Xem Boi Cung Ma Ket Thang 12 / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xem Boi Tinh Yeu Giua Song Ngu Va Ma Ket

Xem boi tinh yeu giua Song Ngu va Ma Ket

Trong 12 chòm sao, Song Ngư là một chòm sao vô cùng quyến rũ, đặc điểm của họ vốn là chu đáo, dịu dàng lại tinh tế, khiến người ta rất dễ sinh ra thiện cảm. Những điều trên ở người khác giới tỏ ra rất trúng ý với Ma Kết; trên thực tế, Ma Kết và Song Ngư đều thuộc chòm sao Âm (nữ) tính, tính cách trên phương diện chòm sao là một mạnh một yếu, tỉ trọng cũng lại một yếu một mạnh, khi kết hợp xem ra rất đẹp đôi. Ma Kết khá coi trọng lợi ích thực tế, làm gì cũng đến nơi đến chốn, in dấu từng bước chân; còn Song Ngư lại lúc nào cũng đang đắm chìm trong hoang tưởng, cực kỳ thuộc về mẫu người “cỏ non”. Theo lý mà nói, hai người chẳng hợp cạ lắm, nhưng hai bạn thuộc cặp đôi kiểu “bò già ăn cỏ non”, vừa vặn là cặp đôi yêu và được yêu, vừa bù vừa thêm thắt cho nhau, đặc biệt là nam Ma Kết với nữ Song Ngư càng là cặp đôi bổ sung phối hợp với nhau khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ !

Ma Kết bạn luôn xác định mục tiêu từ rất sớm, nỗ lực hướng lên phía trước, có lúc nghiêm khắc đến mức người bên cạnh thở không ra hơi; sự lãng mạn ôn tình và tinh thần hi sinh cống hiến của Song Ngư, chính là thứ Ma Kết khiếm khuyết và rất cần có, do đó tự sinh ra một sự yêu mến và trân quý Song Ngư hơn ai hết, và tính cách ổn định vốn có của bạn cũng giúp cho Song Ngư có được cảm giác an toàn.

Khả năng của họ không kém, cũng có thể chịu đựng những áp lực bạn mang lại, nhưng ý chí của bản thân lại không bằng được bạn; bạn cần ghi nhớ: đừng bao giờ lấy mức độ nhẫn nại “kinh khủng” của bạn để đánh giá mức độ của họ. Ngoài ra, do Song Ngư thành thật đối diện với tình cảm của mình mà thường sẽ thể hiện sự thuận theo, kết quả rất có thể rơi vào lưới tình hoặc yêu đương không ngừng, về điểm này phải dựa vào tình cảm kiên định của Ma Kết để làm ổn định vững chắc tình yêu hai người, như vậy mới có tương lai đó !

Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10

Bước sang tháng 10, trong số 12 cung hoang dao, Bạch Dương, Cự Giải, Sư Tử, Song Tử… là những cung hoàng đạo may mắn nhất về tình yêu.

Chuyện tình cảm riêng tư của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời và ngọt ngào. Mặc dù vậy, bạn chỉ có thể cảm nhận được sự ngọt ngào này vào tuần cuối cùng tháng 10. Và từ thời điểm ngày 23, mọi thứ sẽ tiến triển nhanh và khiến bạn hào hứng vô cùng.Nếu bạn đang yêu đương nghiêm túc, rất có thể bạn và người ấy sẽ tranh cãi nhiều hơn bình thường rất nhiều, mối quan hệ của bạn, nhưng đồng thời nó cũng có thể mang đến sự nặng nề trong yêu đương.

Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ bé, và sử dụng năng lượng này để tập trung xây dựng sự nghiệp, mục tiêu chung với người yêu của bạn. Đi cùng nhau, chẳng có gì mà hai bạn không thể vượt qua.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây chính là thời điểm mà bạn có khả năng sáng tạo nhất và lãng mạn nhất. Bạn sẽ thể hiện bản thân rất nhiều trong tuần này. Một chuyện tình cảm mới mẻ hay tình cũ nối lại sẽ là tâm điểm của tháng này.

Hãy chuẩn bị đương đầu với nhiều đổi thay trong tình cảm tháng này. Đây chính là thời điểm mà suy nghĩ của bạn sẽ có nhiều thay đổi nhất, và cũng là lúc các cuộc trò chuyện và tình cảm bắt đầu nảy sinh vấn đề. Nếu bạn đang hò hẹn với ai thì rất có thể 2 người sẽ hiểu lầm ý nhau khi giao tiếp.

Tuần này, đã đến lúc để bạn phát triển và mở rộng, điều bạn muốn không còn nằm ngoài tầm với của bạn. Giao tiếp có thể trở thành một trở ngại nhức nhối đối với bạn tháng này, ngăn cản bạn đến với những mong muốn tình cảm mà bạn đang hi vọng. Tuy nhiên, bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm và hưởng thụ sự ngọt ngào của cuộc sống và tình yêu. Có lẽ, bí mật của sự thành công trong tình yêu nằm ở việc hành động nhiều hơn, thay vì chỉ thể hiện bằng lời nói.

Bạn sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào làm tim bạn đập mạnh và sôi sục hơn bao giờ hết. Rất có thể bạn sẽ quyết định tham gia vào một hoạt động thể thao hoặc một thử thách thể chất cùng với người ấy. Có thể là một cuộc thi nhảy trong một buổi tiệc nào đó hai bạn tham dự, hoặc cũng có thể là một trò chơi thể chất tại nhà, miễn là nó khiến hai bạn đổ mồ hôi. Và bạn biết không, những hoạt động thể chất như vậy là chất keo kết dính nhất để đưa hai bạn đến gần nhau hơn đấy.

Trong thời gian này , bạn có thể sẽ cảm thấy những cuộc hội thoại của bạn và người ấy trở nên khó hiểu và trắc trở hơn bình thường. Lời khuyên cho bạn là đừng nên để bụng những sự đối nghịch trong quan điểm của đôi bên trong thời gian này. Thực chất, đây là cơ hội để bạn tìm một cách giao tiếp khác để làm hài lòng nhau và thổi một luồng gió mới vào mối quan hệ của hai bạn. Tóm lại là, tháng 10 sẽ là tháng mà bạn và người ấy sẽ nghĩ ít đi, và hành động nhiều hơn, cho mình và cho đối phương. Vậy còn chờ gì nữa? Hãy lên kế hoạch hoạt động cho mối tình của bạn ngay thôi.

Boi tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 10

Tình yêu của bạn có thể sẽ gặp những trở ngại lớn vào tháng này. Tuy nhiên, bất chấp chuyện tình cảm của bạn có gặp trắc trở đến đâu, nguồn nội lực mạnh mẽ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn căng thẳng một cách không quá khó khăn. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó mà bạn không thể nhìn thấy tương lai cho hai người, đây cũng là thời điểm để đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu và hai bạn chấp nhận vượt qua sóng gió để ở bên nhau, bạn vẫn có thể làm điều đó. Bạn hãy chú tâm giải quyết chướng ngại vật đầu tiên mà hai bạn gặp phải trong tháng này, “vạn sự khởi đầu nan”, vượt qua nó, và hai bạn sẽ có động lực để tìm về với nhau. Nếu cần thiết, cả 2 có thể sẽ quyết định tách nhau ra một thời gian để suy nghĩ và tìm cách vun vén lại tình yêu của mình. Đừng sợ hãi, vì một khoảng thời gian ngắn ngủi xa nhau sẽ chẳng thể nào ảnh hưởng được một tình yêu mạnh mẽ và bền vững. Mối tình nào cũng sẽ phải có những khoảng lặng, và chúng sẽ tiếp thêm sức sống cho mối quan hệ của các bạn sau này.

Bạn và người yêu sẽ có cơ hội để đạt được những điều hai bạn mong ngóng cho cuộc tình của mình, mặc dù điều đó có nghĩa là hai bạn sẽ phải đối đầu nhau chút ít lúc đầu đi chăng nữa. Chẳng thể nói trước điều gì, nhưng đây có thể lại là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa. Cho dù chuyện tình cảm tháng này của bạn có kết thúc hay không, tiếng nói của bạn xứng đáng được lắng nghe.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, thì hãy chuẩn bị tinh thần đương đầu với các vấn đề căng thẳng nảy sinh trong mối quan hệ của hai bạn.

Thêm nữa, các vấn đề có khả năng cao là bắt nguồn từ những căng thẳng nhỏ lẻ từ trước đấy khá lâu rồi. Bạn nên nói chuyện rõ ràng với chàng/nàng và cùng nhau giải quyết thay về cứ giữ gánh nặng ấy trong lòng mình. Hãy giữ vững niềm tin, vì nếu tình yêu hai bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua cơn bão, cầu vồng tình yêu sẽ xuất hiện rực rỡ.

Mặt khác, nếu vẫn còn độc thân và đang tìm kiếm một mối tình chớm nở, thì tháng 10 sẽ mang đến cho bạn cơ hội với những người tình mới. Có khả năng bạn sẽ gặp được một người đặc biệt trong một hội nhóm nào đó bạn tham gia, hoặc qua sự giới thiệu của bạn bè. Ma Kết cũng nên cân nhắc tham gia các cuộc hẹn hò thông qua Internet, hoặc chủ động tìm cách liên lạc với chàng trai hay cô gái mà bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

Tình yêu của bạn sẽ nở rộ vào cuối tháng, trong thời gian này, bạn sẽ được tiếp thêm sự can đảm và động lực để theo đuổi những gì, hay chính xác hơn, một người nào đó mà bạn muốn.

Nếu bạn đang hoảng loạn hay có xu hướng làm liều, ví dụ như dùng tiền trả ngay một món nợ lớn thì điều này sẽ càng mang đến tranh cãi và bất đồng với chàng/nàng mà thôi. Hãy làm mọi thứ mình có thể để có một cuộc trò chuyện tử tế với người ấy, và viết nên một kế hoạch có được sự đồng thuận của cả hai bên, ngay cả khi hai bạn không hoàn toàn thích điều đó.

Chuyện tình yêu của Xử Nữ sẽ có nhiều bước ngoặt lớn trong tháng này. Ngay đầu tháng, mọi lo lắng bên trong của bạn trong vấn đề thân mật với người ấy sẽ bị xóa mờ đi. Nếu bạn đang khó mở lòng để cư xử thân mật hơn, bạn sẽ có thể vượt qua những cản trở này để sẵn sàng trải nghiệm và tiến xa hơn trong mối quan hệ. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp gỡ những đối tượng đặc biệt làm bạn phải tự hỏi rằng vì sao bạn lại dành quá nhiều thời gian để quên đi quá khứ.

Mặc dù điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng sẽ đến một thời điểm trong tháng bạn thấy rằng sự kiện này không dễ thở như mình tưởng đâu. Bạn buộc phải kiểm tra lại và đánh thức những gì sâu thẳm nhất trong con tim, và thậm chí nhìn lại những viết thương lòng vẫn âm ỉ từ quá khứ, những tổn thương khiến bạn trở nên như bây giờ. Điểm sáng là nhờ nỗ lực của bạn, đây có thể là cơ hội để bạn tự chữa lành cho chính mình, một lần và mãi mãi.

Sau ngày 26 tháng 10, bạn nhận được vô vàn cơ hội để sống, yêu và tận hưởng. Bạn sẽ có thêm ham muốn thể xác, và cả cơ hội để tận hưởng những khoảnh khắc cháy bỏng với một ai đó vô cùng đặc biệt.

Giao tiếp giữa bạn và người ấy sẽ trở nên vô cùng khó khăn trong tháng này, báo hiệu sẽ có nhiều hiểu lầm nảy sinh giữa bạn và người ấy. Có thể bạn sẽ dễ dàng đưa ra một quyết định quá vội vàng trong tình cảm mà bạn sẽ sớm hối hận vì nó. Bạn nên tận dụng năng lượng của tháng này để ngầm nhìn nhận lại mọi điều trong mối quan hệ của bạn, và chớ nên quyết định quá vội vàng.

Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ cảm thấy được ở một mình là điều tuyệt vời nhất trong thời gian này. Nào có ai đạt được các tiêu chuẩn khó nhằn mà bạn đặt ra để có thể trở thành đối tượng tiềm năng đâu cơ chứ. Hãy cứ tự hào là mình chẳng cần hạ mình vì ai và vẫn tự tin độc thân quyến rũ trong suốt tháng 10.

Hãy tận dụng cơ hội này để xem lại mọi lối suy nghĩ không lành mạnh mà bạn có. Nếu bạn cần, hãy tìm kiếm một người tư vấn hay hỗ trợ có thể giúp bạn nhìn ra ánh sáng và bớt rối bời. Đừng ngại ngần thay đổi cách nghĩ của mình, vì nó sẽ giúp bạn có những thay đổi mạnh mẽ và tích cực.

Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Bảy Ngày 27/12/2014

Tình yêu của Bạch Dương hôm nay 27/12/2014 (21/03-20/04)

Xem xét mối quan hệ tình cảm của mình 1 cách thận trọng giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với trái tim mình ngay lúc này. Thật lòng đối mặt với những vướng mắc giúp bạn làm sáng tỏ những giấc mơ lãng mạn ngày hôm nay.

Tình yêu Kim Ngưu hôm nay 27/12/2014 (21/04-20/05) Mặc dù chuyện tình cảm của bạn đang trên đà tiến triển nhưng có lẽ bạn vẫn cần xem xét lại quyết định của mình ngày hôm nay. Hãy coi như đây là 1 cơ hội cho bạn làm sáng tỏ những giấc mơ lãng mạn của mình ngay lúc này.

Tình yêu Song Tử hôm nay 27/12/2014 (21/05-21/06)

Bạn giống như một thám tử tư trong chuyện tình cảm đi khám phá những bí mật tình yêu. Được sao Thủy và sao Diêm Vương truyền cảm hứng ở ngôi nhà thứ 8 của mình, bạn sẽ không ngừng tìm kiếm cho tới khi thấy câu trả lời.

Tình yêu Cự Giải hôm nay 27/12/2014 (22/06-22/07) Tự kiểm điểm bản thân mình để chắc chắn rằng bạn không phải là lí do khiến cho đối phương chọc giận bạn ngày hôm nay. Kìm nén những cảm xúc tiêu cực có thể sẽ khiến cho chuyện tình cảm trở nên kém tinh tế.

Tình yêu Sư Tử hôm nay 27/12/2014 (23/07-23/08)

Người thương của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng giúp đỡ bạn chuẩn bị cho ngày lễ sum họp hôm nay. Không để cho bản thân bị căng thẳng sẽ khiến cho không khí giữa 2 người luôn thoải mái và lãng mạn hơn.

Tình yêu Xử Nữ hôm nay 27/12/2014 (23/08-22/09)

Chuyện tình cảm của bạn có lẽ căng thẳng hơn do sao Thủy chiếu vào sao Diêm Vương ở ngôi nhà thứ 5 ngày hôm nay. Cố gắng giữ cho không khí nhẹ nhàng sẽ ngăn mọi chuyện trở nên căng thẳng.

Tình yêu Thiên Bình hôm nay 27/12/2014 (23/09-22/10)

Tình yêu Thần Nông hôm nay 27/12/2014 (23/10-21/11)

Sự căng thẳng trong chuyện tình cảm của bạn lúc này thật rõ ràng. Hãy làm rõ với đối phương món quà tuyệt nhất mà ngày hôm nay bạn có thể tặng cho người ấy là sự khẳng định tình cảm chân thành của trái tim bạn.

Tình yêu Nhân Mã hôm nay 27/12/2014 (22/11-21/12) Nếu như cứ quá để tâm tới quá khứ thì bạn khó có thể tạo ra những thay đổi tích cực cho tình yêu của mình. Quên đi những hi vọng sẽ giúp bạn khởi động cho cuộc phiêu lưu tình cảm của mình ngay lúc này.

Tình yêu Ma Kết hôm nay 27/12/2014 (22/12-19/01)

Những điều mà một người nào đó nói với bạn về tình yêu của ban có thể chọc giận bạn ngày hôm nay, người ta cố gắng khiến bạn rời bỏ tình yêu của mình. Ngừng lại, hít thở và nghĩ xem điều gỉ sẽ xảy ra nếu bạn đáp trả với sự thấu hiểu và thiện chí.

Tình yêu Bảo Bình hôm nay 27/12/2014 (20/01-18/02)

Sao Thủy xếp thẳng hàng với sao Diêm Vương ở ngôi nhà số 12 ngày hôm nay: Bạn có thể chưa sẵn sàng để tiết lộ những điều chắc chắn với đối phương, nhưng bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và vui vẻ hơn 1 khi bạn chia sẻ được những sự thật đó.

Tình yêu Song Ngưhôm nay 26/12/2014(19/02-20/03)

Có thể sẽ có một điều gì đó xảy ra trong chuyện tình cảm đẩy bạn tới ranh giới khu vực cảm xúc dễ chịu của bạn. Chỉ 1 khoảnh khắc vô định từ sự kết nối tình cảm chặt chẽ có thể khiến cả 2 sẽ bộc lộ mình.

Xem Tử Vi Ma Kết (22/12

Cung Ma Kết () đứng thứ 12 trong vòng tròn hoàng đạo . Biểu tượng của Ma Kết là con dê biển , với sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong cuộc sống . Họ luôn muốn xây dựng một tình yêu bền vững . Dù cho mọi người xung quanh có nói họ quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt thì Ma Kết cũng không để ý và nhẫn nhịn để đạt được thành công .

Truyền thuyết

Theo truyền thuyết thì ở xứ Babylon có một vị nam thần đầy quyền năng có tên là Ea . Con dê biển Capricorn chính là biểu tượng của ngài . Ea là vị thần có hình thù nửa dưới là cá , đầu và mình là dê .

Ban ngày , vị thần Ea canh giữ trên đất liền , về đêm thì ngài lại sống ở đại dương .

Tuy nhiên , trong thần thoại Hy Lạp thì không nói đến dê biển mà nói đến con trai của vị thần Hermes và nữ thần Nymph . Đó chính là vị thần pan , khi được sinh ra ngài không phải là một đứa trẻ bình thường . Với thân hình nửa trên là người , nửa dưới là dê . Vì khiếp sợ trước thân hình quái dị đó mà nữ thần Nymph đã bỏ chạy , còn vị thần Hermes thương yêu đứa con dị dạng của mình . Ông đã đưa Pan lên đỉnh Olympus vàn hờ các vị thần chăm sóc .

Từ đó , Pan thay cha gánh vác trách nhiệm và trở thành vị thần của các mục đồng , gia súc . Pan không ở lại đỉnh Olympus mà thích sống trên những bóng cây cổ thụ trong rừng .

Thông tin chung

Vị trí : Cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng : Con dê biển

Nguyên tố đại diện : Đất

Sao chiếu mệnh : Sao Thổ

Màu sắc : Những màu tối , màu nâu , màu đen , xanh dương , vàng .

Đá tượng trưng : Ngọc hồng lựu , Mã não đen , hổ phách , ngọc bích , thạch anh

Bộ phận cơ thể : Da , răng , xương , đầu gối

Hẹn hò với : Kim Ngưu , Xử Nữ

Làm bạn với : Bạch Dương , Thiên Bình

Số may mắn : 6 , 8 và 9

Phẩm chất đặc trưng :

Ma Kết là người chân thành , thực tế và rất giỏi trong việc tổ chức mọi viếc .

Ma kết được mọi người xung quanh đánh giá là quá nghiêm chỉnh , họ luôn tôn trọng thông lệ , tuân phục quyền lực .

Ma Kết là người biết nhẫn nhịn , họ không muốn gây sự với bất kỳ ai và cũng không bận tâm đến những lời chê trách không đúng về mình .

Động lực thúc đẩy lớn nhất của Ma Kết chính là thành công , quyền lực , địa vị và tiền bạc . Tình yêu cũng là động lực thúc đẩy Ma Kết rất tốt , nhưng ít ai nhìn được ra điều đó .

Khi yêu ai đó , Ma Kết sẽ rất chân thành , chung thủy và nhạy cảm . Sự lạnh lùng của Ma Kết dần biến mất khi ở bên người mình yêu .

Ma Kết có tính cách gọn gàng , lôi cuốn và gương mặt trẻ hơn so với tuổi . Họ cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống , họ có tính kiên nhẫn , nhạy cảm và sáng tạo .

Chòm sao Ma Kết là con dê núi chứ không phải dê trên thảo nguyên hay được chăn dắt . Một mình nghênh chiến khi có bất kỳ kẻ địch nào dám xâm phạm vào lãnh thổ của chúng . Nó giương cặp sừng nhọt hoắt và dài lên trời , bộ râu dài phất phơ trong gió thể hiện khí thái anh hùng và không hề run sợ .

Gương mặt bình tĩnh , trầm xuống không lên tiếng sẵn sàng tấn công khi đối diện với kẻ địch . Tư thế hiếu chiến , không hề muốn thỏa hiệp là cặp sừng nhọn hoắt vô cùng lợi hại của Ma Kết cong ra phía sau .

Tính cách

Ma Kết có nhiều ước mơ , hoài bão lớn , họ cũng rất nhiệt tình và đầy tham vọng . Quyền lực , vật chất là ham muốn lớn của Ma Kết .

Tuy nhiên , không phải ai thuộc cung Ma Kết cũng có những tham vọng như vậy , một số người có tính cách hiền lành , giàu tình cảm và an phận , những người này là đại diện của loại dê nhà . Họ thuộc số ít trong cung Ma Kết bởi đa số đề là dê núi với ham muốn quyền lực và đầy mưu mẹo . Họ có thể làm mọi thứ để đạt được thành công .

Chính vì vậy mà trong thời Hy Lạp , kim loại chì (loại độc nhất) được làm biểu tượng cho cung Ma Kết . Ma Kết không sợ nguy hiểm và sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách để đạt được vinh quang . Họ có tính kiên trì và quyết tâm cao , khi đặt ra mục tiêu thì không ai có thể ngăn cản được Ma Kết .

Đương nhiên , đường đến thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng . Ma Kết sẽ phải vượt qua nhiều sai lầm và vấp ngã trong cuộc sống . Nếu là người khác , có thể họ cảm thấy chán nản và từ bỏ . Nhưng Ma kết khi gặp khó khăn thì quyết tâm của họ càng mãnh liệt hơn để đạt được thành công .

Trong cuộc sống , Ma Kết luôn có những nguyên tắc riêng của mình . Họ thực hiện một cách quy củ và cẩn thận , họ luôn đề phòng các mối quan hệ xung quanh mình . Khi đặt ra mục tiêu và kế hoạch , họ sẽ giữ kín như bưng và không tiết lộ bất cứ điều gì cho mọi người xung quanh biết .

Ma Kết không bao giờ tin vào số phận , họ cũng không tin những lời dự đoán mê tín . Họ cho rằng , số phận là do chính bản thân mình tạo ra . Nếu không có ý chí và quyết tâm thì sẽ không bao giờ đạt được thành công .

Chính vì vậy , Ma Kết luôn cố gắng và chăm chỉ , với sức lực và đôi bàn tay của mình . Ma Kết có thể vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống . Họ không hấp tấp , vội vàng khi giải quyết vấn đề , mà xem xét , tính toán thật kỹ để tìm được phương án phù hợp nhất .

Trong cuộc sống , Ma Kết có thể đạt được nhiều vị trí cao . Đôi khi , họ bất chấp mọi thứ để thỏa mãn được tham vọng của bản thân . Đôi khi , khi đứng trên đỉnh cao của thành công , họ sẽ phải đối mặt với sự cô độc .

Vì Ma Kết chỉ tập chung vào những thứ có lợi cho mình nên có thể họ trở thành người tự kỉ , ít nói và trầm cảm . Thậm chí , cả ngày Ma Kết không nói lời nào và chỉ chăm chăm vào công việc của mình . Họ không thích giao tiếp với mọi người nên có rất ít bạn bè .

Ma Kết không bao giờ tham gia vào những buổi trò chuyện không mang đến lợi ích cho mình . Họ cho rằng làm như vậy sẽ lãng phí thời gian , thái độ đó của Ma Kết khiến nhiều người xung quanh không tán thành nên Ma Kết ít khi được người khác yêu mến .

Khi gặp công việc khó khăn , Ma Kết không bao giờ chốn tránh mà thậm chí họ là người tiên phong nhận trách nhiệm về mình . Những người xung quanh rất ngưỡng mộ tài năng và sự chăm chỉ của Ma Kết .

Tình cảm

Ma Kết là người hướng nội , họ không thích giao tiếp với người lạ hoặc đến những nơi đông người . Họ cũng không thích để lộ tình cảm và suy nghĩ của mình cho những người khác biết . Khi giúp đỡ người khác , họ thường làm một cách âm thầm và lặng lẽ .

Ma Kết luôn sống trong sự hoài nghi và thận trọng . Nếu ai đó có những cử chỉ như ôm hôn thắm thiết , Ma Kết sẽ cho rằng đó là hành động lợi dụng mình . Đôi khi , những suy diễn của Ma Kết khiến cho người khác cảm thấy thất vọng .

Tuy bên ngoài Ma Kết là người lạnh lùng , cố chấp nhưng bên trong họ là một trái tim ấm áp và rất tốt bụng . họ quen với sự cô đơn nên nếu không giao tiếp và làm quen với những người khác thì Ma Kết cũng không cảm thấy buồn phiền .

Ít người hiểu được suy nghĩ của Ma Kết , họ thường giấu kín tâm tư và tình cảm của mình bên trong lớp vở bọc lạnh lùng . Họ là người có trách nhiệm với gia đình và là những bậc phụ huynh rất nghiêm khắc . Căn nhà của Ma Kết rất ngăn nắp , sạch sẽ và gọn gàng , họ không thích một không gian ồn ào với nhiều bụi bẩn .

Ma Kết là người sống tiết kiệm , họ không mua những món đồ không cần thiết cho bản thân . Người có tính hoang phí sẽ khó có thể sống chung được với Ma Kết .

Càng trưởng thành , Ma Kết càng cẩn thận trong việc ứng xử của mình , họ không kết bạn tùy tiện với bất kỳ ai . Họ cũng không thổ lộ suy nghĩ của mình cho đối phương biết một cách dễ dàng . Chính vì điều này mà nhiều người xa lánh và kì thị Ma Kết . Nhưng Ma Kết cũng chẳng quan tâm bởi họ đã quen với điều đó rồi .

Trong một đám đông , Ma Kết ít khi nói một lời nào mà chỉ lặng đứng một góc nào đó để nghe mọi người bàn luận . Đôi khi , họ muốn nói ra suy nghĩ của mình nhưng vì tự tị nên họ không dám nói ra . Sự trầm cảm , lặng lẽ và ít nói của mình mà Ma Kết không được nhiều người chú ý đến .

Người thuộc nhóm Lửa và Không khí sẽ cảm thấy mất hứng khi nói chuyện với Ma Kết . Bởi vì hai nhóm nguyên tố này là những người hướng ngoại , tính cách của họ hài hước , nhiệt tình và hiếu động . Nếu giao tiếp với Ma Kết , họ cảm thấy như mình đang độc thoại . Còn Ma Kết thì cảm thấy không thoải mái vì sự ồn ào của những người thuộc nhóm Lửa và Không Khí .

Ma Kết phù hợp với những người thuộc nhóm Thổ . Hai người này có thể gắn bó với nhau trong suốt cuộc đời .

Ma Kết không tin vào số phận hoặc chờ đợi vận may tới , họ luôn cố gắng và lao động một cách chăm chỉ để đạt được thành công . Họ không sợ khó khăn , thử thách mà sẵn sàng đối đầu để vượt qua mọi thứ . Ma Kết không thích những người lười nhác và thích ỷ lại vào người khác .

Ma Kết là người biết kiềm chế cảm xúc của mình , họ ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài dù có tức giận đi chăng nữa . Gương mặt lạnh tanh của Ma Kết với vẻ mặt không vui cũng không buồn , chẳng hề thay đổi .

Tình yêu

Ma Kết khi yêu rất nghiêm túc , họ khéo léo điều khiển cảm xúc của mình và không cho phép nó loạn nhịp vì bất kì ai . Ma Kết khó khăn trong việc kết bạn mới và trong tình yêu lại càng khó hơn . Sự tự ti của họ đã kéo họ ra khỏi đám đông , không ai chú ý đến Ma Kết .

Ma Kết cũng không dễ dàng yêu một ai đó , họ chỉ rung động khi cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và cảm thấy không thể tách rời nhau . Khi đã tìm hiểu kĩ đối phương , Ma Kết sẵn sàng tấn công và kiên trì cho đến khi chiếm được trái tim của đối phương .

Dù ít khi được ai để ý nhưng Ma Kết cũng không dễ dàng rung động trước bất kỳ ai , họ có những tiêu chuẩn riêng cho mình . Trong tình yêu , Ma Kết rất thực tế và không lãng mạn , mơ mộng . Vì vậy mà họ được cho là khô khan và thậm chí là thô thiển .

Nhưng nếu đã yêu Ma Kết lâu dài , bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp và chu đáo từ Ma Kết dành cho mình . Họ không thể hiện tình cảm bằng lời nói mà ở hành động . Ma Kết không theo đuổi những thứ xa vời hay những người mà họ không thể chinh phục được , họ biết khả năng của mình đến đâu và không bao giờ tự lừa dối bản thân để chạy theo những thứ không thuộc về mình .

Khi rung động trước ai đó , Ma Kết sẽ lên kế hoạch tấn công đối phương . Nhưng họ cũng không thổ lộ tình cảm một cách rõ ràng , họ thường hành động một cách âm thầm , lặng lẽ và đầy ẩn ý để cho đối phương biết . Họ muốn chứng minh mình là người đáng tin và có khả năng bảo vệ đối phương .

Ma Kết thường dẫn đối phương đến những nơi yên tĩnh , thơ mộng và với sự chân thành của mình , Ma Kết nhanh chóng chiếm được trái tim của người mình yêu . Khi yêu , họ rất nghiêm túc và không bao giờ có những hành động vượt quá giới hạn . Họ cẩn thận , nghiêm túc và không thích vội vàng trong tình yêu . Họ cần thời gian để có thể hiểu nhau hơn , chính vì vậy mà Ma Kết thường có những mối tình lâu năm trước khi kết hôn .

Cách chinh phục một chàng trai Ma Kết :

Những anh chàng thuộc cung Ma Kết có nhiều ước mơ , hoài bão lớn . Để chinh phục được họ không phải là chuyện dễ dàng , bạn cần phải tiếp xúc lâu dài để hiểu hơn về con người họ .

Thời gian đầu tiếp xúc , bạn sẽ cảm thấy chán nản về họ là những người có trái tim lạnh giá . Nhưng về sau , bạn sẽ thấy được Ma Kết là người có trái tim nhân hậu và ấm áp .

Lời xuyên cho bạn : Thường xuyên quan tâm anh ấy bằng những tin nhắn hay cuộc điện thoải vào mỗi sáng. Cách chinh phục một cô gái Ma Kết :

Những cô nàng thuộc cung Ma Kết rất thông minh và nhanh trí . Họ soogns nhút nhát nhưng lại giàu tình cảm . Nếu bạn muốn chiếm được trái tim của họ thì hãy bình tĩnh và chậm rãi . Đừng quá hấp tấp , vồ vập sẽ khiến họ cảnh giác và né tránh bạn đấy .

Những cô nàng Ma Kết rất khắt khe và nghiêm túc trong chuyện tình cảm . Họ thường có những yêu cầu mà đối phương phải tuân theo . Họ thích một không gian yên tĩnh , một bản nhạc nhẹ và bị hấp dẫn bởi những món quà bất ngờ .

Lời khuyên cho bạn : Trong buổi hẹn hò đầu tiên của hai người, hãy dẫn cô ấy đến những nơi yên tĩnh, ấn tượng như một buổi hòa nhạc hay rạp chiếu phim…

Gia đình và bạn bè

Trong mối quan hệ tình bạn , Ma Kết rất thận trọng khi làm quen với những người mới . Tuy có rất ít bạn , nhưng những người bạn của Ma Kết thực sự chân thành và đáng tin cậy . Họ thích một không gian yên tĩnh bên những người bạn của mình để trò chuyện và chia sẻ những thông tin bổ ích , kinh nghiệm làm việc .

Dù không thường xuyên liên lạc với nhau nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ . Ma Kết sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi họ gặp khó khăn dù trong trường hợp nào đi nữa . Họ giúp đỡ bằng hành động chứ không thể hiện qua lời nói .

Ma Kết luôn dành thời gian để chăm sóc cho mọi người trong gia đình . Họ thường tổ chức những hoạt động ăn chơi để giúp mọi người trong gia đình gần gũi nhau hơn . Tuy bề ngoài lạnh lùng , nhưng Ma Kết lại là người sống rất tình cảm .

Sự nghiệp

Ma Kết có nhiều mơ ước và hoài bão lớn , họ có sự quyết tâm và chăm chỉ để đạt được những mục tiêu đã đề ra . Nếu chưa đạt được những mơ ước đó , Ma Kết chưa hài lòng về cuộc sống của mình .

Trong công việc , mọi vấn đề đều được Ma Kết phân tích và lập kế hoạch cụ thể . Họ đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân mình và không cho phép bản thân xao nhãng , lười biếng khi công việc còn đang dang dở .

Ma Kết là người lãnh đạo tuyệt vời trong các lĩnh vực tài chính , kinh doanh bất động sản … Họ sống rất nguyên tắc và quy củ , họ có kỷ luận trong công việc nên cũng phù hợp với những ngành nghề như luận sư .

Ma Kết có niềm tin và nghị lức lớn trong công việc giúp họ vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công . Họ luôn có một không gian làm việc sạch sẽ , ngăn lắp và gọn gàng . Họ không thể tập chung làm việc trong một không gian bừa bộn .

Ma Kết là người có lập trường riêng và khả năng quản lý tốt nên rất phù hợp với những công việc như : kinh doanh , quản lý , bác sĩ hoặc công nghệ thông tin .

Phụ nữ cung Ma Kết có khả năng chịu được áp lực công việc rất tốt . Họ có thể hoipjw với những công việc cần sự tỉ mỉ và cần cù .

Đàn ông Ma Kết thích những công việc có quyền lực và địa vị , họ phù hợp với những công việc như chính trị gia , luật sư .

Trong môi trường làm việc , Ma Kết được cho là người kín đáo và ít nói . Được mọi người ngưỡng mộ bởi sự chăm chỉ và tính kỉ luật cao . Đôi khi , mọi người muốn Ma Kết có thể cởi mở và tươi cười hơn .

Ma Kết nếu là một người sếp công tư phân minh , họ thưởng phạt rõ ràng và có khả năng quản lý rất khoa học , hiệu quả . Lời nói của Ma Kết có trọng lượng trong công ty và nếu đã ban lệnh thì nhân viên sẽ răm rắp nghe theo . Đôi khi ,họ sợ vẻ bề ngoài lạnh lùng và nghiêm túc của Ma Kết .

Sự nhiệt tình , tâm huyết và chăm chỉ trong công việc chính là chìa khóa thành công của Ma Kết . Họ có thể chịu được áp lực công việc lớn và tính kiêm trì cao . Dù gặp bao nhiêu khó khăn hay thất bại , họ cũng có thể đứng dậy để đi tiếp . Nếu người khác bỏ cuộc và đổ lỗi cho số phận thì Ma Kết lại là người tiếp tục tìm ra phương án để đạt được mục tiêu của bản thân .