Yêu Một Kim Ngưu Như Em / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Anh Có Yêu Một Cô Nàng Kim Ngưu Như Em Không?

Kim Ngưu là vậy đó anh, yêu em, anh có kiên nhẫn chờ, kiên nhẫn yêu và kiên nhẫn nắm tay em đi trên con đường tương lai ấy không?

Nếu như say nắng một cô nàng Song Tử thích được phiêu du, thích khám phá điều mới mẻ anh sẽ thấy tâm hồn mình luôn không bao giờ cũ nhưng khi đã trót yêu một Kim Ngưu kiên định, không thích sự thay đổi anh sẽ phải thật kiên nhẫn. Kiên nhẫn yêu, kiên nhẫn chờ một ngày nào đó trái tim ấm áp của Kim Ngưu sẽ vỗ về và siết chặt lấy sự cô đơn đang vây kín tâm hồn anh.

Một cô nàng Kim Ngưu bất di bất dịch trong suy nghĩ, dù anh có muốn phá vỡ sự ổn định trong con người họ thì đó là điều sai lầm. Bởi rằng nếu như Kim Ngưu thay đổi thì đó không phải là họ nữa, sự khác biệt vốn có sẽ hòa loãng vào những thứ bình thường khác. Anh đã từng nhăn nhó với em rằng: “Sao Kim Ngưu cứng đầu cứng cổ không chịu thay đổi”, và rồi cuối cùng cũng đành mỉm cười với lý giải: “không thay đổi thì anh hãy yên tâm rằng em sẽ mãi yêu anh”.

Con gái Kim Ngưu mặc dù không phải tuýp người quá lãng mạn nhưng chỉ với mức độ đủ dùng đó thì chất nghệ sĩ trong họ khá cao. Họ yêu cái Đẹp và hướng tới cái đẹp để khám phá cuộc sống xung quanh. Và năng khiếu vẽ vời là điều mà ai cũng có thể nhận ra. Anh không ngại ngùng, chán nản khi yêu một cô bé suốt ngày cặm cụi vào giấy bút, màu mực và cốc đầu em rằng “Sao cuộc sống của em đầy rẫy những màu sắc thế, em có thể thêm màu sắc vào tình yêu của mình chút được không?”. Lúc ấy em chỉ phì cười vì em biết mình quá khô khan, chẳng đủ tinh tế để vỗ về trái tim những kẻ đang yêu. Anh có đủ kiên nhẫn để ngắm em vẽ về cuộc sống trong tương lai của mình không, dù chỉ là trong mơ thôi?

Yêu Một Kim Ngưu “Ngốc Nghếch” Sẽ Như Thế Nào?

Anh có bằng lòng yêu một cô gái giống như em? Một cô nàng Kim Ngưu không có gì ngoài một trái tim đã chai lỳ cảm xúc và một tâm hồn chứa đầy những suy tư ngốc nghếch. Ở bên cạnh một người giống như em, anh không chỉ là một người yêu mà anh chính là một hình mẫu, là người bạn thân, là anh trai và người có thể cùng em đi hết quãng đường gian khó đến tận sau này, anh có thể đủ đầy rộng lượng bao dung cho những ngày lòng em ngập tràn những mối hờn ghen ngốc nghếch. Yêu một cô gái như em, có mệt mỏi lắm không anh?

Thi thoảng em cũng sẽ lạnh lùng và ích kỉ

Sẽ có những khoảnh khắc trong cuộc đời, em biết anh sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn và mệt mỏi vì có cảm giác em ích kỉ vô tâm đến mức dường như em chỉ biết cho riêng bản thân mình.

Thế nhưng anh thật sự biết rằng, trái tim của một cô gái Kim Ngưu không thể rộng lòng bao dung như những cô nàng Cự Giải, em chỉ ích kỷ với những cảm xúc của riêng em còn anh vẫn là một phần lớn nhất phía bên trong trái tim một cô gái lạnh lẽo như Kim Ngưu. Anh đừng đòi hỏi ở Kim Ngưu những lời mật ngọt, bởi vì cô ấy chẳng thể nào nói ra được những lời như thế, cô ấy vờ như không để ý đến cảm xúc của anh nhưng lại nhớ rất rõ những điều anh nói, những thứ anh để lại trong kí ức của cô ấy, không có bất kì một giây phút nào cô ấy bỏ quên. Rồi sau đó cô ấy sẽ lặng thầm làm những điều anh mong muốn, lặng lẽ đứng ở phía sau lo lắng cho anh, cô ấy chẳng thể yêu anh một cách lãng mạn như Song Ngư, nhưng cô ấy có thể yêu anh rất dài lâu bởi vì cô ấy chính là cô ấy.

Nếu anh phải lòng một người giống như Kim Ngưu thi thoảng anh sẽ vô cùng mệt mỏi vì những nỗi buồn vu vơ của cô ấy, anh sẽ có cảm giác như lúc nào cô ấy cũng có thể nhớ về người yêu của mình, những lúc như vậy anh có thể rộng lòng bỏ qua cho cô ấy không anh? Bởi vì Kim Ngưu ngốc đến mức không biết làm cách nào để vượt qua những chuyện đau lòng trong những năm tháng cũ, xin hãy vì cô ấy một lần mà bỏ qua, xin hãy vì những tổn thương cô ấy từng đi qua mà chở che cho trái tim yếu mềm như thế, xin anh hãy yêu thương một cô gái ngốc nghếch như Kim Ngưu.

Kim Ngưu càng lớn càng cảm giác mất niềm tin

Khi trưởng thành Kim Ngưu càng có cảm giác mất hết niềm tin vào những thứ xảy ra xung quanh mình, sự chân thật với cô ấy như bị bẻ gãy làm đôi, thế giới diệu kỳ và đầy những phép màu của lòng vị tha chân ái bị những kẻ vô tình cô ấy gặp trong hành trình trưởng thành dập tắt, anh có thể yêu một cô gái như Kim Ngưu anh có sẵn lòng mang ánh nắng cho cuộc đời tăm tối đó?

Khi còn bé, thế giới của Kim Ngưu là những câu chuyện giản đơn, nơi lòng tốt được cho đi, và nơi người ta có thể yêu thương nhau một cách thật chân thành. Mọi người sẽ sẵn sàng chia sẻ niềm tin dành cho nhau, bao dung và rộng lượng, cho đến khi thực sự đã trưởng thành, Kim Ngưu nhận ra sự thật rằng tất cả mọi người xung quanh đều che giấu nhau những bí mật khổng lồ, nơi mọi người đều mang một lớp mặt nạ để nói chuyện cùng nhau, cô ấy trải qua gần hết những tháng ngày người ta đến rồi đi, sẵn sàng rời đi để lại một mình cô ấy với nỗi cô đơn triền miên, thế giới trong mắt Kim Ngưu hoàn toàn sụp đổ, cô ấy hoàn toàn e dè với những điều diễn ra hằng ngày trong cuộc sống, thế giới cô áy thu nhỏ lại với một căn phòng chất đầy những nỗi cô đơn. Thử hỏi xem rằng anh có sẵn lòng dìu cô ấy đi qua những tháng ngày u tối như thế?

Nếu anh yêu một Kim Ngưu chằng chịt những vết thương

Xin anh hãy học cách thấu hiểu, xin anh hãy kiên nhẫn và xin anh hãy đợi chờ. Cô ấy không muốn ở bên anh không phải vì cô ấy ghét anh mà bởi vì khi lòng cô ấy bây giờ chỉ toàn những nỗi đau khi chạm vào đâu cô ấy cũng thấy vết thương trong lòng rỉ máu.

Cô ấy không thể tự thoát khỏi thế giới cô đơn của riêng mình, có những ngày trong lòng Kim Ngưu chỉ tràn ngập những kỉ niệm mang tên một người xưa cũ. Anh có thể hiểu được sau chia tay một cô gái dù mạnh mẽ đến đâu vẫn không thể nào từ bỏ hai từ quá khứ, cô ấy biết phải làm gì khi thế giới đi về cô ấy chỉ còn lại một mình, Kim Ngưu không thể ở bên cạnh anh là vì cô ấy không thể chấp nhận thêm bất kì thương tổn nào vậy nên yêu một người như cô ấy, anh phải học cách để khâu may hết những vết thương trong lòng, anh đừng đến để rồi vội đi, anh đừng góp thêm vào cuộc đời cô gái ấy một vết dao sâu hơn nữa.

Liệu rằng đến cuối cùng anh có đủ can đảm để yêu một người giống như Kim Ngưu?

Kim Ngưu có thể tự mình đi qua hết những nỗi đau, cô ấy có thể mạnh mẽ đến mức ngốc nghếch, bao dung và rộng lượng nhưng không có nghĩa vì thế mà anh nhẫn tâm làm đau lòng cô ấy.

Nếu có thể vì một người như thế mà đi đến tận chân trời cuối đất thì anh hãy thừa nhận yêu thương cô ấy, nếu anh chỉ đến để góp thêm một người vào câu chuyện tình yêu của anh thì xin anh đừng cố gắng để làm gì.

Nếu Anh Yêu Một Nàng Cự Giải Như Em

Vì cô ấy chính là em, nên anh sẽ biết, một cô nàng Cự giải yêu sẽ yêu anh như thế nào?

Cô ấy luôn nhìn anh với ánh mắt rất trong và nhẹ bâng như một cơn gió. Ánh mắt cô ấy không phải ánh sáng thiêu đốt chết người của mặt trời mà là sự trong vắt tinh sạch của mặt trăng. Cô ấy sẽ không nhìn anh thật lâu không chớp mắt mà lướt qua mắt anh rất nhẹ nhàng, ánh sáng trong vắt ấy sẽ ánh lên trong mắt anh chỉ một vài giây thôi, nếu anh tinh tế, anh sẽ nhận ra “độ nóng” của thứ ánh sáng êm ả đó.

Cô ấy luôn muốn bao bọc mình bằng một chút lạnh lùng, một tẹo bí hiểm, một tý băng giá, nhưng ở bên trong trái tim cô ấy lại vô cùng mỏng manh dễ vỡ. Anh đã bao giờ nghe thấy cơ chế tự vệ của những con vật bé nhỏ dễ bị tấn công chưa? Con người cũng như thế và Cự giải cũng vậy, cô ấy luôn muốn tự vệ khỏi những đau khổ nhưng rồi sẽ mở òa khi yêu thương phá tan những lớp băng bên ngoài.

Nếu anh yêu một cô nàng Cự giải…

Anh sẽ phát cáu lên vì sự bất an của cô ấy. Anh vẫn ở đây, của cô ấy và trong tương lai sẽ mãi mãi là của cô ấy. Thế mà cô ấy cứ nhặng xị vì những chuyện vớ vẩn, tranh cãi những chuyện cỏn con và đôi khi anh muốn dứt tay một lần để cô ấy khỏi lo sợ đâu đâu, anh nghĩ, cô ấy lúc nào cũng xám xịt những lo toan.

Nếu anh muốn chia tay với cô nàng Cự giải…

Hãy chuẩn bị hắt xì thật nhiều bởi cô ấy sẽ nhớ tới anh 24/7, cô ấy sẽ nhớ anh trong cả khi khóc, khi cười, khi mơ, khi thức. Khi cô ấy tỉnh dậy với hai dòng nước ướt đẫm má, cô ấy biết rằng cô ấy đã mơ về anh. Cô ấy không dễ loại bỏ hình ảnh thân thương ra khỏi đầu. Khi anh đang mỉm cười, ở một nơi nào đó cô ấy cũng vậy, nhưng trong lòng thì tan nát.

Sưu Tầm

Vì Em Yêu Một Người Đa Tình Như Nhân Mã..

Ừ, ai bảo em yêu một người đa tình như Nhân Mã, để rồi cứ mãi là người âm thầm phía sau, cứ mãi âm thầm chờ đợi, ngày anh nhận ra em, người đang yêu thương anh rất chân thành…

Anh à, ai đã từng nói với em rằng anh là một Nhân Mã đa tình nhỉ? Là anh, là em, hay là một ai khác… Từ lúc quen anh, em đã biết mình cũng chỉ là một cô gái đến sau biết bao nhiêu người. Anh là một mẫu người quá lý tưởng cho bao nhiêu cặp mắt, bao nhiêu tâm hồn. Lời nói của anh, hành động của anh, cách anh quan tâm, cách anh la mắng…em nghĩ không chỉ riêng em mà biết bao nhiêu cô gái cũng đã si mê anh!

Nhưng giờ lúc này đây, em biết phải làm sao, khi em đang vô vàng yêu thương một kẻ đa tình như anh?

Cái nhìn đầu tiên của em về anh đó là một chàng trai với bề ngoài thân thiện, hòa nhã, vui vẻ với tất cả mọi người, nhưng lại chất chứa điều gì đó phiền muộn không thể gọi tên. Những tưởng rồi anh cũng sẽ như bao chàng trai khác từng xã giao với em, nhưng càng tiếp xúc với anh, em lại càng thấy con tim mình thổn thức. Đi cạnh anh, em thấy mình nhỏ bé vô cùng. Ngồi cạnh anh, em chỉ muốn nắm lấy bàn tay không trọn vẹn mà bao nhiêu nước mắt và uất ức chực vỡ òa. Lúc anh ôm em, em chỉ muốn mình có thể xoa dịu đi nỗi đau anh phải âm thầm chịu đựng bao nhiêu lúc từ lúc tình yêu đầu tan vỡ, rồi những vết trầy xướt được tạo ra từ những mối tình chóng vánh tiếp theo…Thực ra là bao nhiêu điều, em chỉ muốn thấu hiểu anh, chỉ muốn nhìn nhận những gì anh đang trải qua, cảm thông và tha thứ cho tất cả những điều trong quá khứ không mấy tốt đẹp ấy…

Ngày trời trở gió, em lại phải chạy xe một mình, tự mình tìm đến chốn cũ, rồi cứ nấc lên trong nghẹn ngào và uất ức. Em đã khóc, khóc như không có ai bên cạnh, khóc để thỏa bao nhiêu điều phiền muộn trong em và khóc để nhận ra em thương anh nhiều biết bao nhiêu. Không phải tự nhiên em khóc, không phải không có lý do gì mà em khóc, là tại anh, là vì anh, anh có biết không? Lúc ở gần anh, chỉ cần nghe thấy tiếng chuông điện thoại là em lại vô cùng bồi hồi…Là những người yêu anh, những người thương anh, những người theo đuổi anh. Có những cuộc điện thoại, phong phanh rằng người ta đang đứng trước nhà anh, thì anh lại lập tức chạy đi mà chẳng cần biết em sẽ làm gì, sẽ đi đâu, sẽ như thế nào. Em kiềm lòng không ghen tuông vì những chuyện thường như cơm bữa ấy, nhưng lòng tự trọng của em đâu thể nào chịu đựng lâu hơn được. Em cười, để anh đi về trong vui vẻ, nhưng để lại cho em những nỗi khắc khoải mong chờ…

Có thể anh sẽ cười rồi bảo em cũng giống như bao nhiêu người con gái khác đã từng chạy theo anh, từng bi lụy vì anh, nhưng em thì không. Anh à, em sẽ có cách yêu thương riêng của em, không chóng vánh, không lả lơi, không điêu ngoa, không vụ lợi. Bởi với em, em cũng đã từng trải qua biết bao nhiêu cuộc tình không may mắn để đến được với nhau. Bởi với em, em cũng đã từng chứng kiến quá nhiều cảnh con trai bọn anh mỉa mai những đứa con gái yêu thương hời hợt…Sẽ chẳng có những cuộc điện thoại ngắn dài cho anh, sẽ chẳng có những tin nhắn mùi mẫn sến sẩm không thực tế. Với em, em sẽ chỉ làm anh thấy vui và yên bình những lúc đọc tin nhắn của em. Với em, sẽ chẳng bao giờ để anh phải phiền lòng vì những vu vơ giận hờn của em. Với em, sẽ chỉ âm thầm theo sau anh, cố hiểu những điều anh đang trải qua và yêu thương anh theo đúng nghĩa của sự chân thành.

[Gửi anh, chàng trai Nhân Mã ăn mặc nhiều màu nhất mà em từng gặp, là em đang nhớ, rất nhớ A…]