Xử Nữ Và Sự Cô Đơn / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xử Nữ Và Sự Cô Đơn

Thật ra Xử Nữ không quá rụt rè, nhút nhát trong tình yêu như mọi người thường nghĩ và thường thấy.

Xử Nữ chỉ có thể chủ động khi đối phương tạo ra cho Xử Nữ cảm giác an toàn và được bảo vệ.

Tôi là thằng con trai mang cung Xử Nữ, tuy bề ngoài là đứa con trai nhưng bên trong và tâm hồn lại không như thế.

Thật sự là như vậy.

Khi biết chuyện này tôi cảm thấy buồn, bản thân thật tồi tệ và cảm thấy có lỗi với ba mẹ. Ngày qua ngày tôi càng thu hẹp mình lại hơn, gói trọn bản thân trong “vỏ sò cô đơn” mà do tôi tạo ra, tôi không nói chuyện nhiều với ai cả, kể cả ba mẹ, anh chị về chuyện tôi là gay.

Nhưng tôi có thể cảm nhận được họ có thể biết và hiểu được qua những hành động tôi hay thể hiện. Đến một ngày của cuối HKI năm 11, tôi gặp bạn đó, người đầu tiên mang lại cho tôi cảm xúc trong giới này, người bạn cùng lớp.

Chúng tôi hiểu nhau và đồng cảm cho nhau và rồi dần dần chúng tôi đến với nhau, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho nhau… Vậy mà chỉ vỏn vẹ 58 ngày, chuyện gì đến cũng sẽ đến, chúng tôi chia tay vì tôi quá con nít (theo cách bạn ấy nói). Mà cũng có thể là vậy vì độ tuổi tôi và bạn ấy chênh nhau 1 tuổi và rồi một lần nữa tôi thu mình vào trong vỏ bọc ấy, cô đơn, không ai có thể nói chuyện với mình và rồi tôi lại dần dần quen với cảm giác một mình đó.

Cho đến ngày Quốc Tổ, anh thấy tôi và tìm đủ mọi cách để có được facebook của tôi (theo như lời bạn anh nói) chúng tôi nói chuyện và tìm hiểu rồi dần dần có tình cảm với nhau. Một tuần sau đó anh ngỏ lời quen và tôi chấp nhận, bên nhau anh thay đổi tôi rất nhiều, anh cho tôi biết nếu không đẹp không dễ thương thì chẳng ai thèm quen cả. Dần dần tôi trưởng thành hơn trong suy nghĩ lẫn hình dáng bên ngoài của mình vì anh và nhờ anh.

Trước kỉ niệm 1 tháng quen nhau 2 ngày, anh nhắn cho tôi bảo “anh chán yêu quá, mình tạm xa nhau nha em” không hiểu lý do gì vì chưa gắn bó quá lâu hay vì tôi không yêu anh nên tôi đồng ý mà không có chút luyến tiếc. Để rồi giờ đây tôi đã nhận ra 1 tháng yêu anh thật ra tôi chỉ là người thay thế cho người yêu cũ của anh. Vì ngoại hình, cách nói chuyện của tôi quá giống người đó…

Mọi thứ dần như sụp đỗ hoàn toàn trước tôi, tôi không còn tin vào tình yêu gì hết, và giờ đây tôi chỉ biết sống tốt nhất cho mình, làm mình đẹp hơn mỗi ngày và tận hưởng trọn vẹn nhất tuổi thanh xuân này của tôi. Bản thân luôn tự nhủ nếu có người mới đến tôi không biết có thể cho họ tình cảm mà tôi đã dành trọn vẹn cho 2 người trước hay không nhưng tôi sẽ cố gắng để cho người yêu tôi luôn được vui vẻ.

T à! Em đang sống tốt nhất cho cuộc đời của em như ngày tổng kết cuối năm 11 anh bảo “sống tốt lên nha cục cưng” và em hy vọng anh và bạn đó cũng sống tốt và hạnh phúc với nhau.

Khi ngồi viết bài này thật sự tôi đã tự mình đi qua được nổi đau đó, gần một tháng chia tay cảm xúc của tôi về anh đã không còn như xưa, nhìn hình anh với người yêu anh chụp chung tim tôi đã không còn nhói mà trên môi lại nở nụ cười an nhiên chúc mừng.

Tôi không là người cao thượng đâu nhưng khi tôi biết một người không dành tình cảm cho mình nữa thì lấy cớ gì tôi phải bi lụy, khóc than…

Tuy bài này khá dài nhưng tôi viết bằng chính cảm xúc thật của mình… mong đó là chia sẻ cho mọi người đừng quá bi lụy quá khi yêu.

Hãy mỉm cười an nhiên khi người ta hết dành tình cảm cho mình, vui vẻ chấp nhận như đó là một thử thách chúng ta phải vượt qua.

Yêu thương bản thân chăm lo cho chính mình tốt nhất, sống trọn vẹn tuổi trẻ thì sớm muộn gì cũng có người thật sự yêu bạn mà thôi.

Vạn sự tùy duyên vậy.

Trái Tim Xử Nữ Luôn Chứa Nỗi Cô Đơn

Trong tiếng Anh, người ta miêu tả cảm giác tương tư một người là “fall in love”, dịch sát nghĩa là “rơi vào tình yêu”. Trước đây em không tin vào cụm từ này, tình yêu chỉ đơn thuần là một cảm giác, sao có thể “rơi” vào nó theo nghĩa đen được. Và cái quan điểm đó chỉ đúng trước khi em gặp anh – chàng trai Xử Nữ (23/08 – 22/09) em luôn muốn nắm bắt.

Chàng sinh vào một ngày đầu thu của tháng Chín, trong khoảng thời gian mà chòm sao Xử Nữ xuất hiện trên bầu trời. Ngày đầu tiên bước vào trái tim em, chàng mặc chiếc áo màu xanh dương, đi giày thể thao màu trắng với nụ cười tỏa nắng và một đôi mắt lấp lánh nước. Nghe có vẻ đối ngược nhưng dù chàng Xử Nữ có cười tươi, trong đôi mắt chàng vẫn đượm buồn. Người ta bảo vì Xử Nữ cất giấu trong trái tim quá nhiều âu lo và trăn trở nên những điều không vui kia mới phản chiếu hết lên đôi mắt.

Những kẻ hững hờ cho rằng Xử Nữ là một tên vô tâm, kiêu ngạo, cầu toàn và tính toán. Họ có thể chụp lên đầu Xử Nữ hàng tá cái mũ tiêu cực bằng cái nhìn phiến diện của mình đối với những mặt Xử Nữ cư xử với thế giới bên ngoài. Nhưng đâu chỉ riêng Xử Nữ, tất cả, những người tốt và chưa tốt trên thế gian này, đều cần những trái tim đồng điệu.

Xử Nữ tuy rằng rất lý trí, nhưng sâu thẳm trong con người chàng, nỗi khát khao muốn được yêu, được quan tâm vẫn luôn cháy bỏng. Và rằng dù chàng có yêu ai đến buốt tim gan thì chàng cũng không thể hiện rõ ràng. Điều chàng cần là một cô nàng tinh tế và kiên nhẫn. Đường đi đến tim chàng gập ghềnh, nhưng sẽ luôn có một cái kết viên mãn, điều đó không xứng đáng sao?

Sự chân thành và chung thủy là tính cách đặc trưng của Xử Nữ. Chàng bí ẩn, điềm đạm và là mẫu người thích lắng nghe. Thiết nghĩ, chàng sẽ chú ý đến những câu chuyện thú vị, có chiều sâu hay mang một thông điệp nào đó hơn là những câu chuyện hài hước pha trò thông thường.

Chàng sẽ khiến cho người kể có cảm giác bản thân quan trọng, vì chàng thích bày tỏ quan điểm và ghi nhớ tốt. Với một trái tim nhân hậu, chàng chẳng giận lâu bao giờ, kể cả người đó có từng thương tổn chàng hay không. Chàng không giận, nhưng chàng ghi nhớ.

Chàng là mẫu đàn ông của gia đình, ông bố tuyệt vời của những đứa trẻ. Càng là bến bờ lý tưởng để mơ về những ngày ở tương lai. Một cô gái may mắn được yêu Xử Nữ nói rằng: “Tình yêu của Xử Nữ, có nhiều vị lắm. Khi là tách trà thơm mỗi sáng, có lúc nồng nàn như một cốc Capuchino, nhưng nhiều khi lại như ly rượu cay nồng cồn cào đốt cháy tim gan”. Em vẫn chưa được trải nghiệm những xúc cảm thần kỳ ấy. Chàng cứ tách em xa ra như cái cách em cố gắng lại gần chàng vậy.

Trái tim chàng ơi, đừng chỉ chứa mãi những điều không vui. Xử Nữ có biết bóng lưng chàng cô đơn đến mức em luôn khát khao được ôm lấy dù chỉ một lần.

Đọc Chương 25 : Sự Cô Đơn Của Nhân Mã

Sau khi ăn uống no say, ba đứa kia liền lặng lẽ rút ví ra bắt đầu chia tiền thanh toán,Thua cũng đã thua rồi, cũng nên thực hiện lời cá cược thôi. Kim Ngưu ngó ngó tờ hóa đơn ở đầu bàn. Ngó xong âm thầm tính số tiền để ba đứa chia nhau. Cũng may là còn có người chia tiền cùng, chứ một đứa trả thì không đủ tiền là cái chắc. – Mấy đứa cất tiền đi, bác trả cho. – Mẹ Thiên Bình đã lấy ví thanh toán tiền cho nhân viên xong rồi mới nói cho ba đứa đang lúi húi tính. – Dạ ? – Kim Ngưu ngẩng lên. – Cất tiền đi, bác thanh toán rồi. Ai đi ăn lại để mấy đứa trả. – Bác nói. – Ơ, vâng. – Ba đứa ngơ ngác, xong vẫn cất tiền vào túi mình. Ăn xong cả đoàn không về khách sạn. Bây giờ còn sớm nên tất cả thống nhất sẽ tới khu chợ đêm gần đây. Hiện tại mới có hơn 8 giờ xíu nên ở chợ còn chưa đông lắm, chắc phải muộn hơn chút nữa. Nếu giờ đi cả đoàn đông như này chắc không thể đi hết được nên mới tách nhau thành những nhóm nhỏ đi với nhau. Có gì hay thì tí kéo nhau tới sau cũng được. Đoàn đầu tiên gồm có Xử Nữ, Thiên Yết, Ma Kết, Kim Ngưu. Bốn đứa này cũng chỉ có Kim Ngưu là có tâm hồn ăn uống xíu, nhưng mà vừa nãy ăn tối còn no nên giờ cả bọn sẽ đi xem đồ lưu niệm ở đây với đi tham quan loanh quan. – Ê, Xử Nữ, tới đây nhanh lên. – Kim Ngưu đang đi bỗng thấy ở trước mặt mình có một sạp hàng tô tượng, tự dưng nổi hứng muốn tô. – Gì ? Cậu lại muốn tô tượng hả ? – Xử Nữ tới gần cũng phát hiện ra sạp tô tượng. Thấy Kim Ngưu gật gật đầu muốn tô, cô cũng bất đắc dĩ phải đi theo. Hai người theo sau kia cũng vậy, thực ra họ chả muốn đi lòng vòng thế này tí nào, thà giờ về khách sạn ngủ còn hơn. Thế là có bốn đứa vui vẻ lôi kéo nhau đi tô tượng.

Nhóm tiếp theo thì gồm có Nhân Mã, Bạch Dương, Cự Giải và Song Ngư. Nhóm này thì toàn những thành phần ham chơi, ham ăn. Đây là nhóm có khi tràn đầy năng lượng nhất, hết kéo nhau đi xem cái này lại nhào tới chỗ khác ăn cái kia. Bây giờ cả bọn đang vừa đi vừa ngó quanh xem tiếp theo sẽ làm cái gì. Nãy giờ toàn Cự Giải với Bạch trêu chọc nhau còn hai đứa kia thì im lặng. Bình thường cũng không có im thế này đâu, không hiểu sao Song Ngư thấy Nhân Mã đột nhiên im ắng nên cũng chẳng muốn nói nhiều nữa. – Này, đột nhiên cậu làm sao vậy ? – Song Ngư cuối cùng không chịu nổi việc Nhân Mã cứ im lặng nên đành bắt chuyện trước. – Không sao đâu. Chỉ là đang nghĩ lâu lắm rồi mới được đi chơi vui như vậy. Lâu lắm rồi đấy. – Nhân Mã lên tiếng. Nhân Mã vừa nói xong thì Song Ngư cũng không hỏi nữa. Cô biết gia đình Nhân Mã thế nào mà. Gia đình Nhân Mã cũng như bố cô vậy, rất bận rộn với công việc của mình nên không dành nhiều thời gian cho con cái. Hiếm khi tối nào gia đình nhà cậu ấy được ngồi ăn cơm tối với nhau mà đầy đủ các thành viên. Đây cũng là điểm tương đồng giữa cô với Nhân Mã, dần dần hai người thân thiết nhau hơn, hiểu nhau hơn. Đừng nhìn Nhân Mã nghịch như vậy là vui vẻ, vì có những lúc cậu ấy buồn thì không ai biết đâu. Song Ngư thở dài một hơi, đưa tay ôm lấy Nhân Mã : – Đang đi chơi mà, cậu nghĩ nhiều thế làm gì ? – Đúng rồi đấy, suy nghĩ cái gì nhiều thế ? – Bỗng dưng trước mặt Nhân Mã xuất hiện một cái tò he. Cả hai giật mình quay ra đã thấy Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình đi tới. Trên tay Song Tử là cái tò he đang giơ ra trước mặt Nhân Mã. – Cho cậu. – Song Tử đưa cái tò he cho Nhân Mã.

Nhân Mã cứ mơ mơ hồ hồ nhận lấy tò he mà Song Tử đưa. Đúng rồi ! Đang đi chơi mà tự dưng mình suy nghĩ nhiều làm gì nhỉ. Hic, bỗng dưng diễn sâu thế này. Nghĩ nghĩ thế nào bỗng dưng Nhân Mã hét lên làm cả lũ giật mình : – Đi ăn đêm đi, tớ bao. Cả lũ lập tức nhiệt tình hưởng ứng, ăn khao mà, đi thôi !! … Những ngày hè còn lại trôi qua thật nhanh, có ngày tụ tập hẹn nhau đi chơi loanh quanh, có ngày cứ nằm lì trong nhà để tránh cái nắng chói chang, cuối hè thì lại sứt đầu mẻ trán ra mà làm bài tập. Thoáng cái, đã tới ngày nhập học rồi. Nhanh thật đấy ! Giờ chúng nó đều là học sinh lớp 11 rồi nè. Sáng sớm chớm thu, đã không còn những cái nắng quá chói chang nữa. Ánh nắng dịu nhẹ, từng cơn gió mát khẽ thổi qua. Hôm nay là ngày nhập học của lớp Z. Hiện giờ có một nhóm học sinh tụ tập ở cổng trường đợi nhau cùng đi nhận lớp. – Hic, trời ơi, sắp muộn học tới nơi rồi mà Kim Ngưu còn chưa tới. – Cự Giải rầu rĩ nói. Vừa dứt lời đã nghe thấy tiếng nói của ai đó từ xa vọng lại vô cùng quen thuộc : – Tớ tới rồi đây. Kim Ngưu nhào tới, sáng nay cô còn quên mất là hôm nay là ngày nhập học. Tối qua đi ngủ cô còn chẳng đặt báo thức để mà dậy. Sáng nay mẹ cô lên tận phòng cô gọi cô dậy đi học cô mới cuống lên mà chuẩn bị. May là không muộn học. Dù lúc tới có bị Xử Nữ cằn nhằn tí xíu nhưng không sao. Thiên Yết xoa đầu cô một cái, nói : – Vào trường thôi.

Làm Sao Để 12 Chòm Sao Thoát Khỏi Sự Cô Đơn?

1. Bạch Dương

Bạch Dương vẻ bên ngoài tuy lạnh lùng nhưng luôn quan tâm đến người khác. Ban đầu là sự giả vờ cô lập bản thân nhưng càng về sau Bạch Dương càng bị cô đơn thấy rõ. Hãy cố gắng vận động nhiều lên Bạch Dương, năng tập thể thao hay giải tỏa nỗi buồn bằng cách la thật to để nó đừng “tích tụ” thành sự đơn độc lâu ngày.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu thụ động trong việc giao tiếp với mọi người, họ luôn chờ đợi người khác “mở cánh cửa” đến gần với họ, tuy nhiên càng chờ đợi điều đó, Kim Ngưu sẽ càng đơn độc và thất vọng. Hãy chủ động trong các mối quan hệ ngay từ bây giờ, thêm nhiều bạn bè mới thì nỗi cô đơn của Kim Ngưu sẽ biến mất dần dần.

3. Song Tử

Niềm vui của Song Tử đến rất nhanh và đi cũng rất nhanh, chỉ cần họ gặp khó khăn thì tâm trạng sẽ hoàn toàn chán nản, dẫn đến việc họ cần khoảng không gian một mình để tiêu tan đi nỗi buồn đó. Và trong thời gian tự cô lập mình như thế, Song Tử không tiếp xúc nhiều với bất kì ai, điều này sẽ không tốt với họ sau này. Vì thế, các bạn Song Tử khi muốn thoát ly khỏi cô đơn thì hãy đến với phong cảnh thiên nhiên, du lịch sinh thái, một làn gió mát sẽ thổi bay đi sự đơn độc trong bạn.

4. Cự Giải

5. Sư Tử

Sư Tử vốn dĩ hay tự mãn về bản thân, họ luôn muốn nhận được sự khen ngợi. Tuy nhiên, nghe khen mãi cũng phải nhàm chán phải không các bạn Sư Tử? Tâm trạng bồn chồn không biết mọi người có sẽ đề cao mình không, sẽ làm cho Sư Tử “đứng ngồi không yên” trên chiếc ghế của chính mình. Hãy mở lòng và tìm hiểu xung quanh, điều chỉnh một chút về thái độ đối với người khác thì Sư Tử sẽ không cô đơn mãi đâu.

6. Xử Nữ

Xử Nữ cô đơn vì phải chịu đựng một thứ gì đó lâu dài, hãy thử vứt bỏ mọi muộn phiền, phấn chấn và nói ra hết suy nghĩ của mình thì Xử Nữ sẽ vui vẻ trở lại.

7. Thiên Bình

Thiên Bình làm quen với sự cô đơn khi họ lạc vào thế giới xa lạ hoàn toàn là những người họ không hề quen biết. Điều này chỉ có thể khắc phục khi đưa Thiên Bình trở lại với thế giới của chính mình, nơi đó có những người họ thân yêu, và làm họ cảm thấy an toàn hơn. Sau đó lại đưa họ đến một môi trường mới, làm như vậy nhiều lần thì Thiên Bình sẽ hết cô độc với chính mình.

8. Bò Cạp

Quá nhiều thời gian rảnh cũng sẽ làm người ta cảm thấy cô đơn, và Bò Cạp cũng thế. Càng rảnh rỗi, Bò Cạp càng nghĩ ngợi lung tung và tự làm mình cô lập. Hãy tìm việc mà làm, hãy để cho bản thân được bận rộn thì Bò Cạp sẽ hết đơn độc ngay.

9. Nhân Mã

10. Ma Kết

Thiếu khả năng giao tiếp sẽ làm cho Ma Kết càng cô đơn hơn, mọi người không thể đến gần họ vì cách nói chuyện của Ma Kết khá lãnh cảm. Vì thế, cách tốt nhất là Ma Kết nên học cách giao tiếp để gần gũi và thân thiện hơn với mọi người, từ đó sẽ không còn cô đơn nữa.

11. Bảo Bình

12. Song Ngư

Song Ngư nhạy cảm thường sống trong giấc mơ của chính mình mà quên hết thế giới xung quanh, điều đó lâu dần sẽ trở thành nỗi cô đơn rất đáng sợ. Nhanh chóng “nhảy” ra khỏi giấc mơ của bạn nào, Ngư Ngư nên ngắm nhìn thế giới của người khác để nhận ra điều mới mẻ đang chờ phía trước.