Xếp Hạng Trí Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xếp Hạng Trí Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Hạng 2 cung hoàng đạo thông minh nhất: Ma Kết

Á quân trong danh sách những cung hoàng đạo thông minh nhất chính là Ma Kết. Ma Kết biến kết hợp và vận dụng khả năng của bản thân để tiến rất xa trong sự nghiệp và cuộc sống. Bạn thông thái, hiểu rõ các quy tắc và luật lệ của cuộc sống.

Hạng 3 cung hoàng đạo thông minh nhất: Xử Nữ

Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, Xử Nữ lạnh lùng, thông minh, thực tế và vô cùng sáng suốt. Họ có khả năng tính toán, tư duy logic và luôn biết cách xử lí hay làm mọi thứ hoàn hảo. Họ nghĩ nhanh nhưng thường hành động vô cùng cẩn trọng.

Hạng 4 cung hoàng đạo thông minh nhất: Song Tử

Song Tử có khả năng nắm bắt vấn đề cực nhanh, 12 cung hoang dao giỏi giang và thích học hỏi kiến thức mới. Chính sự nhanh nhẹn và học giỏi khiến Song Tử thường được mọi người nể phục và trầm trồ. Ấy thế nhưng Song Tử thường đầu voi đuôi chuột, ít khi theo đuổi được một điều gì đó lâu dài.

Hạng 5 cung hoàng đạo thông minh nhất: Thần Nông

Thần Nông là những người cực kỳ thông minh và tinh tế. Nhưng đôi khi chúng ta không thể biết trước được Thần Nông sẽ sử dụng trí thông minh ấy vào việc tốt hay việc xấu. Đó là lí do mà những người cung Thần Nông thường khá nguy hiểm trong mắt mọi người.

Hạng 6 cung hoàng đạo thông minh nhất: Nhân Mã

Nhân Mã khá lười suy nghĩ. Với họ, đó là một việc tốn thời gian và phí công sức. Cuộc sống luôn chuyển động và biến đổi không ngừng, vậy có lý gì mà phải suy nghĩ? Hãy cứ tận hưởng cuộc sống đi!

Hạng 7 cung hoàng đạo thông minh nhất: Sư Tử

Sư Tử là những người rất thích khoe khoang và “nổ” về bản thân. Ấy thế nên Sư Tử thường hơi tung hô bản thân mình lên quá mức. Bên cạnh đó Sư Tử còn thích che giấu yếu điểm của bản thân và ít khi dám thừa nhận mình không biết một điều gì đó.

Hạng 8 cung hoàng đạo thông minh nhất: Thiên Bình

Mặc dù biết suy nghĩ, nhưng Thiên Bình lại mắc bệnh suy nghĩ quá nhiều. Cho dù một bài toán rất đơn giản hay một vấn đề không quá rắc rối nhưng Thiên Bình thường xuyên có xu hướng phức tạp hoá nó lên. Hơn thế nữa, bản tính Thiên Bình còn hay phân vân và chẳng thế phân tích thiệt hơn trong một vấn đề.

Hạng 9 cung hoàng đạo thông minh nhất: Bạch Dương

Bạch Dương là những người rất nhanh trí và quyết đoán. Ấy thế nhưng điểm yếu của các Bạch Dương là thường làm rồi mới nghĩ, hay quá vội vàng để rồi quyết xong thì hối hận. Có lẽ Bạch Dương cần dành nhiều thời gian để nghĩ trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì.

Hạng 10 cung hoàng đạo thông minh nhất: Song Ngư

Vốn dĩ Song Ngư là những người có trực giác cực kỳ nhạy bén, ấy thế nhưng tâm hồn cậu ấy lại thường treo ngược cành cây. Hơn thế nữa, Song Ngư thích để cảm xúc dẫn lối mình hơn là tính toán và suy tính.

Hạng 11 cung hoàng đạo thông minh nhất: Cự Giải

Cự Giải thường ít khi sử dụng logic mà suy nghĩ bằng tình cảm nhiều hơn. Chính vì thế, nhiều khi Cự Giải không được giỏi sử dụng đầu óc trong việc phán đoán người khác lắm. Bù lại, bạn rất nhạy cảm, tinh tế và luôn quan tâm tốt bụng với mọi người

Hạng 12 cung hoàng đạo thông minh nhất: Kim Ngưu

Kim Ngưu ngố tầu rất hay bị 11 cung hoàng đạo còn lại trêu chọc và cho ăn quả lừa vì sự ngây thơ của mình. Chẳng bao giờ nghĩ quá nhiều và suy nghĩ khá đơn giản, Kim Ngưu lại được mọi người yêu quý chính vì sự giản dị và trong sang ấy.

Xếp Hạng Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

IQ trong tiếng Anh là viết tắt của từ “lntelligent Quotient”, là chỉ số thông minh và được dùng trong ngành tâm lý học để định giá trị thông minh của con người. Nói đến IQ cao, người ta thường nghĩ đến sự thông minh và ngược lại. Người có chỉ số IQ cao thường có khả năng thao tác, xử lý và phân tích thông tin ở mức độ chuyên sâu hơn và tốc độ nhanh hơn so với những người khác.

Chỉ số iq của 12 chòm sao

Hạng 12: Song Ngư (19/2 – 20/3) – IQ 75

Khi phải đối diện với vấn đề thực sự khó khăn hay thách thức nào đó, Song Ngư thường tìm cách né tránh. Đó không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất để giải quyết mà thôi vì IQ của bạn ấy “có hạn” mà. Không sở hữu bộ não thông minh, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nồng hậu và luôn biết nghĩ cho người khác.

Dù xếp hạng 12 trong bảng xếp hạng chỉ số IQ nhưng điều đó không có nghĩa là Song Ngư kém thông minh hơn những cung Hoàng Đạo còn lại.

Hạng 10: Cự Giải (22/06 – 22/07) – IQ 90

Thường thì Cự Giải không hiểu tính cách của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí tưởng tượng, sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ấy được đánh giá là người khá thông minh đấy. Chỉ là do bạn ấy dùng nó chưa đúng cách và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

Hạng 9: Thiên Bình (24/9 – 23/10) – IQ 95

Thiếu quyết đoán là nhược điểm của Thiên Bình. Dù sở hữu chỉ số IQ khá cao nhưng sự thiếu quyết đoán khiến bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. Cộng thêm với việc bạn khá lười nhác, không chịu phấn đấu nên khiến mọi người nghĩ bạn không thông minh như những gì chỉ số IQ thể hiện.

Hạng 8: Sư Tử (23/7 – 22/8) – IQ 100

Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng tha thứ cho người khác hoặc đối lý với ai đó khá thấp. Dù bạn được trời cho bộ não thông minh, tính toán giỏi những lại “lấy đi” của bạn cách suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ.

Hạng 7: Bảo Bình (20/1 – 18/2) – IQ 102

Vốn tính cố chấp và độc đoán, cho rằng mình thông minh hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc dùng thái độ bàng quan với mọi người. Thông minh hay không là do bạn quyết định, nhưng điều đó có được người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách nghĩ khác nhau, họ chỉ công nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

Hạng 6: Ma Kết (22/12 – 19/1) – IQ 103

So với Bảo Bình, Ma Kết còn bảo thủ và gia trưởng hơn nhiều. Tuy vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nên và không nên làm. Do vậy, dù bạn có thông minh đến mức nào nhưng cũng không có được thiện cảm của nhiều người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

Hạng 5: Xử Nữ (23/8 – 23/9) – IQ 105

Bạn sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Khi làm bất cứ việc gì bạn đều cân nhắc kỹ càng để tránh phạm sai lầm dù là nhỏ nhất. Có lẽ vì cân nhắc quá kỹ lưỡng và tỉ mỉ như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái ngược lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

Hạng 4: Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – IQ 110

Bạn có biệt tài phân tích điểm tốt và xấu của một vấn đề. Lần đầu tiên gặp ai đó, bạn có xu hướng đứng từ xa để quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ mình. Đến khi nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

Hạng 3: Bò Cạp (24/10 – 22/11) – IQ 120

Trí thông minh thì Bò Cạp có thừa, chỉ có điều không biết bạn dùng vào việc tốt hay xấu mà thôi. Nếu là việc tốt, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và vang danh lừng lẫy. Ngược lại, nếu làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

Hạng 2: Nhân Mã (23/11 – 21/12) – IQ 125

Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã được thể hiện rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra mục tiêu phấn đấu và đạt được nó theo cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, mang sự tài hoa của mình “trưng bày” cho mọi người biết đến để nâng cao vị trí xã hội.

Hạng 1: Song Tử (22/5 – 21/6) – IQ 130

Vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng thuộc về Song Tử, một cung Hoàng Đạo vừa thông minh, tài trí, nhanh nhẹn và quyết đoán. Song Tử thông minh bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn có hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để phát triển hơn nữa tư duy của mình.

Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm cách giúp đỡ họ. Nhiều người cho rằng Song Tử có tới hai bộ não chứ không phải một. Một bộ não thông minh dùng cho công việc, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

* Có thể bạn đang quan tâm:

Xếp Hạng Chỉ Số Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo Ai Thông Minh Nhất

Liệu trong bảng xếp hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất, chòm sao nào học giỏi nhất hay có trí thông minh vượt trội hơn hẳn các chòm sao còn lại. Theo thống kê trung bình. cung Song Tử chỉ số IQ 130 là cung hoàng đạo thông minh, có chỉ số IQ cao nhất, tiếp đến là cung Nhân Mã với IQ 125.

Chỉ số IQ là gì? IQ (Intelligence quotient) – chỉ số thông minh

Đây là từ không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, chỉ số IQ hay IQ là viết tắt của từ Intelligence Quotient, hiểu theo tiếng Việt có nghĩa là chỉ số thông minh.

Chỉ số thông minh IQ là thước đo đánh giá mức độ thông minh của một người, dùng để đo lường trí tuệ, đánh giá khả năng tư duy logic của họ thông qua các bài test IQ về kiểm tra khả năng tư duy, logic, khả năng tính toán, trí nhớ… tương ứng với các mức độ, độ tuổi khác nhau.

Người có chỉ số IQ cao thường là những người thông minh, ngược lại, người có chỉ số thông minh IQ thấp thường ít thông minh và có sự chậm logic hơn người có IQ cao.

Xếp hạng chỉ số thông minh IQ trong 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất?

1. Cung Song Tử (Song Sinh – Gemini) – Chỉ số IQ 130

Người thuộc cung này không chỉ nhạy bén trong công việc mà cách ứng xử của họ cũng rất thấu đáo và tinh tế. Bộ não siêu việt của cung Song Tử được cho là được đồng bộ song hành cả hai khía cạnh: một là tình cảm, thứ hai là công việc.

Với khả năng phản ứng nhạy bén và cách ứng xử khôn khéo, Song Tử có thể chinh phục lòng người bởi những lời mà họ nói. Chính sự độc đáo trong cách sử dụng ngôn từ giúp Song Tử chiếm được tình cảm của những người quanh họ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Bên cạnh đó, với bạn những con số sẽ khiến bạn đau đầu, nhức óc thì với Song Tử, những con số, tính toán hay phân tích chung với họ chỉ như “cơm bữa” mà thôi. Họ được xem là bậc thầy của những con số và khả năng tính toán vô cùng tuyệt vời.

Đó là một phần não bộ của Song Tử, phần còn lại họ tập trung về vấn đề tình cảm, đối với những người thân yêu, họ ứng xử rất chuẩn mực, biết lắng nghe, luôn thấu hiểu và không ngần ngại hỗ trợ khi người thân yêu vướng phải vấn đề nan giải.

2. Chòm sao Nhân Mã (Cung Thủ – Sagittarius) – Chỉ số IQ 125

Top 2 chỉ số IQ thuộc về cung hoàng đạo Nhân Mã với mức 125. Ở mọi khía cạn, Nhân Mã đều sử dụng linh hoạt “trí óc” tuyệt vời của mình, không có gì mà họ không xử lý được.

Trong khi còn ở ghế nhà trường, người nổi bật trong một nhóm hoặc người được đặt niềm tin cho các cuộc thi thể chất quan trọng luôn là Nhân Mã, bởi họ sở hữu nguồn năng lượng và niềm đam mê rất lớn với các môn học thể chất.

Chỉ số IQ cao là lợi thế cho Nhân Mã, họ hơn người khác ở chỗ biết được năng lực mình thế nào, mục tiêu và dự định tương lai ra sao sẽ phù hợp,… Nhờ điều này, so với những người khác, tình yêu, công danh sự nghiệp của Nhân Mã luôn vượt bật hơn rất nhiều lần.

3. Cung Bò Cạp (Thiên Yết – Scorpius) – Chỉ số IQ 120

Top 3 chỉ số IQ cao thuộc về cung Bọ Cạp với mức 120. Tuy nhiên, sự thông minh của Bọ Cạp sẽ đem lại kết quả như thế nào thì còn tùy thuộc vào cách thể hiện của Bọ Cạp.

Bên cạnh đó, chỉ số IQ này còn giúp cho Bọ Cạp năng lực phát giác ra sự bất ổn của người đối diện khi họ đang có ý đồ xấu với họ. Điều này chứng minh rằng, sự thông minh giúp cho Bọ Cạp có được phản xạ nhanh nhẹn, đánh giá vấn đề chuẩn xác và tránh được người khác qua mặt mình.

Theo thiên văn học sao, người thuộc chòm sao Bọ Cạp bản tính vốn khó đoán, họ không thường biểu lộ cảm xúc ra vẻ mặt, do đó, bạn sẽ không thể biết được họ đang tính toán điều gì, chính vì bạn sẽ khó mà qua mặt được họ, cũng có thể bạn đang nằm trong tầm ngắm cho những “cái bẫy” đầy đáng sợ của họ đấy.

4. Chòm sao Kim Ngưu (Taurus) – Chỉ số IQ 110

Trí thông minh không cho phép Kim Ngưu hấp tấp chấp thuận các mối quan hệ, họ đề phòng, luôn toan tính đến khi nhận thấy được sự đáng tin cậy họ mới bắt đầu kết giao.

Đứng trước đối tượng đang có ý định tiếp cận với mình, Kim Ngưu sẽ không hấp tấp, hay hành động lộ liễu để người ấy không phát giác rằng họ đang âm thầm tìm hiểu và theo dõi để xác định chính xác người đó tốt hay xấu. Sự nhạy bén và tinh tường của Kim Ngưu giúp họ biết được đâu là người thiện, đâu là người ác chỉ qua những cử chỉ nhỏ nhoi nhất.

Ngoài khả năng quan sát và sự nhạy bén, mức IQ cao còn giúp cho Kim Ngưu một sự dẻo dai, cơ thể uyển chuyển. Dù rơi vào hoàn cảnh khắc nghiệt thế nào thì thể chất của Kim Ngưu cũng có thể thích ứng tốt và sức chịu đựng rất vượt trội. Điều này làm cho Kim Ngưu trở thành một cao thủ khó đánh bại trong các môn thể chất.

5. Cung hoàng đạo Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) – Chỉ số IQ 105

Không chỉ thể, Xử Nữ luôn tìm tòi và tiếp thu những điều hay để phục vụ cho công việc của mình. Chính vì thế, Xử Nữ luôn đạt được thành tựu to lớn trong con đường sự nghiệp của mình.

Xử Nữ luôn tuân theo chủ nghĩa toàn mỹ nên dù đứng trước vấn đề hay công việc gì, họ đều thận trọng trong từng bước một để không phạm phải một lỗi nhỏ nào. Dù sở hữu cái đầu lạnh, những sáng kiến hay nhưng trong các mối quan hệ Xử Nữ khá “rề rà” chậm chạp.

6. Chòm sao hoàng đạo Ma Kết (Nam Dương – Capricorn) – Chỉ số IQ 103

Dù chẳng sở hữu “trí óc thiên tài” nhưng thành tựu đạt được trong sự nghiệp của Ma Kết cũng khiến bạn ngưỡng mộ. Nhưng vì chính sự bảo thủ và cố chấp khiến Ma Kết mất điểm trong mắt nhiều người.

7. Cung hoàng đạo Bảo Bình (Thủy Bình – Aquarius) – Chỉ số IQ 102

Chỉ số IQ 102 giúp Bảo Bình đạt vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, chỉ số IQ này làm cho Bảo Bình trở nên ương ngạnh, cố chấp, muốn mọi người phải công nhận quyết định của họ là đúng, không ai có thể lung lay được họ.

Chính sự cố chấp đó làm cho Bảo Bình ngày càng mất điểm với anh em, bạn bè và đồng nghiệp. Do đó, nếu muốn thay đổi cái nhìn của người khác Bảo Bình nên xem lại tính cố chấp và bảo thủ của mình.

8. Cung Sư Tử (Hải Sư – Leo) – Chỉ số IQ 100

Sư Tử vốn thích sự tôn sùng nên đôi lúc lời nói của họ rất dễ bị hiểu lầm. Nếu Sư Tử không thay đổi bản thân thì dù cho có thông minh đến mấy cũng không thể làm được gì to tát.

9. Cung hoàng đạo Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) – Chỉ số IQ 95

Vị trí thứ 9 khá khiêm tốn với mức 95 của Thiên Bình. Dù không thông thái và giỏi giang như các cung hoàng đạo khác nhưng bù lại Thiên bình rất thận trọng trong mọi việc.

Trái với trí thông minh hạn hẹp, Thiên Bình ghi điểm nhờ cách ứng xử khôn khéo và tinh tế, nên trong công việc Thiên Bình luôn nhận được sự hỗ trợ và có được các mối quan hệ bền chặt. Do đó, điều cần làm chính là Thiên Bình hãy luôn học hỏi để nâng cao trình độ của mình thì mọi chuyện sẽ được như ý sớm thôi.

10. Cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) – Chỉ số IQ 90

Với mức điểm 90 là tạm ổn nếu như không nói chỉ số IQ của Cực Giải khá thấp. Nhận biết bản thân không sở hữu trí thông minh và nhạy bén như các người anh em khác nên Cự Giải luôn biết phấn đấu và không ngừng học hỏi.

11. Cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) – Chỉ số IQ 80

Vị trí kế cuối trong bảng xếp hạng thuộc về cung Bạch Dương với chỉ số IQ là 80. Tuy không quá thông minh và tinh tường như người khác nhưng bù lại Bạch Dương rất lanh lợi và nhạy bén. Điểm trừ cho Bạch Dương chính là tính tình quá nông nổi và cẩu thả.

Chính sự thông minh hạn hẹp nên Bạch Dương không thói quen tính toán thận trọng trước khi làm việc, điều này khiến họ khó thành công như mong đợi.

12. Chòm sao hoàng đạo Song Ngư (Pisces) – Chỉ số IQ 75

Vị trí cuối bảng xếp hạng chỉ số thông minh IQ thuộc về cung Song Ngư với 75 điểm. Là em út và là thành viên kém thông minh nhất trong vòng tròn cung hoàng đạo. Chính trí tuệ khá kém nên đường đến thành công của Song Ngư không thuận buồm xuôi gió như các cung khác. Không chỉ thế, do bản tính quá giản đơn nên dễ nghe theo lời kẻ xấu mà phạm sai lầm.

Theo Netmode thấy rằng, chỉ cần biết không ngừng cố gắng và phấn đấu để nâng cao hiểu biết cho bản thân thì người khác sẽ không bao giờ xem thường bạn.

Xếp Hạng Chỉ Số Iq 12 Cung Hoàng Đạo Ai Thông Minh Nhất?

Chỉ số IQ 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất

1. Song Tử – IQ 130

Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo, Song Tử có chỉ số IQ cao nhất là 130. Điều này cho thấy người thuộc cung Song Tử là người khá thông minh, nhanh nhẹn và tài giỏi hơn người. Bởi thế vận trình sự nghiệp của Song Tử khá tươi sáng và tốt đẹp.

Song Tử không chỉ thông minh mà còn luôn lắng nghe và thấu hiểu người khác. Bởi thế nhiều người vẫn cho rằng Song Tử là những người có đến 2 bộ não. Một bộ não dành cho sự nghiệp, công danh. Một bộ não dành cho cuộc sống, gia đình.

2. Nhân Mã – IQ 125

Cung Nhân Mã có chỉ số IQ cao thứ 2 với IQ 125. Chỉ số IQ của Nhân Mã thể hiện rõ ràng trên mọi mặt trong cuộc sống. Nhân Mã không chỉ thông minh, tài giỏi trong công việc, học tập.

Chỉ số IQ này còn giúp Nhân Mã nắm biết cơ hội thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Bởi thế Nhân Mã luôn có những kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Luôn đặt cho mình những mục tiêu và phấn đấu thật rõ ràng.

3. Bò Cạp – IQ 120

Tiếp đến là cung hoàng đạo Bò Cạp với chỉ số IQ 120. Chỉ số IQ này thể hiện rõ ràng ở 2 mặt. Nếu chỉ số IQ thông minh này dùng trong việc tốt thì mang lại nhiều thành công và tài lộc.

Ngược lại nếu chỉ số IQ thông minh này sử dụng trong việc xấu thì khiến thiên hạ đại loạn. Bởi trí thông minh của Bò Cạp khá mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính. Luôn nghĩ đến mặt tiêu cực, hại người. Bởi thế cung hoàng đạo Bò Cạp cần suy tính cẩn thận và vận dụng trí thông minh của mình vào những việc có ích cho xã hội.

4. Kim Ngưu – IQ 110

Cung hoàng đạo Kim Ngưu có chỉ số IQ 110. Tuy Kim Ngưu không quá thông minh nhưng họ luôn biết phân tích rõ ràng mọi tích cực, tiêu cực trong cuộc sống. Trong giao tiếp lẫn sự nghiệp, Kim Ngư luôn đứng từ xa quan sát và tìm hiểu về mối quan hệ mới này.

Kim Ngưu luôn giữ khoảng cách nhất định với đối phương, khi nào xác định chắc chắn với người đó thì Kim Ngưu mới tiếp xúc và trò chuyện hoặc làm ăn chung.

5. Xử Nữ – IQ 105

Cung hoàng Xử Nữ có chỉ số IQ là 105. Đối với Xử Nữ luôn có một cái đầu lạnh. Trong việc làm ăn kinh doanh, Xử Nữ luôn cho ra những quyết định sáng suốt. Đầu óc kinh doanh của Xử Nữ khá tư duy, luôn học hỏi và tìm tòi cái mới. Bởi thế đường công danh sự nghiệp của người thuộc cung Xử Nữ khá tươi sáng.

Khi làm bất cứ việc gì, Xử Nữ luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng, suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng. Tránh mắc phải sai lần dù là chuyện nhỏ nhất. Xử Nữ là người có bộ não khá nhanh nhạy nhưng lại khá chậm chạp trong giao tiếp. Tính cách khá chậm rãi, tỉ mỉ và luôn thích sự toàn cầu, toàn mỹ.

6. Ma Kết – IQ 103

Cung hoàng đạo Ma Kết có chỉ số IQ là 103. Bản tính của người Ma Kết khá bảo thủ và gia trưởng. Tuy nhiên trong công việc, Ma Kết luôn biết phân định rõ ràng những việc sai trái, đúng sai. Biết cân nhắc việc nào nên làm và không nên làm.

Ma Kết tuy không quá thông minh nên đường công danh vẫn gặt hái khá nhiều thành công. Tuy nhiên tính cách của Ma Kết không được khéo léo nên dễ làm mất lòng người xung quanh. Không nhận được cái nhìn thiện cảm của nhiều người.

7. Bảo Bình – IQ 102

Cung hoàng đạo Bảo Bình có chỉ số IQ thông minh là 102. Vốn bản tính của Bảo Bình khá cố chấp và độc đoán, luôn cho mình là đúng. Cho rằng bản thân thông minh hơn người khác nên ít khi chịu lắng nghe ý kiến người khác.

Bảo Bình luôn cố chấp, ngang bướng và có những thái độ bàng quan với người xung quanh. Bởi thế Bảo Bình không nhận được cái nhìn thiện cảm từ mọi người. Bảo Bình luôn thích sắp đặt người khác, nên nhớ rằng mỗi người sở hữu 1 cách nghĩ khác nhau. Người khác chỉ công nhận bạn khi họ cảm thấy mặt tốt của Bảo Bình.

8. Sư Tử – IQ 100

Cung hoàng đạo Sử Tử có chỉ số IQ thông minh là 100. Một chỉ số IQ khá khiêm tốn, tuy nhiên Sử Tử luôn cố gắng để thay đổi bản thân. Biết phân định những việc nên và không nên làm trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

Tuy nhiên khả năng giao tiếp của Sử Tử khá thấp, ăn ngay nói thẳng nên dễ làm mất lòng người khác. Tuy bạn có chút thông minh nhưng bản tính không có cách suy nghĩ thấu đáo thì khó thành công như mong muốn.

9. Thiên Bình – IQ 95

Cung hoàng đạo Thiên Bình có chỉ số IQ thông minh là 95. Một chỉ số khá thấp, trí tuệ không được thông minh như các cung hoàng đạo khác. Tuy nhiên Thiên Bình là một cung khá tỉ mỉ và thấu đáo trong t âm lý, tình cảm.

Mặc dù không thông minh nhưng các mối quan hệ trong giao tiếp khá tốt. Luôn gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ, tương trợ nên đường công danh cũng khá thành công. Thiên Bình chỉ cần cố gắng và phấn đấu sẽ khiến mọi người xung quanh có những suy nghĩ khác về Thiên Bình.

10. Cự Giải – IQ 90

Cung hoàng đạo Cự Giải có chỉ số IQ là 90. Một chỉ số thấp thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Cự Giải được trời phú bạn tặng một trí tuệ giới hạn, không được thông minh, nhạy bén như người khác. Tuy nhiên Cự Giải luôn cố gắng thay đổi số phận của bản thân.

11. Bạch Dương – IQ 80

Cung hoàng đạo Bạch Dương có chỉ số IQ là 80. Một chỉ số IQ thấp thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Tuy Bạch Dương khá nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng bản tính nóng nảy cộng với việc ẩu tả khiến đường công danh khó thành công như mong đợi.

Bạch Dương thích là làm ngay, không bao giờ lập kế hoạch cũng như đặt mục tiêu phấn đấu cho bản thân. Bạch Dương có bộ não khá đơn giản, nghĩ sao nói vậy nên dễ làm mất lòng người khác.

12. Song Ngư – IQ 75

Cung hoàng đạo Song Ngư có chỉ số IQ thông minh là 75. Một chỉ số IQ khá thấp, thấp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Song Ngư luôn đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở trong vận trình sự nghiệp. Bởi những suy nghĩ của Song Ngư khá đơn giản, luôn nghĩ người bên cạnh là tốt. Nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng và hãm hại.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết trong 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất rồi phải không. Mỗi người sẽ có một chỉ số IQ nhất định, dù bạn có cố gắng thay đổi thì chỉ số này vẫn ổn định. Chỉ số IQ không chỉ thể hiện mặt thông minh và nó còn thể hiện về nhiều mặt khác nhau. Thường người có chỉ số IQ càng cao càng thông minh, đi kèm là một trái tim nhâu hậu. Luôn được mọi người xung quanh tôn trọng và yêu mến.