Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2/2023

Đây là tháng tương đối tốt lành và thịnh vượng dành cho Bạch Dương. Bạn sẽ có được sức mạnh và sự độc lập trong mọi công việc. Các Bạch Dương có đủ khả năng tài chính để đạt được mục tiêu đã đề ra. Điều này sẽ giúp bạn tăng cảm hứng cho những người xung quanh. Vấn đề tiền bạc khá khả quan. Ngày 21 bạn còn có thể đạt được đến đỉnh cao của tài chính.

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 25, bạn sẽ có trải nghiệm mới mẻ trong tình yêu. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ có nhiều sự lãng mạn sẽ đến với bạn.

Về sức khỏe, uống nhiều nước và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn trong tháng này.

Kim Ngưu

Sự nghiệp tháng này tương đối thuận lợi, thế nhưng Kim Ngưu vẫn cần đẩy cao hơn nữa tinh thần hợp tác. Dù có hoạt động kinh doanh riêng hay không, bạn vẫn nên cẩn trọng với từng sự cố nhỏ nhất. Đừng để rắc rối không đáng có trong công việc mà biến thành thảm họa.

Về chuyện tình cảm, bạn sẽ có xung đột không đáng có với nửa kia của mình. Bạn hãy điều chỉnh tâm trạng nào, đừng biến nó trở nên nghiêm trọng. Hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện theo chiều hướng tốt nhất có thể.

Tháng 2 mang lại cho Kim Ngưu một sức khỏe dồi dào cùng một tinh thần vô cùng hứng khởi. Bạn sẽ có năng lượng ngập tràn để hoàn thành những mục tiêu đề ra.

Tài chính của bạn sẽ được cải thiện vào nửa sau tháng 2. Tuy vậy, hãy đặt kế hoạch tiết kiệm cho các tháng sau để đề phòng bất trắc.

Cả tình yêu và sức khỏe của Song Tử tháng 2 này sẽ không có nhiều dấu hiệu tích cực cho lắm nên bạn cần phải chú ý chăm lo cho sức khỏe và làm mới tình yêu của mình để tâm trạng được tốt hơn.

Cự Giải

Tháng này có thể gọi là tháng “lấy đà” của Cự Giải. Nếu bạn đã có dự định du học thì đây chính là thời điểm thích hợp để xuất phát. Trong công việc hãy sử dụng lí trí nhiều hơn, tránh để cảm xúc điều khiển quyết định.

Đầu năm âm lịch là dịp cho các cuộc liên hoan, khai xuân và cũng chính là lúc để bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội. Đừng ngần ngại trong giao tiếp, các mối quan hệ này sẽ hỗ trợ cho bạn đắc lực về sau này.

Ngoài ra, bạn cần quan tâm sức khỏe nhiều vì lối sống cũ thiếu lành mạnh đang ảnh hưởng rõ ràng đến bạn. Hãy thử phương pháp “detox” một thời gian xem sao.

Sư Tử

Tháng 2, là thời điểm thích hợp để Sư Tử nhìn lại và tự hoàn thiện bản thân trong mọi lĩnh vực. Về công việc, đây là một tháng đáng vui mừng cho Sư Tử, công việc cũng như tài chính của bạn có những chuyển biến rõ rệt theo hướng tích cực. Nhưng hãy chú ý đến cách chi tiêu, hãy cân nhắc trước mọi việc, sử dụng tiền vào những mục đích chính đáng, để tránh lãng phí.

Trái ngược lại với công việc, chuyện tình cảm đem đến cho Sư Tử không ít phiền muộn, cả hai dường như không tìm được tiếng nói chung vì thế mà những cuộc cãi vã liên tiếp xảy ra. Nếu không muốn mối quan hệ của mình trở nên xấu đi, hãy bình tĩnh, ngồi lại để cùng nhau tháo gỡ trước khi quá muộn.

Có một vài nhiễu loạn xảy ra trong mối quan hệ của Xữ Nữ cùng với nửa còn lại, có thể sẽ dẫn đến một cái kết không mấy tốt cho cả hai. Lời khuyên dành cho bạn là: đừng nên quá bận tâm về điều đó, hãy tận hưởng cuộc sống!

Thiên Bình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, tháng 2 là thời điểm cung Thiên Bình sẽ quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Các cuộc gặp gỡ, liên hoan dịp đầu xuân Đinh Dậu sẽ mang đến cho bạn những cơ hội và may mắn không ngờ ví dụ như cơ hội việc làm nếu như bạn đang trong quá trình tìm công việc mới.

Nếu bạn đang có ý định có em bé thì tháng này chính là thời điểm thích hợp đó. Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe và cải thiện bằng thực phẩm có lợi cho cả mẹ và bé.

Bọ Cạp

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, nếu như Bọ Cạp đang cảm thấy không thỏa mãn hoặc hài lòng với công việc hiện tại thì hãy thử thay đổi việc khác, nhưng tháng này thì nên án binh bất động. Bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hợp tác, và sự cải thiện trong những mối quan hệ hiện tại, ký kết các hợp đồng một cách thuận lợi.

Đầu tháng 2 báo hiệu những điều đặc biệt sẽ đến với cuộc sống tình cảm của Bọ Cạp. Sao Kim báo hiệu sự xuất hiện các cơ hội về tình yêu, sự dịu dàng, hài hòa và sự hiểu biết trong hôn nhân. Sao Kim chịu trách nhiệm về sự khoái cảm và sẽ mang lại cho bạn tâm trạng lãng mạn và góp phần tạo ra những giây phút tình yêu lãng mạn. Sao Thủy sẽ có ảnh hưởng tích cực và đóng vai trò thuận lợi trong việc thúc đẩy giao tiếp.

Đầu tháng 2 sẽ trở nên tuyệt vời cho các cặp đôi dành thời gian bên nhau hoặc với những Bọ Cạp đang cô đơn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ ai đó đặc biệt có ý nghĩa trong cuộc đời của bạn. Sức khỏe: Đấu tháng bạn sẽ cảm thấy sức khỏe không tốt cho lắm. Nhưng đừng quá lo vì điều này sẽ không kéo dài lâu và bạn sẽ dần lấy lại được sức khỏe tốt hơn.

Nhân Mã

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/ 2023, tâm lí của Nhân Mã rất có thể chịu bất ổn trong tháng 2 nên hãy lùi lại, trân trọng mọi thứ xung quanh mình. Trang trí, cải tạo lại ngôi nhà cũng là một lựa chọn cho Nhân Mã để cải thiện tâm lí. “An cư” thì mới “lạc nghiệp” được.

Nếu bạn có dự định đi du lịch vào tháng này thì hãy xem xét lựa chọn các đảo ở khu vực Đông Nam Á vì chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác vừa lạ vừa thân thuộc do tương đồng khí hậu.

Bạn nên cẩn trọng trong đầu tư tài chính vì tâm lí bất ổn nên bạn sẽ dễ đưa ra những phân tích và nhận định sai lầm.

Ma Kết

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, nếu có bất cứ ý định thay đổi công việc nào, lời khuyên cho bạn là nên gạt bỏ ngay lập tức. Bạn nên nhẫn nại trau dồi và lập kế hoạch dài hơi chứ khoan thay đổi. Đồng thời bạn cũng nên tránh xa khỏi những cuộc tranh đấu quyền lực nơi công sở thì chúng sẽ hoàn toàn không mang lại lợi ích gì cho bạn.

Tình cảm sẽ rất thăng hoa nhưng cũng có nhiều biến động đáng chú ý. Có dấu hiệu cho thấy hai bạn sẽ phải xa cách ít lâu và hãy cẩn trọng với những người bạn mới.

Bảo Bình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng này chom sao Bảo Bình sẽ quan tâm nhiều đến gia đình vì gia đình là chỗ dựa vững chắc để bạn có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tình yêu sẽ tự tìm đến bạn, thậm chí còn “theo đuổi” bạn dù bạn không hề mong muốn. Bạn thích sự tự do và không thích bị kiểm soát trong mối quan hệ nào cả. Nếu được tỏ tình, hãy khéo léo từ chối nếu bạn không hề có rung động với đối phương.

Quá nhiều năng lượng cũng sẽ không tốt cho Bảo Bình vậy nên hãy kiềm chế nó để tránh bị thiếu kiên nhẫn khi đưa ra quyết định.

Mối quan hệ của Song Ngư với nửa kia sẽ trải qua nhiều thử thách trong tháng này. Tuy nhiên sẽ có người bảo hộ cho bạn. Ngược lại, nhờ đó bạn sẽ hiểu rõ đối tượng của mình và các bạn sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực tài chính. Các cơ hội sẽ đến với bạn cùng với sự sáng tạo của bạn. Ngoài ra, gia đình bạn cần nhận được sự quan tâm đặc biệt trong tháng này.

Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt trong suốt tháng 2/2023 nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn chấn và nhiều năng lượng.

Chúc 12 chòm sao một tháng nhiều niềm vui!

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Xem Tử Vi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 2/2023

Xem tử vi cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2/2023: Chi tiết thông tin về chuyện tình cảm, vận mệnh sức khoẻ và các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp dành cho cung hoàng đạo của bạn trong tháng này. Xem tử vi trọn đời với những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất tại chuyên mục xem tử vi 2023

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương bắt đầu tháng 2 này với nguồn cổ vũ rất lớn đến từ gia đình. Sức mạnh cá nhân và khả năng độc lập của bạn sẽ trở nên yếu ớt vào thời điểm này. Đây là thời kỳ để Bạch Dương gặt hái những kỹ năng về giao tiếp trong các hoạt động xã hội.

Từ những ngày thượng tuần là thời điểm tốt để lên kế hoạch marketing hay một dự định nâng cao kiến thức mà bạn thích thú. Hãy lên kế hoạch định hướng cho nghề nghiệp, Bạch Dương sẽ có được sức mạnh để đạt đến nó một cách tự nhiên nhất. Đây cũng là khoảng thời gian bạn chăm sóc đời sống tinh thần cho chính mình.

Bạch Dương đang ở trong một năm tràn ngập hạnh phúc của tình yêu và sự lãng mạn. Cho đến ngày 14 tình yêu của bạn bắt đầu xuất hiện. Từ ngày nghỉ Tết sẽ mang lại sụ lãng mạn cho tình yêu cho Bạch Dương. Nhưng đừng nôn nóng, hãy để mọi thứ tự nhiên !

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Cuối tháng 2 đảm bảo rằng một số những chuyến hành trình thú vị đến những nơi độc đáo sẽ diễn ra với Kim Ngưu. Có rất nhiều chuyến đi trong 30 ngày tới. Nó có thể cho bạn thấy những yếu tố cần thiết phải chuẩn bị trong những giai đoạn khác nhau.

Vào những ngày này, Kim Ngưu không những có hứng thú với sự hấp dẫn định mệnh mà còn cả sự hòa hợp về tâm hồn. Sự hấp dẫn về hình thức sẽ không đủ đối với bạn. Những người còn độc thân sẽ tìm thấy tình yêu định mệnh với một người hoàn toàn xa lạ hoặc ở một nơi hội ngộ, hội hè vui vẻ. Cuộc sống tình cảm của Kim Ngưu sẽ rất vui và mãn nguyện trong tháng này.

Hãy cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Cải thiện hệ miễn dịch của Kim Ngưu bằng việc bổ sung vitamin. Sau những ngày nghỉ Tết, sức khỏe và phong độ của Kim Ngưu sẽ dần dần được cải thiện và Kim Ngưu sẽ trở nên năng nổ hơn trong các hoạt động. Bạn sẽ có một ngày thứ 4 trong tháng thật vui.

Song Tử (21/5 – 21/6): Đừng ngại ngần khi muốn thảo mãn nhu cầu bản thân. Các Song Tử cần tập trung vào công việc hơn là chuyện tình cảm. Chủ Nhật là ngày may mắn với Song Tử đấy. Nên hãy ném những vấn đề lo âu của bạn vào cơn gió, ít nhất là vào đầu tháng khi có những hoạt động vui chơi sôi động. vì Song Tử cần nghỉ ngơi dành cho những ngày cuối tháng.

Trong vấn đề tình cảm, sẽ có nhiều sự hài hòa hơn là mâu thuẫn. Song Tử có thể tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, nơi thư giãn hay ở những buổi nhóm họp. Sức khỏe tốt tác động đến đời sống tình cảm và ngược lại. Vào tháng 2 này Song Tử sẽ nhận ra rằng nếu bạn thật sự yêu một ai đó, hãy dành nhiều thời gian cho người đó.

Giữa tháng, Song Tử nên cẩn thận khi lái xe. Có mối nguy hiểm đang đe dọa bạn. Hãy kiểm tra xe nếu dự định đi du lịch xa trong các ngày nghỉ. Sau những ngày Tết, khả năng thăng tiến công việc trong năm mới có thể đến với bạn. Song Tử sẽ có những cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn. Những cơ hội tài chính sẽ xuất hiện, bạn có thể sẽ có một khoản thu nhập không mong đợi qua bảo hiểm hoặc thừa kế.

Cự Giải (22/6 – 22/7) : Cự Giải sẽ bắt đầu tháng đầu năm với những cơ hội hiếm có. Bạn trở nên tràn trề năng lượng cá nhân và sự tự do. Cự Giải có sức mạnh để tạo ra những điều kiện tốt cho bản thân và thực hiện nó. Thêm vào đó, sức khỏe của bạn rất tốt. Năng lượng và sức sống thì đang ở mức độ cao, đặc biệt là sau ngày 10, vì thế, sự sáng tạo và tiến bộ cực kỳ ấn tượng.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Tháng 2 đến làm cho tình yêu và mối quan hệ của Sư Tử trở nên sâu sắc hơn. Tiếp tục giữ các mối quan hệ giao tiếp, các Sư Tử sẽ có nhiều tiến triển hơn ở khía cạnh tình cảm. Nếu đã kết hôn, bạn nên luyện tập hơn nữa đức tính kiên trì và thấu hiểu người khác, đặc biệt là vào khoảng những ngày cuối tháng.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Tháng này Xử Nữ tràn đầy các hoạt động vui vẻ, sôi động và thú vị. Gia đình là nơi Xử Nữ dành phần lớn thời gian, hãy mời bạn bè tới chơi và tân trang lại tổ ấm để đón khách mừng năm mới

Về tình yêu, sau giữa tháng, khả năng tập trung sẽ giúp Xử Nữ trở nên lôi cuốn hơn. Đây là một thời điểm tuyệt vời cho chuyện yêu đương của Xử Nữ bởi khả năng tìm được nửa kia là rất cao. Bạn nên cẩn thận với sức khỏe, đặc biệt, đừng thay đổi thói quen di chuyển quá đột ngột. Xử Nữ cũng nên thận trọng hơn khi mua đồ điện tử và đồ dùng đắt tiền.

Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Xử Nữ trong suốt 2 tuần đầu của tháng. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với Xử Nữ sau kỳ nghỉ và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn Xử Nữ sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn. vì thế bạn cần hoàn thành nốt những việc dở dang trước mắt, để lấy tinh thần bắt tay và các hợp đồng tốt hơn. Điều may mắn nhất sẽ đến với Xử Nữ vào một ngày thứ 5.

Thiên Bình đang dành nhiều thời gian để chú ý đến sức khỏe bản thân vì bạn nhận ra rằng không có một sức khỏe tốt thì sự nghiệp của bạn không chỉ trở nên khó khăn hơn mà còn vô nghĩa nếu không có đủ sức hưởng thụ những thành công trong công việc.

Tình hình tài chính của THiên Bình khá tốt vào tháng này thậm chí còn có dấu hiệu tích cực đến tận tháng 3. Tình yêu là thứ luôn được thử thách trong năm nay với THiên Bình. Tuy nhiên mọi thứ sẽ dễ dàng hơn từ ngày cuối tháng trở đi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) Tháng 2 là thời điểm tuyệt vời để tiến hành những dự án và khai trương các sản phẩm mới. Hổ Cáp sẽ độc lập hơn rất nhiều. Đây là lúc Hổ Cáp tạo ra cuộc sống cho riêng mình, chứ không phải cố sức thích ứng với mọi thứ. Hạnh phúc của Hổ Cáp tùy thuộc vào chính bạn.

Tình hình tài chính tháng này của Hổ Cáp sẽ rất tốt. Và trực giác có thể là người dẫn đường tuyệt nhất của Hổ Cáp trong thời gian này. Bạn cống hiến nhiều cho các hoạt động từ thiện trong tháng. Điều này rất tốt vì sự tham gia các tổ chức phi lợi nhuận và sự vị tha có thể mang lại cả tình yêu và cơ hội tài chính.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) Nhân Mã bắt đầu năm mới với những dấu hiệu tốt. Có thể nói, đây là một tháng nhiều niềm vui và thành công. Nhân Mã đang ở trong một giai đoạn tiến triển trong sự nghiệp. Hãy tập trung vào những mục tiêu của bạn. Những điều kiện không phù hợp có thể khó thay đổi ngay lúc này, vì vậy bạn nên cố gắng hết sức thích nghi với chúng.

Sức khỏe và năng lượng tháng này của Nhân Mã ở tình trạng tốt, thậm chí nó còn tốt hơn kể từ sau ngày 10. Các thành viên trong gia đình có thể thay đổi chút ít về tính cách. Vì vậy Nhân Mã nên tinh tế, tế nhị và khôn ngoan hơn khi cư xử và tiếp xúc với mọi người.

Chuyện tình cảm có thể gặp đôi chút trắc trở, nhưng điều này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Nhìn chung, chuyện tình cảm của bạn tháng này rất khả quan. Từ ngày giữa tháng 2 này, bạn sẽ nhận được những tin nhắn cổ vũ tinh thần, có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp. Sự lãng mạn của Nhân Mã cũng sẽ tăng lên tháng này.

Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết vào tháng đầu năm âm lịch nên dành thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của Ma Kết giảm sút rất nhiều trong thời gian này. Về bản chất, đó là một điều tích cực vì từ bây giờ, bạn sẽ tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình.

Tình yêu của Ma Kết rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc bố mẹ sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề tài chính. Ma Kết cũng có khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là sinh lời cho bạn nữa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ cẩn thận. Đừng để mình bị phản bội !

Đến giữa tháng, Ma Kết cần cẩn trọng hơn trong việc lái xe. Nếu bạn sắp đi du lịch xa bằng tàu hỏa, ô tô hay máy bay thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi những chậm trễ có thể xảy ra. Hãy dành thời gian thăm hỏi lại bạn bè và họ hàng mà lâu ngày chưa gặp. Thứ 6 sẽ mang lại điều bất ngờ cho Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) Sự thành công trong công việc sẽ đến với bạn, nhưng qua tháng 1 mới chỉ là giai đoạn khởi điểm cho những thành công lớn hơn sắp tới. Các Bảo Bình nên thiết lập những điều kiện thuận lợi cho công việc đồng thời sắp xếp lại chuyện gia đình, bạn bè cũng như tình cảm. Năng lực bản thân Bảo Bình cùng sự độc lập của bạn sẽ ở mức cao nhất. Hãy tận dụng thời điểm này để tạo cho mình một cuộc sống mà bạn mong muốn.

Ngày 10 mang đến cho Bảo Bình sự dồi dào về tài chính. Bạn sẽ có những nguồn thu nhập kha khá đáp ứng nhiều sở thích cá nhân. Vào ngày mùng 8, nếu đang tìm kiếm công việc thì đây chính là lúc các cơ hội gõ cửa với Bảo Bình.

Tháng này tình hình sức khỏe của Bảo Bình rất tốt, tạo điều kiện cho bạn thực hiện được nhiều công việc hơn. Chuyện tình cảm trong tháng của bạn ở mức bình thường, do vậy bạn có nhiều năng lượng và nhiệt tình cho những vấn đề xã hội.

Song Ngư (19/2 – 20/3) Các Song Ngư đang trong một giai đoạn phát triển đời sống xã hội rất mạnh mẽ. Điều đó cho thấy “không chỉ có bạn, mà còn có những người xung quanh – mối quan tâm cá nhân của bạn là quan trọng, nhưng hãy nghĩ về lợi ích chung và đưa năng lượng cuộc sống của Song Ngư về phía những người khác nữa”. Các Song Ngư sẽ thu được kết quả khả quan khi nghĩ đến nhu cầu của người khác trước tiên.

Từ trung tuần tháng 2 này trở đi, Song Ngư theo đuổi các mục tiêu với sự đam mê rõ rệt. Bạn sẽ tập trung vào sự nghiệp và các mục tiêu cùng ước mơ. Các vấn đề gia đình cũng nên được giải quyết sớm để dồn toàn bộ năng lượng cho sự nghiệp.

Sức khoẻ Song Ngư cần được chú ý nhiều hơn sau dịp vui choi đầu năm. Cơ bản thì vẫn là tốt, nhưng đây không phải là một trong những giai đoạn khoẻ mạnh nhất của bạn. Các Song Ngư nên nghỉ ngơi và thư giãn hơn. Giác quan thứ 6 của Song Ngư trở nên mạnh mẽ, đặc biệt là vào những ngày cuối tháng.

Xem Tử Vi & Vận May Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2/2023

Tháng 2/2023 của bạn: Xem tử vi & vận may của 12 cung hoàng đạo (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư để biết chính xác về dự báo chuyện tình cảm tình yêu cũng như đường công danh sự nghiệp trong tháng 12 của bạn. Xem tử vi & vận may của 12 cung hoàng đạo tháng 2/2023 1, Tử vi tháng 2/2023 cung Bạch Dương…

Tháng 2/2023 của bạn: Xem tử vi & vận may của 12 cung hoàng đạo (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư để biết chính xác về dự báo chuyện tình cảm tình yêu cũng như đường công danh sự nghiệp trong tháng 12 của bạn.

Xem tử vi & vận may của 12 cung hoàng đạo tháng 2/2023

Có thể nói, tháng 2/2023 của Bạch Dương khá tốt, Bạn sẽ giữ tâm trạng phấn chấn này cho đến hết tháng. Khi tất cả đều theo diễn ra ý bạn, tất nhiên bạn sẽ cực kỳ hưng phấn. Nhưng nhớ phải nghỉ ngơi, thư giãn đây đủ để có sức đón nhận những cơ hội hứa hẹn đang đến. Chi tiết tử vi cung Bạch Dương tháng 2 như sau:

2, Tử vi tháng 2/2023 cung Kim Ngưu (20/4-20/5):

Tháng 2/2023 của Kim Ngưu được xem là tháng du ngoạn đối với bạn. Nếu bạn không thực sự có cơ hội đi chơi, bạn vẫn mơ mộng khá nhiều về các chuyến đi. Bạn muốn thoát ra khỏi nhịp sống đều đặn hàng ngày. Đặc biệt đến giữa tháng, cảm hứng dịch chuyển của bạn càng trở nên mạnh mẽ. Đây cũng là lúc bạn hơi xa lánh và lạnh nhạt với những người thân thiết quanh mình

3, Tử vi tháng 2/2023 cung Song Tử (21/5-21/6):

Dự báo tử vi tháng 2 của Song Tử cho biết bạn rất quan tâm tới những người bạn yêu quý, nên hãy dành thời gian thăm hỏi họ, nhất là vào ngày 14 và 15. Ngày 21 và 22, bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm. Nhưng đến 27 và 28, bạn sẽ hiểu rằng tính đa cảm đôi lúc cũng chỉ có giới hạn, mọi người không thể đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Hãy trân trọng những gì cuộc sống mang lại cho bạn vào ngày cuối tháng.

Tình cảm: Song Tử có thể thỏa mãn với chuyện tình cảm của mình trong tháng 2/2023 này. Đối với những Song Tử độc thân, bạn không nên lãng phí khoảng thời gian này bởi đây sẽ là lúc thích hợp để bạn bày tỏ những cảm xúc giấu kín trong lòng với người bạn đang để mắt tới. Còn đối với những Song Tử đã có “gấu”, bạn và người ấy sẽ có quãng thời gian hạnh phúc cùng với những hoạt động ý nghĩa và vui vẻ bên nhau.

Sự nghiệp: Cũng giống như chuyện tình cảm, vấn đề công việc và tài chính trong tháng 2 của Song Tử cũng có nhiều khởi sắc. Đây là khoảng thời gian bạn nên đẩy mạnh tiến hành thực hiện các ý tưởng và dự định công việc của bản thân. Tuy nhiên, một lời nhắc nhở cho Song Tử trong tháng này là bạn nên cẩn trọng với các đồng nghiệp xung quanh mình, bạn nên có một thái độ sống hòa hợp để tránh việc bị “đâm” từ sau lưng.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Tử: 83%

Con số may mắn của Song Tử: 5, 8, 15, 22

Màu may mắn của Song Tử : Màu hồng

Cung hợp với Song Tử : Cung SongNgư

4, Tử vi tháng 2/2023 cung Cự Giải (22/6-22/7):

Theo tử vi tháng này của Cự Giải thì bạn cần bước chân vào tháng mới với niềm tin mãnh liệt vào bản thân, rằng bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc và điều bạn đang làm là đúng. Bạn cần đặc biệt củng cố tinh thần này khi vấp phải khó khăn hay trở ngại trong những ngày đầu. Ngày 4 và 5, bạn sẽ hài lòng với vị trí mình có được. Ngày 6, 7 và 8 là ngày cực kỳ may mắn. Hãy tận dụng cơ hội đó để hoàn thành những nhiệm vụ khó.

Tình cảm: Một tin buồn sẽ đến với những bạn thuộc cung Cự Giải là chuyện tình cảm sẽ không được như ý trong tháng 2 này. Với những Cự Giải đã có người yêu, bạn quá tập trung vào công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm của mình, điều này khiến bạn tạo ra một khoảng cách với người ấy. Với Cự Giải độc thân, bạn nên mở lòng mình với các mối quan hệ bên ngoài, tham gia một vài câu lạc bộ, hoạt động cộng đồng có thể sẽ là cơ hội tìm kiếm tình yêu tốt nhất cho bạn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải : 88%

Con số may mắn của Cự Giải: 3, 5, 17, 24

Màu may mắn của Cự Giải: Màu đỏ, màu nude

Cung hợp với Cự Giải: cung Bạch Dương

5, Tử vi tháng 2/2023 cung Sư Tử (23/7-22/8):

Trong hầu hết thời gian của tháng 2/2023 Cung Sư Tử luôn vui vẻ, nhiệt tình và tự hào về bản thân. Bạn khá may mắn khi có điều kiện thuận lợi để là chính mình, thể hiện bản thân dù trong công việc hay chuyện tình cảm. Lịch hẹn hò của bạn sẽ kín mít. Bạn đừng ngại nếu muốn diện đồ nổi bật, cá tính. Sự cá tính này cũng giúp bạn dễ thành công trong việc cần sáng tạo.

Cung khiến cung Sư tử nhức đầu: Cung Song tử

Quý nhân của cung Sư tử: Cung Ma kết

Điểm yếu trong tháng 2/2023 của cung Sư tử: Thiếu dũng cảm và sự gan góc trên con đường tiến về phía trước

Điểm mạnh trong tháng 2/2023 của cung Sư tử: Tình yêu sẽ điểm nhất trong tháng này, vận đào hoa cao ngất ngưởng

Tỷ lệ đàm phán thành công: 82%

Con số may mắn: 2, 12, 15, 27

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hợp: cung Bảo Bình

6, Tử vi tháng 2/2023 cung Xử Nữ (23/8-22/9):

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tháng 2/2023 có vẻ vẫn “dậm chân tại chỗ”. Gần như không có mấy thay đổi kể từ khi cả hai quen biết nhau và điều này thực sự khiến bạn khó chịu. Không dưới một lần Xử Nữ nghĩ đến việc “tút tát” lại bản thân để thu hút đối phương bằng cách trang điểm, làm đẹp,… Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải cách hay để giải quyết những vấn đề tồn đọng giữa hai người. Trong lòng còn chất chứa tâm sự gì, tốt hơn hết hai bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với người kia thì hơn.

Sự nghiệp: Tài chính tiền tệ của Xử Nữ trong tháng này không mấy khả quan, có nhiều những biến động và bất ngờ liên tiếp xảy ra với bạn. Trước khi đầu tư vào một dự án, bạn cần sẵn sàng chấp nhận rủi ro, giám sát kĩ càng mọi thứ để tránh thua lỗ. Hãy cố gắng giữ cho mình thái độ làm việc nghiêm túc, chính xác đến từng giây để hạn chế những rủi ro không hay xảy ra trong công việc của bạn.

Sức khỏe của Xử Nữ có những diễn biến khá quan trong tháng này. Hãy tiếp tục tuân theo chế độ chăm sóc bản thân nghiêm ngặt mà bạn tự đặt ra cho mình: tạo luyện thể thao, uống nhiều nước, ăn uống đủ chất, phân chia thời gian làm việc, nghỉ ngơi và vui chơi thật cân bằng.

Cung khiến cung Xử nữ nhức đầu: Cung Bảo bình

Quý nhân của cung Xử nữ: Cung Nhân mã

Điểm yếu trong tháng 2/2023 cung Xử nữ: Thiếu sự quan tâm đến nửa kia nên xảy ra nhìu mâu thuẫn

Điểm mạnh trong tháng cung Xử nữ: Học hành và sự nghiệp có 1 bước tiến mới ngay sau thời gian nghỉ tết

7, Tử vi tháng 2/2023 cung Thiên Bình (23/9-23/10):

Quan hệ bạn bè và đồng nghiệp trong tháng 2 của Thiên Bình rất tốt và gắn bó. Bạn sẽ luôn có mặt và sẵn sàng giúp đỡ người khác và ngược lại. Bạn sẽ tận dụng hết những gì mình để giúp người gặp khó khăn hoặc làm việc thiện. Bạn sẽ chú trọng nhiều hơn tới khả năng thăng tiến trong công việc. Bạn đặc biệt tìm kiếm cơ hội phát triển hoặc kỳ vọng được chứng tỏ bản thân. Nếu biết tận dụng đúng khả năng và khéo léo, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc.

Thiên Bình đang vô tình dẫn dắt mối quan hệ tình cảm của mình tới “đoạn đầu đài” bằng ý kiến chủ quan hoặc những bó buộc tôn giáo, tâm linh. Hãy nhớ rằng, để có được một mối quan hệ bền vững, hai bạn cần học cách lắng nghe và chấp nhận nhau thay vì áp đặt đối phương bằng những suy nghĩ chủ quan của mình.

Sự nghiệp: Giữa tháng 3, công việc và tài chính của Thiên Bình sẽ có một vài trục trặc nho nhỏ, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi mọi vấn đề đều có cách giải quyết của nó. Bạn cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định đầu tư trong tháng này, bên cạnh đó cần tránh va chạm với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh.

8, Tử vi tháng 2/2023 cung Hổ Cáp (24/10-21/11):

Bạn sẽ có một tháng làm việc yên ổn nếu bạn luôn tỏ ra khiêm nhường và chỉ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Theo chúng tôi nhận thấy thì trong suốt tháng 2/2023 của Hổ Cáp, phần lớn ý kiến bạn nêu ra về công việc của người khác có thể bị hiểu nhầm. Khi phát biểu, bạn nên chuẩn bị và kiểm tra kĩ lưỡng thông tin và lý lẽ của mình. Hãy cư xử thật thận trọng, giống như bạn đi trên mặt băng mỏng trong phương diện tình cảm. Nếu có vấn đề hay cảm thấy bất mãn, bạn nên cố gắng giữ im lặng. Câu chuyện đó có thể được nhắc tới vào thời điểm khác, hợp lý hơn nhưng không phải bây giờ.

Tình cảm: Tình yêu của Bọ Cạp trong thời gian này thực sự không có nhiều biến chuyển. Bạn đang cảm thấy mối quan hệ của mình khá tẻ nhạt, tuy nhiên, vào những ngày cuối tháng, nó sẽ trở nên đầy thú vị. Một cách để bạn tạo ấn tượng cho người ấy là hãy tìm cách F5 lại bản thân, đôi khi một vài thay đổi nho nhỏ cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt ai đó.

Sự nghiệp: Theo chiêm tinh, tháng 2/2023 của Bò Cạp sẽ không phải là thời gian may mắn về chuyện tiền bạc cho Những ai thuộc cung hoàng đạo này. Thời gian này, bạn không được may mắn lắm về chuyện kiếm tiền. Bạn nên tỉnh táo hơn trước mỗi tham vọng cũng như dự định của bản thân, không nên vội vàng đầu tư để rồi mất cả chì lẫn chài đó.

“Điểm trừ” của tháng đó là do phải đi lại quá nhiều nên Bọ Cạp khó có thể dành thời gian ở cạnh gia đình. Điều này có thể khiến cho người thân của bạn cảm thấy không vui. Gần cuối tháng, sức khỏe của Bọ Cạp có những chuyển biến khá tích cực và rõ ràng. Nhờ vậy bạn không cần lo lắng nhiều về chế độ ăn uống, luyện tập nhưng vẫn nên giảm cường độ làm việc lại một chút.

Cung khiến cung Bọ cạp nhức đầu: Cung Bảo Bình

Quý nhân của cung Bọ cạp: Cung Kim ngưu

Điểm yếu trong tháng cung Bọ cạp: Suy nghĩ tiêu cực, thiếu tinh thần cầu tiến

Điểm mạnh trong tháng cung 2/2023 Bọ cạp: Có quý nhân giúp đỡ, chuyện tình cảm ngọt ngào .

9, Tử vi tháng 2/2023 cung Nhân Mã (22/11-21/12):

Rõ ràng là khoảng thời gian tương đối hài hòa với bạn. Bạn có thể cảm thấy kém hào hứng và hay có những lúc buồn vẩn vơ. Nhưng với nguồn năng lượng nhiệt tình mà bạn đã thể hiện trong tháng trước, các mối quan hệ của bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp vẫn rất tốt đẹp. Bạn nên nhân dịp này để thúc đẩy hơn sợi dây liên kết giữa bạn với những người thân yêu. Sự lặng lẽ, trầm ổn của bạn là chìa khóa để xây dựng sự tin tưởng trong cái nhìn của mọi người.

Tình cảm: Trong khoảng giữa tháng 2, Nhân Mã độc thân sẽ có cơ may tìm thấy cho mình được một nửa kia thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mối quan hệ này kéo dài trong hạnh phúc, bạn không nên quá cầu toàn và kỹ tính, thay vào đó hãy học cách hiểu và khám phá những mặt tốt đẹp của người ấy. Còn với những Nhân Mã đã có gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để hòa hợp với gia đình nhỏ của mình.

Sự nghiệp: Những vất vả của bạn trong tháng trước sẽ được phù đắp trong tháng 2/2023 này. Tài chính của bạn trong tháng này có vẻ khả quan, nhiều dòng đầu tư liên tiếp tiến đến với bạn và bạn cần sự lanh lẹ để nắm bắt chúng. Đặc biệt, chiêm tinh tháng này nhắn nhủ rằng những tuần đầu tiên chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để bắt đầu dự án mới.

Sức khỏe của Nhân Mã sẽ khá hơn sau ngày 22 tháng 2. Nghe nhạc, thư giãn là những liệu pháp rất tốt cho tinh thần của bạn.

10, Tử vi tháng 2/2023 cung Ma Kết (22/12-19/1):

Trong phần lớn thời gian của tháng 2/2023 của Ma Kết, vận may có vẻ nghiêng về phía bạn. Hãy tận dụng nó vào những việc quan trọng. Bạn không quá tiến xa trong sự nghiệp, nhưng cũng có một số thành tựu và tiến bộ nhất định. Cơ hội đến nhưng không xuất hiện trên khay vàng chờ sẵn. Bạn sẽ phải chủ động, dốc sức để nhận lấy chúng. Đừng có đưa tối hậu thư đe dọa lãnh đạo phải thăng chức cho mình. Thay vào đó, bạn nên cố hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất mà bạn có thể.

Do vướng phải lịch nghỉ tết âm lịch 2023 nên chuyện tình cảm của Ma Kết khá đơn điệu trong tháng 2 này. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình bằng những cử chỉ ấm áp hay một món quà bất ngờ dành tặng người ấy. Ngoài ra, vì khá khác biệt về quan điểm, hai bạn có thể có một ít cãi vã. Horoscope tháng mới cho rằng Ma Kết không nên tìm mọi cách để người ấy chấp nhận ý kiến của bạn. Ngược lại, hai người cần phải cảm thông và chia sẻ với nhau mọi thứ để mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài. Các Ma Kết độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp với bản thân.

Tình cảm: Tháng 2 này chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp nếu bạn biết kiềm chế bản thân, hãy cẩn trọng và mềm mỏng hơn trong lời nói thốt ra với người ấy. Ma Kết mới kết hôn hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau bằng các chuyến du lịch hoặc các buổi hẹn hò, các bạn hãy cứ vui vẻ tận hưởng cuộc sống mà không cần lo nghĩ đến chuyện con cái bởi thời điểm này cũng không thích hợp để Ma Kết lập kế hoạch cho việc chào đón thành viên mới.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của Ma Kết cũng khá khởi sắc trong tháng 2 này. Tình hình tài chính của bạn đang trên đường thuận lợi, nhờ bạn biết cách sử dụng tiền bạc một cách sáng suốt. Đây có lẽ cũng là thời điểm mà Ma Kết nên tự đổi mới cách nghĩ cũng như hành động của bản thân, hãy tạo những bước đột phá nhanh chóng để hướng tới mục tiêu của mình.

Càng về cuối tháng 2 này, các vấn đề sức khỏe sẽ tiến triển tích cực hơn. Tuy vậy Ma Kết vẫn cần tuân theo chế độ ăn uống hợp lí nếu không muốn mọi chuyện tệ đi. Nguy hiểm nhất đó là trong khoảng thời gian này các Ma Kết rất có những triệu chứng tương tự như trầm cảm. Vì vậy bạn không nên tạo áp lực cho mình và trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

Cung khiến cung Ma kết nhức đầu: Cung Bò Cạp

Quý nhân của cung Ma kết: Cung Bảo Bình

Điểm yếu trong tháng cung Ma kết: Tâm trạng lên xuống bất thường

Điểm mạnh trong tháng cung Ma kết: Chuyện tình cảm tiến triển, nắm bắt thời cơ tốt

11, Tử vi tháng 2/2023 cung Bảo Bình (20/1-18/2):

Tình cảm: Tình yêu của những Bảo Bình đã có trong tháng này có xu hướng diễn ra khá chậm và không có quá nhiều thay đổi bởi bạn không dành nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề này. Có thể nói trong tháng 2/2023 này, Bảo Bình sẽ chú tâm nhiều hơn đến sự nghiệp thay vì chuyện tình cảm

Sự nghiệp: Bảo Bình vốn là một chòm sao có trí tưởng tượng cũng như sức sáng tạo vô biên, chính điểm mạnh này sẽ đem đến thành công trong công việc của bạn vào tháng 2 này. Công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến từ vị trí hiện tại, bạn có khả năng kiếm được những khoản tiền kha khá từ những dự án kinh doanh trong thời gian này. Dự án của bạn có nhiều cơ hội để thành công trong tháng này, dựa vào những nguồn hỗ trợ khác như bạn bè, người thân.

12, Tử vi tháng 2/2023 cung Song Ngư (19/2-20/3):

Tình cảm: Có thể nói tháng 2 chính là lý tưởng cho tình yêu của bạn thêm rực rỡ. Những Song Ngư độc thân sẽ gặp được nhiều cơ hội để có thể xây dựng được một mối quan hệ bền chặt. Với những Song Ngư đã có gia đình, đây chính là thời điểm ổn định tài chính, cảm xúc, thích hợp để lập một kế hoạch cho việc có em bé. Theo chúng tôi nhận thấy thì tháng 2/2023 của Song Ngư là khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn cho những Song Ngư còn độc thân. Nếu đã có đôi, Song Ngư nên tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ. “Người ấy” hình như đang rất nóng lòng muốn bước sang giai đoạn mới, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để đón chào một thành viên mới trong gia đình.

Sự nghiệp: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không hề khả quan trong đầu tháng, tuy nhiên bạn cũng không nên bi quan bởi thời gian cuối tháng là lúc bạn hưởng lợi thành công. Bạn sẽ có cảm thấy bất ngờ khi có nhiều công việc cũng như dự đính đến với bạn vào khoảng cuối tháng. Trước những cơ hội đó, bạn cần phải biết cách nắm bắt và có kế hoạch hành động một cách cẩn trọng.

Chiêm tinh tháng mới cho thấy các Song Ngư sở hữu sức khỏe dồi dào từ ngày đầu tháng cho tới những ngày cuối cùng. Bạn có thể để bản thân thoải mái một chút, ăn những món mình thích, làm những việc mình muốn.

Xem Dự Báo Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 2 2023

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 2 2023 của các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư để biết thêm dự đoán chuyện tình yêu, tài chính, cũng như vận mệnh và màu may mắn của bạn trong tháng này!

Tử vi cung Bạch Dương tháng 2 2023

Tử vi cung Bạch Dương tháng 2 2023 dự báo có nhiều cơ hội trong công việc và tình cảm riêng tư. Chòm sao này làm việc luôn có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng nên có thể hoàn thành mọi việc từ nhỏ đến lớn và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra cũng nên chú trọng tới việc quan hệ tốt với mọi người để mở rộng thêm lĩnh vực của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 2 2023

Tử vi tháng 2 2023 cho thấy vận trình của Kim Ngưu đang có dấu hiệu tăng lên. Công việc có nhiều hạng mục cần phải xử lý nên đừng kéo dài quá lâu, nên tranh thủ sắp xếp và giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Đôi khi làm việc hơi tùy hứng, thiếu sáng tạo nên kết quả không ổn định, không phù hợp với giai đoạn cần tăng tốc như lúc này đâu.

Sức khỏe của Kim Ngưu hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh, cơ thể nhẹ nhàng thoải mái, tuy nhiên có nguy cơ bị thương do va chạm, tai nạn nên cần thận trọng. Trong khi đi lại hay lao động, làm gì cũng phải tập trung, quan sát kỹ càng, tránh các hoạt động có tính mạo hiểm. Tóm tắt Tử vi cung Kim Ngưu tháng 2 2023:

Tử vi cung Song Tử tháng 2 2023

Tử vi cung Song Tử tháng 2 2023 cho thấy vận khí của bạn đang lên nên hãy tranh thủ tiến hành các kế hoạch đã đề ra từ trước đó. Dù đó là công việc hay vấn đề riêng tư thì cũng phải nhanh nhẹn nếu không thì dễ lỡ dở tất cả. Công việc tiến triển bình thường, không có nhiều đột phá lớn, nếu muốn thay đổi tình trạng này, cần nhạy bén hơn và có một cú hích để khiến bản thân bứt phá, giành được sự chú ý của cấp trên.

Sức khỏe của Song Tử không quá tệ nhưng vẫn nên cẩn thận đề phòng tránh bị thương bởi các vật sắc nhọn. Trong quá trình làm việc hoặc sử dụng đồ dùng máy móc phải tập trung, càng là đồ phức tạp thì càng phải cảnh giác cao độ để tránh bị trầy xước không đáng có. Tử vi cung Song Tử tháng 2 2023 chi tiết như sau:

Tử vi cung Cự Giải tháng 2 2023

Tử vi cung Cự Giải tháng 2 2023 cho thấy đây là một tháng nhiều thành quả với Cự Giải. Bạn là người dễ thích nghi và có bản năng sinh tồn rất tốt, chính vì thế bạn không gặp khó khăn nhiều khi bước vào một lĩnh vực mới. Nhờ đặc tính nhẫn nại, kiên trì, có kế hoạch, bạn thường thận trọng trong cách xử lí công việc, vì thế bạn nhận được nhiều thành tích hơn là hậu quả.

Tử vi cung Sư Tử tháng 2 2023

Lời khuyên cho cung Sư Tử tháng 2 2023 là thay vì hướng tới những tham vọng phi thực tế và vượt quá khả năng, Sư Tử tập trung vào các công việc cụ thể, phù hợp và có khả năng phát triển hơn vào tương lai. Đây là một bước tiến trong suy nghĩ của một chòm sao đầy tham vọng như Sư Tử.

Tử vi cung Xử Nữ tháng 2 2023

Đầu tháng 2 2023, công việc không thuận lợi với Xử Nữ. Những tàn dư của tháng trước khiến Xử Nữ phải hoạch định lại kế hoạch trong tháng 2 2023. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng của mình, chòm sao này sẽ tiến tới mục tiêu của tháng này đúng dự định. Tử vi cung Xử Nữ tháng 2 2023 cho thấy vào cuối tháng, nhờ sự cần cù, nhiệt huyết trong công việc, Xử Nữ đạt được nhiều thành tích và được khen thưởng cao, sự cống hiến được đền đáp thực sự.

Tử vi cung Thiên Bình tháng 2 2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2 2023 tiết lộ rằng có nhiều chuyện sẽ xảy đến với Thiên Bình nên hãy thả lỏng và thoải mái hơn. Công việc khó khăn nhất là ở duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, khách hàng, có thể do đôi bên không hiểu ý nhau nên va chạm không vui, ảnh hưởng tới hiệu suất.

Sức khỏe của Thiên Bình tháng 2 2023 giảm sút đôi chút do đầu năm công việc khá bận rộn. Căng thẳng tinh thần lại không được ngủ đủ giấc nên thể lực kém, phải điều chỉnh để quen với nhịp độ sinh hoạt thông thường. Nếu có thể hãy đi khám sức khỏe định kỳ để theo dõi thân thể một cách tổng quan và chính xác nhất.

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 2 2023

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 2 2023 có vẻ như trước mắt, mọi công việc đều được tiến hành đúng như dự kiến của Hổ Cáp. Hãy giữ tác phong làm việc nhanh nhẹn, khiêm tốn, chắc chắn bạn sẽ chạm tay tới thành công. Các bạn còn độc thân có cơ hội gặp được một vài đối tượng khác giới khá phù hợp, người ta cũng tỏ thái độ chân thành muốn tiến xa hơn với bạn.

Sự sáng tạo của bạn cũng được mọi người đánh giá cao. 3 chòm sao có tài, vươn mình thành đại minh tinh. Những người đi làm vẫn tiến hành công việc thường ngày một cách tuần tự. Nếu gặp sai sót gì, bạn cũng nên giữ sự bình tĩnh, quá mức sốt ruột sẽ khiến bạn mắc nhiều lỗi hơn đấy.

Tử vi cung Nhân Mã tháng 2 2023

Vận trình bình ổn của Nhân Mã trong chuyện tình cảm sẽ khiến cho họ cảm thấy tháng này có lúc hơi nhàm chán và đơn điệu. Thiếu đi sự đột phá hoặc quên chưa tạo ra những gia vị ngọt ngào cho tình yêu chính là lí do khiến cho bạn và người ấy có những thời điểm lại trở nên lạnh nhạt và thờ gơ.

Tử vi cung Nhân Mã tháng 2 2023 cho thấy nếu có bất cứ trở ngại hoặc khó khăn nào xảy ra, hãy tìm hiểu nguyên nhân và khống chế, bù đắp, sửa chữa ngay lập tức. Càng oán thán, lo sợ hoặc tỏ thái độ bất bình, bạn sẽ càng chỉ chuốc lấy thất bại và mệt mỏi. May mắn rằng, càng về dịp cuối năm, công việc càng vừa tầm giúp họ vượt qua mọi rào cản và định kiến, chạm tay tới thành công. Từ cuối tháng 4 trở đi, họ sẽ “đụng độ” với nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống, chỉ cần nỗ lực hết mình ắt sẽ gặt hái thắng lợi.

Tử vi cung Ma Kết tháng 2 2023

Tài vận của Ma Kết tháng 2 2023 sẽ là điểm nhấn của năm, khiến họ bất ngờ và lạc quan nhất, không bao giờ lạc lối trên con đường đầy chông gai. Các kế hoạch, dự định của bạn đều dễ dàng thành công và đạt được kết quả như mong đợi. Chỉ cần khéo léo và chăm chỉ, thực hiện đúng với những mục tiêu đề ra, thắng lợi sẽ là điều tất yếu. Tuy vậy, trước khi chạm tay được tới thành công, họ sẽ phải bỏ ra không ít nỗ lực, cố gắng bền bỉ và khao khát mạnh mẽ.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 2 2023

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, cuộc sống tình yêu của Bảo Bình tháng 2 2023 sẽ có những bước ngoặt mới mà bạn không bao giờ ngờ tới. Nhiều Bảo Bình độc thân tìm được đối tượng phù hợp, họ yêu thương bất kể bạn đang có tính xấu nào đi chăng nữa. Những cặp đôi đang yêu hoặc đã là vợ chồng có khả năng mang thai cao trong tháng này.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 2 2023 cho thấy bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào trong tháng này. Bạn luôn bận rộn nhưng vẫn nhớ tập thể dục và tìm cách thư giãn cơ thể. Nhưng nếu ai có bệnh, dù nhẹ cũng phải đi khám và chữa bệnh sớm, tránh những hậu quả không đáng có. Dự báo tử vi tháng 2 2023 dành cho cung Bảo Bình như sau:

Bảo Bình xây dựng quyết tâm khá cao để có thể thay đổi trong sự nghiệp và không có gì có thể cản trở bạn. Bạn muốn thử sức với những khả năng thiên bẩm của mình. May mắn là có người sẵn lòng để giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu của bạn. Bạn sẽ nhận được kha khá hỗ trợ tài chính từ bạn bè và gia đình, những người sẵn lòng giúp đỡ trong việc mở rộng tham vọng nghề nghiệp, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bạn cần khôn ngoan trong việc xử lý tiền bạc hơn nữa vì việc này sẽ giúp giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Tử vi cung Song Ngư tháng 2 2023

Biến động, mệt mỏi và mờ mịt là dự cảm của tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2 2023 dành cho chòm sao Song Ngư. May sao, trong những ngày tới, họ sẽ vượng vận quý nhân, kịp thời được hỗ trợ và cứu giúp khi cần nên luôn có thể xoay chuyển tình thế vào những lúc nguy cấp và lo lắng nhất.

Xem ra vấn đề tình cảm Song Ngư tháng 2 2023 chưa có gì khởi sắc. Gia đình thường là điều quan trọng nhất đối với bạn, đây là một tháng bạn sẽ tận hưởng niềm vui cùng gia đình. Bạn sẽ tham dự tất cả các sự kiện và mang lại cho bạn khá nhiều hạnh phúc và nguồn động viên.

Xem Tử Vi Tháng 2/2023 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất

Xem tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư sẽ như thế nào về con đường sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe trong tháng mới này các bạn nha.

Thông tin chi tiết tử vi Tháng 2/2023 Của 12 Cung Hoàng Đạo 1. Tử vi tháng 2/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương tương đối nhẹ nhàng thoải mái, mọi việc đều hanh thông như ý. Nhưng thực sự là bạn vẫn chưa hài lòng, muốn phải thành công hơn, có kết quả tốt hơn, đạt được mục tiêu cao hơn. Đây là xuất phát từ tinh thần nhiệt tình và có phần háo thắng của chòm sao này.

Chính vì thế mà cừu trắng cần dốc sức hơn nữa, bỏ nhiều mới thu được kết quả xứng đáng, dù là công việc hay tình cảm cũng đều tuân theo đạo lý này. Mặc dù không chắc chắn rằng mọi thứ đều có qua có lại nhưng nếu không cố gắng thì chẳng bao giờ đạt được mục tiêu. Nên tháng này hãy nhanh nhẹn và dành nhiều thời gian phát triển những điều mình định ra, hết sức tập trung để nâng cao hiệu suất.

Tài vận có biến hóa, nhiều thay đổi khiến bạn trở tay không kịp, kế hoạch không thể thực hiện một cách trọn vẹn. Ví dụ như định tiết kiệm một khoản thì lại có việc đột xuất buộc phải tiêu tới tiền hoặc đầu tư vào lĩnh vực này đang tốt nhưng đột ngột đảo chiều. Nếu không nhanh nhẹn và tích cực xoay chuyển tình huống thì rất có thể sẽ mất mát hao hụt.

Sức khỏe có tiến triển nhanh với tín hiệu tích cực, cần dành nhiều thời gian rèn luyện và vận động. Hãy cố gắng đi bộ bất cứ lúc nào có thể, đi thang bộ và đứng lên đi qua lại nhiều lần chứ đừng ngồi lì một chỗ. Làm việc nhà cũng là cách vận động tốt cho sức khỏe, một công đôi việc, vô cùng tiện lợi.

Quan hệ xã giao xuất hiện một vài vấn đề nho nhỏ, Bạch Dương không thích giao du với người lạ nên ban đầu sẽ mang tới cảm giác hướng nội, sau đó mới dần cởi mở hơn. Quá trình thích ứng này hơi lâu, cần phải trau dồi và cải thiện nhiều hơn để mở rộng các mối quan hệ trong cuộc sống, rất có ích đối với công việc và các phương diện khác.

Học tập là quá trình tuần hoàn, phải gieo trồng nghiêm túc mới có thu hoạch, quá mức lười biếng sẽ dẫn tới kết quả tệ. Bạch Dương thích thử thách nên đối với bạn những kì thi chính là chướng ngại, có chuẩn bị kĩ càng thì khi vượt qua mới dễ dàng, học tập kiên trì, đừng được chăng hay chớ, lúc thích lúc bỏ sẽ không hiệu quả đâu.

2. Tử vi tháng 2/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 2/2023 của Ngưu chan có nhiều sóng gió nhưng đồng thời cũng được quý nhân trợ giúp nên tình hình không tới mức nguy cấp. Tài chính là vấn đề đáng ngại nhất khi mà bạn liên tiếp gặp chuyện không may khiến cho thu nhập giảm sút, các khoản chi tiêu chồng chéo, khó có lúc nào đủ được. Người thân bạn bè hỗ trợ thêm vào mới tạm ổn định các nhu cầu cơ bản.

Sự nghiệp bình thường, dù rất muốn đột phá nhưng đừng quá liều lĩnh, thời cơ chưa tới, còn phải kiên nhẫn chờ đợi. Sẽ có lúc bạn cảm thấy rất chán, muốn đổi công việc khác hoặc tới môi trường mới nhưng chớ vội, ai cũng từng lâm vào hoàn cảnh như vậy, đến lúc bão hòa thì những việc hàng ngày trở nên tẻ nhạt, nếu đổi việc khác thì qua một thời gian vẫn lặp lại tình trạng này.

Tình cảm trôi chảy thuận hòa, nửa kia mang tới cho bạn cảm giác ấm áp và tự nhiên. Hai người ở bên nhau không chỉ có tình yêu, làm tình nhân mà còn bầu bạn, có tình thân với nhau. Như vậy thì sẽ không thấy chán cũng không vì chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi hơn thua, rất ngọt ngào.

Sức khỏe của Kim Ngưu không tốt lắm, bạn có vẻ mệt và uể oải, thiếu tập trung. Một phần do bận rộn, phần khác là tinh thần không ổn, chưa tìm thấy sự tĩnh tâm và đôi khi hoang mang trước khó khăn. Hãy tìm tới các phương pháp định tâm, tiêu biểu là thiền để cân bằng chính mình, điều chỉnh từ bên trong.

Khả năng học tập không tồi nhưng vì áp lực quá lớn làm cho bạn thấy khó chịu, muốn làm tốt mà lại không thể làm tốt được. Ngoài kiên trì nỗ lực thì chòm sao này nên thả lỏng tâm tình, xem xét hệ thống lại các phần mình đã học để xác định điểm mạnh điểm yếu. Dành thời gian bổ sung phần chưa tốt, củng cố kiến thức trọng điểm, tránh dàn trải.

Tháng này có kì nghỉ dài, Kim Ngưu nên dành chút thời gian để đi chơi, du lịch, du xuân hưởng thụ không khí. Điều này đặc biệt có lợi đối với thân thể và tinh thần, giúp bạn giảm bớt gánh nặng, thả lỏng tâm trí, lấy lại năng lượng. Dồn ép quá sẽ bùng nổ, cố gắng nhưng đừng ép buộc chính mình.

3. Tử vi tháng 2/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình tháng 2/2023 của Tử nhi khá cân đối, tất cả các phương diện đều không xảy ra vấn đề lớn, chẳng có xung đột nào đáng kể. Có thể xem đây là tháng nghỉ ngơi, bắt đầu năm mới âm lịch đầy nhàn nhã và là bước đệm để chòm sao này chuẩn bị mọi nguồn lực tiến vào năm mới, không cần vội vàng.

Sự nghiệp gặp cơ hội phát triển tốt, có khả năng gặp hoàn cảnh công việc mới, thay đổi môi trường. Nếu bạn nỗ lực, trau dồi năng lực, biểu hiện xuất sắc thì đây là dịp may nhưng ngược lại, không đủ kiên trì sẽ làm ảnh hưởng tới tiền đồ. Đặc biệt, cá tính cao ngạo thường chuốc lấy phiền phức, chịu thiệt thòi nên bạn phải học cách tôn trọng người khác, biết ứng xử lễ độ, tạo mối quan hệ hài hòa.

Song Tử nhận được sự giúp đỡ của người thân, bất cứ chuyện gì cũng có gia đình làm chỗ dựa. Đây là nguồn khích lệ rất lớn giúp bạn phát triển sự nghiệp dễ dàng hơn. Song nhất thiết phải có suy nghĩ riêng của bản thân, đừng quá ỷ lại, để đứng vững và tự lập trong tương lai thì ngay lúc này hãy tập thói quen chủ động, không phải khó khăn quá lớn thì đừng nhờ vả.

Một điểm nữa cần nhắc nhở là hãy suy nghĩ thực tế hơn, mặc dù bạn có ý tưởng nhưng nếu quá viển vông thì sẽ không thể áp dụng được. Cần kết hợp giữa ước mơ và điều kiện hoàn cảnh cụ thể, như vậy bạn mới triển khai được hiệu quả, tránh lãng phí thời gian công sức và tiền bạc.

Đừng keo kiệt lời nói, vui vẻ bắt chuyện với tất cả mọi người, thông qua các buổi trò chuyện như vậy sẽ học hỏi được không ít kinh nghiệm, kiến thức thú vị có thể vận dụng cho bản thân. Càng quen biết rộng rãi thì tài nguyên càng lớn lao và Tử nhi càng có thêm nguồn lực để tiến lên.

Sức khỏe của bạn không ổn định lắm, đầu tháng sung mãn nhưng càng về gần cuối càng đuối đi. Đó là dấu hiệu của việc chưa có sự cân đối trong quá trình sinh hoạt, vẫn còn tùy hứng, cần phải chấn chỉnh nghiêm túc để duy trì thể lực bền bỉ dẻo dai. Các thói quen đều phải đều đặn và khoa học, sẽ có lợi cho thân thể.

4. Tử vi tháng 2/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tháng 2/2023 cho biết Cự Giải phải đối diện với nhiều thử thách, mọi phương diện đều có áp lực lớn. Nhưng thông qua đó bạn có thể khảo nghiệm năng lực, tự mình rèn luyện để vững vàng hơn, nếu tận dụng tốt thì trong nguy nan gian khó lại thấy ánh sáng, nhận được sự khẳng định của mọi người.

Tài không gặp thời, bỏ nhiều công nhưng chưa thu được thành quả như ý nên chòm sao này oán giận không nguôi, thường xuyên bất mãn và tự hỏi phải làm thế nào mới tốt. Vị trí hiện tại hoàn toàn không vừa ý, đối với cấp trên và đồng nghiệp đều không hài lòng. Thay vì than thở và trách móc, hãy dành thời gian để học tập, đọc sách, giao lưu với người có nhiều kinh nghiệm để tích lũy tri thức cho mình.

Trong quá trình xã giao hãy phòng bị tiểu nhân và họa thi phi, nói lỡ lời gây họa. Khi trò chuyện cùng người khác Giải Giải nên lựa lời, suy nghĩ thật kĩ, đừng để người khác đánh giá sai lầm. Nỗ lực nghiêm tục học tập và rèn luyện kĩ năng giao tiếp thuần thục để hạn chế tình huống khó xử.

Tài lộc của chòm sao này chưa khởi sắc lắm nhưng từ giữa tháng thì tiến triển không ít, nên tranh thủ cơ hội dốc công dốc sức nhiều hơn để thu được khoản tốt. Thời gian đó vào đúng dịp Tết nên cực kì bận rộn, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành các đầu việc hiệu quả.

Tình cảm riêng tư vẫn đang trong gia đoạn tìm hiểu và dẫn hài hòa nên không tránh khỏi xung đột, hai người hoàn toàn khác nhau ở chung một chỗ sẽ có nhiều bất đồng. Từ từ giải quyết, tích cực thể hiện sự cố gắng cho đối phương thấy và đừng quá chú trọng tới những điều nhỏ nhặt, dễ làm mất hòa khí.

Sức khỏe tốt lên, tinh thần dần đi vào ổn định dù đôi lúc bạn cũng bất an lo lắng nhưng đã tiết chế hơn rất nhiều so với mọi khi. Có thời gian nghỉ lễ thì tranh thủ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và đừng quên sinh hoạt điều độ, tránh ham vui quá đà mà hại cho thân thể.

5. Tử vi tháng 2/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 2/2023 đối với Sư Tử là khoảng thời gian thử thách không ngừng, cũng từ đó mà thu được không ít cơ hội để mở rộng tiền đồ, khởi sắc sự nghiệp. Đó gọi là trong họa có phúc, lửa thử vàng gian nan thử sức, khó khăn trước mắt nhưng nếu vượt qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạn gặp nhiều dịp may ở các lĩnh vực khác nhau, không bó hẹp chỉ trong công việc chính mà còn các công việc phụ nên cứ mạnh dạn tiến lên, đừng ngần ngại thử sức mình, tình hình biến chuyển cũng không vội buồn mà tập trung tìm hướng giải quyết tốt nhất, có thể tìm thấy vận may trong những lức như thế.

Tài chính có bước lùi, lâm vào tình trạng giật gấu vá vai do phán đoán không chính xác, sai lệch khá nhiều so với thực tế. Tiền tài hao hụt đáng kể vào đầu tháng nhưng sau đó Sư Tử đã rút được bài học kinh nghiệm, tiến bộ và thận trọng hơn nên cuối tháng tình hình không quá tệ, xem như là có thu hoạch.

Tình cảm có nhiều điều khúc mắc, cứ chần chừ và do dự sẽ không thể tìm thấy tình yêu chân thật, bỏ lỡ mất người thương. Với những cặp đôi yêu xa thì đây là khoảng thời gian nguy hiểm, xa mặt cách lòng lại thêm nhiều bất đồng khiến cho nguy cơ tan vỡ tăng cao. Nhắc nhở chòm sao này bình tĩnh và sáng suốt, cân nhắc mọi việc rồi kiên trì tới cùng.

6. Tử vi tháng 2/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo cho biết, vận trình của Xử Nữ ở thế cân bằng không quá tốt cũng không quá kém, có nhiều việc bạn vẫn chưa toại nguyện nhưng cũng đạt được thành tích tốt ở phương diện khác làm việc bỏ dở nửa chừng, thiếu kiên trì là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này.

Trong lòng bạn có nhiều mong đợi nhưng điều kiện của bản thân không đủ nên trong công việc không phát huy được hết năng lực. Lúc này, thay vì hậm hực thì hãy chú ý trau dồi kiến thức và kĩ năng nhiều hơn đề hoàn thiện chính mình. Bạn không có mâu thuẫn gì trong quan hệ xã giao nhưng hơi ít bạn bè và không nhiều thông tin.

Tài chính là lĩnh vực mà chòm sao này phải thận trọng nhất bởi bạn cần học hỏi kiến thức về quản lý tài sản, kinh doanh và phát triển nguồn lực có sẵn thì mới thu được thành công. Bình thường xã giao hẹp nên nguồn thông tin và các mối quan hệ công việc cũng ít, cần phải bổ sung thêm thì tài vận mới vượng.

Khả năng ngôn ngữ không tồi, nếu rèn giũa để nói đúng lúc đúng nơi đúng chỗ sẽ tạo được thiện cảm, có lợi cho sự nghiệp từ đó tăng thêm tài lộc. Xử Nữ nên chăm chỉ theo dõi các khóa dạy kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình và tự áp dụng cho mình, dần dần sẽ quen thuộc.

7. Tử vi tháng 2/2023 cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10)

Vận trình tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo báo rằng Thiên Bình có thể ung dung hưởng trọn vẹn thời gian này, có nhiều niềm vui đang chào đón bạn. Tin vui lớn nhất phải kể tới lĩnh vực tài chính, có thể kiếm được khoản tiền bất ngờ, thu lộc không tưởng một cách nhanh chóng nhờ may mắn.

Phương diên học tập xuất hiện áp lực từ bên ngoài, thúc giục Bình nhi không được lười biếng nên kết quả tăng lên đáng kể. Kể cả người đã đi làm cũng không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để bản thân phát triển hơn, đây là nguồn động lực rất lớn giúp bạn vượt qua khó khăn, tiến gần hơn tới mục tiêu đã đề ra.

Tháng này nên xuất hành đi du lịch ngắm cảnh và nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí mùa xuân. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên chuyến hành trình, có cho mình kỉ niệm đẹp cũng như những câu chuyện thú vị, làm phong phú cuộc sống cũng như giảm nhịp độ của guồng quay hàng ngày.

8. Tử vi tháng 2/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng mới của Bọ Cạp đánh dấu sự phát triển vững vàng và không xuất hiện bất ngờ cũng chẳng gặp phiền nhiễu. Bạn vượng đào hoa, gặp được người trong mộng và tình cảm có tiến triển ngọt ngào. Với người độc thân thì đây là lúc mở lòng đón nhận tình yêu còn người đã có đôi thì bồi dưỡng quan hệ càng thêm thăm thiết và tính tới tương lai xa hơn.

Nhân duyên nở rộ, chẳng những trong tình yêu mà còn ở tình bạn. Với tài hoa của mình Bọ Cạp thực sự chinh phục được không ít người muốn làm quen, kết giao. Cư xử chuẩn mực, kiến thức rộng mở lại có cá tính thú vị nên số bạn bè tăng nhanh, quen thêm nhiều người thì hiểu biết của bạn cũng phát triển.

Cuối năm cũ đầu năm mới, đón Tết Nguyên Đán rộn ràng và càng vui hơn nữa là bạn thực hiện được nguyện vọng trong lòng, sự nghiệp có chiều hướng khởi sắc. Người lớn trong nhà hài lòng với biểu hiện cũng như thành tích nên không ngớt ngợi khen và trên thực tế chòm sao này cũng đang cực kì phấn khởi.

Làm việc thận trọng tỉ mỉ, cần cù thật thà, không nề hà tăng ca, không đùn đẩy trách nhiệm rất đáng tuyên dương song cũng vì quá cố gắng mà sức khỏe của bạn không tốt. Tuy công việc rất quan trọng nhưng thân thể còn quan trọng hơn, đừng quá liều mạng, chỉ làm trong thời gian nhất định còn lại phải nghỉ ngơi dưỡng sức để cơ thể hồi phục, bằng không ngã bệnh thì mất nhiều hơn được.

Kiến nghị Bọ Cạp không nên nhận tất cả những lời nhờ vả của người khác vì sức mình có hạn, không thể giúp hết được. Nhiều người lợi dụng lòng tốt của bạn để lười biếng chứ thực sự chẳng bận rộn hay khó khăn gì đâu. Hãy học cách từ chối lịch sự, dành thời gian cho bản thân.

Ra ngoài cố gắng quan sát kĩ càng để tránh va chạm, sự cố. Tháng này bạn có khá nhiều điềm vướng mắc khi di chuyển, cẩn thận thì hơn. Tuy không gây ra tai nạn gì nghiêm trọng nhưng cũng khiến chính mình hoảng hốt, tránh được là tốt nhất.

9. Tử vi tháng 2/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng này biểu hiện của Nhân Mã không tệ, các phương diện đều có tin mừng. Còn những vấn đề khó lường khác thì chẳng tránh được, lực bất tòng tâm nên thuận theo tự nhiên, đến đâu tính tới đó chứ đừng nhọc công lo lắng suy nghĩ làm gì.

Về sự nghiệp, bạn đặt ra mục tiêu cao và cố gắng rất nhiều nhưng cũng vì thế mà áp lực không nhỏ, mắc một số sai lầm đáng tiếc. Mã Mã vẫn chưa đủ thành thạo nên bị người khác nhanh chân chiếm trước. Tuyệt đối không lùi bước, bạn sẽ tìm cơ hội phản công, nếu vẫn không đạt được thì phát sinh việc đổi nghề đổi ngành.

Tình cảm của Nhân Mã có nhiều thay đổi, không xuất hiện những tình huống lúng túng bế tắc như trước nữa, chỉ cần điều chỉnh bản thân, nâng cao tinh thần thì chuyện tốt tự động tới cửa. Người độc thân gặp được lương duyên, không hẹn mà tìm thấy người khiến mình rung động, khởi đầu cho một mối quan hệ lãng mạn.

Điểm đáng lưu ý nhân mạnh với Mã Mã là kiểm soát thái độ của chính mình, dù bất mãn hay khó chịu tới mức nào cũng phải giữ phép lịch sự và không thể hiện quá rõ ràng. Cái gì cũng treo lên mặt sẽ ảnh hưởng tới không khí, làm mọi người xung quanh thấy ngột ngạt đấy.

10. Tử vi tháng 2/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình tháng mới của Ma Kết có xu hướng chuyển biến chậm chạm, bạn nên lấy bất biến ứng vạn biến để đối phó với những tình huống bất ngờ. Tài lộc không có gì đáng kể, chủ yếu là các nguồn thu chính thức đều đặn chứ nguồn bên ngoài thì không có nên nguy cơ thâm hụt do chi tiêu quá nhiều là rất cao.

Chòm sao này nên thận trọng trong quá trình sử dụng tiền, những khoản không quá cần thiết thì tạm gác lại. Kế hoạch tài chính trong tháng phải giảm ở mức thu nhiều hơn chi để phòng ngừa có tình huống không lường trước nếu không bạn sẽ phải đi vay mượn, vướng vào nợ nần đấy.

Sự nghiệp trôi chảy, sóng to gió lớn qua đi Ma Kết càng thêm rõ ràng, có định hướng cụ thể cho con đường của mình giống như là năng lên sau mưa mù vậy. Chính vì thế mà dù không có thu nhập tốt bạn cũng chẳng phải lo, tương lai nhiều hứa hẹn với thành tích công việc khởi sắc sẽ mang tới những nguồn thu đáng kể.

Sức khỏe tốt hơn so với thời gian trước, dẫu công việc bận rộn nhưng tinh thần sung mãn, ý chí tràn đấy hứng khởi nên không có cảm giác xuống sức. Dẫu vậy vẫn phải chú ý giải lao, nghỉ dưỡng hợp lý để bảo vệ thân thể, đừng làm tới mức quên ăn quên ngủ thì ngã bệnh mất đấy.

Tình hình học tập của bạn tốt, tích lũy kiến thức qua quá trình dài nên nền tảng vững vàng, chỉ cần cẩn trọng thì các cuộc thi đều không đáng ngại. Quan trọng hơn nữa là sự hiểu biết và thái độ của bạn đang dần cởi mở hơn, hiến đại hơn, văn minh hơn, tín hiệu này cho thấy học đi đôi với hành, không hề sáo rỗng.

11. Tử vi tháng 2/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi chuyện đều tùy theo số phận an bài, không phải buông xuôi mà là thuận theo tự nhiên, chuyện gì đến sẽ đến, không thể tránh được, chuyện gì chưa tới chẳng cần bận tâm trước làm gì. Hãy giữ cho mình tâm thế thoải mái nhất, nhẹ nhàng nghênh tiếp mọi khó khăn, coi như đó là thể nghiệm đáng quý trong đời.

Sự nghiệp đều đều, nhiều khi thấy người khác không ngừng tiến lên bạn cũng rất khó chịu, nảy sinh mong muốn thay đổi bản thân nhưng lại không có cách nào. Hiện thực bao giờ cũng tàn nhẫn hơn tham vọng, ước mơ sẽ thành viển vông nếu không dựa vào điều kiện thực tế. Càng như vậy bạn sẽ càng buồn, nghĩ thoáng ra, cơ hội chưa tới thôi, bình tĩnh lại nào.

Về mặt tình cảm đừng quá nghiêm khắc hay yêu cầu cao, cũng chớ hi vọng xa xôi rằng người yêu giống như trong ngôn tình hay phim ảnh. Chỉ cần đôi bên có thể ân cần hỏi han, cùng nhau trải qua năm rộng tháng dài, bình an tĩnh lặng hưởng thụ cuộc sống là đã quá hạnh phúc, quá đầy đủ rồi.

Sức khỏe đang tốt dần lên, nhớ rèn luyện hàng ngày để duy trì và phát triển thể lực. Vận động không chỉ giúp thân thể khỏe mạnh mà còn giải phóng trí não, thư thái tinh thần, có lợi cho giấc ngủ, Bảo Bình nên chơi thể thao nhất là những môn đồng đội để tăng cường tính cạnh tranh và hợp tác.

12. Tử vi tháng 2/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình tháng 2/2023 cho biết Song Ngư phải đối diện tương đối nhiều vấn đề mà nguyên nhân chính là do bản thân gây ra. Bạn tự làm tự chịu, làm sai chẳng trách ai được, không cố gắng nỗ lực nên bây giờ gánh hậu quả. Đây sẽ là bài học đắt giá để chòm sao này rút kinh nghiệm.

Công việc bận tới sứt đầu mẻ trán, tháng này hầu như không có lúc nào ngơi nghỉ, ngày qua ngày lại có thêm việc mới. Áp lực giáng xuống do tiến độ bị chậm lại từ thời gian trước, giờ cuối năm phải hoàn thành cho bằng được, chỉ còn cách gắng hết sức mà làm thôi chứ chẳng thể nào thoát hay nhờ ai giải quyết hộ được.

Quá nhiều lo lắng không bỏ xuống được, cần phải tự nghĩ thông suốt và nỗ lực hơn nữa. Chậm cũng chậm rồi, muộn cũng muộn rồi, giờ hối hận cũng không kịp thì chi bằng tập trung mà đẩy nhanh hiệu suất để dứt điểm vấn đề. Bất luận phía trước có thử thách to lớn tới thế nào thì vẫn có phương án nên hãy gạt bỏ tất cả mà hành động đi.

Tình cảm ít nan giải hơn, trở thành chỗ dựa tinh thần cho Song Ngư trong những ngày tháng bôn ba. Mỗi khi quá mệt mỏi hay căng thẳng bạn sẽ tìm người ấy tâm sự, chia sẻ để được an ủi, động viên. Thông qua đó mà hai người cũng dần thấu hiểu, quan tâm tới nhau hơn, tình cảm càng ngày càng gắn bó.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, cuối năm cũ đầu năm mới nhiều việc nên không tránh được bận rộn, ít nghỉ ngơi. Thực sự không có thời gian thì bạn nên tăng cường thực phẩm bổ dưỡng để nạp năng lượng cho mình và quyết tâm ngủ đúng giấc, tránh tình trạng thức quá khuya.