Xử Nữ Và Người Yêu Cũ / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xử Nữ Và Người Yêu Cũ

Bước qua một tình yêu, ai cũng mang trong mình nhiều nuối tiếc và đau khổ. Xử Nữ cũng đâu phải ngoại lệ. Hãy xem họ sẽ ứng xử như thế nào khi chia tay tình cũ.

Không hỏi lí do vì sao ?

Với Xử Nữ, yêu chính là yêu, thích chính là thích, và tình cảm đã qua tức là đã qua. Tại sao từ người dưng trở thành người thuơng, rồi trong nháy mắt đã không còn là gì? Tại sao lại quên mất những ngày tháng vui vẻ bên nhau? Vô vàn câu hỏi tại sao liên tiếp được đặt ra. Thế nhưng Xử Nữ chẳng bao giờ hỏi? Đã chia tay rồi, những câu hỏi ấy còn có ý nghiã gì với nhau ?

Không tìm cách níu kéo

Níu kéo làm chi những gì điều mãi mãi không thuộc về nhau. Những gì đã là của mình thì mãi mãi là của mình, những gì không là của mình có níu kéo hay giành giật cũng không thể trở thành của mình. Xử Nữ lạnh lùng và dứt khoát, một bước ra đi nhất định không quay trở lại. Không phải họ tuyệt tình, không níu kéo, mà họ không muốn một tình yêu chỉ kéo dài bằng những rắc rối, những phức tạp.

Tình yêu đối với Xử Nữ là một điều rất quan trọng, nhưng không phải là cả cuộc sống của cậu ấy, Nếu họ cảm thấy tình yêu chiếm quá nhiều thời gian và ảnh hưởng quá nhiều, họ cũng không muốn tiếp tục. Bên cạnh đó, các Xử Nữ cũng là những người vô cùng kiêu ngạo, họ sẽ chẳng bao giờ quỳ gối van xin sự trở lại đâu.

Không cố gắng trở thành bạn bè

Xử Nữ, tuy luôn giữ vững tinh thần “dĩ hòa vi quý”, nhưng khi đã chia tay, họ cũng không cố gắng để trở thành bạn bè. Họ cho rằng tình bạn sau khi đã chia tay thật giả dối và gượng gạo. Không thể hoàn toàn thoải mái như những người bạn thực sự, lại luôn phải kiềm chế cảm xúc của mình, Xử Nữ không muốn một mối quan hệ thân thiết theo cách như vậy. Nếu bạn muốn trở thành bạn bè, Xử Nữ cũng không gây thù với bạn, không xỉa xói cũng không trách móc, nhưng chỉ đơn giản là những người đã từng quen biết.

Đã qua rồi hãy cho qua luôn, dẫu tình cảm vẫn còn nhưng Xử Nữ chẳng để lộ ra, giữ kín những tình cảm cho riêng mình. Vẫn ung dung và lạnh lùng, Xử Nữ dường như chẳng có chuts nào tổn thương.

Người Yêu Cũ Cung Bạch Dương

Người yêu cũ Bạch Dương nóng nảy và phẫn uất sẽ biến mất khỏi tầm mắt bạn sau khi chia tay. Bởi vì chắc chắn rằng mọi lỗi lầm Bạch Dương đều đổ hết lên bạn, anh ấy hay cô ấy vẫm giữ thái độ hằn học và từ chối hiểu cho nỗi lòng của bạn. Người yêu cũ Bạch Dương sẽ chăm chăm “thù vặt” cũng vì những gì bạn gây ra trong quá khứ. Vì vậy, dù cho nhiều năm trôi qua, họ vẫn sẽ tìm cách để trả đũa, dù có thừa nhận chuyện này hay không. Nếu bạn không lo biết điều mà nhận lỗi, người yêu cũ Bạch Dương sẽ không tha thứ mà sẵn sàng ngồi kể tội bạn nữa.

Gương-vỡ-lại-lành với Bạch Dương

Gương vỡ có lành hay không phụ thuộc vào việc ai là người mở lời trước. Nếu người yêu cũ thật lòng muốn vậy, mọi quyết định đều phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn là người đề nghị hàn gắn, mọi chuyện sẽ khá phức tạp đấy. Người yêu cũ Bạch Dương sẽ hành động như thể cả hai sắp kết hôn, ra điệu bộ cử chỉ như trong lần hẹn đầu tiên. Đừng mong là bạn có thể nói nhiều nếu cuộc trò chuyện này tiếp diễn. Hãy nhớ rằng, Bạch Dương thích hành động thực tiễn hơn, và những hành động này phải dựa trên quyết định đưa ra tức thì sau một thời gian dài né tránh, quên lãng.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Bạch Dương

Việc xác định mối quan hệ nên dựa vào tình trạng thực tế và hầu hết phải tùy cơ ứng biến, vì người yêu cũ Bạch Dương không thích phải thỏa thuận nhiều bằng miệng hay trên giấy. Thêm nữa, bạn phải cực nhạy để kịp hiểu điều mà Bạch Dương muốn, đặc biệt không được nhắc lại những gì mà cả hai đã cam kết. Đừng buộc người yêu cũ Bạch Dương phải bày tỏ cảm xúc của anh ấy/cô ấy hay phải đưa ra nhận định, vì anh ấy/cô ấy thường không đủ muốn hoặc không thể làm (hoặc cả hai). Hãy để mối quan hệ mới của bạn và người yêu cũ Bạch Dương phát triển tự nhiên, không theo bất kỳ kế hoạch nào cả.

Người Yêu Cũ Cung Song Ngư

Người yêu cũ cung Song Ngư

Song Ngư sẽ mất khá nhiều thời gian để quên bạn, nhưng một khi đã buông tay, họ sẽ không chấp nhận quay lại hoặc chủ động liên lạc. Khoảng thời gian kể từ lúc chia tay không chính thức cho đến khi chấm dứt hoàn toàn sẽ là chuỗi ngày không ổn định và cố gắng níu kéo. Giống như hai con cá bơi ngược về hướng khác nhau (biểu tượng của Song Ngư), họ gần như không thể kiên định và thường hay đổi suy nghĩ theo ngày. “Người cũ” sẽ khiến cuộc đời của bạn (và cả gia đình nữa) trở nên bất ổn. Tuy không có thói thù dai nhưng sự thiếu cân bằng thường là chiến thuật họ lựa chọn để đối diện với bạn.

Gương-vỡ-lại-lành với Song Ngư

Dù thuộc hệ Nước, khá mềm mỏng và mơ hồ, Song Ngư rất kiên định trong vấn đề gương-vỡ-lại-lành: câu trả lời chắc chắn là không. Họ sẽ thẳng thắn rằng bản thân cảm thấy rất thất vọng, đến mức không có tâm trí để bàn thêm về vấn đề này; hoặc họ đã giúp bạn quá nhiều và sẽ không quay lại sau mọi tổn thương bạn gây ra, ít nhất là chưa phải lúc này. Song Ngư cần rất nhiều thời gian để ổn định bản thân trước khi có đủ dũng khí đối diện với bạn và nói về nhiều chuyện khác nhau, bao gồm cả vấn đề này.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Song Ngư

Mối quan hệ không ổn định – mất cân bằng đến mức bạn không thể “đặt tên” cho nó. Có nghĩa là, ngày qua ngày, điều duy nhất bạn có thể khẳng định trong mối quan hệ của hai người là sự không chắc chắn. Thỏa thuận với Song Ngư sẽ là điều rất khó để làm, và sau đó bạn sẽ nhận ra, cách tốt nhất là thực hiện đúng chỉ thị của quan tòa, vì bất kỳ sự thay đổi nào từ một trong hai phía cũng gây áp lực lên những quy ước được đặt ra ban đầu.

Phụ Nữ Xử Nữ: Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn

Mẫu người chồng/người yêu của Xử Nữ:

Phụ nữ Xử Nữ cần ở người đàn ông 2 chữ thôi – hoàn hảo! Nếu không hoàn hảo, chàng ít nhất phải là người tinh tế, chăm chỉ, chân thật và có năng lực. Nàng yêu thích một người là tấm gương phản chiếu hình ảnh của nàng, thậm chí phải có năng khiếu hơn, hài hước hơn và tự nhiên hơn. Đó là những phẩm chất mà nàng ngưỡng mộ vô cùng và cũng có phần thiếu sót.

Dù cho Xử Nữ cũng cảm động trước những người đàn ông tôn thờ nàng vô điều kiện, nhưng tuýp đàn ông thích cạnh tranh và chắc chắn trong cả nghề nghiệp lẫn chuyện ân ái mới thật sự đánh gục được nàng. Xử Nữ sẽ không tôn trọng đối phương nếu anh ta là người không siêng năng và cần mẫn. Nàng cần một ngọn lửa tình dục hừng hực và một người đàn ông đủ tinh tế để nàng đến gần hơn.

Xử Nữ cần ở người đàn ông sự bao dung và cởi mở. Nàng không hề lười nhác đến mức không buồn di chuyển cơ thể mình, đôi khi nàng còn bùng nổ hết sức mà hiếm khi nào phải nạp thêm năng lượng. Vì thế, nàng cần một người đàn ông biết cách kiềm chế mình lại và giúp nàng được là chính mình mà không cần phải lo lắng hay sợ hãi. Người đàn ông của nàng còn nên có vai trò là “công cụ” thư giãn hay là một con pussycat dễ thương cùng nàng thong thả và lười biếng vào cuối tuần nữa ! Ngoài ra, nếu bạn muốn cưa đổ một Xử Nữ, bạn cần có một thái độ cởi mở, không chỉ trích, dù cho thích đánh giá thì cũng không chỉ dựa vào bề ngoài. Hãy tôn trọng những phẩm chất khác nhau của mọi người!

Phụ nữ Xử Nữ thích mẫu đàn ông ổn định và trung thực. Nàng không cần một nhà âm mưu, một kẻ lừa bịp hay một kẻ phiêu lưu. Nàng không bị hấp dẫn bởi tuýp playboy. Nàng cảm thấy thoải mái hơn với người đàn ông mà nàng tin tưởng, người đàn ông mang nhiều yếu tố của gia đình.

Xử Nữ bị chinh phục bởi những ai sẵn sàng cố gắng để hiểu nàng. Bởi chàng có thể giúp nàng mở lòng với thế giới, chàng nên tinh tế và nhận thức rõ những cảm xúc hay những điều không gượng ép của nàng. Hơn thế, người đó còn phải giúp nàng chuyển hóa những lo âu phiền muộn thành niềm tin và lòng yêu thương bản thân – đó sẽ là động lực để nàng bộc lộ những đam mê của mình.

Người đàn ông của nàng Xử Nữ cần phải hiểu thế nào là tự do và biết cách mang lại điều đó cho nàng. Xử Nữ cần có không gian để tự do tự tại và độc lập, nhưng đồng thời, nàng lại có nhu cầu mãnh liệt nằm trong sự kiểm soát của người khác. Người đàn ông đích thực của Xử Nữ sẽ không bao giờ lợi dụng đặc điểm này của nàng, mà phải giúp nàng cân bằng được hai nhu cầu đó.

Dĩ nhiên, chàng cần phải sạch sẽ, tươm tất, ăn mặc bảnh bao rồi! Chàng không cần thiết phải hợp mode, hay diện những bộ complet đắt tiền, mà chàng chỉ cần thanh lịch, gọn gàng đến từng centimet là được! Xử Nữ có một đôi mắt cú vọ, và nàng sẽ chú ý đến từng vệt tàn thuốc lá, cáu bẩn hoặc nếp nhăn đấy, đừng quên điều này! Một khi bạn không rửa ráy sạch sẽ hàng ngày, hoặc quên cạo râu trước khi ân ái, hay người có căn hộ chẳng khác nào một đống hổ lốn, thì có thể quên nàng đi được rồi đó! Xử Nữ đặc biệt nhạy cảm với mùi hương, và những gì giống như mùi hương của chàng sẽ là một điểm rất khác biệt.

Mẫu người tình nàng muốn

Phụ nữ Xử Nữ – tuýp phái đẹp có kiểu sex thú vị đặc trưng – rất thích một người tình có cơ thể và tâm trí thả lỏng. Nàng rất ít khi là người bật đèn xanh nên người đàn ông của nàng phải giúp nàng vượt qua sự ngượng nghịu đó mới được. Đặc biệt, Xử Nữ thích kiểu đàn ông khôn ngoan mà khó đoán. Nàng rất sợ đấng nam nhi nào luôn trong tư thế hừng hực lao vào chiến đấu, bởi nàng ghét cay đắng sư khoe khoang và thô lỗ. Xử Nữ muốn một người tình mà, dù chàng có hiểu sâu biết rộng đến đâu, chàng cũng cần tỏ ra ngây thơ một chút. Xử Nữ không muốn bị lép vế, nhưng nàng cần được chàng dẫn dắt trong suốt cuộc ân ái!

Bề ngoài Xử Nữ có vẻ kín đáo, e lệ, nhưng trên thực tế nàng có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Nàng chỉ e ấp cho người đàn ông của mình một chút phấn khích trong số đó thôi, có điều nếu chàng càng tiến tới, nàng sẽ càng cởi mở nhiều hơn. Người đàn ông của nàng phải là người có gu thưởng thức và có đẳng cấp của riêng mình, nhưng trên hết chàng phải sạch sẽ, tươm tất hết thảy trước đã!

Phụ nữ Xử Nữ thường không ưa những cuộc ân ái lộn xộn, mặc dù ranh giới giữa việc chấp nhận và không chấp nhận cũng phai nhòa theo thời gian và trải nghiệm của nàng. Nàng khá thích oral sex với tất cả các “biến thể” của nó. Người đàn ông lý tưởng của nàng phải giống trong phim The Piano mới được! Nàng muốn được tán tỉnh, được dụ dỗ, thêm một chút sở hữu đàn áp nữa thì càng tốt! Điều nàng thích nhất có lẽ là khi ý chí của nàng bị thu hút và thử thách. Nàng cũng thường tưởng tượng ra cảnh bản thân nằm sõng soài trên giường, hai tay bị trói bằng đôi vớ lụa trong khi cơ thể liên tục “bị” trêu chọc và mơn trớn đến khi dần mất hết lí trí, rồi đạt khoái ngay khi chàng tiến vào sâu hơn nữa. Sự vuốt ve kích thích trước khi nhập cuộc đối với Xử Nữ là vô cùng quan trọng, nó đặc biệt ảnh hưởng đến những lần cực khoái của nàng.

Xử Nữ thích một người tình luôn tự tin về kỹ năng giường chiếu của mình và sẵn sàng dạy cho nàng những bài học mới. Nếu chàng là một người “thầy” tinh tế, hẳn chàng sẽ nhận ra “học trò” của mình cũng thật xuất sắc chẳng kém cạnh. Trong quá trình thân mật của hai người, Xử Nữ thường muốn biết cuộc ái ân của mình phải diễn ra chính xác trong bao lâu để chàng “lên đỉnh”, vị trí chính xác chàng muốn làm, và loại “áo mưa” nào chàng thích nhất. Xử Nữ có thể không nói cho người đàn ông của nàng biết những xu hướng tình dục của nàng là gì, bởi có thể nàng đã hiểu biết đầy đủ về nó rồi!

Xử Nữ là một đối tác rất tôn trọng những diễn biến cảm xúc trong quá trình mây mưa. Nàng cần chàng phải kích thích thêm và hòa chung vào nhịp cảm xúc ấy cùng nàng, để nàng thoải mái bộc lộ chúng. Nàng không thích tuýp đàn ông thẳng như ruột ngựa, câm như hến và nhanh như chớp! Tệ hơn là, tuýp đàn ông đó còn khiến Xử Nữ nghi ngờ chính bản thân mình!

Xử Nữ cũng thường lấy sex làm thú tiêu khiển những lúc rỗi rãi, nó giống như một cách để vượt qua những lịch trình, lề thói hàng ngày. Những giai đoạn mới hoặc gặp gỡ ở một nơi lạ hoặc cũng khiến nàng trở nên phấn khích và đam mê nhiều hơn!

Cơ thể của Xử Nữ có thể rất khỏe mạnh ở khía cạnh sức khỏe, kỷ luật và sạch sẽ (trừ một số ít thì vô cùng lôi thôi và cẩu thả ra), nhưng mặt khác cũng có thể xoàng xĩnh đến khô héo. Nàng rất ít khi cảm thấy mình sexy hay xinh đẹp và đã cố gắng rất nhiều để cải thiện điều đó. Người đàn ông của nàng cần phải giúp nàng hoàn thiện bản thân hơn. Ví như “tự sướng” – một hành động mà đa số Xử Nữ thấy không thoải mái – có thể là một khởi đầu hoản hảo đó!

Người đàn ông của Xử Nữ cần phải tôn trọng những giới hạn hay khuôn khổ nàng đặt ra trong đời sống tình dục của mình. Nếu nàng không thích phim sex, tạp chí “đen” hay các thiết bị máy rung, hãy hiểu cho nàng!

Một khía cạnh hiếm thấy ở Xử Nữ chính là, nàng rất khêu gợi và thích cảm giác đau đớn khi ân ái. Khi khía cạnh này của nàng có dịp bộc lộ, bạn sẽ thấy nàng là một đối tác hoàn toàn mới lạ. Nàng sẽ tham gia và tổ chức những “group sex” tập thể mà nơi đó nàng đóng vai trò then chốt giống như phái mạnh vậy. Nàng sẽ trở thành một người đàn bà chính hiệu mang theo vẻ quyến rũ đến mê người. Nàng chọn những chiếc giày cao gót, make-up thật đậm và thích những bữa tiệc tùng chơi bời. Những kiểu nô lệ hoặc three-some lúc này kích thích nàng dữ dội; những tư thế gợi tình, những cuộc dạo đầu kỳ quái hay những trang phục khó hiểu cũng là gu của nàng luôn! Thậm chí, Xử Nữ còn có thể có mặt ở gay bar hay câu lạc bộ SM nữa đó! Một khi Xử Nữ đã buông thả, sex “không biên giới” giống như một kết cục tất yếu thôi! Hãy coi chừng!

Theo Sextology – lược dịch