với Ma Kết 1 người là có tội khi họ nghĩ rằng anh ta có tội” với Ma Kết như thế ko công bằng… nhưng mấy ai thèm lên tiếng. Khi Ma kết như em im lặng đó là lúc em muốn nhường cho anh một khoảng không gian đủ để có thể giải bày với em mọi việc đã xảy ra… đó là lúc em cố hết mức có thể để kiềm chế tính bảo thủ của bản thân bộc phát mạnh mẽ… là lúc em cần 1 cái ôm siết nhẹ… 1 lời giải thích gọn ghẽ thôi để em có lý do mở miệng cùng anh chia sẽ thêm nhiều thứ nữa trong cuộc sống…

Điều đó có nghĩa là khi anh yêu 1 Ma Kết như chúng tôi phải đàn ông hơn bất cứ người đàn ông nào khác… anh sẽ phải nhận lấy trách nhiệm của mình mà không phải kêu ca rằng “em phải giữ cho anh 1 ít sĩ diện cơ chứ” với em thì anh sẽ đàn ông hơn và sĩ diện của anh sẽ được coi trọng hơn nếu anh nhìn thấy lỗi sai của chính mình…

Em là con gái học đòi tính cách con trai…

Em có nhiều bạn gái… nhưng không đồng nghĩa em không thể có cái bạn là con trai. Ngược lại người yêu anh đây, Ma Kết như em đây có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp là con trai và thậm chí thân còn hơn con gái nữa…như vậy anh có ghen ?

Em hay học đòi tụi con trai thân với em đủ thứ… cái em nói ghét là cái em thật sự chẳng thể ưa…cũng như lúc em bực dọc, cọc tính cũng thế sẽ dễ dàng nguôi ngoai nhanh thôi… em gặp tụi nó đúng guu thì trên trời dưới đất chuyện gì cũng nói được thế nên chẳng mấy khi và cũng chẳng mấy ai bảo được em ” con gái mà em cũng nói mấy chuyện này”… con gái thì đã sao? cái gì là bản chất thì nó vẫn là bản chất…như vậy liệu anh có thấy phiền?

Em rất nhanh nhẹn… kể cả chuyện ăn chơi cũng thế… chỉ cần chiến hữu thân với em send mess “nhậu đi đại ca” em cũng dễ dàng lấy xe ra điểm hẹn dù lúc đó đã tầm 11h đêm rồi…như vậy liệu anh có quản em?

Và em cũng rất trọng cái gọi là tình cảm ai biểu em là Ma Kết cơ chứ… Bạn thân và người yêu là cái đã rạch ròi được em phân định nhưng hầu hết người ngoài nhìn vào thì thấy chẳng mấy khác chúng tôi có thể để thằng chiến hữu đèo đi ăn quán cóc hay coi cine lúc anh bận bịu hoặc giả anh ko có thời gian để cùng em ra ngoài như thế anh có can đảm nói với chính mình rằng anh tin em mà ko nghe vào dư luận?

Em là thế đấy… con trai chẳng giống mà con gái cũng chẳng vẹn tròn… có lẽ do trời sinh khác biệt hoặc đó là trò đùa tạo hóa làm ra 1 đứa như em… Yêu em anh phải cố gắng nhiều lần lắm lắm…phải vị tha và thoáng lắm lắm nhưng cũng không là quá khó để ở cạnh em… bao nhiêu thứ rối rắm phía trên cũng chỉ vì em có khoảng trời quá rộng cho quá nhiều người em yêu mến… em cũng chẳng muốn vì ai mà thay đổi mà mất đi… Yêu 1 Ma Kết như em chỉ cần anh tin vào em và chân thành yêu em là đủ…Lúc em buồn không muốn nói gì thì anh đừng hỏi chỉ cần ôm em thôi thế là đủ rồi, em sẽ tự biết khi nào sẽ nói cho anh và nói cho anh những gì… em yêu thích cái gì rõ ràng và em cũng ko quá khó khăn để tha thứ thế nên Yêu em anh Chỉ cần tin vào em, chân thành là đủ…

Thế nhưng người yêu à anh có biết “Tin tưởng và chân thành” là rất khó để có được ko?

Thế nên yêu một Ma Kết như em anh sẽ phải khó khăn nhiều đấy, liệu anh có dám ko?

Tình Yêu Nam Ma Kết Và Nữ Ma Kết / 2023

Ngọn lửa được nói đến của hai người thuộc cung Ma Kết yêu nhau ở đây là hai mặt, lửa của nhiệt huyết, của tình cảm thăng hoa, và cũng là lửa của các cuộc xung đột, cãi cọ nhau.

Đều thuộc cùng một cung Ma Kết, hai người luôn có trong mình sức mạnh và sự dẻo dai để theo đuổi đỉnh cao. Họ có thừa mạnh mẽ để cũng nhau đương đầu với sóng gió của cuộc sống và sự đè nén của công việc.

Họ biết cách tạo sự thú vị cho đối phương trong cuộc yêu đây nhiệt huyết, tình yêu của họ luôn luôn ở chế độ sẵn sàng đương đầu với thử thách và khó khăn. Cũng chính sự mạnh mẽ và nhiệt huyết ấy, đôi khi họ lại xảy ra những mẫu thuẫn xuất phát từ chính sự hợp nhau trong mục tiêu phấn đấu. Khi mẫu thuẫn, họ luôn có lửa để đẩy mức độ đến mức cao trào nhất. Chính vì vậy, khi yêu nhau, Ma Kết luôn giữ được lửa cuộc yêu, nhưng có không ít những cuộc tranh cãi khủng khiếp.

Đã là cùng trong một chòm sao, thì chắc chắn sẽ rất hiểu bản chất của nhau cũng như có nhiều quan điểm giống nhau trong suy nghĩ. Họ luôn đặt ra những mục tiêu để cùng nhau phấn đấu, mà khi sức mạnh gặp sức mạnh thì hiệu quả đạt được mục tiêu rút ngắn đi rất nhiều nhờ tinh thần cầu tiến. Họ luôn biết cách cùng yêu nhau và cùng phấn đấu vì nhau một cách rõ ràng và quyết đoán.

Trong công việc, họ là những người có phần độc đoán và hà khắc, nhưng họ là rất hợp gu về khoản công tư phân minh. Họ có thể cùng nhau làm việc trong nhiều ngày dài để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó.

Sau đó, họ cùng nhau gác lại tất cả công việc để dành thời gian cho một nửa của mình. Khi gác lại công việc, hai con người Ma Kết sẽ tương tác với nhau rất ăn ý trong các cuộc giải trí, bản chất của họ là làm ra làm, chơi ra chơi nên cực kì hiểu nhau.

Tình Yêu Nam Ma Kết và Nữ Ma Kết: Hết mình vì công việc

Ma Kết sinh ra như là con người của công việc và tham vọng leo lên đỉnh cao. Chính vì vậy, nếu họ chọn cho mình được một người thuộc cùng cung Ma kết thì chắc chắn với họ, câu chuyện được nói đến nhiều nhất là vấn đề công việc.

Ma Kết sẵn sàng chiến đấu với khó khăn để tìm kiếm một địa vị nào đó trong xã hội vì bản chất thích thống trị. Khi Ma Kết kết hợp với nhau, họ sẽ là một cặp đôi mê công việc, và có thể trở thành một cặp đôi quyền lực ở lĩnh vực nào đó.

Đều hiểu bản chất của bản thân nên họ dễ dàng thông cảm cho nhau, hơn nữa còn tạo động lực cho nhau để cùng tiến. Họ chia sẻ với nhau toàn bộ khó khăn trong công việc để đối phương có thể lắng nghe và khuyên nhủ họ những điều tốt nhất có thể. Chính vì hiểu nhau, nên họ cũng thường dành cho nhau những không gian riêng để mỗi người có thể theo đuổi niềm đam mê riêng trong sự nghiệp.

Lời Xin Lỗi Của Một Ma Kết Yêu Em / 2023

Này em,

Anh xin lỗi vì những lúc tỏ ra lạnh nhạt với em dù rất muốn nói với em những câu đơn giản như “anh nhớ em” hay “anh yêu em nhiều lắm”. Anh xin lỗi vì ạnh đã lựa chọn làm như vậy.

Anh xin lỗi vì những lúc anh bảo thủ, cứng đầu, nhất quyết không chịu nghe lời em góp ý, để ròi chúng ta lại cãi nhau. Mà đã cãi nhau rất ít khi anh chịu hạ thấp mình để xin lỗi em trước, ngay cả khi anh là người sai. Anh xin lỗi vì anh đã lựa chọn làm như vậy.

Anh xin lỗi vì những lúc anh biết rằng em cần những lời ngọt ngào, những lời động viên an ủi dịu dàng, nhưng anh chỉ biết nói ra những câu rất duy lý, logic mà không biết rằng, điều em cần không phải là giải quyết sự việc, mà đơn giản chỉ là có người lắng nghe em. Anh xin lỗi vì anh đã lựa chọn làm như vậy.

Anh xin lỗi vì những lúc cứ bắt em phải theo ý muốn của anh, kể cả anh biết rằng em hoàn toàn không thích làm việc đó. Anh xin lỗi vì anh đã lựa chọn làm như vậy.

Và anh còn muốn xin lỗi rất nhiều, rất nhiều điều nữa, những điều mà bản thân anh đã lựa chọn, những điều làm em buồn, làm em rơi nước mắt.

Anh xin lỗi vì anh đã chọn làm những điều đấy, chứ không phải vì bất cứ lí do nào khác: không phải vì anh là Ma Kết, không phải vì “tính anh nó thế”, mà vì anh hoàn toàn có thể lựa chọn làm khác đi, nhưng anh lại chọn làm điều khiến em đau khổ.

Anh hứa sẽ nói với em lời yêu thương hằng ngày, bởi cuộc đời này ngắn, ai biết liệu sẽ có ngày mai?

Anh hứa sẽ học cách tiếp thu ý kiến của người khác, học cách luôn cho rằng mình là kẻ ngốc, để có thể hấp thụ lời góp ý của em, để từ đó điều chỉnh mối quan hệ của chúng ta thêm tốt đẹp.

Anh hứa sẽ mở lòng với em nhiều hơn, chia sẻ với em nhiều tâm sự hơn, bởi anh nhận ra: không ai có thể sống hạnh phúc nếu chỉ có một mình. Và sẽ thật bất công với em nếu anh không cho em cơ hội gần anh, mà sau đó anh lại trách em không hiểu anh, phải không em?

Anh hứa sẽ không bắt ép em phải thay đổi, bởi anh yêu em vì chính con người em, chứ không phải vì con người anh muốn em trở thành.

Anh hứa sẽ trân trọng em như thể ngày mai anh không còn được gặp em nữa. Bởi anh cũng như em, là một con người bình thường, hoàn toàn có quyền yêu và được yêu, tôn trọng và được tôn trọng như nhau.

Anh còn học được bài học, một bài học mà ai chưa từng trải qua sẽ cười xòa và coi chỉ là lý thuyết suông: đó là “chỉ cái gì mất đi rồi mới thấy quý”. Và em à, vì không muốn mất em, vì SỢ mất em, anh sẽ thay đổi, vì anh, và vì cả em nữa.

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (Capricorn)