Tử Vi Tháng Này Của Xử Nữ / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Getset.edu.vn

Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Xử Nữ, Tháng 2

Tử vi tháng 2 năm 2023 của Xử Nữ sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Xử Nữ. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Xử Nữ như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 2 của Xử Nữ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 2 năm 2023 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 2 năm 2023 của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

(Sinh từ ngày 23/8 – 22/9)

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Tử vi tháng 2 cung Xử Nữ

Tình yêu Sự nghiệp

– Từ ngày 1 đến ngày 25 tháng 2, sao Kim sẽ đi qua Nhà Số 6 của Xử Nữ, vì vậy chúng ta đang nói về một giai đoạn thuận lợi để tận hưởng những thỏa mãn nho nhỏ, có được nhờ công việc và nhiệm vụ đã hoàn thành.– Tháng 2 năm 2023 dự đoán cho cung Xử Nữ một thời kỳ không mấy thuận lợi cho các doanh nhân và thương nhân. Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và thủ công cũng sẽ gặp khó khăn. Tháng này không phải là tốt để bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Tất cả các khoản đầu tư nên được giữ lại.– Tất cả các tranh chấp pháp lý sẽ chống lại bạn và trợ giúp tài chính sẽ không đến từ các ngân hàng và tổ chức. Doanh thu sẽ không thể đáp ứng chi tiêu của bạn.

Sức khỏe

– Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào ngày 27 tháng 02 khuyến khích phân tích lối sống của người bản xứ, nhấn mạnh vào những thói quen cần phải sửa đổi, tổ chức các mục tiêu cá nhân và thời gian dành cho việc phục vụ các mục tiêu cao hơn.– Tử vi năm 2023 dự báo một tháng tốt lành cho những người thuộc cung Xử Nữ. Sẽ không có bất kỳ vấn đề lớn về sức khỏe. Những vấn đề nhỏ có thể được chăm sóc thông qua chăm sóc y tế thích hợp.– Bạn không nên bỏ qua chế độ ăn uống cùng thói quen tập thể dục và nỗ lực hơn nữa để duy trì sức khỏe tinh thần của mình. Thư giãn và thiền định sẽ giúp bạn có một chặng đường dài về việc duy trì này.

Lưu ý quan trọng

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Xử Nữ 2023 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi.

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt đượ

Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Xử Nữ, Tháng 11

Tử vi tháng 11 năm 2023 của Xử Nữ sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Xử Nữ. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Xử Nữ như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 11 của Xử Nữ, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 11 năm 2023 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 11 năm 2023 của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

(Sinh từ ngày 23/8 – 22/9)

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ

Tình yêu

– Mặt trời sẽ tiến vào Nhà số IV của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 11. Xử Nữ nhận ra rằng, gia đình là nơi quan trọng nhất. Bạn sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân, những chuyến đi cùng mọi người. Thời gian dành cho bạn bè trở nên ít đi. – Tháng 11 sẽ là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu một vài thay đổi và quyết tâm mạnh mẽ vào cuộc sống của bạn. – Lắng nghe tiếng nói của trực giác, điều luôn hướng dẫn bạn tốt. – Vào cuối tháng, hãy tìm một khoảnh khắc để nói chuyện với những người quan trọng nhất với bạn, nhưng hãy cẩn thận đừng nói quá nhiều.

Sự nghiệp

– Nguyệt thực ở Song Tử vào ngày 30 tháng 11, sẽ chạm vào Nhà số X của Xử Nữ, dẫn đến cảm giác bất lực trong công việc. Có thể có xung đột lợi ích giữa bạn và cấp trên hoặc đối tác. Bạn trở nên bực bội do không tìm được tiếng nói chung với mọi người. Hãy dành thời gian sắp xếp lại công việc và các vấn đề bạn đang bị trì trệ. Rồi lần lượt giải quyết từng phần. – Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có một cái đầu đầy ý tưởng và cách để đưa tất cả vào thực tế, hãy tận dụng để kết hợp với họ. – Bạn đang lên kế hoạch cho một liên doanh mới, nhưng việc thiếu một khoản tiền đủ là một trở ngại đối với bạn. Đừng lo. Ai đó sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ tài chính. – Trong nửa cuối của tháng, nhiều cuộc họp xã hội và giải trí đang chờ đón bạn. – Tuy nhiên, trước tiên hãy nhớ rằng đầu tiên là công việc – trừ khi tất nhiên bạn muốn thực hiện các kế hoạch dự định.

Sức khỏe

– Vào ngày 3 tháng 11, Sao Thủy (hành tinh cai trị của Xử Nữ) bắt đầu xuất hiện, đây là lúc để tham gia các xét nghiệm tổng quát và tham khảo ý kiến của các bác sĩ. Bạn sẽ đạt đến trạng thái cân bằng, cơ thể được thoải mái, khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Lưu ý quan trọng

– Những con số quan trọng: 5, 6, 13– Ngày quan trọng: 1, 4, 23, 25, 28– Đặc biệt lưu ý:Cuối cùng, mong muốn lãng mạn mà bạn đã chờ đợi quá lâu sẽ được thực hiện. Và nó sẽ diễn ra vào giữa tháng. Trong thời gian này, hoạt động xã hội của bạn sẽ tăng lên tối đa, bạn sẽ gặp một người sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Và bạn sẽ thu hút người khác giới vào chính mình.

Xử Nữ là người cầu toàn, yêu sự hoàn hảo, còn cả cái tính chi li, tỉ mỉ, muôn đời nên tình yêu của bạn ấy cũng tới chậm rãi.

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt đượ

Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Song Tử, Tháng 2

Tử vi tháng 2 năm 2023 của Song Tử sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Song Tử. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Song Tử như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 2 của Song Tử, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 2 năm 2023 của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 2 năm 2023 của cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 – 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi tháng 2 cung Song Tử

Tình yêu

– Mặt Trăng tròn ở Xử Nữ, vào ngày 27 tháng 2, sẽ chạm vào Nhà Số 4 của Song Tử, biến thành cơ hội cho việc hàn gắn mối quan hệ trong gia đình và nhu cầu xây dựng một không gian an toàn.– Song Tử tương hợp cho thấy rằng cuộc sống tình yêu sẽ rất lãng mạn với giao tiếp tốt do ảnh hưởng của sao Kim. Cuộc sống hôn nhân sẽ khá tình cảm và đầy ắp những ý tưởng mới. Sẽ có sự hợp tác tốt trong nửa cuối tháng 2 năm 2023.– Người độc thân nên tập trung vào các mối quan hệ xã hội của mình để tìm bạn tình. Bạn có thể đạt được những mối quan hệ đã được xác nhận nếu bạn cố gắng nhiều hơn trong nửa đầu tháng. Giao lưu nhiều hơn là yếu tố chính báo trước tử vi năm 2023.

Sự nghiệp

– Sự xuất hiện của Mặt Trời đối với Nhà Số 10 của Song Tử ngày 18 tháng 2 là ý định để trở nên nổi bật về mặt chuyên môn. Người bản xứ sẽ được công nhận trong môi trường làm việc của họ, ngoài khả năng đảm nhận vị trí lãnh đạo.– Tháng 2 năm 2023 đối với cung hoàng đạo Song Tử dự đoán một thời gian tồi tệ cho tài chính của các doanh nhân và thương nhân. Ngay cả những người say mê theo đuổi sáng tạo cũng sẽ không thể kiếm được lợi nhuận tài chính nào. Khoản tiết kiệm trước đó sẽ giúp bạn trang trải các chi phí thường ngày.– Bạn nên tránh bắt đầu các dự án và đầu tư mới vì chúng có thể không mang lại lợi nhuận. Bạn nên hoãn kế hoạch của mình lại một thời gian sau đó.

Sức khỏe

– Sao Thủy, hành tinh cai trị của Song Tử, sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp của nó vào ngày 20 tháng 2, cho thấy sự phục hồi tốt sau những cơn đau đột ngột và tổ chức ý tưởng tốt hơn (Sao Thủy trong Nhà Số 9).– Tháng 2 năm 2023 cung hoàng đạo dự báo những trục trặc nghiêm trọng trong cuộc sống của các cá nhân Song Tử. Bạn phải theo dõi nghiêm ngặt chế độ ăn uống và luyện tập để tránh các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Mọi sự thái quá sẽ tạo ra nhiều vấn đề hơn và cần phải có kỷ luật hơn. Chăm sóc y tế đúng cách sẽ giảm thiểu các vấn đề sức khỏe ở mức độ lớn.

Lưu ý quan trọng

Lời khuyên của Bói bài Tarot cho Cung Song Tử 2023 được dựa trên sự lựa chọn của những lá bài Tarot.

Yêu một cô nàng Song Tử thì các anh chàng cũng nên biết họ là người rất thích những điều bất ngờ.

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.

Tử Vi Tháng 11/2023 Của Cung Xử Nữ

Bạn cũng nên chú ý đến những rủi ro trong các quyết định của mình. Bạn khá thẳng tính, nhưng cần cân nhắc khi mở lời để tránh mất lòng đối phương. Đừng nhìn lại những việc đã qua, mà hãy hành động theo bản năng với những kỹ năng, kinh nghiệm, cùng trực giác sáng tạo của mình. Những điều đó sẽ giúp bạn tránh được sai lầm đấy.

Về công việc – sự nghiệp: Bạn càng quan tâm về công việc thì mọi người càng chú ý đến bạn. Hãy trình bày với lãnh đạo về những ý tưởng mà bạn có vì điều đó sẽ giúp bạn nổi bật hơn đấy.

Về sức khỏe: Hãy tập trung nhiều hơn vào sức khoẻ bản thân. Bạn cần chắc chắn rằng bạn vẫn thường xuyên quan tâm đến chính mình.

Tháng này sẽ làm cho tình yêu và mối quan hệ của Xử Nữ trở nên sâu sắc hơn. Tiếp tục giữ các mối quan hệ giao tiếp, Xử Nữ sẽ có nhiều tiến triển hơn ở khía cạnh tình cảm. Nếu đã kết hôn, Xử Nữ nên luyện tập hơn nữa đức tính kiên trì và thấu hiểu người khác, đặc biệt là vào khoảng ngày 21-27.

Nhiều buổi họp và tiệc tùng trong gia đình sẽ diễn ra tháng này. Nếu còn độc thân, Xử Nữ có thể sum họp với gia đình hoặc tụ tập với bạn bè. Sức khỏe, sinh lực và năng lực của Xử Nữ trong tháng này tốt hơn hẳn.

Màu sắc may mắn là con công màu xanh và màu vàng nhạt.

Con số may mắn trong tháng 11 của Xử Nữ là 10 và 17.

Ngày tốt, xấu của Xử Nữ trong tháng 11:

Ngày may mắn: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28, 30

Ngày kém may mắn: 4, 5, 11, 12, 24, 25, 26, 29

Ngày cho tình cảm: 2, 3, 4, 5, 13, 14, 22, 23, 30

Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 29, 30

Ngày cho công việc: 6, 7, 11, 12, 16, 17, 24, 25, 28, 29

Xem bói tử vi tháng 11/2023 của Xử Nữ:

Xem tử vi ngày Chủ Nhật – 1/11/2023 của Xử Nữ: Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Xem tử vi ngày Thứ 2 – 2/11/2023 của Xử Nữ: Khi Xử Nữ sẵn sàng từ bỏ một điều gì đó thì bạn lại cảm nhận được sự biến chuyển của nó trong thời gian gần đây. Điều này là một sự ngạc nhiên thú vị, nhưng vẫn kịp một khi bạn sẵn sàng để quay trở lại và nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn. Tất cả mọi thứ cuối cùng đã xảy ra theo cách mà bạn không bao giờ đoán trước được nhưng thực sự bạn lại cảm thấy hài lòng với kết quả này.

Xem tử vi ngày Thứ 3 – 3/11/2023 của Xử Nữ: Bạn hôm nay có thêm nhiều người bạn mới đáng yêu. Càng mở rộng mối quan hệ bạn bè thì Xử Nữ càng thấy mình còn nhiều yếu kém và còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày Thứ 4 – 4/11/2023 của Xử Nữ: Buổi sáng sẽ có vài sai sót, tuy người gây ra lỗi là người khác nhưng hậu quả thì có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy bạn cẩn thận kiểm ta lại từng quy trình, đừng chủ quan. Cũng may là bạn vẫn kịp thời gian để sửa chữa.

Tử vi ngày Thứ 6 – 6/11/2023 của Xử Nữ: Chẳng có lý do gì để hôm nay bạn từ chối một lời mời hấp dẫn. Bạn nên gạt qua tự ái cá nhân để đón lấy cơ hội phát triển. Đối phương đang thực sự có thiện chí và bạn cũng nên bày tỏ lòng nhiệt tình của mình để đáp lại.

Xem tử vi ngày Thứ 7 – 7/11/2023 của Xử Nữ: Những gì đã thuộc về nguyên tắc thì Xử Nữ nên theo nghiêm túc. Đừng tưởng những hành động của bạn không ai biết, nhất cử nhất động của bạn đều bị đưa vào tầm ngắm. Chỉ có điều phụ huynh đang để cho bạn một khoảng không tự do nhất định, đừng vượt quá giới hạn.

Xem tử vi ngày Chủ Nhật – 8/11/2023 của Xử Nữ: Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 8/11/2023 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.

Xem tử vi ngày Thứ 2 – 9/11/2023 của Xử Nữ : Buổi sáng sẽ có vài sai sót, tuy người gây ra lỗi là người khác nhưng hậu quả thì có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy bạn cẩn thận kiểm ta lại từng quy trình, đừng chủ quan. Cũng may là bạn vẫn kịp thời gian để sửa chữa.

Tử vi ngày Thứ 3 – 10/11/2023 của Xử Nữ: Đừng để ý vào những tiểu tiết nhỏ nhoi để bắt lỗi ai đó, người khác sẽ có cách đánh giá không hay về bạn. Hãy cứ vô tư với tất cả mọi người, cho dù ai có ý định chơi xấu an tâm vẫn có người sẵn sàng ra tay bênh vực bạn.

Tử vi ngày Thứ 4 – 11/11/2023 của Xử Nữ: Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.

Xem tử vi ngày Thứ 5 – 12/11/2023 của Xử Nữ: Bạn sẽ thoả hiệp hay chiến đấu vào ngay đầu tuần? Hãy làm sao để giữ được thái độ hợp tác ngay cả khi đang diễn ra mâu thuẫn. Từ thứ 4, Xử Nữ có cơ hội để đào sâu hơn những triết lý các nhân của riêng mình. Từ thứ 6, hãy tạm gác sang một bên những tham vọng của mình. Đây không phải là thời gian để bạn thể hiện bản thân mà hãy lắng nghe, học hỏi người khác. Bạn sẽ thu được nhiều công việc hữu ích đấy.

Xem tử vi ngày Thứ 6 – 13/11/2023 của Xử Nữ: Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!

Xem tử vi ngày Thứ 2 – 16/11/2023 của Xử Nữ: Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.

Xem tử vi ngày Thứ 3 – 17/11/2023 của Xử Nữ: Phải chăng Xử Nữ thực sự không có tâm trạng để học tập/làm việc vào lúc này? Mọi việc sẽ tốt hơn thôi, có lẽ bạn hơi bị áp lực trong công việc thôi mà. Xử Nữ đừng lo lắng gì cả, cuối tuần này hãy chơi thật thoải mái đi và nhớ phải quay lại với công việc bắt đầu từ tuần sau đấy.

Xem tử vi ngày Thứ 4 – 18/11/2023 của Xử Nữ: Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Tử vi ngày Thứ 5 – 19/11/2023 của Xử Nữ: Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Xem tử vi ngày Thứ 6 – 20/11/2023 của Xử Nữ: Ngày 20/11/2023 bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. hic hic, Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.

Xem tử vi ngày Thứ 7 – 21/11/2023 của Xử Nữ: Bạn sẽ thoả hiệp hay chiến đấu vào ngay đầu tuần? Hãy làm sao để giữ được thái độ hợp tác ngay cả khi đang diễn ra mâu thuẫn. Từ thứ 4, Xử Nữ có cơ hội để đào sâu hơn những triết lý các nhân của riêng mình. Từ thứ 6, hãy tạm gác sang một bên những tham vọng của mình. Đây không phải là thời gian để bạn thể hiện bản thân mà hãy lắng nghe, học hỏi người khác. Bạn sẽ thu được nhiều công việc hữu ích đấy.

Xem tử vi ngày 22/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy.

Xem tử vi ngày Thứ 2 – 23/11/2023 của Xử Nữ: Xử Nữ có một khiếm khuyết như thế này, bạn biết nhiều thứ nhưng đôi khi bạn lại không làm tốt những việc mà bạn biết rằng mình đáng lẽ phải nên làm. Bạn tập trung nhiều đến nỗi bạn quên béng đi những việc vốn rất hiển nhiên, rõ ràng trước mắt mọi người. Điểm tốt là bạn hoàn thành chúng, nhưng điểm dở là bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn hay yêu cầu.

Xem tử vi ngày Thứ 5 – 26/11/2023 của Xử Nữ : Cuộc sống của bạn đang bị đảo lộn bởi quyết định của ai đó. Bạn sẽ mất một thời gian để thích nghi và thay đổi, tạo thói quen mới thay vì cố chấp nhìn thứ đã qua.

Xem tử vi ngày Thứ 6 – 27/11/2023 của Xử Nữ: Khả năng ngoại giao tốt là thế mạnh của Xử Nữ. Bạn dễ dàng bắt chuyện với những người xung quanh và chiếm được cảm tình của họ. Nhưng khi đứng trước người mà bạn thích thì Xử Nữ như bị “mất điện” và lúng túng không biết nói gì.

Xem tử vi ngày 28/11/2023 của Xử Nữ: Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Xem tử vi ngày 29/11/2023 của Xử Nữ: Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Xem tử vi ngày 30/11/2023 của Xử Nữ: Những hành động của bạn, nếu không rõ ràng, thì sẽ dễ dẫn đến hiểu lầm và rắc rối cho chính bạn và cả những người xung quanh. Đó là điều mà bạn nên chú ý hơn trong ngày đầu tuần này. Hoặc là bạn nên thay đổi hướng đi, hoặc là bạn sẽ phải trả giá cho những gì mình đã lựa chọn.

Tử vi tháng 11/2023 của cung Sư Tử

Tử vi tháng 11/2023 của cung Cự Giải

Tử vi tháng 11/2023 của cung Song Tử

Nha Trang (th)

Tử Vi Xử Nữ Tháng 9

Tháng 9 với những cơn gió heo may đầu tiên của mùa thu, cũng là những ngày mừng sinh nhật Xử Nữ. Trong tháng mới, Xử Nữ sẽ đón những niềm vui mới và thử thách mới.

Tổng quan :

Tháng 9 đối với Xử Nữ là những sự bắt đầu mới. Tháng 9 không có khởi đầu suôn sẻ, nhưng lại rất may mắn ở giữa và cuối tháng. Mọi thứ đang dần dần cải thiện hoặc khá thuận lợi với nhiều Xử Nữ khi Mặt Trời và Mộc Tinh cùng ở trong dấu hiệu của họ. Ít ra là như vậy, mặc dù một số Xử Nữ vẫn còn “dè chừng” hay chưa hài lòng về điều đó, có phải không nào?

Cuộc sống :

Đừng quá mơ mộng về một tương lai xa vời mà hãy chăm chủ giải quyết các vấn đề hiện tại đi đã Xử Nữ. Nếu bạn đang bay bổng ở “chín tầng mây” trong sung sướng và hạnh phúc vì bạn đang yêu hay có một điều tuyệt vời xảy ra trong cuộc sống của bạn, có thể bạn sẽ cần phải quan tâm một tí đến những vấn đề thực tế “dưới đất” như chuyện hóa đơn cần phải thanh toán hay có một số người mà bạn cần phải liên lạc.

Mối quan hệ :

CÁc mối quan hệ đang thân thiết bỗng nhiên có nguy cơ trở nên xa cách. Có lẽ bạn chưa nhận thấy điều này ngay lập tức, nhưng rồi bạn sẽ sớm cảm nhận thấy khoảng cách cũng là một vấn đề rất lớn trong mối quan hệ của mình. Những người mà Xử Nữ không thích lại vô tình cũng bị những người khác phản đối, điều này khiến Xử Nữ càng thêm phần ác cảm. Xử Nữ nên muốn thời gian tháng này cho gia đình và bạn bè, bởi đây là tháng với rất nhiều những lễ hội quây quần và đặc biệt lại có ngày sinh của Xử Nữ. Tuy nhiên, công việc không cho phép Xử Nữ thực hiện điều đó.

Công việc :

Xử Nữ rơi vào trạng thái quay cuồng tột độ. Căng thẳng và mệt mỏi, áp lực đè nát Xử nữ trong tháng này. Tuy nhiên, Xử Nữ rất mạnh mẽ và biết cách sắp xếp. Thật sự rất khó thở, nhưng phải trải qua thử thách mới có thể có chiến thắng vang dội phải không Xử Nữ. Xử Nữ gặp bất đồng với người dẫn đầu, nhưng lại tạo được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Sự tức giận của Xử Nữ trong tháng này vô tình chính là động lực lớn cho Xử Nữ vào những tháng tiếp theo. Xử Nữ mang trong mình sự chống đối, nên công việc dường như không suôn sẻ và nổi bật. Họ ấp ủ ý chí sẽ phục thù vào những lần tiếp theo.

Lời khuyên:

Xử Nữ trong tháng khá may mắn, đỏ bạc nhưng lại đen tình.

Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe bởi vì cơ thể bạn đang muốn đình công bởi stress mà công việc gây ra.

Đừng phù phiếm, hãy nhìn thẳng vào thực tế