Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Ko Yêu Nữa / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Getset.edu.vn

12 Cung Hoàng Đạo Vì Sao… Ế?

Bạch Dương

Là một người dẫn đầu, Bạch Dương không bao giờ chịu để ai đó điều khiển mình. Cộng với tâm hồn tự do không bao giờ muốn ngồi yên một chỗ khiến cho đối phương cảm thấy không bao giờ hiểu và nắm bắt được bạn.

Kim Ngưu

Sự an toàn và ổn định luôn là điều ưu tiên hàng đầu với Kim Ngưu và chính tính cách này khiến Kim Ngưu luôn đặt ra hàng tá câu hỏi với đối phương. Ban đầu, có thể người ấy sẽ cảm thấy bạn đang quan tâm đến họ nhưng sau đó, họ sẽ dần cảm thấy mất tự do và mất dần tình cảm với bạn.

Song Tử

Là người đa tính cách, Song Tử là cung hoàng đạo có thể vui tươi rạng rỡ mà bỗng chốc trở nên buồn bã ngay tức khắc. Dù là người kiên nhẫn đến mức này thì đối phương của Song Tử cũng không thể luôn giải quyết những mâu thuẫn hằng ngày, mà chủ yếu là do tính cách của Song Tử mà ra.

Sư Tử

Sở hữu cái tôi quá lớn, Sư Tử thường không chú ý gì đến những người xung quanh, ngay cả đó là người thân yêu nhất bên cạnh họ. Ban đầu mọi chuyện giữa hai người vẫn khá ổn cho đến khi chính tính cách trên đẩy đối phương đi ra xa thì mọi chuyện đã quá trễ.

Xử Nữ

Nổi tiếng là những người cầu toàn, Xử Nữ suy nghĩ quá nhiều, lo lắng quá nhiều và để ý đến mọi thứ quá nhiều. Họ thường làm cho đối phương cảm thấy rằng mình không đủ tốt và không đáp ứng được những yêu cầu do Xử Nữ đề ra. Và chính điều này là nguyên nhân khiến tình yêu tan vỡ.

Thiên Bình

Những người ở bên cạnh Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi vì bạn lúc nào cũng cảm thấy có lỗi với bản thân. Bạn luôn nghĩ thế giới đang chống lại bạn, mọi người đang chống lại bạn trong khi thực chất bạn chỉ đang chống lại chính mình. Cuộc sống mỗi người đã đủ nhiều rắc rối và không ai lại muốn mang vác thêm gánh nặng từ Thiên Bình đâu.

Bọ Cạp

Sâu trong tâm hồn, Bọ Cạp luôn cảm thấy việc phải cho đối phương nhìn thấy các điểm yếu và khuyết điểm nơi bạn là một điều không thể chấp nhận được. Đôi khi, giữ quá nhiều bí mật với đối phương không phải là điều tốt khi tất cả những điều họ muốn là hiểu hơn về Bọ Cạp nhưng bạn lại không cho người đó cơ hội.

Nhân Mã

Tính cách nổi bật của Nhân Mã là tự do và không bao giờ ở yên một nơi trong thời gian quá lâu. Việc này khiến đối phương luôn muốn đặt ra những cam kết khiến Nhân Mã tuân theo nhưng là một người yêu tự do, Nhân Mã không thể thực hiện được và đây là lý do đẩy hai người ra xa.

Ma Kết

Công việc chứ không phải tình yêu mới là ưu tiên hàng đầu của Ma Kết. Trong tình yêu, ai cũng muốn được quan tâm và chăm sóc nhưng họ lại không thấy điều đó ở Ma Kết. Chính thái độ này khiến đối phương cảm thấy bạn hời hợt và không quan tâm họ.

Vân Anh (T.H)/Lifestyle

Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Mãi Không Thoát Kiếp Fa?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cái tôi quá cao

Bạch Dương là cung Hoàng đạo có cái tôi rất lớn, khi phải đối diện với vấn đề tình cảm họ thường quay lưng lại với nghĩa vụ và trách nhiệm.

Đặc biệt khi vấp ngã trong tình yêu họ rất do dự và e ngại nếu phải bước đến với một người nữa. Từng thất bại trong tình yêu nên Bạch Dương ngày càng yêu cầu và đòi hỏi càng nhiều, họ thà rằng độc thân chứ không muốn dễ dàng tin tưởng hy sinh thêm lần nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Còn quyến luyến tình cũ

Kim Ngưu quá cố chấp không dễ dàng từ bỏ một mối tình. Cho dù tình yêu ấy trước đó cũng chẳng hoản hảo nhưng cũng rất khó để Kim Ngưu quên được.

Họ bị tổn thương nên cần nhiều thời gian để chữa lành, một đối tượng hoàn hảo hết sức mới có thể khiến Kim Ngưu bỏ lại tất cả những chuyện đã qua lại sau lưng.

Song Tử (21/5 – 21/6): Không dám cam kết

Song Tử thích những cảm giác ái muội, nếu muốn họ cam kết trọn đời để thực sự đi đến hôn nhân quả là một việc cực kỳ khó.

Song Tử sống cuộc sống thoải mái tự do đã quen, để có tình cảm chân thật cần rất nhiều thời gian công sức nên đương nhiên họ chẳng thoải mái. Hơn nữa nếu đã từng bị tổn thương, Song Tử sẽ giấu kín sâu tận cõi lòng, chẳng dám biểu đạt ra khiến bản thân trở nên cô độc.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Không muốn chịu quá nhiều gánh nặng vì yêu

Cự Giải rất tận tâm trong chuyện tình cảm, và cũng vì đầu tư vào tình yêu quá nhiều nên họ tự gây áp lực cho bản thân. Luôn đến với tình yêu bằng mục đích hôn nhân, và lần nào cũng bị thất vọng tràn trề, Cự Giải thường hay cảm thấy nghẹt thở trong tình cảm.

Có lẽ vì thế mà sau một tình yêu thất bại họ sẽ muốn yên tĩnh một thời gian trước khi tiếp tục kiếm tìm duyên phận cuộc đời mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Sợ lại bị tổn thương

Sư Tử luôn rất tự tin nhưng khi gặp phải thất bại trong tình cảm họ cũng sẽ thảm thương không kém gì ai.

Trong lòng Sư Tử tình cảm rất phức tạp, mỗi khi gặp khó khăn họ lại chẳng được mạnh mẽ như vốn có, thường nhanh chóng lùi bước. Khi Sư Tử mất đi sự tự tin vốn có ban đầu họ sẽ rất e dè với những người kế tiếp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Không muốn thay đổi

Xử Nữ vốn là một tượng đài tiêu chuẩn. Luôn chăm chút trong tình yêu, Xử Nữ đối xử với người kia rất hết lòng, cũng hy vọng cả hai đi được với nhau đến cái đích hôn nhân.

Nhưng chuyện tình cảm có bao giờ đơn giản, chỉ một hành động nhỏ hay một lời nói vô tâm của người kia đã khiến Xử Nữ băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều, trăn trở nhưng không chịu nói ra, tạo cái hố khoảng cách giữa hai người.

Đến khi tình cảm kết thúc Xử Nữ chỉ soi xét người kia, cho rằng họ không phù hợp chứ ít khi nhìn nhận lại mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Muốn được yên lặng một mình

Tuy là cung Hoàng đạo xuất sắc nhưng đối diện với trắc trở trong tình cảm Thiên Bình lại ít khi thẳng thắn đối diện. Họ chọn cách im lặng một mình suy tư về mọi việc, cho phép bản thân im lặng để mặc đối phương trong mớ suy nghĩ hỗn độn.

Sau khi vấp ngã họ không dễ dàng chọn lựa người ở bên nữa, dành rất nhiều thời gian để so sánh các đối tượng, do dự nghĩ ngợi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Muốn tìm được người tốt hơn

Vấn đề của Bọ Cạp là họ quá tham vọng và mong muốn hơi nhiều. Không giống như Song Ngư mơ mộng hão huyền vào một tình yêu nồng cháy, Bọ Cạp chỉ muốn có một người thích hợp nhất với mình, không muốn bản thân phải thiệt thòi trong tình cảm hoặc miễn cưỡng ở bên người mình không thích.

Thế nên trạng thái độc thân của Bọ Cạp thường là rất dài lâu hoặc sẽ kết thúc rất nhanh chóng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Mất đi cảm giác an toàn

Tuy là người yêu tự do nhưng thích ứng nhanh chóng với hoàn cảnh, Nhân Mã cũng rất thích cảm giác an toàn mà người kia mang lại.

Song khi một tình yêu đi đến hồi kết trong hai người không ai là không phải chịu tổn thương. Riêng về phần Nhân Mã họ sẽ càng e dè và ái ngại trước cảm giác mất an toàn ấy, khó lòng tiếp tục yêu đương.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Không dễ dàng tin tưởng người khác

Ma Kết rất chân thành nhưng họ lại không dễ dàng tin tưởng người khác, một khi động lòng sẽ dùng hết sức mình để quan tâm và bảo vệ đối phương.

Kiếm tiền vì tương lai của cả hai, chăm sóc đến hạnh phúc của hai người, rất cố gắng và tận tâm nên Ma Kết cũng ít nhiều hy vọng nhận được hồi đáp. Nên khi không nhận lại được gì Ma Kết sẽ rất thất vọng, từ đó khó mà đặt lòng tin vào tình yêu được nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Muốn được sống trong tự do

Bảo Bình không thích cuộc sống nhiều trách nhiệm, họ thích hưởng thụ hiện tại, muốn làm một con người thoải mái không nhiều ràng buộc và nghĩa vụ.

Nên khi một tình yêu đi đến hồi kết thay vì thấy buồn bã Bảo Bình lại khá vui vẻ tận hưởng quãng thời gian này trước khi nghĩ đến một điểm dừng kế tiếp.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Muốn có không gian của riêng mình

Song Ngư đặc biệt ưa thích cuộc sống tự do, tuy yếu đuối nhưng khi kết thúc tình yêu không bao lâu họ sẽ tự tìm được điểm cân bằng cho mình, tiếp tục vui sống.

Thậm chí giống như Bảo Bình, họ cũng rất biết cách hưởng thụ cuộc sống riêng vui vẻ không quan tâm đến bất cứ lời giục giã của ai.

Mức Độ Hi Sinh Vì Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Mức độ hi sinh vì tình yêu của 12 cung Hoàng đạo, Bảo Bình không giống với những cung Hoàng đạo khác, họ không coi trọng việc phải hi sinh thế nào trong tình yêu.

Khi trúng tiếng sét ái tình Bạch Dương bao giờ cũng nôn nóng thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Bạch Dương sẽ làm rất nhiều việc cho đối phương và chia sẻ với “nửa kia” thành quả về vật chất của họ. Hơn nữa cách thể hiện tình cảm của Bạch Dương khá thẳng thắn, họ không bao giờ hi sinh một cách thầm lặng mà sẽ nói rõ ràng cho đối phương biết.

Kim Ngưu là người rất thực tế, cho dù là những người thân thiết nhất họ cũng sẽ luôn rạch ròi trong vấn đề tiền bạc. Kim Ngưu có quá nhiều mối bận tâm, nhất là về mặt kinh tế nên nếu như không quyết định coi đối phương là bạn đời của mình thì chắc chắn họ sẽ chẳng dễ dàng hi sinh cho người ấy.

Song Tử khi yêu chưa bao giờ hi sinh quá nhiều cho người yêu, họ luôn muốn giữ lại chút gì đó cho bản thân mình. Song Tử luôn cảm thấy không chắc chắn về việc đối phương có thể chung sống với mình nửa đời còn lại hay không. Song Tử lúc nào cùng suy nghĩ rằng, nếu như lần này hi sinh quá nhiều thì lần sau lấy gì để hi sinh nữa đây?

Cự Giải thuộc tuýp người hướng nội và sống rất tình cảm. Vì vậy, một khi đã yêu ai đó Cự Giải sẽ hi sinh tất cả những gì họ có để giúp “nửa kia” thực hiện ước mơ của mình. Có thể nói rằng Cự Giải đóng một vai trò rất quan trọng, họ là hậu phương vững chắc cho người bạn đời của mình.

Sư Tử chưa từng một lần so đo tính toán với bạn bè, với người yêu họ lại càng hào phóng hơn bao giờ hết. Đối phương chỉ cần đưa ra yêu cầu, Sư Tử đều luôn đáp ứng một cách tốt nhất trong khả năng của mình. Tuy nhiên, những yêu cầu đó tuyệt đối không được gây tổn hại cho lợi ích của Sư Tử.

Xử Nữ khi còn độc thân có thể là một người cuồng công việc nhưng khi đã rơi vào lưới tình họ lại có tinh thần hi sinh rất lớn, họ sẵn sàng giúp đỡ đối phương làm mọi việc từ nấu cơm rửa bát đến những việc nặng khác. Tại sao Xử Nữ lại làm như vậy? Bởi vì Xử Nữ luôn muốn trở thành người tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất trong mắt người kia.

Thiên Bình là người thích “tiền bạc phân minh, ái tình sòng phẳng” trong mọi mối quan hệ, kể cả với người yêu của mình. Nếu đối phương đã hi sinh rất nhiều cho Thiên Bình thì tất nhiên họ cũng sẽ cho đi nhiều như vậy. Tuy nhiên, Thiên Bình rất hiếm khi chủ động hi sinh cho người khác trước.

Nam Ma Kết Yêu Nữa Nhân Mã

Tình yêu giữa Nhân Mã – Ma Kết luôn gặp phải những thách thức trong cuộc sống,nhưng có nhiều cơ hội để phát triển giúp họ có thể rút ra được nhiều điều từ mối quan hệ này. Họ khác nhau về mọi mặt, nhưng cũng ngưỡng mộ những gì họ bỏ lỡ trong nhân cách của nhau.

Nhân Mã là những sinh vật rất mạo hiểm và hài hước, rất thẳng thắn và hầu hết luôn luôn thân thiện ở mọi lúc mọi nơi,có thể coi là có một không hai. Họ là người có thể rất thú vị và khá lập dị trong khi một con người khác của họ có thể lại quá tò mò và hiếu kì về cuộc sống. Nhưng trên hết họ là những người rất yêu thương mọi người và không gian dối trong cuộc sống. Họ không chỉ dựa vào lời nói của người khác mà nhận định sự thật mà thường dựa vào các câu hỏi của mình để tìm ra được sự thật riêng của họ. Họ là luôn bảo vệ sự của mình và điền vào cuộc sống của mình với những cuộc phiêu lưu, bạn bè tốt và những cuộc trò chuyện thú vị. Trong con người Nhân Mã luôn hiện hữu 1 con người trung thực đến tàn nhẫn và khiêm tốn,trung thành với những gì họ cảm thấy là tốt. Mặc dù Nhân Mã luôn luôn thu hút mọi người nhưng gắn bó với người khác là một cái gì đó khiến họ cảm thấy thực sự khó khăn. (Sim:rút ra từ người mình thì không đúng lắm

! Kinh nghiệm bản thân cho thấy,thường là người ta không muốn gắn bó vs mình

!)

Giống như Nhân Mã,Ma Kết cũng tìm kiếm sự thật từ thực tế cuộc sống. Họ luôn tìm kiếm sự chắc chắn và dành hầu hết thời gian để tìm làm điều đó. Họ luôn tận tụy và dành tình yêu thương vô bờ bến cho những người thân của mình. Họ không được coi là hòa đồng trong xã hội vì thế không thể phủ nhận được mức độ lạc quan của họ là khá thấp. Trong thực tế, phần lớn thời gian họ có xu hướng ngồi ở phía bi quan của sự vật. Họ xuất hiện là chắc chắn có căn cứ và với sự cứng đầu của mình nên mọi người thường nhầm lẫn họ là người sống hướng nội và tin rằng họ có thể không bao giờ bị ảnh hưởng về bất cứ điều gì họ đã quyết định. Nhưng nếu tìm hiểu kĩ về 1 Ma Kết,ta có thể thấy họ là những người rất tham vọng và chú ý quan sát từng bước đi để đạt đến đỉnh của bậc thang thành công và được tôn trọng trong xã hội.

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và Ma Kết không thể dễ dàng mà có được vì sẽ có rất nhiều tranh cãi bởi một người luôn nghĩ trước rồi mới làm còn người kia luôn làm trước rồi mới nghĩ. Ma Kết luôn suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều trong khi Nhân Mã lại rất hay đùa giỡn và tìm kiếm sự vui vẻ trong cuộc sống. Mặc dù cả hai đều tin tưởng vào cách mình có thể tìm ra sự thật, nhưng Nhân Mã thường bỏ qua sự thật trước mắt và đặt câu hỏi cho đến khi họ nhận được bản chất thật của vấn đề, trong khi Ma Kết tìm thấy những gì đã được thử nghiệm và tiếp cận nó theo cách của mình. Trong khi Nhân Mã kích thích sự trầm lặng và nghiêm túc trong con người Ma Kết thì Ma Kết đều bị kích động bởi sự lãng phí thời gian quý báu mà có thể được tốt hơn đầu tư vào một cái gì đó cụ thể hơn của Nhân Mã. Nếu cả hai là muốn cùng nhau phát triển mối quan hệ, họ cần hợp tác với nhau và họ có thể khám phá ra rằng họ có thể học được rất nhiều điều từ nhau.

Trong cuộc sống, mối quan hệ thích hợp nhất giữa Ma Kết và Nhân Mã là bạn bè, anh chị em,cha mẹ với con cái. Đặc biệt là một người mẹ Nhân Mã là một bác sĩ tuyệt vời cho một đứa con gái Ma Kết. Trong các mối quan hệ khác như vợ chồng,người yêu, đối tác kinh doanh hoặc đồng nghiệp, người ta có thể nhận ra ngay một điều là họ thực sụ khó chịu với nhau. Nó đơn giản là Nhân Mã có thể thấy những gì Ma Kết không thể làm còn Ma Kết thì luôn khó chịu với cách suy nghĩ của Nhân Mã. Nhưng với nếu biết cách tiếp cận và góp ý nhẹ nhàng,cả hai bên luôn có thể hoàn thành công việc với kết quả tốt.

Vấn đề là Ma Kết và Nhân Mã cần phải làm gì để luôn giữ được sự thông cảm với nhau trong suy nghĩ nhưng khá là khó khăn vì những phẩm chất mà họ không thích về nhau luôn chiếm số lượng khá lớn đối với hầu hết mọi chuyện.Và du lịch không phải là sở thích chung của họ. Trong khi Nhân Mã sẽ không nghĩ hai lần về việc đóng gói hành lí và nhảy lên 1 chiếc máy bay nào đấy đến một vùng đất mới lạ nào đấy, thì các Ma Kết lại rất ít khi có cái ý tưởng này,họ sợ phải đến những vùng đất mới nơi họ không hề biết rõ,họ cũng không tin vào những quan điểm về tôn giáo hay triết học. Nếu Ma Kết đã nêu ra một điều gì đó, thì đó sẽ là cách mà họ sẽ làm,mặc dù vậy Nhân Mã luôn cố gắng để đẩy Ma Kết đến giới hạn của mình trong khía cạnh này. Nếu hai người yêu nhau thật sự nhiều, Ma Kết học được từ Nhân Mã những nhận xét tốt nhưng hơi thô cứng tuy nhiên, nếu nó trở nên quá nghiêm trọng và họ đả kích lại với một giai điệu khắc nghiệt hơn nhiều gần như làm vỡ tan Nhân Mã. Mối quan hệ này sẽ mất khá nhiều calo để giữ họ lại bên nhau.(Sim: chưa biết thế nào chứ dịch xong đoạn này đau đầu vãi

!)

Khả năng tương thích của Nhân Mã nam và Ma Kết nữ

Mối quan hệ giữa một người đàn ông Nhân Mã và một người phụ nữ Ma Kết có thể là vô ích trong dài hạn.(Sim: ý câu này là rất khó khăn đấy

!) Người đàn ông Nhân Mã có kỳ vọng rất khác nhau từ người bạn đời của mình mà có thể sẽ không thể tìm thấy từ một người phụ nữ Ma Kết. Tuy nhiên, cả hai lại có thể có tình yêu và sự ngưỡng mộ lẫn nhau. Mối quan hệ có thể tiếp tục đi đúng hướng nếu người đàn ông Nhân Mã làm cho cô ấy tìm hiểu làm thế nào để kết hợp với mọi người và tận hưởng cuộc sống. Tương tự như vậy, một phụ nữ Ma Kết bằng nỗ lực của mình có thể giúp anh ta đạt được thành công.

Khả năng tương thích của Nhân Mã nữ và Ma Kết nam

Có nhiều lý do tại sao người phụ nữ Nhân Mã không thể chứng minh được mình là đối tác tương thích với một người đàn ông Ma Kết. Cô ấy rất thú vị.là người phụ nữ rất hòa đồng trong khi một người đàn ông Ma Kết lại rất nhút nhát, thiết thực và trung thành. Phụ nữ Nhân Mã nhìn thấy anh ta như là một người yếu đuối và nhàm chán. Ngược lại, một người đàn ông Ma Kết không thích một người phụ nữ Nhân Mã vì họ có quá nhiều tiệc tùng và hành vi chăm sóc miễn phí.(Sim:hành vi chăm sóc miễn phí dễ gây ghen tuông ) Tuy nhiên, cả hai người có thể làm cho cuộc sống của họ đẹp hơn bằng cách học hỏi lẫn nhau.

Nguồn : sưu tầm.