Xem Bói Qua 12 Cung Hoàng Đạo / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Qua Ngày Tháng Năm Sinh

Xem hay coi bói 12 chòm sao hoàng đạo nữ nam sẽ cung cấp nhiều thông tin chi tiết. Như công việc, sức khỏe, tính cách, v.v. Nhằm giúp các cung hoàng đạo có thể nắm bắt được ưu và nhược điểm bản thân. Từ đó biết phát huy thế mạnh hạn chế điểm chưa tốt, mang lại cuộc sống về sau được tốt hơn.

Xem 12 cung hoàng đạo, chòm sao hình thành từ đâu?

Cung hoàng đạo đã được nhà chiêm tinh học tạo nên vào năm 1645. Trong đó 12 cung hoàng đạo này sẽ tương ứng tạo thành vòng tròn. Các cung hoàng đạo sẽ được chia thành nhóm Nước, Lửa, Đất và Khí. Đồng thời mỗi cung mang ý nghĩa riêng. Vậy 12 chòm sao cung hoàng đạo bao gồm như sau:

Nếu mặt trời chuyển qua các chòm sao người nào sinh vào thời gian đó, tất nhiên sẽ được chòm sao ấy chiếu mệnh. Cũng chính vì thế mà chòm sao ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách người thuộc cung ấy.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết điều gì?

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo dựa theo ngày tháng năm sinh bạn sẽ biết sức khỏe, công việc, tính cách, v.v. Từ đó nhằm giúp bạn có thể biết được khuyết điểm, ưu điểm của bản thân. Với mục đích cải thiện cuộc sống vận mệnh bản thân được tốt lên.

Bói tính cách của 12 chòm sao

Thông qua việc xem bói giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh. Bạn sẽ hiểu được tính cách của mình ra sao? Là người lương thiện, tốt bụng giúp đỡ người khác? Hay là người ích kỷ, xa lánh mọi người, v.v. Nhằm giúp bạn thay đổi hạn chế đi đức tính xấu của bản thân. Tạo dựng mối quan hệ tốt trong tương lai.

Sức khỏe, sự nghiệp

Khi xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ cung cấp thông tin về sự nghiệp về sau của bản thân như thế nào. Hay gặp những bất lợi hay may mắn nào. Cũng như sức khỏe ra sao. Nhằm chủ động thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Mang lại cuộc sống được tốt đẹp.

Bói sở thích, bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Khi xem bói tử vi bạn sẽ giải mã bí mật của 12 cung hoàng đạo. Cụ thể bạn sẽ biết được sở thích cũng như chuyện tình yêu của mình thế nào. Khi yêu bạn có phải là người chung tình, tâm lý với đối phương hay không. Từ đó bạn chủ động đón nhận thay đổi, hạn chế đi những khuyết điểm của bản thân. Nhằm mang lại cho mình chuyện tình yêu đẹp.

Xem bói tử vi theo ngày sinh của 12 cung hoàng đạo là công cụ sẽ cung cấp chi tiết thông tin chuẩn xác cho bạn. Như bói tình yêu, công việc, sở thích, sức khỏe, v.v. Từ đó bạn nhìn nhận một cách chủ động và khách quan. Lên kế hoạch thay đổi bản thân, cải thiện vận mệnh và cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Coi Bói Qua Linh Vật Bảo Vệ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem bói vui qua linh vật bảo vệ 12 cung hoàng đạo.

01 – 09 :chó 10 – 24 : chuột 25 – 31 : sư tử

Tháng 2

01 – 05 : mèo 6 – 14 : chim bồ câu 15 – 21 : rùa 22 – 28 : báo

Tháng 3

01 – 12 : khỉ 13 – 15 : sư tử 16 – 23 : chuột 24 – 31 : mèo

Tháng 4

01 – 03 : chó 04 – 14 : báo 15 – 26 : chuột 27 – 30 : rùa

Tháng 5

01 – 13 : khỉ 14 – 21 : chim bồ câu 22 – 31 : sư tử

Tháng 6

01 – 03 : chuột 01 – 14 : rùa 15 – 20 : chó 21 – 24 : khỉ 25- 30 : mèo

Tháng 7

01 – 09 : chuột 10 – 15 : chó 16 – 26 : chim bồ câu 27 – 31 : mèo

Tháng 8

01 – 15 : khỉ 16 – 25 : chuột 26 – 31 : rùa

Tháng 9

01 – 14 : chim bồ câu 15 – 27 : mèo 28 – 30 : chó

Tháng 10

01 – 15 : khỉ 16 – 27 : rùa 28 – 31 : báo

Tháng 11

01 – 16 : sư tử 17 – 30 : mèo

Tháng 12

01 – 16 : chó 17 – 25 : khỉ 26 – 31 : chim bồ câu

Xem bói vui với chú chó

Chân thành và ngọt ngào , bạn là một người bạn rất có uy tín và dễ thương với bạn bè . Bạn sống đơn giản , thực tế và khá khiêm nhường. Tính chân thật và thẳng thắn trong công việc giúp bạn dễ được đồng nghiệp tin tưởng . Bạn hấp dẫn trong mắt phe kia , ko phải bởi sự cởi mở thân thiện mà = sự tinh tế . khiếu thẩm mĩ và phong cách cực style của bạn nữa ^.^

Xem bói vui với anh chàng chuột

Xem bói vui với nàng bồ câu

Đa số mọi người yêu quý bạn ngay lần gặp đầu tiên vì cái tính vui vẻ vô tư của bạn , đi tới đâu là có tiếng cười ở đó . Rất tinh tế và bít cách an ủi , bạn bè sẽ cần đến bạn mỗi khi gặp chuyện buồn . Điểm hơi yếu là cái tội…..lười đọc và thiếu kiên trì . Nhưng bù lại óc tổ chức và tính ngăn nắp cẩn thận đã đem lại hiệu quả rất cao trong công việc .

Xem bói vui với anh khỉ cưng

Xem bói vui với cô nàng rùa

Coi bói với chú mèo

Giàu cảm xúc , bạn đáng yêu và hóm hỉnh , nhưng cũng nhút nhát hệt như 1 chú mèo con vậy ^.^ . Sở thích của bạn là khám phá và tìm hiểu , một khi bạn đã làm là đến cùng . Bình thường bạn khá điềm tĩnh , nhưng khi có 1 vấn đề nào trúng ” mạch ” , bạn sẽ ” phun ” phì phì như ngọn núi lửa đang cháy . Bạn là 1 người bạn tâm lý cực kỳ.

Xem bói vui chú báo

Coi bói với Sư Tử

Bói Đường Tình Duyên Của Tuổi Mùi Qua 12 Cung Hoàng Đạo

Người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương thường lương thiện, lễ độ, luôn dịu dàng và nho nhã. Họ thường không biết cách thể hiện tình cảm của mình dẫn đến đối phương thường cảm thấy bình lặng và vô vị. Do tính không nhất quán nên họ rất dễ rơi vào những chuyện tình tay ba.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương rất dịu dàng, nhẹ nhàng, không có chủ kiến trong tình yêu nên mọi việc thường phải hỏi ý kiến bạn gái.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương là những người có tình cảm phong phú. Họ khá nhạy cảm, hay cãi cọ với người yêu và sẽ thường xuyên cảm thấy buồn phiền về điều này.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với người tuổi Hợi hoặc tuổi Mão thuộc cung Thiên Bình.

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu luôn hy vọng có được tình yêu và sự quan tâm của mọi người để có cảm giác an toàn, nhưng lại không biết cách nào tạo cho người khác cảm giác đó. Họ cho rằng chỉ cần mang lại cho người khác niềm vui một cách ngẫu nhiên là sẽ có được tình yêu của người đó mà quên mất tiểu tiết như ngày sinh nhật hay ngày kỷ niệm của hai người.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu luôn hành động cẩn thận và chăm lo chu đáo với đối phương. Họ rất coi trọng tình yêu và cũng biết cách tạo ra bầu không khí lãng mạn dành cho hai người.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu rất nhiệt tình và biết yêu từ khá sớm. Họ luôn mạnh mẽ như lửa khiến người yêu của mình luôn cảm thấy hạnh phúc.

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu thường hợp với người tuổi Ngọ và tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư.

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử thường rất chung thủy trong tình yêu. Đối với họ, cuộc hôn nhân lý tưởng nhất là khi cả hai người cùng chung tình với nhau đến đầu bạc răng long.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Song Tử thường rất chú trọng đến suy nghĩ, cảm nhận của người bạn đời về mình. Họ luôn cần được bạn đời tôn trọng để cuộc sống gia đình trở nên đầm ấm, hạnh phúc.

Tình cảm của nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Song Tử thường rất phức tạp và bay bổng, khiến người yêu của họ không thể nắm bắt được. Tuy nhiên, cũng chính điều đó lại khiến họ có một sức hút không thể cưỡng lại được.

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử có thể chung sống hòa thuận với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương hoặc người tuổi Ngọ thuộc cung Thiên Bình.

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải thường khá trầm tĩnh và hướng nội, yếu đuối trong chuyện tình cảm. Họ thích được hi sinh bản thân vì người khác và luôn yêu một cách sâu sắc, chân thành.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải có thể là những người bạn tốt và sau khi kết hôn sẽ trở thành một người chồng, người cha tốt.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải luôn cần một người yêu vui vẻ, có thể hiểu được tâm tư, tình cảm của mình, biết cách cổ vũ, động viên những khi họ gặp thất bại. Họ thường không mấy coi trọng hình thức bên ngoài.

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải rất hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp và người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu, cung Song Ngư.

Người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử thường có tính ỷ lại, dựa dẫm. Lúc đầu, họ là người chủ động nhưng càng về sau họ càng trở nên yếu đuối, nhút nhát. Hình tượng anh hùng bạn đầu biến mất, thay vào đó là một người không có chủ kiến trong tình yêu.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử là người khá cực đoan, yêu ghét rõ ràng. Khi tình cảm sắp tan vỡ, họ cũng không tìm cách cứu vãn mọi chuyện.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử thường là những người rất sĩ diện. Sau mỗi lần thất bại trong tình yêu, họ đều cần có một khoảng thời gian dài mới có thể hồi phục lại tinh thần bởi họ cảm thấy xấu hổ, không đủ tự tin để gặp lại những người bạn của họ.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử là người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Nhân Mã và cung Cự Giải.

Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ thường cho rằng, hôn nhân chính là kết thúc tốt đẹp nhất của tình yêu. Nhưng do tính tình quá nóng nảy, quan điểm lại không rõ ràng nên thường không duy trì cuộc hôn nhân được lâu dài.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ luôn làm theo một kế hoạch đã định từ trước. Họ luôn có một đội ngũ trợ giúp khi muốn theo đuổi một đối tượng nào đó, nhưng chính đội ngũ này đôi khi gây ra những phiền toái khiến họ bị bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ cho rằng, để duy trì một tình cảm tốt đẹp, người yêu của họ không chỉ phải yêu riêng bản thân họ mà còn phải biết yêu quý cả gia đình, bạn bè của họ nữa.

Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ rất hợp với những người tuổi Mão, tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp và cung Cự Giải.

Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình rất lãng mạn trong tình yêu và cũng biết cách điều chỉnh nhịp độ tình cảm của mình. Họ rất nhạy cảm và cũng yêu khá dễ dàng. Họ có đủ sức hấp dẫn với rất nhiều người và thường chỉ bị thu hút bởi những người chân thành.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình yêu thích tự do, không thích bị bó buộc bởi bất kỳ ai. Họ cũng rất ít khi chủ động trong chuyện tình cảm. Họ có rất nhiều phụ nữ theo đuổi.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình là những người hướng nội, thích che giấu mọi tình cảm của mình. Đứng trước người mình thích, họ sẽ cúi đầu e lệ bởi họ sợ nếu chủ động thể hiện tình cảm thì sẽ trở thành trò cười cho tất cả mọi người.

Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình có thể lựa chọn đối tượng kết hôn là người tuổi Tuất thuộc cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Nhân Mã hoặc cung Bảo Bình.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp thường khá tùy tiện nhưng lại có phong độ rất cuốn hút. Họ cũng rất chung thủy với người mình yêu và luôn cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn bạn đời.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp có khát vọng chiếm hữu rất mạnh mẽ. Họ luôn yêu cầu bạn gái đặt mình ở vị trí hàng đầu.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp thường khá chủ động trong chuyện tình cảm. Đôi khi ngoài mặt thì họ từ chối nhưng bên trong lại chấp nhận tình cảm của một người nào đó.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp sẽ có một hôn nhân hạnh phúc với người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ hoặc Song Ngư.

Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã rất thận trọng trong tình yêu và sẽ không yêu quá sớm. Cho dù đã yêu ai rồi nhưng đối với họ, tự do và khoảng không gian độc lập vẫn là những điều vô cùng quan trọng.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã không thích đến những nơi đông đúc, sôi động mà chỉ thích một thế giới riêng tư dành cho hai người. Họ luôn coi việc bảo vệ cho người yêu là trách nhiệm của bản thân, không muốn người yêu phải chịu bất kỳ một tổn thương nào.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã là những người rất coi trọng tình cảm. Khi đã thích một ai đó, họ sẽ theo đuổi nhiệt tình mà không hề để ý đến những việc đang xảy ra xung quanh mình.

Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương, Thiên Bình và cung Bảo Bình. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

Người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

Người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết là những người theo chủ nghĩa lãng mạn. Tuy bề ngoài khá nghiêm túc nhưng bên trong họ lại là những người rất nhiệt tình. Họ rất có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết là những người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất nóng bỏng. Họ thường không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết là những người rất nồng nhiệt. Họ mong muốn tất cả mọi việc đều phải được thực hiện như ý định của họ.

Người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết thường yêu người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp và cung Song Ngư.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như với người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình, tình yêu không bao giờ là đủ. Tuy không có tính xấu nhưng họ lại thường được gắn cho cái tên là “những kẻ bạc tình” chỉ vì ham theo đuổi những thú vui riêng. Họ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tiết chế bản thân trong tình cảm cũng như trong cuộc sống.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình là người có vẻ bề ngoài lạnh lùng và thường không dễ bộc lộ tình cảm. Tuy nhiên, họ rất tôn trọng bạn gái cũng như tất cả các thành viên trong gia đình của cô ấy.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình thường để tình cảm phát triển theo hướng tự nhiên, không vội vàng mà cũng không bị động. Họ tin rằng duyên phận sẽ sắp đặt tất cả mọi chuyện.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình tốt nhất nên chọn bạn đời là người tuổi Mão thuộc cung Song Tử, Thiên Bình hoặc Nhân Mã.

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư có tình cảm phong phú, luôn biết làm cho người xung quanh cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Nếu ai đó muốn dùng tình cảm để trói chân họ thì họ sẽ tìm mọi cách để bỏ đi thật xa.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư là những người khá cảm tính, khiến người khác rất khó nắm bắt. Họ dễ chịu ảnh hưởng của những người xung quanh mà đánh mất chính bản thân.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư là những người không rõ ràng trong chuyện tình cảm nên sẽ gặp phải rất nhiều điều phiền phức, để người khác hiểu lầm và cũng hiểu lầm người khác khá nhiều.

Với người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư, đối tượng lý tưởng của họ sẽ là người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và cung Ma Kết.

Xem Bói Tình Yêu, Bói Tình Duyên Qua Ngày Tháng Năm Sinh 2 Người

Xem bói tình yêu nói lên điều gì?

Người ấy có hợp với bạn không? Đâu là nhân duyên trong năm nay? Ngày tháng năm sinh tiết lộ điều gì về tình yêu của bạn? Công cụ xem bói tình yêu sẽ giúp quý bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên.

Xem bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh cùng với tên của 2 người cho biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy. Xem bói tình duyên giúp quý bạn đánh giá và chọn lựa được người phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó xem bói vợ chồng, xem nhân duyên vợ chồng giữa bạn và người thương còn mang đến nhiều bí mật thú vị trên các phương diện cuộc sống của 2 người từ đó mang đến những cách hóa giải xung khắc giữa 2 người.

Cách xem bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh của 2 người

Bước 1: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của cả người nam và người nữ vào các ô tương ứng của công cụ

Bước 2: Chọn ” Xem kết quả”

Công cụ xem bói tình yêu tại Xem Vận Mệnh sẽ tính toán dựa trên nhiều phương pháp xem bói tình yêu của 2 người như: ngũ hành, cung mệnh, kinh dịch, can chi, họ tên để cho ra kết quả chính xác nhất dưới dạng số điểm. Căn cứ vào tổng số điểm quý bạn có thể đánh giá mực độ hợp khác của bạn và người ấy, số điểm càng cao thì mức độ phù hợp của 2 bạn càng cao.

Với game bói tình yêu theo tên kết hợp với ngày tháng năm sinh, quý bạn cũng sẽ thấy được sự hợp/khắc của 2 người thông qua tên của họ. Tức là, quý bạn có thể dùng phần xem bói tình yêu qua tên của 2 người thành tách riêng một cách bói nhỏ. Tuy nhiên kết quả sẽ không con được chính xác khi quý bạn sử dụng cả ngày sinh của 2 người mà thôi.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Thư viện tin tức tổng hợp