Xử Nữ Thuộc Hệ Gì / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Xử Nữ

Xử Nữ tin rằng họ sở hữu chuẩn mực của sự cẩn thận trong việc là phẳng những điều kì quặc và lập dị trong mọi chuyện, trong cả việc làm biến mất mọi khuyết điểm tính cách của những người họ biết. Rồi Xử Nữ gặp Bò Cạp, và công thức lập trình máy tính cá nhân bị sai. Chiếc bàn ủi hơi nước của họ làm nổ cầu chì. Có điều gì đó không đúng. Là điều gì?

Đó là vì Bò Cạp lảng tránh mọi hình thức phân tích. Ngoài ra, họ không vui khi bị soi mói, cằn nhằn, hoặc bị quở trách về khuynh hướng nghịch ngợm của mình. Người có chủ tinh Diêm Vương không quan tâm đến việc bị người khác phê bình, dù cho sự phê bình đó có lịch sự và nhẹ nhàng thế nào. Nếu hút thuốc, họ sẽ không chịu nổi việc bị bảo phải ngừng hút, hoặc bị nhắc nhở đổ bỏ gạt tàn thuốc của mình. Ngược lại, nếu Bò Cạp không hút thuốc, họ cũng không cần ai khen ngợi rằng họ thật là một chàng trai/cô gái tốt vì đã kiềm chế để bản thân tránh xa những thói quen không lành mạnh và kém vệ sinh, rằng Bò Cạp được sinh ra với một sự tự tin không bao giờ giảm nhiệt, kèm theo đó là bản chất hay nghi ngờ. Tuy vậy, Bò Cạp cũng tự biết mình là người “tốt” và hơn nữa, họ ngờ vực những lời khen ngợi và những từ ngữ tán dương từ Xử Nữ và từ tất cả mọi người.

Những người khác có thể sợ dò xét và tìm hiểu những bí mật của Bò Cạp cũng như sự bí ẩn trong họ, nhưng Xử Nữ có một trí óc tò mò và ưa khám phá. Và dù Xử Nữ không thể đến gần và bất ngờ lột phăng mặt nạ của Bò Cạp, một nỗ lực đầy dịu dàng cũng sẽ được thực hiện để vén lên những gì đang ẩn giấu dưới vẻ ngoài của họ. Xử Nữ vì lý do nào đó đã không sợ hãi và kinh khiếp Bò Cạp như những chòm sao hoàng đạo khác, vì Xử Nữ thật sự tôn trọng khả năng phê bình và phân tích của Bò Cạp. Trinh Nữ sẽ thường tạo ra những nỗ lực một cách ý thức với Bò Cạp để tránh các vấn đề giao tiếp, trước khi họ bắt đầu không đồng thuận với nhau vì vài lý do nào đó. Trước hết, Xử Nữ tin rằng Bò Cạp là người cẩn thận và luôn đề phòng vì Bò Cạp khôn ngoan hơn, nhạy cảm hơn, và vì Xử Nữ tin rằng mọi góc nhìn trong quan điểm của Bò Cạp đều đúng đắn. Thứ hai, Xử Nữ đã tính toán phần trăm khả năng chiến thắng trong cuộc thi đấu trí với Bò Cạp và Xử Nữ đi đến quyết định rằng họ không có mấy cơ hội để thắng trận, đó là viễn cảnh tươi sáng nhất. Hơn nữa, Xử Nữ có nhận thức sâu sắc về những kết quả xấu có thể xảy ra nếu Bò Cạp bị kích động quá mức cần thiết. Quá nhiều cuộc chạm trán không mấy vui vẻ sẽ gây tác dụng ngược đến mục tiêu Xử Nữ đặt ra. (“Tác dụng ngược” là một trong những câu nói yêu thích của Xử Nữ).

Xử Nữ thực tế một cách khủng khiếp trong những vấn đề như vậy. Chính vì sự thông minh này của Xử Nữ đã khiến cho Bò Cạp mỉm cười. Xử Nữ và Bò Cạp là những người nhạy cảm, hay cười, có đôi mắt sáng ngời và lịch thiệp – những người mà bạn sẽ muốn có bên cạnh mình. Đừng lo lắng gì về tính cách của họ. Trong một số cách thức chưa được xác định, Xử Nữ có vẻ như làm dịu tinh thần của Bò Cạp. Xử Nữ thường khiến người khác trở nên bồn chồn lo lắng, hoặc cảm thấy tội lỗi vì đã không hoàn hảo khi ở cạnh mình, nhưng chúng lại có tác dụng ngược với Bò Cạp. Sự thật là Bò Cạp thường cảm thấy được thả lỏng và thư giãn khi có sự hiện diện của Xử Nữ. Thật sự không một ai và một cách nào làm Bò Cạp được “thả lỏng” như vậy.

Nhiều hơn bất kì người nào khác (trừ Kim Ngưu, Cự Giải, và Ma Kết), Bò Cạp có thể kìm hãm xu hướng lo lắng và hờn dỗi của Xử Nữ. Kết quả là Xử Nữ trông có vẻ bình tĩnh hơn, bình lặng hơn và ít lo lắng, bồn chồn hơn khi ở cạnh Bò Cạp. Cả Xử Nữ và Bò Cạp đều có sức ảnh hưởng tốt và rõ ràng đến nhau. Nếu Mặt Trăng và điểm Mọc của họ có góc tương khắc trong lá số, chắc chắn giữa cặp đôi này sẽ xảy đến nhiều sự bực dọc và căng thẳng. Tuy nhiên, thường thì điều đó chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Bò Cạp không phải là người chịu đau khổ trong câm lặng hoặc trong thời gian dài trước khi yêu cầu Xử Nữ thay đổi thái độ. Thế nên, Bò Cạp sẽ đề nghị cắt đứt mối quan hệ ngay lập tức khi sự thay đổi họ muốn ở Xử Nữ không được đáp ứng. Xử Nữ cũng không chần chừ lâu khi họ đã tỉnh mộng. Cũng như chú mèo Cheshire và những cựu binh, cả hai người họ đều sẽ biến mất và không bao giờ trở lại.

Xử Nữ sẽ không bao giờ đồng tình với những miêu tả của các chòm sao khác về một Bò Cạp nhẫn tâm, lạnh lùng và nguy hiểm. Đây không phải là tính cách mà Xử Nữ nhìn thấy ở Bò Cạp. Trong mắt Xử Nữ, Bò Cạp là một người ấm áp, rộng lượng và an toàn, cũng như rất đồng cảm và đầy yêu thương. Cũng như vậy, Bò Cạp sẽ không cho phép bất kì ai gọi Xử Nữ là một người kén cá chọn canh, kiểu cách và hay lo lắng. Làm sao có thể nguy hiểm, khi Bò Cạp chỉ lạnh lùng hơn những người bình thường (và điều này cũng khá thú vị đấy chứ!), cộng thêm sự bình yên khi có Xử Nữ là một người bạn, người họ hàng đang ở bên cạnh? Bạn chắc là đang nói về một ai đó khác chứ không phải Xử Nữ. Một khi sợi dây gắn kết giữa họ được hình thành, Xử Nữ sẽ thường xuyên nhận được năng lượng bảo vệ tuyệt đối từ Diêm Vương. Họ cũng sẽ tận hưởng lòng trung thành sôi sục của Bò Cạp, điều mà Bò Cạp chỉ trao cho những ai xứng đáng. Nếu có bất kì ai toan thử hãm hại Xử Nữ, người đã có được sự cống hiến của Bò Cạp, kẻ đó sẽ được cảnh báo phải dừng ngay khi họ còn thời gian. Có một điều gì đó dịu dàng và vô hại ở Xử Nữ, nên khi Bò Cạp thấy ai đó bằng lời nói hoặc đang chuẩn bị tấn công tâm hồn thanh cao và cần sự giúp đỡ này, Bò Cạp sẽ dùng hết mọi năng lượng của Diêm Vương để chống lại kẻ đối nghịch, những kẻ hiếm khi đánh bại được Bò Cạp, trừ khi đó là một Bò Cạp khác với Mặt Trăng ở Song Tử hay Nhân Mã, người đã làm tổn thương Xử Nữ. (Trong trường hợp đó, Xử Nữ nên rời thị trấn trong vài ngày hơn là bị bắt gặp giữa trận chiến mang đầy sức mạnh Diêm Vương giữa hai Bò Cạp. Không ai trong số hai Bò Cạp ấy sẽ lùi bước cho tới khi có người chiến thắng).

Những Xử Nữ bản thấp đôi khi có khả năng phê bình một cách đau đớn với lời nói cay nghiệt. Quả thực, những lời phê bình cay độc thực sự là một trong những sai lầm duy nhất của Xử Nữ. Nhưng bạn sẽ không bao giờ thuyết phục được họ về điều này. Xử Nữ tin rằng họ sở hữu mọi khuyết điểm và sai lầm. Bạn cứ kể tên những sai lầm đó đi, Xử Nữ sẽ thừa nhận chúng.Tuy nhiên, cho dù là một Xử Nữ khiêm tốn đến mấy, cũng sẽ hiếm khi thừa nhận mình là người ích kỷ. Không có sự buộc tội nào bất công hơn thế nữa. Những con người Xử Nữ này có một sự thúc bách phục vụ tất cả những người đi qua cuộc đời họ, bằng cách này hay cách khác. Sự rộng lượng đã được khắc sâu vào trái tim và tâm hồn Xử Nữ, những con người đôi khi hơi lập dị, nhưng thường lịch sự và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác bằng những cách thức dịu dàng và tử tế nhất.

Nếu là bạn, tôi sẽ không bao giờ dám gọi Xử Nữ là kẻ “ích kỉ” khi ở đó có mặt Bò Cạp, người đã trải nghiệm lòng tận tụy dịu dàng của Xử Nữ trong suốt nhiều năm. Với tôi, thật sự không khôn ngoan khi làm như vậy.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Xử Nữ – Bò Cạp

(Người xem 3.806 lượt, 1.210 lượt / ngày)

Linda Goodman

Mối Quan Hệ Giữa Cung Song Tử Và Xử Nữ

Sự kết hợp với một Song Tử sinh từ 13/6 đến 21/6 nghĩa là phải đối phó với những thử thách phức tạp mà Bảo bình, hành tinh đồng ngự trị của họ tạo ra. Nếu bạn sẵn sàng kiên trì với mối quan hệ, sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn sự thỏa mãn, nhưng hãy chuẩn bị cho một vài điều bất ngờ, vừa tốt lại vừa không tốt.

Đất + Không khí = Bụi

Thật là một điều khôi hài, cho dù cả hai bạn cùng bị thống trị bởi Sao Thủy, vẫn có một vài sự khác biệt rất cơ bản nhưng quan trọng giữa biểu tượng sao của các bạn. Cả hai cùng cảm thấy các bạn có nhiều cái giống nhau, nhưng Song Tử không theo đuổi tiểu tiết và sự cầu toàn như bạn.

♠ Bạn đang tìm Vật Phẩm May Mắn, Vật Phẩm Phong Thủy để sử dụng hoặc làm quà biếu mà không biết nên tìm ở đâu? Cửa Hàng Vật Phẩm May Mắn của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho bạn.

Xử Nữ có xu hướng thỏa mãn nhu cầu gia đình và nội tại của Song Tử. Bạn cho họ bầu trời an toàn mà từ đó họ có thể bước ra tham gia vào rất nhiều hoạt động. Bạn sẽ khiến họ cảm thấy được níu giữ lại và nhờ đó họ có sự an toàn, ổn định về mặt tài chính. Tính cách nước đôi của họ có nghĩa là họ thiếu phần này và cần ai đó bổ sung cho họ.

Trong chuyện chăn gối, Xử Nữ có xu hướng dè dặt, Sao Thần Nông u buồn ngự trị vấn đề tình dục của bạn. Song Tử bị chi phối bởi Vệ Nữ, gợi cảm và khôi hài hơn. Các bạn khó có thể đi vào lịch sử như một cặp bạn tình tuyệt vời nhất, nhưng hãy cho mình một cơ hội. Giống như người ta nói, được ăn cả, ngã về không.

Những Song Tử sinh từ 22/5 đến 1/6 rất phù hợp làm một người bạn trò chuyện tâm tình. Họ sẽ cho bạn những cuộc trò chuyện thú vị tới khó tin và rất nhiều sự hài hước. Bạn cũng thể hiện tốt với họ.

Những Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6 bị đồng chi phối bởi Vệ Nữ và Thiên Bình, mối quan hệ của bạn với họ thực sự có nền tảng vật chất. Mặc dù tiền bạc là điều quan trọng đối với hai bạn, xong vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ trong mối quan hệ này.

Sự kết hợp với một Song Tử sinh từ 13/6 đến 21/6 nghĩa là phải đối phó với những thử thách phức tạp mà Bảo bình, hành tinh đồng ngự trị của họ tạo ra. Nếu bạn sẵn sàng kiên trì với mối quan hệ, sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn sự thỏa mãn, nhưng hãy chuẩn bị cho một vài điều bất ngờ, vừa tốt lại vừa không tốt.

♠ Để có thêm thông tin về Phong Thủy May Mắn , hãy thông qua những Vat Pham May Man để tìm hiểu dễ dàng hơn.

Tam Đa, Tiên Thánh Hồ Lô, Hồ Lô Bát Tiên Bắp Cải, Củ Lạc, Sâm Bát Quái, Hổ Phù

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Sự Nghiệp Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Xử Nữ

Người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ (24/8 – 23/9) thường có sức khỏe dồi dào nên có thể đảm nhận những công việc nặng nhọc. Tuy nhiên, vì tính cách có phần khá tùy tiện nên họ thường làm việc không theo kế hoạch cụ thể nào.

Cung Xử Nữ

Trong khuôn khổ nhất định, họ sẽ luôn nhiệt tình với công việc và thu được kết quả xuất sắc. Họ không chỉ nhắm đến một mục đích duy nhất là lợi ích kinh tế và còn tìm kiếm cảm giác thoải mái trong công việc. Họ cũng sẽ không từ bỏ lý tưởng vì  bất cứ lý do gì, cho dù đó là vì người yêu hay người bạn đời của mình.

Người tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ còn có 1 ưu điểm nổi bật khác là luôn thích hành động vì lợi ích cộng đồng. Rất có thể họ sẽ trở thành tình nguyện viên của 1 tổ chức nhân đạo nào đó.

Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể theo đuổi những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ như lĩnh vực đầu tư hoặc ngành ngân hàng. Họ cũng luôn chú trọng đến hình ảnh của mình trong mắt những người khác.

tuổi Dần thuộc cung Xử Nữ sẽ là 1 “nội tướng” tuyệt vời. Họ thích được chuẩn bị những bữa ăn ngon cho tất cả các thành viên trong gia đình. Khả năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy tốt nhất trong lĩnh vực trang trí hoặc thiết kế.

Theo 12 con giáp về sự nghiệp và cuộc đời

Chương 24: Chàng Trai Thích Sạch Sẽ Thuộc Cung Xử Nữ

Thiên hậu trở về – Chương 24: Chàng trai thích sạch sẽ thuộc cung Xử Nữ

Những lời này khi nói ra thật khéo léo nhưng hàm ý uy hiếp bên trong nó cũng thật rõ ràng.

Đưa cả một đoàn người tới trung tâm đào tạo sao? Trời ạ, việc này sẽ tạo ra một tin tức rất lớn đó. Hạ Lăng cắn chặt răng nghĩ thầm, có lẽ Lệ Lôi cho rằng cô không muốn mọi chuyện bị làm quá lên nên mới không hề tỏ ra sợ hãi như vậy.

Cô nhẫn nhịn rồi thở dài một hơi, đưa tay ra nhận lấy chiếc hộp, lạnh lùng nói: Cảm ơn cậu chủ của ông.

Quản gia vẫn cung kính nói: Cậu chủ còn nói rằng, nếu như cô thay đổi suy nghĩ thì hãy gọi cho cậu ấy. Bên cạnh điện thoại có một nút dành cho cuộc gọi khẩn cấp, số điện thoại đó chính là số của cậu ấy.

Cảm ơn. Nhưng tôi sẽ không bao giờ dùng tới số điện thoại đó đâu. Hạ Lăng cố nén lại sự kích động muốn ném luôn cái điện thoại xuống đất, cô nghiến răng nghiến lợi nói xong câu đó liền quay người lên xe.

Trở lại trung tâm đào tạo, cô liền phát hiện có rất nhiều chuyện đã thay đổi khi cô không có ở đây.

Đầu tiên là việc Lục Đào đã tìm được bạn nhảy Hip-hop với anh ta, đó là một thiếu niên tên Lãnh Huy, tóc đen, mắt nhỏ, rất ít nói, biểu cảm trên gương mặt cũng khá lạnh lùng, giống với hình ảnh chàng trai lạnh lùng ít nói mà các cô gái ngày nay yêu thích.

Cậu ta từ công ty giải trí Đế Hoàng chuyển tới đây, ngược lại Lạc Lạc sắp chuyển tới công ty giải trí Đế Hoàng.

Hạ Lăng cũng có chút lo lắng cho cô gái đáng yêu kia, Đế Hoàng chính là công ty giải trí tốt nhất trong giới, đồng thời cũng là nơi nghiêm khắc nhất, cạnh tranh khốc liệt nhất. Tỉ lệ bị loại bỏ cao đến đáng sợ, hằng năm đều truyền ra thông tin có người tự sát vì không chịu được áp lực, không biết liệu Lạc Lạc có thể kiên trì tới cuối cùng hay không.

Đàm Anh gọi cô tới văn phòng rồi đưa cho cô một thứ: Đây là thứ mà Lạc Lạc nhờ tôi đưa cho cô trước khi cô ấy đi. Cô ấy nói, lần trước cô không thừa nhận cô ấy là bạn thân của mình nhất định là do khoảng thời gian đó bị người khác bắt nạt cho nên tâm trạng không được tốt lắm. Cô ấy còn nói, sẽ mãi mãi coi cô là bạn thân, cho dù cô ấy đi tới đâu cũng sẽ tiếp tục cùng cô cố gắng, tranh thủ thời gian để nhanh chóng được ra mắt.

Hạ Lăng cúi đầu, yên lặng nhìn chằm chằm vào sợi dây chuyền cỏ bốn lá trong tay, trong lòng có chút chua xót và cảm động mơ hồ. Lạc Lạc thật đúng là một cô bé ngây thơ, cho dù bị từ chối như vậy mà vẫn vui vẻ như cũ, không hề có chút khúc mắc nào trong lòng.

Cô nói với Đàm Anh: Giúp tôi chuyển lời cho Lạc Lạc, bảo cô ấy hãy tự biết chăm sóc bản thân mình. Sau khi nghĩ ngợi một lúc liền thay đổi: Hay là thôi đi.

Đàm Anh có chút hứng thù nhìn cô nói: Thật tàn nhẫn. Cô biết rõ ràng rằng cô bé kia rất thích bám lấy cô mà, cô thật sự phải nhẫn tâm với cô ấy như vậy sao?

Nếu không thì tôi phải làm sao đây? Khóc đến mức nước mắt chảy ròng ròng rồi nói mình sai rồi, chúng là làm hòa đi sao? Trong lòng nhịn không được có chút tức giận, giọng điệu của Hạ Lăng cũng bắt đầu chua ngoa hơn: Sếp Đàm, đây là việc riêng của tôi, không dám phiền anh quan tâm đâu.

Ai mà không muốn có bạn bè chứ? Ai mà không muốn được nhiều người quan tâm chứ?

Nhưng cô thì không thể, mãi mãi cũng không thể.

Từ nay về sau, cô chỉ mong sống yên ổn một mình, không cần phải lo lắng về điều gì, cũng như không sợ phải nhận lấy bất cứ loại phản bội nào nữa.

Thời gian cứ trôi qua từng ngày như thế.

Hạ Lăng vẫn luôn chỉ có một mình, luyện tập, ăn cơm, rửa mặt, đi ngủ. Ngoài ra, thỉnh thoảng cô cũng sẽ tới phòng thu âm của Vệ Thiều Âm để giúp đỡ anh vài việc, chủ yếu là các công việc lặt vặt, chau chuốt lại phổ nhạc, giúp đỡ làm nhạc… Còn cùng anh chạy đi khắp nơi, lắng nghe kế hoạch giao lưu của anh với mọi người, chủ yếu là các tác phẩm nhẹ nhàng, êm ái. Những điều này hoàn toàn khác xa với cuộc sống lộng lẫy, đẹp đẽ của cô ở kiếp trước.

Càng tiếp xúc nhiều, cô càng hiểu thêm được nhiều về những phong cách âm nhạc mà trước đây mình chưa từng biết.

Nó hòa nhập vào bên trong tiếng hát của cô, dần dần đã tạo thành giọng hát đặc trưng của cô ở kiếp này. Theo như lời của Vệ Thiều Âm, thì âm điệu của cô càng lúc càng trở nên gọn gàng, xa cách, thật giống như việc nhìn thế giới qua cánh cửa thủy tinh vào những ngày mưa, đơn giản mà xinh đẹp.

Kết hợp với gương mặt này của cô, cũng không tệ đâu. Vệ Thiều Âm tổng kết.

Anh đưa thiệp mời trong tay cho Hạ Lăng: Đến lúc đó cùng đi với tôi.

Hạ Lăng cúi đầu, tấm thiệp mời đỏ thẫm với những đường viền ánh kim vô cùng quen thuộc, đó là Tuế Mạt Thịnh Điển, buổi lễ âm nhạc long trọng nhất của đài truyền hình, hàng năm, đều mời những nhân vật nổi tiếng trong giới tham gia như ca sĩ, người chế tác, nhạc sĩ,… Những ngôi sao sáng chói đều tề tựu lại ở cùng một nơi.

Trước đây, hàng năm cô đều được mời đến, nhưng mà lại chưa bao giờ nhìn thấy Vệ Thiều Âm.

Hình như anh không thích tham gia vào những hoạt động như vậy, sao lần này lại đi? Cô hỏi.

Những hoạt động lặt vặt như vậy là phiền phức nhất. Vệ Thiều Âm nhíu mày uống cà phê, trong không gian yên tĩnh thoang thoảng một mùi cà phê ngào ngạt: Người thì nhiều, vừa ồn ào, vừa bẩn. Ngừng lại một lúc rồi nói: Là rất bẩn.

Hạ Lăng nhẹ giọng bật cười.

Vệ Thiều Âm bị cuồng sạch sẽ ở mức độ thấp, đây là phát hiện của cô sau một thời gian làm chung với anh ta. Phòng làm việc của anh ta mỗi ngày đều phải khử trùng một lần, khi đi ra ngoài thì luôn tự chuẩn bị bộ đồ ăn và cà phê, hơn nữa cũng không dùng khăn giấy, chỉ dùng một chiếc khăn nhỏ luôn mang theo bên người… Nghe nói cung hoàng đạo của người này là cung Xử Nữ.

Anh không vui liếc cô một cái: Cô cho rằng tôi muốn đi sao? Lần này vốn dĩ Phượng Côn đã từ chối lời mời của bọn họ, sau đó thì cái đám người Trần Vũ, Mộ Dung Chiêu không phải sinh bệnh nhập viện thì chính là kết hôn hưởng tuần trăng mật, nhà sản xuất không chịu liền đẩy tôi đi. Phía đài truyền hình bên kia cũng tới mời nhiều lần, điện thoại cũng gọi tới sếp luôn rồi, hơn nữa, còn thề độc là năm sau sẽ dành khung giờ vàng cho rồi, nên tôi chỉ có thể đi thôi.

Phượng Côn từ chối? Tin tức này khiến cho Hạ Lăng rất kinh ngạc, trong trí nhớ của cô hàng năm đều thấy hắn tới dự, năm nay tại sao vậy?

Vệ Thiều Âm lãnh đạm nói: Hắn nói trong khoảng thời gian này bận rộn quá mệt mỏi, muốn ra nước ngoài nghỉ ngơi một thời gian để điều chỉnh tâm trạng. Ai cũng biết, Hạ Lăng đã chết hơn nửa năm nay rồi, Hạ Vũ thì lại sắp ra mắt, có quá nhiều việc xảy ra liên tục, quả thật khiến hắn trở tay không kịp.

Đúng vậy, Hạ Vũ sắp ra mắt rồi.

Không phải bây giờ Hạ Lăng mới biết được tin tức này, thực tế là sau khi cô trở lại trung tâm không lâu, việc tuyên truyền đã rầm rộ ở khắp nơi. Khắp nơi đều là tin tức lăng xê cho Hạ Vũ, nhạc còn chưa ra nhưng người đã nổi tiếng rồi.

Vệ Thiều Âm đứng lên khỏi chiếc sô pha rộng làm bằng da thật, cùng Hạ Lăng nhìn về phía xa bên ngoài cửa sổ thủy tinh.

Ngoài cửa sổ, là âm thanh qua lại ồn ào của người qua đường, màn hình điện tử cực lớn thay đổi, hiện ra bức ảnh tinh xảo với gương mặt xinh đẹp của Hạ Vũ. Gương mặt của cô ta có ba phần giống với Hạ Lăng kiếp trước, nhưng lại không xinh đẹp sắc xảo như vậy, mà lại có nhiều hơn vài phần trong sáng động lòng người, khiến cho người ta không khỏi muốn yêu thương và bảo vệ.

Cái gì? Hạ Lăng nhất thời cảm thấy khó hiểu.

Em gái Hạ Lăng đau khổ không nơi nương tựa, thật đúng là khiến cho người ta thấy đau lòng. Trong giọng nói của hắn còn có một chút mỉa mai nhàn nhạt.

Tâm trạng của Hạ Lăng có chút phức tạp: Hình như anh không thích Hạ Vũ thì phải.

Vệ Thiều Âm cũng không phủ nhận: Tuy rằng Hạ Lăng hay nóng nảy, nhưng cũng không tỏ ra yếu đuối, tất cả thành tựu đều là do tự mình dùng thực lực thật sự để dành lấy. Hạ Vũ thì khác, cô ta chẳng qua chỉ là dùng sự nổi tiếng của chị gái mình để đi đường tắt mà thôi.

Hạ Lăng trầm mặc. Vệ Thiều Âm không hề biết vì ngày hôm nay mà Hạ Vũ đã hao tốn biết bao nhiêu tâm tư, có thể là dựa vào sự nổi tiếng của cô, nhưng mà đường tắt này là do Hạ Vũ suy tính, dùng hết sức để trải ra, tuyệt đối không thoải mái dễ dàng gì, cũng không hề có một chút may mắn nào.

Hôm nay nghĩ lại, có lẽ Hạ Vũ đã bắt đầu sắp xếp kế hoạch này từ rất lâu rồi.

Năm đó được Bùi Tử Hoành thu nhận, Hạ Vũ chín tuổi, thân thể yếu ớt giống như một con mèo bệnh, sắc mặt vàng như nến, mười ngón thô sưng. Cô ta được đưa ra nước ngoài để nhận được các loại điều trị tốt nhất, nhưng mà bệnh tim bẩm sinh rất khó trị, cũng đã phát bệnh lâu như vậy, đến giờ đã thực sự muộn rồi.

Khoảng thời gian đó, Hạ Vũ bị các loại phẩu thuật giày vò đến mức chỉ còn da bọc xương, thống khổ không chịu nổi.

Bùi Tử Hoành thì lại không hay để Hạ Lăng đi thăm, sợ làm chậm trễ việc đào tạo, cũng sợ mỗi lần trở về cô lại âm thầm rơi nước mắt. Cho nên anh thay cô đi thăm, ân cần hỏi han Hạ Vũ, kể chuyện, tặng cô ta các loại đồ vật nhỏ bé tinh xảo.

Cô không biết Hạ Vũ đã thích anh từ lúc nào nữa.