Xem 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Xem Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

Xem Tử vi hàng ngày 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo, tra cứu tử vi ngày hôm nay, Kho chia sẻ sớm và chuẩn xác nhất về tử vi hàng ngày của mười con giáp và 12 Cung Hoàng Đạo.

Xem tử vi hàng ngày cho chúng ta cái nhìn tổng quan về vận mệnh hôm nay, ngày mai của mỗi cá nhân để từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho những dự định trong tương lai.

Tử vi ngày mai hay tử vi ngày mới của quý bạn được xây dựng dựa trên phép phân tích, bình giải âm dương, ngũ hành, can chi,… được nghiên cứu và phát triển từ ngàn xưa cho tới ngày nay. Thế nên kết quả của phép xem tử vi hàng ngày theo tuổi mà quý bạn đang khám phá cũng sẽ là kết quả chính xác nhất.

Chúng tôi phân chia thành 2 đề mục rõ ràng là tử vi hàng ngày 12 con giáp và bên cạnh đó là tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo để mọi người có cái nhìn bao quát từ tử vi hàng ngày phương Đông (12 con giáp) cho đến chiêm tinh học phương Tây (12 cung hoàng đạo).

Tử vi cá nhân hằng ngày 12 con giáp: luận giải theo từng tuổi, bao gồm 12 Thiên Can: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Và 10 Địa Chi: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

Tử vi cá nhân hằng ngày 12 cung hoàng đạo: luận giải theo từng cung hoàng đạo bao gồm Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Trên hết, mọi luận điểm tử vi cá nhân hàng ngày ở đây phải được chiêm nghiệm thật kỹ càng, hãy xem tử vi hôm nay của bạn như một nguồn thông tin tham khảo để chuẩn bị thật tốt cho mỗi bước đi trong những chuyến hành trình sắp tới.

Khi xem bói tử vi ngày hôm nay, quý bạn cần lưu ý rằng kết quả chỉ áp dụng đến 24h hàng ngày. Sau khi qua khoảnh khắc đó, quý bạn phải xem tử vi ngày mới, có như vậy thì phép xem tử vi 12 con giáp hàng ngày với trả về cho quý bạn kết quả chính xác nhất.

Tìm Kiếm Nhiều: Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

Xem Tử Vi Tháng 1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

Xem Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo MỚI NHẤT Xem bói tử vi hàng THÁNG của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may

Tử vi tháng 1-2021 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 1/2021 là tháng đầu tiên của năm, tháng mở đầu của mùa xuân là biểu tượng của sự mạnh mẽ, nghị lực vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày tốt: 4, 5, 6, 7,14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28, 29. Ngày không tốt: 1,2,3, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 23, 30, 31.

Tử vi tháng 1/2021 của 12 chòm sao cho thấy tháng mới của Bạch Dương nhìn chung khá ổn định. Bạn có thể học hỏi được không ít kinh nghiệm mới hoặc có những ý tưởng khá độc đáo khác hẳn với những gì bạn vẫn làm trước đó. Đó đều là những điều rất có lợi cho Dương Dương, giúp bạn có những bước tiến vượt bậc hơn hẳn.

Tử vi tháng 1/2021 cho rằng bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều thông qua quá trình làm việc chăm chỉ của mình và được cấp trên đánh giá cao. Bạn có thể được đề bạt lên một vị trí có trách nhiệm hơn trong công việc.

Tử vi tháng 1-2021 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh hưởng tích cực của sao Kim sẽ tác động tốt đến cuộc sống tình yêu, làm cho nó lãng mạn hơn. Và mối quan hệ có thể kết thúc bằng hôn nhân. Nếu đã kết hôn thì mối quan hệ với con cái sẽ được cải thiện theo chiều hướng tốt.

Của cải dồi dào. Khoảng giữa tháng 1/2021, bạn sẽ chứng kiến ​​một số thay đổi quan trọng trong sự nghiệp và cả về tài chính của mình. Bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về các dự án. Đây là giai đoạn công việc kinh doanh phát triển tốt và tài sản được tích lũy nhiều.

Những bạn còn độc thân có thể nhận được những cử chỉ, lời nói mập mờ của một người bạn khác giới bên cạnh. Tuy nhiên, đối phương lại không chịu bày tỏ rõ ràng khiến chòm sao này rất khó nắm được suy nghĩ thật sự của người ấy. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ sẵn sàng trở thành người chủ động trong chuyện tình cảm của mình.

Với bạn, ai cũng chủ động cũng vậy, chỉ cần hai trái tim luôn hướng về nhau. Chòm sao này cần phải chú ý đến tình hình tài chính của mình hơn. Bạn nên chi tiêu đúng theo dự tính mà bản thân đã đặt ra, tránh phung phí tiền bạc vào những mục đích không cần thiết kẻo tiền cứ không cánh mà bay.

Tình hình sức khỏe của những chú Dê không có điều gì đáng lo ngại trong tháng này. Tuy nhiên, bạn vẫn nên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh để tránh tăng cân mất kiểm soát.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày tốt: 4, 5, 6,7, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 23, 26, 27, 28, 29, 30. Ngày không tốt: 1,2,3, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 21, 22, 24, 25, 31.

Về vấn đề tình yêu, bạn có thể không gặt hái được nhiều hạnh phúc trong tình yêu vì có thể sẽ đi công tác xa và không thể dành nhiều thời gian hơn cho vợ /chồng của mình.

Vị trí của Mặt Trời có thể tích cực về mặt tài chính và bạn có thể nhận thấy sự tăng trưởng tốt trong các khoản đầu tư của mình. Nhưng bạn cần phải kiên nhẫn và không nên quá đầu tư mạo hiểm. Sao Kim sẽ ở vị trí của Nhân Mã, và rất có thể bạn sẽ phải chịu một số tổn thất. Vì vậy, hãy chuẩn bị để tránh rủi ro và tìm kiếm an toàn bằng cách tiết kiệm tiền. Điều này có thể giúp ổn định tình hình tài chính của bạn.

Kim Ngưu cần chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng để có thể đương đầu với mọi khó khăn dù lớn dù nhỏ trong tháng này. Bạn cũng cần thêm một chút dũng khí và cả sự quyết đoán khi phải đứng trước các lựa chọn mang tính quyết định của cuộc đời.

Những bạn độc thân có thể vì hiểu lầm ý của đối phương mà khiến cho mối quan hệ tình cảm vốn rất đơn thuần trở nên phức tạp. Trong khi đó, các cặp đôi có thể xảy ra vài lần tranh cãi của đối phương, nguyên nhân chủ yếu là do đôi bên bất đồng quan điểm và chẳng ai chịu nhường bước trước người kia.

Những người đã đi làm có thể được cấp trên giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Đây là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội để bạn phát triển xa hơn nếu làm tốt. Về phương diện chính có khá nhiều tin vui trong tháng này. Việc đầu tư trước đó bắt đầu đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ mà đến chính bạn cũng vô cùng bất ngờ.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này chưa được ổn định cho lắm. Bạn cần quan tâm đến hệ thống bài tiết của bản thân hơn. Đồng thời, đừng bao giờ quên rèn luyện thân thể thường xuyên để có một cơ thể luôn khỏe mạnh. Có như vậy mọi việc cũng sẽ phần nào thuận lợi hơn.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày tốt: 6, 7, 13, 14, 16, 17, 18, 19, 26, 27, 28. Ngày không tốt: 1,2,3,4,5 8, 9, 10, 11, 12, 15, 20 21, 22, 23, 24, 29, 30, 31.

Trong tháng mới này, các phương diện của Song Tử đều có những bước tiến triển khá lý tưởng. Nhưng bạn cũng không nên vì thế mà sinh ra kiêu ngạo hay chủ quan. Trong bất cứ tình cảnh nào, giữ được một thái độ khiêm tốn và không ngừng tích lũy kinh nghiệm bao giờ cũng quan trọng hơn.

Những bạn độc thân không quá sốt ruột đi tìm một nửa của mình bởi bạn quan niệm rằng vạn sự tùy duyên, có duyên thì sẽ đến, vô duyên thì dù cố gắng đến đâu cũng vô ích. Nhưng chính thái độ thoải mái này của lại giúp bạn thu hút không ít đối tượng khác giới. Đối với người đã có nửa kia lại có tâm lý lo được lo mất trong tình cảm của mình.

Tài chính gặp một chút khó khăn. Bạn không có một khởi đầu suôn sẻ vào đầu năm và có một số khó khăn tài chính mà bạn có thể phải đối mặt. Vì vậy, hãy cẩn thận trong giai đoạn này và cẩn thận với ví tiền của bạn. Hãy kiềm chế để không trở nên tham lam và luôn kiểm soát cái tôi của mình.

Tại nơi làm việc, xảy ra một số trở ngại. Bạn sẽ muốn tập trung vào việc hoàn thành công việc tồn đọng, nhưng bạn sẽ phải vật lộn với một số cảm xúc có thể cản trở công việc của bạn và ngăn bạn tiến tới một nhiệm vụ hoặc dự án mới. Có thể gặp rắc rối trong giao tiếp với cấp trên, tốt nhất phải tránh mọi hành vi tức giận tại nơi làm việc.

Về phương diện tài chính, nếu có dự định đầu tư kinh doanh vào bất cứ lĩnh vực nào, cung hoàng đạo này cũng cần tính toán hết sức cẩn trọng, xem xét hết những mặt có thể và không thể của vấn đề để tránh đầu tư sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc.

Thời tiết dù đang ở trong những ngày mùa đông nhưng lúc nóng lúc lạnh khiến cơ thể đôi khi khó thích nghi với sự thay đổi nhiệt đột ngột. Chính vì thế bạn nên tăng cường sức đề kháng của bản thân bằng cách bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng và rèn luyện sức khỏe thường xuyên.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày tốt: 4, 5, 6, 7, 8, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 24, 25, 31. Ngày không tốt: 1,2,3, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 21, 22, 23, 26, 27, 28, 29, 30.

Trong tháng đầu tiên của năm 2021, Cự Giải đang có những bước tiến chuyển rất tích cực. Những hạng mục công việc mà bạn đảm nhiệm đều sẽ nhận được sự trợ giúp kịp thời vào lúc cần thiết, cũng giúp bạn chuyển nguy thành an, phút cuối đạt được kết quả mỹ mãn.

Trong công việc sẽ có hội hợp tác kinh doanh và sẽ phát đạt. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn thận và quyết định sáng suốt trước khi ký bất kỳ hợp đồng hoặc thỏa thuận nào. Bạn có thể nhận được các hợp đồng hợp tác kinh doanh từ nước ngoài, nhưng một lần nữa, hãy xử lý mọi thứ kỹ lưỡng trước khi bạn bắt đầu bất cứ điều gì. Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối với chính quyền

Về phương diện tình cảm, những bạn độc thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm của bản thân. Không phải lúc nào bạn ngồi im và đợi chờ thì hạnh phúc cũng tới gõ cửa, đôi khi chủ động nắm bắt sẽ tiết kiệm thời gian và mang đến kết quả tốt hơn bạn nghĩ đấy.

Chuyện tình yêu tình báo của những người đã có nửa kia dường như đang có dấu hiệu nhạt phai. Cung hoàng đạo này và nửa kia của mình ngày càng đánh mất ngọn lửa nhiệt tình của những ngày mới yêu, thời điểm này rất cần một trong hai chủ động hâm nóng lại tình cảm.

Tài chính khá tốt, bạn kí kết thành công các bản hợp đồng tốt đẹp. Đó đều là nhờ bản lĩnh cá nhân cũng như niềm tin mà bạn tạo dựng được cho đối phương. Thông qua những mối quan hệ mà bạn nỗ lực xây dựng từ bấy lâu, có thể nhận được không ít tin tức mới mẻ, điều này mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư cho bạn.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày tốt: 4, 5, 6, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 23, 26, 27, 28, 29, 30. Ngày không tốt: 1,2,3, 7,8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 21, 22, 24, 25, 31.

Tháng này Sư Tử cần học cách khiêm tốn, biết mình biết ta hơn để tránh các rắc rối và cả những kẻ tiểu nhân ganh ghét tìm cách ngáng đường. Bạn sẽ có những góc nhìn hoàn toàn mới về cùng một vấn đề làm khó bản thân từ lâ trong công việc. Đương nhiên, kèm theo đó cũng là những vấn đề mới buộc bạn phải giải quyết càng sớm càng tốt.

Có sự hiện diện của sao Kim và sao Hỏa có thể mang lại rất nhiều sự lãng mạn và tình yêu. Tuy nhiên, với những người đã kết hôn sẽ có một số vấn đề cũ là nguyên nhân gây mâu thuẫn nảy lửa giữa các cặp vợ chồng khiến bố mẹ bạn lo lắng.

Bạn sẽ có một vận trình tốt trên phương diện công việc của mình trong năm mới. Bạn sẽ tự tin và yên tâm vì những nỗ lực của bạn sẽ được đàn anh ghi nhận và đánh giá cao. Bạn có thể mong đợi nhận được một số dự án sáng tạo.

Những bạn độc thân hiểu rằng bản thân mình mong cầu một tình yêu ra sao và bạn sẵn sàng chủ động theo đuổi hạnh phúc của bản thân. Những bạn đã có nửa kia ngày càng học được cách bao dung cả những mặt thiếu sót của người ấy. Bởi bạn biết, chẳng ai là người hoàn hảo trên đời này, sự thông cảm và thấu hiểu sẽ giúp tình cảm được bền lâu.

Tình hình tài chính của chòm sao này lên xuống khá thất thường trong tháng này. Bạn nên kiểm soát thói quen chi tiêu của mình chặt chẽ hơn, đồng thời cần xóa bỏ một vài khoản mua sắm không cần thiết nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Về phương diện sức khỏe về cơ bản là ổn định. Bạn có thể tham gia các buổi tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Hẳn bạn sẽ thấy mình trở nên vui tươi và năng động hơn nhiều.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày tốt: 1,2,3, 8, 9, 10, 11, 18, 19, 20, 23, 25, 26, 27. Ngày không tốt: 4, 5, 6,7, 15, 16, 17, 12, 13, 14, 21, 22, 24, 28, 29, 30, 31.

Xem tử vi tháng 1/2021 của 12 chòm sao, Xử Nữ có thể gặp phải một số vấn đề tiêu cực và khó khăn trong thời điểm này. Nhưng Xử Nhi cần phải giữ vững niềm tin và có suy nghĩ tích cực thì mới mong vượt qua được. Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn trước mắt, đừng vội bỏ cuộc.

Mọi thứ trong công việc không diễn ra theo hướng có lợi cho bạn. Bạn phải đối mặt với một số xung đột tại nơi làm việc với cấp trên và đồng nghiệp.

Hoạt động kinh doanh khá thành công, chủ yếu là trong lĩnh vực sáng tạo. Vận may có thể mỉm cười với bạn trong các giao dịch kinh doanh thông qua các thành viên trong gia đình hoặc họ hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn xem kỹ các tài liệu hoặc bất kỳ hợp đồng nào trước khi ký chúng. Kiểm tra các chi tiết tốt hơn và nộp thuế của bạn ngay lập tức. Đừng đi đường tắt và thực hành minh bạch trong tài chính của bạn. Đảm bảo theo dõi từng chi tiết để không có vấn đề pháp lý nào phải giải quyết sau.

Chòm sao này còn độc thân có thể sẽ cảm thấy khá ngại ngùng khi tiếp xúc với những người khác giới. Đó là lý do bạn thích sống trong thế giới của riêng mình thay vì phải tham gia các buổi gặp gỡ mọi người. Vốn là người không chịu chủ động tỏ tình nên dù có thích ai bạn cũng không dám nói ra.

Đối với các cặp đôi, bạn nên bớt nghiêm túc không cần thiết những khi ở bên cạnh người ấy. Hãy cứ thoải mái thể hiện con người thật của mình một cách tự nhiên nhất, đối phương yêu bạn vì con người thật của bạn chứ không phải những mặt bạn cố ép bản thân thể hiện ra.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Thiên Bình (23/9- 22/10)

Ngày tốt: 1,2,3, 4, 5, 9, 10, 11, 12, 13, 20, 23, 26, 27. Ngày không tốt: 6,7, 8, 14, 21, 22, 24, 25, 15, 16, 17, 18, 19, 28, 29, 30, 31

Thiên Bình có lẽ sẽ tìm được hướng đi trong tương lai mà mình mong muốn. Vì điều đó, bạn sẵn sàng nỗ lực gấp đôi bình thường cũng như mở rộng các mối quan hệ xã giao để có thể càng sớm đạt được hiệu quả càng tốt. Bạn có thể sẽ bị hối thúc giải quyết cấp bách những vấn đề tồn đọng từ trước đó. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tránh nóng vội mà dẫn tới sai sót không đáng có.

Bạn sẽ an tâm về mặt tài chính vào đầu năm mới. Sẽ có thu nhập ổn định. Sẽ rất thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Những người kinh doanh sẽ có thu nhập cao. Nhìn chung, giai đoạn này sẽ mang lại điềm lành cho bạn.

Có thể không có vấn đề lớn về sức khỏe trong đầu năm mới, nhưng bạn có thể bị sốt hoặc cảm lạnh. Tốt hơn hết là nên đi khám và kiểm tra sức khỏe. Hãy quan tâm và lựa chọn một chế độ ăn uống lành mạnh, không có nhiều dầu mỡ hoặc thức ăn cay.

Các bạn độc thân sẽ tìm được đối tượng mà mình muốn theo đuổi, đối phương cũng có ấn tượng khá tốt về bạn. Đây là tín hiệu đáng mừng để hai bạn phát triển một mối quan hệ lâu dài. Nếu đã có nửa kia, bạn nhận ra giữa cả hai có rất nhiều quan điểm, cách nhìn nhận tương đồng về một vấn đề.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Trong chuyện đầu tư, bạn vẫn đang tiến những bước chậm rãi, điều này sẽ giúp bạn tránh được tối đa các rủi ro tiềm ẩn, nhờ vậy mà cung hoàng đạo này có thể đạt được không ít thành quả đáng mừng.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày tốt: 7, 9, 10, 11, 12, 13 15, 16, 17, 18, 19, 20, 23, 26, 27. Ngày không tốt: 1,2,3, 4, 5, 6, 8, 14 , 21, 22, 24, 25, 28, 29, 30, 31

Bọ Cạp hãy để mọi chuyện tiến triển thật tự nhiên, đừng gượng ép hay miễn cưỡng bất cứ điều gì. Bạn cũng không cần phải quá để ý đến việc người khác nghĩ gì hay đánh giá sao về bản thân, cuộc đời chỉ một lần được sống mà nên cố gắng hưởng thụ những điều tốt đẹp mà mình đã làm được thay vì cứ sống vì suy nghĩ của người khác.

Với Mặt trời trong Ngôi nhà thứ 3 của bạn, bạn sẽ tự tin và không nản lòng về vấn đề tài chính của mình. Sẽ có tiền đổ vào thông qua bán hàng và giao tiếp trên mặt trận công việc. Nhưng bạn có thể gặp một số áp lực khi đầu tư kinh doanh.

Bạn sẽ làm tốt trên mặt trận công việc. Kỹ năng giao tiếp và khả năng hòa nhập với mọi người khiến bạn được tất cả mọi người quý mến. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ tiền bối, trong khi hậu bối có thể hỏi ý kiến ​​của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì sao Hỏa trong Nhà thứ 6 có thể gây ra xung đột nảy lửa với đồng nghiệp.

Người độc thân có thể sẽ được một ai đó theo đuổi và bày tỏ tình cảm trong tháng này. Bạn cũng vui vẻ hưởng thụ cảm giác mập mờ ngọt ngào mà đã lâu bạn không được trải nghiệm. Nếu đã có nửa kia, theo chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được rằng người ấy đang quan tâm và chăm sóc mình nhiều hơn trước. Điều này khiến bạn thấy rất hạnh phúc.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền kha khá từ những công việc làm thêm hoặc những khoản đầu tư trước đó của mình. Khoản thu nhập này sẽ giúp bạn có thêm động lực thực hiện các kế hoạch lâu dài hơn trong tương lai.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, bạn nên chú ý đến chất lượng giấc ngủ của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo ngủ đủ giấc để cơ thể luôn có đủ năng lượng hoạt động cần thiết. Có như vậy mọi việc sẽ tiến hành trôi chảy, thuận hơn.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày tốt: 5, 6, 7, 8, 17, 18, 19, 20, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29. Ngày không tốt: 1,2,3, 4, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 21, 30, 31

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã không có bước tiến triển quá rõ ràng, mọi thứ đều diễn ra khá chậm nên bạn khó mà nhìn ra thành quả như mong đợi. Tuy nhiên, chòm sao này không nên vì thế mà nóng vội và bỏ cuộc nửa chừng. Chờ đợi sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng dư vị thành công hơn.

Đây là thời điểm tốt cho tình yêu và sự lãng mạn. Với người độc thân sẽ tìm kiếm người yêu tiềm năng của mình trong công việc. Sao Kim sẽ làm việc có lợi cho bạn, nó sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp, và bạn sẽ thấy hạnh phúc.

Bạn sẽ an toàn về mặt tài chính và dòng tiền sẽ rất tốt. Bạn sẽ nắm giữ được tài chính và có thể mua xe hoặc tài sản khác.

Bạn sẽ tập trung tốt cho sự nghiệp của mình và nỗ lực chân thành và làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ thấy sự nghiệp của mình phát triển khi bạn được cất nhắc lên vị trí cao hơn với tăng lương. Sự cống hiến của bạn sẽ mang lại lợi ích và bạn sẽ thành công trong công việc.

Chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu chuyển biến khả quan, những bạn còn độc thân sẽ không ngồi im và tự giới hạn tình cảm của mình. Bạn sẵn sàng tham gia vào các buổi tụ tập bạn bè để làm quen với những người bạn mới, qua đó dễ dàng tìm được một đối tượng thích hợp để tìm hiểu.

Nếu đã có nửa kia, dường như bạn đang bộc lộ tính chiếm hữu quá mạnh của mình. Điều này khiến đối phương không dễ chịu cho lắm khi ở bên cạnh. Nếu không muốn mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, hai người nên ngồi lại trò chuyện thẳng thắn và lắng nghe suy nghĩ của đối phương nhiều hơn.

Tháng này sẽ ổn định về tài chính cho bạn. Dòng tiền đổ vào được kỳ vọng tốt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đừng quá đà và tiêu xài phung phí. Tiiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt và không bắt đầu bất kỳ khoản đầu tư nào có thể vô ích. Những người cao tuổi là những người tốt nhất có thể khuyên bạn nên cẩn thận. Hãy thận trọng trong tháng này và giữ vững con thuyền tài chính của bạn.

Bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi tại nơi làm việc của cấp trên. Tuy nhiên, hãy kiềm chế cái tôi của bạn, điều này đôi khi có xu hướng vượt quá tầm kiểm soát và khiến bạn trở thành người hoài nghi và bất lịch sự.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày tốt: 1,2,3,7, 12, 13, 14, 15, 16, 19, 20, 22, 21, 30, 31. Ngày không tốt: 4, 5, 6, 8, 9, 10, 11, 17, 18, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

Ma Kết cần dựa vào thực lực của bản thân nhiều hơn thì mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Yếu tố may rủi không quyết định tất cả thành bại của bạn, do đó đừng quá mê tín. Mà kinh nghiệm thu hoạch được trong quá trình cố gắng đó cũng sẽ trở thành tài sản quý giá của bạn.

Những bạn độc thân cần thay đổi thái độ với chuyện tình cảm của mình. Bạn cần phải có sự rõ ràng, dứt khoát chứ không phải cứ lấp lửng với người này người kia như bây giờ kẻo cuối cùng chẳng có thứ gì thuộc về bản thân. Chòm sao này dù đôi khi khá khô khan và nghiêm túc thái quá.

Thế nhưng đối với người yêu thương, bạn luôn biết cách khiến đối phương vui vẻ. Nhờ vậy, tình cảm của cả hai rất bền chặt. Về phương diện sức khỏe, lời khuyên dành cho bạn là không nên lao động hoặc tập luyện quá sức, nếu không sẽ gây ra những tổn thương đáng tiếc cho gân cốt.

Tháng này, bạn có thể sẽ nhận được vài lời vay mượn tiền bạc từ người quen. Tùy vào khả năng của mình mà quyết định có cho vay hay không. Song nếu từ chối, bạn cần nói sao cho khéo léo để không gây mất lòng đôi bên cũng như phiền toái về sau.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày tốt: 5, 6, 8, 9, 10, 11, 13, 14, 15, 22, 21, 27, 28, 29. Ngày không tốt: 1,2,3,4, 7, 12, 17, 18, 19, 20, 16, 23, 24, 25, 26, 30, 31.

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình thời điểm này dường như muốn tìm lại một chút bình lặng cho cuộc sống. Bạn không còn ham thích những buổi tụ tập chơi bời hay những cuộc nhậu nhẹt xã giao như trước nữa. Trong công việc, bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp, nhờ thế mà hiệu quả tăng cao hơn nhiều.

Các bạn độc thân muốn tìm một người phù hợp với mình, thế nhưng bạn nên tránh suy đoán vô căn cứ về cảm xúc của đối phương nếu không muốn bản thân tự ôm ảo tưởng. Nếu đã có nửa kia, bạn nhận thấy rằng người ấy quá mức phụ thuộc vào mình. Đôi khi bạn muốn người ta độc lập hơn.

Với sao Kim trong Nhà thứ 11 của bạn, tình yêu đang bùng nổ, Tuy nhiên, hãy hạn chế mọi khuynh hướng hiếu chiến vì bạn có thể thô lỗ và tự cao tự đại. Bạn không thích mọi người cho rằng bạn là người nóng nảy, nhưng điều này sẽ hoàn toàn đúng.

Bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán đã quá hạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ trả được các khoản nợ cũ và các khoản vay. Những người lớn tuổi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích và hướng dẫn bạn cách tiết kiệm. Bạn sẽ bắt đầu một chương mới trong cuộc đời trên mặt trận tài chính.

Bạn sẽ thấy sự phát triển về mặt chuyên môn vào đầu năm. Bạn sẽ có can đảm để nói với cấp trên về việc thăng chức và tăng lương, vì bạn xứng đáng được phát triển và thành công.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không có gì đáng lo ngại, bạn chỉ cần chú ý giữ ẩm cho da để tránh bị khô nẻ, bong tróc trong thời tiết này. Tuy nhiên bạn cũng đừng nghĩ rằng mình còn trẻ khỏe mà chủ quan. Hãy duy trì thói quan rèn luyện thể chất để giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi tháng 1/2021 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày tốt: 1, 2,3, 4, 5, 6, 7, 8,12, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 22, 30. Ngày không tốt: 9, 10, 11, 13, 14, 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 31.

Song Ngư cần phải hoàn thành một vài mục tiêu mà bạn đã đặt ra từ rất lâu trước đó nhưng vẫn chưa hoàn thiện. Nếu tìm ra được động lực cố gắng, tâm trạng của bạn cũng sẽ hứng khởi và tích cực hơn rất nhiều. Bạn nên tránh đi vào vết xe đổ trước đó của bản thân và học cách lắng nghe những lời góp ý của mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tháng này mang lại sự lãng mạn cho bạn và bạn đang rất quan tâm đến một đồng nghiệp tại nơi làm việc. Có khả năng mối quan hệ đó sẽ trở thành quan hệ nghiêm túc.

Tài chính của bạn rất tốt. Nhưng hãy cẩn thận khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư mới nào. Bạn có thể nói chuyện với cha mẹ mình hoặc bất kỳ ai hiểu biết trước khi bạn thực hiện bất kỳ bước nào để đầu tư. Đánh giá ưu và nhược điểm, và lùi lại việc cho bất kỳ ai vay tiền. Tập trung vào việc cắt giảm chi tiêu và hạn chế mua sắm không cần thiết.

Bạn đang có một khởi đầu tốt về mặt sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ thấy sự nghiệp của mình thăng tiến và phát triển, đồng thời bạn cần trân trọng và biết ơn sự hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên của mình. Hãy luôn siêng năng và nỗ lực tốt để mang lại lợi nhuận

Chuyện tình cảm trong tháng này tiến triển vô cùng hài hòa, êm đẹp. Các bạn độc thân có thể trở nên thu hút hơn trong mắt những người khác giới nhờ sự ngây thơ và trong sáng của chính mình. Bạn tự tin thể hiện bản thân và đó chính là điều khiến bạn như bừng sáng giữa đám đông.

Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo này có thể sẽ nhận được những lời bày tỏ ngọt ngào và lãng mạn của người ấy. Dù không phải lần đầu nghe đối phương thổ lộ, nhưng bạn vẫn cảm thấy bối rối, ngượng ngùng như lần đầu tiên. Tình yêu giữa hai người luôn được vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày.

Bạn có thể gặp được một vài người có kinh nghiệm đầu tư, nhờ thế mà bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý. Nhờ xây dựng kế hoạch rèn luyện thân thể hợp lý nên sức khỏe của bạn vẫn đang rất ổn định. Tuy nhiên, nếu có việc phải đi xa trong tháng này, bạn nên chú ý an toàn giao thông.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Xem Tử Vi Tháng 4/2017 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

Xem tử vi mới nhất tháng 4/2017 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Bảo Bình, Sư Tử, Song Ngư, Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết, Thiên Bình, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tháng 4/2017

Sự nghiệp và tiền bạc:

Tháng 4, những người cung Bạch Dương khá ổn thỏa cả về tài chính lẫn sự nghiệp. Những thay đổi về tinh thần làm việc và tác phong trong công việc sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả nhất định, sếp sẽ vô cùng hài lòng về sự thay đổi này. Về vấn đề tiền bạc, bạn không cần phải bận tâm nhiều, tháng này có nhiều cơ hội lớn để thu về lợi nhuận.

Tình yêu:

Cũng vô cùng tốt đẹp, là tháng ngập tràn hạnh phúc. Với những bạn còn đang độc thân thì hãy mở rộng mối quan hệ giao tiếp của mình, chấp nhận một cuộc hẹn nào đó sẽ đưa bạn ra khỏi tình trạng như bây giờ đấy.

Sức khỏe:

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 4/2017

Công việc và tài chính:

Tình yêu:

Trong tình yêu, bạn nên hạn chế tối đa nhất tính bảo thủ và kiểm soát hành động, lời nói của mình, bằng không sẽ gặp phải những mâu thuẫn và rắc rối không đáng có đưa bạn vào thế bị động.

Sức khỏe:

Đừng quá chú tâm vào công việc, hãy dành cho bản thân một ít thời gian để thư giãn và lấy lại sức khỏe sau một thời gian làm việc mệt mài. Bạn có thể tham gia một lớp tập Yoga hay một bộ môn thể thao nào đó để cải thiện sức khỏe của mình.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) tháng 4/2017

Công việc và tài chính:

Đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn có thể khẳng định được mình trong công việc. Sự thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào chính thái độ và hành động của bạn. Công việc sẽ có một số biến đổi lớn, yêu cầu Song Tử phải bắt kịp thật nhanh nếu như không muốn bị bỏ lại phía sau. Tất cả những thành quả mà bạn đạt được trong tháng này sẽ đều được đánh giá cao.

Tình yêu:

Với những bạn Song Tử hiện vẫn còn độc thân thì thời điểm này sẽ không mấy thích hợp để chọn cho mình một nửa còn lại. Thay vào đõ hãy tham gia vào những hoạt động khác cùng bạn bè, hay một hoạt động tình nguyện nào đó sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn.

Sức khỏe:

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 4/2017

Công việc và tài chính:

Nhờ vào sự lục phân vị của Sao Kim ở ngày 19, sẽ đem đến cho bạn đạt được mục đích trong công việc mà trong các mối quan hệ giao tiếp. Nhờ khả năng tiếp thu tốt, nên trong công việc bạn có lợi thế hơn để phát huy ý tưởng và tính sáng tạo, vì thế mà mọi chuyện cũng sẽ dễ chịu và đơn giản hơn rất nhiều. Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội để thăng tiếng và dành được sự ngưỡng mộ của mọi người.

Tình yêu:

Sức khỏe:

Hãy lên cho mình kế hoạch ăn uống và nghỉ ngơi thật hợp lý, vì tình trạng sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt cho lắm.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 4/2017

Công việc và tài chính:

Tình yêu:

Tài chính và sự nghiệp khá tốt, xong chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Bạn và nửa kia thường xuyên xảy ra cãi vã và mâu thuẫn. Cách tốt nhất là hai người hãy ngồi lại, cùng nhìn nhận và tìm ra cách đề giải quyết vấn đề sao cho hợp lý nhất.

Sức khỏe:

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 4/2017

Tháng 4, xu hướng của Xử Nữ đó là hướng ngoại, bạn chịu khó giao tiếp với bên ngoài, cởi mở lòng mình và khoan dung hơn đối với mọi người.

Công việc và tài chính:

Tình yêu:

Có một vài mâu thuẫn nhỏ diễn ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn, hãy cẩn thận trong cách xử lý, vì có thể sẽ có một kết cục không tốt đẹp cho cả hai.

Sức khỏe:

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) tháng 4/2017

Tình yêu:

Những cuộc xung đột nho nhỏ sẽ xuất hiện vào đầu tháng. Nếu bạn không kiểm soát được tình hình thì nhiều chuyện bất lợi sẽ đến với bạn. Trong thời gian này bạn cần giữ thái độ bình tĩnh, gạt bỏ cái tôi để vấn đề tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

Công việc và tài chính:

Sự chắc chắn và khả năng của Thiên Bình sẽ kiếm cho công ty một khoản lợi nhuận không hề nhỏ trong tháng này. Những phi vụ cá nhân cũng mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận vô cùng lớn. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Cảm xúc:

Vấn đề tình cảm có một chút tranh cãi tuy nhiên bạn yên tâm vì cuối tháng mọi chuyện sẽ được giải quyết suôn sẻ.

Sức khỏe:

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tháng 4/2017

Tình yêu:

Do ảnh hưởng của gia đình nên vấn đề tình cảm của bạn gặp đôi chút khó khăn. Đến cuối tháng mọi chuyện mới trở nên tốt đẹp hơn.

Công việc và tài chính:

Cảm xúc:

Sức khỏe:

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 4/2017

Tình yêu:

Nhân Mã vẫn ưu phiền về vấn đề tình cũ của bạn. Những tín hiệu mập mờ khiến bạn trở nên mất phương hướng. Điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh. Một kỳ nghỉ mát riêng tư có lợi cho vấn đề tình cảm của bạn. Những Nhân Mã độc thân có thể quay lại tình cũ hoặc yêu xa.

Công việc và tài chính:

Sức khỏe:

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 4/2017

Sự nghiệp và công việc:

Vấn đề công việc luôn ngốn thời gian của bạn. Bởi vậy mà căng thẳng không thể tránh khỏi. Bạn nên thư giãn. Vấn đề tài chính của bạn cũng không có gì đáng phải lo ngại.

Tình yêu:

Tình yêu của bạn thật đẹp và lãng mạn. Tình yêu tháng này của bạn như được điểm thêm màu hồng.

Sức khỏe:

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 4/2017

Sự nghiệp và công việc:

Sức khỏe:

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 4/2017

Đây là khoảng thời gian bận rộn cho nhiều kế hoạch của Song Ngư. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Điều quan trọng bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí.

Sự nghiệp và công việc:

Công việc của bạn trong thời gian này không mang lại quá nhiều áp lực và không yêu cầu quá nhiều về sự tiến bộ của bạn. Bởi vậy tháng này là tháng khá thảnh thơi đối với bạn. Song Ngư cần quản lý tài chính của mình một cách cẩn thận hơn.

Tình cảm:

Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè trước khi đưa ra quyết định về mặt tình cảm.

Sức khỏe:

Vấn đề sức khỏe đang xuống cấp trầm trọng do đó, Song Ngư cần thực hiên cho bản thân mình một chế độ dinh dưỡng thích hợp kết hợp nghỉ ngơi và thư giãn.

Xem Tử Vi Tháng 10/2018 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

Xem tử vi mới nhất tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Tử, Bảo Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Song Ngư, Cự Giải, Ma Kết, Nhân Mã.

1. Tử vi tháng 10/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 10/2018 sẽ là một tháng đầy năng động, nhiệt huyết với Bạch Dương. Những Bạch Dương còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng và có một mối quan hệ vui vẻ, lãng mạn. Tình yêu sẽ bất ngờ nảy nở với những người bạn không kì vọng nhất và vào những thời điểm bất ngờ nhất.

Vào những ngày đầu tháng 10, bạn sẽ tim kiếm những đối tượng tiềm năng là người có địa vị cao hơn trong xã hội hoặc thành công trong sự nghiệp hơn mình, tuy nhiên sau đó bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ với những người này có ít khả năng phát triển lâu dài.

Với những Bạch Dương đã yên bề gia thất thì có thể bạn đời của bạn sẽ vỡ mồng vì nhiều dự định trước khi kết hôn đến bây giờ vẫn chưa được thực hiện, ví dụ như đi du lịch hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Nhìn chung, hầu hết các cặp đôi đều trải qua giai đoạn này vì thế nên hai bạn không cần phải lo lắng. Điều quan trọng nhất là hai bạn chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau trong cuộc sống

Sự di chuyển của mặt trời vào đầu quý 4 của năm 2018 sẽ mang đến cho Bạch Dương rất nhiều cơ hội và triển vọng nghề nghiệp mới. Thậm chí nếu đã cố con thì con cái bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mới ngay từ đầu tháng 10. Trong công việc, Bạch Dương luôn là người kiên quyết và giỏi ngoại giao. Hãy nhớ kiểm tra kĩ cảng từng bước một trong cõng việc để không mắc phải bất kì sai lầm đáng tiếc nào.

Trong công việc, bạn có cơ hội hợp tác với những đối tác mới và sẽ tìm được những nhà đầu tư tiền tăng cho các dự án của mình trong tương lai. Không chỉ Bạch Dương mà cả bạn đời hoặc người ấy của bạn cũng Cả tình hình tài chính rất ổn định và trên đà phát triển thuận lợi trong tháng này. Do đó đối phương cũng có điều kiện để hỗ trợ bạn trong các kế hoạch cá nhân.

2. Tử vi tháng 10/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo mạnh mẽ, quyết liệt và kiên trì. Trong tháng 10 bạn sẽ cống hiến hết mình cho công việc. Từ đầu tháng đến ngày 23, sự nghiệp của Kim Ngưu cũng sẽ có những bước tiến triển đáng kể.

Ngoài ra Kim Ngưu cũng tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội hơn và bạn thường đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình. Đây là thời điểm khả năng thích nghi với môi trường mới của Kim Ngưu được cải thiện, tính lười biếng và trì hoãn cũng được hạn chế ít nhiều.

Tháng 10 đường tình duyên của Kim Ngưu sẽ có nhiều triển vọng mới. Những Kim Ngưu còn độc thân sẽ tích cực hơn trong việc tìm kiếm nửa kia lý tưởng những người đã kết hôn thì sẽ có kế hoạch cụ thể cho cuộc sống hôn nhân và kiên định đi theo kế hoạch đó.

Đây không phải thời điểm thích hợp để kết hôn với Kim Ngưu, tuy nhiên nếu đã có gia đình thì hai người sẽ có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Đôi lúc bất đồng là không thể tránh khỏi những điều này không ảnh hưởng tới tình cảm gia đình của bạn.

Tháng 10 Kim Ngưu sẽ ưu tiên hàng đầu cho sự nghiệp, nhờ thế mà công việc của bạn cũng có nhiều bước tiến đáng ghi nhận. Kim Ngưu cần chú ý không tham gia vào các cuộc tranh chấp quyền lực ở chỗ làm để tránh rước họa vào thân.

Đây sẽ là một tháng nhiều lợi nhuận với Kim Ngưu. Không những thu nhập tăng mà còn được người thân hỗ trợ về tài chính. Vì thế gần như bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong tháng này.

3. Tử vi tháng 10/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn được biết đến với tính cách linh hoạt, phóng khoáng. Đôi khi Song Tử cũng hơi nhẹ dạ, cảm thèm chóng chán và không kiên định với mục tiêu của mình.

Tuy nhiên nếu tiết chế được điều này thì sự mềm mại, linh hoạt trong cuộc sống là điểm cộng lớn của Song Tử. Không những vậy, Song Tử còn là người thông minh, sáng tạo. Sự ổn định về mặt cảm xúc là điểm nhấn của Song Tử trong tháng này.

Đời sống tình cảm của Song Tử trong tháng này rất ổn định. Những Song Tử còn độc thân sẽ gặp được nhiều đối tượng thú vị. Vốn là người linh hoạt, bạn rất thu hút sự chú ý của người xung quanh, khả năng tìm được ý trung nhân của bạn là rất lớn.

Bên cạnh tình duyên thì các mối quan hệ xã hội của Song Tử cũng rất rộng mở. Nhờ tích cực tham gia các hoạt động xã hội mà bạn có thêm nhiều người bạn mới và đó là những người có thể hỗ trợ bạn trong tương lai.

Tình hình tài chính của Song Tử trong tháng này khá ổn định. Chỉ cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán là bạn sẽ không có gì phải lo lắng cả.

4. Tử vi tháng 10/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải thường thích cuộc sống bình yên, công bằng và ghét sự cô đơn. Trong tháng 10, đời sống tinh thần được Cự Giải đặt lên hàng đầu. Thành công và tham vọng trong cuộc sống được đặt ở vị trí thứ 2.

Bên cạnh đó, Cự Giải trong tháng 10 cũng cực kì độc lập tuy nhiên lại có phần hung hăng. Điều này hoàn toàn khác so với bản chất của bạn. Từ ngày 14 trở đi cuộc sống của Cự Giải sẽ có những thay đổi quan trọng.

Thái độ của Cự Giải với chuyện yêu đương sẽ thay đổi. Cự giải còn độc thân có xu hướng lựa chọn những đối tượng không có vẻ ngoài hấp dẫn nhưng tính cách cực kì thú vị.

Tình yêu có thể nảy nở vào những thời điểm bạn không ngờ đến nhất, thậm chí bạn còn có thể tìm được ý trung nhân trên mạng nữa. Những Cự Giải đã kết hôn sẽ tìm thấy sự hòa hợp và bình yên khi ở bên bạn đời.

Cự Giải hay giúp đỡ người khác trong công nghiệp và bạn cảm thấy vui mừng cho thành công của người khác. Với sự nghiệp của bản thân, Cự Giải không cầu gì hơn ngoài việc cảm thấy mãn nguyện vì những nỗ lực của bản thân mang lại thành quả xứng đáng.

Bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời tuy nhiên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi bắt tay vào hành động. Với mục tiêu và định hướng rõ ràng. Cự Giải hoàn toàn làm chủ sự nghiệp của mình.

Cự Giải sẽ gặp nhiều may mắn về mặt tài chính. Không chỉ gia tăng thu nhập cá nhân mà bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Bạn đời của bạn cũng khá bội thu trong tháng này, nhờ thế mà kinh tế gia đình được cải thiện rất nhiều.

5. Tử vi tháng 10/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 10 sẽ là thời điểm rất tuyệt vời cho các mối quan hệ. Sư Tử hãy lắng nghe trái tim mình và đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Xung quanh bạn cũng ngập tràn tình yêu và sự lãng mạn tuy nhiên nếu muốn từ tình bạn thành tình yêu thì hãy chắc chắn rằng hai bạn thật sự hiểu nhau và nghiêm túc. Tình cảm đôi lứa thăng hoa nhưng quan hệ gia đình lại gặp nhiều trắc trở. Cuộc sống gia đình của Sư Tử sẽ có nhiều biến động, đặc biệt giữa bạn và các thành viên khác rất dễ bất hòa.

Sư Tử luôn luôn coi trọng sự nghiệp, tuy nhiên tháng này bạn lại rất tích cực giúp đỡ người khác gây dựng sự nghiệp của họ. Nếu như trước đây Sư Tử quan niệm rằng phải trở nên giàu có mới là thành công thì giờ đây bạn tin rằng đời sống tinh thần hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất. Trong tháng 10, những cơ hội thăng tiến hoặc hợp tác mà bạn chờ đợi bấy lâu sẽ thành sự thật. Nhờ sự tự tin và quyết đoán mà bạn đưa ra những quyết định rất sáng suốt trong công việc.

6. Tử vi tháng 10/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng này là thời điểm bình yên với những Xử Nữ là hoa đã có chủ. Tuy rằng đôi khi tranh cãi là không tránh khỏi những hai bạn luôn thông cảm và bao dung với nhau. Sự sẻ chia là chìa khóa trong mối quan hệ của bạn. Xử Nữ Còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới.

Với Xử Nữ thì công việc tiến triển phải đi đôi với sự an yên trong tâm hồn. Sự linh hoạt là rất quan trọng nếu bạn muốn tạo ra những chuyển biến mới trong sự nghiệp. Hãy làm việc thật thận trọng bạn sẽ nhận được thành quả tương xứng.

Tháng 10 là đỉnh cao về tài chính Với Xử Nữ. Bạn sẽ đạt được mục tiêu tài chính mà mình đã đặt ra. Người thân và bạn bè cũng rất sẵn lòng hỗ trợ về tài chính cho các dự án của bạn. Bên cạnh đó, Xử Nữ còn có cơ hội tham gia các hội thảo và khóa học để nâng cao kỹ năng quản lý và đầu tư tài chính.

7. Tử vi tháng 10/2018 cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10)

Tháng 10 của Thiên Bình sẽ ngập tràn hạnh phúc. Các Thiên Bình độc thân sẽ gặp gỡ được người phù hợp và có thể sẽ nghiêm túc đi đến một mối quan hệ mới. Cuộc sống hôn nhân của Thiên Bình cũng tràn ngập màu hồng, các cặp đôi lên kế hoạch cÓ con vào năm 2018 sẽ được toại nguyện. Vấn để giao tiếp trong gia đình có thể gặp trở ngại đôi chút nhưng sẽ được cân bằng trở lại.

Có thể Thiên Bình sẽ tìm kiếm cơ hội chuyển việc trong tháng 10. Cơ cấu quản lý ở nơi bạn đang làm việc có nhiều thay đổi, một số lãnh đạo sẽ từ chức và tuyển thêm nhiều nhân viên mới. Thiên Bình không nên quá tự mãn về những thành công của mình, hãy bình tĩnh và nói ít làm nhiều. Thiên Bình nên chia sẻ những ý tưởng mới với người xung quanh, đó cũng là cách xây dựng các mối quan hệ trong công việc.

Tháng này triển vọng tài chính của Thiên Bình khá ổn định, riêng giai đoạn từ ngày 24 trở đi thì hơi sa sút một chút. Đặc biệt, bạn nhận được hỗ trợ về tài chính từ người thân, bạn bè và người ấy. Tuy nhiên chỉ tiêu gia đình cũng tăng lên đáng kể, thậm chí bạn còn có nhu cầu mua sắm những món đồ xa xỉ nữa.

8. Tử vi tháng 10/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 10 là thời điểm may mắn trong tình duyên của Bọ Cạp. Nhờ sự hấp dẫn trời phú bạn thu hút được sự chú ý từ nhiều người khác giới. Sau mùng 9 trở đi bạn có chạy đằng trời cũng không thoát khỏi mũi tên của thần tình yêu. Với những Bọ Cạp đã kết hôn, bạn đời sẽ hỗ trợ bạn về mọi mặt và rất có thể hai bạn sắp có em bé.

Từ ngày 14/10 trở đi Bọ Cạp sẽ cực kì bận rộn. Đặc biệt sau ngày 23, bạn sẽ có nhiều triển vọng nghề nghiệp mới. Trong tháng 10, sếp có vẻ hơi khó tính tuy nhiên chỉ cần bạn kiên nhẫn thì không gì là không thể. Khi gặp tình huống khó, thay vì trốn tránh bạn nên bình tĩnh đón nhận thông tin và từ từ tìm hướng giải quyết.

Tháng 10 may mắn về tài lộc sẽ mim cười với Bọ Cạp, bạn không cần nỗ lực nhiều mà thu nhập vẫn rất dồi dào. Bên cạnh quản lý tiền bạc hiệu quả, có thể Bọ Cạp sẽ mạo hiểm đầu tư vào một lĩnh vực nào đó và sẽ thu được lợi nhuận ngoài mong đợi.

9. Tử vi tháng 10/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tháng 10 sẽ rất thú vị và đáng nhớ. Những Nhân Mã tràn đầy năng lượng và lạc quan nếu còn độc thân sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng tiềm năng. Các cặp đôi đã về một nhà có thể sẽ có tin vui trong tháng này. Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì cả bạn và đối phương đều nên tôn trọng không gian riêng của nhau.

Từ ngày 23/10 trở đi, công việc của Nhân Mã có nhiều chuyển biến tích cực, rất nhiều cơ hội mới mở ra trước mắt bạn. Tháng này bạn sẽ làm việc một cách hiệu quả và công tâm. Tháng này Nhân Mã sẽ không ngừng tiến lên phía trước. Dù gặp nhiều trở ngại nhưng bạn vẫn mạnh mẽ và kiên định bước những bước vững chãi trong sự nghiệp của mình.

Đây là tháng may mắn nhất về tài chính của Nhân Mã trong năm 2018. Gia đình, bạn bè và người ấy cũng giúp bạn gia tăng thu nhập. Nếu tận dụng được công nghệ thì bạn còn bội thu hơn nữa.

10. Tử vi tháng 10/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tháng 10, Ma Kết còn độc thân sẽ chú trọng tình bạn hơn là tình yêu. Bạn khá cởi mở trong các mối quan hệ, tuy nhiên cũng nên thận trọng, đừng mù quáng.

Ma Kết sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình bất kể công việc có bận rộn đến mức nào. Niềm vui và sự hòa hợp trong gia đình là ưu tiên hàng đầu với bạn.

Tháng 10 là thời điểm sự nghiệp của Ma Kết lên như diều gặp gió. Có thể bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới. Không những nhận được sự công nhận và tán dương của người xung quanh mà việc tăng thu nhập sẽ là tất yếu. Những người trước đây bạn giúp đỡ sẽ trở lại giúp đỡ bạn.

Với những Ma Kết kinh doanh độc lập thì công việc sẽ trắc trở một chút nhưng miễn là bạn bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo thì mọi chuyện sẽ dần trở nên ấn thỏa. Hãy thận trọng trong từng bước tiến của bản thân.

Tình hình tài chính của Ma Kết có những chuyển biến tích cực trong tháng 10. Những dự án chưa hoàn thiện sẽ được quyết toán và mang lại cho bạn một nguồn thu đáng kể. Thậm chí bạn hoàn toàn có đủ khả năng chi trả cho những món đồ xa xỉ.

11. Tử vi tháng 10/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhìn chung đây là một tháng đường tình khởi sắc. Bảo Bình có thể sẽ tìm được nửa kia lý tưởng trong môi trường học thuật hoặc tâm linh. Thậm chí bạn có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình với một người nước ngoài hoặc người đang làm việc, học tập ở nước ngoài.

Mẫu người lý tưởng đối với Bảo Bình là người thông minh và hiểu biết, nếu có quyền lực và địa vị trong xã hội thì càng tốt. Tình yêu có thể nảy nở giữa bạn với đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Nếu đã có gia đình thì có thể mối quan hệ giữa bạn và các thành viên khác bị ảnh hưởng ít nhiều vì bạn quá tập trung vào công việc mà xao nhãng chuyện gia đình. Bảo Bình cần nhớ rằng nuôi dưỡng tình cảm gia đình cũng quan trọng không kém. phát triển sự nghiệp.

Tháng này Bảo Bình đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Bạn sẽ đạt được thành công trong công việc nhờ cởi mở kết giao với những người có thể chắp cánh cho những tham vọng của mình. Các thành viên trong gia đình cũng hỗ trợ, động viên bạn rất nhiều. Bạn sẽ vượt qua giới hạn của bản thân và không ngừng tiến lên phía trước. Bảo Bình sẽ có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mới và các dự án của bạn sẽ phát triển rất khả quan. Nhìn chung tháng 10 là thời điểm sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Tháng 10 sẽ chấm dứt những khó khăn về tài chính của Bảo Bình. Từ ngày 24 trở đi Vận tài lộc của bạn cực kì hưng thịnh.

12. Tử vi tháng 10/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đời sống tình cảm của Song Ngư trong tháng 10 sẽ năng động và cởi mở hơn. Song Ngư khá kén chọn, vì thế bạn sẽ cân nhắc rất kĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Sống với đam mê mới là ưu tiên số 1 của Song Ngư trong thời điểm hiện tại chợ không phải là tình yêu.

Nếu đã kết hôn thì bạn và người ấy sẽ tìm ra nguyên nhân của những xung đột trong gia đình, đồng thời bạn cũng hiểu rằng để có một cuộc hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc thì trước hết mình phải thay đổi bản thân.

Tháng này công việc của Song Ngư tiến triển rất thuận lợi. Một vài vấn đề nho nhỏ trong công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa trong tháng này. Hãy sẵn sàng để thực hiện những kế hoạch mà bạn đã đề ra cũng như thực hiện tham vọng của mình trong cuộc sống. Bạn sẽ sớm đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp.

Đây là tháng vận tài lộc của Song Ngư cực thịnh. Bạn không những có thêm thu nhập nhờ công việc suôn sẻ mà còn được gia đình và đồng nghiệp hỗ trợ. Nhờ sự nhanh nhạy nắm bắt thời cơ mà Song Ngư có thể đưa ra những quyết định đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Có thể bạn sẽ dùng số tiền này để mua sắm xa xỉ phẩm và những món đồ thời trang để nâng cao hình ảnh của bản thân. Đây cũng là thời điểm bạn nên thanh toán các khoản nợ đồng thời kêu gọi đầu tư cho những dự án cá nhân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!