Xếp Hạng 12 Chòm Sao Nam / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xếp Hạng 12 Chòm Sao Nam Chung Tình Nhất

nam chung tình nhất, liệu chàng của bạn có nằm trong top đầu? Và nếu bạn đang yêu một trong những chàng trai top đầu, hãy lập tức giữ chàng cho thật chặt nha!

Xếp hạng 12 chòm sao ai là người chung tình nhất?

Xếp hạng 12 chòm sao nam, trên các phương diện như học hành, sự nghiệp… sức kiềm chế của Ma Kết là có hạn, nhưng riêng với tình yêu và hôn nhân, lại vô cùng mạnh mẽ. Tuy phong cách sống thiếu chút lãng mạn, các chàng trai Ma Kết được cái rất tình cảm, biết quan tâm lo lắng cho mọi người.

Ma Kết thích sự ổn định, bền vững, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Họ nhận ra rằng, muốn thành công ở bất cứ việc gì, đều cần phải chăm chỉ và quyết tâm. Vì vậy, khi gặp chướng ngại vật trong tình yêu, Ma Kết sẵn sàng đối mặt. Họ có đủ kiên nhẫn để giải quyết khó khăn.

Tính cách điềm đạm, ôn hòa và thận trọng của Kim Ngưu sẽ không đưa ra quyết định tùy tiện khi kết hôn hoặc ngoại tình sau hôn nhân chỉ vì một phút yếu lòng. Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người chung thủy và đáng tin nhất, bởi họ luôn có sự chắc chắn và ổn định. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, Kim Ngưu luôn biết cách lập kế hoạch, cố gắng đối mặt và giải quyết nó, bao gồm cả những khó khăn trong chuyện tình cảm hay hôn nhân.

nam, những người thuộc cung Kim Ngưu thường đánh giá giá trị của con người và vật dựa vào mức độ gắn bó lâu dài. Mối quan hệ càng lâu, Kim Ngưu càng trân trọng và đề cao nó. Ngoài ra, họ là những người rất thực tế. Tuy nhiên, trong con mắt của nhiều người, Kim Ngưu có thể hơi nhàm chán, bướng bỉnh và tiết kiệm.

Đối với anh chàng chất phác như Kim Ngưu, ngoại tình là vấn đề vô cùng nghiêm trọng, không những gây tổn thương cho nửa kia mà còn để lại tiếng xấu muôn đời. Họ đủ sáng suốt và kiềm chế để không phạm phải sai lầm đáng tiếc. Có thể kết luận Kim Ngưu là tuýp người có tình yêu gia đình mãnh liệt, chiến thắng mọi cám dỗ.

Theo , bất kể là nam hay nữ, cung hoàng đạo này đều rất coi trọng tình cảm, đặc biệt là tình yêu gia đình. Một hot girl nóng bỏng nhưng thiếu chu đáo hoặc sự chân thành sẽ không bao giờ lọt vào “tầm ngắm” của các anh chàng Xử Nữ đâu nha.

Xử Nữ rất cẩn thận trong quá trình đi tìm kiếm nửa kia của mình. Đôi khi họ cảm thấy công việc này tương đối vất vả, vì vậy họ không muốn dành thời gian đi tìm người khác. Không những thế, Xử Nữ còn là người rất thực tế và không dễ dàng đánh mất những gì mình đang có. Họ biết cách kiểm soát cảm xúc và tình cảm của mình. Hầu hết các mối quan hệ mới sẽ được bắt đầu khi họ đã chấm dứt chuyện tình cảm với người cũ.

Trong tình yêu, Xử Nữ nhạy cảm và có trực giác rất tốt. Xep hang 12 chom sao nam cho thấy Xử Nữ dễ dàng nhận ra liệu ai đó có tình cảm với mình hay không. Họ biết cách khuyến khích, động viên người yêu mình, luôn sẵn sàng đưa bờ vai cho “người ấy” dựa vào. Nhưng Xử Nữ lại hơi “kén cá chọn canh”, cầu kỳ và kỹ tính. Đôi khi chính sự kén chọn này khiến người khác bực bội.

Có thể nói, tình yêu mãnh liệt tiềm ẩn trong con người Xử Nữ sẽ chiến thắng mọi cám dỗ trong cuộc sống. Cứ yêu chòm sao này đi, các ấy sẽ cảm nhận được điều đó nhanh thôi.

Những anh chàng Cự Giải hài hước, chu đáo, lãng mạn nên có hàng loạt “vệ tinh” vây quanh. Điểm khác biệt lớn nhất giữa chòm sao này và người khác chính là thái độ vui vẻ, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu, dù việc đó nhỏ nhặt và bị hội đầu keo chế nhạo như: xách đồ, rửa bát, nấu cơm, giặt quần áo….

Xếp hạng 12 chòm sao cho thấy Cự Giải khá nhạy cảm. Chính vì vậy họ thường tránh làm mình bị tổn thương hoặc làm ai tổn thương. Khi yêu, Cự Giải luôn muốn chăm sóc tình yêu, đôi khi hơi nuông chiều “một nửa” của mình. Nếu yêu bạn, họ sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm áp, thoải mái. Cự Giải yêu gia đình và sẽ chẳng cảm thấy hạnh phúc nếu không có những tình cảm gắn bó sâu sắc.

Hạnh phúc của những chàng trai Cự Giải giản đơn lắm! Họ chỉ cần một người yêu thương, hiểu và chăm sóc họ đến cuối đời mà thôi. Hơn ai hết, họ biết rõ giá trị của mái ấm yên bình nên sẽ không bao giờ bồng bột phản bội người yêu.

Cự Giải luôn muốn chăm sóc tình yêu, đôi khi hơi nuông chiều “một nửa” của mình

Bảo Bình thường hành động khá chắc chắn, độc lập. Họ không thích lừa dối người mình yêu, nhưng cũng không thích những mối quan hệ nào mà đòi hỏi sự ràng buộc quá sâu sắc. Thậm chí đôi khi họ khá cực đoan. Nếu Bảo Bình thật sự muốn tìm một người khác, họ sẽ biến mình thành kẻ cực đoan để chấm dứt mối quan hệ của mình, khiến người ấy không thể chạy theo suy nghĩ của họ.

nam cho rằng khá khó để đoán trước những người thuộc cung Bảo Bình sẽ làm gì. Mặc dù coi chung thủy là yếu tố lý tưởng trong tình yêu, nhưng Bảo Bình cũng có thể dễ dàng cảm thấy chán nếu mối tình ấy buồn tẻ.Xep hang 12 chom sao Hạng 6: Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn kiếm tìm sự yên bình và hài hòa, đặc biệt trong các mối quan hệ. Họ có xu hướng sống vì người mình yêu; nhận thức được giá trị lớn lao của mối quan hệ đang có, vì vậy không muốn mạo hiểm đánh đổi nó. Mặt khác, Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn khi đưa ra các quyết định cho các sự lựa chọn, vì họ suy nghĩ quá nhiều về tất cả mọi thứ; vì vậy họ không muốn đẩy mình vào tình trạng phải chọn lựa.

Tuy nhiên, xep hang 12 chom sao nam cho thấy Thiên Bình cũng rất đa tình và quyến rũ. Nếu xung quanh họ xuất hiện những “cơ hội” để chơi một trò chơi tình ái, họ rất dễ bị lôi kéo và cám dỗ. Hạng 7: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu yêu một người thuộc cung Song Tử, bạn hãy “nghiêm khắc” với họ như với một đứa trẻ ngang bướng để họ không có cơ hội đi “lạc lối”. Song Tử táo bạo, tò mò và dễ thay đổi. Họ thích những thứ náo nhiệt, mạo hiểm. Họ thích chơi đùa, thậm chí là chơi đùa với trái tim của người khác. Yêu Song Tử, bạn cũng đừng quên làm mới tình yêu vì họ rất dễ chán khi người yêu mình trở nên nhàm chán và nhạt nhẽo.

nam cho thấy Song Tử không ổn định. Họ thường xuyên thay đổi trạng thái cảm xúc của trái tim, đôi khi ngụy trang che giấu cảm xúc thật, đôi khi lại tò mò về những cái mới thái quá. Chính những đặc điểm này khiến họ khó chung thủy lâu dài. Xếp hạng 12 chòm sao

Tuy nhiên, những người thuộc cung Song Tử lại hành động theo lý trí nhiều hơn là trái tim, vì vậy độ chung thủy của họ phụ thuộc nhiều vào việc họ suy nghĩ như thế nào. Khi họ không chung thủy, chưa chắc lý do xuất phát từ trái tim, mà đôi khi chỉ vì tính tò mò hoặc sự hấp dẫn của những mối quan hệ online.

Những người thuộc cung Nhân Mã rất chan hòa, ham chơi, thích đùa giỡn; vì vậy họ dễ bị cám dỗ chạy theo những mối quan hệ “lạc lối” ngay cả khi đã có người yêu. Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả các Nhân Mã đều không thủy chung. Trên thực tế, nhiều Nhân Mã khá chu đáo, cẩn thận và chung thủy.

nam cho thấy h ọ không thích các luật lệ gò bó, thậm chí là hôn nhân ràng buộc. Nếu bạn yêu một Nhân Mã, hãy sẵn lòng để họ khám phá những trải nghiệm mới; bởi vì họ không thích một cuộc sống cố định, nhàm chán. Họ thích được khám phá, chinh phục.

Trên thực tế, nhiều Nhân Mã khá chu đáo, cẩn thận và chung thủy

Bạch Dương là người nhiệt tình, quyến rũ. Nếu không được kiểm soát, sự quyến rũ ấy có thể bùng lên trở thành mối đe dọa nguy hiểm cho tình yêu của bạn. Họ độc lập và bốc đồng, thường sẽ hành động mà không cân nhắc kỹ hậu quả có thể xảy ra. Bạch Dương thích phiêu lưu, mạo hiểm, thậm chí là mạo hiểm trong cả tình yêu với nhiều mối quan hệ một lúc. Nếu yêu Bạch Dương, bạn hãy học cách tạo ra sự náo nhiệt và thử thách để giữ sự quan tâm của họ.

Xếp hạng 12 chòm sao nam cho thấy Bạch Dương giống như những chiến binh, luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào, thích theo đuổi và chinh phục. Những đặc điểm này khiến người ta dễ dàng nghĩ họ là người không chung thủy. Tuy nhiên, khi yêu, họ lại luôn dành hết nhiệt tâm cho tình yêu của mình. Vì vậy, họ cần những người có tính ổn định để giữ họ thủy chung.

Sư Tử là người tự cao, ngoan cố và hơi ích kỷ. Xếp hạng 12 chòm sao cho thấy, đối với Sư Tử, chung thủy cần phải được bao bọc bởi sự tự cao ấy; tức là nếu bạn yêu một Sư Tử, hãy biết cách mang lại nhiều điều giúp họ tỏa sáng hơn. Tuy nhiên, họ cũng rất lôi cuốn và hấp dẫn.

Sư Tử là người cầu toàn, vì vậy luôn tìm kiếm một người bạn đời hoàn hảo nhất có thể. Nhưng không phải mọi chuyện lúc nào cũng hoàn hảo, và trên thực tế không có nhiều mối quan hệ hoàn hảo. Khi phát hiện ra người mình yêu không giống như những gì mình mong muốn, Sư Tử có xu hướng đi tìm “mảnh đất khác màu mỡ” hơn.Hạng 11: Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp cuốn hút và cũng thích được chinh phục, vì vậy họ khó giữ một mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, đặc điểm cố hữu của những người thuộc cung Hổ Cáp là thích gắn bó với những gì mình có. Nên việc liệu có hay thay lòng hay không còn tùy thuộc vào từng Hổ Cáp.

Song Ngư là người yếu lòng, vì thế họ dễ bị cuốn hút bởi các mối quan hệ khác. Họ thấy nhiều vẻ đẹp khác nhau ở những con người khác nhau, và dễ dàng bị cuốn hút bởi những vẻ đẹp ấy. Tuy nhiên, bản chất của họ là có trách nhiệm với tình yêu của mình, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu ấy.

Đọc Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao

[Sao nào đi trên đường có cơ may nhặt được tiền nhất ($-$)]Hạng 1: Song NgưHạng 2: Song TửHạng 3: Bạch DươngHạng 4: Cự GiảiHạng 5: Kim Ngưu

[Top các sao hiền như bụt, muốn chọc giận cũng khó] Hạng 1: Ma kếtHạng 2: Thiên BìnhHạng 3: Xử NữHạng 4: Cự GiảiHạng 5: Nhân MãHạng 6: Kim Ngưu

[Cung hoàng đạo sống phẳng nhất quả đất]1_Sư Tử.2_Thiên bình.3_Song tử.Ba chòm sao luôn bị ám ảnh tình đầu.1__Ma kết.2__Thiên Bình.3__Cự giải.

[Bảng xếp hạng ĐỘ CHẢNH của các Cung Hoàng Đạo]

TOP 1 – Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Không những lạnh lùng, bí ẩn, Bọ Cạp còn sống khá nội tâm. Tính cách của họ cũng mang chút sắc màu… tự đắc và ít khi quan tâm đến cảm nhận của mọi người. Điều này khiến cho hình ảnh Bọ Cạp trong mắt người khác bị ảnh hưởng rất nhiều. Và tất nhiên, không ai ngoài Bọ Cạp dành vị trí quán quân trong bảng xếp hạng nhân vật “chảnh” nhất 12 cung hoàng đạo.TOP 2 – Xử Nữ (24/8 – 23/9) Thuộc tuýp người cầu toàn và ưa chuộng sự hoàn hảo, Xử Nữ rất khó kết thân với mọi người. Họ yêu cầu sự hoàn hảo trong mọi mặt của cuộc sống ngay cả việc chọn lựa các mối quan hệ. Với tính cách kì lạ khó chiều này, Xử Nữ hiển nhiên nhận danh hiệu “chảnh chọe” nhất nhì 12 cung hoàng đạo , Tuy nhiên họ cũng là một người tốt ngoài mặt có vẻ là người lạnh lùng , nhưng trong lòng rất tốt bụng hay giúp đỡ mọi người.TOP 3 – Bảo Bình (21/1 – 18/2) Không phải tự nhiên mà người ta ví Bảo Bình là “một đóa hồng gai”, bởi lẽ họ có tính cách khá đặc biệt và khó gần. Bảo Bình thích làm mới bản thân, không thích bị gò bó. Do đó, những người xung quanh sẽ gặp kha khá khó khăn để thích ứng được với một Bảo Bình “sớm nắng chiều mưa”. Ngoài ra, nhiều khi Bảo Bình còn khá vô tâm hoặc khó tính nữa kìa.

TOP 4 – Sư Tử (23/7 – 23/8) Sư Tử có phần tự tin quá mức về bản thân. Điều này khiến họ trở nên kiêu ngạo và phách lối trong mắt người đối diện. Bên cạnh đó, Sư Tử còn có nhược điểm đó là hay đánh giá thấp người khác. Có lẽ vì thế, nhiều người tỏ ra khá ngại ngần khi phải tiếp xúc với một “vầng mặt trời” quá tỏa sáng như Sư Tử.

[12 chòm sao khi bước khỏi tim người ta] Để lại bao nhiêu âm ỉ (khả năng cao là do còn nợ tiền :v): ♋ Cự Giải♎ Thiên Bình♏ Thiên Yết♈ Bạch Dương♌ Sư Tử♉ Kim NgưuĐóng băng cả tim người ta:♒ Bảo Bình♐ Nhân Mã♍ Xử Nữ♓ Song Ngư♊ Song Tử♑ Ma Kết [Sau khi chia tay dễ bị tổn thương và quay ra ghét người đó] Quán quân: ♏ Thiên Yết Á quân: ♑ Ma Kết Quý quân: ♉ Kim Ngưu Hạng 4: ♎ Thiên Bình Hạng 5: ♍ Xử Nữ Hạng 6: ♐ Nhân Mã Hạng 7: ♋ Cự Giải Hạng 8: ♒ Bảo Bình Hạng 9: ♊ Song Tử Hạng 10: ♌ Sư Tử Hạng 11: ♓ Song Ngư Hạng 12: ♈ Bạch Dương

Đọc Truyện Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao ( Phần 2 )

1.Xếp hạng sao nam khi yêu rất giỏi lừa dối

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Sư Tử, Hạng 5: Xử Nữ, Hạng 6: Song Tử

2.12 sao nam thường can thiệp cái gì vào đời tư của bạn gái?

Bạch Dương: can thiệp vào vóc dáng, sức khỏe Kim Ngưu: can thiệp vào chuyện kết giao bạn bè Song Tử: can thiệp vào quan niệm sống Cự Giải: can thiệp vào giờ giấc Sư Tử: can thiệp vào mọi mặt Xử Nữ: can thiệp vào cách sinh hoạt Thiên Bình: can thiệp vào cách ăn mặc Thiên Yết: can thiệp vào kinh nghiệm sống Ma Kết: can thiệp vào mọi mặt Nhân Mã: can thiệp vào chuyện giải trí Thủy Bình: can thiệp vào cách sử dụng tiền bạc Song Ngư: can thiệp vào lời ăn tiếng nói.

3.Top 5 sao nam thích nhận “muội muội kết nghĩa” nhất

Hạng 1: Thủy Bình, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Cự Giải

4.Đừng nên tùy tiện nói những lời này với 12 sao nam

Bạch Dương: Không có em, anh không thể có được ngày hôm nay. (có thể bạn chỉ muốn nhắc lại cho hắn nhớ về tình nghĩa của 2 người, nhưng Bạch Dương sẽ xem đây là tổn hại đến lòng tự trọng. Hắn muốn tự mình biết điều đó trong thâm tâm mà thôi) Kim Ngưu: Giữa em với anh, không còn gì để nói. Song Tử: Ai vừa gọi điện đấy? Cự Giải: Mẹ anh với em, rốt cuộc là anh thương ai hơn? Sư Tử: Anh xem xem, người ta thì giỏi thế kia… Xử Nữ: Tất cả đều là tại anh! Thiên Bình: Em thật là quá xấu xí, mập ú! (Thiên Bình yêu chuộng cái đẹp, nên hãy luôn tự tin vào bản thân mình, nếu không hắn dần dần cũng sẽ thấy chán đấy) Thiên Yết: Anh rốt cuộc có phải đàn ông hay không vậy? (đừng dại dột đụng chạm tự ái nam nhi của Thiên Yết!) Nhân Mã: Anh phải có trách nhiệm với em đó. Ma Kết: Anh là đồ tùy tiện! (Ma Kết làm việc gì cũng tính toán rõ ràng, nên hắn sẽ phật ý khi nghe vậy) Thủy Bình : Anh mới đi đâu về đấy? Song Ngư : Ở bên anh, em không được hạnh phúc. (Ngư Ngư sẽ tổn thương sâu sắc khi nghe câu này)

5.12 sao nam thích người yêu mặc gì nhất?

Bạch Dương: Váy ngắn Kim Ngưu: Đồ giản dị Song Tử: Đồ lấp lánh Cự Giải: Đồ màu xanh nước biển Sư Tử: Đồ đắt tiền Xử Nữ: Đồ nữ tính Thiên Bình: Phong cách military Thiên Yết: Đồ đen trắng nhẹ nhàng Nhân Mã: Quần áo mang màu sắc kẹo ngọt Ma Kết: Trang phục lịch sự Thủy Bình: Trang phục thời thượng Song Ngư: Màu hồng nhạt hoặc tím

6.Xếp hạng chòm sao có khả năng khiến cho người khác phái bối rối nhất

Hạng 1: Thủy Bình, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Thiên Yết Top các chòm sao ghét “chiến tranh lạnh” nhất Hạng 1: Thiên Yết (không chấp nhận được thái độ lạnh lùng không rõ ràng. Thật nghịch lý, vì tên này thường xuyên che giấu cảm xúc của mình) Hạng 2: Song Ngư (không chịu đựng được sự lạnh nhạt từ người yêu) Hạng 3: Ma Kết (sẽ rất ư là nổi nóng nếu bạn im lặng phớt lờ hắn khi đang “có chuyện”)

7.Top 4 sao nam cực kỳ ghét bị tra xét điện thoại di động

Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Song Tử

8.Sao nam nào sẽ giữ bạn gái chặt nhất?

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Sư Tử, Hạng 7: Xử Nữ, Hạng 8: Song Ngư, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Song Tử, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Nhân Mã

9.Đàn ông một khi đã yêu rất khó để dứt bỏ các sao nữ này

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Xử Nữ

10.Biểu hiện khi yêu của 12 sao nam

Bạch Dương: Nếu có một ngày bạn nhìn thấy một bạn nam đứng giữa chốn đông người tỏ tình với bạn gái thì hơn một nửa là Bạch Dương. Tình cảm từ trước tới nay vốn mãnh liệt, khi con tim rung động thì sẽ bị tình yêu chi phối, cũng đơn

Kim Ngưu: Tặng bạn gái những món đồ có giá trị được Kim Ngưu coi là cách yêu thương tốt nhất. Kim Ngưu luôn coi trọng tiền tài nên sẽ không do dự mà tặng những thứ đắt tiền quý giá, nhất định là phải trải qua thời gian suy xét rất dài mới dám nói cho bạn biết tình cảm quan trọng của mình, và họ quý trọng bạn như thế nào.

Song Tử: “Anh thấy em là người con gái xinh đẹp nhất, đáng yêu nhất, thông minh nhất, dịu dàng nhất” đưa bạn gái lên tít tận mây xanh, Song Tử có ưu thế là tài ăn nói, tuy hơi “công tử” một chút nhưng bạn gái cũng coi như rất vui vẻ, cho nên cũng rất ít cô gái nào có thể “trốn thoát” khỏi những lời ngọt ngào của song tử cả.

Cự Giải: “Ừm anh… anh có thể mời em đi ăn thứ gì đó được không? Có phiền em không?” một chút ngượng ngùng hơi hơi nũng nịu chính là biểu hiện khi yêu của chàng Cự Giải nha.

Sư Tử: Trong một bữa tối lãng mạn, có ánh nến, đoá hồng… đây chính là đòn sát thủ của Sư Tử đó, với một khung cảnh như vậy thì bạn nữ nào có thể từ chối được đây?

Xử Nữ: “Em không được làm thế này”, “Nếu em làm như vậy thì tốt hơn” nghe đến mấy câu này thì bạn đừng tưởng rằng Xử Nữ đang cố ý moi móc khuyết điểm của bạn. Họ chỉ muốn để bạn cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm bên trong, nếu họ không thích bạn thì cũng không quản lý mấy chuyện đó đâu.

Thiên Bình: “Em xem có chồng tương lai như anh đúng là hạnh phúc nhỉ” “Chiếc nhẫn này đeo trên tay em nhất định là rất đẹp” “Áo cưới này rất hợp với em đó” Thiên Bình hơi sĩ diện nên nếu bị từ chối trực tiếp sẽ cảm thấy rất mất mặt, nhưng bạn gái nào đã được thiên bình yêu thì sẽ đủ thông minh để nhận ra những lời ám chỉ của họ. Cho nên chỉ sợ… bạn gái đó nghe không hiểu thôi… (mà con gái bây giờ ai cũng tinh nhanh lắm :d, nghe thế không hiểu mới là lạ…)

Thiên Yết: Ôm bạn vào lòng và nhẹ nhàng nói “Từ giờ trở đi anh chỉ thuộc về một mình em, anh tình nguyện yêu em suốt đời” nhưng bạn nên hiểu cho rõ, từ nay về sau bạn chỉ thuộc về một mình họ, Thiên Yết tuy rằng lý trí rất mạnh nhưng khi đã si tình thì sẽ một lòng tuân theo, nhưng mà cũng rất khó được như vậy.

Nhân Mã: “Anh yêu em” trực tiếp nói với bạn đương nhiên không ai khác chính là nhân mã. Nhân Mã trong tình yêu thích thẳng thắn mà không quanh co lòng vòng, cho nên họ sẽ nói thẳng luôn.

Ma Kết: “Em xem đây là bản kế hoạch sự kiến cho thời gian hạnh phúc sau này của chúng ta, có đầy đủ không, chúng ta kết hôn đi” Ma Kết từ trước tới giờ là người nghiêm túc và chăm chỉ, cho nên đương nhiên sẽ quan tâm đặc biệt tới tình yêu, cô nàng được họ yêu nói chung cũng đã được quyết định sẵn tương lai. Khi họ nói cho bạn biết thì có lẽ cách… dạy con chắc cũng đã tính đến lâu rồi, với sự cẩn thận thận trọng thế này thì rất khó từ chối được.

Song Ngư: Vì tình cảm từ trước tới nay, Song Ngư vốn trốn tránh tình yêu sẽ rất khó tự mình nói ra. Tuy rằng ngoài miệng không nói nhưng suy nghĩ, tình cảm của họ lại biểu hiện ra từ đôi mắt, nếu 1 song ngư nam thỉnh thoảng nhìn về phía bạn, khi ánh mắt 2 người giao nhau thì vội vàng né tránh, vậy khẳng định họ đã mất ăn mất ngủ vì bạn rồi ^^!

11.Sao nam nào hay mềm yếu trước tình cảm?

Hạng 1: Xử Nữ – dễ xúc động Hạng 2: Thiên Yết – đừng nên phụ lòng họ Hạng 3: Song Tử – con gái khóc thì sẽ không biết làm thế nào Hạng 4: Sư Tử – bên ngoài cứng rắn nhưng trong lòng yếu đuối. Hạng 5: Thiên Bình – không đành lòng từ chối người khác

12.Sao nam nào dễ xấu hổ trước mặt người mình thích?

Hạng 1: Thuỷ Bình – không dám đối diện trực tiếp Hạng 2: Kim Ngưu – dễ đỏ mặt như trẻ con Hạng 3: Song Tử – hay tránh né người mà mình ngưỡng mộ trong lòng Hạng 4: Cự Giải – hay bi quan cho nên mới xấu hổ Hạng 5: Sư Tử – chỗ dở là không thể nói được tình cảm của mình ra ngoài.

13.Cuộc hẹn với sao nam nào dễ vô vị (chán ngắt) nhất?

Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Sư Tử.

14.Chòm sao nữ khiến người con trai như say như tỉnh nhất

Quán Quân: Thiên Bình (bọn họ chính là những cô công chúa thời hiện đại, số người con trai ngưỡng mộ dưới chân họ đếm không hết) Á Quân: Thiên Yết (bọn họ có thể không phải là tuyệt thế mỹ nhân, nhưng chỉ cần bọn họ cười và nhìn đến bạn, sẽ để cho bạn hiểu ý nghĩa thật sự về nụ cười, và đôi mắt tình cảm đó đã thành công thâm nhập vào trái tim bạn) Quý Quân: Thủy Bình (bất luận là trang phục, trang điểm hay hành vi lúc nói chuyện.. đều đã đủ say rồi!)

15.Sao nam dễ vì tiền bán ra tình cảm?

Hạng 1: Kim Ngưu, Hạng 2: Song Tử, Hạng 3: Thủy Bình.

16.12 chòm sao cần bao nhiêu thời gian để thất tình trôi qua?

Ngồi xe bò đi qua: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết. Ngồi xe máy đi qua: Sư Tử, Thiên Bình, Thiên Yết, Thủy Bình. Ngồi xe hơi đi qua: Bạch Dương, Song Tử, Song Ngư, Nhân Mã. *Hãy trân trọng nhiều hơn những Chòm Sao ngồi xe bò, vì tổn thương của họ thường qua đi rất chậm… Những chòm sao ngồi xe hơi đi qua không có nghĩa sẽ quên nhanh, chỉ là nỗi đau của họ thường là qua nhanh hơn.

17.Triệu chứng sắp chia tay của 12 chòm sao

Bạch Dương: không có triệu chứng. Kim Ngưu: thường xuyên bùng phát cảm xúc. Song Tử: dần dần lạnh nhạt. Cự Giải: mâu thuẫn với bạn càng nhiều hơn. Sư Tử: không còn muốn khoe khoang với bạn. Xử Nữ: dạy đời bạn càng ngày càng ít. Thiên Bình: sau chiến tranh lạnh đột nhiên chuyển sang ân cần, chu đáo. Thiên Yết: không còn muốn giám sát thời gian của bạn. Nhân Mã: bản tính đào hoa hồi phục lại. Ma Kết: với người yêu có khoảng cách quá xa. Thủy Bình: thường xuyên mất tích. Song Ngư: bạn nhìn thấy tình địch rất mạnh xuất hiện.

18.Xếp hạng “dùng tình cảm sâu nhất” của 12 chòm sao

Quán Quân: Bạch Dương, Á Quân: Kim Ngưu, Quý Quân: Song Ngư, Hạng 4: Sư Tử, Hạng 5: Xử Nữ, Hạng 6: Thiên Yết, Hạng 7: Ma Kết, Hạng 8: Cự Giải, Hạng 9: Nhân Mã, Hạng 10: Thiên Bình, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Song Tử.

19.Một cách ngắn gọn, hình dung tình yêu trong mắt 12 chòm sao

Bạch Dương: nhu cầu. Kim Ngưu: dâng hiến. Song Tử: ngạc nhiên. Cự Giải: che chở. Sư Tử: cái ôm ấp. Xử Nữ: quan tâm. Thiên Bình: chung sống hòa bình. Thiên Yết: sở hữu. Nhân Mã: trung thực. Ma Kết: không tự do. Thủy Bình: kích thích. Song Ngư: lãng mạn.

20.Chòm sao sẽ vì cha mẹ mà chịu chia tay

Quán Quân: Kim Ngưu, Á Quân: Thiên Bình, Quý Quân: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Song Ngư.

21.Dễ dàng bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên, để người nhìn “nhất kiến chung tình”

Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Bạch Dương, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Song Ngư, Hạng 6: Nhân Mã, Hạng 7: Song Tử, Hạng 8: Xử Nữ, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Ma Kết.

22.12 chòm sao thích được KISS ở đâu?

Sư Tử, Bạch Dương: trên xe (ở nơi hoang hoang vắng, ngoại thành càng tốt). Kim Ngưu: ở nhà người đó hoặc nhà bạn (tốt nhất là ở nhà người đó). Song Tử: trên đường phố. Cự Giải: có thể xem được cảnh đêm bên ngoài. Xử Nữ: dưới ánh trăng xung quanh có hoa cỏ. Thiên Bình: trên sân thượng hoặc ở chỗ cao. Thiên Yết: ngõ hẻm. Nhân Mã: chỉ cần cảm giác đến là hành động ngay, không kể ở đâu. Ma Kết: căn phòng bí mật (đóng cửa phòng lại). Thủy Bình: ban công. Song Ngư: bãi biển.

23.Chòm sao tin tưởng vào lời thề tình yêu nhất

Hạng 1: Ma Kết, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Nhân Mã.

24.12 chòm chúng tôi là người khó CUA nhất ??? 1. Xử Nữ: Tình cảm khó đoán, chưa yêu thì tiêu chuẩn cao ngất… yêu rồi sẽ đỡ nhiều… nhưng ít ai làm cho yêu

2. Song Tử: Ế mấy cũng được miếng đào hoa, thích thì nhiều nhưng yêu thì khó

3. Ma Kết: Tình cũ vương vấn lâu, chưa yêu thì tình cảm quá khó để ai đó bào mòn

4. Nhân Mã: Nơi ở còn khó xác định nói chi là trái tim

5. Bảo Bình: Thường bị tình bạn chi phối

6. Thần Nông: Toàn yêu đơn phương chứ được yêu thì lại trốn

7. Cự Giải: Cần độ an toàn cao

8. Kim Ngưu: quá lì để nhận ra tình cảm, đòi hỏi độ nghiêm túc cao

9. Sư Tử: Hơi ngố trong tình cảm, yêu hay chưa thường xác định chậm và muốn duy trì tình anh em, tình bạn

10. Thiên Bình: Quen nhiều nhưng yêu chả bao nhiêu

11. Song Ngư: Hơi khó cưa nhưng quen lâu bền được

12. Bạch Dương: Luôn cần một sự hấp dẫn mới mẻ trong chuyện tình cảm

25.Hiệu suất của 12 chòm sao khi “nước tới chân mới nhảy Hạng 1: Thiên Yết

Hạng 2: Xử Nữ

Hạng 3: Ma Kết

Hạng 4: Song Ngư

Hạng 5: Thủy Bình

Hạng 6: Cự Giải

Hạng 7: Nhân Mã

Hạng 8: Song Tử

Hạng 9: Sư Tử

Hạng 10: Thiên Bình

Hạng 11: Kim Ngưu

Hạng 12: Bạch Dương

26.Thái độ khi yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương : ko kén chọn

Kim Ngưu : tuyệt đối cống hiến

Song Tử : chủ động , tự tin

Cự Giải : lo cho mọi thứ

Sư Tử : lãng mạn , mơ mộng

Xử Nữ : thích được âu yếm

Thiên Bình : giàu tình cảm

Thiên Yết : mù quáng

Nhân Mã : tươi tắn

Ma Kết : kiềm chế

Thủy Bình : tự do

Song Ngư : ảo tưởng

27.Sao nào ko dễ nói ra nội tâm của mình

Hạng 1: Thiên Yết

Hạng 2: Thủy Bình

Hạng 3: Ma Kết

Hạng 4: Xử Nữ

Hạng 5: Cự Giải

Hạng 6: Song Tử

Hạng 7: Kim Ngưu

Hạng 8: Song Ngư

Hạng 9: Thiên Bình

Hạng 10: Nhân Mã

Hạng 11: Sư Tử

Hạng 12: Bạch Dương

28.Bài học đến từ 12 chòm sao

Bạch Dương Con người chỉ có thể phát triển dựa trên những rào cản và sự cấm đoán, vì vậy hãy xem nó như là một thử thách chứ không phải là cuối đường. (cản đường Cừu là Cừu cho đổ máu )

Kim Ngưu Nếu không thể xác định cuộc sống thế nào là tốt nhất thì đừng nên kiếm tiền để có một cuộc sống tốt hơn, cũng như nếu không biết thế nào là đủ thì đừng bao giờ nghĩ mình thiếu vì khi đó chúng ta chỉ đang chạy đua trên một đường đua không đích, điều đó chỉ làm ta mệt mỏi. Hãy sống chứ đừng tồn tại.

Song Tử Không có cái ngu nào giống cái ngu nào, đừng sợ mắc sai phạm vì bạn chắc chắn sẽ gặp lại nó ở một mức độ tinh vi hơn (không né được đâu mà sợ ).

Cự Giải Chúng ta rất dễ tức giận với cha mẹ bởi vì ta biết họ thương yêu ta, mọi người cũng không biết giữ gìn cẩn thận một đồ vật vì ta đang sở hữu nó. Đừng xem những thứ quanh ta là hiển nhiên vì hãy nhớ rằng tất cả mọi điều trên như một quy luật: tôi cần nó nhưng tôi không muốn nó, tôi muốn nó nhưng tôi không còn nó.

Sư Tử Đừng cố gắng theo đuổi những mục tiêu mà người khác cho là quan trọng để tìm kiếm giá trị của bản thân. Đừng đuổi theo thành công mà hãy để thành công đuổi theo bạn.

Xử Nữ Thế giới mà người ta mong ước: chỉ có một người hoàn hảo duy nhất và hàng vạn bản sao của anh ta. Thế giới mà tôi đang sống: có hàng tỉ người khác nhau với những mảnh ghép còn thiếu trong cuộc sống.

Thiên Bình Số đông là cái nhìn của xã hội nhưng đúng hay không là ở nhận định của bản thân, đừng ngần ngại lựa chọn vì nó là điều mà mọi người không muốn. Lựa chọn không chỉ có một và nó không thể là tốt nhất, chỉ có lựa chọn tốt hơn.

Thiên Yết Khi bạn ném bùn vào người khác, có thể trúng hay không trúng nhưng tay bạn thì đã vấy bùn. Vì vậy…hãy đẩy nó xuống bùn chứ đừng chọi nó. (=]] )

Nhân Mã Tự do làm theo ý mình chỉ là một sự tự do mù quáng, vì khi đó bạn đã trở thành nô lệ của bản thân.

Ma Kết Trong quá trình trưởng thành nếu chỉ biết lãng phí thời gian một cách vô nghĩa thì cũng sẽ có một ngày bạn phải hối hận và mong ước: Hãy cho tôi thêm một cơ hội, tôi muốn lớn lên một lần nữa.

Thủy Bình Mọi người luôn phàn nàn về việc tại sao tôi lại làm những hành động khác người đến thế. Không sao, tôi có thể tự tin mà trả lời rằng: “Vì sao tôi phải giống người khác!”

Song Ngư Khóc không có nghĩa là yếu đuối, cố gắng tỏ ra vui vẻ mới là che dấu sự yếu đuối. Những người thương yêu ta không tốn thời gian và tình cảm của họ chỉ để đổi lại sự giả tạo không đáng có.

29.Đặc điểm yêu của 12 sao nữ

Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải, Ma Kết: không tin vào trực giác, cuối cùng lại lí trí quá

Kim Ngưu, Thiên Yết, Thủy Bình, Sư Tử: Sống trong thế giới của bản thân, mơ rằng sẽ tìm được người phù hợp với mình

Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử: Khi yêu hoàn toàn mù quáng, không nhận ra khuyết điểm của đối phương

30.Nước mắt của 12 chòm sao.

– Bạch Dương : đến nhanh đi cũng nhanh. – Kim Ngưu : chỉ rơi khi cần thiết. – Song Tử : khóc được 1 nữa thì ngừng lại. – Cự Giải : chảy nhẹ đều đều như dòng suối nhỏ. – Sư Tử : chảy 1 cách hào phóng. – Xử Nữ : 1 thứ để sưu tập. (rất hiếm) – Thiên Bình : thu phát tự nhiên. – Thiên Yết : kinh thiên động địa quỷ khốc thần sầu. (rất lớn chuyện) – Nhân Mã : dùng sức để khóc. – Ma Kết : 1 dạng nước mắt tinh khiết. – Thủy Bình : vô duyên vô cớ … khóc. – Song Ngư : để mọi người không còn nghi ngờ về nguồn gốc của biển cả.

31.1 cách ngắn gọn, hình dung tình yêu trong mắt 12 chòm sao – Bạch Dương : nhu cầu. (thiết yếu) – Kim Ngưu : dâng hiến. – Song Tử : ngạc nhiên. – Cự Giải : che chở. – Sư Tử : cái ôm ấp. – Xử Nữ : quan tâm. – Thiên Bình : chung sống hòa bình. – Thiên Yết : sở hữu. – Nhân Mã : trung thực. – Ma Kết : không tự do. – Thủy Bình : kích thích. – Song Ngư : lãng mạn.

32.Nỗi buồn của 12 chòm sao – Nỗi buồn ẩn trong nụ cười : Bạch Dương, Sư Tử. – Nổi buồn ẩn trong lòng : Thiên Yết, Ma Kết. – Nỗi buồn ẩn trong ánh mắt : Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư. – Nỗi buồn để lại sau lưng : Song Tử, Thủy Bình. – Nỗi buồn để ở ấn đường (chỗ giữa trán và 2 lông mày) : Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã.

33.Chỉ số “trong ngoài bất nhất” của 12 chòm sao *** có thể hiểu là trong ngoài không giống nhau. Là nhìn bên ngoài có vẻ bình thường nhưng bên trong lại rất thâm sâu ; hoặc tỏ ra không để ý nhưng lại rất quan tâm ; ko dễ dàng biểu lộ cảm xúc hỉ nộ ái ố ; trong 1 số trường hợp sẽ biểu hiện khác thường – ngoài dự kiến của người xung quanh…

-Ma Kết (99%) -Kim Ngưu (92%),Thiên Yết (92%) -Xử Nữ (95%) -Cự Giải (90%) -Song Ngư (88%) -Thiên Bình (80%) -Thủy Bình (60%), Song Tử (60%) -Sư Tử (30%) -Bạch Dương (20%) -Nhân Mã (10%)

34.12 chòm sao ngu nhất là lúc nào ? Bạch Dương : lúc nói chuyện tình yêu Kim Ngưu : lúc khoe khoang Song Tử : tùy lúc Cự Giải : lúc có tiền Sư Tử : lúc tán gẫu Xử Nữ : sau khi say Thiên Bình : sau khi chia tay Thiên Yết : sau khi chiến thắng Nhân Mã : lúc thăng chức Ma Kết : sau khi tức giận Thủy Bình : lúc thu hút người khác giới Song Ngư : lúc nóng giận.

Bảng Xếp Hạng Thăng Chức Của 12 Chòm Sao

Xếp hạng tốc độ thăng quan tiến chức của 12 chòm sao

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Sư Tử, Hạng 5: Thủy Bình, Hạng 6: Ma Kết, Hạng 7: Cự Giải, Hạng 8: Xử Nữ, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Song Ngư, Hạng 11: Nhân Mã, Hạng 12: Song Tử (TY: Đời thật phũ phàng làm sao!!!)

Khả năng đặc biệt của 12 chòm sao

Song Ngư có khả năng đặc biệt trong việc tìm ra lối thoát khỏi mọi tình huống.

Nếu người ta không thu hút được Thủy Bình thì bạn ấy chẳng bao giờ phí thời gian để nghe xem coi họ đang nói cái gì.

Ma Kết có khả năng tận dụng mọi thứ mà bạn ấy nghe, thấy và học được.

Tình yêu và sự trung thực cực kỳ quan trọng cới Nhân Mã, bởi vậy, bạn không chỉ là một người tình tuyệt vời mà còn là một người bạn số dzách.

Thiên Yết không thích thú gì việc phải mở toang cảm xúc trong lòng ra cho người không thật sự thân thiết.

Thiên Bình có tư chất thông minh, thường sẽ đặt ra những vấn đề phức tạp, khó giải thích.

Đôi khi, Xử Nữ có thể sẽ cho quá nhiều lời khuyên so với nhu cầu và mong muốn của một người bình thường.

Bản chất tự nhiên của Sư Tử khiến bạn ấy trông có vẻ hơi thể hiện tí chút, có thể đôi khi còn chẳng chút nể nang những người không đồng thuận với các cách thức giải quyết đầy sáng tạo và ngẫu hứng của bạn ấy.

Cảm xúc của Cự Giải sẽ tròn đầy và rực rỡ hơn khi đến ngày rằm, và cũng sẽ sầu muộn, xa cách như bầu trời vào đêm trăng non, như màn đêm tăm tối khi trăng khuất sau làn mây.

Song Tử thường dễ gần, đôi khi còn hơi đong đưa nữa. Đấy là vì tính cách đáng yêu, toả sáng đầy thông thái của bạn khiến người khác không thể cưỡng lại nổi.

Dường như Kim Ngưu luôn có thể ngẩng cao đầu và thản nhiên bước qua mọi tình huống, dù tồi tệ đến thế nào đi nữa.

Bản chất thích ganh đua của Bạch Dương khiến bạn ấy khó lòng chấp nhận được sự thật rằng mình đã bị đánh bại.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments