Vì Sao Thiên Yết Cô Đơn / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Sự Cô Đơn Của Thiên Yết

Tôi là 1 Yết, người ta nói Yết tự tin, lạnh lùng lắm nhưng tôi lại không như vậy, tôi cũng không biết tại sao, tại sao tôi lại luôn hèn nhát như vậy ! Tôi luôn bỏ lỡ cơ hội của mình rồi lại hối hận, tất cả những gì Yết mong muốn chỉ là có 1 người bạn để Yết tâm sự, 1 người quan tâm và luôn ở bên Yết, không để Yết lạc lõng giữa đám người xa lạ đang cười nói.

Nhưng dù Yết có mong muốn sẽ có người chú ý tới mình nhiều như thế nào đi chăng nữa thì dường như luôn có 1 sợi dây ngăn cách mọi người bên ngoài. Yết biết thật ra không có sợi dây nào cả, chỉ là do Yết đã luôn tự giam cầm mình thôi. Yết đã cố lên tiếng nói chuyện với mọi người nhưng lại nhớ tới sự thảm hại của mình mỗi khi lên tiếng. Lúc Yết lên tiếng sẽ không có ai quan tâm cả rồi Yết sẽ tự chuốc nhục thêm thôi, lúc đó giọng nói của Yết như nghẹn lại và Yết tiếp tục bỏ lỡ cơ hội của mình.

Yết chỉ có vài người bạn duy nhất, là những người đã tự đến và bắt chuyện với Yết. Yết đã rất vui, Yết không thể tin được, Yết đã nghĩ mình sẽ lại thui thủi 1 mình trong suốt học kì này, nhưng nhờ có những người bạn đó đã giúp Yết biết được tình bạn là gì, họ giúp Yết không bị cách biệt 1 mình trong đám đông nữa. Yết hâm mộ cái sự tự tin, năng động của họ, cái mà có lẽ Yết sẽ không bao giờ có được.

Ngày qua ngày, thứ Yết không mong muốn nhất đã đến, tình bạn Yết đã cất công xây dựng bắt đầu rạn nứt, họ bắt đầu chửi mắng, tẩy chay Yết, vì lòng tự tôn của mình, Yết đã chửi và đánh lại họ, Yết đã đau lắm, từng lời nói cay nghiệt của họ đâm vào lòng Yết nhưng Yết không khóc. Yết đã học từ cuộc sống này rằng khóc là nhục, khóc chỉ làm cho họ thoả mãn nên Yết không bao giờ khóc trước mặt bất kì người nào ngoại trừ người Yết tin tưởng nhất – gia đình Yết.

Cho dù nước mắt có chực chờ chảy ra thì Yết cũng sẽ không khóc, Yết luôn dùng tất cả sức lực của mình để chạy vào chỗ trống vắng nhất trước khi nước mắt Yết trào ra, chỉ những nơi như vậy, nơi không ai thấy được sự yếu đuối của Yết , Yết mới có thể khóc lên. Yết muốn khóc thét lên nhưng vì sợ ai đó sẽ nghe thấy nên Yết đã kìm lại, chỉ còn tiếng nất và rên rỉ nho nhỏ. Dù khóc xong nhưng Yết vẫn sợ, Yết không muốn ai biết Yết đã khóc cả. Yết muốn đeo lên mình chiếc mặt nạ luôn tươi cười, vì chỉ khi Yết sống tốt, dù chỉ là giả tạo, thì họ mới thất vọng và chán cái trò làm tổn thương Yết được. Cũng như những tình bạn khác, họ quay lại làm bạn Yết, Yết chấp nhận vì không thể chịu nổi sự cô độc nay, nhưng lòng tin tưởng của Yết với họ đã hoàn toàn sụp đổ.

Ngày lại qua và họ đã có những người bạn mới, còn Yết chỉ có họ, họ bỏ quên Yết và đi theo những người bạn mới đó, Yết cố bám víu vào cái hi vọng họ sẽ quay lại vì những kỉ niệm xưa, vì tình bạn Yết đã cố gắng xây lại, nhưng có lẽ chỉ có Yết nghĩ như vậy. Họ nói Yết không phải là người bạn thân của họ, họ không cần phải quan tâm tới Yết, những lời nói của họ đã đẩy Yết xuống vực sâu. Yết luôn tưởng rằng chỉ cần Yết đối tốt với họ bằng cả tấm lòng mình thì họ sẽ cảm nhận được và đối tốt lại với Yết nhưng có lẽ không như vậy.

“Hãy đối với mọi người như bạn muốn họ đối với bạn” chỉ là lời nói dối, ngày qua ngày Yết đã sống bám víu vào lời nói đó, hi vọng sẽ có 1 người tốt với mình như mình sẽ tốt với họ. Yết đã bị tổn thương nhiều lắm rồi. Yết vẫn sẽ cười nhưng Yết sẽ không tin vào 1 ai hay 1 điều gì nữa.

Yết rất sợ mình sẽ cô đơn nhưng càng sợ hơn nữa là bị tổn thương, Yết không muốn có thêm 1 vết sẹo nào nữa trong tim mình, để tránh xa cái sự đau đớn đó Yết buộc phải luôn cô đơn 1 mình vì chỉ khi Yết không quan tâm tới ai thì sẽ không ai làm đau Yết được, dù khi ở trong 1 căn phòng đầy người quen biết nhau, sự hiu quạnh sẽ làm đau Yết nhưng cái đau đó không thể tổn hại đến trái tim Yết được. Nhưng phải làm sao để đè lại cái ham muốn 1 sự ấm áp, dịu dàng đang xiết chặt lòng Yết đến đau đớn đây !?

Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Đến Giờ Vẫn Cô Đơn

Trước hết, Xử Nữ có bề ngoài mạnh mẽ đến đâu thì bản chất bên trong họ cũng tồn tại một thứ “nhát gan” nhất định. Trong tình yêu, thứ “nhát gan” này còn được bộc lộ một cách rõ ràng hơn. Một cô nàngXử Nữ rất ít khi có khái niệm “tấn công” phái mạnh. Còn một anh chàng Xử Nữ thì lại chẳng bao giờ quyết tâm “chiến đấu” khi họ không nắm chắc 100% thắng lợi. Thêm vào đó, sự nhát gan của Xử Nữ còn thể hiện trong cách họ giao tiếp thông thường. Họ không phải người quảng giao, ai cũng có thể kết bạn như Thiên Bình. Xử Nữ cũng không có được cái giảo hoạt, tinh lanh như Song Tử và thật đáng tiếc, họ cũng không sở hữu phong cách lạnh nhạt nhưng điềm tĩnh quyến rũ của Bọ Cạp. Người ta thường chỉ thấy một Xử Nữ e dè khi giao tiếp, ngại phát biểu ra chính kiến của mình trước người mới quen. Đây chính là điểm yếu chết người khiến các Xử Nữ rất khó tiếp cận đối phương và thường gặp thất bại khi là người “cầm cưa”.

Xử Nữ mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn cô đơn

Ngay cả khi vượt qua được rào cản đầu tiên của việc tiếp cận, các Xử Nữ sẽ lại phải đối diện với những khó khăn tiếp theo để giữ gìn được tình yêu của mình. Các nhà chiêm tinh thường xếp cung hoàng đạo này vào diện “bà cô khó tính”. Và điều đáng lo ngại lại là các cung hoàng đạo này thường khó tính với người ta hơn là chính bản thân mình. Một Xử Nữ ăn mặc lôi thôi đến mấy cũng sẵn sàng “không ưng mắt” với vẻ bề ngoài nhếch nhác của người yêu. Một Xử Nữ có phong cách không hẳn đã hoàn hảo nhưng lại luôn chỉ trích những khuyết điểm dù nhỏ nhặt của người đối diện. Mặc dù các Xử Nữ sẽ chẳng vì những thứ đó mà từ bỏ tình yêu nhưng ngược lại, những lời chỉ trích có phần “gây tổn thương” của họ lại đẩy người mình yêu ra xa hơn tất cả. Thêm vào đó, những phần “khó tính” dù đúng hay sai của Xử Nữ lại thường rất vụn vặt, họ cũng không dứt khoát khi đòi hỏi đối phương mà chỉ áp dụng phương pháp “nói nhiều” để mong người ta thay đổi. Hậu quả của việc lặp đi lặp lại lỗi lầm của đối phương chính là tình trạng FA kéo dài của cung hoàng đạo này.

Tình yêu trong con mắt của Xử Nữ không có màu hồng và họ cũng không muốn tạo ra sự hoàn hảo cho mối tình của mình. Các Xử Nữ thường cho rằng, chân thành là tất cả những gì họ cần cho một mối tình. Kết quả là, những người thuộc cung hoàng đạo này, đặc biệt là con trai, thường bị coi là thiếu lãng mạn, không biết cách chăm sóc và nuông chiều đối phương. Chưa hết, với bản tính chi li, tính toán, các Xử Nữ thường không phải là người chịu chi trong các cuộc hẹn hò. Họ có thể tặng người mình yêu một món quà giá trị nhưng phải đúng thời điểm, đúng dịp chứ không hề tung tiền bừa phứa chỉ để lấy lòng đối phương như các Sư Tử. Thế nhưng, đứng ở vị trí một cô nàng, các Xử Nữ lại là người rất thích đòi hỏi và mong chờ sự thể hiện của người mình yêu. Đó là lý do một mối tình giữa 2 Xử Nữ có tính cách giống nhau lại khó có thể duy trì được lâu dài.

Xử nữ khi đã yêu thì sẽ luôn hết lòng với người yêu

Bởi vì luôn lo lắng đến tình huống xấu nhất, các Xử Nữ thường đắn đo ngay từ bước khởi đầu. Thiếu quyết đoán, ngại giao tiếp và sợ sự thất bại khiến cho Xử Nữ dễ dàng buông bỏ những tình cảm đặc biệt đến với mình.

Bởi vì giỏi phân tích nên các Xử Nữ thường “vô tình” nhìn ra những khuyết điểm của đối phương dù to hay nhỏ và cũng bởi bản tính không khôn khéo của mình, họ thường thẳng thắn chỉ trích cho đến khi đối phương phải tối mặt tức giận.

Thế nhưng, một Xử Nữ được yêu sẽ chẳng bao giờ vì những khuyết điểm của đối phương mà từ bỏ. Họ có thể chỉ trích, có thể mắng mỏ… nhưng vẫn luôn sẵn sàng “chung sống” với mọi điều dù xấu hay tốt của bạn. Một Xử Nữ được yêu dù cầu toàn, chi li đến đâu vẫn luôn hết lòng, nỗ lực để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.

Hãy thử đến gần một Xử Nữ, bỏ qua đi những điều không hay về họ để nhìn vào trái tim. Nhất định ở đó, bạn sẽ tìm thấy một bến đỗ của tình yêu đầy an toàn và luôn sẵn sàng chờ đợi, đi bên bạn đến tận cuối con đường.

Theo kenh14

Cảm Nhận Những Stt Hay Về Thiên Yết: Vì Em Là Cô Gái Thiên Yết….

Nếu anh bắt đầu yêu một nàng Thiên Yết.

Àh không! Phải là si mê một cô nàng Thiên Yết chứ!

Nếu anh si mê một nàng Thiên Yết đến mê muội, xin anh đừng cho nàng thấy điều đó, bởi anh sẽ gặp phải sự kiêu kì của nàng.

Nếu anh thực sự yêu một nàng Thiên Yết, anh sẽ phải chịu đựng sự lạnh nhạt của nàng, bởi nàng là con người hướng nội, sống nhiều về nội tâm, lắm lúc lại lạnh lùng đến phát ghét.

Nếu anh yêu một cô gái Thiên Yết hẳn nhiều lúc sẽ phát bực vì cô ấy luôn muốn biết anh đang làm gì, ở đâu, trong lòng anh thực đang nghĩ đến cô ấy không. Vì đã yêu rồi, cả ngày cô ấy chỉ nghĩ đến anh thôi mà. Dù làm gì, đi đâu họ cũng chỉ muốn nhanh về bên anh, lao vào bờ ngực ấm áp của anh thôi đấy.

Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, sẽ có lúc anh mải mê chạy theo nàng tới mức bị lạc trong mê cung của nàng ấy, anh sẽ vùng vẫy và tưởng như chẳng thoát nổi.

Em thích sự bí ẩn, vì “bí ẩn tạo nên sự quyến rũ cho một người phụ nữ”. Em là Thiên Yết, mà Thiên Yết là những kẻ luôn mang bí ẩn trong mình. Em ít nói, hay cười, nhưng anh hãy nhớ rằng, đó là khi Thiên Yết dành cho anh tất cả mọi yêu thương.

Nếu anh yêu một cô gái Thiên Yết, đôi khi anh phải đau đầu suy nghĩ: “Ánh mắt đăm chiêu kia đang nghĩ gì thế nhỉ?” Hẳn trước mắt anh là một cô gái nội tâm như một màn mây bao phủ một hang động kì bí, khiến anh vừa ngại ngùng, lo sợ, vừa muốn hăm hở khám phá bằng tất cả những nhiệt thành

Bản thân của người con gái Thiên Yết đã là một thử thách mà chỉ những chàng trai dũng cảm và muốn yêu thương sâu sắc mới dám bước vào. Họ muốn anh bước vào thật sâu, tận đáy tâm hồn họ để nghe được tiếng lòng họ đó anh!

Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, anh nên biết thế nào là lãng mạn.

Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, anh phải biết nắm đúng lúc và buông đúng lúc. Đôi khi nàng ấy cần quan tâm bởi nàng ấy dễ tổn thương lắm, nhưng đôi khi nàng lại muốn được yên tĩnh, muốn ở một mình..

Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, anh đừng cố gắng gặng hỏi nàng tất cả, hãy tự tìm hiểu, chuyện gì nói được nàng ấy sẽ nói với anh, chuyện gì không nói được thì đừng cố gặng hỏi, đừng kéo cơn tức giận của nàng ấy tới!

Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, khi nàng ấy đẩy anh ra, anh hãy ôm nàng ấy vào lòng.

Con gái Thiên Yết yêu bằng những linh cảm diệu kỳ anh ạ. Cô ấy sẽ nhắm mắt để yêu, không phải mù quáng, mà nhắm mắt để yêu anh bằng thần giao cách cảm, bằng những nhạy bén, thâm sâu trong lòng cô ấy, để cảm nhận mình luôn được yêu thương đủ đầy. Cô ấy chỉ an tâm khi biết mình quan trọng như thế nào với anh mà thôi!

Cô gái Thiên Yết em được ban tặng một giác quan thứ 6 cực nhạy bén và em có thể đoán ra đối phương đang nghĩ gì?

Nhưng…

Chưa bao giờ em nói ra, em vẫn giả vờ như không biết, để rồi lắm lúc mạch máu trong người em quặn thắt.

Nếu anh yêu một nàng Thiên Yết, sẽ có lúc anh thấy nàng hờ hững với anh. Những lúc như thế, anh nên biết khoảng cách giữa hai người như thế nào là vừa đủ.

Nếu anh chót phản bội cô ấy, hãy nói ra. Cô ấy sớm muộn cũng sẽ tìm cách để chấp nhận sự thật đó. Bởi Thiên Yết cũng biết cách cam chịu số phận lắm, mà tất nhiên, nếu không thay đổi được thì phải chấp nhận thôi. Nếu anh muốn chia tay với cô nàng Thiên Yết…

“Trời phú cho em đôi mắt sắc và buồn để em có thể xuyên thấu được tâm can người khác… Người ta nói, khi nhìn vào mắt Thiên Yết lắm lúc sẽ khiến người ta sợ. Có một thứ gì đó khiến đôi mắt ấy trở nên ma mị và khó có thể diễn tả”

Lời kết: Nếu anh thực sự đã từng yêu cô nàng Thiên Yết…

Vì Em Là Cô Gái Thiên Bình….

Bất cứ người con gái nào cũng đều mong muốn có 1 điểm nương tựa cho mình nhất là mỗi khi yếu đuối, mệt mỏi vì bộn bề cuộc sống xung quanh. Em cũng vậy thôi, nhiều lúc cần lắm 1 bờ vai, cần lắm 1 người giải quyết cho em những rắc rối, khúc mắc trong lòng, cần 1 cái ôm hay đơn giản là 1 người ngồi cạnh bên mỗi khi cán cân chao đảo. Nhưng điều đó không có nghĩa là em dựa dẫm. Chỗ dựa em cần chỉ là chỗ dựa về tinh thần. Bởi cô gái Thiên Bình như em thích sự độc lập. Em không thích quá phụ thuộc vào ai vì điều đó khiến gió cảm thấy bị kiểm soát. Em muốn những gì mình đạt được do chính tay mình làm ra. Đó chính là sự công bằng.

Nhiều người nói em chẳng giống con gái gì cả. Có lẽ. Càng ngày việc chăm chút cho bản thân càng khiến em cảm thấy mất quá nhiều thời gian. Con gái làm đẹp vì người mình yêu. Mà e vẫn chỉ có 1 mình thì làm đẹp vì ai? Em xông xáo, nhận về mình cả những công việc mà đáng lẽ 1 đứa con trai nên làm. Để rồi có người nói em dại dột, vơ việc vào người. Có kẻ lại chê bai, trách rằng độc đoán.

Nhưng đơn giản vì đó là điều mà em yêu thích, vì em muốn thực hiện lý tưởng của mình và em muốn có trách nhiệm trước những gì mình đã tạo dựng nên.

Em luôn muốn mình có trách nhiệm với công việc. Nhưng nếu anh là người mà em yêu, dù có bận đến mấy, mệt đến mấy, em sẽ vẫn sẽ cố dành thời gian cho anh, quan tâm anh, làm đẹp vì người con trai mà em yêu.

Thiên Bình, thích nhiều. Em đã phải công nhận điều đó. Nhưng qua rất nhanh. Có thể trong 1 ngày, vài ngày hay 1 tuần. Chẳng bao giờ kéo dài quá lâu cho những cơn cảm nắng ấy. Vậy nhưng anh ơi, nếu anh là người mà em yêu, thì hãy tin rằng trái tim em sẽ luôn chỉ có 1 người duy nhất. Ít nhất là em sẽ yêu anh cho đến khi anh không còn cần em nữa.

Em là cô gái Thiên Bình. Trong bản thân chứa quá nhiều mâu thuẫn. Trẻ con- đó chỉ là đứng trước người mà em yêu, không biết phải làm gì, phải nói gì, phải cư xử như thế nào. Hay do dự nhưng vẫn đủ dứt khoát khi cần. Lí trí và tình cảm luôn là cán cân nghiêng lệch , đấu tranh trong chính con người em. Cùng 1 sự việc, có thể lúc này em sẽ cư xử thế này nhưng lúc khác lại cư xử thế kia. Vậy nên, đừng bao giờ nghĩ mình đã hiểu hết 1 cô gái Thiên Bình. Ngay chính cô ấy còn không hiểu nổi mình nói chi đến kẻ ngoài cuộc?

Vì em là 1 cô gái Thiên Bình, anh đừng bao giờ nhìn vào những gì em làm, nghe những gì em nói mà hãy xem điều gì hiện lên qua đôi mắt ấy. Em có thể im lặng. Nhưng lại là kẻ suy nghĩ nhiều nhất, suy nghĩ quá nhiều, đến mức tự làm khổ bản thân, cũng để ý, quan tâm đến quá nhiều chuyện. Thế nhưng đôi khi lì lợm chẳng nói ra bởi cái tôi quá cao, và bởi…có những điều chỉ nên là bí mật. Chẳng thế mà lắm khi vẫn bị nói là kẻ vô tâm… Thiên Bình luôn tạo ra những lớp mặt nạ để tự bảo vệ mình. Cười cười nói nói giữa đám đông nhưng sâu trong lòng thì vẫn thấy trống trải lạ và … tự hỏi: Giữa vô vàn ồn ào, náo nhiệt ấy của cuộc sống, đâu mới là nơi thật sự dành cho mình?