Xử Nữ Với Bảo Bình / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xử Nữ Với Bảo Bình

Lang thang FB, mình thấy chương trình này lâu rồi nhưng không tham gia vì nghĩ ai lại đem chuyện mình ra kể. Nhưng thấy Xử Nữ ngốc cứ lén vào Fb của mình đăng nào stt ” Em yêu anh ” ” Vợ yêu chồng nhiều ” Mình xóa, mình la thì trách bảo em không yêu anh à? Em không muốn mọi người biết? Oa thật nhức não. Thôi thì khi đó em đã hứa sẽ viết một bài về chúng mình thì nhân tiện dạo quanh lại thấy chương trình này. Em gửi anh bức thư cũng như câu chuyện kể mọi người nghe vậy.

” Chào anh Xử Nữ ngốc nghếch đến đáng yêu của em ạ “

Bảo Bảo quen Xử Nữ cũng được 11 tháng rồi nhỉ? Biết bao là chuyện bi hài trớ trêu xảy ra.

Nhớ lại ngày Bảo Bảo bước vào Ngân hàng ANZ gặp được Xử Nữ. Khi đó Xử Nữ đang mê cô nàng Song Ngư như điếu đổ, còn em cô nàng Bảo Bảo lại là bạn khá thân với Song Ngư kia.

Trớ trêu thay em lại là người trung gian. Lúc này, Bảo Bảo em ra sức ghép hai người lại với nhau nhưng tiếc thay sức em không đủ. Chuyện gì tới nó cũng tới, chàng Xử Nữ bị nàng Song Ngư từ chối đâm ra tuyệt vọng và tìm đến nàng Bảo Bảo để tâm sự.

Nhớ khi đó ngày nào em cũng nghe anh ca cẩm về cô nàng Song Ngư kia đến nhức cả tai.

Cũng không biết có phải định mệnh hay không chàng Xử Nữ lại đem lòng yêu cô nàng Bảo Bảo đó. Chàng dùng cả tấm lòng, ngay cả phải chai lì đeo đuổi Bảo Bảo suốt mấy tháng trời.

” Duyên đến khó từ “

Bảo Bảo cũng chẳng biết mình đã thích anh chàng Xử Nữ này khi nào nhưng luôn phủ nhận. Còn Xử Nữ ngốc lại mặt dày mày dạn bám theo, ngày nào cũng đi theo đưa cô về tận nhà, hoặc lấy cớ buồn rủ cô đi ăn tâm sự, cứ thể hiện sự quan tâm cô hết mức, và dần dà khiến cô nàng Bảo Bảo lung lay….

Em tệ hết mức anh nhỉ? Vừa ngang ngược, ương bướng, lúc nào cũng cho rằng mình đúng, luôn cải anh, lại còn hay la lối giận hờn anh vô cớ. Một ngày em không la thì cũng giận anh hơn chục lần. Vậy mà anh luôn chịu đựng nhường nhịn em.

Đôi lúc đi chơi có bạn thì em lại bơ anh, hoặc đi chơi em toàn rủ bạn theo. Không những thế em còn bảo là bạn quan trọng hơn tình yêu, chắc lúc đó anh cũng đau lắm phải không?

Em tệ vậy đó sao anh còn yêu nhỉ?

Mẹ anh cũng từ chối em rồi. Anh lại là con trai độc, cháu đức tôn. Em về làm vợ anh thì em sẽ là dâu trưởng, làm sao đây? Em tệ thế này thì sao có thể?

Em suy nghĩ nhiều lắm, trong đầu em bế tắc bốn bề. Anh biết không?

Mẹ em bảo em rằng ” Suy nghĩ cho kỹ về làm dâu người ta con phải giỏi trăm bề, cực lắm con. Mà con có biết làm gì đâu? ” Em bảo Mẹ rằng ” Vì yêu, con sẽ làm được, chưa làm sao biết không được. Phải chịu đựng. “

Nhưng em đâu biết rằng nói thì dễ nhưng liệu có làm được không.

Anh lại còn không tin tưởng em, đi hết chỗ này chỗ khác nhờ họ khuyên em? Anh biết em đau lắm không?

Đêm đến anh biết em lạc lõng cô đơn đến dường nào không?

Em luôn cười chưa chắc em đã vui.

Có nhiều khi em muốn buông xuôi tất cả quay về với thời FA cho nhẹ lòng, nhẹ đầu. Nhưng có quay lại được?

Em sợ lắm, sợ mình không bao giờ có một kết thúc trọn vẹn.

Nhà em bảo cuối năm nhà anh phải qua dặm ngõ liệu Mẹ anh sẵn lòng?

Sang năm liệu có cái đám cưới nào chăng?

Xử Nữ Với Bảo Bình Cặp Đôi Khác Biệt

Xử Nữ – đất cứng rắn, Bảo Bình – khí biến đổi, sự mới mẻ kết hợp với vẻ xưa cũ. Họ là cặp đôi thăng hoa trong những ý tưởng đầy táo bạo giữa xử nữ với bảo bình.

Cũng giống như Ma Kết, Bảo Bình bị thu hút bởi nét bí ẩn quyến rũ của Xử Nữ. Xử Nữ không khoa trương lòe loẹt, không rộn ràng ồn ã nhưng có nét cá tính rất riêng. Những ý tưởng của Xử Nữ vừa có phần cổ điển lại vừa độc đáo, kì lạ, Bảo Bình vừa tán thưởng vừa nể phục. Bên cạnh đó, Bảo Bình luôn thu hút mọi ánh mắt bởi những suy nghĩ và hành động nghịch ngợm hơi “dị” của mình. Nét phóng khoáng, tự do của Bảo Bình khiến Xử Nữ luôn thoải mái.

Ở bên Bảo Bình, Xử Nữ được tự do thể hiện con người mình. Những suy nghĩ khó hiểu, những điều lạ lùng họ muốn thử. Họ sẽ không ngại ngần nói về những sở thích kì quặc, những ước mơ và ý định chưa từng kể cho một người nào. Họ vẽ ra những viễn cảnh mộng mơ của riêng mình và lên kế hoạch cho những mơ ước ấy.

Xử Nữ với Bảo Bình đều thich tự do bay nhảy, thích thế giới của riêng. Họ xuất hiện thoáng qua và biến mất cũng rất nhanh, kể cả khi yêu nhau họ vẫn thoắt ẩn thoắt hiện như vậy. Ở bên nhau, họ khi nồng nàn nóng bỏng, khi lại lạnh lẽo xa xôi. Nhưng tình yêu đích thực vẫn luôn trở về bên nhau. Cũng như bao cặp đôi khác, Xử Nữ và bảo Bình cũng có thể xảy ra xung đột. Những suy nghĩ sáng tạo cuả họ nhiều khi không tìm thấy sự thấu hiểu của đối phương. Từ đó sinh ra cảm giác chán nản và thất vọng khi ở bên nhau.

Bên cạnh đó, sự bất ổn khi gần khi xa, khi nóng khi lạnh của Bảo Bình khiến Xử Nữ lo lắng và sợ hãi về tương lai. Những sự cẩn thận, tỉ mỉ nhiều khi trở thành quá hà khắc của Xử Nữ cũng khiến Bảo Bình muốn bỏ chạy.Tình yêu đích thực sẽ tìm thấy cách để dung hòa bên nhau. Liệu Xử Nữ và Bảo Bình có thể ?

Xử Nữ Và Bảo Bình

Xử Nữ vào Bảo Bình là cặp đôi vô cùng đặc biệt trong tất cả sự kết hợp của vòng tròn hoàng đạo. Cả hai đều rất lý trí khi bước đến tình yêu với nhau, thông thường họ không tự nhìn thấy nhau giữa chốn nhân gian. Và không giống như những mối quan hệ khác, bắt đầu từ tình yêu và duy trì bằng sự tôn trọng. Cặp đôi này cũng cần bắt đầu bằng tình yêu và chỉ có rất nhiều tình yêu mới có thể giúp họ ở bên cạnh nhau.

1. Tình yêu giữa Xử Nữ và Bảo Bình.

Tình yêu nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình

Trong mối quan hệ của nam xử nữ và nữ bảo bình, chắc chắn họ sẽ không duy trì một cam kết suốt đời trừ khi giữa họ có tình yêu thực sự. Nếu sự kết hợp của các cặp đôi khác sẽ tồn tại trong nhiều năm miễn là họ có sự tôn trọng và đồng cảm (dù không còn yêu) nhưng mối quan hệ giữa xử nữ và bảo bình thì không như vậy.

Mối quan hệ giữa nam xử nữ và nữ bảo bình có thể có khá nhiều xung đột và những lầm lệch sóng không hiểu được ý nhau.

Bảo bình nữ có khả năng tung ra những lời nói như xát muối khi họ cố gắng gây ấn tượng để khiến chàng xử nữ chú ý đến mình. Tuy nhiên chàng xử nữ l ại có xu hướng phê phán ngôn ngữ quá thô lỗ, suồng sã và hành vi khác thường từ nữ giới. Nhưng với nàng bảo bình, nàng chỉ thẳng thắn và bộc trực hơn những cô nàng khác mà thôi. Không những thế, nàng độc lập hơn, kỳ lạ và hơi kỳ dị một chút thôi.

Nàng bảo bình không quan tâm đến những lời đàm tiếu của dư luận hay những tin đồn, nàng chỉ để ý đến sự trung thực và nghiêm túc bên trong bản thân nàng. Sống một cuộc sống tuân thủ các quy tắc xã hội là đỉnh cao của lối đạo đức giả. Nhưng xử nữ nam không nghĩ như vậy và chàng vẫn luôn có những nỗi lo về vấn đề người khác nhìn gì, đánh giá gì và những nguyên tắc nhất định phải tuân thủ, như vậy mới không bị mắc phải sai lầm. Điều này có thể tạo nên những xung đột không đáng có của cả hai.

Số lượng người đàn ông và phụ nữ độc thân ở hai cung hoàng đạo này nhiều hơn hẳn những cung khác. Bảo bình nữ dường như không mấy quan tâm đến hôn nhân, nàng còn cần tự do để khám phá thế giới. Trong khi đó xử nữ nam lại đang bận tâm tính toán và lo lắng quá nhiều nếu hôn nhân diễn ra thì như thế nào? như thế nào?. Nhưng khi bảo bình lựa chọn được người bạn đời đúng theo ý họ, họ lại vội vàng, hấp tấp muốn kết hôn ngay. Trong khi xử nữ nam muốn suy xét thêm rất nhiều chuyện trước khi kết hôn. Nên có vẻ hành trình đến với hôn lễ của cặp đôi này khá chông chênh.

Nàng bảo bình rất hay thích chơi chữ với nam xử nữ, nàng luôn trả lời câu hỏi của chàng bằng một câu hỏi khác, nàng là một chuyên gia trong nghệ thuật đối thoại ẩn ý. Nàng có thể sử dụng tài năng gây rối này vào những cuộc tranh cãi và để khám phá xem, đối phương biết những gì. Nếu đối phương không tinh ý, không đủ nhạy cảm và không đủ tinh tế để đối đáp lại với nàng theo cách mà nàng đã làm (xử nữ có thể thử hỏi nàng một câu hỏi thông minh sau lời đối đáp ẩn ý của nàng), cuộc cãi vã có thể bùng lên rất lớn và mất nhau mãi mãi.

Tình yêu nam Bảo Bình và nữ Xử Nữ

Một chàng bảo bình thường sẽ thôi lập dị khi đã ngồi sau con gà và nải chuối trên bàn thờ. Nhưng ít ai biết rằng, trong việc lựa chọn bạn đời, chàng thường có xu hướng hơi cổ điển và khá cẩn trọng. Vì chàng đang đánh đổi tất cả sự tự do của mình vào tay một người vợ cơ mà.

Sự kết hợp giữa nam bảo bình và nữ xử nữ có thể nói là êm đẹp hợn sự kết hợp phía trên. Nàng sẽ chăm sóc chàng một cách hết sức tận tâm, từ những chiếc tất bẩn hay căn phòng bừa bộn của chàng và cả khi chàng ốm kiệt quệ, nàng sẽ vẫn ở bên cạnh. Trong mắt chàng, nàng là người phụ nữ thông minh trong sự nghiệp và một người tiếp chuyện rất có duyên với bạn của chàng.

Nhưng trong mối quan hệ này cũng không phải không có xung đột và nàng xử nữ phải nỗ lực rất nhiều để dung hòa mối quan hệ hoặc sự thay đổi từ nàng sẽ nhiều hơn là chàng. Nàng sẽ phải cố gắng đối phó với mọi loại bạn bè phức tạp, kỳ quặc và tạp nham mà chàng rước về nhà vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Sẽ có những lúc chàng bỏ mặc nàng ở nhà với đống đồng bẩn, căn phòng lộn xộn để đi đâu đó hay khám phá thứ gì đó. Có thể bởi tính thực tế và hay nhìn vào tiểu tiết của nàng làm chàng bảo bình thấy mình không được tự do sáng tạo và điên rồ theo cách của bảo bình.

Nhưng thành thực mà nói, bất kỳ sự bế tắc nào mà họ phải đối mặt chắc hẳn đều quá nửa là lỗi của nàng. Nữ xử nữ thường tự đề ra những nghĩa vụ phải làm rồi sau đó khi không hoàn thành, nàng lại tự dằn vặt và trừng phạt bản thân, sau đó quay sang trách móc người đàn ông của mình đã không quan tâm nàng, bỏ mặc nàng ở xó xỉnh bẩn thỉu của sự bế tắc. Nàng càng càu nhàu, bảo bình càng trở nên độc miệng. Nàng nên hạn chế bớt những nguyên tắc tự đặt ra, việc nhà có thể đợi và cần thưởng thức cuộc sống một cách đừng quá áp lực như vậy. Rồi nàng sẽ biết cách dung hòa cuộc sống hôn nhân này, nàng đủ thông minh làm điều đó.

Khi ở bên cạnh nhau, nữ xử nữ làm bảo bình nam cảm thấy mất đi những điều kỳ quặc bẩm sinh, chàng phải hành xử như những người bình thường hơn vì chàng sẽ phải làm cái này, cái kia như ý nàng để tạo nên sự hoàn hảo. Còn những trò đùa của bảo bình nam (chàng rất thích đùa vào trêu chọc) khiến xử nữ nữ bật khóc quá nhiều lần, nàng có thể sẽ quyết định cắt đứt mối quan hệ và tìm một người đàn ông khác, đến lúc đó, chàng đừng mong được tha thứ.

Mối quan hệ tình dục giữa bảo bình và xử nữ không phải là mối quan hệ dễ dàng. Bảo bình và xử nữ sẽ hiếm khi bị thu hút lẫn nhau để bắt đầu một mối quan hệ tình dục. Bản chất riêng của họ rất khó để hỗ trợ lẫn nhau, họ đều lý trí nhưng theo cách khác nhau khó dung hòa.

Xử nữ rất dịu dàng (dù là nam hay nữ), sự dịu dàng này sẽ được bảo bình tiếp cận bằng niềm vui và lòng biết ơn, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Bảo bình muốn nhiều trải nghiệm hơn, họ thích những trải nghiệm thoáng qua, không kéo dài quá lâu. Nên bảo bình chỉ muốn chia sẻ những cuộc ân ái theo kiểu ngọt ngào và dịu dàng của xử nữ thỉnh thoảng và theo định kỳ mà thôi. Bảo bình cần những cuộc mây mưa sáng tạo nhiều hơn, tự do hơn, táo bạo hơn như trong những cuốn tiểu thuyết vẫn đề cập hoặc chưa dám đề cập. Điều này có thể hủy hoại đời sống tình dục của họ vì xử nữ là một người thường suy nghĩ rất lâu và khó khăn để bắt đầu một mối quan hệ tình dục chứ chưa nói đến việc thay đổi kỹ thuật làm tình mỗi đêm như nhu cầu của bảo bình.

Bảo bình và xử nữ tạo thành góc 6-8, xử nữ đại diện cho ngôi nhà số 8 của bảo bình, do đó xử nữ có điều gì đó bí ẩn và khơi gợi được trong bảo bình những khát khao cháy bỏng nhất, nhiều hơn bất cứ người nào đã bước đến bên đời của bảo bình. Nhưng bảo bình là khí, còn xử nữ là đất, khí rất khó để len vào những tầng sâu thẳm cảm xúc nhất của đất. Xử nữ nhút nhát, chu đáo, nhạy cảm sẽ khó tiếp cận được sự kỳ lạ và tốc độ quá nhanh của khí bảo bình.

3. Sự tin tưởng giữa Xử Nữ và Bảo Bình.

Bản chất lý trí của bảo bình và xử nữ thường giúp họ kết nối với nhau và tạo nên một mối quan hệ đáng tin cậy bởi họ sẽ cảm thấy thật ngu ngốc khi nói dối hoặc không tin tưởng đối phương. Mặc dù xử nữ có thể khó tin vào sự tin tưởng hơn trong khi bảo bình sẽ không bao giờ thiếu tin tưởng đối phương (người mà họ đã chọn).

Nhưng có một số trường hợp xử nữ và bảo bình sẽ quyết định rời xa nhau để tìm một người yêu khác khi tình yêu giữa họ không còn nhiều và mạnh mẽ. Điều họ cần làm là giữ cho mối quan hệ luôn tươi mới, luôn được hâm nóng và cả hai cần chấp nhận tính cách khác biệt của nhau không điều kiện.

4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Bảo Bình và Xử Nữ.

5. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Xử Nữ và Bảo Bình.

Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ giữa xử nữ và bào bình ở chỗ cả hai đều phụ thuộc rất nhiều vào lý trí. Họ không có chỗ để tận hưởng niềm vui, sự quyến rũ, hành động thân mật, tình yêu và sự hài lòng.

Xử nữ với biểu hiện là trinh nữ, họ vẫn có rất nhiều khao khát ẩn sâu trong dáng vẻ bề ngoài khá rụt rè, họ cần một người cho họ niềm tin để sẵn sàng bộc lộ những điều đó. Bảo bình lại chẳng mấy khi quan tâm đến vấn đề thân mật, họ coi đó cũng như bất cứ điều gì khác trong cuộc sống và chỉ để khám phá, tò mò. Cả hai sẽ cần một người bạn đời ấm áp hơn, tình cảm hơn để khơi gợi trong đối phương con người mà họ chưa bao giờ thấy. Thực sự nếu có người khơi gợi được bảo bình về những khái niệm về thân mật, khóai cảm, chắc chắn bảo bình sẽ không còn suy nghĩ thân mật ngang bằng với những thứ khác.

Xử nữ và bảo bình đều là người lý trí, họ sẽ coi trọng trí thông minh và trí óc minh mẫn của những người mà họ gặp, nói chuyện. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa họ sẽ tìm thấy chung một cách nhìn, hành động mà những suy nghĩ này rất trái chiều nhau, nhưng nó có thể thúc đẩy nhau cũng phát triển trí tuệ.

Một điểm chung nữa giữa hai người đó là họ đều là những kẻ có trái tim mơ mộng bất kể khả năng tư duy nhạy bén hay những thói quen của họ có trở nên cố hữu như thế nào. Những giấc mộng đó không mang dáng dấp mỏng manh như song ngư và cũng không ngông cuồng như bạch dương. Chúng được dựa trên những nền tảng vững chắc hơn nhiều. Và cả hai chắc chắn sẽ kiên trì theo đuổi những giấc mơ của họ, điều này cũng sẽ giúp xử nữ và bảo bình duy trì được mối quan hệ tốt đẹp hơn

Những thứ khác dường như không tìm được điểm tương đồng. Xử nữ thường chọn những thứ thực tế, bảo bình sẽ chọn những thứ chưa biết đến và chẳng có một chút gì dễ hiểu. Ngoài ra, họ còn đối phó với cuộc chiến không ngừng nghĩ giữa thói quen và sự tự do. Xử nữ là một cung hoàng đạo hoạt động theo những thói quen cố định hàng ngày. Ngược lại, bảo bình lại muốn làm mọi thứ một cách tự do, phá vỡ các quy tắc, luật lệ và chẳng muốn lặp đi lặp lại một thứ gì quá nhiều để trở thành thói quen, thói quen sẽ giết chết trái tim bảo bình.

7. Hoạt động được sẻ chia giữa Xử Nữ và Bảo Bình.

Những hoạt động có thể kết nối xử nữ và bảo bình dễ dàng có thể đến các chương trình nghệ thuật có nghệ sĩ biểu diễn, phòng trưng bày, các vở kịch. Những hoạt động này có thể kích thích trí não, sự sáng tạo, óc thẩm mỹ và khả năng tưởng tượng của cả hai. Tuy nhiên, việc xử nữ quá thận trong và dễ đoán sẽ gặp khó khăn trong thế giới thú vị và khó đoán trước của bảo bình. Và đa phần những hoạt động khác thì xử nữ và bảo bình không tìm được điểm chung để hứng thú tham gia.

Kết luận

Bảo bình và xử nữ có rất nhiều thứ khác biệt nhau. Xử nữ thích trật tự còn bảo bình khoái những thứ hỗn độn. Bảo bình thích những lời tiên tri, dự đoán còn xử nữ có đầu óc logic và không bao giờ dám tiên đoán. Bảo bình không thực sự coi mình và bất cứ ai khác một cách quá nghiêm túc, họ sống một cách vô tư và bất cẩn trong khi xử nữ không bao giờ làm gì bất cẩn và thiếu trách nhiệm. Xử nữ có thể thuộc lòng các địa chỉ trong khi bảo bình có thể quên mất tên của một người bạn đặc biệt.

Bảo bình và xử nữ có nhiều cơ hội để học hỏi từ nhau thay vì bắt đầu chỉ trích hoặc thấy đối phương ngớ ngẩn. Bảo bình cần hiểu xử nữ chi tiết còn xử nữ cần biết bảo bình cần tự do (tâm trí và thể xác). Hiểu rõ điều này sẽ khiến họ có thể gắn kết hơn.

Ban đầu, ngay những lần gặp gỡ, nếu không có ai đó tạo cho họ những cú hích nhẹ để đến với nhau, gặp nhau, có lẽ xử nữ và bảo bình sẽ không thể tìm được nhau giữa biển người mênh mông và yêu. Tuy nhiên khi họ hình thành được mối quan hệ tình cảm, câu chuyện sẽ chẳng bao giờ tẻ nhạt.

Cả hai cần nhớ, mối quan hệ này không giống những mối quan hệ khác, chỉ cần sự tôn trọng (hết tình yêu) cũng có thể ở bên nhau mà thứ quan trọng nhất khiến họ ở bên cạnh nhau chỉ có thể là tình yêu của nhau.

Đọc #Bảo Bình X Xử Nữ

Request by star149 ~~~~~~~~~~ Ngày và đêm là hai thời điểm cùng xuất hiện tại một nơi mà thay nhau. Khi ngày chuyển sang nơi khác thì đêm sẽ thay ngày cai quản vùng đó. Giống như cô vậy! Ngày cô là cô gái đáng yêu, tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người. Nhưng khi đêm xuống lại là một cô gái hoàn toàn khác với cô gái ban ngày. Một sát thủ. – Ma Kết làm ơn, tha cho tôi! Lão quỳ dưới sàn nhà, hai tay chắp lại cầu xin cô gái với con dao trên tay. Ánh mắt cô lạnh lẽo, khuôn mặt không chút cảm xúc nhìn lão. – Tại sao? Ông đã khiến tôi trở thành như vậy. Tiến lại gần với lão. Lão sợ mà run lên. Miệng không ngừng cầu xin tha mạng. – Vì cái dự án vớ vẩn đó mà ông biến tôi thành như vậy. CHẾT ĐI.! Xoẹt… Tiếng con dao xé gió, đường dao vừa nhanh lại vừa thẳng thậm trí có thể thấy dòng máu bay trong không trung. Uỵch… Lão ngã xuống nằm ngay chính trên vũng máu của mình. Mắt lão còn không nhắm lại cứ nhìn chăm chăm vào khoảng không. Ma Kết bước qua xác của lão. Cứ vậy mà đi. Bóng lưng cũng vô cùng lạnh lẽo. – Ma Kết… Cô quay lại nhìn lão đang nằm đó chết dần. Rồi trút hơi thở cuối cùng. Giờ thì cũng đã chết thật rồi. Máu tràn lênh loáng trên sàn thỉnh thoảng cơ thể lão còn co giật một cái rồi lại bất đông. Mùi màu tanh xộc lên tận mũi. Vừa tanh vừa bẩn như con người lão vậy. Nếu như 6 tháng trước lão không bắt cóc cô làm “chuột bạch” cho thí nghiệm của lão chắc giờ cũng không chết thảm vậy đâu. Cô nghiến răng lại vì chỉ có thể chém lão một nhát dao. Với những gì lão đã làm với cô thì lão xứng đáng cả nghìn nhát thậm chí lão phải bị “ngũ mã phanh thây”* rồi bị băm thành trăm mảnh. Cái chết như vậy vẫn còn là quá nhẹ nhành với lão. Nhớ lại những cái ngày bị lão hành hạ. Ngày nào cũng bị tiêm một thứ thuốc kỳ lạ do lão chế ra. Rồi mỗi ngày thức dậy cô không còn nhớ bản thân mình là ai khi đêm xuống.

Bảo Bình là là thanh tra cũng hay điều tra những vụ án như vậy nói cách khác là thám tử đó. – Thôi anh ở đây em ra ngoài mua đồ. Xử Nữ đứng dậy và đi. – Tại sao em lại giết người như vậy? Cô đứng khựng lại khi bảo bình nói. Vậy là anh biết cô làm vậy. Hai hàng nước mắt chảy xuống. Cô quay người lại nhìn anh. – Vì những tên man rợ đó dám làm thí nghiệm trên em mà chưa được cho phép. Bảo Bình nhìn vào cô gái trước mặt. Chân mày anh nhíu lại. Anh cũng ghét những tên đó lắm. Cũng biết chuyện sảy ra với Xử Nữ mà hận chúng lắm. – Có anh ở đây rồi.! Em phải nhớ em là Xử Nữ không phải Ma Kết.- Bảo Bình đi ra cửa.- Giờ muộn rồi em đi nghỉ đi, anh về đây. Xử Nữ lên phòng đi ngủ. Nhưng nhắm mắt lại cô lại nghe thấy tiếng ai đó nói chuyện với mình. “Xử Nữ, còn Akarawa, giết lão ta đi.” “Không, Ma Kết, 3 người là quá nhiều rồi.” “Nếu cô không làm thì ta sẽ làm.” “Không đừng.!” Cơn gió thổi qua từng kẽ tóc dài làm mái tóc đó bay nhẹ nhàng. Khuôn mặt xinh đẹp không chút biểu cảm cùng với ánh mắt sắc và lạnh nhìn xuống thân ảnh của lão tỷ phú ốm nhom đang run rẩy. – Tại sao lại giết tôi? – Cái đó còn hỏi sao? Cô cầm con dao lên. Đường dao rất thẳng rất nhanh. – Dừng lại. Giọng nói này. Cô quay lại Bảo Bình đứng đó. Anh thở hổn hển vì chạy. – Anh làm gì ở đây?

– Em đừng giết thêm bất kỳ ai nữa, hãy nhớ em không phải Ma Kết mà là Xử Nữ. Một Xử Nữ tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người. Là cô gái mà anh yêu thương nhất. Không phải là Ma Kết, một sát thủ đáng sợ. Cô gái đứng hình mấy giây đôi mắt mở to. Có gì đó nhức nhói. Cô ôm lấy đầu mình những tiếng nói vang vảng trong đầu. “Giết lão”“Không được giết”“Giết” “Không giết”“Không giết” “Giết” – Aaahhhh… Bảo Bình thấy Xử Nữ không còn ổn định nữa. Anh vội chạy đến ôm lấy cô. – Hãy nhớ em là Xử Nữ. – Đứng yên không được động đậy. Từ đâu mấy viên cảnh sát lại xuất hiện. Ai ai cũng chĩa súng vào hai người . Thì ra Akarawa lão đã báo cảnh sát lúc cô bất ổn. Mới nhìn thấy cảnh sát thôi. Mà cô tức điên lên. – Ma Kết cô đã bị bắt vì tội giết người. Nghe đến đấy cô vẫn chưa muốn phải ngồi tù vẫn còn muốn tự do. Trên tay con dao, phá vỡ cái ôm của Bảo Bình mà lao đến. Pằng. – Xử Nữ à! Thân ảnh Bảo Bình ngã xuống trước mắt cô. Anh đã đỡ viên đạn đó thay cô. Và giờ anh ra đi mãi mãi. – Bảo… Bảo Bình.! Cô quỵ xuồng cạnh anh. Hai tay ám lên má mà cảm nhận nó đang lạnh dần. Họ cướp đi người con trai mà cô yêu thật không thể tha thứ. Xử Nữ đứng dậy lao lên một lần nữa. Và… Pằng… Cô như “trứng trọi đá” vậy. Thân ảnh cô ngã xuống. Cố gắng hơi thở để bò đến bên cạnh Bảo Bình. Rồi mọi thứ tối dần và sáng lên. Đâu đó cô vẫn nghe thấy tiếng vang vọng. “Akarawa, ông đã bị bắt vì tội làm thí nghiệm trái phép trên con người.” Giờ đây tại một nơi mãi là ban ngày. Hai thân ảnh đứng trước cổng thiên đường nhìn xuống thế gian kia. Trông họ không còn phiền muội hay đau buồn nào nữa thay vào đó là vui vẻ hạnh phúc. Giây phút im lặng của hai người được phá vỡ khi người con gái nói. – Anh này! Không biết ở dưới trần thế lúc này thế nào rồi. – Em đừng lo. Tất cả bọn xấu xa đó đều phải trả giá hết rồi từ giờ anh và em hãy sống hạnh phúc ở thiên đường này.

~~~~~~~~~~~~~~~~ Xin lỗi vì mình không có cảm xúc với cung Bảo Bình lắm nhưng may quá J-Hope cung bảo bình nên mình có xíu cảm xúc.