Vẻ Bề Ngoài Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

‘Bóc Mẽ” Những Cung Hoàng Đạo Nữ Không Hiền Như Vẻ Bề Ngoài Của Mình

Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn là những cô gái có khả năng kiềm chế vào loại yếu nhất trong 12 chòm sao. Bất cứ yếu tố tiêu cực nào cũng có khả năng khiến nàng Ngưu quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, dễ bị mất phương hướng. Khi cô gái Kim Ngưu nổi giận, họ cũng không cẩn trọng lời nói và hành động của mình. Nàng sẽ trở nên thô lỗ, đôi khi là dùng cả chân tay đối với những ai dám đến gần.

Ngoài ra, cô nàng Kim Ngưu cũng là người cứng đầu, chỉ biết làm theo ý mình và cực kì lười tranh luận với người khác. Dù cho có vô tình biết được chuyện xấu gì của nàng Kim Ngưu thì bạn cũng coi như là không biết. Nếu như Nàng Ngưu biết được bạn đang nói xấu sau lưng thì quคห нệ giữa nàng và bạn lúc ấy có là gì thì kết quả sau đấy cũng không mấy tốt đẹp.

Bảo Bình

Bảo Bình vốn là chòm sao mỏng manh dễ vỡ, và một khi đã vỡ rồi thì không bao giờ có thể hàn gắn lại như lúc đầu được. Nếu bạn làm cô gái Bảo Bình tổn thương, họ sẽ tha thứ nhưng luôn ghi nhớ trong đầu. Nếu tổn thương ấy quá lớn, nàng ta sẽ làm bạn hối hận. Trong trường hợp nhẹ nhàng hơn, Bảo Bình lựa chọn cách trả đũa bằng lời nói.

Thêm vào đó, nàng Bảo Bình khi tức giận có thể rất hung dữ, không đủ bình tĩnh để suy nghĩ trước sau. May mắn là cô nàng Bảo Bình cũng ít bùng nổ hẳn ra bên ngoài mà chỉ bộc phát trong đầu.

Sư тử

Sư тử dưới con mắt của mọi người xung quanh là một cô gái lạnh lùng, cứng đầu và bảo thủ. Nhưng khi đã muốn thực hiện vài ý đồ thì đột nhiên ý chí trong nàng cực kì cao, không một ai có thể cản được.

Nhiều người đã quen với điều này nên họ tránh để xảy ra xung đột với Sư тử. Nếu như không chọc Sư тử thì nàng cũng rất lười để ý đến bạn. Với tính khí và sự tự tôn của mình, cô gái Sư тử có thể bộc phát ra ngay khi bạn muốn chọc giận họ.

Bọ Cạp

Nghe đến Bọ Cạp hẳn bạn đã có thể hình dung một cô gái mang bản tính thì nóng như lửa. Quả thật, nàng Bọ Cạp sẽ không bao giờ quên những gì tốt đẹp mà người khác đã làm cho họ và luôn sẵn lòng đền đáp. Nhưng ngược lại, nàng ta cũng không bao giờ quên những xúc phạm và đau đớn mà kẻ khác đã gây ra cho mình.

Thế cho nên nàng Bọ Cạp luôn được mệnh danh là một trong những người “thù dai” nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cô gái Bọ Cạp dễ nóng nảy, hung bạo. Có đôi khi không thể biết được tâm lý của Bọ Cạp đang biến đổi thế nào. Thế nên ai cũng cần thận trọng với cô nàng Bọ Cạp, nếu không muốn mình có kết quả không mấy tốt đẹp.

Song Ngư

Vốn là một nàng Cá mềm mại, nhẹ nhàng và thích hòa bình. Cô nàng Song Ngư luôn muốn mọi việc xảy ra bình thường và không có bất kì xung đột nào, bởi vì họ không muốn đụng chạm đến ai cũng như không muốn ai đụng đến mình. Nhưng bạn cũng đừng vì vẻ bề ngoài của cô nàng Song Ngư mà vội đánh giá rằng nàng ta là một con người hiền lành có thể dễ dàng động đến.

Nguồn https://bestie.vn/2019/04/boc-me-nhung-chom-sao-nu-khong-hien-lanh-nhu-ve-be-ngoai-cua-minh

‘Bóc Mẽ’ Những Chòm Sao Nữ Không Hiền Lành Như Vẻ Bề Ngoài Của Mình

Kim Ngưu Kim Ngưu vốn là những cô gái có khả năng kiềm chế vào loại yếu nhất trong 12 chòm sao. Bất cứ yếu tố tiêu cực nào cũng có khả năng khiến nàng Ngưu quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, dễ bị mất phương hướng. Khi cô gái Kim Ngưu nổi giận, họ cũng không cẩn trọng lời nói và hành động của mình. Nàng sẽ trở nên thô lỗ, đôi khi là dùng cả chân tay đối với những ai dám đến gần.

Ngoài ra, cô nàng Kim Ngưu cũng là người cứng đầu, chỉ biết làm theo ý mình và cực kì lười tranh luận với người khác. Dù cho có vô tình biết được chuyện xấu gì của nàng Kim Ngưu thì bạn cũng coi như là không biết. Nếu như Nàng Ngưu biết được bạn đang nói xấu sau lưng thì quan hệ giữa nàng và bạn lúc ấy có là gì thì kết quả sau đấy cũng không mấy tốt đẹp.

Bảo Bình Bảo Bình vốn là chòm sao mỏng manh dễ vỡ, và một khi đã vỡ rồi thì không bao giờ có thể hàn gắn lại như lúc đầu được. Nếu bạn làm cô gái Bảo Bình tổn thương, họ sẽ tha thứ nhưng luôn ghi nhớ trong đầu. Nếu tổn thương ấy quá lớn, nàng ta sẽ làm bạn hối hận. Trong trường hợp nhẹ nhàng hơn, Bảo Bình lựa chọn cách trả đũa bằng lời nói.

Thêm vào đó, nàng Bảo Bình khi tức giận có thể rất hung dữ, không đủ bình tĩnh để suy nghĩ trước sau. May mắn là cô nàng Bảo Bình cũng ít bùng nổ hẳn ra bên ngoài mà chỉ bộc phát trong đầu.

Sư Tử Sư Tử dưới con mắt của mọi người xung quanh là một cô gái lạnh lùng, cứng đầu và bảo thủ. Nhưng khi đã muốn thực hiện vài ý đồ thì đột nhiên ý chí trong nàng cực kì cao, không một ai có thể cản được.

Nhiều người đã quen với điều này nên họ tránh để xảy ra xung đột với Sư Tử. Nếu như không chọc Sư Tử thì nàng cũng rất lười để ý đến bạn. Với tính khí và sự tự tôn của mình, cô gái Sư Tử có thể bộc phát ra ngay khi bạn muốn chọc giận họ.

Bọ Cạp Nghe đến Bọ Cạp hẳn bạn đã có thể hình dung một cô gái mang bản tính thì nóng như lửa. Quả thật, nàng Bọ Cạp sẽ không bao giờ quên những gì tốt đẹp mà người khác đã làm cho họ và luôn sẵn lòng đền đáp. Nhưng ngược lại, nàng ta cũng không bao giờ quên những xúc phạm và đau đớn mà kẻ khác đã gây ra cho mình.

Thế cho nên nàng Bọ Cạp luôn được mệnh danh là một trong những người “thù dai” nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cô gái Bọ Cạp dễ nóng nảy, hung bạo. Có đôi khi không thể biết được tâm lý của Bọ Cạp đang biến đổi thế nào. Thế nên ai cũng cần thận trọng với cô nàng Bọ Cạp, nếu không muốn mình có kết quả không mấy tốt đẹp.

Song Ngư Vốn là một nàng Cá mềm mại, nhẹ nhàng và thích hòa bình. Cô nàng Song Ngư luôn muốn mọi việc xảy ra bình thường và không có bất kì xung đột nào, bởi vì họ không muốn đụng chạm đến ai cũng như không muốn ai đụng đến mình. Nhưng bạn cũng đừng vì vẻ bề ngoài của cô nàng Song Ngư mà vội đánh giá rằng nàng ta là một con người hiền lành có thể dễ dàng động đến.

Sự chịu đựng của cô gái Song Ngư là vô tận, bị nhiều người ức hiếp nhưng tuyệt đối đừng bao giờ ép nàng đến đường cùng. Song Ngư luôn tồn tại suy nghĩ muốn tấn công người khác – những người mà nàng không thích. Tuy nhiên, những suy nghĩ đó vẫn chỉ ở trong đầu cô gái Song Ngư thôi vì bản thân họ không muốn đánh mất thể diện của mình.

Nhìn Vẻ Bề Ngoài Để Biết Ngay Được Những Cô Nàng Giỏi “Chuyện Ấy”

Nhìn vẻ bề ngoài để biết ngay được những cô nàng giỏi “chuyện ấy” là nam hay nữ bạn cũng cần tìm hiểu.

Hôn

Cách trao nụ hôn cũng tiết lộ khá nhiều về xu hướng cuộc vui của chủ nhân. Nếu cô nàng sử dụng toàn bộ ngôn ngữ cơ thể như đan tay vào tay bạn, áp sát ngực bạn, co một chân lên… thì đó là một người bạn tình tuyệt vời.

Cách nói chuyện

Nếu nhịp độ, phương thức trò truyện giữa hai người có nhiều điểm tương đồng thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được đối tác tuyệt vời cho những cuộc vui rồi.

Lý giải cho điều này, các nhà khoa học nhận định, nhịp độ nói, tốc độ câu chuyện được quyết định bởi não và khi có sự tương đồng, cả hai cá thể sẽ làm mọi thứ cùng nhau rất ăn ý.

Điều này có thể suy ra, nếu cô nàng của bạn sở hữu phong thái linh hoạt, mạnh mẽ, những trải nghiệm cô ấy mong chờ cũng sẽ mạnh mẽ không kém.

Ngược lại, cách nói chuyện nhẹ nhàng chậm rãi, dịu dàng phần nào cho thấy cô ấy không phải là người chủ động trong mỗi cuộc vui.

Nhìn bền ngoài

Theo Fashion IFeng, các bộ phận cơ thể sẽ cho biết khả năng tình dục của nàng thế nào dựa trên những đặc trưng cấu tạo thuộc về giới:

– Mông nhô cao

– Có xu hướng phô bày thân thể một cách vô thức

– Chân nhỏ, hông to

– Cô gái tóc dài là người kiên nhẫn. Tóc ngắn thích sáng tạo và tóc xoăn thì ham muốn tình dục mãnh liệt nhưng giỏi che giấu.

– Ăn mặc sành điệu, hợp thời

– Ánh mắt xoáy sâu, mê hoặc.

– Nàng cố tình chạm vào bạn như là hôn nhẹ, siết nhẹ đùi…

– Xích lại sát bạn hơn và đôi khi ngả đầu lên vai bạn

– Diện trang phục khêu gợi hơn mọi ngày

– Mắt mở to

– Hơi thở bất thường, dồn dập

– Nàng để tóc rối, hoang dại

– Cùng bạn ăn kẹo bạc hà cho hơi thở thơm mát

– Hướng câu chuyện về khía cạnh tình dục

– Xoa môi hoặc vân vê tóc.

Hạ Vy/Khoevadep!

5 Anh Chàng Hoàng Đạo Sở Hữu Vẻ Ngoài Nam Tính Nhất

Quán quân: Sư Tử

Ông trời ưu ái đã trao cho đàn ông Sư Tử từ khi sinh ra đã sở hữu vẻ ngoài cao to, rắn chắc, thần thái sang chảnh, khí chất phi phàm của một bậc nam nhi. Ở chàng trai Sư Tử luôn toát lên vẻ lịch lãm, mạnh mẽ và sự tự tin ngút trời, tạo cảm giác an toàn, có thể trở thành bờ vai vững chắc để dựa vào cho người đối diện, nhất là các cô nàng mong manh bé nhỏ.

Các sao nam nổi tiếng thuộc cung Sư Tử: Á quân: Bò CạpChris Hemsworth, Arnold Schwarzenegger, Shawn Mendes, Ben Affleck, Jason Statham.

Các sao nam nổi tiếng thuộc cung Bò Cạp: Quý quân: Ma KếtLeonardo DiCaprio, Ryan Gosling, Ryan Reynolds, Eric Dane, Ethan Hawke.

Là đối thủ “một chín một mười” với Sư Tử trong cuộc chiến ngoại hình, Bò Cạp cũng không hề thua kém “chúa tể sơn lâm” về mức độ “chuẩn men”. Đa phần các nam nhân cung Bò Cạp đều may mắn sở hữu đôi mắt với ánh nhìn cháy bỏng, có khả năng phóng điện hút bất cứ ai nhìn vào đôi mắt này. Khuôn mặt lạnh như băng và phong thái bí ẩn, nét gợi cảm khó cưỡng trong từng cử chỉ, hành động cũng chính là hai trong vô vàn điểm nổi trội giúp Bò Cạp chiếm lĩnh vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng.

Các sao nam nổi tiếng thuộc cung Ma Kết: Hạng 4: Kim NgưuZayn Malik, Liam Hemsworth, Jude Law, Ricky Martin, Orlando Bloom

Các sao nam nổi tiếng thuộc cung Kim Ngưu: Hạng 5: Bạch DươngRobert Pattinson, David Beckham, Channing Tatum, Dwayne Johnson (the Rock), Jamie Dornan.

Vẻ nam tính của Ma Kết không nằm ở dáng vẻ tự tin, kiêu hãnh hay gợi tình mà nằm ở vẻ ngoài trầm tư, điềm tĩnh và cương nghị. Đàn ông cung Ma Kết nói chung thường có vẻ ngoài cao ráo, mảnh khảnh và khuôn mặt rắn rỏi, phong thái bản lĩnh của một người đàn ông “nói ít làm nhiều” và cực kỳ chín chắn.

Các sao nam nổi tiếng thuộc cung Bạch Dương: Alexandra VHeath Ledger, Marlon Brando Jr., James Franco, Hayden Christensen, Robert Downey Jr.

Nhiều cuộc khảo sát quốc tế cho thấy phần lớn các thanh niên chân chất thuộc cung Bò vàng này đều có thân hình lực lưỡng, cao lớn và khuôn mặt đậm chất nam tính với bờ vai rộng và góc hàm vuông – những đặc điểm cơ thể được phái nữ coi là nam tính và hấp dẫn nhất ở cánh mày râu. Nhờ ưu thế vượt trội về mặt ngoại hình, các chàng Kim Ngưu thường gây được ấn tượng tích cực với phụ nữ ở lần gặp đầu tiên, tạo cảm giác vững chãi và gợi tình mặc dù xét về đời sống nội tâm, các chàng “nhạt hơn nước lã”.

Nếu là kiểu con gái nhà lành, nghiêm túc, dịu dàng, thích cảm giác an toàn và không thích cảm giác mạnh, bạn sẽ chẳng hề có thiện cảm với anh chàng Bạch Dương hầm hố, bụi bặm và ngông cuồng. Tuy nhiên, dù có yêu hay ghét, bạn cũng không thể phủ nhận các cậu trai choai choai này sở hữu nét hấp dẫn giới tính vô cùng lớn, đúng chuẩn gã trai hư ngỗ ngược, thích phá phách, vừa nguy hiểm lại quyến rũ chết người. Chỉ có điều, ẩn sau cái vẻ ngoài bad boy này, Bạch Dương vẫn chỉ là một chú cừu non trẻ con, ngây thơ và là một gã khờ khi bước vào đời mà thôi. Một đặc điểm chung về ngoại hình của các chàng Bạch Dương là đa số đều có gương mặt khá trẻ trung, thậm chí là nhìn “non” hơn hẳn so với tuổi thật.