Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xem Bói Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Này

Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân có thể sẽ gặp một số người thích trêu chọc bạn, bạn cần tỉnh táo đầu óc để dễ dàng phán đoán. Kim Ngưu đang yêu cần chú ý giao tiếp, hai người nên tôn trọng lẫn nhau mới có thể hòa hợp lâu dài.

Song Tử

Song Tử độc thân chú ý lời ăn tiếng nói trong giao tiếp với đồng nghiệp, vận đào hoa của bạn rất có thể sẽ xuất hiện ở công ty đấy. Hoặc bạn cũng có thể sẽ được bố mẹ giới thiệu cho ai đó mà bố mẹ cho rằng họ rất hợp và tương xứng với bạn.

Xử Nữ

Xử Nữ à, nếu có gì không vừa ý, hãy trực tiếp nói ra quan điểm của mình, đừng úp úp mở mở, đối phương sẽ không hiểu mà làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng, rối ren hơn đấy. Xử Nữ độc thân có khả năng gặp được người bạn thích đúng như trong tưởng tượng. Tuy nhiên, chuyện có thành hay không còn tùy thuộc vào cách tiếp cận và sự chủ động từ chính bạn đấy.

Bò Cạp

Tình yêu sẽ đến với Bò Cạp ở một nơi mà bạn không thể tưởng tượng ra nổi, thậm chí nó còn phát triển rất nhanh, khiến bạn luôn bị rơi vào tình thế bị động. Mặc dù không biết bước tiếp theo như thế nào, nhưng hiện tại bạn đang tỏ ra khá phấn khích và tò mò.

Nhân Mã

Nhân Mã có nhiều cơ hội tham gia vào những chuyến đi du lịch hoặc vui chơi với người bạn thích thầm bấy lâu nay. Đây là cơ hội lớn giúp bạn và đối phương có thêm thời gian để gần gũi và hiểu rõ hơn về nhau. Nhưng đây cũng có thể là dịp để bạn nhận ra có thể đối phương và bạn không hợp nhau như bạn nghĩ. Cho dù kết quả có ra sao, bạn cũng cần bình tĩnh chấp nhận.

Song Ngư

Chuyện tình cảm tuần này của Song Ngư không được suôn sẻ lắm vào cuối tuần, khi nửa kia có nhiều biểu hiện lạ, khác với thường ngày khiến người kia đặt ra nhiều nghi vấn. Nếu đối phương vẫn còn tiếp diễn cách cư xử kỳ quặc này, bạn nên âm thầm điều tra thay vì trực tiếp chất vấn. Tốt nhất, hãy tìm đến bạn bè hoặc người thân để tâm sự và tìm cách giải quyết.

12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Vào Cuối Tuần Này?

Bạn nên đi chơi xa hay nên bày tỏ cảm xúc thầm kín với người mà bạn yêu mến? Điều gì đang chờ đợi các cung hoàng đạo trong những ngày cuối tuần rét mướt này?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn có thể có cơ hội đi tới một vùng đất xa xôi trong cuối tuần này. Hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi, nhưng cũng đừng vội vàng vồ vập lấy cơ hội đầu tiên đến với mình. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đồng ý. Nhưng khi đồng ý rồi thì cũng đừng nuối tiếc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày dễ chịu đang chờ đợi bạn. Mọi người sẽ bớt tươi vui một chút nhưng họ sẽ quan tâm tới các mối quan hệ hơn. Nên đây sẽ là cơ hội để bạn bày tỏ cảm xúc của mình với ai đó. Hãy làm điều này ngay. Không khí dễ chịu này sẽ chỉ kéo dài vài ngày thôi.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hãy chờ đợi cảm giác ấm áp tới với bạn trong dịp cuối tuần này. Mọi người đột nhiên sẽ nhạy cảm hơn, chu đáo hơn. Thế giới quanh bạn sẽ giống như một gia đình lớn hạnh phúc. Bạn có thể tâm sự với mọi người. Đừng ngại ngùng nói về những cảm xúc thầm kín nhất với một người bạn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn sẽ không phải thất vọng về ngày hôm nay. Trong vài ngày tới, bạn sẽ để ý chí sang một bên để dành chỗ cho cảm xúc dẫn đường. Bạn sẽ quan tâm tới những người bạn yêu quý. Nếu ai đó cần sự giúp đỡ của bạn, họ tin chắc rằng bạn sẽ tới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho sự sáng tạo, đặc biệt là kiểu sáng tạo cho thấy phong cách đặc biệt của bạn. Bạn nên sử dụng cảm xúc của mình làm động lực trong ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay có thể sẽ có người hỏi bạn đang nghĩ gì. Sẽ giống như bạn đi vào bên trong chính mình để tìm câu trả lời cho những câu hỏi về tinh thần hay những bí mật của cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn là kiểu người thích xây dựng lại thế giới theo cách mà bạn muốn nhìn thấy nó cùng với bạn bè. Nhưng ngày hôm nay bạn có vẻ chán chường. Bạn mệt mỏi hay cần ở một mình để suy nghĩ về mọi thứ?

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Bạn thường hành động như thể thế giới này tĩnh lặng và chẳng có gì thay đổi? Đôi khi bạn có thể nghĩ rằng loài người là bất biến, thế giới này là bất biến. Nhưng không, bạn đã từng nghe đến khái niệm tiến hóa chưa? Loài người đang không ngừng tiến hóa, thế giới này cũng vậy. Thế nên, hãy nhìn xung quanh mình đi!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã hãy để cảm xúc hòa cùng với lý chí, để cái đầu và trái tim cạnh nhau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nhạy cảm với thế giới xung quanh mình, giống như bạn đang suy nghĩ bằng trái tim. Nếu bạn hi vọng giấu diếm được cảm xúc của mình thì nó không hiệu quả đâu! Ngay cả khi bạn nói là “chẳng có chuyện gì cả” thì cảm xúc của bạn cũng hiện rõ trên khuôn mặt bạn.

Song Ngư (19/2 – 10/3)

Nếu bạn phải làm một bài kiểm tra vào ngày hôm nay, và được chọn giữa Thơ và Vật lý, bạn sẽ không ngần ngại mà chọn Thơ. Một sự thay đổi không khí trong vài ngày tới sẽ ảnh hưởng tới suy nghĩ của bạn. Bạn nên sẵn sàng cho một số hiểu nhẩm trong mối quan hệ với những người thân thiết nhất trong ngày hôm nay.

Dự Báo Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này

Tuần này, Kim Ngưu thực sự đắm mình trong tình yêu, cảm nhận được niềm hạnh phúc trào dâng.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Bạn sẽ cảm thấy khó khăn nhiều hơn trong công việc vào tuần này. Do bận bịu mà bạn vô tình không để tâm đến mọi thứ. Bạn vẫn cứ tiếp tục trong tình trạng đó cho đến khi cảm thấy bản thân mình bắt đầu bị tổn thương vì áp lực. Ngay lúc đó, bạn sẽ thấy biết ơn vì luôn có người yêu ở bên cạnh, họ luôn biết cách an ủi và động viên bạn. Vào thứ năm hoặc thứ sáu, hai người sẽ có khoảng thời gian vui vẻ cùng gia đình, điều này giúp mọi người gần nhau hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này, bạn thực sự đắm mình trong tình yêu, cảm nhận được niềm hạnh phúc trào dâng. Bạn và người yêu cùng nhau trải qua những thời khắc vui vẻ, những kỷ niệm tuyệt vời. Vào thứ sáu, hai người sẽ có cuộc trò chuyện về tình cảm dành cho nhau. Bạn có thể cảm thấy giấc mơ của mình đã trở thành sự thật.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này của bạn sẽ rất thú vị, đặc biệt là từ thứ năm trở đi. Bạn và người yêu sẽ có thêm nhiều thời gian riêng tư bên nhau trong chính ngôi nhà của mình. Hoặc cũng có thể bạn sẽ dành thời gian bên cạnh gia đình, cùng nhau làm mọi việc và tận hưởng khoảnh khắc yên bình. Điều này không chỉ làm tình cảm gia đình thêm gắn kết mà người yêu bạn cũng sẽ nhìn nhận và đánh giá bạn ở mức độ cao hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn là người khá may mắn khi có khoảng thời gian dài êm đềm trong tình yêu. Từ tuần này cho tới tháng 9 năm 2016, bạn sẽ không phải lo lắng gì về chuyện tình cảm của mình. Nếu như bạn đang có mối quan hệ không thuận lợi với người yêu thì mọi thứ cũng sẽ được cải thiện và thay đổi vào khoảng thời gian này. Vào thứ năm, hai người có thể có cuộc trò chuyện thân mật, giúp cả hai gần nhau hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Anh/cô ấy là một trong những nhân tố quan trọng giúp bạn thực hiện nguyện vọng đã ấp ủ từ lâu. Người đó có thể hỗ trợ về tài chính hoặc giới thiệu bạn với một người quan trọng để đẩy mạnh việc hoàn thành mục tiêu của bạn. Hay đơn giản chỉ là ở bên cạnh động viên bạn phải luôn tin vào chính mình. Dù người ấy làm gì thì bản thân bạn cũng vẫn cảm nhận được sự quan tâm của họ dành cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này, bạn và người ấy sẽ tập trung vào việc chia sẻ nguồn tài chính với nhau. Nếu như hai bạn đã kết hôn hoặc xác định có mối quan hệ lâu dài thì đây sẽ là thời gian lập kế hoạch để giải quyết các món nợ, hoặc góp tiền đầu tư vào nhà cửa, đất đai. Ngoài ra, bạn và nửa kia cũng lên kế hoạch để đảm bảo tài chính trong tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này, bạn và nửa kia có thể cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với các mối quan hệ xã hội hoặc hoạt động cộng đồng. Có thể hai người sẽ cùng tham gia các bữa tiệc cùng bạn bè hoặc đi nghỉ ở đâu đó. Vào thứ sáu, bạn sẽ chia sẻ nhiều điều với người yêu. Điều này giúp cả hai hiểu nhau hơn, dù rằng không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy thoải mái khi phải nói ra những suy nghĩ trong lòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu đang ở trong một mối quan hệ, tuần này bạn và nửa kia có thể quyết định đi du lịch nước ngoài cùng nhau hoặc là lên kế hoạch cho việc đó. Dù kỳ nghỉ đó có thể sẽ khá tốn kém, nhưng chắc chắn là rất đáng giá. Một khả năng khác là hai bạn sẽ cùng nhau tham gia một lớp học về tôn giáo, triết hoặc ngoại ngữ mà cả hai đều quan tâm. Nếu còn độc thân, thứ sáu bạn sẽ có cơ hội gặp được một người đặc biệt. Hãy tận hưởng cảm xúc lãng mạn này theo cách của bạn.

Theo Vnexpress

Xem Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần Này Từ 22 Đến 28

Cùng xem tu vi cung Xử Nữ trong tuần này từ 22 đến ngày 24-10-2018, biết ngay vận trình của cung hoàng đạo này thay đổi như thế nào. Từ đó giúp cung Xử Nữ biết cách đón nhận nếu có vận may và cách tránh những điều xui xẻo.

Chi tiết tử vi cung Xử Nữ từ 22 đến ngày 28-10-2018

Tuần này, Xử Nữ đặc biệt chú ý đến những tranh chấp trong các mối quan hệ của mình. Công việc tuần này khá nhiều, đòi hỏi sự tập trung cao độ và kĩ năng xử lý vấn đề một cách nhanh chóng. Nếu không theo kịp nhịp độ này, hiệu quả làm việc của bạn ắt sẽ bị đánh giá yếu kém.

Song song với đó Xử Nữ cũng phải chú ý đến sự đố kỵ đến từ đồng nghiệp xung quanh trong công việc, họ dễ gây cản trở cho bạn dẫn đến thất bại. Cố gắng hòa đồng với mọi người hon nữa, môi trường làm việc mới có thể sẽ khiến bạn chán nản, mệt mỏi nhưng đừng nghĩ việc gì cũng dẽ dàng. Chỉ cần cố gắng thì mọi thứ sẽ ổn.

Tuần cuối tháng nên vấn đề tài chính, chi tiêu Xử Nữ cũng cần phải cân đối và quản lý thật tốt.

Về tình cảm thì rất tốt, với tính tình của Xử Nữ hài hòa nên tạo cảm giác dễ chịu cho một nửa của mình. Hai người cùng trải qua những khoảnh khắc tình ái ngọt ngào, bạn không đòi hỏi quá nhiều vào nửa kia mà luôn chủ động quan tâm tới người ấy nhiều hơn trong mọi tình huống.

Trái tim Xử Nữ nhỏ bé nhưng luôn khao khát những điều to lớn, đó cũng là động lực giúp bạn tiến lên. Thế nhưng nếu luôn phải gồng mình lên thì bạn cũng dần thấy mệt mỏi, tại sao không chọn những việc phù hợp với mình, nghỉ ngơi khi cần thiết chứ đừng ép bản thân quá. Coi thêm bói tình yêu cung Xử Nữ, đầy đủ và chi tiết nhất về tình yêu của cung hoàng đạo này