Vị Trí Chòm Sao Song Tử / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Vì Sao Vị Trí Của Các Chòm Sao Biến Đổi Theo Thời Gian?

Những đêm tối trăng, trời trong sáng, đứng chỗ quang đãng bạn sẽ thấy các ngôi sao nhấp nháy trên màn trời đen.

Nếu bạn luôn quan sát sẽ phát hiện các ngôi sao mọc lên từ phía Đông, chầm chậm lướt qua bầu trời, dần dần lặn xuống phía Tây, đúng như hằng ngày ta vẫn nhìn thấy Mặt Trời mọc từ phía Đông lặn xuống phía Tây. Thực ra đó là do Trái Đất tự quay từ tây sang đông mà gây nên.

Ngoài hằng ngày ta thấy các ngôi sao chạy từ Đông sang Tây ra, thời điểm mỗi ngôi sao bắt đầu mọc ngày hôm sau sớm hơn ngày hôm trước 4 phút. Do đó từng thời khắc giống nhau của mỗi đêm trong một năm, những ngôi sao ta nhìn thấy không giống nhau, vị trí của các chòm sao dời dần về phía Tây. Ví dụ chòm Lạp Hộ ta đã quen biết, đầu tháng 12 lúc hoàng hôn nó mới mọc lên từ phía Đông, qua ba tháng sau lúc hoàng hôn nó đã lặn ở phía Tây. Chòm sao này chạy trên bầu trời phương Nam. Nhưng đến cuối mùa xuân, lúc hoàng hôn nó đã cùng lặn với Mặt Trời.

Cùng với các mùa thay đổi, các chòm sao chuyển động chậm dần về phía tây là vì Trái Đất còn quay quanh Mặt Trời. Nếu ban ngày cũng có thể nhìn thấy sao thì ta sẽ thấy Mặt Trời sẽ chuyển dần về phía đông giữa các chòm sao. Mỗi ngày Mặt Trời dịch về phía đông một độ, tương đương với cự ly gấp hai lần đường kính của Mặt Trời. Như vậy trong một năm các sao đã “chuyển động vòng nhìn năm” trên bầu trời.

Tóm lại, sao có hai hiện tượng chuyển động: một loại do Trái Đất tự quay gây ra c huyển động vòng ngày, tạo thành mỗi đêm các sao mọc từ phía đông lặn xuống phía tây.

Hiện tượng thứ hai là do Trái Đất quay quanh Mặt Trời gây ra chuyển động vòng nhìn năm, khiến cho các chòm sao ẩn hiện biến đổi tương ứng theo các mùa. Chúng ta không nên lẫn lộn hai hiện tượng làm một.

Chòm Sao Bảo Bình: Vị Trí Trên Bầu Trời Và Các Điểm Quan Tâm

có mô hình trên bầu trời đêm, hãy xem xét rằng, là trong thành phố, nó là rất khó khăn. yếu tố của họ là rất xa Trái Đất, hoặc phát ra rất ít ánh sáng mà họ có thể được coi là chỉ vào một đêm rõ ràng, đứng trong một lĩnh vực mở, mà không đạt đến ánh sáng nhân tạo. Trong số những con số thiên thể bao gồm các chòm sao Aquarius.

xem

Trong bối cảnh của thành phố, đặc biệt là ở các vĩ độ phía Bắc, để tìm thấy nó trên bầu trời là không dễ dàng, nhưng có thể. Thời gian tốt nhất để quan sát – mùa hè. Landmark tìm thấy – cũng dễ nhận thấy chòm sao Pegasus, ngay dưới đó và là Aquarius. Nhiều biểu cảm của hình bóng của mình ở phía nam.

chuyện thần thoại

Chòm sao Bảo Bình không được che phủ bằng truyền thuyết. Lý do cho điều này nằm trong bị mờ tương đối của các yếu tố của nó. Tuy nhiên, một số đối tượng trong thần thoại vẫn liên kết với nó. Trong cổ Hy Lạp Bảo Bình kết hợp với Ganymede, mà đã kêu gọi Olympus, Zeus. chàng trai trẻ đẹp trai là để phục vụ như tửu với các vị thần với. Thay vào đó sấm hứa bất tử Ganymede. Trong kế hoạch của thần Zeus đã can thiệp Hera, những người không muốn nhìn thấy một thanh niên trong đoàn tùy tùng của mình. Như một kết quả của lời hứa của sự bất tử tìm thấy Ganymede trở thành một chòm sao. Cho đến ngày nay, ông đổ rượu từ một bình.

Bảo Bình đã được gắn liền với truyền thuyết về lũ lụt, và cũng có thể phục vụ như là một điềm báo trước của công trình thủy lợi.

sáng

Mặc dù một số kín đáo, Bảo Bình chính nó, ngôi sao và khác vật vũ trụ, được bao gồm trong nó, xứng đáng với sự chú ý. Hầu hết tất cả trong số họ chòm sao alpha nổi bật và beta, có tên riêng của họ: Sao Sadalmelik và Sadalsuud tương ứng. Nổi bật nhất là ngôi sao thứ hai. Beta Bảo Bình ra khỏi Trái đất tại 600 năm ánh sáng. Tính theo trọng lượng, nó là lớn hơn 6 lần so với Mặt Trời, và đường kính – trong 50. Độ sáng Sadalsuuda hơn một tham số tương tự của ngôi sao 2200 thời đại chúng ta. Tuy nhiên, Alpha từ Trái Đất Beta Bảo Bình dường như tươi sáng hơn chỉ vì khoảng cách nhỏ hơn tách hai đối tượng không gian.

Một tính năng Sadalsuuda nhìn thấy rõ ràng thông qua kính viễn vọng. Nó là một hệ thống ba thành phần.

thần bí

Sao Sadalmelik – sao, không vội vã để mở bí mật của họ để các nhà thiên văn. Nó có độ sáng và có đường kính 3 ngàn và 60 lần, tương ứng cao hơn so với thông số tương tự của mặt trời. Các phép đo kết quả cho thấy khả năng rằng alpha Bảo Bình đang đến gần cuối tồn tại của nó. Theo số liệu tích lũy, ánh sáng với những đặc điểm tương tự, thường là loại là đồng bằng biến Cep. Tuy nhiên, trong thực tế Sao Sadalmelik vào lớp này có thể không được xảy ra. Và đây là một trong những bí ẩn chính của nó: những lý do cho “hành vi” của ánh sáng không phù hợp với lý thuyết và thông tin thu được trước đây trên các trang web tương tự, không rõ ràng.

Các nhà khoa học cho rằng sự alpha Bảo Bình để loại sao lai. Sadalmelika nhiệt độ bề mặt gần mặt trời, do đó, xem xét các đặc điểm khác, nó phải có vương miện cùng, được quan sát thấy trong ngôi sao của chúng tôi trong một nhật thực toàn phần. Tương tự như nhiệt độ, nhưng trong đó có một độ sáng cao hơn các ngôi sao trang trí như vậy không. từ trường của họ là gió circumstellar mạnh mẽ, lạnh hơn nhiều so với bề mặt. Sao Sadalmelik một lần nữa sai lệch từ lý thuyết, và có một vương miện, và gió.

biến cộng sinh

Chòm sao Bảo Bình đối tượng khác nhau của mối quan tâm lớn đối với khoa học. Một trong số đó – R Aquarius, biến sao, ở khoảng cách 650 năm ánh sáng từ mặt trời. Những thay đổi trong sáng chói của nó được coi là sớm nhất là vào thế kỷ 19. Hôm nay Luminary thuộc về các biến cộng sinh. Bảo Bình R – một hệ thống hai rất khác nhau về đặc điểm của họ về sao – một người khổng lồ màu đỏ và một ngôi sao lùn trắng, “hợp tác” với nhau, sinh vật tương tự hợp thành một cộng sinh sinh học.

khổng lồ đỏ có đường kính rất rộng rằng phần bên ngoài của bầu khí quyển của nó chậm rò rỉ vào không gian xung quanh. kích thước ấn tượng và dẫn đến chưa một cuộc điều tra. Shell gas chảy khổng lồ láng giềng sao lùn trắng. Một phần của vấn đề đến tích tụ trên bề mặt của đồng nhỏ. Khi nhiệt độ và mật độ đạt đến một giá trị quan trọng nhất định, để vẽ chất nổ. Các sao lùn trắng cùng một lúc sẽ không bị hư hỏng.

Hai đối tượng được bao quanh bởi một tinh vân, đó là những gì còn lại của một phát nổ một lần sao nova. Trong khi nhiều oddities tìm thấy một lời giải thích, R Bảo Bình vẫn còn đối tượng bí ẩn. Vẫn không tìm thấy những lý do cho một số tính năng của đường cong độ sáng của ngôi sao.

Ốc và Saturn

Tinh vân xung quanh R Aquarii, không chỉ trong các chòm sao. Ở phần phía nam của đối tượng đã được phát hiện, được chỉ định là NGC 7293 hoặc tinh vân Helix (aka “Helix”). Đây là khu vực gần với chúng ta về tất cả những hình vũ trụ.

Chòm sao Bảo Bình bên trong biên giới của nó, “bao gồm” và một cụm sao cầu kích thước M2 đẹp vượt nhiều đối tượng tương tự. Ngoài ra còn có một cụm sao mở.

Mặc dù Bảo Bình – mờ con số thiên thể, ông là xứng đáng với tầm quan trọng mà nó gắn với thiên văn học. Chòm sao, như ông, không chỉ nhìn thấy trên bầu trời, nhưng trong nghiên cứu chúng thông qua một kính viễn vọng cung cấp bí ẩn tuyệt vời và vẻ đẹp của vũ trụ.

Xếp Hạng Chỉ Số Iq Của 12 Chòm Sao, Bạn Đứng Vị Trí Thứ Mấy?

(Lichngaytot.com) Xếp hạng chỉ số IQ của 12 chòm sao, ai có thể tự tin vượt mặt Song Tử cả về mưu trí, hành động và sự đam mê tìm hiểu khám phá?

Sự thông minh thuộc về tài năng bẩm sinh, thể hiện ngay từ khi lọt lòng ở mỗi người. Có những người học một biết mười, lúc nào cũng dành điểm số cao và là nhân viên ưu tú trong tập thể.

Cũng có những người chỉ số thông minh (IQ) hơi khiêm tốn một chút nên luôn phải nỗ lực cho bằng bạn bằng bè.

Vị trí thứ mười hai: Song Ngư

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, có chỉ số IQ thấp hơn Bạch Dương và khi đối mặt với quá nhiều khó khăn, chòm sao này thường quyết định từ bỏ mà không cần cố gắng nhiều, vì họ biết rằng IQ của họ không thể giúp họ vượt qua những khó khăn ấy.

Vị trí thứ mười một: Bạch Dương

Bạch Dương luôn thu hút mọi người xung quanh bằng sự nhiệt tình, năng nổ của mình nhưng bộ não của họ khá đơn giản và chòm sao này cũng không thuộc top có IQ cao. Đôi khi, sự bốc đồng và tùy tiện cũng khiến Cừu trắng đánh mất thiện cảm từ mọi người.

Vị trí thứ mười: Cự Giải

Cự Giải là chòm sao có tri thức, biết nhìn nhận đánh giá mọi chuyện khá tốt nhưng họ lại sống quá tình cảm. Điều đó vô hình lại trở thành nhược điểm khi những chú Cua không lý trí và quyết đoán trong việc xử lý nhiều vấn đề nảy sinh. Tình cảm chi phối dễ dẫn đến sai lầm. Liệu bạn có nằm trong top chòm sao dễ nổi cáu , để cảm xúc lấn át lý trí?

Vị trí thứ chín: Thiên Bình

Trên thực tế, IQ của Thiên Bình không quá thấp, nhưng thái độ lười biếng của họ luôn mang lại cho mọi người cảm giác họ không phải người thông minh. Cũng giống như Cự Giải, Thiên Bình hay ngần ngại, do dự và thiếu sự quyết đoán vào những thời khắc quan trọng nên nhiều lần đánh mất cơ hội tốt.

Vị trí thứ tám: Sư Tử

Nói chung, chỉ số IQ của không thấp, nhưng vì bản tình có phần kiêu ngạo, chòm sao này không thích lắng nghe những lời chỉ trích và đề xuất của người khác. Họ luôn cho rằng mình có thể tạo sức hút với mọi người xung quanh, lúc nào cũng tự tin vào khả năng của mình nên không ít lần rơi vào cảm giác bị thất vọng khi mọi chuyện diễn ra không như ý.

Vị trí thứ bảy: Bảo Bình

Bảo Bình có chỉ số IQ cao, nhưng mọi người xung quanh thường không nghĩ vậy. Lý do là Bình Nhi chỉ nghĩ trong đầu mà không thể hiện nhiều qua hành động, vì vậy mọi người xung quanh không thể nhìn thấy sự khôn ngoan của họ. Chỉ đến khi tiếp xúc với chòm sao này, bạn mới thấy họ tuyệt vời thế nào.

Vị trí thứ sáu: Ma Kết

Thành thật mà nói, Ma Kết vốn rất thông minh nhưng nhược điểm lớn nhất của Kết Nhi là họ quá độc lập. Họ thường tin tưởng IQ quá nhiều và phớt lờ đề xuất của người khác. Vì vậy, chòm sao này đôi khi vẫn mắc phải những sai lầm không đáng có. Vậy bạn có biết đâu là chòm sao thích bào chữa sai lầm của mình bằng cách viện ra đủ lý do?

Vị trí thứ năm: Xử Nữ

Xử Nữ cũng giống như Kim Ngưu, luôn có khả năng phân tích vấn đề đặc biệt xuất sắc. Khi gặp khó khăn, Xử Nhi luôn bình tĩnh và phân tích tình huống từ những khía cạnh nhỏ nhất, sau đó tìm giải pháp tốt nhất.

Vị trí thứ tư: Kim Ngưu

Bề ngoài Kim Ngưu là chòm sao điềm tĩnh , nói ít làm nhiều, ít khi thể hiện bản thân. Chỉ những người đã từng ở bên Ngưu Nhi dài lâu mới biết rằng IQ của họ cực kỳ cao.

Chỉ số IQ của những chú Trâu chủ yếu được phản ánh qua sự bình tĩnh của họ khi đối mặt với khó khăn, khủng hoảng. không dễ hỗn loạn, để cảm xúc cho phối mà có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho mọi người những lúc hoạn nạn.

Vị trí thứ ba: Hổ Cáp

IQ của Hổ Cáp không cần phải nói thêm nữa bởi ai cũng hiểu rõ điều này. Cáp Cáp nổi tiếng là chòm sao có chỉ số IQ cao. Giao cho Hổ Cáp bất cứ việc gì bạn cũng có thể yên tâm về kết quả nhận được bởi với khả năng phân tích và xử lý tình huống nhanh nhạy cùng tinh thần trách nhiệm cao, chòm sao này sẽ hoàn thành mọi thứ trong thời gian ngắn nhất.

Vị trí thứ hai: Nhân Mã

Đọ tố chất “thiên tài” của 12 chòm sao , đừng nghĩ rằng Nhân Mã chỉ biết chơi, thực tế, IQ của họ cũng rất cao. Mã Nhi có khả năng học hỏi từ nhiều thứ xung quanh và biến chúng thành tri thức của bản thân.

Ngoài ra, những chú Ngựa cũng có khả năng mạnh mẽ khi giải quyết các tình huống khó khăn và thường đưa ra những ý tưởng táo bạo để giải quyết vấn đề nhanh gọn nhất.

Vị trí đầu tiên: Song Tử

Nói về chỉ số IQ của 12 chòm sao, khó ai có thể giành giật được vị trí Quán quân của Song Tử. Bởi Song Song luôn có một sự tò mò mạnh mẽ về những điều chưa biết, và lúc nào cũng tham vọng được tìm hiểu, khám phá và học hỏi. Điều ấy giúp Song Tử vốn đã thông minh lại ngày càng thông minh hơn.

Tìm Ra Vị Trí Yêu Thích Trên Cơ Thể 12 Chòm Sao Để Có Màn Dạo Đầu Hoàn Hảo

Bạn đã thu thập được cho mình khá nhiều kỹ thuật trong lúc yêu. Nhưng liệu bạn đã biết được làm thể nào để có được màn dạo đầu hoàn hảo dựa trên đặc điểm của cung hoàng đạo của đối phương hay chưa ?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được điểm nhạy cảm của đối phương sau nhiều lần quan hệ. Bạn đã phát triển các kỹ nghệ đó của mình một cách điêu luyện, tìm ra được cách kích thích nhanh chóng khiến cho nửa kia thăng hoa. Thế nhưng nhiều người lại thích … đi thẳng vào trọng tâm mà bỏ qua bước quan trọng nhất đó là màn dạo đầu.

Ở đây là những thủ thuật giúp bạn có được một màn dạo đầu hoàn hảo, dựa trên phần cơ thể được cai trị bởi cung hoàng đạo đó của đối phương. Hãy thử và làm cho người bạn đời của mình tan chảy. Và đối với giai đoạn nóng bỏng nhất trong mỗi cuộc yêu, hãy sử dụng các bước di chuyển này thật thuần thục với mỗi vị trí tình dục yêu thích nhất của 12 cung hoàng đạo.

BẠCH DƯƠNG – ĐẦU

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Bạch Dương: Là cung hoàng đạo đầu tiên, nên “đầu” là nơi mà cung này cai trị. nơi mà có lẽ là một trong những phần hay bị bỏ qua nhất trong một cuộc quan hệ. Từ việc lùa các ngón tay của bạn qua tóc của họ, nhẹ nhàng kéo, hoặc xoa đầu thật chậm rãi. Việc chú ý nhiều hơn với đầu của Bạch Dương sẽ khiến họ trở nên lung lay với tình dục và dễ dàng phối hợp với bạn.

Thủ thuật để áp dụng: Hãy bắt đầu cuộc yêu bằng việc tắm chung, nhẹ nhàng di chuyển các ngón tay của bạn qua da đầu họ, giúp họ rửa tóc. Các Bạch Dương thường quen với việc mình luôn trong trạng thái kiểm soát, thế nên điều này sẽ đặt họ vào trạng thái yếu đuối nhất có thể. Hãy học cách massage đầu thật điêu luyện, và họ sẽ phải trả ơn bạn vì đã giúp họ có được cảm giác thoải mái.

KIM NGƯU – CỔ

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Kim Ngưu: Là cung hoàng đạo thứ hai, vị trí cai quản của các Kim Ngưu nhích xuống một chút đó là khu vực “cổ”. Đặc biệt đối với nữ giới thì cổ là nơi khá nhạy cảm đối với họ, và mọi cuộc yêu đều trở nên nồng cháy khi khu vực đó được hôn một cách mãnh liệt. Thế nên để khiến họ trở nên thích thú rất dễ dàng, hãy tiến hành cuộc yêu theo một phương thức truyền thống. Hôn lên môi họ thật nồng nhiệt và từ từ tiến xuống cổ.

Thủ thuật để áp dụng: Hãy nấu cho họ một bữa ăn ngon, Kim Ngưu không thích mọi thứ bắt đầu quá táo bạo. Một bữa ăn nhẹ nhàng tại nhà sẽ từ từ thắp sáng trái tim của Kim Ngưu. Sau khi bạn hoàn tất việc dọn dẹp, hãy tiến tới và ôm lấy họ, từ từ đưa họ lên giường và đến đây thì chắc bạn phải biết mình phải làm gì rồi chứ.

SONG TỬ – CÁNH TAY

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Song Tử: Các Song Tử cai trị “cánh tay”. Từ vị trí vai cho đến tận đầu ngón tay là vị trí nhạy cảm của họ. Hãy bắt đầu thật chậm rãi, đưa các ngón tay của bạn chạy dọc lòng bàn tay của họ, hướng lên từ từ cho đến khi bạn tiến sâu vào những vị trí đằng sau cánh tay đó. Đừng quên khuỷu tay của họ, một nụ hôn nhẹ nhàng lên đó sẽ khiến họ phải rùng mình.

Thủ thuật để áp dụng: Nếu bạn chưa bao giờ chú ý đến cánh tay của các Song Tử thì đây là lúc để bạn thử làm điều đó. Thử ghìm chặt họ vào tường, vào bất cứ đâu mà bạn cảm thấy mình đang ở thế thượng phong có thể kiểm soát được bằng cách nắm cổ tay họ. Hãy hôn lên vai và tiến dần xuống tay, tập trung vào đó và bỏ qua tất cả các vị trí khác cho đến khi họ cầu xin bạn di chuyển. Hành động này tuy chậm mà chắc, bạn sẽ làm cho các dây thần kinh của họ phải phát điên lên.

CỰ GIẢI – BÀN TAY

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Cự Giải: Những chú cua này cai trị “bàn tay”, chỉ là một khu vực nhỏ trên cơ thể nhưng cũng lại là nơi quan trọng nhất. Thế nên đừng nghĩ đến việc nắm tay họ quá sớm trong một buổi hẹn. Hãy đợi đến khi màn đêm bắt đầu ghé xuống, lúc đó bạn hãy trải nghiệm với các điểm gây lực khác nhau. Sử dụng bàn tay của bạn để chậm rãi nhấn nó vào lòng bàn tay của đối phương, hoặc vuốt ve bàn tay của họ, điều đó sẽ khiến họ phô diễn sự khêu gợi của mình.

Thủ thuật để áp dụng: Bàn tay là nơi có rất nhiều đầu dây thần kinh thế nên việc nhẹ nhàng hôn lên chúng, hoặc mút các đầu ngón tay sẽ khiến cả hai bắt đầu gần gũi hơn. Bạn cần phải nhận ra được một chân lý quan trọng đó là tay không bao giờ nói dối. Nếu bạn cảm thấy người bạn Cự Giải của mình đang kéo lấy bạn, kể cả việc thông qua những việc động chạm mạnh bạo hay nhẹ nhàng, đó chính là đầu mối để bạn bắt đầu cuộc chinh phục của mình. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra khi bạn cho phép họ vuốt ve bạn.

SƯ TỬ – NGỰC

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Sư Tử: Những Sư Tử kiêu hãnh sở hữu vị trí tuyệt vời nhất đó là “ngực”. Tất nhiên thì ngực có vẻ là nơi hiển nhiên cho các màn dạo đầu của bất cứ cuộc yêu nào, nhưng điều quan trọng nhất đó là tập trung vào toàn bộ khu vực vùng ngực, bao gồm cả vị trí tính từ nách cho đến ngực. Thế nhưng trong thực tế, cách để khiến các Sư Tử đó trở nên hoang dại đó là bạn hãy khoan tiến đến khu vực hiển nhiên đó. Hãy hôn xung quanh nó, từ bụng cho đến xương sườn, lên đến xương quai xanh, và các Sư Tử sẽ chủ động đưa bạn đến khu vực đó.

Thủ thuật để áp dụng: Hãy thật tập trung vào hai bên mạn sườn của Sư Tử, để lại chút dấu vết của ngón tay bạn lên chỗ đó và hôn thật sâu vào khu vực giữa chúng. Để có một cuộc trải nghiệm tốt hơn và thú vị hơn, hãy thử bịt mắt Sư Tử lại, họ sẽ không thể nhìn thấy và đoán được bạn sắp làm điều gì. Việc này sẽ khiến cho họ trở nên điên cuồng hơn theo cách tốt nhất có thể.

XỬ NỮ – BỤNG

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Xử Nữ: “Bụng” là nơi mà đối phương thuộc cung Xử Nữ của bạn cai trị. Đây có thể là điểm dễ tổn thương và nhạy cảm nhất đối với nhiều người. Vì vậy việc dành thời gian tập trung vào vùng bụng để hôn, vuốt ve, âu yếm có thể là hành động để kích thích sự nhạy cảm đó.

Thủ thuật để áp dụng: Một nụ hôn thật bay bướm, khiến cho hàng mi của bạn chạm nhẹ vào bụng của các Xử Nữ có thể cực kỳ quyến rũ. Thế nên, một kiểu massage gợi cảm mà trong đó, bạn sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ như lotion, kem dưỡng sẽ khiến cho bụng họ bắt đầu mềm yếu hơn. Hoặc bạn có thể chơi một trò chơi khêu gợi đơn giản như đặt lên bụng họ các vụn chocolate, whipping cream, hoặc bất cứ thứ gì để bạn có thể ăn chúng trên bụng của Xử Nữ sẽ dễ dàng kích thích được họ.

THIÊN BÌNH – LƯNG

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Thiên Bình: Các Thiên Bình cai trị vùng “lưng”, nhưng ở vị trí thấp, từ hông trở xuống. Hãy vuốt ve hoặc massage chỗ đó của họ với tay của bạn, bạn cũng có thể ôm chặt khu vực đó của họ hay thậm chí trêu chọc nó bằng miệng của mình sẽ khiến các Thiên Bình “mềm nhũn” ra.

Thủ thuật để áp dụng: Trong lúc quan hệ, nhẹ nhàng dùng các đầu ngón tay, móng tay khều dọc xuống lưng của họ giúp khơi dậy sự hứng khởi. Đừng ngại việc chơi đùa với những cảm giác của họ. Chẳng hạn, bạn hãy sử dụng một viên đá lạnh kéo dọc sống lưng họ cho đến khu vực dưới hông, theo vào đó hãy hôn lên hoặc thổi nhẹ vào lưng, mang lại cho các Thiên Bình một cảm giác rùng mình nhẹ nhưng cực kỳ thích thú.

THIÊN YẾT – HÔNG

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Thiên Yết: Bọ Cạp cai trị vùng “xương chậu”, họ có thể dễ dàng mất kiểm soát và trở nên dễ bị điều khiển bởi người khác một khi các hành động đụng chạm đến khu vực hông của họ. Thậm chí khi bạn đặt tay lên hông của họ trong lúc quần áo vẫn còn nguyên vẹn cũng có thể tạo ra bước khởi đầu nóng bỏng. Khi màn đêm bắt đầu hâm nóng lên cảm xúc giữa hai người, hãy chú ý nhiều hơn đến khu vực này và Thiên Yết sẽ cho bạn cảm giác thế nào là một cuộc làm tình tuyệt vời nhất mà bạn từng biết.

NHÂN MÃ – ĐÙI

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Nhân Mã: “Đùi” là nơi các Nhân Mã cai trị, điều này chắc có lẽ ai cũng dễ dàng đoán được. Họ yêu tất cả các hành động từ việc massage cho đến chơi đùa với các khu vực nhạy cảm. Một nụ lên đùi từ bên trong ra đến bên ngoài, kết hợp với các thao tác xoa bóp lưng, mông, đùi sẽ làm cho các Nhân Mã hóa rồ.

Thủ thuật để áp dụng: Trong phòng tắm, hãy cọ sát đùi của Nhân Mã, dùng xà bông và các loại kem, dầu dưỡng để mơn trớn dễ dàng hơn. Đây cũng là nơi thích hợp để bạn dễ dàng khiến họ phải tập trung thể lực ở khu vực đùi, giữ họ đứng càng lâu càng tốt để rồi họ sẽ phải xin bạn di chuyển lên giường.

MA KẾT – CHÂN

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Ma Kết: Cai trị vùng “chân”, các Ma Kết sẽ không thể chịu đựng nổi việc cặp chân của họ bị vuốt ve, massage và hôn lên đó. Ma Kết sẽ không bao giờ từ chối việc chân của họ được thoải mái, thế nên hãy bắt đầu cuộc yêu một cách tinh tế bằng việc cọ xát nhẹ vào chân của họ trong lúc hai bạn đang nằm xem TV.

Thủ thuật để áp dụng: Hãy cứ duy trì việc động chạm đến chân họ trong lúc đang hành động, đặc biệt là việc giữ chặt chúng xuống hoặc di chuyển đôi chân đó từ nơi này đến nơi khác có thể khiến họ trở nên điên dại. Ma Kết thích việc kiểm soát người khác, thế nhưng khi trên giường, việc rũ bỏ ham muốn đó có thể mang đến một tâm trạng rất tốt. Thế nên bạn hãy dẫn dắt và chơi đùa với họ bằng những hành động mạnh mẽ, điều đó sẽ khiến cả hai bạn được thăng hoa.

BẢO BÌNH – MẮT CÁ

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Bảo Bình: Bảo Bình cai trị khu vực “mắt cá”. Họ yêu tất cả mọi thứ về việc giữ cho chân mình thoải mái, thế nên có đôi khi họ cũng sẽ mang cả giày của mình lên giường khi họ đã quen với cảm giác thoải mái khi di chuyển bằng nó. Thế nên việc mang giày lên giường có lẽ sẽ hơi bất tiện cho bạn trong cuộc chơi. Tuy nhiên hãy cứ bình tĩnh, đắm mình trong cuộc yêu và từ từ tháo lấy chúng.

Thủ thuật để áp dụng: Một số Bảo Bình thích cái ý tưởng mang giày cao gót chứ không phải bất cứ thứ gì khác. Việc đó có thể giúp thân hình họ trở nên gợi cảm hơn. Hãy xem thử liệu các Bảo Bình có thích việc đó không bằng cách mang đến cho họ một đôi giày cao gót mà họ chưa bao giờ được mang, nếu họ thích, hãy yêu cầu họ mang nó, và tất nhiên là mang lên giường. Họ sẽ yêu thích sự đột phá và mới mẻ này, và họ sẽ đem đến cho bạn một buổi làm tình cực kỳ thú vị.

SONG NGƯ – BÀN CHÂN

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Song Ngư: Cung cuối cùng trong bảng đồ hoàng đạo, thế nên các Song Ngư cũng cai trị khu vực thấp nhất của cơ thể đó là “bàn chân”. Hãy thử học các phương pháp bấm huyệt lòng bàn chân, khám phá thêm các khu vực khác trên bàn chân và xung quanh đó mà bạn cho rằng nó nhạy cảm đối với đối phương. Hôn hoặc mút lấy các đầu ngón chân của họ, bạn có thể sẽ khá nhạc nhiên khi chợt nhận ra rằng các Song Ngư thực sự thích nó.

Thủ thuật để áp dụng: Dù là đàn ông hay phụ nữ, hãy tặng cho họ một buổi chăm sóc chân đặc biệt. Chà chân, nắn nót, vuốt ve hay massage. Việc đó sẽ khiến cho họ yêu bạn hơn khi bạn dành thời gian cho Song Ngư.

Nào, còn bây giờ thì hãy luyện tập và bắt đầu cuộc yêu ngay thôi!!