Xem Bói Cung Hoàng Đạo Tháng 3 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xem Bói Tử Vi Tháng 3/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo đưa ra lời khuyên cho các nàng Bạch Dương rằng, nếu bạn không chắc chắn về những gì mình thực sự mong muốn trên con đường sự nghiệp của bản thân, hãy dành thời gian để suy ngẫm và đưa ra những quyết định đúng đắn. Bạn có thể gặp gỡ những người có kinh nghiệm hoặc những người mà bạn tin tưởng để tâm sự và lắng nghe lời khuyên của họ, điều đó thực sự rất có ích đấy.

2./Tử vi tháng 3/2019 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy rằng trong tháng này sẽ có những tầng cảm xúc siêu mãnh liệt xuất hiện trong cuộc sống cũng như công việc của các nàng Ngưu nhà ta đấy. Có lẽ bởi mọi thứ đến cùng một lúc quá nhanh chóng khiến bạn có phần bối rối và bất ngờ. Tuy nhiên, sẽ sớm thôi, bạn sẽ nhận ra đằng sau đó ẩn chứa rất nhiều điều tuyệt vời và thú vị đấy.

Nuôi dưỡng và vun vén một tình yêu giống như ươm trồng cho một mầm cây. Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo cho rằng, nếu bạn cảm thấy chưa chắn chắn về tình cảm của mình, hãy dành thời gian nuôi dưỡng dần dần. Các nàng hãy cứ làm theo sự mách bảo từ những rung động trong trái tim mình, tin tưởng vào bản thân và mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi.

Trong 1 tháng bận rộn như tháng 3 này, các cô gái chàng trai nhà Kim Ngưu cần đảm bảo cho mình một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều nhất có thể. Áp lực từ núi công việc khổng lồ có thể khiến bạn bị đau đầu, mất ngủ, kiệt sức,… Những giây phút thả hồn vào âm nhạc có thể xoa dịu cả cơ thể lẫn tâm trí đang căng như dây đàn, đồng thời tạo thêm động lực cho những giờ làm việc tiếp theo của bạn đấy.

Đối với các nàng Song Tử thì giao tiếp là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đến trong công việc của mình. Nó góp phần quyết định xem bạn sẽ ngày càng tiến xa hơn hay cứ mãi giậm chân tại chỗ trên con đường sự nghiệp của mình. Hành xử khéo léo và khôn ngoan không bao giờ là thừa ở chốn công sở vốn nhiều rắc rối và phức tạp đâu các nàng Song Tử ạ.

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này các nàng Song Tử có những cải thiện tích cực và rất đáng khen ngợi dành cho cơ thể của mình. Tuy nhiên, chỉ vậy là chưa đủ. Tinh thần và trí não cũng cần được chăm sóc và luyện tập nữa chứ. Thiền định, yoga,… là những món “mỹ vị” làm phong phú thêm cuộc sống tâm hôn của bạn đó.

4./Tử vi tháng 3/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, các cô nàng và cậu chàng nhà Cua sẽ bắt đầu một tháng mới bằng tâm trạng vô cùng thoải mái và phấn khởi. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì ngày 10, 11 là thời điểm thích hợp để bạn ngỏ lời đó nha.

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, đây là thời điểm thích hợp để bạn nghe theo những gì mà trực giác nhạy bén của mình mách bảo. Khi cần phải đưa ra những quyết định quan trọng, hãy tin tưởng bản thân và hành động như theo những gì “tiếng lòng” chỉ dẫn, thành quả ngọt ngào sẽ đến sớm thôi mà.

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, những cô gái chàng trai Thiên Bình sẽ có những khoảng thời gian lãng mạn và nên thơ cùng “nửa kia” của mình. Sự đồng điệu và nhạy cảm khi hai con tim rung cùng một nhịp mang đến cho các bạn những kỷ niệm vô cùng ngọt ngào và không thể nào quên.

Các nàng Bọ Cạp đã sẵn sàng để trải qua những cung bậc tình ái đầy cảm xúc trong tháng nàu cùng “người ấy” chưa? Chắc chắn sẽ rất thú vị đấy. Tuy sẽ gặp phải những thử thách nhưng tình cảm chân thành sẽ là chìa khóa giúp cả hai vượt qua tất cả.

9./Tử vi tháng 3/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ngày tháng 3 của những chàng trai cô gái Nhân Mã diễn ra một cách nhẹ nhàng và vô cùng chậm rãi. Bạn từ tốn làm mọi việc không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống hằng ngày của mình. Có thể bạn cảm thấy hơi mệt mỏi, nhưng cũng có thể bạn chọn cách sống chậm để cảm nhận mọi thứ một cách rõ ràng hơn, tinh tế hơn mà thôi.

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo thì các nàng Nhân Mã dường như không quan tâm đến vấn đề tình cảm của mình nhiều lắm. Có lẽ bạn đang muốn để bản thân được nghỉ ngơi hoặc bước chậm rãi trước vấn đề tương đối nhiều rắc rối này chăng?

Sau 2 tháng đầu năm ‘phi nước đại”, dường như các nàng Nhân Mã cảm thấy kiệt sức và cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Có lẽ bởi vậy mà sau khi sắp xếp công việc gọn gàng vào những ngày đầu tháng, bạn muốn dành khoảng thời gian còn lại để đi du lịch, thư giãn và giải phóng cơ thể mình.

10./Tử vi tháng 3/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của các chàng trai cô gái Ma Kết tháng này gặt hái được rất nhiều thành quả ngọt ngào nhờ sức sáng tạo vượt bậc của chính bạn, mang đến những bước tiến rất dài và quan trọng. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm đôi lứa cũng có khá nhiều tin vui đó nha.

“Người ấy” sẽ vô cùng bất ngờ trước những hành động lãng mạn và chứa chan tình cảm mà các chàng Ma Kết mang lại. Điều này thật tuyệt vời làm sao ! “Người ấy” sẽ thực sự bị thuyết phục và chìm đắm trong niềm hân hoan, vui sướng mà bạn mang lại.

Miệt mài với công việc là thế, nhưng các nàng Ma Kết cần dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân mình hơn. Hãy nhớ rằng, có sức khỏe là có tất cả. Nếu quá bận rộn với những công việc bộn bề thì những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Ngoài ra, các nàng hãy tranh thủ mọi lúc mọi nơi để nghỉ ngơi, thư giãn bởi việc nạp thêm năng lượng để “chiến đấu” cũng là một vấn đề rất đáng chú trọng đó.

Tháng 3 mang đến cho các cô nàng Bảo Bình rất nhiều dự án, hợp đồng và đối tác mới đầy tiềm năng. Dĩ nhiên đi kèm với nó là những áp lực vô cùng to lớn. Việc mà các nàng cần làm là thẳng thắn và bình tĩnh đối mặt với từng vấn đề. Điều này sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện mọi thứ một cách trọn vẹn và tránh gặp phải các sai sót không đáng có đó nha.

Theo “tin mật’ từ tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo thì sức khỏe của Bảo Bình nhà ta trong tháng này tương đối ổn định. Đây là một tín hiệu đáng mừng, nhất là trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” này. Những bữa ăn giàu dinh dưỡng và một chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn duy trì được sức khỏe lý tưởng này đấy.

Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 3/2018

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2018 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 3 là giai đoạn tương đối thành công của Dương Cưu về mặt sự nghiệp. Vì quá tập trung cho công việc, có thể bạn sẽ gặp xung đột trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Về tình cảm, Dương Cưu sẽ có bước ngoặt quan trọng. Có thể hai bạn sẽ gặp chút rắc rối vì “người thứ ba”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 3 rõ ràng là tháng may mắn về công danh của Kim Ngưu. Nếu có ý định đầu tư lớn, bạn nên tiến hành càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn có thể dành thêm thời gian nghỉ ngơi. Mặt tình cảm và các mối quan hệ có thể nảy sinh chút xung đột. Lời khuyên cho bạn là không nên hành động nóng nảy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có thể gây hiểu lầm với cấp trên và đồng nghiệp khi phát biểu quan điểm. Nghe theo lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm trong nghề là lối thoát duy nhất. Trong tình cảm, hãy thử làm theo tiếng gọi “mù quáng” của trái tim.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu có ý định mở rộng kinh doanh, Cự Giải nên tranh thủ cơ hội trong tháng này. Tuy nhiên, dù có nhiều thuận lợi, bạn cũng chớ đưa ra những quyết định vội vã. Về tình cảm, Cự Giải không nên thúc ép ai đó đưa ra câu trả lời. Đây là lúc bạn lắng nghe, cân nhắc lại về tầm quan trọng của từng mối quan hệ với mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù không phải giai đoạn sáng sủa nhất về mặt công việc, tháng 3 sẽ không khiến Sư Tử thất vọng. Bạn nên nhìn lại những rắc rối đã qua và giải quyết triệt để. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn định hình và sắp xếp các ý tưởng cho tương lai. Về mặt tình cảm, Sư Tử độc thân sẽ may mắn hơn người đã có “nơi chốn”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với những Xử Nữ đang là sếp, tháng 3 sẽ vô cùng đáng yêu. Thành tựu sẽ đến, tuy vậy bạn cũng cần học cách cư xử khéo léo hơn để thu phục được nhân tâm. Nếu không phải là chủ, đáng tiếc, đây là giai đoạn tương đối khó khăn với bạn. Bạn cần cẩn ngôn để không gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình may mắn về mặt sự nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên tình hình có thể “căng” hơn đôi chút với những người tự làm chủ công việc của mình. Nếu có được những đồng minh đắc lực trong nghề, bạn sẽ bước qua dễ dàng hơn. Mặt tình cảm có nhiều bước tiến quan trọng và tràn đầy niềm vui.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thời gian này sẽ gây ra cho Bọ Cạp khá nhiều sức ép về mặt công việc. Mọi ý định đầu tư lớn đều nên được hoãn lại. Trong công sở, bạn nên thận trọng để tránh họa thị phi. Và trên hết, bạn cần ghi nhớ rằng sự hỗ trợ lớn lao nào cũng đi kèm cái giá của nó. Mặt tình cảm và các mối quan hệ may mắn hơn, sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng này, Nhân Mã sẽ được coi là người dẫn dắt về tinh thần hoặc chuyên môn cho một tổ chức. Vì vậy, bạn không thể để bản tính liều lĩnh chi phối quyết định. Nếu biết cách tận dụng khả năng giao tiếp và các mối quan hệ, bạn thực sự sẽ trở thành “người hùng”. Mặt tình cảm có nhiều biến động thú vị. Có thể Nhân Mã sẽ được ai đó “tấn công” nồng nhiệt vào khoảng giữa tháng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đối với Ma Kết, có thể nói rằng đây mới là tháng “bắt đầu” của năm 2018. Sóng gió đã tạm qua, giờ là lúc bạn hướng đến những mục tiêu cao và xa hơn cho tương lai. Mặt tình cảm không có nhiều biến động. Tuy nhiên Ma Kết độc thân có thể sẽ nhận ra được vài điều mới mẻ vào khoảng cuối tháng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình đang làm chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này. Nếu không có sự nghiệp riêng, bạn cũng được bước qua giai đoạn an nhàn. Đây là lúc bạn nên quan tâm hơn tới gia đình, bạn bè. Cuối tháng, có thể vài người thân sẽ cần bạn đứng ra bảo vệ và chia sẻ khó khăn với họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 3 có thể bắt đầu theo cách khiến Song Ngư căng thẳng, tuy nhiên cuống cuồng tìm cách xử lý trong “tâm bão” sẽ càng khiến tình hình tệ hơn. Thật ra đây còn là giai đoạn lý tưởng để bạn thư giãn, tạm lắng mình khỏi áp lực công việc. Thời gian sẽ giúp xoa dịu sóng gió. Mặt tình cảm đặc biệt tiến triển. Có thể bạn vẫn thất bại nếu muốn tỏ tình, nhưng mối quan hệ của hai bạn vẫn rất gợi mở.

Xem Bói Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Xem sẽ bật mí thông tin về 12 cung hoàng đạo nam, nữ về tính cách, sức khỏe và tình yêu theo ngày tháng năm sinh. Từ đó giúp các cung hoàng đạo có thể nắm bắt được cơ hội thuận lợi hay khó khăn của bản thân. Để biết cách phát huy hết những lợi thế của mình phát triển sự nghiệp vững bền trong tương lai. Cũng như cải thiện đường tình duyên tốt lên.

Tìm hiểu nguồn gốc, bí mật về 12 cung hoàng đạo

Các nhà chiêm tinh học đã tạo ra những cung hoàng đạo và 12 chòm sao hay cung hoàng đạo này sẽ tương ứng 1 vòng tròn. Mỗi cung hoàng đạo sẽ là 30 độ và một vòng tròn là 360 độ. Đồng thời mỗi yếu tố như Nước, Khí, Đất và Lửa sẽ gồm 3 cung. Có tất cả 12 cung hoàng đạo với tên gọi và biểu tượng không giống nhau. Và tất nhiên ngày sinh hay tính cách cũng khác nhau.

Cụ thể gồm cung hoàng đạo Kim Ngưu, Hổ Cáp, Cự Giải, Bạch Dương, Thiên Xứng, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình, Xử Nữ, Song Ngư, Sư Tử và Song Tử. Bên cạnh đó có những người sinh vào thời điểm giữa 2 cung hoàng đạo. Thì sẽ mang nhiều điểm tương đồng và được xếp vào cung hoàng đạo ngoại lai.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết điều gì?

Khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ cho biết được thông tin về tình duyên, tính cách, sức khỏe, v.v. Dựa theo ngày tháng sinh của các cung. Từ đó cho biết được ưu và nhược điểm của từng người. Nhằm thay đổi những điểm chưa tốt để hoàn thiện bản thân.

Bói tính cách, sức khỏe và sự nghiệp của 12 chòm sao

Khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được tính cách của các cung hoàng đạo. Xem bạn là người nhẹ nhàng, hòa đồng, năng động hay là người ít nói sống khép kín.

Bên cạnh đó xem bói tử vi còn tiết lộ bí mật về tình hình công việc cũng như sức khỏe của bạn trong tương lai. Gặp may mắn thuận lợi hay gặp khó khăn bất lợi. Từ đó chủ động đón nhận và đề phòng thay đổi để sự nghiệp, sức khỏe được tốt hơn.

Bói sở thích, bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem bói ngày sinh của 12 chòm sao sẽ cung cấp thông tin về sở thích. Cũng như chuyện tình yêu của bạn thế nào? Xem bạn là người yêu thích điều gì hay bạn có phải là người chung tình trong tình yêu không? Để tự nhìn nhận và thay đổi những điểm gì chưa tốt của bản thân.

Dựa theo ngày sinh sẽ giải mã được bí mật của tất cả 12 cung hoàng đạo thông qua tiện ích xem bói các cung hoàng đạo. Về những việc trong cuộc sống xảy ra trong tương lai mà chúng ta không thể nào biết được. Ngoài ra bạn cũng có thể xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp để biết vận mệnh cuộc đời trong tương lai. Hay xem sao chiếu mệnh để biết trong năm 2019 tuổi mình bị sao nào chiếu mệnh. Nhằm sớm tìm cách hóa giải giảm bớt vận hạn khi bị sao xấu chiếu.

Xem Bói Theo Ngày Sinh 22 Tháng 3 Năm 2014

TÍNH CÁCH:

Thích độc lập, tư tưởng tự do, tháo vát, biết thích nghi, cởi mở, khéo léo trong ăn nói, sẵn sàng tiếp nhận những cái mới lạ và những thay đổi, thích đi đây đó. Người có số sinh 5 sống vô tư, thế nào cũng xong. Họ thân thiện, dể gần, có tài tìm thấy tiếng nói chung với hầu hết những người họ gặp. Màu vàng cam là thích hợp nhất với họ, nó phản ánh bản chất vui vẻ tích cực của họ.

*** LƯU Ý: Hay mong chờ dịp may, hay quyết định vội vã khiến có thể gặp những tình huống khó khăn. Bản chất háu táu và đầu óc thực tế dễ sinh ra những rủi ro không cần thiết. Người có số sinh 5 thường không nhận ra động cơ của người khác,v à không hiểu rằng trên đời này, không phải ai cũng muốn cho họ được tốt đẹp. Người có số sinh 5 có khuynh hướng biết nhiều thứ, nhưng chẳng chuyên tâm về việc gì cả. Vì họ luôn luôn nhìn về tương lai, về những gì họ có thể thâu lượm được tiếp, nên họ không dành thời gian để nghiên cứu chu đáo một vấn đề trước mắt, mà chỉ cần hiểu tàm tạm là coi như đã đủ rồi.

QUAN HỆ:

Họ có thể có nhiều mối quan hệ. Họ mạo hiểm trong lĩnh vực yêu đương, lãn mạn và muốn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bản chất dễ dãi và quan tâm tới người khác của họ khiến họ không thiếu người gần gũi. Với họ mọi người đều hấp dẫn và đều đáng quan tâm. Người số sinh 5 thận trọng trong hứa hẹn và có trách nhiệm, họ không tạo cho đối tác những hy vọng hão huyền, không hứa hẹn rồi để đấy. Nên hiểu rằng việc trao đổi với nhau và nhận ra được những khó khăn sẽ củng cố lại quan hệ tình cảm, và tránh được những khó khăn tiếp về sau. Người có số sinh 5 là những người biết yêu thương, chăm sóc, và đối tác của họ có thể yên tâm là sống với họ không bao giờ buồn tẻ cả mà nói chung là hài hòa.

GIA ĐÌNH:

Họ ý thức được tầm quan trọng của việc dành cho con cái khoảng cách, và tôn trọng những định hướng mà chính chúng đã chọn. Nói chung, người có số sinh 5 và con cái có quan hệ tốt trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Người có số sinh 5 có nhiều mối quan tâm, và thường dùng thời gian rảnh rỗi để mở rộng tầm hiểu biết và kinh nghiệm. Họ khéo léo tìm hiểu các lối sống khác nhau, quan tâm tới chính trị nhưng cũng không muốn có những dính líu. Họ dành nhiều thời gian vùi đầu vào sách vở, xem phim, đọc tài liệu…vv… và trao đổi với bạn bè. Họ thích chuyện trò thân mật nhẹ nhàng, không thích tới những nơi ồn ào. Đi đây đi đó là sở thích chung của người có số sinh 5, vì muốn mở rộng tầm hiểu biết các nền văn hóa khác. Với người có số sinh 5 thì nhà cửa ở đâu cũng được, miễn là họ cảm thấy ổn định, tiện nghi, bởi họ có thể dễ dàng thu dọn và dời đến một nơi khác nhanh chóng.

NGHỀ NGHIỆP:

Người số sinh 5 không coi trọng sự nghiệp. Công việc chỉ là một phương tiện để có tiền sống theo cách riêng của mình, và để có thể đi đây đi đó. Họ càng được tự do trong cuộc sống và thấy việc làm đều đều hàng ngày là một gò bó. Họ không thích phải giải quyết bất kỳ khó khăn nào tại nơi làm việc. Nếu họ thấy chán thì sẽ đơn giản chuyển đến nơi khác. Họ sẽ làm việc được rất tốt với những nghề nào kết hợp được sở thích và tài năng của họ. Những nghề trong kinh doanh du lịch rất hấp dẫn họ, làm đại lý du lịch hoặc hướng dẫn du lịch chẳng hạn. Những nghề sử dụng nhiều đến khả năng truyền đạt cũng thích hợp với họ, họ có thể làm tốt việc giảng dạy. Người có số sinh 5 có thể thay đổi làm nhiều nghề tại nhiều thời điểm, nhất là ở tuổi 20 đến 30. Về sau, khi đã lớn tuổi, họ muốn được ổn định với một nghề sau khi đã thỏa mãn nhiều quan tâm của mình

Tháng sinh của bạn là : 3

Bạn có một tính cách thu hút người khác và bạn cũng rất quyến rũ. Bạn là con người của yêu thương nhưng bạn hay mắc cỡ và bảo thủ. Bạn bí ẩn, bản tính tự nhiên của bạn là chân thành tử tế và giàu lòng trắc ẩn.

Bạn thích hạnh phúc và bình yên. Đối với mọi người, bạn rất nhạy cảm. Bạn cũng thích phục vụ người khác nhưng bạn hay giận dữ. Tuy nhiên bạn là một người đáng tin cậy. Bạn đánh giá cao lòng tốt và sự biết ơn. Bạn hay quan sát và đánh giá mọi người. Tuy là người tốt nhưng một khi đã gây thù chuốc oán với bạn thì bạn ôm giữ một lòng báo thù khá mạnh mẽ.

Ngoài ra bạn là con người mơ mộng, nhiều ảo tưởng, thích du lịch và thích được chú ý, thích trang trí nhà cửa, thích những thứ đặc biệt. Trong, bạn hay vội vàng trong việc chọn lựa người yêu. Bạn là người hay u uất

Ngày sinh của bạn là : 22

Bạn là người có thể làm chủ, nhưng không thể làm lãnh tụ được. Tuy nhiều người thấy bạn là người có tính ngoan cố, cứng đầu nhưng họ vẫn phục bạn vì khả năng và tính tự tin của bạn. Bạn nên tập lắng nghe ý kiến của người khác. Bạn là một nhân vật khá độc đáo, và có thể có lúc rất có duyên.

Trong chuyện tình yêu, bạn có khuynh hướng cực đoan trong chuyện tình cảm, hoặc là thương hay là ghét không có chuyện thương, ghét theo kiểu đờ mi. Những ai được bạn gọi là bạn là những người bạn đã thực sự chọn làm bạn của mình. Nếu một trong những người đã được bạn coi là bạn của bạn mà lại phản bội bạn, chắc chắn người đó sẽ mệt với bạn