Tình Yêu Nữ Ma Kết Nam Cự Giải: Vợ Chồng Chung Thủ…

Tình yêu nữ Ma Kết nam Cự Giải: Vợ chồng chung thủy và hạnh phúc bền lâu

Trong tình yêu nữ Ma Kết nam Cự Giải, cô nàng luôn chứng tỏ mình là người bạn đời chung thủy khiến cho chàng trai vốn có quan điểm sống tích cực, cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Nữ Ma Kết (22/12- 19/1) rất thực tế, khôn ngoan, và cũng rất tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Cô ấy có thể vô cùng duyên dáng và nữ tính, nhưng cũng lại có lúc cực kỳ lạnh lùng và xa cách. Họ là mẫu phụ nữ vô cùng kiên định, nhưng bề ngoài cô cư xử rất biết trước biết sau. Họ trầm tính, không thích nói chuyện cũng như những chốn ồn ào nhưng mỗi khi xuất hiện lại luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Trong tình yêu, Ma Kết rất ít khi thể hiện tình cảm của bản thân, đơn giản bởi họ không biết làm thế nào cho phải. Vốn là người chu toàn, Ma Kết luôn rất chú ý tới cảm xúc của người đó, trong công việc thì là người nghiêm khắc và khó đoán nhưng trong tình yêu lại rất lãng mạn và đáng yêu.

Nam Cự Giải (22/6 – 22/7) thông minh nhưng hơi nhút nhát và có phần khép kín, nhưng giàu tình cảm. Là người giàu trí tưởng tượng, anh ta thường đặt ra những mục tiêu lớn cho cuộc đời của mình và vô cùng quyết tâm sẽ thực hiện cho bằng được.

Quan niệm của Cự Giải nam về phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ của mình, khá truyền thống. Họ hể hiện tình yêu của mình một cách âm thầm và lặng lẽ. Vẻ ngoài lạnh lùng là thế nhưng khi yêu Cự Giải nam ấm áp mang lại cho đối phương cảm giác an toàn.

1. Điểm cộng tình yêu nữ Ma Kết – nam Cự Giải

Về cơ bản, tính cách hai người khác khác biệt nhưng vốn là những người điềm tĩnh nên họ có thể học hỏi được nhiều điều từ nhau. Do đó, họ cảm thấy đối phương vô cùng cuốn hút.

Điểm chung và cũng được xem là ưu điểm của nữ Ma Kết và nam Cự Giải đó là cả hai là người hướng về gia đình. Tuy nhiên, Cự Giải thiên về tình mẫu tử và phụ tử trong khi Ma Kết đề cao tính truyền thống gia đình.

Cả hai đều vô cùng chung thủy, họ trân trọng và giữ gìn mà mình có được. Cự Giải tư tưởng khá cổ hủ nên sẽ không bao giờ coi tình yêu là một trò đùa, còn nàng Ma Kết đơn giản là họ không có thời gian để quan tâm thêm các mối quan hệ tình cảm khác và quan trọng là họ hài lòng với những gì của hiện tại.

Trong tình yêu nữ Ma Kết – nam Cự Giải, cô nàng luôn chứng tỏ mình là người bạn đời chung thủy khiến cho chàng trai vốn có quan điểm sống tích cực, cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Ma Kết nữ nhanh nhạy, thông mình, có thể giúp Cự Giải kiếm tiền, đem lại cho anh nền tảng kinh tế vững chắc mà Cự Giải nam sẽ không thể có được với bất kỳ ai khác.

Mỗi ngày trôi qua, sự tinh tế của Ma Kết nữ sẽ được bồi đắp thêm nhờ sự dịu dàng của Cự Giải nam. Trong khi đó, sự đáng tin cậy và khôn ngoan của Ma Kết nữ sẽ làm cho Cự Giải nam thêm ổn định và vững vàng.

Cự Giải nam là một người bạn đời rất tử tế và đáng yêu với nữ Ma Kết. Anh sẽ khơi dậy sự lãng mạn trong cô với cách cư xử đầy yêu thương và cảm giác an toàn ấm áp mà anh dành riêng cho cô. Anh luôn tôn trọng tính cách của cô và luôn cố gắng giúp đỡ cô bằng mọi cách có thể. Anh khiến cho cô thấy anh rất yêu và cần có cô, một cảm giác mới lạ đối với người thực tế như Ma Kết.

Bằng những cách quan tâm khác nhau, họ giúp cho tinh thần của nhau thêm tươi sáng và làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Sự khác biệt giữa hai chòm sao này bổ trợ và hoàn thiện lẫn nhau, nhờ đó họ có thể khám phá những gì mình đang thiếu và muốn được trải ngiệm từ đối phương, bằng cách này hay cách khác.

Khi cùng về một nhà, họ rất hạnh phúc vì cặp đôi này đều coi trọng an ninh tài chính, không bao giờ đốt tiền để mua vui. Họ không chỉ khôn ngoan trong vấn đề tài chính mà còn có chung phương châm mang đầy tính đạo đức: lao động là vinh quang.

Chuyện tình dục là một trong số những sự kết hợp làm cho đời sống của hai người thêm phong phú và giúp họ hoàn thiện bản thân tốt nhất, khiến cho mọi giấc mơ của họ trở nên hiện thực.

Mối quan hệ thể xác của hai người sẽ là một mối quan hệ phong phú và nhiều ý nghĩa, một kiểu trải nghiệm sâu sắc từ sức mạnh mẽ của hai thái cực. Điều đó đối với họ thực sự rất thiêng liêng, thậm chí đến mức cự giải và ma kết tự hỏi những mê đắm này thực sự là thực hay là mơ.

2. Điểm trừ tình yêu nữ Ma Kết – nam Cự Giải

Bởi vì quá trái ngược nhau, mối quan hệ giữa Ma Kết nữ và Cự Giải nam luôn nảy sinh những xung đột. Cặp đôi này cần có kết nối ở mức độ sâu sắc nếu không họ chỉ có thể thể hiện những mục tiêu hoàn toàn trái ngược nhau. Họ cần một khoảng thời gian dài và rất nhiều kiên nhẫn để tìm hiểu nhau thấu đáo.

Tính sáng nắng chiều mưa và hay cáu kỉnh của đàn ông Cự Giải làm Ma Kết cảm thấy khó chịu. Mặt khác, tuy Cự Giải yêu sự kiên định và khôn ngoan của Ma Kết nữ, sự cứng nhắc và thiếu nhạy cảm của cô lại có thể làm cho anh tổn thương sâu sắc.

Chàng Ma Kết có xu hướng lợi dụng người khác cho mục đích riêng của mình mà không thèm đếm xỉa tới cảm giác của đối phương. Ngay cả người phụ nữ của anh cũng có thể trở thành nạn nhân của sự ích kỷ này, và nàng Cự Giải sẽ thấy buồn lòng. Đôi khi chàng quá coi trọng “cái tôi” của mình đến mức ích kỷ, tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với nàng. Nếu không chú ý, điều này sẽ khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên tồi tệ.

Cả hai đều là những cung hoàng đạo ít có những biểu hiện cảm xúc. Một người trong số họ định hướng gia đình trong khi người còn lại theo đuổi sự nghiệp. Tuy nhiên cảm xúc của họ luôn là tự nhiên nhất.

Ma Kết gặp khó trong việc tiếp cận và biểu hiện những cảm xúc tình cảm sâu sắc vì sự cai quản khắt khe của sao Thổ. Còn Cự Giải cần nhận được và biểu hiện cảm xúc tình cảm thường xuyên mặc dù đó chỉ là những biểu hiện giản đơn nhất như những cái nhìn âu yếm vào mắt nhau.

Với những hoạt động mà cả hai sẽ không muốn làm cùng nhau, họ nên lên sẵn danh sách đó là tôn trọng ranh giới của nhau. Giữa cặp đôi này không hề thiếu những vấn đề nhưng nó rất nhỏ và có thể được chữa lành bởi sự cố gắng hiểu nhau hơn một chút, cố gắng bớt ích kỷ hơn. Ma kết có thể ích kỷ đến tai quái khi có xu hướng ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Dù cho họ cãi nhau, Ma Kết vẫn giống như hòn đá, không thể bày tỏ tình yêu thương cho Cự Giải.

Ma Kết là con người không thực sự sôi nổi, sống bình lặng và hơi có phần khép kín mình lại. Vẻ lạnh lùng của họ đôi khi làm cho nửa kia hiểu lầm nhưng khi dần tiếp xúc lâu, bạn sẽ biết được Ma Kết thực sự là người bạn đời rất tốt đấy. Sự im lặng đến khó chịu của Ma Kết cũng làm cho Cự Giải nghẹt thở và càng ngày càng không thể chấp nhận sống chung được.

Ma Kết là người thường tỏ vẻ điềm tĩnh bên ngoài để che đậy sự nhạy cảm bên trong, thế nên một khi bạn đã nắm bắt được xúc cảm của họ rồi thì sẽ dễ dàng đưa mối quan hệ đi theo hướng mà bạn mong muốn hơn.

Để giữ cho mối quan hệ được lâu bền, anh cần kiềm chế cảm xúc thất thường của mình lại, và cô cần phải biểu lộ sự cảm thông của mình nhiều hơn nữa.

Bản tính Ma Kết nữ vốn không phải là quá tế nhị, cho nên cô cần cẩn thận lời ăn tiếng nói khi ở bên cạnh một người đàn ông nhạy cảm và sáng nắng chiều mưa như Cự Giải.

Ma Kết nam cũng cần học cách thả lỏng bản thân khi ở bên Cự Giải, vì cô có cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề nhanh nhẹn khéo léo hơn nhiều. Nếu làm được chuyện đó, Ma Kết sẽ gặt hái được càng nhiều thành công hơn, cả trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Cả hai người đều cần phải kiên nhẫn và nhún nhường hơn với nhau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử Vi Vợ Chồng 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Và Song Ngư

Chỉ số hòa hợp về thể xác và tinh thần: 85%

Tử vi vợ chồng cho thấy Cự Giải và Song Ngư có một tình yêu rất lãng mạn. Họ có sự liên kết rất chặt chẽ về mặt thể xác và tinh thần. Trong mối quan hệ đó, Song Ngư đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu và đỏng đảnh nhưng do tình cảm sâu đậm nên họ sẵn sàng chấp nhận những sự khác biệt ở nhau để cùng nhau vun đắp cho tình yêu.

Cự Giải là người mang lại sự gắn kết về mặt thể xác còn Song Ngư sẽ mang đến cảm hứng về sự thay đổi, sáng tạo và sự hấp dẫn. Cả Cự Giải và Song Ngư đều rất quan tâm đến đối phương và mong muốn bạn đời cảm thấy ổn định và an toàn trong mối quan hệ này. Điểm nhấn của cặp đôi này là sự liên kết, sẻ chia về mặt cảm xúc, cách họ tán dương và tôn trọng cảm xúc và cá tính của nhau.

Vấn đề lớn nhất có thể nảy sinh giữa họ đó là Cự Giải là người truyền thống trong chuyện ấy nhưng Song Ngư không hiểu được điều này. Nhu cầu của Song Ngư về sự kết nối giữa hai tâm hồn và sự trao gửi yêu thương lớn hơn bất kỳ dạng thức tình cảm nào khác. Tuy nhiên, chính vì họ luôn thấu hiểu và cảm thông cho nhau nên Song Ngư cũng truyền cảm hứng cho Cự Giải gạt sang một bên những suy nghĩ tình yêu thể xác đơn thuần mà hướng tới sự đồng điệu về tâm hồn và tình cảm.

Chỉ số tin tưởng: 70%

Thường thì Cự giải vốn không phải người hung hăng hay khiêu khích, bởi họ biết rằng điều này sẽ chỉ khiến Song Ngư không muốn thành thật về cảm xúc của mình mà thôi. Nếu vậy thì cuộc hôn nhân của họ khó mà hạnh phúc và bền vững được.

Song Ngư không phải là người “yêu là cưới” bởi Song Ngư cho rằng hôn nhân rất có thể là nấm mồ của tình yêu vì những sự ràng buộc và trách nhiệm mà hai người phải gánh vác. Ngược lại Cự Giải lại rất mong muốn kết hôn với người mình yêu vì đó là minh chứng cho tình cảm hai người dành cho nhau. Bởi thế trong mối quan hệ của Song Ngư và Cự Giải, đôi khi Song Ngư cảm thấy khá e dè và áp lực.

Khi Song Ngư cảm thấy sợ, có thể họ sẽ bộc lộ hết tất cả bản chất của mình dù là những điều nhỏ nhặt nhất để giúp bạn thân giải tỏa bớt căng thẳng. Đây là một điểm tốt vì Cự Giải sẽ thấu hiểu được điều này và điều chỉnh bản thân sao cho đối phương cảm thấy thoải mái và sẵn sàng với những dự định của cả hai hơn. Dù thế nào đi nữa thì Cự Giải và Song Ngư vẫn đủ kiên nhẫn và niềm tin vào bản thân cũng như đối phương để có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc.

Chỉ số giao tiếp và thấu hiểu: 85%

Vốn là người hay thay đổi và dễ dàng thích nghi với môi trường mới, Song Ngư luôn luôn có rất nhiều điều để chia sẻ. Có lúc Cự Giải cảm thấy thú vị và được truyền cảm hứng từ những câu chuyện của đối phương nhưng cũng không ít lần họ cảm thấy phiền hà, chán nản bởi Cự Giải lại là người thích những thông tin thực tế hơn là viển cảnh do cá nhân tự mường tượng.

Thông thường họ giao tiếp với nhau rất hiệu quả nhưng cũng có những tình huống họ cảm thấy không thể tập trung và lạc lối trong những câu chuyện của đối phương. Cự Giải muốn tìm một người có thể cùng họ phân tích những sự kiện hoặc thông tin mang tính thực tế còn Song Ngư đôi khi lại quá tưởng tượng, mơ mộng mà xa rời thực tế.

Chỉ số cảm xúc: 99%

Cự Giải hiểu sự nhạy cảm của Song Ngư hơn bất kì ai. Dù cho mọi thứ đang diễn ra thuận lợi và tích cực như thế nào thì Song Ngư vẫn cảm thấy bất an, lo lắng. Trong những trường hợp như vậy thì Cự Giải luôn luôn lắng nghe bạn đời bởi Cự Giải biết rằng khi Song Ngư giải tỏa được những nỗi niềm đó thì họ sẽ trở lại là người dịu dàng, cởi mở và lạc quan ngay lập tức. Khi một cặp đôi tìm được sự đồng điệu về mặt cảm xúc như vậy thì đó là một nhân tố quan trọng giúp cho mối quan hệ của họ có cái kết đẹp như cổ tích.

Chỉ số quan điểm sống: 25%

Đây là điểm thể hiện rõ nhất sự khác biệt trong tính cách của cặp đôi này. Dù cả hai đều mong muốn yêu và được yêu, đều trân trọng sự quan tâm và tình cảm chân thành mà đối phương dành cho mình nhưng nếu như Cự Giải đề cao sự ổn định về mặt cảm xúc và một tổ ấm để trở về thì Song Ngư lại sống cảm xúc và thích sự bất ngờ trong một mối quan hệ.

Người ta thường nói là Song Ngư hay lý tưởng hóa cuộc sống, cũng bởi vậy mà họ cảm thấy chán chường nếu như không có phép màu hay những điều đẹp đẽ hoàn hảo trong cuộc sống. Nếu như mối quan hệ này trở thành thói quen, đều đều, không có gì mới mẻ thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán, muốn thoát ra để đi tìm một người mới thú vị hoặc trải nghiệm những điều mới mẻ hơn.

Chỉ số hoạt động: 70%

Khi bắt đầu một mối quan hệ chắc chắn các cặp đôi sẽ có rất nhiều điều để làm cùng nhau. Nếu đối phương là Song Ngư thì chắc chắn mối quan hệ này sẽ không bao giờ hết hứng khởi và mới mẻ, còn Cự Giải sẽ mang lại sức mạnh, sự ổn định và nền tảng vững chắc cho mối quan hệ đó.

Ban đầu mọi chuyện có vẻ ổn thỏa nhưng sau đó có vẻ những gì Song Ngư đòi hỏi đi quá giới hạn chịu đựng của Cự Giải. Tuy nhiên điều này sẽ không phải vấn đề lớn nếu hai bạn trao đổi với nhau những suy nghĩ, cảm xúc thật của mình. Ngược lại nếu họ giấu giếm hoặc bẻ cong sự thật thì niềm tin giữa hai bên sẽ giảm sút và các vấn đề sẽ theo đó phát sinh khó lường.

Kết luận: 72%

Nhìn chung, từ cái nhìn đầu tiên Cự Giải và Song Ngư đã cảm thấy một sự liên kết đặc biệt về mặt cảm xúc. Đây là dấu hiệu cho thấy cặp đôi này rất dễ trúng tiếng sét ái tình. Thử thách lớn nhất của họ nằm ở bản chất mong muốn trải nghiệm nhiều cung bậc của tình yêu của Song Ngư.

Để có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền vững thì cặp đôi này phải cân bằng giữa sự hứng khởi và sự ổn định. Làm được như vậy đây sẽ là cặp đôi tuyệt vời nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi Cự Giải sẽ được Song Ngư truyền cảm hứng khám phá những điều mới mẻ, còn nhờ Cự Giải Song Ngư sẽ hiểu và trân trọng tình cảm và sự gắn bó trong gia đình hơn.

XEM THÊM

Ma Kết Và Song Ngư

Blog Felo tin là bạn sẽ ngạc nhiên. Ngạc nhiên về một chuyện tình tỉnh tỉnh say say. Ma Kết và Song Ngư khi kết hợp với nhau, những giọt nước song ngư thấm sâu vào lòng đất ma kết, đất ma kết lại ôm trọn những giọt tinh thể nước long lanh. Nhưng ma kết rất thực tế, còn song ngư được mệnh danh là kẻ mơ mộng hiếm có nhất thế gian. Trong cơn mơ ai đi tìm ai?. Khi tỉnh giấc người có đợi người?

Người ta bảo kết hôn là nợ phải trả, tri kỷ là một món quà. Nếu được lựa chọn, bạn sẽ lựa chọn mối quan hệ nào? Nhưng khoan đã, nếu bạn và người ấy chính là sự kết hợp của ma kết và song ngư, đôi khi không cần phải chọn, mối quan hệ của hai người chính là chuyện tình tri kỷ hiếm gặp rồi – đáng trân trọng phải không?

1. Tình yêu giữa Ma Kết và Song Ngư. Tình yêu nam Ma Kết và nữ Song Ngư

Tất cả mọi người dường như đều cần một người bạn đồng hành trên chặng đường dài chông chênh đầy khó khăn và cô đơn. Và thật may mắn để thông báo rằng, khi nam ma kết và nữ song ngư gặp nhau, rồi yêu nhau, họ chính là những gì mà những cặp đôi khác vẫn hằng mong ước đấy. Mối quan hệ có tình yêu và có cả tình bạn. Đó chính là sức mạnh to lớn của góc hợp 3-11 mà ma kết và song ngư tạo ra trong vòng tròn hoàng đạo. Điều này khiến họ dễ dàng thấu hiểu nhau hơn về những nhu cầu sâu thẳm của đối phương.

Bạn biết không? Họ sẽ có ít mâu thuẫn hơn những cung hoàng đạo khác, ngoài ra những xung đột đó cũng dễ dàng được giải quyết hơn. Nó chỉ như những đám mây trắng bồng bềnh trên bầu trời, tô điểm cho màu xanh đẹp đẽ, hay như những cơn mưa rào tưới mát cỏ cây. Nhưng để làm được điều đó, ma kết nam và song ngư nữ phải sử dụng rất nhiều sự bao dung và chấp nhận việc không chúi mũi mãi vào tội lỗi của nhau.

Đầu tiên sẽ phải kể đến xu hướng quá nhạy cảm của nàng song ngư khi kết hợp với xu hướng vô tâm của chàng ma kết. Song ngư cảm thấy bị tổn thương sâu sắc vì sự lạnh lùng và không chịu cảm thông của chàng ma kết. Nhưng để Mệnh giải thích một chút, ma kết nam thực sự không phải vô tâm như nhân thế vẫn đồn đại hay những gì mà người đời vẫn nhìn thấy. Chàng chỉ không biết bộc lộ cảm xúc bên trong mà thôi, ngoài ra, nàng song ngư lại quá bí ẩn, không bao giờ chịu nói ra những uất ức đang đè nặng lên mí mắt. Điều đó cũng khiến chàng thực sự khổ tâm, chàng hoang mang, bắt đầu bất an và tự hỏi liệu rằng mình có đang làm nàng tổn thương không.

Họ yêu nhau nhiều như vậy đấy, âm thầm, nâng niu và luôn sợ người bạn đời của mình tổn thương. Xung đột này có vẻ đáng yêu mà đúng không? Và nó cũng sẽ vô cùng dễ giải quyết. Nằm trong vòng tay nhau và thủ thỉ cho nhau nghe về những lắng lo phức tạp này. Đừng để mất tình yêu chỉ vì yêu quá nhiều. Và đây có lẽ là điều quan trọng duy nhất mà hai người cần giải quyết.

Tiếp theo là… Thực ra, nếu có thể giải quyết được vấn đề giao tiếp nhẹ nhàng với nhau khi có khó khăn, những điều khác cũng không quá khó khăn đâu, nên song ngư và ma kết có thể hưởng thụ hạnh phúc chung của hai bạn rồi.

Bạn sẽ thấy, mối tình này sẽ thực sự nhẹ nhàng và bình an đối với cả hai. Tình yêu của nàng song ngư chính là lòng khoan dung và sự thấu hiểu sâu sắc không chút phán xét. Nàng đủ nhạy cảm và chịu đựng để hiểu được rằng, chính những bản tính khó chịu của chàng xây dựng nên một người đàn ông ấm áp và có trách nhiệm như hiện tại. Và ma kết nam cũng nên cảm thấy may mắn khi tính sở hữu, sự cứng nhắc, tính ổn định của chàng đối với những cô gái khác có thể là những điều gò bó tự do của họ nhưng đối với song ngư, nó chính là biểu hiện của niềm tin và lòng trung thành – một lực hấp dẫn thu hút nàng. Ngoài ra, tình trạng im lặng trầm cảm của chàng ma kết cũng không gây nhiều khó khăn với nàng.

Theo thời gian, chắc chắn nàng sẽ thay đổi chàng, chậm rãi, từng bước một, cho đến khi nhận ra và biết rằng chàng đã giảm bớt những luật lệ hà khắc mà chàng đã tự đặt ra cho bản thân (và cho những người khác). Khi đó chàng ma kết sẽ bắt đầu mở rộng cả trí tuệ và trái tim đón nhận mọi cơ hội giành lấy tự do và sẵn sàng ngao du cùng người con gái của cuộc đời mình. Đó hẳn sẽ là cái kết đẹp cho nỗ lực không ngừng của song ngư nữ – đúng không?

Tình yêu nam Song Ngư và nữ Ma Kết

Bạn đã bao giờ bắt gặp một kiểu cảm giác mà chỉ cần ở bên cạnh nhau, không cần nói gì, không cần làm gì vẫn cảm nhận được hơi ấm bình an xung quanh. Và thực sự, đó là những điều mà nàng ma kết sẽ cảm nhận được khi ở bên cạnh nam song ngư. Nàng không lý giải được, chàng cũng không lý giải được, và cũng chẳng ai hiểu được điều đó. Chẳng hiểu vì sao khi ở bên song ngư nam, ma kết nữ cảm thấy an toàn hơn so với những cung hoàng đạo khác để thả lỏng tâm trí và hành vi của mình hơn. Điều này hoàn toàn khác với cách hành xử kiềm chế bấy lâu nay (với bất cứ ai) của nàng.

Mặt khác, khi ở bên ma kết nữ, chàng song ngư cảm thấy được bảo vệ trước những trải nghiệm khắc nghiệt và tàn nhẫn của cuộc đời. Nàng ma kết cũng mang lại cho chàng một cảm giác thoải mái và đặt niềm tin vào chàng. Rồi chàng sẽ can đảm hơn trong công việc để vượt qua những rắc rối nội tâm thường trực. Ở khía cạnh này, ma kết và song ngư dường như sinh ra để dành cho nhau.

Một điều hiển nhiên là, họ đến với nhau bằng điều gì thì cũng sẽ kết thúc mọi thứ khi điều đó sụp đổ. Nam song ngư là một người nhạy cảm và chàng sẽ càng nhạy cảm hơn khi nhận được sự tin tưởng vô điều kiện từ ma kết nữ. Mỗi hành động mà chàng làm, chàng đều sẽ xem lại chúng một cách cẩn thận để chắc chắn mình không làm điều gì sai với nàng. Bạn thích tính cách này của chàng chứ? Nhưng mà… nếu tính đa nghi của nàng ma kết bắt đầu phát tác (giống như bình thuốc độc đổ vào bông hoa xinh đẹp vậy), đó là lúc chàng cho nàng thấy, nàng luôn đúng. Tin tưởng chàng cũng đúng mà nghi ngờ chàng cũng đúng. Sự nghi ngờ khiến chàng suy yếu tinh thần và chàng bắt đầu tò mò với mọi thứ, chàng sẽ bơi đi thật xa bỏ mặc nàng với sự nghi ngờ đó.

Ai cũng biết, để có một mối quan hệ lâu dài, niềm tin là điều không thể thiếu dù là bạn bè, đối tác kinh doanh hay người yêu. Phải nói rằng thật may mắn khi ma kết và song ngư luôn có một thần giao cách cảm đặc biệt để hiểu đối phương một các sâu sắc nhất. Điều này giúp họ luôn giữ được sự tôn trọng nhau trong mối quan hệ tình cảm cũng như trung thực với nhau nhất có thể.

Song ngư và ma kết có cơ sở nền tảng tốt để đặt niềm tin nơi nhau. Thế nhưng đôi lúc, họ vẫn có những xích mích nho nhỏ khi ma kết quá thô lỗ khiến song ngư phải nói dối. Nếu ma kết cố chấp đóng cửa trái tim không cho ai tiếp cận dù chỉ là một chút, điều đó sẽ khiến niềm tin trong lòng song ngư bị lung hay. Điều mà cả hai nên làm lúc này là nói chuyện với nhau, thú tội chân thành. Mỗi lần như vậy, chắc chắn hai người có thể có thể tăng thêm những tầng niềm tin đáng kinh ngạc đấy.

3. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Song Ngư và Ma Kết.

Song ngư là một cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong những cung hoàng đạo nhạy cảm, trong khi đó, họ lại không có xu hướng giải bày những nỗi đau, sự tổn thương mà mình đang có. Còn ma kết lại chẳng phải là một người khéo miệng hay giỏi xoa dịu nỗi lòng. Cuộc nói chuyện giữa họ có dễ rơi vào bế tắc?

Điều đó có thể xảy ra khi ma kết kết hợp với cung khác hay nếu song ngư kết hợp với cung khác. Nhưng thật may mắn, họ đã gặp đúng người theo góc hợp 3-11 và đúng thời điểm hai con tim chung nhịp đập.

4. Tình dục và sự thân mật giữa Song Ngư và Ma Kết.

Bạn nghĩ gì khi nghĩ đến tình dục? Đối với một vài cung hoàng đạo, đó là từ sự tò mò, mong muốn khám phá; đối với một vài cung khác, đó là khát khao thỏa mãn cá nhân; đối với một vài cung hoàng đạo khác, đó là trách nhiệm và nghĩa vụ. Nhưng trong mối quan hệ của song ngư và ma kết, đó là vì nhu cầu của người bạn đời.

Ma kết và song ngư có thể thông cảm và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của đối phương. Từ đó, sự khác biệt giữa họ tạo nên một sức hút mạnh mẽ gần như sức hút của hai cung trái dấu. Điều này khiến mối quan hệ tình dục của họ trở thành những tiếp xúc mạnh mẽ và có thể mang đến nhiều thăng hoa cho cả hai.

Để đạt được những điều này, không phải là một điều đơn giản. Chúng ta vẫn biết ma kết là cung hoàng đạo cực kỳ nghiêm khắc và lý trí mà đúng không? Họ hiếm khi thể hiện những hành động biểu hiện tình cảm thông thường như ôm, hôn, nắm tay hoặc vuốt ve chứ chưa kể đến vấn đề thể xác (nó chắc chắn còn khắc nghiệt hơn nhiều). Trong khi đó, song ngư là cung hoàng đạo khá linh hoạt nhưng rất tình cảm, nhạy cảm và cũng nhẹ nhàng.

Sự tin tưởng là điều quan trọng nhất để giải phóng bản thân, và như đã đề cập ở trên, họ có đủ nền tảng để tin tưởng nhau, để không ai trong số họ (đặc biệt là ma kết) cảm thấy sợ hãi bị đánh giá, bị từ chối khi có những hành động thân mật với người bạn đời của mình. Đến khi đó, khi đã giải phóng được bản thân, ma kết sẽ dành cho song ngư những món quà ngọt ngào nhất. Hãy tin là như vậy, vì nó chắc chắn sẽ như vậy.

Giống như bất cứ hiện tượng tự nhiên nào, nước luôn có thể thấm sâu vào từng lớp đất mà không có bất cứ khó khăn nào ngăn cản được, điều đó như tưới mát tâm hồn của đất ma kết. Nếu để ý, dường như sau những cuộc ân ái, ma kết luôn cảm thấy khỏe khoắn hơn, tươi vui hơn. Cả hai quyện và nhau một cách vô cùng tự nhiên về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Từ đầu bài đến giờ, bạn thấy thế nào? Có vẻ có rất nhiều điểm tương đồng và thuận lợi giữa cặp đôi này nhỉ. Tình yêu? Góc hợp? Yếu tố? Sự hy sinh vì nhau? Tất cả tạo nên những hòa hợp của cặp đôi này. Nhưng nếu tách riêng tình yêu và bản ngã, có lẽ ma kết và song ngư cũng có kha khá những điều khác nhau đấy.

Chính vì vậy, khi mới bắt đầu mối quan hệ, tình yêu vẫn còn tươi xinh và đầy năng lượng, song ngư và ma kết có thể làm cùng nhau rất nhiều thứ bỏ mặc việc họ đang có sở thích khác nhau. Nhưng theo thời gian, bạn biết mà, tình yêu cũng sẽ bị mài mòn đi, họ bắt đầu tách nhau ra. Họ bắt đầu nhận ra rằng, những điều ma kết muốn làm thực sự nhàm chán với song ngư trong khi những điều song ngư muốn làm thực sự làm ma kết phát điên – không có kế hoạch, không có mục tiêu, quá mơ mộng.

Kết luận

Tình yêu giữa ma kết và song ngư chắc hẳn nên được ca tụng là thứ tình cảm truyền nhiều cảm hứng tốt nhất cho những cặp đôi khác. Không cãi cọ, không lạnh lùng thiếu cảm xúc. Song ngư đủ khả năng kéo ma kết vào một câu chuyện tình thú vị nhưng không kém phần điên rồ và khó đoán. Đổi lại, ma kết sẽ cho song ngư cuộc sống thực tế hơn, ổn định hơn. Cuộc tình của họ hứa hẹn rất nhiều cảm xúc vui vẻ và lạc quan.

Tuy rằng cặp đôi này sẽ vẫn còn có những khó khăn khác nhau trong bản ngã của mỗi người, nhưng với tình yêu thương và trân trọng nhau, ma kết và song ngư rất dễ dung hòa mọi xung đột có thể có. Trong cơn mơ, song ngư nắm tay ma kết. Khi tỉnh giấc, ma kết đợi chờ song ngư.

Ma Kết Kết Hợp Với Song Ngư

Mặc dù Ma Kết và Song Ngư đều là biểu tượng nữ tính và tiếp thu, vẫn có một vài khác biệt giữa các bạn. Nữ tính thuộc về trực giác, đồng điệu với các loại cảm xúc. Xong điều này có lẽ chỉ đúng ở mức độ sâu đậm, Ma Kết thường bị cuốn hút bởi những cái cụ thể và thực tế nhiều hơn.

Mặt khác, Song Ngư là người theo chủ nghĩa lý tưởng rõ ràng. Họ rơi vào các khái niệm hy sinh bản thân, khái niệm triết học, không phải hưởng thụ vật chất. Bạn sẽ thấy điều này khó hiểu, nó tương tự như định hướng mục tiêu của bạn vây, các bạn ở hai thái cực hoàn toàn khác nhau.

Bạn thích những cái có thể chứng minh, và không có nhiều thời gian cho các khái niệm nằm ngoài giác quan. Song Ngư có xu hướng cảm nhận cuộc sống bằng trái tim hơn là bằng lý trí, và họ không ngừng mơ mộng. Bạn sẽ nản lòng nếu thấy Song Ngư chẳng làm được điều gì thực tế.

Tuy nhiên, Ma Kết và Song Ngư có thể xây dựng một mối quan hệ bạn bè tốt. Theo như người ta nói là sức hút trái chiều; đây là cơ hội để các bạn thử nghiệm học thuyết đó. Đừng phủ định hoàn toàn một câu chuyện tình yêu Ma Kết/ Song Ngư.

Bạn rất có khả năng làm việc liên tục và hy sinh quên mình vì mục tiêu vật chất. Song Ngư là một người thợ tuyệt vời và luôn nghĩ tới người khác, có xu hướng làm việc vì lợi ích của người khác. Nên thực tế đây có thể là một sự kết hợp tốt nếu cả hai bạn hiểu một chút về động cơ của nhau.

Bạn sẽ ít để ý đến bản thân và bớt bị cuốn theo công việc nếu bạn gắn bó với một Song Ngư, Song Ngư cũng trở nên thiết thực hơn và bắt đầu tiết kiệm tiền. Mặc dù các bạn không hoàn toàn hợp nhau, sau rất nhiều sự hy sinh, các bạn vẫn có thể xây dựng được một mối quan hệ và cuộc sống thành một cái gì đó vững chắc và lâu dài.

Những người Song Ngư sống theo lý tưởng chủ nghĩa nhất là những người sinh từ 19/2 đến 28-29/2. Bạn có thể có một thời gian khó khăn với họ và cuối cùng nhận ra họ không giống như trong tưởng tượng. Dường như ngay từ đầu đây đã không phải là sự kết hợp tốt, bạn có thể phải cố gắng rất nhiều để có được tình yêu sâu đậm hơn với họ.

Tâm tính của những Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3 bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Mặt Trăng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái bên họ và rất có thể bạn sẽ gắt kết chặc chẽ với họ, hướng tới một mối quan hệ lâu dài.

Với những người Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3, tình bạn dễ xảy ra hơn là một mối quan hệ riêng tư. Những người này dễ xúc cảm, họ có thể trông mềm mại và mỏng manh hơn bản chất thực của họ. Bạn có thể nghĩ bạn chiếm ưu thế đối với họ và chỉ để thấy rằng các bạn đang rất sai lầm.

Tình Yêu Nữ Ma Kết Nam Cự Giải: Vợ Chồng Chung Thủy Và Hạnh Phúc Bền Lâu

Trong tình yêu nữ Ma Kết nam Cự Giải, cô nàng luôn chứng tỏ mình là người bạn đời chung thủy khiến cho chàng trai vốn có quan điểm sống tích cực, cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Nữ Ma Kết (22/12- 19/1) rất thực tế, khôn ngoan, và cũng rất tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Cô ấy có thể vô cùng duyên dáng và nữ tính, nhưng cũng lại có lúc cực kỳ lạnh lùng và xa cách. Họ là mẫu phụ nữ vô cùng kiên định, nhưng bề ngoài cô cư xử rất biết trước biết sau. Họ trầm tính, không thích nói chuyện cũng như những chốn ồn ào nhưng mỗi khi xuất hiện lại luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Trong tình yêu, Ma Kết rất ít khi thể hiện tình cảm của bản thân, đơn giản bởi họ không biết làm thế nào cho phải. Vốn là người chu toàn, Ma Kết luôn rất chú ý tới cảm xúc của người đó, trong công việc thì là người nghiêm khắc và khó đoán nhưng trong tình yêu lại rất lãng mạn và đáng yêu.

Nam Cự Giải (22/6 – 22/7) thông minh nhưng hơi nhút nhát và có phần khép kín, nhưng giàu tình cảm. Là người giàu trí tưởng tượng, anh ta thường đặt ra những mục tiêu lớn cho cuộc đời của mình và vô cùng quyết tâm sẽ thực hiện cho bằng được.

Quan niệm của Cự Giải nam về phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ của mình, khá truyền thống. Họ hể hiện tình yêu của mình một cách âm thầm và lặng lẽ. Vẻ ngoài lạnh lùng là thế nhưng khi yêu Cự Giải nam ấm áp mang lại cho đối phương cảm giác an toàn.

1. Điểm cộng tình yêu nữ Ma Kết – nam Cự Giải

Về cơ bản, tính cách hai người khác khác biệt nhưng vốn là những người điềm tĩnh nên họ có thể học hỏi được nhiều điều từ nhau. Do đó, họ cảm thấy đối phương vô cùng cuốn hút.

Điểm chung và cũng được xem là ưu điểm của nữ Ma Kết và nam Cự Giải đó là cả hai là người hướng về gia đình. Tuy nhiên, Cự Giải thiên về tình mẫu tử và phụ tử trong khi Ma Kết đề cao tính truyền thống gia đình.

Cả hai đều vô cùng chung thủy, họ trân trọng và giữ gìn mà mình có được. Cự Giải tư tưởng khá cổ hủ nên sẽ không bao giờ coi tình yêu là một trò đùa, còn nàng Ma Kết đơn giản là họ không có thời gian để quan tâm thêm các mối quan hệ tình cảm khác và quan trọng là họ hài lòng với những gì của hiện tại.

Trong tình yêu nữ Ma Kết – nam Cự Giải, cô nàng luôn chứng tỏ mình là người bạn đời chung thủy khiến cho chàng trai vốn có quan điểm sống tích cực, cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Ma Kết nữ nhanh nhạy, thông mình, có thể giúp Cự Giải kiếm tiền, đem lại cho anh nền tảng kinh tế vững chắc mà Cự Giải nam sẽ không thể có được với bất kỳ ai khác.

Mỗi ngày trôi qua, sự tinh tế của Ma Kết nữ sẽ được bồi đắp thêm nhờ sự dịu dàng của Cự Giải nam. Trong khi đó, sự đáng tin cậy và khôn ngoan của Ma Kết nữ sẽ làm cho Cự Giải nam thêm ổn định và vững vàng.

Cự Giải nam là một người bạn đời rất tử tế và đáng yêu với nữ Ma Kết. Anh sẽ khơi dậy sự lãng mạn trong cô với cách cư xử đầy yêu thương và cảm giác an toàn ấm áp mà anh dành riêng cho cô. Anh luôn tôn trọng tính cách của cô và luôn cố gắng giúp đỡ cô bằng mọi cách có thể. Anh khiến cho cô thấy anh rất yêu và cần có cô, một cảm giác mới lạ đối với người thực tế như Ma Kết.

Bằng những cách quan tâm khác nhau, họ giúp cho tinh thần của nhau thêm tươi sáng và làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Sự khác biệt giữa hai chòm sao này bổ trợ và hoàn thiện lẫn nhau, nhờ đó họ có thể khám phá những gì mình đang thiếu và muốn được trải ngiệm từ đối phương, bằng cách này hay cách khác.

Khi cùng về một nhà, họ rất hạnh phúc vì cặp đôi này đều coi trọng an ninh tài chính, không bao giờ đốt tiền để mua vui. Họ không chỉ khôn ngoan trong vấn đề tài chính mà còn có chung phương châm mang đầy tính đạo đức: lao động là vinh quang.

Chuyện tình dục là một trong số những sự kết hợp làm cho đời sống của hai người thêm phong phú và giúp họ hoàn thiện bản thân tốt nhất, khiến cho mọi giấc mơ của họ trở nên hiện thực.

Mối quan hệ thể xác của hai người sẽ là một mối quan hệ phong phú và nhiều ý nghĩa, một kiểu trải nghiệm sâu sắc từ sức mạnh mẽ của hai thái cực. Điều đó đối với họ thực sự rất thiêng liêng, thậm chí đến mức cự giải và ma kết tự hỏi những mê đắm này thực sự là thực hay là mơ.

2. Điểm trừ tình yêu nữ Ma Kết – nam Cự Giải

Bởi vì quá trái ngược nhau, mối quan hệ giữa Ma Kết nữ và Cự Giải nam luôn nảy sinh những xung đột. Cặp đôi này cần có kết nối ở mức độ sâu sắc nếu không họ chỉ có thể thể hiện những mục tiêu hoàn toàn trái ngược nhau. Họ cần một khoảng thời gian dài và rất nhiều kiên nhẫn để tìm hiểu nhau thấu đáo.

Tính sáng nắng chiều mưa và hay cáu kỉnh của đàn ông Cự Giải làm Ma Kết cảm thấy khó chịu. Mặt khác, tuy Cự Giải yêu sự kiên định và khôn ngoan của Ma Kết nữ, sự cứng nhắc và thiếu nhạy cảm của cô lại có thể làm cho anh tổn thương sâu sắc.

Chàng Ma Kết có xu hướng lợi dụng người khác cho mục đích riêng của mình mà không thèm đếm xỉa tới cảm giác của đối phương. Ngay cả người phụ nữ của anh cũng có thể trở thành nạn nhân của sự ích kỷ này, và nàng Cự Giải sẽ thấy buồn lòng. Đôi khi chàng quá coi trọng “cái tôi” của mình đến mức ích kỷ, tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với nàng. Nếu không chú ý, điều này sẽ khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên tồi tệ.

Cả hai đều là những cung hoàng đạo ít có những biểu hiện cảm xúc. Một người trong số họ định hướng gia đình trong khi người còn lại theo đuổi sự nghiệp. Tuy nhiên cảm xúc của họ luôn là tự nhiên nhất.

Ma Kết gặp khó trong việc tiếp cận và biểu hiện những cảm xúc tình cảm sâu sắc vì sự cai quản khắt khe của sao Thổ. Còn Cự Giải cần nhận được và biểu hiện cảm xúc tình cảm thường xuyên mặc dù đó chỉ là những biểu hiện giản đơn nhất như những cái nhìn âu yếm vào mắt nhau.

Với những hoạt động mà cả hai sẽ không muốn làm cùng nhau, họ nên lên sẵn danh sách đó là tôn trọng ranh giới của nhau. Giữa cặp đôi này không hề thiếu những vấn đề nhưng nó rất nhỏ và có thể được chữa lành bởi sự cố gắng hiểu nhau hơn một chút, cố gắng bớt ích kỷ hơn. Ma kết có thể ích kỷ đến tai quái khi có xu hướng ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Dù cho họ cãi nhau, Ma Kết vẫn giống như hòn đá, không thể bày tỏ tình yêu thương cho Cự Giải.

Ma Kết là con người không thực sự sôi nổi, sống bình lặng và hơi có phần khép kín mình lại. Vẻ lạnh lùng của họ đôi khi làm cho nửa kia hiểu lầm nhưng khi dần tiếp xúc lâu, bạn sẽ biết được Ma Kết thực sự là người bạn đời rất tốt đấy. Sự im lặng đến khó chịu của Ma Kết cũng làm cho Cự Giải nghẹt thở và càng ngày càng không thể chấp nhận sống chung được.

Ma Kết là người thường tỏ vẻ điềm tĩnh bên ngoài để che đậy sự nhạy cảm bên trong, thế nên một khi bạn đã nắm bắt được xúc cảm của họ rồi thì sẽ dễ dàng đưa mối quan hệ đi theo hướng mà bạn mong muốn hơn.

Để giữ cho mối quan hệ được lâu bền, anh cần kiềm chế cảm xúc thất thường của mình lại, và cô cần phải biểu lộ sự cảm thông của mình nhiều hơn nữa.

Bản tính Ma Kết nữ vốn không phải là quá tế nhị, cho nên cô cần cẩn thận lời ăn tiếng nói khi ở bên cạnh một người đàn ông nhạy cảm và sáng nắng chiều mưa như Cự Giải.

Ma Kết nam cũng cần học cách thả lỏng bản thân khi ở bên Cự Giải, vì cô có cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề nhanh nhẹn khéo léo hơn nhiều. Nếu làm được chuyện đó, Ma Kết sẽ gặt hái được càng nhiều thành công hơn, cả trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Cả hai người đều cần phải kiên nhẫn và nhún nhường hơn với nhau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!