Xử Nữ Thực Dụng / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Yêu Một Xử Nữ Đầy Thực Tế

Đừng bỏ qua những điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ vì đó là những lời khuyên có ích để bạn duy trì mối quan hệ lâu dài với những người tuyệt vời như họ.

1. Thích phân tích

Điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ đầu tiên đó là họ khá tỉ mỉ và có đầu óc phân tích. Nhờ đó họ đưa ra những lời nhận xét thực sự hữu ích hỗ trợ bạn rất nhiều. Có thể nói, những đề xuất của Xử Nữ hầu như là những điều bạn chưa từng nghĩ tới.

2. Rất thực tế

Những người thuộc chòm sao này thích những gì mang tính thực tế. Vì thế, thậm chí bạn tiêu tốn rất nhiều tiền cho bữa tối xa hoa hay những món quà xa xỉ cũng không thể gây ấn tượng được với Xử Nữ.

Họ chỉ tin khi những lời nói của bạn trở thành hiện thực, nếu bạn chỉ nêu vấn đề mà không chịu hành động thì chắc chắn họ sẽ cân nhắc lại chuyện tình cảm với bạn. Phương pháp bày tỏ tình yêu một cách thông thường sẽ không giúp bạn ghi điểm trong mắt họ.

Dòng tin nhắn “Anh/Em yêu Em/Anh” vào mỗi buổi sáng sẽ rất tuyệt. Tặng hoa mỗi tháng một lần không phải ý tưởng tồi, nhưng nếu muốn thể hiện tình cảm với Xử Nữ, tốt nhất là hãy làm những việc cụ thể như giặt đồ, đổ rác, rửa bát… một cách chu đáo.

Chắc chắn người thích phân tích như Xử Nữ có lúc tỏ ra đáng nghi ngại nhưng điều đó sẽ có ích khi bạn muốn xin ý kiến về vấn đề quan trọng nào đó.

Nếu bạn đang chán nản hoặc đang gặp tình huống khó khăn nên hỏi Xử Nữ để được tư vấn. Họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất nhưng với điều kiện những gì bạn nói ra là sự thật. Điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ đó là thường xuyên xin ý kiến của họ cho những việc quan trọng.

Cách họ đưa ra lời khuyên thường nhẹ nhàng chứ không phải ép bạn nên làm việc này không nên làm việc kia và không hề khiến bạn có cảm giác tội lỗi vì những gì mình đã làm. Họ lắng nghe câu chuyện của bạn sau đó đưa ra gợi ý để có lợi nhất có thể.

4. Sẵn sàng cho những cuộc tranh luận trong hòa bình

Suy nghĩa thấu đáo nên cung hoàng đạo Xử Nữ rất tự tin vào ý kiến của mình và không ngại bảo vệ những quan điểm đã nêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một người có thể ngang ngửa mình trong các trận tranh luận thì chắc chắc Xử Nữ là người rất phù hợp.

Sạch sẽ và vệ sinh là điều rất quan trọng đối với Xử Nữ, do đó bạn nhớ dọn dẹp giường chiếu, dọn rửa bát đĩa, căn hộ của bạn phải thật gọn gàng trước khi mời họ về nhà.

Chắc chắn họ sẽ phát khùng lên nếu bạn khiến mọi thứ bừa bộn. Vì thế đồ lấy ở đâu bạn phải ngay lập tức đặt lại ở đó. Họ khá tốn nhiều thời gian cho việc luôn tay luôn chân dọn dẹp, vì vậy, bạn cũng phải là người tinh ý để đừng làm mất lòng Xử Nữ.

6. Họ có hoàn toàn bảo thủ?

Họ khó tính nhưng không có nghĩa là không thể mở lòng, chỉ là họ không chấp nhận chuyện tình một đêm chứ Xử Nữ khá thoải mái nếu bạn đủ làm họ tin tưởng. Lúc đó họ sẽ không ngại chia sẻ đam mê và cuộc sống của mình với bạn.

Xử Nữ là người trung thực, không hề che giấu cảm xúc đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu yêu, họ sẽ không ngại ra những cảm nhận của mình về người ấy và kể cả khi mới yêu họ cũng thích nói ra cảm xúc của mình. Khi thật lòng yêu họ cũng mong rằng sẽ nghe được những điều tương tự từ bạn. Họ luôn cố gắng mang lại những gì tốt nhất cho đối phương. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy, thì Xử Nữ chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

8. Mọi thứ phải trong tầm kiểm soát

Xử Nữ là những người có đầu óc sắp xếp nên đừng khiến họ cảm thấy bất ngờ vì điều đó chỉ làm họ cảm thấy căng thẳng hơn là vui. Họ thích bạn lên kế hoạch và không quên chia sẻ mọi thứ. Điều tuyệt nhất bạn có thể làm cho Xử Nữ đó là đưa cho họ kế hoạch về kỳ nghỉ của hai người trong thời gian tới.

Những người thuộc cung Xử Nữ sẵn sàng giúp bạn và thậm chí nói dối để bảo vệ bạn. Họ muốn thực hiện những yêu cầu và mong muốn của người yêu nhưng đừng vì thế mà lợi dụng Xử Nữ. Hãy yêu thương thật lòng và chăm sóc cho họ. Chỉ cho đi sự chân thành bạn mới nhận được lại sự chân thành tương ứng từ Xử Nữ.

10. Xử Nữ giỏi việc nhà

Điều nên nhớ trước khi yêu Xử Nữ đó là họ là người của gia đình. Niềm vui của họ là cùng bạn trang trí nhà cửa, chuẩn bị bữa tối và hỗ trợ cho bạn. Họ rất thích được giúp, nuông chiều và chăm sóc bạn nhưng họ không hề ngốc nghếch làm mọi thứ vô điều kiện vì bản chất họ rất nhạy cảm, nếu bạn có động thái không tốt họ sẽ rời xa bạn ngay lập tức.

Cách Tán Đổ Con Trai Xử Nữ Áp Dụng Là Thành Công

Cách tán đổ con trai Xử Nữ lý trí, nội tâm cần đến sự quan tâm và lắng nghe. Con trai Xử Nữ rất có cảm tình với một cô gái thông minh và độc lập.

Xử Nữ là cung hoàng đạo của những chàng trai và cô gái sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/8 đến 22/9. Nếu muốn học cách tán đổ con trai Xử Nữ, cần hiểu những anh chàng sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ thường có tư duy logic cao, thông minh, lý trí nhưng lại khá nội tâm đến mức đôi khi tự khép kín bản thân.

Đối với những con người luôn theo đuổi sự hoàn Mỹ và rất cầu toàn như Xử Nữ, chỉ có cách tự hoàn thiện mình mới có thể chinh phục được họ. Đặc trưng của con trai cung Xử Nữ là tính ngăn nắp, thoải mái và bình tĩnh. Họ có khả năng khống chế cảm xúc rất tốt và sẵn sàng dành thời gian để có thể thấu hiểu con người thật của bạn.

Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, chàng thường tỏ vẻ dửng dưng và thận trọng, đặc biệt là với những cô gái quá bạo dạn. Do đó, khi mới quen nhau, con gái không nên quá vội vàng, vồ vập, hãy giữ đúng mực.

Óc phán đoán và tư duy logic của Xử Nữ sẽ dễ bị ấn tượng bởi một cô gái thể hiện sự hứng thú với việc trau dồi kiến thức và ưa học hỏi. Xử Nữ thường đưa ra ý kiến mạnh mẽ về những gì họ cho là không đúng với chuẩn mực và không ngại những cuộc tranh luận.

Tuy nhiên, họ lại rất ghét nếu cuộc tranh luận đi quá xa và chuyển thành tranh cãi gay gắt. Cũng vì lý do này mà Xử Nữ nam dễ có cảm tình với các cô nàng đồng quan điểm với mình.

Cách tán đổ con trai Xử Nữ là hãy tỏ ra làmột cô gái thông minh, khéo léo trong giao tiếp và lịch thiệp. Họ ghét sự thô lỗ nên rất coi trọng những nghi thức xã giao và phản ứng mạnh trước những hành động cư xử không đúng mực. Do đó, để trở nên hoàn hảo trong mắt một chàng trai Xử Nữ, hãy tỏ ra là một người ăn nói có duyên, hài hước nhưng tế nhị, không hành xử trẻ con hoặc thô lỗ ở những nơi công cộng.

Điểm đặc biệt ở Xử Nữ là chàng thích những quy tắc, thích cuộc sống cố định và có trật tự. Do đó, Xử Nữ nam luôn cần một không gian riêng cho mình. Vì thế, dù có yêu và muốn ở bên bạn trai đến đâu, hãy cho anh ấy những khoảng không riêng. Quá gò ép bắt Xử Nữ thay đổi hay bắt chàng lúc nào cũng kè kè bên mình sẽ chỉ phản tác dụng mà thôi.

Minh Thùy Theo Đời Sống Plus

‘Hướng Dẫn Sử Dụng’ Đàn Ông: Chinh Phục Một Nam Xử Nữ (Phần 1)

Khi một người đàn ông Xử Nữ đang yêu, anh ta sẽ liên tục tự hỏi bản thân rằng mình có thực sự đang yêu không?

Là một nhân tố khá dễ thay đổi, anh ta có thể bắt đầu yêu và phát hiện ra rằng đó chỉ là những rung cảm nhất thời trong một vài tuần. Anh ấy có thể rất khó để có được, vì những cảm xúc của anh ấy không ổn định nhưng với phần nhân tố đất mà dấu hiệu của cung này chịu ảnh hưởng, anh ấy mong đợi ở “đối tác” của mình khá nhiều.

Mặc dù khá trung thành với bạn bè của mình, nhưng khi tìm kiếm tình yêu trong cuộc đời, anh rất khó khăn để có mối quan hệ yêu đương, phải cho đến khi anh ta gặp ai đó luôn có thể cho anh ta sự hoàn hảo mà anh ta tìm kiếm hoặc cho đến khi anh ta bỏ cuộc và chấp nhận đó là một tình yêu hoàn hảo.

Bản năng tình dục

Tình dục của một nam Xử Nữ phụ thuộc rất nhiều vào các đặc điểm của nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như cung mọc hay vị trí của các hành tinh khác nhau trong biểu đồ ngày sinh.

Nói chung, người đàn ông này có thể là một người tình thực sự không hăng hái. Đối tác của anh ấy phải sáng tạo hơn. Mặt tốt là trong suy nghĩ của mỗi Xử Nữ luôn thích phục vụ, và để tìm kiếm sự hoàn hảo, đa số những người đàn ông sinh ra cung hoàng đạo này sẽ cố gắng hết sức để tìm hiểu những nhu cầu sinh lý của bạn đời để thỏa mãn họ. Đàn ông Xử Nữ sẽ bị quyến rũ bởi mùi hương của bạn trên mái tóc,cơ thể và bất cứ mùi hương quyến rũ nào khác phát ra từ bạn.

Xử Nữ nam trong một mối quan hệ

Tùy thuộc vào những gì bạn mong đợi, Xử Nữ có thể là một người đàn ông đáp ứng được hoặc là một kẻ khá phiền nhiễu. Anh ta khá phụ thuộc vào người bạn đời của mình, cung hoàng đạo này được cai trị bởi Sao Thủy dẫn tạo nên một tính cách không thật sự ổn định và đáng tin tưởng.

Anh ta có thể khá hời hợt khi nói về những chuyện gần gũi trong tình cảm và sự thân mật, nhưng anh ấy đủ thông minh để thể hiện cho “đối tác” thấy rằng anh ta yêu họ đến mức nào. Anh ấy yêu thích thói quen thường ngày của mình và thường hay lựa chọn những điều tốt nhất và lành mạnh cho cuộc sống của mình đồng thời luôn đòi hỏi những điều này khi đang trog một mối quan hệ.

Xử Nữ nam thuộc tuýp người tin vào các giá trị truyền thống, và anh ấy thực sự muốn có ai đó chăm sóc anh ấy trong khi anh ấy phải bận “lo toan” cho cả thế giới.

Có thể tin tưởng các nam nhân Xử Nữ không?

Anh ta cần có một “la bàn đạo đức” thực sự chặt chẽ và mạnh mẽ để có thể dẫn đường cho chính mình. Anh ta là người quan tâm sâu sắc. Là cung đất chính hiệu, Xử Nữ luôn ham muốn những khoái cảm về thể xác, hoặc đi đến các thái cực cực đoan khác khi mâu thuẫn với ý thức về chủ nghĩa khoái lạc và tôn giáo của mình hoặc hệ thống niềm tin truyền thống.

Nếu anh ta tìm thấy quá nhiều khuyết điểm trong người bạn đời, anh ta sẽ không nghi ngờ gì nữa mà nhanh chóng tìm kiếm một người khác. Thậm chí những Xử Nữ chung tình nhất cũng có nhu cầu này, và họ tin tưởng bản thân mình.

Cẩn thận, tỉ mỉ bậc nhất, yêu Xử Nữ bạn sẽ thấy mình như một nàng công chúa nhưng để mối quan hệ trở nên lâu dài thì hãy thường xuyên làm mới mình. Các chàng trai “sát gái” này cực kỳ nhanh thay đổi nếu phát hiện ra bất cứ điều gì anh ta không thích ở bạn đấy!

Theo Vietnamnet

Xử Nữ Lai Thiên Bình: Hoàn Hảo Những Giá Trị Cốt Lõi Và Thực Tế

Xử Nữ là cung rất thông minh, rất tinh tế nhưng lại quá thực tế và tỉ mỹ…lai với Thiên Bình sẽ giúp bạn cân bằng hơn đó! Trong tử vi chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ lai Thiên Bình sinh ngày 19 Tháng Chín đến 24 Tháng Chín (19/09 đến 24/09) trong năm. Những người sinh ra thuộc Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình là những người rất đẹp và gợi cảm. Họ rất giỏi các môn về nghệ thuật, hấp dẫn người khác, họ luôn cố gắng làm mọi thứ xung quanh mình hoàn hảo và gọn gàng. Họ là những người tài năng và luôn có kế hoạch dài hạn cho cuộc đời.

Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình có thể mâu thuẫn trong một số lĩnh vực. Vì lai cả Xử Nữ và Thiên Bình nên hai người nhận thức mọi thứ qua hương vị và tính thẩm mỹ, trong tình cảm hay trực giác họ có thể thiếu sự tinh tế. Họ biết rằng, giá trị của vẻ đẹp là ở bên trong của nó chứ không phải là hào nhoáng bên ngoài. Họ muốn thật hoàn hảo những giá trị cốt lõi và thực tế.

Nếu họ muốn thành công, họ phải thoát ra khỏi vỏ bọc thực tế, tỷ mĩ…quá mức cho phép, họ cần phải thoải mái hơn. Họ cũng không nên quên đi các giá trị tâm linh và chỉ để ý đến các vấn đề vật chất.

Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình là những người rất trách nhiệm và cố gắng hoàn thành mọi thứ thật tốt. Họ là một nhân viên tốt, nhưng họ có thể thiếu tự tin. Họ lịch sự và cởi mở, nhưng họ yêu thích những cuộc tranh luận. Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình tinh tế và chu đáo, họ hiếm khi thể hiện sự tức giận của họ ở nơi công cộng. Thay vào đó, họ thực hiện các hành động một cách tinh tế để che mắt đối phương.

Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình rất quan tâm đến sức khỏe, giúp họ chăm sóc tốt cho bản thân và con cái của họ. Họ thích tập thể dục, mặc dù họ cũng khá là lười biếng.

Trong tình yêu, những người sinh ra là Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình là những người lãng mạn, tận tâm và vui tươi. Họ lấy những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng để đánh giá đối tác của họ. Họ muốn có một mối quan hệ hài hòa trong hòa bình. Họ có khả năng nhìn thấy trước tất cả mọi chuyện nhờ sự thông minh của mình, nhưng họ cũng là những người đôi lúc rất điên điên.

Vì tôn trọng chủ nghĩa hoàn hảo, họ không dễ hài lòng với bất cứ thứ gì, họ có thể nhìn thấy sai sót ở bất cứ nơi đâu. Họ cần bớt cái tính đó khỏi con người, như thế họ sẽ bớt những trở ngại hơn.

Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình là những người thực tế, làm việc chăm chỉ, cần cù, tỉ mỉ, hấp dẫn, hợp lý, quyến rũ, nhút nhát, khiêm tốn, hiệu quả, lãng mạn, tận tâm và lịch sự. Họ cũng có thể là không công bằng, khá xa cách, dễ bị ảnh hưởng, buông thả, quấy khóc, không an toàn, có khuynh hướng bị thần kinh và thiếu quyết đoán.

Họ yêu thiên nhiên và tin vào giá trị thực tế. Tuy nhiên họ cũng hay mơ mộng và tưởng tượng. Họ yêu thích khoa học và rất có năng khiếu nghệ thuật trong cuộc đời.

ST