Xem 12 Cung Hoàng Đạo Youtube / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xem Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo

Bài sưu tầm: TÍCH LỊCH HỎA – MẬU TÝ KỶ SỬU

Bài viết về Khu đất phì nhiêu trong 12 cung Địa Bàn trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Lộc Tồn và Thiên Mã. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: LÔ TRUNG HỎA – BÍNH DẦN ĐINH MÃO

Bài viết Lập hướng để luận giải lá số Tử vi của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết các luận giải Tử vi mẫu, chép lại các bài luận giải của TS Đằng Sơn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phúc minh sát thận trọng phúc đức Mệnh Thân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Văn Xương và Văn Khúc. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: PHÚ ĐĂNG HỎA – GIÁP THÌN ẤT TỴ

Bài viết Nhận thức về mệnh bàn và 12 cung nhân sự chép từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về mẫu luận giải lá số tổng thống Donald Trump. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Tinh thần và thể xác khác biệt tùy theo mệnh thân đóng ở Tứ Sinh, Tứ Chính hay Tứ Mộ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Tả Phụ và Hữu Bật. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

Bài viết về ngũ hành và tính miếu hãm lợi vượng của các sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trường hợp nào là người tứ đức trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Cự Môn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Xem Phim

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

– Thường không ngồi yên một chỗ, hay đi qua đi lại. – Tập trung cao độ vào cốt truyện nhưng cũng rất dễ bị phân tâm.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

– Chọn chỗ ngồi tốt, mua bắp rang bơ và xem trong im lặng. – Thích thú quan sát những người xung quanh.

Song Tử (21/5 – 21/6):

– Gặp khó khăn trong việc tập trung vào bộ phim. – Kiểm tra điện thoại và xem tin nhắn liên tục. – Sau khi bị xao nhãng cũng cố gắng hỏi người kế bên diễn biến của câu chuyện.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

– Xem phim khi đang hẹn hò. – Dễ bị cuốn vào cảm xúc của nhân vật và hay rơi nước mắt.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

– Tập trung cao độ vào bộ phim. – Ánh mắt như muốn xuyên thấu qua màn hình và trông có vẻ khá đáng sợ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

– Tập trung và im lặng xem phim. – Cố gắng ghi nhớ những chi tiết không ổn để cùng phê bình với bạn bè.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

– xem phim với dáng vẻ lịch sự, thanh nhã . – Cố gắng tập trung vào câu chuyện. – Luôn để chế độ im lặng cho điện thoại để tránh làm phiền người khác.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

– Kĩ lưỡng quan sát nhân vật và cố nắm cốt truyện khi vừa bắt đầu. – Nếu thấy dở sẽ rời khỏi ngay lập tức.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

– Trông chờ những cảnh hành động nghẹt thở. – Chán nản và hay phê bình khi tình tiết chậm rãi hoặc theo chiều hướng nhảm nhí.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

– Cố gắng tập trung để không lãng phí tiền bạc. – Nếu dự định về sớm thì sẽ ngồi gần cửa để tránh làm phiền người khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

– Thường xem phim một mình. – Hay ngồi cười ngặt nghẽo vào những cảnh mà …không ai thấy buồn cười cả.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

– Dễ bị cuốn vào cảm xúc của nhân vật. – Hay bị xao lãng. – Chìm đắm vào thế giới riêng khi bộ phim chỉ mới bắt đầu được một phần.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Cách Xem Các Cung Hoàng Đạo Và Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi phương Tây có 12 cung hoàng đạo tương ứng với các chòm sao. có nét giống nhau sẽ được xếp vào một nhóm. Đó là các nhóm Lửa, Nước, Khí, Đất, tương ứng với 4 mùa trong năm. Tiện ích xem các cung hoàng đạo sẽ bật mí nhiều điều thú vị về bản thân bạn.

Nguồn gốc các cung hoàng đạo

Bói tử vi các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ phương Tây. Mỗi người sẽ được phân chia vào các chòm sao tương ứng với ngày sinh của các cung. Theo đó, 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn, phân thành 12 nhánh. Mỗi nhánh ứng với một cung. Mỗi cung ứng với 1 tháng trong năm. Cứ 3 cung đại diện cho một nhóm như đã nói ở trên. Người sinh ra trong cùng một cung sẽ có khí chất và tính cách đặc trưng riêng.

Để xem bói 12 chòm sao cung hoàng đạo theo ngày sinh người ta phân thành 12 cung. Đó là các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Không giống như xem mệnh ngũ hành, các cung này có phân biệt nam và nữ.

Ý nghĩa của việc xem cung hoàng đạo

Các chòm sao sẽ có tác động lớn đến khí chất, vận khí,… của những người sinh ra dưới chòm sao ấy. Các cung hoàng đạo khác nhau sẽ có khác biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai. Bật mí về phẩm chất, sức khỏe, gia đình, tình yêu, nghề nghiệp, vận may… của các cung hoàng đạo. Từ đó bạn có thể tìm hiểu và khám phá về bản thân. Nắm bắt được những ưu khuyết điểm để có định hướng cho tương lai. Đem lại cho mình cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc nhất có thể.

Giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo

Xem các cung hoàng đạo, không chỉ giúp bạn biết được nguồn gốc của nó. Mà còn cung cấp các thông tin giúp bạn hiểu hơn về bản thân. 12 cung hoàng đạo nam và nữ đều có những nét tính cách độc đáo riêng. Từ đó hiểu thêm về tử vi 12 cung hoàng đạo và tình yêu thông qua ngày sinh của các cung hoàng đạo.

Đặc trưng tính cách theo ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

Cách nhà chiêm tinh xưa nhận ra rằng, những người sinh ra trong cùng một khoảng thời gian nhất định sẽ có nét tương đồng với nhau. Chịu sự tác động và ảnh hưởng của các chòm sao. Do đó khi xem cung hoàng đạo theo ngày sinh, bạn biết được đặc trưng tính cách của mình. Từ đó biết được bạn là người đơn giản hay có tâm tư sâu sắc? Có khả năng khiếu hài hước hay khả năng lãnh đạo hay không? Thích sự ồn ào náo nhiệt hay tĩnh lặng, mộng mơ? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua tử vi 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe và công việc của các cung hoàng đạo

Ngoài bật mí về tính cách, bạn còn được biết thêm nhiều thông tin thú vị khác. Từ tính cách của mình sẽ tiết lộ những ngành nghề thích hợp nhất cho bạn trong tương lai. Qua đó có kế hoạch, định hướng cho bản thân sau này. Luôn sẵn sàng trong tâm thế chủ động nhất. Mặt khác, bạn còn biết được tình hình sức khỏe của mình như thế nào? Những chứng bệnh mà mình có khả năng hay mắc phải. Để có lối sống khoa học hơn, lên kế hoạch tập luyện phù hợp với thể trạng của bản thân.

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Các mối quan hệ của bạn trong tương lai của bạn sẽ ra sao? Con người của bạn trong tình yêu là như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ qua ngày sinh của 12 chòm sao. Từ đó sẽ biết được bạn phù hợp với ai và ai là người thích hợp nhất với bạn. Những ưu điểm và hạn chế của bạn trong tình yêu. Qua đây có cách ứng xử khéo léo trong chuyện tình cảm. Mang lại cho bạn một nhân duyên tốt đep.

Tiện ích xem các cung hoàng đạo sẽ giúp bạn khám phá và chiêm nghiệm về bản thân. Có cái nhìn tổng thể và khách quan về cuộc đời của mình. Biết phát huy thế mạnh và hạn chế những thiếu xót cũng như nắm bắt cơ hội trong cuộc sống.

Tags: 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bói tử vi, các chòm sao, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo, xem 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh

Xem Tử Vi, Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo

Cung hoàng đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon. Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, có 12 cung hoàng đạo. Các cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn hoàn hảo 360 độ. Trên vòng tròn hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh ứng với mỗi cung một góc 30 độ. Cứ 3 cung hoàng đạo tạo thành một nhóm tương ứng với 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời bao gồm: Đất, Lửa, Nước, Khí. Ứng với mỗi nhóm cung hoàng đạo có mỗi tính cách riêng. Ở phương tây, việc xem tử vi dựa vào cung hoàng đạo là một việc rất phổ biến. Chúng ta cùng tìm hiểu tính cách 12 cung hoàng đạo qua bài viết sau:

Tìm hiểu về các cung hoàng đạo

Có 12 cung hoàng đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Các cung hoàng đạo được phân bố vào các nhóm như sau:

Tính cách chung của 12 cung hoàng đạo

Tính cách và tình yêu 12 cung hoàng đạo luôn là những điều bí ẩn. Dựa vào ngày sinh để biết mình thuộc chòm sao nào? Từ đó giúp ta một phần nào biết được tính cách và tình duyên của mỗi chòm sao

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là chú cừu đầu đàn. Bạch Dương được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Là biểu tượng cho những ngọn lửa mãnh liệt. Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Những người thuộc cung Bạch Dương thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác. Những người thuộc cung Bạch Dương đều có một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu, đón nhận thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi.

Cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật. Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu thích những nơi đông vui, nhộn nhịp, không thích sự cô đơn, lạnh lẽo. Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu.

Cung Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo nữ, Song Tử tồn tại nhiều nhân cách khác nhau nhất. Song Tử thường trưởng thành rất sớm. Những người thuộc chòm sao này rất hoạt bát, thông minh. Họ là những người cực kỳ sáng tạo, hài hước. Tuy nhiên Song Tử là những người nông nổi, thiếu kiên nhẫn, thích sự mới lạ và thiếu trách nhiệm trong việc giải quyết vấn đề.

Cung Cự Giải

Những người thuộc chòm sao này khá nhạy cảm và kín đáo. Hầu hết họ là những người tốt bụng, giàu tình cảm, trí nhớ tốt, trí tưởng tượng phong phú. Đặc biệt họ là những người rất yêu gia đình, chu đáo, thích chăm sóc người khác, có tài nấu nướng. Tuy nhiên Cự Giải cũng là người dễ tổn thương. Quá nhạy cảm, nên hơi đa nghi, bảo thủ. Cự Giải cũng là người thích dựa dẫm, nhút nhát, trầm buồn. Trong công việc làm việc bộp chộp, cầu mong sự an toàn, sống hơi tiêu cực.

Cung Sư Tử

Những người thuộc chòm sao này tính cách rất mạnh mẽ và linh hoạt. Những người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành và thuần khiết. Họ tự tin, yêu đời, nhiệt tình, ngay thẳng, làm việc độc lập, thích được chia sẻ niềm vui với người khác. Ngoài ra họ còn rất sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, vì mạnh mẽ, độc lập nên họ hơi kiêu ngạo, ngang ngược. Ngoài ra Sư Tử còn nhiều tham vọng, trọng sĩ diện, thích bắt nạt người khác, thiếu cẩn thận.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là những con người cầu toàn và kỹ tính. Họ là những người siêng năng, tỉ mỉ, kín đáo, làm việc lý trí, rõ ràng, gọn gàng, có sức chịu đựng cao. Tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng, trầm mặc nhưng Xử Nữ là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc, chung thủy, căm ghét sự phản bội. Tuy nhiên vì quá kỹ tính và cầu toàn nên là những người thích kén cá chọn canh. Xử Nữ hay thẹn thùng, thụ động, lo xa, hơi yếu đuối, thích phê bình người khác, nói đạo lý, nóng vội.

Cung Thiên Bình

Cung Bọ cạp

Là những người quả cảm, đáng tin cậy, biết giữ bí mật, can đảm, thích mạo hiểm. Họ la những người hiểu chuyện và kiểm soát cảm xúc tốt. Trong tình yêu, Bọ cạp là người yêu hết lòng và không dễ dàng từ bỏ. Tuy nhiên họ có nhược điểm là muốn làm gì thì làm, tự phụ, đa nghi, thích chiếm hữu, có lòng đố kỵ, chuyên quyền.

Cung Nhân Mã

Là những người phóng khoáng, yêu thích tự do. Nhân Mã luôn là những người lạc quan, yêu đời và năng động. Những người thuộc cung Nhân mã là những người có tầm nhìn xa và có kế hoạch dài lâu cho cuộc sống. Tuy nhiên nông nổi, thiếu cẩn thận và thiếu tính nhẫn nại là những khuyết điểm mà nhân mã cần khắc phục

Cung Ma Kết

Những người thuộc chòm sao này tính tình nghiêm khắc, thùy mị và mực thước. Ngoài ra họ còn là những người có tấm lòng lương thiện và biết cảm thông. Ngoài ra ma Kết con là những người thật thà, làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy. Đặc biệt hầu hết họ đều biết suy nghĩ sâu xa, không sợ vất vả và buồn tẻ. Tuy nhiên họ sống hơi buồn tẻ, không có óc hài hước. Vì nghiêm túc quá nên hơi cố chấp, bảo thủ.

Cung Bảo Bình

Những người thuộc chòm sao này rất tự tin, mạnh mẽ, sáng suốt và năng động. Họ la những người độc lập, nhanh nhẹn, có lòng bao dung, có tầm nhìn xa. Bao Bình cũng là một con người khá cố chấp nhưng luôn biết đâu là giới hạn của mình. Ở Bảo Bình luôn luôn có sự thờ ơ, lạnh nhạt và khó nắm bắt. Sự ham chơi, và làm việc không có kỉ luật là những nhược điểm Bảo Bình cần khắc phục.

Cung Song Ngư

Là những con người dịu dàng, lãng mạn và trầm tính. Họ cực kỳ nhạy cảm, có thiên hướng nghệ thuật cao. Những ngươi thuộc cung song ngư giàu lòng nhân ái và vị tha. Họ sống chu đáo, tình cảm và hơi cầu toàn. Nhược điểm của Song Ngư là nhu nhược và nhút nhát. Đôi khi thiếu thực tế và hơi đa sầu, đa cảm.

Trên là một số tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Các bạn hiểu hơn về tính cách của mình, bạn bè, người thân qua bói tử vi 12 cung hoàng đạo. Bạn hợp với người cung nào? Từ đó giúp chúng mình chọn cung tuổi để hợp tác làm ăn, chọn tuổi cung hợp xông đất … Quan trọng hơn để mình thấu hiểu hơn về những người xung quanh. Giúp mọi mối quan hệ trong cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Từ khóa : 12 chòm sao cung hoàng đạo, 12 chòm sao hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo nam, 12 cung hoàng đạo nữ, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, bí mật về 12 cung hoàng đạo, bói 12 cung hoàng đạo, bói cung hoàng đạo, bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bói tử vi, các chòm sao, các cung hoàng đạo, cung bạch dương, cung bảo bình, cung cự giải, cung hổ cáp, cung hoàng đạo và tình yêu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, giải mã 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, ngày sinh các cung, ngày sinh của 12 chòm sao, tính cách 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng đạo, xem 12 cung hoàng đạo, xem bói 12 cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo, xem cung hoàng đạo theo ngày sinh.