Yêu Một Ma Kết Nam / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Tình Yêu Nam Ma Kết Và Nữ Ma Kết

Ngọn lửa được nói đến của hai người thuộc cung Ma Kết yêu nhau ở đây là hai mặt, lửa của nhiệt huyết, của tình cảm thăng hoa, và cũng là lửa của các cuộc xung đột, cãi cọ nhau.

Đều thuộc cùng một cung Ma Kết, hai người luôn có trong mình sức mạnh và sự dẻo dai để theo đuổi đỉnh cao. Họ có thừa mạnh mẽ để cũng nhau đương đầu với sóng gió của cuộc sống và sự đè nén của công việc.

Họ biết cách tạo sự thú vị cho đối phương trong cuộc yêu đây nhiệt huyết, tình yêu của họ luôn luôn ở chế độ sẵn sàng đương đầu với thử thách và khó khăn. Cũng chính sự mạnh mẽ và nhiệt huyết ấy, đôi khi họ lại xảy ra những mẫu thuẫn xuất phát từ chính sự hợp nhau trong mục tiêu phấn đấu. Khi mẫu thuẫn, họ luôn có lửa để đẩy mức độ đến mức cao trào nhất. Chính vì vậy, khi yêu nhau, Ma Kết luôn giữ được lửa cuộc yêu, nhưng có không ít những cuộc tranh cãi khủng khiếp.

Đã là cùng trong một chòm sao, thì chắc chắn sẽ rất hiểu bản chất của nhau cũng như có nhiều quan điểm giống nhau trong suy nghĩ. Họ luôn đặt ra những mục tiêu để cùng nhau phấn đấu, mà khi sức mạnh gặp sức mạnh thì hiệu quả đạt được mục tiêu rút ngắn đi rất nhiều nhờ tinh thần cầu tiến. Họ luôn biết cách cùng yêu nhau và cùng phấn đấu vì nhau một cách rõ ràng và quyết đoán.

Trong công việc, họ là những người có phần độc đoán và hà khắc, nhưng họ là rất hợp gu về khoản công tư phân minh. Họ có thể cùng nhau làm việc trong nhiều ngày dài để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó.

Sau đó, họ cùng nhau gác lại tất cả công việc để dành thời gian cho một nửa của mình. Khi gác lại công việc, hai con người Ma Kết sẽ tương tác với nhau rất ăn ý trong các cuộc giải trí, bản chất của họ là làm ra làm, chơi ra chơi nên cực kì hiểu nhau.

Tình Yêu Nam Ma Kết và Nữ Ma Kết: Hết mình vì công việc

Ma Kết sinh ra như là con người của công việc và tham vọng leo lên đỉnh cao. Chính vì vậy, nếu họ chọn cho mình được một người thuộc cùng cung Ma kết thì chắc chắn với họ, câu chuyện được nói đến nhiều nhất là vấn đề công việc.

Ma Kết sẵn sàng chiến đấu với khó khăn để tìm kiếm một địa vị nào đó trong xã hội vì bản chất thích thống trị. Khi Ma Kết kết hợp với nhau, họ sẽ là một cặp đôi mê công việc, và có thể trở thành một cặp đôi quyền lực ở lĩnh vực nào đó.

Đều hiểu bản chất của bản thân nên họ dễ dàng thông cảm cho nhau, hơn nữa còn tạo động lực cho nhau để cùng tiến. Họ chia sẻ với nhau toàn bộ khó khăn trong công việc để đối phương có thể lắng nghe và khuyên nhủ họ những điều tốt nhất có thể. Chính vì hiểu nhau, nên họ cũng thường dành cho nhau những không gian riêng để mỗi người có thể theo đuổi niềm đam mê riêng trong sự nghiệp.

Nếu Em Yêu…..Một Chàng Trai Ma Kết

Ma kết trong tình yêu cũng rất lý trí, không bốc đồng. Tuy vậy, quen một người cung Ma kết, bạn sẽ không phải lo ngại về sự tan hợp. Ma kết không dễ yêu và ki yêu, Ma kết sẽ hết sức cẩn trọng để giữ gìn mối quan hệ ở trạng thái ổn định.

Mỗi lúc buồn anh thường có thói quen trốn một mình trong góc quán cũ với cà phê đen và ngắm nhìn phố xá. Có quá nhiều điều phức tạp trong con người anh mà không bao giờ em có thể hiểu được. Em thường hét lên rằng tại sao anh không chia sẻ với em, nhưng anh biết, chia sẻ nhiều rồi em cũng không thể nào hiểu nổi, thậm chí anh sợ em rời xa anh hơn nữa…

Đôi khi chúng mình giận dỗi nhau, anh biết chắc rằng em sẽ khóc, rồi nằng nặc đòi chia tay. Những lúc ấy anh sẽ rất buồn, sẽ muốn làm điều gì đó để níu giữ mối quan hệ này, nhưng rồi có thể anh… chẳng làm gì cả.

Anh là một Ma Kết bảo thủ và cố chấp, đôi khi anh muốn thử thách tình yêu của em, đôi khi muốn biết anh quan trọng với em đến thế nào, đôi khi viết những tin nhắn thương yêu thật dài, thật dài cho em nhưng rồi lại xóa, đôi khi muốn gọi điện để nghe giọng em nhưng rồi lại thôi… Anh luôn là một con người đầy khó hiểu như thế, nhưng chỉ cần em đưa tay cho anh nắm chặt, chắc chắn anh sẽ không bao giờ buông…

Yêu anh, đôi khi em sẽ phải thở dài, phải ghen tỵ vì đứa bạn lúc nào cũng được người yêu quan tâm từng li từng tí một, còn anh, anh cứ hờ hững với em nhiều như vậy, nên em sẽ so sánh nọ kia. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh bỏ mặc em, anh vẫn quan tâm “ngầm”, vẫn dõi theo từng bước đi của em, chỉ có điều anh không nói ra mà thôi. Một lúc nào đó em sẽ hiểu, anh lo lắng cho em hơn bất cứ một sự ngờ vực nào.

Chàng trai bí ẩn, lạnh lùng và kỳ dị nhất trong 12 cung hoàng đạo là anh, nên nếu yêu anh, em sẽ có hơn một nỗi buồn, hơn một lần giận dỗi, hơn một nỗi đau… Nhưng anh sẽ bù đắp, sẽ chữa lành, sẽ yêu em hơn một tình yêu, được chứ?

Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Ma Kết

✿ Nội dung truyện [Tản Văn] Nếu Bạn Yêu Một Cô Nàng Ma Kết

Tản văn: Nếu bạn yêu một cô nàng Ma Kết. Tác giả: Sammy.

Tiểu Ma Kết là một cô gái khó hiểu và lập dị. Sẽ không có gì lạ nếu bạn thích một cô gái thuộc chòm sao Ma Kết, nhưng nếu yêu họ bạn nên nhớ một đều. Ma Kết sẽ sẵn sàng trao cả trái tim của cô ấy cho bạn, nhưng nếu một ngày bạn không cần nó nữa, thì xin bạn hãy trả nó về với Tiểu Kết một cách vẹn nguyên.

Khi đó nàng Ma Kết vẫn sẽ mãi ở bên bạn nếu trái tim cô ấy vẫn còn đập mỗi ngày, và cô ấy sẽ quan sát bạn bằng cái nhìn bao dung của một người bạn. Vì cô ấy là một cô nàng Ma Kết mà bạn đã từng yêu…

Sinh ra không hẳn là một Ma Kết như những cô gái khác, nhưng nếu bạn lỡ làm trái tim tôi rung động thì tôi vẫn sẽ có đủ những cung bậc cảm xúc của một Ma Kết chính hiệu. Tôi là một Tiểu Kết ngang bướng và khó tính, không hẳn khác người mấy nhưng tôi có tính mà ít ai có. Đơn giản vì trong tôi tổ hợp đủ những mặt yếu và khuyết điểm của một Ma Kết, nó làm tôi lu mờ giữa cuộc sống, mặc dù tôi chưa từng tỏa sáng bao giờ.

Tiểu Kết như tôi rất sợ người lạ, không giỏi giao tiếp và vụng về. Tôi ghét bị trêu đùa và bị đem ra làm vật hi sinh. Bạn có thể ăn hiếp tôi, chà đạp tôi. Nhưng lòng tự tôn của một Ma Kết không cho phép tôi khuất phục bạn, tôi im lặng và dần rời xa bạn đó là cách tôi tự bảo vệ mình và trả lời cho hành động của bạn. Tôi thật sự khinh bạn, vì có thể bạn là một trong số họ, những con người là động vật bậc cao nhưng vô cảm một cách đáng sợ và nguy hiểm.

Tôi có thể dễ dàng bỏ qua những việc mà bạn từng khiến tôi tổn thương, làm tôi đau và yếu đuối, nhưng tôi sẽ không bao giờ mở lòng để bạn bước vào một lần nào nữa. Bởi vì lòng tin trong tôi đã khô cạn, bạn có đem nước tưới vào cũng vô ít. Nó chỉ càng làm lòng tôi cứng rắn hơn thôi, vì thế bạn nên tránh xa tôi khi một ngày kia bạn vô tình làm tim tôi rỉ máu. Nếu làm được điều này, tôi sẽ sẵn lòng nắm lấy tay bạn khi bạn có vấp ngã hay bị ai đó đẩy ra xa mà không biết.

Tuy Tiểu Kết không phải thể loại thù dai, nhưng cô ấy là một người sống lạnh lùng, cô ấy sẽ như tôi khiến bạn phải hối hận vì nở bỏ rơi cô ấy. Bằng cách nào ư? Nếu bạn hỏi tôi câu đó, tôi sẽ trả lời bạn rằng.

“Một cô nàng Ma Kết sẽ trở nên xinh hơn, mạnh mẽ hơn khi đối mặt với giông tố. Cô ấy sẽ sống hạnh phúc và vui vẻ hơn khi không có bạn. Bạn tin tôi đi, vì tôi cũng là một cô nàng Ma Kết nguy hiểm đấy…”

Khi một cô nàng Ma Kết yêu bạn, đó là lúc cô ấy đặt cả cuộc đời mình cho bạn, cô ấy sẽ nguyện dâng hiến tuổi xuân và trái tim trinh nguyên dành cho bạn.

Nếu bạn lỡ yêu tôi vào một ngày không xa, thì tôi xin bạn hãy ghi nhớ một đều. Tôi là một Tiểu Kết ngang bướng và trẻ con, tôi sống nội tâm và rất thích sự lãng mạn, vì vậy bạn sẽ rất khó sống yên được khi ở cạnh bên tôi. Đơn giản vì tính tôi hay bốc đồng, không phải vô tình mà Ma Kết được xếp vào nhóm những chòm sao khó hiểu. Nó có lí do cả bạn à, tôi là một Tiểu Kết điển hình, ở trong tôi có đủ khí chất của một cô gái mới lớn nhưng chưa vội trưởng thành. Ma Kết ít nói nhưng sẽ nói cực nhiều với những người mà cô ấy thương yêu, bạn hãy chịu đựng tính trẻ con này của tôi, vì đôi lúc nó cũng có ít đấy. Khi bạn buồn và cần ai để tâm sự, có lẽ tôi là người thích hợp nhất. Vì một Tiểu Kết hay nói chiều, hay bay nhảy khắp nơi, nên bù lại cô ấy sẽ đủ kiên nhẫn và khoảng lặng ở bên bạn, làm một cái sọt rác để bạn trút mọi gánh nặng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ tôi đi mách lẽo với ai, vì tôi đủ biết cách dừng lại nếu tôi có lỡ lời nói ra một việc gì đó không nên nói.

Nếu bạn yêu một cô nàng càng lớn càng trẻ con như tôi, thì bạn nên chấp nhận làm một nữa người lớn để bù trừ vào khoảng trống mà tôi đang thiếu. Nếu tôi lỡ làm việc gì ngốc nghếch làm bạn buồn, thì xin bạn hãy bao dung dành cho tôi cái xoa đầu và nụ cười ấm áp. Ma Kết như tôi hay hành động khác với suy nghĩ, tôi sẽ rất vui khi có bạn ở bên, và sẽ rất buồn nếu bạn vì một lí do nào đó mà rời xa tôi. Nếu một ngày nào đó bạn không cần tôi nữa, thì bạn hãy cho tôi được buông tay bạn trước. Vì như thế tôi sẽ có cảm giác bạn vẫn luôn ở bên tôi, tôi đã không bị bạn bỏ rơi lại phía sau, mà ở một nơi nào đó, bạn vẫn đang nắm tay tôi cùng bước đi trên con đường mang tên là tình bạn.

Tình Yêu Của Nam Cung Ma Kết

Thứ Hai, 10/04/2017

Chàng trai thuộc cung Ma Kết là những người khá bảo thủ, nhưng tham vọng của họ lại khiến cho bạn rất khó tin rằng họ bảo thủ, có điều họ thường giấu không để cho bạn thấy được tham vọng của mình

Chàng trai thuộc cung Ma Kết là những người khá bảo thủ, nhưng tham vọng của họ lại khiến cho bạn rất khó tin rằng họ bảo thủ, có điều họ thường giấu không để cho bạn thấy được tham vọng của mình. Kỹ năng ẩn giấu của các Ma Kết là khá là độc đáo, nó giống như việc họ nhẹ nhàng hòa vào với đám đông người mà không để bị phát hiện vậy. Nhưng đại đa số các nam Ma Kết đều không lãng phí thời gian của mình vào tình cảm, trừ phi gia thế của bạn có hỗ trợ cho sự nghiệp của họ. Tuy vậy, họ vẫn được xem là thành thực, bất luận trong tình cảm hay trong cuộc sống. Vì để có thể sớm đạt thành công, đạt đến đỉnh của vinh quang, họ nắm bắt tất cả những cơ hội có thể giúp họ đạt thành công. Sự thật, khi sự nghiệp họ chưa thành công, họ tuyệt đối không để thực tế ra lệnh ép buộc phải yêu đương. Dù cho bạn có trợ giúp được sự nghiệp của họ, bạn cũng sẽ nhận ra họ mong muốn bạn phải đi vào vấn đề chính và đừng lãng phí cuộc đời nữa.

Họ kỳ vọng bạn có thể là người vợ hiền, vợ đảm, lại biết sống vui vẻ với người trong nhà anh ta, nên đương nhiên bạn cũng phải lấy được lòng của tất cả mọi người trong nhà anh ấy mới được; dù cho lời chê trách nào của bạn với người nhà của anh ta, anh ấy đều sẽ nghe theo kiểu bạn đang đòi “chia tay”. Nam Ma Kết trân trọng tất cả mọi thứ, tất nhiên là có bạn trong đó, bạn nên hiểu thế này: họ giống như loài hoa nở muộn, nhưng không phải chúng ta đều mong muốn hoa đẹp được lâu sao!

Một thanh niên nghiêm túc chính hiệu

Coi trọng thực tế, một người phấn đấu đầy lý trý, hơn nữa có tính cách không đầu hàng, tích cực trong công việc, nhưng lại mang thái độ tiêu cực với tình yêu, họ cho người khác giới cảm giác hơi trầm, bí hiểm, họ thích người con gái dịu dàng, tự nhiên mà không giả tạo.

Một người nhút nhát, yêu cầu khắt khe trong mọi thứ

Rất khắt khe dù cho là với bản thân hay với người khác, thế giới nội tâm sâu, không dễ tin người, cho người ta cảm giác lạnh nhạt vô tình. Là một nhà thực tế đầy tham vọng. Luôn hướng tới một tình yêu đích thực, không thích người con gái tư duy thô kệch. Không hiểu sao hầu hết nam Ma Kết rồi cuối cùng cũng tìm được người con gái tâm đầu ý hợp một cách thuận lợi.

Người vụng về, không hiểu tâm ý phụ nữ

Xem bói tình yêu thấy rằng họ luôn tự một mình làm việc hăng say, không thích giao thiệp với người khác lắm. Là một người thành thực chính hiệu, nên không hiểu sự vòng vo. Người con gái nào thích dạng người này cần kiên nhẫn, đừng ngại thử trò chuyện từ từ với anh ấy, nhưng phải tránh những lời nói thô tháo.

Chàng trai tận tụy và thận trọng

Họ là một người bình tĩnh và có thực lực, rất biết quan sát sự vật sự việc, khó mà có ai giấu được gì trước mặt họ. Họ thận trọng cả với tình yêu, không thèm để mắt tới những cô gái son phấn lòe loẹt, kiểu người con gái vợ hiền dâu đảm mới nằm trong tâm trí của họ.

Họ có một cái đầu lý trí và bình tĩnh. Là người rất có năng lực làm việc. Tuy kiệm lời, nhưng lại giàu tính hài hước. Tràn đầy tham vọng, luôn nghĩ rằng rồi sẽ có một ngày mình sẽ ở trên đỉnh vinh quang so với số đông. Vô cùng kiên nhẫn, dù cho gánh vác nặng nề mấy cũng không hề lùi bước. Có một vẻ ngoài khó gần. Khả năng diễn đạt kém, điều bản thân muốn nói, cả ngày có khi cũng nói chưa xong.

Đôi giày Đàn ông Ma Kết đi nhất định là giày đi bộ, và bạn luôn bắt kịp với tốc độ của anh ấy, nhưng e khó lòng mà giữ được tốc độ như vậy cho hết cuộc hành trình. Khi bạn yêu một người đàn ông Ma Kết, bạn phải cho anh ấy thời gian, điều anh ta muốn không phải là một ma nữ với vẻ đẹp hút hồn, nhưng chắc chắn đó phải là một người mẹ người vợ hiền đảm đang biết chia sẻ quan tâm chăm sóc. Chỉ có thật lòng hiểu đàn ông Ma Kết, yêu thích công việc anh ta làm, đó mới chính là cách để anh ta thuộc về bạn hoàn toàn.

Sao bảo hộ của Ma Kết là Sao Thổ, là Cung thuộc tính hàn, Ma Kết còn được biết đến với tên gọi Cung Nam Dương, đàn ông Cung này có tính cách điềm đạm, làm việc hướng nội, coi trọng thực tế, trầm mặc ít nói, nhưng có lúc lại thể hiện ra một sự hài hước khiến người khác phải cười lăn.

Thường thì trong đời họ đều sẽ trải qua rất nhiều sự tôi luyện và khảo nghiệm, do đó mà trưởng thành, cũng là mặt thể hiện khả năng chịu đựng vất vả khổ cực. Họ trọng thực tế, cuồng công việc, có khả năng chịu đựng áp lực xã hội, còn với tình yêu thì do họ có tâm lý ngại ngùng hướng nội nên luôn có thái độ đón chờ và bảo thủ, nên lúc nào cũng trong thế bị động. Có khuynh hướng gia trưởng, bởi vậy, khi đối diện với kiểu đàn ông này, cách tốt nhất bạn nên áp dụng là phương châm “người phụ nữ nhỏ bé”, đừng nên mạnh mẽ hơn họ quá, cũng đừng phủ nhận họ ngay trước mặt, vì dù cho họ không nói cũng không phản bác nhưng điều đó đã được họ để tâm và ghi trong lòng. Tuy đàn ông Ma Kết không thể cho bạn cảm giác lãng mạn, nhưng một khi họ đã yêu bạn thì một lòng một dạ, hãy thử nghĩ xem, hạnh phúc trong những điều bình dị trên đời cũng là một sự tận hưởng đẹp đó chứ.

Nhiệt tình như lửa – đàn ông Cung Ma Kết

Có người nói, đẹp trai là ưu thế ban đầu, đẹp trai cũng là nỗi khổ sau này. Người đàn ông đẹp trai khiến người con gái thích và dễ mủi lòng, người đàn ông đẹp trai cũng bị ghen ghét đố kỵ bởi những người đàn ông khác. Đàn ông Ma Kết đẹp trai, họ lại đối xử với người khác ân cần, hòa nhã, tấm lòng rộng mở. Vẻ ngoài của họ vô cùng hấp dẫn người khác, mối nhân duyên cũng tốt đẹp, họ luôn năng nổ và tích cực ở những nơi công cộng, và đàn ông Ma Kết cũng quật cường. Tính cách quật cường giúp họ thực hiện được việc theo đuổi kiến thức cũng như hoài bão, giúp sự nghiệp họ thành công; đồng thời, đàn ông quật cường có lúc có vẻ quá ngoan cố, không để tai những lời khuyên chân thành từ người khác, sự quật cường khiến cho đàn ông Ma Kết vô cùng cô độc.

Đàn ông Ma Kết khi tiếp xúc với người nữ giới, luôn tỏ ra một sự nhẹ nhàng lịch thiệp, một sự hiểu biết. Họ được người nữ giới thầm ngưỡng mộ một cách sâu sắc, cũng do bởi họ có kiến thức sâu rộng và nhiều tài lẻ, nhưng đàn ông Ma Kết lại cũng thích khoe mẽ bản thân, thích thổi phồng, do vậy người con gái cần phải luôn thận trọng. Trong lòng người đàn ông Ma Kết nung nấu một sự nhiệt thành, một khi rơi vào lưới tình càng như say như điên. Thư tình họ viết cũng mùi mẫn, họ thích ôm bạn gái đi tản bước dưới những hàng cây, cũng không do dự hôn bạn gái trên phố. Sự nhiệt thành trong họ khiến cho người con gái như tan chảy ra, nhưng mọi thứ đến và đi cũng rất nhanh.

Người đàn ông Ma Kết đẹp trai khi là một người chồng, có thể coi gần như là một người chồng hoàn hảo. Họ hiểu cách lo cho sự nghiệp và gia đình, còn với vợ con thì họ rất tận tâm chăm sóc. Đương nhiên sau khi lấy vợ, người đàn ông Ma Kết cũng thường gặp phải sự tán tỉnh của người nữ giới khác, mà họ luôn khó kiểm soát bản thân, thể hiện ra bản chất phong lưu của người đàn ông trong sự che đậy không dấu vết, kể cả họ có thật lòng yêu vợ của mình thế nào đi nữa, nhưng những điều phiền toái đó sẽ vẫn luôn tồn tại. Vậy với người đàn ông Ma Kết đẹp trai, người vợ của họ nên vui hay nên buồn đây?