Xử Nữ X Ma Kết / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc (H)Xử Nữ X Ma Kết

chúc mừng bạn Vapor Blacksea đã giành giải mình viết về cặp xử_kết theo đúng yêu cầu của bạn mình sẽ viết về lần đầu tiên của hai bạn ấy nhá đây là lần đầu tiên mình viết H nên ném đá ít thôi hihihi . . . . . . .

. . . . . . . …………………………………………………………………………………………….. xử nữ bỗng cảm thấy khó chịu trong người, cậu chưa cảm thấy cảm giác này bao giờ trước đây, cơ thể cậu dần nóng lên như bị đốt cháy, cậu như bị sốt nhưng thật khác, trong đầu cậu hiện lên những suy nghĩ người khác chạm vào mình mặc dù cậu không muốn cậu té xuống giường, ôm, lấy cơ thể mình với hi vọng nó sẽ hết đi cái cảm giác kì lạ này cậu lờ mờ nhìn thấy ma kết chạy lại, định đỡ cậu ngồi dậy, nhưng anh lại nhìn cậu một lúc với gương mặt đỏ như gất, anh nhẹ nhàng hôn đôi môi cậu nụ hôn nồng nàn một cách lãng mạn, hơi thở nóng bỏng phả vào miệng cậu, chiếc lưỡi của anh nhẹ nhàng tách miệng cậu ra và tiến sâu vào khoang miệng cậu, chiếc lưỡi tham lam ấy khám phá mọi ngóc ngách trong miệng cậu cậu cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi nụ hôn này, nhưng hiện giờ cậu rất mệt, anh thì to lớn và khỏe hơn cậu giống như trứng chọi đá mà

khi môi cậu đã sưng lên , anh mới luyến tiếc rời khỏi môi cậu, nhưng anh không dừng tại đó, anh cắn vào tai, hôn vào cổ cậu, anh cúi xuống mút vào hai nhũ hoa của cậu làm cậu rên lên: -ưm..a…ha…dừng lại… anh nhẹ nhàng cởi chiếc quần của cậu, ái chà, không mặc quần trong cơ đấy cậu đỏ mặt quay sang nơi khác, che đi nơi nhạy cảm của mình , không phải cậu quên mặc quần mà do bà ngưu kia chôm mấy cái quần lót của mình rồi, đúng là biến thái mà

nhìn điệu bộ đáng yêu của cậu thì không nhịn được mà ngậm vật đang cương của cậu khiến cậu giật nảy, cong lưng tạo thành một đường cong hoàn hảo: -a…aa…..a….. một dòng dịch màu trắng bắn vào miệng ma kết, anh nuốt thứ nước ấy làm cậu ngượng hơn, xử nữ che mắt ma kết lại: -tôi…tôi xin.. lỗi ma kết gỡ bàn tay cậu ra, nhướn người lên hôn cậu, dòng dịch trắng từ miệng anh chảy vào miệng cậu, cậu nhăn mặt, mặn và không ngon bỗng một ngón tay của anh đâm vào huyệt cậu làm cậu giật nảy, nước mắt trực trào ra, cậu đẩy anh ra bằng đôi tay yếu ớt của mình, thực sự nó rất đau lần này là hai ngón, xong ba ngón, rồi bốn ngón, cậu bắt đầu khóc ma kết an ủi:

-đau hả, hay chúng ta dừng xử nữ níu tay ma kết ấp úng: -không…không cần…anh…. cứ tiếp tục đi ma kết lại hỏi:

-vậy chúng ta nên tiếp tục từ đâu xử nữ đỏ mặt: -từ ..từ cái thứ to lớn của anh thật là dễ thương nha~. anh cởi cái thứ vướng víu của mình và đưa côn thịt của mình vào mông cậu, anh nói nhỏ vào tai cậu:

-tôi sẽ nhẹ nhàng thôi nói rồi, cậu đưa côn thịt của mình vào lỗ huyệt nhỏ của cậu, cậu giật nảy, thật khác nhiều với ngón tay, đau quá đi anh từ từ đẩy vào trong cậu, cậu rên lên đau đớn:

-a…a..a…huhu.. khi đã vào hết, anh mới nói:

-anh di chuyển đây rồi anh bắt đầu đẩy nhanh hơn, lấy ra đẩy vào cứ tiếp tục như thế anh bỗng gầm lên một tiếng rồi bắn hết vào người cậu, còn cậu sau khi bắn thì ngất đi trong vòng tay anh

Đọc Ma Kết X Kim Ngưu: Định Mệnh

Cô Hạ Kim Ngưu hiện là sinh viên năm 2. Hôm nay cô có giờ mà cô lại quên nên giờ phải chạy như ma đuổi. ” Môn này tiết trước mình đã cúp rồi hôm nay mà còn đi trễ nữa cuối năm thi lại là cái chắc… không được phải nhanh lên” Hạ Kim Ngưu vừa chạy vừa nghĩ vì vậy cô không có nhìn đường…Rầm… AA_ vâng vì cái sự lơ đãng của mình mà Hạ Kim Ngưu đụng vào người ta đã vậy mà cái người bị cô đụng lại không bị gì chỉ có cô là tiếp đất 1 cách đẹp mắt.

Hạ Kim Ngưu đau khổ đứng dậy nhìn cái người vừa bị mình đụng phải. ” Nè anh phải con trai không! thấy con gái té mà cũng không đỡ người ta dậy là sao” Kim Ngưu quát vào mặt người đó” Cô té là do cô hậu đậu mà ra! không phải lỗi của tôi nên đỡ cô dậy là không cần thiết” Hừ_ Kim Ngưu hừ 1 tiếng và không quên dậm vào chân của hắn 1 cái rồi mới bỏ chạy.

Cô dùng tốc độ nhanh nhất để chạy vào lớp,hình như được ông trời ưu ái nên khi cô vào thì giáo viên vẫn chưa vào. Nhanh chóng đi xuống bàn cuối nơi nhỏ bạn thân ngồi. ” Ê tiết trước làm gì nghĩ vậy “ ” Tao bận tí việc á mà “cô cười với con bạn, thật ra cái việc bận của cô chính là ở nhà ngủ á mà. ” Tiết trước mày không đi học nên mày không biết! môn này đổi giáo viên rồi “ ” Thật không…vậy là không còn phải gặp bà la sát nữa rồi “nghe đổi giáo viên mắt cô sáng hẳn lên. Ai biểu bà cô dạy môn này khó ưa quá làm gì. Như nhớ ra cái gì đó cô nhanh quay qua hỏi con bạn” Ê mà giáo viên mới ok không mày “ Con bạn cô không hiểu sao khi nghe hỏi về giáo viên mới mắt nó lại sáng lên. ” ok lắm vừa giảng bài nghe hay mà con trẻ và đẹp trai nữa “ Rồi giờ cô hiểu vì sao nó có phản ứng vậy luôn,ai mà không biết con bạn cô Lâm Thiên Bình rất ư là thích trai đẹp chứ. ” Bao nhiêu tuổi mà trẻ “ ” 27 tuổi tên của thầy là Dương Ma Kết mà quan trọng là thầy còn độc thân “Thiên Bình tuông 1 tràng. ” ừ ” Kim Ngưu ậm ừ ” Thầy vào kìa “ Thiên Bình mắt sáng lên khi thấy giáo viên bước vào.

Hạ Kim Ngưu với khuôn mặt tò mò quay qua nhìn.

Hạ Kim Ngưu mắt chữ O mồm chữ A nhìn người vừa bước vào lớp.

Cái vị giáo viên mới mà Thiên Bình nói lại là cái tên vừa nãy bị cô đụng trúng và dậm vào chân 1 phát, ôi cái số của cô, giờ Kim Ngưu hy vọng cho cái người trên kia đừng có nhận ra cô bằng không cô liệt môn này là cái chắc.

Chia buồn thay cho Kim Ngưu vì cái người kia đã nhận ra cô ngay từ khi người ta vừa bước vào lớp rồi.

Ma Kết định là cho qua việc lúc nãy nhưng không ngờ con nhóc lúc nãy lại là học trò của anh mà lại còn là đứa cúp học tiết trước nữa.

Ma Kết bắt đầu vào việc giảng bài,mỗi lần Ma Kết nhìn đến chỗ Kim Ngưu là cô liền gục mặt xuống bàn.

Reng…Reng…Reng

Kim Ngưu suốt buổi học cứ lo sợ bị phát hiện nhưng giờ hết giờ rồi cô vẫn không sao.

Nhưng Kim Ngưu chưa có vui được bao lâu ” A tí nữa là tôi quên…mời bạn học tiết trước vắng lên văn phòng gặp tôi “ Ma Kết nhìn Kim Ngưu nhếch môi cái rồi bước ra khỏi lớp.Kim Ngưu rầu rĩ nê thân lên văn phòng. Kim Ngưu nghĩ phen này chết chắc.

Kim Ngưu đứng trước cửa văn phòng và đưa tay gõ cửa

Điện thoại vừa tắt thì chuông cửa vang lên.

Kim Ngưu đi mở cửa với cơn tức sắp lên đến level max ” Thầy ” Kim Ngưu trợn mắt lên nhìn cái người đứng trước cửa nhà cô ” tôi thế nào ” Ma Kết nhướng mày ” Thì đúng là xuôi xẻo chứ sau” Kim Ngưu bỏ lại câu nói rồi hậm hực đi vào nhà Ma Kết ở phía sau chỉ biết lắt đầu cười trừ. ” E hèm…tôi sẽ ở đâu “Vào nhà được 1 lúc mà Kim Ngưu vẫn không nói gì Ma Kết đành lên tiếng trước Im lặng ” Nếu em không nói tôi sẽ tùy ý chọn 1 phòng “

Ma Kết kéo hành lý lên lầu Kim Ngưu khi tiêu hóa hết câu nói của Ma Kết thì anh đã đứng trước cửa phòng của cô.

Hốt hoảng hét lên nhưng quá muộn rồi vì Ma Kết đã đi vào.

Cái số lần cô và hắn gặp nhau dường như là thường xuyên vì ở nhà gặp ở trường đều gặp.

Những lúc ở trường Ma Kết lại được rất nhiều nữ sinh bám lấy, Kim Ngưu không hiểu sau những lúc cô thấy hắn cùng những nữ sinh kia nói chuyện là cô cảm thấy khó chịu Và chán ghét.

Ma Kết cầm hộp chocolate trên tay thầm cười.

Hôm nay có đứa lại có đồ ăn vật mà cái đứa đó còn ai ngoài con nhóc Hạ Kim Ngưu.

Trước kia nữ sinh cũng rất hay tặng chocolate cho Ma Kết nhưng anh đều không nhận.

Kể từ khi anh phát hiện ra con nhóc kia thích ăn chocolate ai đưa anh cũng nhận.

” Tặng cậu” chàng trai đưa bó hoa và hộp kẹo về phía Kim Ngưu ” Mình chỉ nhận cái này “Kim Ngưu cười tươi lấy hộp chocolate trên tay người kia ” ơ…Chàng trai còn định nói gì thêm nhưng ” e..hèm..đây là trường học “Ma Kết không biết ở đâu xuất hiện mặt mày đen thui sát khí đằng đằng. Nhìn thấy vẻ mặt đó của Ma Kết cậu sinh viên sợ chạy biến mất trong 3s ” A thầy hù cậu ấy chạy mất rồi “Kim Ngưu bĩu môi nhưng cô nhanh chóng cười khi nhìn đến hộp chocolate trên tay. ” Hì hì cũng may là nó đã ở trong tay mình “ Kim Ngưu định mở hộp chocolate ra nhưng hộp chocolate đã không còn trên tay cô, nó từ tay cô từ khi nào đã nằm trong tay Ma Kết và Ma Kết đã ném hộp chocolate bay đi nơi nào cũng không biết. ” Thầy… thầy “Kim Ngưu nhìn hộp chocolate của mình bị ném mà tức nói không nên lời ” Từ nay về sau không được nhận chocolate từ con trai nghe chưa “ ” Tại sao chứ “ ” Nếu em muốn ăn nói tôi mua cho em” ” Có sẵn sao không ăn mua chi cho…um..umLời Kim Ngưu chưa nói xong đã bị 1 đôi môi chặn lại.

Kim Ngưu bắt động đón nhận nụ hôn của Ma Kết.

1 lúc sau như cảm nhận được người kia không còn thở được nữa Ma Kết luyến tiếc rời khỏi môi cô.

Khi Ma Kết buông Kim Ngưu ra cô hoảng hốt đẩy anh ra rồi bỏ chạy.

Trước mắt Kim Ngưu là Ma Kết cùng với hành lý của anh. ” em về rồi à” ” Tôi đã tìm được nhà nên hôm nay tôi sẽ dọn đi “ ” Thời gian qua rất cảm ơn em “Ma Kết kéo hành lý bước đi chợt anh dừng lại. ” Chuyện lúc sáng em cho tôi xin lỗi “Ma Kết đứng 1 lúc cũng không nghe cô trả lời anh cười buồn bước đi. ” Em yêu Anh”Ma Kết khựng lại trước câu nói của Kim Ngưu Anh xoay người lại nhìn cô ” Em vừa nói gì “ Kim Ngưu không trả lời anh mà cô đi lại trước mặt anh nhón chân lên hôn anh.Ma Kết bất ngờ trước hành động của Kim Ngưu nhưng rồi cũng nhanh chóng đoạt lại quyền chủ động

Đọc Chap 15: Cự Giải X Ma Kết

Đưa nhau đi vòng vòng quanh mấy trò chơi, Cự Giải và Ma Kết chẳng ai nói câu nào, cái cảm giác đi chơi mà cứ như đi hành quân vậy, Giải Ca thì thật sự rất muốn đi tàu lượn siêu tốc, nhưng lại không chịu mở lời rủ Ma Kết đi cùng vì sợ Kết không chịu, Kết Nhi thuộc tuýp người trầm tính như vậy thì đâu có hứng thú với mấy trò cảm giác mạnh cơ chứ. Ahaha, ”Bịch”, đột nhiên, một đứa trẻ cầm trên tay cái bong bóng chạy tới và va trúng Ma Kết nên ngã xuống đất, tay cũng buông luôn cái bong bóng, nhưng may sao mà Giải Ca nhanh tay chụp lại được sợi dây.-Em có sao không?, có bị thương chỗ nào không??!! -Ma Kết đỡ đứa trẻ dậy rồi hỏi thăm.-Dạ không, em xin lỗi chị!! -Đứa trẻ tỏ vẻ hối lỗi.Đưa tay xoa xoa đầu đứa trẻ ấy mỉm cười trìu mến, Kết đáp:-Không sao, nhưng nhớ đừng chạy như vậy nữa, nguy hiểm lắm đấy!!-Dạ!! Đứa trẻ cười híp mắt và nhận lại cái bong bóng từ Cự Giải rồi đi, khi đứa trẻ ấy đi khuất thì Giải mới quay sang Kết Kết nói:-Cũng dịu dàng đấy nhỉ!!Nghe câu đó, Kết nhíu mày khó chịu cộng bất mãn đáp:-Ể, thế ông nghĩ tôi thuộc loại người gì??-Hả…ờ thì…!! ;Giải cứng họng gải gải đầu quay đi.”Shhh”, Ma Kết giận dõi quay đi, thì ra trong mắt Cự Giải cô chẳng phải một đứa con gái dịu dàng gì cả.Thấy thế, Giải Ca vội chạy theo cố giải thích:-Ê, khoan đã Ma Kết, chờ tôi với, ý tôi không phải vậy đâu…nè..!!Bỏ ngoài tai lời của Cự Giải, Ma Kết cứ thể bỏ đi chẳng khác gì một cặp đôi vừa mới cải nhau xong vậy.-Ma Kết, đứng lại cái đi, tôi có ý nói bà gì đâu chứ!! -Cự Giải cũng nổi cáu không đuổi theo Kết nữa mà lớn tiếng nói.Giờ thì Kết Kết mới dừng chân quay đầu lại nhìn, thấy Giải Ca thở hổn hển mà cô không cười không được, cũng đúng lúc gần đó có máy bán kem, Kết đi lại mua hai cây kem sữa rồi tiếng lại gần đưa cho Giải Ca.-Nè, thấy ông mệt thế cũng tội nghiệp nên mua cho đấy!! Hết nhìn cây kem rồi nhìn Kết một cách kinh ngạc, gì đây?, nhân cách thứ hai trỗi dậy à?, Ma Kết lạnh lùng ngày thường đâu rồi??-Etou…!! -Cự Giải lưỡng lự rồi cũng nhận lấy cây kem.-Ông muốn chơi tàu lượn thì đi mau, không lại phải xếp hàng đấy!! -Kết nói xong thì quay đi, Giải Ca Ca cũng hoang mang đi theo sau. Khu trò tàu lượn siêu tốc, Cự Giải vẫn chưa định hình được vấn đề, một Ma Kết hoàn toàn khác đang hiện diện, không lạnh lùng, không nghiêm túc, mà lại…-Ma Kết, bà không bị gì đấy chứ?!! -Cự Giải lo lắng hỏi.Ngó nhìn, Kết không hiểu Giải đang muốn nói cái gì liền trả lời:-Ông mới bị cái gì đấy, thật là…!!

Thế rồi cả hai leo lên tàu lượn và đã đảm bảo an toàn thì nhân viên cho tàu chạy, lúc đầu tàu vẫn chầm chậm, Giải cũng có đưa mắt sang nhìn Kết, không thấy cô nàng thể hiện cảm xúc gì trên mặt nên cứ nghĩ Ma Kết không sợ, thế nhưng…”Bịch”, Cự Giải bỗng cảm nhận được bàn tay mình đang bị nắm chặt khi tàu sắp xuống dốc, ngóqua nhìn, Giải chớp chớp mắt khi thấy Kết mặt mày xanh lè bên cạnh, chẳng lẽ dù biết mình sợ mà vẫn muốn chơi ư??, vì ai??, vì Cự Giải cậu sao??”Vùùù” ”Ááááá”, Ma Kết la hét hết cỡ, cứ như cô đang muốn trút hết mọi muộn phiền suốt bao lâu nay qua tiếng hét đó vậy.-”Cứ như người khác ấy, thì ra Ma Kết cũng có mặt đáng yêu này”!! -Còn Giải Ca thì dường như tâm trí không tập trung vào trò chơi mà tập trung vào thứ khác. ”Đôi khi, ngày ngày tiếp xúc chưa chắc đã hiểu nhau bằng một ngày đi chơi cùng nhau, chưa chắc biết rõ nhau nếu như không để tính ý hoặc đủ sự quan tâm cho nhau” Xuống tàu lượn, Ma Kết muốn ngủm củ tỏi, đầu óc choáng váng, phải nhờ Giải đỡ đến ghế ngồi nghĩ.-Thật là, không chơi được thì thôi, sao lại tự hành hạ bản thân thế!! -Giải Ca trách.Ngước lên nhìn, Kết Nhi cười xòa đáp:-Chỉ là muốn thử thôi!!Bật cười, Cự Giải bất giác đưa tay xoa đầu Ma Kết khiến Kết Nhi đỏ mặt.Nhận ra, Giải cũng vội rút tay về ửng mặt ú ớ…-Mà, đừng nói gì về tôi như thế này với ai nhé, ngượng lắm!! -Kết quay mặt đi dặn dò. Thật không hiểu, Ma Kết vừa rồi rất dễ thương, sao lại cố giấu để người khác chỉ nhìn được mặt nghiêm túc của mình cơ chứ, nhưng dù sao đó cũng là ý muốn của Kết, cậu đáp:-Biết rồi, không nói đâu!!-Cám ơn!! Hết chap 15

Đọc Kim Ngưu X Ma Kết 2

Hắn hơi mệt do không ngủ. Hắn cứ trông chờ nó đến. *phòng nó* Nó cứ đi đi lại lại mấy vòng… ”Giờ sao.. Mình nên qua đó không. Hay mình bỏ mặt anh ta… Nhưng…” Nó sực nhớ lại lời bà chủ là hắn sợ một mình… Hắn sợ cô đơn. Nó cắn răng… Chạy thẳng qua phòng hắn tông cửa vào. Đập vào mắt nó là hình dáng nhỏ nhắn trong bộ đồ ngủ nút cài trên lệch nhau, đôi mắt cứ thẩn thờ. ”Anh… Anh không ngủ sao…” ”…” ”Nè…anh nói gì đi chứ… Sao cứ tồng ngồng ra đó” ”Tôi đợi cô hết sợ tôi… Thì tôi mới ngủ” Khi nghe những lời đó tim nó nhói lên từng nhịp. ”Tôi xin lỗi…” nó không sợ hắn mà thấy thương hắn hơn. Hắn leo xuống giường, đi lại ôm nhẹ chân nó… Nó khum người xuống, ôm lấy hắn.. ”Thay đồ rồi ăn cơm nà” Nó cười tươi. Mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường nhưng nó vẫn dè chừng với hắn. ”Nè… Anh là ma búp bê hả” ”Không. Tôi là Vampire… Nói đúng hơn là hắc hoàng tử” ”Haha… Hoàng tử… Làm quá trong truyện cỗ tích.” ”Thật mà” ”Thế sao anh ở đây” ”À um… Mẹ dặn là không được thoát ra khỏi búp bê khi không phải là nguy hiểm” ”À thì ra là vậy… Thế sao lúc đầu anh không nói chuyện với tui” ”Tại sợ cô sợ” ”Thế bây giờ… Chắc tui không sợ mà” ”Đỡ hơn hôm qua” ”anh vui tính quá ta. Nếu anh nói chuyện với tui ngay khi có mẹ anh thì lúc đó tui sẽ vui hơn rồi” ”Tại sao” ”Thì có người nói chuyện với tui, chơi với tui” ”Cô không nói thì sao tôi biết” ”Tui cạn lời với anh rồi” ”Haha.” Nó và hắn chuyện trò cũng tự nhiên hơn. *mấy ngày sau* Nó vừa dọn phòng cho hắn. ”Anh Kết… Tối rồi… Vô ngủ nè” ”Đang coi phim kinh dị” ”Hả… Phim gì zạ tả sơ sơ cho em nghe đi” ”Hành động… Hai người đóng… Không có tiếng và đặc biệt không bận đồ hay va chạm với nhau” hắn miêu tả tỉ mỉ… ”Áá… Anh coi phim gì kì vậy… Em mét mẹ nà” nó đỏ mặt. ”Tom and Jerry… Đang ngay khúc kinh dị em ạ” hắn tỉnh bơ. Còn nó thì đơ luôn. (Đầu óc Nguu nhi không trong sáng hehe) Đột nhiên hắn nhìn nó. ”Anh nghe mẹ nói… Em mồ côi… Vậy đó giờ em sống sao. Có yêu ai không” ”Hả… À… Cũng bình thường. Em có quen anh lớp trên… Nhưng anh ấy bỏ em do em nghèo quá” nó cười chua chát. ”Chuyện là sao” ”Anh cũng nhiều chuyện quá đó… Là thế này…” *quá khứ* ”Chia tay đi. Tôi không quen con nghèo như cô” hắn ta ngạo nghể tay chống hông.

”Sao chứ… Em thương anh mà”’ ”Nhưng cô không có tiền” ”Hiện tại em có tỉ rưỡi” ”Hả… Sao chứ… À em.giỡn anh đúng không” ”Em nói thiệt… ” ”À… Anh cũng thương em lắm… Mà tỉ rưỡi em là tiền mặt, gửi ngân hàng hay tiền vàng” nghe đến tiền mặt hắn gian xảo hơn. ”À um… Hiện nó đang ở nhà em” nó hơi bối rối với cách cư xử của hắn. ”Vậy… Giờ em đem tiền ra đây đi.. chúng mình cao chạy xa bay” ”Dạ giờ không được” ”Chứ chừng nào” hắn lườm nó. ”Dạ 4h30 nó mới xổ số” (Haha thông cảm cho nó ngây thơ lần đầu tiên mua vé số) Hắn hất nó xuống đất. ”Con chó… Mày gạt tao hả… Tờ vé số của mày đem về đổi tiền mua hòm chôn mày đi… Má nó làm mất thời gian của tao” Nó nhìn Hắn đi… Không biết là nên cười hay khóc nữa đây. Hắn quen nó cũng chỉ để lợi dụng nó chép bài cho hắn, chỉ bài hắn. Nó bất giác cười lớn. Cười như điên như dại. *trở lại* ”Thấy tui mạnh mẽ ghê chưa” ”Ngốc thì đúng hơn” ”Xí… Mà anh là búp bê sao biết nói chuyện” ”Hình dạng thật tui nằm trong búp bê” ”Vậy anh là thể loại nào vậy. Pop, Rap, Opera Music” nó ngây thơ. ”Đó là nhạc bà ơi bà.. tôi là Vampire tôi nói với cô rồi mà… ” ”Hả… À tui quên… Hihi” *Kính cong… Kính cong…* ”giờ này ai gỏ cửa vậy” ”Để tui xuống coi” Nó từng bước từng bước đi xuống cầu thang. Cánh cửa bậc tung gió bên ngoài lùa vào, từng giọt mưa cũng văng theo. Không một bóng người ở phía ngoài. Nó ngó nghiên vẫn không thấy ai, trời thì tối đen xám xịt. Nó khẻ rùng mình đóng cửa đi lên thì… *Kính cong…. Kính cong…* tiếng chuông lại vang lên lần nữa. Nó hơi lạnh sống lưng từng bước đi ra mở cửa. Không gian tỉnh mịt không người. Nó cố gắn nhìn kỉ hơn lần nữa. Vẫn không có ai. Nó đóng cửa lại rồi dảo chân bước đi. *Kính cong… Kính cong* Nó điếng người quay qua nhìn cánh cửa. Khẻ nuốt nước bọt, lấy can đảm tiến thật nhanh về phía cánh cửa. Nó đưa tay dự định mở thì cánh cửa bậc tung ra, gió lùa mạnh vào tim nó như muốn văng ra khỏi lòng ngực. Bỗng nhiên có cái gì đó ương ướt trên tay. ”M… Máu…” nó nói không ra lời khi chất lỏng trên tay ngày một nhiều hơn. Nó ngước mặt lên, một bóng trắng đứng trước mặt nó miệng ngậm con dao đầy máu, trên tay là bộ đồ dính máu be bét đưa đôi mắt ma mị nhìn nó cười lạnh lẻo… ”Chào. ‘ ”A… C… Ch… Chào…” nó thở không ra hơi. Mắt trân trân nhìn. ”Giặc cho ta bộ đồ này điii” Vừa dứt lời người đó biến mất. Nó cầm bộ đồ dính đầy máu tanh chạy thẳng vào tolet. Ra sức chà mấy cũng không sạch, chà đến đỏ tay. *Cần chi cái đôi mắt kính vì con mắt đã tinh anh, cần chi cái đôi cao gót vì vóc dáng đã cao to…* ”A… Alo” Nó hơi run vì số lạ. ””giặc xong chưa”” Bên đó giọng lạnh tanh có khi rí lên cười khe khẻ. Nó cắn răng vội tắt máy ra sức giặt. Nó thầm mong giờ hắn ở đây, hắn ở bên nó dù là búp bê cũng được. *Kính cong… Kính cong* Nó hoảng hốt rơi luôn cái điện thoại xuống thao giặt đồ. Chân đứng không vững bước ra. Nó đưa tay mở cửa. Mái tóc đen dài ngước lên nhìn nó… Nó đứng như trời trồng ”Giặt sạch chưa” ”Ch… Chưa…” nó ấp úng. ” vâng.. xin hãy thử dùng sản phẩm của chúng tôi. ÔMÔ sạch tinh tươm, trắng sáng, đánh bay vét bẩn gấp trăm lần” Nó há hốc mồm. Bán hàng đa cấp đây sao…