Xử Nữ X Nhân Mã / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Nt: Nhân Mã X Bảo Bình

“THẰNG NHÂN MÃ MÀY LẠI ĐÂY CHO ÔNG!!!” mới vứa từ phòng thu âm trở về thì đã nghe bảo bối la làng lên.

“Ch… chuyện gì vậy vợ yêu?”

“Cái này là cái gì?” Vừa nói cậu vừa đứa điện thoại cho anh xem.

Trong bức ảnh trên điện thoại được đăng lên facebook là hình anh đang dùng tay nâng gương mặt của nữ diễn viên A Mai. Bên dưới còn dòng chữ: “ca sĩ Nhân Mã có người yêu mới”

“Kh… không phải như những gì em nghĩ đâu “Không phải như những gì tôi nghĩ? Nực cười… Haha cũng phải tôi cũng chỉ là một đứa con trai… hức… làm sao anh có thể… yêu… tôi cơ chứ?” Vừa nói cậu vừa ôm mặt khóc, nhìn cậu khóc anh không khỏi đau lòng chỉ muốn ôm thật chặt người con trai này và xin cậu ngưng khóc. Nhưng vòng tay vừa chạm vào bả vai đang run rẩy vì khóc kia thì đã bị Bảo Bình dùng lực hất ra.

“Chia tay đi” cậu vừa lạnh lùng nói ra một câu mà bản thân mình còn nghĩ rằng cả đời sẽ không bao giờ nói ra.

“Em nói gì vậy? Em hiểu câu nói đó là gì không? HẢ?” Anh như điên cuồng quát lên tay nắm chặt bả vai cậu rung lắc.

“Hiểu… tôi rất hiểu”

Cả hai chìm trong sự im lặng một lúc lâu rồi Bảo Bình lên phòng bỏ quần áo vào trong vali bước xuống phòng khách, Nhân Mã vẫn đứng yên vị trí cũ đó không động đậy đến khi cậu nắm tay cầm cửa thì anh mới lên tiếng.

“Nếu em đi thì đừng bao giờ trở về”

Cậu dường như bất động tại chỗ tay vẫn nắm chặt lấy tay nắm cửa.

“Vĩnh viễn không trở về sao? Làm sao mình có thể chứ? Nhân Mã linh hồn sống của mình. Mình sẽ mất anh ấy sao?”

Cảm giác lo sợ khiến cậu rất muốn vỡ òa mà khóc nhưng hai chữ “sĩ diện” thì phải làm sao? Vốn dĩ người sai là anh ấy không phải mình tại sao anh ấy còn ra vẻ như mình đúng?

Sự im lặng này khiến Nhân Mã lo sợ, người mà anh yêu có thể sẽ bỏ anh mà đi. Người mà anh hết mực yêu thương có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy nữa.

*Cạch*

Bên phía diễn viên A Mai thì đã sang Mỹ “tránh nạn”. Nghe tin người anh em của mình đang vướng vào rắc rối Song Tử đang hưởng tuần trăng mật của mình với Thiên Bình ở Hàn Quốc thì tạm quản lại.

“Nhân Mã… tớ xin lỗi mà mở cửa ra cho tớ đi” Song Tử đang liên tục nhấn chuông để vào nói chuyện với Nhân Mã nhưng cậu vẫn không hồi đáp khiến anh lo lắng.

Thật ra cái vụ Nhân Mã với A Mai là một hiểu lầm tai hại. Song Tử ngày hôm đó ở trường quay phải đóng một cảnh thân mật với A Mai (và dĩ nhiên là Thiên Bình không biết) mà anh không tập trung được vì cứ nghĩ tới Thiên Thiên của mình. Trùng hợp rằng ngày hôm đó Nhân Mã đến chơi và thấy người anh em của mình không tập trung nên cậu ra cậu diễn thế giúp. Ông đạo diễn thấy có thêm một người ca sĩ đang ăn khách nhất hiện nay thì liền gật đầu đồng ý. Và lúc đó là cảnh nâng gương mặt A Mai lên, không biết là ai trong trường quay đã chụp được ảnh đó và hia sẽ trên facebook nên bây giờ mọi chuyện mới ra nông nỗi này.

“Cậu mở cửa cho tớ đi tớ có cách cho cậu và Bảo Bình quay lại”

Vừa nói xong câu đó Nhân Mã phóng như bay về phía cánh cửa rồi hét lớn

“THẬT CHỨ?!?!?”

“Thật… thật mà”

“Vậy… kế hoạch là gì?”

“Kế hoạch là…. bla… bla” (hihi tí nữa thì biết)

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡Nhà Xử Nữ

“Bảo Bình, ra ăn cơm đi. Cậu cứ như vậy thì làm sao có sức hả?” Xử Nữ liên tục gõ cửa với hi vọng người bên trong có thể bị thuyết phục.

Cậu sau khi rời khỏi nhà Nhân Mã cậu không còn nơi nào để đi nên mới qua nhà Xử Nữ ở tạm. Vừa vào nhà Xử Nữ thì cậu đã luôn ở trong phòng không ra ngoài, không ăn uống hay nói chuyện nên Xử Nữ đã bắt đầu lo lắng và nhờ sự giúp đỡ của Thiên Bình.

“Đúng rồi đó cậu nên ăn một chút đi không lẽ cậu vì Nhân Mã mà bỏ ăn bỏ uống rồi chết dần chết mòn như vậy. Cậu không nghĩ cho mình thì cũng nên nghĩ cho gia đình và mọi người chứ! Không lẽ muốn buông bỏ tất cả” Thiên Bình được Xử Nữ nhờ giúp và Song Tử cũng bảo qua đây thực hiện kế hoạch.

Thiên Bình khá giỏi trong việc nói lí lẽ và cả tài ăn nói có tính thuyết phục nên đã khiến Bảo Bình lom khom chịu mở cửa phòng.

“Tớ xin lỗi vì đã không nghĩ đến các cậu” Bảo Bình cuối đầu nhận lỗi như một đứa trẻ nhận sai

“Haiz… được rồi cậu mau ăn đi tớ nấu cháo thịt mà cậu thicj1 nhất nè”

Sau 1 tuần Bảo Bình cũng phấn chấn trở lên nhưng lại không hay cười đôi khi cậu chỉ ngồi bó gối trên ghế sofa mà âm thầm khóc. Thấy cậu đang ngày càng suy sụp nên Nhân Mã quyết định thực hiện kế hoạch và ngày mai

Ngay ngày hôm sau anh quyết định mở họp báo để kết thúc chuyện này một lần và mãi mãi.Biết Nhân Mã mở họp báo Bảo Bình cũng muốn đến gặp anh nhưng… còn là gì của nhau đâu.

“Bảo Bình đi chơi không?” Thiên Bình và Xử Nữ nhào vô ôm cậu.

“Ừ đi”

“Nhưng cậu phải bịt mắt lại vì đây là bất ngờ”

“Ưm các cậu làm tớ tò mò quá đi thôi”

Cậu ngoan ngoãn bịt mắt rồi ngoài trên xe hơi, nhưng cậu không biết được rằng họ đang đưa cậu đến với tình yêu của mình.

Đến lúc cậu được mở khăn che mắt thì đã được mọi người dẫn ra sau cuộc họp báo của Nhân Mã… NHÂN MÃ!?!?!

Vừa thấy anh cậu như muốn chạy nhào đến ôm anh vào lòng nhưng lý trí không cho phép cậu làm thế. Vừa dự định bỏ chạy thì cậu đã bị bảo tiêu ở đó chặn lại không cho đi nên chỉ có thể ngoan ngoãn đứng đó.

“Tôi mở cuộc họp báo này để chấm dứt nhưng tin đồn đó…” Nhân Mã cầm micro bất đầu phát biểu.

“Anh ấy thực sự muốn kết thúc sao?” Bảo Bình đứng sau kháng đài mà thầm hi vọng anh sẽ nói tin đồn đó là giả.

“Sự tình tôi và diễn viên A Mai là sai sự thật, thật ra ngày hôm đó là Song Tử không tập trung diễn tôi chỉ đơn giản là giúp cậu ấy diễn thế”

Các phóng viên cũng “ồ” một tiếng tỏ ra đã hiểu rồi một phóng viên đứng dậy hỏi.

“Thưa anh Nhân Mã có tin đồn rằng anh là gay và có đã có người yêu tên Bảo Bình điều đó có phải là sự thật không?”

Đám phóng viên trở nên im lặng chờ đợi câu trả lời của anh.

“Vâng đó là sự thật”

Nói xong câu đó bảo tiêu đẩy nhẹ cậu ra ngoài, hàng trăm con mắt nhìn về phía cậu.

“Đây là cậu ấy: Bảo Bình, người tôi yêu”

Nói rồi anh nhẹ nhàng bước lên phía sân khấu, cả hai nhìn nhau rồi anh nắm tay cậu rồi bắt đầu nói.

“Trong mấy ngày qua đã có nhiều tin đồn về anh và A Mai nên đã khiến em phải đau lòng… anh xin lỗi. Anh mở họp báo này để muốn nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em. Anh từng là một chàng trai rất đào hoa, thay bồ như thay áo nhưng nhờ em… nhờ em đặt chân vào thế giới của anh mà giờ đây anh mới biết yêu

Anh muốn nói cho mọi con bánh bèo lởn vởn xung quanh em hay mấy con lang sói ngoài kia rằng Bảo Bình là của tôi một mình tôi. Dù cho thế giới này không chắp nhận tình yêu của hai chúng ta hay thế giới này có chống lại em thì anh cũng sẽ chở che cho em”

Sau một màn bày tỏ tấm lòng mình, Nhân Mã quỳ xuống lấy một chiếc hộp nhỏ bằng nhung xanh đen ra, bên trong là một đôi nhẫn màu đen huyền khắc tên anh và cậu.

“Em có đồng ý lấy anh không?”

Bảo Bình rưng rưng nước mắt nhìn anh, mọi thứ xung quanh chìm trong im lặng khiến Nhân Mã bắt đầu lo lắng nhưng anh biết rằng Bảo Bình cũng yêu anh, anh chắc chắn điều đó.

“E…em đồng ý”

Một tiếng vỗ tay, hai tiếng vỗ tay cả hội trường náo nhiệt trong tiếng vỗ tay dành tặng cho cặp đôi nam này.

******************************Sau khi Nhân Mã và Bảo Bình làm lành thì mọi người đều trở về nhịp điệu cuộc sống hằng ngày nhưng mà…

“Đoàn Song Tử anh dám đóng phim ngôn tình với người khác hả!?!?”

“Thiên Bình em bình tĩnh nghe anh giải thích đi mà…”

“Biến ngay cho tôi”

Sau khi bị cậu đá ra khỏi nhà thì anh đành phải gọi cho Nhân Mã cầu cứu.

“Người anh em tôi qua nhà cậu ở nhờ vài hôm nha”

Vừa nghe xong câu nói ấy Nhân Mã tắt điện thoại ngay vì anh đang bận “ăn” Bảo Bình.

“TRỜI ƠI LÀ TRỜI!” …………………………………………………….Dạo này hơi bỏ bê công việc xin lỗi mọi ng nha nhưng đừng bỏ tui đó 😶😶😶

Đọc {Nhân Mã X Cự Giải}~Y~

Anh choàng tỉnh vào lúc nửa đêm, chỉ để bóng hình em không thể tiếp tục chiếm lấy giấc mơ của anh nữa. Anh biết mình không được nghĩ tới điều kinh khủng đã xảy ra kia, nhưng làm sao anh có thể quên đi ngày hôm đó. Anh hoảng sợ vì những kí ức ấy, em có biết không?

Em đã nhìn thẳng vào anh trong ngày định mệnh đó. Đôi mắt em vẫn long lanh nhưng đầy kiên định. Tuyết rơi trên mái tóc mềm không lạnh lẽo bằng gương mặt em phản chiếu trong mắt anh. Cô gái ngày xưa anh đã yêu, và vẫn yêu, đã không còn cho anh sự ấm áp nữa. Sự mệt mỏi hiện hiện trong từng ánh nhìn của em. Anh biết, chính anh là người đã làm em trở nên như thế. Và anh cũng biết, điều em sắp nói là gì…

“Chúng ta chia tay đi, anh”

Tim anh rơi vỡ. Từng mảnh, từng mảnh một cứa vào tâm trí. Đau đớn đến mức muốn bật khóc. Nhưng anh lại không thể ngăn em ra đi. Người thiếu sót, người bướng bỉnh, người đã bất lực trong việc tin tưởng người mình yêu, chính là anh. Người đã luôn chịu đựng, luôn nhẫn nại, luôn nhường nhịn những yêu cầu vô lí từ anh, chỉ có em. Và ngày hôm nay, em đã không còn kiên nhẫn được nữa…

Anh còn có thể mong đợi em quay lại sao?

Bóng lưng em khuất dần trong màn tuyết trắng. Anh vẫn đứng nơi đó, nhìn theo em, lưu giữ tất cả những gì anh còn có thể níu kéo về em, ngoại trừ chính bản thân em.

Ngày chúng ta gặp nhau, cô bé với nụ cười như thiên thần đã cho anh biết thế nào là “yêu”, là “nhớ”. Cô gái trong sáng và thánh thiện nhất. Cô gái là chủ nhân duy nhất của trái tim anh. Là em, Nhân Mã…

Anh bị thu hút bởi sự dịu dàng nơi em, sự hoạt bát từ em, cả sự phấn đấu không ngừng đầy mạnh mẽ bên trong em. Anh chưa bao giờ nghĩ mình có thể yêu một người nhiều đến như thế.

Em trẻ con, em hay chọc anh cười bằng những trò đùa không hề nữ tính, bằng những nụ cười trong sáng không che đậy chút ngượng ngùng.

Em chín chắn, em không hề giận dỗi khi anh bỏ lỡ cuộc hẹn của chúng ta vì công việc hay hờ hững với em khi tham gia những buổi tiệc chúng ta bị bắt buộc phải bỏ qua nhau.

Em mạnh mẽ, em chỉ khóc ở những góc khuất và chỉ nấc lên thật nhỏ. Em chưa từng một lần biết về tình mẹ thiêng liêng như trong những bản nhạc em hát, nhưng em vẫn cố gắng thể hiện chúng bằng cả tấm lòng.

Em ngây thơ, em không hề nhận thấy mình xinh đẹp đến mức nào mỗi khi em nhoẻn miệng cười, làm cho người khác ngẩn ngơ vì em mãi. Em khiêm tốn trước mọi lời khen ngợi dù em xứng đáng với chúng.

Và anh yêu những điều nhỏ nhặt đó. Lúc anh nhận ra ánh mắt của mình luôn tìm kiếm em, luôn đau lòng khi thấy em phải kìm nén những mệt nhọc trước sự soi mói quá mức của đám đông, anh chợt nhận ra mình muốn bảo vệ em, muốn em được hạnh phúc.

Và…anh đã yêu em.

Chúng ta đã quá bình yên khi đến với nhau. Anh cứ tưởng những tháng ngày tuyệt đẹp đó sẽ kéo dài mãi mãi. Nhưng rồi, Bạch Dương xuất hiện.

Em nhận vai diễn đóng cặp với hắn trong một bộ phim truyền hình cuối năm, hai người sẽ có những cảnh thân mật. Anh lo sợ, anh bất an…vì hắn ta có lẽ cũng thích em.

“Đừng lo. Đó chỉ là công việc mà thôi” “Nhân Mã, hay em đổi vai đi, được không?”

Giá như anh tin tưởng lời em nói. Phải, giá như anh có thể làm điều tưởng như quá dễ dàng đó. Nhưng anh thật sự không thể.

Người ta nói về em và hắn như một cặp hoàn hảo. Tên em luôn xuất hiện bên cạnh hắn trong bất cứ show diễn nào. Rồi em tham gia phim truyền hình khác, tất nhiên vẫn là cùng Bạch Dương. Những kịch bản luôn được sắp đặt để em và hắn có thể tạo ra một scandal lớn gây hứng thú cho tất cả mọi người. Anh không thể chịu nổi, khi mà mối quan hệ giữa hai chúng ta chỉ như anh em trong mắt người khác, ngay cả khi em đã thuộc về anh. Còn hắn chẳng cố gắng gì, lại có thể cùng em xuất hiện, cùng em tươi cười. Anh thật sự muốn phát điên.

Anh không thể khống chế mình nhào vào phòng tên giám đốc của em, to tiếng yêu cầu ông ta rút em khỏi những phim truyền hình đóng cặp với hắn ta đó. Chuyện giữa hai chúng ta bị phát hiện. Khoảng thời gian đó quả thật khó khăn đối với cả anh và em. Anh điên cuồng tìm kiếm em, khi hai chúng ta bị tách ra khỏi mọi hoạt động chung. Anh cố chấp bỏ qua nhận xét từ mọi người rằng anh đã đi quá xa.

Nhân Mã … Anh nhắc đến tên em, thật nhiều lần, để chắc chắn rằng em vẫn còn nghĩ về anh. Anh liên tục gọi cho em bất cứ khi nào có thời gian, đến nỗi chẳng còn phút giây tỉnh táo nào để kịp nghĩ rằng, em cũng cần có một khoảng lặng cho riêng mình.

Trong khoảng thời gian đó, em đã suy nghĩ điều gì? Nhân Mã, anh yêu em, nhưng anh không hề biết cách làm tình yêu này bền vững. Em đã mệt mỏi, có phải không?

Ngày chia tay đó, anh không hề níu kéo. Anh muốn bảo vệ em, nhưng cuối cùng lại chỉ khiến em bật khóc. Anh muốn cho em hạnh phúc, nhưng lại đem cho em những sự dày vò khổ đau. Nếu anh có dù chỉ một lí do để giữ em lại, anh sẽ không dễ dàng buông tay như thế.

Anh có cảm giác mình đang dần biến thành một tên ngốc. Là do anh? Hay là vì em, Nhân Mã?

Một phần trong anh đang chờ đợi…chỉ một lời nói từ em. Nói rằng em sẽ quay về, nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn chọn cách im lặng. Vì anh quá ngốc nghếch không nhận ra rằng mình không thể mất chúng tôi vì em đã quá vô tình đến nỗi không hề nghĩ anh cần em đến mức nào?

Cho dù anh có thể xóa đi thời gian dành cho em lúc tỉnh táo, nhưng làm sao có thể lấy đi những kí ức mang tên em trong giấc mơ. Anh mệt mỏi vì luôn nghĩ về em, dù trong vô thức. Tất cả những sự lặp lại này, anh phải chịu đựng đến bao giờ đây? Nỗi đau này như đang giết chết anh, dù anh vẫn sống, vẫn cùng em đứng dưới một bầu trời. Nỗi đau khi cố quên em…

“RRRRRRR….RRRRRRRRR”

“Thiên Yết…điện thoại của anh…”

“Alo…” “Anh Thiên Yết!! Công ty đã có quyết định đưa em sang Nhật rồi. Em sẽ phải đến đó nửa năm, làm sao đây anh Thiên Yết???”

“ Cự Giải. đấy à? Bắt máy dùm anh đi” – Thiên Yết nói vọng vào từ phòng tắm.

“Anh….?”

Anh cầm lấy chiếc điện thoại, cảm thấy trời đất như đang đảo lộn, vì cái tên đang sáng nhấp nháy trên đó là cái tên đã trở thành sự ám ảnh với anh – Nhân Mã.

Giọng nói của em, không hề mềm mại, nhưng lại đủ sức làm tan chảy tim anh. Trong giây lát, mọi sự cứng rắn anh cố gắng bao bọc bên ngoài vỡ tan không chút dấu vết. Em đang nói với anh, đang chờ đợi anh trả lời. Từng giây trôi qua, niềm hạnh phúc được cảm nhận sự hiện diện của em gần đến thế làm anh choáng váng. Đã bao lâu rồi, anh nhớ đến điên cuồng giọng nói này bao lâu rồi, em có biết không?

“…” “Em đang ở đâu, Nhân Mã?”

Anh hoàn toàn sai lầm! Anh không hề quên dù chỉ một nét cười của em. Anh chưa từng quên được em mà chỉ đang trốn chạy sự thật rằng, anh đã yêu em đến ích kỉ. Anh không thể nhìn em hạnh phúc bên ai khác, không thể chúc phúc cho em với bất kì người nào nữa. Anh không thể mất em.

Những cố gắng từ trước tời giờ bỗng như vô ích. Nỗi nhớ về em lấp đầy mọi suy nghĩ của anh lúc này. Anh muốn gặp em. Anh muốn nói với em rất nhiều, rằng lời nói “Anh yêu em”, anh sẽ chỉ dành cho một người mà thôi. Câu nói “Anh nhớ em”, anh sẽ nói khi ôm người đó trong vòng tay, chỉ một người mà thôi – là em, Nhân Mã.

Anh đã nhào ra cửa như một tên mất trí. Anh không còn cảm nhận được bước chân của mình nữa, chúng quá hỗn loạn và gấp gáp. Em đang ở đó, nơi lần đầu tiên chúng ta gặp nhau. Anh có thể nghĩ chúng ta vẫn còn một cơ hội không?

Anh đã từng khiến em phải khóc, anh đúng là đồ ngốc mà. Anh đã buông tay em ra, vì anh thiếu sót quá nhiều. Tha thứ cho anh vì đã khờ dại muốn quên em. Cơ hội này, anh sẽ không từ bỏ nữa, sẽ giữ chặt em trong tay. Đôi mắt to tròn đó, anh sẽ không để vương bất kì sự đau khổ nào. Đôi vai gầy đó sẽ không phải gánh chịu những bất hạnh nào nữa. Anh sẽ thay em chịu đựng tất cả. Anh muốn mãi mãi bảo vệ điều trong sáng nhất trên thế giới này – nụ cười trên môi em.

~The End~Kurousagi2511 : mã( nữ)_giải( nam) của nàng đây 🙂 Sr đã để nàng đợi lâu 🙂 Ta viết không hay lắm mong nàng thông cảm 🙂

Cung Xử Nữ Và Nhân Mã

Xử Nữ là một chòm sao khá dễ thương nhưng hẳn là không nhiều người thích nổi, căn bản cũng vì Xử Nữ cũng không thích nổi rất nhiều người. Nỗi tiếng là chòm sao kén chọn và cầu toàn. Mỗi một mối quan hệ của Xử Nữ đều đc sàng lọc và lựa chọn rất kỹ. Kh

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

ông phải vì Xử Nữ kiêu hay chảnh gì, chỉ vì Xử Nữ có giác quan thứ 6 khá tốt, Xử Nữ thường có những cảm giác tiên tri về những mối quan hệ. Nếu cảm giác tốt và lâu dài với mối quan hệ nào đó Xử Nữ sẽ để nó diễn ra một cách tự nhiên, bằng không Xử Nữ sẽ không cho nó bất kì cơ hội nào để bắt đầu.

Xử Nữ cực đoan và tin vào cảm giác của mình.

Trong tình yêu cũng vậy: thường thì có 2 cách để Xử Nữ yêu 1 người, hoặc là mưa dầm thấm lâu, hoặc là đánh nhanh rút gọn. Nghĩa là nếu người đó thuộc kiểu chân nhân bất lộ tướng thì phải đủ kiên nhẫn để chứng minh thành ý. Còn nếu người đó chỉ là người bình thường (tuyệt đối không phải là người xấu theo quan điểm của Xử Nữ) thì nên sử dụng phương án 2: hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn. Xử Nữ là người nặng tình nên dù nhận ra người đó không phải là Mr Hoàn Hảo thì cũng không vì vậy mà từ bỏ.

Nhưng cũng cần một cảnh báo nho nhỏ: nếu không phải là một Mr. Hoàn Hảo đủ để Xử Nữ tâm phục khẩu phục thì cuộc đời người đó cũng hơi bị héo: Xử Nữ cầu toàn sẽ khó chịu và chỉ trích thẳng thừng những gì vi phạm nguyên tắc hoàn hảo của Xử Nữ. Từng ly từng tý một. Đó cũng là lý do những tình cảm theo kiểu đánh nhanh rút gọn thường không bền. Đối phương sẽ chán nản và ám ảnh những gì Xử Nữ mang vào tình yêu của họ. Còn Xử Nữ cũng thất vọng ra mặt. Nhưng Xử Nữ là chòm sao sống có trước có sau, tuân thủ những quy tắc luật lệ một cách cuồng thị cực đoan nên thường sẽ không muốn mang tiếng là kẻ phụ tình. Xử Nữ không bao giờ chia tay trước nhưng sẽ tỏ thái độ chống đối không khuất phục và hàng ngày hành hạ đối phương bằng vô số những nguyên tắc hoàn hảo của mình, nếu đối phương chống đối thì Xử Nữ cũng sẳn sàng tử chiến để bảo vệ quan điếm của mình, sẽ không bao giờ có hai chữ cam chịu hay khuất phục trong từ điển của Xử Nữ. Vì vậy theo thời gian đối phương sẽ chịu không nỗi, sinh ra cảm giác sợ hãi, chán nản và ám ảnh đến mức phải từ bỏ.

Bẩm sinh Xử Nữ vốn nhẹ nhàng tao nhã nên dù hành hạ đối phương cũng theo cách thuận nước đẩy thuyền. Vậy nên dù không thể chịu đựng được mà chia tay thì thâm tâm đối phương cũng luôn cảm thấy mình bất lực và tiếc nuối chuyện cũ.

Riêng Xử Nữ: mặc nhiên Xử Nữ quy mọi thứ vào thử thách tình yêu, Xử Nữ đã chọn cách hoặc người đó vì yêu mình mà trở thành người tốt đẹp hoàn hảo, hoặc người đó chịu không nỗi mà buông tay và trở thành một quá khứ mà Xử Nữ lạnh lùng chối bỏ. Suy cho cùng nếu đối phương vượt qua được tất cả mọi thử thách thì Xử Nữ sẽ trở thành người bạn đời ưu tú nhất, trang nhã nhất, giỏi việc nước, đảm việc nhà nhất mà một người bạn đời mong có được và hiển nhiên Xử Nữ sẽ tâm phục, khẩu phục và nể trọng người đó lắm. Nhược bằng không vượt qua được thì đối với Xử Nữ: đối phương không đáng một xu và Xử Nữ lạnh lùng chối bỏ mọi thứ. Nhưng dù kết quả có thế nào, Xử Nữ cũng sẽ không bao giờ trở thành kẻ phụ tình. Để kiên nhẫn và chịu đựng đến mức đó, không phải ai cũng làm được. Có chăng thì cũng là do đối phương quá tầm thường mà thôi.

Xử Nữ và Nhân Mã là cặp đôi xung khắc nhất trong vòng hoàng đạo. Không cùng chí hướng, chẳng thể đội trời chung. Chỉ cần gặp nhau là trời nỗi cuồng phong, mây đen vần vũ. Cũng phải thôi: một Nhân Mã tự do phóng khoáng thì làm sao chịu đựng nỗi một Xử Nữ với cả đống nguyên tắc luật lệ như gông cùm thế kia được. Chỉ mới nhìn thôi đã ngột ngạt khó thở cứ như Xử Nữ ở đâu thì nơi đó bị hút hết ôxi và sức sống vậy. Còn với một Xử Nữ trọng lễ nghi và quy tắc thì chỉ cần nhìn thấy Nhân Mã, ngay lập tức sự tà ác trong Xử Nữ trỗi dậy một cách mạnh mẽ. Một Xử Nữ ưa trốn tránh thế gian bỗng trở thành một đại ma đầu muốn huỷ diệt ngay cái thế giới lộn xộn xung quanh Nhân Mã (bao gồm cả Nhân Mã trong đó) thay vì né qua chổ khác cho lành như mọi khi. Cũng may Nhân Mã là chòm sao may mắn nhất trong vòng hoàng đạo chính vì vậy mà còn chưa bị một Xử Nữ đầy tâm cơ và cuồng hoàn hảo đưa vào tử địa.

Nhưng cũng vì quá xung khắc nhau nên hai cung này thường dễ bị tiếng sét ái tình đánh đến cháy xém hết cả mặt mũi. Vì Xử Nữ không bao giờ chủ động trong chuyện tình cảm nên thương thì Nhân Mã sẽ là người gợi ý cưa cẩm trước. 100% chuyện tình Xử Nữ – Nhân Mã diễn ra theo cách thứ 2: đánh nhanh rút gọn.

Cũng có lẽ chính vì vậy nên chuyện tình này thường cũng khó bền. Đối với Nhân Mã yêu tự do và phong lưu thế kia thì lại càng dễ chán nản trước thiên la địa võng mà Xử Nữ dày công bố trí sắp xếp một cách công phu và tự nhiên nhất có thể. Vậy là chỉ sau một thời gian ngắn quen biết nhau: bùm, Nhân Mã lặng lẽ thu gom hành lý bước ra khỏi cuộc đời của Xử Nữ với vô vàn những câu hỏi, những oán trách và những tiếc nuối. Nhưng đừng vì vậy mà thương tâm cho Nhân Mã, 1 vài ngày sau thì vẫn buồn, vẫn tiếc nuối và trông vắng đấy nhưng không nhớ lý do tại sao đâu. Rồi cũng có vô vàn những mối quan hệ mới, Nhân Mã chẳng có nhiều thời gian để mà đau buồn.

Cũng đừng lo lắng Xử Nữ sẽ nặng tình, thử hỏi Xử Nữ đi, Xử Nữ sẽ chân thành ngạc nhiên vì đã xếp chuyện đó vào xó nào cũng không nhớ nữa. Đối với Xử Nữ, chuyện tình hoàn hảo cũng cần một kết thúc hoàn hảo, nếu không hoàn hảo mọi thứ hoàn toàn trở nên vô nghĩa. Không phải Xử Nữ vô tình, đó đơn giản chỉ là cách để Xử Nữ bảo vệ chính mình, là cách giảm thiểu tối đa sát thương và hậu quả do tình cảm mang lại. Cũng khá hiệu quả đấy.

Công bằng mà nói: nếu người đó thật sự yêu Xử Nữ thì sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Nếu dễ dàng bỏ cuộc nghĩa là không yêu hoặc yêu bằng tình cảm hời hợt nông cạn. Mất đi một người không yêu và trân quý mình thì có gì phải buồn? Có gì phải tiếc?

Dựa trên thực tế để đánh giá: so về phương diện khẩu phục nhưng tâm không phục thì chắc chắn Xử Nữ kém xa Nhân Mã. Bởi một lời nói của Xử Nữ nặng tựa thái sơn. Xử Nữ thà không nói chứ không bao giờ nói trái với lòng mình, không bao giờ nói chỉ để vừa lòng người khác. Nhân Mã thì linh hoạt hơn một chút, nếu dối lòng mà giải quyết được mọi chuyện ngay lúc đó thì dại gì mà không nói. Điều này vô hình chung sẽ khiến Xử Nữ nhận xét Nhân Mã là con người lươn lẹo hoặc không đáng tin.

So về phương diện cố chấp, cứng đầu, cực đoan và cuồng thị thì Xử Nữ là nhất đại tôn sư rồi. Dù là một trong những cung biến đổi nhưng Xử Nữ chỉ biến đổi về mặt tâm trạng, không biến đổi về quan điểm hay tính cách. Không mấy ai chịu nỗi sự cực đoan của Xử Nữ. Dù đó là một Kim Ngưu siêu bảo thủ, một Bạch Dương thích giải quyết vấn đề bằng bạo lực, một Sư Tử ưa chiếm hữu và uy quyền, một Bọ Cạp đầy tâm cơ hay một Ma Kết với sự im lặng đáng lo ngại thì cũng không làm Xử Nữ lung lay mà hồi tâm chuyển ý. Huống hồ chi đó chỉ là một Nhân Mã sống cả đời bằng kinh nghiệm phiêu bạt và vận may?

Khi có ai đó vượt qua hết mọi thử thách của Xử Nữ, vô hình chung Xử Nữ sẽ coi người đó đồng sở hữu thế giới riêng của minh, đồng chí hướng, đồng lý tưởng và mọi thứ trong cuộc sống. Không biết là vui hay buồn nhưng đó là trách nhiệm rất nặng nề. Càng làm Xử Nữ tin bao nhiêu thì càng phải cố gắng duy trì lòng tin đó. Tất cả mọi người muốn ra sao cũng được, nhưng đối với người Xử Nữ đặt trọn lòng tin, nếu phản bội lòng tin của Xử Nữ thì dù có thành ma Xử Nữ cũng không quên việc phải trả thù.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Đọc #Bảo Bình X Xử Nữ

Request by star149 ~~~~~~~~~~ Ngày và đêm là hai thời điểm cùng xuất hiện tại một nơi mà thay nhau. Khi ngày chuyển sang nơi khác thì đêm sẽ thay ngày cai quản vùng đó. Giống như cô vậy! Ngày cô là cô gái đáng yêu, tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người. Nhưng khi đêm xuống lại là một cô gái hoàn toàn khác với cô gái ban ngày. Một sát thủ. – Ma Kết làm ơn, tha cho tôi! Lão quỳ dưới sàn nhà, hai tay chắp lại cầu xin cô gái với con dao trên tay. Ánh mắt cô lạnh lẽo, khuôn mặt không chút cảm xúc nhìn lão. – Tại sao? Ông đã khiến tôi trở thành như vậy. Tiến lại gần với lão. Lão sợ mà run lên. Miệng không ngừng cầu xin tha mạng. – Vì cái dự án vớ vẩn đó mà ông biến tôi thành như vậy. CHẾT ĐI.! Xoẹt… Tiếng con dao xé gió, đường dao vừa nhanh lại vừa thẳng thậm trí có thể thấy dòng máu bay trong không trung. Uỵch… Lão ngã xuống nằm ngay chính trên vũng máu của mình. Mắt lão còn không nhắm lại cứ nhìn chăm chăm vào khoảng không. Ma Kết bước qua xác của lão. Cứ vậy mà đi. Bóng lưng cũng vô cùng lạnh lẽo. – Ma Kết… Cô quay lại nhìn lão đang nằm đó chết dần. Rồi trút hơi thở cuối cùng. Giờ thì cũng đã chết thật rồi. Máu tràn lênh loáng trên sàn thỉnh thoảng cơ thể lão còn co giật một cái rồi lại bất đông. Mùi màu tanh xộc lên tận mũi. Vừa tanh vừa bẩn như con người lão vậy. Nếu như 6 tháng trước lão không bắt cóc cô làm “chuột bạch” cho thí nghiệm của lão chắc giờ cũng không chết thảm vậy đâu. Cô nghiến răng lại vì chỉ có thể chém lão một nhát dao. Với những gì lão đã làm với cô thì lão xứng đáng cả nghìn nhát thậm chí lão phải bị “ngũ mã phanh thây”* rồi bị băm thành trăm mảnh. Cái chết như vậy vẫn còn là quá nhẹ nhành với lão. Nhớ lại những cái ngày bị lão hành hạ. Ngày nào cũng bị tiêm một thứ thuốc kỳ lạ do lão chế ra. Rồi mỗi ngày thức dậy cô không còn nhớ bản thân mình là ai khi đêm xuống.

Bảo Bình là là thanh tra cũng hay điều tra những vụ án như vậy nói cách khác là thám tử đó. – Thôi anh ở đây em ra ngoài mua đồ. Xử Nữ đứng dậy và đi. – Tại sao em lại giết người như vậy? Cô đứng khựng lại khi bảo bình nói. Vậy là anh biết cô làm vậy. Hai hàng nước mắt chảy xuống. Cô quay người lại nhìn anh. – Vì những tên man rợ đó dám làm thí nghiệm trên em mà chưa được cho phép. Bảo Bình nhìn vào cô gái trước mặt. Chân mày anh nhíu lại. Anh cũng ghét những tên đó lắm. Cũng biết chuyện sảy ra với Xử Nữ mà hận chúng lắm. – Có anh ở đây rồi.! Em phải nhớ em là Xử Nữ không phải Ma Kết.- Bảo Bình đi ra cửa.- Giờ muộn rồi em đi nghỉ đi, anh về đây. Xử Nữ lên phòng đi ngủ. Nhưng nhắm mắt lại cô lại nghe thấy tiếng ai đó nói chuyện với mình. “Xử Nữ, còn Akarawa, giết lão ta đi.” “Không, Ma Kết, 3 người là quá nhiều rồi.” “Nếu cô không làm thì ta sẽ làm.” “Không đừng.!” Cơn gió thổi qua từng kẽ tóc dài làm mái tóc đó bay nhẹ nhàng. Khuôn mặt xinh đẹp không chút biểu cảm cùng với ánh mắt sắc và lạnh nhìn xuống thân ảnh của lão tỷ phú ốm nhom đang run rẩy. – Tại sao lại giết tôi? – Cái đó còn hỏi sao? Cô cầm con dao lên. Đường dao rất thẳng rất nhanh. – Dừng lại. Giọng nói này. Cô quay lại Bảo Bình đứng đó. Anh thở hổn hển vì chạy. – Anh làm gì ở đây?

– Em đừng giết thêm bất kỳ ai nữa, hãy nhớ em không phải Ma Kết mà là Xử Nữ. Một Xử Nữ tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người. Là cô gái mà anh yêu thương nhất. Không phải là Ma Kết, một sát thủ đáng sợ. Cô gái đứng hình mấy giây đôi mắt mở to. Có gì đó nhức nhói. Cô ôm lấy đầu mình những tiếng nói vang vảng trong đầu. “Giết lão”“Không được giết”“Giết” “Không giết”“Không giết” “Giết” – Aaahhhh… Bảo Bình thấy Xử Nữ không còn ổn định nữa. Anh vội chạy đến ôm lấy cô. – Hãy nhớ em là Xử Nữ. – Đứng yên không được động đậy. Từ đâu mấy viên cảnh sát lại xuất hiện. Ai ai cũng chĩa súng vào hai người . Thì ra Akarawa lão đã báo cảnh sát lúc cô bất ổn. Mới nhìn thấy cảnh sát thôi. Mà cô tức điên lên. – Ma Kết cô đã bị bắt vì tội giết người. Nghe đến đấy cô vẫn chưa muốn phải ngồi tù vẫn còn muốn tự do. Trên tay con dao, phá vỡ cái ôm của Bảo Bình mà lao đến. Pằng. – Xử Nữ à! Thân ảnh Bảo Bình ngã xuống trước mắt cô. Anh đã đỡ viên đạn đó thay cô. Và giờ anh ra đi mãi mãi. – Bảo… Bảo Bình.! Cô quỵ xuồng cạnh anh. Hai tay ám lên má mà cảm nhận nó đang lạnh dần. Họ cướp đi người con trai mà cô yêu thật không thể tha thứ. Xử Nữ đứng dậy lao lên một lần nữa. Và… Pằng… Cô như “trứng trọi đá” vậy. Thân ảnh cô ngã xuống. Cố gắng hơi thở để bò đến bên cạnh Bảo Bình. Rồi mọi thứ tối dần và sáng lên. Đâu đó cô vẫn nghe thấy tiếng vang vọng. “Akarawa, ông đã bị bắt vì tội làm thí nghiệm trái phép trên con người.” Giờ đây tại một nơi mãi là ban ngày. Hai thân ảnh đứng trước cổng thiên đường nhìn xuống thế gian kia. Trông họ không còn phiền muội hay đau buồn nào nữa thay vào đó là vui vẻ hạnh phúc. Giây phút im lặng của hai người được phá vỡ khi người con gái nói. – Anh này! Không biết ở dưới trần thế lúc này thế nào rồi. – Em đừng lo. Tất cả bọn xấu xa đó đều phải trả giá hết rồi từ giờ anh và em hãy sống hạnh phúc ở thiên đường này.

~~~~~~~~~~~~~~~~ Xin lỗi vì mình không có cảm xúc với cung Bảo Bình lắm nhưng may quá J-Hope cung bảo bình nên mình có xíu cảm xúc.