Xăm Cung Bảo Bình / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Hình Xăm Cung Bảo Bình Đẹp Cho “Dân Bảo Bình”

Ðang ký tư vấn miễn phí

Hình xăm cung Bảo Bình đẹp và ấn tượng là những lựa chọn của tín đồ cung bảo bình. Hình xăm cung bảo bình thể hiện biểu tượng, thể hiện cá tính, quan điểm, con người cung Bảo Bình.

Cung bảo bình là cũng hoàng đạo thứ 11 trong vòng hoàng đạo. Cung bảo bình có tiếng Hy Lạp là Aquarius. Bảo bình được cho là cung “nam tính” và chủ động (tích cực). Còn được coi là cung khí và là 1 trong 4 cung ổn định. Biểu tượng của cung Bảo Bình là từ chữ tượng hình Mu của Ai Cập cổ, có nghĩa là nước.

Theo quan điểm của người Ai Cập cổ cũng có vụ thần nước tên là Hapi, thường đổ nước xuống trái đất bằng 2 bình lớn. Ngày nay, những người cung Bảo bình truyền bá dòng chảy thông thái của mình đi toàn thế giới.

Chữ tượng hình biểu tượng của cung Bảo Bình là dòng nước chảy từ chiếc bình của Người Chở Nước. Đây cũng là hình mắt cá chân người đang chuyển động, hai đường gợn sóng này cũng tượng trưng cho năng lượng điện, kiến thức tổng quát và sự thấu hiểu về tương lai.

Người thuộc cung Bảo bình, luôn có kiến thức sâu rộng và tinh thông mọi thứ, giống như chiếc bình nhỏ bé chứa nước biển khó có thể cạn. Bảo bình có thể đọc lập trong mọi việc, lạnh lùng đến ngạc nhiên nhưng họ sẵn sàng cho bạn.

Người cung Bảo bình lý trí và lạnh lùng, đã định trước bất luận loại tình cảm nào cũng vĩnh viễn không bùng cháy được. Bảo bình không dễ thích một người. Bảo bình chú trọng tình cảm nhiều hơn, có thể chỉ một ánh mắt nhìn thoáng qua, người đó cũng hấp dẫn hết lực chú ý của Bảo bình, ánh mắt về sau cũng không thể dời đi nữa.

Sở hữu một hình xăm cung Bảo bình đẹp, cá tính thể hiện cung hoàng đạo mà mình mang, cũng ẩn chứ cá tính, sức hấp dẫn mạnh mẽ của cung hoàng đạo đó. Nếu bạn muốn có một hình xăm cung Bảo Bình đẹp, tự nhiên bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, để xăm hình bằng công nghệ hiện đại.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng công nghệ xăm hình hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia xăm hình khéo léo, sẽ cho bạn những hình xăm cung bảo bình đẹp như ý.

185+ Hình Xăm Cung Bảo Bình Sáng Tạo

I/ Tìm hiểu về tính cách, vận mệnh cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2. Đây là cung Hoàng Đạo thuộc yếu tố Nước và được cai trị bởi một vị thần (hoặc có thể là phiên bản người cá) luôn mang theo bên mình một chiếc bình đựng đầy nước của biển cả. Biểu tượng Aquarius đại diện cho tình yêu và sự thịnh vượng. Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thường rất hòa đồng và giàu lòng nhân ái, họ luôn tuân thủ các quy tắc và đề cao giá trị của bản thân với tính cách độc lập và tự chủ.

Chòm sao cung Bảo Bình (tiếng anh là Aquarius)

Một người sinh ra dưới chòm sao cung Bảo Bình (hay còn gọi là Aquari) thường khá là ít nói, có thể hơi lập dị nên chỉ có một vài mối quan hệ thật sự gần gũi. Tuy nhiên, họ là những người có suy nghĩ sâu sắc với trí tuệ cao, có thể nhìn nhận vấn đề ở 2 phía mà không có thành kiến nên rất thích giúp đỡ người khác.

Những kỹ năng bẩm sinh cho phép các Aquari rất thành công trong tất cả các lĩnh vực họ mong muốn. Họ có khả năng nhận thức được tương lai và họ biết chính xác những gì họ muốn làm trong năm nay hoặc mười năm tới kể từ bây giờ.

– Phụ nữ Bảo Bình có khiếu hài hước độc đáo và cách nhìn thực tế trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự không nhất quán là vấn đề thường trực đối bởi họ là tuýp người rất độc lập nên sẽ không chịu đựng bất kỳ sự kiểm soát nào trong tình yêu.

Biểu tượng Aquarius là vị thần cầm chiếc bình đựng đầy nước đang đổ xuống

– Đàn ông Bảo Bình là những người không thể đoán trước, họ rất thông minh, độc lập và có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Một số đặc điểm của tiêu cực của họ có thể bao gồm: không đáng tin cậy, bướng bỉnh, thiếu quyết đoán và không linh hoạt.

Bộ 3 cung Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình rất hòa hợp với nhau. Tất cả bọn họ đều có một điểm chung đó là rất thông minh, biết suy nghĩ và phân tích vì thế nên họ sẽ có rất nhiều chuyện để tán gẫu với nhau.

Các trào lưu thời đại mới đã sử dụng Bảo Bình như là biểu tượng đại diện cho phương châm sống của họ. Biểu tượng thúc đẩy các giá trị của sự bình đẳng, chấp nhận và nhận thức của họ đối với tất cả mọi người. Hình xăm cung Bảo Bình chắc chắn sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp này đến tất cả mọi người.

II/ Cung Bảo Bình nên xăm hình gì? Ý nghĩa hình xăm cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 tượng trưng cho yếu tố Nước, vì vậy mà hầu hết biểu tượng Aquarius được miêu tả là một cái bình đang đổ nước hoặc thiết kế dòng nước với hai đường nét ngoằn ngoèo nằm song song với nhau.

– Không có quy tắc cụ thể nào về cách xăm hình Bảo Bình, vì thế bạn có thể tùy chọn thiết kế kết hợp cả biểu tượng Bảo Bình với dòng nước, hoặc thậm chí thêm các ngôi sao để tạo thành thiết kế gây ấn tượng mạnh hơn rất nhiều.

– Nếu bản thân bạn là một người đam mê chiêm tinh, bạn có thể tự sáng tạo hình xăm Aquarius của riêng mình sao cho thật độc đáo cũng như có ý nghĩa đối với bạn. Thiết kế chòm sao cung Bảo Bình đơn giản kết hợp với chữ Aquarius được xăm bằng phông chữ cổ điển sẽ giúp cho tattoo trở nên sắc nét nhưng vô cùng dễ thương.

– Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu thiết kế khác như vị thần, nàng tiên cá… được thiết kế theo phong cách La Mã cổ đại chắc chắn sẽ khiến người khác cảm thấy tò mò, không thể rời mắt khỏi hình xăm của bạn.

Các mẫu thiết kế tattoo Aquarius HOT nhất 2019

III/ Các mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp nhất cho cả nam và nữ

Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình cực kỳ đẹp với nhiều sự đa dạng về cả thiết kế lẫn kích thước. Vị trí của nó có thể thay đổi từ cánh tay đến eo đến thậm chí lưng hoặc cổ. Dòng nước trong tattoo thường có màu xanh lam và được chú trọng tới chi tiết bóng mờ rất nghệ thuật.

Nếu bạn muốn một hình xăm Bảo Bình nhỏ, hãy thử lựa chọn thiết kế biểu tượng Aquarius mini trên cánh tay. Đây là một thiết kế rất đơn giản đại diện cho làn sóng, bạn có thể xăm bằng mực đen đơn giản hoặc điểm thêm một vài sắc xanh để khiến cho tattoo của mình trở nên bắt mắt.

Thiết kế hình xăm đủ nhỏ để nó có thể được đặt ở bất cứ đâu, thậm chí là ở cổ

Nếu bạn có sở thích ngắm nhìn những ngôi sao thì chắc chắn bạn sẽ có cảm hứng với thiết kế này. Hình xăm chòm sao luôn là một hình ảnh phổ biến với những người yêu thích chiêm tinh và chúng có thể phù hợp với bất cứ nơi nào trên cơ thể.

Chòm sao cung Bảo Bình có thể được biến tấu với các chi tiết bông hoa thay thế cho ngôi sao

Thiết kế hình xăm cung Bảo Bình cho nam giới thường nhấn mạnh vào những chi tiết mạnh mẽ, nam tính. Hầu hết các hình xăm Aquarius cho nam thường có diện tích lớn, được xăm tại những vị trí bắp tay, lưng, ngực… để làm nổi bật nét cá tính của mình.

Tattoo Aquarius cho nam giới với đường nét mạnh mẽ

Hình xăm Bảo Bình cho nữ sẽ được chú trọng vào màu sắc, sự pha trộn giữa các màu sắc khác nhau và thiết kế chibi dễ thương sẽ tạo nên một tattoo đầy nữ tính.

Trái ngược so với tattoo của nam giới, hình xăm Bảo Bình cho nữ rất dễ thương với sự pha trộn màu sắc và đường nét mềm mại

#50 Mẫu Hình Xăm Cung Bảo Bình Đẹp Ngất Ngây

Cung bảo bình sinh tháng mấy?

Cung bảo bình thuộc chòm sao thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo.

Những người thuộc cung bảo bình là những người sinh từ ngày 20/1 đến 18/2 và gồm sao thổ và sao thiên vương chiếu mệnh và thuộc nguyên tố nước, thể hiện cho sự bức phá bởi những quy định và truyền thống.

Biểu tượng của cung bảo bình là người mang nước, trong thời cổ đại Ai Cập có một vị thần đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn cứu chúng sinh khỏi hạn hán kéo dài, vì vậy ngài được kính trọng và tôn sùng. Từ đó biểu tượng cung của cung bảo bình cũng được ra đời.

Những người thuộc cung bảo bình thường là những người thật thà, đôn hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Tuy nhiên họ cũng là người ít nói và khá trầm tính nhưng đôi khi gặp người hợp và hiểu thì những người cung bảo bình lại trở nên vui tính và nói nhiều đến ngỡ ngàng.

Nhưng đôi khi họ cũng là người rất nhạy cảm và dễ nổi nóng do một vài vấn đề căng thẳng trong cuộc sống mà mất kiểm soát cảm xúc bản thân.

Chúng ta còn nể phục những người thuộc cung bảo bình bởi sự hiểu biết và kiến thức sâu rộng của họ và họ cũng là những người thành công nhiều trong những lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất.

Cung bảo bình trong 12 cung hoàng đạo sẽ khá hợp với những cung song tử, thiên bình và bảo bình.

Những cung này sẽ có những nét tương đồng với cung bảo bình. Đồng thời có thể trở thành một người bạn tốt, một đối tác tin cậy hay một người bạn đời lý tưởng của những người cung bảo bình.

Tuy nhiên, những người thuộc cung bảo bình không nên hợp tác làm ăn hay kết đôi với những cung như sư tử và bọ cạp. Những cung này khi đi cùng với cung bảo bình sẽ dễ gây mâu thuẫn và khó đạt được kết quả như ý muốn.

Mỗi biểu tượng của mỗi cung hoàng đạo đều có một ý nghĩa khác nhau, và mỗi hình xăm cung bảo bình cũng đều có ý nghĩa riêng biệt không giống nhau.

Những người thuộc cung bảo bình thường chọn biểu tượng nước, bình nước hay một vị thần ban phát nước cho nhân loại để làm nguồn cảm hứng xăm hình.

Hình xăm của những người đàn ông thuộc cung bảo bình luôn là những hình xăm mang tính chất khỏe khoắn và nổi bật.

Họ có thể chọn những biểu tượng đơn giản như dòng nước hay bình nước hay một người đàn ông đổ nước nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ và dữ dội như dòng nước chảy.

Với hình xăm cung bảo bình nam người ta thường chọn hai gam màu là màu đen và màu xanh dương để thể hiện cho nguyên tố nước đặc trưng của cung bảo bình.

Ngoài những hình xăm cung bảo bình nam mang biểu tượng chứng minh bản thân là những thành viên của cung bảo bình ra, thì những hình xăm này còn mang ý nghĩa là tâm hồn nhân ái và sẵn sàng giúp đỡ mọi người như một vị anh hùng.

Đồng thời thể hiện sự mạnh mẽ và bất chấp mọi vật cản để vượt qua khó khăn của những bạn nam bảo bình.

Ngược lại với sự mạnh mẽ thể hiện trong hình xăm của các bạn nam cung bảo bình thì các bạn nữ thuộc cung bảo bình lại chọn hình xăm cung bảo bình đẹp có đường nét uyển chuyển và mềm mại hơn rất nhiều.

Những bạn nữ thuộc cung bảo bình sẽ thường chọn biểu tượng sống nước hay biểu tượng chữ Mu đơn giản. Ngoài ra các bạn nữ còn thích những hình xăm chòm sao bảo bình để gây ấn tượng và thu hút đối phương.

Đó chính là sức mạnh bên trong của mỗi người phụ nữ cũng mạnh mẽ và dữ dội như sóng nước, tuy hiền hòa và nhẹ nhàng nhưng khi tìm thấy mục tiêu sẽ chiến đấu đến cùng để đạt được thành công.

Những biểu tượng cung bảo bình cho nữ là thể hiện khát vọng và niềm khát khao to lớn trong sự nghiệp và tình yêu.

Video các mẫu hình xăm cung bảo bình nam thu hút

Một số hình xăm cho cung bảo bình đẹp đang thịnh hành hiện nay

Lại là một hình xăm mang biểu tượng nước khá ấn tượng, không cần quá cầu kỳ hay phô trương mà vẫn mang được nét nhấn nhá và nổi bật không ngờ cho những ai chọn kiểu hình xăm này.

Một hình xăm mang tính nghệ thuật, một sự kết hợp hài hòa giữa các vì sao và hình ảnh nước cùng với dòng chữ cung bảo hình đã tạo nên một hình xăm trên cả hoàn hảo cho các bạn nữ.

Một hình người đàn ông khỏe mạnh và nhân hậu ban phát nước cho nhân loại luôn được tôn vinh. Vì vậy những người thuộc cung bảo bình cũng rất hãnh diện với biểu tượng hình xăm này.

Các bạn nam cũng có thể lựa chọn một hình xăm đơn giản là biểu tượng chiếc bình đang đổ nước xuống như một bức tranh bình dị mà đầy nghệ thuật.

Hình xăm chòm sao luôn là nguồn cảm hứng của các cô gái hiện nay, vừa nhẹ nhàng mà vừa mang nét nữ tính và nổi bật không kém những hình xăm biểu tượng khác đâu.

Nhiều người rất hứng thú và muốn xăm hình nhưng lại phân vân không biết nên xăm hình ở đâu? Có uy tín không? Chất lượng ra sao? Vì họ cũng chứng kiến nhiều người xăm hình mà không đạt được kết quả như họ mong đợi vì vậy mà dù có thích đến đâu cũng không dám trao thân gửi phận một cách bừa bãi. Đó là một vài tâm sự mà chúng tôi đã nghe được thông qua một cuộc khảo sát nhỏ.

Đây cũng là nỗi lo chính đáng với bất kì ai trong thời đại chạy đua với xu hướng phát triển và cụ thể là xu hướng của trào lưu xăm hình. Tuy nhiên chúng tôi có một gợi ý cho bạn đó là hãy đến với Tadashi Tatto, một trung tâm có tiếng xăm hình ở thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cùng với thái độ phục vụ tận tình và chế độ bảo hành phù hợp với mỗi đối tượng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay khi bạn bước chân đến đây và tin tưởng Tadashi Tatooo.

Hình xăm cung Song Tử có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm cung Song Tử

Tổng Hợp Hình Xăm Cung Bảo Bình Bạn Không Nên Bỏ Qua

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) được chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. Những người sinh từ ngày 21-1 đến 19-2 là những thành viên thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Hình xăm biểu tượng của Bảo Bình xuất phát từ chữ tượng hình Mu của Ai cập cổ, có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có vị thần nước tên là Hapi, họ thường đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn. Cho nên hình ảnh biểu tượng của cung Bảo Bình là một người đàn ông ôm hai bình nước trên tay với một bình là nước dành cho sự sống, và bình kia là dành cho cái chết.

Điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa những cái tốt xấu và sự trắng đen. Tâm trí những người thuộc cung bảo bình nhiều lúc không ổn định nên với việc bạn cảm thấy khó hiểu khi tiếp xúc với những người thuộc cung Bảo Bình thì điều đó không có gì đáng ngạc nhiên cả. Những người dưới thuộc cung bảo bình này thường rất tốt bụng, từ bi nên khi lựa chọn hình xăm bảo bình như muốn truyền bá tình yêu và sự thịnh vượng.

Những người cung Bảo Bình thường rất thật thà, họ giàu lòng vị tha, thích tự do và năng động. Thông thường, thì họ rất ít nói, nhưng thỉnh thoảng lại rất nóng nảy và căng thẳng. Họ ghét những thứ rập khuôn, truyền thống và họ có đầu óc tư duy logic rất nhạy bén và thông minh. Cũng có đôi lúc họ lại rất nổi loạn nhưng họ là người rất thẳng tính, sống sằng phẳng, công bằng.

Hình xăm cung Bảo Bình cho nữ

Hình xăm Bảo Bình dành cho nữ sẽ được chú trọng vào từng màu sắc, sự pha trộn giữa các màu sắc khác nhau hay những thiết kế chibi dễ thương sẽ tạo nên một tattoo đầy nữ tính. Với mẫu hình xăm cung Bảo Bình rất thích hợp cho các bạn nữ nếu được kết hợp thêm hình xăm ngôi sao, mặt trăng hoặc hình một người phụ nữ cầm bình nước chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hình xăm cung Bảo Bình cho nam

Thiết kế hình xăm cung Bảo Bình cho nam giới thì thường nhấn mạnh vào những chi tiết mạnh mẽ, đầy nam tính. Và hầu hết các hình xăm cung bảo bình cho nam thường có những diện tích lớn, được xăm tại những vị trí như bắp tay, lưng, ngực… để có thể làm nổi bật nét cá tính của mình. Bạn có thể lựa chọn hình xăm cung Bảo Bình trên ngực kết hợp với các vì sao cùng sự phối màu galaxy đầy độc đáo hay hình xăm mang biểu tượng một người đàn ông đang đổ nước xuống được xăm trên cánh tay thì thật là tuyệt vời hoặc một biểu tượng cung Bảo Bình kết hợp với tên gọi tiếng anh aquarius trên cạnh sườn dùng để thể hiện sự mạnh mẽ và đầy cá tính.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BẢO BÌNH KHÁC