3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ghét Nhất Vì

13:11 21/03/2023

Xếp hạng 4.9/5 với 16 phiếu bầu

Sống trên đời này, có những người rất giỏi ăn nói, luôn biết làm vừa lòng mọi người, chính vì thế mà nhân duyên lúc nào cũng tốt. Nhưng ngược lại, có những người lại quá mức thẳng tính, nghĩ gì nói nấy, thành ra hay làm mất lòng người.

Top 3 cung hoàng đạo bị ghét vì cái thói mau mồm mau miệng

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Song Tử là người có tính tình khá nóng nảy, bộc trực, nghĩ gì nói nấy, khó chịu là sẽ trực tiếp thể hiện ra, vì thế dù có nhận thức được khuyết điểm của mình, họ cũng rất khó rèn được việc “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Hậu quả là, vì những cơn nóng giận, bất bình nhất thời của mình, họ sẽ nói thẳng tuồn tuột những điều đang nghĩ trong đầu, chẳng bao giờ nhớ tới việc suy nghĩ đến cảm nhận của người khác hay để ý đến tình huống đang diễn ra cả.

Nhiều lần như vậy, họ sẽ đẩy người nghe vào tình trạng khó xử, thậm chí là xấu hổ. Người ta sẽ hiểu rằng Song Tử không có thiện cảm với mình, cố tình gây hấn với mình, thành ra cũng không thể có ấn tượng tốt với chòm sao này được.

2. Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã gắn liền với cái biệt hiệu “thẳng như ruột ngựa”, họ muốn gì là nói ngay, nghĩ gì là làm ngay, chẳng bao giờ ngại ngùng hay chần chừ, do dự cả.

Hơn nữa, tính cách thẳng thắn khiến họ có thói quen mở miệng là sẽ nói lời thật từ đáy lòng mình, chẳng quan tâm đến việc người nghe có muốn nghe hay không, mà đôi khi “sự thật mất lòng”, lời nói của cung hoàng đạo này khiến người nghe tổn thương, họ cũng chẳng hề hay biết.

Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi nói, tránh khiến người nghe bị tổn thương

Họ cảm thấy mình nghĩ gì trong lòng hay cảm thấy không vừa ý việc gì là phải nói ra ngay, giữ mãi trong lòng chỉ khiến bản thân khó chịu. Vì thế, dù khi đang nói mà nhận ra người nghe không hợp tác, họ cũng sẽ chẳng bao giờ chịu dừng lại.

Có đôi khi, người ta thật chẳng biết nên khen Nhân Mã là người thẳng thắn, thành thật, hay nên lên án họ là người thiếu tinh tế, không biết để ý đến tình hình xung quanh nữa.

3. Bạch Dương

Cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất Bạch Dương cũng là một trong những đại diện của hội những người “miệng nhanh hơn não”.

Ngay từ khi còn bé tí, ở cái tuổi mới bắt đầu đi học, họ đã thích phát biểu ý kiến, ngay cả khi chưa giơ tay hay chưa được cô giáo gọi rồi. Chẳng thế mà cung hoàng đạo này hay gây ấn tượng mình là một người thích nói leo trong giờ với các thầy cô giáo.

Lớn lên, họ vẫn tiếp tục thể hiện ý kiến, quan điểm của mình một cách hoàn toàn tự do, chẳng hề suy nghĩ gì đến thời gian, địa điểm.

Họ thường tự coi mình là trung tâm của đám đông, chỉ cần mình thích gì là nói nấy, nói thẳng tuốt tuồn tuột, mọi người chắc chắn sẽ phải nghe! Vì thế, nhiều khi họ đắc tội mọi người lúc nào mà không biết. Đến lúc bị người ta nhắc nhở rồi, họ vẫn còn mạnh mồm cãi bướng. 12 chòm sao ghét nhất bị nói gì?

Dù có là lời nói thật hay không, Bạch Dương cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn. Lỡ chẳng may đắc tội những kẻ tiểu nhân, họ chắc chắn sẽ tìm thời cơ trả thù bạn đấy!

Xem các bài viết khác:

Đi Tìm Lí Do Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Bị Ghét

Thứ 5, 16/03/2023, 11:35 AM

Bạch Dương (21/3 – 19/4): “Gia trưởng”

Đứng đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo nên Bạch Dương luôn được xem là anh cả, là người tiên phong, là leader của cả đội. Suốt 12 năm học chắc chắn bạn đã từng có một người bạn lớp trưởng là Bạch Dương chứ? Chính bởi vì suốt ngày làm lãnh đạo nên dường như tính chỉ đạo đã ăn sâu vào máu, khiến Bạch Dương thích là người đứng trên chỉ trỏ nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Quá chi li

Bởi lúc nào cũng dính đến chuyện tiền bạc, đi học thì làm thủ quỹ, về nhà thì phải tính toán tiền bạc chi phí, Kim Ngưu bị mắc tính keo kiệt lúc nào không hay. Làm chuyện gì cũng phải chi li, chỉ mỗi chuyện đi chợ thôi Kim Ngưu cũng phải tính ra nào 1k tiền ớt, 2k tiền hành, 3k gửi xe…

Song Tử (21/5 – 21/6): Đào hoa lăng nhăng

Song Tử vốn có miệng lưỡi dẻo quẹo, thích tán tỉnh lại hay đùa cợt, họ dễ dàng chinh phục được trái tim của người khác giới. Thế nhưng chinh phục được càng nhiều, bản tính đùa dai của Song Tử lại càng trỗi dậy. Họ áp dụng kế sách “thương nhau để đó” nhưng lại cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Hay mít ướt

Bạn biết không, Nobita thuộc cung Cự Giải đấy! Và tất nhiên rồi, các bạn Cự Giải thì vô cùng hay mít ướt. Không phải bởi họ yếu đuối, chắc có lẽ vì tuyến lệ của họ hoạt động hơi mạnh. Bởi vậy nên mỗi lần cãi nhau xung đột với Cự Giải, chưa kịp giải quyết được chuyện gì họ đã lăn ra khóc rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Trẻ con vô tư quá mức

Vốn bản thân Sư Tử thì rất nhiều tài, nhưng họ lại bị kém về khoản giao tiếp. Sư Tử luôn luôn vô tư trước mọi tình huống, thậm chí lại trẻ con quá mức, khiến cho người khác cũng phải bực mình. Điển hình là thỉnh thoảng họ sẽ buông vài câu nhận xét quá mức kiểu “Dạo này ăn gì mập thế?” khiến người khác nổi giận lôi đình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Hay xét nét

Bản thân mình là một người kĩ tính nên Xử Nữ cũng sẽ khó tính với cả những người xung quanh. Họ khó chịu ngay cả khi bạn vô tình làm rơi chiếc đũa hay đặt chiếc cốc mạnh tay làm nước trong ly sóng sánh. Xử Nữ là tuýp người theo chủ nghĩa hoàn hảo đặc trưng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Không có chính kiến

Điển hình cho những người cứ mở miệng ra là “Sao cũng được”. Hôm nay ăn gì? “Sao cũng được”. Ăn phở được không? “Được”. Ăn bún được không? “Được”. Thiên Bình thường chẳng có chính kiến và hay đắn đo cân nhắc, khi phải đưa ra quyết định giữa những sự lựa chọn thì sẽ phải suy nghĩ rất lâu vì chẳng biết phải chọn cái nào.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Thích thể hiện

Câu nói “Tao là cung Bọ Cạp” thật sự rất hợp. Bởi Bọ Cạp là những người thích đề cao cái tôi cá nhân. Họ không cần mình phải nổi bật trước đám đông, nhưng họ muốn bản thân là một người mà chỉ cần nhắc đến tên thôi ai ai cũng phải có một ấn tượng sâu sắc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Ham chơi quá đà

“Ê, đi chơi không?” là câu nói quen thuộc nhất của Nhân Mã. Họ có thể đi lượn vòng khắp thành phố, đi nhà sách, đi cafe chụp choẹt tự sướng các kiểu, bất kể ngày mai có thi hay ngày mốt có kiểm tra. Chơi với Nhân Mã quả thực rất vui, nhưng mỗi lần bạn nghiêm túc mà họ lại luôn mồm rủ đi chơi thì cũng hơi…

Ma Kết (22/12 – 19/1): Nghiêm quá mức cần thiết

Ma Kết luôn có phong cách trưởng thành hơn người khác, thế nên việc bạn luôn thấy họ váy áo trang điểm cẩn thận, hoặc áo sơ mi đóng thùng đàng hoàng cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu như vận giày cao gót tới một buổi dã ngoại hoặc sơ mi đóng thùng trong tiệc tùng nhậu nhẹt thì quả là hơi khác người.

Bảo Bình (20/1 – 19/2): Tính cách… lập dị

Món ăn đáng sợ nhất mà bà nội tôi – một Bảo Bình chính hiệu đã từng chế biến đó chính là kem bí đỏ, được làm theo công thức nấu canh thông thường sau đó… đông trong tủ đá thành kem. Bảo Bình có một sức sáng tạo vô hạn bởi họ có một kho kiến thức khổng lồ, thế nhưng sáng tạo không phải lúc nào cũng là phát kiến tốt đẹp, thi thoảng nó cũng là những ý tưởng không thể “nuốt trôi”.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Nhạy cảm quá mức

Điểm yếu lớn nhất của Song Ngư chính là sự nhạy cảm quá mức. Giả sử một ngày đẹp trời bạn mua tặng Song Ngư một cây kem, và chỉ thế thôi. Song Ngư thế nào cũng sẽ nghĩ rằng trời hôm nay nóng quá, là anh ấy để ý tới mình, lúc nãy anh ấy cười với mình đúng không ta? Có khi nào anh ấy thích mình không? Vân vân và vân vân…

Đọc Chap 76: Thiên Bình Bị Ghét Rồi.

Chap 76: Nơi nào có ta đều có Anti-fan xuất hiện. Thiên Bình lo lắng hoảng loạn nhìn tay cô. Cự giải khẽ cắn môi, ngữ khí vẫn thập phần lạnh nhạt bình thản: “Chỉ là một vết thương nhỏ mà thôi, không cần phải tỏ ra lo lắng như thế.” “Vết thương nhỏ?” Thiên Bình nhìn bộ dạng không vui không buồn của Cự giải liền giận lên: “Bách Cự Giải em có thể hay không quan tâm bản thân của mình!? Em nói đây là vết thương nhỏ? Những vết cắt kia là vết thương nhỏ ư!” Cự giải khẽ ngạc nhiên khi Thiên bình lại tức giận, cô chưa từng thấy anh tức giận như vậy, nên có chút lúng túng. Thiên Bình cẩn thận nhìn tay cô, anh chắc chắn cái này không phải là do người khác làm, mà là… Không! Suy nghĩ này của Thiên Bình khiến anh khẽ giật mình, anh nhìn Cự giải, cô vẫn là một bộ dạng cười ngây thơ nhẹ nhàng, khí chất trên người lại dịu dàng, không hề có bất thường, nhưng vết thương này là do chính chủ nhân nó tạo ra… Còn chồng chất lên vết thương khác…. “Cự giải… Ai…” Thiên bình không biết nên nói gì, đừng nghĩ anh là tổng giám đốc tập đoàn giới giải trí mà không biết những thứ này, anh cũng rõ một chút về những việc này. “Đã bảo là không sao rồi, anh đừng lo lắng, tôi không có việc gì đâu.” Cự giải giật tay mình ra, cô cười cười nói: “Bé mèo nhỏ… Anh lo cái gì, cũng không phải là anh bị thương, làm gì mà trông nghiêm trọng thế?” Giang Trừng lúc này bên cạnh mắt nhìn mũi, mũi nhìn tim. Thiên Bình nhìn cô không chút để ý đến bản thân, trong lòng không hiểu sao tức giận lại lo lắng. “Em nên đi bệnh viện.” “…. Tôi không có việc gì, đi bệnh viện làm gì chứ?” “Vết thương của em… Sẽ nhiễm vi khuẩn nếu không sát trùng.” “….. Sao anh biết tôi không sát trùng?” Cự giải chớp mắt ngạc nhiên, cô chỉ tùy ý băng bó lại chứ không hề quan tâm sát trùng làm gì. Nhìn bộ dạng của cô, ngữ khí của cô, anh lại càng thêm bực bội, nhưng vẫn ôn thanh nói: “Nhìn vết thương của em, chắc là em qua loa băng bó đúng không? Đi, tôi dẫn em đi bệnh viện.” Nghe nói đu bệnh viện, Cự giải gương mặt có chút đen lại, ánh mắt cô chùng xuống, giọng điệu lạnh băng: “Không cần phải đi, tôi vẫn ổn.” Mặc dù câu nói này không có gì khác thường, nhưng không hiểu sao Thiên bình lại cảm nhận được một tia sát khí khó phát hiện, anh nghĩ chắc là mình ảo giác. “Em đừng bướng, đi cùng anh tới bệnh viện.” “Không cần.” “Cự giải….” “Thật sự là không cần mà!” Cự giải bực bội nói, cô không kiên nhẫn lùi cách xa Thiên bình, trước khi lùi còn lấy bộ lễ phục trên tay Thiên bình. Cô nói: “Anh không cần quan tâm đâu, tôi nghĩ bạn gái của anh chắc đã chờ lâu rồi.” Nói tới đây, cô liếc nhìn phía sau Thiên bình, ánh mắt cô loé lên tia khiêu khích. Phía sau không ai khác chính là Trạch Vũ, cô ta tức giận nhìn hai người, sau đó khi thấy Cự giải khiêu khích mình càng khó chịu hơn. “Thiên Bình!” Trạch Vũ dẫm chân đi tới chỗ anh, kéo tay anh. Thiên bình nhìn sang Trạch Vũ, anh thấy cô tức giận liền hỏi: “Sao vậy?” “Ách! không làm phiền hai người nữa, Giang Tỷ chúng ta đi.” Cự giải tay cầm lễ phục, tay kéo Giang trừng đang bị coi là vô hình rời khỏi. Trước khi đi, cô quay sang nhìn Thiên Bình, khoảng khắc đó anh cảm nhận được ý cười chân thật trong mắt cô, chỉ nghe cô nói. “Cảm ơn, tôi nghĩ bộ lễ phục này cũng rất hợp.” Nói xong, cô xoay người kéo Giang Trừng rời đi, Thiên bình ngẩn ra trước câu nói của Cự giải, ngay sau đó lỗ tai bất giác đỏ hoe lên. Trạch Vũ lạnh lùng nhìn hướng Cự giải rời đi. Chuyện này chưa xong đâu! Bách Cự giải cô nghĩ cô sẽ thắng? Trạch Vũ cắn môi. – Buổi chiều. Tại tập đoàn Aries. “Hôm nay chị tan ca sớm vậy?” Thiếu niên tay cầm bản thảo đi ngang qua Song Ngư liền hỏi. Song Ngư lúc này cầm túi xách tan làm, nghe vậy liền nở nụ cười ngọt ngào, “Hì hì, hôm nay có hẹn với bạn! Các em cứ tiếp tục.” Song Ngư trông rất vui vẻ, gặp ai cũng nở nụ cười ngọt ngào chứ không lịch sự giống thường ngày, nhưng cũng vì thế mà những người bị cô cười đều ngẩn ra. Song Ngư rất đẹp. Nhưng không ngờ khi cô ấy cười lên lại kinh tâm động phách đến như thế. “Mấy bản hợp đồng này lát nữa tôi sẽ ký. Được rồi, anh chỉ cần chỉnh sửa lại, tôi sẽ cho người đến đó.” Cùng lúc đó ở hành lang, Song Ngư cùng Bạch dương đụng mặt, anh đang nói chuyện điện thoại, đột nhiên nhìn thấy Song Ngư đang cười vui vẻ với một nam nhân viên, thái độ vui vẻ không giống như thường ngày. Bạch Dương không hiểu sao khi thấy cảnh đó, trong lòng lại hiện lên một tia tức giận, anh cau mày sắc mặt lạnh xuống. Song Ngư có lẽ đã nói gì đó khiến nam nhân viên kia bật cười, anh ta để tay lên vai Song Ngư, hơi nghiêng đầu nhỏ giọng nói gì đó bên tai cô. Bạch Dương thấy bộ dạng hai người trông rất thân mật, anh nhìn xong liền bóp chặt ly giấy trên tay. Song Ngư đang nói một nửa với người kia thì một thanh âm quen thuộc trầm thấp: “Song Ngư.” Hai người khẽ ngạc nhiên quay sang, nam nhân viên thấy Bạch Dương phía sau, ngay lập tức chào một tiếng rồi rời khỏi. Còn Song Ngư thì bĩu môi rất muốn nói tiếp nhưng Boss đã kêu nên đành ủ rũ đi tới. “Luyến tiếc sao?” “Hả?” Đột nhiên Bạch dương hỏi một câu không đầu không đuôi khiến Song Ngư khó hiểu, cô nhìn anh. Bạch dương vẫn duy trì nụ cười, nhưng nó lại có chút cứng đờ, ánh mắt híp lại thành đường cong sắc bén. “Cô và anh ta trông rất thân thiết.” Bạch dương nói.

“hắt xì!!” “Hắt xììì–“ Xử nữ lần này hắt xì liên tục, cô khịt khịt mũi, cô chút mịt mờ tự hỏi, “Ai đang nhắc tới cô vậy nhỉ?” Xử nữ rùng mình, cô khẽ khịt mũi: “Chắc là đám điên nào đó….” – Mà lúc này. Trong ngõ hẻm nhỏ, có một đám người đang đánh nhau. Mà trong số đó có hai thiếu nữ đặc biệt chú ý nhất, hai người bị một đám vây quanh không kẻ hở. “Bảo Bình tiểu thư, Nhân mã tiểu thư chúng tôi chỉ muốn mời cô về bang phái trò chuyện, không cần phải cảnh giác thế đâu.” Đứng đầu là một thanh niên troai troai, tóc làm thành đầu đinh, quần áo xộc xệch, nhưng gương mặt coi như dễ nhìn. Thanh niên hút một điếu thuốc, phà ra khói trắng lờ mờ, hắn ta lười biếng nhìn hai người. “CMN có ngu mới đi cùng mấy người!” Nhân Mã xoa xoa cổ tay, cô hừ lạnh: “Muốn nói chuyện sao không để hai tên kia tới? Mà lại mời bọn ngươi đến? Tôi không có ngu.” Bảo bình bên cạnh gác tay lên vai Nhân mã, cô nở nụ cười quyến rũ quen thuộc, “Nếu là chỉ mời đến nói chuyện, thì cần gù phải đem nhiều người đến như vậy?” Bảo bình vẫn tươi cười nhưng thật chất cô cũng không chắc là có địch lại đám này hay không, bọn chúng đem đến cũng mười mấy người, trong số đó có hai tên đô con khó xử, một mình bọn họ không thể nào địch lại được.. “Ha ha ha… Các cô vẫn nên tự lượng sức mình, một là đi cùng chúng tôi, hai là chúng tôi sẽ dùng vũ lực ép các cô.” Thanh niên mỉm cười tủm tỉm, đôi mắt híp lại sắc bén. Nhân mã nheo mắt, tên này không dễ trêu vào, cô đánh giá hắn, nhìn thì giống lưu manh, nhưng ánh mắt khi nhìn bọn cô lại mang theo sự nguy hiểm khó phát hiện. Bảo bình thì bên cạnh nghiến răng nghiến lợi, nếu không phải cô muốn xem xem bọn chúng muốn gì, thì nãy giờ đã móc điện thoại gọi Cự giải rồi. Mà Bảo Bình cũng thầm nghĩ, nếu có Cự giải ở đây chắc cô đã không kiên nhẫn nhảy tới đánh rồi. Lúc đó phần thắng sẽ nghiêng về bọn cô. Không phải bọn họ không đánh lại. Mà bởi vì, mỗi một trận đánh nhau, hai người lúc nào cũng không thể thiếu Cự giải, có thể nói trước kia ba người là bộ ba sát thần lường danh trong và ngoài nước đều nghe vang vọng. Nhưng mà… Cũng chỉ là trước kia, còn hiện tại xuyên vào đây, thì cũng chỉ là ba cô nương nhìn yếu đuối nhưng bên trong lại là ác ma. “Không nói nhảm nữa, mấy người muốn làm gì hả?” Thanh âm không kiên nhẫn của Nhân mã cắt đứt dòng suy nghĩ của Bảo bình. Thanh niên kia híp mắt, hắn được lệnh phải bắt hai cái nữ nhân, CMN…. Hắn không ngờ phía trên lại phái hắn đi bắt nữ nhân, thực không biết mặt nên để ở đâu. Thanh niên bực bội nhìn hai người, thầm đánh giá, đẹp thì đẹp thật, nhưng chẳng lẽ phía trên thiếu mỹ nữ? Không không không, hắn nghĩ hai người kia có lẽ là người của bên địch, bắt về tra khảo. Nhưng hai người trông liễu yếu đào tơ, cần gì phải đến lượt hắn ra tay? Nhưng nếu đã là lệnh của Boss thì không thể cãi lại. Cho nên, Thanh niên kia nói: “Ta đã bảo rồi, chỉ muốn mời hai cô tới Bang phái ta, các người không nghe thì đành phải dùng vũ lực.” “Hơn nữa… Các cô dù có muốn hay không cũng chẳng có quyền lựa chọn.” Có lẽ nãy giờ nói nhảm đã khiến thanh niên hết kiên nhẫn, nên vẫy tay một cái đám người phía sau lập tức động thủ. Bọn chúng cũng không cần dùng nhiều sức, dù sao cũng chỉ là hai nữ nhân, cần gì phải nhiều sức? Đám người âm thầm khinh thường. Một tên tưởng rằng chộp được Nhân mã, thì bỗng người trước mặt bỗng dưng biến mất, hắn còn đang kinh ngạc thì một cơn đau buốt ập tới, sau đó hai chân hắn bị đá, hai chân mất trọng lực quỳ thụp xuống, đầu bị một bàn tay nhỏ nhắn nắm xuống đất. Bị tình huống này phát sinh, cho nên đám người sững sốt, bầu không khí chợt im lặng, cho tới khi người đang đạp tên kia nói. “Các ngươi đừng có mà quá khinh người.” Giọng Nhân mã cợt nhả, cô buông tay ra, không để tên kia nhanh chóng đứng dậy, cô đã lấy chân đạp đầu hắn xuống đất. “Cô….” thanh niên ngạc nhiên rất nhanh bình tĩnh lại, lăn lộn ở hắc đạo hắn đã không phải dạng chỉ một chuyện nhỏ làm mất lý trí. “Còn ngây ra đó làm gì nữa! Mau bắt bọn họ lại!!” Đám người rất nhanh hồi thần, sau đó cũng không khinh thường hai người, mà lại sinh ra cảnh giác, đám người đồng thủ. Bảo bình không để mấy tên kia bắt mình, cho nên cô đã động thủ nhanh hơn bọn chúng một bước. Không biết cô lấy con dao găm từ chỗ nào, mấy tên muốn xông lên đều bị Bảo bình cho một nhát dao, không nặng không nhẹ, nhưng lại chảy máu quá nhiều. Còn Nhân mã thì đơn giản hơn nhiều, cô toàn dùng nắm đấm trò chuyện với đám người kia. Lúc này, trong ngõ hẻm yên tĩnh, cuối cùng cũng ồn ào chém giết. Trong khi cả đám đang đánh nhau hăng say, thì thanh niên kia không biết từ lúc nào đã lẻn ra sau lưng Nhân mã, trên tay cũng cầm một con dao, Nhân mã bận đánh nên không chú ý phía sau. Ngay khi con dao sắp đâm vào cô, thì đột nhiên một viên đá nhỏ lại sắc nhọn đập vào thân dao một cái ‘cộp’ không lớn không nhỏ, nhưng thân dao lại bị lệch đường cũng đủ biết sức lực bao nhiêu mới quăng được. Thanh niên đang kinh ngạc, thì Nhân mã đã kịp thời quay sang đá vào cổ tay hắn, con dao rớt xuống đất phát ra tiếng ‘leng keng’ chói tay, thanh niên hồi thần xoay người tránh cú đấm từ Nhân mã. Mém nữa là đâm được rồi! Thanh niên mắng thầm, nhanh nhẹn né chiêu của Nhân mã, ánh mắt hắn ta nhìn về phía hướng viên đá lúc nãy xuất hiện. Ánh mắt hắn khẽ co rụt, hắn giật mình nhìn người nọ. “Bách Cự Giải!?” Âm thanh không lớn nhưng cũng đủ để Nhân mã và Bảo bình nghe được, cả hai quay sang hướng Thanh niên thấy. Phương hướng gần đó, là một thiếu nữ mặc bộ đồ thể thao quen thuộc, tóc được búi lên tùy ý, gương mặt xinh đẹp tinh tế, đôi mắt phượng thanh triệt mang theo lạnh băng âm trầm, nụ cười thiên chân vô tà luôn treo trên môi, cả người đều mang vẻ lười biếng ngây thơ. Nhìn như vậy, cứ tưởng là ngây thơ vô hại, nhưng thanh niên có thể cảm nhận được người nọ… Không đơn giản. “Giải nhi cậu tới trễ quá đấy!” Bảo bình vừa đâm một tên, cô lau vết máu bắn trên mặt, nũng nịu với Cự giải. Cự giải và Nhân mã đồng thời rùng mình, cô mắt vẫn nhìn thanh niên, thanh lãnh nói: “Thật xin lỗi, lúc nãy tớ có chút chuyện quên giải quyết.” “….. Xin hỏi, tôi với cậu quen nhau sao?” Cự giải giải thích với hai người xong, cô liền quay sang thanh niên. Cô chớp mắt nở nụ cười thiên sứ. Cô không quên đâu, lúc này thanh niên kia vừa nhìn một cái liền gọi luôn cả họ tên cô. . . Hay là người nào đó từng gặp rồi nhưng mà quên? Cự giải híp mắt, nhớ mãi cũng không ra. “Không thân không quen. Nhưng tôi biết cô!” Thanh niên kia nói bằng giọng nghiến răng nghiến lợi, ánh mắt cũng không thèm nhìn Cự giải, giống như càng nhìn liền sẽ bẩn mắt hắn ta.

Kim Ngưu Ghét Bị Làm Phiền Vì Bất Cứ Lí Do Gì

Tính cách các chàng Kim Ngưu liệu có gì đặc biệt và thú vị hay không? Để trả lời được câu hỏi này chỉ có cách duy nhất là đi tìm hiểu về anh chàng này. Chắc chắn khi đã có những sự hiểu biết về anh chàng này bạn sẽ dễ dàng tiếp cận hơn.

Đàn ông Kim Ngưu là người hết sức thực tế

Kim Ngưu là người sống rất thực tế chứ không mơ mộng như các chòm sao khác. Anh ấy luôn mong muốn được chiếm hữu và sở hữu bởi đây là nguồn sức mạnh của mình trong thế giới này. Nam Kim Ngưu còn là anh chàng sống rất thực dụng, ngay cả giá trị quan cũng có thể dùng tiền bạc để đo lường.

Nam Kim Ngưu cũng là người tài giỏi trong quản lý tiền bạc. Cùng với tính thực dụng mà nhiều khi mọi người cảm thấy anh ấy thật vô vị, và nhàm chán.

Nam Kim Ngưu vô cùng kiên nhẫn

Một trong những điểm nổi bật trong tính cách cung Kim Ngưu nam chính là tính kiên nhẫn vô cùng bền bỉ, tính cách chậm chạp, từ từ. Trước mỗi quyết định anh ấy đều cần một khoảng thời gian khá dài để suy ngẫm và cần một thời gian dài hơn để chuẩn bị chu toàn mọi hành động.

Trước mỗi một sự việc, anh ấy đều phân tích một cách thực tế, chậm rãi làm rõ vị trí của mình. Khi thực sự chắc chắn mới đưa ra quyết định và một khi đã quyết định thì kiên định không thay đổi.

Chàng trai Kim Ngưu chậm thích ứng và khá bảo thủ

Chàng trai Kim Ngưu có một đặc điểm mà đôi khi gây hại cho mình và làm người khác khó chịu chính là sự chậm thích ứng cùng tính khá bảo thủ. Khi đã không muốn nghe anh ấy giống như người điếc, không khách quan, không tìm hiểu cách ứng phó linh hoạt. Anh ấy luôn cho mình là đúng và chẳng bao giờ chịu đứng vào góc độ của người khác để nhìn nhận vấn đề.

Đàn ông Kim Ngưu thích sự ổn định

Tính cách cung Kim Ngưu nam không thể không kể đến sự ưa ổn định, không thích di chuyển nhiều. Thậm chí anh ta không thể chịu đựng được cuộc sống đầy thách thức, phiêu bồng và không có gì làm căn cứ bảo đảm, cho dù là cuộc sống vật chất hay cuộc sống tình cảm. Dù trên phương diện nào chàng trai này cũng thích sự ổn định để duy trì một cuộc sống tốt đẹp.

Hơn nữa anh ấy cũng không thích bị người khác quấy rầy, làm phiền hay bị ép buộc. Anh ấy cũng không chịu được cuộc sống quá khổ, quá vất vả. Vì thế tốt nhất bạn không nền làm anh ấy bực tức hay cáu gắt chỉ vì những lý do chẳng đâu vào đâu.

Đây Chính Là Lý Do Vì Sao 3 Cung Hoàng Đạo Này Hay Bị Ghét Nhất

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là đứa trẻ vô tư nên dường như chẳng bao giờ ngần ngại bày tỏ cảm xúc, quan điểm của mình một cách thẳng thắn. Chính vì điều này mà đôi khi Bạch Dương vô tình chạm đến lòng tự trọng và làm người khác tổn thương lúc nào không hay.

Tất nhiên họ không hề mang ý xấu nhưng vì quá vô tâm nên sự thẳng thắn của Bạch Dương lại bị nhiều người ghét cay ghét đắng. Bạch Dương cũng rất thiếu kiên nhẫn, thường vướng vào những tranh cãi không đâu và đặc biệt ghét phải kìm nén hay chịu đựng. Lại thêm cái tính chẳng bao giờ nghĩ cho ai ngoài bản thân nên cung hoàng đạo này luôn được xếp vào top bị ghét nhất.

Thế nhưng, dù sao Bạch Dương vẫn là một đứa trẻ cứng đầu. Trông thì thờ ơ nhưng chuyện gì cũng giấu trong lòng, không thích phơi bày nội tâm cho người khác nhìn thấy rồi lại âm thầm tự tìm cách vượt qua.

Nếu là một người gần gũi với Bạch Dương bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được họ rất mềm lòng, mau quên. Dù cho lúc giận la hét ầm ĩ thì chỉ cần đối phương lên tiếng “xin lỗi”, họ xem như không có chuyện gì xảy ra. Bạch Dương dù có hơi “hung bạo” nhưng bản tính hiền lành, hay giúp đỡ người khác rất nhiệt tình khi được nhờ vả đấy.

2. Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên tại sao Song Tử khéo léo lại nằm trong danh sách này. Hiếm ai có thể khoác lên mình vẻ tự tin, nụ cười thanh lịch và kể những câu chuyện thú vị cho bạn nghe như Song Tử. Họ luôn tỏ ra quan tâm, ân cần khiến bạn có cảm giác như mình là người đặc biệt thế nhưng hình như với ai họ cũng đối xử như vậy.

Do tính tình vô tư, thân thiện nên Song Tử đôi khi chẳng để tâm tới những việc mình làm, lời mình nói, chỉ cốt sao cho mọi người vui vẻ. Chính vì thế nên lời nói và thái độ của cung hoàng đạo này đôi khi mâu thuẫn và bị mọi người gọi là “kẻ hai mặt”

Song Tử vốn có miệng lưỡi ngọt ngào, thích tán tỉnh lại hay đùa cợt nên họ dễ dàng chinh phục được trái tim của người khác giới. Thế nhưng chinh phục được càng nhiều, Song Tử lại chẳng rõ ràng với một ai. Vậy nên hỏi sao cung hoàng đạo này lại không bị ghét.

Nhưng bạn biết không, Song Tử chẳng bao giờ ý thức về sự “hai mặt” của mình. Với họ làm người khác vui bằng những câu ngọt ngào vô hại là niềm vui trong cuộc sống. Bản tính ham vui của Song Tử là nguyên nhân họ hay đùa giỡn trong tình yêu, thế nhưng một khi đã xác định yêu nghiêm túc thì họ chẳng bao giờ phản bội đâu.

3. Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cũng giống như Song Tử, Thiên Bình là một bậc thầy về giao tiếp . Họ là những kẻ rất tinh tế, hiểu chuyện và không ngừng buông những lời có cánh ngọt ngào của làm bạn xiêu lòng.

Cũng vì hay quan tâm tới người khác mà Thiên Bình mang tiếng “thả thính” mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, thật ra hỏi han không có nghĩa họ đang để ý đến bạn đâu, chỉ là bản chất ưa xã giao nên mới có thói quen ân cần, ga lăng thế thôi. Cũng vì tính xởi lởi này mà Thiên Bình cũng rất dễ vướng vào các mối tình tay ba, tay tư.

Thêm một nhược điểm nổi tiếng mà ai cũng biết đó là cung hoàng đạo này cực kỳ “ba phải”. Đã không có chính kiến đã đành, lại còn gió chiều nào xoay chiều ấy nên chẳng ai có thể ưa nổi tính cách này của họ.

Thêm vào đó, đôi khi Thiên Bình luôn nghĩ mình là tâm điểm, trung tâm của mọi chuyện nên cho bản thân quyền kiêu ngạo, tự tin thái quá dẫn đến sự ích kỷ, dễ gây gổ. Điều này khiến họ có thêm càng nhiều kẻ thù.

Tuy thế, nói đi cũng phải nói lại, “ba phải” nhưng Thiên Bình chẳng bao giờ hại ai. Họ luôn coi mình là “bạn của mọi nhà”, không muốn tranh cãi hay gây hấn nên cứ buông lời ngọt ngào như thế. Yêu Thiên Bình cũng rất thú vị, đây vốn là cung hoàng đạo được tiếng lãng mạn bậc nhất, nên họ sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác đấy.

Nguồn ảnh cover: imgur.com.