Vat May Man Cua Xu Nu / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Tinh Yeu Cua Cu Giai Va Xu Nu

Xử Nữ là những người luôn bị đánh giá là những người khó tính, bởi vì họ để ý đến cả những chi tiết hỏ nhất nhất. Không chỉ vậy, họ còn là những người rất chăm chút vào hình thức. Trong công việc, Xử Nữ thể hiện tính cách của mình là một người có thể không nhanh nhẹn nhưng làm việc rất hiệu quả bởi vì Xử Nữ luôn biết phân tích kỹ càng công việc để có cách làm việc tốt nhất, tạo nên sự tin tưởng cho những người làm việc với họ. Đối với một người cầu toàn như bạn, hình ảnh của một Xử Nữ hiệu quả chắc chắn sẽ khiến cho bạn chú ý bởi vì bạn luôn tìm kiếm những con người như vậy để có thể đặt niềm tin.

Trong tương tác xã hội, Xử Nữ cũng thể hiện mình là những con người rất khéo léo bởi khả năng ăn nói rõ ràng, mạch lạc và văn phong rõ ràng. Xử Nữ cũng là những con người rất cần cù và ngăn nắp, họ thường chăm chỉ và có được học vị cao. Do vậy, những lời khuyên từ Xử Nữ luôn có tính chất thiết thực. Đối với bạn, Xử Nữ vừa là một người bạn có thể tin tưởng, vừa là một người mà bạn cảm thấy có thể học hỏi được nhiều điều từ họ. Do vậy, sẽ không lạ gì khi bạn luôn mong muốn có một người bạn Xử Nữ trong cuộc sống của mình.

Những điểm mạnh của hạn gây ấn tượng với đối phương

Đòi với Xử Nữ, những hành động mà họ cho là “đương nhiên” thì người khác lại cho rằng đấy là những hành động tỉ mỉ và kỹ tính quá mức cần thiết. Xử Nữ quan tâm đến tiểu tiết nên hay nhận xét và soi mói vào những vấn đề của người khác dẫn đến bị* cho là khó tính. Khó tìm được sự thấu hiểu và đồng cảm với những con người xung quanh, Xử Nữ luôn tìm kiếm những người tình cảm và trìu mến để họ kết thân và làm bạn. Với bản chất tình cảm, tốt bụng và sẵn sàng quan tâm hết mình dành cho người khác, Cự Giải luôn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bất cứ Xử Nữ nào cũng muốn nói chuyện và tâm sự.

khả năng lãnh đạo và thu phục lòng người của Cự Giải chính là điều mà Xử Nữ kính nể và tôn trọng nhất. Xử Nữ có khả năng phân tích và trình độ chuyên môn cao, nhưng lại thiếu đi tính quyết đoán và khả năng thuyết phục người khác, nên Xử Nữ luôn coi Cự Giải là sự kết hợp hoàn hảo cho minh, đủ khả năng giúp mình chinh phục các mục tiêu trong cuộc sống, và sự kết hợp đó sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều thành tựu to lớn hơn.

Xử Nữ là những con người rất đặc biệt và rất cá tính. Họ tuy không phải là những con người ít nói và khép mình nhưng họ ít khi tâm sự con người thật của mình cho người khác, vì thế nếu bạn muốn cưa đổ một Xử Nữ thì trước hết, hãy làm cho họ mở cửa sổ tâm hồn ra đã.

Để có thể làm được điều ấy, thl đầu tiên mọi cá tính của Xử Nữ đều phải được tôn trọng. Bạn không thể cằn nhằn hay nhận xét sự kỹ tính của Xử Nữ được bởi vì đó chính là cách mà họ sống cũng như sự ngăn nắp làm cho họ tự tin và làm việc hiệu quả hơn. Mọi chi tiết đểu có ý nghĩa riêng của nó – đó chính là quan điểm sống của Xử Nữ mà bạn cần phải học cách chấp nhận nếu muốn tiến tới mối quan hệ với những con người cung Đất này.

Tử vi cung Cự Giải năm 2019 em bài Tarot Online cho Cự Giải Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất Tử vi cung Xử Nữ năm 2019 Xử Nữ hợp cung nào nhất khi yêu Xem bài Tarot Online cho Xử Nữ Giải mã Xử Nữ qua nhóm máu Nghề nào hợp cung Xử Nữ nhất Tình yêu của nam cự giải và nữ cự giải có hợp nhau không Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không Tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Xử Nữ Cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Bọ Cạp Nam Cự Giải và nữ Nhân Mã có hợp nhau không Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Ma Kết có hợp nhau không Tình yêu của Cự Giải và Bảo Bình

Xu Nu Tuan Nay Ra Sao

Cung Xử Nữ bao gồm các bạn sinch trường đoản cú ngày(23/08 – 22/09)

Xử Nữ trực thuộc mẫu mã tín đồ tận tâm khía cạnh siêu biết cách quan tâm cho fan không giống, gồm nếp sống thanh hao kế hoạch chín chắn Khi làm bất cứ việc gì. Những ai nằm trong cung Virgo này sẽ luôn luôn là mẫu người yêu lý tưởng

Xem tử vi phong thủy cung Xử Nữ (Virgo) Ngày 13-03-2021

Hôm ni Xử Nữ đang tràn đầy hầu như phát minh sáng chế. Ý tưởng cho những dự án yêu cầu cho rầm rịt với gấp rút. quý khách hàng bắt buộc mong chờ nhằm bước đầu. Hôm nay bạn nên lập cho khách hàng phần nhiều kế hoạch tiếp thị chúng sau khi ngừng. Chuyện cảm xúc với chúng ta hôm nay cũng thiệt tốt. cùng với đầy đủ ai chưa có tình nhân thì chỏ bắt buộc tham dự một bưởi bàn luận nào kia chúng ta cũng có thể tyên ổn được bạn ưng ý của bản thân. Hôm nay là ngày tuyệt đối hoàn hảo với tận dụng tối đa tối nhiều nó!

XEM TỬ VI CUNG Xử Nữ (Virgo) THÁNG 03

12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

21/03 – 19/04

Kyên ổn Ngưu

20/04 – 20/05

Song Tử

21/05 – 21/06

Cự Giải

22/06 – 22/07

Sư Tử

23/07 – 22/08

Xử Nữ

23/08 – 22/09

Thiên Bình

23/09 – 23/10

Bọ Cạp

24/10 – 22/11

Nhân Mã

23/11 – 21/12

Ma Kết

22/12 – 19/01

Bảo Bình

20/01 – 18/02

Song Ngư

19/02 – 20/03

Xem ngày giỏi xấu Xử Nữ

Tìm gọi về Xử Nữ

Xử Nữ và tình yêu Xử Nữ với sự nghiệp Xử Nữ với sức khỏe

Có thể các bạn sẽ thích

Tử vi Tử vi 2021 – Vận hạn 2021 – Xem phong thủy trọn đời – Lá số tử vi – Xem sao hạn – Tử vi mặt hàng ngày Lịch Việt Tuổi xông đất – Xem giờ tốt xuất hành – Xem Ngày Tốt Xấu – Lịch tháng – Chuyển đổi kế hoạch âm dương – Gieo quẻ – Xem ngày tốt Horoscope Cung hoàng đạo ngày – Cung hoàng đạo tháng Xem bói Xem tướng mạo mặt – Xem bói hoa tay – Xem bói kiều – Bói bài – Bói tình yêu – Bói nốt con ruồi trên cơ thể – Bói nốt loài ruồi bàn tay – Bói điểm thi – Bói kiếp sau – Bói kiếp trước – Bói tình duyên – Bói tình thương qua màu sắc – Bói độ yêu – Bói tình thương 12 cung hoàng đạo – Xem bói bài xích tây theo ngày – Xem bói bài xích tây tình yêu – Xem bói bài tây chủ yếu xác – Bói bài Tarot – Xem tuổi bà xã chồng Thỏng viện Xem nhiều nhất – Sao – Vòng tràng sinh – Nhân tướng – Xem tuổi – Sự nghiệp Phong tdiệt Thước lỗ ban – Hướng nhà – Tuổi làm cho đơn vị – Hợp tuổi – Ngày cưới – Năm sinh con – Chọn nghề

Thỏng viện tổng hợp

Tử vi hàng tuần từ ngày 09/03/2021 cho ngày 15/03/2021

Tử vi hàng tuần từ ngày 02/03/2021 cho ngày 08/03/2021

Tử vi mặt hàng tuần từ ngày 23/02/2021 cho ngày 01/03/2021

Tử vi mặt hàng tuần từ ngày 02/02/2021 cho ngày 08/02/2021

Tử vi sản phẩm tuần từ ngày 25/01/2021 đến ngày 31/01/2021

Tử vi hàng tuần từ ngày 19/01/2021 mang lại ngày 25/01/2021

Tử vi mặt hàng tuần từ ngày 12/01/2021 mang đến ngày 18/01/2021

GIỚI THIỆU VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Đôi nét về chòm sao Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ tuyệt còn Hotline cùng với cái tên khác nhỏng Virgo vốn là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong những 88 chòm sao văn minh. Chòm sao Xử Nữ được nghe biết với Biểu tượng chữ M của Xử Nữ là viết tắt của tự Mary – đức bà mẹ đồng trinch sinh ra chúa Jesus; hoạ máu bên cạnh thay mặt mang lại bó lúa. Cung Xử Nữ sở hữu nhân tố khu đất và được sao Thủy chiếu mệnh nên có thể trợ thời Gọi là mệnh Thổ.Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Xử Nữ là cung chiêm tinc thứ 6.

Trong thần thoại của Hi lạp có nhắc rằng:

Demeter, cô gái thần Mùa màng cai quản toàn bộ cây trái của nhân gian, chỉ có một fan nhỏ gái tốt nhất là nàng Persephone đáng yêu. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì phương diện đất đột nhiên không ngừng mở rộng ra và Hades, vua của Địa ngục, xuất hiện thêm, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu Black. Quá đau đớn và tmùi hương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị đem về Địa ngục tù, Demeter vứt đi làm việc ẩn vào một hang hễ. Kể tự Khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt khu đất trnghỉ ngơi nên khô cằn, hoang vắng ngắt vô cùng. Zeus thấy vậy bèn sai khiến mang đến Hades trả Persephone lại mang đến Demeter. Nhưng trong thời hạn bị kìm hãm, Persephone trót nạp năng lượng một miếng của quả lựu, và bất kỳ ai đã nếm sản phẩm công nghệ gì của Địa lao tù hầu hết phải Chịu đựng số trời đề nghị sống sống đó. Vĩnh viễn Persephone đang chỉ được sống với bà bầu trong một phần hai của mỗi năm, nửa năm còn lại nàng bắt buộc về sinh sống với Địa ngục. Và tự đấy trái khu đất có hầu như mùa khác nhau.

Bạn đang xem: Xu nu tuan nay ra sao

Cón có một truyển thuyết khác nhắc rằngChòm sao Xử Nữ Virgo là hình hình họa của một đàn bà thần chđọng không phải thú xuất xắc người. Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp vào “Thời đại vàng”, các phái nam thần và người vợ thần sống trên Trái Đất chung với bé fan (toàn đàn ông). Mọi Việc chuyển đổi lúc ban đầu kỷ nguyên Olympia. Zeus là nhà cai trị khắc nghiệt của kỷ nguyên này. Ông xem nhỏ fan là sinh trang bị hạ đẳng, không buộc phải thần và thích đối xử với con fan như thú đồ. Prometheus, một bạn Tichảy bảo đảm an toàn mang đến loài fan, ngăn chặn lại Zeus. Anh đánh tráo cả lửa của Olympia và giao nó mang lại nhỏ tín đồ.

Tức giận, Zeus xích Prometheus trên đỉnh dãy núi Caucasus và nhằm một nhỏ diều hâu mỗi ngày lại cho mổ bụng, ăn uống lá gan của Prometheus. Để trả thù loài bạn, Zeus phái Pandora, fan đàn bà đầu tiên xuống è cổ làm vợ của em trai Prometheus. Cậu em vì quá yêu quý Pandora nên đã vứt ngoài tai lời khuyên của tín đồ anh. Và Pandora, cùng với tính tò mò của mình, đã mngơi nghỉ chiếc độc bình mà bạn ông xã đã căn uống dặn là không được msống. Chiếc độc bình đựng trong đó đông đảo sự xấu xa: mắc bệnh, bị tiêu diệt chóc…

Người Hi Lạp cổ tin tưởng rằng thiếu nữ là bắt đầu của sự việc độc ác và các điều trắc trở. Chiếc vỏ hộp Pandora (Pandora’s box) là biểu tượng đến vấn đề con người bị hư hỏng vị đàn bà và mẫu vỏ hộp đó cất bên vào các con quỷ xấu xí. Sau khi Pandora thả chúng ra, số thần thánh còn lại trên Trái Đất lập tức gửi mang đến thiên mặt đường Olympus. Astraea là vị thần cuối cùng ra đi. Nàng là con gái của Zeus và Themis đồng thời là chị của Pudicitia tức thần khiêm tốn. Astraea là thiếu phụ thần của đức hạnh, dù sống trên thiên đường nàng vẫn hy vọng có ngày quay lại trái đất. Chòm sao Virgo là biểu tượng của nàng.

Tính cách của rất nhiều tín đồ trực thuộc cung Xử Nữ

Xử Nữ là một người yêu cái đẹp mắt, khía cạnh, cẩn thận, tận tình và chu đáo. Chòm sao này có không ít điểm giỏi sinh sống biết mình biết ta và luôn tôn trọng fan khác. Ngoài ra thì họ còn là những người thích sạch sẽ và sống siêu nguyên tắc. Cung Xử Nữ hết sức thông minch, họ thích phần nhiều lời khen và làm mọi việc vô cùng tinh tế, bọn họ đòi hỏi những người dân bao phủ và phần nhiều sản phẩm công nghệ cần hoàn hảo. Xử Nữ siêu quý trọng vẻ đẹp mắt bên ngoài với một trái tyên ổn thuần khiết. Tuy nhiên những người dân này khá e dè, nhút nhát. Những gì bọn họ làm hầu như diễn đạt giống như các fan học thức vơi nhàng và lịch thiệp. Có đôi lúc chúng ta trlàm việc nên nói quá nhiều và giỏi nói xấu fan khác. Những ngành thiên về nghiên cứu vớt sẽ rất thích hợp với Xử Nữ.

Xử Nữ hợp với Kim Ngưu, Ma Kết

Tu vi Vận hạn 2021 Tử vi 2021 Tử vi mỗi ngày Tử vi tuần Lá số tử vi Xem tuổi Phong thủy 12 cthùng sao Xem sao hạn

Chuyên mục: Kiến Thức

Song Tu Nu Xuyen Khong Lam Nu Phu Chuong 1 Doi Da Sao Toi Lai La Nu Phu

*Ào*

Nước lạnh tát thẳng vào người cô gái đang bị treo lơ lửng trên trần nhà, hai tay bị xích chặt đến chảy máu, xung quanh viền tím bầm trông rất đau. _ Ưm… – Dường như cô gái ấy đã tỉnh, mơ hồ nhìn quanh nhưng do nước lạnh mà rùng mình một cái, che mất tầm nhìn của cô. *Chát* Một tiếng tát mạnh vào khuôn mặt, cô cau mày bắt đầu tỉnh táo hơn nhìn rõ người trước mặt. Một người phụ nữ có vẻ tầm trung niên mỉm cười nhìn cô, ánh mắt ma tà đầy phẫn nộ lại tát cho cô thêm một bạt tay đau đớn đến mức khuôn miệng nhỏ bị sướt một đường dài, chảy máu. _ Bà làm cái gì đấy?? – Cô hét lên, nghiến răng, ánh mắt tức giận nhìn người đó. _ Tao làm gì? Mày biết rõ nhất không phải sao? Tại mày mà con gái tao không thể toàn thay đến bên Bảo Bình!! _ Gì mà Bảo Bình chứ? Tôi không quen!! – Cô khó chịu vùng vẫy, hai cổ tay đau nhức không chịu nổi đành phải dừng di chuyển. _ Hahaa, mày nói dối cho chó nó nghe à? Đến nước này mà mày còn giả bộ sao? – Bà tay lấy con dao gần đó, lướt nhẹ trên khuôn mặt son phấn nhem nhuốc _ Nhìn mày thật xấu xí, lại còn đòi giành Bảo Bình với con gái tao!! Cô im lặng, cuối cùng nở một nụ cười. _ Bà làm vậy không sợ Lục gia chúng tôi tìm đến hay sao? _ Lục gia? Hahaa, mày cũng biết doạ người đấy. Nhưng sau lưng ta còn có Triệu gia chống lưng, Lục gia của mày chỉ là một con kiến. – Bà ta bỏ dao xuống, cầm cây súng lên chỉa thẳng vào đầu cô _ Tại sao mày không chịu chết đi cho con gái tao được yên thân?? Cô cố gắng né tránh nòng súng, nhưng bà ta lại dí mạnh nòng vào đầu cô, hoàn toàn không thể tránh. Chật lưỡi, cô hiểu hết toàn bộ rồi… Cô chính là đang ở trong cuốn tiểu thuyết “Vì em mà làm tất cả” do chính tay cô viết. Lúc nãy cô chỉ giả vờ đọc một câu thoại liền chuẩn xác, Song Tử cô đây hoàn toàn không ngờ đến cô lại chính là nữ phụ Lục Song Nhi. Vì là tác giả nên cô biết chắc chuyện gì sẽ sảy ra tiếp theo… Song Nhi sẽ bị bắn vào ngực trái, ngay sau đó có người nghe thấy tiếng súng đã hét lên và tìm người giúp. Cô hoàn toàn hối hận khi viết như thế, thử nghĩ mình bị bắn mà xem? Chẳng ai thích điều này sảy ra đâu! _ Rốt cuộc bà muốn cái gì? – Song Tử hét lên, chẳng dám vùng vẫy. _ Tao muốn mày chết đi, nếu mày không còn nữa chẳng phải kế hoạch của tao sẽ tốt hơn hay sao? Hahaaa… – Bà ta nhe răng cười bí hiểm, hai mắt đầy tia phẫn nộ bắt đầu lên nòng… Song Tử thấy thế, dù có hoảng sợ vẫn bình tĩnh nghĩ cách để mình không bị bắn, đung đưa tấm thân nhỏ nhắn lấy đà rồi đá bà ta ra. Bà ta đau đớn bóp cò một cái. *ĐOÀNG* Viên đạn sượt ngang mặt cô, chảy máu. Cơn đau lập tức ập đến, cô không biết cách nào để dừng lại… Tay cô bây giờ như muốn đứt lìa ra vậy. Bà ta lòm còm bò dậy, ánh mắt căm phẫn nhìn cô, đưa súng đã lên nòng, chuẩn bị bắt thì dây xích đứt ra vì đã mục cộng với sức nặng của Song Tử khi đung đưa liên tục như thế, cô cứ thế mà nhào vào người bà ta. *ĐOÀNG* _ Hự… Ngạc nhiên, mắt mở to, miệng bắt đầu cảm giác có thứ gì đó trào ra từ cổ họng. Cô phun ra một ngụm máu, tay sờ vào bụng mình… _ Chết đi!! – Bà ta đẩy Song Tử ra, đứng lên, đưa súng chỉa về phía Song Tử đang nằm liệt, hai mắt mơ hồ như chẳng còn thấy gì… *ĐOÀNG*

Nước lạnh tát thẳng vào người cô gái đang bị treo lơ lửng trên trần nhà, hai tay bị xích chặt đến chảy máu, xung quanh viền tím bầm trông rất đau. _ Ưm… – Dường như cô gái ấy đã tỉnh, mơ hồ nhìn quanh nhưng do nước lạnh mà rùng mình một cái, che mất tầm nhìn của cô. *Chát* Một tiếng tát mạnh vào khuôn mặt, cô cau mày bắt đầu tỉnh táo hơn nhìn rõ người trước mặt. Một người phụ nữ có vẻ tầm trung niên mỉm cười nhìn cô, ánh mắt ma tà đầy phẫn nộ lại tát cho cô thêm một bạt tay đau đớn đến mức khuôn miệng nhỏ bị sướt một đường dài, chảy máu. _ Bà làm cái gì đấy?? – Cô hét lên, nghiến răng, ánh mắt tức giận nhìn người đó. _ Tao làm gì? Mày biết rõ nhất không phải sao? Tại mày mà con gái tao không thể toàn thay đến bên Bảo Bình!! _ Gì mà Bảo Bình chứ? Tôi không quen!! – Cô khó chịu vùng vẫy, hai cổ tay đau nhức không chịu nổi đành phải dừng di chuyển. _ Hahaa, mày nói dối cho chó nó nghe à? Đến nước này mà mày còn giả bộ sao? – Bà tay lấy con dao gần đó, lướt nhẹ trên khuôn mặt son phấn nhem nhuốc _ Nhìn mày thật xấu xí, lại còn đòi giành Bảo Bình với con gái tao!! Cô im lặng, cuối cùng nở một nụ cười. _ Bà làm vậy không sợ Lục gia chúng tôi tìm đến hay sao? _ Lục gia? Hahaa, mày cũng biết doạ người đấy. Nhưng sau lưng ta còn có Triệu gia chống lưng, Lục gia của mày chỉ là một con kiến. – Bà ta bỏ dao xuống, cầm cây súng lên chỉa thẳng vào đầu cô _ Tại sao mày không chịu chết đi cho con gái tao được yên thân?? Cô cố gắng né tránh nòng súng, nhưng bà ta lại dí mạnh nòng vào đầu cô, hoàn toàn không thể tránh. Chật lưỡi, cô hiểu hết toàn bộ rồi… Cô chính là đang ở trong cuốn tiểu thuyết “” do chính tay cô viết. Lúc nãy cô chỉ giả vờ đọc một câu thoại liền chuẩn xác, Song Tử cô đây hoàn toàn không ngờ đến cô lại chính là nữ phụ Lục Song Nhi. Vì là tác giả nên cô biết chắc chuyện gì sẽ sảy ra tiếp theo… Song Nhi sẽ bị bắn vào ngực trái, ngay sau đó có người nghe thấy tiếng súng đã hét lên và tìm người giúp. Cô hoàn toàn hối hận khi viết như thế, thử nghĩ mình bị bắn mà xem? Chẳng ai thích điều này sảy ra đâu! _ Rốt cuộc bà muốn cái gì? – Song Tử hét lên, chẳng dám vùng vẫy. _ Tao muốn mày chết đi, nếu mày không còn nữa chẳng phải kế hoạch của tao sẽ tốt hơn hay sao? Hahaaa… – Bà ta nhe răng cười bí hiểm, hai mắt đầy tia phẫn nộ bắt đầu lên nòng… Song Tử thấy thế, dù có hoảng sợ vẫn bình tĩnh nghĩ cách để mình không bị bắn, đung đưa tấm thân nhỏ nhắn lấy đà rồi đá bà ta ra. Bà ta đau đớn bóp cò một cái. *ĐOÀNG* Viên đạn sượt ngang mặt cô, chảy máu. Cơn đau lập tức ập đến, cô không biết cách nào để dừng lại… Tay cô bây giờ như muốn đứt lìa ra vậy. Bà ta lòm còm bò dậy, ánh mắt căm phẫn nhìn cô, đưa súng đã lên nòng, chuẩn bị bắt thì dây xích đứt ra vì đã mục cộng với sức nặng của Song Tử khi đung đưa liên tục như thế, cô cứ thế mà nhào vào người bà ta. *ĐOÀNG* _ Hự… Ngạc nhiên, mắt mở to, miệng bắt đầu cảm giác có thứ gì đó trào ra từ cổ họng. Cô phun ra một ngụm máu, tay sờ vào bụng mình… _ Chết đi!! – Bà ta đẩy Song Tử ra, đứng lên, đưa súng chỉa về phía Song Tử đang nằm liệt, hai mắt mơ hồ như chẳng còn thấy gì… *ĐOÀNG*

_ Mẹ…

Cô vô thức gọi, hai mắt khẽ nhíu lại, mùi thuốc sát trùng đột nhiên xộc thẳng vào mũi, cay xè. Ý thức dần về đến nơi, cô mở mắt nhìn xung quanh, toàn là màu trắng, máy đo nhịp tim và dây nước biển đang truyền đến cổ tay cô…

*Cạch*

Tiếng mở cửa nhẹ nhàng, theo sau đó là một… À không, là hai chàng trai. Song Tử hai mắt trân trân nhìn họ, đẹp trai thật a~ Hình như là… Khương Cự Giải và Triệu Bảo Bình. Cô miêu tả họ rất đẹp trai, nhan sắc động lòng người đúng là thật nha. Nhưng… Họ có cần phải nhìn cô với ánh mắt sắc lạnh như thế không? Dù bản thân cô biết nữ phụ đây đã làm rất nhiều cách để hãm hại nữ chính nhưng sau tất cả nữ chính vẫn lành lặng đó thôi. Nữ phụ được cô miêu tả có nhan sắc đẹp không kém gì nữ chính, nhưng khổ nỗi rất ác độc và mưu mô nên khiến rất nhiều người ghét.

_ Mặt tôi có gì à? – Song Tử hỏi, còn ngơ ngác đưa tay chạm vào mặt mình

_ Thôi đi, cô định giả vờ mình ngây thơ đấy à? – Bảo Bình lên tiếng, còn định nắm áo Song Tử nhưng bị Cự Giải ngăn lại

_ Cậu điên à, cô ta là bệnh nhân, nhỡ lại có chuyện gì thì sao? – Cự Giải dù cũng muốn tát Song Tử một bạt tay lắm nhưng do bây giờ cậu là bác sĩ còn Song Tử là bệnh nhân nên đành chịu.

_ Định đánh tôi sao? Tôi đã làm gì? Cơ mà các anh là ai đấy? – Song Tử đưa hai mắt tròn xoe nhìn họ, giả vờ như không quen.

_ Cô đừng có giả vờ, bao nhiêu chiêu trò của cô chẳng lẽ còn chưa đủ? – Cự Giải nói, Song Tử bị bắn ngay bụng nên không lí nào lại bị mất trí nhớ.

_ Thì ra đây là cách bác sĩ nói với một bệnh nhân… – Song Tử liếc mắt, xoa cằm.

Cự Giải cứng họng, ho nhẹ một cái. Bảo Bình im lặng nhìn Song Tử từ nãy giờ, nếu là bình thường cô ta đã ẻo lã gọi tên hắn, còn cố tỏ ra sexy để câu dẫn hắn, còn bây giờ? Trông cô ta thật sự như đang mất trí nhớ, đến ánh mắt nhìn hắn còn thay đổi… Hay do đây thật sự là một chiêu trò của cô ta bày ra? Cô khá lắm, Lục Song Nhi.

Song Tử bây giờ ánh mắt chợt trở nên vô hồn, như có một màng sương vay lấy… Cô nhớ rồi, nhớ vì sao mình lại ở đây… Cô vốn là một nhà viết văn không mấy nổi tiếng, hàng ngày phải dành dụm từng đồng kiếm cái ăn, không có đủ tiền mua cơm hộp thì mua mì gói ăn dần. Mẹ mất, cha đi làm xa kiếm tiền một mình cô vẫn còn phải nuôi lấy đứa em Song Ngọc quậy phá, hay ăn chơi đua đòi mà cô thì làm sao có đủ tiền để mua những thứ nó ao ước cho nó chứ… Cho đến khi cuộc đời cô bắt đầu thay đổi, tác phẩm cô viết đột nhiên lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả. Bắt đầu có thêm tiền, cái ăn sẽ không còn khó khăn nữa nhưng tại sao? Tại sao ông trời lại không thương cô? Nửa tháng sau đó cô đột nhiên lại trượt chân ngã, đập đầu vào cạnh bàn mà chết tức tửi. Sau đó khi mở mắt ra, cô đã thấy mình bị Lâm Hồng (bà ta) hành hạ.

Cự Giải nhìn Song Tử im lặng, cảm thấy kì lạ, ánh mắt cũng khác đi. Thật sự không thể tin nổi là bị bắn ở bụng lại có thể mất trí nhớ, chợt cả hai giật mình khi một bên mắt của Song Tử chảy xuống thứ nước ấm nóng.

_ Này, làm sao đấy? – Cự Giải khó hiểu đưa tay trước mặt Song Tử huơ qua huơ lại.

_ A… Hả? – Song Tử giật mình, hai mắt to tròn nhìn Cự Giải, khuôn mặt không trang điểm của Song Nhi rất đẹp, đột nhiên lại hút hồn Cự Giải vài giây nhưng anh kiềm chế lại, lắc đầu.

_ K-không có gì… Lau nước mắt. – Cự Giải nói rồi quay đi, Song Tử đưa tay lên chạm vào mặt mình, đúng là có nước, liền nhanh tay lau đi.

Cự Giải anh quắc mắt nhìn Bảo Bình ra hiệu đi ra ngoài nói chuyện, Bảo Bình nhún vai rồi đứng lên rời đi. Song Tử nhìn theo, định nói rằng mình đói nhưng có vẻ không nên nói thì hơn vì bên cạnh đang có dĩa trái cây.

Cự Giải anh quắc mắt nhìn Bảo Bình ra hiệu đi ra ngoài nói chuyện, Bảo Bình nhún vai rồi đứng lên rời đi. Song Tử nhìn theo, định nói rằng mình đói nhưng có vẻ không nên nói thì hơn vì bên cạnh đang có dĩa trái cây.

Ở phía sau vườn, Cự Giải để hai tay vào túi áo blue của mình còn Bảo Bình thì đưa một tay vào túi quần, dựa tường.

_ Thật kì lạ, cô ta có thật là bị mất trí không thế? – Cự Giải nói, suy nghĩ về ngành nghề của mình, bị bắn ở bụng lại mất trí nhớ sao?

_ Đừng để bị lừa bởi con tắc kè hoa ấy, kiểu gì cũng để lộ mặt thật của mình thôi. – Bảo Bình nhếch mép, cuối xuống mân mê một đoá hoa hồng – loài hoa Trương Hồng Nhiên thích.

Cự Giải im lặng nhìn từng hành động của Bảo Bình, đâu phải mình hắn thích Hồng Nhiên, anh cũng thích cô ấy… Nhưng mãi mãi chẳng có cơ hội tiến xa hơn, vì… Bảo Bình hoàn toàn rất nghiêm túc trong mối quan hệ này, ban đầu còn cầu hôn Hồng Nhiên nhưng vì lí do nào đó mà bị Song Nhi kia ép phải đính hôn với cô ả. Cự Giải ban đầu rất vui vì hôn sự bị hủy, nhưng lại rất tức giận vì Song Nhi ra tay quá tàn độc với Hồng Nhiên…

_ Vào trong thôi. – Giọng anh nhẹ bẫn, bước đi trước, cơn gió nhẹ thổi qua thổi bay tà áo blue bay phấp phới, Bảo Bình cũng đứng lên, cười nhạt.

END chương 1 v:

Ai hóng không? :3

Đọc 2. Đoạt Tình Man Nữ Đế

[ lược tình rất nữ đế ][ những kẻ trộm một nhà thân 2] tác giả: Thước Lộ Lộ [ văn án ] Đầu tiên mắt thấy hắn, nàng đã nghĩ đem hắn giữ lấy mình có Nếu làm nữ đế có thể được đến hắn, nàng nguyện ý mười tuổi liền đăng cơ! Hắn trên cổ kim khóa dây xích, là nàng tự tay vì hắn đội Tỏ vẻ hắn là chuyên thuộc về của nàng nam sủng, cả đời cũng không có thể rời đi nàng Năm năm đến, hắn tận tâm hầu hạ nàng, nàng cũng đưa hắn “Nuôi dưỡng” Rất khá Nhưng mà Nguyệt quốc quy định, nam sủng không thể làm cho nữ đế mang thai Nếu không nam sủng vận mệnh chỉ có một — tử! Cố tình nàng thực không cẩn thận xúc phạm này pháp quy May mắn nước láng giềng thế tử vương tử hướng nàng đưa ra “Giao dịch điều kiện” Làm cho nàng đã có thể có người trong lòng, có năng lực bảo trụ tiểu hài tử Khả hắn vẫn là lựa chọn biến mất ở của nàng trước mặt, giáo nàng nghĩ mãi không thông May mắn của nàng nữ nhi nhịn không được trộm đi đi tìm của nàng thân cha Nàng thế này mới cuối cùng có quang minh chính đại lý do đi gặp hắn……… Nhà xuất bản: Lúa mã, lúa dương văn hóa Thư hệ: Thủy đinh đương t809 Dẫy: Những kẻ trộm một nhà thân chi nhị Xuất bản ngày:2008/5/2 Nam nhân vật chính: Hoàng Tả Giới Nữ nhân vật chính: Nguyệt Cơ Nhi

Văn án Nàng, năm ấy mười tuổi, này mùa màng vì Nguyệt quốc nữ hoàng. Hắn, vừa ra sinh đó là tinh quốc nô lệ, nhân diện mạo tuấn mỹ thanh tú thành tiến cống Nguyệt quốc nam nô chi nhất. Đãi nàng đăng cơ điển lễ sau, nàng triệu kiến hắn, tốt tốt nhìn một cái hắn. Ngay lúc đó hắn buông xuống một đôi trạm lam con ngươi, một đầu tóc dài che lấp hắn hơn phân nửa khuôn mặt, thẳng đến nàng gợi lên của hắn càng dưới, hắn mới dám nhìn thẳng nàng. Lập tức, hắn chỉ nghe thấy của nàng tiếng cười, như chuông bạc bàn thanh thúy. Hắn có chút nhớ không rõ nàng nói chút cái gì, chỉ nhớ rõ nàng theo nữ quan trong tay tiếp nhận một cái lấy hoàng kim tạo ra kim khóa. Khách, một tiếng, kia vững chắc kim khóa cứ như vậy bộ ở của hắn trên cổ, mặc cho ngày khác sau muốn hóa giải xuống dưới manh mối, đều không có biện pháp cởi bỏ. Nàng nói cho hắn, “Cái chìa khóa ở trong tay ta. Trừ phi ta nguyện ý thả ngươi đi, bằng không đời này, ngươi chính là của ta nhân, mà ngươi gáy thượng này nói khóa, là tượng trưng thuộc loại của ta nhân, trừ bỏ ta, không ai có thể có được ngươi.” Của nàng thanh âm, đến bây giờ còn rất rõ ràng khắc ở trong lòng hắn. Trừ phi hắn gáy thượng kim khóa cởi bỏ, bằng không hắn không thể rời đi bên người nàng từng bước. Kim khóa, khóa ở của hắn tự do. Đồng dạng, thế nhưng cũng khóa ở của hắn tâm. Hắn, yêu thượng Nguyệt quốc nữ hoàng…… Chương 1: Nguyệt quốc, ở Bắc Di phía đông bắc. Vào chỗ nữ hoàng theo mười tuổi đăng cơ, đến năm nay vừa vặn mãn năm năm. Này năm năm trong lúc, nàng còn nhỏ, khả dã tâm lại phi thường đại, chẳng những giống nàng mẫu hậu nhanh nhẹn dũng mãnh, dũng mãnh thiện chiến, còn thôn tính Nguyệt quốc chung quanh tiểu quốc, ở Bắc Di giữ lấy nhỏ nhoi, cũng đem của nàng uy danh, truyền kỳ ở Bắc Di này khối ranh giới trung truyền mở ra. Năm nay vừa vặn cũng là của nàng trưởng thành lễ — mười lăm tuổi.

Nàng trên đầu đội lấy phỉ thúy, trân châu mã não cùng bảo thạch tương thành hoàng kim vương miện. Mặc trà hồng cổn kim thêu phượng hoa lệ triều phục. Y trung phượng, trông rất sống động tùy nàng ống tay áo đong đưa, cặp kia sí giống như thực sự muốn giương cánh cao phi, huyễn tìm mọi người mắt. Trước mắt tiểu cô nương không phải người thường, nàng là Nguyệt quốc nữ hoàng — Nguyệt Cơ Nhi. Bất đồng cho dưới nam nữ triều thần, nàng có một đôi quý tộc mới có tượng trưng — màu đỏ hai tròng mắt. Cặp kia màu đỏ, giống như phượng câu mắt đẹp, xứng thượng nàng khác hẳn với người khác tóc hồng, tựa như một đoàn chịu nhân chú mục hỏa diễm. Này đoàn hỏa, dẫn dắt Nguyệt quốc mở rộng ngoại giao, cũng củng cố nàng tại triều dã địa vị. Năm đó Nguyệt Cơ Nhi vào chỗ mới mười tuổi, tại triều đại thần giương giương mắt hổ, liền ngay cả ngoại thích cũng thừa cơ muốn làm làm cho chính. Khả Nguyệt Cơ Nhi trời sinh chính là nữ hoàng mệnh, nàng đem muốn làm chính ngoại thích phóng thủ cương ngoại, trừ phi nàng triệu kiến, nếu không vĩnh không thể bước vào Nguyệt quốc. Về phần thần tâm, nàng có công tất thưởng, có tội tất trừng, tạ lấy làm cho tân cũ hai phái hướng dã cho nhau giám thị, cho nhau kiềm chế. Cũng bởi vì này dạng phương pháp, nàng tiền nhiệm không đến ba tháng, liền thu phục triều đình đại thần. Của nàng trưởng thành lễ, trong cung, ngoài cung náo nhiệt phi phàm, nước láng giềng cũng đưa tới không ít hạ lễ, tất cả đều xảy ra cung thính bên trong. Hoàng trong điện tràn ngập ti trúc cùng tân khách ồn ào, trong điện còn có một đám cả trai lẫn gái vũ linh theo âm nhạc khởi vũ, hoa lệ yến hội chính triển khai. Điện phủ tiền ngôi vị hoàng đế thượng nữ hoàng, chỉ đợi nửa thời khắc, liền theo ngôi vị hoàng đế thượng vắng họp. Nguyệt Cơ Nhi giờ phút này đang ở của nàng trong tẩm cung, rút đi trên người quan phục. Nhắm chặt phi nội môn, hoa đào nội trướng truyền đến lưỡng đạo thở dốc ái muội thanh âm…… “Ân… Chính là như vậy……” Nguyệt Cơ Nhi bán nằm ở mềm mại giường thượng, một đôi chân dài bị tách ra đến. Có cái cường tráng nam nhân, chính chôn ở của nàng chân tâm, mềm nhẹ lấy đầu lưỡi bát làm kia ẩm ướt lâm hoa bối. Nàng tiểu mạch sắc mu bàn tay lướt qua hắn quang lỏa lưng, cùng hắn trắng nõn như dương chi bàn lỏa lưng là thiên kém đừng. Hắn vì nàng bảo dưỡng chính mình như tơ bàn da thịt, làm nàng yêu thích không buông tay qua lại vuốt ve, cũng làm cho nàng một đôi xích mâu mị lên. “Giới.” Nàng cắn phấn nộn cánh môi, gọi tên của hắn. Chôn ở nàng chân tâm nam nhân, căn bản không có không trả lời lời của nàng, vẫn dùng linh hoạt đầu lưỡi không ngừng ở hoa bối khinh xoát, liếm làm. “Ngô ân……” Nàng phát ra than nhẹ khinh kêu: Quanh quẩn ở to như vậy trong tẩm cung. Của hắn đầu lưỡi khinh đặt ở hoa huyệt khẩu, chấn động đầu lưỡi, lại nhẹ nhàng tiến vào kia không ngừng bí ra mật dịch thủy huyệt bên trong. Của nàng hai tay chuyển qua đầu của hắn trên đỉnh, muốn ngăn cản của hắn đi tới, khả tiến vào thủy huyệt bên trong đầu lưỡi, tựa như linh hoạt xà, lấy xoay tròn tốc độ ở dũng đạo không ngừng chuyển vòng, hắn hé ra bạc môi lây dính thượng hoa huyệt bí ra ngọt dịch. Hắn chẳng những lấy đầu lưỡi câu làm bên trong hoa vách tường, còn không đoạn tiến sâu kia ẩm ướt lâm huyệt khẩu, phát ra chậc chậc hút thanh. Nàng không thể chống đỡ được của hắn liêu làm, lại muốn dùng hai tay đẩy ra của hắn thế công, nhưng hắn vẫn như cũ cố ý trêu chọc nàng mẫn cảm nhất mang. Hắn mị mâu, cao thẳng cái mũi còn lướt qua của nàng hoa bối, làm cho nàng toàn thân cao thấp không ngừng run rẩy. Huyệt khẩu ngọt dịch không ngừng bị bắt lui hoa dũng sắp xếp ra, kia nồng đậm thủy mật không kịp làm cho hắn hút vào trong miệng, liền tự cái miệng của hắn giác hoạt hạ, làm ẩm ướt hắn hé ra khẩu không nói, ngay cả của nàng chân tâm cũng ẩm ướt thành một mảnh. Hắn vẫn như cũ không có hưởng ứng thân thể của nàng tử vi cung, chính là còn thật sự thường từ huyệt khẩu không ngừng tràn ra mật hoa. Của nàng hô hấp ngắn ngủi mà nhanh hơn, một trận tê dại hiện lên toàn thân, không thể đi hình dung loại này như là từ nội bùng nổ lửa nóng. Hắn có thể cảm nhận được của nàng tiểu huyệt không ngừng co rút lại, ở nàng đặt lên cao trào cuối cùng một khắc, của hắn lưỡi ly khai của nàng dũng đạo. Nhưng hắn cũng không có cứ như vậy buông tha nàng, ngược lại đem trắng mịn đầu lưỡi chuyển qua hoa bối trung tâm, tìm kiếm giấu ở hoa bối trung Tiểu Hoa tâm. Hắn rất quen thuộc thân thể của nàng, rất nhanh liền tìm được kia đã đột cứng rắn Tiểu Hoa đậu, lấy lưỡi không ngừng liếm làm mẫn cảm Tiểu Hoa đậu. Loại này kích thích đánh úp lại càng nhiều khoái ý, hoa bối nở rộ yêu diễm phấn nộn, hoặc lòng người kiều diễm vạn phần. Ướt át chất lỏng theo huyệt khẩu không ngừng sắp xếp ra, làm ẩm ướt của nàng chân tâm, tràn đầy đi ra ngọt dịch cũng biết ẩm ướt của hắn môi khẩu. Hắn vẫn như cũ liếm làm kia nho nhỏ hoa đậu, còn không đoạn lấy lưỡi khinh châm ngòi làm, Tiểu Hoa đậu tựa như run rẩy lại yếu ớt nụ hoa, mảnh mai mặc cho của hắn lời lẽ vẫn liếm làm cùng với hút, cũng làm của nàng tay nhỏ bé phúc ở bên môi, cắn ngón trỏ. Kia bộ dáng…… Nói có bao nhiêu kiều diễm còn có nhiều kiều diễm. Hắn khinh chọn mắt, thấy nàng này phó mảnh mai biểu tình, lam mâu trầm xuống, lại nhanh hơn đầu lưỡi tốc độ, nhậm này ở của nàng nụ hoa đi lên hồi ma tặng. Nàng cảm thụ tê dại ở chân tâm trong lúc đó tiến khai, làm nàng cả người bắt đầu phát run, run rẩy. Hắn không để ý của nàng lĩnh đẩu, vẫn như cũ không kiêng nể gì liếm làm hoa hạch, đem hoa hạch nhan sắc xoát ảm hồng thả đột cứng rắn. “Không…… Ngô……” Nàng cung đứng dậy tử, hai chân bị của hắn bàn tay to áp chế, “Giới…… Ta không được……” Nghe được nàng nũng nịu nỉ non, trong lòng hắn nhất quý. Chấn động không vài cái, hắn ly khai của nàng chân tâm, quan sát nguyên nhân cao trào đi mãn toàn thân nàng. Nàng trần trụi cuộn mình thân mình, nghiêng khúc khởi hai đầu gối, một đôi vừa phát dục hoàn thành miên nhũ nhân dồn dập thở dốc, không ngừng cao thấp phập phồng. “Bệ hạ.” Hắn rốt cục mở miệng, thanh âm là thuần hậu thả dễ nghe thấp tang, giống nhau có thể vuốt lên lòng người Thiên Âm.

“Giới……” Của nàng đầu lưỡi liếm làm cánh môi, toàn thân nhân cao trào dư vị, da thịt nổi lên ửng hồng phấn nộn. “Hôm nay là ngươi sinh nhật, ta nghĩ đưa ngươi đặc biệt lễ vật.” Hắn động tác vô cùng mềm nhẹ, đem thân thể của nàng kéo đứng lên. Nàng không hề là hắn trong mắt kia cao cao tại thượng, xa không thể thành nữ hoàng, ở giường thượng, nàng chính là hắn trong lòng con mèo nhỏ nhi. Nàng còn không có lấy lại tinh thần, hắn đã xem nàng nằm thẳng, tiếp theo tách ra nàng một đôi tế chân…… Nàng có thể cảm nhận được chính mình chân trái tim, có một quái vật lớn, kia nóng xử thô to viên đoan, đang ở của nàng huyệt khẩu bồi hồi. Hắn đem của nàng đùi các ở của hắn song chưởng thượng, đại chưởng còn lại là kiềm nhanh của nàng thắt lưng, làm cho nàng không có gì khe hở có thể đào thoát. Thô to viên đoan ở của nàng huyệt khẩu cọ xát trong chốc lát, mạo hiểm gân xanh thô dài nhắm ngay hoa huyệt, hổ thắt lưng mới nhất rất, thô to nóng xử ngay trước liền tạo ra tầng tầng hoa bối. Hoa huyệt bị viên đoan tạo ra, tràn đầy ra hương vị ngọt ngào chất lỏng, lây dính thô to viên đoan, cũng tạ lấy đem thô trưởng viên đoan xoát lượng. Hắn giống bình thường giống nhau, tế thật trách mông đi phía trước đỉnh đầu, thô to viên đoan tức nhập vào nàng ướt đẫm hoa huyệt bên trong. Hoa huyệt tựa như kêu than cho thực phẩm trẻ con, tham lam hút hắn nóng bỏng nóng thiết, nộn ấu hoa vách tường phun ra nuốt vào chích thiết. Nàng cắn môi, hoa huyệt nhanh chóng bị nóng cháy thô dài cấp nhồi; Cuồng liệt chiếm mãn hoa huyệt mỗi một tấc. Cho đến không có gì khe hở sau, hắn mới bắt đầu đong đưa hổ thắt lưng. Nàng có thể uy đã bị hắn đêm nay bất đồng, mỗi một lần đẩy mạnh, thô to nóng thiết luôn cường mà hữu lực quán tiến của nàng trong cơ thể, tựa hồ muốn đỉnh nhập hoa vách tường chỗ sâu nhất hoa cung. Nàng vô lực chống đỡ đêm nay hắn, không thể đi khống chế hắn loại này hơi thô bạo động tác. Hắn mỗi một lần trừu đưa, đều tác động linh hồn của nàng ở chỗ sâu trong, nàng chỉ có thể bản năng đong đưa chính mình thân mình, theo của hắn động tác khởi vũ. Một đôi lam mâu mang theo thâm trầm mâu quang, nhìn nằm ở hắn dưới thân nữ tử. Của nàng trĩ ấu đã bị này năm năm thời gian mạch lạc mà đi, như là thoát thai hoán cốt bàn biến thành một gã gì nam nhân nhìn đều đã huyết mạch phẫn trương yêu diễm nữ thần. Ở hắn dưới thân Nguyệt Cơ Nhi, đong đưa một đầu lửa đỏ tóc dài, kia thanh thanh yêu kiều tựa như hắn cuộc đời này nhanh bá rủa. Hắn sớm trầm luân ở của nàng ngọt cùng yêu diễm bên trong, chỉ có thể hết mọi có khả năng đi thỏa mãn nàng, nhồi nàng sinh mệnh sở hữu thiếu. “Giới…… Hôn ta……” Của nàng tay nhỏ bé đặt lên của hắn gáy tử, lướt qua hắn gáy thượng kim khóa dây xích. Nàng sẽ không quên, hắn trên cổ dây xích là nàng tự mình vì hắn đội. Bởi vì hắn là nam nhân của nàng, một cái cung ở phía sau cung lấy lòng của nàng nam sủng. Hắn cúi đầu, hôn trụ nàng phấn nộn kiều môi. Của nàng môi bị chính mình hàm răng cắn ăn đỏ tươi, lại bởi vì hắn hôn môi, chẳng những trở nên hồng nhuận, còn có chút vi thũng. Của hắn lưỡi truy đuổi nàng phấn nộn đầu lưỡi, hai người cho nhau trao đổi trong miệng nước bọt, trong không khí tựa hồ chỉ tràn ngập thuộc loại hai người hương vị. Một hồi lâu, hắn rời đi của nàng môi, đặt ở nàng trên lưng đại chưởng chuyển qua của nàng chân tâm trong lúc đó. Nóng thiết ở của nàng hoa huyệt trung ra vào, của hắn đại chưởng còn đến hoa bối trung gian, tìm kiếm vừa mới run rẩy tiểu hạch. “Ngô…… Không…… Không cần……” Của hắn đại chưởng mới nhất vừa chạm được, thân thể của nàng tử tựa như trứng tôm bàn khúc khởi, kia cao trào qua đi tiểu hạch, lúc này còn thực mẫn cảm nở rộ. Không để ý của nàng ngăn lại, của hắn đại chưởng xoa nắn kia hoa hạch, đè lại tiểu hạch sau, liền bắt đầu xoay tròn, kìm. Nàng ngưỡng gáy tử, một đôi ăn no nhũ hoặc nhân nhảy đánh. “Bệ hạ…” Hắn tuấn mỹ vô trù khuôn mặt thượng lưỡng đạo mày kiếm cũng hơi hơi mặt nhăn, “Ngươi vẫn là như vậy nhanh……” Ngang nhiên nóng thiết đang bị hoa huyệt gắt gao hút, thiếu chút nữa làm cho hắn khắc chế không được giữ lấy nàng toàn bộ hoa dũng. Hắn mỗi một lần trừu đưa, đều ở của nàng hoa huyệt bên trong khiến cho một trận tê dại, theo của hắn động tác không ngừng tăng thêm, ngay cả hoa bối trung tiểu hạch cũng bởi vì hưng phấn mà trở nên càng thêm đột lập. Của hắn thở dốc càng lúc càng mau, trách mông đi phía trước đỉnh làm cho lực đạo cũng càng lúc càng tăng thêm, hoa hạch thượng đầu ngón tay cũng tả hữu rất nhanh chấn động. Một trước một sau giáp công, giáo nàng toàn thân cơ hồ đều nhanh muốn xụi lơ. “Ngô a…… A ân……” Nàng phát ra từng trận kiểu mĩ ưm, thói quen tính cắn chính mình cánh môi, ở xinh đẹp đôi môi để lại dấu răng. Thân thể của nàng không ngừng run rẩy, cao trào lại lặng lẽ hiện lên của nàng tứ chi bách hải. Tựa như hỏa hoa ở của nàng trong cơ thể nổ tung đến, hoa huyệt trung nóng thiết giảo làm hoa cung mẫn cảm nhất điểm, mà của hắn dài chỉ cũng không ngừng vuốt ve hoa hạch. Song trọng giao tiếp trêu chọc hạ, của nàng tình dục đã kéo lên đến điểm cao nhất. Tiếp mà, dần dần sụp đổ…… Thấy nàng thân mình đã phàn đến cao trào, hắn khí thủ của nàng hoa hạch, hai tay kiềm nhanh của nàng thắt lưng, không ngừng dùng sức đem nóng thiết quán tiến của nàng trong cơ thể. “Ân a…… A……” Nàng cung đứng dậy tử, gặp phải lần thứ hai cao trào, thân thể mềm mại bố ra bạc hãn. Hắn phát ra mỏng manh thở dốc, làm cho nóng thiết ở ẩm ướt nóng hoa huyệt lý trừu đưa. Đột nhiên gian, của hắn lưng truyền đến một trận cảm giác mát, trong đầu trống rỗng, hắn có thể cảm giác được viên quả nhiên lỗ nhỏ chính sôi sục…… Thẳng đến cuối cùng một khắc, hắn đem nóng thiết trừu rút khỏi đến.

Còn không kịp đem thiết xử chuyển qua nơi khác, viên xử lỗ nhỏ thượng tức bắn nhanh ra nồng trù bạch dịch, bắn ở nàng bằng phẳng bụng thượng. Nam nhân cầm dính ẩm ướt khăn lụa, thật cẩn thận chà lau trước mắt khối này xinh đẹp lại hoàn mỹ trần trụi thân thể. Khôi phục bình thường hô hấp Nguyệt Cơ Nhi, chính nghiêng nằm ở của hắn trên đùi, an tâm nhắm mắt dưỡng thần, hưởng thụ của hắn hầu hạ. Trước mắt nam nhân, là nàng, Nguyệt Cơ Nhi nam sủng. Năm năm trước, nàng vừa tiền nhiệm nữ hoàng vị, nước láng giềng đưa tới hạ lễ trung, liền bao gồm hắn. Ở hoàng điện thượng, nàng đầu tiên mắt nhìn thấy hắn, liền bị hắn một đôi lam mâu cấp nhiếp ở tâm hồn, cùng với hắn kia trương mặt không chút thay đổi tuấn dung, đều thật sâu khắc khắc ở lòng của nàng thượng. Vì thế, yến hội nhất chấm dứt, nàng liền khẩn cấp đưa hắn triệu đến. Nguyệt Cơ Nhi mở một đôi màu đỏ mắt đẹp. Trong mắt ánh nếu của hắn tuấn mỹ dung nhan, cùng với kia trương luôn không cười môi. Nàng xoa hắn gáy thượng kim khóa dây xích, đó là nàng tự mình vì hắn đội. Nàng đưa hắn giữ ở bên người, còn làm cho hắn đội khắc có long bàn phượng điêu kim khóa dây xích, là muốn trong cung mọi người hiểu được — Hắn là thuộc loại Nguyệt Cơ Nhi. Nàng còn ban thưởng hắn họ, theo thời khắc đó bắt đầu, hắn gọi làm — Hoàng Tả Giới. “Ngươi đang nghĩ cái gì?” Nàng vọng tiến của hắn một đôi lam mâu, khó được phóng ôn nhu tin tức nói. Của hắn đại chưởng như là mơn trớn cầm huyền bàn mềm nhẹ, vì nàng chà lau toàn thân cao thấp mỗi một tấc da thịt. “Không đang nghĩ cái gì.” Của hắn mâu, lam giống như biển sâu bàn, kia mắt tiệp dài như điệp cánh, nháy mắt, liền như là sinh động chụp triển hai cánh. Cũng bởi vì này dạng, cặp kia thâm như lam hải con ngươi nội, rốt cuộc cất giấu như thế nào tâm sự đâu? Nàng tò mò, vì thế cứ như vậy theo dõi hắn xem. Hắn bộ dạng rất đẹp. Nàng ở trong lòng vụng trộm cân nhắc. Cũng bởi vì hắn có này trương xuất sắc diện mạo, mới có thể bị nước láng giềng tuyển vì tiến cống cấp nàng làm hạ lễ. Này năm năm đến, hắn sắm vai nhân vật, chính là chuyên tâm nhất trí hầu hạ nàng, mà nàng cũng đưa hắn nuôi dưỡng rất khá. Nàng chẳng những cho hắn tốt lắm cuộc sống, dùng tốt nhất, ăn tốt nhất, còn mặc tốt nhất. Mỗi khi tâm tình của nàng tốt khi, còn có thể ban cho hắn ngạc nhiên trân bảo. Chính là, nàng tiên thiếu xem qua hắn thật tình cười to. Ngẫu nhiên, chỉ biết thấy hắn cùng nàng chống lại con ngươi khi, khóe môi khinh dương một cái độ cong, cấp nàng một chút cười nhạt ngân. Khả ở của nàng trong mắt xem ra, cũng là một loại thực tịch mịch đạm cười. “Ngươi ở ta bên người, thực tịch mịch sao?” Không biết vì sao, nàng hỏi một cái ngay cả chính mình đều cảm thấy kinh ngạc vấn đề. Của hắn động tác hơi hơi tạm dừng một chút, cuối cùng lại khôi phục bình tĩnh, “Tịch mịch? Ta không nghĩ quá vấn đề này.” Thân là của nàng nam sủng, hắn không nên có chính mình một cái nhân tình tự. Nàng theo hắn trên người đứng lên, hai tay phủng trụ của hắn khuôn mặt, “Vậy ngươi một đôi lam mâu vì sao luôn thực bi thương, tựa hồ muốn nói cho ta biết cái gì? Hắn chống lại nàng cặp kia lửa đỏ mắt đẹp, nhưng mà bạc môi cũng là không nói gì nhắm chặt! Bởi vì, hắn không thể khải khẩu. Thân là nàng nuôi dưỡng nam sủng, hắn cùng với nàng trong lúc đó khoảng cách căn bản chính là địa cùng thiên, bùn cùng vân khác biệt. Nàng là Nguyệt quốc nữ hoàng, cả đời lưng đeo Nguyệt quốc số mệnh. Đồng thời, nàng cũng là Nguyệt quốc nữ thần, hắn có thể đụng chạm đến nàng, đã muốn là lên trời ân sủng, càng đừng nói…… Hắn còn muốn muốn ích kỷ giữ lấy của nàng hết thảy. Từ hắn một người độc hưởng của nàng sở hữu, kia quả thực là người si nói mộng, thậm chí là sẽ gặp báo ứng. “Đó là bởi vì của ta hai tròng mắt, lam đắc tượng hải giống nhau, mới có thể làm cho bệ hạ có như vậy lỗi thấy. Gợi lên cười nhạt ngân, trả lời. “Phải không? Nàng khẽ cười một tiếng, thói quen hắn này phó đạm mạc bộ dáng, “Nhưng ta lại cảm thấy, mỗi khi ngươi chăm chú nhìn của ta thời điểm, luôn ôn nhu đắc tượng là đại hải ở ôm ta. Của hắn tim đập, bởi vì lời của nàng, mà nhiều nhảy vỗ. “Ngươi biết không? Nàng lại tiếp tục nhìn hắn, nói: “Mười tuổi năm ấy, ta mẫu hậu qua đời, ta đắm chìm ở tang mẫu chi đau, lại bị nữ quan, các đại thần củng thượng nữ hoàng vương vị, năm ấy ta căn bản không nghĩ làm nữ hoàng……” “Bệ hạ……” Hắn nhíu mày, nàng không nên nói ra loại này nói. “Nhưng là năm năm trước, ta thấy đến của ngươi kia một mặt, ta phát hiện làm nữ hoàng cũng không sai.” Nàng khanh khách cười, giống cái bướng bỉnh cô gái, “Nếu ta làm nữ hoàng, có thể có được ngươi, như vậy ta coi như nữ hoàng đi!” Của hắn đại chưởng đem nàng khinh lãm nhập trong lòng, làm cho nàng dán tại của hắn ngực. “Ngươi là của ta, đời này đều là của ta.” Nàng như là thì thầm, cũng như là dặn dò, phải nhớ kỹ, đời này chỉ có ta có thể có được ngươi, ngươi nhớ kỹ sao? “Ta vẫn đều ghi nhớ trong lòng.” Hắn ôn nhu trả lời. “Ngươi gáy thượng kim khóa dây xích, là của ta ích kỷ, là ta đối với ngươi trói buộc. Còn có tràn đầy yêu. Của nàng yêu là trầm trọng, vì thế nàng muốn cho hắn hiểu được, của nàng yêu tựa như kim khóa dây xích, trừ phi nàng buông tay, nếu không hắn vĩnh viễn đều phải thừa nhận Nàng cấp hết thảy. Hắn muốn nói lại thôi, cuối cùng chỉ có thể