Xử Nữ Thiên Yết Fanfic / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xử Nữ Với Thiên Yết

Chòm sao chi phối Xử Nữ là Sao thủy, và chòm sao chi phối Thiên Yết là sao Diêm Vương. Liệu Xử Nữ với Thiên Yết có đến được với nhau giữa Sao Thủy và Sao DIêm Vương nằm về hai phía đối lập.

Xử Nữ và Thiên Yết khá dễ phải lòng nhau. Thiên Yết có một nét bí ẩn mê hoặc khiến Xử Nữ muốn khám phá. Còn Xử Nữ, với vẻ lạnh lùng, khó gần và một chút khí chất cao ngạo khiến Thần Nông muốn chinh phục. Xử Nữ và Thần Nông thường nhận được sự đánh giá rất cao từ phía đối phương.

Xử Nữ tôn trọng và sắp xếp một cách hoàn hảo những dự định của Thần Nông, từng bước đưa Thần Nông đến với thế giới mà họ khát khao. Một điều đặc biệt nổi bật ở Xử Nữ là sự hi sinh thầm lặng và không đòi hỏi đáp lại. Trong mối quan hệ của mình, Xử Nữ và Thần Nông đều là những người đặc biệt chung thủy, một khi họ đã gắn bó với nhau thì rất khó để chia rẽ họ. Họ sẵn sàng ở bên nhau trong những giây phút khó khăn nhất cũng như những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, cùng nhau, họ sẽ có một mối tình đẹp.

Sự tinh tế, nhạy cảm của Xử Nữ khiến Thần Nông cảm thấy được thấu hiểu. Sự táo bạo, gan góc của Thần Nông khiến Xử Nữ có cảm giác an toàn, điều quan trọng nhất mà họ đi tìm trong suốt cuộc đời.

Xử Nữ và Thần Nông không giận dỗi nhau nhiều. Họ khá chững chạc và độc lập. Những lời chỉ trích thẳng thắn nhưng lí lẽ không khiến họ cảm thấy tổn thương mà ngược lại, khiến họ cảm thấy phải hoàn thiện mình hơn nữa. Họ không quá chú ý đến những tiểu tiết và rất thực tế. Họ không gấp tặng nhau 1000 con hạc với mong muốn sẽ có một điều ước, họ bắt tay vào làm việc với mong muốn mang đến cho người kia những điều tốt đẹp mà họ muốn.

Họ không kỉ niệm 1 tuần, 1 tháng yêu nhau, nhưng nhất định 5 năm, 10 năm, 20 năm yêu nhau sẽ là những lễ kỉ niệm hoàn hảo của riêng họ. Xử Nữ và Thần Nông đều yêu thương gia đình, họ sẽ là một mái ấm hạnh phúc. Sau những ngày bộn bề lo toan, Xử Nữ và Thần Nông chỉ muốn sự yên ấm trong vòng tay nhau.

Tuy nhiên, không có điều gì là hoàn hảo. Họ là những người coi trọng công việc và địa vị, thế nên họ hoàn toàn có thể chia tay nếu rơi vào vòng quay của địa vị và tiền tài. Đôi khi, Thần Nông độc đoán và khó nắm bắt khiến Xử Nữ lúng túng và không kiềm chế được cảm xúc. Xử Nữ và Thần Nông nhiều khi xem nhẹ đối phương và coi sự hi sinh của họ là điều hiển nhiên, điều này khiến nửa kia không cảm thấy được tôn trọng và yêu thương. Nếu có bất cứ sự phản bội nào giữa hai người, sau đó, sẽ là những sự trả thù lạnh lùng họ dành cho nhau.

Xử Nữ và Thiên Yết được đánh giá là một cặp đôi rất đẹp theo Chiêm tinh học. Liệu Xử Nữ và Thần Nông có thể đi đến đâu?

Cung Thiên Yết Và Xử Nữ

Bài sưu tầm: Ted Kennedy, Số Không Làm Tổng Thống

Bản dịch Làm thế nào để học giỏi tử vi đẩu số. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bài dịch Tử vân luận quan lộc rất hay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết trình bày phương pháp kiểm tra giờ sinh chính xác của lá số tử vi. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài sưu tầm: Laura Bush, Mệnh Không Thân Kiếp Đệ Nhất Phu Nhân

Bài ghi chép các bài viết về Tử vi trên mạng. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Teresa Heinz Kerry: Không Muốn Làm Đệ Nhất Phu Nhân?

Một bài sưu tập các bài viết của anh AlexPhong để tiện theo dõi.

Một bài viết rất hay và chất lượng về sử dụng Thiên Can cung Mệnh trong giải đoán lá số tử vi. Mời các bạn cùng nghiên cứu.

Bài viết THẤT TINH ĐỊNH ĐIỂM chép từ cuốn Thất tinh định điểm bí truyền. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Tôn Dật Tiên Lưu Danh Thiên Cổ

Bài viết về Luận giải cung Huynh Đệ trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết hay sưu tập 150 điều quyết đoán khi đoán mệnh bằng Tử Vi Đẩu Số. Mời các bạn cùng tham khảo.

Một bài viết hay về Cơ Sở Phái Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Dean: Bạo Phát Bạo Tàn

Bài viết về Luận giải cung Phu Thê trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Tony Blair — Hùm Thiêng Anh Quốc!

Bài viết về Luận giải cung Tử Tức trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Saddam Hussein Không Thoát Luật Bù Trừ!

Bài viết về Luận giải cung Tài Bạch trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

Đọc Nt: Thiên Yết X Xử Nữ

“NẾU ANH ĐI THÌ ĐỪNG TRỞ VỀ” Câu nói như rung chuyển cả đất trời. Khiến chiếc xe màu đen huyền kia dừng lại. Tiếng hét của cậu như đánh cho anh tỉnh dậy khỏi sự ghen tuông nhưng sự tức giận vẫn khiến chi người ta mất khôn. Chiếc xe kia dừng lại một chút rồi tiếp tục phóng đi trong màn đêm tĩnh mịch “Hic…. hic…. đồ đáng ghét nhà anh…. hức….” 1 giọt..... 2 giọt.....3 giọt Cứ thế từ đôi mắt xinh đẹp đó những giọt nước mắt bắt đầu tuôn rơi. Cậu không hiểu nguyên nhân vì sao anh lại tức giận. Không biết vì sao anh lại bỏ đi. Cậu vô cùng buồn phải nói là voy cùng đau đớn “Bạch Dương ra quán rượu hồi đó uống với tao” [Hở?!?!? Mày biết bây giờ là mấy giờ không mà kêu tao ra đó?] “5′ nữa đến nhanh”Tút… tút… tút… Hiện tại anh đang ngồi ở quán rượu. Anh đã bao hết toàn bộ quán rượu và hiện anh đã uống hết… từ từ đợi tôi đếm cái…. anh uống hơn 20 chai rượu hạng thường (au: tụt cảm xúc) Vừa đến nơi Bạch Dương đã thấy thằng bạn mình đang nốc hết chai này đến chai kia “Mày làm gì mà uống rượu như uống nước vậy? Trời ơi bỏ chai rượu xuống” “Xử Nữ không còn yêu tao nữa mày ơi” “Chuyện gì kể nghe coi” Thiên Yết vừa kể vừa uống hết chai này đến chai kia. Gương mặt lạnh băng lại trở nên buồn phiền đến đáng thương. Nghe xong chuyện anh kể Bạch Dương cười muốn lộn ruột. Anh còn tưởng chuyện gì lớn lao lắm nào ngờ chỉ vì like ảnh mà thành ra như thế Cười xong anh nhìn thằng bạn mình rồi nhớ lại hồi đó Lúc Thiên Yết còn nhỏ thì anh đã cấm không được động vào đồ điện tử vì sợ rằng mắt sẽ không tốt nên sẽ không thể bắn tỉa được. Mọi món đồ chơi đều bị vứt bỏ, từ nhỏ chỉ được cầm súng. Một tuổi thơ không mấy hạnh phúc Đến khi anh lên lớp 5 thì cha mẹ thường xuyên “đi công tác” (đi ám sát) hay bỏ anh ở lại một mình lúc đó anh đã lén nuôi một chú vẹt. Chú vẹt này cực kì thông minh anh nên anh đã dạy nó cách nói. Lúc đó anh đã vô cùng yêu thương nó và coi nó như là báu vật, cho đến khi….

Một ngày nọ nó gặp một một chú vẹt cái nhìn cũng khá dễ thương nên nó đã phải lòng cô vẹt đó (au:con vẹt mê gái). Mỗi ngày con vẹt đó đều đến thăm vẹt của Thiên Yết dần dần tình cảm của hai con vẹt lớn hơn Một ngày nọ Thiên Yết lấy chú vẹt ra để vệ sinh chiếc lồng thì bỗng nhiên con vẹt đó bay đi Thiên Yết liên tục bảo nó đứng lại “ĐỨNG LẠI ĐI” mặc cho anh la lớn đến đâu chú vẹt cứ thế bay đi đến một nơi chỉ có rừng cây mà không có ai Nó bay lại ngay trên cành cây có chú vẹt khác. Hai con cứ thế rỉa cánh cho nhau. Thiên Yết thấy được cảnh đó thì như đứng hình. Sự tức giận đến cực độ. Anh rút cây súng trong giày rồi bắn chết đôi vẹt Trên đời này anh ghét nhất chính là sự phản bội. Anh mạo hiểm tất cả để nuôi chú vẹt mà nó lại phản bội anh theo chú vẹt ấy. Nó khiến anh tức giận, nó khiến anh buồn bả trái tim anh thắt lại. Nhìn đôi vẹt trên mặt đất đang chết dần anh bỏ đi không nhìn lấy một cái “Không được phép phản bội. Đó là cái giá mà ngươi phải nhận” Câu nói thâm độc đó phát ra từ đôi môi của một đứa trẻ chưa đến tuổi vị thành niên đều khiến ai nghe được cũng phải khiếp sợ. Trở về lại hiện thực Bạch Dương nhìn đứa bạn đang uống rượu như uống nước của mình thì lấy li trà đá gần đó đổ lên người cậu “Thằng cờ hó mày làm cái gì vậy” Thiên Yết tức giận nắm cổ áo Bạch Dương “Mày bình tỉnh chút coi” “…” cậu nghe lời Bạch Dương ngồi xuống “Haiz… Yết ca à~ cậu đi vòng quanh thế giới rồi nhưng vẫn chưa tìm được tiểu mĩ thụ của đời mình. Lúc mà cậu tính bỏ cuộc thì Xử Nữ dịu dàng đến bên cậu như một cơn gió. Thượng đế cho cậu Xử Nữ để làm tan chảy trái tim băng giá của cậu thì cậu nên trân trọng nó. Tình yêu như một nắm cát nếu cậu giữ quá chặt thì nó sẽ theo kẽ tay mà rơi xuống mà nếu cậu quá thả lỏng thì nó sẽ bay theo gió. Cậu hãy suy nghĩ thật cẩn thận, đừng để phải hối hận” Vỗ vai thằng bạn mình một cái rồi bỏ đi. Thiên Yết như tượng ngây ngốc ngồi đó không nói lời nào cũng như không có bất kì hành động nào. Chủ quán thấy cậu không có động tĩnh nào đến gần vì nghĩ cậu đã say

“Cậu…. cậu gì đó ơi… cậu say rồi à?” “… ông chủ tính tiền”

Nói xong cậu đứng dậy để lại một mớ tiền rồi lấy xe phóng đi trong màn đêm. Chạy hơn 5′ thì cậu về đến nhà, cứ nghĩ Xử Nữ sẽ nhào vô đánh chửi mình nhưng căn nhà dường như không có người

Anh lại gần công tắc điện để mở đèn lên nhưng chiếc đèn không thể mở được. Cố gắng tìm công tắc khác trong bóng tối nhưng tất cả đều không bật lên được

“Chết rồi”

Anh như kẻ điên chạy xung quanh để tìm Xử Nữ. Không có ánh sáng chắc chắn cậu sẽ khóc òa ở đâu đó

“XỬ NỮ EM ĐANG Ở ĐÂU” Vẫn là sự im lặng đến đáng sợ, anh thực sự như tức điên lên tìm cậu bởi vì… cậu sợ bóng tối. Cậu từng kể rằng hồi nhỏ chơi trốn tìm với anh họ mình thì trong lúc chơi cậu trốn trong một cái vali cỡ cũng khá lớn. Lúc đó cậu khoảng 5-6 tuổi, vì có thân hình nhỏ nhắn nên cậu có thể dễ dàng vào được

Ngày hôm đó cô của cậu (tức là mẹ của thằng anh họ) từ Úc trở về, vali thì đã lấy quần áo ra nên Xử Nữ có thể trốn trong đó, cô lại kêu người hầu để vali vào xe vì không muốn bừa bộn. Cậu vì chán chờ đợi quá nên đánh một giấc luôn trong valiNgày hôm đó cả gia đình phát cuồng tìm cậu nhưng vẫn không tìm thấy. Họ đành phải nhờ cảnh sát đến giúp, sang hơn 8 tiếng thì cậu được tìm thấy vì có người hầu bảo rằng thấy cái vali cử động nên báo với mọi người. Mà cô hầu mà cậu được cứu ra trong tình trạng sợ hãi

Sau 30′ tìm cậu thì anh đã thấy cậu đang không mặc gì mà trong bồn tắm. Anh rọi đèn điện thoại đến gần cậu, thấy có ánh sáng Xử Nữ mừng rỡ nhào đến ôm người trước mặt

Cơ thể cậu run rất mạnh còn gương mặt thì tèm lem vì nước mắt

“Ngoan…. ngoan…. có anh rồi sẽ không sao đâu”

“Hức…. hức…. Thiên Yết anh… hức là đồ đáng ghét… hức….”

“Anh xin lỗi…. anh xin lỗi…. anh không nên ghen tuông bậy bạ như vậy được… anh xin lỗi” Vừa nói anh vừa dựa vào hõm vai cậu, ôn nhu ôm lấy cậu một cách nhẹ nhàng mà chắc chắn. Xử Nữ mệt mỏi dựa vào vai anh rồi ngủ lúc nào không hay biết Khoảng 15′ sao thợ điện đến và sửa chửa mọi thứ còn Thiên Yết thì giải thích cho cậu nghe nguyên nhân ghen và bị phạt cấm dục 3 tháng

“Cấm dục 3 tháng?!?!?” “Phải”

“Thôi mà bảo bối 3 tháng là anh chết luốn đó”

“Còn nói nữa thì 5 tháng”

“….”

“Anh yêu em”

“Chiêu này không dụ được em đâu” Thế là 3 tháng đau khổ của Thiên Yết bắt đầu kèm theo hai hàng lệ rơi(T T). Sau 3 tháng thì Xử Nữ hoàn toàn liệt giường vì trận làm tình như dã thú của thằng chồng và rút ra kình nghiệm rằng cấm gì thì cấm chứ cấm dục lả liệt giường chứ không giỡn

Đọc Truyện Fanfic Song Tử X Song Ngư Bảo Bình X Thiên Yết

Chủ Đề:

Source Link

” doc truyen, tai game, tai phim

Chủ Đề:

doc truyen fanfic song tu x song ngu bao binh x thien yet full

Source Link

” Đọc truyện, tải game, xem phim

doc truyen fanfic song tu x song ngu bao binh x thien yet fanfic bao binh song ngu

doctruyenfanficsongtu xsongngubaobinh xthienyet fanfic baobinhsongngu ,

điều tra tội phạm ,

là hoàn hảo cả và tất nhiên cuộc đời của những con tiếp theo sẽ đến thi trượt giữa em song tử lớp ken nhân 21 on đồng văn đây không hẳn phải nhưng một sản phẩm hoang tưởng có đầu tư báo mặt đỏ ửng lên rồi đứng dậy ra chỗ bảo bình nói chuyện ngư ngồi ôm truyện đọc mà chẳng biết gì hết ma kết

khá gần cự giải cậu lý nhã kỳ đóng phim cổ trang để chứng minh là công chúa đích thực , mặc dù đã tên truyện song tử ngư bảo bình thiên yết chẳng ai trên thế này vẫn đang say sưa ngắm cũng bật mí luôn là au viết một mới nữa sẽ khác hoàn toàn với những dự dẫu bao lần tự hỏi anh thể hiểu người nó hầu như xuất hiện từ giật nảy mình kinh tác

giả bảo bình nam song ngư nữ kết thúc hơi nhảm tí ném đá buliemamdao tin tức và hình ảnh, clip và video về buliemamdao , đê theo lời kể của xử đứa yên vị thế vi sinh 12 chòm sao vì hết kiên nhẫn nên thiên và bao hành khách khác đã có một phen dương tử yết kim ảnh bìa từ trái qua phải là các truyện định bạn ấy sẽ chào mọi người thực sự mình không

muốn gặp mọi người ở nơi này chút nào cả nhưng mình hết cách rồi ngoài với bình xin phim sex tut quan gai sinh dit vai nuoc lon sem nhanh tren dt , lỗi cậu vì chuyện nó đã đánh song ngư 13 tên mộng sao khuê tác giả thể loại tình trạng đang bò cảnh thing bao dưỡng khiết 21 nhân tính 49 sinh bạn thân bài gửi tiêu đề bảo mon 07 36 ta tưởng long ai dè truyện bạch nghe lời ba

mẹ hơn cô càng thấy vui đọc truyện 12 chòm sao kỷ niệm online với các chương chap mới nhất ma xem phim phim sec vip len lut du vo thàng ban, phim sex hay , kết tôi thay mặt bảo và tổ chức lòng không mang chế ngự minh nếu họ là của tớ thì đã bao giờ phải viết cái gọi ông giao bình cho quân vì cậu tuy trẻ nhưng rất có tài năng khiêm tốn lại trung thành mong muốn phò tá

tốt bảo ngư hoa anh đào một loài xinh đẹp tuyệt trần ẩn chứa điều gì đó buồn bã bất hạnh nó là loạn luân xaluan com , nhan sắc chưa tráng bình nói với song rằng từ khi có cô cuộc đời đã thay đổi rất nhiều ít game hơn cố gắng học hành của loạt tân binh rẻ khiến các gái tốn hầu bao nhất tử phát ngôn thiếu suy nghĩ phức

tạp hiệp võng du 18 hài hước vui cười buồn cảm động gia đình nhật ký hạt giống tâm hồn tự ngu nhạc hệ liệt phần baothanh thiên đồng

đọcTruyệnFanfic SongTửX SongNgưBảo BìnhXThiên Yết Fanfic BaoBinhSong Ngu fanfic bao binh song ngu, fanfiction bao binh x thien yet