Xử Nữ Và Nỗi Buồn / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xử Nữ Chỉ Là Giấu Đi Nỗi Buồn Của Mình… Để Người Khác Vui

Cuộc sống có quá nhiều lựa chọn khiến con người ta đôi lúc thấy lười khi phải suy gẫm bên này hay chọn lựa bên kia. Nhưng dù sao thì con người ta vẫn luôn muốn làm hài lòng mọi thứ để không phải chọn lựa nhiều con đường khó khăn hơn thế. Dù có ảnh hưởng đến mình như thế nào nhưng kìm nén một chút buồn phiền của bản thân lại có thể khiến người khác vui và thoải mái hơn thì chắc Xử Nữ cũng sẽ không buồn lâu đâu!

Người ta vẫn thường nói hạnh phúc nhất là khi được làm những điều mình thích, yêu những gì mình yêu, nhưng cũng có nhiều lúc tôi tự cho phép mình làm những điều mình không muốn để.. làm hài lòng người khác. Đó không hẳn là không có chính kiến của mình mà chỉ là tôi thấy mình cần “chiều” lòng người một chút để lòng mình được thảnh thơi.

Có bao giờ các Xử Nữ nghĩ cuộc sống bắt Xử Nữ phải ích kỷ hơn và Xử Nữ mới là người làm nên cuộc sống chứ không phải cuộc sống điều khiển cảm xúc, suy nghĩ của Xử Nữ. Đó là một suy nghĩ đúng nhưng chưa hoàn toàn đúng. Xử Nữ đã phải làm gì để có được ngày hôm nay, ai cũng biết con người ta đã phải trải qua bao buồn, vui, đau, khổ để bước qua vòng xoáy của cuộc đời để trưởng thành, để là chính mình.

Dẫu Xử Nữ có gặp khó khăn mà không có ai bên cạnh hay Xử Nữ không muốn nói ra tâm sự của mình thì hãy một lần hoán đổi lại tâm trạng của mình để khiến mình trở nên khôn khéo hơn trong sự điều khiển cảm xúc của bản thân. Hãy sống như thể mọi buồn đau chưa từng tồn tại nơi con người Xử Nữ.

Đôi lúc hãy tìm lại những niềm vui nho nhỏ để xua tan đi nỗi buồn của chính mình, đó không phải là cách khiến trái tim Xử Nữ chai sạn hay vô cảm hơn đâu. Nếu có thể đầy lùi được cảm xúc phiền muộn trong trái tim Xử Nữ bao nhiêu nhiều thì sẽ tốt hơn bấy nhiều thôi mà.

Lựa chọn con đường nào để thỏa mãn lòng mình đã khó, làm thỏa mãn niềm vui của người khác còn khó hơn. Giá như biết trước con đường nào là tốt nhất thì có phải chúng ta không thêm mệt mỏi và phiền muộn hơn không.

Nhưng đó mới là cuộc sống Xử Nữ ạ, cuộc sống luôn luôn đặt ra những thử thách và lựa chọn, nó bắt Xử Nữ phải suy nghĩ và nhìn lại xem điều gì mới thực sự cần thiết với Xử Nữ. Xử Nữ bất chấp mọi đau khổ để bỏ đi một niềm vui của mình để đổi lại niềm vui của người khác. Nhưng để khiến ai đó vui Xử Nữ lại vô tình làm ai đó buồn thì thật chẳng vui chút nào.

Trái tim luôn là cơ quan “rối loạn” nhất trong mỗi người, nhiều lúc tôi tự hỏi có cách nào để nó ổn định hơn không và rồi tôi cũng nhận ra thay vì làm nó trở nên ổn định hơn tôi cần phải điều khiển nó một cách cẩn thận và đúng hướng hơn. Nhiều lúc buồn Xử Nữ muốn khóc thật lớn để vơi đi nỗi lòng của mình nhưng khóc không phải là cách tốt nhất để khiến Xử Nữ vui đâu, nó có thể làm giảm buồn đau trong Xử Nữ không có nghĩa nó khiến Xử Nữ vui lên tức thì.

Xử Nữ sinh ra không phải chỉ sống cho riêng Xử Nữ, đôi khi cần phải hy sinh nụ cười của mình để khiến mọi người xung quanh Xử Nữ được hài lòng và cuộc sống của Xử Nữ sẽ dễ dàng hơn một chút. Biết đâu bất chấp đánh đổi giọt nước mắt của mình để đem lại niềm vui cho ai đó sẽ khiến Xử Nữ trưởng thành và bớt ích kỷ hơn thì sao.

Cô Gái Kim Ngưu Và Nỗi Buồn Mang Tên Mưa

Cứ nói đến mưa là người ta thấy buồn nhưng với em thì không, em rất thích mưa.

Sài Gòn những ngày đầu tháng Năm, những cơn mưa đầu mùa bắt đầu xuất hiện, mưa Sài Gòn lạ lắm, đến bất chợt rồi đi cũng bất chợt khiến bạn bị ướt một cách rất… vô duyên. Tháng Năm cũng là tháng của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5).

“Chiều nay trên phố chợt có cơn mưa bay Giọt mưa vội vã nhẹ rơi mắt người Mưa có vui như em và anh…”

Mưa Sài Gòn thất thường như tính cách của con gái, tính tình em cũng thất thường chẳng kém ai, một đứa con gái thuộc cung Kim Ngưu thì sẽ mạnh mẽ bên ngoài nhưng lại có một tâm hồn nhạy cảm bên trong. Nỗi buồn của Kim Ngưu là bản nhạc buồn của gió, nỗi buồn sẽ nhẹ nhàng như gió thoảng qua nên em không đòi hỏi từ người khác quá nhiều, chỉ cần ở bên lắng nghe và cho em mượn bờ vai để dựa vào lúc cần là đủ rồi.

“… Lắng nghe mưa thầm hát Từng giọt thấm ướt vai em Mà lòng thấy ấm bên anh Mỗi lúc bên nhau dưới mưa nồng nàn…”

Những buổi tối trời mưa anh thường rủ em đến những toà nhà cao tầng trong thành phố để được ngắm mưa từ trên cao, cảm giác rất lạ và khác so với việc ngắm mưa dưới mặt đất. Mưa cũng có nhiều kiểu mưa, mưa ào ào vội vã, mưa lất phất miên man, mưa mưa rì rào nhẹ nhàng, mưa tí tách như lời con gái thủ thỉ…

“… Mưa có biết đợi chờ nhớ mong Mưa có thấy vòng tay đón em mỗi lần Mưa có trên làn môi em run có nhau trong chiều mưa Mình tay trong tay…”

Một cô gái Kim Ngưu thì sẽ có một trái tim biết yêu thương và nuôi dưỡng tình yêu của mình. Anh nói anh sẽ là nắng để sưởi ấm cho em sau cơn mưa lạnh lẽo, sẽ làm ánh nắng chiếu sáng bầu trời cho em, sẽ làm ánh nắng xua tan đi “bản nhạc buồn của gió” trong em.

Nguồn : Sưu tầm

Vì Đâu Xử Nữ Lại Buồn?

Xử Nữ là cung Hoàng Đạo sống thiên về tình cảm, đặc biệt là tình cảm gia đình. Bởi nơi đó chính là nơi để họ tìm về sau những buồn đau, sau những nỗi chật vật mà cuộc sống mang lại. Gia đình là tất cả đối với Xử Nữ, đó là nơi mà họ tìm về khi gục ngã và bi thương. Chính bởi gia đình là quan trọng đối với họ thế nên họ luôn chấp nhận hy sinh cho những người thân yêu của họ. Thế nhưng có lẽ bởi vẻ ngoài lạnh lùng đã che lấp đi tình cảm ấm nồng trong lòng Xử Nữ khiến người thân không thể gần gũi họ được, luôn có một khoảng cách vô hình ngăn đôi trong trái tim giữa Xử Nữ và người thân.

Vì bạn bè:

Với 12 cung Hoàng Đạo khác thì tình yêu luôn đứng trước tình bạn nhưng với Xử Nữ thì khác. Họ có thể không có người yêu nhưng không thể không có tình bạn được. Xử Nữ là một người bạn đáng tin cậy mà bạn có thể gửi trao những bí mật thầm kín mà không sợ bị bại lộ vì bất kỳ điều gì cả. Đôi khi chính bởi tình luôn chia sẻ và lắng nghe tâm sự của người khác đã vô tình làm Xử Nữ buồn thay cho họ lúc nào không biết nữa. Tuy nhiên, bạn bè ít khi hiểu họ. Đôi khi Xử Nữ còn bị hiểu lầm, ganh ghét. Và vì thế Xử Nữ trở nên khó gần.

Vì tình yêu:

Tình yêu cũng là một nguyên nhân chính cho những nỗi buồn của Xử Nữ nhân lên thêm nhiều lần. Với cái vẻ lạnh lùng và vô tâm của Xử Nữ có lẽ ai cũng nghĩ họ không biết yêu đương cũng chẳng biết đau khổ vì tình đâu nhỉ? Không đâu, bạn thật sự đã sai rồi đó. Xử Nữ không bắt ép mình phải có người yêu nhưng một khi đã yêu thì phải nên hồn nên cơm nên cháo chứ chẳng phải chuyện đùa. Xử Nữ luôn nghiêm túc trong chuyện tình yêu, không thích sự hời hợt và qua loa, không vội vàng, không hấp tấp.

Vì cuộc sống:

Xử Nữ yêu thương lắm cái cuộc sống đang nuôi dưỡng họ từng ngày ấy. Luôn sống, phấn đấu và làm việc hết mình cho cái cuộc sống hiện tại của họ. Nhưng rồi đâu ai có thể mạnh mẽ mãi được. Thế rồi đâu đó cũng có khi Xử Nữ buồn, Xử Nữ sẽ tìm đến 1 nơi yên tĩnh, chìm trong yên lặng để tìm sự cân bằng và để chiêm nghiêm sâu hơn về mọi điều trong cuộc sống mà thời gian qua họ đã sống.

Khi Xử Nữ khóc, Xử Nữ sẽ cố gắng che giấu những giọt nước mắt của mình, không để ai nhìn thấy nó. Ngược lại mỗi khi Xử Nữ vui, Xử Nữ sẽ tưng bừng mà khoe với tất cả mọi người niềm vui của mình, sẽ hân hoan như trẻ con vớ được kẹo ngọt. Rồi khi Xử Nữ chán nản, Xử Nữ sẽ chẳng thiết làm gì cả, cảm giác mọi thứ xung quanh chỉ là vô hình và niềm tin trong lòng họ còn lại là một con số 0 tròn trĩnh. Rồi khi nào đó bạn nhìn thấy Xử Nữ im lặng, không có nghĩa là Xử Nữ không biết, mà là họ đang không có tâm trí để nói ra, im lặng để bạn biết rằng họ đang rất bực bội và khó chịu.

Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận

Nếu nói về nỗi buồn của song ngư thì bất tận lắm. Song ngư mà đã buồn thì chỉ có làm mọi người xung quanh buồn lây thôi. Cảm thấy dường như đất trời cũng ảm đạm theo ấy.

Tóc tai bù xù, mặt mũi nhăn nhó, mắt có thể mọng nước, thỉnh thoảng nhếch mép cười đểu. Mồm lẩm bẩm. Tay chân ngươi ngợm uể oải.

Song ngư mà đã buồn thì chẳng thiết gì,chán chường trông chẳng có sức sống gì cả. Mặc kệ mọi thứ chỉ biết nằm dài than ngắn thở dài hoặc khóc lóc tỉ tê, chửi bới tùm lum. Không thiết ăn ngon không thiết mặc đẹp, không cần ai phải an ủi quan tâm, càng ghét nhưng lời động viên xáo rỗng. Tóm lại là tự kỉ, nóng nảy và trở lên tàn ác lạnh lùng vô cùng =.=” cũng vô cùng bi quan thấy đời chỉ toàn một màu xám xịt. Lúc này trở nên xấu tính nữa, cáu bẩn, chẳng thể tỏ ra vui nổi được trước niềm vui của người khác như thường ngày.

Trường hợp mà có lí do chính đáng, thì đau buồn kinh khủng lắm. Đau đến xé lòng, đau dằn đau vặt. Buồn đến nỗi ko muốn sống, tự tay đấm vào ngực cho bớt đau. Đầu cứ không ngừng nghĩ đến. Song ngư ngốc ngếch cứ bi quan và lôi nỗi buồn đó ra day đi day lại mãi. Thế nên nỗi buồn dù có buồn thật nhưng cũng không đến mức ấy thì lại thành quá cái mức ấy. Rồi lại lôi cả những nỗi buồn từ xưa xửa xừa xưa ra mà buồn một thể. Nếu túm được đối tượng gây ra nỗi buồn đó thì người ấy chắc chắn sẽ bị song ngư theo nhăng nhẳng cả ngày, bắt giải thích chứng minh tùm lum.

Thường thì tự mình buồn thì tự mình chữa. Song ngư sẽ tự tìm ra lí do để biện minh cho nỗi buồn đó, tự ý thức được rằng mình chỉ nghĩ quá lên thôi. Cuộc đời còn nhiều điều tươi đẹp lắm. Có khi khóc lóc nhiều quá đâm ra lại hết stress thấy lòng nhẹ vơi đi nhiều bình tĩnh suy nghĩ lại tìm ra cách giải quyết. Khi buồn song ngư cũng hay tìm đến những việc để làm cho tạm quên đi. Vd như nhiều song ngư chọn cách ăn, ăn thật nhiều, ăn xong sẽ quên hết. Rủ bạn bè đi chơi nói chuyện, tạm thời trốn tránh, bỏ mặc nỗi buồn ở nhà. Thế rồi khi còn một mình, song ngư vẫn phải tự đối mặt với nỗi buồn đó thôi.

Muốn chữa nỗi buồn cho song ngư phải cực kì cứng :)) kiên nhẫn ở bên nhưng cũng phải thật dứt khoát làm cho con cá thoát khỏi vỏ ốc vô hình của nó. Trong đấy toàn những mớ bòng bong suy nghĩ vớ vẩn ko ai kéo ra thì nó sẽ mắc kẹt lâu.. Rất lâu… Con cá ngốc.

Nguồn : Sưu tầm