Đọc Truyện Lớp Học Bá Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Ngầm Bí Ẩn
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Ngầm
 • Xếp Hạng Chỉ Số Gây Thù Chuốc Oán Của 12 Chòm Sao: Ai Ngồi Không Cũng Trúng Đạn?
 • Đọc Truyện Truyện Ma 12 Chòm Sao : Lớp Học Của Những Bóng Ma
 • Đọc Phần 21: Kì Nghỉ Ở Anterlia (2)
 • Tại khu phố nhỏ, có một ngôi trường nổi tiếng không phải vì có học sinh giỏi thành đạt nhiều, mà là vì sự quậy phá của học sinh trong lớp nó. Học giỏi ừ thì cũng xem là tạm được, cơ mà nếu hỏi đến độ phá làng phá xóm thì trường này được gọi tên ngay đầu tiên.

  Nói thêm nữa là tại đấy, còn có thêm một lớp đặc biệt, dành cho những đám học sinh quậy lắm mới cho vào. Không gì khác ngoài lớp Z…

  Tại đó, lớp Z cũng như bao lớp khác, tổng cộng 30 thành viên. Nhưng điều đặc biệt ở đây chính là 12 người cầm đầu lớp họ. 12 người họ dẫn dắt và bày trò phá phách khiến nhiều thầy cô phải đau đầu. Bảng xếp hạng đều dựa theo thực lực và trí óc.

  Theo đó, người ta đã có được bảng xếp hạng hợp ý nhiều người:

  – Người đầu tiên không ai hợp hơn chính là thầy giáo chủ nhiệm của cái lớp này. Họ Phong, tên Xà Phu. Tên này có thể nói là chai lì, mưu mô và nhây nhất lớp. Thế nên lớp Z giao lại cho Xà Phu.

  – Người thứ hai. Họ Vương, tên Ma Kết. Xin đính chính rằng thanh niên này là lớp trưởng đa năng, mọi mặt đều hoàn hảo ngoại trừ chưa có vợ. Vậy nên có một lượng fan rất đông đảo.

  – Người đứng thứ ba, họ Kỉ, tên Bảo Bình. Cô lớp phó đú đởn nhất hành tinh. Cái gì cũng dở, chỉ có mỗi được cái môn Lí, Hóa. Khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  – Người xếp thứ tư, chị thư kí kiêm thanh mai trúc mã của lớp trưởng. Họ Lâm, tên Xữ Nữ. Cũng như người bạn khác giới từ thuở nhỏ của mình, chị mọi mặt từ đầu đến chân đều Perfect, nhưng về mặt tình cảm của bản thân thì ngu hơn bò.

  – Người thứ năm, anh lớp phó trật tự nhiều chuyện nhất quả đất này. Họ Bạch, tên Dương. Chỉ hai từ thôi mà cũng đủ để nói lên được cậu này tăng động đến mức nào.

  – Thứ sáu, đội trưởng đội phát thanh, Bạch Song Tử. Nhiều chuyện, mồm to là từ để miêu tả cô nàng này.

  – Số bảy, tổ trưởng tổ 3. Chị này họ Hồ, tên đầy đủ là Hồ Sư Tử. Một người con gái không biết lãng mạn nhưng chỉ số phũ phàng thì có thừa.

  – Thứ tám, Lê Kim Ngưu, tổ trưởng tổ 1. Nghe tên cũng đủ hiểu, không khác gì một con trâu ham ăn nhưng chẳng bao giờ tăng cân lên.

  – Người số chín, họ Trần, tên Nhân Mã. Đội trưởng đội thể dục thể dao, cậu này mà đi cùng với Bạch Dương thì nơi đó xem như không có chỗ chôn.

  – Người thứ mười, tên đầy đủ là Hạ Cự Giải. Chị này được tính đẹp nết, nấu ăn giỏi. Nhưng mỗi lần quẩy thì chẳng khác gì một thằng con trai.

  – Người thứ mười một, Phạm Song Ngư. Lớp phó lao động lười nhất thế giới, ta nói cậu này chỉ lo mỗi chỗ ngủ của mình, còn mấy thứ khác nếu người ta không nhắc chắc cậu cũng chẳng để tâm đâu.

  – Tiếp theo, Lãnh Thiên Yết. Do lười động não thôi chứ nếu anh này chú tâm vào cái gì đó thì chỉ đạt kết quả . Một là thành công, còn hai là hơn cả thế nữa.

  – Cuối cùng, dù không giỏi lắm nhưng vì có quan hệ mật thiết với mấy người ở trên nên Nguyễn Thiên Bình vẫn được lược vào danh sách này. Chị này lười hơn cả Song Ngư gấp vạn lần, lười nhất cả vũ trụ luôn ấy chứ, đảm nhận chức vụ đội trưởng đội tập thở.

  Những bạn học này đều là những thủ lĩnh toàn năng của lớp Z, họ đều mang trong mình một thiên bẩm tài năng riêng.

  Các bạn có lẽ sẽ thắc mắc rằng tại sao những người ưu tú như họ lại được cho vào lớp quậy phá bậc nhất khu phố? Chung lại thì chỉ có một lí do, bọn họ chỉ muốn dành thời gian thanh xuân của mình để chơi và chơi, họ chỉ cho rằng việc học là vô bổ, chỉ cần có kĩ năng sống tốt hơn người khác là được. Thế nên, việc học là một việc mà họ sẽ chẳng bao giờ thích nổi nếu như có người tác động vào.

  Và rồi một câu chuyện học đường bi hài sẽ diễn ra xung quanh họ và lớp Z, để cho chúng ta biết được sự đau thương, tình yêu thương từ bậc phụ huynh và mọi người dành cho chúng ta, và cả tầm quan trọng của việc học trong cuộc sống của con người.

  Các bạn sẽ đọc câu chuyện của tôi chứ? Tôi rất vui vì các bạn đã đọc nó!

  * BẮT ĐẦU VÀO TRUYỆN *

  Tại một căn nhà nọ, có hai bạn học sinh nữ vẫy tay chào bậc cha mẹ của mình rồi tung tăng đến trường trong hai bộ đồng phục xinh xắn.

  Theo như những con mắt của người xung quanh, có vẻ như cô gái để tóc ngắn ngang cổ là em, người chị là cô gái có mái tóc xoăn dài ngang lưng được buộc gọn cao lên. Nhưng trông cô em lại xinh xắn hơn chị gái mình nhiều. Hai chị em cười nói trên đường rất vui vẻ, mấy cậu con trai trạc tuổi cứ ngoái lại nhìn mà đỏ mặt. Họ nhìn không phải là nhìn hai chị em họ, mà chỉ nhìn mỗi cô gái tóc ngắn kia mà thôi. Cô em đã trông thấy nên thì thầm với chị mình:” Họ nhìn em kìa, trời ơi em không em được yêu mến đến vậy luôn đấy nha!”. Còn người chị chỉ biết thở một hơi dài, tránh việc mình phải đấm vào bản mặt của nó ngay tại đám đông, nói tóm gọn lại” Hồng nhan thì bạc phận”

  Cô em chỉ biết chu mỏ bĩu môi, nói tiếp” Đỡ hơn người không có sắc”. Cô chị cười khểnh” Chị đây không sắc, cơ mà số tốt lắm, bạn bè chỉ toàn trai xinh gái đẹp thôi, đây lại còn đào hoa, trai tỏ tình cũng phải xếp hàng đấy! Đỡ hơn đứa nào đấy đẹp ơi là đẹp cơ mà chỉ có trai xấu đến tỏ tình!!! “

  Người em bực tức quay mặt sang chỗ khác, còn người chị thì mãn nguyện với trận thắng bại của mình. Chị em dù gì cũng chỉ là danh nghĩa, nhìn vào thì chẳng ai biết hai người là chị em ruột đâu. Hơn nữa, lúc nào gặp mặt thì y như châu chấu đá xe, nói chuyện vui vẻ được tầm vài phút thì cãi nhau rồi lại đánh. Một câu chuyện thường xảy ra với hai chị em nhà họ Nguyễn này.

  Từ đâu, nhóm học sinh trạc tuổi người chị đang đứng đợi một góc bên đường. Thường thì người ta sẽ không để ý đâu, nhưng với nhan sắc trời ban của họ người bu như kiến cũng là chuyện thường ngày. Có một cô bạn với gọi:” Tiểu Bình Bình, ở đây!!!”

  Thiên Bình vui cười tiến lên đằng trước bỏ lại cô em gái đang bực dọc của mình đằng sau. Thiên bình liếc mắt ra chỗ em gái một chút như ý muốn nói” Tìm mấy người hay đi tỏ tình với mày mà đi chung với bọn nó, chị đây bận rồi!”

  Sau đó Thiên Bình cười tươi đi bên cạnh mười một người trai xinh gái đẹp kia.

  Cô em dậm chân bực dọc thì thầm:” Xấu đi bên cạnh đẹp, người bình thường đi bên cạnh thiên tài thì cũng như đất với trời, chẳng bao giờ với tới nổi!!! Hừ” Rồi quay gót mà đi.

  * HẾT CHƯƠNG 1 *

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Cỏ Tích
 • Đọc Chap 24: Cuối Cùng Cũng Kết Thúc.
 • Chòm Sao Nam Nào Sẽ Thích Hợp Nhất Với Phụ Nữ Thiên Bình?
 • Thiên Bình Nữ Và Sự Kết Đôi Ngẫu Hứng Cùng 12 Chòm Sao Nam ⋆ Starsworld
 • Đọc Chap 7: Ai Ngủ Giường, Ai Ngủ Đất
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Bất Ngờ Được Tỏ Tình, 12 Chòm Sao Sẽ Phản Ứng Như Thế Này Đây
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu Chương 23
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu
 • Bói Vui Tình Yêu Qua Các Đường Gạch Chéo
 • Số Mệnh An Bài Nhân Duyên Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cô Mặt Trăng vừa ra khỏi lớp, lớp trưởng Ma Kết nam và lớp phó học tập Xử Nữ nữ lên phát báo ngay lập tức. Chỉ có duy nhất hai người đọc báo là Song Tử nam và Song Tử nữ, còn lại thì tập trung vào buổi tiệc.

  – Vui quá, năm nay tiệc đến sớm hơn năm ngoái.-Nhân Mã nam nói.

  – Thôi đi ông tướng. Ông mà không học bài xong thì không được đi đâu.-Xử Nữ nữ lườm Nhân Mã nam.

  – Ôi thôi mà Xử Nữ nữ xinh đẹp, mình hứa đi chơi về sẽ học bài đầy đủ mà. Hay là cậu đi với mình?

  – Không bao giờ mình đi dự tiệc với cậu.

  – Xử Nữ nữ à, cậu ấy đã lỡ mời cậu rồi thì cậu không thể từ chối được đâu, với cả hôm trước ai bày đặt “chim với lồng, tôi với bạn”?-Thiên Bình nam nói.

  – Tôi…thôi bỏ đi.

  – Tức là cậu đã chấp nhận lời mời của Nhân Mã?-Bảo Bình nữ hỏi.

  – Ừ… thì…

  – Được rồi, lớp mình đã có…-Bảo Bình nữ chưa nói hết câu, một đám nam sinh, nữ sinh đã chạy vào lớp.

  – Anh Thiên Yết à, đi dự tiệc với em đi.

  – Không, đi với em cơ,

  – Em chứ.

  Thiên Yết nam đang bị một lũ con gái bâu quanh. Anh vẫn chẳng hề quan tâm mà ngồi…chơi game. Đó không phải là trường hợp duy nhất của lớp 11A4. Tất cả con trai trong lớp 11A4 trừ Xử Nữ nam và Bảo Bình nam đang nghỉ ở nhà ra thì đều bị vây quanh bởi một đám con gái khoảng 5-7 người. Song Tử nam vẫn tiếp tục ngồi đọc báo. Đấy mới là con trai thôi. Còn người hâm mộ của bọn con gái thì nhiều vô kể. Phải từ 7-10 đứa con trai vây quanh một đứa con gái. Người ngoài nhìn vào cũng biết được học sinh lớp này toàn bọn “Trai tài gái sắc”. Bỗng thầy giám thị đi qua và đuổi hết lũ học sinh lớp khác về. Lúc này, cuộc chọn bạn dự tiệc được tiếp tục. Song Ngư nam ra chỗ Thiên Yết nữ và hỏi:

  – Đã…có…a…i…m…ời…cậu…đi dự…dự…tiệc… chưa?

  – Có rồi, nhưng tớ không đồng ý.-Thiên Yết nữ trả lời.

  – Cậu…cậu…đi…dự…

  – Được.

  Nói rồi, cô hôn lên má Song Ngư nam một cái.

  – Thế là lớp mình có hai cặp rồi nha.-Bảo Bình nữ trêu.

  – Còn ai muốn mời ai thì mời đi chứ.-Xử Nữ nữ vừa nói vừa liếc nhìn Thiên Bình nam và Song Tử nữ làm cho hai người mặt đỏ ửng.

  – Thiên Bình nam à, cậu có ai mời đi chưa?

  – Câu trả lời của tớ giống câu trả lời của Thiên Yết nữ.

  – Ừ.

  Cuộc đối thoại giữa hai người làm Xử Nữ nữ mất hứng. Một lần nữa cô liếc, nhưng là liếc ra chỗ Sư Tử nam và Ma Kết nữ. Vừa lúc đó, Sư Tử nam hỏi Ma Kết nữ:

  – Nè, cậu đi dự tiệc với tớ nha.

  – Biết rồi còn hỏi.

  – Oa, công nhận cách trả lời của Ma Kết nữ hay thật đó.-Bảo Bình nữ nói.-Lớp mình có 4 cặp rồi.

  – Cậu với tớ nữa là 5.-Đột nhiên Song Tử nam nói.

  – Oa, công nhận cách Song Tử nam mời Bảo Bình nữ hay thật.-Ma Kết nữ trả đũa, cố gắng nhấn mạnh vào cụm “Song Tử nam mời Bảo Bình nữ”.

  – Ờ…được.

  – 6 cặp.-Thiên Yết nam hô.

  – Thiên Yết nam…-Kim Ngưu nữ gọi nhỏ, cố gắng để nước mắt không trào ra.

  – Ừ.

  Kim Ngưu nữ gật đầu, lòng cô như được an ủi. Còn về phần Ma Kết nam, anh đang rất hạnh phúc vì Kim Ngưu nữ đồng ý đi dự tiệc với mình.

  – Được 7 cặp rồi. đó-Song Tử nữ nói.

  – À, Cự Giải nam.-Song Ngư nam gọi.

  – Gì, Song Ngư?

  – Còn Song Ngư nữ của cậu?

  – Mình chưa chắc là muốn nói bây giờ, vì mình cũng mới vào lớp, chỉ chơi với mỗi cậu với Thiên Yết nam, không biết cậu ấy có đồng ý không nữa.

  – Để mình hỏi luôn.

  Nói rồi Cự Giải nam quay ra chỗ Song Ngư nữ đang ngồi cắm cúi làm gì đó.

  – Song Ngư nữ à, cậu đang làm gì vậy?

  – À, Cự Giải nam, mình đang vẽ. Cậu xem có đẹp không rồi đánh giá giúp mình.

  – Tranh cậu vẽ đẹp lắm. Mà Song Ngư nữ này, cậu đi dự tiệc với ai chưa?

  Song Ngư nữ đã hiểu ý Cự Giải nam. Cô nghĩ ra một cách để trêu cậu bạn.

  – À, rồi. Có một người rất đặc biệt.-Song Ngư nữ nói, môi cô nở một nụ cười.

  – Ai vậy?-Cự Giải nam giả vờ bình thường, nhưng trái tim anh đang kêu lên đau nhói.

  – Cậu chứ ai.-Song Ngư nữ nói câu này làm Cự Giải nam suýt ngất.

  – Song Ngư à!

  – Mình đùa thôi mà. Mình chỉ muốn mời cậu đi dự tiệc thôi.

  – Ờ, mình đi với cậu.

  – Bạch Dương nữ sẽ đi với mình.-Kim Ngưu nam tự quyết định. Nói xong câu đó bỗng má Kim Ngưu nam đỏ rực.

  – Ừ.-Bạch Dương nữ đồng ý.-À, đợi mình một chút.

  Bạch Dương nữ chạy ra chỗ Sư Tử nữ bảo:

  – Cố lên!

  – Được rồi. Mình làm đây.-Sư Tử nữ nói, rồi quay ra chỗ Bạch Dương nam:

  – Bạch Dương nam à, cậu…

  – Đi. Đáng lẽ chúng ta phải là cặp đầu tiên đấy.-Bạch Dương nam trả lời.

  – Lớp mình hôm nay có 20 người mà có 10 cặp là đủ rồi. Để 4 người còn lại tự quyết.-Bảo Bình nữ nói.

  – Mình có số của các cậu ấy nè.-Lớp trưởng Ma Kết nam nói.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Tình Yêu Của Sự Phản Bội
 • Truyện Tình Yêu Của Sự Phản Bội Chương 12
 • Xem Bói Tử Vi Ngày 14/7/2020 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tử Vi Ngày 14/8/2020 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap 6 Câu Chuyện Xử Nữ Gặp Ma Kết
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện: Sứ Mệnh Hoàng Đạo (12 Chòm Sao)
 • Tình Hình Tài Chính 12 Chòm Sao Tháng 7/2015
 • Địa Điểm Tuần Trăng Mật Lý Tưởng Cho 12 Chòm Sao Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Vị Trí Nào Sẽ Mang Lại May Mắn Cho 12 Chòm Sao?
 • Bói Bài Tarot Cho 12 Chòm Sao Tiết Lộ Bí Mật Kinh Hoàng 2022
 • 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu – tienlibra1510

  Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

  -Chúng em chào thầy ạ! Cả lớp đồng thanh.

  -Chào các em.- thầy giáo giới thiệu- Thầy là Mặt Trời, năm nay thầy sẽ chủ nhiệm lớp mình, đồng thời là giáo viên dạy môn Toán. Bây giờ thầy điểm danh. Ai đã có mặt thì nói “Có em”.

  Thầy Mặt Trời bắt đầu đọc:

  -Bạch Dương nam.

  -Có em!- một giọng nam vang lên.

  -Bạch Dương nữ.

  -Dạ có!

  Thầy Mặt Trời đọc đến tên ai người đấy dạ ran.

  …..

  -Song Tử nữ.

  -Có em.

  -Cự Giải nam.

  Không có tiếng trả lời.

  -Cự Giải nam.- thầy lặp lại.

  Vẫn không có tiếng trả lời.

  -Cự Giải nam có ở đây không?- thầy Mặt Trời vẫn kiên nhẫn.

  -Dạ có.- Một giọng nam vang lên ở cửa lớp, kèm theo tiếng thở mạnh.

  Cự Giải nam bước vào lớp, trên môi nở một nụ cười. Lớp học xôn xao, những tiếng xì xào to nhỏ rõ mồn một. Chắc các độc giả đang nghĩ: “Xì Xào bàn tán về chuyên đi học muộn chứ gì?” Nhưng, không, đây là chuyện hoàn toàn khác, chuyện cả lớp đang nói đến là chuyện “nhan sắc” cơ. Thật không thể tin được! Thằng Cự Giải này đẹp trai như cả Thiên Yết nam và Xử Nữ nam- hai người đã khiến bao cô gái chết mê chết mệt.Lớp học bỗng không một tiếng động. Thầy Mặt trời cất tiếng phá bầu không khí im lặng đang bao trùm khắp lớp:

  -Đây là bạn mới từ trường khác mới chuyển vào. Cự Giải nam sẽ học chung với lớp 11A4 chúng mình.

  -Chào các bạn, tôi là Cự Giải nam, mới chuyển từ trường SKY sang trương Constellation này. Mong các bạn giúp đỡ mình

  Thiên Bình nữ quay sang nói với Xử Nữ nữ:

  -Người đâu đi học muộn không à.

  -Ừ, vào lớp bao nhiêu lâu rồi.- Nhân Mã nam xen vào.

  -Việc của cậu à?- Xử Nữ nữ khó chịu.

  -Không. – Nhân Mã nam cười hì hì.

  -Các em trật tự.- thầy Mặt Trời nói.- Cự Giải nam mau vào chỗ ngồi đi

  – Tiếp tục, Cự Giải nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Truyền Thuyết Về 12 Chòm Sao
 • Truyền Thuyết 12 Chòm Sao
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Một Thời Để Nhớ
 • Nguyên Nhân Gây Béo Trong Kỳ Nghỉ Lễ Của 12 Chòm Sao
 • Truyện Chữ Nhục Dục Full Tác Giả Kim Tuyến (Kun)
 • Truyện: 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Gì Nhất Trong Cuộc Sống?
 • Tình Cảm Trong Tuần Từ 10/12 Đến 16/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Cảm Trong Tuần Từ 03/12 Đến 09/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tổng Quan Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Mới 10/8
 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 4/1 Đến 10/1 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhân vật phụ

  Daniel Acrina (Pháp sư thực tập)

  -Ổn rồi! Vậy là chúng ta đã sắp xếp mọi chuyện đâu vào đó rồi giờ chỉ cần phát giấy mời nhập học là xong.

  -Khoan đã, tôi muốn xem qua danh sách những người anh lượt bỏ…có được không? *Nháy mắt* – Giọng của Eala vang lên.

  -*Đỏ mặt* “nụ cười của cô ấy đẹp quá”

  -Vâng, tất nhiên là được. Đây thưa cô – Daniel nghe vậy ngay lập tức đi đến chỗ chiếc bàn bừa bộn giấy tờ ở đằng bên kia lục lọi đống giấy trên bàn và rút ra những tập hồ sơ cá nhân của các học viên.

  -Ô~, thì ra đây là những gương mặt bị loại bỏ sao, hửm – đây là!…”những học viên này mình muốn có bọn họ” – Eala vừa nhìn vào trong đống giấy kia rồi nở một nụ cười nham hiểm tất nhiên Daniel không thể nhìn thấy rồi vì nụ cười đó chỉ thoáng qua thôi.

  -Daniel này. – Eala với giọng nhẹ nhàng nói với Daniel – V…Vâng, có chuyện gì vậy ạ? – Daniel lắp bắp nói, sau đó Eala đã đưa ra lời đề nghị và cũng là lời quyết định – Những người này có thể cho họ duyệt được không? Tôi muốn bọn họ được học ở đây.

  -Vâng, thưa cô Eala tất nhiên là được nhưng hiện tại các phòng học khác đều đã sắp xếp đâu vào đấy rồi nên không biết còn phòng học nào không nữa – Daniel nói bằng một giọng kính cẩn.

  -Tôi có nhớ rằng trong trường học Zodiac này có một lớp học “đặc biệt” cơ mà, vì vậy đâu có sao nếu chúng ta đưa bọn họ vào trong lớp học này phải không Da-ni-el. – Eala vừa nói vừa làm khuôn mặt rất ư là dễ thương mọi người nhìn vậy thôi chứ hiệu trưởng của ngôi trường này có tính cách rất là trẻ con đấy.

  -Vâ…Vậy là được rồi, tôi sẽ duyệt hết bọn họ, xin hãy đợi một chút ạ. – Sau đó Daniel mở cửa và chạy liền xuống phòng hội đồng để đóng mộc, đợi anh pháp sư thực tập rời khỏi cô ấy liền dùng thuật kết nối.(t/g: những cái tên phép thuật mình nghĩ là do tưởng tượng và không có nghĩa mong mọi người đừng hiểu lầm).

  Chúng ta sẽ nói sơ qua về ngôi trường ZODIAC.

  1. Andrew Louis

  2. Flora Pearl

  3. Jade/Ruby Margaret

  4. Brian Chad

  5. Leonard William

  6. John Matthew

  7. Asher Frederick

  8. Darius Edgar

  9. Alethea Vivian

  10. Jasmine Oralle

  11. Edna Rosle

  12. Iris Roxana

  13. Nathan Walter

  Bốn cô giáo và cô hiệu trưởng

  1. Esther Gemma

  2. Amlthy Esperanza

  3. Farah Slenna

  4. Layla Azure

  Ava Grace

  Còn khu hai sẽ gồm những học viên, bốn cô giáo và cô hiệu trưởng:

  1. Aries Flerium

  2. Taurus Douglas

  3. Germi/Gerni Edith

  4. Cancer Selena

  5. Leo Andrea

  6. Virgo Dylan

  7. Libra Arnold

  8. Scorpio Klera

  9. Capricorn Richard

  10. Sagittarius Theodore

  11. Aquarius Vincent

  12. Pisces Neil

  13. Ophiuchus Emmanuel

  Bốn cô giáo và hiệu trưởng

  1.Cloud Red

  2. Jace White

  3. Linlin Pink

  4. Melanle Black

  HT. Eala Titania

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor Chương 4
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor Chương 2
 • Hướng Dẫn Ăn Chay Đúng Cách
 • Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Uni.t
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor Chương 4
 • Truyện: 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Gì Nhất Trong Cuộc Sống?
 • Tình Cảm Trong Tuần Từ 10/12 Đến 16/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Cảm Trong Tuần Từ 03/12 Đến 09/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đừng bỏ lỡ tác phẩm 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor của tác giả Mangaka Y.P trên trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay. Đây được xem là một trong những tựa truyện teen hay nhất có thể nói thu hút khá đông đảo lượt theo dõi từ phía bạn đọc.

  1. Aries Flerium (Bạch Dương)

  Tính cách: Chính trực, nghĩa khí, ấm áp.

  Thân thế: Là hậu duệ của tộc nhân kị sĩ Scarlet. Mẹ của cô tên Lina là một nữ vương của tộc Elf, cha cô Dima là một kị sĩ thấp hèn nhất trong tộc nhân kị sĩ. Nhưng trong một cuộc nổi loạn giữa Elf và Scarlet cha cô đã hi sinh để bảo vệ mẹ cô trước khi chết hai người đã kịp trao nhau lời thề ước. ba tháng sau đó là lúc Lina đã hạ sinh cô. Mang cô về thánh địa Runo của tộc Elf nơi những con người mang màu tóc trắng thuần khiết nuôi nấng cô, nhưng vì cô mang mái tóc màu huyết đặc trưng của tộc nhân kị sĩ nên cô lúc nào cũng bị mọi người trêu chọc, khinh bỉ. Do thấy con mình lúc nào cũng phải chịu đựng nữ vương black moon đã quyết định cho con mình sinh sống ở tộc nhân kị sĩ.

  Sức mạnh: sử dụng bùa chú gia tăng sức mạnh.

  Vũ khí: Thanh kiếm Heilige Feuer.

  2. Taurus Douglas (Kim Ngưu)

  Tính cách: Thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng

  Thân thế: Vào một đêm giông tố cậu được một người phụ nữ mang đặt ở phía bờ rừng Glenus sau đó người phụ nữ bỏ đi, do tiếng khóc thất thanh đã vang đến chỗ thần rừng Luminus làm thần tỉnh giấc thật may mắn rằng thần ở cách đây không xa, thấy thần cậu bé đã cười rất tươi, nhìn thấy khuôn mặt dễ thương này làm cho Luminus xao lòng, sau đó cô quan sát xung quanh nhưng hình như không có ai, thương đứa bé cô quyết định nuôi đứa bé. Nhờ có cô cậu bé ngày cáng lớn càng đẹp trai, có một trái tim nhân hậu vô bờ bến, rồi Luminus đã quyết định dạy mọi phép thuật mà bà có.

  Sức mạnh: điều khiển cây cối và nói chuyện với động vật, trị thương.

  Vũ khí: gậy thần Alailesin.

  3. Germini Edith (trái: Germi và phải: Gerni) (Song Tử)

  Tính cách: Tự kỷ, hài hước, yêu thương

  Thân thế: được sinh ra trong một gia đình nghèo thuộc vùng Bluetyros, mẹ lại mất sớm sau khi mẹ mất người cha cũng tiến thêm một bước nữa. Sau khi cưới người khác làm vợ ông lúc nào cũng nuông chiều người phụ nữ ấy bỏ mặc hai người con của mình, còn hai cậu nhóc kia không một chút phàn nàn vẫn cố làm theo lời của người mẹ đã mất. Chẳng bao lâu hai anh em đã học hết phép thuật mà người mẹ trước đó truyền lại, và sử dụng nó một cách thuần phục.

  Sức mạnh: điều khiển ảo ảnh và tạo ra nó.

  Vũ khí: chiếc dây chuyền Iluzja.

  4. Cancer Selena (Cự Giải)

  Tính cách: Nhạy cảm, trọng thể diện, giàu đức hi sinh.

  Thân thế: là người luôn được hưởng mọi hạnh phúc, luôn được tha thứ mỗi khi mắc phải sai lầm nào đó cho dù lỗi sai đó có nghiêm trọng cách mấy. Luôn hòa đồng với mọi người không bao giờ đối xử bất bình, mẹ là tiểu thư Luna bố là một nhà nghiên cứu tài ba Kanus cô đã học hỏi rất nhiều từ hai người họ nhưng cô luôn muốn được ra ngoài học hỏi và tìm hiểu bằng chính con mắt của mình.

  Sức mạnh: điều khiển nước.

  Vũ khí:chiếc kéo có thể tách ra làm đôi giống song kiếm tên Nixie.

  5. Leo Andrea (Sư Tử)

  Tính cách: Kiêu hãnh, dứt khoát, “cư xử đẹp” với bạn bè.

  Sức mạnh: điều khiển lửa

  Vũ khí: chiếc găng tay quỷ Hrdehy Satana.

  6. Virgo Dylan (Xử Nữ)

  Tính cách: Mạnh mẽ, dịu dàng, rất sợ cô đơn.

  Thân thế: cô là một cô bé sống trong một cô nhi viện có tên Aube, luôn cố gắng giúp đỡ, tâm sự, sẻ chia với những người có hoàn cảnh khốn khổ, những mảnh đời không nơi nương tựa, những ai không còn thứ để gọi là nhà là quê hương. Mỗi khi cô mở lời ai ai cũng sẽ chấp thuận những yêu cầu đó của cô, được mọi người quan tâm nhiều đến như vậy nhiều lúc cô vẫn cảm thấy cô đơn.

  Vũ khí: chiếc kẹp nơ Crita

  7. Libra Arnold (Thiên Bình)

  Tính cách: Phá cách, công bằng, lầy hết chỗ nói, Khẩu xà tâm phục.

  Thân thế: sống trong một gia đình bình thường nhưng cô lúc nào cũng bị cha mẹ đối xử tàn nhẫn, trong họ hàng hay gia đình cô luôn bị xem thường nhưng chưa bao giờ cô cảm thấy buồn vì cô cảm nhận được rằng trên thế giới này cô có thể hưởng thụ được nhiều điều tốt đẹp hơn thế, cô cũng tự nhủ rằng cô sẽ gặp được những người yêu thương cô, quan tâm cô và tin tưởng cô. chính vì như vậy mỗi khi gặp ai có hoàn cảnh như mình hoặc khốn khổ luôn bị quyền lực chèn ép cô sẵn sàng lên tiếng và hành động để đòi lại sự công bằng cho họ.

  Vũ khí: tạo ra những khẩu súng ma thuật có tên Iblis.

  8. Scorpio Klera (Thiên Yết)

  Tính cách: Cảm xúc cực đoan, sợ bị tổn thương, dân anh chị

  Thân thế: Cô là con gái của một nhà khoa học điên – Ricy, còn mẹ cô là một vật thí nghiệm cho người ba cô. Vào một ngày nọ ba và mẹ của cô đã đem cô đến một ngôi nhà do chính họ tự xây riêng cho cô trước lúc đi bọn họ đã hứa rằng sẽ quay lại đón cô, tin vào điều đó cô bé năm tuổi vẫn luôn chờ trong hi vọng sẽ được đoàn tụ với họ nhưng sự thật ngang trái họ đã không bao giờ quay về vì họ đã bị mất tích vào ngày “Trăng Huyết”.

  Vũ khí: phi kim độc Rhino

  9. Capricorn Richard(Ma Kết)

  Tính cách: Nội tâm dữ dội ẩn sau khuôn mặt lạnh lùng.

  Thân thế: một trong những gia tộc danh giá nhất chính là nơi cậu được nuôi dưỡng với sự giàu có cậu luôn có được mọi thứ mà cậu muốn chỉ cần mở lời và yêu cầu cậu đã có thứ mình muốn trong tích tắc. Nhưng địa vị, thân thế và quyền lực đều không phải là thứ cậu muốn, thứ duy nhất mà cậu muốn là được cảm nhận tình bạn bè, tình anh em cùng với những khung bậc cảm xúc trong cuộc đời con người.

  Vũ khí: Cây thương sét Eltiris

  10. Sagiitarius Theodore (Nhân Mã)

  Tính cách: Láu cá, hào phóng, yêu tự do.

  Thân thế: cậu từ nhỏ đã luôn muốn tận hưởng sự tự do chính vì thế cậu đã quyết định nài nỉ bố của cậu cho cậu đi khám phá cùng. Ba của cậu là một nhà thám hiểm tài ba Danwi của xứ Madaris, thấy người con của mình thích thú với sự mạo hiểm đến như vậy Danwi cuối cùng đã đồng ý cho cậu đi theo để học hỏi những kĩ năng sinh tồn và cách trân trọng những khoảnh khắc của cuộc đời mình.

  Vũ khí: cung thần Angin

  11. Aquarius Vincent (Bảo Bình)

  Tính cách: Kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng lí trí, tỉnh táo không kém.

  Thân thế: cậu sống trong một gia đình khá giả, từ nhỏ cậu đã có hứng thú với những viên đá quý, hiếm, lấp lánh vì mỗi khi cậu nhìn thấy hòn đá ấy trong lòng cậu có một cảm xúc gì đó đang dâng trào một cảm giác mà cậu không thể diễn tả lên lời, ngoài những viên đá ấy cậu còn rất thích đọc sách cho nên từ bé cậu đã rất là thông minh nhưng thay vì nhìn những hình ảnh trong sách cậu muốn ra ngoài tận mắt chứng kiến những quang cảnh hùng vĩ, sinh động trong sách ở ngoài đời thực hơn nhưng ba mẹ lại thương cậu như vàng bạc châu báu nên không bao giờ để cậu ra ngoài.

  Vũ khí: đá pha lê Khayali.

  12. Pisces Neil (Song Ngư)

  Tính cách: Ghét sự giả dối, lòng tốt vô hạn, ngốc nghếch đáng yêu.

  Vũ khí: roi đỏ Siren

  13. Ophiuchus Emmanuel (Xà Phu)

  Tính cách: trí tuệ sắc bén, hai mặt nhưng chung thành với bạn bè.

  Thân thế: ????

  Vũ khí: ????

  Bốn cô giáo bá đạo nhất trường Zodiac, những giáo viên của lớp Meteor, và cô hiệu trưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor Chương 2
 • Hướng Dẫn Ăn Chay Đúng Cách
 • Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Uni.t
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Hợp Với Màu Son Nào?
 • Download Xem Tuoi Vo Chong
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Vui Tình Yêu Qua Các Đường Gạch Chéo
 • Số Mệnh An Bài Nhân Duyên Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc (Bảo Bình Nữ X Ma Kết Nam) Tình Yêu Trong Sáng
 • Truyện: Where Is My Ufo?
 • Đọc Chap 0 : Quá Khứ
 • Tên truyện là 12 chòm sao nhưng sẽ có 24 nhân vật chính.

  Giới thiệu nhân vật:

  Nam:

  Bạch Dương nam: tên gọi khác là Cưu Cưu, cao 1m76, nặng 62kg, tóc bạch kim, vui tính, đáng yêu nhưng hơi bốc đồng.

  Kim Ngưu nam:tên gọi khác là Ngưu Ngưu, cao 1m71, nặng 63kg, tóc vàng cam, ham ăn, ki bo, ngu ngơ nhưng dũng cảm, gan dạ. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ lục Hotboy.

  Song Tử nam: cao 1m74, nặng 62kg, tóc xanh lá, ham chơi, lắm mồm nhưng thông minh, vui tính.

  Cự Giải nam: cao 1m72, nặng 63kg, tóc hồng, chậm chạp, lề mề, vụng về, hay quên nhưng đáng yêu thứ hai dải ngân hà(ai thứ nhất thì rồi sẽ biết). Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ ngũ Hotboy.

  Sư Tử nam: cao 1m75, nặng 63kg, tóc cam , vui tính, biết lãnh đạo nhưng tự tin thái quá vào bản thân.

  Xử Nữ nam: tên gọi khác là Nam Nam(vì bạn gái anh thấy anh là nam mà lại tên là “Nữ” nên gọi thế cho ngầu)cao 1m77, nặng 61kg, thông minh, thân thiện nhưng hay nghi ngờ, ghen tuông vô điều kiện. Là Hội trưởng Hội học sinh, nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ nhất Hotboy.

  Thiên Bình nam: tên gọi khác là nam Bình, cao 1m76, nặng 62kg, tóc vàng, vụng về, lười nhác nhưng thân thiện, giao tiếp tốt.

  Thiên Yết nam: cao 1m78, nặng 62kg, tóc đen, là loại người “trong ấm ngoài lạnh”. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ nhị Hotboy.

  Nhân Mã nam: cao 1m77, nặng 64kg, tóc đỏ, ham chơi, lười biếng nhưng tốt bụng, thích làm từ thiện.

  Ma Kết nam: cao 1m77, nặng 62kg, tóc đen, học giỏi, nghiêm túc nhưng khô khan, đôi lúc “nổi hứng”, điên điên khùng khùng. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ tứ Hotboy.

  Bảo Bình nam: cao 1m76, nặng 62kg, tóc tím, lập dị hết lời tác giả nhưng hòa đồng, “thông minh”. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ tam Hotboy.

  Song Ngư nam: cao 1m74, nặng 60kg, đáng yêu, biết điều nhưng ngu ngơ, mít ướt.

  Nữ:

  Truyện dựa trên một vài điều có thật và một vài điều do tác giả mong muốn và một vài điều tác giả tự tưởng tượng.

  Gửi tặng các thành viên trong gia đình A4CGD khóa 2014-2019. Tớ sẽ mãi không quên các cậu.

  Tác giả

  Thủy Tiên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu Chương 23
 • Khi Bất Ngờ Được Tỏ Tình, 12 Chòm Sao Sẽ Phản Ứng Như Thế Này Đây
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu
 • Truyện Tình Yêu Của Sự Phản Bội
 • Truyện Tình Yêu Của Sự Phản Bội Chương 12
 • Đọc Truyện Lớp Học 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩn Thận, Những Chòm Này Có Thể Đến Với Bạn Vì ‘chuyện Ấy’ Chứ Không Phải Vì Yêu
 • Sức Khỏe 12 Chòm Sao: Ai Là Người Gầy Nhất?
 • Trong 12 Chòm Sao Ai Mới Chính Là Siêu Cao Thủ ‘trả Giá’?
 • Đi Tìm Chòm Sao Đẹp Đôi Nhất Với Hổ Cáp
 • Chòm Sao Nào Sở Hữu Nhiều Gái Xinh Nhất Hệ Hoàng Đạo?
 • Giới Thiệu Nhân Vật

  1/Bạch Dương(nữ): Tuồi: 15

  Ngoại hình: Thân hình nhỏ nhắn. Tóc ngắn và xoăn ở phần đuôi, màu hạt dẻ. Mắt to, tròn, màu nâu ngây thơ vô (số) tội(^.^). Khuôn mặt thoạt nhìn không có gì nổi bật nhưng nếu chú ý hơn sẽ thấy BD có 1 vẻ đẹp tuyệt vời mà không cần son phấn.

  Tính cách: Cá tinh và mạnh mẽ là tính cách của BD. Tính tình hơi nóng nảy và bốc đồng , rất giỏi võ Karate. Là người luôn chủ động trong mọi việc và luôn muốn mình là người xung phong dẫn đầu. Tuy nhiên, BD lại rất ngốc nghếch trong tình yêu.

  2/Kim Ngưu(nam): Tuổi: 15

  Ngoại hình: Hoàng tử kiêm hotboy của trường. Sở hữu nụ cười đẹp chết người mà bất kì cô gái nào cũng đều đổ rạp ngay từ cái nhìn đầu tiên. KN có đôi mắt đen và làn ra rám nắng, tóc đen hơi ngả vàng. Luôn tỏa sang khi anh cười.

  Tính cách: KN điềm đạm và hơi trầm lặng. Là người kiên nhẫn và từ tốn khác hẳn với tính cách của BD. Mặc dù vậy, nếu than với Ngưu, bạn sẽ thấy anh chàng này thực sự rất thân thiện, dịu dàng và chu đáo nhưng chỉ có mỗi tội là ki bo và thăm ăn

  3/Song Tử(nam): Tuổi: 15

  Ngoại hình: Sở hữu khuôn mặt đẹp trai như mĩ nam Hàn Quốc và body hoản hảo khiến anh luôn gặp rắc rối với bọn con gái. Đôi mắt màu cam đậm tinh ranh với ánh nhìn sát gái, tóc nâu vuốt ngược.

  Tính cách: Thông minh, khéo léo và nhanh nhẹn trong mọi việc. St (và BB) luôn luôn làm cho các thành viện trong lớp rộn ràng tiếng cười . Từng trải qua rất nhiều mối tình với các cô gái xinh xắn trong trường.

  4/Cự Giải(nữ): Tuổi: 15

  Ngoại hình: Thân hình cân đối, mảnh mai. Tóc màu nâu đỏ dài và rất mượt luôn cột hai bím xinh xắn. Mắt to, tròn, đen láy ai nhìn vào cũng phải mủi lòng. Gương mặt xinh đẹp luôn toát lên vẻ dịu dàng và hiền thục.

  Tính cách: CG hiền lành, dịu dàng và bao dung. Hơi nhút nhát và ít nói. Luôn giúp đỡ và an ủi mọi người. Vì thế, cô luôn được yêu quí. Nhưng đừng nghĩ CG hiền lành mà chọc giận, bất cứ ai đụng đến người cô yêu thương, đặc biệt là gia đình, người đó nhất định phải nhận hậu quả khôn lường.

  5/Sư Tử(nam): Tuổi: 15

  Ngoại hình: Mắt và tóc đều màu cam. Riêng mái tóc hơi rối nhưng hoàn hảo. Sở hữu khuôn mặt điển trai luôn toát lên vẻ kiêu hãnh. Bất cứ nơi nào anh xuất hiện đều có ánh hào quang sang chói làm cho đám con gái phải điên đảo.

  Tính cách: Bá đạo và rất kiêu căng, phách lối coi trời bằng vung, mắc bệnh công tử nhà giàu nên rất ương bướng. Có thể nói điều quan trọng nhất với anh là sĩ diện.

  6/Xử Nữ(nữ): Tuổi: 15

  Ngoại hình: Body hoàn hảo đến từng cm. Mắt nâu vàng sáng lấp lánh như sao trên trời. Cô sở hữu mái tóc đẹp trên cả tuyệt vời được búi gọn gàng. Gương mặt sắc sảo toát lên sự thông minh và nghiêm nghị. Đặc biệt, cô luôn tỏa sáng trước đám đông.

  Tính cách: Mặc dù bằng tuổi các thành viên trong lớp nhưng XN luôn được gọi là “bà chị”. Cô là một lớp phó nghiêm khắc của lớp, yêu thích và tự áp đặt mình vào một khuôn mẫu hoàn hảo. Luôn chỉ trích khi thấy việc gì chướng mắt và nạn nhân thường xuyên là anh chàng NM(nhân mã) ham chơi.

  7/ Thiên Bình(nữ): Tuổi: 15

  Ngoại hình: TB sở hữu khuôn mặt đẹp như thiên thần và vóc dáng siêu chuẩn. Mái tóc bạch kim gợn sóng óng ánh như ánh sáng mặt trăng cộng thêm đôi mắt to đen huyền long lanh đã giúp TB luôn được phía con trai ái mộ.

  Tính cách: TB là người nhẹ nhàng, dễ tính và không thích chỉ trích người khác như XN. Cô luôn coi trọng vẻ bề ngoài của mình nên suốt ngày bị thầy cô than phiền là trang điểm trong giờ học. Rất công bằng và là chuyên gia hòa giải của lớp nhưng lãi rất lưỡng lự khi phải quyết định một việc gì đó.

  8/Thiên Yết(nam): Tuổi: 15

  Ngoại hình: Vẻ ngoài lạnh lung và bí hiểm đến rợn người. TY sở hữu khuôn mặt cực kì đẹp trai và lạnh tanh không có chút cảm xúc nhưng điều đó khiến anh rất có sức hút đối với con gái. Đôi mắt xám chỉ cần liếc nhìn ai, người đó cũng đủ ăn không ngon, ngủ không yên

  Tính cách: Là nhân vật bí ẩn nhất trong lớp. TY luôn tỏ ra rất lạnh lung và khó gần. Đặc biệt. anh là loại người có thù là phải trả nên mọi người càng không dám tiếp cận . Nhưng đằng sau cái mặt nạ băng giá đó là 1 người biết quan tâm và yêu mến người khác.

  9/Nhân mã(nam): Tuổi: 15

  Ngoại hình: Dù rằng khuôn mặt vẫn còn nét hơi tinh nghịch và trẻ con nhưng không thể giấu được vẻ đẹp trai của NM. Anh sở hữu dôi mắt bồ câu và mái tóc vàng nhạt như nắng ban mai bị che đi bởi chiếc mũ lưỡi trai màu trắng mà anh luôn mang theo.

  Tính cách: “Vua cúp học” của lớp. NM rất rất ham chơi và yêu thích tự do và không thể chịu được sự gò bó, ép buộc nên luôn tìm cách trốn học khiến thầy cô trong trường phải đau đầu. Vì thế, NM được XN kèm cặp chặt chẽ.Nhưng NM lại luôn kiếm cớ dể trốn đi chơi nên lúc nào anh cũng phải nghe những lời vàng ngọc của XN.

  10/Ma Kết(nam): Tuổi: 15

  Ngoại hình: Vóc dáng cao to, bờ vai rộng tóc và mắt đều có màu đen óng. Khuôn mặt đẹp nhưng có nét nghiêm nghị được rất nhiều cô gái ngưỡng mộ.

  Tính cách: 1 leader lạnh lùng và rất nghiêm khắc của lớp. Học siêu giỏi và là học sinh gương mẫu nên được rất nhiều thầy cô trong trường yêu quí. Anh được giao việc kèm cặp cô nàng SN xinh xắn nhưng hay mơ mộng.

  11/Bảo Bình(nữ): Tuổi: 15

  Ngoại hình: Dáng người nhỏ nhắn và cân đối. Gương mặt xinh xắn kết hợp với lối ăn mặc khá là đặc biệt . Sở hữu đôi mắt màu xanh lơ tinh nghịch và mái tóc tím nhạt càng làm tôn lên vẻ đẹp trẻ trung và tinh nghịch vốn có của cô.

  Tính cách: Giống như ST, BB cũng rất tinh nghịch và thông minh. Sở thích của cô là hòa mình vào những câu truyện “chém” cùng ST. Cô rất hay phát minh ra những thứ rất ư là…kì dị và mỗi lần như vậy thì lại có 1 nạn nhân hi sinh làm thí nghiệm cho cô, điển hình là hotboy KN

  12/Song Ngư(nữ): Tuổi: 15

  Ngoại hình: SN là người có chiều cao khiêm tốn nhất lớp nhưng trông cô rất dễ thương với đôi mắt màu saphia và mái tóc xanh đậm. Cô là người cute nhất lớp.

  Tính cách: Tiểu thư mơ mộng của lớp. Đầu óc cô nàng lúc nào cũng để trên mây xanh. SN là 1 fan của tiểu thuyết lãng mạn. Ngoài ra, SN là cô nàng ngây thơ và trong sang. Nhưng ai đụng vào cô thì họ sẽ biết thế nào là sự trả thù thực thụ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Nam Tự Ti Về Điều Gì Trong ‘chuyện Ấy’?
 • Tình Yêu Của Cung Thiên Yết Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Của Cung Sư Tử Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Cung Nhân Mã (22/11 Đến 21/12)
 • Đi Tìm Con Người Thật Của 12 Chòm Sao Qua Cung Mọc, Cung Mặt Trời Và Cung Mặt Trăng
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu Chương 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 40: Có Cách Tỏ Tình Như Thế Nữa Sao?!
 • Đọc Chap 30: Học Nhóm?! Chuyện Lạ Có Thật Của 11Sa
 • Đọc Chap 14: Triệu Mộc Vy
 • Chòm Sao Nào Là Cao Thủ Lừa Tình
 • Biểu Hiện Nhút Nhát Trong Tình Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Tác giả: Thuỷ Tiên

  Chương 2: Bạn bè hay tình yêu?

  Giờ ra chơi, Thiên Bình nữ ra an ủi Nhân Mã nữ:

  – Không sao, cậu còn không như tớ, phải ngồi cạnh cái tên Xử Nữ nam kia là coi như tớ sống trên đời này chỉ để chết đi.

  – Hai cậu thân nhau thế còn gì nữa. Hôm đi chơi với lớp ở Hồ Gươm ai kể là cùng đi xin chữ kí của Nguyễn Nhật Ánh, ai kể là cùng đi hội chợ sách với Xử Nữ nam? Cậu chứ ai.

  – Ừ, thì cũng có, nhưng cậu không thấy bọn tớ cãi nhau suốt à?

  – Đấy là “Yêu nhau lắm, cắn nhau đau” đấy bạn yêu ạ!- Nhân Mã nữ trêu.

  – Nhân Mã nữ xấu xa, ghét cậu.- Thiên Bình phụng phịu.

  – Ai bảo Xử Nữ nam đây “thích” cái con chó ngu ngốc này đấy hả?- Xử Nữ nam đột ngột lên tiếng.

  – Nè, không phải cậu thích gọi tôi là gì thì gọi đâu nha.- Bình Nhi tức giận.- Với cả ngày đầu tiên đi học ai khen Thiên Bình này thông minh, hả? Cậu chứ ai.- Thiên Bình nói thế, không biết mình vừa lặp lại mẫu câu mà Mã Mã vừa sử dụng.

  – Ừ thì…,biết rồi, nhưng tôi đang “nói chuyện” với con Nhân Mã kia mà.

  – Ờ nhỉ, tôi cũng đang “nói chuyện” nó.

  – Đấy thấy chưa. Một câu nói xúc phạm hai người, bây giờ cả hai người phải “nói chuyện” với người đã nói câu đó chứ!- Xử Nữ nam lấy làm đắc ý.

  – Thế chả phải hai người thích nhau thật à?- Bảo Bình nam đột ngột lên tiếng.

  Thiên Bình nữ quay sang nhìn Xử Nữ nam, Xử Nữ nam quay qua nhìn Thiên Bình nữ. Bắt gặp ánh mắt của nhau, hai đứa đỏ mắt hết biết. Rồi sau khi bình tĩnh lại, cả hai quay ra hét vào mặt Bảo Bảo:

  – Tôi mà thích nó á? Xem lại mình đi, cậu với Nhân Mã nữ chả thế!

  Xong cả hai lại quay sang nhìn nhau, giọng tức giận:

  – Ai cho cậu nhại tôi hả?

  Bảo Bình nam và Nhân Mã nữ được trận cười vỡ bụng. Thiên Bình nữ lại quay sang nhìn Xử Nữ nam, Xử Nữ nam lại quay lại nhìn Thiên Bình nữ. Hai đứa lại đỏ mặt. Bảo Bình nam và Nhân Mã nữ vẫn tiếp tục cười. Rồi một lần nữa, Thiên Bình nữ và Xử Nữ nam lại đồng thanh:

  – Thế chẳng phải sao? Bảo Bình nam thích Nhân Mã nữ?

  Lần này cả Bảo Bình nam và Nhân Mã nữ đều nhưng cười. Cả hai hét to:

  – Bọn điên! Tao có người khác rồi!

  Bảo Bảo và Mã Mã biết rằng một trong hai người họ vừa chửi là tình yêu của mình. Đến lượt Bình Nhi và Xử Nữ nam bật cười. Họ biết rằng họ thật sự có tình cảm với người kia, nhưng không chắc chắn người còn lại có tình cảm với mình không. Hôm nay Xử Nữ nam định mời Bình Nhi đi chơi. Nhưng tình yêu chuẩn bị được hình thành lại chuẩn bị tan vỡ bởi sự có mặt của hai người kia. Sau đó Thiên Bình kéo Nhân Mã đi một đường, Xử Nữ kéo Bảo Bình đi một đường. Thiên Bình hỏi Nhân Mã yêu ai, Nhân Mã trả lời: Xử Nữ. Xử Nữ hỏi Bảo Bình yêu ai, Bảo Bình trả lời: Bình Nhi. Khi nghe được câu trả lời của bạn, trái tim Thiên Bình và Xử Nữ như tan vỡ. Còn sau khi Thiên Bình nghe Nhân Mã nhờ khen mình trước mặt Xử Nữ, Xử Nữ nghe Bảo Bình nhờ khen mình trước mặt Bình Nhi, trái tim cả Thiên Bình và Xử Nữ tan vỡ thật sự. Trước khi nghe Nhân Mã nói, Thiên Bình đã hứa sẽ không kể cho ai và giúp đỡ Nhân Mã. Xử Nữ cũng vậy. Cậu đã thề sẽ không kể cho ai và giúp bạn tiếp cận “người ấy”. Vì thế, kết thúc giờ ra chơi, vào lớp học rồi mà Thiên Bình với Xử Nữ chẳng nói với nhau câu nào, chỉ ngồi sát vào hai bên bàn làm Nhân Mã và Bảo Bình lo sốt vó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 4: Ktx 1
 • Đọc Chap 5: Hoàng Tử Ngủ Trong Vườn
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu Chương 8
 • Đọc Chap 8: Bạn Mới (1)
 • Đọc Truyện Nhật Ký 12 Chòm Sao
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor Chương 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện: 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Gì Nhất Trong Cuộc Sống?
 • Tình Cảm Trong Tuần Từ 10/12 Đến 16/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Cảm Trong Tuần Từ 03/12 Đến 09/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tổng Quan Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Mới 10/8
 • Tác giả: Mangaka Y.P

  Chương 4: Gặp Gỡ

  Sau đó cả hai đều quay mặt ra nhìn về phía của người cất lên tiếng nói và người đó không ai khác chính là hiệu trưởng của khu hai-Ava Grace, thấy cô Flora lập tức dừng lại và nói:-xin lỗi cô vì sự mất trật tự này, mong cô tha lỗi.

  -Được rồi lần đầu cũng như lần cuối lần sau em đừng cãi lộn như thế nữa – Ava lên tiếng. Aries đứng đó nhìn Flora hạ mình trước mặt cô Ava cô ấy nhanh chóng liền hiểu rằng Flora kính trọng cô hiệu trưởng tóc vàng nhẹ kia nhiều như thế nào rồi sao đó Ava ngay lập tức quay mặt về phía Aries nhìn cô gái tóc huyết ấy bằng đôi mắt sắc lẻm rồi cất tiếng:

  -À thì ra là Aries Flerium, ai mà ngờ được một cô gái tài năng thế này lại vào học bên khu hai cơ chứ! Nếu em muốn tôi có thể mở lời để em học ở bên khu một này, em có muốn không? – Ava liền đặt ra một lời đề nghị với Aries nhưng nhanh chóng và không chần chừ Aries đáp:

  -Cô biết em sao thật là hân hạnh, còn lời đề nghị của cô em rất cảm ơn nhưng em nghĩ mình sẽ từ chối lời đề nghị đó vì em không muốn làm mất hòa khí bên khu một ấy mà mà nếu em mà vào học các bạn ấy sẽ rất khó chịu còn nữa cô hiệu trưởng bên khu em cũng sẽ rất khó xử vậy nên xin cô thông cảm cho – Aries từ chối và giải thích một cách thận trọng và thẳng thừng.

  -Đúng đấy tôi thấy Aries trả lời thật chính xác không sai một chữ!!

  Bỗng nhiên giọng ai cất lên khiến cho cuộc nói chuyện giữa hai bên dừng lại, rồi xuất hiện từ đằng sau thân cây cổ thụ là một cô gái, cô gái ấy đang tiến về phía hai con người kia.

  -Lại là cô sao Eala Titania- Ava lên tiếng.

  Bực mình trước thái độ của Eala, Ava hất tóc rồi làm ra khuôn mặt sang chảnh nói:

  -Hứ….cô đừng có tưởng cô lên mặt là cô thắng tôi bởi vì bất cứ thứ gì tôi muốn đều sẽ thuộc về tôi cô cứ chờ đó và xem tôi hạ bệ cô như thế nào đi, được rồi các em mau đi về lớp thôi.

  -Vậy cô cứ làm đi tôi đây luôn luôn chào đón cô – Eala cất tiếng.

  Nghe Eala nói khuôn mặt của Ava có chút khó chịu sau đó cô quay đi theo sau là mười ba người kia.

  -Hì…hì cô giỏi quá đi cô oi! – Libra lém lỉnh lên tiếng.

  -Thôi đi cô nương không cần nịn tôi đâu.

  Nhân vật còn thiếu trong phần giới thiệu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor Chương 2
 • Hướng Dẫn Ăn Chay Đúng Cách
 • Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Uni.t
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Hợp Với Màu Son Nào?
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu Chương 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 5: Hoàng Tử Ngủ Trong Vườn
 • Đọc Chap 4: Ktx 1
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu Chương 2
 • Đọc Chap 40: Có Cách Tỏ Tình Như Thế Nữa Sao?!
 • Đọc Chap 30: Học Nhóm?! Chuyện Lạ Có Thật Của 11Sa
 • Tác giả: Thuỷ Tiên

  Chương 8: Sáng ngày khai trường (phần 6)

  – Song Ngư nam – Thiên Yết nam gọi.

  – Lại gì nữa?- Song Ngư nam thở dài, ngáp một cái. Từ sáng đến giờ đây là lần thứ 7 Thiên Yết gọi anh thế này.

  – Cậu là bạn thân của tớ, đúng không?- Thiên Yết hỏi.

  – Ơ, cậu hỏi lạ thật. Cậu không chơi với tớ thì chơi với ai?

  – Chơi với Bảo Bình nam, Xử Nữ nam. Thôi, nói tiếp. Cậu có tình cảm với Thiên Yết nữ đúng không?

  – Cậu biết rồi còn hỏi.- Song Ngư nam đáp, vẻ mặt vẫn không thay đổi, kèm theo đó là một cái ngáp chứ không phải là má đỏ.

  – Dựa theo lời kể của Xử Nữ nam, tớ bày cho cậu cách này, thể nào Thiên Yết nữ cũng chịu thổ lộ tình cảm với cậu thôi.

  – Cách gì?!?- Song Ngư nam giật bắn mình.

  – Im lặng!- Thiên Yết quát.

  – Cách gì?- Song Ngư nhắc lại, với giọng nhỏ hơn và vẻ mặt nghiêm trọng.

  – Bây giờ, cậu làm theo tớ. Thiên Yết là chúa ghen tuông, chỉ đứng sau Xử Nữ. Cậu cứ giả vờ thích một cô bé khác ngoài Thiên Yết đi, thể nào cậu ấy cũng giận điên người, rồi sẽ tìm cách tỏ tình sớm, để không bị người khác cướp mất.

  – Không ngờ Thiên Yết nam lại có thể nghĩ ra chiêu này. Chắc là từ kinh nghiệm bản thân chứ gì?

  – Là sao? Tớ không hiểu.

  – Là cậu đã từng dung chiêu này với Cự Giải, rồi đúng không? Cự Giải nữ nhà ta độ ghen tuông đứng thứ 4, chỉ sau Nam Nam(Xử Nữ nam), Song Yết(hai Thiên Yết), Bình Nhi thôi.

  – Song Ngư!- Thiên Yết nổi giận.

  – Được rồi, tớ xin lỗi, tớ xin lỗi!

  – À, nhưng tớ phải giả vờ thích ai bây giờ?- Song Ngư thắc mắc.

  – Thiên Bình chẳng hạn. Dù sao cậu ấy cũng…

  – Biết rồi! Biết rồi! Nhưng mà cậu không được xen vào chuyện này.

  – Tớ hứa, nhưng tại sao khi nhắc tới Thiện Bình cậu lại…

  – Quá khứ là điền không thể thay đổi. Tớ và Thiên Bình từng học chung hồi Tiểu học và…Lúc đó tớ đã lỡ thích cậu ấy rồi…Bây giờ hứa tiếp, không được nói chuyện này cho ai.

  – Tớ hứa sẽ không nói chuyện này cho ai và cũng kgoong xen vào việc của cậu và Yết nữ.

  – Không, thề đi.

  – Tớ thề.

  – Nếu xen vào thì sao?

  – Thì bị Cự Giải ghét.

  – Nhớ đó.

  – Nhớ mà, tớ có nói láo bao giờ đâu!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 8: Bạn Mới (1)
 • Đọc Truyện Nhật Ký 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 3 : Ngoại Truyện 1
 • Đọc Couple Mới. Lời Tỏ Tình Dưới Hoa Anh Đào.
 • Đọc Chap 12: Một Ngày Bất Tận
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100