Xử Nữ Và Mối Quan Hệ Với 12 Chòm Sao / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Mối Quan Hệ Giữa Ma Kết Và Xử Nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, Xử Nữ sinh từ 3/9 tới 12/9 vô cùng hợp với bạn. Cả hai bạn đều có sự rung cảm của Ma Kết và sao Thần Nông, hai ngôi sao cùng bị biểu tượng Mặt trời thống trị. Bạn sẽ có nhiều thứ thú vị trong mối quan hệ với những người này.

Đất + Đất = Đất rắn

Mối quan hệ giữa Ma Kết và Xử Nữ, hai biểu tượng đất, là một điều dễ hiểu. Bạn sẽ ngay lập tức có sự hòa hợp với Xử Nữ, và họ sẽ không cảm thấy bạn nghiêm nghị như những biểu tượng khác. Sự kết hợp của những yếu tố tương đồng luôn là nền tảng tốt cho một mối quan hệ.

Cả hai bạn là những người bình dị, thẳng thắn; đó là đặc tính có thể chiếu xuyên thấu của đất. Xử Nữ hướng tới việc mang lại cho bạn sự hỗ trợ rõ ràng và thiết thực, giống như chòm sao Trinh Nữ vậy. Bạn, Ma Kết sẽ hướng tới việc thành công.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong Thủy, Đồ Phong Thủy Cao Cấp, Đồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Mặc dù về cơ bản cả hai bạn đều thận trọng khi sử dụng các nguồn lực và có óc phán xét, Xử Nữ vẫn lạc quan vui vẻ hơn. Họ sẽ đẩy năng lượng của bạn lên, khiến bạn cảm thấy tươi trẻ và sẵn sàng đáp lại. Xử Nữ cũng làm sống dậy tính cách tinh nghịch và thích vui vẻ của bạn; tham vọng và sự nghiêm nghị của bạn có thể bị lu mờ đi.

Cả hai bạn sẽ cùng làm việc theo mục tiêu vật chất, nhưng khi các bạn bên nhau, các bạn sẽ sẵn sàng phá bỏ rào cản của những quy ước, cái thông thường gây trở ngại cho một mối quan hệ sâu hơn.

Xử Nữ thường quá cầu kỳ, và bận tâm với các tiểu tiết của mọi việc. Bạn là người có phương pháp và lý lẽ, rất kiên trì với các bước thành công, họ sẽ không quá chê bai cách bạn làm việc như thế nào.

Kết quả của việc này là bạn sẽ tin tưởng họ và cảm thấy tự tin, bạn có thể làm bất cứ việc gì cho họ vừa lòng. Cảm giác tin tưởng sẽ giải phóng mặt cảm xúc và yêu thương trong bạn.

Bạn sẽ thấy dễ dàng thể hiện tình yêu với Xử Nữ. Nhưng điều này sẽ đối lập với nền tảng luôn cần sự an toàn và thoải mái lâu dài của bạn. Xử Nữ sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu đó.

Những Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9 sẽ kết nối với bạn về mặt tinh thần như những người cố vấn dày dạn kinh nghiệm. Họ có thể giúp bạn quyết định định hướng phát triển cuộc sống, và họ có thể có ảnh hưởng lớn tới việc học tập cao hơn của bạn. Họ có thể là giáo viên, nhà tư vấn hay luật sư. Bạn có thể gặp họ trong các khóa học tập hay làm việc của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, Xử Nữ sinh từ 3/9 tới 12/9 vô cùng hợp với bạn. Cả hai bạn đều có sự rung cảm của Ma Kết và sao Thần Nông, hai ngôi sao cùng bị biểu tượng Mặt trời thống trị. Bạn sẽ có nhiều thứ thú vị trong mối quan hệ với những người này.

Sẽ có sự rung cảm tốt giữa bạn với Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9. Sao Vệ Nữ có sức ảnh hưởng lớn đến họ, điều khiển khu vực yêu thương, niềm vui và giải trí của bạn.

♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Thế Giới Thiềm Thừ Thế Giới Đá Quý Thế Giới Trang Sức Thế Giới Vật Phẩm

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Mối Quan Hệ Tình Yêu Giữa 12 Chòm Sao

mị lực không thể chối bỏ Thiên Yết cùng Cự Giải là đôi vợ chồng thân mật hòa hợp Thiên Yết cùng Sư Tử nhất định đấu tranh gay gắt Thiên Yết cùng Xử Nữ là cặp đôi thông minh sắc sảo Thiên Yết cùng Thiên Bình có duyên phận đặc biệt Thiên Yết cùng Thiên Yết nhất định đem lại vết thương lòng Thiên Yết cùng Nhân Mã có chút lực hấp dẫn, nhưng không có duyên phận Thiên Yết cùng Ma Kết có chung chí hướng Thiên Yết cùng Thủy Bình hay bất hòa Thiên Yết cùng Song Ngư là một đôi lãng mạn nhất. ♥ Thủy Bình: Thủy Bình cùng Bạch Dương là anh em trọng nghĩa khí Thủy Bình cùng Kim Ngưu là đối đầu tới chết Thủy Bình cùng Song Tử là 1 đôi hạnh phúc, nhưng sau dễ sinh hận Thủy Bình cùng Cự Giải là tình yêu đặc biệt Thủy Bình cùng Sư Tử vừa hấp dẫn vừa như đối thủ hiếm có Thủy Bình cùng Xử Nữ là quan hệ không mấy sâu sắc Thủy Bình cùng Thiên Bình một đôi hoàn mỹ Thủy Bình cùng Thiên Yết nhất định đem lại vết thương lòng Thủy Bình cùng Nhân Mã là bạn bè nghĩa khí cùng chung lý tưởng Thủy Bình cùng Ma Kết là thưởng thức lẫn nhau Thủy Bình cùng Thủy Bình thì không có duyên phận Thủy Bình cùng Song Ngư có chung lý tưởng và sở thích ♥ Song Ngư:

Song Ngư với Bạch Dương là bạn bè tốt Song Ngư với Kim Ngưu có hứng thú Song Ngư với Song Tử thì có thể hiểu nhau nhưng cũng thường xuyên cãi vã Song Ngư với Cự Giải là cuộc tình lãng mạn Song Ngư với Sư Tử là có duyên phận Song Ngư với Xử Nữ là lực hấp dẫn cực mạnh Song Ngư với Thiên Bình là bạn bè tốt Song Ngư với Thiên Yết là cặp đôi lãng mạn nhất Song Ngư với Nhân Mã rất ít khi xuất hiện cùng nhau Song Ngư với Ma Kết là bạn bè cùng cảnh ngộ Song Ngư với Thủy Bình có chung lý tưởng và sở thích Song Ngư với Song Ngư chắc sẽ tạo thành mối quan hệ đầy hỗn loạn. ♥ Nhân Mã: Nhân Mã cùng Bạch Dương là 1 đôi trời đất tạo nên Nhân Mã cùng Kim Ngưu là bạn bè tốt Nhân Mã cùng Song Tử có lực hấp dẫn

Nhân Mã cùng Cự Giải là mối quan hệ tốt

Nhân Mã cùng Sư Tử rất hợp thành 1 đôi

Nhân Mã cùng Xử Nữ thì tuyệt đối không vừa mắt

Nhân Mã cùng Thiên Bình là bạn bè chung chí hướng

Nhân Mã dễ bị Thiên Yết hấp dẫn

Nhân Mã cùng Nhân Mã có chút duyên phận

Nhân Mã cùng Ma Kết thì tương đối không có cảm giác

Nhân Mã cùng Thủy Bình là bạn bè nghĩa khí

Nhân Mã cùng Song Ngư là rất ít khi xuất hiện cùng nhau…

Theo : Diendan

Sao Hỏa Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ Trong Mối Quan Hệ

Một vài từ khóa chính để hiểu thêm về tuýp người có sao Hỏa trong nguyên tố Đất:

Sao Hỏa trong Kim Ngưu nghĩa là sự nóng nảy đang bị kiềm hãm lại. Nhưng cũng không nên đánh giá thấp nó bởi vì sao Hỏa thì vô cùng mạnh mẽ và cố chấp. Thực tế, chiêm tinh học chưa bao giờ cho rằng Kim Ngưu là những người nóng nảy, hung hăng. Ngược lại, họ rất siêng năng, cần cù và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ có óc sáng tạo và khiếu thẩm mỹ tuyệt vời (cai quản Kim Ngưu là sao Kim – hành tinh tôn vinh nghệ thuật và cái đẹp. Vì thế ở đây ta có sao Hỏa nằm ở Kim Ngưu, kết hợp giữa dục vọng và thẩm mỹ thuần khiết). Vị trí của sao Hỏa thể hiện một phương thức hoạt động riêng, khi nó đặt trong một chòm sao từ tốn, chậm rãi như Kim Ngưu, ta sẽ thấy tuýp người này làm gì cũng từ từ, cẩn trọng. Thậm chí, tôi còn thấy họ “lười” yêu. Có thể phải mất đến một vài năm, nhưng với sự bền bỉ kiên trì, họ vẫn đạt được một số thành tựu đáng kể. Họ là ví dụ sống động nhất chứng minh cho câu nói của người xưa: “Chậm mà chắc”. Họ rất dễ thỏa mãn vì thế cũng không dành quá nhiều năng lượng vào một hoạt động nào. Nhưng rồi khi họ trưởng thành, họ sẽ thấy tiếc nuối vì tuổi trẻ đã trôi qua mà họ thì vẫn chưa có một mục tiêu nhất định nào trong cuộc sống. Lúc ấy, họ sẽ thấy xót xa và ghen tị với thành công của người khác. Yêu hết mình để không bao giờ hối tiếc là một đặc trưng của Kim Ngưu. Tuýp người này muốn có một cuộc sống đầy đủ về vật chất mà không phải băn khoăn lo nghĩ vấn đề cơm áo gạo tiền. Họ khao khát vươn tới cái lý tưởng cao đẹp hơn trong cuộc sống và những gì họ có được hôm nay hoàn toàn xứng đáng với bao nỗ lực cố gắng suốt thời gian qua. Họ tự hào và ra sức bảo vệ thành tựu hiện tại của mình. Họ sẽ nổi trận lôi đình nếu có ai đó nhăm nhe muốn tranh đoạt với họ. Người có sao Hỏa ở Kim Ngưu tiêu xài rất phung phí. Vì thế, nếu họ nói chuyện yêu đương với tuýp người tiết kiệm như Bò Cạp, Cự Giải hay Bảo Bình thì chắc chắn hai người sẽ thường xuyên tranh cãi kịch liệt.

Những người này có ham muốn tình dục rất mạnh mẽ và nhất quán. Thế giới vật chất bên ngoài đang hiện hữu, họ muốn dùng toàn bộ các giác quan của mình để cảm nhận nó. Vì thế, tư tưởng tình dục của họ rất thoáng. Tuy nhiên, muốn khơi gợi toàn bộ nhiệt tình trong họ không phải dễ vì họ thận trọng và có tính toán rõ ràng trước khi tiếp xúc với đối phương. Họ không chấp nhận bất cứ rủi ro nào xảy ra hay đối phương sẽ cười nhạo mình thiếu kinh nghiệm. Họ thường sẽ “án binh bất động” nếu không khí có vẻ lúng túng. Nhưng một khi dục vọng sâu nhất bên trong họ bị đánh thức, họ sẽ vứt bỏ ngại ngùng, tìm cách kéo dài thời gian quan hệ và đạt khoái cảm của cả hai. Khi họ cảm thấy đủ an toàn, họ sẽ không ngại ngần bộc lộ bản chất thật của mình. Trong tình dục, có thể nói rằng họ khá ích kỉ vì họ muốn “nhận” nhiều hơn là “cho”. Tuýp người này dù bảo thủ và truyền thống nhưng họ đòi hỏi đối phương phải tìm nhiều tư thế và cách thức sex mới lạ liên tục. Tóm lại, họ muốn thỏa mãn nhu cầu của bản thân ở mức tối đa.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Kim Ngưu chậm chạp và cần nhiều thời gian để xác định tình cảm của mình. Nhưng một khi đã bắt đầu mối quan hệ, họ không ngại bộc lộ ham muốn mạnh mẽ bên trong. Họ sẽ nổi giận nếu đối phương không thể thỏa mãn nhu cầu của mình. Nhưng họ lại không trực tiếp bày tỏ rõ mong muốn ấy vì thế, đối phương không thể nào hiểu và đáp ứng nhu cầu của họ. Dục vọng nguyên thủy trong họ là rất cao, họ khao khát bị “chiếm hữu”, bị “giữ lấy”. Tuýp phụ nữ này yêu cầu người bạn đời phải chu cấp được cho họ một cuộc sống ấm no, đầy đủ về mặt vật chất.

Đàn ông có sao Hỏa ở Kim Ngưu thể hiện sự quyến rũ của mình bằng cách nỗ lực chu cấp cho người yêu một cuộc sống giàu sang. Họ toát lên vẻ đẹp và sức hút khó cưỡng nhưng lại vô cùng ghen tuông và muốn chiếm hữu đối phương, đến mức cực đoan đáng sợ. Một trong những ưu điểm của họ đó là sự kiên nhẫn. Không ai có thể kiên trì và bên bỉ hơn Kim Ngưu. Chính vì thế, họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu mà kẻ thiếu quyết tâm không tài nào làm được.

– Hai người phụ nữ đã mô tả tuýp đàn ông này như sau: “Quyến rũ và biết chiều chuộng người yêu, nhưng hơi thụ động trong vấn đề tình dục. Họ thích người phụ nữ ân cần săn sóc cho mình. Họ khá bảo thủ và cố chấp.” (AQ). Người phụ nữ này còn nói về người có cả sao Kim và sao Hỏa trong nguyên tố Đất: “Dễ đoán, thụ động, luôn lặp đi lặp lại một chu trình lẩn quẩn. Họ giống như những gã ngốc.”

– Grant Lewi đã đưa ra một số nhận định về tuýp người này, để chứng minh cho cái mà tôi gọi là “thái độ tiêu cực”. Họ sẽ không đánh nhau hay cãi vả ầm ĩ với bạn mà họ sẽ bắt bạn phải chờ đợi mỏi mòn cho đến khi họ đưa ra một quan điểm khác mà họ cho là phù hợp hơn. “Phương châm của họ là: Tôi không muốn cãi nhau. Hãy nghe và làm theo cách của tôi. Nói về thụ động thì không ai có thể vượt qua họ, giống như họ cứ liên tục cày xới trên cùng một mảnh đất.” (AFM)

– Một người phụ nữ đã trả lời phỏng vấn: “Tôi thích đàn ông cường tráng vì như thế, tôi sẽ có cảm giác an toàn vì được chở che và bảo bọc.” Một người đàn ông đã viết về tuýp phụ nữ này: “Họ thích được nâng niu và chiều chuộng như công chúa.” (AQ)

Phụ nữ có sao Hỏa ở Xử Nữ giỏi cả nội trợ lẫn công việc bên ngoài nhưng lại rất thụ động trong chuyện tình cảm. Họ rất cẩn trọng, e dè với việc quan hệ tình dục. Hiếm khi nào họ thể hiện trực tiếp dục vọng của mình (trừ khi họ có Mặt trời hoặc các yếu tố khác táo bạo hơn) nhưng đàn ông lại có hứng thú với tuýp phụ nữ kín đáo, giữ kẽ như thế. Họ cảm thấy vui vì mình có thể khơi gợi dục vọng của đối phương hơn là tự họ trải nghiệm qua. Họ cần một cái ôm ấm áp giúp họ bình tâm để không nghĩ đến những phiền muộn kia nữa. Đó là một liệu pháp tinh thần có hiệu quả đối với Xử Nữ. Họ bị thu hút bởi kiểu đàn ông ngăn nắp, chỉnh chu và có kỉ luật. Ngoài ra, cách đối nhân xử thế và trí tuệ nhạy bén cũng hấp dẫn ánh mắt của họ.

Đàn ông có sao Hỏa ở Xử Nữ muốn chứng tỏ kĩ năng và chuyên môn của mình trên nhiều lĩnh vực để gây ấn tượng với phụ nữ. Một ưu điểm nữa đó là họ luôn chủ động đề nghị giúp đỡ đối phương. Thực chất, họ rất thông minh, khéo léo nhưng lại khiêm tốn vừa phải, không bao giờ phô diễn hay ngạo mạn quá mức. Tuy nhiên, tuýp đàn ông này thường lo ngại về năng lượng tình dục quá mạnh mẽ của mình. Phụ nữ đánh giá cao vốn kiến thức và kĩ thuật điêu luyện trong tình dục của họ. Tôi đã quan sát thấy, họ sẽ kích động nếu có ai đó ngăn cản ham muốn đang rực lửa trong họ (kể cả tình dục hay các lĩnh vực khác)

Để làm rõ bức chân dung về người có sao Hỏa ở Xử Nữ, tôi xin đưa ra các trích dẫn từ sách báo, các bài phỏng vấn nói về tuýp người này:

– Một phụ nữ đã trả lời phỏng vấn: “Tuýp người này có thể một mình thu xếp tất cả gọn gàng, ngăn nắp. Họ luôn tự thuyết phục mình rằng tình dục chỉ là một hoạt động sinh học. Họ luôn nói với bạn rằng họ làm mọi thứ tốt hơn bất kì ai. Và điều đó khiến họ mất điểm rất nhiều trong mắt của người yêu.” (AQ)

– Một phụ nữ ngoài 30 đã nhận xét về tuýp người này: “Họ cố gắng thể hiện bản thân bằng cách chứng tỏ mình có thể giúp ích cho mọi người. Họ say mê tình dục nhưng lại bị dằn vặt, mâu thuẫn bởi hai từ “thuần khiết”, có thể là do tâm lý bị ảnh hưởng bởi Thiên Chúa.” (AI)

– Một người đàn ông đã nghiên cứu và tìm hiểu về chiêm tình đưa ra nhận xét: “Họ giống như những người thợ thủ công giàu năng lượng. Đa số họ đều độc thân. Tôi cũng không rõ tại sao nhưng chắc là họ có rất nhiều khuyết điểm.” (AQ)

– Grant Lewi đã đưa ra một nhận xét: “Nguồn năng lượng của bạn luôn tuần hoàn một cách hệ thống. Dù thế nào đi chăng nữa, mọi cố gắng nỗ lực của Xử Nữ là để sắp xếp cuộc sống ngăn nắp, ổn định nhất có thể. Không ai có thể tính toán chi tiết, trật tự đâu ra đó và logic hơn bạn. Khi không vừa ý điều gì đó, bạn trở nên nổi loạn. Ngôi nhà cứ rối tung cả lên, phòng ngủ thì bừa bộn,…” Ông ấy tiếp tục: “Hãy quên chuyện đó đi! Đặt trí thông minh và sự khôn khéo của bạn vào những thứ trọng yếu hơn. Mọi nỗ lực không bao giờ là đủ cả, cũng giống như bạn đi tìm ánh sáng giữa rừng cây rậm rạp…” (AFM)

– Một phụ nữ khác đã nhận xét về tuýp đàn ông có sao Hỏa ở Xử Nữ: “Theo kinh nghiệm của tôi, họ không phải là người vô tính. Nhưng họ lại khá thụ động trong chuyện chăn gối dù có năng lực và kĩ thuật rất tốt.” (AQ)

– Tiffany Holmes đã viết về tình trạng tiến thoái lưỡng nan của họ trong các mối quan hệ: “Họ có khả năng giao tiếp rất tốt. Họ biết cách sử dụng nguồn năng lượng của mình cộng với tính cầu toàn giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu xuất sắc nhưng lại không thể áp dụng nó trong phòng ngủ. Bị ám ảnh bởi hai từ “trinh trắng”, lúc gần gũi với đối phương, họ vừa vui thích nhưng cũng luôn tự trách mình.” (WA)

Người có sao Hỏa ở Ma Kết rất thực tế, có kỉ luật, tham vọng, kiên nhẫn và muốn chứng tỏ bản thân có thực tài. Tuýp người này có khả năng hỗ trợ và cho người khác lời khuyên khá hữu ích. Họ bị ám ảnh bởi hai từ “quyền lực” nhưng tùy từng cá nhân khác nhau mà quan điểm sống của họ cũng khác: một số người tham vọng muốn giành lấy vị trí cao nhất dù có phải sử dụng bất cứ thủ đoạn nào (thậm chí là tàn nhẫn); một số người lại nghĩ muốn đạt thành tựu như vậy cũng phải mất vài năm và họ không có khả năng làm điều đó, trong khi người khác lại nhìn thấy rõ ràng sếp lớn đang cân nhắc đề bạt họ lên vị trí cao hơn; một số ít thì điên cuồng muốn nắm quyền lực khiến người khác cảm thấy sợ hãi và chỉ muốn tránh thật xa. Thật ra, họ muốn có sức mạnh và quyền lực trong tay không phải là xấu vì nó sẽ trở thành động lực thúc đẩy họ luôn cố gắng không ngừng. Họ làm gì cũng có phương pháp, kế hoạch đã xác định trước và thái độ thì lúc nào cũng nghiêm túc, trầm trọng. Họ đã quen với việc phải gánh vác trên vai một lúc nhiều trách nhiệm. Thực tế, họ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bất kể nó khó khăn thế nào. Họ không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách. Julia Parker đã viết: “Sau mỗi khó khăn, thử thách, họ lại học hỏi được nhiều thứ hơn. Và đó chính là động lực khiến họ nỗ lực mỗi ngày.” (AHB) Bà ấy còn quan sát được: “Tuýp người này rất chú trọng việc tập thể dục để rèn luyện sức khỏe bền bỉ.”

Sau nhiều thập kỉ làm việc cùng và quan sát những người này, tôi đã rút ra một vài phẩm chất tâm lý cốt lõi của họ như sau:

Tuýp người này có khả năng dung hòa nguồn năng lượng cùng với bản năng tình dục của mình. Họ kiểm soát nó chặt chẽ cho đến thời điểm thích hợp đã đoán trước được, họ mới bắt đầu giải phóng nó. Người khác có thể thấy họ rất lạnh lùng và xa cách nhưng thực ra chưa phải lúc thích hợp để biểu lộ sự sâu sắc của họ. Họ biết mình muốn gì và đã tính toán kĩ lưỡng trước làm thế nào để đạt được điều đó. Họ muốn kiểm soát và nắm rõ mọi thứ trong lòng bàn tay. Với họ, sex cũng giống như một dự án nào đó, cần phải dự trù và chuẩn bị trước chứ không phải để dục vọng nguyên thủy dẫn dắt mình. Từ khóa chính khi nói về người có sao Hỏa ở Ma Kết đó là “kiểm soát”. Có thể ham muốn trong họ đang rực cháy nhưng họ vẫn có thể kiềm hãm nó chặt chẽ suốt một thời gian dài.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Ma Kết là những người tài giỏi, khôn khéo. Mặc dù họ luôn biểu hiện e ấp, bảo thủ trước mặt người khác nhưng trong chuyện tình dục, họ không ngại bộc lộ cảm xúc thật. Bởi họ muốn đối phương tôn trọng mình, đồng thời giữ lửa cho mối quan hệ. Ngoài đam mê và bản năng, có rất nhiều yếu tố khác chi phối đời sống tình dục của họ.

Đàn ông có sao Hỏa ở Ma Kết rất thận trọng. Họ sẽ không để bất cứ ai có cơ hội chế giễu hay cười nhạo mình. Họ không ngần ngại buông tay hoặc rút lui nếu đối phương tỏ ý xem thường mình. Thật khó để họ có thể bộc lộ cảm xúc thật trước mặt ai đó. Nhưng một khi họ đã mở lòng tin tưởng đối phương thì không gì có thể ngăn cản nguồn năng lượng mạnh mẽ đang dâng trào trong họ. Khi yêu, họ hoàn toàn hiến dâng cả thể xác lẫn tâm hồn của mình cho người yêu. Họ muốn đem đến cho bạn đời một cuộc sống đầy đủ về vật chất, không phải lo nghĩ gì cả. Họ sẽ thấy khó chịu nếu bị đặt ở thế thụ động. Họ rất uy quyền, độc lập và có phần máy móc trong chuyện tình cảm. Tình dục với họ luôn theo một trình tự nhất định, không có gì mới mẻ hay sáng tạo.

– Một phụ nữ đã nhận xét tuýp đàn ông này như sau: “Họ sẽ không bộc lộ cảm xúc thật trước mặt bạn cho đến khi họ thật sự cảm thấy an toàn.” (AI)

– Một người đàn ông đã mô tả về phụ nữ có sao Hỏa ở Ma Kết: ” Quyến rũ. Họ thích kiểu đàn ông lớn tuổi và thành thục ở phương diện tình dục.” (AQ)

– Mary Coleman đã mô tả bản chất của họ: “Họ kiềm hãm nguồn năng lượng mạnh mẽ ấy vào trong cho đến khi gặp được người phù hợp vào đúng thời điểm. Thật ngạc nhiên, sự tỉnh táo thường ngày được thay bằng xúc cảm đam mê, trầm lắng. Không phải họ không có ham muốn, chỉ là chưa gặp đúng đối tượng.” (PIC)

– Một phụ nữ khác đã mô tả về tuýp đàn ông này: “Họ là những kẻ đầy tham vọng, luôn muốn leo đến vị trí cao nhất. Và đặc biệt là họ rất thận trọng trong việc chọn đối tượng tiến đến hôn nhân.” (AI)

– Debbi Kempton Smiths đưa ra nhận xét: “Họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao dù có khó khăn đến thế nào. Nhưng tình yêu với họ lại gặp nhiều trắc trở. Vì họ luôn muốn kiểm soát, nắm quyền chủ động trong tất cả các mối quan hệ.” (SSN)

(Người xem 7.044 lượt, 2.226 lượt / ngày)

Stephen Arroyo

Soi Mối Quan Hệ Của Cự Giải Với Các Chòm Sao Khác

Mối quan hệ của Cự Giải với các chòm sao khác khá dễ chịu, nhưng không phải lúc nào cũng êm đẹp như bản tính nhu mì của họ.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Mối quan hệ của Cự Giải với các sao khác khá dễ chịu, nhưng không phải lúc nào cũng êm đẹp như bản tính nhu mì của họ.

Cự Giải và Thiên Yết hòa hợp khi có mối quan hệ yêu đương. Họ xoa dịu nhau, không tranh chấp, không mâu thuẫn và đều chung thủy. Sự dịu dàng, nhường nhịn, ấm áp và chu đáo của Cự Giải rất hợp với sự lạnh lùng, bí hiểm nhưng chân thành của Thiên Yết. Tuy là chòm sao hiền lành nhưng Cự Giải lại gặp không ít xung đột với Thiên Bình và Bạch Dương. Họ thường xuyên va chạm nếu buộc phải ở gần nhau. Dù người khác có hòa giải thì mối quan hệ này cũng chẳng đi tới đâu, chỉ ở mức “nước sông không phạm nước giếng”.Với Thiên Bình, Cự Giải không thích vẻ kiêu sa đài các, tỏ ra cành vàng lá ngọc của chòm sao này.

Cự Giải và Kim Ngưu có thể tạo nên một đôi bạn thân thiết. Hai người này nhạy cảm, kín đáo nhưng lại rất dễ thương. Họ thích một tình bạn nhẹ nhàng, một người đồng hành nhiều chia sẻ hơn là những cuộc vui ồn ào. Cả hai còn gặp nhau ở những sở thích rất lạ, có chút tỉ mỉ, hoài cổ mà ít người chú ý tới.

Cự Giải đơn giản, thuần chất, khác xa với thế giới hào nhoáng, “nghệ thuật” mà Thiên Bình hướng tới. Hai người tuy chẳng có mâu thuẫn gì nhưng lại không ưa nhau.

Mối quan hệ của Cự Giải với các cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước khác là Song Ngư và Thiên Yết được đánh giá là hòa hợp, thấu hiểu và thân thiện. Do cùng một nhóm nên có những tính cách mà 3 chòm sao này giống nhau đến kinh ngạc. Nhạy cảm, chắc chắn, nội tâm và khát khao tình cảm. Mọi thứ tạo nên sự dung hợp vô hình. Bạch Dương thì tất nhiên không thể là chòm sao ưa thích của Cự Giải. Tính cách bốc đồng, nói năng hành động thiếu suy nghĩ và luôn “tỏ vẻ ta đây” của Cừu tuyệt đối là những điều mà Cua cực kì ghét. Gần nhau là hai chòm sao này “choảng” nhau ngay, cứ như Mặt Trăng với Mặt Trời ấy.

Tâm Lan (Theo Zodioscope) Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Ngọc Sương (XemTuong.net)