Xếp Hạng 12 Chòm Sao Nam Chung Tình Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 19: Nhịp Đập Của Sức Mạnh
 • Tìm Hiểu Điểm Yếu Mỗi Người Với Bí Mật 12 Chòm Sao Nữ
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Đầy Đủ Nhất Ưu Và Khuyết Điểm
 • Đọc Chương 7: Đương Nhiên Là Mày
 • Đọc Chương 9: Quần Chúng Hủ Nữ
 • nam chung tình nhất, liệu chàng của bạn có nằm trong top đầu? Và nếu bạn đang yêu một trong những chàng trai top đầu, hãy lập tức giữ chàng cho thật chặt nha!

  Xếp hạng 12 chòm sao ai là người chung tình nhất?

  Xếp hạng 12 chòm sao nam, trên các phương diện như học hành, sự nghiệp… sức kiềm chế của Ma Kết là có hạn, nhưng riêng với tình yêu và hôn nhân, lại vô cùng mạnh mẽ. Tuy phong cách sống thiếu chút lãng mạn, các chàng trai Ma Kết được cái rất tình cảm, biết quan tâm lo lắng cho mọi người.

  Ma Kết thích sự ổn định, bền vững, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Họ nhận ra rằng, muốn thành công ở bất cứ việc gì, đều cần phải chăm chỉ và quyết tâm. Vì vậy, khi gặp chướng ngại vật trong tình yêu, Ma Kết sẵn sàng đối mặt. Họ có đủ kiên nhẫn để giải quyết khó khăn.

  Tính cách điềm đạm, ôn hòa và thận trọng của Kim Ngưu sẽ không đưa ra quyết định tùy tiện khi kết hôn hoặc ngoại tình sau hôn nhân chỉ vì một phút yếu lòng.

  Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người chung thủy và đáng tin nhất, bởi họ luôn có sự chắc chắn và ổn định. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, Kim Ngưu luôn biết cách lập kế hoạch, cố gắng đối mặt và giải quyết nó, bao gồm cả những khó khăn trong chuyện tình cảm hay hôn nhân.

  nam, những người thuộc cung Kim Ngưu thường đánh giá giá trị của con người và vật dựa vào mức độ gắn bó lâu dài. Mối quan hệ càng lâu, Kim Ngưu càng trân trọng và đề cao nó. Ngoài ra, họ là những người rất thực tế. Tuy nhiên, trong con mắt của nhiều người, Kim Ngưu có thể hơi nhàm chán, bướng bỉnh và tiết kiệm.

  Đối với anh chàng chất phác như Kim Ngưu, ngoại tình là vấn đề vô cùng nghiêm trọng, không những gây tổn thương cho nửa kia mà còn để lại tiếng xấu muôn đời. Họ đủ sáng suốt và kiềm chế để không phạm phải sai lầm đáng tiếc. Có thể kết luận Kim Ngưu là tuýp người có tình yêu gia đình mãnh liệt, chiến thắng mọi cám dỗ.

  Theo , bất kể là nam hay nữ, cung hoàng đạo này đều rất coi trọng tình cảm, đặc biệt là tình yêu gia đình. Một hot girl nóng bỏng nhưng thiếu chu đáo hoặc sự chân thành sẽ không bao giờ lọt vào “tầm ngắm” của các anh chàng Xử Nữ đâu nha.

  Xử Nữ rất cẩn thận trong quá trình đi tìm kiếm nửa kia của mình. Đôi khi họ cảm thấy công việc này tương đối vất vả, vì vậy họ không muốn dành thời gian đi tìm người khác. Không những thế, Xử Nữ còn là người rất thực tế và không dễ dàng đánh mất những gì mình đang có. Họ biết cách kiểm soát cảm xúc và tình cảm của mình. Hầu hết các mối quan hệ mới sẽ được bắt đầu khi họ đã chấm dứt chuyện tình cảm với người cũ.

  Trong tình yêu, Xử Nữ nhạy cảm và có trực giác rất tốt. Xep hang 12 chom sao nam cho thấy Xử Nữ dễ dàng nhận ra liệu ai đó có tình cảm với mình hay không. Họ biết cách khuyến khích, động viên người yêu mình, luôn sẵn sàng đưa bờ vai cho “người ấy” dựa vào. Nhưng Xử Nữ lại hơi “kén cá chọn canh”, cầu kỳ và kỹ tính. Đôi khi chính sự kén chọn này khiến người khác bực bội.

  Có thể nói, tình yêu mãnh liệt tiềm ẩn trong con người Xử Nữ sẽ chiến thắng mọi cám dỗ trong cuộc sống. Cứ yêu chòm sao này đi, các ấy sẽ cảm nhận được điều đó nhanh thôi.

  Những anh chàng Cự Giải hài hước, chu đáo, lãng mạn nên có hàng loạt “vệ tinh” vây quanh. Điểm khác biệt lớn nhất giữa chòm sao này và người khác chính là thái độ vui vẻ, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người mình yêu, dù việc đó nhỏ nhặt và bị hội đầu keo chế nhạo như: xách đồ, rửa bát, nấu cơm, giặt quần áo….

  Xếp hạng 12 chòm sao cho thấy Cự Giải khá nhạy cảm. Chính vì vậy họ thường tránh làm mình bị tổn thương hoặc làm ai tổn thương. Khi yêu, Cự Giải luôn muốn chăm sóc tình yêu, đôi khi hơi nuông chiều “một nửa” của mình. Nếu yêu bạn, họ sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm áp, thoải mái. Cự Giải yêu gia đình và sẽ chẳng cảm thấy hạnh phúc nếu không có những tình cảm gắn bó sâu sắc.

  Hạnh phúc của những chàng trai Cự Giải giản đơn lắm! Họ chỉ cần một người yêu thương, hiểu và chăm sóc họ đến cuối đời mà thôi. Hơn ai hết, họ biết rõ giá trị của mái ấm yên bình nên sẽ không bao giờ bồng bột phản bội người yêu.

  Cự Giải luôn muốn chăm sóc tình yêu, đôi khi hơi nuông chiều “một nửa” của mình

  Bảo Bình thường hành động khá chắc chắn, độc lập. Họ không thích lừa dối người mình yêu, nhưng cũng không thích những mối quan hệ nào mà đòi hỏi sự ràng buộc quá sâu sắc. Thậm chí đôi khi họ khá cực đoan. Nếu Bảo Bình thật sự muốn tìm một người khác, họ sẽ biến mình thành kẻ cực đoan để chấm dứt mối quan hệ của mình, khiến người ấy không thể chạy theo suy nghĩ của họ.

  nam cho rằng khá khó để đoán trước những người thuộc cung Bảo Bình sẽ làm gì. Mặc dù coi chung thủy là yếu tố lý tưởng trong tình yêu, nhưng Bảo Bình cũng có thể dễ dàng cảm thấy chán nếu mối tình ấy buồn tẻ.Xep hang 12 chom sao

  Hạng 6: Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Những người thuộc cung Thiên Bình luôn kiếm tìm sự yên bình và hài hòa, đặc biệt trong các mối quan hệ. Họ có xu hướng sống vì người mình yêu; nhận thức được giá trị lớn lao của mối quan hệ đang có, vì vậy không muốn mạo hiểm đánh đổi nó. Mặt khác, Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn khi đưa ra các quyết định cho các sự lựa chọn, vì họ suy nghĩ quá nhiều về tất cả mọi thứ; vì vậy họ không muốn đẩy mình vào tình trạng phải chọn lựa.

  Tuy nhiên, xep hang 12 chom sao nam cho thấy Thiên Bình cũng rất đa tình và quyến rũ. Nếu xung quanh họ xuất hiện những “cơ hội” để chơi một trò chơi tình ái, họ rất dễ bị lôi kéo và cám dỗ. Hạng 7: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Nếu yêu một người thuộc cung Song Tử, bạn hãy “nghiêm khắc” với họ như với một đứa trẻ ngang bướng để họ không có cơ hội đi “lạc lối”. Song Tử táo bạo, tò mò và dễ thay đổi. Họ thích những thứ náo nhiệt, mạo hiểm. Họ thích chơi đùa, thậm chí là chơi đùa với trái tim của người khác. Yêu Song Tử, bạn cũng đừng quên làm mới tình yêu vì họ rất dễ chán khi người yêu mình trở nên nhàm chán và nhạt nhẽo.

  nam cho thấy Song Tử không ổn định. Họ thường xuyên thay đổi trạng thái cảm xúc của trái tim, đôi khi ngụy trang che giấu cảm xúc thật, đôi khi lại tò mò về những cái mới thái quá. Chính những đặc điểm này khiến họ khó chung thủy lâu dài. Xếp hạng 12 chòm sao

  Tuy nhiên, những người thuộc cung Song Tử lại hành động theo lý trí nhiều hơn là trái tim, vì vậy độ chung thủy của họ phụ thuộc nhiều vào việc họ suy nghĩ như thế nào. Khi họ không chung thủy, chưa chắc lý do xuất phát từ trái tim, mà đôi khi chỉ vì tính tò mò hoặc sự hấp dẫn của những mối quan hệ online.

  Những người thuộc cung Nhân Mã rất chan hòa, ham chơi, thích đùa giỡn; vì vậy họ dễ bị cám dỗ chạy theo những mối quan hệ “lạc lối” ngay cả khi đã có người yêu. Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả các Nhân Mã đều không thủy chung. Trên thực tế, nhiều Nhân Mã khá chu đáo, cẩn thận và chung thủy.

  nam cho thấy h ọ không thích các luật lệ gò bó, thậm chí là hôn nhân ràng buộc. Nếu bạn yêu một Nhân Mã, hãy sẵn lòng để họ khám phá những trải nghiệm mới; bởi vì họ không thích một cuộc sống cố định, nhàm chán. Họ thích được khám phá, chinh phục.

  Trên thực tế, nhiều Nhân Mã khá chu đáo, cẩn thận và chung thủy

  Bạch Dương là người nhiệt tình, quyến rũ. Nếu không được kiểm soát, sự quyến rũ ấy có thể bùng lên trở thành mối đe dọa nguy hiểm cho tình yêu của bạn. Họ độc lập và bốc đồng, thường sẽ hành động mà không cân nhắc kỹ hậu quả có thể xảy ra. Bạch Dương thích phiêu lưu, mạo hiểm, thậm chí là mạo hiểm trong cả tình yêu với nhiều mối quan hệ một lúc. Nếu yêu Bạch Dương, bạn hãy học cách tạo ra sự náo nhiệt và thử thách để giữ sự quan tâm của họ.

  Xếp hạng 12 chòm sao nam cho thấy Bạch Dương giống như những chiến binh, luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào, thích theo đuổi và chinh phục. Những đặc điểm này khiến người ta dễ dàng nghĩ họ là người không chung thủy. Tuy nhiên, khi yêu, họ lại luôn dành hết nhiệt tâm cho tình yêu của mình. Vì vậy, họ cần những người có tính ổn định để giữ họ thủy chung.

  Sư Tử là người tự cao, ngoan cố và hơi ích kỷ. Xếp hạng 12 chòm sao cho thấy, đối với Sư Tử, chung thủy cần phải được bao bọc bởi sự tự cao ấy; tức là nếu bạn yêu một Sư Tử, hãy biết cách mang lại nhiều điều giúp họ tỏa sáng hơn. Tuy nhiên, họ cũng rất lôi cuốn và hấp dẫn.

  Sư Tử là người cầu toàn, vì vậy luôn tìm kiếm một người bạn đời hoàn hảo nhất có thể. Nhưng không phải mọi chuyện lúc nào cũng hoàn hảo, và trên thực tế không có nhiều mối quan hệ hoàn hảo. Khi phát hiện ra người mình yêu không giống như những gì mình mong muốn, Sư Tử có xu hướng đi tìm “mảnh đất khác màu mỡ” hơn.

  Hạng 11: Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Hổ Cáp cuốn hút và cũng thích được chinh phục, vì vậy họ khó giữ một mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, đặc điểm cố hữu của những người thuộc cung Hổ Cáp là thích gắn bó với những gì mình có. Nên việc liệu có hay thay lòng hay không còn tùy thuộc vào từng Hổ Cáp.

  Song Ngư là người yếu lòng, vì thế họ dễ bị cuốn hút bởi các mối quan hệ khác. Họ thấy nhiều vẻ đẹp khác nhau ở những con người khác nhau, và dễ dàng bị cuốn hút bởi những vẻ đẹp ấy. Tuy nhiên, bản chất của họ là có trách nhiệm với tình yêu của mình, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu ấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Tốt Của 12 Chòm Sao Nam Là Gì?
 • Đọc Chap 4 : Chiến Binh Được Chọn.
 • Ý Nghĩa 12 Chòm Sao
 • Khi Hết Yêu 12 Chòm Sao Sẽ Có Thái Độ Như Thế Nào
 • Đọc Truyện Tình Yêu Hay Thù Hận (12 Chòm Sao)
 • Xếp Hạng Nhan Sắc 12 Chòm Sao Nam& Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Nam Khi Bị Hỏi Về Người Yêu Cũ
 • 12 Chòm Sao: Tình Yêu Giữa Cung Xử Nữ Và Song Tử
 • Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)
 • Đọc Chap 16: Luyện Tập
 • Đọc Truyện Hữu Duyên Tương Phùng.
 • Cung hoàng đạo Bọ Cạp có vẻ đẹp xuất sắc nhất trong 12 cung hoàng đạo, cả nam và nữ Bọ Cạp đều có ánh mắt quyến rũ bí ẩn cực kì cuốn hút. Nam Thiên Bình cũng có vẻ ngoài phong độ cùng nữ Thiên Bình có nụ cười rất duyên.Nhan sắc tự nhiên của 12 cung hoàng đạo Hạng nhất của sắc đẹp là cung Bọ Cạp -Scorpion (23/10 – 21/11) Nam: Bọ Cạp chịu tác động của Diêm Vương…

  Cung hoàng đạo Bọ Cạp có vẻ đẹp xuất sắc nhất trong 12 cung hoàng đạo, cả nam và nữ Bọ Cạp đều có ánh mắt quyến rũ bí ẩn cực kì cuốn hút. Nam Thiên Bình cũng có vẻ ngoài phong độ cùng nữ Thiên Bình có nụ cười rất duyên.

  Nhan sắc tự nhiên của 12 cung hoàng đạo

  Hạng nhất của sắc đẹp là cung Bọ Cạp –Scorpion (23/10 – 21/11)

  Nam: Bọ Cạp chịu tác động của Diêm Vương tinh nên xung quanh anh ấy luôn là một sự quyến rũ đầy bí ẩn. Mặc dù vẻ ngoài vương giả, lạnh lùng nhưng anh lại có nụ cười trẻ thơ. Anh ấy có ánh mắt lạnh lùng nhưng cuốn hút và đầy bí ẩn, khiến ai nhìn vào đều không muốn dứt ra. Tuy nhiên khi đứng trước ánh mắt ấy, bạn sẽ cảm giác không thể che giấu điều gì vì dường như ánh mắt nhìn xuyên suốt tất cả. Về cơ thể, có thể chia làm hai dạng, một là vóc dáng rắn chắc, nhỏ nhắn và hai là cao lớn, phong độ nhưng không thô như Kim Ngưu hay nóng bỏng như Bạch Dương hoặc vương giả như Sư Tử. Thế nhưng vẻ đẹp của anh ấy được tạo nên từ sự bí ẩn và quyến rũ.

  Chỉ số nhan sắc: 90-100%

  Nữ: Nữ Bọ Cạp kiêu kỳ, quyến rũ, bí ẩn, có sức hút lớn. Vẻ đẹp của cung Bọ Cạp cũng tập trung phần nhiều ở đôi mắt. Tuy nhiên, không có cái nhìn xuyên thấu như nam Bọ Cạp mà các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này có đôi mắt biểu lộ khéo léo và phần nào che giấu cảm xúc, từ đó dẫn dắt đối phương bị cuốn theo với sự tò mò. Nàng thường có nước da trắng, lời nói khéo léo, đầy quyền lực.

  Nam: Đàn ông Thiên Bình rất chỉn chu về khoản ngoại hình. Anh ta trông phong độ, cuốn hút, có gu ăn mặc. Không chỉ vẻ bề ngoài mà cả hành động cử chỉ. Khi nhìn vào nam Thiên Bình, bạn sẽ thấy một cảm giác thích mơ hồ, bạn không rõ bạn thích gì từ anh ấy. Cũng đúng thôi, vì Thiên Bình luôn muốn mọi thứ xung quanh mình thật cân bằng và vì vậy về nhan sắc lẫn hành động giao tiếp đều đạt độ hoàn hảo. Anh ấy luôn biết lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng và hoàn cảnh. Chàng Thiên Bình sở hữu nét cuốn hút rất riêng từ nụ cười và sự lịch lãm đầy quyến rũ.

  Chỉ số nhan sắc: 80-90%

  Nữ: Quyến rũ, thanh tao, lộng lẫy, ánh mắt sắc sảo, không ngây thơ như vẻ ngoài.

  Phần lớn các nữ Thiên Bình đều sở hữu má lúm đồng tiền rất duyên. Cô nàng cũng rất có gu ăn mặc. Cô nàng mang trong mình một chút nam tính với vóc dáng cân đối và không quá cao, thay vì các chàng Thiên Bình lại mang ngầm những nét nữ tính.

  Chỉ số nhan sắc: 80-90%

  Nam: Khí chất vương tử, nét đẹp lạnh lùng, sang trọng đầy uy quyền, ánh mắt trong veo, có chút mộc mạc. Sư Tử là sự kết hợp hài hòa giữa gương mặt lạnh lùng, ngạo nghễ của bậc vương tử và thân hình cường tráng, chắc khoẻ. Xung quanh anh chàng này, ta có thể cảm nhận được khí chất thanh cao, bừng sáng như mặt trời. Mắt Sư Tử không ướt át như Cự Giải mà thẳng thắn, bộc trực và toả sáng. Nam Sư Tử còn sở hữu một mái tóc đẹp, bồng bềnh, quyến rũ. Đừng nhìn vào anh ấy kẻo bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ rực rỡ của Sư Tử. Bởi Sư tử được bảo hộ bởi Mặt Trời nên sức hút tỏa ra từ anh ấy vô cùng lớn cũng như sự chính trực nhiệt huyết từ chàng.

  Chỉ số nhan sắc 90-100%

  Nữ: Mạnh mẽ, sắc bén, bộc trực, mái tóc nhẹ quyến rũ, khí chất đặc biệt hơn người. Nữ trực thuộc cung Sư Tử mang nhan sắc quyến rũ. Cô ấy rất xinh đẹp, và dù có đẹp theo kiểu mạnh mẽ hay đẹp theo kiểu nhỏ nhắn thì cô nàng cũng luôn giữ cho mình một khí thế vương giả không kém các chàng Sư Tử. Mái tóc của nữ Sư Tử dày, mượt và nhẹ. Đường nét trên gương mặt cô nàng sắc sảo cùng đôi mắt với ánh nhìn cao ngạo, kiêu hãnh. Thế nhưng chỉ cần phá vỡ được sự cao ngạo ấy, các chàng sẽ thấy được vẻ quyến rũ, dịu dàng ẩn giấu trong cô nàng xinh đẹp này.

  Chỉ số nhan sắc 70-80%

  Nam: Hiên ngang, điềm tĩnh, thần thái trung dung, dáng dấp thanh tao, mang nét quý tộc, hay cười vu vơ. Nét đẹp của nam Xử Nữ rất kì lạ. Nó kết hợp hầu hết những điều trái ngược nhau một cách rất hài hòa: giữa lạnh lùng và ôn nhu, giữa lo âu và điềm tĩnh, giữa thanh tao và nóng bỏng. Vẻ đẹp của Xử Nữ cũng như nước vậy, khi dịu dàng, khi lại lạnh lùng, biến hóa khôn lường. Nhưng dù nam Xử Nữ có như thế nào thì lẩn khuất trong những thứ ấy cũng là một nỗi lo lắng vô hình khó lý giải. Do lẽ đó nên ít nhiều ta cũng thấy được một sự khắc khổ nào đó trên gương mặt Xử Nữ. Vóc dáng của nam Xử Nữ đường hoàng, từ tốn và chín chắn.

  Chỉ số nhan sắc: 70-75%

  Nữ: Kín đáo, lặng lẽ, sắc sảo và trầm lắng. Ngoại hình từ bình thường trở lên nhưng có nụ cười vô cùng quyến rũ. Vẻ đẹp của các nàng Xử Nữ phải sâu sắc lắm mới cảm nhận hết được bởi đó là vẻ đẹp vừa kín đáo lại vừa hết sức sắc bén khiến người mới gặp lần đầu tiên sẽ cảm thấy dường như có một rào cản to đùng. Nàng Xử Nữ luôn đặt mình trong những chuẩn mực về đạo đức nên cách ăn mặc của cô ấy rất gọn gàng, không hề lôi thôi nhưng cũng không quá khiêu gợi. Nét trầm lắng pha lẫn bí ẩn trong mắt Xử Nữ đều bắt nguồn từ những khuôn khổ mà cô nàng đặt ra. Về dáng người thì các nàng Xử Nữ đa phần không cao lớn, nhưng lại nhìn ra dáng đàn ông tức là vai rộng eo hẹp.

  Nam: Các chàng Song Ngư có khuôn mặt thanh tú như nữ giới và đôi mắt to mang vẻ ngây thơ có thể đánh lừa bạn. Song Ngư thường rất thật thà và dịu dàng, đôi lúc còn dễ dụ. Trầm ổn, dịu dàng và ranh mãnh ẩn trong sự mềm dẻo là tính cách của các nam Song Ngư

  Chỉ số nhan sắc: 80-85%

  Nữ: Nữ Song Ngư có vẻ đẹp hoa nhường nguyệt thẹn, yếu đuối mảnh mai với đôi mắt ướt. Cô nàng Song Ngư mang nhiều nét dịu dàng với đôi mắt ướt. Cô ấy cũng rất nhỏ nhắn, xinh xắn và trắng trẻo. Cô ấy lãng mạn, hay mơ mộng, có nét đẹp yếu đuối và đượm buồn.

  Chỉ số nhan sắc: 92-100%

  Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

  Nam: Tuấn tú, tràn đầy sức sống, nóng bỏng, mang trong mình sự cuốn hút thiên bẩm. Nam Bạch Dương thường sở hữu đôi mắt có hồn . Nhưng gương mặt không phải điểm mạnh của Bạch Dương mà đó là cơ thể. Bạch Dương có thể không đẹp ở mọi khía cạnh nhưng đảm bảo cơ thể rất chuẩn. Được bảo hộ bởi thần Aries (thần Chiến tranh) nên Bạch Dương có một cơ thể rắn chắc, khỏe mạnh.

  Chỉ số nhan sắc: 55%

  Nữ: Quyến rũ, sở hữu nụ cười bừng sáng nhất. Nữ Bạch Dương có thể hơi béo một chút hoặc hơi mảnh khảnh một chút nhưng đều toát lên vẻ xinh đẹp với nụ cười ấm áp tỏa sáng. Đồng thời, nữ Bạch Dương cũng chịu ảnh hưởng một phần bí ẩn của Diêm Vương tinh tác dụng nên sức hút của Bạch Dương thường khá lớn.

  Nam: Phong độ, trầm ổn, kiên định như núi. Đàn ông Kim Ngưu thường sẽ được biết đến với vóc dáng tương đối nở nang. Có thể gọi là nóng bỏng đấy, nhưng khi nhìn vào đàn ông Kim Ngưu thì ta không thể thấy được vẻ quyến rũ ấy, bởi nó bị che khuất dưới khí khái trầm tĩnh, kiên định được thể hiện qua sống mũi thẳng, cao, và đôi mắt tương đối nhỏ của anh. Nếu vẻ đẹp của Bạch Dương là cơ thể thì vẻ đẹp của Kim Ngưu là khí chất toát ra từ người.

  Chỉ số nhan sắc: 50-60%

  Nữ: Chín chắn, đoan trang, ngoại hình bình thường nhưng có sức hấp dẫn đặc biệt. Vẻ đẹp của nữ Kim Ngưu không rực rỡ như nữ Bạch Dương, cũng không rõ ràng là mắt đẹp hay môi đẹp. Hoặc thậm chí từng đường nét riêng lẻ của nữ Kim Ngưu không hề xuất sắc nhưng khi kết hợp lại tạo cho người nhìn một cảm giác hài hoà. Tuy nhiên, nữ Kim Ngưu không phải dạng mảnh khảnh hay dễ tổn thương về thể xác cũng như không phải dạng trong ngọc trắng ngà. Mà các nàng Kim Ngưu có làn da mật ong săn chắc, phối hợp hài hoà, cân xứng đạt đến mức tối ưu khiến người khác phải trầm trồ. Kèm theo đó thì vẻ bề ngoài của nàng Kim Ngưu cũng hơi nam tính một chút, nhưng bên trong thì cô ấy vẫn hiền hoà như đất vậy.

  Chỉ số nhan sắc 30-35%

  Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6)

  Chỉ số nhan sắc 40-45%

  Nữ: Uyển chuyển, thông minh, láu lỉnh, đôi mắt có hồn, làn da trắng, dáng vẻ mảnh khảnh. Nữ Song Tử nổi bật với vẻ đáng yêu, hoạt bát. Vì vậy đặc điểm của các nàng thuộc cung hoàng đạo này là nụ cười đẹp với những chiếc răng đều và trắng như ngọc trai. Không chỉ vậy, từ đôi môi đáng yêu của nàng luôn thốt lên những câu hài hước và cá tính, đôi khi ranh mãnh. Nữ Song Tử cũng chịu ảnh hưởng của nam Song Tử và cả hai đều mang vóc dáng tương đối chứ không cao lớn như Kim Ngưu hay Bạch Dương. Nữ Song Tử thu hút người khác phái với làn da trắng, dáng người mảnh khảnh, nụ cười tỏa nắng và đôi mắt rất có chiều sâu.

  Chỉ số nhan sắc: 70-75%

  Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7) đẹp ở ngoại hình

  Nam: Điềm tĩnh, có khí chất, có ngoại hình thu hút. Các chàng trai thuộc cung này sở hữu vóc dáng tương đối nhỏ con và đi kèm là đôi mắt đầy cảm xúc. Điều kỳ lạ ở nam Cự Giải là có nhiều mặt đối lập nhau trong cùng một con người. Chàng trai Cự Giải có thể cảm thông với người khác và khi ấy đôi mắt của anh ta nói lên tất cả, nhưng đồng thời anh ấy cũng có thể lạnh lùng vô tình và khi ấy mắt chàng trai thuộc cung này toát lên vẻ tinh ranh đầy nguy hiểm. Cơ thể Cự Giải tuy nhỏ con nhưng vóc dáng khá rắn chắc.

  Chỉ số nhan sắc: 60-70%

  Nữ: Dịu dàng, e thẹn, nữ tính, nụ cười ấm áp, đáng tin tưởng. Nữ Cự Giải có vóc dáng nhỏ nhắn với làn da tương đối trắng. Nhờ ảnh hưởng của nữ thần Hera nên Cự Giải có cánh tay rất đẹp. Nàng quyến rũ vô cùng nhưng lại cố che giấu điều đó bằng cách ăn mặc hơi quái gở. Đơn giản vì nàng không thích phô trương. Nhưng bạn sẽ bất ngờ đấy, vì khi nàng muốn thì thậm chí còn quyến rũ hơn cả Bạch Dương nữa. Cùng với tác động của Mặt Trăng, Cự Giải có đôi mắt đẹp và đầy bí ẩn.

  Chỉ số nhan sắc: 80-85%

  Nét đẹp khỏe khoắn của Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

  Nam: Nam Nhân Mã mang trong mình nét tự do, hoang dã, đầy tinh nghịch và sự tự do tỏa ra từ điệu bộ, mái tóc. Dù anh ấy có khá lôi thôi nhưng vẫn mang nét lãng tử đầy sức hút. Anh chàng có đôi mắt rất vô tư và khả năng kết giao bạn bè cực tốt.

  Chỉ số nhan sắc: 50-60%

  Nữ: Cô nàng Nhân Mã ngoại hình dễ thương, đáng yêu và vô cùng thẳng thắn. Cô ấy có thể thoái mái nói yêu, ghét, giận, hờn. Cô ấy có vóc dáng không cao lớn cũng không quá nhỏ con nhưng lại săn chắc.

  Chỉ số nhan sắc: 60-65%

  Nữ Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1) đẹp ở đôi mắt

  Nam: Nam Ma Kết có dàng người thường cao gầy, thư sinh nhưng toát lên vẻ rắn rỏi, vững chãi, chín chắn, điềm đạm, ánh mắt già dặn. Anh ấy mang dáng dấp cẩn trọng và ưu tư, cùng gương mặt phảng phất chút buồn nhưng khiến người khác thấy ấm lòng và có cảm giác Ma Kết đang nghĩ cho họ, dù thực sự có thể anh ấy đang nghĩ đến công việc.

  Chỉ số nhan sắc: 40%

  Nữ: Đa số có ngoại hình bình thường nhưng có khí chất. Nét đẹp của nữ Ma kết nhẹ nhàng, lặng lẽ cùng ánh mắt có hồn. Cô nàng rất giỏi giao tiếp bằng ánh mắt. Vóc dáng Ma Kết thường gầy, nhỏ con khiến người khác nghĩ cô ấy yếu đuối. Thế nhưng con người Ma Kết thực ra lại mạnh mẽ. Bình thường cô nàng có vẻ rất hiền nhưng một khi đã giận lên thì gương mặt sẽ toát ra vẻ lạnh lùng khá đáng sợ.

  Chỉ số nhan sắc: 40%

  Vẻ đẹp của Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

  Nam: Nam Bảo Bình không phong độ hay nhỏ nhắn mà rắn rỏi như các cung hoàng đạo khác. Anh ấy mang dáng dấp hơi lập dị, khó đoán. Sự lập dị có thể đến từ gu thời trang và cả cách hành xử, suy nghĩ. Bảo Bình không bí ẩn mà lập dị nhưng sự lập dị này còn cuốn hút hơn cả sự quyến rũ.

  Chỉ số nhan sắc: 60-70%

  Nữ: Cô nàng Bảo Bình có nét đẹp rất khó nắm bắt cùng vẻ mặt nhiều lúc vô cùng ngây ngô. Cô ấy không quá lập dị trong cách ăn mặc như nam Bảo Bình nhưng gu thời trang cũng khá khó lý giải. Cô ấy còn đặc biệt ở nụ cười khi phát hiện ra điều gì đó mới mẻ.

  Chỉ số nhan sắc 50-60%

  Nét đẹp của 12 cung hoàng đạo

  • Bạch Dương: Nói chuyện phiếm thoải mái mà không hề kiêng kỵ.
  • Kim ngưu: Đùa giỡn rất ngố và rất yêu
  • Song Tử: Yêu, giận thất thường.
  • Cự Giải: hay đỏ mặt thẹn thùng.
  • Sư Tử: Thẳng thắn, thành thật.
  • Xử Nữ: Khí chất thông minh, vẻ ngoài lịch lãm.
  • Thiên Bình: Phân vân, do dự.
  • Bò Cạp: Ánh mắt như xuyên thấu lòng người.
  • Nhân Mã: Hồn nhiên, sắc sảo.
  • Ma Kết: Nhiệt tình, ân cần.
  • Bảo Bình: Thực hiện những điều kì quặc một cách rất tự nhiên.
  • Song Ngư: Phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn.
  • sắc đẹp của 12 chòm sao nữ
  • vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ
  • ngoại hình của 12 cung hoàng đạo
  • mũi của 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sức Hấp Dẫn Của Sao Nữ
 • Đọc Chap 3 Nam Chủ Và Nữ Chính Tới Thăm
 • Khi 12 Chòm Sao Nữ Được Tỏ Tình, Ai Điềm Nhiên, Ai Bối Rối?
 • 12 Chòm Sao Nữ Và Kiểu Tóc Thích Hợp Theo Xu Hướng Mẫu Tóc 2022 2022
 • Sự Tương Hợp Giữa Nam Cung Xử Nữ Và 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy 电影百度云 2022
 • “12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy”, Nếu Các Chòm Sao Không Chỉ Lối, Thì Ta Phải Tự Vẽ Đường Thôi
 • G/t Nv Và Thế Giới Mafia ( P.1 )
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Trà Trộn Vào Giang Hồ, Sẽ Làm Chưởng Môn Của Phái Nào?
 • Hạng 1: Cự Giải

  Hạng 2: Kim Ngưu

  Hạng 3: Dương Cưu

  Hạng 4: Song Sinh

  Hạng 5: Bò Cạp

  Hạng 6: Song Ngư

  Hạng 7: Bảo Bình

  Hạng 8: Nhân Mã

  Hạng 9: Xử Nữ

  Hạng 10: Ma Kết

  Hạng 11: Thiên Bình

  Hạng 12: Sư Tử

  Xếp hạng về trí thông minh logic:

  Xếp hạng sao NAM và chỉ số “mê mụi” khi yêu:

  Thiên Yết (gặp 1 người yêu 1 người)

  Xử Nữ (gặp 3 người yêu 2 người)

  Kim Ngưu (gặp 2 người yêu 1 người)

  Ma Kết (gặp 3 người yêu 1 người)

  Cự Giải (gặp 4 người yêu 1 người)

  Sư Tử (gặp 5 người yêu 1 người)

  Bạch Dương (gặp 6 người yêu 1 người)

  Thiên Bình (gặp 7 người yêu 1 người)

  Thủy Bình (gặp 7 người yêu 1 người)

  Song Ngư (gặp 8 người yêu 1 người)

  Hạng 2 : Bạch Dương

  Hạng 3 : Thiên Yết

  Hạng 4 : Song Ngư

  Hạng 5 : Thủy Bình.

  ♥ Tính cách 12 chòm sao ứng với nhân vật nào trong Tây Du Ký?

  Bạch Dương : Hồng Hài Nhi

  Kim Ngưu : Ngưu Ma Vương

  Song Tử : Kim Giác Ngân Giác

  Cự Giải : Sa Tăng

  Sư Tử : Trư Bát Giới

  Xử Nữ : Phổ Hiền Bồ Tát

  Thiên Bình : Như Lai

  Thiên Yết : Tôn Ngộ Không

  Nhân Mã : Nhị Lang Thần

  Ma Kết : Thái Bạch Kim Tinh

  Thủy Bình : Quan Âm Bồ Tát

  Song Ngư : Na Tra.

  Hạng 4 : Sư Tử (mua vật phẩm quý giá tặng bạn).

  Hạng 5 : Nhân Mã (hài hước)

  Hạng 6 : Kim Ngưu (dùng mỹ thực đi “dụ” đối phương).

  Hạng 7 : Bạch Dương (đối với bạn rộng rãi).

  Hạng 8 : Thủy Bình (tình cờ tạo ra bất ngờ).

  Hạng 9 : Thiên Yết (dịu dàng tế nhị).

  Hạng 10 : Cự Giải (để tình cảm trong lòng)

  Hạng 11 : Xử Nữ (hàm súc)

  Hạng 12 : Ma Kết (buồn bã giấu kín)

  ♥ 12 chòm sao ai là “vua ghen” trong các vua ghen:

  Thiên Bình ★

  Sư Tử, Song Tử, Ma Kết ★★ nàng về 2 nhá

  Nhân Mã Bạch Dương, Thủy Bình ★★★

  Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Yết ★★★★

  Thủy Bình (khiêu chiến với cơn đói rất giỏi)

  Song Ngư (xem tình yêu / đam mê như thức ăn).

  ♥ Chòm sao bề ngoài khờ khạo, bên trong tinh tường

  Hạng 1 : Kim Ngưu,Hạng 2 : Nhân Mã, Hạng 3 : Xử Nữ.

  ♥ Chòm sao bề ngoài tinh tường, bên trong khờ khạo

  Hạng 1 : Bạch Dương, Hạng 2 : Song Tử, Hạng 3 : Thủy Bình.

  ♥ Chòm sao bề ngoài tinh tường, bên trong cũng tinh tường

  Hạng 1 : Thiên Yết, Hạng 2 : Song Ngư

  ♥ Sao NAM cam tâm tình nguyện vì “bà xã” mà bán mạng kiếm tiền:

  Quán Quân : Kim Ngưu

  Á Quân : Thiên Yết

  Quý Quân : Thiên Bình

  Hạng 4 : Xử Nữ

  Hạng 5 : Ma Kết.

  , Hạng 4 : Sư Tử , Hạng 5 : Cự Giải , Hạng 6 : Xử Nữ , Hạng 7 : Nhân Mã , Hạng 8 : Thiên Yết , Hạng 9 : Thiên Bình , Hạng 10 : Ma Kết , Hạng 11 : Bạch Dương , Hạng 12 : Kim Ngưu

  Song Tử (nguyện vì người mình yêu mà thu xếp tính cố chấp và tín nhiệm của bản thân) ,

  Nhân Mã (chòm sao hướng đến tự do nhưng cũng sẽ vì yêu mà làm kén trói buộc mình) ,

  Xử Nữ (trong lòng chòm sao này chỉ có gia đình và trách nhiệm) ,

  Cự Giải (có rất nhiều vợ hiền, mẹ tốt đều là người chòm sao này) ,

  Thiên Bình (hài hòa tao nhã, không bao giờ có chuyện chấp nhặt, xem thường) ,

  Thiên Yết (1 lòng tình thâm)

  Thủy Bình (hiểu và cảm thông)

  *Sao nữ được tập hợp nhiều sự nuông chiều nhất

  Quán Quân : Thiên Bình,

  Á Quân : Thiên Yết

  Quý Quân : Ma Kết,

  Hạng 4 : Xử Nữ.

  *Chòm sao sẽ là người chồng ngoan, người vợ thảo

  Quán Quân : Cự Giải,

  Á Quân : Kim Ngưu,

  Quý Quân : Nhân Mã

  Hạng 4 : Song Tử.

  *Chòm sao khi yêu dễ bị bắt nạt, chịu bực mình

  Quán Quân : Cự Giải,

  Á Quân : Sử Tử,

  Quý Quân : Thiên Yết

  Hạng 4 : Song Tử.

  *Chòm sao nữ để cho người con trai cảm thấy hạnh phúc nhất

  Quán Quân : Song Ngư

  Quý Quân : Thiên Bình,

  Á Quân : Cự Giải,

  Hạng 4 : Bạch Dương,

  Hạng 5 : Kim Ngưu,

  Hạng 6 : Nhân Mã

  Hạng 7 : Thủy Bình,

  Hạng 8 : Sư Tử,

  Hạng 9 : Thiên Yết,

  Hạng 10 : Song Tử,

  Hạng 11 : Ma Kết

  Hạng 12 : Xử Nữ.

  *Thường thích động tay động chân, có khả năng mắc triệu chứng ADHD

  Quán Quân : Nhân Mã,

  Quý Quân : Thiên Yết

  Hạng 4 : Xử Nữ,

  Hạng 5 : Ma Kết.

  *Tranh luận với chòm sao nào sẽ không bao giờ thắng họ ?

  Hạng 1 : Song Tử,

  Hạng 2 : Xử Nữ,

  Hạng 3 : Thiên Bình

  Hạng 4 : Thiên Yết,

  Hạng 5 : Nhân Mã,

  Hạng 6 : Thủy Bình,

  Hạng 7 : Bạch Dương,

  Hạng 8 : Sư Tử,

  Hạng 9 : Song Ngư,

  Biểu hiện lúc giận của 12 sao nữ

  Bạch Dương : ném những thứ xung quanh, la hét.

  Kim Ngưu : bịt tai không muốn nghe gì hết.

  Song Tử : cằn nhằn, cãi bướng.

  Cự Giải : nước mắt không ngừng chảy.

  Sư Tử : bỏ đi không muốn quay lại.

  Xử Nữ : lạnh lùng nhìn bạn như cái gai trong mắt.

  Thiên Bình : không để cái sai của người khác trút lên người mình.

  Thiên Yết : gương mặt không cảm xúc, lườm bạn, nhìn chòng chọc bạn.

  Nhân Mã : có khuynh hướng buông ra những lời nói lỗ mãng.

  Ma Kết : làm thinh, không nói 1 lời.

  Thủy Bình : phải nói cho rõ ràng mọi chuyện.

  Song Ngư : vừa khóc vừa giả tội nghiệp.

  Thiên Bình (để Sư Tử woánh 1 trận),

  Sư Tử (sắp xếp thời gian, chuẩn bị bận rộn).

  *Bệnh Lạ của 12 Chòm Sao là nữ

  Bạch Dương (sắc mặt nói đổi là đổi),

  Kim Ngưu (công phu giữ chặt khó buông),

  Song Tử (diễn xuất tài ba),

  Cự Giải (nhớ nhiều chuyện lặt vặt),

  Sư Tử (nhiều lý lẽ),

  Xử Nữ (cảm giác bản thân quá mập),

  Thiên Bình (thích mới nới cũ),

  Thiên Yết (suy suy đoán đoán),

  Nhân Mã (thiếu cảm giác vị trí),

  Ma Kết (không biết cái gì gọi là dịu dàng),

  Á Quân : Thủy Bình,

  Quý Quân : Song Tử.

  *12 chòm sao sau khi “rượu vào nhiều”

  Bạch Dương (say khướt tìm mục tiêu “tán tỉnh”),

  Kim Ngưu (ca hát loạn xạ),

  Song Tử (điên lên cắn người),

  Thủy Bình (bỏ đi không lời giao phó / có thể xem là đi không trả tiền ),

  Song Ngư (ngã xuống ngủ mê mệt)

  Chòm sao “ăn hàng” nhiều

  Quán Quân : Cự Giải (ăn không ngừng),

  Á Quân : Kim Ngưu (sức ăn kinh người),

  Quý Quân : Nhân Mã (quà vặt không rời mệng)

  Hạng 4 : Song Ngư (bất tri bất giác không ý thức) ,

  Á Quân : Song Tử,

  Quý Quân : Thủy Bình

  , Hạng 4 : Thiên Bình,

  Hạng 5 : Sư Tử,

  Hạng 6 : Cự Giải,

  Hạng 7 : Xử Nữ,

  Hạng 8 : Thiên Yết,

  Hạng 9 : Bạch Dương,

  Hạng 10 : Kim Ngưu,

  Hạng 11 : Ma Kết,

  Hạng 12 : Nhân Mã.

  *Xếp hạng chòm sao nghịch ngợm ham chơi “lớn không nổi”

  Quán Quân : Nhân Mã

  Á Quân : Song Tử,

  Quý Quân : Thủy Bình,

  Hạng 4 : Song Ngư, [ Sặc 4/12]

  Hạng 5 : Sư Tử,

  Hạng 6 : Cự Giải,

  Hạng 7 : Xử Nữ,

  Hạng 8 : Bạch Dương,

  Hạng 9 : Thiên Yết,

  Hạng 10 : Kim Ngưu,

  Hạng 11 : Thiên Bình,

  Hạng 12 : Ma Kết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xích Quỷ: Tên Nước Đầu Tiên Của Người Việt Lớn Gấp 10 Lần Ngày Nay Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Tử Vi Tuần Mới 29/3
 • Xem Qua Cung Hoàng Đạo Của Black Pink Để Biết “chị Chị Em Em” Hợp Nhau Đến Thế Nào
 • (Truyện 12 Chòm Sao) Black Rose Chap 1
 • Đọc Truyện Giam Cầm
 • Đọc Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Có Nụ Cười Đẹp Nhất
 • 12 Chòm Sao Lựa Chọn Tình Yêu Hay Ước Mơ?
 • Nữ Cự Giải Hợp Với Nam Cung Nào Nhất ?
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Thì Chòm Sao Xử Nữ Có Gì Đáng Sợ?
 • Đọc Chuyện Bên Lề: Buổi Sáng Của Bạch Dương
 • Hạng 1: Ma kết

  Hạng 2: Thiên Bình

  Hạng 3: Xử Nữ

  Hạng 4: Cự Giải

  Hạng 5: Nhân Mã

  Hạng 6: Kim Ngưu

  TOP 1 – Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Không những lạnh lùng, bí ẩn, Bọ Cạp còn sống khá nội tâm. Tính cách của họ cũng mang chút sắc màu… tự đắc và ít khi quan tâm đến cảm nhận của mọi người. Điều này khiến cho hình ảnh Bọ Cạp trong mắt người khác bị ảnh hưởng rất nhiều. Và tất nhiên, không ai ngoài Bọ Cạp dành vị trí quán quân trong bảng xếp hạng nhân vật “chảnh” nhất 12 cung hoàng đạo.

  TOP 2 – Xử Nữ (24/8 – 23/9)

  Thuộc tuýp người cầu toàn và ưa chuộng sự hoàn hảo, Xử Nữ rất khó kết thân với mọi người. Họ yêu cầu sự hoàn hảo trong mọi mặt của cuộc sống ngay cả việc chọn lựa các mối quan hệ. Với tính cách kì lạ khó chiều này, Xử Nữ hiển nhiên nhận danh hiệu “chảnh chọe” nhất nhì 12 cung hoàng đạo , Tuy nhiên họ cũng là một người tốt ngoài mặt có vẻ là người lạnh lùng , nhưng trong lòng rất tốt bụng hay giúp đỡ mọi người.

  TOP 3 – Bảo Bình (21/1 – 18/2)

  Không phải tự nhiên mà người ta ví Bảo Bình là “một đóa hồng gai”, bởi lẽ họ có tính cách khá đặc biệt và khó gần. Bảo Bình thích làm mới bản thân, không thích bị gò bó. Do đó, những người xung quanh sẽ gặp kha khá khó khăn để thích ứng được với một Bảo Bình “sớm nắng chiều mưa”. Ngoài ra, nhiều khi Bảo Bình còn khá vô tâm hoặc khó tính nữa kìa.

  TOP 4 – Sư Tử (23/7 – 23/8)

  Sư Tử có phần tự tin quá mức về bản thân. Điều này khiến họ trở nên kiêu ngạo và phách lối trong mắt người đối diện. Bên cạnh đó, Sư Tử còn có nhược điểm đó là hay đánh giá thấp người khác. Có lẽ vì thế, nhiều người tỏ ra khá ngại ngần khi phải tiếp xúc với một “vầng mặt trời” quá tỏa sáng như Sư Tử.

  Quán quân: ♏ Thiên Yết

  Á quân: ♑ Ma Kết

  Quý quân: ♉ Kim Ngưu

  Hạng 4: ♎ Thiên Bình

  Hạng 5: ♍ Xử Nữ

  Hạng 6: ♐ Nhân Mã

  Hạng 7: ♋ Cự Giải

  Hạng 8: ♒ Bảo Bình

  Hạng 9: ♊ Song Tử

  Hạng 10: ♌ Sư Tử

  Hạng 11: ♓ Song Ngư

  Hạng 12: ♈ Bạch Dương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao ( Phần 2 )
 • Những Điều Đáng Chú Ý Về 12 Chòm Sao
 • Bói Nghề Nghiệp Tương Lai Của 12 Chòm Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thường Dễ Bị Thu Hút Bởi Những Mẫu Đàn Ông Như Thế Nào?
 • 12 Chòm Sao Bị Thu Hút Bởi Mẫu Người Thế Nào?
 • Xếp Hạng Độ Lãng Mạn Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Căn Nhà Bí Ẩn (Vol 16)
 • 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Không Đỡ Nổi…^^
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao & Ngôi Nhà Trọ Rắc Rối
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao : Lục Đại Chính Nghĩa Đối Đầu Lục Đại Ác Ma
 • Hành Trình Xuyên Không Của Phùng Tiếu Tiếu
 • Hạng 4 : Cự Giải

  Hạng 5 : Sư Tử

  Hạng 6 : Thiên Bình

  Hạng 7 : Thiên Yết

  Hạng 8 : Song Tử

  Hạng 9 : Bảo Bình

  Hạng 10 : Ma Kết

  Hạng 11 : Nhân Mã

  Hạng 12 : Bạch Dương

  Ten Website…

  Danh gia

  Rating:

  8

  out of

  10

  based on

  1234

  reviews.

  Đánh giá:

  7.99/10

  (

  110

  đánh giá)

  Hạng 4 : Cự GiảiHạng 5 : Sư TửHạng 6 : Thiên BìnhHạng 7 : Thiên YếtHạng 8 : Song TửHạng 9 : Bảo BìnhHạng 10 : Ma KếtHạng 11 : Nhân MãHạng 12 : Bạch Dương

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chom Sao Duoi Sao Bang Lap Lanh Gtnv
 • Chap 3: Chuẩn Bị Cho Party (2)
 • Xếp Hạng Mức Độ Yêu Tiền Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Của Thần Tượng
 • Jun Phạm – Du Học Trung Quốc 2022
 • Xếp Hạng Mức Độ Tức Giận Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Nạt
 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất, Bảng Xếp Hạng Độ May Mắn Của 12 Chòm Sao
 • Top Những Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Trong 12 Cung
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Sweet Love Like Chocolate
 • Zodiac 12: 5 Steps Of Love (12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy)
 • Cuộc sống không hoàn hảo và con người cũng chẳng thể phấn đấu và theo đuổi để đạt được sự hoàn hảo như mong đợi. Sự không hoàn hảo lại làm nên những điều thú vị của cuộc sống.

  Trong muôn vàn những “hỷ nộ ái ố” của thế gian, cảm xúc của chúng ta dường như cũng dần hòa nhịp theo những cung bậc ấy.

  Song Ngư: Kiềm chế rồi bùng nổ

  Trong 12 cung hoàng đạo khi nóng giận thì Song Ngư luôn cố gắng kiềm chế và tránh mọi cuộc xung đột không đáng có giữa hai người. Họ tự nhận lỗi lầm về mình. Phụ thuộc vào mức độ mà Song Ngư bị kích động đến mức mất kiểm soát trở nên bạo lực rồi bật khóc ngon lành vì cảm thấy xấu hổ với hành động của mình. Thật khó khăn để dỗ dành họ vì có khả năng bạn sẽ lại bị ăn đòn lần nữa.

  Bảo Bình làm ngơ, mọi thứ bạn làm đều vô nghĩa trong mắt họ. Khi tức giận thực sự, họ muốn được ở một mình và khơi mào cuộc chiến tranh lạnh dài bất tận với bạn. Tuy nhiên, hãy đề phòng nếu bạn dồn Bảo Bình vào đường cùng, họ sẽ trở nên điên khùng và nảy sinh nhiều ý đồ “bệnh hoạn” để trả thù.

  Nhân Mã ghét nhất phải đối đầu, cãi lộn với các cung hoàng đạo khác khác nên cậu ta sẽ tìm mọi cách rút lui, tránh xa ngay khi có cơ hội. Thậm chí cậu ta cũng chẳng thèm nhắn tin, gửi mail liên lạc mà sống trong vỏ bọc của mình tự tạo ra cho tới khi cảm thấy ổn hơn.

  Hổ Cáp đáp trả bằng nụ cười khinh bỉ, một câu nói nói mỉa mai kiểu bạn là người duy nhất gặp vấn đề về đầu óc. Đừng mạo hiểm đùa cợt với sự tức giận của Hổ Cáp. Tốt nhất nên tự biết phải nói gì, làm gì khi đối mặt với họ. Bởi vì họ dễ dàng đẩy bạn vào góc tối không có lối thoát.

  Thiên Bình có xu hướng làm phức tạp mọi thứ, chuyện bé xé ra to, cư xử vô cùng khó chịu. Tất nhiên, điều đó cũng phụ thuộc vào việc khiến họ phải nổi điên là đúng hay sai. Đôi khi họ lại tỏ ra trầm lặng và bình tĩnh khi gặp chuyện không vừa ý.

  Xử Nữ không quan tâm đến những vấn đề của người khác nhất là khi nó khiến họ phải nổi giận. Đối đầu với một Xử Nữ chỉ mang lại thất bại vì họ bỏ ngoài tai và thờ ơ tất cả cho tới mức nó khiến họ phát bệnh trong người. Khi cơn giận lên tới đỉnh điểm, bạn sẽ được chứng kiến thế nào là địa ngục trần gian, mọi thứ bình thường nhất cũng sẽ bị đổ lỗi.

  Sư Tử có xu hướng trút toàn bộ cơn giận dữ lên người bạn của mình như một con sư tử thật sự. Đó là một cơn thịnh nộ kinh dị, ồn ào và có thiệt hại. Thậm chí nếu bạn bè của họ quay lưng phản đối thì họ cũng sẽ tìm kiếm những người bạn mới chịu đứng về phe mình. Họ nhất định không xin lỗi mà chỉ chịu tha thứ.

  Cự Giải đối mặt với mâu thuẫn trong đời bằng cảm xúc thánh thiện nhất từ trái tim. Họ sử dụng nó như một thứ vũ khí lợi hại áp đảo cơn tức giận. Chiến thắng của họ kết thúc bằng một lời xin lỗi và cố gắng làm thứ gì đó níu kéo hòa bình giữa hai người. Tuy nhiên, nếu bạn còn ngoan cố không thiện chí nhận lỗi lại thì rất có thể bạn sẽ bị xóa sổ khỏi cuộc đời họ.

  Song Tử sẽ đáp trả bạn cơn tức giận gấp 10 lần thứ khó chịu bạn dành cho họ, khuyến mại thêm vài cú đấm nếu cần thiết. Họ giận dữ ra mặt, khinh bỉ với những điều không thực sự quan tâm và buông lời bỗ bã, khó nghe cho đối phương. Một trong những điểm tốt ở cơn giận của Song Tử là họ sẽ bộc lộ hết cảm xúc của mình rồi không bao giờ để lại trong lòng.

  Một khi tức giận, Kim Ngưu sẽ tự che giấu cảm xúc và không muốn ai tiếp xúc với họ lúc này. Họ thấy mọi thứ tiêu cực phải được xóa sạch trong người ngay khi nó vừa xuất hiện. Trừ khi bạn thích làm to chuyện lên không thì Kim Ngưu cũng chẳng oán trách gì đâu. Kim Ngưu là người trầm lắng nhất trong 12 chòm sao khi nóng giận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Sợ Hình Phạt Nào Nhất Khi Đi Học
 • 70 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất Năm, 12 Chòm Sao Ai Dễ Thương Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất Trong 12 Cung
 • Hành Động Của Các Nữ 12 Chòm Sao Khi Yêu Đơn Phương
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Yêu Ma Trang
 • Đọc Truyện Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao ( Phần 2 )

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Có Nụ Cười Đẹp Nhất
 • 12 Chòm Sao Lựa Chọn Tình Yêu Hay Ước Mơ?
 • Nữ Cự Giải Hợp Với Nam Cung Nào Nhất ?
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Thì Chòm Sao Xử Nữ Có Gì Đáng Sợ?
 • 1.Xếp hạng sao nam khi yêu rất giỏi lừa dối

  Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Sư Tử, Hạng 5: Xử Nữ, Hạng 6: Song Tử

  2.12 sao nam thường can thiệp cái gì vào đời tư của bạn gái?

  Bạch Dương: can thiệp vào vóc dáng, sức khỏe

  Kim Ngưu: can thiệp vào chuyện kết giao bạn bè

  Song Tử: can thiệp vào quan niệm sống

  Cự Giải: can thiệp vào giờ giấc

  Sư Tử: can thiệp vào mọi mặt

  Xử Nữ: can thiệp vào cách sinh hoạt

  Thiên Bình: can thiệp vào cách ăn mặc

  Thiên Yết: can thiệp vào kinh nghiệm sống

  Ma Kết: can thiệp vào mọi mặt

  Nhân Mã: can thiệp vào chuyện giải trí

  Thủy Bình: can thiệp vào cách sử dụng tiền bạc

  Song Ngư: can thiệp vào lời ăn tiếng nói.

  3.Top 5 sao nam thích nhận “muội muội kết nghĩa” nhất

  Hạng 1: Thủy Bình, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Cự Giải

  4.Đừng nên tùy tiện nói những lời này với 12 sao nam

  Bạch Dương: Không có em, anh không thể có được ngày hôm nay. (có thể bạn chỉ muốn nhắc lại cho hắn nhớ về tình nghĩa của 2 người, nhưng Bạch Dương sẽ xem đây là tổn hại đến lòng tự trọng. Hắn muốn tự mình biết điều đó trong thâm tâm mà thôi)

  Kim Ngưu: Giữa em với anh, không còn gì để nói.

  Song Tử: Ai vừa gọi điện đấy?

  Cự Giải: Mẹ anh với em, rốt cuộc là anh thương ai hơn?

  Sư Tử: Anh xem xem, người ta thì giỏi thế kia…

  Xử Nữ: Tất cả đều là tại anh!

  Thiên Bình: Em thật là quá xấu xí, mập ú! (Thiên Bình yêu chuộng cái đẹp, nên hãy luôn tự tin vào bản thân mình, nếu không hắn dần dần cũng sẽ thấy chán đấy)

  Thiên Yết: Anh rốt cuộc có phải đàn ông hay không vậy? (đừng dại dột đụng chạm tự ái nam nhi của Thiên Yết!)

  Nhân Mã: Anh phải có trách nhiệm với em đó.

  Ma Kết: Anh là đồ tùy tiện! (Ma Kết làm việc gì cũng tính toán rõ ràng, nên hắn sẽ phật ý khi nghe vậy)

  Thủy Bình : Anh mới đi đâu về đấy?

  Song Ngư : Ở bên anh, em không được hạnh phúc. (Ngư Ngư sẽ tổn thương sâu sắc khi nghe câu này)

  5.12 sao nam thích người yêu mặc gì nhất?

  Bạch Dương: Váy ngắn

  Kim Ngưu: Đồ giản dị

  Song Tử: Đồ lấp lánh

  Cự Giải: Đồ màu xanh nước biển

  Sư Tử: Đồ đắt tiền

  Xử Nữ: Đồ nữ tính

  Thiên Bình: Phong cách military

  Thiên Yết: Đồ đen trắng nhẹ nhàng

  Nhân Mã: Quần áo mang màu sắc kẹo ngọt

  Ma Kết: Trang phục lịch sự

  Thủy Bình: Trang phục thời thượng

  Song Ngư: Màu hồng nhạt hoặc tím

  6.Xếp hạng chòm sao có khả năng khiến cho người khác phái bối rối nhất

  Hạng 1: Thủy Bình, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Thiên Yết

  Top các chòm sao ghét “chiến tranh lạnh” nhất

  Hạng 1: Thiên Yết (không chấp nhận được thái độ lạnh lùng không rõ ràng. Thật nghịch lý, vì tên này thường xuyên che giấu cảm xúc của mình)

  Hạng 2: Song Ngư (không chịu đựng được sự lạnh nhạt từ người yêu)

  Hạng 3: Ma Kết (sẽ rất ư là nổi nóng nếu bạn im lặng phớt lờ hắn khi đang “có chuyện”)

  7.Top 4 sao nam cực kỳ ghét bị tra xét điện thoại di động

  Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Song Tử

  8.Sao nam nào sẽ giữ bạn gái chặt nhất?

  Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Sư Tử, Hạng 7: Xử Nữ, Hạng 8: Song Ngư, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Song Tử, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Nhân Mã

  9.Đàn ông một khi đã yêu rất khó để dứt bỏ các sao nữ này

  Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Xử Nữ

  10.Biểu hiện khi yêu của 12 sao nam

  Bạch Dương: Nếu có một ngày bạn nhìn thấy một bạn nam đứng giữa chốn đông người tỏ tình với bạn gái thì hơn một nửa là Bạch Dương. Tình cảm từ trước tới nay vốn mãnh liệt, khi con tim rung động thì sẽ bị tình yêu chi phối, cũng đơn

  Kim Ngưu: Tặng bạn gái những món đồ có giá trị được Kim Ngưu coi là cách yêu thương tốt nhất. Kim Ngưu luôn coi trọng tiền tài nên sẽ không do dự mà tặng những thứ đắt tiền quý giá, nhất định là phải trải qua thời gian suy xét rất dài mới dám nói cho bạn biết tình cảm quan trọng của mình, và họ quý trọng bạn như thế nào.

  Song Tử: “Anh thấy em là người con gái xinh đẹp nhất, đáng yêu nhất, thông minh nhất, dịu dàng nhất” đưa bạn gái lên tít tận mây xanh, Song Tử có ưu thế là tài ăn nói, tuy hơi “công tử” một chút nhưng bạn gái cũng coi như rất vui vẻ, cho nên cũng rất ít cô gái nào có thể “trốn thoát” khỏi những lời ngọt ngào của song tử cả.

  Cự Giải: “Ừm anh… anh có thể mời em đi ăn thứ gì đó được không? Có phiền em không?” một chút ngượng ngùng hơi hơi nũng nịu chính là biểu hiện khi yêu của chàng Cự Giải nha.

  Sư Tử: Trong một bữa tối lãng mạn, có ánh nến, đoá hồng… đây chính là đòn sát thủ của Sư Tử đó, với một khung cảnh như vậy thì bạn nữ nào có thể từ chối được đây?

  Xử Nữ: “Em không được làm thế này”, “Nếu em làm như vậy thì tốt hơn” nghe đến mấy câu này thì bạn đừng tưởng rằng Xử Nữ đang cố ý moi móc khuyết điểm của bạn. Họ chỉ muốn để bạn cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm bên trong, nếu họ không thích bạn thì cũng không quản lý mấy chuyện đó đâu.

  Thiên Bình: “Em xem có chồng tương lai như anh đúng là hạnh phúc nhỉ” “Chiếc nhẫn này đeo trên tay em nhất định là rất đẹp” “Áo cưới này rất hợp với em đó” Thiên Bình hơi sĩ diện nên nếu bị từ chối trực tiếp sẽ cảm thấy rất mất mặt, nhưng bạn gái nào đã được thiên bình yêu thì sẽ đủ thông minh để nhận ra những lời ám chỉ của họ. Cho nên chỉ sợ… bạn gái đó nghe không hiểu thôi… (mà con gái bây giờ ai cũng tinh nhanh lắm :d, nghe thế không hiểu mới là lạ…)

  Thiên Yết: Ôm bạn vào lòng và nhẹ nhàng nói “Từ giờ trở đi anh chỉ thuộc về một mình em, anh tình nguyện yêu em suốt đời” nhưng bạn nên hiểu cho rõ, từ nay về sau bạn chỉ thuộc về một mình họ, Thiên Yết tuy rằng lý trí rất mạnh nhưng khi đã si tình thì sẽ một lòng tuân theo, nhưng mà cũng rất khó được như vậy.

  Nhân Mã: “Anh yêu em” trực tiếp nói với bạn đương nhiên không ai khác chính là nhân mã. Nhân Mã trong tình yêu thích thẳng thắn mà không quanh co lòng vòng, cho nên họ sẽ nói thẳng luôn.

  Ma Kết: “Em xem đây là bản kế hoạch sự kiến cho thời gian hạnh phúc sau này của chúng ta, có đầy đủ không, chúng ta kết hôn đi” Ma Kết từ trước tới giờ là người nghiêm túc và chăm chỉ, cho nên đương nhiên sẽ quan tâm đặc biệt tới tình yêu, cô nàng được họ yêu nói chung cũng đã được quyết định sẵn tương lai. Khi họ nói cho bạn biết thì có lẽ cách… dạy con chắc cũng đã tính đến lâu rồi, với sự cẩn thận thận trọng thế này thì rất khó từ chối được.

  Song Ngư: Vì tình cảm từ trước tới nay, Song Ngư vốn trốn tránh tình yêu sẽ rất khó tự mình nói ra. Tuy rằng ngoài miệng không nói nhưng suy nghĩ, tình cảm của họ lại biểu hiện ra từ đôi mắt, nếu 1 song ngư nam thỉnh thoảng nhìn về phía bạn, khi ánh mắt 2 người giao nhau thì vội vàng né tránh, vậy khẳng định họ đã mất ăn mất ngủ vì bạn rồi ^^!

  11.Sao nam nào hay mềm yếu trước tình cảm?

  Hạng 1: Xử Nữ – dễ xúc động

  Hạng 2: Thiên Yết – đừng nên phụ lòng họ

  Hạng 3: Song Tử – con gái khóc thì sẽ không biết làm thế nào

  Hạng 4: Sư Tử – bên ngoài cứng rắn nhưng trong lòng yếu đuối.

  Hạng 5: Thiên Bình – không đành lòng từ chối người khác

  12.Sao nam nào dễ xấu hổ trước mặt người mình thích?

  Hạng 1: Thuỷ Bình – không dám đối diện trực tiếp

  Hạng 2: Kim Ngưu – dễ đỏ mặt như trẻ con

  Hạng 3: Song Tử – hay tránh né người mà mình ngưỡng mộ trong lòng

  Hạng 4: Cự Giải – hay bi quan cho nên mới xấu hổ

  Hạng 5: Sư Tử – chỗ dở là không thể nói được tình cảm của mình ra ngoài.

  13.Cuộc hẹn với sao nam nào dễ vô vị (chán ngắt) nhất?

  Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Sư Tử.

  14.Chòm sao nữ khiến người con trai như say như tỉnh nhất

  Quán Quân: Thiên Bình (bọn họ chính là những cô công chúa thời hiện đại, số người con trai ngưỡng mộ dưới chân họ đếm không hết)

  Á Quân: Thiên Yết (bọn họ có thể không phải là tuyệt thế mỹ nhân, nhưng chỉ cần bọn họ cười và nhìn đến bạn, sẽ để cho bạn hiểu ý nghĩa thật sự về nụ cười, và đôi mắt tình cảm đó đã thành công thâm nhập vào trái tim bạn)

  Quý Quân: Thủy Bình (bất luận là trang phục, trang điểm hay hành vi lúc nói chuyện.. đều đã đủ say rồi!)

  15.Sao nam dễ vì tiền bán ra tình cảm?

  Hạng 1: Kim Ngưu, Hạng 2: Song Tử, Hạng 3: Thủy Bình.

  16.12 chòm sao cần bao nhiêu thời gian để thất tình trôi qua?

  Ngồi xe bò đi qua: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

  Ngồi xe máy đi qua: Sư Tử, Thiên Bình, Thiên Yết, Thủy Bình.

  Ngồi xe hơi đi qua: Bạch Dương, Song Tử, Song Ngư, Nhân Mã.

  *Hãy trân trọng nhiều hơn những Chòm Sao ngồi xe bò, vì tổn thương của họ thường qua đi rất chậm… Những chòm sao ngồi xe hơi đi qua không có nghĩa sẽ quên nhanh, chỉ là nỗi đau của họ thường là qua nhanh hơn.

  17.Triệu chứng sắp chia tay của 12 chòm sao

  Bạch Dương: không có triệu chứng.

  Kim Ngưu: thường xuyên bùng phát cảm xúc.

  Song Tử: dần dần lạnh nhạt.

  Cự Giải: mâu thuẫn với bạn càng nhiều hơn.

  Sư Tử: không còn muốn khoe khoang với bạn.

  Xử Nữ: dạy đời bạn càng ngày càng ít.

  Thiên Bình: sau chiến tranh lạnh đột nhiên chuyển sang ân cần, chu đáo.

  Thiên Yết: không còn muốn giám sát thời gian của bạn.

  Nhân Mã: bản tính đào hoa hồi phục lại.

  Ma Kết: với người yêu có khoảng cách quá xa.

  Thủy Bình: thường xuyên mất tích.

  Song Ngư: bạn nhìn thấy tình địch rất mạnh xuất hiện.

  18.Xếp hạng “dùng tình cảm sâu nhất” của 12 chòm sao

  Quán Quân: Bạch Dương, Á Quân: Kim Ngưu, Quý Quân: Song Ngư, Hạng 4: Sư Tử, Hạng 5: Xử Nữ, Hạng 6: Thiên Yết, Hạng 7: Ma Kết, Hạng 8: Cự Giải, Hạng 9: Nhân Mã, Hạng 10: Thiên Bình, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Song Tử.

  19.Một cách ngắn gọn, hình dung tình yêu trong mắt 12 chòm sao

  Bạch Dương: nhu cầu.

  Kim Ngưu: dâng hiến.

  Song Tử: ngạc nhiên.

  Cự Giải: che chở.

  Sư Tử: cái ôm ấp.

  Xử Nữ: quan tâm.

  Thiên Bình: chung sống hòa bình.

  Thiên Yết: sở hữu.

  Nhân Mã: trung thực.

  Ma Kết: không tự do.

  Thủy Bình: kích thích.

  Song Ngư: lãng mạn.

  20.Chòm sao sẽ vì cha mẹ mà chịu chia tay

  Quán Quân: Kim Ngưu, Á Quân: Thiên Bình, Quý Quân: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Song Ngư.

  21.Dễ dàng bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên, để người nhìn “nhất kiến chung tình”

  Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Bạch Dương, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Song Ngư, Hạng 6: Nhân Mã, Hạng 7: Song Tử, Hạng 8: Xử Nữ, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Ma Kết.

  22.12 chòm sao thích được KISS ở đâu?

  Sư Tử, Bạch Dương: trên xe (ở nơi hoang hoang vắng, ngoại thành càng tốt).

  Kim Ngưu: ở nhà người đó hoặc nhà bạn (tốt nhất là ở nhà người đó).

  Song Tử: trên đường phố.

  Cự Giải: có thể xem được cảnh đêm bên ngoài.

  Xử Nữ: dưới ánh trăng xung quanh có hoa cỏ.

  Thiên Bình: trên sân thượng hoặc ở chỗ cao.

  Thiên Yết: ngõ hẻm.

  Nhân Mã: chỉ cần cảm giác đến là hành động ngay, không kể ở đâu.

  Ma Kết: căn phòng bí mật (đóng cửa phòng lại).

  Thủy Bình: ban công.

  Song Ngư: bãi biển.

  23.Chòm sao tin tưởng vào lời thề tình yêu nhất

  Hạng 1: Ma Kết, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Nhân Mã.

  24.12 chòm chúng tôi là người khó CUA nhất ???

  1. Xử Nữ: Tình cảm khó đoán, chưa yêu thì tiêu chuẩn cao ngất… yêu rồi sẽ đỡ nhiều… nhưng ít ai làm cho yêu

  2. Song Tử: Ế mấy cũng được miếng đào hoa, thích thì nhiều nhưng yêu thì khó

  3. Ma Kết: Tình cũ vương vấn lâu, chưa yêu thì tình cảm quá khó để ai đó bào mòn

  4. Nhân Mã: Nơi ở còn khó xác định nói chi là trái tim

  5. Bảo Bình: Thường bị tình bạn chi phối

  6. Thần Nông: Toàn yêu đơn phương chứ được yêu thì lại trốn

  7. Cự Giải: Cần độ an toàn cao

  8. Kim Ngưu: quá lì để nhận ra tình cảm, đòi hỏi độ nghiêm túc cao

  9. Sư Tử: Hơi ngố trong tình cảm, yêu hay chưa thường xác định chậm và muốn duy trì tình anh em, tình bạn

  10. Thiên Bình: Quen nhiều nhưng yêu chả bao nhiêu

  11. Song Ngư: Hơi khó cưa nhưng quen lâu bền được

  12. Bạch Dương: Luôn cần một sự hấp dẫn mới mẻ trong chuyện tình cảm

  25.Hiệu suất của 12 chòm sao khi “nước tới chân mới nhảy

  Hạng 1: Thiên Yết

  Hạng 2: Xử Nữ

  Hạng 3: Ma Kết

  Hạng 4: Song Ngư

  Hạng 5: Thủy Bình

  Hạng 6: Cự Giải

  Hạng 7: Nhân Mã

  Hạng 8: Song Tử

  Hạng 9: Sư Tử

  Hạng 10: Thiên Bình

  Hạng 11: Kim Ngưu

  Hạng 12: Bạch Dương

  26.Thái độ khi yêu của 12 chòm sao

  Bạch Dương : ko kén chọn

  Kim Ngưu : tuyệt đối cống hiến

  Song Tử : chủ động , tự tin

  Cự Giải : lo cho mọi thứ

  Sư Tử : lãng mạn , mơ mộng

  Xử Nữ : thích được âu yếm

  Thiên Bình : giàu tình cảm

  Thiên Yết : mù quáng

  Nhân Mã : tươi tắn

  Ma Kết : kiềm chế

  Thủy Bình : tự do

  Song Ngư : ảo tưởng

  27.Sao nào ko dễ nói ra nội tâm của mình

  Hạng 1: Thiên Yết

  Hạng 2: Thủy Bình

  Hạng 3: Ma Kết

  Hạng 4: Xử Nữ

  Hạng 5: Cự Giải

  Hạng 6: Song Tử

  Hạng 7: Kim Ngưu

  Hạng 8: Song Ngư

  Hạng 9: Thiên Bình

  Hạng 10: Nhân Mã

  Hạng 11: Sư Tử

  Hạng 12: Bạch Dương

  28.Bài học đến từ 12 chòm sao

  Bạch Dương

  Con người chỉ có thể phát triển dựa trên những rào cản và sự cấm đoán, vì vậy hãy xem nó như là một thử thách chứ không phải là cuối đường. (cản đường Cừu là Cừu cho đổ máu )

  Kim Ngưu

  Nếu không thể xác định cuộc sống thế nào là tốt nhất thì đừng nên kiếm tiền để có một cuộc sống tốt hơn, cũng như nếu không biết thế nào là đủ thì đừng bao giờ nghĩ mình thiếu vì khi đó chúng ta chỉ đang chạy đua trên một đường đua không đích, điều đó chỉ làm ta mệt mỏi. Hãy sống chứ đừng tồn tại.

  Song Tử

  Không có cái ngu nào giống cái ngu nào, đừng sợ mắc sai phạm vì bạn chắc chắn sẽ gặp lại nó ở một mức độ tinh vi hơn (không né được đâu mà sợ ).

  Cự Giải

  Chúng ta rất dễ tức giận với cha mẹ bởi vì ta biết họ thương yêu ta, mọi người cũng không biết giữ gìn cẩn thận một đồ vật vì ta đang sở hữu nó. Đừng xem những thứ quanh ta là hiển nhiên vì hãy nhớ rằng tất cả mọi điều trên như một quy luật: tôi cần nó nhưng tôi không muốn nó, tôi muốn nó nhưng tôi không còn nó.

  Sư Tử

  Đừng cố gắng theo đuổi những mục tiêu mà người khác cho là quan trọng để tìm kiếm giá trị của bản thân. Đừng đuổi theo thành công mà hãy để thành công đuổi theo bạn.

  Xử Nữ

  Thế giới mà người ta mong ước: chỉ có một người hoàn hảo duy nhất và hàng vạn bản sao của anh ta.

  Thế giới mà tôi đang sống: có hàng tỉ người khác nhau với những mảnh ghép còn thiếu trong cuộc sống.

  Thiên Bình

  Số đông là cái nhìn của xã hội nhưng đúng hay không là ở nhận định của bản thân, đừng ngần ngại lựa chọn vì nó là điều mà mọi người không muốn. Lựa chọn không chỉ có một và nó không thể là tốt nhất, chỉ có lựa chọn tốt hơn.

  Thiên Yết

  Khi bạn ném bùn vào người khác, có thể trúng hay không trúng nhưng tay bạn thì đã vấy bùn. Vì vậy…hãy đẩy nó xuống bùn chứ đừng chọi nó. (=]] )

  Nhân Mã

  Tự do làm theo ý mình chỉ là một sự tự do mù quáng, vì khi đó bạn đã trở thành nô lệ của bản thân.

  Ma Kết

  Trong quá trình trưởng thành nếu chỉ biết lãng phí thời gian một cách vô nghĩa thì cũng sẽ có một ngày bạn phải hối hận và mong ước: Hãy cho tôi thêm một cơ hội, tôi muốn lớn lên một lần nữa.

  Thủy Bình

  Mọi người luôn phàn nàn về việc tại sao tôi lại làm những hành động khác người đến thế. Không sao, tôi có thể tự tin mà trả lời rằng: “Vì sao tôi phải giống người khác!”

  Song Ngư

  Khóc không có nghĩa là yếu đuối, cố gắng tỏ ra vui vẻ mới là che dấu sự yếu đuối. Những người thương yêu ta không tốn thời gian và tình cảm của họ chỉ để đổi lại sự giả tạo không đáng có.

  29.Đặc điểm yêu của 12 sao nữ

  Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải, Ma Kết: không tin vào trực giác, cuối cùng lại lí trí quá

  Kim Ngưu, Thiên Yết, Thủy Bình, Sư Tử: Sống trong thế giới của bản thân, mơ rằng sẽ tìm được người phù hợp với mình

  Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử: Khi yêu hoàn toàn mù quáng, không nhận ra khuyết điểm của đối phương

  30.Nước mắt của 12 chòm sao.

  – Bạch Dương : đến nhanh đi cũng nhanh.

  – Kim Ngưu : chỉ rơi khi cần thiết.

  – Song Tử : khóc được 1 nữa thì ngừng lại.

  – Cự Giải : chảy nhẹ đều đều như dòng suối nhỏ.

  – Sư Tử : chảy 1 cách hào phóng.

  – Xử Nữ : 1 thứ để sưu tập. (rất hiếm)

  – Thiên Bình : thu phát tự nhiên.

  – Thiên Yết : kinh thiên động địa quỷ khốc thần sầu. (rất lớn chuyện)

  – Nhân Mã : dùng sức để khóc.

  – Ma Kết : 1 dạng nước mắt tinh khiết.

  – Thủy Bình : vô duyên vô cớ … khóc.

  – Song Ngư : để mọi người không còn nghi ngờ về nguồn gốc của biển cả.

  31.1 cách ngắn gọn, hình dung tình yêu trong mắt 12 chòm sao

  – Bạch Dương : nhu cầu. (thiết yếu)

  – Kim Ngưu : dâng hiến.

  – Song Tử : ngạc nhiên.

  – Cự Giải : che chở.

  – Sư Tử : cái ôm ấp.

  – Xử Nữ : quan tâm.

  – Thiên Bình : chung sống hòa bình.

  – Thiên Yết : sở hữu.

  – Nhân Mã : trung thực.

  – Ma Kết : không tự do.

  – Thủy Bình : kích thích.

  – Song Ngư : lãng mạn.

  32.Nỗi buồn của 12 chòm sao

  – Nỗi buồn ẩn trong nụ cười : Bạch Dương, Sư Tử.

  – Nổi buồn ẩn trong lòng : Thiên Yết, Ma Kết.

  – Nỗi buồn ẩn trong ánh mắt : Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư.

  – Nỗi buồn để lại sau lưng : Song Tử, Thủy Bình.

  – Nỗi buồn để ở ấn đường (chỗ giữa trán và 2 lông mày) : Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã.

  33.Chỉ số “trong ngoài bất nhất” của 12 chòm sao

  *** có thể hiểu là trong ngoài không giống nhau. Là nhìn bên ngoài có vẻ bình thường nhưng bên trong lại rất thâm sâu ; hoặc tỏ ra không để ý nhưng lại rất quan tâm ; ko dễ dàng biểu lộ cảm xúc hỉ nộ ái ố ; trong 1 số trường hợp sẽ biểu hiện khác thường – ngoài dự kiến của người xung quanh…

  -Ma Kết (99%)

  -Kim Ngưu (92%),Thiên Yết (92%)

  -Xử Nữ (95%)

  -Cự Giải (90%)

  -Song Ngư (88%)

  -Thiên Bình (80%)

  -Thủy Bình (60%), Song Tử (60%)

  -Sư Tử (30%)

  -Bạch Dương (20%)

  -Nhân Mã (10%)

  34.12 chòm sao ngu nhất là lúc nào ?

  Bạch Dương : lúc nói chuyện tình yêu

  Kim Ngưu : lúc khoe khoang

  Song Tử : tùy lúc

  Cự Giải : lúc có tiền

  Sư Tử : lúc tán gẫu

  Xử Nữ : sau khi say

  Thiên Bình : sau khi chia tay

  Thiên Yết : sau khi chiến thắng

  Nhân Mã : lúc thăng chức

  Ma Kết : sau khi tức giận

  Thủy Bình : lúc thu hút người khác giới

  Song Ngư : lúc nóng giận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Đáng Chú Ý Về 12 Chòm Sao
 • Bói Nghề Nghiệp Tương Lai Của 12 Chòm Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thường Dễ Bị Thu Hút Bởi Những Mẫu Đàn Ông Như Thế Nào?
 • 12 Chòm Sao Bị Thu Hút Bởi Mẫu Người Thế Nào?
 • Chòm Sao Bị Thu Hút Bởi Cô Nàng Như Thế Nào ?
 • Đọc Truyện Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao ( Phần 1 )

  --- Bài mới hơn ---

 • Kuteaz.blogspot.com: Xếp Hạng Mức Độ Khó Hiểu Của 12 Chòm Sao
 • Top 99+ Hình Ảnh Cực Dễ Thương Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Nhất
 • Những Sự Thật 12 Chòm Sao Không Bao Giờ Thừa Nhận
 • Khám Phá Các Loài Cây Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Của 12 Chòm Sao
 • 1.Xếp hạng độ độc ác của 12 cung hoàng đạo

  No.1 – Bò Cạp: Chỉ số độc ác 99%

  Bò Cạp được mệnh danh là vua/nữ hoàng tà ác, nếu đã muốn trả thù ai thì họ sẽ có cả đống quỷ kế trong bụng để xử lý kẻ đó một cách từ từ.

  No.2 – Song Ngư: Chỉ số độc ác 94%

  Song Ngư vốn được xem là cung hoàng đạo nhạy cảm và hơi sướt mướt. Tuy vậy, nói về độ ác, chòm sao này rất giỏi che giấu mưu kế trong lòng, thuộc loại “khẩu Phật tâm xà”, nếu đắc tội với Song Ngư, bạn hãy cẩn thận có ngày chết mà không biết tại sao.

  No.3 – Thiên Bình: Chỉ số độc ác 90%

  Hãy cẩn thận đừng chọc giận Thiên Bình, nếu lỡ chọc rồi thì nhất định phải chú ý coi chừng bị đâm từ sau lưng.

  No.4 – Xử Nữ: Chỉ số độc ác 88%

  Xử Nữ khá khó tính, nếu không biết điều thuận theo ý họ thì chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối lớn

  No.5 – Kim Ngưu: Chỉ số độc ác 85%

  Kim Ngưu trầm tính, biết kiềm chế, nhưng tính cách cũng rất độc đoán. Khi Ngưu thấy không vui, buồn bực trong lòng, họ thường khó chịu với người xung quanh và bắt đầu tìm cách phá hoại.

  No.6 – Bảo Bình: Chỉ số độc ác 82%

  Bảo Bình có thể nghĩ ra rất nhiều gian kế, nhưng thường chỉ nói mà không làm, họ thích hợp với vai trò bày mưu tính kế hãm hại hơn là đi thực hiện.

  No.7 – Song Tử: Chỉ số độc ác 80%

  Trong cái đầu thông minh của Song Tử cất giấu rất nhiều mưu mô quỷ kế, không thể không đề phòng.

  No.8 – Ma Kết: Chỉ số độc ác 62%

  Ma Kết thuộc tuýp ôn hòa, không thích tranh giành với đời, tuy vậy nếu chọc giận Ma Kết thì hậu quả cũng khá nghiêm trọng.

  No.9 – Cự Giải: Chỉ số độc ác 58%

  Cự Giải nhìn chung khá tốt tính, có thể to mồm mắng chửi nhưng lòng dạ không xấu, khó ác lên được.

  No.10 – Nhân Mã: Chỉ số độc ác 54%

  Nhân Mã khá ngoan ngoãn, thích tự do tự tại, không muốn phải lo nghĩ những chuyện đau đầu.

  No.11 – Bạch Dương: Chỉ số độc ác 45%

  Những chú Cừu có bản chất thiện lương, dù lắm điều, hay càu nhàu nhưng cãi xong là thôi, không biết dùng gian kế hãm hại người khác.

  No.12 – Sư Tử: Chỉ số độc ác43%

  Tính tình Sư Tử dễ nóng nảy, tự ái, có thể nổi điên tay đấm chân đá nhưng không biết dùng đầu óc để bày mưu hãm hại người khác.

  2.Xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

  Hạng 1. Xử Nữ:

  Làm mọi thứ một cách ôn hòa, tránh phiền phức hết mức có thể… Xử Nữ thường được cho là người hiền lành, có phần ủy mị… Thực tế có phần đúng, con người này sống khá tình cảm, lại dễ bị xúc động. Tuy nhiên, Xử Nữ có sự lạnh lùng rất đáng sợ gần như đến tuyệt tình mà không cần lí do quá lớn lao. Cho dù là thân thiết cách mấy, một ngày vô tình Xử Nữ có thể gần như xóa bạn ra khỏi cuộc đời cậu ấy.

  Hạng 2. Cự Giải:

  Sống tình cảm và dễ thấu hiểu cho người khác… Cự Giải được cho là mẫu người điển hình khó trở nên lạnh lùng. Tuy nhiên, nếu đã trải nghiệm bạn sẽ hiểu hơn con người này khi lạnh lùng sẽ đáng sợ hơn các chòm sao khác rất nhiều. Cự Giải càng dễ trở nên lạnh lùng với những người mà cậu ấy đã đặt hết tình cảm, tin tưởng nhưng đến một thời điểm không thể giữ lại tình cảm đó.

  Hạng 3. Ma Kết:

  Ma Kết đôi khi sẽ làm bạn tổn thương ghê gớm vì sự lạnh lùng của cậu ấy. Ma Kết vốn không phải là người sắt đá đâu nhưng sẽ trở nên như thế khi cậu ấy cảm thấy “bất cần” hoặc khi bản thân không được coi trọng đúng mức… Những lúc thế này Ma Kết cũng ngang lắm đấy.

  Hạng 4. Thần Nông:

  Những người hợp với Thần Nông sẽ phát hiện ra cậu ấy cũng có cách quan tâm đặc biệt và nhiệt tình, sôi nổi đến mức nào. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn bị xếp vào top lạnh lùng thường xuyên và mức độc đáng sợ cao ngất.

  Hạng 5. Song Ngư:

  Song Ngư khi lạnh lùng thì đến cả nước cũng phải đóng băng. Con người này thuộc nhóm sống tình cảm, dễ xúc động… nhưng khi lạnh lùng thì đáng sợ không kém ai. Cậu ấy biểu lộ rõ nhất không còn cảm xúc gì, thái độ thay đổi hẳn 360 độ. Với những người quen làm tổn thương Song Ngư thì đây là điều làm họ sốc nhất đấy.

  Hạng 6. Song Tử:

  Luôn tươi cười với mọi người nhưng những ai chơi hoặc quen thân lâu năm với Song Tử sẽ nhận ra những khía cạnh rất lạnh lùng của cậu ấy. Với những mối quen biết thông thường, Song Tử thường đặt lí trí lên đầu, hành động có khi sẽ dứt khoát hơn, thiếu tình cảm hơn.

  Hạng 7. Thiên Bình:

  Thiên Bình luôn cư xử với mọi người một cách ấm áp hoặc ôn hòa nhất có thể, vậy nên cứ hay bị nói là đào hoa. Đây chỉ là cách Thiên Bình duy trì các mối quan hệ thôi. Nếu có lạnh lùng, Thiên Bình lạnh lùng với bản thân hơn là với người khác.

  Hạng 8. Nhân Mã:

  Chòm sao Nhân Mã dường như quá lạc quan và thả cho bản thân trôi với dòng duy nghĩ nên khó mà đóng băng. Thường Nhân Mã chọn giải pháp tuyệt giao hơn là dành thời gian để lạnh lùng.

  Hạng 9. Kim Ngưu:

  Kim Ngưu có phần trông hơi vô tâm và không màng đến sự việc hoặc mọi người xung quanh nhưng cũng chưa bị xếp vào hàng quá lạnh lùng. Chỉ là đôi lúc chưa giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc hoặc sự quan tâm.

  Hạng 10. Bảo Bình:

  Chòm sao Bảo Bình tuy bên trong là người có thể khá lạnh nhưng bên ngoài cậu ấy lại rất thân thiện. Bảo Bình luôn quá bận rộn đến mức chẳng có thời gian nhiều cho ai đó lắm. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ cảm thấy cậu ấy hơi hờ hững một chút chứ lạnh lùng thì hiếm có khó xảy ra.

  Hạng 11. Bạch Dương:

  Tuy người ngoài nhìn vào sẽ thấy Bạch Dương có những hành động mang tính bộc phát nhưng thực tế chúng được xuất phát từ cảm xúc nhiều. Bạch Dương đôi lúc sẽ trở nên lạnh lùng, không quay đầu lại khi đã quyết định nhưng nhìn chung cậu ấy vẫn là người sống tình cảm.

  Hạng 12. Sư Tử:

  Sư Tử cố tỏ ra lạnh lùng trong một số hoàn cảnh nhất định nhưng điều này không dễ dàng. Cậu ấy khó làm ngơ trước những chuyện bất bình, khó im lặng khi gặp phải những chuyện “gai mắt”… Sư Tử có thể nổi giận đáng sợ nhưng hiếm khi trở nên lạnh lùng.

  3.Xếp hạng chòm sao dễ bị lừa nhất

  Quán Quân : Song Ngư (lương thiện)

  Á Quân : Bạch Dương (trái tim ấm áp)

  Quý Quân : Kim Ngưu (phản ứng chậm)

  Hạng 4 : Sư Tử (không cách nào kháng cự được lời khen của bạn)

  Hạng 5 : Thiên Bình (do dự lúc bị lừa)

  Hạng 6 : Nhân Mã (ko chịu dùng não)

  Hạng 7 : Song Tử (bị thuyết phục)

  Hạng 8 : Bảo Bình (xem xét một hồi rồi mới tin)

  Hạng 9 : Cự Giải (ko dễ dàng tin)

  Hạng 10 : Ma Kết (nói bạn đưa ra chứng cứ)

  Hạng 11 : Thần Nông (có trực giác siêu chuẩn)

  Hạng 12 : Xử Nữ (có thể nhìn ra chỗ hở)

  4.Xếp hạng 12 chòm sao lười nhất

  Bạch Dương :★★★☆☆

  Kim Ngưu :★☆☆☆☆

  Song Tử :★★☆☆☆

  Cự Giải :★★★☆☆

  Sư Tử :★★★☆☆

  Xử Nữ :★☆☆☆☆

  Thiên Bình :★★☆☆☆

  Thiên Yết :☆☆☆☆☆

  Nhân Mã :★★★★☆

  Ma Kết :★☆☆☆☆

  Thủy Bình :★★★☆☆

  Song Ngư :★★★★★

  5.Xếp hạng 3 chòm sao sạch sẽ và ngăn nắp nhất

  Hạng 1: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Hạng 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Hạng 3: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  6.Xếp hạng 12 chòm sao KHÔN NGOAN nhất ♥

  Hạng 1 : Nhân Mã

  Hạng 2 : Xử Nữ

  Hạng 3 : Song Tử

  Hạng 4 : Cự Giải

  Hạng 5 : Ma Kết

  Hạng 6 : Thiên Bình

  Hạng 7 : Thiên Yết

  Hạng 8 : Bảo Bình

  Hạng 9 : Kim Ngưu

  Hạng 10 : Sư Tử

  Hạng 11 : Song Ngư

  Hạng 12 : Bạch Dương

  7.Top 5 chòm sao có tính cách “không phải dạng vừa đâu”

  Top 1: Sư Tử

  Top 2: Nhân Mã

  Top 3: Bọ Cạp

  Top 4: Bảo Bình

  Top 5: Bạch Dương

  8.4 cung hoàng đạo không thích ghen

  Thiên Bình

  Sư Tử

  Song Tử

  Ma Kết

  9.XẾP HẠNG CUNG HOÀNG ĐẠO CHÍN CHẮN VÀ TRƯỞNG THÀNH NHẤT

  Top 1 : Thiên Yết

  Top 2 : Ma Kết

  Top 3 : Cự Giải

  Top 4 : Kim Ngưu

  Top 5 : Sư Tử

  Top 6 : Xử Nữ

  Top 7 : Bảo Bình

  Top 8 : Thiên Bình

  Top 9 : Nhân Mã

  Top 10 : Song Ngư

  Top 11 : Song Tử

  Top 12 : Bạch Dương

  10.Top các cung tàn nhẫn nhất:

  1. Song Ngư

  2. Thần Nông

  3. Sư Tử

  4. Thủy Bình

  5. Kim Ngưu

  11.Chuyện cảnh giác: những kẻ ghen lồng ghen lộn :

  1. Thần Nông

  2. Xử Nữ

  3. Kim Ngưu

  4. Sư Tử

  5. Cự Giải

  12.Top các cung sexy nhất:

  1. Thần Nông

  2. Nhân Mã

  3. Cự Giải

  4. Song Ngư

  5. Kim Ngưu

  13.Top các cung may mắn nhất:

  1. Cự Giải

  2. Kim Ngưu

  3. Song Ngư

  4. Sư Tử

  5. Xử Nữ

  14.Phơi bày tỉ lệ độc thân:

  1. Bạch Dương: 82%

  2. Kim Ngưu: 68%

  3. Song Tử: 70%

  11. Thần Nông: là cung biết kềm chế cảm xúc nhất

  12. Kim Ngưu: là lady/gentleman bẩm sinh

  19.12 cung hoàng đạo viết chữ “buồn” ở đâu:

  Kim Ngưu, Thiên Bình, Cự Giải: lông mày

  Song Tử, Bảo Bình: bóng hình

  Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư: ánh mắt [​IMG]

  Thần Nông, Ma Kết: trong tim

  Bạch Dương, Sư Tử: nụ cười

  20.Chia tay dứt khoát nhất:

  1. Song Tử

  2. Thần Nông

  3. Sư Tử

  21.Chia tay ko dứt khoát nhất:

  1. Xử Nữ

  2. Thiên Bình

  3. Ma Kết

  22.Được cung nào yêu là hạnh phúc nhất?

  1. Cự Giải

  2. Song Ngư

  3. Sư Tử

  4. Thần Nông

  5. Kim Ngưu

  23.Top 5 cung hoàng đạo hoàn hảo nhất hệ mặt trời

  MA KẾT (22/12 ĐẾN 19/02)

  Ma Kết không chỉ thông minh, giàu tham vọng mà còn luôn biết nhìn xa trông rộng. Trước khi bắt tay vào việc, họ luôn đề ra kế hoạch kỹ càng và chi tiết, thậm chí vạch sẵn đến 2 hoặc 3 kế hoạch dự phòng lỡ phương án đầu tiên gặp trục trặc.

  THIÊN BÌNH (24/09 ĐẾN 23/10)

  Thiên Bình thuộc tuýp người lòng dạ ngay thẳng, làm việc không vì tư lợi hoặc thiên vị. Luôn chu đáo, sở hữu gu thẩm mỹ ấn tượng và đặc biệt là vô cùng tốt bụng. Họ thậm chí hy sinh những lợi ích của bản thân chỉ để giúp đỡ những người xung quanh tháo gỡ mọi rắc rối. Có thể nói triết lý của Thiên Bình là “một người vì mọi người”.

  XỬ NỮ (23/08 ĐẾN 23/09)

  Khả năng quan sát tinh tế giúp Xử Nữ nhanh chóng nắm bắt căn nguyên của mọi vấn đề. Điểm nổi bật của Xử Nữ là họ bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo. Trong mọi việc từ công việc đến các mối quan hệ, Xử Nữ luôn đòi hỏi tất cả phải hoàn hảo. Đây là điểm mạnh, đồng thời là điểm yếu của họ. Là “nô lệ” của sự hoàn hảo nên nhiều lúc Xử Nữ khiến mọi người xung quanh bức xúc và mệt mỏi trong việc đáp ứng yêu cầu của họ.

  SONG NGƯ (20/02 ĐẾN 20/03)

  Song Ngư là hình mẫu đáng mơ ước của mọi người khi tiếp xúc. Họ là người thông minh, biết “cương nhu” hợp lý trong công việc cũng như cuộc sống. Khi thì họ quyết đoán, máu lửa, lúc thì tỏ ra cẩn trọng và nhẹ nhàng dàng. Song Ngư có thể trở thành cung hoàng đạo hoàn hảo nhất nếu như họ khắc phục được điểm yếu là sự nhạy cảm, dễ tổn thương.

  NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)

  Đúng như tên gọi, Nhân Mã là mẫu người rất thích những cuộc phiêu lưu, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Họ quyết đoán, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Tuy nhiên chính điều này cũng hại họ, bởi quá ham công tiếc việc khiến bản thân nhiều lúc bị stress và không còn thời gian quan tâm đến người thân xung quanh.

  24.Các cung hoàng đạo giỏi nhất trong lĩnh vực gì?

  Cung hoàng đạo chăm chỉ nhất: Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

  Cung hoàng đạo lười biếng nhất: Thiên bình, Kim ngưu

  Cung hoàng đạo si tình nhất: Cự Giải, Xử Nữ, Thần Nông

  Cung hoàng đạo vô tâm nhất: Nhân Mã, Song Tử, Ma Kết

  Cung hoàng đạo nghe lời yêu nhất: Ma Kết, Song Ngư, Cự Giải

  Cung hoàng đạo hay cười nhất: Thiên bình, Bảo bình, Song tử

  Cung hoàng đạo đáng yêu nhất: Song Ngư

  Cung hoàng đạo hoạt bát nhất: Bạch dương, Bảo bình, Nhân mã

  Cung hoàng đạo chuyên tâm nhất: Kim ngưu, Thần nông, Cự giải

  Cung hoàng đạo lãng mạn nhất: Song ngư, Thiên bình, Song tử

  Cung hoàng đạo giản dị nhất: Ma kết, Kim ngưu

  Cung hoàng đạo nói nhiều (điêu ngoa) nhất: Xử nữ, Cự giải, Nhân mã

  Cung hoàng đạo bác ái nhất: Bảo bình, Thiên bình

  Cung hoàng đạo bác học nhất: Kim ngưu , Xử nữ, Sư tử

  Cung hoàng đạo tiết kiệm nhất: Ma kết, Kim ngưu

  Cung hoàng đạo sạch sẽ nhất: Xử nữ, Thiên bình

  Cung hoàng đạo dịu dàng nhất: Song ngư, Cự giải

  Cung hoàng đạo bá đạo nhất: Sư tử

  Cung hoàng đạo yêu thích cái đẹp nhất: Thiên bình, Song ngư

  Cung hoàng đạo hài hước nhất: Song tử, Thiên bình

  Cung hoàng đạo sống và làm việc có trách nhiệm nhất: Xử nữ, Ma kết, Thần nông

  Cung hoàng đạo ham ăn nhất: Kim ngưu, Thiên bình

  Cung hoàng đạo ham chơi nhất: Bảo bình, Bạch dương, Nhân mã

  Cung hoàng đạo thật thà nhất: Kim ngưu , Ma kết, Cự giải

  Cung hoàng đạo háo sắc nhất: Song ngư

  Cung hoàng đạo giàu có nhất: Ma kết, Thiên bình

  Cung hoàng đạo có thể trở thành ông bố tuyệt vời nhất: Sư tử

  Cung hoàng đạo có thể trở thành bà mẹ tuyệt vời nhất: Cự giải

  Cung hoàng đạo có khả năng trở thành người tình tuyệt nhất: Song tử

  Cung hoàng đạo có khả năng trở thành đầu bếp cừ khôi nhất: Kim ngưu, Thiên bình

  Cung hoàng đạo có khả năng trở thành tay sát thủ cừ khôi nhất: Cự giải

  Cung hoàng đạo công bằng nhất: Thiên bình

  Cung hoàng đạo dễ bị lung lay nhất: Song ngư

  Cung hoàng đạo có tư tưởng tốt nhất: Bảo bình, Bạch dương

  Cung hoàng đạo yêu thích thể diện nhất: Sư tử

  Cung hoàng đạo hay dùng mánh khóe nhất: Bảo Bình

  Cung hoàng đạo giữ tiền giỏi nhất: Kim ngưu

  Cung hoàng đạo biết nắm bắt thời cơ nhất: Thiên bình, Song tử, Nhân mã

  Cung hoàng đạo không chú ý đến ăn mặc nhất: Bạch dương, Nhân mã

  Cung hoàng đạo thù dai nhớ lâu nhất: Thần nông, Xử Nữ

  Cung hoàng đạo nào kém trong khoản xoay trở theo tình hình nhất: Kim ngưu , Ma kết, Thần nông, Xử nữ

  Cung hoàng đạo thích làm anh cả nhất: Bạch dương

  Cung hoàng đạo mua đồ lung tung không tính toán nhất: Song ngư, Song tử

  Cung hoàng đạo đẹp trai nhất: Bảo Bình

  Cung hoàng đạo xinh gái nhất: Thần Nông

  Cung hoàng đạo lãng tử nhất: Song Tử, Nhân Mã, Bảo Bình

  Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất: Song Ngư, Thần Nông, Sư Tử, Bảo Bình

  Cung hoàng đạo chung thủy nhất: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ

  25.12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất ( Chưa chắc chỉ số thông minh cao đã học giỏi đâu )

  Hạng 1 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Bảo Bình

  Chỉ số thông minh: 90%

  Hạng 2 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Ma Kết

  Chỉ số thông minh: 70%

  Hạng 3 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Xử Nữ

  Chỉ số thông minh: 80%

  Hạng 4 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Song Tử

  Chỉ số thông minh: 80%

  Hạng 5 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Thần Nông

  Chỉ số thông minh: 95%

  Hạng 6 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Nhân Mã

  Chỉ số thông minh: 65%

  Hạng 7 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Sư Tử

  Chỉ số thông minh: 85%

  Hạng 8 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Thiên Bình

  Chỉ số thông minh: 80%

  Hạng 9 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Bạch Dương

  Chỉ số thông minh: 75%

  Hạng 10 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Song Ngư

  Chỉ số thông minh: 70%

  Hạng 11 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Cự Giải

  Chỉ số thông minh: 80%

  Hạng 12 cung hoàng đạo học giỏi nhất: Kim Ngưu

  Chỉ số thông minh: 90%

  26.12 chòm sao học giỏi môn gì nhất

  – Bạch Dương: Công nghệ

  – Kim Ngưu: Thể dục

  – Song Tử: Giáo dục công dân

  – Cự Giải: Ngữ Văn

  – Sư Tử: Địa lý

  – Xử Nữ: Toán

  – Thiên Bình: Vật lý

  – Thần Nông: Sinh học

  – Nhân Mã: Hóa học

  – Ma Kết: Ngoại ngữ

  – Bảo Bình: Lịch sử

  – Song Ngư: Tin học

  27.

  12 chòm sao ai giỏi cãi nhau nhất?

  Hạng 1: Thiên Yết- dùng mọi cách để công kích đối phương

  Hạng 2: Sư Tử- vì thể diện nên nhất định phải thắng

  Hạng 3: Cự Giải- đã động với cự giải thì hãy chuẩn bị tâm lý trước đi

  Hạng 4: Kim Ngưu- bề ngoài cười chế nhạo lúc tức giận có thể làm tổn thương người khác

  Hạng 5: Bạch Dương- cãi nhau thì sẽ mắng mỏ thậm tệ

  28.Xếp hạng những người đàn ông hiện đại tuyệt vời nhất

  Hạng 1: Kim Ngưu, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Xử Nữ

  29.Càng về sau càng cưng chiều bạn gái

  Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Song Ngư, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Bạch Dương, Hạng 6: Ma Kết, Hạng 7: Nhân Mã, Hạng 8: Thiên Yết, Hạng 9: Sư Tử, Hạng 10: Thiên Bình, Hạng 11: Song Tử, Hạng 12: Thủy Bình

  30.Top 3 sao nam khó thể bị lay chuyển bởi “mưa ngâu thần chưởng”

  *Nước mắt là vũ khí lợi hại của các sao nữ, thế nhưng trong 1 số trường hợp, với 1 số đối tượng, vũ khí này sẽ vô tác dụng T_T.

  Hạng 1: Bạch Dương (“Nín đi, đừng khóc nữa mà, anh thương. Anh bảo nín đi~~ Có nín đi không”

  Hạng 2: Ma Kết (khi cãi nhau, đừng hy vọng rằng anh chàng Ma Kết sẽ ngọt ngào an ủi dỗ dành bạn)

  Hạng 3: Thiên Yết (khi đối phương khóc tức tưởi mà không chịu nói lý do, Thiên Yết sẽ càng bực mình)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Một Số Đặc Điểm Của 12 Chòm Sao
 • Hướng Dẫn Tìm Kiếm Các Chòm Sao Trên Bầu Trời Đêm
 • Ứng Dụng Bí Ẩn 12 Chòm Sao Và Bói Tình Yêu (App Free, Giao Diện Cực Đẹp)
 • 2018 Mới 12 Chòm Sao Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Dấu Hiệu Hình Ảnh 3D Led 7 Màu Acrylic Đèn Ban Đêm Điều Khiển Từ Xa Cảm Ứng Đầu Giường
 • 12 Chòm Sao: Bình Thường Hay Kì Lạ?
 • Xếp Hạng Độ Lười Biếng Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Chòm Sao Nữ Lãng Mạn Nhất Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Làm Chồng Tốt Nhất Trong 12 Chòm Sao.
 • 12 Chòm Sao Nam Với Những Thú Vị Trong Nghề “làm Chồng, Làm Cha”?
 • Xếp Hạng Chòm Sao Là Người Chồng Tốt, Người Vợ Tốt
 • Giáp Ngọ Và Những Chòm Sao Liên Quan Đến “ngựa”
 • Chòm sao của bạn xếp hạng mấy trong những chòm sao lười biếng nhất?

  Có ai thấy bất ngờ khi Song Ngư lại đứng đầu trong top chòm sao lười biếng nhất không nhỉ? Theo , người thuộc chòm sao Song Ngư sẽ cực kì siêng năng khi làm điều gì đó cho người mà họ yêu mến, đấy là yêu lắm mới làm. Còn bình thường Song Ngư có xu hướng dây dưa, câu giờ, làm vật vờ… Song Ngư thường bị cho là dành thời gian cho những thứ không thiết thực nhưng chắc chắn là sẽ có hiệu quả lớn trong tương lai mà ít tai ngờ tới.

  Mã Mã rất là siêng với những chuyện bị thiên hạ cho là “vớ vẩn” nhưng với cậu ấy thì đó là “chuyện hệ trọng bậc nhất” ngay lúc đó. Trong mắt người nhà thì có thể cậu ấy cũng thuộc dạng lười biếng hiếm gặp.

  Chòm sao Xử Nữ bị thiên hạ phán xét là sạch sẽ kĩ càng nhưng thực tế đôi khi lại phũ phàng hơn những người không hề biết gì về cậu ấy nghĩ. Xử Nữ không hẳn là thích sự sạch sẽ, cậu ấy thích cái thứ tự mà bản thân tạo ra. Xử Nữ có thể trở thành chúa lười biếng bất kì lúc nào, “Mình chỉ chạm tay khi nào mình thấy ngứa mắt thôi, còn dơ cứ kệ dơ”.

  Theo tính cách, chòm sao Thiên Bình thường làm đủ mọi chuyện trên trời dưới đất, nhưng hầu như rất tích cực tham gia lúc đầu rồi sau đó lại chuyển qua một sở thích mới. Sự siêng năng của Thiên Bình có thể cho là nhất thời chứ không bền, còn lười biếng mới là bản chất thật của họ.

  Chòm sao Song Tử cực kì siêng với những gì bản thân yêu thích, có hứng thú đặc biệt với những trò đòi hỏi sự tỉ mỉ. Nhưng trong những hoạt động thường ngày thì Song Tử khá lười biếng, không hứng thú phụ giúp những người mà cậu ấy đặc biệt không có cảm tình. Việc nhà thì thường hứng lên Song Tử mới làm.

  Trùm lười biếng khi làm một việc mà bản thân không có hứng thú. Vì vậy Bảo Bình là người không ở lại với một hoạt động lâu dài, thay đổi việc mới kích thích sự siêng năng tức thời của Bảo Bình. Khi siêng Bảo Bình sẽ làm ra một đống thành phẩm tiêu thụ không kịp, nhưng lúc lười thì chờ mãi cũng chẳng ra.

  Bảo Bình vô cùng lười biếng khi làm việc mà bản thân không có hứng thú

  Sư Tử, cậu ấy thường tích cực với chuyện của khác hơn là chuyện của bản thân. Đôi khi nếu thả chú Sư Tử ở nhà một mình thì có thể sự hiếu động hoặc tích cực lại bay biến đi đâu hết, chỉ thích tận hưởng không gian một cách uể oải như mèo lười.

  Là người có phong cách hưởng thụ nhất, Kim Ngưu không bị xếp vào hạng quá lười biếng nhưng không phải lúc nào cũng tích cực, có khi cậu ấy làm ngơ trước mọi chuyện. Độ siêng năng của Kim Ngưu thuộc dạng phục vụ cộng đồng và làm để bản thân tận hưởng.

  Hạng 9. Chòm sao Bạch Dương:

  Là người luôn tích cực trong hầu hết các hoạt động, sẵn sàng giúp đỡ người khác, xông pha vào mọi thứ có thể… Bạch Dương được xếp hạng những chòm sao năng nổ nhất. Bạch Dương sẵn sàng làm bất điều gì miễn là cậu ấy cảm thấy cần, không ngại chi thời gian, công sức, tiền của.

  Hạng 10. Chòm sao Ma Kết:

  Trong , có thể chắc chắn rằng một người có ý thức trách nhiệm cao trong công việc như Ma Kết không bao giờ lười biếng. Chòm sao Ma Kết luôn coi mọi thứ trở thành trách nhiệm của bản thân, đôi lúc nản muốn buông thì cậu ấy cũng không làm được. Ma Kết không thích để việc gì đó phải giang dở và cũng không yên tâm giao lại cho ai đó.

  Hạng 11. Chòm sao Cự Giải:

  Trong cuộc sống của Cự Giải thường có khá nhều mục đích đặc biệt mà cậu ấy cần hướng tới, nếu thực sự đã muốn cái gì thì Cự Giải sẵn sàng hy sinh tất cả thời gian công sức vào mục tiêu đó. Nói chung chòm sao này khó mà lười biếng được. Và một khi đã có thời gian tận hưởng cậu ấy sẽ tận hưởng hết mình.

  Thần Nông đôi lúc tự ôm đồm quá nhiều việc vào thân dù cũng biết rằng mình không thể làm hết được. Liệu Thần Nông có phải là một người quá siêng năng??! Không hẳn là thế, nó giống hơn là một thói quen rằng “bản thân không làm thì ai sẽ làm đây?”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh 3 Chòm Sao Lười Biếng Nhất Quả Đất
 • Top 5 Chòm Sao Lười Biếng Nhất
 • Cách Tìm Chòm Sao Lyra Trên Bầu Trời Đêm
 • Cách Phát Hiện Chòm Sao Thiên Bình Trên Bầu Trời Đêm
 • Đồng Bằng Sông Cửu Long: Thêm Một Mùa Mưa Sắp Đi Qua
 • Bảng Xếp Hạng Thăng Chức Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Quan Niệm Về Thời Gian Của 12 Chòm Sao
 • Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Xem Cung Hoàng Đạo, Bói Tử Vi 12 Chòm Sao Theo Ngày Sinh
 • Cách Giúp 12 Chòm Sao Vượt Qua Khủng Hoảng Tình Yêu Năm 2022
 • 12 Chòm Sao Ai Đứng Trong Top Người Vợ Đảm Nhất
 • Xếp hạng tốc độ thăng quan tiến chức của 12 chòm sao

  Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Sư Tử, Hạng 5: Thủy Bình, Hạng 6: Ma Kết, Hạng 7: Cự Giải, Hạng 8: Xử Nữ, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Song Ngư, Hạng 11: Nhân Mã, Hạng 12: Song Tử (TY: Đời thật phũ phàng làm sao!!!)

  Khả năng đặc biệt của 12 chòm sao

  Song Ngư có khả năng đặc biệt trong việc tìm ra lối thoát khỏi mọi tình huống.

  Nếu người ta không thu hút được Thủy Bình thì bạn ấy chẳng bao giờ phí thời gian để nghe xem coi họ đang nói cái gì.

  Ma Kết có khả năng tận dụng mọi thứ mà bạn ấy nghe, thấy và học được.

  Tình yêu và sự trung thực cực kỳ quan trọng cới Nhân Mã, bởi vậy, bạn không chỉ là một người tình tuyệt vời mà còn là một người bạn số dzách.

  Thiên Yết không thích thú gì việc phải mở toang cảm xúc trong lòng ra cho người không thật sự thân thiết.

  Thiên Bình có tư chất thông minh, thường sẽ đặt ra những vấn đề phức tạp, khó giải thích.

  Đôi khi, Xử Nữ có thể sẽ cho quá nhiều lời khuyên so với nhu cầu và mong muốn của một người bình thường.

  Bản chất tự nhiên của Sư Tử khiến bạn ấy trông có vẻ hơi thể hiện tí chút, có thể đôi khi còn chẳng chút nể nang những người không đồng thuận với các cách thức giải quyết đầy sáng tạo và ngẫu hứng của bạn ấy.

  Cảm xúc của Cự Giải sẽ tròn đầy và rực rỡ hơn khi đến ngày rằm, và cũng sẽ sầu muộn, xa cách như bầu trời vào đêm trăng non, như màn đêm tăm tối khi trăng khuất sau làn mây.

  Song Tử thường dễ gần, đôi khi còn hơi đong đưa nữa. Đấy là vì tính cách đáng yêu, toả sáng đầy thông thái của bạn khiến người khác không thể cưỡng lại nổi.

  Dường như Kim Ngưu luôn có thể ngẩng cao đầu và thản nhiên bước qua mọi tình huống, dù tồi tệ đến thế nào đi nữa.

  Bản chất thích ganh đua của Bạch Dương khiến bạn ấy khó lòng chấp nhận được sự thật rằng mình đã bị đánh bại.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Xếp Hạng Lòng Tốt Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Tử Vi Tuần Mới 20/7 Đến 26/7/2020 Của 12 Chòm Sao
 • Sự Nghiệp Của 12 Chòm Sao Trong Tuần 1 Tháng 7
 • Chuyện Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Trong Tuần Mới
 • Dự Báo Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Trong Tuần Mới
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100