Cung Bạch Dương Hôm Nay, Tử Vi Cung Bạch Dương

--- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Cự Giải : Chuyện Tình Đáng Ngưỡng Mộ
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Bạch Dương Và Cự Giải: Chuyến Xe Ngược Đường
 • Mặt Trời Cung Bạch Dương Có Hợp Với Mặt Trăng Cung Cự Giải Không
 • Cung Bạch Dương hôm nay. Những người thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) là những người thông minh, nhanh nhẹn, có nhiều khả năng về lãnh đạo, quản lý, xây dựng hệ thống.

  Bạch Dương hôm nay

  Hôm nay là một ngày mà Bạch Dương sẽ gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Ngày hôm nay sẽ “tạo ra rất nhiều sinh khí tốt” cho cung Bạch Dương. Bạn có thể làm nhà, mở rộng buôn bán, kinh doanh, ăn hỏi, cưới xin vào ngày hôm nay, nó sẽ mang lại rất nhiều điều tốt đẹp.

  Bạch Dương là người có tầm quan trọng rất lớn trong công việc, họ có trình độ chuyên môn rất cao. Do đó, họ thường nắm giữ những chức vụ quan trọng.

  Tử vi cung Bạch Dương nam hôm nay

  Tử vi cung Bạch Dương nam cho biết. Hôm nay là một ngày khá may mắn dành cho Bạch Dương nam, hôm nay bạn sẽ có nhiều điều mới mẻ, rất thuận lợi trong công việc, và sẽ có rất nhiều người giúp đỡ bạn.

  Công việc

  Nam Bạch Dương thường nắm giữ những chứ vụ quan trọng trong công việc như: Quản lý, Marketing, Trưởng phòng, Giám đốc.

  Tình duyên

  Tình yêu của cung Bạch DươngNam Bạch Dương là một người rất đào hoa. Anh chàng Bạch Dương này thường có rất nhiều cô nàng theo đuổi và yêu thầm. Tình duyên của Bạch Dương nam thường rất đẹp và lãng mạn.

  Tiền bạc

  Bạch Dương nam là một anh chàng có số giàu có từ khá trẻ, ngoài 30 tuổi nam Bạch Dương thường sẽ có một cơ ngơi khang trang, sự nghiệp rất thành công và phát triển.

  Sức khỏe

  Hôm nay, nam Bạch Dương rất khỏe mạnh, bạn là một anh chàng có sức khỏe dồi dào, ít ốm đau.

  Tử vi cung Bạch Dương nữ hôm nay

  Tử vi cung Bạch Dương nữ cho biết. Hôm nay sẽ là một ngày có nhiều niềm vui và may mắn dành cho Bạch Dương nữ. Ngày hôm nay, bạn sẽ có nhiều điều mới mẻ, có nhiều nguồn thu lớn.

  Công việc

  Trong công việc nữ Bạch Dương là một cô nàng thông minh, chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc. Nữ Bạch Dương rất giỏi về thiết kế thời trang, có duyên bán hàng, có khả năng về giao tiếp.

  Tình duyên

  Nữ Bạch Dương là một cô nàng có khá nhiều anh chàng yêu mến và theo đuổi. Nhưng cô nàng Bạch Dương này thường tôn thờ “chủ nghĩa độc thân”, nàng Bạch Dương thường bỏ qua tình yêu để theo đuổi đam mê và sự nghiệp.

  Tiền bạc

  Nữ Bạch Dương là một cô nàng “sáng còn chiều hết”, nàng Bạch Dương thường tiêu rất nhiều tiền cho việc làm đẹp và thời trang. Do đó, nữ Bạch Dương thường là những cô nàng xinh đẹp, sành điệu.

  Sức khỏe

  Sức khỏe hôm nay của cung Bạch Dương nữ sẽ không có gì phải đáng lo. Hôm nay, bạn sẽ rất khỏe mạnh.

  Tính cách cung Bạch Dương nam

  Nam Bạch Dương là một anh chàng có tính cách mạnh mẽ, ga lăng, quyết đoán. Thích làm những việc mình thích, thích đến những nơi yên bình, và đặc biệt là rất thích ngắm hoàng hôn trên biển.

  Tính cách cung Bạch Dương nữ

  Nữ Bạch Dương là một cô nàng có tính cách dịu dàng, ôn hòa, dễ gần. Nàng Bạch Dương thường có sở thích đi du lịch, thích mua sắm, thích làm đẹp, thích sự tự do.

  Màu sắc may mắn của cung Bạch Dương nam

  Màu sắc may mắn của cung Bạch Dương nam là màu vàng, màu xanh lá cây. Đây là hai màu sắc sẽ đem lại cho nam Bạch Dương rất nhiều sự may mắn và thành công.

  Màu sắc may mắn của cung Bạch Dương nữ

  Màu sắc may mắn của nữ Bạch Dương là màu hồng, màu xanh lá cây. Đây là hai màu sắc sẽ giúp đem lại sự may mắn, hạnh phúc, thành công cho những cô nàng Bạch Dương xinh đẹp.

  Ý nghĩa chòm sao Bạch Dương

  Chòm sao chiếu mệnh cho cung hoàng đạo Bạch Dương là “sao Hỏa”. Đây là chòm sao sẽ mang đến cho Bạch Dương sự thông minh, sáng tạo, quyền lực, khát vọng, thành công.

  Con số may mắn của cung Bạch Dương hôm nay

  Số may mắn của cung Bạch Dương hôm nay là số 2, 5, 9. Đây là những con số sẽ đem lại cho cung Bạch Dương rất nhiều may mắn.

  Cung Bạch Dương tuần này

  Cung Bạch Dương tuần này sẽ không có quá nhiều thay đổi. Bạn sẽ vẫn rất may mắn, thành công trong việc và cuộc sống của mình.

  Công việc

  Công việc tuần này của Bạch Dương sẽ vẫn rất thuận lợi, có thể tuần này bạn sẽ được đề cử tăng lương, thăng chức.

  Tình duyên

  Trong tuần này tình duyên của Bạch Dương sẽ rất hạnh phúc và ấm áp. Các bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp khi ở bên nhau trong tuần này.

  Tiền bạc

  Trong tuần này, tiền bạc của Bạch Dương vẫn sẽ rất dư dả, tuần này Bạch Dương sẽ có nhiều nguồn thu lớn.

  Sức khỏe

  Trong tuần, bạn cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, không nên thức quá khuya, không ăn những món ăn quá cay nóng, vì bệnh dạ dày của bạn nó sẽ làm bạn khó chịu.

  Cung Bạch Dương tháng này

  Cung Bạch Dương trong tháng này sẽ có rất nhiều cơ hội lớn trong công việc và kinh doanh. Những cơ hội này nó sẽ chỉ đến một lần mà thôi. Do đó, Bạch Dương nên tận dụng cơ hội này để phát triển công việc, việc kinh doanh của mình.

  Công việc

  Trong tháng này, công việc của Bạch Dương sẽ có rất nhiều hiệu ứng tích cực và thuận lợi. Do đó, bạn nên tập trung toàn bộ khả năng lãnh đạo, gắn kết của mình trong tháng này. Nó sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ.

  Tình duyên

  Trong tháng này, tình duyên của Bạch Dương sẽ rất ấm áp và hạnh phúc, có thể các bạn sẽ có một, hai lần cãi nhau. Nhưng đừng lo, các bạn sẽ quan tâm, yêu thương nhau lại ngay thôi.

  Còn đối với những bạn chưa có người yêu, rất có thể trong tháng này Bạch Dương sẽ có người tỏ tình, theo đuổi bạn.

  Tiền bạc

  Trong tháng này, tiền bạc của Bạch Dương vẫn sẽ rất dư dả. Dù bạn có mua sắm, đi du lịch nhiều, nhưng nguồn thu lớn đã giúp chiếc ví của bạn dày thêm rất nhiều.

  Sức khỏe

  Trong tháng này, bạn cần chú ý đến các bệnh dị ứng ngoài da. Cơ thể của Bạch Dương rất mẫn cảm, vì thế rất hay bị cảm cúm, dị ứng.

  Bạch Dương hợp với cung nào?

  Bạch Dương là một người lãng mạn, hài hước, biết hy sinh để người mình yêu được hạnh phúc. Do đó, những người thuộc cung Bạch Dương thường có một tình yêu “đậm chất ngôn tình lãng mạn”.

  Bạch Dương nam hợp với cung nào?

  Nam Bạch Dương hợp với nữ Song Ngư, nữ Bảo Bình, nữ Cự Giải. Đây là những cô nàng sẽ giúp bạn giữ lửa cho câu chuyện tình yêu của hai bạn. Nữ Song Ngư có mức độ hòa hợp trong tình yêu với nam Bạch Dương là 93%, nữ Bảo Bình là 84%, nữ Cự Giải là 79%.

  Trong tình yêu Nam Bạch Dương là một anh chàng rất biết cách chiều chuộng, quan tâm, lo lắng cho người mình yêu. Nhưng đôi lúc nam Bạch Dương lại quá chú trọng vào công việc, mà bỏ quên tình yêu bé nhỏ của mình.

  Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

  Nữ Bạch Dương hợp với nam Thiên Bình, nam Sư Tử, nam Ma Kết. Đây là những anh chàng sẽ cùng bạn viết lên một câu chuyện tình yêu ấm áp, hạnh phúc, lãng mạn. Nam Thiên Bình có mức độ hòa hợp với tình yêu của bạn là 94%, nam Sư Tử là 86%, nam Ma Kết là 77%.

  Trong tình yêu Nữ Bạch Dương là một cô nàng dễ thương, hòa đồng, ấm áp, có duyên. Nhưng đôi khi nàng lại “quá vô tâm và rất hay ghen”.

  Những người nổi tiếng thuộc cung Bạch Dương

  Ninh Dương Lan Ngọc (4/4/1990) cô là một nữ diễn viên thông minh, xinh đẹp, tài năng. Ninh Dương Lan Ngọc là một nữ diễn viên thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

  Nữ diễn viên tài năng Ninh Dương Lan Ngọc đã giành được giải quán quân trong chương trình “bước nhảy Hoàn Vũ” mùa 6, một số bộ phim đã làm lên tên tuổi của cô như: “cánh đồng bất tận”, “gia đình phép thuật”.

  Ca sĩ Karik (12/4/1989) anh là một rapper rất nổi tiếng và tài năng. Karik thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, chàng ca sĩ tài năng này được rất nhiều người yêu mến và hâm mộ (đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích dòng nhạc rap). Một số bài hát rap nổi tiếng của ca sĩ Karik như: “Thương”, “Cạn nước mắt”, “Đôi lời”.

  Ca sĩ Phi Nhung (10/4/1972) cô là một nữ ca sĩ rất nổi tiếng hát nhạc trữ tình, bolero. Nữ ca sĩ Phi Nhung thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cô Phi Nhung được rất nhiều người hâm mộ yêu mến cả trong lẫn ngoài nước, cô sở hữu một giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Một số bài hát của ca sĩ Phi Nhung như: “Ai khổ vì ai”, “Giọt lệ tình”, “Thà trắng thà đen”, “Mùa thu lá bay”.

  Những bí mật của cung Bạch Dương hôm nay

  Cung Bạch Dương là những người thường có nhiều tâm sự, tâm tư, không biết chia sẻ với ai. Họ thường chôn dấu những tâm sự khó nói đó vào sâu trong lòng.

  Bạch Dương là một người khá kín tiếng, thích làm từ thiện và có một tấm lòng thiện lành cao cả.

  Cung Bạch Dương là con gì?

  Cung Bạch Dương là “Con Cừu Đực”, biểu tượng của cung Bạch Dương cũng là “Con Cừu Đực”, có ý nghĩa là một người thủ lĩnh, làm chủ bản thân, không ngại gian nan vất vả.

  Giải mã cung Bạch Dương

  Bạch Dương là một cung hoàng đạo “rất hay tò mò”, họ thích khám phá những cái mới. Họ không cam chịu người khác hơn mình, họ luôn cố gắng lỗ lực hết mình, để chứng minh với thế giới họ là một người tài giỏi, có năng lực thật sự.

  Những tật xấu của Cung Bạch Dương

  Những tật xấu của cung Bạch Dương nam: Lười làm việc nhà, ngủ dậy muộn, mê gái quyên ăn.

  Những tật xấu của cung Bạch Dương nữ: Hãy khóc, hay giận dỗi, hay ăn vặt, ngủ dậy muộn, mê trai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Bạch Dương Yêu Thật Lòng
 • 3 Bước Để Níu Giữ Trái Tim Chàng Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Nam: Tính Cách Và Cách Chinh Phục Trong Tình Yêu
 • Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Tháng 3 Là Cung Gì? Tổng Quát Về Người Sinh Vào Tháng 3
 • Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Bài Tarot: The Emperor Với Cung Hoàng Đạo Bạch Dương.
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3
 • Hình Ảnh Cung Bạch Dương Đẹp Nhất
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương 2022 Chính Xác Nhất
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • 12-12-2019 20:00

  Xem bói tử vi cung Bạch Dương nam và nữ năm 2022, lời tiên tri, dự báo về những thay đổi trong sự nghiệp, học tập, tài chính, tình yêu và sức khỏe, vận mệnh của Bạch Dương qua từng tháng trong năm 2022.

  Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương năm 2022 cho thấy, năm nay không có biến động gì nhiều, mọi thứ đều ổn định. Bạn cũng sẽ có chút thực dụng, mặc dù quyết tâm đạt được những gì mong muốn, nhưng tham vọng của bạn sẽ bị kìm hãm bởi sự thận trọng và thực tế. Nhìn chung đây là một năm hứa hẹn bình yên và cũng có nhiều sự tiến bộ.

  Với những mục tiêu đã đề ra mà chưa hoàn thành được thì bạn vẫn bền bỉ theo đuổi, không ngừng cố gắng nhiều hơn nữa để sớm hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng sẽ gặp những cơ hội có thể chứng tỏ bản thân và đưa ra được những sáng kiến đúng đắn. Bên cạnh đó, bạn nhớ kiểm soát cẩn thận những vấn đề trước khi công bố cho mọi người biết, tránh có kẻ quấy phá hay sai sót xảy ra.

  Xem bói tử vi năm 2022, tình hình tài chính của Bạch Dương đầy hứa hẹn, nhưng cũng có thể sẽ gặp chút trục trặc trong vấn đề tài lộc. Bạn đủ chi chả tất cả các hóa đơn và nhu yếu phẩm hàng ngày . Bạn sẽ có một chút chi tiêu bằng tiền mặt. Cố gắng chi tiêu dự phòng của bạn cho những thứ sẽ giúp bạn kiếm ra tiền, hoặc cũng có thể tiết kiệm tiền của mình.

  Trong tình yêu, nếu hành động bốc đồng thì bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn hơn mà thôi. Suy nghĩ thấu đáo, thận trọng làm mọi việc trong năm nay. Và dường như những gì đã trải qua giúp bạn cứng rắn và lý trí hơn trong tình cảm . Không chỉ yêu bằng cả con tim mà cần phải dùng lý trí nữa. Việc này không hẳn là xấu nhưng nó sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro trong đời sống tình cảm, không quá cả tin mà trao cho ai đó cả tình lẫn tiền.

  Tử vi 2022 dự báo năm nay Bạch Dương nên sống bình yên, tránh căng thẳng. Bạn cũng sẽ cảm thấy tốt hơn về thể chất lẫn tinh thần nếu bạn dành nhiều thời gian ở ngoài trời hoặc với bạn bè hơn là trên điện thoại hoặc nhìn chằm chằm vào một loại màn hình khác. Nhìn chung năm nay sức khỏe của cung hoàng đạo này không có gì đáng lo ngại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Về Cung Bạch Dương Trong Năm 2022
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Những Lưu Ý Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Năm 2022
 • Song Tử Và Bảo Bình: Cặp Đôi Sinh Ra Để Dành Cho Nhau
 • Cung Bảo Bình Kết Hợp Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương 2022 Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Dự Báo Tử Vi Cung Bạch Dương Về Tình Yêu Tài Chính Tháng 2 2022
 • Giải Mã Những Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Những Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Cung Bạch Dương
 • Bạch Dương (Aries) Nên Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu Và Công Việc?
 • Tử vi của các anh chàng và cô nàng Bạch Dương năm 2022 sẽ có những biến đổi to lớn như thế nào về tình cảm, sức khoẻ và sự nghiệp?

  Khi năm 2022 kết thúc cũng là lúc mà ai cũng muốn biết trong năm mới 2022 sẽ diễn ra điều gì. Những người cung Bạch Dương cũng không ngoại lệ. Theo tử vi cho thấy cung Bạch Dương năm nay sẽ có nhiều thuận lợi vào mùa xuân nhưng cũng phải kiểm soát cảm xúc thật tốt để có được những thành công lớn hơn trong năm.

  Nhận diện cung Bạch Dương

  Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là cung Dương Cưu – Aries, sinh vào các ngày từ 21/3 – 19/4 trong năm.

  Bạch Dương cũng là cung đầu tiên trong vòng Hoàng Đạo.

  Biểu tượng của cung này là con cừu đực có bộ lông vàng.

  Nguyên tố: Lửa, kim loại sắt.

  Ngày trong tuần là thứ ba.

  Tính chất chung: thuộc một trong bốn cung thống lĩnh, là cung số của người chủ nhân.

  Sao chiếu mệnh: Hỏa tinh và Dương Vương tinh, chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời. Đây là biểu tượng cho quyền lực, chiến tranh, lòng can đảm, khát vọng và cả bạo lực.

  Đá tượng trưng cho cung Bạch Dương là kim cương, ngọc thạch anh đỏ và hồng ngọc Ruby.

  Màu sắc: Đỏ, cam.

  Tổng quan tử vi của cung Bạch Dương 2022

  Về tổng quan tử vi năm 2022 của Bạch Dương có thể tóm gọn trong một câu: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

  Năm 2022 có thể là một năm có rất nhiều điều khó khăn vất vả khiến Bạch Dương không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Song tử vi của Bạch Dương năm nay lại tốt hơn so với năm trước. Bạn sẽ luôn gặp may mắn và có người dẫn đường chỉ lối để bạn đi đến thành công trong sự nghiệp.

  Trong nửa đầu năm 2022, sao Hoả sẽ ngự trị trong nhà của Bạch Dương nên mang lại cho bạn cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình. Nhờ đó mà bạn có thể gia tăng thu nhập và sự giàu có cho mình. Bạn hãy nhớ lập kế hoạch và nỗ lực để chớp lấy cơ hội vào cuối năm.

  Về vấn đề tình cảm, Bạch Dương 2022 vận đào hoa đến, nhất là đối với những ai đang độc thân. Nhưng bạn hãy quan sát và nhìn nhận để không vướng vào những chuyện tình cảm rắc rối.

  Còn trên phương diện học hành có sao Thuỷ nằm tại vị trí Bạch Dương nên bạn sẽ có khả năng học hỏi tốt hơn. Còn với những ai đang đi học thì đây cũng là lúc bạn trở nên linh hoạt hơn.

  Nhìn tổng quan, trong năm 2022, Bạch Dương sẽ có những sự thay đổi mạnh mẽ. Song để đạt được thành công trong sự nghiệp thì bạn hãy chăm chú quan sát, biết mình cần gì để nỗ lực cho nó. Đồng thời luôn hoàn thiện bản thân, điều chỉnh bớt tính cách bốc đồng của mình.

  Tuy nhiên, Bạch Dương 2022 cũng sẽ có những lúc bị nhầm lẫn, thất lạc hoặc có những thói quen xấu khiến bạn phát sinh vấn đề sức khỏe, công việc do tác động tiêu cực của các hành tinh. Song bạn đừng dễ dàng nản chí, bỏ cuộc mà hãy không ngừng hy vọng về một tương lai tươi sáng.

  Tử vi về phương diện sức khoẻ của Bạch Dương 2022

  Trong tử vi dành cho cung hoàng đạo thì Bạch Dương vào đầu năm 2022 sẽ gặp phải những hiểm họa khôn lường ảnh hưởng tới sức khoẻ do chòm sao Thiên Vương mang đến. Bạn cũng có thể rất dễ gặp tai nạn, chấn thương. Vì vậy, bạn nên hạn chế đi lại, nhất là các chuyến đi du lịch. Bạch Dương cũng nên cẩn trọng với việc phòng cháy chữa cháy.

  Song vào thời điểm từ giữa đến cuối năm 2022, tình hình sức khoẻ của Bạch Dương sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên cẩu thả trong việc chăm sóc sức khỏe của mình. Bạn hãy luôn nhớ kiểm soát tâm trạng để tránh gây stress cho mình.

  Khi đi đường bạn cũng phải hết sức kiên nhẫn, tránh va chạm, nóng nảy gây tai nạn giao thông.

  Do công việc bận rộn nên có thể bạn sẽ phải thức khuya, nhưng hãy nhớ điều chỉnh thời gian để không thức khuya quá nhiều.

  Tuy bạn sẽ gặp phải các vấn đề về sức khỏe cũng như nhiều vất vả nhưng cũng đừng quên bổ sung năng lượng cho mình trong thực đơn ăn uống, cũng như nghỉ ngơi đầy đủ. Bạch Dương năm 2022 cũng sẽ có được nhiều điều tích cực khi sao Mộc nằm tại vị trí Nhân Mã. Điều bạn cần trong năm 2022 là tận dụng cơ hội, cẩn trọng để thể hiện tốt bản thân giúp mình tự do, thoải mái hơn.

  Tử vi Bạch Dương 2022 phương diện học hành, sự nghiệp

  Tử vi năm 2022 của Bạch Dương đã thoát khỏi Thuỷ nghịch hành, cũng nhờ đó mà may mắn sẽ tăng lên. Hơn nữa, nhờ sao Hoả cai trị vị trí của mình nên Bạch Dương luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi hoạt động, mọi công việc được giao.

  Bạn cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ hỗ trợ của những quý nhân để phát triển bản thân, thành công trong công việc. Quan trọng nhất là bạn hãy luôn lạc quan và tin tưởng vào năng lực của bản thân mình.

  Vào nửa đầu năm 2022 sẽ là thời gian cực thịnh của Bạch Dương với năng lực tràn trề, sức mạnh bộc phát sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để hoàn thành tất cả các công việc mà không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn. Vào thời điểm tháng 3 khi năng lượng dồi dào nhất, bạn hãy tận dụng để phát triển các điểm mạnh của bản thân.

  Vào tháng 4, Mặt trời nằm ở vị trí tiền bạc thì những công sức của Bạch Dương sẽ được đền đáp xứng đáng. Hiệu quả công việc được cải thiện, mọi điều đều dễ dàng và không gặp bất cứ khó khăn nào. Đây cũng là thời điểm mà Bạch Dương sẽ có những bước đột phá.

  Tháng 8 là thời điểm Bạch Dương 2022 sẽ đạt được đỉnh cao trong công việc. May mắn sẽ nối tiếp, thăng chức, tăng doanh thu. Còn đối với những người thất nghiệp cũng sẽ tìm được việc làm như ý.

  Bạn cũng hãy tận dụng thời điểm sao Thuỷ nằm tại cung Bạch Dương để thuận lợi vượt qua những kỳ thi quan trọng. Tử vi cung hoàng đạo cũng chỉ ra rằng thời điểm cuối năm Bạch Dương sẽ gặp những khó khăn trong việc học. Song bạn hãy điều chỉnh bản thân để đạt được thành quả trong học tập.

  Mọi việc đều có hai mặt của nó, vì vậy tử vi năm 2022 của Bạch Dương dù có những thành công rực rỡ và sự nghiệp đỉnh cao thì cũng đồng nghĩa với áp lực và căng thẳng nhiều hơn. Bạn hãy luôn cẩn trọng, không được cẩu thả mà hãy giám sát bản thân mình thật tốt để hoàn thành công việc cũng như các dự án tốt nhất.

  Tử vi Bạch Dương 2022 về lĩnh vực tài chính

  Năm 2022, Bạch Dương có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập cũng như sự giàu có của mình. Nhưng bạn đừng quên đi kèm theo đó còn có những rủi ro, nên khi muốn hợp tác kinh doanh bạn hãy nhớ đánh giá cẩn thận về tính khả thi rồi mới thực hiện.

  Ở thời điểm đầu năm thì sự giàu có của bạn sẽ được gia tăng. Đối với những người đang làm chủ doanh nghiệp thì nên chủ động duy trì mối quan hệ với khách hàng cụ, tạo thêm cơ hội hợp tác, mở rộng kinh doanh với khách hàng mới. Song bạn hãy cẩn trọng với những việc mình đang làm.

  Năm nay cũng là lúc những áp lực về kinh tế của Bạch Dương cũng nhẹ nhàng hơn. Nhất là vào thời điểm tháng 8 đến tháng 10. Nhờ đó mà thu nhập của bạn sẽ gia tăng một cách nhanh chóng. Song bạn cũng không nên đắm mình vào những trò may rủi để phá huỷ vận may của mình.

  Tử vi Bạch Dương 2022 về phương diện tình cảm

  Tử vi Bạch Dương 2022 sẽ có rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, nhất là vào tháng 4, khi sao Hoả trở lại ngôi nhà tình cảm. Nếu có ai đó đang phải lòng bạn, ngỏ lời tán tỉnh thì bạn cũng hãy cẩn trọng, quy xét và tìm hiểu rõ ràng để không dính líu vào những mối quan hệ không rõ ràng.

  Thời điểm giữa năm 2022, khi sao Thuỷ tác động thì cũng là lúc vận may đào hoa của Bạch Dương nở rộ. Đặc biệt là đối với những ai đang độc thân. Song dù bạn đang bối rối cũng không nên làm tổn thương tình cảm của họ đối với bạn vì lý do này hay lý do khác.

  Bạn hãy nhớ dù công việc bận rộn thế nào cũng không nên bỏ bê người yêu, mà hãy dành thời gian cho họ để tránh xa mặt cách lòng. Còn đối với những Bạch Dương đã có gia đình thì dù có vướng phải những cảm xúc tiêu cực cũng hay tỏ thái độ trân trọng với mối lương duyên hiện tại để phục hồi tình cảm của mình.

  Với tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương 2022 chính xác nhất ở trên, hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để giúp mình có một năm nhiều thành công và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Ảnh Cung Bạch Dương Đẹp Nhất
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3
 • Bói Bài Tarot: The Emperor Với Cung Hoàng Đạo Bạch Dương.
 • Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Năm 2022
 • Tổng Quan Về Cung Bạch Dương Trong Năm 2022
 • Tử Vi Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Bạch Dương 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Với Tình Yêu Và Sự Nghiệp.
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nữ Với Nam Bạch Dương
 • Gợi Ý 20+ Mẫu Hình Xăm Cung Bò Cạp Siêu Đẹp Dành Cho Bạn
 • Ý Nghĩa Sâu Xa Đằng Sau Những Hình Xăm Cung Bọ Cạp
 • Tính Cách Của Bọ Cạp Hợp Với Những Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Khoảng thời gian từ đầu năm 2022 cho đến tận giữa tháng 8, cuộc sống tình cảm của các Bạch Dương hứa hẹn sẽ khá… kích thích. Năng lượng “yêu” lên đến đỉnh điểm và cảm xúc nồng nhiệt sẽ làm thức dậy trong bạn thú vui tán tỉnh, thử nghiệm yêu đương hay những mối quan hệ tình ái, dù bạn đã có người yêu hay chưa.

  Tình yêu của 1 Bạch Dương đã gia đình và đang độc thân sẽ thế nào?

  Bạch Dương đã có gia đình: Bạch Dương luôn có những niềm đam mê nhất định trong tình yêu, tuy nhiên, năm nay bạn sẽ có một chút khó khăn trong việc diễn tả cảm xúc của mình. Một vài chuyện phức tạp vào đầu năm có thể dẫn đến những cảm xúc lẫn lộn, và nó khiến bạn luôn cảm thây khó nói ra những suy nghĩ của mình. Dù vậy, đừng lo lắng, bạn sẽ vẫn điều khiển được bản thân, kể cả trong chuyện tình dục. Bạn sẽ hiểu mọi thứ một cách sâu sắc hơn đấy.

  Năm tới bạn và đối phương của mình sẽ trải nghiệm một bước đột phá hay một bước tiến với sự thân mật, hoặc chỉ đơn giản là sự trung thực nhiều hơn. Nhưng dù sao thì bạn cũng nên dành thời gian cho đối phương nhiều hơn để cả hai cùng tạo ra hạnh phúc.

  Bạch Dương vẫn còn độc thân: Năm nay, bạn sẽ cảm thấy tình bạn là điểm tựa vững chắc nhất cho mình. Với tình yêu, bạn không nên nóng vội vì tìm một người thích hợp với mình không hề đơn giản.

  Vào khoảng tháng 8 bạn có thể sẽ gặp một người nào đó với sự quyến rũ đặc biệt, cơ hội để bạn và họ trở thành tình nhân của nhau sẽ rất cao nếu bạn biết cách để tạo ra niềm vui và sự tin tưởng cho họ.

  Tháng 9 sẽ là thời gian nhạy cảm hơn đối với bạn. Ai đó sẽ tạo ra áp lực cho bạn và bạn nên kiếm chế sự nóng vội của mình lại. Tất cả các mối quan hệ cần có đủ cả cho và nhận, nếu chỉ thực hiện một trong hai thì rất khó đến được một kết quả tốt.

  Ngược lại, nếu Bạch Dương chưa có đối tượng, cơ hội tình cảm sẽ đến tới tấp và bạn có xu hướng đưa ra câu tán tỉnh bóng gió hoặc đầy thách thức. Nói một cách ngắn gọn thì 2022 là năm mà Bạch Dương hoặc cung Mọc Bạch Dương rất dễ sa vào lưới tình. Đây có lẽ là năm của tình yêu sét đánh, nảy ra ở những thời điểm kỳ lạ và bất ngờ.

  .Ngày 11 tháng Tám, sao Mộc sẽ dịch chuyển sang ngôi nhà chủ về công việc hàng ngày của Bạch Dương. Do vậy, cảm xúc của bạn sẽ giảm nhiệt đôi chút, thậm chí xuất hiện vài thay đổi.

  .Tháng 8 cho đến tháng 10 là giai đoạn nảy sinh mâu thuẫn và khó khăn trong tình cảm. Nếu bạn vượt qua được thì đến tháng 11 – tháng 12 của năm, tình yêu sẽ lại đầy say đắm, đam mê.

  Dich by: Phinm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Các Lĩnh Vực
 • Giải Mã Tính Cách, Màu Sắc May Mắn Của Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Giải Mã Bạch Dương Nam Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Cảm
 • Coi Bói Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Tính Cách Của Họ
 • Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Tử Vi Cung Bạch Dương Về Tình Yêu Tài Chính Tháng 2 2022
 • Giải Mã Những Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Những Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Cung Bạch Dương
 • Bạch Dương (Aries) Nên Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu Và Công Việc?
 • Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Những bạn nào sinh ra vào khoảng 21/3-19/4 thì bạn là một Dương Cưu rồi đó ạ .Dương Cưu được sinh ra giữa trời ấm áp nên các trong con người cậu ấy luôn ấm nóng . Đứng đầu 12 chòm sao, biểu hiện cho sự sống vì vậy con người Bạch Dương luôn tràn ngập năng lượng và nhiệt huyết.

  Aries là tên gọi đầu tiên của Bạch Dương, bắt nguồn từ thần thoại Hy lạp về bộ lông cừu vàng cũng như truyền thuyết về sự hình thành của cậu ấy. Ngoài ra trong chiêm tinh học tên Dương Cưu cũng được sử dụng khá nhiều.

  Chòm sao Bạch Dương là hiện thân của chú cừu lông vàng dũng cảm vượt đại dương cứu Phrixus và con gái Helle của Nephele. Vì vậy đôi sừng cừu được chọn làm biểu tượng cho sự dũng mãnh, hi sinh và mưu trí. Ngoài ra ký hiệu của Bạch Dương còn giống như chồi cây mang ý nghĩa sự bắt đầu, tươi mới, đại diện cho sự bắt đầu của mười hai cung hoàng đạo.

  Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết cung Bạch Dương rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

  Tử vi trọn đời cung hoàng đạo Bạch Dương

  Bạch Dương là con người không có gì là bí ẩn và huyền bí, trước sau như một, thẳng thắn và không bao giờ láu cá về bất cứ vấn đề gì. Chịu ảnh hưởng của Hỏa Tinh- Thần chiến tranh, cậu ấy nghị lực, thích mạo hiểm. Bạch Dương sống trọn một cuộc đời năng động, tự tin và mạo hiểm. Đôi khi cậu trở nên thô lỗ và bướng bỉnh.

  Nhìn chung tình yêu của Bạch Dương không có nhiều khó khăn hay thử thách vì ngay từ đầu khi lựa chọn 1 người thương, cậu ấy đã có những phép so sánh và khá kĩ tính trong chuyện này. Nếu như yêu một Bạch Dương sẽ cảm nhận được một tình yêu nồng cháy và ngọt ngào. Sự ấm áp và ngọt ngào sẽ giúp Bạch Dương luôn giữ chân được người mà cậu ấy yêu.

  Bạch Dương nhà mình có con đường sự nghiệp tốt. Ngay từ khi sinh ra, cậu ấy đã mang trong mình sự thông minh và nhạy bén nên khi bắt đầu làm việc gì cậu ấy cũng dễ dàng hơn nhiều người. Bạch Dương có tài lãnh đạo nhưng hơi độc đoán nên nếu làm sếp thì cậu ấy phải bớt nóng tính và tập cách nhường nhịn hơn thì mới là 1 nhà lãnh đạo tài ba.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương 2022 Chính Xác Nhất
 • Hình Ảnh Cung Bạch Dương Đẹp Nhất
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3
 • Bói Bài Tarot: The Emperor Với Cung Hoàng Đạo Bạch Dương.
 • Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2018 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương, Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Yết Hợp Với Cung Nào
 • Cung Bạch Dương Và Thiên Yết Sự Kết Hợp Dữ Dội, Độc Đáo
 • Gửi Những Stt Tháng 4 Cho Anh Mang Theo Tình Yêu Của Cô Gái Bạch Dương
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 4/2020: Năng Động Và Tràn Đầy Năng Lượng
 • Xem Tử Vi Tháng 4 2022 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Theo chúng tôi cho hay tâm trạng của cung hoàng đạo này rất tốt, nhất là vào nửa cuối tháng khi Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Bạch Dương sẽ gặp những người khá thú vị và có ảnh hưởng đến bạn trong thời gian tới.

  Sự nghiệp của Bạch Dương

  Xem tử vi tháng 8 về sự nghiệp của Bạch Dương cho thấy, một hợp đồng hoặc cơ hội thăng tiến bất ngờ sẽ đến với Bạch Dương. Nếu bạn đang thất nghiệp hay không hài lòng với công việc của mình trong một thời gian dài thì đây chính là lúc Bạch Dương cần có thay đổi. Bạn cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của các sếp trong tháng này vì rất có thể bạn sẽ hiểu nhầm mục đích của họ.

  Tài chính nhận được tiền thưởng

  Công việc của Bạch Dương tiến triển thuận lợi giúp cung hoàng đạo này được tăng lương mà còn nhận được tiền thưởng. Những lúc như vậy, hãy mua cho bố mẹ hoặc người thân những món quà nho nhỏ, niềm vui của Dương Dương sẽ được nhân lên gấp bội đấy.

  Xem tử vi tháng về tình cảm cung hoàng đạo Bạch Dương. Thời gian này là cơ hội tốt để Bạch Dương tìm kiếm một nửa của mình. Công việc và tình yêu được kết nối một cách mật thiết. Tuy nhiên, người ấy có lẽ đang để sự nghiệp lên hàng đầu và đây là điều Bạch Dương cần chấp nhận trong thời điểm này. Nếu Bạch Dương nghĩ bạn đã bị bỏ rơi thì đừng lo lắng hay phiền muộn, vì bạn không thể lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý được.

  Xem bói tử vi tháng 8/2018 cho cung hoàng đạo Sư Tử

  Xem tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo. Sư Tử muốn đạt được một thứ gì đó mới mẻ và bạn cảm thấy mình có một nguồn năng lượng khổng lồ trong tháng này. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cần hạn chế giải quyết những vấn đề với người khác, bạn không nên quá nhân nhượng.

  Sự nghiệp Sư Tử

  Nhìn chung, xem tử vi tháng 8 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vẻ khá đơn giản và dễ dàng. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả.

  Tài chính không có gì nổi trội

  Trong tháng 8, nhìn chung tài chính của sư tử không có gì nổi trội. Không quá dư giả gì nhưng cũng không hề thiếu thốn. Bạn vẫn có thể chi trả cho những sở thích của mình, nhưng đừng vung tay quá trán vì nếu như vậy thì cuối tháng, coi chừng sẽ “đói” đó nha.

  Xem tử vi tháng 8 cung hoàng đạo cho hay, vấn đề tình cảm của Sư Tử cứ đeo đẳng, trở thành gánh nặng khiến bạn chùn bước, làm bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc vô cùng. Có lẽ, đã đến lúc Sư Tử cần ngồi lại nói chuyện “ba mặt một lời” với người mình yêu để giải quyết trọn vẹn tất cả mọi vấn đề.

  Đây là thời điểm khá khó khăn cho mối quan hệ của đôi bạn. Đặc biệt là Sư Tử phải hạn chế nóng tính và buông ra những lời nói phũ phàng, vô tình trong tháng này

  Trong thangs 8 nay Sư Tử cần Một kỳ nghỉ dài là điều mà cung hoàng đạo này đã thầm mong muốn từ lâu. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8/2018 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Xem Tử Vi Tháng 8/2020 2022 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Lá Số Tử Vi Tháng 8/2019 Cung Bạch Dương Về Tình Yêu & Vận May
 • Tử Vi Tháng 8/2019 12 Cung Hoàng Đạo, Bạch Dương Thuận Lợi
 • Azphongthuy Giải Đáp Cung Ma Kết Và Bạch Dương Trong Tháng 8
 • Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3
 • Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhiều Tiến Bộ
 • Dây Chuyền Cung Bạch Dương
 • : Nỗi Cô Đơn Của Bạch Dương Và Song Ngư
 • Hình Tượng Con Cừu Trong Văn Hóa
 • Hãy yên tâm vì chòm sao Mộc và và sao Thổ sẽ có những hành động cụ thể để định hướng giúp bạn biết mình nên làm gì cho thật phù hợp trong suốt một khoảng thời gian dài. Xuyên suốt cả năm 2022, một số những người sẵn sàng hi sinh, được mong đợi sẽ đồng hành cùng bạn trong những mối quan hệ cá nhân, hãy lắm bắt lấy cơ hội khi họ xuất hiện trước mặt bạn, sẽ có những sự thay đổi và thay đổi nhiiều hơn nữa cho những người thuộc cung Bạch Dương trong giai đoạn này

  Sự nghiệp cung Bạch Dương 2022

  Sự nghiệp sẽ trở thành một trong những lĩnh vực làm hài lòng nhất đối với hầu hết những người đàn ông thuộc cung Bạch Dương trong năm nay. Tất nhiên bạn cũng sẽ phải trải qua những trở ngại và thách thức nhưng sau đó bạn sẽ đủ can đảm đứng dậy để vượt qua chúng. Năm nay những con đường phát triển mới được chờ đợi sẽ xuất hiện trong công việc của bạn. Truyền thông và sự sống còn chính là điều then chốt. Chòm sao Mộc sẽ không ngừng giúp bạn trau dồi những kỹ năng vốn có của mình và nâng cao sự sáng tạo.

  Tình yêu – hôn nhân cung Bạch Dương 2022

  Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có những bước tiến rất rõ ràng về mặt tình cảm trong năm 2022. Sẽ có một sự thấu hiểu tốt hơn trong mối quan hệ với người bạn đồng hành hoặc người vợ/chồng của minh. Đối với một vài người đây dường như chính là thời điểm để kết thúc đi một mối quan hệ không mấy hạnh phúc đã kéo dài trong thời gian dài và một số những người còn lại sẽ chính thức có một khởi đầu thật ngọt ngào.

  Nếu bạn đang có cho riêng mình một mối quan hệ, thì năm này chính là thời điểm mà tình cảm và sự say mê từ người bạn đồng hành của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Vào giữa tháng 3 và tháng 6 một số những người thuộc cung Bạch Dương có thể sẽ kết hôn hoặc bước vào một giai đoạn mới của mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng bị hấp dẫn bởi những lời hứa giả dối.

  Mối số những mối quan hệ có thể sẽ trở nên căng thẳng, nhưng sau đó bạn sẽ chịu trách nhiệm và đưa ra quyết định dựa trên lương tâm của mình. Những nỗi đau và những cảm xúc tiêu cực ở thì quá khứ sẽ nhanh chóng biến mất và tar lại cho bạn sự thư thái và tự do

  Tử vi về tiền bạc cung Bạch Dương năm 2022

  Tử vi về sức khỏe của cung Bạch Dương năm 2022

  Tình trạng sức khỏe nói chung và sự thịnh vượng của những người kề cận cung Bạch Dương sẽ trải qua một năm thật sự tuyệt vời. Nếu chòm sao Thiên Vương tinh có thể làm cho bạn sễ bị tổn thương và gặp một số vấn đề về sức khỏe, thì chòm sao Mộc sẽ mang tất cả chúng đi và bảo vệ bạn tránh khỏi những trở ngại phức tạp đối với sức khỏe.

  Đừng lạm dụng chúng quá mức. Thiền và một số những hoạt động nhẹ nhàng khác có thể được thực hiện để giảm căng thẳng và lo âu quá mức.

  Gia đình và cuộc sống năm 2022

  Trong năm 2022, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có những bước phát triển tốt trong mối quan hệ với gia đình của họ. Kỹ năng giao tiếp xã hội của họ cũng được cải thiện lên rất nhiều. Tuy nhiên có một vài người rất dễ bị tổn thương trong số những thành viên trong gia đình, vì thế hãy đảm bảo rằng bạn luôn để mình ở một trạng thái ổn định. Đừng quá nhạy cảm và hành động quá cẩn trọng. Đây chính là khoỏng thời gian mà có thể xảy ra những điều kì diệu đối với những người hoàn toàn thuộc vào cung Bạc Dương. Do đó đây sẽ là một năm mà bạn có thể đi mua sắm hay du lịch mà không có sự hiện diên của gia đình. Hãy cứ vui vẻ…hãy cứ đối xử tốt hơn với các thành viên trong gia đình nếu bạn có những sự bất đồng với họ. Những giữ những điều đó cho riêng mình.

  Trong suốt năm 2022, hai chòm sao Mộc và sao Thổ sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho những người thuộc cung Bạch Dương. Thổ tinh là chòm sao mang đến cho bạn những công việc đòi hỏi sự chăm chỉ, con Mộc Tinh lại mang đến những công việc dễ dàng trong tầm tay của bạn và điều bạn cần làm là phải cân bằng thật tốt giữa hai điều đó. Sẽ có một sự tăng trưởng vượt bậc trong công việc chuyên môn của bạn trong năm nay và vấn đề tài chính của bạn của bạn cũng sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

  Vào giữa tháng 5 và tháng 11 năm 2022, sao Hỏa, nhà cai trị của bạn sẽ trở lại và điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Nhưng sau đó hãy kiểm tả lại tất cả những thay đổi, sự di chuyển, và kiểm tả lại tất cả những gì bạn đã trải qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Gỗ Bạch Dương Là Gì? Có Tốt Không
 • Mách Bạn Loại Cây Cảnh Hợp Với Cung Bạch Dương
 • Cự Giải Kết Hợp Với Dương Cưu
 • Cung Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau Không?
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 02

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Sinh Ngày 31 Tháng 3
 • Tuấn Hạc Là Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu?
 • Pichana Yoosuk Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu?
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Bạch Dương!
 • Sinh Ngày 9/4 Thuộc Cung Gì?
 • Cung Bạch Dương

  Đôi nét về chòm sao Bạch Dương

  Cung hoàng đạo Bạch Dương hay còn gọi với cái tên khác như Aries vốn là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại. Chòm sao Bạch Dương được biết đến với hình dạng của con cừu trắng đầu đàn có một đôi sừng cong.

  Cung Bạch Dương mang biểu tượng của lửa và được sao Hỏa chiếu mệnh vì thế có thể tạm gọi là hành hoả.

  Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Bạch Dương là cung chiêm tinh đầu tiên.

  Trong truyền thuyết của Hi lạp có kể rằng:

  Athamas, vua xứ Croneus có con trai Phrius và con gái Helle với người vợ đầu Nephele – con gái của nữ thần mây. Như các vị vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino, con gái của Cadmus vua xứ Thebes. Có 2 con với nhà vua, Ino ghen với con của Nephele và tìm cách để con mình kế vị ngôi báu.

  Lúc đó, ngô là mùa màng chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino làm cho ngô không nảy nầm bằng cách kín đáo thuyết phục phụ nữ của vương quốc rang nó lên trước khi gieo trồng, đồng thời hối lộ cho nhà tiên tri được nhà vua sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng này để ông ta nói dối rằng hai con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa. Nhà vua phải tế thần họ thì mùa màng mới trở lại. Thương con, nhưng để cứu vương quốc, nhà vua nghe theo lời khuyên này.

  May mắn thay, lo cho sự an toàn của con, Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng gọi là Aries do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, con cừu thúc Phrius và Helle ngồi trên lưng và bỏ chạy băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi chết ở biển (nơi nàng chết được gọi là Hellesponte). Phrius sống sót và lưu lạc đến vương quốc Colchis.

  Vua và hoàng hậu ở đó do hiếm muộn con trai nên nhận chàng làm con. Sau đó chàng cưới công chúa của vương triều Colchis. Để cám ơn Zeus, chàng tế lễ con cừu và treo bộ lông cừu ở vị trí đặc biệt có con rồng không bao giờ ngủ canh giữ tại Colchis. Còn Zeus thì treo Aries trong bầu trời để tôn vinh lòng can đảm của con vật.

  Bộ lông vàng của chú cừu đực này về sau trở thành báu vật khuynh thành của vương quốc Colchis. Chính vì bộ lông ấy mà Jason, người anh hùng trong thần thoại Hy Lạp đã tìm kiếm trong suốt hành trình truy tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng của mình, được kể rất kỹ trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ tàu Argo.

  Chính vì thế nên chòm sao Bạch Dương lấy biểu tượng là đôi sừng cong của con cừu đực với ý nghĩa khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm. Cái tên Bạch Dương được bắt nguồn từ đấy.

  Tính cách của những người thuộc cung Bạch Dương

  Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường sẽ có một tính cách Bạch Dương là người sôi nổi, vui vẻ và không kém phần nhiệt thành. Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 chòm sao nên rất nổi bật và thu hút. Chính vì thế mà Bạch Dương luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ. Ngoài ra Bạch Dương còn là một người nóng tính, cứng đầu và có lòng quyết tâm cao. Những mục tiêu Bạch Dương muốn đều sẽ cố hết sức để chinh phục nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 24/4/2020 Của Bạch Dương
 • Đọc Chương 2: Thiên Tài? Không, Phải Là Biến Thái!
 • 5 Điều Không Thể Bỏ Qua Để Có Chuyến Đi Hoàn Hảo Tới Praha
 • Ta Đoạt Xá Địa Cầu Thiên Đạo
 • Tên Phạm Bạch Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày Mai

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nam Và Sư Tử Nữ
 • Tình Duyên Giữa Cung Bạch Dương Nữ Và Cự Giải Nam Có Bền Không?
 • Cung Bạch Dương Nữ Khi Yêu
 • Nữ Nhân Mã Và Nam Bạch Dương
 • Xử Nữ Nhóm Máu O
 • Bài sưu tầm: TỈNH TUYỀN THỦY – GIÁP THÂN ẤT DẬU

  Bài sửu tầm: Tạp ghi về Thiên Can, Địa chi, Ngũ hổ độn

  Bài viết về Đâu là một cái số đẹp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về luận đoán tài phú bằng Tứ Hóa Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài trình bày kinh nghiệm giải đoán cung Phu Thê của cụ Thái Dương rất công phu và đầy đủ. Mọi người có thể tham khảo như một cách tiếp cận cho việc giải đoán cung Phu Thê trên lá số Tử Vi

  Bài sưu tầm: ĐẠI HẢI THỦY – NHÂM TUẤT QUÝ HỢI

  Bài sưu tầm: Tử Vân Tiên Sinh luận Cổ Phiếu

  Bài viết về Chính không bằng chiếu, chiếu không bằng giáp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Luận Tứ Hóa. Mời bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết hay trình bày về bốn mươi hóa diệu của Trung Châu Phái rất hay! Mời các bạn cùng nghiên cứu.

  Bài viết trình bày các bước để giải đoán một lá số tử vi một cách đơn giản, dễ hiểu, khoa học và chính xác. Ai cũng có thể tự giải đoán lá số của mình theo cách này.

  Bài sưu tầm: TANG ĐỐ MỘC – NHÂM TÝ QUÝ SỬU

  Bài sưu tầm: ĐỒNG BỘ ĐOẠN QUYẾT LUẬN MỆNH PHÁP

  Bài viết Luận giải các cung trong lá số Tử vi – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Trong tử vi vòng trường sinh có ý nghĩa gì trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một trích đoạn cuốn sách Trung Châu Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Phái của tác giả Nguyễn Anh Vũ. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: TÙNG BÁCH MỘC – CANH DẦN TÂN MÃO

  Bài viết Luận giải các sao phụ tinh – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Căn cứ vài yếu điểm nào để quyết định giờ sinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Và Ma Kết
 • Sở Thích Của Sao Bạch Dương
 • Bạch Dương Máu Lạnh, Điên Cuồng?
 • Bộ Bàn Ghế Mini Ngoài Trời Gỗ Bạch Dương
 • Tính Cách Bạch Dương Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100