Truyện Ma Cái Chết Của 12 Cung Hoàng Đạo / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Mặt Trăng Thiên Bình: “chết Mê Chết Mệt” Cái Đẹp

--- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 21/12/2019: Mặt Trăng Đem Đến Trải Nghiệm
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 10/12/2020: Tài Chính Được Đảm Bảo
 • Vận Mệnh Thiên Bình Nhóm Máu Ab
 • Người Có Nhóm Máu A Có Tính Cách, Lối Sống Như Thế Nào?
 • Một mối quan hệ xã giao tốt, hài hòa khiến cho tâm lý của cung mặt trăng Thiên Bình trở nên hứng khởi, vui vẻ là cực kỳ quan trọng. Họ sinh ra đã mang trong mình một nét quyến rũ “bẩm sinh” và rất thu hút, làm cho nhiều người đến với họ một cách vô điều kiện.

  Không một cung mặt trăng nào khác có thể qua được năng lực ngoại giao của Thiên Bình. Họ đạt được mục tiêu đặt ra rất dễ dàng mà chẳng cần tốn nhiều sức lực. Bạn bè, đồng nghiệp rất dễ “cảm nắng” mặt trăng Thiên Bình.

  Về kỹ năng giao tiếp với người khác, cung mặt trăng này thanh lịch từ trong suy nghĩ đến hành động. Cũng có đôi lần, họ muốn được “bùng cháy”, nhưng bản thân họ lại quản lý cảm xúc cực kỳ tốt và duy trì tình trạng tâm lý không bị can thiệp quá mức bởi những xúc cảm đột ngột trên.

  Tâm trạng của Thiên Bình sẽ vui vẻ hẳn lên khi họ cảm được cái đẹp của một điều gì đó. Dù trong tình yêu, hay cuộc sống, hay trên cả phương diện công việc, họ đều yêu mến cái đẹp và dành cho nó sự trân trọng lớn nhất trong suy nghĩ của mặt trăng này.

  Vẻ bề ngoài là cực kỳ quan trọng với Thiên Bình. Họ muốn mọi thứ khi đã xuất hiện trước mắt người khácthì đều phải có tính thẩm mỹ cao, được khen ngợi và ngưỡng mộ.

  Thiên Bình có cảm thấy thoải mái hay không, phần nhiều sẽ phụ thuộc vào tác động của mọi người xung quanh. Họ thể hiện sự gần gũi, đáng mến ra bên ngoài để nhận lại được một điều tương tự từ bất kỳ ai đối với mình. Chắc hẳn cách suy nghĩ này trong họ là một lẽ hoàn toàn tự nhiên mà không cần phải giải thích,

  Mặt trăng Thiên Bình nắm rõ suy nghĩ, thái độ của bạn bè, đồng nghiệp để một phần làm vui lòng họ và “chăm chút” thêm cho sự hoàn mỹ trong các mối quan hệ. Đơn giản là vì, đối với Thiên Bình, một không gian làm việc “hòa bình” trong mối quan hệ hữu hảo, giúp họ kéo dài thêm tình trạng “sóng yên biển lặn” và tránh đi những bất đồng, mâu thuẫn giữa họ với người khác là điều cực kỳ cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Anh Là Chàng Trai Muốn Yêu Một Cô Gái Thiên Bình…
 • Cung Thiên Bình Và Nhóm Máu
 • Thiên Bình: Bận Rộn Là Cách Tốt Nhất Để Quên! ⋆ Starsworld
 • Rủ Nhau Lên Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt Săn Mây Vờn Núi
 • Hám Lợi, ‘đánh Bạc’ Trên Sàn Vàng Quốc Tế
 • Công Bố Về Nguyên Nhân Cái Chết Của Michael

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Kết Tết, Cung Hoàng Đạo Nào Có Nhiều Tiền Lì Xì Nhất?
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Có Giỏi Kiếm Tiền Không?
 • Top Cung Hoàng Đạo Sau Có Số Đào Hoa Và Thu Hút Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Các Bộ Phận Trên Cơ Thể
 • Tìm Hiểu Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khoảng 18h30 ngày 19/6/2009. Hai chiếc ôtô Cadillac chạy tới Forum, một sân vận động 17.000 chỗ ngồi ở Inglewood, tây nam thành phố Los Angeles: Ở đây Michael Jackson phải diễn tập cho chuyến lưu diễn trên thế giới. Chàng đi cùng nhóm nhạc tới sân khấu khổng lồ này. Kenny Ortega, biên đạo múa và bạn của chàng ra đón chàng. Kenny Ortega thấy lo sợ cho sức khỏe của Michael Jackson: Chàng run lên vì lạnh, nước da tái như da xác chết! Cặp mắt nhìn vào khoảng không. Trước tình trạng sức khỏe sút kém này nhà biên đạo múa Kenny đề nghị chàng hủy bỏ buổi diễn tập… Michael gật đầu. Lúc 21h, hai xe Cadillac quay trở lại số nhà 100 North Carolwood Drive, lâu đài Bel Air, ở đây vua nhạc pop sống với 3 đứa con. Trong đêm đó Kenny gửi cho anh một bản e-mail cho các nhà tổ chức chuyến lưu diễn để cấp báo cho họ… Nhưng hôm sau vào đầu buổi chiều, Kenny được mời đến nhà của ca sĩ Michael để nhận một lời trách mắng của Conrad Murray, bác sĩ được ưa chuộng của ngôi sao nhạc Pop. Ông bác sĩ tỏ ra bực tức: “Michael rất khỏe mạnh! Anh hãy can dự vào công việc của anh thôi! Bác sĩ của ông ấy là tôi”…

  Trên thực tế, ngày 20/6 đó, Michael khỏe mạnh. Những thuốc giảm đau do bác sĩ Murray chỉ định dùng đã có hiệu quả. Trong buổi tối, chàng thực hiện được việc diễn tập ở Trung tâm Staples center, lần này, rồi trở lại những ngày tiếp sau…

  Cho tới ngày 24/6, hôm trước cái chết của chàng. Trong những buổi tập cuối cùng đó, Michael có ảo tưởng. Khi đẹp trời, chàng tỏ ra tươi tỉnh. Việc này giải thích rằng, anh bạn Kenny có thể quay cuốn phim “This is it”, tạm dịch đây là cuộc diễn tập trong đó người ta thấy chàng làm động tác xoay mình trên sàn diễn.

  Nhưng trong đêm 24 rạng ngày 25/6 Michael “trúng” một cơn mệt mới. Ít thời gian trước một giờ sáng, chàng trở về nhà mình, kiệt sức vì 6 giờ luyện tập, “nhưng tâm trạng bình yên” – một trong những vệ sĩ của chàng nhận xét. Chàng ngồi ở sau xe Cadillac, cùng với Faheem Muhammad, “lái xe – vệ sĩ” của chàng và Michael Amir Williams, thư ký của chàng. Các người hâm mộ chào ca sĩ khi chàng bước qua cửa ngôi nhà chàng. Dù đêm đã khuya nhưng họ trung thành ở tại vị trí. Bác sĩ Murray đợi chàng: xe ôtô ông ta đã đậu trong sân. Từ khi ông này nhận công việc, đã được hai tháng rưỡi, hàng ngày ông ta đến vào cuối buổi chiều. Đêm, ông ta trông coi ngôi sao nhạc Pop. Cùng với các vệ sĩ, ông là người duy nhất vào căn phòng của chàng, ở lầu một. Tối hôm đó – sau này ông ta khai với các điều tra viên – ông ta quyết định không tiêm cho chàng thuốc Propofol, thuốc gây mê mạnh này chỉ sử dụng ở bệnh viện khi có một ca phẫu thuật. Nhưng, như mỗi lần chàng nằm trên giường, Michael đòi ông ta thuốc đó. Bác sĩ Murray không có uy tín cần thiết để cản trở tính thay đổi thất thường của chàng. Lúc đó ông ta đã nghe theo! Ông ta đã tiêm cho chàng một mũi tiêm đầu, rồi những mũi khác. Hôm sau ở bệnh viện của Đại học California (U.C.L.A), các bác sĩ pháp y đã tìm lại 100 miligam chất Propofl trong cơ thể ca sĩ. Cái chất đó gây nên chết người!

  Nhưng đối với Michael, việc đó chưa đủ. Vào sáng ấy, 8h ngày 25/6, chàng vẫn không nhắm mắt được. Như mọi ngày, chị Kai Chase, nữ đầu bếp tới nhà và chuẩn bị bữa điểm tâm: các món ngũ cốc cho các đứa con và nước trái cây cho Michael. Chị ta chạy ra siêu thị ở góc phố và trở về trước mười giờ một chút.

  Bác sĩ Murray làm gì vào lúc đó? “Thường thường tôi nhìn thấy ông ấy đi qua, cầm một chiếc mâm cho Michael mà ông ta đưa vào phòng của chàng. Nhưng sáng hôm ấy ông ấy không đến” chị đầu bếp nhớ lại. Ngôi nhà tĩnh lặng. Âm nhạc vang lên trong tất cả căn buồng trong khi những đứa con chơi trong căn nhà phụ dưới sự theo dõi chăm chú của Sister Rose cô “bảo mẫu”.

  Nhưng khoảng giữa trưa, chị đầu bếp nghe thấy những tiếng kêu: chúng đến từ lầu một. Chính là bác sĩ Murray. Hốt hoảng, ông ta chạy xuống các bậc thang, ra lệnh đi tìm Prince, anh trai cả của Michael Jackson. Rồi lúc 12h13 chính xác, ông ta gọi Michael Amir: “Hãy tới ngay có vấn đề khó khăn rồi”, ông ta hét lên trong máy đàm thoại. Lo sợ, người thư ký đó – không có mặt tại chỗ gọi điện thoại cho Alberto Alvarez, một trong các vệ sĩ có mặt và yêu cầu anh này đến xem. Khi người vệ sĩ này bước vào phòng của ca sĩ, bác sĩ Murray (áo sơ-mi và quần dài sáng màu) đẫm mồ hôi. Ông ta cố làm hồi sức Michael bằng một cánh tay duy nhất. “Trong đời tôi. Tôi chưa bao giờ làm mát-xa tim; thử tim cho tới một người nào đó biết cách làm”, ông ta năn nỉ.

  Ca sĩ Michael nằm trên giường, bất động. Đầu chàng lệch nhẹ sang bên trái. Miệng chàng và cặp mắt vẫn mở. Dương vật của chàng – lòi ra từ chỗ xẻ của quần pyjama, được bao một cái bao dương vật để chàng đi tiểu mà không bị ướt khi chàng ngủ sâu, bị “đánh gục” do tác dụng của thuốc gây ngủ. Trên sàn nhà lăn lóc mấy lọ thủy tinh và những lọ đựng chất lỏng trắng – thuốc propofol loại tốt! “Hãy ném tất cả thứ này vào túi rác”, bác sĩ Murray đột ngột ra lệnh! Người vệ sĩ thi hành việc đó, không hiểu đây là hành động che giấu ” vũ khí gây tội ác”. Viên bác sĩ truyền đạt: “Bây giờ hãy gọi cấp cứu” “alô 911”. Đã 12h22. Đội cấp cứu có mặt ở đó, bốn phút sau. Richard Seneff, trưởng đội cấp cứu, người đầu tiên đến tận nơi, phát câu hỏi: “Ông ấy đau vì cái gì?”. “Vì bị mất nước”, bác sĩ Murray trả lời. Sự lừa dối quá đáng, sự lừa dối đầu tiên của một loạt dài… Trước mặt họ, Michael không còn thở nữa. Thân thể chàng đã lạnh. Hai mắt chàng đã dãn ra. Các tĩnh mạch của đôi chân chàng bắt đầu tái xanh đi – theo ông Rechard Seneff – chứng tỏ rằng chàng đã chết ít nhất là 20 phút rồi. “Nếu chúng tôi được cấp báo sớm hơn, chúng tôi có thể cứu sống được ông ta” – ông này bày tỏ hối tiếc trong tuần vừa qua tại tòa án thành phố Los Angeles, nơi ông được kể là nhân chứng.

  Lê Văn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Ít Biết Về ‘thriller’ Ma Quái Của Michael Jackson
 • Triển Lãm Tranh Chân Dung Michael Jackson Tại Hà Nội
 • Dấu Hỏi Lớn Quanh Cái Chết Bí Ẩn Của Ông Hoàng Nhạc Pop Michael Jackson
 • Profile Diễn Viên Lee Jong Suk
 • Dù Một Mực Phủ Nhận Hẹn Hò Cùng Lee Jong Suk, Kwon Nara Vẫn Bí Mật Chuyển Đến Gần Nhà ‘bạn Trai Tin Đồn’
 • Đọc Chương 1: Cái Chết Của Ngọc Quý Phi

  --- Bài mới hơn ---

 • Dây Chuyền Chòm Sao 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Thích Làm Gì Nhất Trong Các Ngày Lễ Của Mình?
 • Phong Cách Nghe Nhạc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Nhận Diện Một Chòm Sao Đang Yêu Thầm
 • Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • – Ái phi! Sao nàng lại bỏ trẫm ra đi. Trẫm thực sự sai rồi. Trẫm đã sai khi không tin tưởng nàng. – Nam nhân vận long bào đang ngồi sụp xuống nền đất lạnh giá và ôm một nữ nhân mặc xiêm y màu trắng tinh khiết vào lòng. Nàng ấy thực sự đẹp, đẹp tựa như tiên.

  Tiếng khóc từ những hạ nhân bên dưới vang lên tạo nên một khung cảnh thực sự bi thương. Tại sao họ lại khóc? Họ khóc vì người nữ nhân ấy đã chết. Nàng là Ngọc Quý Phi, Ngọc Thiên Yết, con gái của Trấn Quốc Đại tướng quân đã tử trận được hoàng thượng yêu quý phong làm Quý Phi. Người con gái được mệnh danh là nữ nhân có nét đẹp khuynh quốc khuynh thành và có thể nói là mỹ nhân có nhan sắc tuyệt vời nhất Hoàng Vĩ Quốc.

  – Hoàng Thượng, xin người bớt đau buồn. Hãy bảo trọng long thể. – Một vị nữ nhân khác mặc một bộ đồ màu đỏ thêu hình phượng hoàng, trâm cài bằng vàng cũng khắc hình phượng hoàng. Vừa nhìn vào có thể đoán đây là vị Hoàng Hậu của Hoàng Vĩ Quốc. Nàng ta cũng xinh đẹp nhưng vì son phấn khá nhiều nên nét đẹp bị lu mờ. Nếu so sánh nhan sắc của Hoàng Hậu và Ngọc Quý Phi thì Ngọc Quý Phi vẫn hơn.

  – Nàng câm miệng cho trẫm. Tại sao chưa có sự cho phép của trẫm mà nàng dám ban rượu độc cho Yết Nhi hả. – Hoàng thượng tức giận, quát thẳng vào mặt Hoàng Hậu.

  – Thần thiếp chỉ giúp đỡ cho người thôi. Thần thiếp biết người bận trăm công nghìn việc nên việc cỏn con trong hậu cung thiếp muốn tự giải quyết không phiền đến người. – Hoàng Hậu mặt trắng bệt vì rất ít khi Hoàng Thượng nói lớn tiếng với nàng ta.

  – Vân Nhi, trước khi Ngọc Quý Phi uống chén rượu độc thì nàng có nói gì không? – Triệu Bắc Giải ( tên của Hoàng Đế) không quan tâm đến lời biện minh của Hoàng Hậu mà quay sang nhìn vị nô tì thân cận của Thiên Yết và được Thiên Yết coi như là muội muột ruột.

  – Dạ thưa có ạ – Vân Nhi khóc nức nở.

  – Nàng nói gì? – Bắc Giải lau nhẹ vệt máu còn vương trên môi của Thiên Yết.

  – Nương nương nói … ” Triệu Bắc Giải! Đời này kiếp này Ngọc Thiên Yết chỉ mãi yêu mình chàng nhưng thiếp cũng hận chàng” – Vân Nhi vừa nói vừa rơi lệ.

  – Tất cả lui ra đi. Hoàng Hậu nàng cũng lui đi. Ngày mai ta sẽ xử lí nàng. Riêng Vân Nhi, ngươi ở lại đây với ta. Ta có chuyện muốn hỏi – Hoàng Thượng ra lệnh.

  Mọi người dần dần lui ra. Ngọc Quý Phi khi còn sống rất thương yêu hạ nhân, không kiêu căng nên bây giờ khi nàng chết mọi người ai ai cũng đau buồn và thương xót cho số phận của vị nương nương xấu số.

  – Vân Nhi! Ngươi có thể kể cho ta vì sao chủ tử của ngươi từ trần không? – Giọt nước mắt bắt đầu đọng trên khoé mi của Bắc Giải. Chàng ôm chắt nữ nhân thuần khiết như hoa sen vào lòng.

  – Dạ vâng – Vân Nhi ngạc nhiên nhìn Hoàng Thượng. Hoàng Thượng là một nam nhân tuấn tú nhưng lại lãnh khốc, vô tình chưa từng rơi lệ vì ai. Hôm nay nàng đã chứng kiến cảnh Hoàng Thượng khóc vì nương nương của mình. Hoàng Thượng thực sự yêu nương nương.

  ~~~~~~ Hai canh giờ trước tại Ngọc Phụng Cung ~~~~~~~

  – Tỷ tỷ! Người đừng buồn nữa mà. Đừng khóc! Khóc sẽ xấu lắm – Vân Nhi đang ôm Ngọc Quý Phi và lấy khăn tay lau nước mắt trên khuôn mặt của Thiên Yết. Sở dĩ Vân Nhi kêu Thiên Yết là tỷ tỷ vì nàng đã ra lệnh cho Vân Nhi kêu nàng là tỷ tỷ.

  – Vân Nhi! Hoàng thượng không tin tưởng tỷ. Ngài ghét tỷ! Ngài hận tỷ! – Ngọc Thiên Yết nhận lấy chiếc khăn từ Vân Nhi để lau lệ.

  Khoảng 2 tháng trước Ngọc Quý Phi đã mang cốt nhục của Hoàng Thượng nhưng 2 ngày trước Ngọc Thiên Yết đã bị Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi làm cho sảy thai vì Ngọc Quý Phi là sủng phi của Hoàng Thượng mà bây giờ lại còn mang con của ngài thì chẳng khác nào Hoàng Hậu hiện tại sẽ bị phế và nàng lên nắm ngôi làm chủ hậu cung cơ chứ nên hai người họ quyết định làm cho Ngọc Quý Phi xảy thai. Hoàng Thượng rất tức giận nhưng Ngọc Quý Phi vì nghĩ cho Hoàng Thượng nên không muốn chàng trừng phạt họ. Hoàng Hậu là con của Vương Thừa Tướng còn Huỳnh Quý Phi là cháu gái của Huỳnh Tướng Quân. Nếu Hoàng Thượng trừng phạt Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi thì gia đình họ sẽ không để yên và tìm cách làm sụp đổ thế lực của Hòng Thượng và ngài sẽ bị phế ngôi. Nhưng Hoàng Thượng lại hiểu ngầm nàng không muốn có con với ngài nên ngài đã tát nàng và không còn đến cung nàng hay nói chuyện với nàng nữa.

  – HOÀNG HẬU NƯƠNG NƯƠNG VÀ HUỲNH QUÝ PHI NƯƠNG NƯƠNG GIÁ ĐÁO …. – Giọng nói của Viên Công Công vang lên khiến Thiên Yết dừng khóc và lau hết nước mắt trên khuôn mặt để không cho họ biết mình vừa khóc.

  Hoàng Hậu hôm nay mặc một bộ xiêm y thêu hình phượng hoàng để chứng minh địa vị. Huỳnh Quý Phi thì vận Lam y.

  – Ngọc Quý Phi tham kiến hai vị tỷ tỷ – Nàng quỳ xuống hành lễ.

  – Hỗn xược! Từ khi nào ta là tỷ tỷ của ngươi thế – Hoàng Hậu liếc nhìn người con gái đang quỳ.

  – Thần thiếp thật thất kính. Mong Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi bỏ qua – Thiên Yết vẫn cúi mặt

  – Thôi ngươi đứng lên đi. Hôm nay bọn ta đến đây có chuyện quan trọng hơn muốn đến gặp ngươi – Huỳnh Quý Phi cười khinh bỉ.

  – Hạnh ma ma đem đồ ta đã chuẩn bị ra đây – Hoàng Hậu phất tay. Hạnh ma ma hiểu ý đón lấy một chiếc khay được trùm khăn đỏ từ tên thái giám

  – Dạ đây thưa Hoàng Hậu – Dung ma ma khẽ gật đầu.

  Huỳnh Quý Phi lấy chiếc khăn trùm màu đỏ ra. Bên trong là một bình rượu làm bằng vàng và một ly rượu.

  – Ngọc Quý Phi! Khi ngươi thấy bình rượu này thì chắc có lẽ ngươi cũng hiểu sự tình nhỉ – Hoàng Hậu rót rượu ra chiếc ly.

  – Thần thiếp ngu muội không hiểu ý Hoàng Hậu – Thiên Yết mặt trắng bệt nhìn bình rượu. Phải chăng đây là rượu độc? Phải chăng Hoàng Thượng tuyệt tình ban chết cho nàng? Nàng không tin. Nàng thực sự không tin chuyện đó sẽ xảy ra.

  – Đây là loại rượu độc Hạc Đỉnh Hồng không có thuốc giải. Hoàng thượng sai ta ban tử cho ngươi bằng rượu độc. Nếu ngươi không uống là kháng chỉ – Hoàng Hậu ra lệnh cho nô tì thân cận cầm ly rượu đưa đến cho Thiên Yết

  – Thần thiếp sẽ uống – Nàng cầm lấy ly rượu. Nước mắt ướt đẫm gò má của nàng. Nàng không ngờ Hoàng Thượng lại tuyệt tình như thế. Nàng cảm thấy mình thật ngu ngốc khi đã phải lòng bậc đế vương. Nàng hận chàng.

  – Nương nương… Người không thể uống – Vân Nhi nắm chặt lấy cánh tay của Ngọc Quý Phi và lắc đầu

  – Đây là lệnh của Hoàng Thượng. Ta không thể kháng chỉ – Nàng kiên quyết nâng ly rượu lên. Nàng cảm thương cho số phận của mình. Nàng thật hối hận khi đã bước vào Hậu cung. Nàng sai khi yêu chàng.

  Bầu trời đã tối . Mưa bụi lất phất ở ngoài cung đình. Trời giá lạnh nhưng lòng người khi hết yêu lại còn lạnh hơn. Nàng khẽ cười dốc ngược ly rượu. Cảnh ban chết thật thê lương mà mỹ lệ.

  – Triệu Bắc Giải! Đời này kiếp này Ngọc Thiên Yết chỉ mãi yêu mình chàng nhưng thiếp cũng hận chàng – Ngọc Quý Phi cất lên câu nói cuối cùng và ngã xuống nền lạnh giá, máu đã chảy ra từ miệng nàng và vương trên khoé môi.

  Vân Nhi nhanh chóng chạy đến Ngự Thư Phòng để thông báo cho Hoàng Thượng còn Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi đã về cung của mình trong sự đắc ý để lại Ngọc Thiên Yết còn nằm trên đất cùng với tiếng khóc của hạ nhân.

  – Ngô Công Công! Xin người hãy thông báo cho Hoàng Thượng có nô tì Ngọc Phụng Cung đến có tin cần thôi báo – Vân Nhi khóc lóc chạy đến Ngự Thư Phòng và quỳ xuống cầu xin Ngô Công Công.

  – Được rồi! Ta sẽ vào thông báo cho Hoàng Thượng – Ngô Công Công đỡ Vân Nhi đứng dậy

  – Hoàng thượng có người từ Ngọc Phụng Cung muốn diện kiến ạ – Ngô Công Công quỳ xuống

  – Cho vào – Hoàng Thượng gật đầu.

  – Hoàng Thượng! Cầu xin người cứu chủ tử. – Vân Nhi đập đầu xuống đất đến chảy máu

  – Yết Nhi có chuyện gì? Nói mau ! – Bắc Giải rời khỏi chỗ ngồi và đỡ Vân Nhi lên

  – Ngọc Quý Phi đã bị Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi ban rượu độc – Vân Nhi vừa nói vừa khóc và sau đó Hoàng Thượng đã chạy nhanh đến Ngọc Phụng Cung.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  – Hoàng Thượng! Phận làm nô tì nên việc này đúng là không nên nói. Nhưng chủ tử của nô tì thực sự yêu người – Vân Nhi lấy tay lau nước mắt.

  – Trẫm sai rồi. Trẫm đã không tin tưởng nàng.

  Vân Nhi đứng dậy, bước đến bàn trang điểm và mở hộc tủ ra, lấy từ trong đó ra một lá thư để đưa cho Hoàng Thượng.

  – Thưa Hoàng Thượng! Đây là lá thư của nương nương trước khi chết đã từng viết nhưng người không dám gửi cho Hoàng Thượng. Nương nương đã có ý định tự tử sau khi bị xảy thai.

  ” Gửi cho Hoàng Thượng người thần thiếp yêu,

  Khi chàng nhận được lá thư này thì cũng có nghĩa là thiếp đã đi xa. Thiếp đã đoán trước được việc này. Thiếp biết khi thiếp mang thai thì chàng sẽ rất vui và hạnh phúc, thiếp cũng thế! Nhưng thiếp là một vị nương nương thì làm sao có thể yên bình đến khi hài tử được sinh ra cơ chứ! Mất con, thiếp đau buồn lắm chứ! Nhưng thiếp không muốn vì mình mà chàng bị mất thế lực trong triều đình. Chàng nghe đây! Đời này kiếp này Ngọc Thiên Yết chỉ yêu một mình chàng, tim của thiếp thuộc về chàng. Nếu được thì thiếp mong kiếp sau được ở cạnh chàng và chăm sóc chàng như thiếp đã từng”

  – Vân Nhi à! Nương nương nhà các ngươi thực sự muốn tự tử

  – Dạ vâng. Nhưng chúng nô tì đã ngăn lại kịp thời.

  – Hồi cung – Bắc Giải bồng xác Thiên Yết lên.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Qua hôm sau, Hoàng đế Hoàng Vĩ Quốc ban một số lệnh:

  Phát tang 10 ngày để tỏ lòng tôn kính với Ngọc Quý Phi và chôn cất nàng vào Hoàng Lăng nơi chôn cất cho Hàong Tộc

  Phế Hoàng Hậu và Huỳnh Quý Phi xuống làm cung nữ giặt đồ, mỗi ngày phạt 50 trượng nếu tự tử thì tru di cửu tộc

  Ngọc Quý Phi được truy phong làm Hoàng Hậu

  Phong con của Diêu Phi ( tỷ tỷ kết nghĩa của Ngọc Quý Phi) làm Thái Tử

  Phong nô tì thân cận của Ngọc Quý Phi, Vân Nhi làm Khánh An Công Chúa

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Đây chỉ mới là phần mở đầu. Miêu hứa sẽ không thiên vị một cung nào cả. Mong mọi người theo dõi và đóng góp ý kiến cho truyện của Miêu hay hơn và hấp dẫn hơn. Miêu đã gộp 2 chương 1000 chữ thành 1 chương 2000 chữ cho mọi người dễ đọc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Thứ Năm 27/8/2020: Bảo Bình Hầu Bao Thâm Hụt, Song Ngư Buồn Vui Thất Thường
 • Tử Vi Thứ Bảy Ngày 30/5: Xử Nữ Chăm Chỉ “thả Thính”, Kim Ngưu Có Vận May Tài Chính
 • Tử Vi Thứ Bảy 16/05/2020: Song Tử Tranh Cãi Với Người Yêu, Song Ngư Cháy Hầu Bao
 • Soi Mói Tích Cách 12 Chòm Sao Nữ Khi Lên Cơn Ghen Nào Cả Nhà
 • Chỉ Số Ghen Tuông Của 12 Chòm Sao
 • Cái Chết Đầy Hỗn Loạn Của Một Ngôi Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tìm Chòm Sao Bảo Bình Trên Bầu Trời Đêm
 • Cách Tìm Chòm Sao Tiên Nữ
 • Các Chòm Sao Có Trí Tuệ Vượt Trội, Thông Minh Hơn Người
 • Chòm Sao Có Khả Năng Làm Giàu Nhanh Chóng
 • Coba Cari Tahu Di Sini: Chòm Sao Bảo Bình Nam
 • Năm 1572, nhà thiên văn học người Đan Mạch Tycho Brahe là một trong số những người quan sát thấy một vật thể sáng mới trong chòm sao Cassiopeia.

  Thắp sáng thêm ngọn lửa trí tuệ mà Copernicus đã bắt đầu, Tycho nhận thấy “ngôi sao mới” này ở xa hơn Mặt Trăng và đã tuyên bố rằng vùng vũ trụ ở xa hơn Mặt Trời và các hành tinh cũng có biến đổi.

  Nhưng các nhà thiên văn học ngày nay biết rằng ngôi sao mới đó của Tycho không hề mới. Thay vào đó, nó là cái chết của một ngôi sao dưới dạng một supernova, một vụ nổ sáng chói đến mức nó có thể sáng hơn ánh sáng của cả một thiên hà. Cụ thể thì đó là một supernova loại la, nó xảy ra khi một sao lùn trắng không ngừng hút vật chất hoặc hợp nhất với một ngôi sao đồng hành gần nó cho đến khi một vụ nổ dữ dội được kích hoạt. Vụ nổ phá hủy sao lùn trắng và bắn những mảnh vỡ của nó vào không gian.

  Tàn dư supernova Tycho (hay còn gọi tắt là “Tycho”) cũng như nhiều tàn dư supernova khác được biết đến ngày nay đều phát sáng mạnh dưới dạng tia X, vì sóng xung kích trong vụ nổ – tương tự như tiếng nổ siêu âm từ máy bay siêu thanh – tạo ra các mảnh vụn sao vô cùng nóng, tới hàng triệu độ. Trong hai thập kỷ hoạt động, đài quan sát tia X Chandra của NASA đã thu được hình ảnh độc đáo của nhiều tàn dư supernova.

  Chandra cho thấy một hình dạng đáng chú ý của Tycho với các vùng sáng và hố mờ. Điều gì gây ra các nút thắt dày đặc trong kết quả của vụ nổ? Có phải chính vụ nổ đã gây ra sự dính cục này, hay là do điều đã xảy ra sau đó?

  Hình ảnh mới nhất về Tycho do Chandra thu được mang lại nhiều mạnh mối. Để nhấn mạnh các khối trong hình ảnh và tính chất ba chiều của Tycho, các nhà khoa học đã chọn hai dải năng lượng tia X hẹp để phân biệt các dòng vật chất silicon, màu đỏ đậm là vùng di chuyển ra xa Trái Đất và màu xanh lam là di chuyển về phía chúng ta.

  Các màu khác trong ảnh (vàng, lục, lam, cam và tím) thể hiện các vùng năng lượng và yếu tố khác nhau cùng sự pha trộn của các hướng chuyển động. Trong hình ảnh tổng hợp mới này, dữ liệu tia X của Chandra đã được kết hợp với hình ảnh quang học của các ngôi sao trong cùng khu vực từ Digitized Sky Survey (Hệ thống khảo sát bầu trời số hóa của NASA).

  Bằng cách so sánh hình ảnh Tycho của Chandra với hai mô phỏng máy tính khác nhau, các nhà nghiên cứu đã có thể kiểm tra ý tưởng của họ so với dữ liệu thực tế. Một mô phỏng với những mảnh vụn cô đặc từ vụ nổ bắt đầu. Mô hình còn lại còn lại mô phỏng với những mảnh vụn nhỏ tách ra từ vụ nổ, sự vón cục xuất hiện sau đó khi tàn dư supernova tiến hóa và những bất thường rất nhỏ được phóng đại.

  Phân tích thống kê sử dụng một kỹ thuật rất nhạy cho số lượng và kích thước của các cụm, lỗ hổng trong hình ảnh được sử dụng. So sánh kết quả từ Chandra và hình ảnh mô phỏng, các nhà khoa học phát hiện ra rằng tàn dư Tycho rất giống với một kịch bản mà trong đó các khối dính cục xuất phát từ chính vụ nổ. Mặc dù các nhà khoa học không chắc chắn điều đó diễn ra thế nào, một khả năng là vụ nổ của ngôi sao có nhiều điểm bùng phát, giống như các thanh thuốc nổ được đặt đồng thời ở các vị trí khác nhau.

  Hiểu chi tiết về cách các ngôi sao này phát nổ rất quan trọng vì nó có thể cải thiện độ tin cậy của việc sử dụng supernova loại Ia như những “ngọn nến chuẩn” – những vật thể có độ sáng chuẩn mà các nhà khoa học có thể sử dụng để xác định khoảng cách. Điều này rất quan trọng để nghiên cứu sự mở rộng của vũ trụ. Những supernova này cũng rải các nguyên tố như sắt và silicon vào không gian đến thế hệ tiếp theo của các ngôi sao và hành tinh, những vật chất rất cần thiết cho sự sống như chúng ta biết.

  Một nhóm những nhà thiên văn học khác của RIKEN ở Saitama, Nhật Bản, do Gilles Ferrand dẫn đầu đã chế tạo các mô hình máy tính ba chiều của riêng họ về tàn dư supernova loại Ia khi nó thay đổi theo thời gian. Công trình của họ cho thấy các bất đối xứng ban đầu trong vụ nổ mô phỏng là bắt buộc để mô hình của tàn dư supernova tiếp theo gần giống với hình ảnh Tycho của Chandra, ở một độ tuổi tương tự. Kết luận này tương tự như kết quả từ công việc của Sato và nhóm của ông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Chòm Sao Tiên Hậu
 • Nasa Thừa Nhận Cung Hoàng Đạo Thứ 13, 86% Dân Số Sẽ Bị Đổi Chòm Sao
 • Đọc Chòm Sao Thứ 13
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 11 Chòm Sao Song Ngư
 • Phim Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu
 • Truyện Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Và Ghét Gì?
 • Cùng Xếp Hạng Xem Cung Hoàng Đạo Nào Nấu Ăn Ngon Nhất!
 • Con Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thừa Hưởng Tính Cách Giống Mẹ Hay Hoàn Toàn Trái Ngược?
 • Nếu Sinh Con, 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Sẽ Trở Thành Người Mẹ Như Thế Nào?
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Cãi Nhau Với Bạn Thân
 • 0 giờ 0 phút 0 giây….

  Mã Mã vẫn thao thức trước màn hình Lap.Không biết bắt đầu từ bao giờ,Mã Mã không thể nào ngủ nổi khi chưa đến nửa đêm.

  Nhà thờ Đức Bà hôm nay đánh chuông nhiều hơn mọi lần…Tiếng chuông là lời an ủi của những người ở thế gian này gửi về 1 cõi xa xăm nào đó,nới có những linh hồn vẫn còn vương vấn nơi này.

  “Buzz”-tiếng Y! báo có tin nhắn.Tin offline của Nguoibantrongbongtoi

  “…Hãy nhìn lại suốt khoảng thời gian chúng mày đã sống để chào đón bàn tay của Tử Thần…”

  _Nhảm nhí!-Mã Mã đóng màn hình Lap xuống.

  Tỏ vẻ tức giận với cái Lap cũng chả ích gì…Mã Mã đột nhiên lại thở dài.Trước giờ cô rất hiếm khi thở dài…nhưng từ khi những chuyện quái gở này xuất hiện,không đêm nào Nhân Mã cũng lăn lộn trong tiếng thở dài thế này.

  _Bình Nhi,có quà cho con này!-tiếng mẹ Thiên Bình vọng ra từ cánh cổng.

  _Gì thế ạ?

  Thiên Bình tất tả chạy ngay xuống lầu.Bà mẹ tươi cười đưa cho đứa con gái chiếc hộp giấy hình chữ nhật.

  _Bà gửi cho con đấy!Là cuốn hồi kí ông con đã làm trước khi mất,nó ghi lại những hình ảnh của con từ lúc mới sinh ra cho tới bây giờ.Đây là món quà vô giá ông dành cho con đó!

  Buổi tối khi đã hoàn thành công việc ở lớp học múa,Thiên Bình mới ngồi nghiền ngẩm từng trang trong cuốn hồi kí đó 1 mình trên phòng…

  Trang đầu tiên là 1 đứa bé sơ sinh còn quấn tả………

  “Ngày…tháng…năm…

  Trang tiếp theo là ảnh Thiên Bình khi vào học tiểu học…………….

  “Ngày…tháng…năm…

  Thoắt cái,cháu của ông đã cắp sách đến trường rồi!Ông thường hỏi cháu sau này thích làm gì,nhưng cháu chỉ ậm ừ…Cháu của ông còn thơ dại quá…Nhưng rồi cháu sẽ biết được mình thật sự muốn làm gì!”

  Trang thứ 3 là hình ảnh Thiên Bình mặc đồng phục cấp 2………………………….

  “Ngày…tháng…năm…

  Cháu của ông bây giờ đã là học sinh trung học.Duyên dáng và nữ tính hơn trước…Cháu bảo cháu muốn trở thành 1 diễn viên múa.Ông mừng cho cháu,cuối cùng cháu cũng tìm thấy ước mơ của mình!”

  Trang thứ 4 là ảnh Thiên Bình chụp trước cổng trường Twenty Stars với các bạn ngày đầu năm học……

  “Ngày…tháng…năm…

  Trên giường bệnh,tự dưng ông đã bật khóc khi cháu gửi cho ông tấm hình này.Cháu của ông lớn hẳn rồi,đã là 1 cô gái trưởng thành,không còn là đứa cháu bé bỏng ngày xưa nữa.Cháu nói cháu vẫn kiên trì với ước mơ của mình…Chúc mừng cháu!Nhưng ông sợ mình không còn được bao lâu nữa…”

  Thiên Bình đã đọc và khóc rất nhiều với những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời mình được ông lưu lại.Cô cứ ngồi mải miết trên bàn cho tới khi nghe tiếng mẹ gọi mới chạy xuống ăn cơm…

  Sau khi Thiên Bình đi…Căn phòng lại chìm vào bóng tối…Và…ngăn tủ bàn học tự dưng mở ra…1 cánh tay trắng muốt từ trong ngăn bàn thò lên mò mẫm cuốn sách rồi lôi nó vào trong….

  1 lúc sau,Thiên Bình quay lại với cuốn sách.Dưới ánh đèn bàn,cô lật đi lật lại từng trang sách,vẻ mặt vô cùng kinh ngạc.

  Những dòng chữ,…tấm hình,…biến đâu mất cả rồi!

  Thiên Bình cứ lật phần phật từng trang,bổng phát hiện bìa sách trở nên rất ẩm ướt,những trang bên trong thì chuyển sang màu vàng ố…Thiên Bình đưa bàn tay lên xem…Có cái gì đo đỏ,sền sệt trên ngón tay cô…

  “Mực!?Mực đỏ ở đâu ra vậy?”

  Thiên Bình đưa ngón tay đến gần hơn mới phát hiện thứ chất lỏng đó có mùi tanh tưởi và hôi thối lạ thường.

  “Mùi máu!”

  Thiên Bình hoảng hốt giật lùi ra sau.

  Những trang sách ố vàng hiện lên từng dòng chữ xiên xẹo được viết bằng máu:

  “…Đây là quyển hồi kí đáng bị nguyền rủa…Vì nó đã ghi lại cuộc đời của kẻ đáng chết như mày…Bất kì ai đọc quyển sách này đều phải cùng mày xuống địa ngục….”

  Thiên Bình hét lên rồi bỏ chạy ra khỏi phòng…

  Ở phòng khách,mẹ cô đang dọc sách.Thấy con gái có vẻ khác thường,bà đặt cuốn sách xuống bàn rồi hỏi:

  _Chuyện gì vậy con?

  Thiên Bình không trả lời,cô lắm lét nhìn cuốn sách trên bàn.Là cuốn sách quái quỷ đó,nó đã xuất hiện ở phòng khách từ lúc nào.Và..mẹ cô đang với tay lấy nó.

  _Dừng lại!

  Thiên Bình vội giật lấy cuốn sách trên tay mẹ mình quăng đi trước khi bà kịp đọc nó.Nhưng khi chạm đất,cuốn sách trở lại là cuốn tiểu thuyết rất bình thường.

  “…Mày…đáng bị nguyền rủa…Mày đáng bị nguyền rủa….”

  Một giọng nói the thé khó nghe văng vẳng đâu đây…Ở trong ngôi nhà này…Thoắt ẩn thoắt hiện…1 thứ âm thanh ma mị đến gai người…

  Thiên Bình không tài nào ngủ được.Cứ nhắm mắt lại thì những hình ảnh đó lại hiện về…

  Lớp học múa,trường tiểu học Little Stars…

  Song Ngư cười hớn hở trong khi Thiên Bình và Thiên Yết sụ mặt xuống đầy thất vọng.

  _Thưa cô,sao lại không chọn em hoặc Thiên Bình ạ?-Thiên Yết bất mãn.

  _Ừm…cái này…các em không cần biết đâu!

  Mãi cho tới khi ra về,Thiên Yết vẫn không khỏi ấm ức,nó vừa đi vừa dậm chân bình bịch:

  _Thật là bất công!Tại sao lại chọn con nhỏ bệnh hoạn đó múa chính?Nhỡ đâu trước buổi diễn nó lại giở trò tuột canxi máu mà xỉu tại chổ thì sao!?

  _Thôi…Bỏ đi!Cậu không biết cô giáo là em của mẹ nó à?Mẹ nó mất sớm nên cô nó thương nó như con đẻ,biết nó ốm yếu mà vẫn cố tình cho nó múa chính đó!

  Đến cầu thang,cả 2 bắt gặp Song Ngư đang tung tăng với đôi giày múa mới trên tay.Thấy Thiên Bình và Thiên Yết,Ngư Ngư hồn nhiên khoe đôi giày xinh xắn của mình:

  _Cô cho mình đó!Cô nói mang đôi giày này trong buổi diễn sẽ gặp may mắn!

  _Con nhỏ này!-Thiên Yết nghiến răng-Mày tưởng có người nâng đở thì giỏi lắm à?

  Yết hầm hầm xông lại chổ Song Ngư.Bình Nhi định ngăn lại nhưng không kịp,Yết đã thẳng tay xô Ngư Ngư té nhào xuống cầu thang…

  _Cậu đến đây làm gì?-Ngư Ngư hỏi.Hình như nó đã khóc rất nhiều,2 mắt nó đỏ hoe.-Bây giờ thì mấy người vừa lòng chưa?Mấy người là đồ xấu xa!

  _Mình…thay Thiên Yết xin lỗi cậu.

  _Khỏi cần xin lỗi!Mấy người thông đồng nhau chứ gì!Bây giờ thì trả chân lại cho tôi đi!Trả chân lại cho tôi!

  Song Ngư như muốn phát điên lên,nó ném tất cả những gì nó vớ được vào người Thiên Bình.

  _Thật quá đáng!-Thiên Bình bắt đầu nổi giận-Cầu trời cho cậu tàn phế luôn đi!Cậu được múa chính cũng là nhờ có bà cô làm giáo viên dạy múa thôi,chứ thật ra cậu không có tài cán gì đâu!Tốt nhất cậu biết điều 1 chút đi.Không có cậu,đội mùa vẫn hoạt động tốt và tôi sẽ luôn được múa chính!Cậu là 1 kẻ dư thừa!

  Nói rồi,Bình Nhi hậm hực bỏ về trong tiếng la hét,khóc lóc thảm thiết của Song Ngư…

  Bình Nhi càng nghĩ càng thấy sợ…Nếu Song Ngư còn sống,có lẽ cô đã không ân hận thế này…Nhưng bây giờ nó chết rồi…Và nó đang hận cô đến thấu xương…Nhất định,nhất định nó sẽ trả thù!

  Tiếng động lạ bổng dưng xuất hiện kéo Thiên Bình ra khỏi dòng kí ức mù mịt đó.

  “Tiếng gì thế nhỉ?”-Thiên Bình ngồi dầy nhìn quanh.

  Tiếng động rất lạ…Nó giống như tiếng mèo kêu…nhưng khi lắng tai nghe kĩ,nó lại giống như tiếng khóc trẻ chúng tôi đầu,nó cứ thấp thoáng lúc gần lúc xa,nhưng càng nghe,nó lại càng văng vẳng bên tai…

  Thiên Bình hé cửa phòng ra đưa mắt nhìn quanh…Không có ai cả,mọi thứ hoàn toàn vắng lặng.Bình Nhi mở đèn hành lang,men theo bức tường xuống cầu thang…Cô cảm nhận được,càng ngày mình càng đến gần tiếng khóc hơn.

  “Oaaaoaoaoo..oao..oa..oa.oaoa….”

  Tiếng khóc mỗi lúc 1 to hơn…Thiên Bình đặt chân xuống bậc thang đầu tiên…Cảm giác lạnh toát từ mắt cá chạy ngược lên trên làm mồ hôi vả ra không ngừng.Có cái gì đó vừa chạm vào chân cô!Cổ họng nghẹn ứ không nói được lời nào,Bình Nhi từ từ cúi xuống…

  Một đứa trẻ sơ sinh với nước da trắng bệch như xác chết đang ôm ấy chân cô…Nó kêu khóc oang oang và nhìn cô với đôi mắt đỏ lừ…Thiên Bình nhận ra đứa trẻ này…Nó…chính là hình ảnh của cô khi còn bé!Trơi ơi,nó từ trong tấm ảnh bước ra sao?????

  Thiên Bình cảm thấy chân mình như bị đóng băng.Đến khi đứa trẻ mở to cái miệng rộng ngoác đỏ lòm của nó ra thì cô mới hoảng loạn bỏ chạy và trượt chân té nhào xuống cầu thang.

  Thiên Bình đến lớp học múa ban đêm với cái chân khập khiển.Suốt buổi tập hôm đó,cô cắn răng chịu đựng cái chân đang đau nhức từng cơn để hoàn thành xong mấy động tác cuối cùng.Nhưng Bình Nhi vẫn cảm thấy mình chưa hoàn hảo lắm,cô xin ở lại ngoài giờ cho tới khi cảm thấy ưng ý với bản thân mình.

  Đã 8 giờ tối và mọi người đã về hết,chỉ còn Thiên Bình đang lê từng bước nặng nhọc dưới ánh đèn mờ mờ của dãy hành lang.

  “Ha…ha..ha….”-có tiếng trẻ con cười khúc khích…cả tiếng bước chân bình bịch…tiếng bộp bộp của quả bóng da chạm đất…

  “Ai còn chơi bóng giờ này nhỉ?”-Bình Nhi bắt đầu thấy lòng mình cựa quậy,xôn xao.

  Một cái bóng chợt lướt qua trước mặt Thiên Bình…

  Cái bóng nhỏ nhắn,tóc dài ngang lưng với quả bóng trên tay….

  “Ha…ha…ha….”-tiếng cười đùa càng lúc càng nghe rõ hơn.

  Thiên Bình bấm môi thật chặt,cô vịn vào cầu thang đi từng bước thật chậm xuống lầu.Trong lòng tự nhủ chắc là mình sợ quá nên sinh ảo giác đấy thôi.Lạy Chúa tôi,hi vọng là mọi chuyện đúng như Bình Nhi nghĩ.

  “Bộp…bộp…”

  Một quả bóng không biết từ đâu lăn xuống chân Thiên Bình…

  Bình Nhi nhìn trân trân vào quả bóng.Cái quái gì thế này?Ở đâu lại ra cái thứ này?Ở đây,vào giờ này không thể có người chơi bóng!Bình Nhi ngước lên lầu-nơi cô đoán là chổ bắt đầu của quả bóng.Chẳng thấy ai cả.Nhưng khi Thiên Bình vừa nhìn xuống thì có cái gì đó nhảy xổ lên người cô…

  Bình Nhi kinh hoàng khi thấy 2 cánh tay trắng muốt bám chặt lấy lưng mình…Và 1 cái đầu tóc dài đặt lên vai cô…Đó chính là Thiên Bình khi còn học tiểu học!…Nhưng…nó gớm ghiếc,kinh tởm với gương mặt trông y như bức tượng thạch cao và đôi mắt tròn vo,đỏ ngầu đang nhìn cô chằm chằm…

  Thiên Bình hét lên kinh hãi và cố vẫy vùng để hất nó ra.Nhưng nó dường như là 1 khối u bất trị,bám dính Thiên Bình không buông.Nó kêu lên the thé như tiếng mèo hoang rồi ghim hàm răng tởm lợm của nó vào Bình Nhi.Máu tươi chảy ra từ vết cắn của nó nhuộm đỏ phần vai và ngực của Thiên Bình…

  Ý chí sinh tồn trong phút chốc trở nên mạnh liệt,Thiên Bình hất được con quái vật kinh tởm đó ra khỏi người mình rồi bỏ chạy trong cơn hoảng loạn.Cô chạy đến trạm xe và nhảy ngay lên chiếc xe bus vừa ngừng bánh.Xe bus giờ này rất ít người,vài vị khách lèo tèo dần rời khỏi xe hết,cuối cùng chỉ còn mỗi Thiên Bình,vì nhà cô hơi xa.

  Bình Nhi lạnh toát cả người,cô liên tục lau mồ hôi trên gương mặt trắng bệch của mình…Từ chiếc ghế bên cạnh bổng phả ra 1 làn hơi lạnh toát…Thiên Bình chợt phát hiện ra bên cạnh mình còn có 1 cô bé mặc đồng phục trường cấp 2 nãy giờ ngồi im như thóc…Im lặng đến mức cô không xác nhận được sự hiện diện của con bé này từ lúc mới bước vào xe.

  _Em học trường nào vậy?Giờ này mới chịu về nhà ư?

  Thiên Bình hỏi nhưng con bé không trả lời,chỉ ngồi cúi đầu xuống như đang ngủ,mái tóc loà xoà che kín 2 bên mặt.

  Đồng hồ đã chỉ đúng con số 9…

  Bác tài ơi,làm ơn chạy nhanh lên dùm cháu!

  Thiên Bình cố tình nói thật to,nhưng hình như người lái xe không có phản ứng gì.Cảm thấy lạ,Bình Nhi lần mò lên ghế tài xế.

  Trời đất!Đối diện tay lái…không có ai cả!Nhưng chiếc xe thì vẫn chạy đều đều…

  Thiên Bình kinh hãi nhìn qua con bé mặc đồng phục cấp 2…Bấy giờ nó mới ngẩn mặt lên,vén 2 bên tóc ra sau và để lộ ra đôi mắt vô hồn,đỏ ngầu như máu của nó…Nó…nó giống hệt Thiên Bình lúc còn học cấp 2…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo
 • “bắt Bài” Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Lừa Dối
 • ‘bắt Mạch Kê Đơn’ Khi 12 Cung Hoàng Đạo Bị Ốm
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Điểm Kém
 • Sự Tự Tin Của 12 Cung Hoàng Đạo Bị Thứ Gì Đánh Bại?
 • Đọc Chap 21.2: Cái Chết Ii

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 3:thiên Thần Học Chung Với Ác Quỷ ?
 • Đọc Chap 3 Kí Túc Xá
 • Đọc Chap 3: Làm Bạn Với Em
 • Đọc Chap 19: Khế Ước Hộ Vệ!
 • Đọc Chap 24: Cái Chết Iii (Chap Cuối)
 • Ngài và ném ra xa. Bạch Dương đau đớn, Ngài tung đôi cánh bay ra thật xa.

  Lucifer nhìn Thiên Yết chăm chăm, kẻ đứng đầu một thời của vùng đất Hắc Ám. Nay lại trở lên mềm yếu ngày trước mặt một Thiên Thần.

  ” NGU XUẨN!!!” Lucifer thọc sau cánh tay của hắn vào đúng vùng tim của Cự Giải.

  Cự Giải vội buông cánh tay khỏi Thiên Yết, nàng ngã ngửa ra phía sau và cơ thể đang co giật. Thiên Yết như choàng tỉnh trong cơn mê, hắn nhìn Cự Giải nằm trên mặt đất, hắn bắt đầu gào thét điên cuồng, cánh tay cùng những chiếc móng vuốt sắc nhọn giơ ngay trước mặt Lucifer. Nhưng, một bàn tay run rẩy đang nắm chặt lấy cánh tay lạnh giá của hắn. Thiên Yết quay đầu lại nhìn, không một chút phòng vệ. Hắn nhẹ nhàng hôn lên làn môi trắng nhợt, hắn ép sát người ôm chặt lấy cơ thể dần lạnh giá của nàng. Cho dù bị chính người cha giết chết, hắn vẫn cố nhìn chăm chăm vào nụ cười ấy và ghi nhớ câu nói văng vẳng bên tai trước khi chìm dần vào giấc ngủ vĩnh viễn.

  ” Thiên Yết! Ta yêu ngươi…! Mãi..Mãi…!”

  *****

  ” Cái chết đến thật nhanh…

  Khi tiếng nói thầm kín vẫn chưa thành lời!”

  Thân xác của Cự Giải dần tan biến thành cát bụi. Những hạt cát trắng bay nhẹ trong gió bao quanh lấy cơ thể của Thiên Yết. Đến phút cuối, vẫn có thể ở bên nhau.

  Lucifer nhếch miệng cười mà đầy vẻ giận dữ. Hắn liếc mắt nhìn Bạch Dương với dáng vẻ tàn tạ. Thiên Bình nhìn theo mà không thể làm gì, nàng uất hận quỳ thụp xuống đất mà khóc.

  Esla bấy lâu vẫn lặng yên dõi theo. Bỗng nàng ta tiến về phía Xử Nữ, đặt một nụ hôn nhẹ lên trán hắn.

  ” Esla! Bà có cách phá bỏ chiếc lồng giam này phải không?” Nhân Mã khẽ gượng người ngồi dậy nói.

  Esla vẫn im lặng.

  Thiên Bình, đột nhiên kéo lấy cánh tay Esla, nàng giương đôi mắt ngấn lệ cầu xin khẩn thiết:” Esla! Nếu bà có thể phá bỏ nó…THÌ LÀM ƠN MAU LÀM ĐI!!! TA CẦU XIN BÀ!!!”

  Esla nhìn Thiên Bình một hồi, nàng ta bước chân đến giữa chiếc lồng giam. Từ trong lòng bàn tay, hàng ngàn chiếc dây gỗ cắm thẳng xuống mặt đất nơi nàng đang đứng. Những chiếc dây gỗ cứ thể đâm càng lúc càng sâu, cơ thể nàng ta dần bị hút cạn năng lượng. Dây gỗ càng to phình, cơ thể lại càng teo tóp lại. Làn da mịn màng trắng hồng nay trở lên nhăn nhúm như một bà cụ ngoài bảy mươi.

  Những con mắt đổ dồn vào Esla. Lucifer hoàn toàn biết ý định mà Esla đang làm. Tộc hoa yêu vốn có khả năng tuyệt vời, sức mạnh từ lòng đất, từ cây cối khiến họ trở lên mạnh mẽ khôn cùng. Esla chẳng mấy chốc đã hòa vào làm một cùng bộ rễ cây to lớn, chiếc lồng giam bị cành cây chắc khỏe đâm chồi làm nứt toác từng thanh một. Chẳng mấy chốc, nhà giam đã biến thành đống củi đen, còn chiếc cây cổ thụ che rợp ra một khoảng đất trống.

  Thiên Bình vội vàng tung cánh bay đến bên Bạch Dương. Kim Ngưu cũng bay theo sau, nàng cố dùng chút sức lực còn lại để cứu Ngài nhưng vết thương từ huyết kiếm của Clay vẫn không lành lại.

  ” Các ngươi cố gắng vô ích! Chất độc đã phân tán…Hắn sẽ chết trong giây nát thôi!” Lucifer nhìn chăm chăm vào Bạch Dương, đôi mắt hiện nên sự thích thú.

  ” NGƯƠI IM MIỆNG CHO TA!!!” Thiên Bình hét lên, nàng phi dây gai vào Lucifer nhưng bị hắn túm lấy và hất ngược trở lại.

  ” Phụt!!!” Dòng máu từ miệng Bạch Dương thổ ra, cơ thể Ngài bất đầu tím tái lại và trở lên mục rữa. Bạch Dương kinh ngạc nhìn sự biến đổi trên cơ thể mình, Ngài lại giương đôi mắt trừng trừng nhìn Lucifer đang mỉm cười khoái chí.

  ” ÔI! KHÔNG!!!” Thiên Bình lao đến, nàng đỡ lấy đầu Bạch Dương dựa vào vai nàng. Những giọt nước mắt không ngừng tuôn rơi xuống khuôn mặt Ngài.

  ” Thiên…Bình!!!” Bạch Dương khẽ gọi tên nàng, Ngài cố dùng sức đưa cây giáo thần đặt trước mặt nàng.

  “…”

  ” Hãy giữ lấy nó…Thay cho ta!”

  Thiên Bình lắc đầu, nàng ôm chặt lấy cơ thể Bạch Dương. Vết thâm đang lan dần một nhanh hơn, cả cơ thể Ngài thành một màu đen xám.

  Kết cục không thể thay đổi, Kim Ngưu lặng yên nhìn Bạch Dương dần tan biến trong vòng tay của Thiên Bình. Nàng úp mặt xuống mặt đất, ôm lấy chút cát bụi còn vương lại mà khóc thét lên trong đau đớn.

  ” Không! Tại sao chứ? Tại sao??? SAO NGÀI CÓ THỂ CHẾT ĐƯỢC KIA CHỨ??? AAAAAA…! BẠCH DƯƠNG…!”

  ” Đây là sự thật! Các ngươi không thể chống lại ta! ĐÓ CHÍNH

  LÀ SỰ THẬT!” Lucifer nắm lấy cây giáo của Bạch Dương, hắn ngắm nhìn từng chi tiết tuyệt mỹ rồi lại liếc nhìn Thiên Bình.

  Thiên Bình gượng người đứng dậy. Nàng nhìn Lucifer với đôi mắt oán hận tột cùng, sự tuyệt vọng khiến nàng không thể giữ nổi sự bình tĩnh.

  ” TA PHẢI GIẾT NGƯƠI! ĐỒ ÁC QUỶ!!!”

  Thiên Bình lao đến trong điên dại, không phòng thủ, nàng quật chiếc roi gai thật mạnh vào người hắn. Lucifer không né tránh, hắn để những chiếc gai của nàng đâm vào da thịt hắn. Mép miệng hắn khẽ nhếch lên cùng một đôi mắt phấn khích.

  ” PHẬP!!!”

  Kim Ngưu giương mắt nhìn ngọn giáo đâm thẳng qua tim Thiên Bình. Nàng không thể thốt thành lời, cổ họng nàng như bị bịt kín lại với sự hoảng sợ tốt cùng.

  ” N…GƯƠI…!” Thiên Bình dừng lại ngay trước mặt Lucifer,

  nàng nhìn ngọn giáo đâm vào ngực nàng đau đớn. Đôi mắt nàng nhòa đi vì nước mắt. Điều cuối cùng nàng có thể thấy, người cầm cây giáo này chỉ có thể là Bạch Dương trong tim nàng.

  Lucifer rút mạnh thanh giáo ra khỏi tim Thiên Bình, hắn ném sang một bên và nhìn thân xác nàng dần phân hủy. Hắn vẫn không quên nở một nụ cười thường thấy.

  Những kẻ còn sót lại sau trận chiến. Những kẻ còn có thể đứng dậy và tiếp tục bước. Tiếng sấm vẫn vang trên bầu trời đen, ánh trăng đỏ quạch vẫn bao trùm khắp mặt đất. Những xác chết la liệt đến vô tận của tầm mắt. Chỉ còn lại sự phấn khích đan xen với hận thù lớn lao trong lòng những kẻ còn sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 9: Ký Túc Xá Và Sự Chuẩn Bị Cho Bữa Tiệc
 • Đọc Chap 9. Đêm ………những Chuyện Về Đêm (2)
 • Đọc Chap 13: Lễ Hội
 • Đọc Chap 13. Chạm Mặt
 • Đọc Không Biết Đặt Tên Gì Cho Chap Này :)))
 • Đọc Chap21.1: Cái Chết I

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật Chương 2
 • Đọc Nốt Nhạc Thứ Nhất
 • Đọc Chap 9: Gtnv Phụ
 • Đọc Chap 5: Game Over
 • Đọc Chương 29: Khúc Mắc (2)
 • Có một điều ước…

  Đến chết cũng không ngừng nghĩ đến.

  Có một mong muốn…

  Cuối cùng vẫn không thành hiện thực.​

  Tiếng chuông quanh đâu vang lên giữa vùng đất hoang vu. Tiếng gió xào xạc không ngừng, những con mắt nhìn những dòng thời gian trôi nổi cứ thế đi ngang qua không lời từ biệt. Thế gian cứ thế tiếp diễn, cái chết vẫn đến và sự sống vẫn nảy sinh dù cuộc đời có khắc nghiệt đến đâu.

  ” Hai ngươi hay đi trước đi!” Kim Ngưu khẽ nói, hai bàn tay đặt nhẹ lên khuôn mặt của Cự Giải vẫn nằm bất tỉnh trên sàn đất.

  ” Đi thôi! Chúng ta sẽ đi qua cánh cửa thời gian!” Sư Tử đưa tay kéo lấy cánh tay của Xử Nữ tiến về những chiếc bậc ra khỏi chiếc hang.

  Cánh cổng biến mất nay đã hiện ra, cả hai bước chầm chậm qua cánh cổng không gian, chỉ trong phút chốc nó lại biến mất như chưa từng hiện ra.

  ” Cô đi được rồi chứ?” Kim Ngưu vòng tay nâng Cự Giải ngồi dậy, nàng lấy chiếc khăn nhỏ quấn những chiếc lỗ trên khuôn mặt xinh đẹp ấy và đưa nàng ra xa chiếc quan tài của Canceni.

  ” Cảm ơn!” Cự Giải đứng dựa vào thành tường, nàng khẽ thốt lên tiếng nói khó nhọc.

  ” Không…! Ta phải cảm ơn cô và…Xử Nữ! Ta là Thiên Thần…Nhưng trong đầu ta chỉ mong muốn điều duy nhất là cứu MA KẾT!!! Lúc đấy…Ta đã trở lên mất lý trí khi Lucifer chiếm lấy cơ thể hắn, ta đã buông xuôi và từ bỏ tất cả!”

  Kim Ngưu nhìn vào khuôn mặt nhợt nhạt của Cự Giải, nàng nhìn chăm chăm vào đôi mắt tím của quá khứ xa xưa với những ngày bình yên đã qua.

  ” Thành thật…Cảm ơn…!”

  *****

  Tại vùng đất Hắc Ám, tiếng sấm rền vang khắp bầu trời đen, những cơn lốc xoáy điên cuồng phá tàn khu rừng già cùng những thành tường cũ nát của tòa lâu đài. Lucifer vẫn đứng hiên ngang trước sánh lễ, hắn nhìn Bảo Bình đang ôm chặt lấy cô dâu bé nhỏ của hắn không rời.

  ” Thanh kiếm của ngươi rất đặc biệt!” Hắn khẽ mỉm cười, nhìn Bảo Bình hằn học.

  ” Hãy cẩn thận đấy! Có thể tiếp đến sẽ là cái đầu của ngươi!” Bảo Bình nhảy phóc ra sau, hắn đẩy Song Ngư đứng ra sau lưng, đôi mắt cẩn thận liếc nhìn khoảng trống xung quanh.

  Lucifer đột nhiên cười lớn, hắn giơ hai cánh tay lên cao, luồng sét đánh thẳng vào cánh tay vừa mất. Mặt đất rung chuyển dữ dội, toàn sành lễ trở thành bài chiến trường thật sự. Nhưng tia sét dừng lại, hắn hạ cánh tay xuống, một cánh tay mới lại mọc lên cùng sự phẫn nộ hiện lên trong con mắt đỏ ngầu.

  ” TA SẼ BĂM BẰM CÁC NGƯƠI THÀNH TRĂM MẢNH!!! LŨ NGẠO MẠN!!!”

  Gió lốc quật mạnh theo tiếng nói sấm vang của hắn. Từ khu rừng già nghiêng ngả, lũ dã nhân cùng những tốc yêu sói, yêu trùng… đang tập hợp lại, đoàn quân di chuyển làm nứt toác cả mặt đất, những khuôn mặt xù xì xấu xí cùng những chiếc răng nanh với thứ nước dãi chảy rớt từng giọt xuống mặt đất khô cằn. Chúng tiến từng bước đầy vẻ hung tợn, chúng giương đôi mắt trắng dã vô thần nhìn những Thiên Thần đầy thù hận.

  ” HỠI NHỮNG NÔ LỆ TRUNG THÀNH CỦA TA! HÃY XÉ XÁC KẺ THÙ TRUYỀN KIẾP CỦA TA!!! HAHAHA…!” Lucifer hét lên, tiếng sấm trên bầu trời càng trở lên dữ dội, đây là lãnh địa của hắn, sức sống bất tử của hắn ở đây. Hắn giơ cánh tay giáng một đòn sét xuống những vị Thiên Thần vẫn đang trông mắt lên nhìn ngỡ ngàng.

  ” Nhìn xem! Đoàn quân của hắn đông quá!!!” Thiên Bình lo lắng nói, nàng đan những sợi dây gai thành tấm lưới bảo vệ mọi người khỏi đòn sấm sét của Lucifer.

  Bảo Bình vẫn dõi mắt theo từng cử động của Lucifer, nhưng bàn tay hắn vẫn nắm chặt lấy bàn tay nhỏ bé của Song Ngư. Những giọt mồ hôi thấm đẫm, nàng có thể cảm nhận được từ bàn tay to lớn ấy, sự lạnh giá và ướt át cùng hơi nóng tích tụ từ tay nàng,phần nào đấy hắn có thể cảm nhận được. Thứ hơi ấm riêng biệt chỉ hắn mới có thể sỡ hữu.

  ” Đến rồi…!” Bảo Bình khẽ nói thầm. Hắn cùng những Thiên Thần quay mặt lại nhìn vế phía sau lưng của họ. Lucifer vẫn đứng như phỗng trước cảnh tượng trước mắt. Tiếng trống đang át đi tiếng sấm trên nền trời của hắn. Binh đoàn kia đang tiến lại gần và đâm chém những con quái vật nô lệ của Lucifer.

  Tiến về phía trước, người đi đầu với những quyền uy kì lạ, bà ta buông chiếc khăn choàng xuống nhìn Lucifer từ xa. Vẫn gương mặt quen thuộc từ xa xưa, Lucifer tròn mặt nhìn chăm chăm, hắn khẽ mấp máy môi.

  ” Esla…!”

  ” Bà ta là ai vậy?” Nhân Mã ngạc nhiên hỏi.

  Bảo Bình lùi bước cho người đàn bà kì lạ ấy đi qua, đôi mắt tránh né đầy vẻ tội lỗi.

  ” Bà ta…Là người đứng đầu tộc hoa yêu!” Thiên Bình cũng đưa mắt nhìn theo, từng bước chân của người đàn bà ấy.

  ” Lucifer…Trông ngươi không khác trước là mấy!!!” Bà ta khẽ mỉm cười.

  Lucifer tiến bước xuống bục lễ trống vắng, hắn khẽ nhếch miệng cười bí ẩn:” Esla…Trông ngươi già đi trông thấy đấy!!!”

  ” HAHAHA…!” Bà ta cưới phá lên đầy vẻ ngão nghệ.” Ngươi nói ta già đi sao? Yêu quái không có khái niệm tuổi tác! LUCIFER!!!” Đột nhiên bà ta thọc những chiếc dây gỗ kì lạ xuống mặt đất, luồng khí từ lòng đất bắt đầu bao quanh lấy cơ thể, những nếp nhăn từ từ biến mất, làn da mịn màng trắng hồng, mái tóc hoa râm trở lên đen bóng như ánh sao giữa bầu trời đêm.

  Esla khẽ mỉm cười hiền dịu, với đôi mắt sắc sảo, bà ta nhìn Lucifer với vẻ đầy mê hoặc.

  ” Lucifer! Ngươi còn sống!…”

  Lucifer có phần ngạc nhiên trước câu nói của Esla.

  ” Và…Con bé kia vẫn chưa chết!” Esla chuyển hướng, nàng ta đưa mắt nhìn Bảo Bình và Song Ngư.

  Bảo Bình vừa nhận ra nguy hiểm, hắn đẩy Song Ngư ra xa đỡ lấy một đòn từ Esla.

  ” Trường lão hãy dừng lại!!!” Bảo Bình nắm chặt lấy dây gỗ từ tay của Esla, hắn hét lên.

  Esla không rút tay về, nàng ta cau mày giận dữ:” Bảo Bình! Ngươi đã chống lại lệnh của ta! Ngươi và con bé kia phải chết!!!”

  Trong khi hai kẻ đang đôi co thù oán cá nhân. Nhân Mã, Thiên Bình và Song Tử đang cố gắng khiến lũ dã nhân này dừng chân càng nhanh càng tốt. Chúng đông như một đoàn kiến lan tỏa khắp mặt đất không chừa một lỗ hổng để có thể thở.

  ” AAAAAA…!” Bạch Dương hét lên, Ngài khua thánh giáo khiến hàng ngàn tên thú quái nát thành từng mảnh bay vọt lên khoảng không.

  Nhân Mã lợi dụng những cơn gió của Lucifer thành những lưỡi gió sắc nhọn lướt qua đoàn quân của chính hắn. Nếu lũ quái vật kia là nô lệ của Lucifer thì những cơn gió chính là nô lệ của nàng. Nhưng vẫn chưa đủ để giết chết hết lũ lâu la này.

  Những lưới dây gai của Thiên Bình không đủ sức để kìm chân chúng lại, những chiếc răng sắc nhọn cắt đứt từng nút đan, hàng ngàn lưỡi kiếm, rìu…khiến dây gai chắc chắn cũng không thể cầm cự được lâu. Thiên Bình đã rút gần hết năng lượng chỉ để kìm chút thời gian ngắn ngủi.

  ” Song Tử!!! Ngươi mau làm gì đi chứ?” Nhân Mã hét lên giận dữ.

  Song Tử đang cuống cuồng nhìn quanh, hắn hét lên đáp trả giữa những tiếng rên ồn ào:” Năng lực của ta là hút linh hồn!!! Lũ quái kia làm gì có linh hồn!!! Ta đâu thể sử dụng năng lực ấy!!!”

  Nhân Mã tròn miệng nghe hắn nói, nàng giận đến đỏ mặt, gào ầm lên:” ĐỒ NGỐC…NGƯƠI LÀ ĐỒ NGỐC…VÔ DỤNG!!!” Ngay lập tức toàn cơn lốc trên bầu trời cuốn lấy vô vàn tên dã nhân khiến chúng không thể sống mà thoát ra.

  Song Tử dở khóc dở cười, hắn ta gượng cười mà như mếu nói:” Ta làm ngay đây!!!”

  Cuộc tranh cãi của Bảo Bình và Esla vẫn chưa dừng lại. Song Ngư đứng ngoài cuộc nhìn, với một cơ thể bé nhỏ luôn được coi là vô tích sự, nàng chẳng thể làm gì ngoài việc nhìn trong vô vọng. Từ đằng sau. một bóng đen lao đến định chụp lấy cánh tay nàng nhưng Bạch Dương đã nhanh tay cản lại bằng lưỡi giáo thần.

  ” Lucifer! Đứa trẻ này không thuộc về ngươi !!!” Bạch Dương cau mày, đôi mắt rực lửa nhìn Lucifer.

  ” Không thuộc về ta!!! HAHAHA…NGƯƠI NHẦM RỒI!!!” Lucifer ôm lấy mặt, hắn ngẩng đầu lên cười lớn, một tay chỉ ra đằng sau.

  ” CLAY!!! BUÔNG SONG NGƯ RA!!!” Bảo Bình hét lên, hắn buông dây gỗ từ tay Esla ra và hoàn toàn không đề phòng.

  Lucifer đưa tay ra hiệu:” Lại đây nào Clay!!!”

  Song Ngư cố gắng vùng vẫy, nàng hét lên :” Clay!!! Xin Ngài hãy thả tôi ra!!!”

  ” Ngu xuẩn! Đây là lỗi của ngươi .Bảo Bình!!!” Esla hét lên giận dữ nàng ta lao đến định cướp lại Song Ngư nhưng đã bị Clay quật ngược lại.

  ” HỠI NHỮNG KẺ TẦM THƯỜNG Ở ĐÂY! HÃY CHỨNG GIÁM CHO SỰ HỒI SINH CỦA TA!!!” Lucifer đỡ lấy Song Ngư, hắn rút cây dao dắt bên hông và nhẹ nhàng ép sát vào cổ nàng

  Thiên Bình cũng lao đến ngăn cản. ” Thiên Bình! Ngươi vẫn muốn đấu tiếp sao?” Clay đưa chiếc roi gai quấn lấy chiếc roi của Thiên Bình một cách nhanh chóng.

  ” Clay!!! Ngươi đang làm điều ngu xuẩn đấy!” Thiên Bình quật lại chiếc roi khiến Clay phải bay lùi lại phía sau nhượng bộ.

  Lucifer vẫn chưa động dao, hắn ngẩng mặt lên nhìn bầu trời đen và đang chờ đợi điều gì đấy.

  ” Có lẽ! Ta lên tặng con một điều bất ngờ!” Lucifer mỉm cười nói thản nhiên.

  Bạch Dương không dừng lại, Ngài phi đến như xé gió cố gắng tiếp cận và tìm ra sơ hở để giết hắn nhưng đã bị Thiên Yết lao đến và chặn lại.

  ” ĐẾN ĐÂY NÀO! ĐỨA CON YÊU QUÝ CỦA TA! HAHAHA…” Lucifer cười lên sung sướng, những đám mây đen bắt đầy khé mở dần dần những tia ánh đỏ từ mặt trăng đang dần hiện ra trước mắt và nghi lễ hiến tế của hắn sắp bắt đầu.

  ” Thiên Yết! Ta không có thì giờ với ngươi!” Bạch Dương hét lên, Ngài cố dùng sức đẩy mạnh hắn lại, nhưng lưỡi giáo vẫn nằm gọn trong lòng bàn tay hắn. Thiên Yết với đôi mắt đen cùng con ngươi đỏ ngầu nổi nên những ánh nhìn vô cảm.

  ” AAAAAAAAAAA!!!” Thiên Yết hét lên điên dại, hắn nắm chặt lưỡi giáo thần, những dòng màu tuôn ra như dòng suối không ngừng. Bạch Dương xoáy tròn cây giáo khiến hắn phải buông tay vì đau đớn.

  ” Lại đây nào! Con trai!” Lucifer buông tay khỏi Song Ngư, hắn tiến lại gần một chiếc cốc rơi xuống đất và nhặt lên.

  Thiên Yết vừa nghe thấy lệnh liền bay phóc lại trước mặt Lucifer. Không dáng vẻ bí hiểm, nét quyền rũ thường ngày, không lạnh lùng băng giá. Hắn đã trở lên vô cảm hoàn toàn và chỉ nghe lệnh từ người cha độc ác.

  ” Làm đi!!!” Lucifer nhếch miệng cười, hắn nhìn thẳng vào đôi mắt của Thiên yết và ra lệnh.

  ” Ư…!” Song Ngư khẽ thốt lên, cổ bị bẻ ngược ra sau khiến nàng đau đớn. Thiên Yết chuẩn bị sẵn chiếc móng kề cổ nàng, chỉ chờ đợi những ánh trăng đầu tiên cùng những giọt máu lăn vào trong chiếc cốc và nghi lễ sẽ kết thúc.

  Bảo Bình không thể đứng yên nhìn được nữa, hắn lao đến như mũi tên. Hắn cầm chắc thanh kiếm đã được tẩm máu của Xử Nữ định đâm từ sau lưng Thiên Yết nhưng đã bị Clay chặn lại.

  ” Bảo Bình! Ngươi thật to gan!” Clay trau mày, nàng ta đay nghiến nói từng lời với ánh mắt đằng đằng sát khí.

  ” Tránh ra…!” Bảo Bình bị chặn lưỡi kiếm, những giọt máu từ chiếc dây gai của Clay khiến hắn đau nhói, nhưng ý chí không cho phép hắn dừng lại, hắn hét lên:” TA NÓI TRÁNH RA!!!”

  Song Ngư cố quay đầu nhìn thấy Bảo Bình đang nhìn nàng chăm chăm. Đôi mắt hắn khiến nàng rơi lệ, vết thương trên người hắn khiến nàng đau đớn.

  ” Bảo…Bình…!” Cũng như bao lần khác, nàng chỉ có thể gọi tên hắn mà không thể làm gì. Nàng hoàn toàn bất lực trước cơ thể yếu đuối này.

  ” HAHAHA…! Khóc nữa đi! Kêu than nữa đi! Các ngươi càng đau khổ ta càng thấy thích thú! HAHAHA…!” Lucifer vẫn thản nhiên cười nói, hắn dùng đôi mắt khinh bỉ với những kẻ tẩm thường trong con mắt hắn. Hắn coi mình đáng trở thành chúa tể và định đoạt sinh mệnh của bất kỳ ai.

  Esla đột nhiên tua ra hàng vạn dây gỗ từ thân cây già nhất khu rừng hắc ám, nàng ta lao đến hét lớn:” TA SẼ KHÔNG ĐỂ YÊN CHO NGƯƠI LÀM THẾ!!!”

  Bạch Dương cũng xông lên, Lucifer buông chiếc cốc khỏi tay. Trên môi hắn vẫn hiện lên nụ cười thường trực, đôi mắt hiện lên sự phấn khích và khoái chí. Trên bầu trời, những đám mây đang trôi nhẹ nhàng cùng tiếng sấm vang ầm ĩ.

  Lucifer cuốn lấy đống dây gỗ từ tay Esla hất thẳng nàng ta vào Bạch Dương, hắn lại dùng chính lưỡi giáo thần cắt đứt liên kết từ số dây gỗ với Esla.

  Phía Bảo Bình vẫn đang cố gắng chống trả lại Thiên Yết và Clay. Clay giăng sợi gai hoa hồng đen chặn không cho Bảo Bình tiến thêm. Hắn vung kiếm chém trong tuyệt vọng, thanh kiếm trong tay hắn bay vụt về phía sau. Hắn quỳ xuống ngước nhìn những ánh đỏ đầu tiên hiện lên.

  Lucifer vung tay đẩy lùi Bạch Dương và Esla. Hắn nhảy về phía trước Song Ngư, xoa lên cổ nàng.

  ” ÁNH TRĂNG VĨNH HẰNG CỦA ÁC QUỶ!!! HÃY NHẬN LẤY VẬT TẾ CỦA TA!!!” Lucifer hét lên, những chiếc móng sắc nhọn đâm vào cổ Song Ngư, nàng hét lên đau đớn. Những dòng máu đỏ ấm nồng đang tuôn chảy, từng dòng lăn dài xuống cổ lại chảy vào chiếc cốc của Lucifer.

  ” KHÔNG!!! CHẾT TIẾT,HÃY DỪNG LẠI!!!” Bảo Bình gào lên đau đớn, hắn bám chặt vào tấm lưới của Clay cố xé bỏ những chỉ làm tay hắn rỉ máu và bị bỏng rát.

  ” Lucifer!!!” Bạch Dương tức giận tột cùng, Ngài vung lưỡi giáo cùng những luồng khí thần phi thẳng vào Lucifer nhưng Thiên Yết lại một lần nữa lấy thân chặn lại sức mạnh của Ngài.

  ” Các ngươi không được qua khi cha ta chưa cho phép!” Clay đứng thản nhiên nói.

  Lucifer rút từng giọt máu của Song Ngư. Cơ thể nàng đang trở lên rời rạc, từng mạch máu đang se khít lại, trái tim đang yếu dần. “B…Bảo…Bình…!” Giọng nói mờ ảo trong tâm trí.

  ” Nhận lấy!!!” Lucifer nắm lấy cổ Song Ngư và ném về phía Bảo Bình. Hắn nâng chiếc cốc máu trong tay cùng tiếng reo hò của lũ nô lệ. Sấm sét rền vang khắp trời, từng tia sét đánh xuống mặt đất khiến trời đất rung chuyển. Sự reo vang trong cuồng loạn của lũ quái vật.

  ” Song Ngư! Tỉnh lại đi! Song Ngư! TA XIN NÀNG!!!” Bảo Bình ôm lấy khuôn mặt nàng, đôi mặt nhắm nghiền khẽ mở yếu đuối.

  ” B…Bảo…Bình!” Giọng nói yếu ớt, nàng đã không thể chạm vào khuôn mặt của hắn được nữa.

  ” Thình thịch…Thình thịch…Thình thịch…!”

  Bảo Bình có thể nghe thấy tiếng nhịp tim nàng đang dần xa.

  ” Song Ngư! Đừng nhắm mặt, ta sẽ đưa nàng rời khỏi nơi này!” Bảo Bình hôn lên trán của nàng, những giọt nước mắt rơi xuống gò má xanh xao.

  ” T…thật…S…sao!?” Song Ngư khẽ mỉm cười nhẹ. Con Ngươi nàng cố gắng ghi nhớ lần cuối hình ảnh người con trai nàng yêu.

  ” Phải! Ta sẽ đưa nàng đi! Chúng ta sẽ đi khỏi vùng đất này! Đến nơi con người, Thiên Thần hay Ác Quỷ không biết tới! Ta và nàng sẽ sống hạnh phúc đến suốt kiếp!”

  ” Hay…Quá…Song…Ngư vui…Lắm!!!” Song Ngư khẽ nói, đôi mắt khẽ nhắm lại, nụ cười vẫn nở trên môi nàng.

  ” Thình…Thịch…Thình…Thịch…”

  ” Song Ngư! Đừng nhắm mắt! Mở ra…MỞ RA..NHÌN TA NÀY!!!” Bảo Bình hốt hoảng, hắn gào lên bên tai nàng.

  ” Tôi…Yêu…Ngài…!” ” Bảo…Bình!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương Iv: Tất Cả Đều Nằm Trong Dự Tính
 • Đọc Chương 46: Ngọt Ngào Và Đắng Chát
 • Tử Vi Ngày 08/02/16 Của 12 Con Giáp & 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap 23: Đánh Cược
 • Đọc Chương 79: Chiến Ma Chủng (4)
 • Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Truyện Cười Của 12 Chòm Sao
 • Truyện Cười 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Tôi Yêu Em Cô Nàng Robot
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)
 • Vào năm 308 Trước Công Nguyên, trên Trái Đất đã bắt đầu xuất hiện một chủng tộc với tên gọi là Nguyệt Dạ. Nguyệt Dạ có hai loại là: Bạch Nguyệt và Hắc Nguyệt.

  Bạch Nguyệt có hình dạng nhất định, biểu tượng trên trán là hình trăng lưỡi liềm màu trắng. Chúng có hình dáng nhỏ bé, gần giống như các sinh vật trong thần thoại, chúng biết nói, biết tư duy như con người và hoàn toàn vô hại. Ngoài ra chúng còn là những “cuốn bách khoa tri thức” hiếm có. Còn loài Hắc Nguyệt không có một hình dạng nhất định nào hết cả, chúng có một biểu tượng hình trăng khuyết đen (sì) ở chính giữa vầng trán cũng đen như bồ hóng. Trông mà đến khiếp!

  Trái ngược hoàn toàn với Bạch Nguyệt, Hắc Nguyệt chính là những con quỷ (Youmu) khát máu, mất kiểm soát. Những con Youmu yếu chỉ có thể xuất hiện vào ban đêm, còn những con mạnh thì hoạt động cả ban đêm lẫn ban ngày. Chúng liên tục tấn công, và trong một tuần thôi đã

  Cả Thế giới đã dốc toàn lực để bảo vệ nhân loại, nhưng có thể cầm cự được bao lâu nữa? Chẳng mấy chốc lũ Youmu đáng nguyền rủa đó sẽ tấn công trực diện vào cơ quan đầu não.

  Trước tình hình này, con người chỉ biết cầu cứu tới Đấng Sáng Tạo – Người đã sáng lập ra cả vũ trụ. Ngài chính là thứ duy nhất trên thế gian này là vĩnh hằng. Dù có ngày mặt đất tan rã, Mặt Trời biến mất khỏi bầu trời kia đi chăng nữa, nhân loại không thứ gì tồn tại thì Ngài cũng không hề ảnh hưởng. Hắc Nguyệt chính là một “sản phẩm” thất bại của Ngài. Ngài lo lắng rằng một ngày nào đó không xa, Hắc Nguyệt sẽ không chỉ chiếm gọn lấy Địa Cầu tươi đẹp mà còn bao trùm, thâu tóm cả Vũ Trụ nữa kìa. Nay nhân loại đã khốn khổ van xin đến như thế này, thì hà cớ gì mà Ngài lại không giúp đỡ cơ chứ?

  Vạn vật trên thế gian này đều có linh hồn, những vì sao lấp lánh trên bầu trời bí ẩn kia cũng không phải ngoại lệ. Linh hồn của chúng… chính là những chiến binh kiêu hãnh đang ngủ yên trong Đất Mẹ chờ ngày được đánh thức. Đúng! Đó chính là những chiến binh kiêu hãnh – chìa khóa duy nhất để tiêu diệt tất cả những con quỷ khát máu, đem lại hòa bình cho Thế Giới này.

  Đấng Tối Cao đã triệu tập các Bạch Nguyệt lại, trao cho chúng mỗi đứa một viên Ngọc nhỏ, sáng lấp lánh, nhất là mười hai viên kia, chúng đẹp hơn tất thảy những loại Đá quý khác trên thế gian. Chúng là Linh hồn của 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình và Song Ngư.

  Chẳng mấy chốc, một Hội đồng Pháp sư nhằm trừ gian diệt ác đã được thành lập. Những ngày đầu, tình hình rất tích cực. Số người bị thiệt mạng đã giảm xuống đáng kể.

  Nhưng chỉ được một thời gian, Hội Pháp sư do chủ quan nên đã bị Youmu tấn công bất ngờ mà không kịp kháng cự lại. Họ lại một lần nữa phải nhờ tới sự giúp đỡ của Đấng Sáng Tạo và trốn tới một nơi thật xa, ngày đêm chuẩn bị cho cuộc chiến đấu bất ngờ.

  Các pháp sư mười hai chòm sao vẫn không hề nhúc nhích, họ vẫn nằm yên trong viên ngọc và không chịu ra mặt, chưa tới thời cơ thích hợp hay chăng? Điều này chỉ có họ biết, 12 Bạch Nguyệt biết, Đấng Sáng Tạo biết mà thôi.

  Đấng Sáng Tạo đã dùng phép tối cao để phong ấn Hắc Nguyệt lại. Nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời, Ngài biết, dù sớm hay muộn, Hắc Nguyệt sẽ lại nổi dậy tấn công loài người một lần nữa.

  Tất cả đều trông chờ vào các pháp sư 12 chòm sao!

  Video giới thiệu truyện:

  https://www.youtube.com/watch?v=rf-HuxdZ8vA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phim Về 12 Chòm Sao Chính Thức Công Chiếu
 • ‘vẽ Đường Cho Yêu Chạy’ Bằng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Review Phim 12 Chòm Sao : Vẽ Đường Cho Yêu Chạy
 • Chòm Sao Thích Xem Phim Ma, 12 Giờ Đêm Cũng Chỉ Là Chuyện Nhỏ
 • Bộ Phim Kinh Dị Nào Dành Cho 12 Chòm Sao?
 • Đọc Truyện Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thuyết: Thăng Long Tứ Trấn Toàn Tập
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Loài Vật Nào Trong Cuộc Sống?
 • Phụ Nữ Daily: 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Kiểu Gì
 • Truy Tìm Ra Kiểu Hôn Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Mê Thể Loại Nhạc Gì?
 • Song Ngư,phải,nó vốn là đứa con gái yếu đuối và bất hạnh nhất toàn trường.

  Khoảng sân từ dãy lầu B nhìn xuống là 1 hồ bơi rộng và sâu từ 1-2m,dành cho các hoạt động thể thao,ngoại khoá hay giờ thể dục của trường.Cô giáo thể dục đi vòng quanh thàn hồ trông chừng bọn học sinh đang thực hành giờ bơi lội,thi thoảng cái còi mắc trên cổ cô lại kêu hoen hoét làm bọn chúng giật cả mình.

  Bảo Bình là người thích môn này nhất,mặc kệ người ta quẫy chân đạp nước thế nào,phận mình cứ chơi cho thoả đã.Bảo Bảo đang quơ tay sờ soạng màn nước xanh thăm thẳm thỉ vướng phải cái gì rất kì lạ.Cô đưa tay lên xem và phát hiện ra đó là những sợi tóc.Tóc,rất nhiều tóc.Và hình như là…tóc con gái.

  “Ở đâu ra nhiều tóc thế này???”-Bảo Bảo nhìn trân trân 2 bàn tay đầy tóc của mình.

  Mặt nước đối diện Bảo Bình đột nhiên sóng sánh dưới ánh mặt trời rồi phun lên một đám bong bóng dập dờn trong nước.Sau đó là…1 mái tóc đen nhánh nổi lên,kéo theo 1 bộ đồng phục trường Twenty Stars…1 cái xác con gái nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

  Bảo Bình hét lên kinh hãi…

  Cả hồ bơi lập tức trở nên náo động,ai nấy chẳng dám ở dưới nước thêm 1 giây nào cả,giày xéo lên nhàu mà chạy.

  Riêng Bảo Bảo sau đó được đưa vào phòng y tế vì ngất xỉu ngay tại chổ.

  Nhân Mã,Song tử,Thiên Yết cũng như các học sinh khác ngồi như đóng đinh trên ghế,chỉ dám xì xào nho nhỏ về cái xác dưới hồ bơi.Riêng 3 sao thì cực kì căng thẳng,mãi 1 lúc lâu Thiên Yết mới mở lời:

  _Song Ngư…các thầy bảo cái xác đó…là Song Ngư!!!

  _Nó..nó chết rồi!Tao không ngờ…Có khi nào nó…Hừm….Ai bảo tụi mình thường ngày cứ hay bày trò trêu chọc nó!Bây giờ thì…-Nhân Mã ngập ngừng.

  Song Tử-kẻ thường ngày lắm mồm nhất bây giờ lại ngồi im thin thít,mặt mày xanh mét,bộ đồng phục ướt đẫm mồ hôi.Nó thu hai tay hai chân trên ghế,run lên như người phải gió.Nó sợ,thật sự rất sợ.Nó nhớ lại chuyện cách đây vài ngày…

  Chuông tan trường đã kêu cách đây 30 phút,mọi người về hết chỉ còn lại Song Tử và Song Ngư trên dãy hành lang tầng 3 lầu B này…

  _Trả lại ình,mình năn nỉ cậu mà Song Tử,trả điện thoại lại ình!Mất nó dì và ba sẽ đánh mình chết!-Song Ngư quỳ gối,cúi đầu,khẩn thiết van xin Song Tử.

  _Cái này là tui lượm được trong ngăn bàn chứ bộ!-Song Tử khinh khỉnh mở chiếc điện thoại lên xem-Trời ơi,có người trong 1 buổi học nhắn được tới mấy chục tin với bạn trai nè!Ha ha ha…Để ngày mai tui đem vô đọc cho cả lớp nghe nha!

  _Đừng!Mình xin bạn mà,trả lại ình!

  Song Ngư vội giằng lấy tay Song Tử,cả 2 giành giựt nhau 1 hồi thì chiếc điện thoại rơi xuống đất và vỡ ra từng mảnh.

  _Bạn cố tình?-Ngư trừng mắt nhìn Song Tử.

  _Ừ,tao cố tình đó.Thì sao hả?Cái con nhỏ bệnh hoạn,ốm yếu kia!?

  Không nhịn nổi thái độ của Song Tử,Ngư xông tới định đánh cho nó 1 trận nhưng bị Song Tử tán trước cho 1 bạc tay vào mặt.

  “Con nhỏ hỗn láo này hôm nay dám chống đối mình sao?Được,phải cho nó biết tay!”

  Nghĩ là làm,Song Tử nắm lấy mái tóc dài đen nhành của Song Ngư,lôi nó lại ban công dúi đầu xuống.

  _Nếu mày có gan và muốn trả thù tao thì mày nhảy từ tầng 3 dãy lầu B này xuống!Nhớ thành tâm cầu khẩn 1 chút,điều ước của mày sẽ thành sự thật!Miễn là mày có gan,nước ở dưới sâu lắm đó!Ha ha ha…

  Song Ngư trợn tròn mắt nhìn mặt hồ phía dưới….

  “Phải,trước giờ mình luôn bị ăn hiếp…Không đứa này thì đứa khác…Tụi nó đều giống nhau…Đều ỷ mạnh hiếp yếu…Chúng nó không bắt sâu bỏ lên đầu mình thì cũng trộm đồ của mình giấu đi…Mình có làm gì đâu mà bị chúng đối xử như thế…Tại sao???Tại sao chứ???….Tại sao người bị ức hiếp luôn luôn là mình?…Mình….Mình phải trả thù….trả thù tất cả bọn nó….”

  Nghe câu chuyện,Nhân Mã đập bàn búc xúc.

  _Trời ơi,cậu quá đang lắm Song Tử!Cậu có biết là vì cái điện thoại đó mà nó bị dì nó đuổi ra khỏi nhà,phải lang thang,vất vưởng nhà họ hàng mấy ngày trời không???Lại còn kêu nó nhảy lầu nửa chứ,sao cậu ác quá vậy?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Ăn Uống
 • Chuyện Học Tập Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao Trong Năm 2022
 • Tử Vi Hôm Nay 28/7 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Gặp Chuyện Buồn Trong Tình Cảm
 • Điểm Mặt Các Cung Hoàng Đạo Thích Ở Một Mình Mỗi Khi Gặp Chuyện Buồn
 • Siêu Anh Hùng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Yếu Chết Người Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Hạn 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2014
 • Ưu Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Khiến Các Chàng Chẳng Muốn Rời Xa
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Kết Hôn (P1)
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Kết Hôn (P2)
 • Ưu Và Khuyết Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Luôn muốn là người dẫn đầu, đôi khi Bạch Dương quá hấp tấp và vội vàng trong công việc. Đây là một sai lầm và đôi khi gây ra hậu quả không đáng có.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Coi tình yêu là một thứ xa xỉ

  Kim Ngưu luôn tự cho rằng tình yêu là một thứ xa xỉ không cách nào với tới, chính cách suy nghĩ đó đã giết chết tình yêu ngay khi nó còn trong trứng nước. Kim Ngưu luôn vạch sẵn mọi kế hoạch nhưng không biết vô tình hay cố ý mà tình yêu luôn bị gạt qua một bên. Chỉ khi thấy những cặp đôi yêu nhau say đắm thì Kim Ngưu mới cuống cuồng đi kiếm tình yêu của riêng mình.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Quá lẻo mép

  Song Tử nhanh trí và khéo léo trong ăn nói, ấy thế nhưng vì quá nhanh trí nên Song Tử trở thành cái gì cũng nói được, cái gì cũng bàn được, cái gì cũng biết một tí. Dần dần, mọi người thấy bạn quá lẻo mép và không tin tưởng bạn nữa.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Quá chăm lo

  Cự Giải thích chăm sóc, quan tâm và lo lắng cho những người mà mình yêu thương. Tuy nhiên, đôi khi điều ấy lại gây phiền hà cho những người ở xung quanh bạn.

  Sư Tử ( 23/7 – 22/8): Quá tự tin

  Sư Tử chẳng bao giờ ngại ngần thử sức, tự thách thức mình và thể hiện bản thân trước đám đông hay trước mặt người khác. Sự tự tin quá mức đôi khi sẽ trở nên kiêu ngạo và không được đánh giá cao.

  Xử Nữ ( 23/8 – 22/9): Quá kỹ tính

  Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, dù làm bất cứ việc gì thì họ cũng muốn mọi thứ phải thật chuẩn xác, thật đúng, thật trơn tru. Tuy nhiên, khi bắt gặp accs tình huống không như ý, bạn hay kêu ca và phàn nàn làm người khác khó chịu.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Quá ba phải

  Thiên Bình luôn cố gắng tỏ ra công tâm và công bằng hết sức có thể trong mọi việc. Nhiều tình huống khiến bạn phải đắn đo. Bạn dường như thiếu chính kiến vì thấy ai nói cũng có lí.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11): Quá đa nghi

  Hổ Cáp mắc một tật xấu vô cùng lớn là luôn nghi ngờ người khác và rất khó để tin tưởng bất cứ ai trừ bản thân. Điều này tạo ra khoảng cách giữa bạn và những người xung quanh.

  Nhân Mã ( 22/11 – 21/12 ): Quá ham chơi

  Tật xấu lớn nhất của Nhân Mã là chỉ thích đùa vui và đi chơi. Chình điều này đã tạo nen một nhân mã hơi thiếu trách nhiệm với mọi người. Tiết chế lại sở thích của mình một chút bạn sẽ được yêu quý hơn.

  Ma Kết ( 22/12 – 18/1 ): Quá thực tế

  Ma Kết lạnh lùng, thực tế và hướng đến hiệu quả của công việc. Điều này khiến người khác hơi ngần ngại khi rủ bạn tham gia vào các cuộc vui nào đó.

  Bảo Bình (19/1 – 18/2): Quá thẳng thắn

  Bạn đôi khi quá thẳng thắn nói ra các chính kiến và suy nghĩ của bản thân, mà chưa chắc các suy nghĩ đó được được xã hội thừa nhận và chấp nhận. Vì vậy bạn thường bị ghét bởi những phát ngôn vô tình của mình.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): Quá đa cảm

  Song Ngữ đa sầu đa cảm và giàu cảm xúc. Đây chính là điểm mạnh và cũng là điểm yếu lớn nhất của cung hoàng đạo này. Bạn cần học cách sống thực tế hơn và tiết chế cảm xúc của bản thân.

  Sưu tầm (Theo Báo Đất Việt)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuần Mới Của Bạn: Xử Nữ Đón Vận May, Ma Kết Do Dự
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Xem Phim Gì Trên Netflix?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Thủ Lĩnh Thẻ Bài
 • Không Như Tinkerbell, Tiên Nhí Trong Thế Giới Harry Potter Đều Kém Thông Minh?
 • Cá Tính Hoàng Đạo Của 12 Nàng Công Chúa Disney
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100