Vòng Cung Hoàng Đạo Sư Tử / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Vòng Tay Cung Hoàng Đạo Đẹp Và Rẻ Tiền

$ Fanpage KTheme:

– Mua Vòng Tay Cung Hoàng Đạo, nhóm và mã giảm giá tại: http://bit.ly/2G0uyxx

Vòng Tay Cung Hoàng Đạo – Jewelry. Vòng Đeo Tay Cung Hoàng Đạo. Vòng tay của 12 cung hoàng đạo. Ai đẹp nhất?

#Shopee #VongTayCungHoangDao #CungHoangDao

ktheme,vòng tay cung hoàng đạo,shopee,vòng tay,vòng đeo tay,cung hoang dao,cung hoàng đạo,vong tay cua 12 cung hoang dao,vong tay cung hoang dao,vòng tay cung kim ngưu,cung kim ngưu,kim ngưu

*Mua trên Lazada:$ Link mua sản phẩm VÒNG TAY CUNG HOÀNG ĐẠO: CLICK *Mua trên Shopee:CLICK$ Link trên Facebook: CLICK

$ Group chia sẻ 1 Mã Giảm Giá & Săn hàng Lazada, Shopee…: $ Group KTheme: http://Group.MuaRe.Club http://Group.KTheme.Com http://Fanpage.KTheme.Com $ Mã giảm giá Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Lotte…: CLICK

$ Website tổng hợp video trên tay: http://Review.KTheme.Com$ Liên hệ: KTheme.com@gmail.com

Mô tả sản phẩm Vòng Tay Nữ Phong Thủy 12 Cung Hoàng Đạo Độc Rẻ mà Chất VTPHONGTHUY

Giá huỷ diệt, ở đâu rẻ hơn shop hoàn tiền

Gồm 12vòng đeo tay da phong cách Âu Mỹ

Bạn có thể phối nhiều linh động theo tùy trang phục

Chất liệu: da tổng hợp phối kim loại

Dây rút, có thể thay đổi được độ rộng vòng tay

Sản phẩm Vòng Tay Phong Thủy 12 Cung Hoàng Đạo VTPHONGTHUY được chế tác kỹ lưỡng phối vơi tâm hoàng đạo giữa dây da tạo những điểm nhấn đặc sắc nổi bật hơn cho chiếc vòng tay và tôn lên vẽ đẹp của cung hoàng đạo. Làm cho chiếc vòng tay không những chỉ là vật may mắn còn là trang sức làm đẹp thêm cho bạn trẻ năng động hiện nay

12 chòm sao cung hoàng đạo 01. Aries (Sao Bạch Dương) 21/03 – 20/04 02. Taurus (Sao Kim Ngưu) 21/04 – 20/05/05 03. Gemini (Sao Song Tử) 21/05 – 20/06 04. Cancer (Sao Cự Giải) 21/06 – 22/07 05. Leo (Sao Sư tử) 23/07 – 22/08 06. Virgo (Sao Xử Nữ) 23/08 – 22/09 07. Libra (Sao Thiên Bình) 23/09 – 22/10 08. Scorpio (Sao Hổ Cáp) 23/10 – 21/11 09. Sagittarius (Sao Nhân Mã) 22/11 – 21/12 10. Capricorn (Sao Ma Kêt) 22/12 – 19/01 11. Aquarius (Sao Bảo Bình) 20/01-18/02 12. Pisces (Sao Song Ngư) 19/02 – 20/03

Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Sư Tử, Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Nhất Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo

Hai cung bạch dương và sư tử gặp nhau trong tình yêu sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời số một không hai. Bạch dương và sư tử đều đóng vai trò là chất xúc tác cho nhau nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, hai bên đều luôn tạo gió mới cho nhau giúp đời sống hôn nhân luôn mới mẻ như những ngày đầu.

Bạch dương và sư tử có thật sự hạnh phúc trong hôn nhân

Trong tình yêu, hay trong bất cứ vấn đề nào, mọi sự luôn tương đối. Tình yêu của bạch dương và sư tử cũng vậy thôi, hòa hợp đến đâu cũng không có nghĩa 100% đều hạnh phúc. Nhưng họ có nhiều điểm hòa hợp nhất so với các sự kết hợp khác trong cung hoàng đạo. Giữa hai cung bạch dương và sư tử cũng có nhiều mâu thuẫn lắm chứ, nhưng sau đó họ nhanh chóng trở nên hòa hợp với nhau. Điều khiến cho họ vừa dễ mâu thuẫn lại nhanh hòa hợp là gì?

Bạch dương có tính cách hướng ngoại, thích bay bổng ngoài đường hơn là ngồi trong nhà làm công việc lặp đi lặp lại nhàm chán. Trong khi sư tử vẫn có tính cách hơi hướng nội và thích ở nhà làm công việc đơn thuần hơn là nay đây mai đó.

Chàng sư tử sẽ giúp nàng bạch dương nhí nhảnh ấu trĩ trở thành một nàng thiếu nữ lớn rất nhanh. Cũng giống như một em bé nghịch ngợm vẫn trẻ con đến nỗi chẳng biết đến khi nào thì là thời điểm cảm nhận được cô gái lớn lên như thiếu nữ được. Ấy thế khi gặp được chàng sư tử, chỉ một ánh mắt đưa qua, chỉ vài câu nói ở những giây phút đầu tiên đã có thể là rung động tâm hồn cô bé ngây thơ bạch dương. Chỉ có anh chàng sư tử thôi, mới làm cho nàng bạch dương nhanh lớn đến thế. Điều kỳ diệu là chàng có thể làm cho nàng thay đổi cá tính của mình một cách nhanh chóng đến mức không ai ngờ đến. Tình yêu giữa bạch dương và sư tử như thể loại tình yêu sét đánh, khiến cô gái cá tính bạch dương không ngờ và bị thuần hóa từ lúc nào không hay.

Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Cung Hoàng Đạo Song Tử

Lửa + Không khí = Khí nóng

Bất kỳ sự kết hợp nào giữa Lửa và Không khí đều tạo nên một mối quan hệ tươi sáng và sống động. Và điều này hiển nhiên đúng với trường hợp của Sư Tử và Song Tử. Song Tử về cơ bản là biểu tượng trí tuệ và khả năng ăn nói lưu loát, điều này sẽ thổi bùng ngọn lửa kiêu hãnh nồng nhiệt Sư Tử. Bạn sẽ nhận thấy Song Tử là người bạn, là người đồng hành thú vị nhất với mình. Song Tử là lĩnh vực tình bạn của Sư Tử, cho nên Song Tử sẽ thỏa mãn những nhu cầu về xã hội, trí tuệ và xúc cảm của bạn.

Bạn thích chiễm lĩnh các tình thế, cho nên đôi khi bạn biểu hiện hơi quá mạnh mẽ. Bạn và Song Tử có thể luôn cố gắng vượt hơn người kia trong việc tìm kiếm sự chú ý. Nếu cả hai bạn tôn trọng mong muốn trở thành tâm điểm chú ý của nhau, các bạn có thể bổ trợ và thỏa mãn lẫn nhau.

Trái tim ngọn lửa say mê Sư Tử sẽ sưởi ấm Song Tử và khiến họ biết được kỹ năng và tài năng của họ được đánh giá cao. Đây là mặt xã hội được nhìn thấy rõ nhất bởi cả hai đều yêu quý bạn bè. Bạn đôi khi có xu hướng là một người quản đốc khó tính và cứng nhắc trong suy nghĩ. Song Tử có thể thích ứng tốt hơn và có vẻ như ít trung thành với một quan điểm chỉ vì lợi ích của nó, xong sẽ có một vài cuộc tranh luận.

Song Tử có khả năng tuyệt vời trong việc tiếp nhận và ghi nhớ một số lượng lớn sự kiện và thông tin, thường xuyên khiến Sư Tử ngạc nhiên. Đáng tiếc, Sư Tử lại nghĩ rằng Song Tử cái gì cũng biết nhưng chẳng tinh tường cái nào. Thách thức đặt ra đối với bạn là kiềm chế tính cách hay thay đổi của Song Tử và giúp họ tập trung vào một việc hơn là mỗi thứ một chút.

Những Song Tử sinh từ ngày 22/5 đến 12/6 sẽ mang lại hiệu quả về kinh doanh và mang lại lợi nhuận tài chính cho bạn. Bạn có thể trở thành bạn bè của những người này, họ bị đồng chi phối bởi Sao Thủy, ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của Sư Tử. Cùng nhau kiếm tiền là việc các bạn có thể làm tốt.

Những Song Tử sinh từ ngày 02/6 đến 12/6 có sức hấp dẫn đặc biệt với bạn, và sẽ bổ sung cho bạn về mặt xã hội. Tuy nhiên, bạn không thể chịu nổi cách họ làm để vươn cao trong cuộc sống.

Một vấn đề khác trong sự kết hợp này là Sao Thần Nông, hành tinh đồng chi phối nhóm Song Tử này đặc biệt không tốt cho sức khỏe của bạn. Những Song Tử này có thể tìm kiếm những nơi khác ghi nhận năng lực của họ khiến bạn mệt mỏi. Họ chỉ tốt cho bạn trong thời gian ngắn mà thôi.

Những Song Tử sinh từ ngày 13/6 đến 21/6 có thể mang lại cho Sư Tử viễn cảnh về một cuộc hôn nhân lâu dài bởi họ bị đồng chi phối bởi chòm sao Bảo Bình và Thiên Vương, họ có tính quyết đoán và tính mục tiêu, bạn sẽ bị họ hấp dẫn. Sư Tử có thể gặp những Song Tử này ở hoàn cảnh thú vị và bất ngờ nhất.

Cung Hoàng Đạo Sư Tử ( 23/07

Truyền thuyết về cung Sư Tử

Hercules, là một người anh hùng trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp. Sau khi nhận được lệnh nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns – một người anh ác độc, Hercules phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng gian nan và hiểm trở – sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Heracles.

Nhiệm vụ đầu tiên là hạ gục một con sư tử ở rừng rậm Nemea chuyên ăn thịt người và không ai có thể làm nó tổ thương nó bởi gươm kiếm. Hercules tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng.Sau khi tìm ra điểm yếu của nó thì sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên nó đã bị tiêu diệt. Chú sư tử có một 1- 0 – 2 đã được vinh danh và là một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules. Đây là biểu tượng cung sư tử là 1 trong 12 chòm sao hoàng đạo.

Sư Tử với bản tính mạnh mẽ, không thích bị phụ thuộc hoặc dựa dẫm vào ai cả, nhưng lại rất thích có người khác phụ thuộc vào mình, Đây cũng là tính cách cung của những người thuộc cung Sư tử.

Họ là những người có Lý tưởng cao vợi khiến Sư Tử không chịu chìm trong cái vòng gia đình nhỏ hẹp mà luôn mong muốn đến 1 phạm vi lớn hơn để thể hiện tài trí và năng lực của bản thân. Đôi khi Sư Tử biểu hiện rất ngang ngạnh, ương bướng nhưng song hành với điều này là tấm lòng lương thiện nỗ lực cho hạnh phúc người khác của Sư Tử.

Sự Tài hoa hơn người đã giúp Sư Tử dễ dàng có được chức vị cao. Sự tôn nghiêm và khẳng khái là điều không thể tách rời trong tính cách của Sư Tử. Sư Tử có khả năng nhận ra ưu điểm của những người làm việc vì mình, khơi gợi sự nhiệt tình làm việc và tinh thần cống hiến của mọi người. Sư Tử là những người tiêu tiền như nước vì nhu cầu cuộc sống xa hoa của mình. Sư Tử thích trang trí nhà ở của mình thật sang trọng.

Những người thuộc cung Sư Tử cũng đều có tương lai huy hoàng, bởi vì ngoài Mặt Trời còn có mấy hành tinh khác nằm trong cung Sư Tử,điều này giúp cho tương lai ngày càng rạng rỡ và huy hoàng hơn.

Sư Tử sẽ nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. Khi đó lời khen chính là cách chiếm được cảm tình của Sư Tử tốt nhất. Nhưng hãy khéo léo bởi vì Sư Tử rất tinh tường và năng động. Họ không bao giờ lãng phí thời gian cho những kế hoạch hoặc dự án vô căn cứ. Sư Tử là những người tổ chức, nhà lãnh đạo tuyệt vời nhất.

Luôn được mọi người kính phục với cá tính của mình. Trong con người Sư Tử luôn tràn đầy nhựa sống, sự nhiệt tình, và không chịu bất kỳ sự trói buộc nào. Có lý tưởng sống cao cả, Sư Tử cần sống vì một mục tiêu cao xa hay hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng nào đó.

Con đường sự nghiệp tiền bạc cung Sư tử

Những người thuộc Sư Tử là những con người của hành động. Năng lượng và sinh lực luôn dồi dào, với cuộc sống luôn bận rộn. Đây là mẫu người có nhiều hoài bão, sáng tạo và luôn lạc quan trong công việc cũng như cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử luôn làm hết sức mình. Và là người rất trọng chữ tín, Khi đã hứa thì nhất định sẽ làm đến cùng.

Ngành Nghề giải trí sẽ phù hợp với Sư Tử nhất vì Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện khả năng của mình. Một số nghề khác như: Quản lý hoặc chính trị, Sư Tử cũng sẽ đảm nhiệm tốt và vị trí lãnh đạo luôn là phù hợp nhất.

Tiền bạc với Sư Tử khá là thoải mái, vì khả năng kiếm tiền của họ rất tốt. Với tính cách rộng rãi thì Sư Tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người bạn và họ luôn tin rằng: hết tiền rồi sẽ lại có.

Sư Tử thuộc top hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. Họ thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè và tổ chức các sự kiện, sự mạnh mẽ và quyết đoán luôn làm bạn bè của sư tử thoải mái. Sư Tử rất nhiều bạn bè, bởi vì giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và l trung thành. Sư Tử sẽ trở nên hung hăn và làm mọi thứ để bảo vệ những người thân khi có vấn đề xảy ra với gia đình mình.

Cung Sư tử trong tình yêu

Trong tình yêu, Sư Tử là những người đa tình, lãng mạn, đam mê, và thường để tình cảm sôi nổi lấn át. Họ rất chú tâm về vấn đề tình dục cũng như chứng tỏ họ luôn xuất sắc trong nghệ thuật ái ân. Khi còn trẻ, họ muốn được nổi tiếng là người đào hoa với nhiều người theo đuổi. Do đó từ 30 tuổi trở đi, họ mới có được một gia đình đầm ấm, ổn định. Họ rất yêu thương con cái nhưng lại không có con nhiều.

Tóm lại có thể nói Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo với tài trí hơn người, họ luôn có những thành công nhất định trong cuộc sống và sự nghiệp, Và là những người có tiếng nói và địa vị trong xã hội.