Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Này Từ Ngày 22/1 Đến 28/1/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Này Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 25/3 Đến 31/3/2019
 • Tử Vi Tuần Này Từ Ngày 16/3 Đến 22/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Trong Tính Cách Của Thiên Bình
 • Tính Cách Của Cô Nàng Song Tử: Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết
 • Cung CẤN. Trực KHAI

  Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)

  Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ

  Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)

  Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ

  Phật độ mạng

  CUỘC SỐNG

  Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời lắm chông gai, gặp rất nhiều những chuyện không hay trong cuộc đời, chẳng những lo lắng về tiền bạc mà cuộc đời có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng bắt đầu từ tuổi 38 trở đi thì cuộc sống có phần sung túc, sau một thời gian trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc đời, sau nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, bắt đầu từ 38 tuổi trở đi mới thoải mái mới an tâm được.

  Tuổi Kỵ Tỵ tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Bạn đang sống một đời sống tự lập, và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình, đường công danh thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở đi. Tuy không nên lên đến tuyệt đỉnh của danh vọng, nhưng chính bạn là người được tên tuổi và nhiều kẻ chú ý và tán thưởng. Về gia đạo, tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà giữ được thế bình thường. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo lắng thêm về gia đạo để có cơ hội phát triển công danh.

  Cuộc đời lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo lắng, sầu đau cho đến nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa hoàn thành hẳn. Và cũng bắt đầu năm 38 tuổi trở đi, bạn có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc đời, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến bây giờ bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho vấn đề này được trọn vẹn và dư dả hơn. Tiền bạc có thể ở vào một mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn chắc chắn không bao giờ được sang giàu, phú quý đâu, chỉ có thể no ấm là một việc hân hạnh lắm, bạn nên đón nhận số phận và an lòng với cuộc sống định mệnh của mình.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhân hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu bạn trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhân và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi, có thể làm cho bạn tạo lấy một sự nghiệp mau chóng trong cuộc đời như các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi nầy bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

  Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là những năm mà bạn ở vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường.

  sinh vào những tháng này tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. sinh vào những tháng này, số bạn phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình duyên danh dở, v.v…

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn và có thể tuyệt mạng hay sinh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, vì tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không bao giờ có sự trùng hợp với những tuổi này, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, trong việc làm ăn hay kết duyên nên tránh thì tốt.

  Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hợp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

  Tuổi Kỷ Tỵ xuất hạnh làm ăn hay phát triển cơ nghiệp xã giao rất thuận lợi, nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên chắc chắn là bạn không nắm lấy thất bại mà có nhiều thành công hơn.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM Từ 28 đến 35 tuổi:

  • Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu hơn các năm khác, có thể phát triển được nghề nghiệp và hoàn toàn được sự giúp đỡ của bạn bè.
  • Năm 29 và 30 tuổi, bạn có thể tạo ra rất nhiều tài lộc và phát triển trên sự làm ăn. Năm 31 và 32 tuổi, hai năm vượt qua khó khăn, thâu đoạt nhiều kết quả vĩ đại trong cuộc đời, nhưng vào năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, có hao tài hay gặp tang môn trong gia đạo.
  • 33 tuổi hoàn thành cơ nghiệp, tuổi Kỷ Tỵ rất tốt đẹp và tròn vẹn trong năm này chỉ có đề phòng vào tháng chợp có đau bệnh hay trong trong gia đạo có ngườu bệnh hoạn. Năm 34 tuổi, nhiều tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 35 tuổi có triển vọng làm được công việc, bạn nên cẩn thận cho lắm về cá nhân và phải nhịn nhục trong gia đạo.

  Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này có nhiều tai biến nhất vào tuổi 36. Bạn có thê hao hụt về tiền bạc và có thể mang lấy đau bệnh trong năm này.

  • 37 tuổi không đề phòng thì có nhiều thất bại.
  • Năm 38 tuổi, không được hay lắm cho mọi công việc làm ăn, nên cẩn thận trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, có thể tạm thành công về mọi phương diện và lãnh vực cuộc đời nhưng đường tài lộc rất kém.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian từ 41 đến 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, được hưởng thú an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng việc gia đạo. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải biết số phận, việc làm ăn không nên phát triển mạnh mẽ và việc công danh, nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ 46 đến 50 tuổi, tuy sống thiếu thốn về vật cất, nhưng tinh thần hay thường lo nghĩ và có thể làm cho nghề nghiệp lu mờ không hoàn toàn thâu đoạt nhiều thắng lợi. Cuộc sống trở lại bình thường không có gì sôi động đáng nói.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989: Hành Hỏa Sinh Vượng
 • Tuổi Kỷ Tỵ Nam Nữ Sinh Năm 1989, 1929, 2049
 • Lá Số Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Cho Nam, Nữ Mạng 1989 & Đường Làm Ăn
 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không? Hợp Với Bố Hay Mẹ Hơn?
 • Công Ty Tnhh Thương Mại Và Phát Triển Thiên Bình
 • Tuổi Kỷ Tỵ Nam Nữ Sinh Năm 1989, 1929, 2049

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989: Hành Hỏa Sinh Vượng
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ
 • Tử Vi Tuần Này Từ Ngày 22/1 Đến 28/1/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Này Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 25/3 Đến 31/3/2019
 • Tử Vi Tuần Này Từ Ngày 16/3 Đến 22/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn đang đọc bài viết Tuổi Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049 tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tử vi Tuổi Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049 đầy đủ và Tuổi Kỷ Tỵ Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049 chính xác nhất. Xem bói cho tuổi Kỷ tỵ nào! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Xem Tử vi trọn đời Tuổi Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049

  Xem bói Tử vi Tuổi Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049 & Tuổi Kỷ Tỵ Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049. Tại đây các bạn Kỷ Tỵ sẽ được khám phá tử vi trọn đời của mình, các bạn sẽ biết được chính xác nhiều điều trong cuộc sống từ quá khứ, hiện tại đến tương lai. Các bạn sẽ biết được tính cách, cuộc đời, gia đình, bạn bè, sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, công danh…đầy đủ cả cho các bạn Kỷ Tỵ!

  I – Nam mạng – Kỷ Tỵ

  • Cung CẤN. Trực KHAI
  • Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
  • Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ
  • Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
  • Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ
  • Phật độ mạng

  TỔNG QUAN Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Đông Xuân thuận số quá chừng,

  Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.

  Lỏi sinh cực nhọc nên đành khổ thân.

  Số người chết hụt mấy lần,

  Quý nhân độ mạng mới hòng khỏi nguy.

  Hạn xưa vất vả long đong,

  Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.

  Cuộc đời có lắm cát tường,

  Không thì vất vả chịu đường linh đinh.

  Tạo nên gia nghiệp sau nầy,

  Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.

  CUỘC SỐNG của Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời lắm chông gai, gặp rất nhiều những tai nạn trong cuộc đời, chẳng những lo lắng về tiền bạc mà cuộc đời có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình. Nhưng bắt đầu từ tuổi 38 trở đi thì cuộc sống có phần sung túc, sau một thời gian trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Cuộc sống rất phức tạp, không có chủ định rõ rệt, nên thường hay bị trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ với một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ tuổi nhỏ, không bao giờ bị kiềm chế tư tưởng, cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí, nhiều lo lắng và cũng nếm nhiều thương đau cho cuộc đời, sau nhiều năm liên tục. Tóm lại, tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau khổ trên cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về tài lộc, bắt đầu từ 38 tuổi trở đi mới thoải mái mới an tâm được.

  Tuổi Kỵ Tỵ tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời. Số hưởng tho trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa.

  TÌNH DUYÊN của Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049:

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH của Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Bạn đang sống một đời sống tự lập, và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình, đường công danh thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ 36 tuổi trở đi. Tuy không nên lên đến tuyệt đỉnh của danh vọng, nhưng chính bạn là người được tên tuổi và nhiều kẻ chú ý và tán thưởng. Về gia đạo, tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà giữ được thế bình thường. Vấn đề này bạn nên cần sáng suốt hơn nữa, để khỏi phải lo lắng thêm về gia đạo để có cơ hội phát triển công danh.

  Cuộc đời lắm khổ tâm về vấn đề sự nghiệp tuy có bao nhiêu lo lắng, sầu đau cho đến nay, sự nghiệp của bạn vẫn chưa hoàn thành hẳn. Và cũng bắt đầu năm 38 tuổi trở đi, bạn có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc đời, về tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến bây giờ bạn cũng chưa hẳn đã tạo được theo ý muốn, và tạo cho vấn đề này được trọn vẹn và dư dả hơn. Tiền bạc có thể ở vào một mức độ trung bình, vừa đủ mà thôi. Cuộc đời bạn chắc chắn không bao giờ được sang giàu, phú quý đâu, chỉ có thể no ấm là một việc hân hạnh lắm, bạn nên đón nhận số phận và an lòng với cuộc sống định mệnh của mình.

  NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN với Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049:

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG cho Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Trong việc lựa chọn lương duyên, bạn nên tìm những tuổi hợp và tốt không khắc với tuổi bạn, vì hôn nhơn hạnh phúc là việc quan trong cho cuộc đời. Nếu bạn trong sự kết duyên không trùng hợp về tuổi tác, cuộc đời bạn sẽ đi xuống, không thúc đẩy được sự sống lên cao, làm cho cuộc đời luôn ở tình trạng túng quẫn, thiếu kém luôn. Vậy trong sự kêt duyên bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhơn và tạo được một cuộc sống khá phong lưu và đầy đủ, đó là những tuổi, có thể làm cho bạn tạo lấy một sự nghiệp mau chóng trong cuộc đời như các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ. Cuộc đời bạn được sống cao sang, con cái vừa đủ. Bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ. Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi. Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý. Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi. Ba tuổi nầy bạn kết hôn sẽ thấy chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẩn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đền trở nên rắc rối và việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi. Đó là các tuổi khắc với tuổi bạn trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

  Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, luận việc vợ con cũng không thành hay đã thành thì mau bị xa cách đổ vỡ, đó là những năm mà bạn ở vào các tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hiệp hôn, nếu cưới vợ vào những năm mà bạn ở vào số tuổi trên thì có việc buồn bã về sau, hay gãy gánh nửa đường.

  Sanh vào những tháng này tuổi Kỷ Tỵ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này, số bạn phải gặp nhiều thê thiếp hay phải có nhiều vợ, nhiều cuộc tình duyên danh dở, v.v…

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ với Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn và có thể tuyệt mạng hay sinh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, vì tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không bao giờ có sự trùng hợp với những tuổi này, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu. Những tuổi này rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ, trong việc làm ăn hay kết duyên nên tránh thì tốt.

  Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hợp hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình; trong gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT với Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049:

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT cho Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Tuổi Kỷ Tỵ xuất hạnh làm ăn hay phát triển cơ nghiệp xã giao rất thuận lợi, nếu xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên chắc chắn là bạn không nắm lấy thất bại mà có nhiều thành công hơn.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM của Kỷ Tỵ Nam sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Từ 28 đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi, có thành công đôi chút về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu hơn các năm khác, có thể phát triển được nghề nghiệp và hoàn toàn được sự giúp đỡ của bạn bè. Năm 29 và 30 tuổi, bạn có thể tạo ra rất nhiều tài lộc và phát triển trên sự làm ăn. Năm 31 và 32 tuổi, hai năm vượt qua khó khăn, thâu đoạt nhiều kết quả vĩ đại trong cuộc đời, nhưng vào năm 32 tuổi kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, có hao tài hay gặp tang môn trong gia đạo. 33 tuổi hoàn thành cơ nghiệp, tuổi Kỷ Tỵ rất tốt đẹp và tròn vẹn trong năm này chỉ có đề phòng vào tháng chợp có đau bệnh hay trong trong gia đạo có ngườu bệnh hoạn. Năm 34 tuổi, nhiều tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 35 tuổi có triển vọng làm được công việc, bạn nên cẩn thận cho lắm về cá nhân và phải nhịn nhục trong gia đạo.

  Từ 36 đến 40 tuổi: khoảng thời gian này có nhiều tai biến nhứt vào tuổi 36. Bạn có thê hao hụt về tiền bạc và có thể mang lấy đau bệnh trong năm này. 37 tuổi không đề phòng thì có nhiều thất bại. Năm 38 tuổi, không được hay lắm cho mọi công việc làm ăn, nên cẩn thận trong mọi việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi, có thể tạm thành công về mọi phương diện và lãnh vực cuộc đời nhưng đường tài lộc rất kém.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian từ 41 đến 45 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, được hưởng thú an nhàn vào những năm này, nhưng nên thận trọng việc gia đạo. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải biết số phận, việc làm ăn không nên phát triển mạnh mẽ và việc công danh, nghề nghiệp cũng phải giữ gìn cho lắm.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ 46 đến 50 tuổi, tuy sống thiếu thốn về vật cất, nhưng tinh thần hay thường lo nghĩ và có thể làm cho nghề nghiệp lu mờ không hoàn toàn thâu đoạt nhiều thắng lợi. Cuộc sống trở lại bình thường không có gì sôi động đáng nói.

  II – Nữ mạng – Kỷ Tỵ

  • Cung CẤN
  • Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
  • Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ
  • Phật Bà Quan Âm độ mạng

  TỔNG QUAN Kỷ Tỵ Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Nếu mà sinh đặng Thu Đông,

  Như cây gặp nước, như rồng gặp mưa.

  Số phần cực nhọc nắng mưa phũ phàng.

  Số nàng chết hụt mấy lần,

  Quý nhân độ mạng có phần khỏi lo.

  Tuổi này sáng láng thông minh,

  Thấy thì làm đặng thiệt tình chẳng sai.

  Tiền vận chưa biết nên hư,

  Hậu vận mới khá của dư có xài.

  Lòng ở ngay thẳng mới hay,

  Phật Trời hộ độ có ngày làm nên.

  CUỘC SỐNG của Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thương đau vào tiền vận và trung vận, cuộc đời luôn luôn bị đảo lộn và cuộc sống có nhiều suy tư sầu muộn, tuy nhiên vào hậu vận thì cuộc đời mới có thể trở nên an nhàn và sung sướng được. Cuộc đời còn phải chịu đựng nhiều sầu tư lo lắng cho đến tuổi 44 trở đi mới tạo được sự vững vàng và làm ăn mới có cơ hội thuận tiện. Cuộc sống thường bị thiếu kém về vấn đề tiền bạc cũng như có thiếu kém về vấn đề tình cảm, tuy nhiên vào hậu vận thì có phúc đức, làm ăn được phát đạt và có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp.

  Tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau buồn trong cuộc sống vào thời trung vận, nhưng về hậu vận thì an phận. Số hưởng thọ, trung bình khoảng từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ở hiền lành, làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  TÌNH DUYÊN của Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Về vấn đề tình duyên, có nhiều sự đau buồn vào lúc tuổi nhỏ, cuộc đời về vấn đề tình duyên có đôi lần thay đổi và nhiều chuyện đau buồn đang giăng mắc trong lòng. Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Tỵ được chia ra làm ba trường hợp như sau:

  Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch.

  Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn thay đổi hai lần về vấn đề tình và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH của Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Phần công danh không có gì quan trọng, nếu có cũng ở vào mức độ bình thường mà thôi. Về gia đạo có nhiều phúc đức, vượt qua được những lúc khó khăn, trung vận có thể sẽ gặp nhiều buồn bã và đau thương, hậu vận mới được yên vui.

  Về sự nghiệp có thể hoàn thành vào năm 40 tuổi trở lên. Năm 38 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về vấn đề nầy. Tiền bạc dễ chịu, có cơ hội phát triển vào mùa Đông năm 38 tuổi. Trước tuổi đó vấn đề nầy trở nên khó khăn và có nhiều lo lắng.

  NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN với Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Trong vấn đề làm ăn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, hợp tác hay cộng tác có tánh cách tiền bạc đều nên giao dịch với những tuổi nầy thì gặp nhiều may mắn, có kết quả tốt đẹp và không bao giờ sợ thất bại, đó là bạn hợp tác với các tuổi: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Những tuổi nầy rất hợp với sự làm ăn của bạn.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG cho Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần nên lựa chọn những tuổi có số hợp với số tuổi mình, mới đẩy mạnh cuộc sống lên cao và cuộc đời không bao giờ có những thất bại cho đời mình, chẳng những cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ, sung túc mà gia đình lại có hạnh phúc, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

  Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, cuộc sống dễ tạo ra tiền bạc, cuộc sống đầy đủ, cuộc đời lên cao và êm đẹp. Với tuổi Ất Hợi, số giàu sang dễ tạo lấy nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời. Với tuổi Bính Tý, càng lên cao hơn nữa về vấn đề tiền bạc cũng như trong sự thất bại hay đau buồn. Đó là các tuổi hợp về vấn đề tình duyên lẫn cả tài lộc.

  Nếu kết hôn với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì các tuổi nầy chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn sẽ có thể, không tạo được một sự nghiệp hay tiền tài khả dĩ bảo đảm được cuộc đời như ý muốn, vì những tuổi nầy chẳng những không hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên cũng như về đường tài lộc, đó là bạn kết duyên với những tuổi sau đây: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi.

  Những tuổi nầy là những tuổi không hợp về tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc nữa.

  Những năm nầy số xung kỵ tuổi, nếu kết hôn, bạn có thể sẽ phải làm vào cảnh xa vắng triền miên hay có nhiều lo buồn về việc lập gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

  Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, có bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải gặp sự đau khổ về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ với Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Bạn kết duyên với những tuổi nầy, hay hợp tác làm ăn hay bất cứ công việc nào khác, cuộc đời bạn sẽ có thể lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, vì những tuổi nầy là những tuổi đại kỵ và xung khắc, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão.

  Gặp tuổi kỵ trong vấn tình duyên thì nên kết hôn âm thầm, không nên làm lễ hôn nhơn ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình con cái nên xem sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng, thì sẽ được giải hạn ngay.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT của Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Tuổi Kỷ Tỵ có những năm khó khăn nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại, công việc không được tiến triển nhiều và cuộc sống không gặp nhiều may mắn lắm, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy bạn sẽ gặp sự khó khăn trong việc làm ăn.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT cho Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Tuổi Kỷ Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt, làm ăn được nhiều phát đạt, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, tiền bạc được nhiều thắng lợi, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Những ngày, giờ và tháng nầy bạn xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn không sợ bị thất bại, bất cứ việc gì, vì là những ngày, giờ và tháng đại lợi và những ngày, giờ trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM của Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049:

  Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, vượng phát về tài lộc và tình cảm, năm nầy có thể làm ăn được, tài lộc khá tốt, công danh sự nghiệp năm nầy có thể tạo được sung sướng suốt đời. 19 tuổi, năm nầy có số hên vào tháng 1, 4 và 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. 20 tuổi, tuổi nầy có kỵ vào tháng 4 và 7. Những tháng khác làm ăn được. 21 tuổi, đầy đủ mọi việc, mọi công việc đều được may mắn. 22 tuổi, tuổi nầy có thể làm việc gì cũng thắng lợi, có nhiều tài lộc và đầy đủ về mặt tình cảm. 23 tuổi, được may mắn, công việc làm ăn dễ chịu, năm nầy tạo lập sự nghiệp thì sẽ gặp được nhiều sự may và thành công hoàn toàn. 24 tuổi, có tài lộc, tình cảm bình thường, gia đạo yên vui. 25 tuổi, hoàn toàn êm đẹp không có gì quan trọng xảy ra trong suốt cả năm.

  Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều êm đẹp trong những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xui xẻo, giữa năm được trung bình. 27 tuổi, năm nầy không được tốt, hãy đề phòng tai nạn hay bệnh tật, kỵ mùa Xuân, đừng nên làm ăn hay xuất phát tiền bạc. 28 tuổi, những tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch có nhiều xui xẻo, làm ăn không được khá lắm, nên cẩn thận tiền bạc. 29 tuổi, năm nầy khá đầy đủ và có thể làm nên được sự nghiệp, tiền tài được dễ dàng, không có gì khó khăn trong việc làm ăn. Năm 30 tuổi, nên cẩn thận đề phòng bệnh tật, đại kỵ vào những tháng 6 và 8 Âm lịch.

  Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không được tốt, bổn mạng suy yếu, việc làm ăn bị ngừng trệ, tình cảm có nhiều bê bối trong gia đình. 32 tuổi, năm nầy khó khăn không tạo được nhiều cơ hội về tiền bạc cũng như về tình cảm. 33 tuổi, năm tuổi bạn gặp hạn xung, không nên đi xa giao dịch, sẽ có hao tài tốn của. 34 tuổi, năm nầy sẽ gặp may vào tháng 4, những tháng khác bình thường. 35 tuổi, năm nầy việc làm ăn khó khăn. Không nên đi xa vào những tháng 8 và 10, có bệnh nhỏ.

  Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, bình thường bổn mạng suy yếu, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và tình cảm. 37 tuổi, năm nầy tạo nên điều kiện cho gia đình được vui vẻ thì tốt hơn, đừng nên lo lắng quá độ, tinh thần bất an. 38 tuổi, toàn năm tầm thường, không xảy ra việc gì quan trọng. 39 tuổi, có tài lộc vào tháng 3, những tháng khác không được tốt lắm. 40 tuổi, năm nầy nên cẩn thận việc xe cộ cũng như về mặt tiền bạc. Không có lợi về tài lộc.

  Tham khảo những tuổi khác trong tử vi 12 con giáp

  1. Tuổi Giáp Tý Nam Nữ sinh năm 1984, 1924, 2044
  2. Tuổi Ất Sửu Nam Nữ sinh năm 1985, 1925, 2045
  3. Tuổi Bính Dần Nam Nữ sinh năm 1986, 1926, 2046
  4. Tuổi Đinh Mão Nam Nữ sinh năm 1987, 1927, 2047
  5. Tuổi Mậu Thìn Nam Nữ sinh năm 1988, 1928, 2048
  6. Tuổi Kỷ Tỵ Nam Nữ sinh năm 1989, 1929, 2049
  7. Tuổi Canh Ngọ Nam Nữ sinh năm 1990, 1930, 2050
  8. Tuổi Tân Mùi Nam Nữ sinh năm 1991, 1931, 2051
  9. Tuổi Nhâm Thân Nam Nữ sinh năm 1992, 1932, 2052
  10. Tuổi Quý Dậu Nam Nữ sinh năm 1993, 1933, 2053
  11. Tuổi Giáp Tuất Nam Nữ sinh năm 1994, 1934, 2054
  12. Tuổi Ất Hợi Nam Nữ sinh năm 1995, 1935, 2055
  13. Tuổi Bính Tý Nam Nữ sinh năm 1996, 1936, 2056
  14. Tuổi Đinh Sửu Nam Nữ sinh năm 1997, 1937, 2057
  15. Tuổi Mậu Dần Nam Nữ sinh năm 1998, 1938, 2058
  16. Tuổi Kỷ Mão Nam Nữ sinh năm 1999, 1939, 2059
  17. Tuổi Canh Thìn Nam Nữ sinh năm 2000, 1940, 2060
  18. Tuổi Tân Tỵ Nam Nữ sinh năm 2001, 1941, 2061
  19. Tuổi Nhâm Ngọ Nam Nữ sinh năm 2002, 1942, 2062
  20. Tuổi Quý Mùi Nam Nữ sinh năm 2003, 1943, 2063
  21. Tuổi Giáp Thân Nam Nữ sinh năm 2004, 1944, 2064
  22. Tuổi Ất Dậu Nam Nữ sinh năm 2005, 1945, 2065
  23. Tuổi Bính Tuất Nam Nữ sinh năm 2006, 1946, 2066
  24. Tuổi Đinh Hợi Nam Nữ sinh năm 2007, 1947, 2067
  25. Tuổi Mậu Tý Nam Nữ sinh năm 2008, 1948, 2068
  26. Tuổi Kỷ Sửu Nam Nữ sinh năm 2009, 1949, 2069
  27. Tuổi Canh Dần Nam Nữ sinh năm 2010, 1950, 2070
  28. Tuổi Tân Mão Nam Nữ sinh năm 2011, 1950, 2070
  29. Tuổi Nhâm Thìn Nam Nữ sinh năm 2012, 1952, 2072
  30. Tuổi Quý Tỵ Nam Nữ sinh năm 2013, 1953, 2073
  31. Tuổi Giáp Ngọ Nam Nữ sinh năm 2014, 1954, 2074
  32. Tuổi Ất Mùi Nam Nữ sinh năm 2022, 1955, 2075
  33. Tuổi Bính Thân Nam Nữ sinh năm 2022, 1956, 2076
  34. Tuổi Đinh Dậu Nam Nữ sinh năm 2022, 1957, 2077
  35. Tuổi Mậu Tuất Nam Nữ sinh năm 2022, 1958, 2078
  36. Tuổi Kỷ Hợi Nam Nữ sinh năm 2022, 1959, 2079
  37. Tuổi Canh Tý Nam Nữ sinh năm 2022, 1960, 2080
  38. Tuổi Tân Sửu Nam Nữ sinh năm 2022, 1961, 2081
  39. Tuổi Nhâm Dần Nam Nữ sinh năm 2022, 1962, 2082
  40. Tuổi Quý Mão Nam Nữ sinh năm 2023, 1963, 2083
  41. Tuổi Giáp Thìn Nam Nữ sinh năm 2024, 1964, 2084
  42. Tuổi Ất Tỵ Nam Nữ sinh năm 2025, 1965, 2085
  43. Tuổi Bính Ngọ Nam Nữ sinh năm 2026, 1966, 2086
  44. Tuổi Đinh Mùi Nam Nữ sinh năm 2027, 1967, 2087
  45. Tuổi Mậu Thân Nam Nữ sinh năm 2028, 1968, 2088
  46. Tuổi Kỷ Dậu Nam Nữ sinh năm 2029, 1969, 2089
  47. Tuổi Canh Tuất Nam Nữ sinh năm 2030, 1970, 2090
  48. Tuổi Tân Hợi Nam Nữ sinh năm 2031, 1971, 2091
  49. Tuổi Nhâm Tý Nam Nữ sinh năm 2032, 1972, 2092
  50. Tuổi Quý Sửu Nam Nữ sinh năm 2033, 1973, 2093
  51. Tuổi Giáp Dần Nam Nữ sinh năm 2034, 1974, 2094
  52. Tuổi Ất Mão Nam Nữ sinh năm 2035, 1975, 2095
  53. Tuổi Bính Thìn Nam Nữ sinh năm 2036, 1976, 2096
  54. Tuổi Đinh Tỵ Nam Nữ sinh năm 2037, 1977, 2097
  55. Tuổi Mậu Ngọ Nam Nữ sinh năm 2038, 1978, 2098
  56. Tuổi Kỷ Mùi Nam Nữ sinh năm 2039, 1979, 2099
  57. Tuổi Canh Thân Nam Nữ sinh năm 2040, 1980, 2100
  58. Tuổi Tân Dậu Nam Nữ sinh năm 2041, 1981, 2101
  59. Tuổi Nhâm Tuất Nam Nữ sinh năm 2042, 1982, 2102
  60. Tuổi Quý Hợi Nam Nữ sinh năm 2043, 1983, 2103

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lá Số Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Cho Nam, Nữ Mạng 1989 & Đường Làm Ăn
 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không? Hợp Với Bố Hay Mẹ Hơn?
 • Công Ty Tnhh Thương Mại Và Phát Triển Thiên Bình
 • Chương 1318: Tam Tiết Tiểu Tướng (Hạ)
 • Thần Thoại Chi Tối Cường Thiên Binh
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng: Sinh Long Hoạt Hổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Tuần Này: Cuộc Sống Của Song Ngư, Ma Kết, Thiên Bình “nở Hoa”
 • Chuyện Tình Cảm Tuần Mới 12 Chòm Sao: Thiên Bình Hạnh Phúc, Bò Cạp Cẩn Thận Thị Phi
 • Phân Tích Tính Cách Đặc Trưng Của Những Cô Nàng Cung Thiên Bình
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Mùi Thuộc Cung Thiên Bình
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Thiên Bình
 • Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng sinh năm 1989 dự báo nhờ vào tài hoa của mình mà nam mệnh Kỷ Tỵ có được nhiều thành công, nhân duyên tốt đẹp, được bạn bè giúp đỡ, quý nhân trợ thực khiến vận thế sức nghiệp khởi sắc.

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng sinh năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổ hợp phát tài. Năm 2022 tới dây, tử vi dự đoán sự nghiệp của bạn thích hợp với hợp tác, làm trong ngành kỹ thuật, thuận lợi cho công trạng tăng lên

  Tử vi dự báo nhờ vào tài hoa của mình mà nam mệnh Kỷ Tỵ có được nhiều thành công, nhân duyên tốt đẹp, được bạn bè giúp đỡ, quý nhân trợ thực khiến vận thế sức nghiệp khởi sắc.

  Phương diện sự nghiệp đối với nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ quả thực rất tốt, năm nay cơ hội thăng tiến của bạn đang rộng mở, sự nghiệp vận thế tốt đẹp, và không có bất lợi gì lớn. Hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn nhưng mà với nam mệnh chưa kết hôn thì tình hình nhân duyên có vẻ hơn khó khăn một chút, chúng ta phải tích cực cố gắng và chủ động nhiều hơn nữa.

  Đánh giá:

  Sự nghiệp năm 2022 dự báo năm mới bạn có Thái Tuế Sửu Thổ gặp Tỵ Hỏa sinh Tam Hợp Kim Cục, Thương Quan phát tài. Tử vi dự báo tuổi Kỷ Tỵ nam mạng sẽ có được nhiều điều may mắn và thuận lợi đối với việc hợp tác, bạn sẽ có cơ hội phát triển sâu hơn ở các ngành kỹ thuật.

  Năm nay dù công việc tốt nhưng tuổi Kỷ Tỵ nam mạng cũng cần hoạt động nhiều hơn, khối lượng công việc và thời gian tăng ca tăng lên, dù vất vả nhưng bù lại vị thế sẽ tăng lên.

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo năm nay bạn sẽ có thăng tiến trong công việc, chức vị cũng tăng lên. Tuy nhiên Kỷ Tỵ nam mạng cũng nên chọn địa điểm làm việc hợp lý. Bên cạnh đó nam mạng nên đề phòng tiểu nhân, ở nơi công tác nên học hỏi một số phương pháp khai vận sự nghiệp như đặt cây xương rồng hay lộ hội để công việc tốt đẹp hơn.

  Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thân 2022: Tầng 2 đại kỵ

  Tài vận Đánh giá:

  Tử vi dự báo tài vận của nam mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong năm 2022 tương đối tốt, các hạng mục hợp tác sẽ có được thuận lợi, may mắn với nhiều thu hoạch. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng bạn bè mượn tiền, hay các mối quan hệ xã giao sẽ khiến bạn tiêu pha hoang phí, mất đi lợi ích.

  Về phần tài vận năm 2022, tuổi Kỷ Tỵ nam mạng nên đề phòng rủi ro, việc tiêu xài cũng nên chú ý lại. Đặc biệt với các nam mạng độc thân thì càng không được ăn tiêu quá đà, ảnh hưởng đến tài chính

  Ngoài ra, về phong thủy cầu tài, chúng ta nên đặt rùa vàng ở vị trí tài vận trong nhà nhằm tăng lên khả năng tụ tài của gia chủ.

  Đánh giá:

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng vẫn chưa gặp được vận đào hoa của mình, cho nên các bạn độc thân có thể sẽ còn cô đơn theo một thời gian nữa. Trong tình cảm, chúng ta nên chịu khó chủ động hơn trong tình cảm, để có thể có nhiều mối quan hệ dễ phát triển hơn.

  Mặc dù tuổi khá lớn, nhưng mà tuổi Kỷ Tỵ nam mạng vẫn không có nhiều vận may tình duyên trong năm nay. Bạn nên thực sự quan tâm đến chuyện này, đồng thời thay đổi bản thân nhiều hơn chút thì mới có thể thu hút được các mối quan hệ mới.

  Đối với nam mệnh đã kết hôn, năm nay vợ chồng hạnh phúc, cũng có thể sẽ có niềm vui con cái, đây vừa là sợi dây gắn kết tình cảm giữa hai vợ chồng, cũng chính là món quà trong chuyện tình cảm của Kỷ Tỵ nam mạng.

  Chúng ta không nên uống nhiều chất kích thích, vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến dạ dày, tinh lực suy kiệt.

  Tim suy dẫn tới hiện tượng không thể nằm thẳng, khi nằm thẳng thì hô hấp khó khăn. Đó là do khả năng co bóp của tim yếu, nếu nằm thẳng máu lưu thông nhiều gây áp lực lên tim phổi dẫn tới khí không thể đi tới toàn thân. Gây tình trạng hô hấp khó khăn. Để dưỡng sinh tim bạn có thể kích hoạt kinh mạch của Tim.

  Sao chiếu mạng

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2022 là 32 tuổi bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

  Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

  Hướng xuất hành

  Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2022 tốt nhất tuổi Kỷ Tỵ nam mạng:

  Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

  Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

  Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

  Tuổi xông đất

  Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Ngọ, Tân Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2022 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

  Những kiểu bố trí phong thủy dễ gặp tai họa nửa cuối năm 2022

  Tử vi từng tháng

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2022 của người tuổi Tỵ sinh năm 1989.

  Dự báo: Tràn đầy năng lượng tích cực

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng đặc biệt có động lực trong tháng này, cho dù đó là công việc hay học tập, họ có thể thể hiện đầy đam mê và sức sống. Tinh thần này cũng có thể lây nhiễm cho những người xung quanh, vì vậy mối quan hệ giữa các cá nhân vẫn khá tốt. Ngoài ra, có thể gặp người hợp tác phù hợp của riêng bạn, đạt được sự phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp và học tập.

  Dự báo: Khiêm tốn không bao giờ là thừa

  Dương lịch: 13/3/2021 – 11/4/2021

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng có túi tiền rủng rỉnh trong tháng này, họ sẽ không keo kiệt trong cuộc sống hàng ngày và chất lượng cuộc sống có thể được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, đừng quá kiêu ngạo và ngông cuồng. Bạn nên thiết lập một lối sống đơn giản, đặc biệt là khi bạn gặp người gặp khó khăn nên chủ động đưa tay giúp đỡ và đừng thờ ơ.

  Dương lịch: 12/4/2021 – 11/5/2021 Dự báo: Những mối quan hệ mới

  Nhiều người bạn cùng chí hướng mới sẽ hợp tác với bạn trong tháng này, và cuộc sống của họ sẽ trở nên thú vị và trọn vẹn. Đó có thể là một đồng nghiệp mới ở nơi làm việc. Hai người có cùng một phong cách sống. Một khi các bạn được chia thành một nhóm và hợp tác với nhau, hiệu quả công việc rất cao.

  Dương lịch: 12/5/2021 – 09/6/2021 Dự báo: Phải thật vững tâm

  Có nhiều điều tốt đẹp xảy ra trong tháng này, đó là điều đáng mong đợi. Đó có thể là một người đã phải lòng và đột nhiên thú nhận tình cảm, ngoài ra còn thu được lợi nhuận lớn trong kinh doanh.

  Trong mọi trường hợp, bạn phải duy trì một tâm trí bình tĩnh và không có quá nhiều thăng trầm về cảm xúc, nếu không nó sẽ không đặc biệt tốt cho sức khỏe của bạn.

  Dương lịch: 10/6/2021 – 09/7/2021 Dự báo: Sức khỏe dồi dào

  Tháng này mang lại tín hiệu vui cho sức khỏe của nam mạng Kỷ Tỵ, Những căn bệnh cũ nếu điều chỉnh cơ thể đúng cách, khả năng phục hồi hoàn toàn là khá cao. Trong thời gian này, hiếm khibị bệnhvà tràn đầy năng lượng mỗi ngày

  Sự thèm ăn có thể để bạn thưởng thức rất nhiều món ăn ngon. Nhưng đừng quá tham lam, hãy tập thể dục một chút để tránh gây áp lực lên dạ dày. Nhớ cẩn thận nếu không dạ dày sẽ bị tổn thương.

  Tháng 6 âm lịch: Dương lịch: 10/7/2021 – 07/8/2021 Dự báo: Sự nghiệp thăng tiến

  Ông chủ của bạn đánh giá cao năng lực của bạn trong tháng này, có thể sẽ có những thay đổi lớn trong vị trí hoặc tiền lương. Trong mọi trường hợp, Rắn phải luôn giữ một tâm thế bình tĩnh , nếu không, điều đó chắc chắn sẽ khiến tiểu nhân ghen tị. Đồng thời, cũng phải cố gắng cải thiện kỹ năng và mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn cho các cá nhân và công ty.

  Dương lịch: 08/8/2021 – 06/9/2021 Dự báo: Tiết kiệm là quốc sách

  Tử vi tháng tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có khả năng tích lũy tài sản nhanh chóng trong tháng này, nhưng xác suất làm giàu qua đêm không cao lắm, đừng mơ. Nó có thể là kinh doanh bên lề hoạt động tư nhân đã phát triển tốt và có thu nhập phát triển. Nhưng ngay cả khi bạn có tiền trong tay, đừng quá tự hào, nên siêng năng và tiết kiệm.

  Dương lịch: 07/9/2021 – 05/10/2021 Dự báo: Tình duyên phấp phới

  Chuyện tình cảm làm chủ trong tháng này. Người tuổi tỵ có những cuộc gặp gỡ lãng mạn trong tháng này, xác suất cao yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, cần phải phân tích các vấn đề cụ thể một cách chi tiết.

  Theo dự báo của tử vi tuổi tỵ năm 2022, những người bạn độc thân nên tự nhiên nắm bắt cơ hội để thoát khỏi người độc thân càng sớm càng tốt. Nếu bạn có bạn đời hoặc đã kết hôn, bạn phải kiềm chế cảm xúc bên trong và không phản bội bạn đời, nếu không sẽ gây ra nhiều rắc rối.

  Dương lịch: 06/10/2021 – 04/11/2021 Dự báo: Tâm trí hạnh phúc

  Tháng tài lộc dồi dào, tài sản tăng lên toàn diện. Cho dù đó là cuộc sống hay công việc, khá hạnh phúc và thoải mái. Không có gì phải lo lắng, áp lực rất nhỏ, có rất nhiều thời gian rảnh để làm những việc bạn quan tâm. Nhưng đừng quá nuông chiều bản thân. Bạn nên có những mục tiêu và kế hoạch rõ ràng để chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai.

  Dương lịch: 05/11/2021 – 03/12/2021 Dự báo: Xuất hiện niềm vui nhỏ

  Niềm vui nhỏ sẽ đến với bạn, có thể là có thêm một thiên thần nhỏ trong gia đình, hoặc nuôi thêm thú cưng. Bạn tràn đầy mong muốn và kỳ vọng mới trong tương lai. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu bạn đang nuôi một con thú cưng nhỏ, bạn phải hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của một người chủ.

  Dương lịch: 04/12/2021 – 02/1/2021 Dự báo: Bận rộn với sự kiện trong gia đình

  Tháng này tuổi Kỷ Tỵ sẽ bận rộn với sự kiện tại nhà, vì vậy phải chẩn bị kỹ càng. Có thể đó là tân gia, hoặc thi đỗ vào trường học tốt. Tất nhiên, khả năng lớn nhất là ai đó trong gia đình kết hôn.

  Sự xuất hiện của các sự kiện hạnh phúc sẽ tác động nhỏ đến tài sản gia đình bạn , cuộc sống êm đềm , thoải mái, nhiều điều tốt đẹp bất ngờ sẽ xảy ra, đó là điều đáng mong đợi phải không nào.

  Dương lịch: 03/1/2021 – 31/1/2021 Dự báo: Thần tài phù trợ

  Tháng cuối năm đem lại vận may về mặt tiền bạc cho bạn, Trong tháng này, tuổi Tỵ phải biết cách nắm bắt các cơ hội kinh doanh, và đặc biệt, tận dụng tốt tất cả các thông tin trong tay để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

  Tuy nhiên, để tránh sự ghen tị từ kẻ xấu, đừng lưu trữ quá nhiều tiền mặt và đồ vật có giá trị trong nhà để tránh bị kẻ trộm nhắm vào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 36 Cách “hút Tài Lộc” Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Tuổi Tỵ
 • Những Nàng Công Chúa Thiên Bình Của Vpop
 • Thứ 843 Chương Tam Tiết Tiểu Tướng
 • Thái Độ Của Thiên Binh Thiên Tướng Đối Với Tôn Ngộ Không Nhắn Nhủ Điều Gì?
 • Cung Sư Tử Và Thiên Bình
 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989: Hành Hỏa Sinh Vượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ
 • Tử Vi Tuần Này Từ Ngày 22/1 Đến 28/1/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Này Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 25/3 Đến 31/3/2019
 • Tử Vi Tuần Này Từ Ngày 16/3 Đến 22/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Trong Tính Cách Của Thiên Bình
 • Xem sao hạn năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989

  Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tị đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tị đi vào con đường chính đạo.

  Chính Tài cát tinh giúp vận thế sự nghiệp có đột phát xuất sắc, thu về thu nhập khả quan. Có Điêu Khách hung tinh thì đem tới vận xấu về sức khỏe, có điềm bệnh tật.

  Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc, là người trí tuệ vô song. Cuộc đời thuận lợi như ý, vợ chồng hòa thuận. Nam nhân thì bước vào hàng kiệt xuất, nữ mạng hiền lành, yểu điệu thục nữ.

  Bước vào năm 2022 Tân Sửu có ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ xuất hiện Tài tinh. Ngụ ý một năm tự lực cánh sinh, bận rộn vất vả mới cótiền bạc. Công việc cần chăm chỉ, bình tĩnh thì lãnh đạo sẽ trọng dụng và tin tưởng.

  Về mặt tình cảm thì có điềm đào hoa vướng thân, vì chuyện tình cảm mà thanh danh bại liệt. Đây là năm mà nên đi công tác hoặc phát triển sự nghiệp ở vùng khác thì sẽ sinh tài sinh lộc.

  Nam mạng

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng sinh năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổ hợp phát tài. Năm 2022 tới dây, tử vi dự đoán sự nghiệp của bạn thích hợp với hợp tác, làm trong ngành kỹ thuật, thuận lợi cho công trạng tăng lên.

  Tử vi dự báo nhờ vào tài hoa của mình mà nam mệnh Kỷ Tỵ có được nhiều thành công, nhân duyên tốt đẹp, được bạn bè giúp đỡ, quý nhân trợ thực khiến vận thế sức nghiệp khởi sắc.

  Bình sao Đánh giá:

  Xem sao hạn năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989sao Vân Hớn chiếu mạng. Sao Vân Hớn hành khiển gặp hình xung, có họa cãi cọ, tranh đấu, kiện tụng khá khốc liệt. Bệnh tật đeo bám, họa tang tóc khá lớn.

  Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là mạng Tỵ Thổ, là típ người lạnh lùng và lý trí trong cảm xúc. Điều này không có lợi cho bất kỳ mặt nào trong cuộc đời bạn.

  Nam mạng Kỷ Tỵ hay thất bại trong các quan hệ cá nhân. Nhưng bạn sẽ không bao giờ để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mình. Bạn luôn có chủ kiến trong cuộc đời của mình.

  Sao hạn Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa tinh, chủ về tư tưởng bảo thủ, ngang bướng mà vướng vào thị phi, kiện tụng. Hỏa khí vượng dễ gây tinh thần căng thẳng, nóng tính mà cư xử hồ đồ lỗ mãng. Từ đó rơi vào vòng lao lý, kiện cáo, họa huyết quang tiềm tàng.

  Ngũ hành bản mệnh có Hỏa Mộc tương thuận nên cũng bớt đi phần nào hung hiểm. Nhưng lưu ý cúng sao giải hạn để hóa giải tâm lý bất an, cũng như hung vận tiềm tàng.

  Luận hạn

  Xem sao hạn năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạnggặp hạn Thiên La. Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp.

  Hạn Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn.

  Hướng cầu tài năm 2022 tuổi Tỵ: Phía Nam thuận lợi hanh thông

  Nữ mạng

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng vẫn chưa gặp được vận đào hoa của mình, cho nên các bạn độc thân có thể sẽ còn cô đơn theo một thời gian nữa. Trong tình cảm, chúng ta nên chịu khó chủ động hơn trong tình cảm, để có thể có nhiều mối quan hệ dễ phát triển hơn.

  Mặc dù tuổi khá lớn, nhưng mà tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng vẫn không có nhiều vận may tình duyên trong năm nay.

  Xem sao hạn năm 2022 tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng chịu sao La Hầu chiếu mệnh. Người này trăm sự đều phải lo âu, có họa kiện tụng, họa huyết quang rất xấu. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

  Đánh giá:

  Nữ nhân Kỷ Tỵ mạng Thổ không bao giờ chịu để người khác khống chế. Cơ hội kiếm tiền cũng luôn dễ dàng với bạn nhưng tính cách nhiều cảm xúc lại khiến Kỷ Tỵ khó nắm bắt cơ hội của mình.

  May mắn rằng ngũ hành mạng chủ tương thuận với sao hạn La Hầu nên sẽ không quá vất vả. Chỉ cần bạn suy nghĩ kỹ càng, có kế hoạch chuẩn bị trước thì sẽ không có bất ngờ xảy ra. Tránh tham dự các câu chuyện phiếm xung quanh, hạn chế buôn chuyện thì hơn.

  Xem sao hạn năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạnggặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương là 1 hạn vừa xấu vừa tốt. Tốt với trường hợp gia chủ có sức khỏe ổn định, bình thường. Xấu trong trường hợp gia chủ sức khỏe không ổn, đau ốm triền miên, bệnh tật điều trị không khỏi

  Phong thủy nhà ở năm 2022 tuổi Tị: Hướng Tây mang lại may mắn

  Cách giải hạn

  Nam mạng Sao Vân Hớn

  Cách giải hạn Vân Hớn chủ yếu lưu ý về mặt thị phi kiện tụng, sức khỏe bất lợi. Đặc biệt là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch trong năm. Hàng ngày cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng hao tiền tốn của.

  Bởi ngũ hành Mộc của cung mạng được sinh thuận nên người tuổi Tỵ này cần có thêm ngũ hành Hỏa để tiêu hao. Từ đó giúp vận khí bản mệnh được cân bằng, mang tới thuận lợi.

  Cách giải hạn Thiên La chủ yếu nhấn mạnh vào tác dụng của nó, ấy là rắc rối với luật pháp, vi phạm quy định nội quy của cơ quan và xã hội. Bị mang tiếng xấu, có họa thi phi.

  Như vậy mạng chủ cần nghiêm chỉnh tuân thủ các quy tắc và luật lệ khi đi ngoài đường. Hạn chế lòng tham mà làm điều sai trái. Tránh đưa chuyện đặt điều hay tham gia vào các câu chuyện buôn bán, không đầu không cuối.

  Sao La Hầu

  Bởi ngũ hành Mộc của cung mạng được sinh thuận nên người tuổi Tỵ này cần có thêm ngũ hành Hỏa để tiêu hao. Từ đó giúp vận khí bản mệnh được cân bằng, mang tới thuận lợi.

  Cách giải hạn Diêm Vương khá đơn giản, mạng chủ cần nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích để hạn chế tác hại của hạn Diêm Vương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Kỷ Tỵ Nam Nữ Sinh Năm 1989, 1929, 2049
 • Lá Số Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Cho Nam, Nữ Mạng 1989 & Đường Làm Ăn
 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không? Hợp Với Bố Hay Mẹ Hơn?
 • Công Ty Tnhh Thương Mại Và Phát Triển Thiên Bình
 • Chương 1318: Tam Tiết Tiểu Tướng (Hạ)
 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không? Hợp Với Bố Hay Mẹ Hơn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lá Số Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Cho Nam, Nữ Mạng 1989 & Đường Làm Ăn
 • Tuổi Kỷ Tỵ Nam Nữ Sinh Năm 1989, 1929, 2049
 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989: Hành Hỏa Sinh Vượng
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ
 • Tử Vi Tuần Này Từ Ngày 22/1 Đến 28/1/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 có tốt không? Hợp với bố hay mẹ hơn? Đối với những nữ tuổi Canh Tý, công danh và sự nghiệp của họ tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hưởng hạnh phúc trọn đời với người hôn phu của họ. Sự nghiệp của họ được vững chắc và có thể hoàn hảo vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, họ…

 • Đinh Mão 1987 sinh con năm 2022 có tốt không? bố làm ăn có hợp không?
 • Tuổi Sửu sinh con năm 2022 có tốt không? tuổi canh tý có hợp với ất sửu không?
 • Tuổi Mão sinh con năm 2022 có tốt không? có hợp mệnh và phong thủy không?
 • Tuổi Ngọ sinh con năm 2022 có tốt không? có hợp mệnh và phong thủy?
 • Tuổi Tuất sinh con năm 2022 có tốt không? có hợp mệnh bố mẹ không?
 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 có tốt không? Hợp với bố hay mẹ hơn? Đối với những nữ tuổi Canh Tý, công danh và sự nghiệp của họ tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hưởng hạnh phúc trọn đời với người hôn phu của họ. Sự nghiệp của họ được vững chắc và có thể hoàn hảo vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, họ có cuộc sống sung túc.

 • Người sinh năm 2022 là năm CANH TÝ, MỆNH THỔ.
 • Con trai thuộc Cung CÀN. Trực THÀNH – Con gái thuộc Cung Ly
 • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
 • Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN
 • + Tuổi Tỵ sinh con trai năm 2022 có tốt không?

  Nếu tuổi Tỵ sinh con năm 2022 là Nam giới Canh Tý có đường công danh khá tốt nhưng bổn mạng của họ thường yếu kém. Tuổi thọ trung bình của họ từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa nhưng nếu họ có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ còn nếu không gian ác thì giảm.

  Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch thì sẽ có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 thì đường tình duyên yên ấm hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ.

  Nam giới Canh Tý nên tránh kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Vì nếu vậy sẽ gặp tai ương hoặc bị tuyệt mạng, biệt ly vào giữa cuộc đời.

  Tuổi Canh Tý có đại kỵ nhất là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Đường tình duyên sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai người. Còn nếu đã lỡ yêu thương nhau thì không nên làm những việc sau: Con gái tự nhiên đến ở nhà người con trai. Tuyệt đối không nên có những sự cưới hỏi và ra mắt bà con. Đại kỵ nhất đối với những việc không nên làm là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi hay tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử vào khoảng thời gian một năm sau đó.

  + Tuổi Kỷ Tỵ sinh con gái năm 2022 có tốt không?

  Với tuổi Tỵ sinh con 2022 Những nữ mạng có tuổi Canh Tý thường cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc ấu thơ. Số mạng của họ có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Vào thời trung vận, họ đã thấy kết quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn. Tuổi Canh Tý thường có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi.

  Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào những tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của họ sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì họ được hưởng hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

  Cần tránh kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân vì nếu không có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Nếu gặp phải tuổi đại kỵ về vấn đề hôn thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn đầy đủ hằng năm.

  Với tuổi tỵ sinh con gái năm 2022 thuộc Cung Ly:

  • Cung Ly và cung Chấn (Sanh khí)
  • Cung Ly và cung Đoài (Ngũ quỷ)
  • Cung Ly và cung Khảm (Phước đức)
  • Cung Ly và cung Khôn (Lục sát)
  • Cung Ly và cung Cấn (Hoạ hại)
  • Cung Ly và cung Tốn (Thiên y)
  • Cung Ly và cung Càn (Tuyệt mạng)
  • Cung Ly và cung Ly (Phục vị)

  Với tuổi tỵ sinh con trai năm 2022 thuộc Cung Càn:

  • Cung Càn và cung Càn (Phục Vị)
  • Cung Càn và cung KHẢM (Lục sát)
  • Cung cung Càn và cung CẤN (Thiên Y)
  • Cung cung Càn và cung CHẤN (Ngũ quỷ)
  • Cung cung Càn và cung TỐN (Hoạ hại)
  • Cung cung Càn và cung ĐOÀI (Sinh Khí)

  Kết luận xem tuổi sinh con năm 2022 tuổi vợ chồng: tổng điểm 4 nếu vợ chồng sinh năm 1989 kỷ tỵ không nên sinh con trai năm nay

  Tags: tuổi Tỵ sinh con năm 2022, tuoi ty sinh con 2022, tử vi tuổi Tỵ sinh con 2022 có tốt không, Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 có tốt không, tuổi Tỵ sinh con 2022 tháng nào đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tnhh Thương Mại Và Phát Triển Thiên Bình
 • Chương 1318: Tam Tiết Tiểu Tướng (Hạ)
 • Thần Thoại Chi Tối Cường Thiên Binh
 • Sự Thông Minh Và Tinh Tế Của Thiên Bình Sẽ Khiến Bạn “nở Mũi” Tự Hào
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 11/11/2020: Mê Cung Kỳ Bí
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Tỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tị: Ưu Nhược, Tài Lộc, Sự Nghiệp, Tình Cảm
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Sư Tử Sẽ Như Thế Nào?
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (22
 • Chòm Sao Của Bạn Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh “bá Đạo” Nào Trong Anime?
 • Báo Giá 200 Hộp Quà Tặng Anime Cardcaptor Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Hộp To Có Bình Nước Ảnh Dán Vòng Tay Ảnh Thẻ Postcard Chỉ 219.000₫
 • Người tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương là người hòa nhã, thân thiện. Họ cũng mang những đặc trưng chung của người tuổi Tỵ là có vẻ ngoài ưa nhìn, kinh tế khá giả. Vì thế họ rất dễ có được cảm tình của đối phương. Trong công việc họ là người rất hăng hái và nhiệt tình nhưng lại không kiên trì làm đến cùng. Họ không thích bị kiểm soát, khống chế nhưng họ lại muốn được kiểm soát người khác.Những người tuổi Tỵ thuộc cung này thích tham gia vào những kế hoạch, dự án có độ khó cao và mang tính quan trọng, quyết định đối với sự thành bại của một công ty, tổ chức.

  Họ khá hào phóng và dễ tính bởi người cung này rất khá về tài chính. Nhưng bên cạnh họ vẫn có điểm yếu đó là sự thiếu quyết đoán của mình. Vì thế đôi lúc có nhiều cơ hội tốt mà họ bỏ lỡ

  2. Người tuổi Tỵ thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Người tuổi Tỵ cung Kim Ngưu trong công việc khá cẩn thận và tỉ mỉ. Họ không thích những gì mập mờ, không rõ ràng. Và đặc biệt là không ưa sự mạo hiểm. Bởi vậy mà họ luôn có những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình.Với đặc điểm cần cù, chăm chỉ của cung Kim Ngưu nên sự nghiệp người tuổi Tỵ cung này khá suôn sẻ.

  3. Người tuổi Tỵ cung Song Sinh (21/5 – 21/6)

  Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Sinh là người mạnh mẽ, quyết đoán. Với tư duy nhạy bén và trí thông minh thiên bẩm, họ ít khi gặp thất bại trong cuộc sống. Họ mong muốn được thử sức trong những công việc khác nhau, không quan trọng việc đó thuộc lĩnh vực nghệ thuật hay kinh doanh, là công việc mang lại thành công và giàu có hay dễ gặp thất bại, khó khăn…

  Trong công việc họ nhanh bị chán nếu công việc không như ý. Đặc biệt, họ thích là người chỉ đạo chứ không muốn bắt tay vào làm việc. Điều này khiến cho mọi người xung quanh nghĩ rằng, Song Tử tuổi Tỵ kiêu ngạo và hống hách. Với tính cách này họ có khó thể tiến xa hơn trong công việc.

  Những người tuổi Tỵ cung này thích làm việc một cách độc lập. Họ muốn tự mình làm mọi việc chứ không cần nhờ vả ai. Và với tài năng của mình, họ luôn tự mình làm được những gì họ muốn. Họ cũng rất chăm chỉ và dồn khá nhiều tâm sức vào công việc nếu nó mang lại cho Cự Giải tuổi Tỵ thật nhiều tiền.

  5. Người tuổi Tỵ cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Người tuổi Tỵ thuộc cung Sư Tử là người chịu khó tìm tòi suy nghĩ, vì vậy rất thích hợp với những công việc đòi hỏi chất xám cao. Năng lực làm việc của những người này không ai có thể phủ nhận được. Nhưng khi họ làm việc thi họ không muốn có ai giám sát bên cạnh. Họ muốn cấp trên đánh giá năng lực của mình bằng kết quả đạt được. Nếu là chủ thì họ là người nghiêm khắc, họ thường kiểm tra nhân viên rất sát sao. Còn nếu là nhân viên thì họ sẽ nhanh chóng được đề bạt lên vị trí cao hơn

  Những người tuổi Tỵ cung này chân thành, thẳng thắn. Họ khá cởi mở trong công việc và làm việc rất tận tình. Họ thường dễ tin người và cũng dễ tha thứ. Điều này đôi lúc trở thành điểm yếu của người tuổi Tỵ cung Sư Tử bởi những kẻ xấu có thể lợi dụng điểm này để lừa lọc và gây tổn thương cho họ.

  6. Người tuổi Tỵ cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)

  Người tuổi Tỵ thuộc cung Xử Nữ là người cần cù, khéo léo và sự tập trung cao độ khi làm bất cứ công việc gì. Vì thế mà những lĩnh vực như chế tạo mô hình, thiết kế kỹ thuật đều rất phù hợp với họ. Nếu làm chủ, những người này thường có nguyên tắc riêng trong việc quản lý. Nếu là nhân viên thì họ sẽ là những món quà ý nghĩa và giá trị nhất đối với ông chủ của mình.

  Xử Nữ tuổi Tỵ có cái nhìn khá lạc quan về cuộc sống. Họ khả năng thích ứng nhanh với những môi trường mới. Người tuổi Tỵ cung này tháo vát và luôn nhận thức rõ được trách nhiệm của mình trong công việc.

  7. Người tuổi Tỵ cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Người tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Bình có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, họ có sức hấp dẫn tự nhiên đặc biệt khiến người khác phải tự nguyện làm theo. Tuy thừa hưởng khả năng thích ứng nhanh, linh hoạt, giỏi phán đoán của tuổi Tỵ, nhưng họ lại không có ham muốn trở thành người lãnh đạo. Sự phong phú trong tính cách của người tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Bình khiến họ trở nên phức tạp, không có ưu điểm nổi bật và trong suốt cuộc đời cũng không gây dựng được sự nghiệp lớn.

  Người tuổi Tỵ cung Thiên Bình có vẻ ngoài thu hút và còn trí tuệ hơn người. Cùng với sự tinh tế và hài hước của mình, Thiên Bình tuổi Tỵ có thể chinh phục hầu hết các loại công việc. Tuy nhiên, họ lại không gắn bó được lâu dài với một công việc nhất định. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi những ý kiến xung quanh.

  8. Người tuổi Tỵ cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

  ​N gười tuổi Tỵ thuộc cung Bò Cạp là người thông minh, sáng tạo. Họ có thể làm việc độc lập và đạt được nhiều thành tích lớn mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Họ sẵn sàng bắt tay hợp tác với mọi người, miễn sao điều đó mang lại nhiều lợi ích là một khoản thù lao xứng đáng. Nếu là ông chủ họ sẽ luôn cố gắng để tạo ra sự bình đẳng.

  Người tuổi Tỵ cung Bọ Cạp không hề có ý tự cao khi thích làm việc một mình. Đơn giản chỉ bởi họ thích như vậy. Trong công việc, họ vẫn sẵn sàng bắt tay với các đồng nghiệp hay đối tác nếu điều đó mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

  9. Người tuổi Tỵ cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Người tuổi Tỵ thuộc cung Nhân là người có khả năng thích ứng nhanh với hoàn cảnh mới. Nên dù ở môi trường nào đi nữa thì họ cũng có thể trụ vững và dễ dàng tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, công việc. Đa phần người tuổi Tỵ thuộc cung này rất dũng cảm, cá tính, dám dấn thân vào con đường mạo hiểm. Nếu cùng phường, cùng hội. họ sẽ rất chân thành, sống hết mình vì bạn bè

  Người tuổi Tỵ cung này có thể thích ứng cao với hầu hết tất cả các môi trường cũng như công việc. Họ cũng có khả năng chịu đựng tốt bởi họ luôn biết cách bố trí thời gian để hoàn thành tốt công việc mà vẫn có thời gian thoải mái nghỉ ngơi.

  10. Người tuổi Tỵ cung Ma Kết (22/12 – 18/1)

  Người tuổi Tỵ thuộc cung Ma Kết là người rất khiêm tốn, luôn biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác. Vì vậy mà họ được rất nhiều người tin cậy, nể phục. Nếu làm chủ họ là những người chủ rất nghiêm túc. Nếu là nhân viên họ là người muốn vươn lên vị trí của người làm chủ và có thể tự mình quán xuyến mọi việc.

  Những người tuổi Tỵ cung này tài giỏi hơn người nhưng họ không hề tự cao hay tỏ ra kiêu căng mà luôn hòa nhã và giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Với trí tuệ và sự chăm chỉ của mình, người tuổi Tỵ cung Ma Kết không bao giờ chấp nhận một công việc buồn tẻ, nhàm chán

  11. Người tuổi Tỵ cung Bảo Bình (19/1 – 20/2)

  Người tuổi Tỵ thuộc cung Bảo Bình là người có khả năng tưởng tượng phong phú. Họ hiếu kỳ với tất cả mọi thứ xung quanh, vì vậy được khám phá những công việc mới mẻ là điều mà họ cho là thú vị nhất. Nếu là chủ họ sẽ là những người chủ thân thiện với cấp dưới và không thích gò ép người khác làm theo ý riêng của mình. Nếu là nhân viên thì họ có khả năng làm việc theo nhóm rất tốt

  Người tuổi Tỵ cung này không chỉ biết cách tạo cảm hứng làm việc cho mình mà còn cho các bạn bè, đồng nghiệp của mình. Bởi vậy mà họ luôn được mọi người yêu mến. Ngoài ra, nếu làm kinh doanh, Bảo Bình tuổi Tỵ khá tỉnh táo và khôn ngoan để luôn lựa chọn được cho mình những đối tác tiềm năng đáng tin

  12. Người tuổi Tỵ cung Song Ngư (21/2 – 19/3)

  Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư là người có khả năng kiếm tiền, tự lập nên họ thích ăn bám gia đình. Những người tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư rất yêu gia đình. Nếu bị điều đi làm việc nơi xa, họ có thể từ bỏ công việc để được ở gần người thân của mình. Nếu làm chủ thì họ có tầm ảnh hưởng rộng lớn tới mọi người, nếu là nhân viên thì họ sẽ mong muốn được làm việc trong môi trường vui vẻ, an toàn và có thời gian để chăm sóc gia đình

  Người tuổi Tỵ cung Song Ngư có những tham vọng trong công việc, song không phải vì thế mà họ có những thủ đoạn bất chính. Cái họ tham vọng đạt được là những thành tựu từ việc cống hiến hết mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 23/4/2020: Song Tử Nên Cẩn Thận Lời Ăn Tiếng Nói, Xử Nữ Đương Đầu Với Khó Khăn
 • Dự Báo Tử Vi Ngày 8/4/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 02
 • Tử Vi Ngày 13/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Ngày Mới (19/11) Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Nên Thận Trọng Trong Chi Tiêu, Sư Tử Có Khả Năng Trúng Xổ Số
 • Lá Số Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Cho Nam, Nữ Mạng 1989 & Đường Làm Ăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Kỷ Tỵ Nam Nữ Sinh Năm 1989, 1929, 2049
 • Xem Sao Hạn Năm 2022 Tuổi Kỷ Tỵ 1989: Hành Hỏa Sinh Vượng
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ
 • Tử Vi Tuần Này Từ Ngày 22/1 Đến 28/1/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Này Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 25/3 Đến 31/3/2019
 • Tổng quan về Tuổi Kỷ Tỵ Nam & nữ mạng 1989

  làm việc rất chăm chỉ, cần cù và giỏi trong việc tích trữ, dành dụm tiền bạc. Bởi vậy cuộc sống của họ luôn đầy đủ vật chất, không bao giờ thiếu thốn. Những người này có đầu óc khá nhạy bén, vì thế họ giỏi trong việc kinh doanh. Với con mắt nhìn xa trông rộng, tuổi Tỵ dễ dàng có những phán đoán chính xác về nhu cầu thị trường, từ đó xác định mặt hàng mình cần phải phát triển.

  Năm 2022 là năm con gì? thuộc mệnh gì?

  Dựa theo 12 con giáp và vòng tuần hoàn thiên can, năm 2022 là năm Kỷ Hợi. Tính chất của Kỷ Hợi là nóng nảy, bộc trực nhưng lễ nghĩa, làm việc có trách nhiệm. Trong các tuổi Hợi, đây là tuổi bốc đồng nhất, giống như con lợn hoang, nếu không biết kiềm chế sẽ gây ra chuyện. nếu tiết chế được bản thân thì sẽ phát huy được năng lực, đạt được công danh.

  Bình Địa Mộc là Mộc tự sinh, vốn tươi tốt, tự thân lập thân không có người đỡ đần, có chí lớn và tài năng nên tuổi trẻ đã phát đạt. Người nếu gặp thời, sinh vào giờ tốt thì đắc cách, nhất định là số mệnh hiển quý. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nhưng Mộc của Kỷ Hợi không kị Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn các Kim khác đều không gây tổn thương.

  Thủy sinh Mộc, Kỷ Hợi đẹp nhất là gặp Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy, sẽ có số vinh hoa phú quý, nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Ngoài ra Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá tốt, nên chọn những người tuổi này để kết hôn, vợ chồng hòa ái lâu dài.

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 cho sinh 1989

  + Tình duyên: Tình duyên năm nay của bạn năm nay tương đối tốt đẹp bạn vẫn có thể gặp được những người tốt với bạn trong cuộ sống đau khổ.

  + Sao chiếu mệnh: Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

  Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

  + Hướng xuất hành tốt: Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2022 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2022 tốt nhất tuổi Kỷ Tỵ

  • Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
  • Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
  • Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

  + Tuổi xông nhà: Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2022 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 làm ăn với tuổi nào hợp

 • +Tuổi Kỵ Tỵ làm ăn hợp với tuổi nào? Nên chọn những người có mệnh Thủy (gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì làm ăn thuận lợi, được thịnh vương.
 • + Nếu người sinh năm 1989 kết hợp làm ăn với những người có mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Với những tuổi này tuy làm bạn bè có thể kết hợp làm ăn được, nhưng người Kỷ Tỵ sẽ bị thua thiệt, cho nên khi người tuổi Kỷ Tỵ làm ăn với các tuổi này thì phải làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người đó công việc mới thuận buồn xuôi gió.
 • + Tuổi 89 hợp làm ăn với tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu là những người thuộc mệnh Mộc thì được bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau bàn bạc làm ăn.
 • + Kết hợp với những người có mệnh Thổ gồm Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thì có điều kiện để tiến lên.
 • + Tuổi Kỷ Tỵ không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi thuộc mệnh Kim vì sẽ gặp trở ngại trong công việc làm ăn, có khi bị hại và sẽ bị thua thiệt nhiều.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2022 xây nhà có tốt không?

  Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Kỷ Tỵ (1989) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị:

  • – Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1989 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.
  • – Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ (1989) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.
  • – Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ (1989) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

  Người tuổi tuổi Kỷ Tỵ cần tránh các năm Tam tai Dần , Mão , Thìn, năm làm nhà 2022 (Kỷ Hợi), gia chủ 1989 phạm tuổi đại kỵ Tam Tai

  Năm 2022 (Kỷ Hợi) gia chủ 31 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.

  Năm 2022 (Kỷ Hợi) gia chủ 31 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Tứ Tấn Tài ” – Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận lợi mọi mặt.

  Năm này phạm phải:

  Tuổi này phạm phải Tam tai chớ có làm nhà!

  Mời quý bạn xem bảng dưới mượn tuổi làm nhà, để không phạm đại kỵ.

  Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 có tốt không?

  Tuổi Tỵ sinh con năm 2022 tuổi Hợi mang Mệnh Mộc hay mạng Mộc, hành Mộc là một trong năm yếu tố cơ bản cấu tạo nên vạn vật trời đất dựa theo khái niệm ngũ hành. Ngay từ thời xa xưa người ta cho rằng mọi vật trên đời đều có nguồn gốc từ năm chất cơ bản ứng với năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các mùa trong năm, bốn phương, thời tiết hay cơ thể con người cũng có thể quy ra Ngũ hành.

  Tỵ và Hợi bị coi là một trong những kết hợp xấu nhất trong vòng tử vi, hầu như không có sự tương hợp giữa hai tuổi này. Tỵ và Hợi không bao giờ có cùng quan điểm, họ bất đồng ý kiến trên nhiều phương diện. Bất cứ việc gì người này làm cho người kia đều không được trân trọng, mà đó chỉ là sự lãng phí về thời gian, công sức và tiền bạc. Vì vậy, những dự tính của họ dù có tốt đẹp đến đâu cũng không thể bảo vệ mối quan hệ này khỏi xung đột, bất hạnh. Họ liên tục hiểu lầm động cơ và dự tính của nhau, cuối cùng cả hai sẽ từ bỏ mọi cố gắng đến với nhau.

  Giữa hai tuổi này không có sự cảm thông, chia sẻ. Tuổi Tỵ sinh con năm 2022 thường thì Hợi rất ân cần và tử tế, nhưng tất cả những điều tốt đẹp này lại trở nên tầm thường và vô nghĩa đối với Tỵ vốn kiêu căng, ngạo mạn. Ngược lại, những dự tính tốt đẹp của Tỵ dành cho Hợi cũng đều bị Hợi xem là khoe khoang, tự phụ, không rõ ràng, dứt khoát. Cả hai chỉ nhìn thấy những khuyết điểm của nhau.

  Điều này còn được minh chứng thêm bởi sự xung khắc của Ngũ Hành. Tỵ thuộc hành Hỏa, Hợi thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa. Trong quan hệ này, sự mềm dẻo, nhân nhượng chỉ là vẻ bề ngoài che giấu những bất đồng, giận dữ bên trong

  Tags: tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nam mạng, tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022 nữ mạng, tử vi kỷ tỵ 2022 nữ mạng, xem tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2022, năm tam tai của tuổi kỷ tỵ 1989, tu vi tuoi ty nam 2022, tử vi nữ kỷ tỵ năm 2022, tu vi tuoi ky ty nam 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không? Hợp Với Bố Hay Mẹ Hơn?
 • Công Ty Tnhh Thương Mại Và Phát Triển Thiên Bình
 • Chương 1318: Tam Tiết Tiểu Tướng (Hạ)
 • Thần Thoại Chi Tối Cường Thiên Binh
 • Sự Thông Minh Và Tinh Tế Của Thiên Bình Sẽ Khiến Bạn “nở Mũi” Tự Hào
 • Tuổi Sửu Và Tuổi Tỵ Có Hợp Nhau Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tị Và Tý Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho 1 Tình Yêu
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Từ Ngày (18/5
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 27/4
 • Cung Thiên Bình Tuần Mới 18/5
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 4/5
  • 00:44 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.7/5 với 6 phiếu bầu

  Tuổi Trâu và tuổi Rắn có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài.

  Hai “hành tinh” này đều đặt gia đình ở ví trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống. Người ngoài cuộc có thể coi đây là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống sôi động nhưng thực chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, đam mê công việc trong đời sống thường ngày.

  Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp này thực sự rất “hút” nhau. Vẻ quyến rũ của tuổi Rắn sẽ kéo tuổi Trâu ra khỏi vỏ ốc thường ngày để năng động hơn và hấp dẫn dẫn hơn. Tuy vậy, người cầm tinh con Rắn rất mực khâm phục tấm lòng luôn hướng về gia đình của tuổi Trâu.

  Tuổi Trâu “kết” tuổi Rắn bởi sự thông thái và tư duy tốt. Trên thực tế, hai con giáp này luôn học hỏi và bổ sung cho nhau để không khí luôn hài hòa. Mỗi người có cách tiếp cận riêng nhưng quan trọng là họ biết người kia cần gì. Tuổi Sửu sẽ biết cách xoa dịu tính hay ghen và sở hữu của người yêu. Sống với tuổi Sửu đáng tin cậy, tuổi Tị chẳng có lý do gì mà cảm thấy mất an toàn hay đáng nghi ngờ.

  Nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Tị khá “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cho tuổi Tị ở chỗ: Tị thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Rắn khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Bên cạnh đó, Rắn còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của Trâu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tnhh Thiên Bình Phát
 • What Happened To The Money Raised For Scammed Vietnamese Tourist?
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Con Đường Tình Yêu Cảu Cung Thiên Bình
 • Thiên Bình À, Cự Giải Phải Làm Gì Đây?
 • Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thiên Bình Biên Hòa
 • Tổng Quan Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quan Tuần Mới 23/12
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Thiên Bình
 • Thiên Ngọc Minh Uy ‘thoát Xác’ Thành Nhã Khắc Lâm?
 • Tử Vi 2022 2022 2022 Cung Thiên Bình Về Sự Nghiệp &vận May Đạt Điểm 10/10
 • Thiên Bình Và Nhân Mã Tình Bạn Đẹp Mãi
 • Rắn là con vật đứng thứ 6 trong chu kỳ 12 con giáp. Những năm tuổi Tỵ bao gồm 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025, 2037 …

  Rắn mang ý nghĩa của sự xấu xa, khó tính và bí ẩn, cũng như sự nhạy bén và tính toán. Ở một số nơi, mọi người tin rằng một con Rắn được tìm thấy trong nhà của họ có thể mang lại niềm vui. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, loài động vật này được coi là ác quỷ, khiến mọi người sợ hãi từ tận đáy lòng.

  1/ Những năm tuổi Tỵ:

   Dấu hiệu may mắn cho những người tuổi Tỵ:

  – Số may mắn: 2, 8, 9

  – Màu sắc may mắn: đỏ, vàng nhạt, đen

  – Hoa may mắn: phong lan, xương rồng

  – Hướng may mắn: đông bắc, tây nam, nam

  – Màu sắc không may mắn: trắng, vàng, nâu

  – Hướng không may mắn: phía tây bắc

  2/ Tính cách

  Thông thường, mọi người coi rắn là một con vật xảo quyệt và ranh mãnh, thích lang thang trong bóng tối. Trên thực tế, con vật này cũng là biểu tượng của sự khôn ngoan và hóm hỉnh. Do đó, những người có sinh năm rắn thường nhạy cảm và hài hước và hầu hết trong số họ có năng khiếu về văn học và nghệ thuật như Goethe và Picasso. Sự nghi ngờ là điểm yếu của họ, khiến họ do dự và hơi hoang tưởng.

  • Điểm mạnh: Nói chuyện nhẹ nhàng, hài hước, cảm thông, quyết đoán, đam mê, thông minh
  • Điểm yếu: Ghen tuông, nghi ngờ, ranh mãnh, hay thay đổi, không thờ ơ

  3/ Tình yêu

  Mối quan hệ của họ phát triển thông qua sự gắn bó lâu dài với nhau. Cả hai đều thích hợp tác để làm cho cuộc sống tốt hơn. Cả hai đều giỏi liên kết, và tận hưởng một danh tiếng cao trong cuộc sống. Họ có thể tạo thành một gia đình ấm cúng và hài hòa.

   Khắc: Dần (Hổ), Mão (Mèo), Tỵ (Rắn), Mùi (Dê), Hợi (Lợn)

  Họ nghi ngờ và im lặng. Khi sự hiểu lầm xảy ra, họ thiếu giao tiếp hiệu quả và họ dính vào sự bất đồng, điều này dẫn đến nhiều xung đột hơn.

  4/ Nghề nghiệp

  – Công việc tốt nhất: Nghệ sĩ, chính trị gia, giáo viên, họa sĩ, nhà tâm lý học …

  – Đối tác làm việc tốt nhất: Sửu (Trâu), Thân (Khỉ), Dậu (Gà)

  – Độ tuổi tốt nhất để bắt đầu kinh doanh: 40-60

  – Lĩnh vực nghề nghiệp tốt nhất: Cửa hàng quần áo, Công ty giải trí, Viện khảo cổ

  Năm 2022, người tuổi rắn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn. Đối với những người nghiện công việc, nên phát triển kinh doanh ổn định và chậm. Những người sinh năm rắn không thể hòa hợp với bạn bè trong năm nay và một số phó lãnh đạo của họ sẽ không thân thiện với họ. Đối với tài sản giàu có, sẽ rất khó để tiết kiệm tiền và được tăng lương. Họ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe vì những bệnh nhỏ ở mắt và dạ dày sẽ xuất hiện vào năm 2022. Thực hiện đủ các bài tập thể dục sẽ giúp cải thiện điều đó.

  6/ Tính cách tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

  Tính cách của họ khác nhau theo các dấu cung hoàng đạo như: Bạch Dương nóng tính, Kim Ngưu ghen tuông, Song Tử lười biếng, Cự Giải thông ming, Sư Tử bướng bỉnh, Xử Nữ bí ẩn, Thiên Bình thẳng thắn, Bọ Cạp ngông cuồng, Ma Kết bí ẩn, Bảo Bình nhạy bén

  7/ Tính cách tuổi Tỵ theo nhóm máu

  • Nhóm máu O: Họ có kỹ năng quản lý mối quan hệ với người khác, nhưng mọi người có thể hiếm khi thấy được mặt bên trong của họ. Họ thường giữ một thái độ nghi ngờ đối với hầu hết mọi thứ.
  • Nhóm máu A: Họ kiên trì thực hiện các mục tiêu, thận trọng để thực hiện mọi kế hoạch chi tiết để hoàn thành một cái gì đó. Họ cũng thích trả thù.
  • Nhóm máu B: Với trí thông minh tuyệt vời, họ thà ở gần thế giới tự nhiên hơn là ở cùng bạn bè. Họ là những người yêu cô đơn.
  • Nhóm máu AB: Họ sáng tạo, giỏi phát minh. Mọi người sẽ cảm thấy thư giãn với họ, và họ sẵn sàng giác ngộ cho người khác.

  8/ Bạn thuộc loại rắn nào?

  Năm sinh khác nhau cho thấy các yếu tố khác nhau mà mỗi người thuộc về và cũng tương ứng với tính cách và số phận. Xem mô tả của riêng bạn của từng năm Tỵ sau đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Tị Trọn Đời & Vận Mệnh Người Tuổi Rắn
 • Chào Em, Cô Gái Thiên Bình Của Ngày Hôm Qua
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn? (2)
 • Cách Cưa Đổ 1 Chàng Trai Cung Thiên Bình Không Phải Dễ
 • 8 Điểm Hấp Dẫn “không Thể Chối Bỏ” Của Thiên Bình ⋆ Starsworld
 • Tuổi Tỵ 1989 Và Tuổi Thân 1992 Có Hợp Tuổi Kết Hôn Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Tỵ
 • Dự Báo Tử Vi Cung Xử Nữ Năm 2022 Về Tình Yêu Công Việc Và Gia Đình!
 • Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Duyên Dáng Nhất?
 • Xem Lá Số Tử Vi 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ
 • Xem Tử Vi Tháng 7 2022 Cung Xử Nữ Về Sức Khỏe, Công Việc & Các May Mắn
 • Để biết được tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992 có hợp nhau trong chuyện kết hôn hay không, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi .

  1. Đôi nét về người tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992

  Nam mạng Kỷ Tỵ 1989 là người thông minh, ham hoc, dễ tiến xa trên con đường khoa bảng. Quan hệ tốt với mọi người, mọi chuyện điều “dĩ hòa vi quý”. Cũng vì vậy, cuộc sống ít gặp sóng gió và bản thân cũng thích cuộc sống an nhàn. không muốn đua chen trong vòng danh lơi. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời.

  2. Xem bói tình duyên tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992

  Hai tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992 có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Kỷ Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn), nữ Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm) mà Kim khắc Mộc nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

  Hai vợ chồng thiên can Kỷ, Nhâm không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

  Tuổi chồng Kỷ Tỵ vợ tuổi Nhâm Thân có chi năm Tỵ và Thân thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách, suy nghĩ, hai người có thể nói là “tâm đầu ý hợp” gắn bó hài hòa, thương yêu đùm bọc lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình hai bạn sẽ ít xuất hiện bất đồng, xung đột, mà niềm vui tiếng cười là chủ yếu.

  Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Đoài Kim Gặp được Thiên y là rất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

  Chồng mệnh Thổ vợ mệnh Kim: Thổ Kim vợ chồng tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992 nhân duyên tốt, hai lời tương ái đến trăm năm, trong nhà bình an lục súc phúc, sinh được gái trai cũng trọn vẹn.

  Người chồng có can là Kỷ nếu lấy người vợ có chi là Thân: rất tốt, làm ăn cũng có khi thịnh khi suy, nhưng chung cuộc rồi vợ chồng được sống lâu và sang giàu, con cái đông đủ. Hào con có người phát quan.

  Như vậy thì hai tuổi Tỵ 1989 và tuổi Thân 1992 rất hợp nhau. Và nếu có chỉ tay xuất ngoại tốt, hai bạn sẽ rất thích hợp để sang nước ngoài làm ăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9 Cung Xử Nữ: Một Tháng Khá Êm Đềm
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 29 Tháng 8, Bạn Là Cung Gì?
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 29/8
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 7/9
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Xử Nữ Sinh Ngày 17
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100