Xăm Cung Kim Ngưu / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Hình Xăm Dành Cho Cung Kim Ngưu

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là cung đứng vị trí thứ hai trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo (20/4 – 20/5 dương lịch). Đây chính là cung hoàng đạo tượng trưng – đại diện cho nữ thần Venus (theo thần thoại Hy Lạp). Cung hoàng đạo này được sao Kim bảo hộ, thuộc nguyên tố đất. Vì thế các hình xăm cung Kim Ngưu sẽ được lấy cảm hứng nhiều từ nguyên tố đất. Những người thuộc cung Kim Ngưu thường mang trong mình tư chất thông minh, giàu tham vọng và họ cũng là mẫu người rất thực tế. Bởi vậy mà trên Thế giới nhiều tỷ phú cũng thuộc chòm sao này. Tiêu biểu như ông chủ Facebook – Mark Elliot Zuckerberg.

Gợi ý hình xăm cung Kim Ngưu

Hình xăm cung Kim Ngưu nam

Lựa chọn hình xăm cung kim ngưu cho nam nên thiết kế những mẫu có đường nét sắc sảo và tinh tế đạt đến đỉnh cao của sự thẩm mỹ. Tính mạnh mẽ và uy quyền của một người đàn ông được thể hiện rõ nhất ở phần hình xăm đầu bò, thể hiện sức mạnh và dũng mãnh đến lạ thường được toát lên bởi vẻ mặt và thần thái trầm tư của một chú bò đực – biểu tượng của cung Kim Ngưu.

Nữ Kim Ngưu là một cô gái rất đặc biệt. Khá chậm chạp và hiền lành là những gì bạn thường thấy ở cô gái ấy qua đôi lần tiếp xúc. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn sẽ thấy cô ấy rất đặc biệt. Những cô gái Kim Ngưu thường mạnh mẽ hơn chúng ta nghĩ. Họ hào phóng và rộng rãi, có sự độc lập và vô cùng quyến rũ. Vì thế khi xăm hình nghệ thuật, các bạn gái thuộc cung này nên chọn những hình xăm nêu bật được cá tính ẩn sâu bên trong con người mình.

Một hình xăm mini kết hơp giữa biểu tượng đầu bò và mũi tên, mang theo ý nghĩa luôn hướng tới mục tiêu mình đặt ra, là một lựa chọn phù hợp với tính cách quyết tâm cao của nữ Kim Ngưu.

45 Hình Xăm Dành Cho Nam Nữ Cung Kim Ngưu ( Taurus )

Nếu bạn yêu thích những hình xăm và đang tìm kiếm cho mình một hình xăm đẹp thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thì hình ảnh con bò được cách điệu, sáng tạo chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hình ảnh con bò được xăm trên cơ thể tại các vị trí khác nhau, hình dáng khác nhau sẽ mang những câu chuyện và ý nghĩa khác nhau.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh đầu bò được tạo nên từ những đường nét đen trắng thanh mảnh nhưng dứt khoát cùng các chòm sao chiêm tinh sẽ tạo nên một hình xăm vô cùng mới lạ thể hiện sức mạnh – sự dũng cảm và ý chí sắt đá của đấng nam nhi “đội trời đạp đất”.

Bên cạnh đó, các bạn nam cũng có thể sử dụng những hình xăm con bò đực thiết kế ở dạng polynesian và hình học trên những vị trí dễ nhìn thấy như bắp tay, bàn tay, vai.. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn vô cùng nam tính và nổi bật trước đám đông.

Những thiết kế hình xăm đầu bò cách điệu kết hợp bông hoa nhỏ xinh hay những nét vẽ tượng trưng hình ảnh con bò nhỏ cùng chòm sao sẽ rất phù hợp với các bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Còn với các bạn nữ cá tính mạnh, thích sự nổi bật thì có thể sử dụng thêm chút màu sắc cho những hình xăm cung Kim Ngưu để chúng trở nên mới lạ và độc đáo hơn.

Bộ sưu tập hình xăm cung Kim Ngưu ( Taurus)

Biểu tượng của cung kim ngưu là chú bò tót dũng mãnh vậy nên một hình xăm bò tót mạnh mãnh ở trên người là lựa chọn sáng suốt cho các bạn nam

Xăm biểu tượng hoa văn đầu trâu, đầu bò cho cung kim ngưu.

Đối với nữ giới thì nên xăm hình đầu bò nhỏ ở mạn sườn sẽ rất đẹp đấy nha ^^

Xăm cung kim ngưu ngay sau gáy cho nam giới

Ý Nghĩa Ẩn Sau Hình Xăm Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

Nguồn: chúng tôi

Những người sinh từ ngày 14 tháng 5 đến tháng 6 năm 19 rơi vào loại cung hoàng đạo này và thường được liên kết với các đặc điểm của con bò Kim Ngưu. Tất nhiên, đây chỉ là một niềm tin nhưng đôi khi, khi thấy Taureans có một ngòi nổ ngắn.

Nguồn: chúng tôi

Kim Ngưu, như chúng ta đều biết, được đại diện bởi con bò đực và bất cứ khi nào bạn mặc bức tranh này, bạn chỉ đang cố gắng nói rằng bạn có những phẩm chất giống như Kim Ngưu, hoặc một con bò đực. Nếu bạn đã từng đến một cuộc đua ngựa, bạn sẽ biết chất lượng phổ biến nhất của bất kỳ con bò, sự tức giận và hung hăng nào.

Nguồn: chúng tôi

Nó cho thấy bạn là người bốc đồng và nóng tính. Tôi biết đó không phải là những phẩm chất tích cực, và về mặt tươi sáng, nó cũng cho thấy sức mạnh, sự kiên trì và quyết tâm, vì vậy không phải tất cả đều xấu.

Nguồn: chúng tôi

Màu sắc của bất kỳ hình xăm Kim Ngưu nào cũng rất quan trọng trong việc cung cấp ý nghĩa. Màu đỏ, ví dụ thể hiện niềm đam mê và tình yêu, và có thể được sử dụng để thể hiện tình yêu dành riêng cho một người. Màu xanh tất nhiên là màu của sự tức giận, điều mà tôi thấy rất phù hợp với Kim Ngưu. Bạn nên nhớ điều này khi bạn nhận được của bạn để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn trong ý nghĩa.

Nguồn: chúng tôi

Bởi vì Kim Ngưu là biểu tượng của sự đơn độc và ổn định, hầu hết các đầu bò bạn sẽ thấy là màu đen và trắng, mặc dù bạn cũng có thể chọn một màu chủ đạo duy nhất để thể hiện một cảm xúc nhất định. Ngoài màu sắc, bạn có thể chọn thêm một số từ để đi kèm với hình ảnh; đây có thể là tên của một người hoặc quốc gia nhưng phổ biến nhất chỉ là từ ‘Kim Ngưu’ để nhấn mạnh ý nghĩa của hình ảnh.

Nguồn: chúng tôi

Nếu bạn thực sự muốn làm cho hình xăm Kim Ngưu của bạn nổi bật, thêm một số đột biến của riêng bạn vào đầu sẽ thực hiện thủ thuật. Hãy thử thêm một số tai thêm hoặc thay đổi màu mắt cho phù hợp với ý nghĩa của bạn. Kim Ngưu Một hình ảnh hoàn chỉnh của một con bò đực cũng rất phổ biến trong hình xăm Kim Ngưu, và có quá nhiều biến thể khi nói đến điều này. Mặc dù vậy, yêu thích của tôi là một con bò đực cơ bắp đang sạc và thở hổn hển, theo nghĩa đen là thổi khói ra khỏi lỗ mũi của nó. Đây chính xác là những gì hình ảnh Kim Ngưu đại diện, hung hăng, nhưng không may cũng là phổ biến nhất.

Nguồn: chúng tôi

Cách duy nhất bạn có thể làm cho con bò của mình nổi bật là có thể bao gồm một thứ khác, có thể là một con lao ra từ những đám mây để bảo vệ một nguyên tắc. Dù bạn muốn làm gì, chỉ cần đảm bảo rằng nghệ sĩ của bạn tốt, không dễ để làm cho tất cả các tính năng tỷ lệ thuận và đôi khi một chân có thể ngắn hơn chân khác. Nếu bạn không muốn phải tìm sự điều chỉnh thì hãy xem phác thảo trước khi bắt đầu.

Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: chúng tôi Nguồn: Tổng hợp

Từ khóa

45+Hình Xăm Cung Kim Ngưu Đẹp Mê Hồn Các Bạn Trẻ

Cung kim ngưu sinh tháng mấy?

Cung kim ngưu hay còn bằng tên tiếng anh là Taurus là chòm sao thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung kim ngưu là những người sinh vào 20/4 đến 20/5.

Biểu tượng cho cung kim ngưu là con bò đực, vì vậy mà những ai thuộc cung hoàng đạo này được cho là người có tính cách bền bỉ và nhẫn nại, luôn nỗ lực hết mình trong mọi công việc và luôn dùng tâm huyết của mình để đạt được những mục đích mình đề ra.

Tuy nhiên mặt trái trong tính cách của họ lại là tính bảo thủ và cố chấp và đôi khi cũng rất dễ nổi giận, mà một sự việc nào làm họ nổi giận thì họ sẽ bất cần và rất đáng sợ.

Cung kim ngưu hợp với cung nào?

Trong vấn đề công việc hay trong chuyện tình cảm các cung cũng nên lựa chọn những cung hợp với cung của mình để có thành quả cao và đạt được thành công như mong đợi.

Đối với cung kim ngưu sẽ nên hợp tác làm ăn hay kết đôi với những cung như: Xử nữ, ma kết, thiên yết, cự giải. Đây là những cung khi kết hợp với những người thuộc cung kim ngưu sẽ vô cùng ăn ý và hợp nhau.

Tuy nhiên những người thuộc cung kim ngưu lại nên tránh hợp tác hay kết hôn với những người thuộc cung bạch dương, nhân mã, sư tử và bảo bình sẽ dễ gây mâu thuẫn mỗi người một ý gây ra tranh cãi khó có hồi kết và khó đạt được kết quả cao trong cuộc sống.

Mỗi chùm sao trong 12 cung hoàng đạo sẽ có những ý nghĩa và mang những sứ mệnh khác nhau, vì vậy những hình xăm mang biểu tượng con bò đực của cung kim ngưu cũng mang những ý nghĩa nhất định cho người xăm hình.

Ý nghĩa xăm hình cung kim ngưu cho nam

Hình xăm cung kim ngưu cho nam thường là những hình xăm có hiểu tượng cả một chú bò hay đầu bò với đường nét sắc sảo và tinh tế đạt đến đỉnh cao của sự thẩm mỹ. Vì vậy việc lựa chọn xăm hình một chú bò đực đầy dũng mãnh là hoàn hảo cho những bạn nam thuộc cung kim ngưu.

Tính mạnh mẽ và uy quyền của một người đàn ông được thể hiện rõ nhất ở phần hình xăm đầu bò, một sức mạnh và dũng mãnh đến lạ thường được toát lên bởi vẻ mặt và thần thái trầm tư của một chú bò đực.

Từ đó nói lên sức mạnh và trái tim nhiệt huyết quyết tâm xông pha mọi mặt trận mà không sợ khó sợ khổ của những bạn nam.

Ngoài vẻ đẹp dũng mãnh của hình xăm bò đực, biểu tượng con bò còn thể hiện cho sự gần gũi, hiền lành và lương thiện trong bản chất của chúng.

Ý nghĩa hình xăm cung kim ngưu nữ

Đối với những bạn nữ cung kim ngưu để thể hiện sự dịu dàng và nữ tính của mình nên không những hình xăm mang tính nổi bật và mạnh mẽ như các bạn mà họ lựa chọn những hình xăm mini cung kim ngưu mang những biểu tượng những ký hiệu nhỏ để nhận biết đó là biểu tượng con bò của cung kim ngưu ở những vị trí như cổ tay, ngón tay, cổ chân hay sau gáy,…

Cũng có những bạn nữ thích những hình xăm to và nổi bật nhưng vẫn mang được nét đẹp nữ tính và cá tính của một người con gái.

Và cho dù là lựa chọn một hình xăm cho cung kim ngưu to hay nhỏ thì hình xăm vẫn luôn toát được vẻ kiên cường, không chịu khuất phục và mong ước đạt được thành công ở phái đẹp.

Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực là đại diện cho một sức mạnh phi thường và sự kiên định, vững vàng. Cũng bởi vậy mà những người thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra họ còn tin rằng những hình xăm đơn giản và mềm mại dành cho nữ thuộc cung kim ngưu sẽ giúp họ thuận lợi trong tình yêu và trong công việc hơn, không còn ảnh hưởng nhiều bởi những buồn phiền và lo âu do hoàn cảnh tác động vào nhiều nữa.

Video gợi ý các mẫu hình xăm cung kim ngưu đẹp nhất hiện nay

Không chỉ những bạn nam mới sở hữu những hình xăm như thế này mà cả những bạn nữ, những cô nàng mang cá tính mạnh cũng khá phù hợp với hình xăm cung kim ngưu đơn giản và thu hút kiểu này.

Không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp mạnh mẽ và quyết liệt của hình xăm con bò đực này. Đây cũng là một trong những hình xăm thể hiện rõ nhất sức mạnh của những nam cung kim ngưu.

Một sự phá cách trong sự đơn giản của hình xăm cung kim ngưu đẹp dành cho các bạn nữ này, một biểu tượng của cung kim ngưu, được phá cách bởi những đường kẻ ghép thành hình tam giác. vừa đẹp vừa mang một ý nghĩa may mắn và cũng thể hiện một phần nào cá tính của cô gái này.

Dù biểu tượng là một chú bò đực dũng mãnh cũng trở nên hiền dịu và vô cùng quyến rũ qua tay của những nghệ nhân xăm hình. Đây là hình xăm thể hiện cho một người phụ nữ quyền lực, bí ẩn và quyến rũ.

Xăm hình cho cung kim ngưu ở đâu?

Hiện nay để xăm hình không khó, bạn có bước ra ngoài đường và nhìn thấy vô số những trung tâm xăm hình đang mọc lên như nấm, nhất là những nơi thành thị, phố xa đông người thì nhu cầu xăm hình lại càng nhiều và phổ biến hơn.

Tuy nhiên ít có cơ sở nào có thể đáp ứng và đảm bảo cho người xăm hình một hình xăm đạt thẩm mỹ cao và có bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy mà bạn nên lựa chọn những cơ sở xăm hình có uy tín hiện nay trên thị trường và được nhiều người biết đến.

Một gợi ý cho bạn đó là cơ sở xăm hình TadashiTattoo, là một cơ sở có tiếng ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến như một cơ sở trong top đầu bình chọn trong lĩnh vực xăm hình hiện nay.

Ở đây bạn có thể sở hữu một hình xăm như ý muốn, và một chế độ phục vụ và bảo hành mà khó có cơ sở nào có được, ngoài ra trong quá trình phun xăm lại không đau, bền màu và không để lại vấn đề lo ngại sau khi xăm.

Còn chần chừ gì khi bạn đang lăn tăn không biết nên chọn cơ sở nào để xăm hình.

Hình xăm cung Song Tử có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm cung Song Tử