Xăm Cung Bạch Dương / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Hình Xăm Chòm Sao Cung Bạch Dương.

Hình xăm chòm sao cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương có gì thú vị?

Sinh ngày 21/3 đến 19/4 dương lịch. Người sinh cung Bạch Dương gắn liền với hình ảnh phá cách với hình ảnh cái đầu của con cừu đực. Trong truyền thuyết có kể lại rằng, Bạch Dương chính là con cừu của thần Dớt, nó có bộ lông màu vàng, những nó đã bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên chiếc thuyền Argo. Những người sinh cung Bạch Dương thường có tính cách khá mạnh mẽ, nhiệt tình, hăng hái ở trong mọi hoạt động và đôi khi họ cũng có chút bướng bỉnh. Những người sinh cung này đôi lúc lại cực kỳ ngây thơ, tin vào những sự phép màu kỳ diệu ở trong cuộc sống.

Tình yêu của người sinh cung Bạch Dương là người khá lãng mạn, họ tin vào một tình yêu lãng mạn và sự tồn tại của những lý thuyết cổ tích. Bởi vậy, để cưa được một anh chàng hay một cô nàng Bạch Dương, bạn luôn phải là một người có sự lãng mạn. Hình xăm cung Bạch Dương là hình xăm biểu thị cho sự tử tế, sự hi sinh, tham vọng và sự đối mặt trước những khó khăn thách thức. Hình xăm cung Bạch Dương nhìn bề ngoài thì có vẻ ngây thơ nhưng kỳ thực nó lại rất mạnh mẽ, những người có hình xăm cung Bạch Dương phần lớn là những người có tháng sinh cung Bạch Dương hoặc bởi vì họ thích tính cách độc lập nhưng ngây ngô của Bạch Dương.

Hình xăm chòm sao cung Bạch Dương.

Vì biểu tượng của cung Bạch Dương là cừu đực nên có nhiều người thường lựa chọn hình xăm con cừu với phần đầu, một số người chỉ thích xăm một chiếc sừng đơn giản hay sử dụng dấu hiệu của Aries đó là chữ V xoắn đại diện cho sừng của con cừu. Một ý tưởng khác cho hình xăm Bạch Dương đó chính là hình con dê cỡ lớn. Các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 thiết kế hình xăm dê ở lưng hay tại các vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, ngực, bụng…Nếu bạn đam mê với chiêm tinh học và các hình xăm ngôi sao, thì bạn luôn có thể lựa chọn lấy một hình xăm chòm sao Bạch Dương để tạo nên một mẫu hình tattoo hoa văn mini đầy ấn tượng.

Tuyển Tập #50 Hình Xăm Cung Bạch Dương Đẹp Độc Đáo

Vì biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực nên chúng thường mọi người lựa chọn hình xăm con cừu với phần đầu hay cũng có một số người lại chỉ thích xăm hình một chiếc sừng đơn giản hoặc là sử dụng dấu hiệu của Aries đó là chữ “V” xoắn như hình xăm đại diện cho sừng cừu. Đối với các bạn nam thì thích có những ý tưởng khác cho hình xăm cung Bạch Dương của mình đó chính là hình xăm con dê với kích cỡ lớn. Với kích thước này thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 thiết kế hình xăm ở lưng hay tại các vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, ngực, bụng…

Hình xăm cung bạch dương cho nữ

Khác với các bạn nam thì các ban nữ lại thích hình xăm những chòm sao Bạch Dương có hình 1 dãy các ngôi sao được xắp sếp theo chiều đi xuống. Đối với những thiết kế hình xăm ngôi sao này thì chúng nhìn khá đơn giản nhưng ẩn sau bên trong nó lại mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt bí ẩn đối với những người cung Bạch Dương. Chúng mang ý nghĩa thể hiện sự khởi đầu mới, tinh thần chiến binh gắn liền với biểu tượng này.

Hình xăm cung bạch dương ở cổ tay

Với những thiết kế được lấy cảm hứng từ hình ảnh chủ đạo là đầu con cừu đực có bộ sừng đồ sộ và đôi mắt sắc nhọn nên những mẫu thiết kế hình xăm cung Bạch Dương thì đều toát lên một vẻ đẹp của sự can đảm, mạnh mẽ và tràn đầy bản lĩnh của người xăm hình. Có một số bạn trẻ thì thường yêu thích những hình xăm cung Bạch Dương được vẽ với những kích thước lớn và một màu sắc sống động tại các vị trí trung tâm như lưng, ngực, vai, bắp tay….với mục đích để thể hiện sức mạnh, sự khát vọng đầy quyền lực và mong muốn được chinh phục những đỉnh cao thành công.

Hay cũng có một số bạn lại thích những thiết kế ở mu bàn tay, cổ tay, sau gáy…với những thiết kế đầy sự phá cách bởi những nét vẽ mềm mại theo hình dáng của đôi sừng và đó cũng là điểm nổi bật nhất trong hình ảnh đầu con cừu đực này. Những hình xăm cung bạch dương này thì chúng không chỉ có tác dụng là trang trí mà chúng còn mang ý nghĩa may mắn, thể hiện nét cá tính cứng cỏi và ý chí quật cường trước những giông bão cuộc đời. Trong những nền văn hóa xưa, thì một hình xăm cung bạch dương còn là sự đại diện dành cho một sức mạnh vĩ đại của các vị thần dùng để xua đuổi vận đen, tà ma ác quỷ mang lại sự bình yên cho người xăm mình.

Hình xăm cung bạch dương mini

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BẠCH DƯƠNG KHÁC

Một Số Hình Xăm Con Dê Đẹp Theo Cung Hoàng Đạo Bạch Dương

Một số hình xăm con dê đẹp theo cung hoàng đạo Bạch Dương: Biểu tượng của may mắn cát tường Dê còn có nghĩa là Dương là biểu tượng của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi, không may mắn. Ngoài ra những hình xăm dê còn đại diện cho những người cung Bạch Dương. Để các bạn có thêm những mẫu hình xăm độc đáo chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những hình xăm con Dê ấn…

Một số hình xăm con dê đẹp theo cung hoàng đạo Bạch Dương: Biểu tượng của may mắn cát tường Dê còn có nghĩa là Dương là biểu tượng của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi, không may mắn. Ngoài ra những hình xăm dê còn đại diện cho những người cung Bạch Dương. Để các bạn có thêm những mẫu hình xăm độc đáo chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những hình xăm con Dê ấn tượng nhất.

Một số hình xăm con dê đẹp theo cung hoàng đạo Bạch Dương

Ý nghĩa hình xăm con dê mà không phải ai cũng biết

Con dê là một con vật quen thuộc với con người. Dê không chỉ cung cấp thịt, sữa và làm được những điều có ích cho cuộc sống con người mà còn là một con vật mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Chính vì thế, chúng là loài vật được con người yêu thích bên cạnh tứ linh: long, lân, quy, phụng và cá chép.

Trong tiếng Hán, dê chính là Dương, biểu tượng của sức sống và ánh sáng giúp xua tan đi sự đen đuổi và những điều không may trong cuộc sống. Hơn nữa, dê là loài vật biểu dương cho sức mạnh và sự sinh sôi nảy nở ( vì dê sống theo bầy đàn lại có tính đàn kết cao, tiếng kêu của dê nghe vui tai và dễ chịu).

Trong khi đó ở các nước phương Tây, dê là linh vật biểu tượng cho sự may mắn và cát tường. Chính vì thế, họ yêu dê và nuôi dê như những con vật cưng.

Ngoài ra, con dê còn đại diện cho những người mang cung Bạch Dương – đây là cung đầu tiền trong cung Hoàng Đạo, giành cho người có ngày sinh từ 31/3-19/4 dương lịch

Với việc sở hữu hình xăm con dê trên người, người xăm mong muốn được may mắn, cát tường những như thể hiện được sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân của họ. ê

Những mẫu hình xăm con dê đẹp “hot” nhất hiện nay

Chính vì hiểu được ý nghĩa hình xăm con dê nên nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nam giới đã chọn linh vật này để xăm lên bộ phận thân thể của mình. Theo đó, những vị trí xăm bao gồm: lưng, lòng bàn tay, bắp tay, bắp chân, bả vai. Và những mẫu hình xăm con dê “hot” nhất hiện nay chính là:

Đầu dê là hình xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm trên cơ thể mình. Đa số những mẫu xăm này, hình ảnh chú dê hiện lên với những chiếc sừng to và dài nhằm biểu hiện sự mạnh mẽ, sức mạnh tiềm tàng. Thêm vào đó, với sự phá cách và sáng tạo cao, đôi mắt của chú dê cũng sáng rực như bi ve góp phần tạo nên sự dũng mãnh của linh vật này. Mẫu xăm này được đa số các bạn nam lựa chọn để xăm lên ngực, bả vai của mình nhằm thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính ở họ.

Hình xăm con dê “hot” hiện nay có cả những hình ảnh chú dê nguyên bản. Theo đó, hình ảnh chú dê hiện lên trên cơ thể chủ nhân của nó là những chú dê với đầy đủ nguyên hình, không khác gì những chú dê ngoài đời thực. Hình ảnh những chú dê này tạo nên sự gần gũi và cũng không kém phần tinh tế. Những người chọn xăm mẫu này có cả các bạn gái. Nó không chỉ là linh vật mang lại sự may mắn cho chủ nhân mà còn tạo nên vẻ đẹp cá tính, nhẹ nhàng cho người sở hữu nó.

Mẫu hình xăm dê 3D là một trong những hình xăm con dê chiếm được phần đông tình cảm của người xăm. Ở mẫu xăm này, chú dê hiện lên lung linh, đẹp mắt và cũng đầy sự sáng tạo lẫn tinh tế. Họ có thể xăm phần đầu hoặc toàn thân con dê. Để có được mẫu xăm này, các nghệ sĩ xăm đã sáng tạo trong việc tạo hình cũng như phối màu sắc sao cho những chú dê hiện lên bắt mắt nhất. Bên cạnh màu đen, chú dê còn được phối màu hồng, xanh đẹp mắt. Chính sự kỳ công của mẫu xăm này đã góp phần tạo cho nghệ thuật xăm những điều mới mẻ. Mẫu xăm này phù hợp cho các bạn nam lẫn nữ yêu thích sự phá cách và sáng tạo.

Một số hình xăm đẹp về con dê theo cung hoàng đạo Bạch Dương

Dê biểu trưng cho sức mạnh và sự sinh sôi nảy nở

Dê còn biểu tượng của may mắn cát tường

Dê còn có nghĩa là Dương là biểu tượng của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi, không may mắn.

Hình xăm dê còn đại diện cho những người cung Bạch Dương

Tổng Hợp 50 Hình Xăm Đẹp Và Ý Nghĩa Dành Cho Cung Bạch Dương

Biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương) là hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu của thần Dớt có bộ lông bằng vàng, tên Aries, luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo.

Mỗi một cung đều có những tính cách, đặc điểm riêng. Với cung Bạch Dương là biểu tượng của lòng can đảm, quyết tâm, cho sự hi sinh và chung thủy. Khoảng thời gian mà những người thuộc cung Bạch Dương (21/3- 19/4) được sinh ra cũng chính là thời điểm đầu xuân mỗi năm. Vì vậy, tính cách thương người, lòng nhân đạo cũng là đặc điểm nổi bật của các Arries.

Được sao hỏa và sao Diêm Vương chiếu mệnh, những người thuộc cung Bạch Dương đều có thể lực tốt, sức khỏe tốt, sở hữu đầu óc thông minh và có nhiều sáng kiến. Vì là chòm sao đầu tiên nên họ rất xứng với các vị trí lãnh đạo, những người đưa ra mục tiêu, kế hoạch trong công việc. Và đôi lúc họ cũng tự cho mình là trung tâm của mọi sự chú ý.

Giống như con vật tượng trưng của mình, những người thuộc chòm Bạch Dương luôn không thích nghe theo sự chỉ huy của người khác, mà thích tự mình làm việc. Nam giới thì luôn muốn mình là người tài giỏi nhất, có năng lực nhất trong mắt mọi người. Còn nữ giới thuộc cung hoàng đạo này thì lại không bao giờ an phận là một người phụ nữ đảm đang của gia đình. Cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này đều có lòng quyết tâm, ý chí rất cao trong tất cả mọi việc. Họ đã dự định việc làm gì rồi là họ sẽ nỗ lực đạt cho bằng được. Đó cũng chính là đặc điểm tính cách đáng quý của cung hoàng đạo này.

Ý nghĩa của Bạch Dương Xăm Hình xăm:

Vì đầu cừu đực với hai sừng cong là biểu tượng cho cung hoàng đạo Bạch Dương nên những người thuộc cung hoàng đạo Aries nên chọn hình xăm trên làm biểu tượng cho cung hoàng đạo cũng như thể hiện tính cách con người mình.

Hình xăm con cừu đực đại diện cho con người bạn là một người can đảm, thương người và tốt tính, giống như chính con vật biểu tượng cho cung hoàng đạo của bạn vậy.

Biểu tượng hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương cũng cho thấy bạn là một người có ý chí, nghị lực rất cao. Bạn luôn biết cách phấn đấu lên vị trí cao nhất và muốn chứng minh năng lực thật sự của mình cho nhiều người thấy.

Bạch Dương cũng chịu ảnh hưởng dưới Mặt Trời, do đó khi bạn xăm hình đầu con cừu đực kết hợp với Mặt Trời là mẫu hình xăm vô cùng lý tưởng. Nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ bề ngoài và sự sống lãng mạn, giàu tình cảm trong nội tâm của những người thuộc cung hoàng đạo này.

40 hình xăm Mặt Trời đẹp và ý nghĩa nhất

Sự kết hợp các chòm sao trong các hình xăm là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời dành cho cung hoàng đạo này, khi mà Bạch Dương được sao Hỏa và sao Diêm Vương chiếu mệnh. Đặc biệt là các Aries nữ khi kết hợp hình xăm như vậy vừa thể hiện được nét cá tính, thẫm mỹ vừa ẩn chứa vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính của một người con gái.

Chủ đề hình xăm hợp với cung Bạch Dương

Bộ sưu tập hình xăm dành cho cung Bạch Dương

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Tổng hợp vị trí xăm hình đẹp cho Bạch Dương