Xem Tính Cách Các Cung Hoàng Đạo / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xem Tử Vi, Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo

Cung hoàng đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon. Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, có 12 cung hoàng đạo. Các cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn hoàn hảo 360 độ. Trên vòng tròn hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh ứng với mỗi cung một góc 30 độ. Cứ 3 cung hoàng đạo tạo thành một nhóm tương ứng với 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời bao gồm: Đất, Lửa, Nước, Khí. Ứng với mỗi nhóm cung hoàng đạo có mỗi tính cách riêng. Ở phương tây, việc xem tử vi dựa vào cung hoàng đạo là một việc rất phổ biến. Chúng ta cùng tìm hiểu tính cách 12 cung hoàng đạo qua bài viết sau:

Tìm hiểu về các cung hoàng đạo

Có 12 cung hoàng đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Các cung hoàng đạo được phân bố vào các nhóm như sau:

Tính cách chung của 12 cung hoàng đạo

Tính cách và tình yêu 12 cung hoàng đạo luôn là những điều bí ẩn. Dựa vào ngày sinh để biết mình thuộc chòm sao nào? Từ đó giúp ta một phần nào biết được tính cách và tình duyên của mỗi chòm sao

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là chú cừu đầu đàn. Bạch Dương được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Là biểu tượng cho những ngọn lửa mãnh liệt. Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Những người thuộc cung Bạch Dương thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác. Những người thuộc cung Bạch Dương đều có một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu, đón nhận thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi.

Cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật. Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu thích những nơi đông vui, nhộn nhịp, không thích sự cô đơn, lạnh lẽo. Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu.

Cung Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo nữ, Song Tử tồn tại nhiều nhân cách khác nhau nhất. Song Tử thường trưởng thành rất sớm. Những người thuộc chòm sao này rất hoạt bát, thông minh. Họ là những người cực kỳ sáng tạo, hài hước. Tuy nhiên Song Tử là những người nông nổi, thiếu kiên nhẫn, thích sự mới lạ và thiếu trách nhiệm trong việc giải quyết vấn đề.

Cung Cự Giải

Những người thuộc chòm sao này khá nhạy cảm và kín đáo. Hầu hết họ là những người tốt bụng, giàu tình cảm, trí nhớ tốt, trí tưởng tượng phong phú. Đặc biệt họ là những người rất yêu gia đình, chu đáo, thích chăm sóc người khác, có tài nấu nướng. Tuy nhiên Cự Giải cũng là người dễ tổn thương. Quá nhạy cảm, nên hơi đa nghi, bảo thủ. Cự Giải cũng là người thích dựa dẫm, nhút nhát, trầm buồn. Trong công việc làm việc bộp chộp, cầu mong sự an toàn, sống hơi tiêu cực.

Cung Sư Tử

Những người thuộc chòm sao này tính cách rất mạnh mẽ và linh hoạt. Những người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành và thuần khiết. Họ tự tin, yêu đời, nhiệt tình, ngay thẳng, làm việc độc lập, thích được chia sẻ niềm vui với người khác. Ngoài ra họ còn rất sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, vì mạnh mẽ, độc lập nên họ hơi kiêu ngạo, ngang ngược. Ngoài ra Sư Tử còn nhiều tham vọng, trọng sĩ diện, thích bắt nạt người khác, thiếu cẩn thận.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là những con người cầu toàn và kỹ tính. Họ là những người siêng năng, tỉ mỉ, kín đáo, làm việc lý trí, rõ ràng, gọn gàng, có sức chịu đựng cao. Tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng, trầm mặc nhưng Xử Nữ là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc, chung thủy, căm ghét sự phản bội. Tuy nhiên vì quá kỹ tính và cầu toàn nên là những người thích kén cá chọn canh. Xử Nữ hay thẹn thùng, thụ động, lo xa, hơi yếu đuối, thích phê bình người khác, nói đạo lý, nóng vội.

Cung Thiên Bình

Cung Bọ cạp

Là những người quả cảm, đáng tin cậy, biết giữ bí mật, can đảm, thích mạo hiểm. Họ la những người hiểu chuyện và kiểm soát cảm xúc tốt. Trong tình yêu, Bọ cạp là người yêu hết lòng và không dễ dàng từ bỏ. Tuy nhiên họ có nhược điểm là muốn làm gì thì làm, tự phụ, đa nghi, thích chiếm hữu, có lòng đố kỵ, chuyên quyền.

Cung Nhân Mã

Là những người phóng khoáng, yêu thích tự do. Nhân Mã luôn là những người lạc quan, yêu đời và năng động. Những người thuộc cung Nhân mã là những người có tầm nhìn xa và có kế hoạch dài lâu cho cuộc sống. Tuy nhiên nông nổi, thiếu cẩn thận và thiếu tính nhẫn nại là những khuyết điểm mà nhân mã cần khắc phục

Cung Ma Kết

Những người thuộc chòm sao này tính tình nghiêm khắc, thùy mị và mực thước. Ngoài ra họ còn là những người có tấm lòng lương thiện và biết cảm thông. Ngoài ra ma Kết con là những người thật thà, làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy. Đặc biệt hầu hết họ đều biết suy nghĩ sâu xa, không sợ vất vả và buồn tẻ. Tuy nhiên họ sống hơi buồn tẻ, không có óc hài hước. Vì nghiêm túc quá nên hơi cố chấp, bảo thủ.

Cung Bảo Bình

Những người thuộc chòm sao này rất tự tin, mạnh mẽ, sáng suốt và năng động. Họ la những người độc lập, nhanh nhẹn, có lòng bao dung, có tầm nhìn xa. Bao Bình cũng là một con người khá cố chấp nhưng luôn biết đâu là giới hạn của mình. Ở Bảo Bình luôn luôn có sự thờ ơ, lạnh nhạt và khó nắm bắt. Sự ham chơi, và làm việc không có kỉ luật là những nhược điểm Bảo Bình cần khắc phục.

Cung Song Ngư

Là những con người dịu dàng, lãng mạn và trầm tính. Họ cực kỳ nhạy cảm, có thiên hướng nghệ thuật cao. Những ngươi thuộc cung song ngư giàu lòng nhân ái và vị tha. Họ sống chu đáo, tình cảm và hơi cầu toàn. Nhược điểm của Song Ngư là nhu nhược và nhút nhát. Đôi khi thiếu thực tế và hơi đa sầu, đa cảm.

Trên là một số tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Các bạn hiểu hơn về tính cách của mình, bạn bè, người thân qua bói tử vi 12 cung hoàng đạo. Bạn hợp với người cung nào? Từ đó giúp chúng mình chọn cung tuổi để hợp tác làm ăn, chọn tuổi cung hợp xông đất … Quan trọng hơn để mình thấu hiểu hơn về những người xung quanh. Giúp mọi mối quan hệ trong cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Từ khóa : 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bói tử vi, các chòm sao, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo, xem 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh.

Tính Cách Con Gái Qua Các Cung Hoàng Đạo (2)

Dựa vào ngày sinh của các cô gái ứng với một chòm sao nào đó, có thể đoán biết được tính cách, tâm lý của mỗi cô nàng, và những điều sẽ xảy ra trong tương lai họ. Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong tình yêu, khi bạn đời gặp khó khăn về sự nghiệp, gia đình, cô gái nên an ủi và chăm sóc chứ đừng than phiền, trách mắng; đây là cách tốt nhất để cùng vượt qua sóng gió. Về sự nghiệp, cô được cấp trên đánh giá cao, tạo nhiều cơ hội; hãy gắng nắm chắc mà phát huy sở trường. Trong tiền bạc, nhiều khi các cuộc đầu tư bị đổ bể, nhưng bù lại, tiền tiết kiệm lại thường xuyên tăng lên. Nhìn chung, cô đừng nên chỉ chú tâm vào sự nghiệp, hãy chăm sóc gia đình và tình yêu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong tình yêu, hai cô cậu có ý thức gắn bó keo sơn, chung sức vì tương lai, nhưng vẫn thiếu những hành động thực chất. Về công việc, tất cả đã ổn định, đi vào quỹ đạo, dù không xuất sắc nhưng được đánh giá tốt. Với tiền bạc, cô gái này không biết tiếc tiền để đầu tư cho cái đẹp. Nói chung, cô là người tôn thờ vẻ đẹp tối thượng.

Song Sinh (21/5-21/6)

Quan hệ tình yêu đang bị nhạt đi, hãy có những việc làm thiết thực để chấn hưng nó, tạo niềm vui cho nhau. Trong công việc, cô gái đang mắc mớ với mâu thuẫn nội bộ, muốn thoát ra mà chưa thấy đường. Cộng vào đó là tiền bạc không phát triển, vậy nên chớ đầu tư mạo hiểm làm gì. Liều thuốc tốt nhất bây giờ là lạc quan mà sống.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cô gái này có nhiều người theo đuổi thường xuyên để tỏ tình, bản thân cũng muốn có đôi nhưng chẳng biết chọn thế nào. Công việc thì ngưng trệ, không mấy tiến triển; luôn luôn bận rộn mà lòng lại trống rỗng, chỉ mong thoát khỏi u ám. Tiền bạc với cô có hai cảm xúc; một là thích tiêu tiền, hai là oán giận vì không thể tiết kiệm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi tình nhân đang dự định đi du lịch, tình cảm quấn quýt mặn mà. Công việc ổn định nhưng tẻ nhạt, hãy tự xốc mình lên và tích cực dự các lớp học cho tương lai. Về tiền bạc, cô gái chưa thể giàu có ngay được nhưng thu chi cân bằng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cô gái đã quên nhiều lời hứa, bỏ rơi bạn tình, làm họ khổ đau. Thêm nữa, cô lại không để tâm vào công việc, khiến đồng nghiệp xì xầm. Cô ấy không nên tiêu tiền quá mức, đừng vội đi du lịch xa. Hãy chờ đợi một thời vận tốt hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Vì sự nghiệp của người thương không ổn định, cô gái đừng gây thêm áp lực lên bạn trai bằng những lời nhận xét nặng nề. Ngay trong công việc của bản thân, cô cũng phải chịu tình trạng buôn chuyện của người xung quanh, nên tốt nhất là làm tốt việc của mình, kết quả tốt sẽ giảm nhiều sự khó khăn. Với tiền bạc, cô giữ rất chắc; bạn bè nhiều lần rủ đầu tư mà cô đều từ chối. Quan trọng với cô lúc này là sức khỏe của mẹ cha.

Bọ Cạp (23/10-22/11)

Cô sẽ gặp được người thích hợp, nhìn bên ngoài đã rất ưa nhau nhưng anh ấy mãi không ngỏ lời khiến cô gái xốn xang hồi hộp. Trong công việc, dư luận đưa tin nhanh, quan hệ đồng nghiệp căng thẳng; cô gái chỉ nên sáng suốt giữ mình, đừng đắm chìm vào dòng thác đưa tin vịt ấy. Bù lại, chuyện tiền bạc rất may mắn, hay có thu nhập bất ngờ.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Người đàn ông của cô thường nổi giận vô cớ làm cô gái rất khó chịu. Nếu biết nhẫn nhịn thì hai người sẽ có hạnh phúc bền lâu. Trong công việc cũng vậy, âm thầm làm việc lâu dài, kết quả tốt đẹp rực rỡ sẽ bất ngờ ùa tới. Với tiền bạc, cô gái tiêu hoang đến mức khủng hoảng tài chính; nhưng cô lại không muốn bạn bè biết, đành thắt lưng buộc bụng qua ngày.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong tình yêu, cô có thể vui chơi với người ý hợp tâm đầu thâu đêm suốt sáng, khiến cho người yêu thương cô được tràn ngập trong hạnh phúc. Bù lại, trong con người cô thiếu mất sự giao lưu tâm hồn, tình cảm thường yếu đuối. Về công việc, được lãnh đạo sắp xếp vào công việc mới, trong lòng cô chẳng hài lòng chút nào, nhưng cũng không cách gì từ chối, thành ra luôn ở trong tình trạng khó xoay sở. Về kinh tế, rất nên tiết kiệm mới có của ăn của để. Nhìn chung, số phận không được nhiều thứ như ước nguyện, nhưng cô có năng lực vượt qua những thử thách này.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Trong tình yêu, dù không có cơ hội gặp được người thích hợp nhưng cuộc sống tự do của cô tràn đầy ý nghĩa, phong phú, đa dạng. Trong công tác, biết chờ đợi nên cơ hội thế nào cũng đến, có điều cô gái không dám quyết đoán, hay lo trước tính sau. Với tiền bạc, cô luôn nỗ lực tìm kiếm nó trong mọi cơ hội, không an phận về những gì đã có. Về đại thể, trong quan hệ xã hội, cô gái nên đặt chữ nhường nhịn lên đầu, lấy hòa khí làm quý nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sẽ có bất ngờ trong tình yêu cho cô, cô sẽ gặp được cố nhân hoặc người mới thích hợp trong những cuộc xã giao tưởng chừng vô bổ. Trong công việc, cô gái luôn bận rộn tối ngày, hiếm hoi cả thời gian nghỉ ngơi. Điều tốt cô nên làm là đôi khi hãy vứt bỏ công việc, đừng ngại đi dã ngoại để hưởng thụ không gian trong lành; đó cũng là cách để nạp tiếp năng lượng cho công việc.

Những Nét Tính Cách Đáng Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/03-20/04) – Nét trẻ con Điều khiến mọi người luôn yêu quý và mỉm cười với Bạch Dương là sự vô tư và nét trẻ con của họ. Luôn nói thẳng lòng mình, yêu ghét rõ ràng, thẳng thắn thể hiện chính kiến của mình. Chẳng ai có thể ghét nổi sự chân thật và nét trẻ con đầy đáng yêu của Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/04-20/05) – Sự ham ăn Có một điều đặc biệt vô cùng thú vị của Kim Ngưu là họ rất thích hưởng thụ. Các món ăn ngon, các dịch vụ hạng nhất, nghỉ ngơi, giải trí, khách sạn.. khi cần tư vấn chỉ việc tìm tới các Kim Ngưu. Họ sinh ra là để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Khi được thưởng thức một bữa ăn ngon, khuôn mặt Kim Ngưu toát lên một sự tự hào sung sướng và đáng yêu vô cùng.

Song Tử (21/05-21/06) – Sự nhanh trí Song Tử luôn làm bạn bè và người thân xung quanh ngạc nhiên vì sự nhanh trí, khéo léo và láu lỉnh của bản thân. Song Tử có thể thay đổi và biến đổi cực nhanh tuỳ theo tình hình, chính vì thế chẳng ai có thể ghét hay khó chịu với Song Tử trong bất cứ vấn đề gì.

Cự Giải (22/06-22/07) – Sự quan tâm Cự Giải luôn quan tâm và chăm sóc mọi người. Chính những câu nhắc nhở đầy yêu thương như “ra đường nhớ mang áo chống nắng”, “đi ngủ sớm để giữ sức khoẻ” của Cự Giải là nét đáng yêu nhất khiến bạn bè và gia đình nhớ đến cung hoàng đạo này.

Sư Tử (23/07-23/08) – Tính hào phóng Nếu được đặt lên bàn cân so sánh và chấm điểm, có lẽ chẳng cung hoàng đạo nào có thể vượt mặt Sư Tử về độ rộng rãi và hào phóng. Một khi đã quý và có tình cảm với ai, Sư Tử sẽ cực kỳ thoải mái và chẳng tiếc bất cứ điều gì với họ. Đó là điều khiến mọi người cảm thấy Sư Tử đáng yêu nhất đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09) – Sự chu đáo Nét đáng yêu nhất của Xử Nữ chính là sự chu đáo. Khi ở bên một Xử Nữ, bạn sẽ có thể hoàn toàn thoải mái nghỉ ngơi chẳng phải lo nghĩ gì vì mọi việc đều đã được họ chuẩn bị và lo toan đầy đủ hết rồi.

Thiên Bình (23/09-22/10) – Sự ngọt ngào Thiên Bình là những thiên thần sống xung quanh chúng ta. Cho dù đang cãi nhau, tranh luận, bực bội hay có mâu thuẫn về bất cứ vấn đề gì, họ cũng luôn tỏ thái độ dịu dàng, hiền lành và lịch sự. Sự ngọt ngào và nhẹ nhàng của Thiên Bình sẽ chinh phục cả những người khó tính nhất đấy.

Thần Nông (23/10-21/11) – Nụ cười ngây thơ Ẩn sau bên trong ánh mắt bí ẩn và vẻ ngoài lạnh lùng đến đáng sợ của Thần Nông là một trái tim vô cùng nhân hậu. Và trái tim ấy được thể hiện qua nụ cười ngây thơ của Thần Nông. Một khi bạn đã nhìn thấy Thần Nông cười thì khó có thể ghét bỏ nét đáng yêu vô cùng này của họ.

Nhân Mã (22/11-21/12) – Sự vui vẻ Nhân Mã là những con người vô tư, thoải mái và vui nhất thế giới. Nếu bạn muốn chơi bời, tiệc tùng và có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thật đáng nhớ, hãy nhờ đến Nhân Mã. Nét đáng yêu nhất của cung hoàng đạo này là họ sẵn sàng kết thân và chơi với bất cứ ai.

Ma Kết (22/12-19/01) – Sự bảo thủ Ma Kết khá truyền thống và có một chút bảo thủ trong người. Với họ, nguyên tắc là nguyên tắc và mọi thứ luôn phải đi theo một luật lệ hay quy trình nhất định. Đôi khi, chính sự bảo thủ này lại tạo nên cá tính Ma Kết và khiến bạn bè, người thân phải phì cười trước sự lì lợm đầy đáng yêu của họ.

Bảo Bình (20/01-18/02) – Sự độc đáo Nét đáng yêu và thu hút nhất của Bảo Bình chính là sự độc đáo. Chẳng có Bảo Bình nào là giống Bảo Bình nào. Họ khác lạ, độc nhất và đặc biệt theo cách riêng của họ. Chính sự khác người này tạo nên các cá tính rất riêng của những người thuộc cung Bảo Bình.

Song Ngư (19/02-20/03) – Nét mộng mơ Song Ngư nào, cho dù đã lớn tuổi hay đi làm cũng đều mang trong mình một chút mơ mộng và lãng mạn của một thiếu nữ mới lớn. Chính tâm hồn trên mây và một chút mơ mộng này khiến cung hoàng đạo này cực kì mong manh, đáng yêu trong mắt những người khác.

Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Sửu Theo Cung Hoàng Đạo

Xem bói tính cách của người tuổi Sửu theo 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Tính cách tuổi Sửu cung Bạch Dương

Nét tính cách đặc trương của người tuổi Sửu cung Bạch Dương là người rất chăm chỉ, cần cù, chịu khó, khi nhận nhiệm vụ sẽ làm tới cùng mà không bỏ cuộc. Nhưng vì bản tính là người hướng nội và tính cách nhút nhát, không thể hiện tốt được mong muốn của mình với mọi người nên dễ gây hiểu nhầm khi đóng góp ý kiến. Không giỏi giao tiếp nên những người tuổi Sửu cung Bạch Dương không thích giao lưu, gặp gỡ, vì thế, họ thường ít bạn bè.

Tính cách người tuổi Sửu cung Kim Ngưu

Họ cũng không lãng mạn với những thứ mà họ cho là vô nghĩa vì mục tiêu cuộc sống của họ là thành công và nhận được sự ngưỡng mộ của người khác. Vì thế, họ luôn nỗ lực trong cuộc sống cũng như công việc để được mọi người ghi nhận.

Người tuổi Sửu cung Kim Ngưu luôn muốn tìm cách để được trở thành người đáng tin cậy trong mắt mọi người. Họ cũng là những người rất tử tế và chu đáo với những người xung quanh. Dường như họ không ngại bất cứ việc gì và luôn quyết tâm để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Người tuổi Sửu thuộc cung này luôn có được sự dẻo dai, ổn định trong tinh thần, đặc biệt là họ còn có khả năng thu hút người khác bằng những ưu điểm của mình.

Tính cách người tuổi Sửu cung Song Tử

Những người chủ tuổi Sửu thuộc cung Song Tử là những nhà lãnh đạo khẳng khái, hào phóng nhưng đôi khi cũng rất bảo thủ. Đối với nhân viên, họ thường có lối cư xử mềm dẻo, có khi họ yêu cầu nhân viên của mình phải hoàn thành công việc trước thời hạn với hiệu quả cao nhất. Còn những người tuổi Sửu làm nhân viên thuộc cung này thường phát huy hết năng lực của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Họ là những người sống thiên về lý trí, có suy nghĩ kỹ lưỡng, chắc chắn và không hề bị nao núng trước những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế mà họ luôn đạt được hiệu quả cao trong công việc của mình.

Tính cách tuổi Sửu cung Cự Giải

Tuổi Sửu cung Cự Giải là những người có quyết tâm mạnh mẽ. Họ có sức mạnh tinh thần cứng rắn bất kể trong công việc hay trong cuộc sống. Những người thuộc cung hoàng đạo này không dễ dàng bỏ cuộc, làm bất cứ việc gì họ cũng kiên trì cho đến cùng. Hai phẩm chất rất đáng quý của người tuổi Sửu cung Cự Giải là: cần cù và công hiến hết mình.

Tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải chỉ hứng thú với những thay đổi và những điều mới mẻ. Họ không thể chịu đựng được sự nhàm chán của cuộc sống lặp đi lặp lại. Điều này tạo nên cá tính thú vị của con người họ, vì thế rất nhiều người thích hợp tác và bị cuốn hút bởi người tuổi Sửu cung Cự Giải.

Những người tuổi Sửu thuộc cung này biết rằng khoảng cách ngắn nhất giữa hai điểm là một đường thẳng, vì vậy họ không bao giờ đi đường vòng trong bất cứ việc gì mà chỉ muốn nhắm thẳng vào mục tiêu.

Tính cách tuổi Sửu cung Sư Tử

Khi cần, họ sẵn sàng có mặt, không nao núng và không sợ hãi trước những khó khăn, trở ngại, chỉ nhằm thẳng tiến tới mục tiêu. Những người tuổi Sửu cung hoàng đạo Sư Tử nhờ đó mà nhận được sự ngưỡng mộ vì sự mạnh mẽ, dũng cảm, làm việc hiệu quả, nếu chưa thành công họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Người thuộc cung Sư Tử khá kiệm lời, dù ở nhà hay ở công ty, họ xuất hiện lặng lẽ, thậm chí họ còn được nhận xét là người nhàm chán. Tuy nhiên, trong các cuộc vui họ lại muốn trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, có thể phát biểu, gây cười với những câu nói đùa.

Họ là đại diện của kiểu người “Tôi biết tất cả” khi họ nói chuyện, hiếm khi họ để người khác có cơ hội để xen ngang. Vì thế, trong những buổi gặp gỡ họ, nếu bạn có ý kiến trái chiều thì tốt nhất là không nên nói ra làm gì.

Những người thuộc cung Sư Tử, tuổi Sửu này xuất sắc trong việc quản lý trật tự, nhưng cuộc sống của họ không linh động vì thích lên kế hoạch cho mọi thứ từ việc đi dự tiệc hay dã ngoại. Họ cứng nhắc và hay lo ngại về hình ảnh của mình trong mắt mọi người khi tham gia những hoạt động này.

Tính cách người tuổi Sửu cung Xử Nữ

Người tuổi Sửu cung Xử Nữ là người sống kín đáo, cẩn thận và nghiêm túc từ trong suy nghĩ đến lời ăn tiếng nói. Họ có khả năng để diễn tả suy nghĩ của mình một cách mạch lạc, họ có ưu thế trong giao tiếp, đối ngoại. Tuy nhiên, những người tuổi Sửu cung Xử Nữ không thích thổi phồng sự thật vì với họ, trắng đen phải rõ ràng, không thích sự không minh bạch, dễ gây nhầm lẫn.

Vì vậy, những người cung Xử Nữ tuổi Sửu không chỉ thông minh mà còn là con người truyền thống và chân thành. Họ luôn sống hết mình vì gia đình nhưng với người ngoài thì còn phải cân nhắc rất nhiều.

Tính cách tuổi Sửu cung Thiên Bình

Những người tuổi Sửu cung Thiên Bình là người có những suy nghĩ mâu thuẫn, họ thích sự hoàn mỹ, tuy nhiên bên trong con người họ ẩn chứa những điều không hoàn hảo. Họ có không ít những bí mật thầm kín bao gồm cả những bí mật.

Từ bên ngoài nhìn vào trông những người này khá uy quyền và được xem là hình mẫu an toàn. Họ tạo cho những người xung quanh cảm giác là họ không có nhược điểm gì nhưng trái tim cảm xúc họ đang chất chứa những xung đột bên trong. Suy nghĩ của họ cũng không hoàn toàn trong sáng.

Trong thực tế, những người tuổi Sửu cung Thiên Bình là người ấm áp, say mê cái đẹp và không không ngừng theo đuổi đam mê cuộc sống với mong muốn tìm kiếm sự hoàn hảo. Một điều dễ hiểu rằng, giấc mơ của họ không hề dễ thực hiện, vì vậy họ thường xuyên thất bại nhưng những con người này rất lạc quan, họ vẫn không ngừng nuôi hi vọng.

Tính cách người tuổi Sửu cung Bọ Cạp

Họ thường sử dụng trực giác để dự đoán cách ứng xử một cách khôn khéo, tránh gây mâu thuẫn trong các cuộc đối thoại với mục đích đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy không phải là người có tính hài hước bẩm sinh nhưng họ cũng có tài ăn nói, có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt.

Với tinh thần luôn hướng về phía trước, họ luôn cố gắng suy nghĩ tích cực để đảm bảo rằng bản thân không thể suy sụp vì bất cứ điều gì.

Với tính cách tuổi Sửu cung Bọ Cạp, họ thường ưu thế hơn người khác vì dù bất cứ làm công việc gì họ đều mong được trả lương cao, bước tới đỉnh cao dành vọng. Đó là lý dọ họ tập trung hầu hết thời gian nỗ lực để đạt được thành công.

Người tuổi Sửu cung Bọ Cạp nếu quá tham vọng họ hay ghen tị với thành công của người khác. Thậm chí, những người này không ngại dùng biện pháp bạo lực để hạ bệ đối phương.

Tính cách tuổi Sửu cung Nhân Mã

Những người này trung thực, hào phóng, ngoài ra sự thân thiện của họ còn thu hút nhiều bạn bè xung quanh và chính những người bạn này hỗ trợ cho người tuổi Sửu cung Nhân Mã rất nhiều trong công việc.

Họ có tham vọng gây sức ảnh hưởng tới người khác và tạo nên một đế chế hùng mạnh cho riêng mình. Những người thuộc cung này thường thích theo đuổi những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Vì thế, cho dù họ không trở thành doanh nhân thì cũng vẫn có khả năng kiếm được rất nhiều tiền.

Tuổi Sửu cung Nhân Mã có tầm nhìn dài hạn, nhưng cũng rất nhạy cảm, thích mạo hiểm, họ sẽ sử dụng những cách thức khác biệt để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, ngay cả đối với những lý tưởng của mình, họ vẫn sẵn sàng thay đổi chấp nhận rủi ro cuộc sống.

Họ là những người giàu nghị lực và lao động không biết mệt mỏi, luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cũng như cho cuộc sống của gia đình mình. Hầu như những người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã đều thích cảm giác an toàn. Tuy nhiên, một lúc nào đó họ cũng có thể chấp nhận sự mạo hiểm để sự nghiệp của mình được tiến triển tốt đẹp.

Tính cách tuổi Sửu cung Ma Kết

Nếu ai làm trái ý người tuổi Sửu cung Ma Kết, họ sẽ cư xử rất thô lỗ và thậm chí tàn nhẫn. Vì vậy, họ rất ngoan cố trong việc đưa ra ý kiến hay trong việc theo đuổi ước mơ và kế hoạch của mình. Trừ khi là trường hợp khẩn cấp, còn không họ sẽ không từ bỏ kế hoạch của mình, cho dù điều đó đi ngược với ý kiến của cấp trên hay những người xung quanh.

Tuy nhiên, họ không vô cớ hành động và cư xử như vậy, lý do theo đuổi ý kiến của mình đến cùng là vì những người này vốn là người rất thông minh và tin tưởng vào khả năng, kiến thức của mình. Vì không giỏi giao tiếp để thuyết phục người khác nên khiến những người xung quanh không vừa lòng khi họ tỏ ra bảo thủ cứng nhắc. Tuy nhiên, những người tuổi Sửu cung Ma Kết luôn tự nói với chính mình rằng ý tưởng của mình không sai và sẽ chứng minh cho mọi người thấy được điều đó.

Tính cách tuổi Sửu cung Bảo Bình

Tính cách tuổi Sửu cung Bảo Bình có nét đặc trưng là lương thiện, có ý chí kiên cường và giàu tình yêu thương, luôn biết cách thỏa hiệp. Cuộc đời của họ trải qua không ít những cuộc đấu tranh và xung đột. Họ luôn nghĩ rằng con đường dẫn đến hạnh phúc là thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của đám đông trở về một góc của vùng nông thôn yên bình.

Nếu được ở bên cạnh những người tuổi Sửu cung Bảo Bình ai cũng cảm nhận được sự hài hước. Họ rất giỏi trong việc kể lại những câu chuyện một cách thu hút với nụ cười hiện diện trên môi. Họ có trí nhớ tuyệt vời và nhớ được các tiểu tiết, bất kể điều gì nhàm chán nhưng qua lối nói của người thuộc cung hoàng đạo này mọi thứ đều trở nên thú vị.

Họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi những xáo động xung quanh, bởi vì họ không quan tâm đến ý kiến của người khác, hay đánh giá khả năng của mình như thế nào. Họ chọn con đường riêng cho mình dù có chậm nhưng an toàn.

Tính cách tuổi Sửu cung Song Ngư

Những người tuổi Sửu cung Song Ngư là những người rất cá tính. Nếu bạn có suy nghĩ tiêu cực về họ như là: những người này bất tài thì ngay lập tức họ phản ứng rất dữ dội và cố gắng hết sức để chứng minh rằng bạn đã sai.

Người tuổi Sửu thuộc cung hoàng đạo Song Ngư bề ngoài có dáng vẻ của nghệ sĩ nhưng họ không có xu hướng là nhà thơ hay họa sĩ, họ có trái tim nhân hậu và nhạy cảm nên luôn cố gắng tránh gây thù chuốc án với ai đó vì họ chỉ mong muốn cuộc sống an yên. Nếu được tham gia vào lĩnh vực họ thực sự yêu thích thì những người tuổi Sửu cung hoàng đạo này sẽ luôn có tinh thần bất khả chiến bại và nhận được thành công ít ai có được.

Nhưng đối với những người này, thành công không đồng nghĩa với hạnh phúc, bởi vì họ không biết làm thế nào để bản thâm cảm thấy được vui, được mãn nguyện. Nhiều khi họ bảo vệ ý kiến của mình một cách mạnh mẽ và những gười xung quanh phải cảm thông cho họ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!