Xử Nữ Vô Tâm / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Thôi Thì, Xử Nữ Cứ Vô Tâm Vậy Đi!

Vì sao chọn yêu Xử Nữ, cũng là do em chọn và yêu lại em hay không là quyền của Xử Nữ mà đúng không?

Khi chưa biết yêu một người là thế nào? Em đã từng nghĩ ” Mình sẽ chẳng vì một người con trai nào mà buồn cả, hay chẳng phải vì người ta không yêu mình mà phải mất thời gian suy nghĩ ngẩn ngơ rồi làm việc gì cũng thấy chướng ” Em cũng đã từng nghĩ em có thể dứt khoát, có thể vô tâm nếu người em yêu không yêu em thì em cũng có thể từ bỏ dễ dàng.

Em nhận ra rằng khi yêu một người, người ta sẽ rất ngu ngốc và không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình.

Càng những người yêu đơn phương thì lai càng tha hồ vùng vẫy trong trí tưởng tượng với vô vàn những viễn cảnh mà vĩnh viễn sẽ khó mà thành thật

Em cũng đã từng nghĩ rất nhiều, nhiều lắm những ngày tháng được Xử Nữ yêu. Em đã tự mình hạnh phúc với những suy nghĩ viển vông tự mình nghĩ ra vậy đó. Nhưng em có quyền lựa chọn yêu Xử Nữ và lựa chọn sống trong tưởng tượng như thế phải không Xử Nữ??

Nhưng Xử Nữ thì….Dường như khi con tim người ta đã dành trọn cho một người khác thì tất cả những người còn lại đều chỉ như cái bóng mờ nhạt, càng cố tình xuất hiện lại càng khiến hình bóng họ mờ nhạt hơn trong mắt người ta mà thôi. Càng cố tình làm cho mình tỏa sáng càng làm đau mắt người ta mà thôi…!

Nên với em, Xử Nữ cứ vô tâm vậy đi, cứ lạnh lùng vậy đi! Em cũng tự hiểu không thể nào miễn cưỡng mà. Em đã chọn yêu đơn phương Xử Nữ thì em cũng chấp nhận cả sự phũ phàng mà tình đơn phương mang lại.

Em vẫn trân trọng những xúc cảm của tình đơn phương vì dù sao nó cũng là một kỉ niệm,e sẽ gói ghém cẩn thận trong ngăn balô” tuổi thanh xuân” của mình!

Và…Xử Nữ cứ vô tâm vậy đi. Còn em, hết duyên em sẽ hết yêu thôi mà!

Xử Nữ Và Sự Quan Tâm

Đôi khi, họ khoác lên mình những chiếc mặt nạ khác với cảm xúc thật mà họ giấu kín tận sâu, chỉ để xem thái độ và cách phản ứng của bạn thế nào, xem mối quan hệ của bạn và Xử Nữ đã đi tới bước nào và có thể tiến sâu hơn không.

Họ là cung không giỏi thể hiện tình cảm. Họ có thể rất ngọt ngào, sự yêu thương của họ có thể rất mạnh mẽ, mãnh liệt, nhưng họ lại không giỏi diễn đạt nó một cách trôi chảy. Một phần, họ ghét sự sến súa, một phần, họ khó khăn khi dùng từ ngữ và một phần, trái tim họ chứa quá nhiều thứ nhiều cảm xúc mà không biết làm sao thể hiện ra cho hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, Xử Nữ là kẻ giỏi lắng nghe, nên quan tâm đơn thuần kiểu “người giúp người” họ làm khá tốt. Nhưng thực ra, đó chỉ là bộ mặt xã giao của họ, còn để họ quan tâm thực lòng và tận tâm thì cần một thời gian dài đủ để cho cả 2 hiểu nhau và có sự tin tưởng nhất định.

Khi người khác quan tâm tới Xử Nữ.

Xử Nữ khát cầu sự quan tâm yêu thương, thực ra thì con người ai cũng thế, không phải riêng gì Xử Nữ.

Nhưng một điều lạ kì khi người ta lạnh lùng dửng dưng thì Xử Nữ đau nhói, khi người ta quan tâm quá nhiều thì Xử Nữ lại nảy sinh sợ hãi. Sợ hãi lún sâu, sợ hãi phụ thuộc, sợ hãi bản thân mất lý trí, sợ hãi mình có tình cảm và dẫn tới cảm tính.

Xử Nữ sợ nhiều thứ, nhưng lại không nỡ từ chối sự quan tâm đó. Họ đôi khi sẽ lạnh lùng, đôi khi lại quá ấm áp, làm đối phương không thể hiểu nổi. Đôi khi, tình cảm của Xử Nữ quá đỗi mập mờ, lúc ẩn lúc hiện. Đối phương càng dữ dội thì họ lại cảng tránh né, mà đối phương càng lờ đi họ lại hụt hẫng mà quan tâm. Tất cả những điều đó làm cho người khác đôi khi cảm giác Xử Nữ đang đánh liều và không thật sự để tâm tới tình cảm của họ.

Bạn có hiểu không, Xử Nữ, chỉ là cầm thì sợ rơi, buông thì không nỡ. Họ cứ chần chừ. Họ muốn lắm, nhưng lại quá cần sự an toàn để có thể cho trái tim mình sự đảm bảo.

Khi Xử Nữ đã mở lòng với bạn, chấp nhận sự quan tâm từ bạn, bạn sẽ thấy Xử Nữ cực kỳ thân thiện, gần gũi, và rất chú ý quan tâm tới bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên cực khi họ chuyển từ sự ít nói hay ngại ngùng sang sự mạnh mẽ dạn dĩ bỗ bã và đôi khi nói nhiều không dừng lại được. Họ luôn luôn nghĩ và cố gắng để làm sao cho xứng đáng với những tình cảm bạn dành cho mình. Sự chung thủy và tận tụy của Xử Nữ sẽ được thể hiện rõ ràng. Có những lúc, Xử Nữ sẽ còn cố tình để bạn quan tâm, đôi khi bạn thấy Xử Nữ thật sự sến súa nữa đấy.

Xử Nữ dễ quan tâm tới mọi người nói chung, nhưng lại khá khó để thân hay quan tâm đặc biệt với một ai đó, nhưng khi đã thực sự đặt ai đó vào lòng, họ sẽ dành tất cả sự chân thành để đối đáp bạn, có thể sẵn sàng bỏ qua bản thân mình nếu bạn cần đến. Vậy nên, đừng để sự quan tâm của họ là con dao đâm ngược lại chính họ.

Theo: Hội Những Người Thuộc Cung Xử Nữ

Những Chòm Sao Vô Tâm Nhất Trong Tình Yêu

“…Cứng nhắc quá làm người yêu mệt mỏi. Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng Ma Kết là chòm sao cứng nhắc nhất trong 12 chòm sao. Khi yêu chòm sao Ma Kết thường làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của người khác. Sự bất đồng quan điểm nhiều khi dễ làm bạn mỏi mệt và tổn thương…..” Hạng 1 : Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo , vũ khí nguy hiểm nhất của chòm sao Nhân Mã khi yêu đó là sự im lặng. Một Nhân Mã thường ngày hoạt bát, vui vẻ và tinh nghịch bỗng dưng im lặng thì không có gì đáng sợ bằng. Một chòm sao Nhân Mã sẽ quan sát bạn từ xa nhưng đến khi thấy tình yêu không thể tiếp tục. Nhân Mã sẽ chọn cách bỏ đi và không nói bất kỳ một lý do gì. Khi yêu một người thuộc chòm sao Nhân Mã, bạn không chỉ vất vả để có được tình yêu của cậu ấy mà để giữ được tình yêu đó cũng không hề đơn giản. Sự im lặng của chòm sao này có thể làm bạn phát điên lên được và nỗi buồn tình yêu mà Nhân Mã để lại cho bạn sẽ vô cùng sâu sắc.

Hạng 2 : Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi yêu chòm sao Song Tử, bạn sẽ như chơi một trò chơi mạo hiểm mà không có dây an toàn vậy. Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là chòm sao có tính tình thay đổi liên tục, nay thế này mai thế khác. Sự biến đổi và thiếu ổn định của chòm sao này cũng sẽ khiến bạn phải thấp thỏm không yên. Bạn không thể đoán biết họ đang thực sự nghĩ gì, để rồi luôn lo sợ một ngày nào đó tình yêu ấy sẽ vuột khỏi tầm tay. Yêu một người thuộc chòm sao Song Tử bạn phải chấp nhận như ngồi trên đống lửa và dễ bị “đau tim” rất nhiều lần.

Hạng 3 : Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cứng nhắc quá làm người yêu mệt mỏi. Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng Ma Kết là chòm sao cứng nhắc nhất trong 12 chòm sao. Khi yêu chòm sao Ma Kết thường làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của người khác. Sự bất đồng quan điểm nhiều khi dễ làm bạn mỏi mệt và tổn thương. Nếu chấp nhận yêu một người thuộc chòm sao Ma Kết, bạn phải là người biết lắng nghe và thấu hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách nhường nhịn bởi nếu không người hứng chịu tất cả những khổ đau trong tình yêu chính là bạn.

Hạng 4 : Chòm sao Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Ghen tuông điên cuồng khiến tình yêu ngạt thở. Chòm sao Kim Ngưu là một trong những chòm sao có tính sở hữu cao nhất, nên khi yêu Kim Ngưu thường ghen một cách điên cuồng. Nếu yêu một người thuộc chòm sao Kim Ngưu, bạn phải thận trọng với những hành động của mình, chỉ cần lỡ tay like ảnh hoặc status trên Facebook của một chàng trai (cô gái) nào đó mà quên like ảnh của Kim Ngưu thì cứ liệu chừng mà hứng lấy cơn hậm hực không nguôi. Sau đó Kim Ngưu sẽ dằn vặt và chỉ trích bạn khiến bạn cảm thấy ngạt thở trong những cơn ghen “Hoạn Thư” ấy.

Hạng 5 : Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lý trí quá khiến tình yêu dễ phai nhạt. Và chòm sao Bảo Bình là những người sống dựa vào lý trí. Khi yêu, với bản tính thích sự tự do, không thích bị trói buộc, nếu bạn muốn giữ Bảo Bình cho riêng mình thì điều đó dễ gây tác dụng ngược. Đối với Bảo Bình, tình yêu không phải là mối bận tâm duy nhất mà chòm sao này còn muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè,công việc. Vì thế, có thể một lúc nào đó Bảo Bình sẽ làm bạn cảm thấy tủi thân, không được quan tâm nhiều bởi tình cảm bị san sẻ. Nếu đã trót trao trọn trái tim cho chàng/nàng thuộc chòm sao Bảo Bình, bạn hãy tranh giành quỹ thời gian hạn hẹp được chia đều của cậu ấy, nếu không tình yêu sẽ dễ bị phai nhạt lúc nào không hay.

Nhân Mã Vô Tâm, Vô Tư Nhất Cũng Có Những Nỗi Lo Của Riêng Mình

Dù được mệnh danh là những cô gái vô tâm, vô tư và ít lo nghĩ nhất, những cô nàng Nhân Mã vẫn gặp không ít những rắc rối trong tình yêu. Đừng quá lo lắng, Lovedia sẽ kể cho bạn nghe những ca “khó đỡ” của gái Nhân Mã ngay thôi!

Ám ảnh mối tình đầu

Anh có tin hay không thì tùy, nhưng đối với Nhân Mã mà nói, mối tình đầu quả thực là một nỗi ám ảnh. Đó là tất cả những ngây thơ trong sáng, những gì ngọt ngào nhất mà nàng có thể dành tặng một người. Một người mà em sẽ lại vô tình “so sánh” với những người sau này. Nhân Mã vốn là một người rất lạc quan và yêu đời đúng không anh? Em không phải người thích sống với quá khứ, nhưng em không phải tuýp người thích giẫm đạp lên quá khứ và chối bỏ nó.

Quá thẳng thắn

Bất kì ai lỡ tương tư một nàng Nhân Mã hẳn đều sẽ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười kiểu như thế này. Một ngày đẹp trời, anh mang hoa và quà tới tỏ tình với nàng, trong đầu vẫn còn căng thẳng chuyện sắp xếp ý tứ ra sao để cô ấy chấp nhận. Thế nhưng anh còn chưa kịp mở lời, nàng đã hỏi trước: “Hôm nay anh chưa gội đầu à?” Và thế là công trình tim óc vuốt keo chải chuốt sáng nay của anh sụp đổ.

Xin anh đừng trói chân một Nhân Mã

Nhân Mã là một người cho kẹo. Ngày hôm nay em giúp anh làm vài việc, hôm sau em điểm danh giùm anh, sau nữa lại viết bài cho anh, nhưng anh chỉ nhớ mãi về một ngày mà em từ chối vì em bệnh. Anh à, chúng ta đến với nhau vì yêu, vì thương, không phải vì nghĩa vụ và trách nhiệm. Xin anh trước khi đến với em anh là một người độc lập, sau khi đến với em vẫn là một người độc lập.

Lúc hết yêu thì trở nên quá phũ phàng

Khi em yêu anh, toàn tâm toàn ý, thậm chí tất cả những gì thuộc về em cũng đều sẽ thuộc về anh. Khi đó nó đặc biệt hơn anh à, anh sẽ là thế giới của em, chúng ta là hai cá thể không còn tách biệt. Em không tinh tế được như những cô nàng Thiên Bình, cũng chẳng phải một cô gái hay mè nheo nhõng nhẽo như Song Ngư, em thích mọi thứ phải thuận theo tự nhiên.

Hay bị chê là vô tâm như một đứa trẻ

Nhân Mã vốn vô tâm, vô ưu, vô lo và vô nghĩ, như người ta thường nói, em mãi chỉ là một đứa trẻ. Thật ra, trong chuyện tình cảm, Nhân Mã là những người thật lòng. Nhân Mã sẽ suy nghĩ bằng cả trái tim và lý trí, nên đôi khi em cũng hành động bốc đồng và thiếu suy nghĩ. Ngu ngốc, nhưng tuyệt đối dũng cảm và thẳng thắn.

Kết

Sự thực, khi nói về những cô nàng Nhân Mã, nếu anh chỉ tập trung vào những chi tiết như ham chơi, vô tâm, không biết suy nghĩ, nhanh chán, … anh đã bỏ quên con người thật của em rồi. Tình yêu không phải là chịu đựng hay chấp nhận, anh yêu em thì hãy yêu cả những phần tính cách này của em. Bởi vì em đã dành tặng cho anh thứ quý giá nhất, thứ mà không có bất kì điều gì trên thế gian này có thể sánh bằng. Đó là sự chân thành!

Theo Lovedia