Vẽ Henna Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Bản Vẽ Henna Ánh Sáng (44 Ảnh): Các Mẫu Nhỏ Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Vẽ Từng Bước

Một trong những đặc điểm khác biệt của cuộc sống hiện đại là xóa bỏ ranh giới giữa các dân tộc và nền văn hóa của họ, tạo ra một không gian liên sắc tộc duy nhất. Trong bối cảnh mong muốn của những người có quốc tịch khác nhau đoàn kết, mehendi chiếm một vị trí đặc biệt.

Tranh henna Ấn Độ là dấu hiệu biểu tượng chính sử dụng nhiều hoa văn hình giọt nước với các yếu tố tôn giáo, những bông hoa nhỏ nhất, được kết nối bằng các đường trong một mô hình trang trí phức tạp. Phong cách mehendi của người Slav thu hút sự chú ý đến chủ nghĩa chiết trung không đặc trưng của các phong cách khác: trong đó các mô típ văn hóa dân gian đặc trưng của các dân tộc Slavic đan xen chặt chẽ với biểu tượng henna phương Đông, suy nghĩ lại theo truyền thống Slav.

So với hình xăm mehendi tiêu chuẩn có một số ưu điểm. Vì vậy, họ:

hoàn toàn tự nhiên và vô hại;

nếu cần thiết, dễ dàng loại bỏ;

cho phép bạn thay đổi hình ảnh theo xu hướng thời trang;

bảo vệ da khỏi cháy nắng;

Góp phần làm mát cơ thể trong điều kiện nhiệt đới;

mang lại may mắn, danh tiếng, hạnh phúc trong tình yêu;

thu hút bởi các quyết định phong cách khác thường.

Ngoài ra, nếu bạn tự áp dụng mehendi, bạn vô tình phát triển các tác phẩm của một nghệ sĩ, tham gia vào một cuộc đối thoại sáng tạo với cơ thể của bạn và thế giới xung quanh bạn.

Ngày nay, henna trên cổ, trong đó nhấn mạnh sự duyên dáng và tình dục của người phụ nữ, được coi là thời trang. Trong số các bản vẽ phổ biến nhất được áp dụng cho cổ là những chữ khắc có ý nghĩa màu sắc cá tính nhất định. Trong số những người yêu thích mehendi ở cổ, một trạng thái xu hướng thực sự đã có được một mã vạch. Hình này là một sọc được sắp xếp theo chiều dọc, được áp dụng theo một mẫu nhất định, trong đó một ý nghĩa nhất định được mã hóa. Mehendi dưới dạng vương miện, được vẽ trên cổ của một người phụ nữ, có thể tượng trưng cho vị trí cao của cô ấy trong xã hội, thành tích nghề nghiệp, phẩm chất lãnh đạo, ham muốn quyền lực và tính cách mạnh mẽ. Hình ảnh những con én trên cổ được lựa chọn bởi những cô gái khao khát một tương lai tươi sáng hơn, giá trị trung thành, tin vào sắc đẹp và may mắn. Xu hướng hiện nay nằm ở cổ của hình xăm cung hoàng đạo. Anh ta được ghi nhận với các đặc tính ma thuật – sự bảo vệ của chủ nhân của nó trong suốt cuộc đời. Hình ảnh henna trên cổ của một người phụ nữ thuộc lớp mèo – hổ, báo, báo đốm hay mèo – được thiết kế để cảnh báo người khác về sự khôn ngoan, tính toán và cứng nhắc của cô.

Một mô hình của anh túc, hoa huệ và hoa hồng cũng thường được đặt trên chân. Mỗi loài hoa có ý nghĩa biểu tượng riêng. Vì vậy, hoa hồng có gai là biểu tượng của sự tử vì đạo và sự hy sinh. Những người phụ nữ không che giấu sự khêu gợi của họ bị nghiện vẽ dưới dạng cung và băng trên chân, do đó, những mehendi này hầu hết gắn liền với thế giới của cảm xúc, chứ không phải với tôn giáo và triết học.

Tùy thuộc vào các đồ trang trí được áp dụng bởi henna trên cơ thể, mehendi có thể được chia thành nhiều loại:

Mỗi loại mô hình được phú cho chức năng tượng trưng của nó. Ví dụ, nếu bạn thấy nhiệm vụ của mình là phát sóng ra thế giới bên ngoài mà bạn sống trong niềm vui và trái tim bạn hát với niềm hạnh phúc, thì một mehendi từ một cây hoa và trái cây sẽ phù hợp với bạn. Một sự tôn kính đặc biệt của những người hâm mộ các bức vẽ henna, được làm theo phong cách Ấn Độ, gây ra hình ảnh của một con công, mà theo thần thoại, nhân cách hóa sự vô tận của không gian và cuộc sống. Nó thường được làm trung tâm của một vật trang trí phức tạp mang lại cho con chim một ý nghĩa bí ẩn. Cần lưu ý rằng đối với mehendi, con chim là một biểu tượng điển hình, nó xuất hiện như một dấu hiệu của tin tốt, hành động tốt, tự do cá nhân. Do đó, trong biểu tượng của hình xăm được sử dụng không chỉ con công. Nó cũng được đại diện rộng rãi bởi hình ảnh của các loài chim khác, ví dụ, chim én, vẹt, chim trĩ, cú.

Bộ dụng cụ làm sẵn cho mehendi được bán trong cửa hàng. Nhưng nếu bạn muốn thử nghiệm, hãy thử tự tạo một miếng dán cho mẫu. Tất nhiên, vật liệu cần thiết nhất cho mehendi là henna. Bán có nhiều loại thuốc nhuộm khác nhau, được đề cập ở nơi sản xuất của nó: henna Pakistan, Ấn Độ, Iran và các loại khác. Nếu bạn muốn cho hình ảnh có màu tối hơn, bạn nên thêm basma để dán. Tiếp theo bạn cần giấy dày. Nó là cần thiết để cắt một hình tam giác, cuộn một hình nón ra khỏi nó. Đó là với công cụ này, bạn sẽ vẽ mehendi. Bên trong hình nón được đặt henna dán. Nón giấy có thể được thay thế bằng ống tiêm hoặc thìa gỗ.

Nếu bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp và sở hữu kỹ thuật vẽ henna trên cơ thể, hãy sử dụng cọ chứ không phải hình nón. Ưu điểm của nó là tóc tự nhiên, từ đó được tạo ra, thâm nhập tốt hơn vào lỗ chân lông của da, và mô hình sẽ trông hiệu quả hơn và tồn tại lâu hơn. Nếu bạn là người mới bắt đầu, ban đầu, bạn sẽ cần giấy nến của các mẫu yêu thích của bạn. Nếu bạn vẽ tốt, nhưng chưa bao giờ áp dụng các mẫu henna, hãy sử dụng bút chì mỹ phẩm để vẽ trước mẫu. Bạn có thể cần thêm tài liệu:

Nếu bạn muốn mẫu khô nhanh hơn, đừng quên máy sấy.

Tùy thuộc vào loại henna nào được sử dụng trong quá trình nấu ăn, bột nhão được chia thành các chế phẩm làm sẵn và bột nhão với henna tự nhiên. Pasta làm sẵn phù hợp hơn cho những người chuyên nghiệp vẽ và sở hữu thiết bị mehendi. Trong trường hợp này, ưu điểm của các tác phẩm đã hoàn thành là:

cung cấp một biểu hiện nhanh chóng của mô hình trên cơ thể – ngay sau khi áp dụng nó;

cho phép bạn tạo ra một mô hình sáng như nhau trên các vùng da khác nhau;

tiết kiệm thời gian của bạn

Tuy nhiên, bột nhão làm sẵn không phải không có nhược điểm, đặc biệt:

sau khi vẽ bản vẽ không thể sửa được;

hoa văn vẫn còn trên da không quá 7 ngày.

Đối với người mới bắt đầu, sẽ thuận tiện hơn khi làm việc với mì ống tự nhiên. Nấu nó ở nhà rất dễ dàng. Ưu điểm của chế phẩm tự chuẩn bị là:

mô hình sẽ xuất hiện sau một vài giờ và các chi tiết của bức tranh có thể được thay đổi nếu bạn không hài lòng với chúng;

bản vẽ sẽ ở lại trên cơ thể trong hơn 20 ngày;

mì ống tự nấu rẻ hơn.

Hạn chế duy nhất của mì ống với henna tự nhiên là mô hình sẽ không đồng đều về cường độ trên các vùng da mịn màng và bị giác mạc. Trong trường hợp sau (trên lòng bàn tay và bàn chân) màu sắc sẽ sống động hơn. Để mô hình được áp dụng dễ dàng và tồn tại lâu hơn, chất lượng của nguyên liệu thô phải cao. Henna để nhuộm tóc, được bán trong các cửa hàng, không phải lúc nào cũng phù hợp với mehendi. Thực tế là bột nên rất mịn. Thoát khỏi tình huống theo một cách đơn giản – xay henna trong máy xay cà phê, để nó trông giống như bụi mịn.

Có một số công thức nấu ăn mì ống ở nhà, thời hạn sử dụng khác nhau tùy thuộc vào các thành phần đến.

Thành phần này có thể được giữ trong tủ lạnh trong 2 ngày. Nó bao gồm:

nửa tách trà tươi pha mạnh;

nước cốt của nửa quả chanh;

6 muỗng cà phê. đường;

8 muỗng cà phê henna.

Trong một đĩa gốm, trộn lá trà và nước chanh. Thêm đường, henna, trộn đều cho đến khi mịn. Sau 20 phút, mì ống đã sẵn sàng.

Để thực hiện dán này, bạn cần phải thực hiện:

cà phê hòa tan (5 muỗng cà phê);

nước ấm (1 muỗng canh);

2 gói henna thường xuyên;

dầu khuynh diệp (5 giọt);

dầu đinh hương (5 giọt).

Chúng tôi đặt cà phê hòa tan trong nước trên lửa và bốc hơi đến một phần ba. Thêm dầu henna. Dán nên được truyền trong 2-3 giờ và sử dụng ngay sau khi hết hạn thời gian này.

Trong nửa cốc chifira (trà đặc mạnh) thêm:

2 gói henna thường xuyên;

nước cốt của nửa quả chanh;

bất kỳ dầu thực vật (2 giọt).

Hỗn hợp nên được khuấy kỹ, không để lại vón cục. Truyền mì ống 5 giờ. Số lượng dán này phải đủ cho 2-3 mẫu.

Trước khi áp dụng mehendi, da cần được chuẩn bị: rửa bằng nước ấm và xà phòng, làm sạch bằng chà. Thủ tục này sẽ giúp loại bỏ các tế bào da chết, và mô hình sẽ bám tốt hơn. Không thoa dầu lên da, vì nó làm tắc nghẽn lỗ chân lông và ngăn henna xâm nhập vào da. Dầu được sử dụng riêng sau khi rửa sạch henna.

Ngay trước khi vẽ, da nên được hấp – tắm nước nóng, giữ tay hoặc chân trong nước nóng. Uống trà nóng trong khi áp dụng mehendi để giữ ấm cho da. Mặc dù henna gây ra hầu như không gây kích ứng trên da, tuy nhiên, hãy bôi một chút lên phần uốn cong khuỷu tay và giữ nó trong 3-4 phút. Nếu sau khi rửa sạch dán màu đỏ không xuất hiện, bạn có thể tiến hành sơn một cách an toàn.

Sau khi bạn đã chọn một bản vẽ và chuẩn bị làn da của bạn, hãy đánh giá điểm mạnh của bạn. Đối với các chuyên gia, giới hạn chỉ là bề mặt của da. Đối với người mới bắt đầu, vẽ một mô hình có thể là thách thức. Nếu bạn đang làm mehendi lần đầu tiên, hãy sử dụng giấy nến. Bạn có thể mua chúng hoặc tự cắt chúng từ hình ảnh hoặc ảnh bạn thích. Hoa văn được áp dụng cho bất kỳ phần nào của cơ thể, nhưng lần đầu tiên nó có ý nghĩa để trang trí lòng bàn tay trái. Trình bày từng bước, kỹ thuật áp dụng các mẫu với henna như sau:

Khoanh tròn lòng bàn tay trái trên giấy mỏng và cắt cơ sở stprint.

Trên đó, áp dụng một hình ảnh và kéo móng tay cẩn thận cắt qua các đường viền của nó.

Làm ấm hình nón bằng cách dán tranh bằng cách giữ một vài phút trong tay của bạn.

Đính kèm vào da đã được cắt sạch stprint, bảo vệ nó bằng băng keo.

Áp dụng dán với một lớp ít nhất 2 mm và phủ bằng polyetylen hoặc màng bám để các sắc tố màu được hấp thụ tốt hơn vào da.

Pasta cần giữ 3-4 giờ.

Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình, hãy cầm chiếc máy nén nén này dưới ánh nắng mặt trời hoặc phơi khô bằng máy sấy tóc.

Cẩn thận loại bỏ bột khô bằng khăn ăn ngâm trong dầu hướng dương.

Sau khi loại bỏ henna, bôi trơn bản vẽ bằng dầu mỹ phẩm (hoặc rau thông thường).

Không nên làm ướt khu vực trang trí da bằng nước trong 24 giờ.

Màu của hoa văn ngay sau khi ứng dụng sẽ là màu cam nhạt. Sau vài ngày hoa văn sẽ tối dần và chuyển sang màu nâu sẫm. Nếu bạn muốn mẫu tồn tại lâu hơn và không bị mất độ sáng, hãy làm theo các quy tắc sau:

trước khi rửa vùng da được trang trí bằng mehendi, bôi trơn thiết kế bằng dầu;

không lạm dụng xà phòng, không chà xát da bằng khăn;

dành một chuyến thăm phòng tắm hơi hoặc hồ bơi;

Đừng gọt vỏ lúc này.

Độ phức tạp của mẫu được xác định bởi số lượng và sự kết hợp của các yếu tố tạo thành mẫu. Các mehendi tinh vi nhất phù hợp với các đặc điểm của cơ thể – uốn cong, nốt ruồi. Cũng đeo nhẫn, đồng hồ, hạt có thể được chơi lên. Bắt đầu làm chủ nghệ thuật vẽ trên cơ thể, nắm bắt các bản vẽ nhỏ bao gồm các hình hình học đơn giản – đường, vòng tròn, điểm.Những họa tiết hoa nhỏ đặc trưng của phong cách Ả Rập cũng sẽ phù hợp với những người nắm vững kiến ​​thức cơ bản về thiết kế henna.

Khi bạn đã học cách vẽ một vật trang trí từ các yếu tố hình học và hoa, bạn sẽ có thể tạo ra các tác phẩm theo phong cách châu Phi. Hình dạng truyền thống rất đơn giản tạo thành một mẫu ren thanh lịch theo phong cách Ấn Độ hoặc Slav. Đối với người mới bắt đầu, có một khuyến nghị – đảm nhận một nhiệm vụ khả thi, bởi vì cơ thể bạn không phải là một lĩnh vực để thử nghiệm. Cho dù henna có an toàn đến mức nào, bạn sẽ giảm được những bức ảnh xấu trong một thời gian. Chagrin sau trải nghiệm đầu tiên có thể là một trở ngại cho sự phát triển hơn nữa của bạn với tư cách là một nhà thiết kế.

Mehendi, là một trong những quy trình thẩm mỹ cổ xưa nhất, không mất đi sự phổ biến ngày nay. Các mẫu truyền thống chứa đầy ý nghĩa mới, cải tiến kỹ thuật vẽ. Hơn nữa, nghệ thuật này đã trở thành một phần hữu cơ của xu hướng hiện đại trong thế giới thời trang – phấn đấu cho sự tự nhiên và thân thiện với môi trường. Thật vậy, thuốc nhuộm tự nhiên không chỉ cung cấp kết quả tuyệt vời về mặt trang trí, mà còn có lợi cho da. Quy trình vẽ một mẫu hoàn toàn không gây đau đớn, và kết quả của nó có thể gây ngạc nhiên với sự độc đáo và tinh tế của nó.

Cách tạo hình trên da tại nhà, xem video sau.

02. Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu (Cung 4)

KIM NGƯU (Cung 4)

Chiêm tinh học Bí truyền trang 370-404 (Nguồn Làm quen Chiêm tinh học bí truyền (GQ1.6))

Chức năng tiến hóa của Kim Ngưu là biến đổi tâm thức:

1) Từ dục vọng ích kỷ của phàm ngã, lên thành;

2) Hoài bão yêu thương được thắp sáng của người đệ tử, và sau đó;

********************

Kim Ngưu-dấu hiệu thứ hai của Hoàng đạo

Chủ tinh của Kim Ngưu

Chủ tinh ngoại môn

Sao Kim cai quản Kim Ngưu về phương diện ngoại môn. Sao Kim, hành tinh của sự thu hút, vẻ đẹp, và giá trị cấp dòng chảy dễ dàng của những phẩm chất cố hữu này. Người Kim Ngưu ham khoái lạc, tìm kiếm niềm vui trong tiếp xúc và hương vị, và được biết đến với khẩu vị tuyệt vời của nó. Sao Kim giữ sự quyến rũ của tất cả những gì mong muốn và hài lòng. Sự cai quản của sao Kim với Kim Ngưu có nghĩa là có một tính chất lượng nhận thức nữ tính theo kiểu Kim Ngưu-nhu cầu được định giá, đánh giá cao hay yêu thương. Thơ ca, yêu âm nhạc và nghệ thuật cũng là một phần của dòng sống Kim Ngưu được Sao Kim hỗ trợ, người bảo trợ nghệ thuật và tất cả những gì tượng trưng cho vẻ đẹp. Ảnh hưởng của Sao Kim khích lệ chúng ta trong việc tinh luyện liên tục môi trường xung quanh, và mong muốn của chúng ta làm đẹp bất cứ cái gì được đưa vào phạm vi của chúng ta.

Chủ tinh bí truyền-Esoteric Ruler

Vulcan cai quản Kim Ngưu về mặt bí truyền. Vulcan là thợ rèn của các thần chế tác vật chất thô thành đồ vật có tính năng cao và đẹp đẽ. Do đó, sự cai quản của Vulcan cho phép Kim Ngưu làm việc với vật chất một cách hiệu quả, thông thạo, với mục đích hoàn thiện hình thể. Sự hoàn thiện có thể biểu hiện như là chức năng, hoặc sự đơn giản, hoặc như vẻ đẹp trong đường nét, hình dạng, và đường viền. Vulcan sử dụng nhiệt và nhịp đập để đạt được mục tiêu của nó. Những khuynh hướng này liên kết với các phẩm chất của Kim Ngưu về sự kiên định, không mệt mỏi, kiên nhẫn cần thời gian để tạo ra kết quả mong muốn

Chủ tinh Huyền Giai-Hierarchical Ruler

Vulcan cũng cai quản Kim Ngưu về mặt Huyền Giai. Là chủ tinh Huyền Giai Vulcan muốn uốn nặn hình thể sẽ chứa đựng hoặc truyền tải Ánh Sáng Sự Sống. Điều này được nhìn thấy ví dụ như trong nỗ lực sáng tạo của Leonardo Da Vinci. Cách mà ông đã cách mạng các kỹ thuật cũ là minh chứng cho sức mạnh sáng tạo mạnh mẽ của Vulcan. Ông đã tạo ra các sắc tố riêng của mình, cố gắng tìm ra sự pha trộn giữa màu sắc, dầu và chất liệu, nhiều hơn một lần cho sự sụp đổ của sự sáng tạo nghệ thuật của ông. Da Vinci cũng là một nhà khoa học và một nhà phát minh, và nhiều kế hoạch của ông đã đi trước thời đại chúng; các vấn đề và kỹ thuật sẵn có cho ông không đủ như là một phương tiện cho ý tưởng của mình. Một ví dụ về điều này là máy bay mà ông đã phát minh ra. Vulcan nện búa những hình thức mới này vào tâm trí của ông, nhưng ông không thể biểu hiện những gì ông đã thiết kế bằng tay của mình hoặc với các vật liệu có sẵn.

Vulcan là chủ tinh của Kim Ngưu đốt cháy chúng ta, nện búa và nắn chúng ta lại cho đến khi chúng ta trở thành một chiếc thuyền phù hợp cho tâm thức, ánh sáng, và cuối cùng cho ý chí tinh thần. Từ đất sét của trái đất, Thiên Chúa đã tạo ra Adam. Từ những trải nghiệm của cuộc sống, ham muốn, có và không có, Vulcan làm cho chúng ta mờ đi, để cho ánh sáng tinh khiết có thể tràn qua. Câu chuyện của Đức Phật minh họa ý nghĩa của ba chủ tinh của Kim Ngưu. Ngài được sinh ra trong một cuộc sống sang trọng, đẹp đẽ và thoải mái (Venus). Cha của Ngài đã muốn rằng đó là tất cả những gì mà Ngài sẽ trải nghiệm. Búa của Vulcan đã nện nhát đầu tiên của ông trong âm thanh du dương và tha thiết của một phụ nữ đang chơi và hát về một vùng đất xa xăm. Đức Cồ Đàm (tên của Ngài trước khi Ngài trở thành Đấng Giác ngộ) bị tấn công bởi âm thanh thương cảm và nỗi đau đớn chân thành trong bài hát của người phụ nữ. Ngài nhìn xung quanh vẻ đẹp và sự tự mãn trong các bức tường rào kín của mình và cảm thấy những hình thể này không ý nghĩa, giá trị và ánh sáng. Ngài yêu cầu được thấy nhiều hơn, để xem cuộc sống bên ngoài các bức tường kín. Cha của Ngài không thể từ chối hoàng tử và do đó đã chuẩn bị sẵn sàng ngôi làng xung quanh thật rực rỡ và trẻ trung nhất có thể. Người già và người ốm bị giấu đi, chỉ có thể thấy được những người mạnh mẽ và khỏe mạnh (Kim Ngưu). Hoa được rải và những cầu vồng bằng vải được treo dọc theo con đường mà đức Cồ Đàm sẽ đi qua. Vua muốn đánh lừa hoàng tử bằng tấm màn che của tiện nghi và mỹ lệ (Venus). Nhưng số phận sẽ không bị từ chối. Cái Búa của Vulcan đã tấn công bốn lần. Đầu tiên, xa đám đông, hoàng tử nhìn thấy một người cao tuổi, héo mòn, không còn răng và còm lưng. Tuổi già ẩn chứa trong ông. Sao Kim luôn trẻ trung và duyên dáng. Đức Cồ Đàm nhảy ra khỏi xe ngựa để khám phá bên dưới tấm màn che của mỹ lệ. Tiếp đến, Ngài nhìn thấy và nghe âm thanh của người bệnh, rên rỉ đau đớn. Cái Búa của Vulcan tiết lộ rằng tất cả âm thanh hề không du dương và quyến rũ, và có âm thanh của tổn thương, đau đớn, và đau khổ không ngừng. Nhát búa thứ ba của thần Vulcan là Ngài nhận ra rằng không ai cả, thậm chí bản thân Ngài hay những người Ngài yêu quí có thể thoát khỏi bệnh tật và tuổi già. Ảo tưởng về sống của Ngài đang sụp đổ. Và nhát búa thứ tư, Vulcan cho Ngài thấy cái chết. Đức Cồ Đàm nhận ra rằng điều này cũng không thể tránh khỏi. Sắc đẹp và tiện nghi của cuộc sống (Venus) rất thoáng qua và phù du; chúng không thể kéo dài. Bệnh tật, tuổi già, và chết chóc sẽ luôn thống trị. Và vì thế đức Cồ Đàm đã cầm lấy cái búa của Vulcan. Ngài quyết tâm rằng Ngài sẽ tạo ra cách để hiểu tại sao những điều kiện này lại ảnh hưởng đến nhân loại, và hơn nữa, Ngài sẽ tạo ra con đường giải thoát. Trong vòng chưa đầy bảy năm, đức Cồ Đàm trả cái búa lại cho Vulcan bằng bốn cú đấm của Ngài. Họ mô tả lý do của sự quyến rũ của ham muốn (Venus) cũng như các cách để đạt được giải thoát khỏi nó. Đó là Tứ diệu đế.

Một vài phẩm tính và khuynh hướng của Kim Ngưu

tích lũy tài sản và đồ vật có giá trị

nhấn mạnh các nhu cầu và niềm vui thể chất

hưởng thụ của cải trần gian

thức ăn ngon, sắc đẹp và tiền bạc rất quan trọng và thường đối xử khéo léo

tiện nghi và an ninh

tránh thay đổi, lạc hướng, kiên trì; bảo thủ

thận trọng và dè vặt

Ý thức sẵn có về giá trị và sở thích và hiểu biết về “những điều đẹp tốt hơn trong cuộc sống”

thực tế, thực tiển, đáng tin cậy

đáng tin cậy, trung thành

kiên nhẫn, kiên định, tin cậy

thiếu bản ngã

đôi khi không cởi mở, bình tĩnh

tự nuông chiều và thỏa thích trong những thú vui của xác thân

Người Kim Ngưu cần học:

để vượt qua ham muốn và đạt được sự buông xả

để vượt qua sự lười biếng và quán tính (con bò bất động)

giải phóng bản thân khỏi sự quyến rũ của những thứ của giác quan

Nghề nghiệp khả dĩ thu hút người Kim Ngưu

bất động sản, kiến trúc

tài chính tổng hợp

ngành công nghiệp thực phẩm, ví dụ, một nhà dinh dưỡng, nấu ăn, nhà hàng

chăn nuôi gia súc, thú y, thú nuôi

thợ thủ công

nghệ sĩ, nhạc sĩ

người sưu tập hoặc chủ sở hữu gallery nghệ thuật và văn hoá

người làm nghiệp vụ dịch vụ như nhân viên cứu hỏa hoặc vệ sinh

thiết kế kết cấu và kỹ thuật

Francis Donald viết về lễ Wesak trong tháng Trăng Tròn Kim Ngưu

Tính Cách Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nam

Chàng Kim ngưu chắc chắn

Con bò sinh ra với bản tính vững chãi, chẳng ai dễ dàng mà đẩy ngã được nó cả, cung Kim Ngưu của chúng ta cũng vậy vững vàng, kiên cố.Chàng Kim ngưu muốn mọi lời mình nói ra sẽ luôn được thực hiện nếu không thể làm được chàng sẽ không bao giờ hứa.Bước đi chầm chạp nhưng vô cùng kiên cố suy nghĩ thật điềm đạm đó chính là Kim ngưu.

Chàng Kim ngưu hiền lành

Trời là mẹ, đất là cha điều đó từ xưa tới nay vẫn luôn đúng.Những người thuộc nguyên tố đất luôn đáng tin, hiền lành và cố gắng bao bọc những thứ quanh mình.Muôn đời đất vẫn là cái nôi của sự sống, hy sinh nhiều để mầm non kia phát triển là người chẳng thích bất hòa với ai. nếu con người không quấy phá đất thì đất sẽ chẳng bao giờ phẫn nộ.Đó cũng là Chàng kim đừng chọc họ tức giận vì bạn sẽ không thể biết được điều gì có thể xảy ra khi một người hiền lành tức giận đâu.

Chàng Kim ngưu chăm chỉ

Như một cỗ máy làm việc chàng kim ngưu có thể được mệnh danh là chòm sao chăm chỉ nhất mười hai cung hoàng đạo (xếp sau chính là Xử nữ).Làm việc miệt mài chăm chỉ, những điều mà kim ngưu thu được không phải ít thành công với họ luôn bắt nguồn từ sự cố gắng chứ không từ một may mắn nào cả.dù mệt nhoài đến đâu thì đối với Kim ngưu lao động chính là niềm vui.

Những tính xấu của nam Kim ngưu

Nam Kim ngưu cứng đầu

Như bản chất của những chú bò trong tự nhiên, Kim ngưu rất cứng đầu, những gì cậu ta đã quyết định không một ai có thể thay đổi được.Một phần cũng là do bản tính chắc chắn của mình, lòng Kim ngưu rất vững vô cùng sắc đá, điều này khiến một số thứ Kim ngưu làm dù biết đó là sai nhưng cũng không thay đổi được gì.

Nam Kim ngưu bề ngoài lạnh lùng

Khi chưa tiếp xúc nhiều với cậu ấy ai cũng thấy cậu là một con người lạnh lùng, vẻ mặt điềm đạm cử chỉ không hề dư thừa, lời nói ngắn gọn.Điều này làm Kim ngưu rất khó kết giao bạn hữu, những người bạn mới rất e ngại Kim ngưu nhưng thật ra hãy yên tâm vì họ có một trái tim rất ấm nóng và cực kỳ chu đáo, bộ dạng kia chỉ là do sự chậm chạp e dè của họ thôi.

Kim Ngưu Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Dự đoán cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu cũng như công việc

Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

Biểu tượng: bò đực, hải cẩu

Ngày trong tuần: thứ Sáu

Màu sắc: hồng, xanh lục

Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

Nguyên tố: đất

Con số may mắn: 2 và 8

Nữ Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Anh chàng cự giải là một người rất tận tâm và chu đáo. Cự Giải trầm tính và khá nhạy cảm, họ có thể ngay lập tức nhận ra những thay đổi từ phía người mình yêu, nếu như Kim Ngưu cảm thấy khó chịu hay không thoải mái, anh chàng chỉ cần nhìn qua là có thể thấy được.

Với nội tâm tinh tế và tính tình dịu dàng chu đáo, chàng chính là mẫu người đàn ông vô cùng phù hợp với nàng Kim Ngưu. Một sự kết hợp giữa “nhu và cương” tạo nên một không khí hài hòa, gia đình đầm ấm.

Trong công việc hai người cũng trợ giúp nhau rất nhiều. cô nàng luôn có những ý tưởng vô cùng mới mẻ và khả thi, Cự Giải giúp Kim Ngưu thực hiện ước mơ, cổ vũ và động viên nàng. Kim Ngưu mạnh mẽ, dù cuộc sống có khó khăn cách mấy nàng cũng sẽ vững bước vượt qua, chính tính cách này cũng là một nguồn động lực cổ vũ chàng Cự Giải hơn trong cuộc sống.

Nữ cung Kim Ngưu với nam Ma Kết

Kim Ngưu – Ma Kết một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn trong 12 cung hoàng đạo. Ở cặp đôi này toát lên cảm giác vô cùng hài hòa, dường như không có bất cứ thứ gì có thể cản trở họ đến với nhau. Với tính cách, sở thích và quan điểm tương đồng gần như 100%, cả hai tạo nên một mối quan hệ vô cùng bình yên và tốt đẹp.

Cặp đôi rất cố gắng trong công việc, thuộc tuýp người thực tế nên cả Kim Ngưu lẫn Ma Kết đều cho rằng phải cố gắng thì mới đạt được những điều mình muốn, cho đi nhận lại là lẽ hiển nhiên. họ không có tâm lý ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác mà luôn phấn đấu hết mình vì mục tiêu đã đề ra.

Cả hai tạo dựng được một cuộc sống vô cùng hài hòa và hạnh phúc, đều là người thông minh và hiểu lý lẽ, hầu như hai người rất ít khi xảy ra xung đột, họ tôn trọng đối phương, yêu thương và luôn muốn đem đến tất cả những điều tốt đẹp nhất cho gia đình này.

Nữ cung Kim Ngưu với nam Xử Nữ

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai con người có tính cách, quan điểm sống vô cùng giống nhau. Chàng Xử Nữ là một người vô cùng khắt khe, cả trong công việc và tình yêu cũng vậy, anh chàng luôn có yêu cầu vô cùng cao với một nửa kia của mình.

Cặp đôi là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời trong cuộc sống, mỗi người nhận thức được rõ ràng vị trí của bản thân mình, họ nỗ lực vì gia đình này, vì một tương lai sau này tốt đẹp hơn.

Nam cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào?

Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, khá ngay thẳng, không thích sự phức tạp và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện, họ rất hiểu tính chúng tôi người không quá lãng mạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hạnh phúc trong tình yêu.

Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng có thể là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu. Đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu nhưng nhìn chung sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm.

Nam Kim Ngưu với nữ Nhân Mã

Nhân Mã tự do, cá tính nhưng xen lẫn cái “tôi” khá lớn. Kim Ngưu cũng hoài cổ, kiên nhẫn nhưng chi tiêu là rào cản.

Về chuyện chăn gối, sự mới lạ của Nhân Mã luôn cuốn hút và tạo cảm hứng cho Kim Ngưu. Đời sống tình cảm của họ xem ra khá ổn định ngoại trừ đôi lúc bị tác động bởi những bất hòa trong đời sống hàng ngày.

Trong kinh doanh, hai cung là một cặp kết hợp lý tưởng, Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo công việc, còn Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu và tìm kiếm đối tác làm ăn.

Nam Kim Ngưu với nữ Bọ Cạp

Trong quan hệ chăn gối, dường như Kim Ngưu có nhu cầu cao hơn so với Bọ Cạp, do vậy hai cung không phải lúc nào cũng tìm được sự hòa hợp tuyệt đối.