Xử Nữ Và 12 Cung Hoàng Đạo / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ

chúng tôi – Sự thông minh là điểm nổi trội nơi bạn. Bạn có một trí nhớ tuyệt vời, khả năng phân tích sâu sắc và lối suy nghĩ mạch lạc. Bạn cũng giỏi trong việc tìm hiểu động cơ thúc đẩy mọi người xung quanh mình. Bạn không phải là người hay mơ mộng, bạn là người của hành động.

Người thuộc cung Xử Nữ là người kín đáo, khiêm tốn, thực tế, biết suy xét, siêng năng, cần cù và ham tìm hiểu.

Hành tinh chi phối Xử Nữ

Hành tinh chi phối Xử Nữ là sao Thủy. Sao Thủy tượng trưng cho khả năng giao tiếp và và khả năng kinh doanh. Trong chiêm tinh học, sao Thủy chi phối trí năng và khả năng lý luận.

Vật tượng trưng của Xử Nữ

Tượng trưng của cung Xử Nữ là trinh nữ. Đây là biểu tượng cho sự thanh khiết, giản dị, cần cù siêng năng, phục vụ chính mình và giúp đỡ mọi người. Hình ảnh trinh nữ thường được mô tả trên tay cầm một bó lúa mỳ tượng trưng cho sự vận dụng ý tưởng và kỹ năng để phục vụ thế giới.

Biểu tượng của Xử Nữ

Chữ tượng hình biểu tượng của Xử Nữ là một đường thẳng nối với hai đường cong, một trong hai đường cong này bị cắt ngang. Nó tượng trưng cho sự sáng suốt nối liền với cảm xúc và tình cảm, kết hợp với khả năng thực tiễn.

Cung phân cực

Cung phân cực của cung Xử Nữ là cung Song Ngư. Cung Xử Nữ tiêu biểu cho công việc và sự tự hoàn thiện. Người thuộc cung Xử Nữ là người cầu toàn, họ thường phân tích tỉ mỉ để khám phá sự thật và có được những thông tin cần thiết. Cung Song Ngư, cung đối xứng với cung Xử Nữ, tượng trưng cho sự ảo tưởng và sự tự dối mình. Người thuộc cung song ngư thường mơ mộng, tự dối mình, thoát ly thực tế.

Phần cơ thể chịu sự chi phối của cung Xử Nữ

Phần cơ thể chịu sự chi phối của cung Xử Nữ là hệ thần kinh và ruột. Người thuộc cung Xử Nữ thường dễ mắc một số bệnh lý do sự căng thẳng thần kinh. Họ dễ bị viêm loét đường ruột.

Nguy hiểm tiềm ẩn

Người thuộc cung Xử Nữ đôi khi khiến người khác tức giận và bạo lực bởi thiên hướng thích can thiệp của họ, giọng điệu lên án của họ và thái độ lãnh đạm của họ.

NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG XỬ NỮ – TẬN TÂM

Cá tính của người thuộc cung Xử Nữ gắn liền với thế giới nội tâm. Bạn tạo ấn tượng điềm tĩnh nhưng bạn ý thức được sự căng thẳng và bồn chồn của chính mình, bạn luôn cố gắng kiểm soát cảm xúc mãnh liệt của mình, bạn khao khát phát triển, bạn ra sức làm việc sắp xếp và hoàn thiện. Khi bạn ngồi yên, bạn cảm thấy mệt mỏi hơn cả những người không ngừng làm việc.

Sao Thủy là ngôi sao chi phối cả cung Xử Nữ và cung Song Sinh khiến bạn có xu hướng vận động không ngừng. Tuy nhiên, ở cung Song Sinh thì sinh lực này được đầu tư chủ yếu vào việc phiêu lưu mạo hiểm, trong khi ở cung Xử Nữ thì sinh lực này được tập trung vào việc hoàn thiện. Người thuộc cung Xử Nữ khó có thể trì hoãn việc gì đến ngày hôm sau nếu họ có thể hoàn tất ngay trong ngày hiện tại. Tóm lại, bạn là người có tính tổ chức cao. Bạn khó có thể chấp nhận hai từ “thong thả”. Bạn không phải là người hay mơ mộng, bạn là người của hành động.

Về mặt tinh thần thì bạn luôn cố gắng thoát khỏi mọi bối rối. Dù bạn có khả năng yêu thương tuyệt vời nhưng chỉ tình yêu thôi vẫn chưa đủ để giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Ngoài bạn bè, con cái, bạn cần nhiều thứ khác nữa. Bạn là người tham vọng nhưng không chỉ tham vọng tiền bạc. Bạn muốn biết nhiều hơn, thông thái hơn và ứng dụng sự thông thái của mình vào thực tiễn.

Biểu trưng của Xử Nữ là “trinh nữ” – điều này thường khiến mọi người hiểu nhầm vể người thuộc cung Xử Nữ. Nó không có nghĩa là bạn là người cả thẹn hay thiếu sức sống. Trinh Nữ tượng trưng cho sự thanh khiết trong suy nghĩ. Bạn không bao giờ lừa dối hay có ý lợi dụng ai cả. Bạn có động cơ thúc đẩy cao thượng hơn. Bạn muốn mình là một người hữu ích. Thời xa xưa, trinh nữ là vật tượng trưng cho mùa màng thu hoạch. Việc trinh nữ cầm bó lúa mỳ có nghĩa là những người thuộc cung Xử Nữ thu gặt những gì đã được gieo trồng – kiến thức, thông tin, kỹ năng – rồi sau đó vận dụng những thứ này nhằm đem lại lợi ích trong thực tế.

Sự thông minh là điểm nổi trội nơi bạn. Bạn có một trí nhớ tuyệt vời, khả năng phân tích sâu sắc và lối suy nghĩ mạch lạc. Bạn cũng giỏi trong việc tìm hiểu động cơ thúc đẩy mọi người xung quanh mình. Mọi người thích cùng bạn rà soát lại kế hoạch trước khi hành động vì khả năng quan sát tỉ mỉ của bạn có thể tìm ra được mọi sai sót. Lập luận xuất sắc của bạn giúp mọi bối rối được sáng tỏ. Vì bạn tin rằng mọi người nên sống dựa vào lý trí, không ai có thể giải quyết rắc rối tốt như bạn. Bạn cũng tin rằng mọi hành động hợp lý nhất định sẽ đem lại một kết quả tốt đẹp. Khi nào bạn chưa có được những thông tin cụ thể, khi đó bạn vẫn chưa vội kết luận; bạn muốn biết mọi việc vận hành như thế nào. Bạn không tin vào vận mệnh, bạn chỉ tin vào sự thật; bạn không tin vào những phán đoán mơ hồ hay những phán đoán dựa vào tình cảm.

Bài học quan trọng của bạn là: hãy mở rộng quan điểm của mình. Bạn cần quan sát mọi việc ở góc độ rộng hơn và bạn cần tin vào sức mạnh của niềm tin. Người thuộc cung Xử Nữ bị chi phối bởi sao Thủy, hành tinh chi phối suy nghĩ và tinh thần. Nếu bạn cứ cố bám lấy thái độ tiêu cực, rồi thì cuộc sống của bạn sẽ trở thành một chuỗi dài tiêu cực.

Bạn thường gặp khó khăn trong việc tìm hiểu những cảm nhận sâu sắc của chính mình vì bạ luôn vận dụng lý trí để phủ nhận. Thông thường, khi bạn nói “tôi ổn”, thì ẩn sau câu nói này là những cảm xúc hỗn độn mà bạn cố gắng phớt lờ.

Định kiến về sự ngăn nắp và chính xác đôi khi trở thành nguyên nhân giới hạn tầm nhìn của bạn. Bản chất của bạn là nhìn lại phía sau và phân tích chứ không phải nhìn về phía trước và dấn thân về phía trước. Bạn cần phải biết tại sao và như thế nào mà mọi việc lại được vận hành. Cung Xử Nữ có những phẩm chất cố định, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thích nghi với sự thay đổi một khi bạn đã khám phá được cách hòa nhập cùng hoàn cảnh mới trong cuộc hành trình của mình.

Bạn có thể gặp khó khăn do khuynh hướng phức tạp hóa vấn đề. Đối với người thuộc cung Xử Nữ thì không có vấn đề nào được gọi là đơn giản cả.

Bản chất của bạn là e dè và kín đáo, bạn khó có thể thư giãn và trò chuyện với người lạ mặt. Bạn thích trò chuyện riêng với người nào đó mà thôi. Trong cuộc trò chuyện này bạn có thể nêu ra những nhận xét sâu sắc và những ý kiến sắc bén của mình. Đó cũng là lúc người khác nhận thấy rằng bạn là người uyên bác, sâu sắc, duyên dáng và dí dỏm.

Điều đầu tiên bạn cần biết về tiền bạc là: tiền bạc không bao giờ là vấn đề quan trọng. Bạn không tiêu xài hoang phí. Bạn muốn cái tốt nhất nhưng bạn hiếm khi chấp nhận chi trả hào phóng và có khả năng kiềm chế sự tự nuông chiều chính mình.

Khả năng suy xét của bạn được phát triển tối đa nên bạn có khả năng trở thành người quá khắt khe trong cách phê bình, hay khắt khe cả trong những chuyện nhỏ nhặt. Bạn không hài lòng với mọi việc, bạn không ngừng phân tích tình huống và phân tích mọi người với hy vọng tìm cách giúp họ trở nên tốt đẹp hơn. Tuy thế, bạn không thích sự chỉ trích từ người khác. Hiếm khi nào một người thuộc cung Xử Nữ lại chấp nhận những lời chỉ trích và có thể thú nhận rằng mình đang có lỗi.

Bạn là người đề cao sức khỏe, bạn luôn cố gắng ăn uống đầy đủ các khoáng chất và vitamin. Tuy nhiên bạn không thể chịu đựng được sự lo lắng, kết quả là bạn thường xuyên bị căng thẳng. Người thuộc cung Xử Nữ thường hoài nghi về sức khỏe của mình.

Một mối quan hệ yêu thương nồng ấm sẽ đem đến điều tốt đẹp nhất cho bất kỳ ai được sinh ra ở cung Xử Nữ vì về cơ bản bạn là người tử tế, hiến mình vì mọi người và rất trung thành. Khi bạn đã đính hôn với ai đó, bạn cố gắng phục vụ người mình yêu thương một cách không mệt mỏi. Họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ai sẽ quản lý tài chính hoặc chăm sóc họ khi họ ngã bệnh.

Con người thật của người thuộc cung Xử Nữ

Bạn là người có nhiều nghị lực và sẵn sàng hiến dâng, bạn làm việc tích cực hơn mọi người để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn hảo. Tại sao? Vì nếu bạn không thể hoàn tất mọi việc một cách xuất sắc thì bạn cảm thấy rằng mình đã thất bại.

Bạn không ngừng tự chỉ trích mình. Thực ra, bạn là người bí ẩn đến mức không ai có thể thấu hiểu được bạn. Bạn dè dặt trước những người bạn không thân thích và thậm chí bạn còn dè dặt hơn trước người bạn yêu thương. Xúc cảm mãnh liệt và sự nhạy cảm cao độ là một trong những điều bí mật của bạn. Bạn thích chăm sóc người khác – nhưng bạn cần được người khác ca ngợi về những việc bạn đã làm. Trên hết, bạn muốn mình là người hữu ích vì bạn thực sự quan tâm đến mọi người.

Xử Nữ trong mắt mọi người

Bạn thực sự là một người dám nghĩ dám làm. Mọ người tin rằng bạn có thể đảm đương được bất kỳ việc gì. Họ nghĩ rằng bạn có thể phân tích hết mọi vấn đề theo cách hợp lý. Mọi người tìm đến bạn khi họ muốn bạn giải thích vấn đề của chính họ, hoặc khi họ cảm thấy bối rối trong mối quan hệ của mình.

Bạn được xem là người có khả năng thiết lập trật tự từ mọi rắc rối. Vì bạn là người sáng suốt lại vừa đáng tin nên mọi người cần đến lời khuyên của bạn về sách vở, điện ảnh, thời trang… Tuy nhiên, bạn không phải là người hời hợt nông cạn; đôi khi mọi người hay nghĩ bạn là người kiêu căng, lạnh nhạt.

(t/h)

Sự Tương Hợp Giữa Nam Cung Xử Nữ Và 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Người nữ Dương Cưu và nam Xử Nữ sẽ tạo nên một mô hình tiết hạnh không thể tin được. Hai người này tâm đầu ý hợp về tinh thần và cảm xúc nhưng về thể xác chỉ như gió heo may đầu mùa.

Xử Nữ – Kim Ngưu

Những cảm xúc mạnh mẽ của người nữ Kim Ngưu sẽ khiến đàn ông Xử Nữ chết lặng khi anh ta nhận ra rằng nàng chính là người đàn bà hoàn hảo nhất mà anh từng biết. Người nữ Kim Ngưu nhận thấy nam Xử Nữ quá chi tiết trong mối quan hệ còn Xử Nữ cho rằng Kim Ngưu quá thoải mái. Vì vậy mối quan hệ này sẽ cực kỳ bền chặt nhưng thiếu niềm đam mê cuồng nhiệt.

Xử Nữ – Song Tử

Nữ Song Tử và nam Xử Nữ sẽ có lúc si mê nhau lúc lại thấy ghét nhau. Nam Xử Nữ luôn cho rằng Song Tử không thông minh bằng anh ta và anh ta luôn cố gắng chỉ trích Song Tử mọi nơi mọi lúc. Mối quan hệ này chỉ có thể thỏa mãn những cuộc vui điên rồ chứ rất thiếu sự gắn kết lâu bền.

Xử Nữ – Cự Giải

Quá trung thành với những quan điểm của mình, đàn ông Xử Nữ tin rằng những gì ta nhìn thấy sẽ là như thế. Trong khi tâm trạng của nữ Cự Giải lại rất khó đoán biết và người khác cần phải có thời gian mới có thể khám phá được hết. Cả hai người này rất khó tìm hiểu nhau vì thế mối quan hệ khó phát triển thành một tình yêu lãng mạn được.

Xử Nữ – Sư Tử

Mối quan hệ này có thể kết nối được nhưng không lâu bền. Dẫu sao nó cũng rất tích cực vì hai người này tôn trọng những mục đích sống của nhau. Đàn ông Xử Nữ có thể một lúc nào đó sẽ bực mình vì những nhu cầu giao tế hào nhoáng của Sư Tử, trong khi cô ta lại quá ngán ngẩm với công việc nội trợ.

Xử Nữ – Xử Nữ

Người đàn ông Xử Nữ luôn thấu hiểu những mục tiêu thực tế của nữ Xử Nữ trong cuộc sống, nhưng có lẽ anh ta chẳng bao giờ có thể đánh thức niềm đam mê nội tâm của nữ Xử Nữ. Mối quan hệ này sẽ rất tuyệt vì đôi bên đều tin tưởng lẫn nhau, duy trì được một tình bạn và một người cộng tác trong công việc nhưng sẽ không phải là mối quan hệ tình cảm tích cực.

Xử Nữ – Thiên Bình

Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác. Mơ ước tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp đàn ông Xử Nữ. Vấn đề duy nhất của họ là đàn ông Xử Nữ luôn chì trích Thiên Bình mọi lỗi mà nàng phạm phải cho dù anh ta cũng không phải là người đàn ông hoàn hảo gì.

Xử Nữ – Bọ Cạp

Mối quan hệ này đầy thách thức. Người đàn ông Xử Nữ cần một đời sống tình yêu nguyên tắc và thực tế, còn người Bọ Cạp trái lại say đắm và cuồng nhiệt hơn, những mục tiêu của họ cũng lộn xộn hơn. Nàng sẽ không nhận được cảm xúc đầy đủ của đối tác, đặc biệt là khi đàn ông Xử Nữ muốn giữ khoảng cách đối với chính cảm xúc riêng tư của anh ta.

Xử Nữ – Nhân Mã

Đàn ông Xử Nữ đủ hấp dẫn để lôi kéo nữ Nhân Mã. Chàng cũng có khiếu hài hước để làm nàng cười. Nhưng Xử Nữ thích những cuộc hẹn đúng giờ, với những người bạn thân từ trước, còn Nhân Mã chỉ thích những người mới quen và hay đến muộn. Cặp đôi này có thể tạo dựng được mối quan hệ đắm say nhưng khó bền lâu.

Xử Nữ – Nam Dương

Sự ổn định rất quan trọng đối với cả Xử Nữ và Nam Dương. Cả hai người này đều mang mệnh Thổ và họ có chung những niềm đam mê trong cuộc sống. Mối quan hệ này sẽ đầy xúc cảm và lâu bền.

Xử Nữ – Bảo Bình

Cả hai người này đều tránh thể hiện cảm xúc. Họ là hai nửa đối lập của nhau nên sẽ nhanh chóng rơi vào tiếng sét ái tình, nhưng cả hai hẳn là sẽ quên mất sự chia sẻ cảm xúc vốn rất quan trọng trong mối quan hệ và vì thế hay vô tình làm tổn thương lẫn nhau.

Xử Nữ – Song Ngư

Mối quan hệ này tạo nên một sự tương phản tuyệt vời giữa sự hoàn hảo và vẻ đẹp cảm xúc. Họ sẽ làm nên những giây phút hồi hộp khi cả đôi bên đều thử thách lẫn nhau. Sự thức tỉnh bởi niềm đam mê sẽ cực kỳ sâu sắc và họ có thể hy sinh cho nhau mọi nơi mọi lúc. Vấn đề duy nhất là đôi khi nữ Song Ngư muốn thoát khỏi thực tại trong khi Xử Nữ lại là một phần trong đó.

Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Cung Bọ Cạp

Những cặp đôi thuộc hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) và Bò Cạp (23/10 – 21/11) ẩn chứa cả sự hòa hợp và những khác biệt khó dung hòa.

Khi là một đôi, Xử Nữ và Bò Cạp luôn cổ vũ lẫn nhau, hợp tác tốt và làm nên một liên minh tương đối hoàn hảo. Với bản tính nhút nhát và rụt rè, Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi và dễ dàng tin tưởng vào Bò Cạp. Xử Nữ đánh giá cao Bò Cạp vì họ cảm thấy những người thuộc cung này có thể thấu hiểu được cảm nhận của mình hoặc dễ dàng làm được điều đó.

Trong tình yêu, Bò Cạp là một người giàu tình cảm và thích kiểm soát mối quan hệ. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó bởi họ hài lòng khi Bò Cạp dành cho mình nhiều không gian riêng. Xử Nữ sẵn sàng trao quyền dẫn dắt vào tay Bò Cạp, kể cả trong chuyện ấy. Là người yêu, ban đầu Bò Cạp sẽ rất thích trò chuyện nhưng khi thời gian trôi đi, vai trò sẽ đảo ngược, Xử Nữ sẽ trở thành người tán gẫu nhiều hơn. Đây là một đặc điểm thường thấy ở Bò Cạp vì họ sẽ trở thành một bạn tình im lặng khi cảm thấy thoải mái bên người mình yêu.

Cũng có một khác biệt giữa hai cung hoàng đạo này. Trong khi Xử Nữ là người hay suy xét, trí tuệ, đôi khi quan trọng hóa vấn đề thì Bò Cạp không giống như vậy, họ không thể chịu được sự chỉ trích. Sự tự tin khiến Bò Cạp rất quyến rũ và khiến những người đứng cạnh họ, đặc biệt là người nhút nhát như Xử Nữ cảm thấy một chút tự ti. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu Bò Cạp biết cách tiết chế sự tự tin của chính mình.

Nàng Xử Nữ và chàng Bò Cạp

Hòa hợp cả trong tình yêu và đời sống tình dục, chàng và nàng là sự kết hợp tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân. Khi là vợ chồng, cả hai đều hết lòng và chung thủy với bạn đời. Họ luôn nỗ lực để loại bỏ những yếu tố tích cực trong mối quan hệ của mình. Đối với cặp đôi này, sự lãng mạn chỉ xuất hiện khi cả hai đã thực sự thấu hiểu nửa kia. Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này còn mang lại sự hòa hợp tuyệt vời cả trong công việc và tình bạn. Cả hai đều yêu thích công việc của mình và có thể rất chuyên nghiệp trong bất kỳ sự nghiệp nào mà họ theo đuổi. Bất kỳ dự án nào có sự kết hợp của họ đều hứa hẹn sẽ thành công.

Để gây ấn tượng với cô nàng Xử Nữ, đàn ông luôn phải xuất hiện với sự chỉn chu bởi nàng rất coi trọng vẻ bề ngoài. Nếu bạn đang nói đến một vấn đề gì đó với người phụ nữ này, tốt hơn hết bạn phải hiểu rõ điều đó và hãy nhớ, đừng bao giờ nói hết tất cả những điều mình biết. Cô ấy thích những món quà nhỏ và cảm thấy thích thú khi biết rằng mình được quan tâm. Ngược lại, để gây sự chú ý đối với đàn ông Bò Cạp, trước tiên, phụ nữ Xử Nữ phải thể hiện năng lực và sức mạnh của mình vì chàng trai này rất ham muốn quyền lực. Đối với anh chàng Bò Cạp, ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn không để lại ấn tượng đặc biệt ngay từ đầu thì bạn cũng đừng mong anh ta chú ý đến mình.

Phụ nữ Bò Cạp và đàn ông Xử Nữ

Đây có thể coi là một sự kết hợp không mấy hoàn hảo. Nếu cả hai có ấn tượng đầu tiên không tốt về nhau thì điều đó sẽ ám ảnh họ, thậm chí khiến cả chàng và nàng không thể nhận ra những điều tốt đẹp của người kia.

Trong sự kết hợp này, phụ nữ Bò Cạp thường là người chủ động còn đàn ông Xử Nữ sẽ đóng vai trò cân bằng mối quan hệ của họ. Chàng rất lãng mạn nhưng điều đó không đủ để làm hài lòng nàng vì phụ nữ thuộc cung này thiên về tình dục và cảm xúc. Cặp đôi này chỉ có một cuộc hôn nhân tốt nếu cả hai tập trung vào công việc, chăm chút cho gia đình và con cái.

Giữa chàng và nàng có một vài điều khó có thể dung hòa. Trong khi phụ nữ Bò Cạp rất mạnh mẽ, yêu thích quyền lực thì chàng Xử Nữ lại không mấy quan tâm đến quyền lực, cầu toàn và ngay thẳng. Trong khi nàng tìm kiếm những mối quan hệ thỏa mãn chuyện “chăn gối” thì chàng lại tìm kiếm sự hòa hợp về tâm hồn. Chính vì những sự khác biệt này mà mối quan hệ giữa phụ nữ Bò Cạp và đàn ông Xử Nữ khó có khả năng bền chặt.

Trong tình bạn, họ sẽ là những người bạn đặc biệt của nhau. Đàn ông Xử Nữ luôn chân thành với phụ nữ Bò Cạp. Đáp lại, cô ấy sẽ hỗ trợ và thúc đẩy người bạn của mình rất nhiều trong sự nghiệp. Là bạn của nhau, họ có một sự kết dính hoàn hảo và có thể chia sẻ với nhau nhiều điều.

Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Nữ Và Song Ngư Nam

Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai? Bạn sinh từ 23/8 – 23/9, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Xử Nữ – Virgo, còn nếu bạn sinh từ 19/2 – 21/3, bạn thuộc cung Song Ngư – Pisces.

Xử Nữ nổi tiếng là người theo đuổi sự hoàn mỹ. Xử Nữ trầm lắng với một cái đầu luôn phân tích và một trái tim luôn rung động. Bạn luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và quan trọng là bạn cần tình yêu, cảm xúc, và tất nhiên, một mối quan hệ hoàn hảo. Vốn là cung có chỉ số thông minh và cảm xúc rất cao nhưng bản chất nhút nhát khiến Xử Nữ khá khó khăn trong việc tiếp xúc với mọi người. Bạn có xu hướng phân tích các mối quan hệ hơn là để cho chúng xảy ra một cách tự nhiên…

Trong khi đó, Song Ngư lại hội tụ tính cách của tất cả 11 cung hoàng đạo trước nó. Không ngạc nhiên nếu ta nhận thấy ở Song Ngư sự phúc hậu và thẳng thắn của Nhân Mã, sự tận tuỵ công tâm của Ma Kết, lòng kiêu hãnh và tươi vui của Sư Tử, sự nhanh nhẹn, hoạt bát của Song Sinh, sự khoan thai, chậm chạp của Kim Ngưu, và chủ nghĩa lý tưởng của Bạch Dương. Vũ khí mạnh nhất của Song Ngư là tính hài ước và cũng như Xử Nữ, Song Ngư là người rất giàu tình thương.

Vậy liệu Xử Nữ có hợp với Song Ngư? Một thực tế cho thấy, giữa hai cung này tồn tại rất nhiều điểm khác biệt, nhưng nếu cả hai nhận ra những điểm tương đồng thì đây sẽ là một mối quan hệ có khả năng thành công rất cao, đem đến một kết quả đẹp cho đôi bên. Tính sắp xếp, thói quen lên kế hoạch và tỉ mỉ của Xử Nữ sẽ khiến cuộc đời của Song Ngư vững chắc hơn. Đặc biệt, nếu Song Ngư có cung Nguyệt hoặc sao Hỏa thuộc hệ Đất thì bạn sẽ thêm tôn trọng tính thực tế của Xử Nữ, giúp những giấc mơ của bạn trở nên thật hơn và dễ nắm bắt hơn.

Từ đó khiến cho tình yêu của hai bạn thêm bền chặt, thắm thiết hơn. Nếu cả Xử Nữ và Song Ngư cùng học được cách chấp nhận sự khác biệt của đôi bên, sử dụng ưu điểm của người này để bù đắp yếu điểm của người kia, thì hai bạn sẽ nhận ra, mình sinh ra để danh cho nhau. Vì thật ra, hai bạn giống như hình ảnh phản chiếu của nhau trong gương vậy. Quả thật là một cặp đôi duyên nợ!