Yêu 1 Bảo Bình / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Bảo Bình (20/1

1. Sơ Yếu Lí Lịch – Ngày sinh: 20 tháng 1 – 18 tháng 2 – Nguyên tố: Không Khí – Kim loại: Chì – Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc – Ngày: thứ bảy – Hành tinh cai trị: Thiên vương tinh , Sao Thổ – Số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29 – Điểm mạnh: Tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạo – Điểm yếu: Khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc, tính tình thất thường, không khoan nhượng, xa cách – Bảo Bình thích: Vui vẻ với bạn bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh cho lẽ phải, trò chuyện trí tuệ, một người biết lắng nghe – Bảo Bình không thích: Hạn chế thất hứa, tình huống cô đơn, buồn tẻ hoặc nhàm chán, những người không đồng quan điểm với họ

– Bảo Bình là dấu hiệu khí nên họ sử dụng tâm trí của mình ở mọi lúc mọi nơi. Sự thực là nếu không có sự kích thích về tinh thần thì các Bảo Bình rất dễ chán và thiếu động lực để làm việc. Vấn đề lớn nhất đối với Bảo Bình là họ luôn mang trong mình cảm giác bị gò bó, khao khát tự do. Mọi người than thở rằng những Bảo Bình này lạnh lùng và vô cảm quá nhưng thực ra đây chỉ là cơ chế bảo vệ của họ chống lại sự gần gũi một cách dễ dàng.

2. Truyền Thuyết Cung Bảo Bình – Bảo Bình là một dấu hiệu cố định xuất hiện sau khi mùa đông đã bắt đầu ở Ma Kết. Dấu hiệu này đại diện cho phần ổn định, tuyết và cái lạnh giá của mùa đông. Tên của chòm sao này trong tiếng Latin có nghĩa người mang nước và được Ptolemy nhắc đến vào thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên. Đối với người Babylon cổ đại, chòm sao này đại diện cho thần Ea, người cai trị khu vực cực nam của đường chân trời. Ở Ai Cập cổ đại, Bảo Bình gắn liền với những trận lụt hàng năm của sông Nile, nguồn nước này có thể cứu sống hay chôn sống họ.

– Truyền thuyết phổ biến nhất về cung Bảo Bình là câu chuyện về chàng trai Ganymedes đẹp nhất thế gian. Thần Zeus nhìn xuống đỉnh Ida thấy Phrygia và Ganymedes đang vui đùa. Cảm mến sắc đẹp tuyệt trần của Ganymedes thần Zeus liền hóa thân thành chim đại bàng tạo dông bão biến ngày thành đêm rồi lượn xuống trần vô lấy chàng đặt lên đỉnh Olympus.

– Ganymedes ở đây làm người hầu rượu, vì chàng rất đẹp nên tất cả các vị thần đều yêu mến chàng. Nhưng Hera thì lại ghen ghét và tìm cách trả thù Ganymedes vì chàng đã cướp mất vị trí của con gái nữ thần. Để làm nguôi giận Hera Zeus đành hóa chàng ganymedes thành một chòm sao Bảo bình nghĩa là người mang nước để kết thúc câu chuyện về cuộc đời chàng.

3. Tính Cách Cung Bảo Bình – Những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình là những người nhân đạo thật sự. Họ tiến bộ và hiện đại, rộng rãi và sáng tạo, những người thuộc cung Bảo Bình rất hấp dẫn và nổi tiếng bởi vẻ đẹp trí tuệ. Tuy nhiên, sự thẳng thắn của họ có thể khiến nhiều người phải kiêng dè. Thẳng thắn với một số người là tốt, nhưng đối với những người khác thì họ không chịu nổi sự vô tâm của Bảo Bình.

Bảo Bình Độc Lâp Và Tự Do – Bảo Bình nổi tiếng là người có suy nghĩ tự do và độc lập, họ thích tự nghiên cứu và tự đưa ra kết luận về mọi thứ thay vì chỉ dựa vào những gì người khác nói. Họ không thích đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó và thích giữ một tâm hồn cởi mở khi đi vào những tình huống mới và gặp gỡ những người mới. Bảo Bình sở hữu lối suy nghĩ độc đáo ‘vượt trội’ và đưa ra những ý tưởng mới mà không ai khác có thể nhìn thấy. Họ thường được cho là những nhà lãnh đạo tân tiến nhất, phá vỡ mọi quy tắc thông thường.

Bảo Bình Không Thích Nói Dối – Sự thật là Bảo Bình có thể nói dối một cách thần sầu vì họ sở hữu nhiều kỹ năng thuyết phục nhưng việc yêu mến sự thật khiến cho Bảo Bình rất hiếm khi nói dối. Trong những tình huống bắt buộc mà lại không thể nói ra sự thật thì Bảo Bình sẽ đơn giản là chọn cách : Im lặng là vàng.

Bảo Bình Thích Mỉa Mai – Cần có một lời thanh minh về điều này cho những người thuộc cung Bảo Bình. Mọi người gắn cho Bảo Bình cái biệt danh là “Thánh Chê”. Sự thực thâm tâm Bảo Bình không hề có ác ý nào cả, họ chỉ tự nhiên nhận xét một cách thẳng thắn đến nỗi họ còn không nhận ra điều đó. Nhưng với những người gần gũi với họ sẽ đều giơ tay đồng ý 101% là Bảo Bình rất hài hước, vui tính. Họ thích vặn vẹo cho đến khi làm ra vấn đề. Bảo Bình cũng có thể khá tình cảm nhưng họ không thể hiện điều đó ra một cách rõ ràng.

Bảo Bình Có Quan Điểm Cá Nhân ​​Mạnh Mẽ Và Họ Không Ngại Nói Ra – Bảo Bình luôn sẵn sàng lắng nghe những gì mọi người nói nhưng họ cũng không ngại nói lên những ý kiến ​​của riêng mình. Họ thường suy nghĩ rất nhiều về những điều họ tin tưởng và không ngại bảo vệ lý tưởng và quan niệm của mình.

4. Tình Yêu Của Bảo Bình – Những người thuộc cung Bảo Bình rất tốt bụng và hào phóng đến mức kỳ dị, thậm chí lập dị, nhưng họ rất khôn ngoan chứ không phải tốt bụng một cách ngu ngốc.

Tự Do Trong Tình Yêu – Bảo Bình tin tưởng vững chắc vào việc bình đẳng và tự do, một Bảo Bình sẽ luôn có nhiều bạn bè bởi tính cách hấp dẫn. Tuy nhiên, với bản chất cởi mở và thẳng thắn của mình, tình yêu lại là một ẩn số lớn với Bảo Bình. Đôi khi chính họ cũng không biết họ có yêu hay không. Trong tình yêu, một Bảo Bình phải giữ được một sự độc lập nhất định. Thật không khôn ngoan nếu bạn yêu Bảo Bình mà tìm cách kìm hãm tự do của họ, họ có thể làm tình mà không bị cuốn theo cảm xúc và gắn bó. Tình bạn là một thành phần quan trọng của mối quan hệ lãng mạn với người mang nước cho nên người yêu Bảo Bình rất có thể là bạn thân trước khi trở thành người yêu.

Bảo Bình Không Ghen Tuông Vô Lý – Bảo Bình thường rất khoan dung và không bao giờ ghen tuông vô lý, không bao giờ đeo bám quá khích. Bảo Bình chỉ đơn giản cần bạn tôn trọng quyền riêng tư của họ, đó là một trong những điều quan trọng nhất. Mặc dù Bảo Bình không dễ nhảy vào một mối quan hệ tình cảm, nhưng một khi đã cam kết Bảo Bình sẽ thực sự coi trọng mối quan hệ đó.

Bảo Bình Thú Vị Và Vui Tươi – Trong tình yêu, Bảo Bình đầy bất ngờ, vui vẻ, thú vị và tràn đầy sự khác thường. Họ có quan điểm rất khác về vẻ đẹp ngoại hình, đối với một Bảo Bình, yêu có nghĩa là kết nối sâu sắc về tâm hồn.

– Được cai trị bởi Uranus, hành tinh của tự do, một mối quan hệ với Bảo Bình chứa đầy những ý tưởng và cuộc trò chuyện thú vị. Với họ tình dục là một cuộc thám hiểm để tiết lộ chiều sâu ẩn giấu.

5. Bạn Bè Và Gia Đình Của Bảo Bình – Bảo Bình có thể giao tiếp tốt với đám đông nói chung nhưng họ không dễ dàng thân thiết với bất cứ người nào. Những người mang cung hoàng đạo Bảo Bình không phải là những người mang trái tim trên tay áo. Sự gần gũi khiến họ lo sợ nguy cơ bị tổn thương. Do đó, họ bước đi rất thận trọng trong bất cứ mối quan hệ nào. Tuy nhiên một khi đã thân thiết họ sẽ giữ gìn tình bạn ấy đến cuối đời. Bảo Bình thích những người trung thực, sáng tạo và trí tuệ.

– Với gia đình, Bảo Bình tuy tận tâm nhưng lại khá khắt khe và lạnh lùng ngay cả với những người thân. Họ yêu cầu các thành viên cần có một sự chuẩn mực nhất định, họ cũng sẽ thất vọng vì người thân hành động không được như mong muốn.

– Bảo Bình có thể dành riêng thời gian cho người thân, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì người thân nhưng họ không cảm thấy bắt buộc phải thiết lập và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với những mối quan hệ ấy. Đương nhiên rồi, Bảo Bình là hành tinh của tự do mà. Làm gì có ai níu chân được họ.

6. Bảo Bình Nam – Thoạt nhìn Bảo Bình nam có vẻ lơ đểnh và trí thức như một vị giáo sư, nhưng không chỉ có vẻ bề ngoài thôi đâu. Bảo Bình nam là những giáo sư thật sự với trí thông minh tuyệt vời và hệ tư duy độc đáo của mình. Đầu họ luôn lẩn khuất những điều cổ quái, kỳ dị khiến người khác kinh ngạc sững sờ. Có lẽ hiếm khi bạn thấy một Bảo Bảo nam đọc sách nhưng dường như chuyện trên trời dưới bể nào họ cũng có thể đưa ra ý kiến bàn luận cùng những kiến giải độc đáo.

Đàn Ông Bảo Bình Thông Minh – Người đàn ông Bảo Bình có bản tính quyết liệt và mạnh mẽ, họ luôn tìm kiếm sự thật và khát khao câu trả lời cho mọi thứ đang xảy ra xung quanh thế giới bé nhỏ của mình. Bạn sẽ luôn nhìn thấy một chàng trai Bảo Bình bận rộn vì chàng ta muốn giữ cho tâm trí mình có thể cởi mở bất cứ khi nào.

– Họ có thiên hướng đặc biệt về nghệ thuật và máy móc do đó các thiết bị điện tử, nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc có một ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của họ. Bảo bình nam kiệm lời, lịch sự

– Họ rất ít nói và lịch sự, nhưng lại không thích tuân theo quy củ. Họ không ngại đi ngược lại các chuẩn mực xã hội để mang lại những thay đổi quan trọng trong thế giới họ đang sống.

– Những người đàn ông này có thể rất khó đoán. Họ không bao giờ có một khuôn mẫu cố định, bạn sẽ chẳng bao giờ đoán được họ đang nghĩ gì hay làm gì tiếp theo. Đàn ông sinh ra dưới Dấu hiệu Bảo Bình rất trực quan và hình dung rõ ràng về tương lai. Tuy nhiên, vì quá bận tâm đến tương lai, họ quên sống và hưởng thụ những phút giây hiện tại.

7. Bảo Bình Nữ “Là tất cả những lại chẳng là của ai”

– Đó là những cô nàng Bảo Bình đầy mâu thuẫn. Chính những cô nàng này đôi khi cũng thấy mình khó hiểu vô cùng và lạnh lùng vô cùng. Họ cũng thích yêu, cũng thích hòa đồng nhưng lại không hề thích chia sẻ. Các nam nhân say đắm cô nàng bởi vẻ bí ẩn hấp dẫn nhưng yêu được nàng thì lại là một quãng đường xa rất xa!

Bảo Bình Nữ Khác Biệt Và Trí Tuệ – Sự cuốn hút của Bảo Bình nữ toát ra từ trí tuệ của cô ấy, cô ấy không thích đứng trên sân khấu như Sư Tử mà thích đứng từ phía xa đóng vai trò khán giả. Mặc dù có thể khả năng của cô ấy hoàn toàn đủ, thậm chí là có dư. Đây là cô gái độc lập, cá tính mà mạnh mẽ hơn bất cứ cung hoàng đạo nào, chắc chắn sẽ là một bài toán đau đầu cho các chàng trai muốn dòm ngó.

Bảo Bình Nữ Yêu Tự Do – Tự do tự tại, chân thành và không vụ lợi là những điều bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi bước vào tình yêu với Bảo Bình. Tuy bên ngoài cô ấy có đôi chút lạnh lùng nhưng một khi xác định đúng đối tượng thì sẽ toàn tâm toàn ý. Khi yêu cô ấy luôn cho bạn tự do, tôn trọng không gian riêng của bạn ở mức tối đa.

Bảo Bình Nữ Khá “Dị” – Nói dị cũng không sai vì cô nàng này có trời mới hiểu được, cô ấy mang một hệ thống quan điểm vững chắc như Vạn Lý Trường Thành, cực kỳ khác biệt và có lý. Nhưng cô ấy lại rất phóng khoáng và si tình. Cô ấy tỏa sáng rạng rỡ cả về trí tuệ, sự hóm hỉnh và nữ tính. Một cô gái Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ chịu đứng yên một chỗ mà phải nhất định guồng chân đi.

8. Sự Nghiệp Của Bảo Bình – Bảo Bình rất dễ thành công khi bước vào lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật bởi trí tưởng tượng và sự nhiệt huyết hiếm có của mình. Với họ không có gì là không thể, mới và mạo hiểm hơn hay đạp bỏ những thành quả của mình cũng không thành vấn đề.

– Khi làm việc với Bảo Bình, họ rất công minh, không chấp nhận sự thiếu công bằng, thiếu minh bạch hay những cá nhân yếu kém trong tập thể. Họ kiên trì và trung thực hết sức, nếu đã nhận lời chắc chắn họ sẽ làm đến khi xong. Một số người cho rằng Bảo Bình bảo thủ và ngang bướng, điều này với người khác có thể đúng chứ với Bảo Bình thì sai hoàn toàn sai. Họ có quan điểm của họ, sống để thỏa mãn bản thân với những gì bản thân đã xây dựng và tin tưởng. Tiền tài và công danh với Bảo Bình quan trọng, nhưng không đáng để đánh đổi đam mê và trí tuệ của bản thân.

– Nghề nghiệp phù hợp: giáo viên, nhà thám hiểm, nhà nghiên cứu khoa học, nhà văn.

– Về chuyện tiền bạc, cung Bảo Bình rất khéo léo trong chi tiêu. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra. Bảo Bình thích shopping, bị quyến rũ bởi xa xỉ phẩm dù gia đình họ chẳng thiếu thứ gì. Họ cũng ít khi vận trang phục lòe loẹt hoặc sáng màu. Đó chính là phong cách rất đặc trưng của Bảo Bình.

9. Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất – Sư Tử và Bảo Bình chính là hai cung hoàng đạo hợp nhất với những trái tim lạnh lẽo như Bảo Bình

Bảo Bình – Sư Tử Điểm số : 90/100 – Sư Tử và Bảo Bình là một trong những cặp đôi đam mê và bùng nổ nhất của cung hoàng đạo. Sư Tử chính là những gì Bảo Bình cần để tìm thấy tình yêu. Trong khi Sư Tử là Mặt trời, Bảo Bình lại là một tia sét xuất hiện vào một ngày mưa. Nếu họ nuôi dưỡng cá tính của mình và tôn trọng nhau, họ có thể cùng nhau tạo ra phép màu. Khi Sư Tử yêu, cả thế giới có thể cảm nhận được điều đó, sự ấm áp của Sư Tử sẽ làm tan chảy cả những trái tim lạnh lùng nhất của Bảo Bình.

Bảo Bình – Bảo Bình Điểm số : 80/100 – Một mối quan hệ giữa hai đối tác Bảo Bình có thể thú vị, rung chuyển và giải phóng cho cả hai. Họ sẽ thỏa mãn trí tưởng tượng của nhau mà không có bất kỳ sự kìm nén nào. Và thật dễ dàng để tìm thấy một ngôn ngữ chung chô việc kết nối hoạt động tình dục kỳ lạ của họ.Tuy nhiên, họ có thể quá lạnh lùng với nhau nên sự phấn khích và thu hút đầu tiên bị mờ dần dẫn đến tan vỡ. Nếu họ xây dựng đủ sự tôn trọng và cảm xúc, họ có thể tồn tại trong một thời gian rất dài.

10. Tất Tần Tật Về Ngày Sinh

Giai đoạn 1 (20/1 – 29/1) – Bảo Bình hiểu biết – Đây là những Bảo Bình thông minh, trí tuệ. Họ tích lũy rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, đôi khi chính họ cũng không nhận ra họ đã làm như vậy.

Giai đoạn 2 (30/1 – 8/2) – Bảo Bình thẳng thắn – Lạnh lùng và thẳng thắn, Bảo Bình giai đoạn 2 khá khó chịu nếu phải giao tiếp với một số người. Bởi lẽ bản tính thẳng như ruột ngựa rất dễ khiến người khác mếch lòng.

Giai đoạn 3 (9/2 – 19/2) – Bảo Bình có khả năng giao tiếp – Những Bảo Bình này được trời phú cho khả năng giao tiếp lưu loát và linh hoạt. Họ nhẹ nhàng, bớt cạnh khóe và tinh tế hơn.

Đọc Phần 1: Khóa Bảo Bình

Nhân vật:Tên : Natsu DragneelGiới tính : NamPhép thuật : Hoả Long Sát ThuậtCậu là nhân vật chính của loạt series, cậu là thành viên của hội pháp sư mạnh nhất – Fairy tail – thường thực hiện nhiệm vụ cùng bạn bè mình là Happy, lucy, gray và Erza. Natsu được biết đến với cái tên “Salamander”, lý do cậu được gọi bằng cái tên này là vì mực độ phá hoại tài sản thừa thải của cậu khi làm nhiệm vụ. Cậu có đặc điểm riêng biệt với mái tóc màu hồng gai nhọn và có cái khăn quàng trắng vảy rồng do Igneel tặng. Natsu có một vết sẹo ở bên phải cổ cậu, có lẽ lý do cậu đeo khăn quàng đó có lẽ là để che dấu vết sẹo đó nhưng tại sao cậu có vết sẹo đó thì không ai rõ. Cậu sở hữu một đôi mắt riêng biệt và cơ thể săn chắc. Hội ấn của cậu được đặt trên cánh tay phải dưới vai. Natsu là một con người vô tư và thiếu thận trọng, cậu hay theo chủ nghĩa làm trước suy nghĩ sau. Tuy nhiên cậu lại rất tốt bụng đối với mọi người, cậu hay gây sự với Gray từ lúc nhỏ đến lớn nhưng họ thực sự là bạn bè. Đặc biệt, điểm yếu của cậu là chứng say tàu xe và cậu rất sợ Erza, theo lời kể của Erza thì hồi nhỏ họ hay tắm chung . Natsu kết bạn rất nhanh, cậu trở thành đồng đội của lucy sau vài ngày họ quen nhau. Cha của cậu là một con rồng – Hoả Long Igneel. Ông đã dạy cho cậu cách viết, đọc và sử dụng sức mạnh của rồng và khiến cậu trở thành một Dragon Slayer. Nhưng vào năm 777, Igneel biến mất, kể từ đó Natsu sống độc lập và luôn tìm kiếm cha mình. Cậu là một trong 8 ứng cử viên cho ngôi vị pháp sư cấp S của Fairy tail Tên nhân vật : Lucy HeartfiliaGiới tính : NữPhép thuật : Tinh linhLucy là một trong các nhân vật chính của bộ và cô tham gia Fairy Tail ngay từ đầu câu chuyện. Hội ấn của cô nằm trên mu bàn tay phải. Số đo ba vòng của Lucy là 88-59-88. Cô là một pháp sư mới và đang tìm kiếm cho mình một hội pháp sư để tham gia, cô luôn mong muốn mình sẽ tham gia hội Fairy Tail. Sau khi được Natsu cứu khỏi con tàu nô lệ, cô đã tham gia Fairy tail. Ấn tượng đầu tiên của cô về Fairy Tail là một đống hỗn độn quậy phá nhưng thực chất họ là những người rất tốt. Lucy luôn trình abyf quan điểm của mình về hội với mọi người hay nói cách khác, cô lấp đầy những khuyết điểm của mọi người trong hội. Lucy rất thích viết văn chương và cô đang viết cuốn tiểu thuyết của mình về cuộc sống ở Fairy tail. Phép thuật của cô là triệu hồi tinh linh Stellar. Cô từng nói với Natsu là trên thế giới có rất nhiều chìa khoá bạc nhưng chỉ duy nhất có 12 chiếc chìa khoá vàng triệu hồi tinh linh Zodiac, mỗi tinh linh Zodiac có một khả năng riêng biệt. Vd như Aquarius có thể điều khiển nước, Taurus có thể sử dụng sức mạnh to lớn,etc. Cô còn là con gái của một gia đình nổi tiếng giàu có Heartfilia nhưng vì cha cô hay thờ ơ với vô và cũng vì cái chết của mẹ mà cô bỏ nahf ra đi để đi theo con đường riêng của mình. Đôi khi cô cũng khiến cho Natsu và Gray thôi đánh nhau, chỉ là khi tính cách của cô thay đổi thất thường mặc dù phép thuật của cô không bằng họTên nhân vật : Gray FullbusterGiới tính : NamPhép thuật : Băng tạoCậu là một băng pháp sư trẻ tuổi, phép thuật của cậu có thể tạo ra bất cứ thứ gì bằng băng. Cậu có thể chịu được cái lạnh thậm chí không cần mặc quần áo, chính vì hoàn cảnh vậy mà cậu hay thoát y mà không biết và việc đó dần trở thành thói quen. Hội ấn của cậu nằm trên ngực phải. lucy tinh rằng chính bản chất phép thuật của cậu và Natsu khiến cho hai người lúc nào cũng không chịu ngồi yênTên nhân vật : Erza ScarletGiới tính : NữPhép thuật : trang bị Cô là nhân vật chính của bộ, cô là một pháp sư cấp S của Fairy Tail đồng thời cô được biết đến cái tên “Titania Erza” – nữ hoàng tiên, cô là nữ pháp sư mạnh nhất Fairy Tail. Cô sở hữu chiều cao và mái tóc đỏ đặc trưng. Hầu như cô rất hợp với các bộ thiết giáp nhưng với phép thuật trang bị, cô có thể tahy đổi các bộ đồ như đồ ngủ, đồ bơi,etc. Hội ấn của cô nằm trên vai trái. Erza alf một người phụ nữ rất nghiêm ngặt về quy chế, hầu hết mọi người trong Fairy tail rất sợ cô và cô sẵn sàng đập ai nếu họ không trả lời câu hỏi của mình nhanh, kể cả họ không biết câu trả lời, đó là do thiếu kiên nhẫn. Bình thường thì khi mọi người trong hội làm loạn hoặc gây chuyện thì đa số hội trưởng sẽ bỏ qua nhưng riêng cô thì không. Cô thực sự rất đáng sợ khi nổi giận lên. Mặc dù nhìn cô như vậy nhưng Erza thực sự vẫn có những nét dễ thương, đặc biệt khi ở đảo Galuna, cô vô tình rớt xuống cái hố của Lucy và còn kêu “Kyaa” khiến cho Natsu và Gray không tin nổi vào mắt mình. Cô có một quá khứ đau buồn, đặc biệt là lúc nhỏ cô bị bắt làm nô lệ để xây dựng tháp thiên đường

Tên nhân vật : Wendy MarvellGiới tính : NữPhép thuật : Thiên long sát thuật Wendy là một Dragon Slayer – Thiên Long của bầu trời . Nói vậy tức là cô giống với Natsu và Gajeel, đều là Dragon Slayer. pheps thuật của Wendy cho cô bé năng lực có thể tăng sức tấn công, phòng thủ, tốc độ của mọi người lên mực cao nhất, ngoài ra phép thuật dó còn có thể chữa trị vết thương, tất cả mọi vết thương dù nặng đén đâu đều có thể chữa trị nhưng lại có giới hạn của riêng nóTên nhân vật : HappyGiới tính : Đực

Phép thuật : Bay Happy là một con mèo kì lạ, đó có thể là lí dó cho việc cậu có thể nói chuyện. pheps thuậtc ủa cậu cho phép cậu có thể bay và mang theo một người bay theo hình thức này. Natsu nói rằng cậu không phải là một phương tiện vận tải mà là một người bạn. Cậu cũng là một thành viên của Fairy tail và hội ấn của cậu ở trên lưng. Cậu cũng là người trung gian để hoà giải Natsu và GrayTên nhân vật : CarlaGiới tính : CáiPhép thuật : BayCarla sử dụng cùng một loại phép thuật với Happy, cô là người bạn đồng hành của Wendy và cô cũng có khả năng tiên đoán tương lai.

Tên nhân vật : Mirajane StraussGiới tính : NữPhép thuật : Biến hình, Take over Cô alf người mẫu trang bìa tạp chí Socerer ‘s weekend. Cô từng là một trong những pháp sư cấp S mạnh nhất nhưng vì nguyên do trong quá khứ vì em gái, Lisanda mà cô đã mất đi khả năng chiến đấu tuyệt diệu của mình. Khi còn là pháp sư cấp S, cô được gọi là Demon và cô từng là địch thủ của Erza, giống như Natsu và Gray. Khi cô lấy lại sức mạnh của mình là lúc cô chiến đấu với FriedTên nhân vật : Gajeel RedfoxGiới tính : NamPhép thuật : Thiết long Sát thuậtCậu cũng là một Dragon Slayer – Thiết long nhân, cậu là cựu Phantom Lord. Sau khi hội Phantom bị fairy Tail hạ gục, cậu được juvia lôi theo đến Fairy Tail. Bề ngoài cậu thực sự rất đáng sợ.Cậu còn là gián điệp của Makarov cài vào Raven Tail.

Tên nhân vật : juvia lockserGiới tính : NữPhép thuật : Nước Cô là cựu Phantom lord và là một trong tứ nguyên tố 4 Element, cô được mệnh danh là Juvia của biển cả. Cơ thể của cô được bao bọc bởi nước nên cô hoàn toàn có thể tái tạo lại cấu trúc của cơ thể, khi tức giận, nước của cô rất nóng, cô đi đến đâu là mưa đến nầy. Sau khi bị Gray đánh bại, cô đã được thấy bầu trời và cô cho đó là đẹp. Sau đó Juvia đã yêu gray và luôn bám sát cậu trong mọi tình huống-Tên nhân vật : Laxus DreyaGiới tính : NamPhép thuật : Lôi, Lôi Long Sát thuật Cậu là một trong những pháp sư cấp S mạnh nhất của Fairy tail, đồng thời cậu cũng là cháu của hội chủ Makarov. Phép thuật của cậu là lôi thuật và Lôi long sát thuật, nói vậy chứ thuật ra cậu không phải là một Dragon Slayer, cậu được biết đến như Dragon Slayer thế hệ thứ 2, tức là được người khác tạo ra, nguyên nhân chính là do cha cậu, hội chủ hắc hội raven tail. Cậu từng khơi mào cho cuộc nổi dậy tìm người mạnh nhất Fairy tail. Bề ngoài đáng sợ nhưng cậu là một người rất tốt và hay gặp khó khăn trong việc biểu lộ tình cảm

Tên nhân vật : Makarov Dreyar

Giới tính : NamPhép thuật : Titan Ông là hội trưởng đời thứ 3 của Fairy tail và là một trong Thập thánh pháp sư. Phép thuật của ông là Titan, nó cho phép ông biến các bộ phậnc ủa mình to lên hay nhỏ xuống tuỳ vào ông, đặc biệt ông có thể vẽ ra trận phép có thể điều khiển bốn nguyên tố lửa, nước, đất, gió và ông có thể thi triển một trong Tam Đại ma thuật của hội Fairy Tail – “Fairy law”. Ông phản đối những chính sách áp đặt của hội đồng lên các hội pháp sư và ông khuyến khích mọi người trong hội làm theo nhưng gì mà họ cho là đúng. Makarov được mọi người trong hội gọi bằng cái tên trìu mến là Jii-san. Ông cũng từng có ý định về hưu để truyền chực vị hội trưởng lại cho người khác nhưng sau khi xem xét lại thì có vẻ chưa tìm được ai phù hợp. Sau khi nghe Natsu, gray, Erza và lucy thực hiện nhiệm vụ phá tan ngôi trường hắc ám thì họ lỡ tay thổi bay luôn hơn nửa thị trấn thì có vẻ ngày ông về hưu còn dài

Tên nhân vật : Elfman StraussGiới tính : namPhép thuật : Take over Em trai của Mirajane, sử dụng linh hồn beast soul, cậu là nguyên nhân chính trong việc khiến cho Lisanda chết và làm mất phép của Mira mặc dù không phải là trực tiếp. Cậu luôn luôn mở miệng là “Đàn ông, đàn ông”, đồng thời cậu cũng là một trong 8 ứng cử viên cho ngôi vị pháp sư cấp STên nhân vật : EvergreenGiới tính : NữPhép thuật : Bụi tiên, hoá đáCô là thành viên của hội fairy tail, đồng thời là thành viên trong nhóm Raijinshuu, nhóm do Laxus lập ra. Hội ấn của cô nằm phía bên ngực phải, Năng lực của cô là Eyes Stone, bất cứ ai nhìn vào mắt cô ấy sẽ bị hoá đá, ngoài ra cặp kính cô mang là để hạn chế khả năng bộc phát sức mạnh của cô. trong chiến đấu, cô sử dụng phép thuật bụi tiênTên nhân vật : Mavis VermillionGiới tính : NữPhép thuật : Tiên phép thiên đường Mavis là hội trưởng và đồng thời là người sáng lập ra hội Fairy Tail. Bà lập ra hội Fairy Tail nhằm che dấu một bí mật kinh hoàng khiến cho các đời hội trưởng sau phải kinh hoàng, chỉ có hội trưởng đời thứ 4 là macao không biết được điều này, hội trưởng đời thứ 5 – Gildarts cũng biết và tỏ ra rất nagcj nhiên lẫn kinh hoàng khi nhìn thấy bí mật của hội, bản chất thực sự của Fairy Tail. Bà đồng thời cũng là người sáng lập ra tam đại ma thuật kinh hoàng xuyên thời gian của hội : Fairy law (luật tiên), Fairy Glitter (Tiên tử hào quang) và Fairy Sphere (Tiên cầu). Năng lực của bà có thể sánh ngang hàng với Zeref nếu bà đánh nghiêm túc. Mặc dù đã chết nhưng bà vẫn luôn sống mãi ở dạng linh hồn không đầu thai. Mavis đã bảo vệ hội Fairy Tail khỏi đòn tấn công của AcnologiaTên nhân vật : MistoganGiới tính : NamPhép thuật : Vòng phép trậnCậu là một trong 5 pháp sư cấp S mạnh nhất hội Fairy Tail. Khác với những người khác, Mistgun rất ít giao tiếp, thậm chí là không thèm giao tiếp nữa, khi cậu về hội thì cậu dùng phép thuật dẻ khiến mọi người ngủ, đến cả Erza cũng bị dính loại phép này, chỉ có Makarov là không bị vì ông quá mạnh. Cậu thường che mặt mình lại và chỉ để lộ 2 con mắt ra ngoài. Mistgun hiếm khi có mặt ở hội. Thân phận thật sự của cậu là hoàng tử ở EdolasTên nhân vật : Ultear milkovichGiới tính :NữPhép thuật : Cung thời gianCô là một trong thập thánh pháp sư, người đã giật dây tất cả sự rùm beng ở hội đồng nhưng thực ra, thân phận thật của cô là chỉ huy thất độ pháp sư của hắc hội mạnh nhất Grimoire Heart. Cô hầu như không theo phe ai, chỉ giả vờ để đạt lấy mục đích của riêng mình, cô là con gái của UI – sư phụ của gray. Hội trưởng Grimoire Heart – Hades – rất tin tưởng cô. thaan phận thực sự của Hades là hội trưởng đời thứ 2 của Fairy tail và được biết đến với cái tên purehito. Ước nguyện của Ultear là làm quay ngược thời gian để lấy lại tình thương từ UI àm cô đã đánh mất từ lâu

Tên nhân vật : Jellal Fernandes

Giới tính : NamPhép thuật : Thiên thể Cậu là một người bạn cũ của Erza và là 1 trong thập thánh pháp sư. trongq úa khứ jellal bị ảo tưởng bởi sự tồn tại của Zeref nhưng thực ra cậu lại bị tẩy não bởi Ultear. Sau khi trải qua nhiều chuyện và lấy lại toàn bộ trí nhớ, cậu đã cùng Ultear và Meredy lập ra một hội độc lập và đi tiêu diệt các hắc hội nhằm chuộc lại lỗi lầm đã gây nên trong quá khứ (đỉnh cao là vụ xui khiến hội đồng bắn etherion)Tên nhân vật : Cana AlberonaGiới tính : NữPhép thuật : Magic card Cô là pháp sư của hội fairy tail, đồng thời là một con sâu rượu, nói về uống rượu thì không ai đọ lại được cô ấy ngoài Bacchur. Phép thuật của cô ấy là magic card, bằng cách sử dụng sức mạnh thi triển từ những lá bài, cô tham gia Fairy tail trước Erza và Mira, lý do cô tham gia là để tìm cha. Nhưng sự thật, cha cô lạic hính là pháp sư mạnh nhất Fairy tail, gildart CliveTên nhân vật : Gildart CliveGiới tính : namPhép thuật : crash magic Ông là một trong những pháp sư cấp S và là pháp sư có sức mạnh kinh hoàng nhất hội fairy tail, sau Makarov. trong tất cả thì ông là người có thực lực để kế nhiệm chức vụ hội trưởng của fairy tail nhưng vì đi thực hiện nhiệm vụ cấp SS hay còn gọi là nhiệm vụ trăm năm nên ông ít khi ở nhà vì vậy nên ông tạm tránh ra khỏi trách nhiệm làm hội trưởng. Nói vậy nhưng Gildart lại là hội trưởng đời thứ 5 và nhậm chức chưa đến 1 ngày ông đã trao trả nó lại cho Makarov. Sức mạnhc ủa ông là Crash magic, nó phân tán tất cả sức mạnh và phá huỷ mọi thứ ông chạm vào. Ông có kinh nghiệm chiến đầu già dặn và bất khả chiến bạiTên nhân vật : BickslowGiới tính : NamPhép thuật : Hình nhân Cậu là thành viên thứ 3 của Raijinshuu và là người điều khiển hình nhân, khả năng của Bickslow là di chuyển linh hồn vào các hình nhân và điều khiển chúng. Ngoài ra, mắt của cậuc ó khả năng biến người kahcs tahnhf hình nhân và điều khiển, phép này vô hiệu khi đối đầu với sinh linh không linh hồn hoặc linh hồn độc lập, vd như các tinh linh Stellar

Tên nhân vật : Freed JustineGiới tính : NamPhép thuật : Kí tự thuật Cậu là đội trưởng của Raijinshuu và là bạn cũ của Laxus. pheps thuậtc ủa cậu là Kí tự thuật, cho phép cậu viết rune, tạo nên các rào chắn luật, đây alf một phép rất khó phá giải, chỉ khi hoàn thành những yêu cầu của Rune thì mới có thể thoát ra. người phá giải được rune của cậu là Levy

Bảo Bình Sinh Ngày 29 Tháng 1

Bảo Bình sinh ngày 29 tháng 1 không bằng lòng đứng xem mọi thứ diễn ra – họ bị thúc đẩy bởi một ý thức mạnh mẽ về nhiệm vụ. Họ hướng ngoại, có lý lẽ, thích yêu và được yêu nhưng lại không kiên định, hơi mâu thẫu và thụ động. Họ có thể có bề ngoài hơi khó tính, nhưng họ thực sự nhẹ nhàng và triết học trong bản tính dù cho niềm tin chính trị mạnh mẽ của họ. Họ sẽ đặt danh tiếng của họ vào vòng nguy hiểm để mang lại sự thay đổi cần thiết.

Bạn nên nắm lấy: lý tưởng, phân biệt, sự châm biếmBạn nên tránh: tự làm trung tâm, tranh cãi, hành động phá hoại

Bạn bè và người yêu Bạn bè, màBảo Bình sinh ngày 29 tháng 1 có nhiều, giúp xác định cuộc sống của họ. Họ có một tài năng để truyền cảm hứng và ảnh hưởng đến những người khác. Họ chịu đựng những nỗi đau trong tình yêu và thường sợ cam kết lâu dài bởi vì điều đó nghĩa là mất tự do. Họ có khả năng yêu sâu sắc, tinh thần dù không thể vượt qua sự cần thiết phải giữ lại một cái gì đó của mình.

Con cái và gia đình Dù những hạn chế của giáo dục của họ, đàn ông và phụ nữ sinh ngày 29 tháng 1 có thể tìm thấy sức mạnh bằng cách vượt qua thách thức cuộc sống theo cách của họ. Họ có tất cả những đặc điểm tốt nhất để làm cha mẹ: thông minh, tinh thần, hài hước, và sự kiên nhẫn. Họ nhận lấy vai trò này một cách nghiêm túc, có lẽ nhiều hơn bất kỳ ai khác trong cuộc sống của họ.

Sức khỏe Một khiBảo Bình sinh ngày 29 tháng 1 hiểu được giá trị của tập thể dục, họ có khả năng thay đổi suốt đời. Giống như nhiều người cung Bảo Bình, họ thường duy trì một tốc độ bận rộn nhưng có thể không muốn cam kết bất cứ điều gì hơn là thỉnh thoảng đi loanh quanh.

Sự nghiệp và tài chính Không có giáo viên nào tốt hơn những người đàn ông và phụ nữ sinh ngày 29 tháng 1. Họ yêu thích học tập và có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác yêu thích nó. Họ có thể thay đổi sự nghiệp kế hoạch nhiều lần. Mặc dù họ độc đáo trong suy nghĩ, họ có một sự tôn trọng đối tiền bạc.

Ước mơ và mục tiêu Bảo bình sinh ngày này muốn giúp đỡ những người khác nhìn thấy sức mạnh và vẻ đẹp của cuộc sống thông qua trách nhiệm cá nhân và sự lựa chọn khôn ngoan. Họ yêu thương và tôn trọng kiến thức và mong muốn chia sẻ nó với những người khác. Họ muốn biết bản thân và hiểu động cơ của họ. Họ có sự can đảm và chính trực để đặt ra những câu hỏi khó.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 29/1

Thuộc chòm sao: Bảo bình

Sao chủ quản: Thái âm, thiên vương tinh

Con số may mắn: Số 2

Đánh giá: Lã đồng nghiệp và bạn tốt.Không hợp làm lãnh đạo. Khó làm được việc trong nhà!

Lời khuyên chân thành

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Bảo Bình Sinh Ngày 1 Tháng 2

Bảo Bình sinh ngày 1 tháng 2 có tính cách hiếm có: nổi loạn nhưng lại tôn trọng các giá trị. Những người này bốc đồng có vẻ có thể hòa lẫn các mặt đa dạng của nhân cách của họ.Họ có ý chí mạnh mẽ, suy nghĩ nhanh nhạy, thực tế nhưng họ cứng đầu, quá lí trí, có phần liều lĩnh. Một cái gì đó trong tính cách của họ thu hút nguy hiểm. Họ có thể đến quá gần mặt tối của tính cách của họ và phải đối đầu với nó.

Bạn nên nắm lấy: thám hiểm, sự tự tin, giải tríBạn nên tránh: mê tín dị đoan, không còn quan tâm, thất vọng

Bạn bè và người yêuBảo Bình sinh ngày 1 tháng 2 có đặc điểm điển hình của người cung Bảo bình, xung quanh họ với nhiều bạn bè, trong khi không thân thiết với bất cứ ai. Họ có xu hướng tương tự để giữ người yêu hoặc bạn đời một khoảng cách. Họ có một vấn đề với sự thân mật, mà có thể gây ra những rắc rối cho các mối quan hệ tình yêu.

Con cái và gia đình Người cung Bảo bình có những điều thú vị từ thời thơ ấu của mình, và Bảo bình sinh ngày 1 tháng 2 không phải là ngoại lệ. Họ hiểu rằng họ có sức mạnh để vượt qua khởi đầu của họ. Là cha mẹ, đàn ông và phụ nữ sinh ngày này nghiêm khắc đáng ngạc nhiên với con cái họ.

Sức khỏe Người sinh ngày 1 tháng 2 thường có một thái độ bình thường đối với chế độ ăn uống và tập thể dục. Họ tin tưởng vào bản năng của họ về những gì được và không phải là tốt cho họ. Họ có xu hướng dùng thức ăn hoặc rượu như một cách chạy trốn khi gặp phải vấn đề không tốt, nhưng họ có thể trở lại từ những thói quen không tốt cho sức khỏe một khi cảm xúc của họ được kiểm soát.

Sự nghiệp và tài chính Bảo bình sinh ngày này thích công việc mang đến lịch trình tự do và cho phép họ di chuyển. Mặc dù những người đàn ông và phụ nữ này có một thái độ bình thường về tiền bạc, họ thường tìm kiếm thành công lớn mà có thể chuyển thành một mức lương cao.

Ước mơ và mục tiêuBảo Bình sinh ngày 1 tháng 2 có mong muốn thể hiện sự độc lập của họ. Họ không sẵn sàng để thỏa hiệp các tiêu chuẩn cao của họ để thành công. Khi còn trẻ, họ có thể không biết bao nhiêu lần họ sẽ phải cân nhắc đạo đức chống lại nhận được những gì họ muốn trong cuộc sống.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 1/2

Thuộc chòm sao: Bảo bình

Sao chủ quản: Thái dương, Thiên vương tinh

Con số may mắn: Số 1

Đánh giá: Có chỉ tiểu thủ. Cấp tiến.Khó khống chế tình cảm.

Lời khuyên chân thành

Không nên chỉ chủ ý làm vui lòng người yêu, yêu nhau không nên xu nịnh đối phương.

Giải Mã Người Sinh Ngày 1/2

Người sinh ngày 1/2 thường thuộc tuýp người tự tin, năng động, vui vẻ và thích du lịch, phim ảnh. Bạn luôn suy nghĩ thận trọng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 1/2 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 11. Họ sẽ là những người cùng bạn sản sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người sinh tháng 8 sẽ có thể đem đến một số rắc rối, phiền toái cho bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 1/2 thường rất may mắn khi khởi nghiệp. Sự nghiệp của bạn sẽ khá suôn sẻ và có nguồn thu tài chính ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư dàn trải vì sẽ khó kiểm soát và có nguy cơ tổn thất cao.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 1/2 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực kinh doanh, lập kế hoạch và truyền hình.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 1/2 có thể gặp một số bệnh như viêm mũi dị ứng, đau dạ dày hay mỏi mắt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì cơ thể của bạn sẽ hồi phục khá nhanh sau khi điều trị kịp thời.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 1/2 là đồng và vàng.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 1/2 là Ruby.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 1/2 là thứ Tư và thứ Sáu.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 1/2: 1, 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73.

Những người nổi tiếng sinh ngày 1/2: Jackie Shroff, John Ford, Clark Gable, Lisa-Marie Presley, Brandon Lee, Sherilyn Fenn, Brian Krause , Jarrett Lennon…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN