Yêu Con Trai Song Ngư / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Con Trai Sinh Cung Song Ngư Lãng Mạn, Chung Thủy Khi Yêu

Chiêm tinh học xếp Song Ngư (20/2 – 20/3) là cung cuối cùng, thứ 12 của chu kỳ Hoàng đạo. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng.

Chòm sao này liên kết với Aphrodite, nữ thần sắc đẹp và con trai Eros, thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. Ngày nọ, hai người đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên lên mặt nước định hủy diệt họ. Typhon già nua là hậu duệ của Gaia và Tartaros hoặc của Kronos và Hera. Dù cha mẹ là ai, Typhon vẫn mạnh như một Titan hoặc như một Olympia. Mắt toé lửa cao chọc trời, Typhon không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay. Không có thần Olympia nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Cách duy nhất là tránh khỏi y bằng cánh biến hình thành thú vật như cá để bơi đi. Eros và Aphrodite cũng biến thành cá, bơi vào con sông và đưa hai con các bạn cứu đến nơi an toàn. Hai con cá chính là chòm sao Song Ngư có đuôi đan vào nhau để tưởng nhớ ngày chúng cứu thần sắc đẹp và tình yêu.

Là cung Hoàng đạo cuối cùng, Song Ngư thu nhận phần nào tính cách của tất cả 11 cung trước. Không ngạc nhiên nếu ta nhận thấy ở Song Ngư sự phúc hậu và thẳng thắn của Nhân Mã, sự tận tuỵ công tâm của Ma Kết, lòng kiêu hãnh và tươi vui của Sư Tử, sự nhanh nhẹn hoạt bát của Song Sinh, sự khoan thai chậm chạp của Kim Ngưu, và chủ nghĩa lý tưởng của Bạch Dương.

Trong con người Song Ngư hội tụ cả sở thích tranh cãi đặc trưng của các cung mệnh Khí, cả tình yêu thiên nhiên của các cung mệnh Thổ, và sự hào hứng sôi nổi của các cung mệnh Hoả. Tuy mang tính cách của tất cả các cung, Song Ngư vẫn là một bản chất riêng mình. Người cung này có khả năng xem xét bản thân dường như đứng từ ngoài nhìn vào; cùng lúc thấy được hôm qua, hôm nay và cả ngày mai.

Trong số những người chịu sự quản chiếu của sao Hải vương, hiếm có ai chạy theo danh vọng, quyền lực hoặc giàu sang. Không phải họ thờ ơ với những thứ đó. Nhưng họ không bao giờ chủ động săn đuổi chúng. Nếu Song Ngư nào có những thứ nói trên, thì nhiều khả năng là nhờ thừa kế hoặc có được do hôn nhân. Khẩu hiệu của Song Ngư là: “Tôi không muốn làm triệu phú, tôi chỉ muốn sống như triệu phú”. Trái tim của một Song Ngư điển hình không vương vấn tham vọng và thói hám của, bởi vì người đó hiểu rõ hơn ai khác rằng những thứ đó nhất thời như thế nào.

Dựa vào khả năng trực giác bẩm sinh, Con Cá không có một chút kiên trì bền bỉ nào, cứ thủng thẳng bơi theo dòng nước, bằng lòng với những gì mà cuộc sống tự nhiên mang đến. Rất ít Song Ngư có khả năng đấu tranh với hoàn cảnh, vượt qua lực cản của dòng chảy, nhưng chính những người hiếm hoi đó sẽ đạt được sự hài hoà và hạnh phúc lớn lao.

Về bản chất, Con Cá bình lặng và thờ ơ đến nỗi dường như không gì có thể làm cho nó mất thăng bằng. Sự cuồng nộ, độc ác, những xúc phạm, quy chụp, trách cứ đều trôi trượt qua, chẳng hề va chạm đến. Nếu bạn thông báo với Song Ngư rằng ngày mai trời sụp, người này cũng chỉ lơ đãng nghe, thậm chí còn có thể đáp lại bằng một cái ngáp mơ màng. Đôi khi bạn có cảm tưởng người này hoàn toàn không có cảm xúc. Nhưng không phải vậy. Cũng như khi bạn ném viên đá xuống hồ. Trong một khoảng thời gian, mặt nước cồn lên, những vòng sóng gợn trôi, nhưng sau đó trở lại phẳng lặng như trước. Song Ngư cũng vậy. Họ thậm chí có thể tức giận, và trong lúc nào đó trở nên ghê gớm, gai góc, nhưng tâm trạng như vậy nhanh chóng qua đi, thay bằng sự êm ả, điềm đạm khi trước.

Làm quen với Song Ngư, hãy để ý đến gót chân của họ. Đa số chúng rất đẹp, nhỏ nhắn (thậm chí cả đàn ông). Đôi khi có thể gặp Song Ngư có gót lớn, nhưng đó là trường hợp hiếm. Bàn tay của họ thon mỏng và rất đẹp. Nếu gặp Song Ngư có bàn tay to như của người cầm búa tạ, thì đó cũng lại là ngoại lệ. Da của Song Ngư thường mịn và trong. Tóc mảnh và nhạt màu. Mắt trong như nước, với hàng mi dài. Cung này ít có người cao. Dù thân hình thế nào, hầu hết Con Cá có dáng vẻ rất uyển chuyển. Cảm tưởng dường như không phải họ đang đi, mà là đang bơi. Con Cá thích uống nhiều, đủ các loại: nước đá, nước quả, cà phê, trà, soda… Trong số những người nghiện rượu, nhiều nhất là người sinh cuối tháng hai – nửa đầu tháng ba.

Con Cá sinh ra với mong muốn nhìn đời bằng cặp kính màu hồng. Thậm chí khi đã hiểu thế giới xung quanh nghiệt ngã như thế nào, nó vẫn chẳng chịu rút ra kết luận, chỉ lặn sâu hơn xuống đáy nước mát lành, nơi cảnh đẹp thật thần tiên. Các tài liệu chiêm tinh học ghi nhận rằng tính cách như vậy là điển hình cho cung Song Ngư.

Nhà văn Song Ngư có thể năm này qua năm khác ngồi quán cà phê, bên những ly nước bất tận, kể rằng mình đang bận tâm tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống. Hoạ sĩ Song Ngư có thể từ sáng đến tối ngồi ghế công viên tựa hồ khảo cứu thiên nhiên để chuẩn bị cho ra đời một tác phẩm bất hủ mới, trong khi đó phông và bút vẽ đã từ lâu bụi bặm bám đầy.

Biểu tượng Song Ngư – hai con cá ngược chiều nhau – thường bị cắt nghĩa sai. Nhiều người cho rằng nó thể hiện tính lưỡng lự, mong muốn nước đôi. Nhưng đa nhân cách không phải là thuộc tính của Hải vương tinh (đừng lẫn với Song Sinh). Thực ra, biểu tượng Song Ngư tượng trưng cho hai hướng đi: bơi lên thượng nguồn để vươn tới những thành công, hoặc buông xuôi để trôi nổi chẳng về đâu. Lựa chọn nào là hoàn toàn tuỳ thuộc bản thân Con Cá, vốn thiên bẩm là những người nhiều tài năng. Một ví dụ Con Cá vượt ngược dòng là Albert Einstein, người phát minh ra Thuyết Tương đối.

Nhờ biệt tài tái hiện và một trí nhớ độc đáo, nhiều Song Ngư đạt được những đỉnh cao chói sáng trong nghề diễn viên. Đó là những người đã khắc phục được tính ngại lao động vất vả của Song Ngư để bắt mình quen với công việc luyện tập bền bỉ trong nghệ thuật. Trí tưởng tượng hiếm có, tính hài hước tinh tế và cảm giác về cái đẹp – là những yếu tố khiến các sáng tác nghệ thuật ra đời dưới ngòi bút của Song Ngư dễ trở thành tuyệt tác.

Không ít Song Ngư được trời phú cho khả năng tiên đoán sự việc qua giấc mơ. Nếu người quen Song Ngư kể lại điều chiêm bao không tốt trước chuyến đi của bạn, bạn rất nên cân nhắc có nên đi hoặc dùng phương tiện giao thông đó không.

Song Ngư có ảo tưởng là sẽ sống lâu mãi mãi, do vậy họ chẳng hề quan tâm đến sức khoẻ. Điều đó thật sai lầm, bởi vì chính trong bình diện sức khoẻ họ không được thiên nhiên biệt đãi. Những trẻ sơ sinh yếu nhất và những trẻ con hay ốm đau nhất là Song Ngư. Chúng biếng ăn, bất an, và do thiếu giấc ngủ ngon, chúng hay ngái ngủ. Con Cá hay bị rối loạn tiêu hoá, gan không phải là rất tốt, phổi là một chỗ yếu. Họ dễ bị cảm cúm, viêm phế quản.

Vũ khí mạnh nhất của Song Ngư là tính hài ước. Nhờ nó, họ có thể che giấu những cảm xúc mà họ không muốn lộ cho người ngoài, và có thể biểu hiện thái độ thực sự của mình đối với điều gì mà không muốn diễn đạt công khai.

Song Ngư đầy tính thương người và luôn sẵn lòng giúp đỡ kẻ gặp nạn. Trong tình thương và thiện cảm của mình, Song Ngư không phân biệt những ai thực sự xứng đáng và những kẻ hoàn toàn không xứng đáng với điều đó. Họ giúp đỡ tất cả. Khi nào bạn không có ai để cầu xin, hãy tìm đến Song Ngư. Người đó sẽ không lên lớp, không trách cứ và càng không nhìn bạn bằng ánh mắt khinh rẻ. Người đó sẽ tìm cách hiểu bạn và giúp đỡ hết khả năng của mình. Chính vì vậy cung Song Ngư có nhiều nhà truyền giáo.

Tính cách đầy ảo tưởng của Song Ngư không phù hợp với một kim loại nào. Bù lại, có thể nhìn thấy hình ảnh của Song Ngư trong hai loại đá quý: amethyst tím và emerald màu lục trong. Hoa sen dịu dàng tượng trưng cho họ.

Sống trong vùng nước sâu, chỉ thi thoảng nổi lên bề mặt, Con Cá có một cuộc sống riêng biệt, đầy những trải nghiệm cô đơn mà không phải lúc nào cũng chia sẻ được cho người khác. Nếu muốn làm bạn của Song Ngư, bạn buộc phải học cách hiểu được điều gì ẩn sau những lời nói tưởng như thờ ơ của người này.

Người đàn ông Song Ngư có thể là tất cả hoặc không là gì hết. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng quyết đoán và tầm nhìn xa của chàng đến đâu. Song Ngư không thể coi là những sinh linh yếu đuối. Có điều, không ít người trong số họ thả mình quá lâu theo những mộng mơ nên bỏ lỡ cơ hội trong đời.

Nếu, ví thử, đến tuổi 25 mà Con Cá vẫn đang phân vân không biết bơi theo con sóng nào, thì tình thế của bạn, nói một cách thẳng thắn, là hầu như tuyệt vọng. Tất nhiên chàng có thể quyết định một bước đi hệ trọng vào tuổi 35, nhưng cơ hội sẽ ít hơn nhiều. Nói “cơ hội” – ngụ ý là cơ hội cho cuộc sống chung thành công của các bạn.

Bản thân chàng thì trong trường hợp nào cũng bằng lòng với cuộc sống. Tất cả những gì chàng cần chỉ là chén cơm và ly rượu. Chế độ ăn kiêng như thế cũng hoàn toàn đủ để chàng tiếp tục thả mình theo những cơn mơ. Song, để nuôi được vợ con bằng thu nhập như vậy thì là vấn đề rất khó khăn. Với kiểu đàn ông này bạn có hai cách: hoặc phải là một người thừa kế giàu có; hoặc bạn phải làm việc hai nơi – cho bản thân và cho chàng.

Quả là bạn và Song Ngư chắc chắn sẽ hạnh phúc về mặt thuần tuý tình cảm. Nhưng chỉ bằng tình cảm thôi người ta không thể tiến được xa. Giải pháp sáng suốt duy nhất trong tình hình này là chia tay với Song Ngư. Suy cho cùng, sự đoạn tuyệt thậm chí vẫn còn tốt hơn là một cuộc đời tiêu phí trong những giấc mơ không kết trái về tương lai.

Bây giờ hãy nói về những Song Ngư khác – những Con Cá kịp thời vượt qua ghềnh thác. Loại đàn ông này có thể coi là vận may cho bất kỳ người phụ nữ bà nào. Bởi vì bạn luôn có hy vọng rằng chồng bạn sẽ trở nên một Albert Einstein hay là một Trịnh Công Sơn.

Đàn ông Song Ngư hoàn toàn không có thành kiến. Chàng có thể đồng ý với bất kỳ người nào và không bao giờ lên án ai. Thật là một đức tính tốt, nhất là ví dụ nếu người mà chàng luôn cảm thông lại là bà cụ thân sinh ra bạn.

Bạn bè thường tin cậy thổ lộ cho Song Ngư những chuyện thầm kín của mình. Song Ngư biết giữ những bí mật đó (nếu được đề nghị). Tuy nhiên, nếu không được nhắc trước, Song Ngư có thể buột miệng tiết lộ vì lý do đơn giản là chàng không ngờ rằng thông tin như vậy có thể bị ác ý lợi dụng.

Trong số Song Ngư đôi khi có thể gặp người ba hoa, đưa chuyện, nhưng nhìn chung Con Cá trầm lặng, nói năng chậm rãi và cân nhắc từ ngữ. Song Ngư thuộc loại người biết lắng nghe nhất, vì vậy người khác thường tìm đến họ để bộc bạch, xin một lời khuyên.

Song Ngư nhạy cảm với tình cảnh và khó khăn của người khác đến nỗi bạn cần lưu ý giúp chàng hạn chế những bạn bè, láng giềng quá đà. Trước khi tuôn nước mắt vào vạt áo Song Ngư, cần hiểu rằng chàng cảm nhận những nỗi đau của người khác rất gần trái tim, như thể của chính mình. Để trở lại bình ổn sau mỗi căng thẳng tinh thần, Song Ngư cần sự đơn cô và tĩnh dưỡng kéo dài. Con Cá rất dễ tủi giận. Bạn hãy luôn nhớ điều đó.

Nhiều Song Ngư có sở thích quan tâm đến mọi lĩnh vực khác thường: yoga, tướng số, chiêm tinh, thiền, bói bàn tay, và các môn kỳ bí khác. Trong số họ có không ít ông đồng, bà cốt được tín nhiệm. Nhờ biệt tài nhìn thấu rõ tâm can người khác, Song Ngư ít khi nhầm lẫn về ý đồ đính thực của mọi người. Bạn không thể nào lừa dối được Song Ngư.

Ngược lại, chính Song Ngư đôi khi thích “sáng tác” một chút (cũng như Song Sinh). Những chuyện bịa đó hoàn toàn vô hại. Ví dụ, đi mua thuốc lá thì chàng lại nói với bạn là đi ra hiệu sách. Tại sao lại nói thế? Chính chàng cũng không biết. Đơn giản là chàng thấy thú vị khi có những bí mật riêng, chúng khiến chàng thấy tự tin hơn. Nhất là nếu điều đó không ảnh hưởng gì đến bạn thì tại sao chàng lại không cho phép bản thân nói thế.

Con Cá hầu như không ghen tuông, hoặc nếu có ghen thì sẽ rất kín đáo che giấu (bạn có nhớ tài diễn xuất của người này?). Bản thân bạn cũng không nên bộc lộ ghen tuông. Còn nếu bạn bản chất là người thích sở hữu, thì tốt nhất đừng lấy chồng Song Ngư. Bởi vì Song Ngư lưu tâm đến tất cả mọi người, bạn có cố thế nào cũng chẳng thể bắt chàng không để ý đến nửa kia của nhân loại.

Người cha Song Ngư thực sự là vận may cho con cái. Còn ai hơn để lũ trẻ chơi trò “bịt mắt bắt dê” cùng? Còn ai hơn có thể dạy chúng trò “trồng cây chuối” hoặc bói số phận qua vân bàn tay? Nhà chiêm tinh học Linda Goodman khẳng định rằng không có cung nào làm cha tốt hơn Song Ngư.

Song Ngư sống bằng những mộng mơ. Ban ngày có thể chỉ như đoá hoa dại “sống rất ơ thờ”, nhưng về đêm “thấy ta là thác đổ”, như trong lời ca của Trịnh Công Sơn. Cần đặc biệt quan tâm tôn trọng những mơ ước của chàng – đừng dè bỉu và đừng huỷ hoại chúng. Chàng sẽ không bao giờ quên và không bao giờ tha thứ điều đó. Tốt hơn, hãy giúp chàng biến chúng thành hiện thực. Trong tình yêu, Song Ngư có lẽ không phải người dẫn lối, mà là người được dẫn. Lòng tin chân thành từ nơi bạn sẽ thành sức mạnh và tài năng của chàng, kiến tạo tổ ấm gia đình cho chàng. Hãy cố gắng đừng nói những điều bạn không hài lòng, đừng than phiền, trách móc quá nghiêm khắc đối với chàng. Nếu bạn thực hiện được những lời khuyên trên, kết quả sẽ vượt cả những mong đợi mạnh dạn nhất của bạn.

Trong tất cả các cung Hoàng đạo, Song Ngư là người lơ đãng, thiếu tập trung nhất. Nhưng không đáng ngại điều đó. Cũng như bạn chẳng sợ cảnh chiếc va li chưa được sắp đặt, với đầy đồ vật ngổn ngang vương *** xung quanh. Nhiệm vụ của bạn trong tình huống đó là thu xếp đồ vật vào và thắt chặt va li. Với Song Ngư cũng vậy thôi. Hãy giúp chàng tập trung, thắt chặt dây lưng, khi đó chàng sẽ trở thành niềm tin và hy vọng cho suốt con đường đời của bạn.

Hãy tặng chàng một ước mơ cho bữa ăn sáng, một câu chuyện dí dỏm cho bữa trưa, và một khúc nhạc Trịnh cho bữa tối, và chàng sẽ dâng tặng bạn cả thế gian này.

Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi.

Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ ba.

Đá tượng trưng: San hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển.

Màu sắc tượng trưng: Tím, xám, xanh dương.

Hoa tượng trưng: cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn).

Kim loại tượng trưng: Thiếc.

Nước hoa: Trầm hương, đậu tía.

Đặc trưng: Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là sao Mộc và sao Hải vương. Người cung Pisces rất khôn khéo, dịu dàng và có lòng vị tha. Tuy nhiên, họ dễ bị tự ái và hay lừa dối. Họ có một khả năng học tập khác thường, một trí tưởng tượng phong phú và tính tình hơi phức tạp. Họ hay do dự và họ không thích hợp cho việc tổ chức, vì vậy nên họ thích làm việc dưới quyền người khác, trong cuộc sống riêng tư lẫn trong công việc. Những nghề nghiệp phù hợp cho người Pisces: Cầu thủ bóng đá, y tá, người trung gian môi giới, thợ máy và nhà nhiếp ảnh. Họ có đức tin cao và sự lãng mạn của nghệ sĩ. Họ rất dè dặt, vì vậy thật không dễ để hiểu hết được họ. Tình bạn, sự thật và một tình yêu vĩnh cửu là những thứ quan trọng nhất đối với người .

Chỉ số chung thủy của chàng Song Ngư với các cung hoàng đạo nữ: Cung Khí ( Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình): 7.5/10

Song Ngư ham vui đặc biệt thích các cô nàng cung Khí. Ở bên họ, Song Ngư thấy thoải mái, vui vẻ và không bị áp lực. Tuy nhiên, lại khó có gì đảm bảo các nàng Khí bay bổng sẽ giữ chân Song Ngư lâu.

Cung Đất ( Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ ): 8.5/10

Cô gái cung Đất sẽ là người luôn chăm sóc, bảo vệ Song Ngư, đem lại cho con cá cảm giác mình được bao bọc an toàn. Nhưng có thể sẽ xảy ra tình huống Song Ngư nhanh chán với cách yêu thương ấy, còn các cô nàng cung Đất thì luôn thấy bất an về chàng.

Cung Lửa ( Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) : 6/10

Cũng như Thần Nông và Cự Giải, Song Ngư bị thu hút mạnh mẽ bởi những cô gái cung Lửa. Các nàng luôn là một ai đó mà Song Ngư mơ về. Tuy nhiên, khi giấc mơ tan biến, những cô gái cung Lửa lại thường làm đau Song Ngư bằng sự dứt khoát và kiêu ngạo.

Cung Nước ( Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải): 9.5/10

Giống như thả cá về với biển, mối quan hệ giữa Song Ngư và cung Nước đem lại cảm giác thỏa mãn về mặt cảm xúc cho Song Ngư. Các chàng thoải mái vẫy vùng trong cái bể nước bao la ấy. Dù có đi đến đâu, Song Ngư cũng sẽ coi người ấy như một nơi an toàn để trở về.

Đọc Truyện Yêu Anh, Chàng Trai Song Ngư

Anh nếu như không tiếp xúc nhiều, thì ai cũng sẽ nghĩ anh là người lăng nhăng, đào hoa, hay tán gái, tính tình lại không tốt, đểu. Em cũng từng nghĩ vậy.

Nhưng sau này, tiếp xúc với anh nhiều hơn. Em mới biết, anh không như bề ngoài. Không thể đánh giá con người anh chỉ qua vẻ ngoài đào hoa của anh. Anh sống rất tình cảm, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác, biết lo lắng cho người khác. Anh lại đẹp trai, cười rất đẹp mà mãi đến sau này em mới nhận ra được điều này.

Anh là người sống nội tâm, không dễ dàng gì mà bộc lộ cảm xúc của mình cho người khác biết. Tuy nhiên, anh lại sống rất tình cảm, từ lúc quen biết và thân với em tới bây giờ, anh đều rất quan tâm em, luôn sợ làm em tổn thương. Em yêu anh, cũng vì điều đó. Và em càng yêu hơn nụ cười của anh, nó thật sự rất đẹp. Cho dù tâm trạng em có tồi tệ ra sao, chỉ cần thấy anh cười thì cả thế giới như bừng sáng.

Người ta nói anh không tốt, nhìn anh đểu. Em không cần quan tâm đến lời họ nói, bởi em biết họ không tiếp xúc với anh nhiều, họ không hiểu được tính tình của anh. Họ chỉ đánh giá anh qua vẻ bề ngoài. Nhưng họ đâu biết được một điều, anh thật sự rất tốt. Đối với em, anh là người con trai tốt nhất.

Nhưng, anh không yêu em. Anh chỉ xem em đơn giản như một người bạn, một đứa em gái. Không hơn cũng chẳng kém. Tình cảm này, có lẽ mãi mãi chỉ là đơn phương.

Em biết, anh sợ làm em buồn. Nên rất nhiều lần, anh khuyên em nên từ bỏ. Nhưng với tính cách bướng bỉnh của em, thì làm sao nghe lời anh mà từ bỏ được.

Em lang thang hết con đường này đến con đường kia. Và em thấy anh, người con trai em rất yêu. Em mỉm cười tiến lại…

– Anh – em cười tươi như đứa con nít.

– Đi dạo hóng gió – em ngồi xuống ghế đá bên cạnh con đường

– Sao không điện để anh đi cùng, đi mình buồn rồi sao? – anh cũng ngồi xuống

– Khờ quá. Đối với anh, em như một người bạn thân, một đứa em gái của anh, thì sao phiền được? – anh mắng

– Ừ. Đối với anh, em chỉ đơn giản là đứa em gái. Nhưng đối với em, anh là tất cả, là thế giới của em – em cười buồn

– Đừng như vậy nữa. Không nên đâu, anh thật sự không xứng đáng với em – anh nói, ánh mắt nhìn xa xăm

– Trong tình yêu, làm gì có việc đáng hay không đáng. Xứng hay không xứng – em bướng bỉnh cãi lại

– Thật sự không tốt, em sẽ khổ đấy – anh nói

– Em chấp nhận tất cả. Em sẽ chấp nhận khổ, chấp nhận đau, chấp nhận cả tổn thương, chấp nhận để… yêu anh – em cười

– Rõ ngốc – anh

– Kệ em. Nhưng em không quên anh, bởi quên anh là điều em không thể – em

– Em yêu anh, chàng trai song ngư – em nói rồi đứng dậy bỏ đi, anh ngẩn ra rồi cũng đứng dậy đi theo

Em mệt mỏi về nhà. Anh lúc nào cũng vậy, cứ kêu em quên anh này nọ. Nhưng anh đâu biết, làm sao em có thể quên anh trong khi mỗi ngày em càng yêu anh nhiều hơn.

Em quyết định. Sẽ thử anh, một lần thôi…

Em gửi tin nhắn cho anh “Anh. Em biết, anh không yêu em. Anh chỉ đơn giản xem em như đứa em gái, như một người bạn. Nhưng em tự hỏi, không lẽ em quan tâm anh nhiều như vậy, anh không cảm nhận được chút nào sao? Không có tình cảm với em, dù chỉ là một chút thôi sao anh? Em thấy quá mệt, với tình yêu đơn phương này rồi. Em buông rồi đó, anh vui không? Em sẽ ra đi. Đi để chạy trốn, để quên anh. Nhưng anh hãy nhớ một điều, em-đã-từng-yêu-anh, rất nhiều”. Rồi em kéo vali đứng ở sân bay, đợi anh. Một tia hi vọng cuối cùng trong em. Nếu lần này, anh không giữ em. Em sẽ ra đi…

Em vui mừng, khi thấy bóng anh đang chạy tìm em. Anh thở dốc, đứng trước mặt em.

– Em định đi đâu? – anh nhìn em

– Không hối hận? – anh tiếp tục hỏi

– Anh tôn trọng quyết định của em – anh cười. Em như chết sững, anh nói anh tôn trọng quyết định em sao? Có nghĩa anh sẽ không giữ em lại, trước đây mỗi lần thấy anh cười, em thấy vô cùng thoải mái, tất cả quanh em như bừng sáng. Còn bây giờ, thấy anh cười, mà tim em đau nhói, anh thật sự không yêu em. Em thất bại rồi. Cho nên em sẽ ra đi.

– Vậy…em đi, tạm biệt – em cố cười

– Anh có thể ôm em không, xem như tạm biệt cô em gái của mình – anh

– Được – em cười, rồi tiến lại ôm anh. Một cái ôm xem như tạm biệt, một cái ôm để kết thúc tất cả

– Em đi đây – em cười rồi vẫy tay tạm biệt, quay vào trong. Chính lúc đó, nước mắt cũng chực trào tuôn ra. “Tạm biệt anh, chàng trai Song Ngư”

Em đâu biết rằng, cũng chính lúc em quay vào trong, nước mắt của anh cũng chực trào tuôn ra. Đương nhiên, em quan tâm anh như vậy, anh đều cảm nhận được, và anh không phủ nhận một điều anh đã có tình cảm với em. Em cũng đâu biết rằng, khi nhận được tin nhắn của em, anh như phát điên, anh chỉ muốn chạy lại và ôm em, giữ em lại bên anh để anh không phải mất em. Nhưng khi gặp em, anh không đủ dũng khí để giữ em lại. Bởi anh thấy, anh chưa thật sự hợp với em, chưa xứng đáng với em. Và anh muốn, để em ra đi lần này để anh xem tình cảm anh dành cho em nhiều như thế nào, có đủ để yêu thương và đến với em chưa. Và cũng để cho em có thời gian để suy nghĩ chính chắn hơn, để cho em nhìn nhận tình cảm mà em dành cho anh có là thật sự hay chỉ là tình cảm nhất thời. Anh nghĩ, nếu thật sự là của nhau, thì rồi cũng sẽ quay về bên nhau.

Ngày tháng không anh, em thấy rất cô đơn. Em luôn suy nghĩ, liệu ở múi giờ thứ 7 bên kia, có ai đang nhớ và vô tình nghĩ đến em không? Quên anh, thật sự khó với em. Em đã cố rất nhiều rồi, em đành bất lực…

3 năm sau…

Vậy là đã 3 năm rồi. 3 năm rời xa quê hương. 3 năm sống cuộc sống không có anh bên cạnh. 3 năm đủ để em chính chắn hơn, đủ để em biết rằng em yêu anh nhiều đến nhường nào. Tình cảm của em dành cho anh, chưa bao giờ giảm đi. Nếu không muốn nói là ngày càng nhiều.

Em đến nhà anh. Bởi anh là người đầu tiên em muốn gặp khi trở về, không biết bây giờ anh ra sao rồi. Có ai bên cạnh anh rồi, anh có đang hạnh phúc bên ai chưa? Chỉ nghĩ đến vậy thôi mà mắt em cay xòe, nước mắt lại tuôn ra…

Đứng trước cửa nhà anh, em không dám bấm chuông. Trước đây, em hay chạy qua, tự nhiên mở cổng đi vào. Còn bây giờ, đến cả bấm chuông mà em còn không đủ can đảm. Em lấy hết can đảm, bấm chuông rồi đứng đợi anh mở cửa…

– Chào cô, cô tìm ai? – một người con gái ra mở cửa. Em đứng chôn chân tại chỗ, anh…. có vợ rồi sao?

– À… tôi tìm anh Khánh – em cố nuốt nước mắt vào trong, bình tĩnh nói

– Cậu chủ giờ đi làm rồi ạ, mời cô vào nhà đợi, cậu chủ cũng sắp về rồi – hóa ra là người giúp việc. Em thở phào nhẹ nhõm

– Ừ – em đi theo cô giúp việc…

Nhà anh giờ thay đổi nhiều quá, đồ đạc được sắm sửa nhiều hơn, toàn là hàng đắt giá. Chỉ nhìn vậy thôi, em cũng biết anh đã thành đạt rồi. Em mỉm cười.

– Vy – anh bước vào, thấy em. Anh ngạc nhiên cực độ..

– Anh thay đổi nhiều quá nhỉ – em quay lại, cười. Anh mặc bộ đồ vét sang trọng, nhìn anh chững chạc hơn nhiều, lại đẹp trai hơn, nụ cười vẫn đẹp như ngày nào…

– Em về khi nào? – anh kéo em lại ngồi xuống ghế sôpha

– Mới về tới – em cười, nghiêng đầu nhìn anh

– Anh…nhớ em – anh ôm cô vào lòng, thủ thỉ

– Anh nói gì? – em ngạc nhiên

– Anh xin lỗi. Đúng ra lúc đó anh nên giữ em lại, nhưng bản thân anh không cho phép. Bởi anh không xứng với em, với gia cảnh nhà em. Nên anh để em đi, anh muốn thời gian em đi, em sẽ suy nghĩ chính chắn hơn và anh cũng cần thời gian để suy nghĩ lại tình cảm của mình, và cần thời gian để xứng đáng với em – anh nói

– Vậy bây giờ, anh thấy xứng đáng chưa? – em

– Anh thấy xứng đáng rồi. Có một điều, có lẽ em chưa từng biết được, anh yêu em. Và em, chưa hề đơn phương. Anh yêu em, từ rất lâu rồi – anh cười

– Anh nói thật không? – em như vỡ òa, vô cùng hạnh phúc…

– Thật – anh hôn lên đôi môi em. Em mỉm cười hạnh phúc, hóa ra em chưa bao giờ đơn phương anh, thời gian 3 năm đủ để em biết em cần anh. 3 năm là thời gian quá dài, để em biết anh cũng yêu em…

– Em yêu anh, chàng trai Song Ngư – em cười hạnh phúc

– Anh cũng yêu em, cô gái Song Tử – anh ôm cô vào lòng…

Sau 3 năm, họ đã tìm được tình yêu đích thực. Và tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình…

The end

Con Trai Bạch Dương Khi Yêu

Điều con gái yêu thích nhất ở họ chính là sự mạnh mẽ đến quyến rũ, cá tính luôn đi tìm những điều mới mẻ để khỏa lấp đi những nhàm chán của thời gian. Ở bên một Bạch Dương nam, bạn sẽ có được một mối tình đầy thú vị, lãng mạn, bay bổng và chẳng phải lo nghĩ điều gì.

Bạch Dương nam không mơ mộng hão huyền, chàng luôn biết tìm cách biến sự mơ tưởng trở thành hiện thực. Anh ta là người của sự chiến thắng, là người dẫn đường. Anh ấy sẽ nói cho bạn biết rằng bạn nên đi đâu, nên làm gì và làm như thế nào. Ở bên Bạch Dương nam, bạn có thể yên tâm để mọi thứ cho anh ấy nắm quyền kiểm soát hoàn toàn.

Nhưng, điều đáng lo ngại nhất khi yêu một Bạch Dương nam chính là sự thú vị này sẽ kéo dài được bao lâu. Anh ta là người thích thử thách trong tình cảm, khi yêu thương thì sẽ yêu đến say đắm, quên mình nhưng một khi những cung bậc cảm xúc cao vút đó tan chảy dần thì chàng ta lại sẵn sàng mất tích không chút do dự. Giống như mùa hè hừng hực lửa thiêu đốt tất cả mọi thứ xung quanh rồi đột ngột chuyển sang đông lạnh lẽo, giấc mơ tình yêu của Bạch Dương nam đầy màu sắc rực rỡ với một nữ thần tình yêu trong mơ sẽ dễ dàng tan tành khi những trải nghiệm mới mẻ kết thúc.

Bạch Dương nam không phải là người có cá tính lăng nhăng, anh ta trung thành, đầy nhiệt huyết, hết mình trong tình yêu. Chàng chờ đợi và luôn tìm kiếm một người có đủ khả năng giữ chặt trái tim mình bằng những điều mới lạ mà chàng thích được theo đuổi mãi mãi. Thế nên, bất cứ sự lừa dối, lợi dụng nào đều khiến Bạch Dương nam bối rối, đau đớn và lập tức hóa thành cơn thịnh nộ. Và chắn chắn, bất cứ sự phản bội nào cũng đừng bao giờ mong chờ ở Bạch Dương tha thứ.

Hãy luôn nhớ rằng, Bạch Dương nam là một anh chàng bốc đồng đến mức thiếu suy nghĩ. Khi anh ấy muốn có điều gì, nhất định chàng phải có bằng được. Anh ta thậm chí không thể kiểm soát sự đam mê của bản thân mình cho dù lý trí có kêu gọi đến đâu đi nữa. Khi đã mong muốn điều gì, Bạch Dương nam sẵn sàng bất chấp hậu quả. Tình yêu với Bạch Dương nam sẽ là khoảng thời gian sôi nổi, hạnh phúc, lãng mạn đến tuyệt vời… cho đến khi nó không còn tồn tại.

Con Trai Xử Nữ Khi Yêu

Bản tài liệu HOA SƠN KHÂM THIÊN TỨ HÓA TỬ VI ĐẨU SỐ PHI TINH BÍ NGHI NỘI BỘ GIÁO TÀI của tác giả Thái Minh Hồng. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Phu thê theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Một bài viết chia sẻ một kinh nghiệm xem tử vi của Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc!

Bài viết luận cung Huynh đệ theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Một bài viết hay về 14 chính tinh của Vương Đình Chi được tác giả Tuevnb dich lại. Mời các bạn cùng đọc.

Nhóm Tử vi Cổ học cho ra mắt tính năng hỗ trợ luận giải lá số Tử vi theo Bắc phái giúp mọi người tự luận giải được lá số Tử vi cho bản thân.

Bài viết về chư tinh diệu cùng tinh hệ tọa thập nhị cung cát hung thôi đoán. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết Hà lạc phi tinh tử vi đẩu số. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về các tinh diệu và tinh hệ thể hiện diện mạo, thân hình, tính cách đặc trưng rất hay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Một bài viết hay về kinh nghiệm của Tử Vân cho việc giải lá số Tử Vi. Mời các bạn tham khảo.

Một bài viết về ý nghĩa của 12 cung chức năng trên lá số Tử Vi. Mời các bạn cùng đọc!

Một bài viết sưu tầm, gom nhặt từ diễn đàn chúng tôi Mời cá bạn tham khảo.

Một bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán là số tử vi. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết LUẬN TAM HỢP HÓA (BIẾN) TAM TAI của phong thủy Nguyễn Gia. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết rất quan trọng nói về hỉ kị tinh đẩu trong tử vi. Đây là bài viết rất quan trọng, cần lưu ý.

Một bài viết chia sẻ kinh nghiệm luận tai ách bất ngờ. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết về cơ sở cách xem của phái Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về vấn đề ngũ hành sinh khắc của cung và sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày nguyên tắc luận 12 cung trên lá số Tử Vi của Vương Đình Chi

Bài viết Diễn dịch lại lời các quẻ – hào Chu Dịch chép lại từ diễn đàn TVLS. Mời các bạn đọc tham khảo.