Vì Sao Bảo Bình Bị Ghét / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

3 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ghét Nhất Vì

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.9/5 với 16 phiếu bầu

Sống trên đời này, có những người rất giỏi ăn nói, luôn biết làm vừa lòng mọi người, chính vì thế mà nhân duyên lúc nào cũng tốt. Nhưng ngược lại, có những người lại quá mức thẳng tính, nghĩ gì nói nấy, thành ra hay làm mất lòng người.

Top 3 cung hoàng đạo bị ghét vì cái thói mau mồm mau miệng

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Song Tử là người có tính tình khá nóng nảy, bộc trực, nghĩ gì nói nấy, khó chịu là sẽ trực tiếp thể hiện ra, vì thế dù có nhận thức được khuyết điểm của mình, họ cũng rất khó rèn được việc “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Hậu quả là, vì những cơn nóng giận, bất bình nhất thời của mình, họ sẽ nói thẳng tuồn tuột những điều đang nghĩ trong đầu, chẳng bao giờ nhớ tới việc suy nghĩ đến cảm nhận của người khác hay để ý đến tình huống đang diễn ra cả.

Nhiều lần như vậy, họ sẽ đẩy người nghe vào tình trạng khó xử, thậm chí là xấu hổ. Người ta sẽ hiểu rằng Song Tử không có thiện cảm với mình, cố tình gây hấn với mình, thành ra cũng không thể có ấn tượng tốt với chòm sao này được.

2. Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã gắn liền với cái biệt hiệu “thẳng như ruột ngựa”, họ muốn gì là nói ngay, nghĩ gì là làm ngay, chẳng bao giờ ngại ngùng hay chần chừ, do dự cả.

Hơn nữa, tính cách thẳng thắn khiến họ có thói quen mở miệng là sẽ nói lời thật từ đáy lòng mình, chẳng quan tâm đến việc người nghe có muốn nghe hay không, mà đôi khi “sự thật mất lòng”, lời nói của cung hoàng đạo này khiến người nghe tổn thương, họ cũng chẳng hề hay biết.

Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi nói, tránh khiến người nghe bị tổn thương

Họ cảm thấy mình nghĩ gì trong lòng hay cảm thấy không vừa ý việc gì là phải nói ra ngay, giữ mãi trong lòng chỉ khiến bản thân khó chịu. Vì thế, dù khi đang nói mà nhận ra người nghe không hợp tác, họ cũng sẽ chẳng bao giờ chịu dừng lại.

Có đôi khi, người ta thật chẳng biết nên khen Nhân Mã là người thẳng thắn, thành thật, hay nên lên án họ là người thiếu tinh tế, không biết để ý đến tình hình xung quanh nữa.

3. Bạch Dương

Cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất Bạch Dương cũng là một trong những đại diện của hội những người “miệng nhanh hơn não”.

Ngay từ khi còn bé tí, ở cái tuổi mới bắt đầu đi học, họ đã thích phát biểu ý kiến, ngay cả khi chưa giơ tay hay chưa được cô giáo gọi rồi. Chẳng thế mà cung hoàng đạo này hay gây ấn tượng mình là một người thích nói leo trong giờ với các thầy cô giáo.

Lớn lên, họ vẫn tiếp tục thể hiện ý kiến, quan điểm của mình một cách hoàn toàn tự do, chẳng hề suy nghĩ gì đến thời gian, địa điểm.

Họ thường tự coi mình là trung tâm của đám đông, chỉ cần mình thích gì là nói nấy, nói thẳng tuốt tuồn tuột, mọi người chắc chắn sẽ phải nghe! Vì thế, nhiều khi họ đắc tội mọi người lúc nào mà không biết. Đến lúc bị người ta nhắc nhở rồi, họ vẫn còn mạnh mồm cãi bướng. 12 chòm sao ghét nhất bị nói gì?

Dù có là lời nói thật hay không, Bạch Dương cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn. Lỡ chẳng may đắc tội những kẻ tiểu nhân, họ chắc chắn sẽ tìm thời cơ trả thù bạn đấy!

Xem các bài viết khác:

Đây Chính Là Lý Do Vì Sao 3 Cung Hoàng Đạo Này Hay Bị Ghét Nhất

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là đứa trẻ vô tư nên dường như chẳng bao giờ ngần ngại bày tỏ cảm xúc, quan điểm của mình một cách thẳng thắn. Chính vì điều này mà đôi khi Bạch Dương vô tình chạm đến lòng tự trọng và làm người khác tổn thương lúc nào không hay.

Tất nhiên họ không hề mang ý xấu nhưng vì quá vô tâm nên sự thẳng thắn của Bạch Dương lại bị nhiều người ghét cay ghét đắng. Bạch Dương cũng rất thiếu kiên nhẫn, thường vướng vào những tranh cãi không đâu và đặc biệt ghét phải kìm nén hay chịu đựng. Lại thêm cái tính chẳng bao giờ nghĩ cho ai ngoài bản thân nên cung hoàng đạo này luôn được xếp vào top bị ghét nhất.

Thế nhưng, dù sao Bạch Dương vẫn là một đứa trẻ cứng đầu. Trông thì thờ ơ nhưng chuyện gì cũng giấu trong lòng, không thích phơi bày nội tâm cho người khác nhìn thấy rồi lại âm thầm tự tìm cách vượt qua.

Nếu là một người gần gũi với Bạch Dương bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được họ rất mềm lòng, mau quên. Dù cho lúc giận la hét ầm ĩ thì chỉ cần đối phương lên tiếng “xin lỗi”, họ xem như không có chuyện gì xảy ra. Bạch Dương dù có hơi “hung bạo” nhưng bản tính hiền lành, hay giúp đỡ người khác rất nhiệt tình khi được nhờ vả đấy.

2. Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên tại sao Song Tử khéo léo lại nằm trong danh sách này. Hiếm ai có thể khoác lên mình vẻ tự tin, nụ cười thanh lịch và kể những câu chuyện thú vị cho bạn nghe như Song Tử. Họ luôn tỏ ra quan tâm, ân cần khiến bạn có cảm giác như mình là người đặc biệt thế nhưng hình như với ai họ cũng đối xử như vậy.

Do tính tình vô tư, thân thiện nên Song Tử đôi khi chẳng để tâm tới những việc mình làm, lời mình nói, chỉ cốt sao cho mọi người vui vẻ. Chính vì thế nên lời nói và thái độ của cung hoàng đạo này đôi khi mâu thuẫn và bị mọi người gọi là “kẻ hai mặt”

Song Tử vốn có miệng lưỡi ngọt ngào, thích tán tỉnh lại hay đùa cợt nên họ dễ dàng chinh phục được trái tim của người khác giới. Thế nhưng chinh phục được càng nhiều, Song Tử lại chẳng rõ ràng với một ai. Vậy nên hỏi sao cung hoàng đạo này lại không bị ghét.

Nhưng bạn biết không, Song Tử chẳng bao giờ ý thức về sự “hai mặt” của mình. Với họ làm người khác vui bằng những câu ngọt ngào vô hại là niềm vui trong cuộc sống. Bản tính ham vui của Song Tử là nguyên nhân họ hay đùa giỡn trong tình yêu, thế nhưng một khi đã xác định yêu nghiêm túc thì họ chẳng bao giờ phản bội đâu.

3. Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cũng giống như Song Tử, Thiên Bình là một bậc thầy về giao tiếp . Họ là những kẻ rất tinh tế, hiểu chuyện và không ngừng buông những lời có cánh ngọt ngào của làm bạn xiêu lòng.

Cũng vì hay quan tâm tới người khác mà Thiên Bình mang tiếng “thả thính” mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, thật ra hỏi han không có nghĩa họ đang để ý đến bạn đâu, chỉ là bản chất ưa xã giao nên mới có thói quen ân cần, ga lăng thế thôi. Cũng vì tính xởi lởi này mà Thiên Bình cũng rất dễ vướng vào các mối tình tay ba, tay tư.

Thêm một nhược điểm nổi tiếng mà ai cũng biết đó là cung hoàng đạo này cực kỳ “ba phải”. Đã không có chính kiến đã đành, lại còn gió chiều nào xoay chiều ấy nên chẳng ai có thể ưa nổi tính cách này của họ.

Thêm vào đó, đôi khi Thiên Bình luôn nghĩ mình là tâm điểm, trung tâm của mọi chuyện nên cho bản thân quyền kiêu ngạo, tự tin thái quá dẫn đến sự ích kỷ, dễ gây gổ. Điều này khiến họ có thêm càng nhiều kẻ thù.

Tuy thế, nói đi cũng phải nói lại, “ba phải” nhưng Thiên Bình chẳng bao giờ hại ai. Họ luôn coi mình là “bạn của mọi nhà”, không muốn tranh cãi hay gây hấn nên cứ buông lời ngọt ngào như thế. Yêu Thiên Bình cũng rất thú vị, đây vốn là cung hoàng đạo được tiếng lãng mạn bậc nhất, nên họ sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác đấy.

Nguồn ảnh cover: imgur.com.

12 Chòm Sao Ghét Nhất Bị Nói Gì?

13:10 21/03/2020

Xếp hạng 4.8/5 với 14 phiếu bầu

Bạch Dương: tính tình ngang ngược

Bạch Dương tuy hơi trẻ con, tính tình thẳng thắn nhưng nếu bị cho là ngang ngược thì họ sẽ rất khó chịu, vì bản chất, chòm sao này cũng khá biết điểm dừng.

Thận trọng và chắc chắn là đặc điểm của Kim Ngưu, nhưng điều đó xuất phát từ sự cẩn thận hơn là tính toán sâu xa, nên họ không thích bị hiểu lầm như vậy đâu.

Song Tử: chỉ số thông minh thấp

Song Tử ghét nhất là bị coi như kẻ ngốc, họ luôn tự hào mình là người có trí tuệ khá ổn và nhanh nhạy.

Chòm sao nội tâm như Cự Giải thường có cách suy nghĩ riêng, muốn chia sẻ cách suy nghĩ của mình với người khác, nên nếu bị hiểu thành già mồm cãi cố thì thật tội cho họ.

Tuy khá phô trương nhưng Sư Tử làm việc cũng không tới nỗi nào, cho rằng họ nói 10 làm 1 thì quả là oan uổng. Lòng tự trọng sẽ khiến chòm sao kiêu ngạo này nổi giận ngay khi nghe những lời nói đó đấy.

Theo đuổi hoàn mĩ, vui vẻ cố gắng để đạt được nó mà bị coi là cố chấp, cứng đầu thì Xử Nữ sẽ bực bội lắm đấy.

Thiên Bình thường hay do dự, không muốn mất lòng người khác nên rất thận trọng trong việc đưa ra ý kiến. Tuy nhiên, họ ghét bị nói là ba phải, gió chiều nào che chiều ấy chỉ vì muốn duy trì sự ôn hòa.

Ma Kết: kém duyên

Ai nói là Ma Kết nhân duyên kém, họ chỉ đang cố gắng chọn lựa người phù hợp thôi, đừng có đồn thổi lung tung.

Thủy Bình: không hiểu chuyện

Thủy Bình làm việc có lý lẽ riêng, có thể không giống với thông thường nhưng tuyệt đối không phải làm càn đâu, không nên chưa hiểu rõ đã nói họ như vậy.

Song Ngư: ngây ngô khờ dại

Chỉ vì tâm tính thích nhẹ nhàng mà bị nói là ngốc nghếch, coi như đứa trẻ ư? Song Ngư cực ghét điều này.

Vì Sao Dương Mịch Bị Ghét Nhất Nhì Cbiz, Chồng Lạnh Nhạt Mà Đến Tỉ Muội Cũng Từ Mặt?

Từng là diễn viên được nhiều người yêu mến, lại có nhiều tỉ muội trong giới Cbiz, Dương Mịch vì đâu dần trở thành nhân vật bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ?

Có mối quan hệ khá tốt với Lưu Diệc Phi, Dương Mịch còn rất thân thiết với Lưu Thi Thi và Đường Yên sau khi hợp tác chung trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Có thời điểm, Đường Yên và Dương Mịch đi đâu cũng có nhau, không ngại bám dính nhau tại các sự kiện, tương tác thân mật trên MXH và mỗi năm đều canh giờ để chúc mừng sinh nhật đối phương.

Ngày Dương Mịch làm đám cưới, Đường Yên còn trở thành phù dâu của cô. Dường như cả 2 đã trở thành chị em thân thiết không thể tách rời. Thế nhưng từ đó trở về sau, người ta thấy Dương Mịch ít qua lại với Đường Yên hơn, thậm chí không còn tương tác trên Weibo, lời chúc mừng không có và giờ là như người xa lạ trong các sự kiện.

Gần đây nhất, người hâm mộ còn tưởng Dương Mịch và Đường Yên đã hòa hợp trở lại khi cô chúc mừng đám cưới của Đường Yên trên Weibo. Vậy nhưng, ở sự kiện gần nhất vào ngày 7/11, một video đã bóc trần sự thật về mối quan hệ không thể cứu vãn của cả 2.

Dù đứng ngay gần nhau, thậm chí chỉ cần quay đầu lại là có thể gặp mặt, song Đường Yên cố ý lơ đi và rời bỏ khu vực mà Dương Mịch tới đứng. Có thể thấy, cả 2 đều bơ đẹp nhau trong sự kiện và ngay cả chụp hình chung cũng phải đứng cách xa nhau cả “ngàn cây số”.

Đường Yên bơ như không thấy Dương Mịch và từ từ rút khỏi vị trí Dương Mịch đứng.

Đường Yên đã vậy, ngay tới Lưu Diệc Phi cũng “cạch mặt” Dương Mịch dù cô vẫn thân thiết với Đường Yên cho tới bây giờ.cũng chẳng tương tác nhiều ngoài màn xã giao qua loa với Dương Mịch trong sự kiện. Vậy lý do gì khiến tất cả “khuê mật” (ý chỉ bạn thân) của Dương Mịch đều ghét bỏ cô?

Dương Mịch giờ chỉ có Angelababy là “dám” chơi chung còn Lưu Thi Thi cũng xa cách và xã giao như mối quan hệ bình thường.

Theo nhiều người, Dương Mịch nổi tiếng là thường xuyên “bắt chước” khuê mật”. Đường Yên có Triệu Mặc Sênh, Dương Mịch cũng có. Lưu Thi Thi có Mã Nhĩ Thái Nhược Hy trong Bộ Bộ Kinh Tâm, Dương Mịch lại có Lạc Tình Xuyên trong Cung Tỏa Tâm Ngọc.

Từ Lưu Thi Thi…

Điều này lại tiếp tục được tái diễn, khi “thần tiên tỉ tỉ” nhận bộ Nam Yên Trai Bút Lục với tạo hình dân quốc, Dương Mịch ngay sau đó cũng nhận vai chính có tạo hình dân quốc trong phim Cự Tượng. Ngoài ra, Lưu Diệc Phi có bộ ảnh chụp cùng mèo, Dương Mịch cũng nhanh chóng ra ngay bộ ảnh tương đương.

Với những lần vai giống vai, ảnh giống ảnh này, so sánh là điều không tránh khỏi và Dương Mịch bị gán tội danh “đâm sau lưng khuê mật” sau quá nhiều lần “trùng hợp ngẫu nhiên” này.

Bên cạnh đó, Dương Mịch còn rất thân thiết với hội bạn Teddy Bear của Lý Tiểu Lộ, đặc biệt là Hoắc Tư Yến. Nhưng trong lùm xùm giành giật vai diễn, Dương Mịch và Hoắc Tư Yến cũng “trở mặt thành thù”, thậm chí có tin đồn cô gửi tặng Hoắc Tư Yên một bạt tai.

Đặc biệt, tin đồn ly hôn, bỏ mặc con cái của Dương Mịch cũng đẩy cô trở thành người vợ, người mẹ vô tâm, vô trách nhiệm. Đỉnh điểm của sự chỉ trích dành cho Dương Mịch, đó là ngày scandal “quỵt tiền từ thiện” diễn ra. Ai nấy đều chửi bới, mắng nhiếc cô vì lợi dụng cả trẻ em khuyết tật để đổi lấy danh tiếng cho mình.

Dương Mịch khiến nhiều người khó hiểu trước cách cô đỗi ửu với chồng con.

Đối xử không tốt với khuê mật, vấp phải quá nhiều lùm xùm, thị phi, Dương Mịch đã và đang trở thành diễn viên bị ghét nhất giới giải trí Hoa ngữ.

Tuy nhiên, dù bị ghét cỡ nào, sự nghiệp của cô vẫn khá vững vàng, khi Dương Mịch chỉ cần vài tháng là có thể quay trở lại sau scandal “quỵt tiền” chấn động. Có lẽ, để có được danh tiếng, địa vị này, Dương Mịch đã bất chấp đánh đổi tất cả, mặc cho bao người ghét bỏ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về Dương Mịch?

(Ảnh: Internet)