Yêu Đàn Ông Kim Ngưu / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Người Đàn Ông Kim Ngưu Đang Yêu

Sự tận tâm và lòng trung thành là tên của trò chơi dành cho một người đàn ông Kim Ngưu đang yêu. Một khi anh ấy đã đặt mục tiêu của mình vào một mục tiêu, anh ấy sẽ làm việc với sự kiên trì đặc biệt để đạt được nó. Tính cách của anh ấy bình tĩnh và ổn định. Trong khi một số người nghĩ rằng một người đàn ông Kim Ngưu nhút nhát, anh ta vẫn có thể là một người quyến rũ. Khi phụ nữ làm quen với người đàn ông Kim Ngưu đang yêu, họ tự nhiên bị thu hút bởi sự quyến rũ cá nhân và bản tính chăm chỉ của anh ta. Đây là kiểu chàng trai hoàn hảo cho một mối quan hệ đã cam kết. Một trong những mục tiêu chính của anh ấy trong cuộc sống là tìm được người phụ nữ phù hợp và thiết lập một ngôi nhà tiện nghi. Anh ấy là mẫu người tuyệt vời để nuôi dạy một gia đình. Một khi anh ấy yêu một người, anh ấy hoàn toàn dành riêng để làm cho họ hạnh phúc.

Kiểu phụ nữ làm việc tốt nhất với người đàn ông Kim Ngưu đang yêu

Đang trong mối quan hệ với một người đàn ông Kim Ngưu khá thú vị. Anh là một chàng trai yêu đời, lãng mạn. Trong khi anh ấy có thể không mơ về những cử chỉ lãng mạn quá đỉnh, anh ấy làm những hành động tử tế mỗi ngày để cho bạn biết anh ấy cảm thấy thế nào. Vì trái tim nhân hậu và bản tính kiên định, anh ta làm việc tốt với một người phụ nữ đánh giá cao hành động tử tế và bản chất gợi cảm của anh ta. Anh ta không tìm kiếm một đối tác ồn ào, vì anh ta tự nhiên tránh xa những tranh cãi và xung đột.

Đây không phải là một người đàn ông sẽ bao giờ hiểu gợi ý. Nếu bạn muốn Kim Ngưu của bạn làm điều gì đó, lựa chọn tốt nhất của bạn là chỉ nói với anh ấy những gì bạn muốn. Một trong những mục tiêu lớn nhất của anh ấy là làm cho bạn hạnh phúc, vì vậy anh ấy rất có thể sẽ cho bạn bất cứ điều gì anh ấy yêu cầu. Nếu bạn cố gắng gợi ý hoặc nhút nhát về những gì bạn muốn, chúc may mắn. Một người đàn ông Kim Ngưu muốn một người phụ nữ thẳng thắn về những gì cô ấy muốn và không bao giờ chơi trò chơi với anh ta. Nếu có vấn đề, anh ấy sẽ muốn bạn bình tĩnh nói với anh ấy về vấn đề đó để anh ấy có thể tìm cách giải quyết.

Một người đàn ông Kim Ngưu trong mối quan hệ

Một người đàn ông Kim Ngưu có thể cực kỳ vui vẻ trong một mối quan hệ. Anh ấy là kiểu người sẽ mở cửa cho bạn vào buổi hẹn hò đầu tiên và tặng bạn một kiểu cổ điển ở trên má vào cuối ngày. Một khi anh tìm được người phụ nữ phù hợp, anh dành cho cô sự chú ý không phân chia. Đôi lúc, tình yêu và tình cảm của anh có thể gần như nghẹt thở. Giống như mọi thứ khác, anh theo đuổi với một sự kiên trì không ngừng. Nếu anh ấy quyết tâm giành được tình yêu của bạn, điều đó có thể sẽ xảy ra.

Trong khi anh ấy thỉnh thoảng có thể hẹn hò xung quanh, đây không phải là kiểu người sẽ nhảy vào bất cứ điều gì. Một trong những lý do khiến người đàn ông Kim Ngưu làm việc rất tốt với người phụ nữ Bạch Dương là vì sự bốc đồng của cô ấy. Một người đàn ông Kim Ngưu hiếm khi bắt đầu một dự án mới, nhưng anh ta là kiểu người sẽ kiên định làm việc để hoàn thành một dự án. Anh ta cần một người phụ nữ sẽ xúc tác những điều mới, và anh ta sẽ hạnh phúc hơn khi cung cấp thông qua.

Khi bạn được một người đàn ông Kim Ngưu yêu, hãy chờ đợi một chút thời gian. Anh ta thà lấy đồ từ từ và xem mối quan hệ đi đến đâu. Nếu bạn thích những cuộc tình lãng mạn vội vã và yêu từ cái nhìn đầu tiên, có lẽ anh ấy không phải là chàng trai dành cho bạn. Phải mất thời gian để anh ấy nhận ra nếu bạn phù hợp với anh ấy, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Một khi bạn đang trong một mối quan hệ, bạn có thể tận hưởng một người đàn ông cực kỳ yêu thương ở bên bạn. Anh ấy sẽ làm những điều nhỏ nhặt để làm cho bạn hạnh phúc. Mong đợi bữa tối lãng mạn, quà tặng chu đáo hoặc hoa. Cho dù anh ấy đang lên kế hoạch cho một nơi nghỉ ngơi lãng mạn hoặc nấu một bữa tối dưới ánh nến, niềm vui và hạnh phúc của bạn là trên hết trong tâm trí của anh ấy. Mục tiêu của anh ấy là làm bạn ngạc nhiên với sự tử tế và lãng mạn để bạn cũng yêu anh ấy nhiều như anh ấy ở bên bạn.

Một phẩm chất tích cực khác về người đàn ông Kim Ngưu đang yêu là sự kiên định của anh ấy. Nếu anh ấy đã quyết định rằng bạn là duy nhất, anh ấy không có khả năng lừa dối. Anh thà tạo ra một mối quan hệ ổn định, yêu thương mà anh có thể dựa vào. Đổi lại, anh ấy mong đợi điều tương tự của bạn. Một người đàn ông Kim Ngưu không thể hiểu tại sao một người nào đó sẽ không kiên định hoặc trung thành, vì vậy đừng bao giờ lừa dối anh ta. Nếu bạn làm thế, lòng tin của anh ấy sẽ bị phá vỡ và anh ấy có thể mất nhiều năm để vượt qua cảm giác phản bội đó. Anh ấy đặt bạn lên hàng đầu trong tất cả mọi thứ, vì vậy anh ấy chỉ cho rằng bạn sẽ làm điều tương tự.

Nhược điểm duy nhất của người đàn ông Kim Ngưu trong mối quan hệ là tính khí thất thường. May mắn thay, anh không phải là người dễ nổi giận. Nếu bạn làm anh ấy tức giận, coi chừng. Anh ấy cũng có thể hơi ghen tuông, và anh ấy là kiểu người thích trấn an tình yêu của mình. Miễn là bạn không làm gì để khiến anh ấy ghen và là một đối tác tốt, có lẽ bạn sẽ không phải nhìn thấy con quái vật mắt xanh của anh ấy xuất hiện.

Nhược điểm của một người đàn ông Kim Ngưu trong tình yêu

Một nhược điểm khác, như chúng tôi đã đề cập trước đây, là sự ghen tuông của anh ấy. Anh ta có thể là một chút sở hữu của đối tác của mình. Khi anh ấy không phải là một Kim Ngưu tự phát triển, điều này có thể xoay quanh việc kiểm soát trước đó. Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt của anh ấy, đôi khi việc kiểm soát sự ghen tuông của anh ấy có thể khó khăn.

Một người đàn ông Kim Ngưu bướng bỉnh và cố chấp, đó là một trong những lý do tại sao anh ta rất có mục tiêu. Trong khi điều này có thể là một điều tốt, nó cũng có thể có nghĩa là anh ta hành động ích kỷ. Anh ấy đã quyết định về những gì anh ấy muốn, và anh ấy sẽ đi cho nó. Anh ta sẽ không nhận ra hậu quả cho bất cứ ai khác hoặc anh ta thậm chí là ích kỷ. Trong những trường hợp xấu nhất, điều này có thể khiến anh ta có vẻ tự ái và thô lỗ. Nếu bạn chỉ ra điều này cho anh ta, tình hình nói chung sẽ được cải thiện. Rốt cuộc, mục tiêu chính của anh ấy là làm cho bạn hạnh phúc. Nếu bạn bình tĩnh giải thích hành vi ích kỷ của anh ta làm tổn thương bạn như thế nào, anh ta sẽ mạnh dạn cố gắng sửa đổi và trở lại đúng hướng.

Một người đàn ông Kim Ngưu trong phòng ngủ

Anh chàng gia đình và chăm chỉ có thể mô tả người đàn ông Kim Ngưu, nhưng đừng để những tính từ đó đánh lừa bạn. Trong khi anh ấy có thể là một người cha bóng đá trong quá trình làm, anh ấy cực kỳ gợi cảm trong phòng ngủ. Phụ nữ ngủ với một người đàn ông Kim Ngưu thường ngạc nhiên bởi sự say mê và gợi cảm của anh ta. Đối với phần còn lại của thế giới, anh ta có vẻ như một người đàn ông điềm tĩnh, thu thập. Một khi bạn đưa anh ta lên giường, niềm đam mê không kiềm chế của anh ta được giữ vững. Anh ấy không xem tình dục là một khoảnh khắc hay sự bùng nổ đam mê. Đối với Kim Ngưu của bạn, làm tình là một sự kiện mất nhiều giờ. Anh hoàn toàn ghét phải vội vàng.

Điều này không có nghĩa là anh ta là một người yêu ích kỷ, xa cách! Trong thực tế, mục tiêu chính của anh ấy là để làm hài lòng bạn. Nếu bạn muốn hàng giờ dạo đầu và vuốt ve nhẹ nhàng, anh ấy sẽ coi bạn như một nữ thần. Giống như một tác phẩm điêu khắc, anh ta sẽ khám phá mọi kẽ hở trên cơ thể bạn và biến nó thành của riêng anh ta. Chỉ không mong đợi anh ta làm điều đó một cách nhanh chóng bởi vì anh ta sẽ không.

Đàn Ông Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu không thờ ơ với người khác giới, nhưng sẽ không bao giờ theo đuổi kẻ mình có thiện cảm. Nó thích làm cho đối tượng mê đắm để rồi tự họ phải kéo đến bên nó. Bạn có thể là người đầu tiên phát tín hiệu cho Kim Ngưu rằng nó có ý nghĩa đối với bạn, và nếu đối với Kim Ngưu bạn cũng là đáng mến, thì nó sẽ nắm vai trò chủ động.

Kim Ngưu thích thú mời khách đến chơi nhà hơn là đi viếng thăm ai. Họ ngưỡng mộ ngôi nhà và cảnh đầm ấm gia đình. Nếu bạn gặp một Kim Ngưu chưa có nhà riêng, thì người đó chắc chắn đang có kế hoạch mua sắm nó trong một tương lai gần nhất. Kim Ngưu thuộc cung mệnh thổ, và tình yêu đối với đất sớm muộn cũng biểu lộ ở người này. Nếu vì hoàn cảnh buộc phải sống ở căn hộ chung cư thì Kim Ngưu cũng dứt khoát cần có một ban công phủ đầy hoa lá, hoặc chí ít cũng là những cửa sổ với những chậu hoa cảnh nho nhỏ. Khi tiếng ồn của thành phố bắt đầu tác động quá nhiều đến thần kinh, Kim Ngưu sẽ xách cần câu, vội đi đến nơi có thể đắm mình giữa thiên nhiên. Trong Con Bò, tiếng gọi của đất mạnh mẽ đến nỗi nó luôn có mong muốn đi ra khỏi thành phố, hay chí ít được dạo chơi nơi công viên xanh tươi cây lá.

Thông thường Kim Ngưu có sức khoẻ đáng nể. Người này ít khi đau ốm, nhưng nếu đã ốm thì quá trình bình phục hay bị kéo dài, chủ yếu bởi tính bướng bỉnh, không muốn nghe lời khuyên của thày thuốc, và vì thiếu tinh thần lạc quan. Bệnh có thể gặp ở Kim Ngưu (nhất là khi đứng tuổi): đau họng, cổ, chân, cơ quan sinh dục, lưng và cột sống. Cảm cúm kéo theo viêm họng. Còn sự thừa cân, do ăn nhiều, dẫn đến các bệnh tim mạch. Tuy nhiên nếu chăm sóc sức khoẻ đúng mức và chế độ vận động tốt, họ có thể may mắn tránh được các bệnh kể trên. Cần nhớ rằng, Kim Ngưu, vốn sinh ra là một cơ thể khoẻ mạnh, cần có không khí trong lành và cường độ vận động cao.

Tính cách Con Bò rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ thì không cho là như vậy, mà tin rằng đơn giản đó chỉ là sự sáng suốt và cứng rắn. Thật khó đẩy được Kim Ngưu (cả đàn ông lẫn đàn bà) dịch chuyển vị trí. Người chồng Kim Ngưu không đời nào chịu đi làm khách cùng vợ, cho dù nàng có nài nỉ thế nào, nếu ở nơi mà họ được mời đến ghế ngồi không được tiện nghi. Người vợ Kim Ngưu, nếu không ưa các bạn của chồng, sẽ chẳng thèm giao tiếp với họ.

Dẫu sao Kim Ngưu cũng có một phẩm chất tuyệt vời: sự nhẫn nhịn phi thường. Người sinh cung này cả nam lẫn nữ có thể hàng năm trời chịu đựng những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần mà không hề than vãn. Căng thẳng càng lớn thì Con Bò càng gan lỳ và bền bỉ. Đa số Kim Ngưu xứng đáng được nhận huân chương vì một phẩm chất hiếm có – ý chí kiên cường trước những đòn đau của số phận. Lòng trung thành của Kim Ngưu với gia đình và bạn bè là không có giới hạn. Quả là một bản nhận xét rất tuyệt phải không? Tuy nhiên bạn đừng quên rằng Con Bò bướng bỉnh ghê gớm.

Kim Ngưu có một niềm hứng thú như nhau trong khi đánh chén mọi thứ khác nhau. Từ khoai tây chiên, bún riêu, rau xào, cho đến bánh kem chocolate, hơn nữa, không hề có dấu hiệu dù là nhỏ nhất của rối loạn tiêu hoá. Nhưng món ăn yêu thích nhất trong menu của Kim Ngưu vẫn là thịt.

Khó nói rằng Kim Ngưu là một tính cách rất tinh tế. Người này vui sướng cười phá khi xem bộ phim hài cũ có các nhân vật trượt chân vỏ chuối ngã lăn, hoặc trát lên mặt nhau những miếng bánh kem. Kim Ngưu không khoái kiểu dí dỏm tinh tế bằng những hài hước hơi thô, đại chúng. Kim Ngưu hiếm khi tàn nhẫn và thù dai.

Thường thì Kim Ngưu là những người có tiền. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa rằng tất cả họ đều là triệu phú. Nhưng việc hiếm khi thấy người sinh cung này đứng trong hàng những người chờ xin cứu trợ khó khăn – là một thực tế. Con Bò vun đắp của cải của mình một cách chậm chạp và kiên nhẫn. Bắt đầu từ một khoản vốn nhỏ, nó cứ lần lượt từng viên gạch xây lên toà nhà vững chắc của sự an khang.

Ngoài tiền, Kim Ngưu còn thích quyền, nhưng không phải quyền lực nói chung, mà là ý niệm được làm chủ bản thân. Con Bò thích tiền và tài sản không kém gia đình, nhưng nó hoàn toàn không keo kiệt. Nó không tiếc gì cho người thân và bạn bè khi hoạn nạn.

Con Bò dễ bị ấn tượng bởi những gì tầm cỡ lớn lao. Nó không thèm liếc nhìn khi đi ngang qua chuồng khỉ, tuy nhiên lại khâm phục chiêm ngưỡng rất lâu một con voi.

Kim Ngưu không thờ ơ với hội hoạ và nhạc cổ điển, không phải ngẫu nhiên mà cung này có ý chí của thần Vệ Nữ – bảo trợ cho nghệ thuật. Nhiều Kim Ngưu có giọng hát hay, và trong số họ không hiếm những ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp. Âm nhạc đồng hành với Kim Ngưu suốt cuộc đời, còn hội hoạ là nghề nghiệp hoặc sở thích.

Kim Ngưu là một tạo hoá đồ sộ. Khái niệm đó bao gồm cả thái độ của người này với tình yêu cũng như khả năng tích luỹ của cải. Kim loại của Kim Ngưu là đồng. Con Bò bướng bỉnh, không ngó nghiêng, thẳng tiến đến mục tiêu của mình. Cả cuộc đời, nó sẽ từ từ tích góp tài sản. Ngôi nhà của nó – là pháo đài của nó. Kim Ngưu kiên gan, đáng tin cậy và đầy sức mạnh.

Danh nhân sinh cung Kim Ngưu:

Andre Agassi, Honoré de Balzac, David Beckham, Oliver Cromwell, Johann Cruyff, Salvador Dalí, Donovan, Albrecht Durer, Elizabeth II, Ella Fitzgerald, Mikhail Fokine, Henry Fonda, Margo Fonteyn, Sigmund Freud, Mikhail Glinka, Audrey Hepburn, Jon Bon Jovi, Lenin, Karl Marx, Hồ Chí Minh, Vladimir Nabokov, Jack Nicholson, Al Pacino, Michelle Pfeiffer, John Paul II, Maximilien Robespierre, Barbra Streisand, William Shakespeare, Petr Tchaikovsky.

Chàng suy nghĩ rất lâu trước khi quyết định thực sự theo đuổi bạn. Con Bò không vội chui đầu vào ách. Nhưng khi đã lựa chọn, nó sẽ nhiệt tình hơn bất cứ fan nào khác bạn từng có.

Bạn sẽ thường xuyên nhận được điện hoa cho đến khi bị khuất phục, nhận lời làm vợ của Kim Ngưu. Chàng có thể sáng tác thơ với lời đề tặng gửi đến bạn mà không ký tên. Dĩ nhiên đó là trong trường hợp chàng tin chắc bạn sẽ đoán ra người gửi. Kim Ngưu là người tình dịu dàng, chu đáo và quan tâm. Chàng rất biết đánh giá hương thơm và sự mịn màng của làn da, nét mềm mại của mái tóc bạn. Có thể chàng sẽ không tuôn ra trước mặt những lời khen nịnh hoa mỹ, nhưng chắc chắn chàng sẽ tìm được cách thể hiện sự ngưỡng mộ trước sức hấp dẫn của bạn.

Con Bò không thích vứt tiền qua cửa sổ, nhưng thích nhìn thấy bạn xinh đẹp. Vì vậy chàng sẽ vui lòng tặng bạn quần áo và nữ trang tinh xảo.

Kim Ngưu vô cùng nhạy cảm với âm nhạc, nó làm chàng hưng phấn và đắm chìm trong tâm trạng lãng mạn. Và chắc chắn sẽ có một giai điệu đặc biệt luôn khiến chàng nhớ đến bạn.

Kim Ngưu không mơ mộng như Bảo Bình, không đa tình như Sư Tử. Với người chồng Kim Ngưu, bạn không còn phải lo nghĩ gì, tương lai của bạn nằm trong đôi bàn tay tin cậy. Ít năm nữa bạn sẽ buồn cười mà nhớ lại những lâu đài tưởng tượng và những lời thầm thì đam mê của các anh chàng hâm mộ bạn trước đây. Họ thật hão huyền so với chồng bạn. Kim Ngưu là thành quả chắc chắn của bạn, và bạn sẽ không bao giờ phải ân hận.

Con Bò gây dựng tài sản từ hai bàn tay mình, dần dần, không sao nhãng bởi những điều vặt vãnh, không trông mong vào vận may trời cho. Vậy nên thành công đến với chàng là thực sự, quy mô thì to lớn đến mức chàng có thể cho phép mình và vợ tận hưởng những chuyến du lịch kỳ thú. Vấn đề tài chính hầu như không tồn tại đối với Kim Ngưu.

Cũng như tất cả mọi người, Kim Ngưu dĩ nhiên có những nhược điểm. Chàng không sao chịu đựng nổi bên cạnh mình một người đàn bà thô lỗ, hung hăng. Đó chính là lý do bạn nên rèn luyện cho mình một tính cách mềm mỏng và biết kiềm chế. Đừng bừa bãi phát biểu quan điểm trước mặt mọi người, nhất là lại tham gia tranh cãi khi bên cạnh có mặt ông chồng Kim Ngưu. Chàng phải là người chơi cây đàn chủ đạo, còn bạn chỉ được phân công vai trò nhạc đệm.

Chỉ có hai người với nhau, chàng vui lòng lắng nghe ý kiến của bạn. Nhưng lạy trời, bạn đừng phát biểu trước công chúng, việc đó tiềm ẩn nhiều hậu quả nặng nề. Nếu thuộc loại Con Bò thô thiển, chàng đơn giản sẽ gây một vụ scandal. Còn nếu là loại Con Bò tinh tế, chàng sẽ trừng phạt bằng sự im lặng và ngồi suốt buổi tối như một khối đá lạnh, gây ra cái nhìn ngạc nhiên của mọi người xung quanh. Bạn sẽ mất mặt đến nỗi muốn chui xuống đất.

Hẳn bạn sẽ tìm mọi cách đưa chàng ra khỏi tình trạng này, nhưng việc đó không đơn giản. Con Bò đang sôi máu sẽ không nguội đi nhanh chóng. Tất cả chỉ vì bạn đã phá ngang bài độc thoại của chàng bằng một câu nói ngu ngốc. Sau đó nếu chồng đùng đùng đứng lên ra về, tốt nhất bạn cũng nên làm theo. Trên đường về nhà hãy cố xin chàng tha thứ. Không nên lôi kéo bạn bè, người thân vào vụ cãi cọ. Việc đó không những chẳng giúp ích gì mà còn càng làm Kim Ngưu điên tiết.

Con Bò rất nhẫn nhịn, nhưng nó không cho phép người khác luồn thừng vào mũi mà dắt. Chàng cũng không thích đàn bà ghen tuông, đeo bám như thể chết đuối vớ phải cọng rơm. Kim Ngưu bị hấp dẫn bởi loại phụ nữ kiều diễm, nữ tính, pha chút láu lỉnh, những người có thể thường xuyên khiến chàng ở trong trạng thái căng thẳng, dò đoán.

Con Bò thích những chuyến du ngoạn ra khỏi thành phố, thể thao, câu cá, thích giải trí với việc làm vườn, trồng hoa. Chàng thích đọc truyện phiêu lưu mạo hiểm hoặc sách về những người chinh phục vĩ đại hơn là thể loại văn học tinh tế, triết lý.

Kim Ngưu là một đàn ông đích thực về mọi mặt. Chàng yêu thích các món ăn gia đình được nấu nướng khéo léo, không thể chịu đựng các đồ ăn lạnh và đóng hộp. Đó là lý do bạn nên có một cuốn sách nấu ăn tốt. Đừng lo chàng sẽ biến bạn thành một bà đầu bếp. Chàng sẽ vui lòng dẫn bạn tới những nhà hàng và những bữa tiệc. Bản thân chàng thì tuyệt nhiên không vào bếp, cùng lắm chỉ vào để vui đùa chốc lát.

Kim Ngưu là một người cha chu đáo, quan tâm và yêu thương. Chàng dậy con từ nhỏ biết yêu và trân trọng tài sản. Kim Ngưu cha rất biết kiềm chế, không bao giờ nổi cáu với đứa bé nếu kết quả học tập của nó chưa tốt, cái chính là nó biết đi đúng hướng. Bạn có thể có cảm tưởng rằng chàng chú trọng quá về mặt vật chất vì hay mua quà cáp cho con. Nhưng chàng cũng không hề tiếc thời gian, tâm trí, và khi cần – cả nghị lực cho chúng. Nhìn chung, người cha Kim Ngưu thực sự là một món quà của số mệnh, nếu không tính vài trường hợp chàng nổi cơn lôi đình, nhưng rất hiếm.

Đối với vợ, Kim Ngưu thường chiều chuộng, mua tặng đồ dùng thời trang, mỹ phẩm, đồng thời không quên quan tâm tình hình thực phẩm của gia đình. Con Bò nói chung thích xa hoa và có thể cho phép bản thân được hưởng điều đó.

Kim Ngưu làm việc nhiều, do đó bạn hãy quan tâm cho chàng được nghỉ ngơi đầy đủ, nếu không sự căng thẳng quá mức khiến chàng dễ bực bội. Đừng chỉ trích chàng chậm chạp. Con Bò sống theo thời gian biểu riêng, thúc bách nó không những vô ích mà còn không phải là an toàn.

Kim Ngưu thích tiếp khách ở nhà riêng, nhưng đó phải là những người bạn thân thiết. Chàng thường tránh những cuộc tụ tập đông người và ồn ã.

Kim Ngưu cũng không ưa những âm thanh to (dù đó là tiếng người nói, đài, hay TV), sự bừa bộn, hỗn độn. Hãy để cho tiếng nhạc nhỏ nhẹ, vẻ đẹp và sự ấm cúng ngự trị trong ngôi nhà của bạn.

Cố gắng là một người đàn bà đích thực, bạn sẽ không thể tìm được người chồng nào tốt hơn. Không ai có thể quấn quanh bạn một sự dịu dàng, quan tâm và yêu thương như vậy. Và nếu ghi nhận thêm vào đó là tình hình tài chính ổn định, vững chắc của chàng, thử hỏi một người đàn bà có thể mơ gì hơn thế?

Tính Cách Đàn Ông Cung Kim Ngưu

Trong 12 cung hoàng đạo, tính cách đàn ông cung Kim Ngưu là người thực dụng nhất, họ là nhà kiến thiết tỉnh táo và thực tế, hai chân đứng vững trên nền đất, tuyệt đối không bao giờ đi lạc vào không gian tưởng tượng ảo mộng, phi thực tế. Họ cần hưởng thụ và chiếm hữu vật chất một cách sung túc và đầy đủ. Chiếm hữu và sở hữu khiến họ cảm nhận nguồn sức mạnh của mình trong thế giới này. Đầu óc họ được thiết kế chỉ để sống trong thế giới vật chất tam duy. Giá trị quan của họ vô cùng trực tiếp, thực dụng, có thể dùng tiền bạc đo lường. Họ hoàn toàn hiểu tiền bạc là sự đảm bảo, là cơ sở của cuộc sống, bởi vậy họ rất biết cách kiếm tiền, càng biết cách dùng tiêu tiền để hưởng thụ cuộc sống. Đàn ông cung Kim Ngưu có biệt tài quản lý tiền bạc nhưng đôi lúc họ quá sức thực tế khiến người khác cảm thấy con người này vô vị, nhàm chán, thiếu trí tưởng tượng và tham thú hưởng thụ.

Tính cách đàn ông cung Kim Ngưu là “loài động vật” tìm kiếm khoái lạc cảm quan một cách bản năng, họ thích mọi cơ quan cảm giác trên cơ thể đều ở trong trạng thái tốt đẹp, vui vẻ. Trước tiên, họ thích quyển sổ tiết kiệm với con số tài khoản càng dài càng tốt, thích có nhiều bất động sản, thích thể loại âm nhạc lãng mạn, dịu nhẹ, tươi đẹp, thích hàng tơ lụa cao cấp, thích cuộc sống quy luật, thích làm những việc trùng lặp giống nhau, thích nhận những tặng phẩm cao cấp từ người khác. Họ thích cuộc sống không có sự cạnh tranh khốc liệt, có thể mang đến cảm giác vui vẻ trực tiếp cho cơ thể, ví dụ như trồng hoa cảnh, hội họa, sưu tầm tem, ca hát, nghe nhạc, nâu nướng v.v…

Cảm quan của đàn ông cung Kim Ngưu nhạy bén cao độ. Chịu sự chi phối và dẫn dắt của triết học nhân sinh hưởng thụ khoái lạc, họ biết tính quan trọng của hành vi hành lạc kịp thời. Trí tuệ nhân sinh của họ hết sức hiện thực và mộc mạc, không kiếm tìm những thứ quá đỗi phức tạp, hư vô mờ mịt, thần bí khó lường. họ tuyệt đối không thể trở thành vị khổ hành tăng. Quan niệm về hạnh phúc vô cùng đơn giản, chân chất và hưởng lạc.

Tính cách người đàn ông cung Kim Ngưu có lòng kiên nhẫn vô cùng bền bỉ, tính cách chậm chạp, từ từ. Mỗi khi cần đưa ra quyết định, họ cần một khoảng thời gian khá dài để suy ngẫm và cần một thời gian dài hơn để chuẩn bị chu toàn mọi hành động. Khi họ chuẩn bị xong, có lẽ nhân loại đã bước sang một thời đại khác. Họ không bao giờ vội vã dấn thân vào mối quan hệ hoặc tham gia vào sự việc bản thân không hiểu thấu đáo. Trước khi bắt tay thực hiện bất kỳ việc gì, họ đều phân tích một cách thực tế, chậm rãi làm rõ vị trí của mình, đến khi cảm thấy tất cả mọi việc đều thực tế, đáng tin và không có bất kỳ tổn hại nào, họ sẽ hạ quyết tâm, kiên định không thay đổi. Một khi họ đã đưa ra quyết định thì “chín con trâu cũng không thể lôi nổi chú trâu vàng”, họ trở thành con trâu điên ngoan cố, cứng đầu, thà húc thẳng đầu vào tường cũng nhất quyết không chịu quay lại hoặc đổi hướng.

Trong số 12 chòm sao, đàn ông cung Kim Ngưu là một trong những kiểu đàn ông đáng tin, ổn định và bền bỉ nhất. Đối với họ mà nói, không có khái niệm nào trên đời mơ hồ không rõ ràng, ít khi đối mặt với cục diện “cờ bay theo chiều gió” lung lay không nhất quán. họ luôn làm việc có lề có lối, có đầu có cuối, không bao giờ bỏ dở giữa chừng. Trong cuộc sống hiện thực, đức tính kiên trì, đáng tin của đàn ông cung Kim Ngưu khiến bạn cảm thấy họ là cánh tay vững chắc cho mình vào những thời khắc nguy hiểm, là bờ vai rắn rỏi để bạn yên tâm tựa đầu suốt cõi đời. Nhưng cũng chính tính cách ngoan cố, chủ quan khiến tư duy họ sa lầy vào hồ nước tù đọng không lối thoát. Đối với những lời không muốn nghe, họ giống như người điếc, không khách quan? không hiểu cách ứng phó linh hoạt, không đứng ở góc độ của người khác để nhìn nhận vấn đề, sự ngoan cố và quật cường khiến người khác khó lòng thuyết phục và khiến họ cảm động. Nếu trong thời kỳ chiến tranh cách mạng, họ sẽ là vị anh hùng “thà chết cũng không chịu khuất phục”, nếu trong nhà giam, họ có nghị lực “sẵn sàng ngồi tù mọt gông”. Họ khổng dễ dàng thay đổi chủ ý và tín ngưỡng của mình. Một Kim Ngưu như vậy sẽ khiến bạn kính phục hay khiếp sợ?

Nhìn bề ngoài, họ có vẻ là người đàn ông ôn hòa, điềm tĩnh, trầm ngâm, có phong cách sống và hiểu cuộc sống nhưng trên thực tế đó là người không dễ bị người khác lãnh đạo hoặc chi phối. Tuy họ không thuộc kiểu đàn ông có nhu cầu, khát vọng chi phối kẻ khác một cách mãnh liệt nhưng tương tự như vậy người khác cũng khó lòng chi phôi, sai khiến họ làm theo ý mình. họ căm ghét việc bị người khác ép buộc phải thực hiện hành vi nào đó, một khi bị áp bức đến cực điểm, họ sẽ trở thành chú trâu vàng bướng bỉnh sẵn sàng húc đổ mọi trở ngại trên đường đi bằng đôi sừng khỏe khoắn và sắc nhọn của mình. Thông thường, họ hành sự theo phương thức ngàn năm không đổi, chậm chạp, từ từ và có tiết tấu, tự mình làm tự mình cảm thấy vui.

Về bản chất, chú trâu vàng hiền hòa, tham thú hưởng thụ vô cùng đơn giản, họ không cần một nhân sinh quan phức tạp, cao thâm hay huyền diệu, tuy không muốn theo đuổi ý nghĩa nhân sinh một cách mạnh mẽ nhưng họ có thể hiểu rõ thứ gì là sự đảm bảo cơ bản nhất trong cuộc sống thực tế và họ đi kiếm tìm sự đảm bảo ấy một cách đơn giản như thế. Đàn ông cung Kim Ngưu không thể chịu đựng được cuộc sống đầy thách thức, phiêu bồng và không có gì làm căn cứ bảo đảm, bất luận là cuộc sống vật chất hay cuộc sống tình cảm, họ đều cần tìm thấy cục diện ổn định nhất cho mình. Quan hệ tình yêu giúp họ cảm nhận ý nghĩa của cuộc sống, nhưng trong quan hệ tình yêu, đối với họ, người yêu giống như một sự vật đẹp, chỉ có chiếm hữu mới khiến họ cảm thấy an toàn và bảo đảm.

Họ không thích thay đổi, không thích những sự việc hoặc con người khiến họ cảm thây thiếu cảm giác an toàn và đảm bảo, không thích những vật xấu xí, càng không thích phụ nữ xấu xí. họ không thích cuộc sống quá đỗi khổ cực, không nên kỳ vọng đàn ông cung Kim Ngưu có thể ngậm cay đắng, nuốt đau khổ cần cù lao động theo kiểu công hiến. Họ không thích những gì khiến cuộc sống của mình thay đổi, biến động quá nhiều, không thích những bất ngờ thái quá, không thích bị người khác quấy rầy, càng không thích bị ép buộc, miễn cưỡng thực hiện nhiệm vụ. Họ còn không thích người khác vay tiền hoặc mượn đồ của mình. Và đấy là tất cả những gì mà đàn ông cung Kim Ngưu không thích.

Tính cách đàn ông cung Kim Ngưu là mẫu đàn ông thực tế, đáng tin và bền vững nhưng nếu bạn không cần một người đàn ông vững như bàn thạch, ngàn năm không thay đổi, quá đỗi thực tế, thiếu trí tưởng tượng phong phú thì tính cách đàn ông cung Kim Ngưu sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng nhàm chán, vô vị.

Phụ Nữ Và Người Đàn Ông Kim Ngưu Trong Tình Yêu

Taurus chủ yếu hợp lý, thiết thực và đáng tin cậy. Đối với đờm bên ngoài che giấu sự nhạy cảm chưa từng có. Không băn khoăn hành tinh của dấu hiệu – Venus. Do đó, một người phụ nữ và một người đàn ông Kim Ngưu trong tình yêu thể hiện rõ ràng và sâu sắc. Bạn có thể chạy vào hàng chục Taurus, mà là liên tục tự sắp xếp cuộc phiêu lưu ngắn đơn giản chỉ vì họ yêu thích để làm cho tình yêu. Nhưng trên thực tế nó không ngăn cản họ tích cực tìm kiếm một liên kết mạnh mẽ vĩnh viễn suốt đời.

Taurus người đàn ông trong tình yêu

Ông khó có thể đến với tâm trí để cung cấp cho bạn yêu thích một triệu bông hồng đỏ và đặt tên theo ngôi sao của mình. cử chỉ lãng mạn và lớn phô trương không đặc biệt với anh. Nhưng yêu thích của mình, anh chỉ nâng lên trên bệ đá, và không phải vì nó idealizes. Taurus người đàn ông trong tình yêu nhìn thấy và đánh giá cao đối tác của mình như nó có, mà không giáo dục và mày mò theo anh ta.

Lời tình yêu của mình là như vậy một người đàn ông rất khó khăn. Thay vào đó, ông sẽ cố gắng để diễn tả cảm xúc của mình món quà hào phóng, chẳng hạn như một viên ngọc quý. Taureans đánh giá cao những thứ đắt tiền và sẽ không lãng phí tiền trên tất cả các loại nữ trang.

Taurus người đàn ông trong tình yêu đơn giản và đủ mở. Việc từ chối anh ta đang trải qua một rất đau đớn, nhưng nó không cố gắng được.

Sexy gợi cảm của Kim Ngưu là vô cùng quan trọng. Qua liên lạc, ông bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình cho người phụ nữ. Hãy quan hệ tình dục với anh ta không phải là rất giàu trí tưởng tượng, nhưng nó dường như không đơn điệu.

Taurus người đàn ông trong tình yêu – một người ý chí mạnh mẽ, đáng tin cậy và kín đáo. Ông là rất tình cảm với đối tác của mình, tốt bụng và hào phóng. Vì vậy, như một đồng hành thường xuyên, Kim Ngưu là tuyệt vời.

Taurus người phụ nữ trong tình yêu

phụ nữ Kim Ngưu khó có thể được tìm thấy trong số các đối tác bình thường. Cô ấy cần sự ổn định và an ninh. cảm thụ của mình – Nhiệt tình, tự nhiên, đất, tỏa ra. Nó sẽ không xây dựng từ một nhạy cảm và rụt rè, và biểu lộ cảm xúc của họ rất cởi mở và chân thành. ham muốn tình dục, cô ấy là khá lớn rồi.

Trong bản án của họ nữ Kim Ngưu là rất độc lập, những lời chỉ trích đối tác không ảnh hưởng đến cảm xúc của mình. Kim Ngưu tình yêu hiến mình hoàn toàn, nhưng thay vì đòi hỏi rất nhiều.

Phụ nữ của dấu hiệu này thực sự thích nó khi họ đang làm, chăm sóc. Tuy nhiên, tất cả những nỗ lực của các đối tác sẽ không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Taureans được tự do quyết định kỹ trước khi quyết định những giải thích và tính toán nhiều di chuyển về phía trước. Trong trường hợp này, sự lựa chọn của mình là kiên quyết rằng tất cả các ông đã đạt được.

Trong quan hệ tình dục Taurus là một sự quan tâm lớn đến từng chi tiết – tất cả mọi thứ phải được hoàn hảo, phong cảnh và môi trường xung quanh là hoàn hảo. Họ rất lãng mạn, nhưng nó là cân bằng, nghệ thuật, thân thiện và gợi cảm.

Làm thế nào để chăm sóc cho các con bò đực

Thứ nhất, họ không bao giờ nên vội vã. Tất cả các mối quan hệ phải được xây dựng trên một nền tảng vững chắc – Kim Ngưu quan sát rõ quy tắc này.

Luôn luôn cố gắng giúp vui cho họ, như đại diện của các dấu hiệu này luôn thu hút những người có thể làm cho họ cười.

Nếu bạn đang gọi một Kim Ngưu trong một nhà hàng, sau đó chăm sóc nó là chất lượng cao, tổ chức tốn kém. Rất nhiều về thức ăn tất cả các đại diện của các dấu hiệu này hiểu rất rõ, và những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Taureans muốn nói về làm thế nào để trả tiền, hạnh phúc có thể nghe bộ sưu tập của bạn những giá trị – tiền xu hiếm, tem, tranh vẽ của đồ trang trí trong gia đình. Hiện, tâm trí sống động và sắc nét thực tế của bạn – Kim Ngưu là rất thích người. Và thường làm cho lời khen ngợi – hương vị, nhân vật, phong cách, thái độ.