Váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Video 2024)

Nhà thiết kế Reem Acra từng nói: ” Tôi muốn hỏi các cô dâu, bạn là ai, bạn có tính cách như thế nào, và bạn có đủ tự tin và mong muốn thể hiện tính cách của mình với mọi người hay không? “.

Vâng! Nhà thiết kế Reem Acra luôn mong muốn các cô dâu, hãy tự tin thể hiện bản thân và đặc điểm tính cách độc đáo của mình, thông qua những bức ảnh cưới, đặc biệt là những bức ảnh chụp trong dịp quan trọng nhất của cuộc đời.

Và váy cưới bạn mặc trong ngày trọng đại, có thể giúp biểu lộ rất nhiều về tính cách của bạn, cũng như khẳng định sự tự tin của bạn.

Để có một hướng dẫn cơ bản về váy cưới cho 12 cung hoàng đạo, tôi xin giới thiệu một vài ý tưởng và một vài mẫu váy cưới phù hợp với tử vi của bạn.

Chúng ta bắt đầu nào!

MỤC LỤC:

Có rất nhiều bạn vẫn còn hiểu sai về cách tính, cũng như cách để xác định mình thuộc cung hoàng đạo nào? Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo bắt đầu từ đâu…?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về 12 cung hoàng đạo, tôi xin bổ sung và làm rõ một vài thông tin, hy vọng có thể giúp ích cho bạn:

Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo.

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc từ khoảng những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon sáng tạo ra.

Lúc bấy giờ, nền văn minh Babylon là một trong bốn nền văn minh cổ đại lớn và phát triển nhất.

Những nhà chiêm tinh học người Babylon cổ đại, đã tiến hành những quan sát trong dài hạn về các chòm sao thông qua quan trắc để xác định hoàng đạo.

Đồng thời phân chia hoàng đạo thành 12 cung, sau này gọi là 12 cung hoàng đạo và lấy các chòm sao làm tên gọi.

Bắt đầu từ Xuân phân, căn cứ ngược chiều kim đồng hồ lần lượt là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Chòm sao hoàng đạo được tính theo dương lịch hay âm lịch?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ gặp phải.

Ngày tháng sinh tương ứng với chòm sao:

Cung Bạch Dương: được tính từ ngày 21/3 đến ngày 19/4 dương lịch, là cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Hỏa. Màu sắc phù hợp là màu đỏ, cam.

Cung Kim Ngưu: được tính từ ngày 20/4 đến ngày 20/5 dương lịch, là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Kim. Màu sắc phù hợp là màu hồng, xanh lục.

Cung Song Tử : được tính từ ngày 21/5 đến ngày 21/6 dương lịch, là cung thứ ba trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thủy. Màu sắc phù hợp là màu xanh lá cây, xanh da trời, xám.

Cung Cự Giải: được tính từ ngày 22/6 đến ngày 22/7 dương lịch, là cung thứ tư trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng. Màu sắc phù hợp là màu xám, bạc, trắng.

Cung Sư Tử: được tính từ ngày 23/7 đến này 22/8 dương lịch, là cung thứ năm trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời. Màu sắc phù hợp là Màu đỏ, vàng, cam.

Cung Xử Nữ: được tính từ ngày 23/8 đến này 22/9 dương lịch, là cung thứ sáu trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thủy. Màu sắc phù hợp là những gam màu nhạt, bạc hoặc màu xám.

Cung Thiên Bình: được tình từ ngày 23/9 đến này 23/10 dương lịch, là cung thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Kim. Màu sắc phù hợp là màu xanh lá cây.

Cung Bò Cạp: được tính từ ngày 24/10 đến ngày 22/11 dương lịch, là cung thứ tám trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Diêm Vương. Màu sắc phù hợp là màu đỏ, tím hoặc đen.

Cung Nhân Mã: được tính từ ngày 23/11 đến ngày 21/12 dương lịch, là cung thứ chín trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Mộc. Màu sắc phù hợp là màu tím đậm hoặc màu xanh nhạt.

Cung Ma Kết: được tính từ ngày 22/12 đến ngày 19/1 dương lịch, là cung thứ mười trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thần Nông (Sao Thổ). Màu sắc phù hợp là các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chính chắn hoặc màu đen, xanh lá cây đậm.

Cung Bảo Bình: được tính từ ngày 20/1 đến ngày 18/2 dương lịch, là cung thứ mười một trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Màu sắc phù hợp là xanh lá cây, đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.

Cung Song Ngư: được tính từ ngày 19/2 đến ngày 20/3 dương lịch, là cung thứ mười hai trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là sao Hải Vương. Màu sắc phù hợp là màu tím, xám, xanh dương.

Vâng, đến đây có lẽ bạn đã hiểu rõ về 12 cung hoàng đạo, và nhận biết rằng mỗi cung hoàng đạo có một đặc điểm cá tính riêng biệt, do đó mà váy cưới cũng được thiết kế riêng dựa trên tính cách và sở thích của các chòm sao này, mời các bạn cùng tham khảo.

Những bạn thuộc cung Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ, nhiệt tình, tham vọng và đầy sáng tạo, do đó mà màu sắc Bạch Dương yêu thích thường là các màu nóng, nổi bật và năng động như đỏ, cam, hồng, xanh lá. Nên kiểu dáng trong trang phục cũng mang nét quyền quý của một nữ thần.

Bạch Dương rất kĩ tính trong việc lựa chọn trang phục, thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Trang phục mà những người này chọn mang nét hào nhoáng, độc lạ và theo ý thích của riêng mình. Những đường nét nhấn nhá, kiểu dáng sáng tạo độc đáo là lựa chọn hàng đầu của các nàng Bạch Dương và màu đỏ sẽ mang đến may mắn cho chòm sao này.

Những chiếc váy cưới màu cam cũng làm nên nét đẹp ngọt ngào, phá cách của chòm sao Bạch Dương.

Những bạn thuộc cung Kim Ngưu có tính cách nhẹ nhàng, ngăn nắp, ổn định và khá bảo thủ, cũng là nhóm người biết hưởng thụ và có gu thẩm mỹ cao, do đó Kim Ngưu luôn lựa chọn những trang phục thượng hạng, cao cấp.

Các bạn Kim Ngưu yêu thích phong cách truyền thống, cổ điển, chi tiết và phong cách nhẹ nhàng. Trang phục với thiết kế nhẹ nhàng cổ điển và những màu sắc dịu nhẹ như xanh nhạt, hồng nhạt, tím hoa cà,… sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nàng thuộc chòm sao này.

Những chiếc váy cưới mang nét thiết kế truyền thống, màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và không kém phần quyến rũ.

Những bạn thuộc cung Song Tử có tính cách năng động, dễ nhàm chán một vấn đề lặp đi lặp lại, thích tự do, sống hướng ngoại, thích sự lãng mạng.

Trang phục ưa thích của các cô nàng Song Tử vô cùng phong phú, đa dạng và mang nét thiết kế mạnh mẽ, phá cách. Màu sắc váy cưới cũng đa dạng, nhưng màu sắc thích hợp là màu xanh lá, màu xám và màu xanh da trời.

Bộ váy cưới nhiều màu sắc sẽ khiến các nàng Song Tử trông thật lộng lẫy và quyến rũ.

Bạn là người có tính cách hướng nội, đa sầu đa cảm, có trự giác tốt và cũng là một chòm sao khó hiểu nhất trong các chòm sao.

Trang phục mà các nàng Cự Giải yêu thích cũng rất khó xác định, phải vừa đơn giản nhẹ nhàng nhưng vừa trang trọng, kiêu sa. Những nàng Cự Giải yêu thích những trang phục có màu nhạt nhưng quý phái như màu xám, màu bạc, màu trắng.

Những chiếc váy cưới với chân váy dài và các họa tiết lấp lánh làm điểm nhấn sẽ là lựa chọn phù hợp cho các nàng thuộc chòm sao này.

Những bạn thuộc cung Sư Tử thường có tính cách mạnh mẽ, hào phóng, quyến rũ, cá tính và luôn kêu ngạo.

Sư Tử thích đối diện với thử thách và có nguồn năng lượng dồi dào, màu sắc thích hợp của cung này là các màu nóng nổi bật và đậm như đỏ, vàng, cam. Một bộ váy cưới với thiết kế mạnh mẽ, phá cách, màu sắc nổi bật sẽ làm cho những cô nàng thuộc chòm sao này trở nên vô cùng gợi cảm và quyến rũ.

Những bạn Xử Nữ yêu thích sự đơn giản, bỏ qua sự rườm rà hay cầu kì phức tạp, tuy nhiên là thuộc tuýp người chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ.

Với tính cách điềm đạm, nhã nhặn, tất nhiên Xử Nữ chỉ yêu thích những tông màu nhạt nhẹ nhàng nhưng thanh tao và tinh tế. Lựa chọn phù hợp cho các cô nàng Xử Nữ là bộ váy cưới gọn gàng, không lắm kiểu cách, đơn giản nhưng trang nhã và lịch sự và không quá nổi bật.

Cô nàng Thiên Bình sống rất nguyên tắc, giàu lòng vị tha và yêu thích sự trang trọng, nhã nhặn. Trang phục Thiên Bình yêu thích phải trơn tru, mượt mà và đồng nhất. Do đó, màu sắc thường được các nàng này lựa chọn là màu xanh lam hoặc xanh lá, nó tượng trưng cho sự hòa hợp trong cuộc sống.

Những chiếc váy cưới màu xanh lam hoặc xanh lá đều sẽ làm cho các nàng Thiên Bình vô cùng nổi bật và quyến rũ. Tạo cảm giác an toàn, dễ nhìn cho người xung quanh.

: Cung Thiên Bình – Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu

Các nàng cung Bò Cạp hết sức kiêu kì, yêu thích sự bí ẩn huyền bí, thanh tịnh như vẻ đẹp của màn đêm.

Do đó, các cô nàng Bò Cạp luôn thích những bộ trang phục độc và lạ mắt, thích những tông màu nóng bỏng, tương phản mạnh, không phù hợp với những tông màu nhạt. Những chiếc váy cưới kiểu dáng phức tạp, trang trọng và gợi cảm rất hợp với các nàng thuộc cung này.

Các bạn thuộc cung Nhân Mã yêu thích sự năng động, là những người sôi nổi, thích mạo hiểm khám phá. Các nàng Nhân Mã không thích sự bó buộc hay rườm rà vướng víu, do đó các kiểu váy cưới gọn gàng, dễ di chuyển sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nàng này.

Nhân Mã yêu thích sự lạc quan, vui vẻ, và đặc biệt là đơn giản, nên những chiếc váy cưới màu sáng như đỏ, vàng, cam sẽ làm các nàng cảm thấy tự tin và chủ động trong ngày cưới của mình.

Các nàng thuộc cung Ma Kết có xu hướng yêu thích sự cổ điển, ghét những thứ phức tạp, kiểu cọ cầu kì. Từng đường nét, chi tiết theo một thể thống nhất và trơn tru.Tất cả phải trang nhã và lịch sự. Do đó, các màu nhã nhặn thường phù hợp với các nàng này hơn.

Nổi tiếng với tính cách kì quái, những cô nàng thuộc cung Bảo Bình luôn yêu thích sự sáng tạo, những bộ váy cưới với sự kết hợp của nhiều phong cách độc, lạ, phá cách luôn là lựa chọn số 1 cho họ.

Nàng Bảo Bình luôn thích những thứ đặc biệt nhất, riêng rẽ và lạ thường hơn so với người khác. Yêu thích sự tĩnh lặng của màn đêm và đặc biệt thích màu đen, màu tím, hay những màu tạo cảm giác huyền bí. Cũng rất khó xác định một bộ trang phục ưa thích và phù hợp cho các cô nàng này, vì họ luôn có sở thích riêng, đặc biệt khó hiểu.

Các cô nàng thuộc cung Song Ngư rất nhạy cảm, sống hướng nội, thường yếu đuối, hay mơ mộng, ngây thơ và sống rất tình cảm.

Do đó mà phong cách thời trang của Song Ngư luôn nhẹ nhàng mà quyến rũ chứ không mạnh mẽ, tự đo như Bảo Bình. Những chiếc váy cưới màu sắc tươi tắn, thiết kế gợi cảm, quyến rũ tạo cảm giác bồng bềnh như một nàng công chúa nhỏ sẽ rất thích hợp cho một nàng Song Ngư dịu dàng.

Để giúp bạn có một cái nhìn trực quan hơn về những mẫu váy cưới đẹp, cũng như giúp bạn dễ dàng lựa chọn những mẫu váy cưới phù hợp với cung hoàng đạo của mình.

Tôi đã cố tình tạo thêm video này, hi vọng bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực và hữu ích nhất.

Có lẽ đến phần này, bạn đã có được lời giải đáp cho vấn đề hiện tại của bạn.

Tuy nhiên, với mong muốn mang lại thật nhiều giá trị hữu ích cho bạn, để hướng đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, và thành công viên mãn sau cưới.

Tôi xin mạn phép giới thiệu thêm đến với bạn một khóa học rất hay, có thể giúp bạn phát thảo và hình dung rõ ràng về một bức tranh sau cưới.

Tôi không muốn làm bạn cảm thấy lo lắng. Nhưng thật sự cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng đẹp và suôn sẽ như bạn nghĩ.

Vì vậy, việc học hỏi thông qua những trải nghiệm thực tế của những người đi trước, có thể giúp bạn, trang bị đầy đủ tất cả những kiến thức cần thiết và bổ ích một cách nhanh nhất.

Không dài dòng nữa, tôi xin giới thiệu đến bạn khóa học: ” 7 NGÀY TRƯỚC CƯỚI – HÀNH TRANG CHO CUỘC SỐNG HÔN NHÂN ” của chuyên gia tâm lý học, Thạc sĩ Đinh Thái Sơn.

Đây là một khóa học mà tôi tự tin khẳng định có thể giúp bạn trang bị đầy đủ tất cả những kiến thức về hôn nhân như:

Chuẩn bị tâm lý cũng như tư tưởng vững vàng, khi bước vào cuộc sống hôn nhân

Biết cách cương nhu đúng lúc, để giữ lửa cho tình yêu và hôn nhân

Nắm được các nguyên tắc sống còn, biết cách ứng xử thỏa đáng trong hôn nhân

Hoàn thiện bản thân nhiều hơn trong mối quan hệ vợ chồng, cũng như trong xã hội

Thấu hiểu tâm lý bạn đời, để cùng vượt qua những khó khăn cuộc sống.

Nắm được các bí mật yêu đương và bí mật phòng the, giúp cho cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng và thăng hoa nhất.

Và rất nhiều kiến thức hữu ích khác…

Link đăng ký học: https://bit.ly/2X8akuW

(Thật sự, đây là một khóa học, một chứng chỉ bắt buộc phải có để bạn hướng đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn)

Mỗi cung hoàng đạo đều có một tính cách riêng biệt, do đó mà những chiếc váy cưới cũng hết sức phong phú và độc đáo cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Và bây giờ đến lượt bạn:

Bạn đã có một ý tưởng rõ ràng trong việc chọn váy cưới của mình hay chưa?

Bạn có thắc mắc hoặc có bất kỳ góp ý nào hay không?

Hãy để lại nhận xét và nêu lên ý kiến của bạn.

Cám ơn bạn!.

Váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Video 2024)

Nhà thiết kế Reem Acra từng nói: ” Tôi muốn hỏi các cô dâu, bạn là ai, bạn có tính cách như thế nào, và bạn có đủ tự tin và mong muốn thể hiện tính cách của mình với mọi người hay không? “.

Vâng! Nhà thiết kế Reem Acra luôn mong muốn các cô dâu, hãy tự tin thể hiện bản thân và đặc điểm tính cách độc đáo của mình, thông qua những bức ảnh cưới, đặc biệt là những bức ảnh chụp trong dịp quan trọng nhất của cuộc đời.

Và váy cưới bạn mặc trong ngày trọng đại, có thể giúp biểu lộ rất nhiều về tính cách của bạn, cũng như khẳng định sự tự tin của bạn.

Để có một hướng dẫn cơ bản về váy cưới cho 12 cung hoàng đạo, tôi xin giới thiệu một vài ý tưởng và một vài mẫu váy cưới phù hợp với tử vi của bạn.

Chúng ta bắt đầu nào!

MỤC LỤC:

Có rất nhiều bạn vẫn còn hiểu sai về cách tính, cũng như cách để xác định mình thuộc cung hoàng đạo nào? Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo bắt đầu từ đâu…?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về 12 cung hoàng đạo, tôi xin bổ sung và làm rõ một vài thông tin, hy vọng có thể giúp ích cho bạn:

Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo.

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc từ khoảng những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon sáng tạo ra.

Lúc bấy giờ, nền văn minh Babylon là một trong bốn nền văn minh cổ đại lớn và phát triển nhất.

Những nhà chiêm tinh học người Babylon cổ đại, đã tiến hành những quan sát trong dài hạn về các chòm sao thông qua quan trắc để xác định hoàng đạo.

Đồng thời phân chia hoàng đạo thành 12 cung, sau này gọi là 12 cung hoàng đạo và lấy các chòm sao làm tên gọi.

Bắt đầu từ Xuân phân, căn cứ ngược chiều kim đồng hồ lần lượt là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Chòm sao hoàng đạo được tính theo dương lịch hay âm lịch?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ gặp phải.

Ngày tháng sinh tương ứng với chòm sao:

Cung Bạch Dương: được tính từ ngày 21/3 đến ngày 19/4 dương lịch, là cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Hỏa. Màu sắc phù hợp là màu đỏ, cam.

Cung Kim Ngưu: được tính từ ngày 20/4 đến ngày 20/5 dương lịch, là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Kim. Màu sắc phù hợp là màu hồng, xanh lục.

Cung Song Tử : được tính từ ngày 21/5 đến ngày 21/6 dương lịch, là cung thứ ba trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thủy. Màu sắc phù hợp là màu xanh lá cây, xanh da trời, xám.

Cung Cự Giải: được tính từ ngày 22/6 đến ngày 22/7 dương lịch, là cung thứ tư trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Mặt Trăng. Màu sắc phù hợp là màu xám, bạc, trắng.

Cung Sư Tử: được tính từ ngày 23/7 đến này 22/8 dương lịch, là cung thứ năm trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời. Màu sắc phù hợp là Màu đỏ, vàng, cam.

Cung Xử Nữ: được tính từ ngày 23/8 đến này 22/9 dương lịch, là cung thứ sáu trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thủy. Màu sắc phù hợp là những gam màu nhạt, bạc hoặc màu xám.

Cung Thiên Bình: được tình từ ngày 23/9 đến này 23/10 dương lịch, là cung thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Kim. Màu sắc phù hợp là màu xanh lá cây.

Cung Bò Cạp: được tính từ ngày 24/10 đến ngày 22/11 dương lịch, là cung thứ tám trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Diêm Vương. Màu sắc phù hợp là màu đỏ, tím hoặc đen.

Cung Nhân Mã: được tính từ ngày 23/11 đến ngày 21/12 dương lịch, là cung thứ chín trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Mộc. Màu sắc phù hợp là màu tím đậm hoặc màu xanh nhạt.

Cung Ma Kết: được tính từ ngày 22/12 đến ngày 19/1 dương lịch, là cung thứ mười trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thần Nông (Sao Thổ). Màu sắc phù hợp là các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chính chắn hoặc màu đen, xanh lá cây đậm.

Cung Bảo Bình: được tính từ ngày 20/1 đến ngày 18/2 dương lịch, là cung thứ mười một trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Màu sắc phù hợp là xanh lá cây, đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.

Cung Song Ngư: được tính từ ngày 19/2 đến ngày 20/3 dương lịch, là cung thứ mười hai trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh là sao Hải Vương. Màu sắc phù hợp là màu tím, xám, xanh dương.

Vâng, đến đây có lẽ bạn đã hiểu rõ về 12 cung hoàng đạo, và nhận biết rằng mỗi cung hoàng đạo có một đặc điểm cá tính riêng biệt, do đó mà váy cưới cũng được thiết kế riêng dựa trên tính cách và sở thích của các chòm sao này, mời các bạn cùng tham khảo.

Những bạn thuộc cung Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ, nhiệt tình, tham vọng và đầy sáng tạo, do đó mà màu sắc Bạch Dương yêu thích thường là các màu nóng, nổi bật và năng động như đỏ, cam, hồng, xanh lá. Nên kiểu dáng trong trang phục cũng mang nét quyền quý của một nữ thần.

Bạch Dương rất kĩ tính trong việc lựa chọn trang phục, thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Trang phục mà những người này chọn mang nét hào nhoáng, độc lạ và theo ý thích của riêng mình. Những đường nét nhấn nhá, kiểu dáng sáng tạo độc đáo là lựa chọn hàng đầu của các nàng Bạch Dương và màu đỏ sẽ mang đến may mắn cho chòm sao này.

Những chiếc váy cưới màu cam cũng làm nên nét đẹp ngọt ngào, phá cách của chòm sao Bạch Dương.

Những bạn thuộc cung Kim Ngưu có tính cách nhẹ nhàng, ngăn nắp, ổn định và khá bảo thủ, cũng là nhóm người biết hưởng thụ và có gu thẩm mỹ cao, do đó Kim Ngưu luôn lựa chọn những trang phục thượng hạng, cao cấp.

Các bạn Kim Ngưu yêu thích phong cách truyền thống, cổ điển, chi tiết và phong cách nhẹ nhàng. Trang phục với thiết kế nhẹ nhàng cổ điển và những màu sắc dịu nhẹ như xanh nhạt, hồng nhạt, tím hoa cà,… sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nàng thuộc chòm sao này.

Những chiếc váy cưới mang nét thiết kế truyền thống, màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và không kém phần quyến rũ.

Những bạn thuộc cung Song Tử có tính cách năng động, dễ nhàm chán một vấn đề lặp đi lặp lại, thích tự do, sống hướng ngoại, thích sự lãng mạng.

Trang phục ưa thích của các cô nàng Song Tử vô cùng phong phú, đa dạng và mang nét thiết kế mạnh mẽ, phá cách. Màu sắc váy cưới cũng đa dạng, nhưng màu sắc thích hợp là màu xanh lá, màu xám và màu xanh da trời.

Bộ váy cưới nhiều màu sắc sẽ khiến các nàng Song Tử trông thật lộng lẫy và quyến rũ.

Bạn là người có tính cách hướng nội, đa sầu đa cảm, có trự giác tốt và cũng là một chòm sao khó hiểu nhất trong các chòm sao.

Trang phục mà các nàng Cự Giải yêu thích cũng rất khó xác định, phải vừa đơn giản nhẹ nhàng nhưng vừa trang trọng, kiêu sa. Những nàng Cự Giải yêu thích những trang phục có màu nhạt nhưng quý phái như màu xám, màu bạc, màu trắng.

Những chiếc váy cưới với chân váy dài và các họa tiết lấp lánh làm điểm nhấn sẽ là lựa chọn phù hợp cho các nàng thuộc chòm sao này.

Những bạn thuộc cung Sư Tử thường có tính cách mạnh mẽ, hào phóng, quyến rũ, cá tính và luôn kêu ngạo.

Sư Tử thích đối diện với thử thách và có nguồn năng lượng dồi dào, màu sắc thích hợp của cung này là các màu nóng nổi bật và đậm như đỏ, vàng, cam. Một bộ váy cưới với thiết kế mạnh mẽ, phá cách, màu sắc nổi bật sẽ làm cho những cô nàng thuộc chòm sao này trở nên vô cùng gợi cảm và quyến rũ.

Những bạn Xử Nữ yêu thích sự đơn giản, bỏ qua sự rườm rà hay cầu kì phức tạp, tuy nhiên là thuộc tuýp người chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ.

Với tính cách điềm đạm, nhã nhặn, tất nhiên Xử Nữ chỉ yêu thích những tông màu nhạt nhẹ nhàng nhưng thanh tao và tinh tế. Lựa chọn phù hợp cho các cô nàng Xử Nữ là bộ váy cưới gọn gàng, không lắm kiểu cách, đơn giản nhưng trang nhã và lịch sự và không quá nổi bật.

Cô nàng Thiên Bình sống rất nguyên tắc, giàu lòng vị tha và yêu thích sự trang trọng, nhã nhặn. Trang phục Thiên Bình yêu thích phải trơn tru, mượt mà và đồng nhất. Do đó, màu sắc thường được các nàng này lựa chọn là màu xanh lam hoặc xanh lá, nó tượng trưng cho sự hòa hợp trong cuộc sống.

Những chiếc váy cưới màu xanh lam hoặc xanh lá đều sẽ làm cho các nàng Thiên Bình vô cùng nổi bật và quyến rũ. Tạo cảm giác an toàn, dễ nhìn cho người xung quanh.

: Cung Thiên Bình – Giải mã tính cách, sự nghiệp và tình yêu

Các nàng cung Bò Cạp hết sức kiêu kì, yêu thích sự bí ẩn huyền bí, thanh tịnh như vẻ đẹp của màn đêm.

Do đó, các cô nàng Bò Cạp luôn thích những bộ trang phục độc và lạ mắt, thích những tông màu nóng bỏng, tương phản mạnh, không phù hợp với những tông màu nhạt. Những chiếc váy cưới kiểu dáng phức tạp, trang trọng và gợi cảm rất hợp với các nàng thuộc cung này.

Các bạn thuộc cung Nhân Mã yêu thích sự năng động, là những người sôi nổi, thích mạo hiểm khám phá. Các nàng Nhân Mã không thích sự bó buộc hay rườm rà vướng víu, do đó các kiểu váy cưới gọn gàng, dễ di chuyển sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nàng này.

Nhân Mã yêu thích sự lạc quan, vui vẻ, và đặc biệt là đơn giản, nên những chiếc váy cưới màu sáng như đỏ, vàng, cam sẽ làm các nàng cảm thấy tự tin và chủ động trong ngày cưới của mình.

Các nàng thuộc cung Ma Kết có xu hướng yêu thích sự cổ điển, ghét những thứ phức tạp, kiểu cọ cầu kì. Từng đường nét, chi tiết theo một thể thống nhất và trơn tru.Tất cả phải trang nhã và lịch sự. Do đó, các màu nhã nhặn thường phù hợp với các nàng này hơn.

Nổi tiếng với tính cách kì quái, những cô nàng thuộc cung Bảo Bình luôn yêu thích sự sáng tạo, những bộ váy cưới với sự kết hợp của nhiều phong cách độc, lạ, phá cách luôn là lựa chọn số 1 cho họ.

Nàng Bảo Bình luôn thích những thứ đặc biệt nhất, riêng rẽ và lạ thường hơn so với người khác. Yêu thích sự tĩnh lặng của màn đêm và đặc biệt thích màu đen, màu tím, hay những màu tạo cảm giác huyền bí. Cũng rất khó xác định một bộ trang phục ưa thích và phù hợp cho các cô nàng này, vì họ luôn có sở thích riêng, đặc biệt khó hiểu.

Các cô nàng thuộc cung Song Ngư rất nhạy cảm, sống hướng nội, thường yếu đuối, hay mơ mộng, ngây thơ và sống rất tình cảm.

Do đó mà phong cách thời trang của Song Ngư luôn nhẹ nhàng mà quyến rũ chứ không mạnh mẽ, tự đo như Bảo Bình. Những chiếc váy cưới màu sắc tươi tắn, thiết kế gợi cảm, quyến rũ tạo cảm giác bồng bềnh như một nàng công chúa nhỏ sẽ rất thích hợp cho một nàng Song Ngư dịu dàng.

Để giúp bạn có một cái nhìn trực quan hơn về những mẫu váy cưới đẹp, cũng như giúp bạn dễ dàng lựa chọn những mẫu váy cưới phù hợp với cung hoàng đạo của mình.

Tôi đã cố tình tạo thêm video này, hi vọng bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực và hữu ích nhất.

Có lẽ đến phần này, bạn đã có được lời giải đáp cho vấn đề hiện tại của bạn.

Tuy nhiên, với mong muốn mang lại thật nhiều giá trị hữu ích cho bạn, để hướng đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, và thành công viên mãn sau cưới.

Tôi xin mạn phép giới thiệu thêm đến với bạn một khóa học rất hay, có thể giúp bạn phát thảo và hình dung rõ ràng về một bức tranh sau cưới.

Tôi không muốn làm bạn cảm thấy lo lắng. Nhưng thật sự cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng đẹp và suôn sẽ như bạn nghĩ.

Vì vậy, việc học hỏi thông qua những trải nghiệm thực tế của những người đi trước, có thể giúp bạn, trang bị đầy đủ tất cả những kiến thức cần thiết và bổ ích một cách nhanh nhất.

Không dài dòng nữa, tôi xin giới thiệu đến bạn khóa học: ” 7 NGÀY TRƯỚC CƯỚI – HÀNH TRANG CHO CUỘC SỐNG HÔN NHÂN ” của chuyên gia tâm lý học, Thạc sĩ Đinh Thái Sơn.

Đây là một khóa học mà tôi tự tin khẳng định có thể giúp bạn trang bị đầy đủ tất cả những kiến thức về hôn nhân như:

Chuẩn bị tâm lý cũng như tư tưởng vững vàng, khi bước vào cuộc sống hôn nhân

Biết cách cương nhu đúng lúc, để giữ lửa cho tình yêu và hôn nhân

Nắm được các nguyên tắc sống còn, biết cách ứng xử thỏa đáng trong hôn nhân

Hoàn thiện bản thân nhiều hơn trong mối quan hệ vợ chồng, cũng như trong xã hội

Thấu hiểu tâm lý bạn đời, để cùng vượt qua những khó khăn cuộc sống.

Nắm được các bí mật yêu đương và bí mật phòng the, giúp cho cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng và thăng hoa nhất.

Và rất nhiều kiến thức hữu ích khác…

Link đăng ký học: https://bit.ly/2X8akuW

(Thật sự, đây là một khóa học, một chứng chỉ bắt buộc phải có để bạn hướng đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn)

Mỗi cung hoàng đạo đều có một tính cách riêng biệt, do đó mà những chiếc váy cưới cũng hết sức phong phú và độc đáo cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Và bây giờ đến lượt bạn:

Bạn đã có một ý tưởng rõ ràng trong việc chọn váy cưới của mình hay chưa?

Bạn có thắc mắc hoặc có bất kỳ góp ý nào hay không?

Hãy để lại nhận xét và nêu lên ý kiến của bạn.

Cám ơn bạn!.

1️⃣Váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Video 2024) ® Blog Cưới

Nhà thiết kế Reem Acra từng nói: ” Tôi muốn hỏi các cô dâu, bạn là ai, tính cách của bạn là gì và bạn có tự tin và mong muốn thể hiện cá tính của mình với mọi người không? Mùi.

Đúng! Nhà thiết kế Reem Acra luôn muốn các cô dâu, tự tin thể hiện bản thân và những đặc điểm tính cách độc đáo của họ, thông qua những bức ảnh cưới, đặc biệt là những bức ảnh được chụp vào dịp quan trọng nhất của đám cưới. cả đời.

Và chiếc váy cưới bạn mặc trong ngày trọng đại của bạn có thể giúp thể hiện rất nhiều về tính cách của bạn, cũng như khẳng định sự tự tin của bạn.

Đối với một hướng dẫn cơ bản về Váy cưới cho 12 cung hoàng đạo, Tôi xin giới thiệu một vài ý tưởng và mẫu váy cưới phù hợp với tử vi của bạn.

Tất nhiên, đây chỉ là một vài gợi ý để bạn tham khảo. Đừng quá cứng nhắc khi chọn váy cưới mà hãy tự tin và thoải mái thể hiện phong cách của riêng mình.

Bắt đầu nào!

MỤC LỤC:

Có rất nhiều người vẫn hiểu sai về tính toán, cũng như làm thế nào để xác định bạn thuộc cung hoàng đạo nào? 12 cung hoàng đạo bắt đầu từ đâu …?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về 12 cung hoàng đạo, tôi muốn thêm và làm rõ một số thông tin, hy vọng sẽ giúp bạn:

Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo có từ khoảng năm 1645 trước Công nguyên, được phát minh bởi các nhà chiêm tinh người Babylon cổ đại.

Vào thời điểm đó, nền văn minh Babylon là một trong bốn nền văn minh cổ đại lớn nhất và phát triển nhất.

Các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại đã thực hiện các quan sát dài hạn về các chòm sao thông qua các quan sát để xác định cung hoàng đạo.

Đồng thời chia cung hoàng đạo thành 12 dấu hiệu, sau này được gọi là 12 cung hoàng đạo và làm cho các chòm sao tên của họ.

Bắt đầu từ mùa xuân, các căn cứ ngược chiều kim đồng hồ lần lượt là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Chòm sao hoàng đạo tính theo lịch mặt trời hay âm lịch?

Đây là một câu hỏi mà nhiều bạn trẻ phải đối mặt.

Tôi muốn khẳng định rằng cung hoàng đạo được tính Lịch Xin vui lòng. (Lịch Tây).

Vâng, nếu bạn đã biết và xác định chính xác, thì hãy nở một nụ cười. Đối với những người không biết và hiểu lầm, xin vui lòng xác định ngay lập tức, để tránh một số hiểu lầm không đáng có.

Ngày sinh tương ứng với chòm sao:

Bạch Dương được tính từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 theo lịch mặt trời, là lần đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo. Hình chiếu của mệnh là sao Hỏa. Màu sắc phù hợp là đỏ và cam.

Chòm sao Kim Ngưu: được tính từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 theo lịch mặt trời, lần thứ hai trong số 12 cung hoàng đạo. Hình chiếu của định mệnh là sao Kim. Màu sắc phù hợp là hồng và xanh lá cây.

Song Tử: được tính từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 theo lịch mặt trời, thứ ba trong số 12 cung hoàng đạo. Phép chiếu được định sẵn là sao Thủy. Màu sắc phù hợp là xanh lá, xanh dương, xám.

Ung thư: tính từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 theo lịch mặt trời, là lần thứ tư trong số 12 cung hoàng đạo. Hình chiếu của định mệnh là Mặt trăng. Màu sắc phù hợp là xám, bạc, trắng.

Cung sư tử: được tính từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 theo lịch mặt trời, là lần thứ năm trong số 12 cung hoàng đạo. Phép chiếu được định sẵn là Mặt trời. Màu sắc phù hợp là Đỏ, vàng và cam.

Xử Nữ: được tính từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9 theo lịch mặt trời, thứ sáu trong số 12 cung hoàng đạo. Phép chiếu được định sẵn là sao Thủy. Màu sắc phù hợp là màu nhạt, bạc hoặc xám.

Thiên Bình: tình yêu từ 23/9 đến 23/10 dương lịch này, là cung điện thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo. Hình chiếu của định mệnh là sao Kim. Màu sắc phù hợp là màu xanh lá cây.

Cung Bọ Cạp: tính từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 theo lịch mặt trời, là lần thứ tám trong số 12 cung hoàng đạo. Hình chiếu của định mệnh là Sao Diêm Vương. Màu sắc phù hợp là đỏ, tím hoặc đen.

Chòm sao Nhân Mã: được tính từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 theo lịch mặt trời, là ngày thứ chín trong cung hoàng đạo. Hình chiếu của định mệnh là Sao Mộc. Màu sắc phù hợp là màu tím đậm hoặc xanh nhạt.

Ma Kết: được tính từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 theo lịch mặt trời, đây là lần thứ mười trong số 12 cung hoàng đạo. Phép chiếu được định sẵn là Ngôi sao Thần Nong (Sao Thổ). Màu sắc phù hợp là màu tối, đặc biệt là màu nâu của chính nghĩa, hoặc màu xanh đậm, xanh đậm.

Bảo Bình: được tính từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 theo lịch mặt trời, là ngày thứ mười một trong số 12 cung hoàng đạo. Hình chiếu của định mệnh là Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Màu sắc phù hợp là xanh lá cây, đen, xanh dương, lục lam và xanh ngọc.

Cung Song Ngư: được tính từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 theo lịch mặt trời, là thứ mười hai trong số 12 cung hoàng đạo. Phép chiếu được định sẵn là sao Hải Vương. Màu sắc phù hợp là tím, xám, xanh.

Chà, có lẽ bạn đã hiểu 12 cung hoàng đạo và nhận ra rằng mỗi cung hoàng đạo có một tính cách riêng, vì vậy váy cưới cũng được thiết kế dựa trên tính cách và sở thích của các chòm sao này, mời bạn tham khảo.

Những người bạn của cung điện Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ, nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo, do đó màu sắc yêu thích của Bạch Dương thường là những màu nóng, nổi bật và năng động như đỏ, cam, hồng, xanh lá cây. Vì vậy, phong cách trong trang phục cũng mang đặc tính quý phái của một nữ thần.

Bạch Dương rất cẩn thận trong việc lựa chọn trang phục, thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Trang phục mà những người này chọn là hào nhoáng, độc đáo và theo ý thích của riêng họ. Những đường nét nổi bật, thiết kế sáng tạo độc đáo là lựa chọn đầu tiên của Bạch Dương và màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho chòm sao này.

Những chiếc váy cưới màu cam cũng làm nên vẻ đẹp ngọt ngào, phá cách của chòm sao Bạch Dương.

Những người bạn của cung điện chòm sao Kim Ngưu có tính cách hiền lành, gọn gàng, ổn định và khá bảo thủ, cũng là một nhóm người thích và có tính thẩm mỹ cao, vì vậy Kim Ngưu luôn chọn trang phục cao cấp và cao cấp.

Bạn Kim Ngưu thích phong cách truyền thống, cổ điển, chi tiết và nhẹ nhàng. Trang phục có thiết kế ánh sáng cổ điển và màu sắc nhẹ nhàng như xanh nhạt, hồng nhạt, tím nhạt, … sẽ là lựa chọn hàng đầu của các cô gái trong chòm sao này.

Những chiếc váy cưới mang thiết kế truyền thống, màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của sự thanh lịch, tinh tế và không kém phần quyến rũ.

Những người bạn của cung điện Song Tử có tính cách năng động, dễ chán với một vấn đề lặp đi lặp lại, thích tự do, sống hướng ngoại, thích lãng mạn.

Trang phục yêu thích của các cô gái Song Tử vô cùng phong phú, đa dạng và có kiểu dáng và phong cách mạnh mẽ. Màu sắc của váy cưới cũng rất đa dạng, nhưng màu sắc phù hợp là xanh lá cây, xám và xanh dương.

Chiếc váy cưới đầy màu sắc sẽ khiến Song Tử trông thật lộng lẫy và quyến rũ.

Bạn là người sống nội tâm, đa cảm, nhạy cảm và cũng là chòm sao khó tính nhất trong các chòm sao.

Trang phục mà con gái Ung thư Yêu thích cũng rất khó xác định, chỉ đơn giản nhưng nhẹ nhàng, vừa trang trọng vừa đáng yêu. Những cô gái Cự Giải thích những bộ trang phục nhẹ nhàng nhưng quý phái như xám, bạc và trắng.

Váy cưới với váy dài và hoa văn lấp lánh sẽ là lựa chọn thích hợp cho chòm sao này.

Những người bạn của cung điện sư tử thường có tính cách mạnh mẽ, hào phóng, duyên dáng, cá tính và luôn kiêu ngạo.

Sư tử thích đối mặt với những thách thức và có nguồn năng lượng dồi dào, màu sắc thích hợp của cung này là các màu nóng và tối nổi bật như đỏ, vàng và cam. Một chiếc váy cưới với thiết kế mạnh mẽ, phá cách, màu sắc nổi bật sẽ khiến các cô gái của chòm sao này trở nên vô cùng gợi cảm và quyến rũ.

Bạn bè Xử Nữ Yêu sự đơn giản, bỏ qua sự cồng kềnh hoặc phức tạp, nhưng đó là kiểu người trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ.

Với tính cách điềm tĩnh và nhã nhặn, dĩ nhiên, Xử Nữ chỉ thích những tông màu nhẹ nhàng, dịu dàng và tinh tế. Sự lựa chọn phù hợp cho các cô gái Xử Nữ là một chiếc váy cưới gọn gàng, không quá phong cách, đơn giản nhưng thanh lịch và lịch sự và không quá nổi bật.

Con gái Thiên Bình sống rất nguyên tắc, sống vị tha và yêu thương là lịch sự và nhã nhặn. Trang phục Thiên Bình yêu thích phải mượt mà, mịn màng và đồng đều. Do đó, màu sắc thường được những cô gái này lựa chọn là màu xanh dương hoặc xanh lá cây, nó tượng trưng cho sự hài hòa trong cuộc sống.

Những chiếc váy cưới màu xanh hoặc xanh lá cây sẽ khiến các cô gái Thiên Bình vô cùng nổi bật và quyến rũ. Tạo cảm giác an toàn, ưa nhìn cho mọi người xung quanh.

Cung Bọ cạp Rất kiêu ngạo, yêu thích sự huyền bí bí ẩn, thuần khiết như vẻ đẹp của màn đêm.

Do đó, các cô gái Bọ Cạp luôn thích những bộ trang phục độc đáo và lạ mắt, thích tông màu nóng, độ tương phản mạnh và không phù hợp với tông màu nhạt. Những chiếc váy cưới phức tạp, trang trọng và gợi cảm rất phù hợp với các cô gái của cung điện này.

Bạn thuộc về cung điện chòm sao Nhân Mã Yêu sự năng động, là những người sôi nổi, thích phiêu lưu khám phá. Các cô gái Nhân Mã không thích những bộ đồ bó sát hay cồng kềnh, vì vậy những chiếc váy cưới gọn gàng, dễ di chuyển sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những cô gái này.

Nhân Mã yêu thích sự lạc quan, vui vẻ và đặc biệt là những chiếc váy cưới màu sáng như đỏ, vàng, cam sẽ khiến cô ấy cảm thấy tự tin và chủ động trong ngày cưới.

Những người phụ nữ thuộc về cung điện Ma Kết có xu hướng yêu thích sự cổ điển, ghét những thứ phức tạp, bàn chải tinh vi. Mỗi dòng và chi tiết theo một cách thống nhất và trơn tru. Tất cả phải thanh lịch và lịch sự. Do đó, màu sắc thanh lịch phù hợp hơn cho những cô gái này.

Nổi tiếng với tính cách kỳ lạ, những cô gái thuộc cung điện Bảo Bình Luôn yêu thích sự sáng tạo, những chiếc váy cưới với sự kết hợp giữa phong cách độc đáo, lạ mắt và phá cách luôn là lựa chọn hàng đầu của họ.

Bảo Bình luôn thích những điều đặc biệt nhất, riêng biệt và lạ hơn những người khác. Yêu sự tĩnh lặng của màn đêm và đặc biệt thích màu đen, tím hoặc màu sắc tạo cảm giác bí ẩn. Cũng khó xác định một bộ trang phục lạ mắt và phù hợp với những cô gái này, bởi vì họ luôn có những sở thích riêng, đặc biệt khó hiểu.

Các cô gái thuộc về cung điện cung Song Ngư rất nhạy cảm, sống nội tâm, thường yếu đuối, mơ mộng, ngây thơ và rất tình cảm.

Do đó, phong cách thời trang của Song Ngư luôn dịu dàng nhưng hấp dẫn, không mạnh mẽ, tự đo như Bảo Bình. Váy cưới màu sắc tươi tắn, kiểu dáng gợi cảm, quyến rũ như một nàng công chúa nhỏ sẽ rất phù hợp với một Song Ngư dịu dàng.

Để giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về những chiếc váy cưới đẹp, cũng như giúp bạn dễ dàng lựa chọn những mẫu váy cưới phù hợp với cung hoàng đạo của mình.

Tôi đã cố tình tạo video này, hy vọng bạn sẽ nhận được giá trị thiết thực và hữu ích nhất.

Có lẽ bằng phần này, bạn đã có câu trả lời cho vấn đề hiện tại của bạn.

Tuy nhiên, với mong muốn mang lại nhiều giá trị hữu ích cho bạn, hướng tới cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và thành công sau hôn nhân.

Tôi muốn giới thiệu cho bạn một khóa học rất tốt, có thể giúp bạn phác thảo và hình dung một bức tranh sau đám cưới.

Tôi không muốn làm bạn lo lắng. Nhưng hôn nhân thực sự không phải lúc nào cũng đẹp và suôn sẻ như bạn nghĩ.

Vì vậy, học hỏi qua kinh nghiệm thực tế của những người đi trước, có thể giúp bạn, được trang bị đầy đủ tất cả các kiến ​​thức cần thiết và bổ ích càng nhanh càng tốt.

Không còn dài dòng, tôi xin giới thiệu với bạn khóa học: 7 NGÀY TRƯỚC KHI CƯỚI – HÔN NHÂN CHO CUỘC SỐNG HÔN NHÂN Chuyên gia tâm lý, thạc sĩ Đinh Thái Sơn.

Đây là khóa học mà tôi tự tin khẳng định có thể giúp bạn trang bị đầy đủ tất cả kiến ​​thức về hôn nhân như:

Chuẩn bị tâm lý cũng như suy nghĩ ổn định, khi bước vào đời sống hôn nhân

Biết cách vững vàng đúng lúc, giữ lửa cho tình yêu và hôn nhân

Hiểu nguyên tắc sống còn, biết cách cư xử thỏa đáng trong hôn nhân

Cải thiện bản thân nhiều hơn trong mối quan hệ vợ chồng, cũng như trong xã hội

Hiểu tâm lý của bạn đời, để cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Hiểu được tình yêu và những bí mật bí mật, giúp cuộc sống của hai vợ chồng mặn nồng và thăng hoa hơn.

Và rất nhiều kiến ​​thức hữu ích khác …

Liên kết để đăng ký học: https://bit.ly/2X8akuW

(Trên thực tế, đây là một khóa học, một chứng chỉ bắt buộc để bạn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn)

Mỗi cung hoàng đạo có một tính cách riêng, do đó, váy cưới cũng rất phong phú và độc đáo cho bạn lựa chọn.

Và giờ đến lượt bạn:

Bạn có một ý tưởng rõ ràng về chiếc váy cưới của bạn?

Bạn có bất kỳ câu hỏi hay gợi ý nào không?

Hãy để lại nhận xét và nêu ý kiến ​​của bạn.

Rap Về 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng Xếp Hạng 12 CUNG HOÀNG ĐẠO – Tính Cách, Thói Hư Tật Xấu , Cuộc Đời Chính Xác

RAP Về Hà Tây

Tags : 12 chòm sao, cung hoàng đạo. Trắc nghiệm vui, tử vi, bói toán. Top xếp hạng.

Trang ChủTrang 1Trang 2Trang 3

☺☺☺☺☺☺☺ Trắc Nghiệm 12 Cung Hoàng Đạo 1 ☺☺☺☺☺☺☺

Đang xem: Rap về 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương : sẽ tặng bạn 1 đấm, Kim Ngưu : sẽ hóa đá, Song Tử : sẽ hôn trả lại bạn, Cự Giải : sẽ đỏ mặt, Sư Tử : sẽ thưởng cho bạn 1 bạt tay, Xử Nữ : sẽ chăm chú nhìn bạn, Thiên Bình : sẽ rất khoái chí, Thiên Yết : sẽ kháng cự lại, Nhân Mã : sẽ nhào đến bạn, Ma Kết : sẽ bị sốc 1 hồi, Thủy Bình : sẽ hỏi bạn vấn đề, Song Ngư : sẽ muốn cùng bạn sống đến già

Song Ngư (si tâm trao ra mà không cần hồi báo) Song Tử (nguyện vì người mình yêu mà thu xếp tính cố chấp và tín nhiệm của bản thân) , Nhân Mã (chòm sao hướng đến tự do nhưng cũng sẽ vì yêu mà làm kén trói buộc mình) , Xử Nữ (trong lòng chòm sao này chỉ có gia đình và trách nhiệm) Cự Giải (có rất nhiều vợ hiền, mẹ tốt đều là người chòm sao này) Thiên Bình (hài hòa tao nhã, không bao giờ có chuyện chấp nhặt, xem thường) Thiên Yết (1 lòng tình thâm) , Thủy Bình (hiểu và cảm thông) – Sư Tử, Thiên Yết : bay ra khỏi lãnh thổ VN, nữa câu ngoại ngữ xứ người còn chưa chịu học. – Thiên Bình, Thủy Bình : như cá gặp nước, thậm chí bám rễ ôm chặt vùng trời mới ko muốn về. – Song Tử, Song Ngư, Nhân Mã : mê người nước ngoài, hổng chừng có luôn Baby. – Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương : hưởng thụ vui chơi, tiêu tiền hoa mắt. – Cự Giải, Ma Kết : mỗi ngày đều nhớ quê nhà, khả năng thích ứng kém.

Quán Quân : Cự Giải Á Quân : Song Ngư Quý Quân : Xử Nữ Hạng 4 : Kim Ngưu Hạng 5 : Ma Kết Hạng 6 : Sư Tử Hạng 7 : Thiên Yết Hạng 8 : Nhân Mã Hạng 9 : Thiên Bình Hạng 10 : Song Tử Hạng 11 : Bạch Dương Hạng 12 : Thủy Bình.

Bạch Dương : dùng đồng hồ báo thức. Kim Ngưu : bị đói bụng. Song Tử : dùng chiêu nói chuyện. Cự Giải : dùng chiêu đe dọa. Sư Tử : dùng chiêu quấy rối. Xử Nữ : cứ hắt nước vào mặt. Thiên Bình : trực tiếp xốc (thu dọn) chăn gối luôn. Thiên Yết : dùng chiêu kích thích. Nhân Mã : dùng chiêu dụ dỗ. Ma Kết : phải ngủ sớm thôi. Thủy Bình : ko nhịn đi toilet được. Song Ngư : dùng chiêu trách nhiệm tình cảm.

Quán Quân : Thiên Yết Á Quân : Bạch Dương Quý Quân : Thủy Bỉnh Hạng 4 : Sư Tử Hạng 5 : Kim Ngưu Hạng 6 : Ma Kết Hạng 7 : Song Tử Hạng 8 : Xử Nữ Hạng 9 : Cự Giải Hạng 10 : Song Ngư Hạng 11 : Nhân Mã Hạng 12 : Thiên Bình.

RAP Về Hà Tây Quán Quân : Nhân Mã Á Quân : Sư Tử Quý Quân : Xử Nữ Hạng 4 : Thủy Bình Hạng 5 : Ma Kết.

Quán Quân : Song Tử Á Quân : Thiên Yết Quý Quân : Cự Giải Hạng 4 : Song Ngư Hạng 5 : Kim Ngưu Hạng 6 : Xử Nữ Hạng 7 : Bạch Dương Hạng 8 : Ma Kết Hạng 9 : Thiên Bình Hạng 10 : Thủy Bình Hạng 11 : Sư Tử Hạng 12 : Nhân Mã.

1.Cự Giải chúng tôi Ngư 3.Sư Tử 4.Thiên Yết chúng tôi Ngưu chúng tôi Kết 7.Xử Nữ 8.Thiên Bình 9.Bạch Dương 10.Nhân Mã chúng tôi Tử 12.Thủy Bình

Bạch Dương : Trương Phi , Kim Ngưu : Đổng Trác Song Tử : Dương Tu , Cự Giải : Tào Thực Sư Tử : Quan Công , Xử Nữ : Châu Du (Chu Du) Thiên Bình : Lữ Bố , Thiên Yết : Gia Cát Lượng Nhân Mã : Hoa Đà , Ma Kết : Tào Tháo Thủy Bình : Bàng Thống , Song Ngư : Lưu Bị

Thiên Yết (cơ hội đánh thắng 95%) Sư Tử (cơ hội đánh thắng 90%) Nhân Mã (cơ hội đánh thắng 85%) Thủy Bình (cơ hội đánh thắng 82%) Cự Giải (cơ hội đánh thắng 80%) Xử Nữ (cơ hội đánh thắng 78%) Kim Ngưu (cơ hội đánh thắng 75%) Bạch Dương (cơ hội đánh thắng 50%) Song Tử (cơ hội đánh thắng 45%) Song Ngư (cơ hội đánh thắng 40%) Ma Kết (cơ hội đánh thắng 24%) Thiên Bình (cơ hội đánh thắng 20%)

Hạng 1 : Thủy Bình Hạng 2 : Song Tử Hạng 3 : Thiên Yết Hạng 4 : Thiên Bình Hạng 5 : Cự Giải.

Quán Quân : Song Tử Á Quân : Nhân Mã Quý Quân : Song Ngư Hạng 4 : Cự Giải Hạng 5 : Kim Ngưu.

Quán Quân : Kim Ngưu Á Quân : Bạch Dương Quý Quân : Thiên Yết Hạng 4 : Song Tử Hạng 5 : Nhân Mã Hạng 6 : Ma Kết.

(dành cho cả Sao nam lẫn Sao nữ) Bạch Dương : hiện giờ có nhớ anh không ? Kim Ngưu : em mãi mãi sẽ không thay lòng sao ? Song Tử : anh 1 chút cũng không yêu em. (giận lẫy) Cự Giải : em yêu anh không ? Sư Tử : anh dám … Xử Nữ : anh muốn nghe em nói lời thật. Thiên Bình : em muốn đi cùng anh. Thiên Yết : anh tuyệt đối không thể phản bội em. Nhân Mã : anh xấu lắm đó nha. Ma Kết : hiện giờ em đang làm cái gì ? Thủy Bình : có phải anh rất là phong lưu.. Song Ngư : không nói cho anh biết.

Bạch Dương : Nam (88) , Nữ (88) Kim Ngưu : Nam (80) , Nữ (55) Song Tử : Nam (70) , Nữ (89) Cự Giải : Nam (75) , Nữ (90) Sư Tử : Nam (45) , Nữ (95) Xử Nữ : Nam (95) , Nữ (60) Thiên Bình : Nam (68) , Nữ (87) Thiên Yết : Nam (93) , Nữ (85) Nhân Mã : Nam (65) , Nữ (95) Ma Kết : Nam (76) , Nữ (82) Thủy Bình : Nam (80) , Nữ (75) Song Ngư : Nam (85) , Nữ (86)

Thiên Yết. Hạng 12 : Thiên Yết. Hạng 1 : Thiên Yết. Thiên Yết : cảm giác an toàn. Hạng 1 : Thiên Yết. Hạng 1 : Thiên Yết. Hạng 1 : Thiên Yết. Dũng cảm công khai hạnh phúc của mình : Thiên Yết. Thiên Yết xứng đáng được hạnh phúc.

– Bạch Dương (bắt cướp), – Kim Ngưu (mua căn nhà lớn), – Song Tử (làm người chủ trì/mc), – Cự Giải (làm bác sĩ/y tá), – Sư Tử (làm người lãnh đạo), – Xử Nữ (làm luật sư), – Thiên Bình (kiếm tiền), – Thiên Yết (làm thám tử), – Nhân Mã (đi phiêu bạt), – Ma Kết (sinh 1 đứa con!!), – Thủy Bình (bị người ngoài hình tinh bắt cóc), – Song Ngư (gả cho anh láng giềng đẹp trai)

RAP Về Hà Tây

+ Bạch Dương (dưới gầm giường), + Kim Ngưu (ngân hàng), + Song Tử (máy điều hòa nhiệt độ), + Cự Giải (trong túi xách nhiều lớp), + Sư Tử (ngăn kéo bàn), + Xử Nữ (kẹp trong sách dày), +Thiên Bình (quỹ trái phiếu), + Thiên Yết (đằng sau khung ảnh cưới), +Nhân Mã (tủ lạnh), + Ma Kết (quỹ đầu tư cân bằng ) + Thủy Bình (nhà vệ sinh), + Song Ngư (quên rồi).

Tổng Hợp Về 12 Cung Hoàng Đạo

♥ Xếp hạng sao NAM và chỉ số “mê mụi” khi yêu: Thiên Yết (gặp 1 người yêu 1 người) Xử Nữ (gặp 3 người yêu 2 người) Kim Ngưu (gặp 2 người yêu 1 người) Ma Kết (gặp 3 người yêu 1 người) Cự Giải (gặp 4 người yêu 1 người) Sư Tử (gặp 5 người yêu 1 người) Bạch Dương (gặp 6 người yêu 1 người) Thiên Bình (gặp 7 người yêu 1 người) Thủy Bình (gặp 7 người yêu 1 người) Song Ngư (gặp 8 người yêu 1 người) [1/8 sao ] Song Tử (gặp 10 người yêu 1 người) Nhân Mã (đánh chết cũng chỉ yêu 1 người)

♥ Sao nào dễ tình yêu đồng tính nhất? Hạng 1 : Thủy Bình Hạng 2 : Song Tử Hạng 3 : Thiên Bình

♥ Sao NAM nào ấu trĩ nhất? Hạng 1 : Bạch Dương Hạng 2 : Cự Giải Hạng 3 : Thiên Yết Hạng 4 : Ma Kết Hạng 5 : Song Tử

♥ Xếp hạng 12 chòm sao ai tự tin nhất: Hạng 1 : Ma Kết [ghê vậy ] Hạng 2 : Sư Tử [này thì…] Hạng 3 : Thiên Yết Hạng 4 : Nhân Mã Hạng 5 : Song Tử Hạng 6 : Song Ngư.

♥ Xếp hạng 12 chòm sao ai thông minh nhất: Hạng 1 : Thiên Bình Hạng 2 : Thiên Yết Hạng 3 : Thủy Bình Hạng 4 : Bạch Dương Hạng 5 : Song Ngư Hạng 6 : Sư Tử.

♥ Xếp hạng 12 chòm sao ai kiêu ngạo nhất: Hạng 1 : Thủy Bình Hạng 2 : Song Ngư Hạng 3 : Sư Tử Hạng 4 : Cự Giải Hạng 5 : Kim Ngưu Hạng 6 : Nhân Mã

♥ Sau khi kết hôn, sao nữ nào dễ biến thành “cô vợ dữ”: Hạng 1 : Sư Tử […] Hạng 2 : Bạch Dương Hạng 3 : Thiên Yết Hạng 4 : Song Ngư Hạng 5 : Thủy Bình.

♥ Tính cách 12 chòm sao ứng với nhân vật nào trong Tây Du Ký? Bạch Dương : Hồng Hài Nhi Kim Ngưu : Ngưu Ma Vương Song Tử : Kim Giác Ngân Giác Cự Giải : Sa Tăng Sư Tử : Trư Bát Giới [há há] Xử Nữ : Phổ Hiền Bồ Tát Thiên Bình : Như Lai Thiên Yết : Tôn Ngộ Không Nhân Mã : Nhị Lang Thần Ma Kết : Thái Bạch Kim Tinh Thủy Bình : Quan Âm Bồ Tát Song Ngư : Na Tra.

♥ Chòm sao không có toan tính nhất trong tình yêu: Hạng 1 : Xử Nữ Hạng 2 : Nhân Mã Hạng 3 : Kim Ngưu Hạng 4 : Bạch Dương Hạng 5 : Ma Kết Hạng 6 : Cự Giải.

♥ Chòm sao có tâm địa tốt nhất: Hạng 1 : Song Ngư Hạng 2 : Thiên Bình Hạng 3 : Nhân Mã Hạng 4 : Cự Giải.

♥ Chòm sao chỉ thiếu tiền nhưng không thiếu yêu: Song Ngư, Bạch Dương, Ma Kết.

♥ Chòm sao chỉ thiếu yêu nhưng không thiếu tiền: Cự Giải, Xử Nữ, Sư Tử.

♥ Chòm sao vừa thiếu tiền, vừa thiếu yêu: Thiên Yết, Nhân Mã, Thủy Bình.

♥ Chòm sao ko những ko thiếu tiền mà cũng ko thiếu yêu: Song Tử, Thiên Bình, Kim Ngưu

♥ Điểm yếu của 12 sao nữ sau khi kết hôn: Bạch Dương : nữ hoàng gai gốc biến thành cô vợ nhỏ không chủ kiến Kim Ngưu : cái được cái mất Song Tử : bị đối phương lấn lướt Cự Giải : làm trâu làm ngựa Sư Tử : vì bạn biến đổi 72 kiểu [cái gì đây..] Xử Nữ : thích nằm mơ giữa ban ngày Thiên Bình : thục nữ biến thành cô gái ngớ ngẩn Thiên Yết : không đạt mục tiêu sẽ không từ bỏ Nhân Mã : không còn vây quanh bên bạn mà là uể oải lo cho bạn Ma Kết : nữ cường nhân biến thành bà quản gia Thủy Bình : đơn giản thích một mình, Song Ngư : biến thành bà vợ càm ràm.

♥ Chòm sao nữ khiến người con trai như say như tỉnh nhất: Quán Quân : Thiên Bình (bọn họ chính là những cô công chúa thời hiện đại, số người con trai ngưỡng mộ dưới chân họ đếm không hết) Á Quân : Thiên Yết (bọn họ có thể không phải là tuyệt thế mỹ nhân, nhưng chỉ cần bọn họ cười và nhìn đến bạn, sẽ để cho bạn hiểu ý nghĩa thật sự về nụ cười, và đôi mắt tình cảm đó đã thành công thâm nhập vào trái tim bạn) really? Quý Quân : Thủy Bình (bất luận là trang phục, trang điểm hay hành vi lúc nói chuyện … đều đã đủ say rồi !)

♥ Nhìn chung cả đời của 12 chòm sao: Bạch Dương : cả đời đều là nóng vội. Kim Ngưu : cả đời đều là trông giữ. Song Tử : cả đời đều là lang thang. Cự Giải : cả đời đều là chờ đợi. Sư Tử : cả đời đều là khống chế. Xử Nữ : cả đời đều là đang chuẩn bị. Thiên Bình : cả đời đều là cân bằng. Thiên Yết : cả đời đều là suy đoán. Nhân Mã : cả đời đều là chơi với chơi. Ma Kết : cả đời đều là phấn đấu.[chuẩn] Thủy Bình : cả đời đều là dệt mộng. Song Ngư : cả đời đều không biết làm cái gì…

♥ Nét riêng biệt nhất của 12 chòm sao: Bạch Dương : bướng bỉnh nhất =.= Kim Ngưu : hiện thực nhất Song Tử : ồn ào nhất Cự Giải : thần kinh nhất [cái này hok hay Sư Tử : sĩ diện nhất Xử Nữ : am tường nhất Thiên Bình : chính nghĩa nhất Thiên Yết : không nhìn ra được nhất Ma Kết : điềm đạm nhất Thủy Bình : khó hiểu nhất Song Ngư : thích khóc nhất.

♥ Điểm đẹp của 12 chòm sao: Bạch Dương : hiệu suất Kim Ngưu : chân thành Song Tử : linh hoạt Cự Giải : dịu dàng Sư Tử : chủ kiến Xử Nữ : cẩn thận Thiên Bình : thanh nhã Thiên Yết : trực giác [đúng roài đấy] Nhân Mã : rộng rãi Ma Kết : thành thật [ i love it ] Thủy Bình : chân lý Song Ngư : tốt bụng.

♥ Chòm sao đối với người mình yêu “trung thành” nhất: Quán Quân : Thiên Yết Á Quân : Ma Kết Quý Quân : Kim Ngưu Hạng 4 : Cự Giải Hạng 5 : Nhân Mã.

♥ Nhất định có thể biến ước mơ thành sự thật với 3 chòm sao hạng cao nhất: Quán Quân : Thiên Bình Á Quân : Cự Giải Quý Quân : Thiên Yết.

♥ Chòm sao có cơn giận đáng sợ nhất: 1.Sư Tử 2.Thiên Yết [=.=”] 3.Nhân Mã 4.Ma Kết 5.Thủy Bình .

♥ Chòm sao nhiều điểm tốt nhất toàn vũ trụ: 1.Song ngư 2.Xử Nữ 3.Thủy Bình 4.Thiên Bình 5.Cự Giải .

♥ Những lời nói dóc kinh điển của 12 sao NAM: Bạch Dương : cái gì anh cũng có thể đáp ứng cho em. Kim Ngưu : đều qua đi rồi. Song Tử : anh đối với em không bao giờ giả dối. Cự Giải : em thích là được rồi. Sư Tử : anh sai rồi. Xử Nữ : anh không để ý đến người khác. Thiên Bình : em là duy nhất của anh. Thiên Yết : anh đối với em xin thề. Nhân Mã : em mặc bộ trang phục này nhìn rất đẹp. Ma Kết : hết bận rồi anh sẽ ở bên em. Thủy Bình : anh chỉ nhân dịp tham gia cho vui mà. Song Ngư : anh lo là em không được vui.

♥ Sao NAM nào “Đánh chết” cũng không chịu nói “Anh Yêu Em”: Quán Quân : Kim Ngưu Á Quân : Bạch Dương Quý Quân : Thiên Bình.

♥ Sao nữ nào “Đánh chết” cũng không chịu nói “Em Yêu Anh”: Quán Quân : Xử Nữ Á Quân : Nhân Mã Quý Quân : Thiên Bình

♥ Chỉ số “vô tội” của 12 chòm sao: Thiên Yết, Song Ngư (100%)… Cự Giải (90%) Kim Ngưu, Sư Tử (80%), Ma Kết (80%) Bạch Dương (60%) Song Tử, Xử Nữ, Thiên Bình (50%) Nhân Mã (40%) Thủy Bình (0%).

♥ 12 chòm sao thích hợp với chuyên môn nào nếu làm nhà giáo: Bạch Dương (dạy Thể Dục) Kim Ngưu (dạy Vật Lý) Song Tử (dạy Âm Nhạc) Cự Giải (dạy Ngoại Ngữ) Sư Tử (Giám Thị or Chủ Nhiệm) Xử Nữ (dạy Toán Học) Thiên Bình (dạy Văn Học) Thiên Yết (dạy Hóa Học) Nhân Mã (dạy Địa Lý) Ma Kết (dạy Chính Trị) Thủy Bình (dạy Lịch Sử) Song Ngư (dạy Mỹ Thuật)

♥ Khí chất người vợ của 12 chòm sao nữ: * Người vợ hiền từ nhất Quán Quân : Cự Giải, Á Quân : Song Ngư, Quý Quân : Ma Kết. * Người vợ dễ thương nhất Quán Quân : Nhân Mã, Á Quân : Song Tử, Quý Quân : Thủy Bình. * Người vợ ưu tú , trang nhã nhất Quán Quân : Thiên Bình (keke….), Á Quân : Xử Nữ, Quý Quân : Kim Ngưu. * Người vợ lãng mạn nhất Quán Quân : Sư Tử, Á Quân : Bạch Dương, Quý Quân : Thiên Yết.

♥ Sức mê hoặc của 12 sao NAM: Bạch Dương : mạnh mẽ và thẳng thắn Kim Ngưu : hành sự cẩn trọng và bác học Song Tử : phong thái cười đùa và thông minh Cự Giải : đầy tính trách nhiệm và dịu dàng Sư Tử : tính tình bá đạo nhưng rộng lượng Xử Nữ : cẩn thận, tinh tế và đáng yêu Thiên Bình : phong độ đẹp trai có khí chất Thiên Yết : chủ nghĩa cố chấp nhưng chung tình Nhân Mã : vui vẻ hòa đồng và hào phóng Ma Kết : hoạch định tính toán đúng và hiệu quả [cần phải kiểm định lại =.= ] Thủy Bình : nghe lời, thuận theo lại chu đáo Song Ngư : lương thiện hiểu ý và chân thành.

♥ Xếp hạng 12 chòm sao không có tình yêu sẽ tự vỗ tay cho là hay: Quán Quân : Thủy Bình Á Quân : Thiên Bình Quý Quân : Song Tử Hạng 4 : Ma Kết Hạng 5 : Sư Tử Hạng 6 : Xử Nữ Hạng 7 : Thiên Yết Hạng 8 : Song Ngư Hạng 9 : Nhân Mã Hạng 10 : Cự Giải Hạng 11 : Kim Ngưu Hạng 12 : Bạch Dương.

♥ Xếp hạng 12 chòm sao sẽ làm người khác vui nhất: Hạng 1 : Song Tử (lời nói ngọt ngào, cử chỉ đáng yêu nhất). Hạng 2 : Thiên Bình (bầu không khí sẽ lãng mạn nhất). Hạng 3 : Song Ngư (dịu dàng như nước, nắm lấy tay bạn cùng đùa nghịch) Hạng 4 : Sư Tử (mua vật phẩm quý giá tặng bạn). Hạng 5 : Nhân Mã (hài hước) Hạng 6 : Kim Ngưu (dùng mỹ thực đi “dụ” đối phương). Hạng 7 : Bạch Dương (đối với bạn rộng rãi). Hạng 8 : Thủy Bình (tình cờ tạo ra bất ngờ). Hạng 9 : Thiên Yết (dịu dàng tế nhị). Hạng 10 : Cự Giải (để tình cảm trong lòng) Hạng 11 : Xử Nữ (hàm súc) Hạng 12 : Ma Kết (buồn bã giấu kín)

♥ 12 chòm sao ai là “vua ghen” trong các vua ghen: Thiên Bình ★ Sư Tử, Song Tử, Ma Kết ★★  Nhân Mã Bạch Dương, Thủy Bình ★★★ Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Yết ★★★★ Cự Giải ★★★★★

♥ 12 chòm sao lúc đói bụng: Bạch Dương (ăn cái gì dễ dàng thuận tiện) Kim Ngưu (muốn ăn và ăn nhiều) Song Tử (tự mình làm để ăn ngon hơn) Cự Giải (không bao giờ tự mình ra tay) Sư Tử (đi đến quán ăn) Xử Nữ (không ăn ngon thà nhịn đói) Thiên Bình (ngủ rồi thì không đói nữa) Thiên Yết (ăn cái gì dinh dưỡng no được) Nhân Mã (ăn linh tinh) Ma Kết (có gì ăn nấy) Thủy Bình (khiêu chiến với cơn đói rất giỏi) Song Ngư (xem tình yêu / đam mê như thức ăn

♥ Chòm sao bề ngoài khờ khạo, bên trong tinh tường Hạng 1 : Kim Ngưu Hạng 2 : Nhân Mã Hạng 3 : Xử Nữ.

♥ Chòm sao bề ngoài tinh tường, bên trong khờ khạo Hạng 1 : Bạch Dương Hạng 2 : Song Tử Hạng 3 : Thủy Bình.

♥ Chòm sao bề ngoài tinh tường, bên trong cũng tinh tường Hạng 1 : Thiên Yết Hạng 2 : Song Ngư Hạng 3 : Sư Tử.

♥ Chòm sao bề ngoài khờ khạo, bên trong cũng khờ khạo Hạng 1 : Ma Kết Hạng 2 : Cự Giải Hạng 3 : Thiên Bình

♥ 3 đại “siêu” sao có đầy đủ rắc rối trong đời (sao nam & sao nữ): Quán Quân : Thiên Bình Á Quân : Cự Giải Quý Quân : Song Ngư

♥ Sao NAM cam tâm tình nguyện vì “bà xã” mà bán mạng kiếm tiền: Quán Quân : Kim Ngưu Á Quân : Thiên Yết Quý Quân : Thiên Bình Hạng 4 : Xử Nữ Hạng 5 : Ma Kết.