Vì Sao Bảo Bình Là Thủ Lĩnh / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Vì Sao Bảo Bình Là Thủ Lĩnh Của 12 Chòm Sao?

Là thiên sứ của thời đại Hoàng Kim vào thời sơ khai của niên đại Bảo Bình, chúng ta chính là thủ lĩnh của 12 chòm sao Bảo Bình là những người bí ẩn và khác thường nhất trong cung Hoàng đạo. Dưới chòm sao này, họ chịu sự cai quản của sao Thiên Vương – biểu tượng của sự đổi mới và phá cách- sẽ dẫn họ đi theo nhịp đập của riêng họ.

Họ nhìn đời theo một cách khác. Người đời thấy thói quen và suy nghĩ của Bảo Bình là lập dị và khác thường theo một cách nào đó. Nhiều sách chiêm tinh học có nói cùng một ý sau: “Những gì Bảo Bình nghĩ, nửa thế kỷ sau người khác mới hiểu!”.Nhưng chính điều này làm Bảo Bình thêm độc đáo. Cung Bảo Bình sinh ra nhiều thiên tài hơn bất cứ cung Hoàng đạo nào khác. Đồng thời, cung này cũng có số lượng lớn nhất những người, ở mức độ ít hay nhiều, bị mắc bệnh tâm thần. Với thiên phú nhìn xa trông rộng, Bảo Bình là tài sản của cả nhân loại, là biểu tượng cho những hoài bão thầm kín và lý tưởng cao vời của con người.

~Người cung này thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh giá sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh. Họ rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra ngang bướng, bảo thủ và lại ngang bướng. Bản chất của họ rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới. Bảo Bình thích cười đùa với bạn bè, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Trong khung cảnh này, họ hoàn toàn được sống hết mình và nói cười thoải mái. Cung này luôn tìm cách để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó hơn mình mà không hề có chút dè bỉu nào. Bên cạnh đó, những cuộc hội thoại hài hước, dí dỏm cũng làm họ rất mê. Có thể ở đó, họ được thể hiện mình nhiều hơn.

Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa.

Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa. Vậy nên, ai đó thất hứa 2 đến 3 lần thì niềm tin của Bảo Bình đã vơi đi gấp nhiều lần con số đó. Người cung này cũng không chịu nổi sự cô đơn và thái độ thờ ơ của mọi người xung quanh. Nếu bị trong tình trạng như thế này, họ coi đây là một sự trừng phạt.

~Về tình yêu, người Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với họ vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho họ. Vì lý tưởng hóa, nếu thấy đối tượng không hợp, họ sẵn sàng từ bỏ đi tìm tình yêu lý tưởng khác rất mau lẹ. Thường thì từ tháng 4 đến tháng 7 họ hay có những nhạy cảm về tình cảm.

14 Lý Do Vì Sao Bảo Bình Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất

Bảo Bình là kiểu người cực kỳ độc lập họ rất ghét bị người khác ràng buộc kiểm soát hay bắt họ phải làm theo ý của bạn. Điều này thường xuất hiện khi ai đó cố gắng thay đổi cách suy nghi của họ hoặc thậm chí là bắt họ phải thay đổi hành động theo cách mà bạn mong muốn. Tính cách này của Bảo Bình khiến họ không cho phép bản thân mình được giữ mối quan hệ quá lâu với những người uôn muốn kiểm soát mọi thứ của họ, nó chẳng mang đến ột ý nghĩ thiêt thực nào cả nó chỉ khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Tại sao chúng ta phải đi cùng nhau lâu khi chúng ta hoàn toàn không thể giúp cho cuộc sống của nhau trở nên tốt đẹp hơn. Bảo Bình chẳng có quy tắc nào cả cuộc sống của họ chính là sự trái ngược với tất cả mọi người và nếu bạn có thể chấp nhận được điều này nghĩa là bạn đã thực sự hiểu họ. Trong khi mọi người cố gắng theo đám đông họ sẽ chẳng vì bất cứ điều gì để thay đổi bản thân cả. Nếu mọi người đi bên phải, họ sẽ đi bên trái. Không bao giờ mong đợi họ đừng mong đợi việc họ sẽ làm bất cứ điều gì theo cách mà người khác làm; thay vào đó, hãy chờ đợi điều ngược lại từ họ. Sự nổi loạn của họ dường như không phù hợp với những công việc thường ngày, hay những kiểu đàn ông thực dụng. Họ cần phải sống một cuộc sống khiến họ vui vẻ phấn khích, và sẽ luôn cố gắng tìm kiếm một cuộc sống theo cách mà họ muốn.

Bảo Bình có khả năng giao tiếp rất tốt. Họ biết cách sắp xếp những sự kiện trong cuộc nói chuyện theo một cách tự nhiên nhất. Họ biết khi nào bản thân nên nói khi nào không họ là một người cực kỳ thông mình và phán đoán tình huống một cách chính xác nhất có thể. Bảo Bình không ngại nói lên ý kiến ​​của mình, và thậm chí họ sẽ là người đầu tiên lên tiếng. Họ kiên quyết với mọi uyết dịnh của mình và cho dù bạn cố gắng đến như thế nào cũng tuyệt đối không thể làm thay đổi ý kiến của họ thậm chí là Bảo Bình có thể bạn thay đổi ý kiến của mình trong phút chốc. Với khả năng lập luận và lý lẽ của mình, Bảo Bình hoàn toàn có khả năng chứng minh mọi điểu mà bản thân nói là hoàn toàn chính xác xây dựng theo một cách khiến người khác tin tưởng và đương nhiên chẳng mấy ai có thể làm được điều này. Bảo Bình luôn sẵn sàng lắng nghe những gì mọi người nói nhưng họ cũng không ngại nói lên một vài ý kiến ​​của riêng mình. Họ thường suy nghĩ rất nhiều về những điều họ tin tưởng và không ngại bảo vệ lý tưởng cũng như quan niệm của mình. Họ ghét nhìn thấy mọi người cố gắng lợi dụng người khác và có cách hành xử không công bằng.

Bảo Bình coi trọng sự độc lập của họ hơn bất cứ điều gì khác. Bảo Bình cực kỳ độc lập và họ cho rằng bản thân có thể tự dựa vào bản thân mình hơn à dựa dẫm vào bất kỳ ai khác. Bản chất này khiến Bảo Bình sẵn sàng vươn mình ra thế giới rộng lớn ngoài kia bất chấp mọi khó khăn đạt được thứ mà bản thân mong muốn mà không cần phải chờ đợi vào bất cứ một người nào một tổ chức nào, khi bản thân có thể tự giác làm mọi điều cuộc sống này sẽ trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Ngay cả khi ở một mình họ cũng hoàn toàn có thể sống tốt được. Họ thường dễ đạt được nhiều thành tựu hơn khi làm việc hay hoạt động một mình. Một sự thật rằng Bảo Bình không sống dựa theo đám đông. Họ có một quan điểm cũng như cách nhìn đời rất khác. Đây là lý do tại sao họ phát triển mạnh trong các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy đổi mới. Vì họ yêu cầu rất cao sự độc lập nên một khi bạn kìm hãm sự tự do họ rất nhanh thôi Song Ngư sẽ rời khỏi bạn. Có thể bạn sẽ khong quen với điều này nhưng khi chúng ta yêu một ai đó chúng ta cũng cần phải học cách chấp nhận tính cách này của họ, đôi khi chính tính cách này của Song Ngư khiến cuộc sống bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Quan điểm của họ không bao giờ bị bó buộc hay rập khuôn theo bất kỳ một nguyen tắc hay hình mẫu nào cả, thứ họ nghĩ đến điều họ sẽ làm theo một phiên bản mà bạn không bao giờ có thể hình dung được. Nếu như cung hoàng đạo trước là Ma Kết mang đến cho người khác cảm nhận về một kiểu người đam mêm vật chất thì ở Bảo Bình mọi thứ lại đến theo một cách hoàn khác. Bảo Bình dường như không bao giờ chấp nhận những khuyết điểm mà mình được sinh ra họ luôn cố gắng để thay đổi theo một cách tốt đẹp hơn, họ muốn giới thiệu đến người khác bằng một hình ảnh mới mẻ nhất. Họ tường là những lãnh đạo luôn cố gắng để sáng tạo ra những quy cách làm việc mới chứ không pải là rập khuôn theo những quy tắc sáo rỗng lối mòn. Bảo Bình luôn là người đứng lên để chống lại những kẻ luôn buộc người khác phải hành động theo đúng một lộ trình đã được sắp đặt trước. Mỗi chúng ta là một các thể riêng biệt và chẳng cần phải vì bất kỳ ai ép buộc để đánh mất quy tắc của bản thân mình. họ luôn không ngừng sáng tạo ra cái mới, phát minh ra những thứ loài người cần có thể bạn không biết nhưng Edison một nhà phát minh vĩ đại thuộc cung bảo bình.

Mục đích của Bảo Bình là xây dựng nên một thế giới tốt đẹp mà ở đó mọi người đều sống với nhau bằng những lời chân thật nhất, ở đó chỉ có sự thật không cho phép bất kỳ một loại hình thức dối trá nào được tồn tại. Do đó, bao giờ Song Ngư cũng là những người tìm kiếm sự thật và họ luôn muốn biết chính xác chuyện gì đang xảy đến với bạn với họ với thế giới xung quanh hãy nói sự thật cho dù điều đó co phi lí đến như thế nào. Họ luôn mong muốn một thế giới công bằng và tốt đẹp nơi mọi người đến với nhau bằng những điều chân thật, họ có thể đối sự với bạn bằng tất thảy sự chân thành mà mình có tại sao bạn lại không thể làm những điều tương tự như thế với họ. Có nhiều người cho rằng họ quá bảo thủ nhưng bạn nên hiểu rằng cuộc sống này luôn có những phương pháp đào thải loại trừ riêng của họ, chỉ vì bạn muốn tồn tại ở thời điểm đó mà bạn có thể nói ra những điềukhông chân thật thì dù sớm hay muốn tất cả chúng ta đều có thể bị loại trừ. Họ không thích thỏa thuận với cuộc sống đầu hàng trước khó khăn, Bảo Bình cho rằng chúng ta sinh ra là một cá thể riêng biệt chúng ta không cần giống ai và chúng ta không được phép đầu hàng, khi bạn bỏ cuộc được một lần nghĩa là bạn vĩnh viễn không còn cơ hội lặp lại lần nữa, may mắn là thứ vĩnh viễn không đến hai lần và trải nghiệm cũng thế, co thể bạn thất bại hôm nay nhưng chẳng sao cả thứ chúng ta hướng đến là một cuộc sống tích cực và chân thật hơn. Bảo bình là người sỡ hữu rất nhiều kỹ năng và giỏi thuyêt phục người khác, nhưng thay vì cố gắng hướng người khác đến một kết quả sai Bảo Bình sẵn sàng thừa nhận khuyết điểm của mình.

Người ta thường hay ví Bảo Bình là bậc thầy của những lời nói mỉa mai, bạn vẫn có thể nhận ra điều này ngay cả khi họ dùng một thái độ hài hước nhất để trò chuyện. Thường thì họ rất hoang mang rằng họ vui tính và bắt đầu cười cùng với những người khác. Đôi khi điều này khiến Bảo Bình cảm thấy lo lắng. Họ sợ những lời nói vô hại của mình có thể khiến người khác hiểu lầm và tổn thương họ. Nếu mói một cách nghiêm túc, bộ não của Bảo Bình chứa rất nhiều những câu chuyện đen tối họ biết cách khiến cho những câu chuyện tưởng chừng như bình thường trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

Bảo Bình bị dị ứng với những lời nói dối. Vì tính cách trung thực dường như là điểm nổi bật nhất của Bảo Bình. Đó chính là điều người khác tìm kiếm ở họ. Và nếu như bạn nói dối nghĩa là bạn sẽ chẳng còn cơ hội nào để có một mối quan hệ lâu dài với họ. Họ có giác quan thứ sau hoạt động khá mạnh mẽ nên dễ dàng phát hiện ra người nào đang cố tính lừa dối hay phản bội họ. Bảo Bình không bao giờ muốn lãng phí thời gian của mình cho những điều nhỏ nhặt và mãi suy nghĩ về điều đó, họ muốn tập trung cho gia đình bạn bè và theo đuổi ước mơ của mình.

Bảo Bình rất có tính chọn lọc với những người mà tương lai có thể bước vào cuộc đời họ, họ khá kỹ lưỡng và thận trọng khi nói đến những người bạn thân nhất của họ. Có thể rất khó gần gũi với Bảo Bình, họ là người trước khi nói ra điều gì hay thể hiện thái độ họ đều suy nghĩ rất kỹ. Họ thà có ít bạn bè nhưng là những người thực sự quan tâm họ hơn là việc bạn có một số lượng lớn bạn bè nhưng chẳng có bao nhiêu người thực sự hiểu rõ họ đang nghĩ gì. Lòng trung thành là một đặc điểm rất đáng xem trọng ở Bảo Bình. Họ tuyệt đối xem trọng bạn bè và gia đình họ không bao giờ quay lưng lại với những người thân yêu của mình. Họ alf kiểu người sẵn sàng bở mặt tất cả để có thể ở bên cạnh người thân cần giúp đỡ. Bạn có thể gọi cho họ lúc nữa đêm hay sáng sớm. Họ trung thành với những người đã giúp đỡ họ, nó ghi nhớ mọi điều tuyệt vời bạn đã làm cho họ.

Đôi khi Bảo Bình có thể sống rất tình cảm nhưng không giống như một số cung hoàng đạo khác, họ thường không thể hiện quá rõ ràng điều đó. Khi cảm xúc của họ dâng trào, họ có thể tách mình khỏi thế giới và cảm nhận điều đó theo một cách rất riêng của họ, ở thế giới đó chỉ có Bảo Bình và niềm vui nỗi buồn của riêng mình. Họ có thể bị kích thích nếu mọi người cố gắng tra hỏi về những chuyện mà họ không muốn nói và đôi khi điều tốt nhất chúng ta có thể làm cho Bảo Bình là để cho họ được sống trong thế giới của riêng mình. Trong một mối quan hệ lãng mạn, bảo Bình có xu hướng thích giữ khoảng cách. Họ hành động một cách độc lập thường luôn giữ một khoảng cách ổn định của mối quan hệ nam nữ, và đương nhiên điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy khó hiểu. Với họ bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần có nhưng khoảng lặng riêng biệt nơi mà chúng ta kịp nhìn lại tình cảm của mình. Họ làm nhu thế vì Bảo Bình cần một không gian nhất định họ cần không gian riêng của mình. Họ sợ các mối quan hệ làm bản thân thấy ngột ngạt, tình yêu khiên họ đánh mất sự độc lập vốn có của mình. Nếu như bạn khiến họ có cảm giác kết nối về mặt tinh thần. Bảo Bình sẽ có thể ở bên cạnh ban lâu dài. Bảo Bình nếu bạn muốn hẹn hò với họ hãy chắc chắc rằng bạn không phải là kiểu người thích ghen tuông hãy sở hữu. Cuộc sống của chúng ta vốn dĩ ngắn ngủi đến vô chừng sao phải vì một phút bốc đồng để kiểm soát nhau, thứ cuối cùng chúng ta muốn nhìn thấy không phải la nụ cười của đối phương hay sao.

Trong chiêm tinh học, người ta xem Bảo Bình là biểu tượng của những thiên tài. Họ có suy nghĩ đặc biệt hơn người. Đặc điểm lớn nhất ở Bảo Bình chính là việc bạn vĩnh viễn không thể nào đoán được con người thật của họ như thế nào. Họ cảm thấy nhàm chán với những thói quen lặp đi lặp lại một cách buồn tẻ và ghét việc phải sử dụng lại những ý tưởng cho cùng một công việc. Rất khó để dự đoán những gì họ sẽ làm tiếp theo. Họ ghét sự đơn điệu, và sẽ không bao giờ theo một khuôn mẫu hay hành vi cố định nào. Họ thích sống một cuộc sống của riêng họ Tính cách này mang đến cho Bảo Bình một cuộc sống tràn đầy năng lượng và niềm vui.

Những người phụ nữ cung Bảo Bình có xu hướng thay đổi tâm trạng một cách đột ngột họ có thể đi từ ý tưởng này sang ý tưởng khác trong vòng 0.01s mà bạn thì đương nhiên sẽ chẳng bao giờ có thể tưởng tưởng hay thích nghi được với điều đó một cách dễ dàng. Cô ấy có thể vừa lạnh lùng vừa ngọt ngào. Nhạy cảm và sống nội tâm. Độc lập và hi sinh. Cô ấy thi thoảng có thể muốn ở một mình nhưng vẫn muốn được người khác quan tâm. Yêu tự do nhưng lại thích yêu đương một cách chiếm hữu. Nổi loạn nhưng chung tình. Phụ nữ Bảo Bình mãi mãi là một câu đố mà bạn chẳng thể có đáp án. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một người phụ nữ Bảo Bình cô ấy sẽ khiến cho cuộc sống bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Cô ấy giống như một người bạn trung thành cho dù có bất cứ chuyện gì cũng tuyệt đối ở lại bên cạnh bạn.

Bảo Bình ghét việc phải nhìn bạn bè của mình thất vọng hay buồn bã và họ luôn ở bên cạnh ai đó khi họ cần người trút giận hay tâm sự. Họ không chỉ là những người biết lắng nghe mà còn đầy trí tuệ với những lời khuyên hữu ích. Lời khuyên của Bảo Bình rất khoa học, mặc dù một số người có thể phàn nàn rằng nó không mang tư cách cá nhân và không hiện thực hóa. Tuy nhiên sẽ có những người cần đến lời khuyên của Bảo Bình họ có một tầm nhìn xa và lừi khuyên của họ có thể dự đoán cho tương lai của bạn. Họ luôn cố ảnh hưởng sự tích cực của mình lên người khác bằng những lời khuyên chân thành. Nếu bạn cần đến Bảo Bình chắc chắn họ sẽ mang đến cho bạn sự thực tế ở đó không có những giấc mơ màu hồng cho bạn mơ mộng.

Một tính cách quan trọng khác của Bảo Bình là sự tò mò và bộ óc không ngừng khát khao được khám phá. Họ luôn cố gắng để hiểu được nguyên lý cách thức hoạt động của một vấn đề. Họ có đầu óc suy nghxi sâu sắc kỹ lưỡng nên người ta thường hướng Bảo Bình đến những lĩnh vực như kỹ thuật hay thiết kế. Họ cũng là kiểu người có thẻ thích nghi với hoàn cảnh tốt, ví dụ bạn đưa cho họ một ứng dụng hoàn toàn mới chỉ với vài phút họ se khám phá được toàn bộ cách thức sử dụng nó. Bảo Bình thích học hỏi và có khát khao có được nguồn kiến ​​thức lớn. Bảo Bình mãi mãi là một học sinh nhỏ giữa trường đời Họ được thượng đế trao cho một bộ óc có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và nhớ khá lâu có thể vì thế mà ở Bảo Bình còn không ngừng tìm đến những điều mới mẻ để làm cho bộ óc mình trở nên phong phú hơn.

Hầu hết nhưng người thuộc cung Bảo Bình đều có kiến thức rất tốt. Bảo Bình luôn có cách tiếp cận độc đáo với mọi thứ xảy đến với cuộc đời mình. Họ có những cách tiếp cận riêng biệt đối với một số tình huống cho dù đó là tình huống kinh hoàng nhất trên thế giới, và họ hoàn toàn tin rằng cách thức của họ là đúng. Họ mong muốn chia sẻ cái nhìn sâu sắc của họ với người khác, và vui vẻ tranh luận để cả hai cùng tiến bộ hơn. Giống như tất cả những người thông minh khác Bảo Bình là người cởi mở và hào phóng. Họ luôn cố gắng dùng sự vị tha của mình để bao dung thế giới này.

Bảo Bình theo bản năng luôn cố gắng tìm kiếm điều tốt nhất ở một người và khi ai đó muốn gần gũi trở lại với họ, họ sẵn sàng tha thứ cho người đó và cho họ cơ hội thứ hai thay vì giữ lại những kí ức đau buồn. Tuy nhiên, về mặt trái, đôi khi họ có thể sẵn sàng tha thứ cho một ai đó nhưng rồi chợt nhận ra điều đó thực chẳng đáng với điều đó một chút nào

Đó là sự thật. Khi gặp một vấn đề nào đó rắc rối Bảo Bình cực kỳ thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Được cai trị bởi Mặt Trời, Bảo Bình là cung hoàng đạo lập dị nhất – sẽ chẳng bao giờ thiếu đi những cảm giác vui vẻ khi bạn ở bên cạnh một cô gái hay chàng trai như Bảo Bình. Một số người có thể tự hỏi liệu họ có đến từ hành tinh khác hay không nhưng nếu đã là bạn bè của họ bạn sẽ dần thấy những điều đó thật bình thường và dịu dàng biết bao nhiêu … điều đó thật nhàm chán. Mục tiêu của họ là tạo ra một thế giới tiến bộ hơn thông qua những suy nghĩ và ý tưởng mới.

Cởi mở, bao dung và không nản chí – Bảo Bình cho dù là làm cho bạn tình hay bạn bè đều tuyệt vời. Họ không sợ quan hệ tình dục sẽ đẩy mối quan hệ lên một cấp độ khác. Họ có xu hướng buông trong phòng ngủ và giảm quyết tâm cắt cổ. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ nóng bỏng hãy tìm đến Ma Kết. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn theo phong cách cổ điển, và một người yêu để khiến bạn cảm thấy thực sự đặc biệt, thì chẳng ai có thể phù hợp với bạn hơn Bảo Bình. Họ không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Thật hiếm khi bạn nghe một người Bảo Bình nói Tôi yêu bạn. Khi họ như thé bạn không cần phải nghi ngờ điều gì cả.

Bảo Bình là kiểu người nhân đạ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ muốn làm cho thế giới này trở nên tốt hơn, đó là lý do tại sao họ dành phần lớn năng lượng của họ vào các tổ chức xã hội. Nhiều người trong số họ còn dành nhiều thời gian để làm việc trong các tổ chức nhân đạo, phi lợi nhuận hoặc từ thiện như một nghề nghiệp chính của mình. Bảo Bình thường là những người có tầm nhìn, những suy nghĩ tiến bộ, thích dành thời gian suy nghĩ về cách khiến mọi thử trở nên tốt hơn. Điểm mạnh lớn nhất của Bảo Bình là ngay từ khi sinh ra họ đã có tầm nhìn, trí tuệ và tính nhân văn. Chính khả năng và nhu cầu tương tác của họ khiến cho cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Khi họ hòa nhập với mọi người một cách dễ dàng, họ sẽ trở nên nhạy bén hơn bất kỳ ai cả họ biết cách kết nối mọi thứ lại gần nhau theo một cách khác biệt nhất. Họ luôn mong muốn cuộc sống trở nê công bằng hơn, ở đó mọi người sống với nhau bằng sự chân thành và lòng khoan dung, tại sao chúng ta phải lừa dối nhau và tại sao chúng ta phải đối xử tàn nhẫn với nhau khi hoàn toàn có thể yêu thương nhau. Bảo Bình có rất nhiều thứ để cho đi, và họ rất vui khi được đóng góp cho mọi người. Nếu nói đâu là cung hoàng đạo tiên phong trong 12 cung hoàng đạo thì chẳng ai khác ngoài Bảo Bình xứng đáng nhận được điều đó. Họ xứng đáng với mọi điều tốt đẹp nhất trên thế giới này vì sự sinh đẹp nơi tâm hồn và tầm lòng chân thành của mình.

Vì Thiên Bình Là Gió 2

Ver 1Đơn giản là buồn…anh thễ nào tự hòa mình vào trong đóanh muốn như kẽ lang thang nhưng cảm xúc anh lại ko cóNỗi bùn ơi..tao xin mày đó mài đừng có theo tao được koĐễ tao một mình với đêm…chĩ xin một chút đễ trải lòng Đôi khi anh muốn bõ lại phía sau tất cả và bước điĐễ còn biết sự quan trọng của anh không còn vô vịNgoài kia sương có phũ đầy nhưng vẩn cố nhìn em từ trong đóHạnh phúc là áng mây trôi khi tình cảm em lại không cóChong chóng chĩ quay khi chời có gióVà anh chĩ cười khi nơi đó lại có emSự thật là em dần xa nhưng ta lại ko tin đó là đúngYêu và thương đều dống nhau nhưng lại cách xa là diễm chungVẽ nụ cười của những nỗi đau đó là điều anh đang cốĐong đếm tình cảm của em nhưng anh không thễ vì nó mải là ẩn sốThấy em vui thì anh cố cười dù trong tim này là tâm hồn chếtHp là thứ anh tìm bước tiếp bên em chứ không phải là nút kếtEm đả đi thì anh vẩn níu dù cho đoạn đường này là vách ngănCảm xúc này là thứ tình ảo chĩ mong nỗi đau ko như vết cắtXin lỗi anh gét chữ bạn khoảng cách ko thễ đưa ta lại gầnVà anh càng gét anh đang muốn bước nhưng sao dừng lại ỡ đôi chânChia tay chúc anh hạnh phúc…thữ hõi nụ cười anh có chưaGiống như bầu trời đang nắng…tim anh đả chết khi có mưaSẻ không còn nửa…không còn con đường hạnh phúc mang tên emBõ mặc anh đi…anh rất muốn xóa nhưng sao lại xóa lại càng lemVer 2Ai đả từng đi qua nỗi đâu…chĩ đễ được bên người mình yêuCánh hoa đó chứa những kĩ niệm…quan trọng liệu em có hiễuNăm tháng có anh vẩn õ đây vẩn mải chờ 1 bình bóngAnh cất kĩ góc nhõ trong tim…mà không 1 chút đễ bận lòngThan xác này không the iu ai…vì linh hồn tôi giờ đả chếtNgười có còn yêu tôi không..hay thay vào đó là chấm hếtVết xe mòn ko thễ lăn bánh..dả tràng đưa ai về nơi xa đóDù có khóc trong màn mưa…thì sự thật vẩn mải ko cóAnh muốn dừng lại ỡ đây thôi…đừng đi tiếp quảng đường còn lạiBên nhau chĩ làm thêm đau…cuộc tình này đừng nói là ai saiĐược cạnh nhau là điều ta muốn…nhưng hạnh phúc còn xa lắmNụ cười của gió chĩ là giả tạo…thoáng chút nhẹ ỡ xa xămChắc em là mưa vẩn lạnh nhạt và tình cảm chia ra từng hạtDù như thế nào anh vẩn dõi theo…bước chân đi tim ta tan nátYêu là đau..bên nhau là sai…cũng chĩ lí do là ko hợpLời nói chĩ là giả tạo…mãnh gép của hai con tim là ko khớpĐơn giản là đau sau bao vết cắt…vết thương lòng này khá sâuDù có bù đắp..có tìm được ai..liệu nó sẻ được như ban đầuĐừng đến với gió vì cái võ bọc luôn tạo hoàn hảo ỡ bên ngoàiHạnh phúc vun đắp từng ngày em đả đập nát trong vài giâyĐừng hứa là về rồi đễ cho gió đến nơi đó vẩn mải chờĐừng đến bên nó cho cảm giác yêu rồi lại phải sống trong từng nỗi nhớHạnh phúc đả vỡ…thì nhặt làm gì nửa đễ lại xướt đôi bàn tayMưa vẩn rơi…đêm vẫn lạnh…vẩn còn ai đó trong màn mưa đợi chờ ai…

Vì Em Là Cô Gái Thiên Bình….

Bất cứ người con gái nào cũng đều mong muốn có 1 điểm nương tựa cho mình nhất là mỗi khi yếu đuối, mệt mỏi vì bộn bề cuộc sống xung quanh. Em cũng vậy thôi, nhiều lúc cần lắm 1 bờ vai, cần lắm 1 người giải quyết cho em những rắc rối, khúc mắc trong lòng, cần 1 cái ôm hay đơn giản là 1 người ngồi cạnh bên mỗi khi cán cân chao đảo. Nhưng điều đó không có nghĩa là em dựa dẫm. Chỗ dựa em cần chỉ là chỗ dựa về tinh thần. Bởi cô gái Thiên Bình như em thích sự độc lập. Em không thích quá phụ thuộc vào ai vì điều đó khiến gió cảm thấy bị kiểm soát. Em muốn những gì mình đạt được do chính tay mình làm ra. Đó chính là sự công bằng.

Nhiều người nói em chẳng giống con gái gì cả. Có lẽ. Càng ngày việc chăm chút cho bản thân càng khiến em cảm thấy mất quá nhiều thời gian. Con gái làm đẹp vì người mình yêu. Mà e vẫn chỉ có 1 mình thì làm đẹp vì ai? Em xông xáo, nhận về mình cả những công việc mà đáng lẽ 1 đứa con trai nên làm. Để rồi có người nói em dại dột, vơ việc vào người. Có kẻ lại chê bai, trách rằng độc đoán.

Nhưng đơn giản vì đó là điều mà em yêu thích, vì em muốn thực hiện lý tưởng của mình và em muốn có trách nhiệm trước những gì mình đã tạo dựng nên.

Em luôn muốn mình có trách nhiệm với công việc. Nhưng nếu anh là người mà em yêu, dù có bận đến mấy, mệt đến mấy, em sẽ vẫn sẽ cố dành thời gian cho anh, quan tâm anh, làm đẹp vì người con trai mà em yêu.

Thiên Bình, thích nhiều. Em đã phải công nhận điều đó. Nhưng qua rất nhanh. Có thể trong 1 ngày, vài ngày hay 1 tuần. Chẳng bao giờ kéo dài quá lâu cho những cơn cảm nắng ấy. Vậy nhưng anh ơi, nếu anh là người mà em yêu, thì hãy tin rằng trái tim em sẽ luôn chỉ có 1 người duy nhất. Ít nhất là em sẽ yêu anh cho đến khi anh không còn cần em nữa.

Em là cô gái Thiên Bình. Trong bản thân chứa quá nhiều mâu thuẫn. Trẻ con- đó chỉ là đứng trước người mà em yêu, không biết phải làm gì, phải nói gì, phải cư xử như thế nào. Hay do dự nhưng vẫn đủ dứt khoát khi cần. Lí trí và tình cảm luôn là cán cân nghiêng lệch , đấu tranh trong chính con người em. Cùng 1 sự việc, có thể lúc này em sẽ cư xử thế này nhưng lúc khác lại cư xử thế kia. Vậy nên, đừng bao giờ nghĩ mình đã hiểu hết 1 cô gái Thiên Bình. Ngay chính cô ấy còn không hiểu nổi mình nói chi đến kẻ ngoài cuộc?

Vì em là 1 cô gái Thiên Bình, anh đừng bao giờ nhìn vào những gì em làm, nghe những gì em nói mà hãy xem điều gì hiện lên qua đôi mắt ấy. Em có thể im lặng. Nhưng lại là kẻ suy nghĩ nhiều nhất, suy nghĩ quá nhiều, đến mức tự làm khổ bản thân, cũng để ý, quan tâm đến quá nhiều chuyện. Thế nhưng đôi khi lì lợm chẳng nói ra bởi cái tôi quá cao, và bởi…có những điều chỉ nên là bí mật. Chẳng thế mà lắm khi vẫn bị nói là kẻ vô tâm… Thiên Bình luôn tạo ra những lớp mặt nạ để tự bảo vệ mình. Cười cười nói nói giữa đám đông nhưng sâu trong lòng thì vẫn thấy trống trải lạ và … tự hỏi: Giữa vô vàn ồn ào, náo nhiệt ấy của cuộc sống, đâu mới là nơi thật sự dành cho mình?