Siêu Trộm 2 – Chap 2

Chap 2: Thế giới này còn tồn tại một phù thuỷ khác?

Tác giả: Rosella Sarphire

—oOo—

Thiên Bình nhớ ba mẹ mình từng nói sau vụ tai hoạ giáng xuống, phù thuỷ đã bị diệt vong không còn ai ngoại trừ bọn họ. Ba mẹ nhờ may mắn sở hữu Blood Fire nên mới có thể chạy thoát, tuy nhiên cũng bị thương tổn không nhẹ. Bây giờ ba mẹ đã chết, chỉ còn mình cô tiếp tục kế thừa dòng máu của họ, trở thành phù thuỷ cuối cùng của thế giới. Vậy mà hiện tại có người gửi cho cô một tấm thiệp kèm theo dòng chữ cổ chỉ phù phuỷ mới có thể đọc được. Đây có phải là nói, trên thế gian này ngoài cô ra còn có một phù thuỷ khác?

“Chủ nhân của khu rừng Heaven thân gửi” – Đây là ý nghĩa của dòng chữ trên tấm thiệp. Khu rừng Heaven này Thiên Bình có nghe qua rồi. Nói là rừng nhưng thực tế Heaven là một hòn đảo nằm cách biệt ngoài biển xa, không phụ thuộc vào bất kỳ quốc gia nào. Gọi là Heaven bởi nguyên nhân nó không khác gì một hòn đảo đưa người ta đến cái chết. Bảo Bình từng rất hứng thú với hòn đảo này. Trên vệ tinh không có cách nào thu được hình ảnh chính xác của Heaven, không ít quốc gia phái người đến thăm dò địa hình của nó, bất kể sử dụng phương pháp nào họ vẫn không thể tiếp cận được nó. Và hơn hết, những người tiến vào thăm dò đều có kết cục một đi không trở về.

Một nơi kỳ quái như thế mà lại có chủ nhân, nhưng Thiên Bình lại không kinh ngạc lắm. Có thể biết ngôn ngữ cổ của phù thuỷ, thì bản chất người này đã không tầm thường, đương nhiên sẽ không đồng ý cho kẻ lạ xâm nhập vào lãnh địa của mình.

Lúc này đột nhiên chuông điện thoại vang lên, Thiên Bình tạm để tấm thiệp xuống bàn và lấy điện thoại ra xem. Người gọi là Ma Kết. Ánh mắt Thiên Bình dần nhu hoà xuống. Hai người các cô quen nhau đã được một năm. Với cô, Ma Kết quả thật là người bạn trai tồi. Bởi tính chất công việc, anh không thể dành được nhiều thời gian cho cô, đôi khi sẽ còn lỡ hẹn để cô nhiều lần phải chờ đợi, tuy nhiên Thiên Bình cũng không tức giận. Nhưng hơn hết cả, con người này vẫn sẽ chạy tới xin lỗi cô vì lỡ hẹn, sẽ sốt ruột trở thành kẻ ngốc nghếch khi cô bệnh, lúc cô cần người bên cạnh nhất sẽ kịp thời xuất hiện trước mặt cô. Người đàn ông như thế làm sao Thiên Bình có thể ghét bỏ được đây?

Lập tức nhận máy, giọng nói trầm ổn và dịu dàng của Ma Kết vang lên:

“Bình Bình, anh nghe Nhân Mã nói em bị mệt? Đã về đến nhà hay chưa? Anh đang ở trước cổng nhà em này”

Thiên Bình nghe vậy trong lòng như có dòng nước ấm chảy qua. Cô đứng dậy, trên tay vẫn cầm điện thoại đi ra ngoài cổng, quả nhiên thấy Ma Kết đang đứng chờ ở bên ngoài. Tiến đến mở cổng ra, Thiên Bình ôm lấy Ma Kết, lập tức được người con trai kia ôm thật chặt vào trong ngực.

“Hôm nay anh không có vụ án nào sao, còn dành thời gian đến xem em?”

Ma Kết vuốt nhẹ tóc người con gái anh yêu nhất, mỉm cười nói:

“Vốn là có một vụ, nhưng vừa nghe Bình Bình của anh bị bệnh anh không thể làm ngơ. Với anh người quan trọng nhất vẫn là em”

“Bớt lời ngon tiếng ngọt đi” Thiên Bình rời khỏi cái ôm của Ma Kết rồi vươn tay kéo hắn vào nhà, vừa đi vừa nói “Thật ra anh không cần đến xem em đâu, gần đây do triển lãm nên mới bận như vậy, qua rồi sẽ không như thế nữa”

Ấn vai Ma Kết để anh ngồi xuống sô pha, Thiên Bình đi vào trong bếp pha trà. Ma Kết định đứng lên ngăn lại, anh nào có thể để Thiên Bình đang bệnh đi pha trà cho mình, nhưng cô lại cứ ẩn hắn ngồi xuống rồi đi bếp. Ma Kết bị sự cứng đầu của cô làm cho dở khóc sở cười.

Mới đầu Ma Kết còn ngó vào trong phòng bếp tìm thân ảnh người yêu của anh, nhưng bởi phòng bếp nằm hơi khuất cho nên anh có cố đến mấy cũng không thể nhìn thấy người mình muốn nhìn, cuối cùng ánh mắt lại rơi lấy mấy đồ trên bàn uống nước, đặc biệt là đối với tấm thiệp màu đỏ vô cùng bắt mắt.

Lúc liếc qua Ma Kết còn tưởng là thiệp cưới của ai đó gửi cho Thiên Bình, nhưng nhìn kĩ lại thì không giống. Tấm thiệp này có một con dấu bên mép phải, lúc anh cầm lên nhìn mới thấy rõ được hình ảnh trên con dấu ấy. Đó là một con đầu đại bàng thân sư tử đang giang rộng đôi cánh chuẩn bị bay lên, đằng sau có hai thanh gươm xếp chéo đâm xuyên qua. Ma Kết nhíu mày. Con dấu này quả thật rất kì lạ. Nó giống như một biểu tượng của gia tộc nhưng anh chưa từng thấy qua, hơn nữa bên cạnh còn có một dòng chữ anh không hiểu ý nghĩa.

Thiên Bình vừa đem khay trà đi ra thấy Ma Kết cầm tấm thiệp kia thì giật mình chạy lại, không để ý đến biểu cảm ngạc nhiên của anh mà giật lấy tấm thiệp, xác định anh chưa mở tấm thiệp ra mới thở phào nhẹ nhõm.

Mặc dù cảm thấy hành động của Thiên Bình không thích hợp, Ma Kết vẫn khó hiểu hỏi:

“Bình Bình, tấm thiệp đó là gì vậy? Nó quan trọng lắm hả? Thế sao lại vứt lung tung trên bàn như thế, lỡ mất thì sao?”

“Là thứ không quan trọng thôi, anh đừng quan tâm” Dù biết là có thể Ma Kết sẽ không tin nhưng Thiên Bình vẫn cười gượng đáp một câu như thế.

“Bình Bình, có chuyện gì nhớ phải nói cho anh. Em biết em đối với anh quan trọng như thế nào mà” Ma Kết nhìn ra được cảm xúc của Thiên Bình không thích hợp, lòng hơi thở dài, đứng dậy ôm lấy cô “Anh không làm phiền em nghỉ ngơi nữa, mau đi ngủ một giấc, tối mai chúng ta gặp”

“Được” Thiên Bình áy náy ôm lại anh. Cô thật sự không muốn giấu Ma Kết chuyện này, nhưng chưa biết rõ về chủ nhân của tấm thiệp này, cô không muốn mạo hiểm.

.

Sau khi tiễn Ma Kết, Thiên Bình trở vào nhà rồi tiến thẳng lên phòng đọc sách. Hít một hơi thật sâu cô mới chậm rãi đem tấm thiệp mở ra. Bên trong có bốn dòng chữ được viết bằng ngôn ngữ của phù thuỷ, và dưới cùng mép phải có ký tên là “Lucas Edison”.

Lucas Edison? Thiên Bình cau mày. Cô nhớ trong cuốn sách lịch sử toàn tập của phù thuỷ không hề xuất hiện cái tên này, nhưng thật ra lại có một người khác có cùng họ với người này. Người đó tên là Asus Edison.

Asus Edison là trưởng lão trong thập nhị trưởng lão của Phù Thuỷ Pháp hội. Từ nhỏ đã là thiên chi kiều tử được nhiều kẻ ngưỡng mộ, nhưng ông không vì thế mà sinh thói kiêu ngạo, chỉ trong hai mươi năm phấn đấu trở thành trưởng lão trẻ nhất của Pháp hội.

Tuy nhiên sau đó người này bị tố cáo là gián điệp của Hunter, mà kết cục của kẻ phản bội chính là chém đầu thị chúng. Asus mới đầu hết sức minh oan cho mình, nhưng chứng cớ liên tục xuất hiện khiến mọi người không còn tin tưởng lời ông nói. Asus không chỉ bị phế bỏ chức trưởng lão mà còn bị giam vào ngục tối chờ ngày phán xét. Tuy nhiên sự việc sau đó lại không được nhắc đến mà chỉ còn những lời đồn thổi về kết cục của vị này. Có người nói ông bị chém đầu trước công chúng, có người nói ông được đám Hunter cứu đi, cũng có người nói ông đã tự sát trước ngày phán xét để chứng minh sự trong sạch của mình. Mỗi người một ý kiến, nhưng nó lại khẳng định một điều là Asus Edison đã biến mất khỏi đất nước phù thuỷ.

Bởi vì bị Asus Edison liên luy, dòng họ Edison cũng bị diệt vong không còn một ai. Bây giờ lại xuất hiện một người tự xưng là Lucas Edison, Thiên Bình lập tức có suy nghĩ Asus có phải chưa chết và Lucas chính là con cháu của ông? Dù sao không có ghi chép cụ thể về kết cục của Asus, chuyện này cũng nhiều khả năng xảy ra lắm.

Nhưng đến hiện tại Thiên Bình vẫn không hiểu nổi, đó là vì sao con dấu trên tấm thiệp lại giống hệt gia huy cô từng thấy trong giấc mơ. Còn nữa về người tên Lucas Edison kia, liệu có phải là người đàn ông tóc bạc cô không nhìn rõ mặt luôn ngồi bên cạnh giường xoa đầy cô? Quá nhiều nghi vấn không thể giải thích, Thiên Bình mang theo cảm xúc ngổn ngang đọc bốn dòng chữ viết trên tấm thiệp.

“Ở nơi rừng rậm xa xôi

Ta thương nhớ nàng công chúa xinh đẹp

Thiên đường dù huyền ảo nhưng thiếu nàng thật trống rỗng

Nàng có thể đến thăm ta không, cô phù thuỷ nhỏ?”

-Lucas Edison-

Thôi, ngồi đây suy nghĩ cũng chẳng có tác dụng gì. Thiên Bình quyết định dù nguy hiểm cũng phải đến Heaven một chuyến, đương nhiên là sau buổi triển lãm ngày mai rồi. Hiên tại cô vẫn nên đi làm một giấc thật ngon cho gương mặt xinh đẹp của mình đã.

.

“Song Ngư, Xà Phu ca ca, em đến rồi nè” Tại quán cà phê cách tập đoàn Eyes Sarphire không xa, Nhân Mã bước vào vẫy tay với một nam một nữ ngồi góc trong của quán. Nhanh chóng chạy lại ngồi cạnh Song Ngư, Nhân Mã nhanh nhảu gọi phục vụ đến.

“Cho tôi như cũ nha anh đẹp trai” Nhân Mã nháy mắt với anh chàng phục vụ, hiển nhiên cô đã trở thành khách quen của quán cà phê này. Anh chàng phục vụ cũng đã quá quen với cái tính nết này của cô, mỉm cười tiêu chuẩn rồi rời đi. Song Ngư ngồi bên cạnh cô giả ngơ ngồi khuấy cốc nước cam đã uống một nửa, như thể cô đang muốn nói mình không quen biết cái đứa dở hơi này.

“Nhân Mã, Thiên Bình không đến cùng em sao?” Xà Phu nghe nói sáng nay Thiên Bình có buổi chụp hình ở công ty, mà Song Ngư định hẹn cô ấy và Nhân Mã ra quán cà phê nói chuyện, bởi thế Xà Phu mới mặt dày theo Song Ngư đến đây. Nhưng xem ra hắn phải thất vọng rồi.

Nhân Mã làm sao không biết ý đồ của Xà Phu, cười trộm đáp:

“Thiên Bình mệt quá nên đã về nhà rồi. Anh cũng biết ngày mai là buổi triển lãm ra mắt “Nữ Hoàng Bất Diệt”, Thiên Bình là nhận vật chính đương nhiên không thể không chuẩn bị kĩ càng. Vốn chiều này cô ấy còn một buổi chụp nữa nhưng em đã giúp cô ấy huỷ rồi.”

Xà Phu thở dài, cầm tách cà phê nhấp một ngụm. Thời điểm mới tỉnh lại, hắn còn tưởng mình đang lạc vào trong mơ. Xác định trước bán linh hồn cho quỷ dữ, Xà Phu biết mình không cách nào trở lại nhân thế, đây là kết cục đã định, ai ngờ cô em gái ngốc Song Ngư này của hắn vì muốn hắn sống lại mà ăn trộm cũng dám làm. Cả Thiên Bình nữa. Hắn không ngờ cô lại dám liều mình câu thông với Lucifer để đưa hắn về. Lúc mở mắt nhìn thấy người con gái mình thầm thích từ nhỏ đã trưởng thành, trở nên xinh đẹp như thế, Xà Phu thậm chí không tin tưởng còn lấy tay tát vào mặt mình. Cảm nhận được bỏng rát trên gò má, hắn mới nhận ra hết thảy trước mắt không phải là mơ. Hắn thật sự đã trở lại nhân giới.

Biết được mình thích có người đàn ông khác bên cạnh, lúc đầu Xà Phu cảm thấy rất chán nản. Nhưng hắn không bỏ cuộc. Chỉ cần Thiên Bình chưa kết hôn với người kia thì hắn vẫn còn cơ hội. Lần này có cơ hội sống lại, hắn sẽ không vuột mất người con gái hắn yêu một lần nữa.

“Phải rồi Song Ngư, khi nào em mới kết thúc trò hoá trang siêu trộm này?” Nghĩ đến chuyện này Xà Phu nhíu mày đặt tách cà phê xuống bàn. Đứa em gái này từ sau khi hắn tỉnh lại vẫn tiếp tục làm siêu trộm, mà cái tên Hoắc Sư Tử kia thân là cảnh sát lại dung túng em gái hắn xằng bậy, thậm chí coi đó là cái gì “tình thú”, điều này làm anh trai là hắn đây không hài lòng một chút nào.

“Yên tâm đi ca, tối mai sẽ là sự xuất hiện cuối cùng của Rin, đây là chuyện em có thể đảm bảo.” S.I.T sắp bị dẹp, cô chả còn lí do gì làm siêu trộm nữa. Cô tiếp tục trở thành siêu trộm ngoài nguyên nhân là muốn trêu đùa đám cảnh sát ở Zodiac, còn vì sáng ý muốn PR danh tiếng cho Wings và Eyes Sarphire của Mạc Thiên Yết. Từ khi có sự xuất hiện của Rin, thành phố Wings vốn không mấy tiếng tăm lập tức được vươn lên tầm cao mới, thậm chí Rin còn có một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới. Tập đoàn Eyes Sarphire cũng nhờ thế mà kiếm được nhiều mối hàng lớn, thu hút thêm không ít những vị khách tiềm năng. Đặc biệt là sau sự thất bại của phu nhân Linda và quốc vương Louis, nhiều kẻ vương tôn quý tộc ở khắp các quốc gia càng tưng bừng chiến ý muốn thách thức tên trộm bí ẩn này.

Thú thật, làm siêu trộm lâu như vậy, Song Ngư cũng cảm thấy đã đủ. Vừa hay triển lãm ngày mai chính là buổi trình diễn cuối cùng của cô. Sau này cô có thể có thêm nhiều thời gian hẹn hò với Sư Tử rồi.

“Anh mong em nói được làm được”

“Tất nhiên rồi”.

End chap 2.

Chia sẻ:

Tweet

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor

Đừng bỏ lỡ tác phẩm 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor của tác giả Mangaka Y.P trên trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay. Đây được xem là một trong những tựa truyện teen hay nhất có thể nói thu hút khá đông đảo lượt theo dõi từ phía bạn đọc.

1. Aries Flerium (Bạch Dương)

Tính cách: Chính trực, nghĩa khí, ấm áp.

Thân thế: Là hậu duệ của tộc nhân kị sĩ Scarlet. Mẹ của cô tên Lina là một nữ vương của tộc Elf, cha cô Dima là một kị sĩ thấp hèn nhất trong tộc nhân kị sĩ. Nhưng trong một cuộc nổi loạn giữa Elf và Scarlet cha cô đã hi sinh để bảo vệ mẹ cô trước khi chết hai người đã kịp trao nhau lời thề ước. ba tháng sau đó là lúc Lina đã hạ sinh cô. Mang cô về thánh địa Runo của tộc Elf nơi những con người mang màu tóc trắng thuần khiết nuôi nấng cô, nhưng vì cô mang mái tóc màu huyết đặc trưng của tộc nhân kị sĩ nên cô lúc nào cũng bị mọi người trêu chọc, khinh bỉ. Do thấy con mình lúc nào cũng phải chịu đựng nữ vương black moon đã quyết định cho con mình sinh sống ở tộc nhân kị sĩ.

Sức mạnh: sử dụng bùa chú gia tăng sức mạnh.

Vũ khí: Thanh kiếm Heilige Feuer.

2. Taurus Douglas (Kim Ngưu)

Tính cách: Thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng

Thân thế: Vào một đêm giông tố cậu được một người phụ nữ mang đặt ở phía bờ rừng Glenus sau đó người phụ nữ bỏ đi, do tiếng khóc thất thanh đã vang đến chỗ thần rừng Luminus làm thần tỉnh giấc thật may mắn rằng thần ở cách đây không xa, thấy thần cậu bé đã cười rất tươi, nhìn thấy khuôn mặt dễ thương này làm cho Luminus xao lòng, sau đó cô quan sát xung quanh nhưng hình như không có ai, thương đứa bé cô quyết định nuôi đứa bé. Nhờ có cô cậu bé ngày cáng lớn càng đẹp trai, có một trái tim nhân hậu vô bờ bến, rồi Luminus đã quyết định dạy mọi phép thuật mà bà có.

Sức mạnh: điều khiển cây cối và nói chuyện với động vật, trị thương.

Vũ khí: gậy thần Alailesin.

3. Germini Edith (trái: Germi và phải: Gerni) (Song Tử)

Tính cách: Tự kỷ, hài hước, yêu thương

Thân thế: được sinh ra trong một gia đình nghèo thuộc vùng Bluetyros, mẹ lại mất sớm sau khi mẹ mất người cha cũng tiến thêm một bước nữa. Sau khi cưới người khác làm vợ ông lúc nào cũng nuông chiều người phụ nữ ấy bỏ mặc hai người con của mình, còn hai cậu nhóc kia không một chút phàn nàn vẫn cố làm theo lời của người mẹ đã mất. Chẳng bao lâu hai anh em đã học hết phép thuật mà người mẹ trước đó truyền lại, và sử dụng nó một cách thuần phục.

Sức mạnh: điều khiển ảo ảnh và tạo ra nó.

Vũ khí: chiếc dây chuyền Iluzja.

4. Cancer Selena (Cự Giải)

Tính cách: Nhạy cảm, trọng thể diện, giàu đức hi sinh.

Thân thế: là người luôn được hưởng mọi hạnh phúc, luôn được tha thứ mỗi khi mắc phải sai lầm nào đó cho dù lỗi sai đó có nghiêm trọng cách mấy. Luôn hòa đồng với mọi người không bao giờ đối xử bất bình, mẹ là tiểu thư Luna bố là một nhà nghiên cứu tài ba Kanus cô đã học hỏi rất nhiều từ hai người họ nhưng cô luôn muốn được ra ngoài học hỏi và tìm hiểu bằng chính con mắt của mình.

Sức mạnh: điều khiển nước.

Vũ khí:chiếc kéo có thể tách ra làm đôi giống song kiếm tên Nixie.

5. Leo Andrea (Sư Tử)

Tính cách: Kiêu hãnh, dứt khoát, “cư xử đẹp” với bạn bè.

Sức mạnh: điều khiển lửa

Vũ khí: chiếc găng tay quỷ Hrdehy Satana.

6. Virgo Dylan (Xử Nữ)

Tính cách: Mạnh mẽ, dịu dàng, rất sợ cô đơn.

Thân thế: cô là một cô bé sống trong một cô nhi viện có tên Aube, luôn cố gắng giúp đỡ, tâm sự, sẻ chia với những người có hoàn cảnh khốn khổ, những mảnh đời không nơi nương tựa, những ai không còn thứ để gọi là nhà là quê hương. Mỗi khi cô mở lời ai ai cũng sẽ chấp thuận những yêu cầu đó của cô, được mọi người quan tâm nhiều đến như vậy nhiều lúc cô vẫn cảm thấy cô đơn.

Vũ khí: chiếc kẹp nơ Crita

7. Libra Arnold (Thiên Bình)

Tính cách: Phá cách, công bằng, lầy hết chỗ nói, Khẩu xà tâm phục.

Thân thế: sống trong một gia đình bình thường nhưng cô lúc nào cũng bị cha mẹ đối xử tàn nhẫn, trong họ hàng hay gia đình cô luôn bị xem thường nhưng chưa bao giờ cô cảm thấy buồn vì cô cảm nhận được rằng trên thế giới này cô có thể hưởng thụ được nhiều điều tốt đẹp hơn thế, cô cũng tự nhủ rằng cô sẽ gặp được những người yêu thương cô, quan tâm cô và tin tưởng cô. chính vì như vậy mỗi khi gặp ai có hoàn cảnh như mình hoặc khốn khổ luôn bị quyền lực chèn ép cô sẵn sàng lên tiếng và hành động để đòi lại sự công bằng cho họ.

Vũ khí: tạo ra những khẩu súng ma thuật có tên Iblis.

8. Scorpio Klera (Thiên Yết)

Tính cách: Cảm xúc cực đoan, sợ bị tổn thương, dân anh chị

Thân thế: Cô là con gái của một nhà khoa học điên – Ricy, còn mẹ cô là một vật thí nghiệm cho người ba cô. Vào một ngày nọ ba và mẹ của cô đã đem cô đến một ngôi nhà do chính họ tự xây riêng cho cô trước lúc đi bọn họ đã hứa rằng sẽ quay lại đón cô, tin vào điều đó cô bé năm tuổi vẫn luôn chờ trong hi vọng sẽ được đoàn tụ với họ nhưng sự thật ngang trái họ đã không bao giờ quay về vì họ đã bị mất tích vào ngày “Trăng Huyết”.

Vũ khí: phi kim độc Rhino

9. Capricorn Richard(Ma Kết)

Tính cách: Nội tâm dữ dội ẩn sau khuôn mặt lạnh lùng.

Thân thế: một trong những gia tộc danh giá nhất chính là nơi cậu được nuôi dưỡng với sự giàu có cậu luôn có được mọi thứ mà cậu muốn chỉ cần mở lời và yêu cầu cậu đã có thứ mình muốn trong tích tắc. Nhưng địa vị, thân thế và quyền lực đều không phải là thứ cậu muốn, thứ duy nhất mà cậu muốn là được cảm nhận tình bạn bè, tình anh em cùng với những khung bậc cảm xúc trong cuộc đời con người.

Vũ khí: Cây thương sét Eltiris

10. Sagiitarius Theodore (Nhân Mã)

Tính cách: Láu cá, hào phóng, yêu tự do.

Thân thế: cậu từ nhỏ đã luôn muốn tận hưởng sự tự do chính vì thế cậu đã quyết định nài nỉ bố của cậu cho cậu đi khám phá cùng. Ba của cậu là một nhà thám hiểm tài ba Danwi của xứ Madaris, thấy người con của mình thích thú với sự mạo hiểm đến như vậy Danwi cuối cùng đã đồng ý cho cậu đi theo để học hỏi những kĩ năng sinh tồn và cách trân trọng những khoảnh khắc của cuộc đời mình.

Vũ khí: cung thần Angin

11. Aquarius Vincent (Bảo Bình)

Tính cách: Kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng lí trí, tỉnh táo không kém.

Thân thế: cậu sống trong một gia đình khá giả, từ nhỏ cậu đã có hứng thú với những viên đá quý, hiếm, lấp lánh vì mỗi khi cậu nhìn thấy hòn đá ấy trong lòng cậu có một cảm xúc gì đó đang dâng trào một cảm giác mà cậu không thể diễn tả lên lời, ngoài những viên đá ấy cậu còn rất thích đọc sách cho nên từ bé cậu đã rất là thông minh nhưng thay vì nhìn những hình ảnh trong sách cậu muốn ra ngoài tận mắt chứng kiến những quang cảnh hùng vĩ, sinh động trong sách ở ngoài đời thực hơn nhưng ba mẹ lại thương cậu như vàng bạc châu báu nên không bao giờ để cậu ra ngoài.

Vũ khí: đá pha lê Khayali.

12. Pisces Neil (Song Ngư)

Tính cách: Ghét sự giả dối, lòng tốt vô hạn, ngốc nghếch đáng yêu.

Vũ khí: roi đỏ Siren

13. Ophiuchus Emmanuel (Xà Phu)

Tính cách: trí tuệ sắc bén, hai mặt nhưng chung thành với bạn bè.

Thân thế: ????

Vũ khí: ????

Bốn cô giáo bá đạo nhất trường Zodiac, những giáo viên của lớp Meteor, và cô hiệu trưởng.

Truyện: 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor

Nhân vật phụ

Daniel Acrina (Pháp sư thực tập)

-Ổn rồi! Vậy là chúng ta đã sắp xếp mọi chuyện đâu vào đó rồi giờ chỉ cần phát giấy mời nhập học là xong.

-Khoan đã, tôi muốn xem qua danh sách những người anh lượt bỏ…có được không? *Nháy mắt* – Giọng của Eala vang lên.

-*Đỏ mặt* “nụ cười của cô ấy đẹp quá”

-Vâng, tất nhiên là được. Đây thưa cô – Daniel nghe vậy ngay lập tức đi đến chỗ chiếc bàn bừa bộn giấy tờ ở đằng bên kia lục lọi đống giấy trên bàn và rút ra những tập hồ sơ cá nhân của các học viên.

-Ô~, thì ra đây là những gương mặt bị loại bỏ sao, hửm – đây là!…”những học viên này mình muốn có bọn họ” – Eala vừa nhìn vào trong đống giấy kia rồi nở một nụ cười nham hiểm tất nhiên Daniel không thể nhìn thấy rồi vì nụ cười đó chỉ thoáng qua thôi.

-Daniel này. – Eala với giọng nhẹ nhàng nói với Daniel – V…Vâng, có chuyện gì vậy ạ? – Daniel lắp bắp nói, sau đó Eala đã đưa ra lời đề nghị và cũng là lời quyết định – Những người này có thể cho họ duyệt được không? Tôi muốn bọn họ được học ở đây.

-Vâng, thưa cô Eala tất nhiên là được nhưng hiện tại các phòng học khác đều đã sắp xếp đâu vào đấy rồi nên không biết còn phòng học nào không nữa – Daniel nói bằng một giọng kính cẩn.

-Tôi có nhớ rằng trong trường học Zodiac này có một lớp học “đặc biệt” cơ mà, vì vậy đâu có sao nếu chúng ta đưa bọn họ vào trong lớp học này phải không Da-ni-el. – Eala vừa nói vừa làm khuôn mặt rất ư là dễ thương mọi người nhìn vậy thôi chứ hiệu trưởng của ngôi trường này có tính cách rất là trẻ con đấy.

-Vâ…Vậy là được rồi, tôi sẽ duyệt hết bọn họ, xin hãy đợi một chút ạ. – Sau đó Daniel mở cửa và chạy liền xuống phòng hội đồng để đóng mộc, đợi anh pháp sư thực tập rời khỏi cô ấy liền dùng thuật kết nối.(t/g: những cái tên phép thuật mình nghĩ là do tưởng tượng và không có nghĩa mong mọi người đừng hiểu lầm).

Chúng ta sẽ nói sơ qua về ngôi trường ZODIAC.

1. Andrew Louis

2. Flora Pearl

3. Jade/Ruby Margaret

4. Brian Chad

5. Leonard William

6. John Matthew

7. Asher Frederick

8. Darius Edgar

9. Alethea Vivian

10. Jasmine Oralle

11. Edna Rosle

12. Iris Roxana

13. Nathan Walter

Bốn cô giáo và cô hiệu trưởng

1. Esther Gemma

2. Amlthy Esperanza

3. Farah Slenna

4. Layla Azure

Ava Grace

Còn khu hai sẽ gồm những học viên, bốn cô giáo và cô hiệu trưởng:

1. Aries Flerium

2. Taurus Douglas

3. Germi/Gerni Edith

4. Cancer Selena

5. Leo Andrea

6. Virgo Dylan

7. Libra Arnold

8. Scorpio Klera

9. Capricorn Richard

10. Sagittarius Theodore

11. Aquarius Vincent

12. Pisces Neil

13. Ophiuchus Emmanuel

Bốn cô giáo và hiệu trưởng

1.Cloud Red

2. Jace White

3. Linlin Pink

4. Melanle Black

HT. Eala Titania

Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor Chương 4

Tác giả: Mangaka Y.P

Chương 4: Gặp Gỡ

Sau đó cả hai đều quay mặt ra nhìn về phía của người cất lên tiếng nói và người đó không ai khác chính là hiệu trưởng của khu hai-Ava Grace, thấy cô Flora lập tức dừng lại và nói:-xin lỗi cô vì sự mất trật tự này, mong cô tha lỗi.

-Được rồi lần đầu cũng như lần cuối lần sau em đừng cãi lộn như thế nữa – Ava lên tiếng. Aries đứng đó nhìn Flora hạ mình trước mặt cô Ava cô ấy nhanh chóng liền hiểu rằng Flora kính trọng cô hiệu trưởng tóc vàng nhẹ kia nhiều như thế nào rồi sao đó Ava ngay lập tức quay mặt về phía Aries nhìn cô gái tóc huyết ấy bằng đôi mắt sắc lẻm rồi cất tiếng:

-À thì ra là Aries Flerium, ai mà ngờ được một cô gái tài năng thế này lại vào học bên khu hai cơ chứ! Nếu em muốn tôi có thể mở lời để em học ở bên khu một này, em có muốn không? – Ava liền đặt ra một lời đề nghị với Aries nhưng nhanh chóng và không chần chừ Aries đáp:

-Cô biết em sao thật là hân hạnh, còn lời đề nghị của cô em rất cảm ơn nhưng em nghĩ mình sẽ từ chối lời đề nghị đó vì em không muốn làm mất hòa khí bên khu một ấy mà mà nếu em mà vào học các bạn ấy sẽ rất khó chịu còn nữa cô hiệu trưởng bên khu em cũng sẽ rất khó xử vậy nên xin cô thông cảm cho – Aries từ chối và giải thích một cách thận trọng và thẳng thừng.

-Đúng đấy tôi thấy Aries trả lời thật chính xác không sai một chữ!!

Bỗng nhiên giọng ai cất lên khiến cho cuộc nói chuyện giữa hai bên dừng lại, rồi xuất hiện từ đằng sau thân cây cổ thụ là một cô gái, cô gái ấy đang tiến về phía hai con người kia.

-Lại là cô sao Eala Titania- Ava lên tiếng.

Bực mình trước thái độ của Eala, Ava hất tóc rồi làm ra khuôn mặt sang chảnh nói:

-Hứ….cô đừng có tưởng cô lên mặt là cô thắng tôi bởi vì bất cứ thứ gì tôi muốn đều sẽ thuộc về tôi cô cứ chờ đó và xem tôi hạ bệ cô như thế nào đi, được rồi các em mau đi về lớp thôi.

-Vậy cô cứ làm đi tôi đây luôn luôn chào đón cô – Eala cất tiếng.

Nghe Eala nói khuôn mặt của Ava có chút khó chịu sau đó cô quay đi theo sau là mười ba người kia.

-Hì…hì cô giỏi quá đi cô oi! – Libra lém lỉnh lên tiếng.

-Thôi đi cô nương không cần nịn tôi đâu.

Nhân vật còn thiếu trong phần giới thiệu

12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Gặp Trộm

Tử vi tháng 6/2024 của 12 con giáp

Tử vi tháng 6/2024 của 12 cung hoàng đạo

Fanpage Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo

1. Khi Bạch Dương gặp trộm

Bạch Dương can đảm và nổi tiếng nhanh nhạy trong 12 cung hoàng đạo, thế nhưng lại là người đầu tiên co giò bỏ chạy khi gặp trộm. Tuy nhiên, với bản tính can đảm và dũng cảm vốn có, nhất định trong đầu Bạch Dương cũng sẽ trù tính vài kế để dọa cho tên trộm kia biết mặt.

2. Khi Kim Ngưu gặp trộm

Kim Ngưu suy nghĩ thấu đáo và bình tĩnh chắc chắn không để bản thân gặp nạn trước tên trộm. Ngưu sẽ để hắn lấy đồ mà đi nhưng trong lòng thì ngậm ngùi đếm từng thứ một và mong tên trộm không cuỗm hết số tài sản Kim Ngưu đã tích lũy bao năm.

3. Khi Song Tử gặp trộm

Khi 12 cung hoàng đạo gặp trộm thì phản ứng của Song Tử sẽ ra sao nhỉ? Một Song Tử hiếu thắng không sợ trời không sợ đất có thể đấu tay không lại với tên trộm nhưng hắn cũng đừng hòng được Song Tử bỏ qua. Song Tử sẽ la toáng lên đánh động cả bốn bề hàng xóm láng giềng chạy sang. Với khả năng ngôn ngữ phong phú của mình, có thể Song Tử còn khiến tên trộm có khi còn chưa kịp vơ được thứ gì trong nhà đã hoảng hồn bỏ chạy mất dép.

4. Khi Cự Giải gặp trộm

Cự Giải yếu đuối và gần như không sống nổi nếu thiếu người thân sẽ nghĩ ngay đến việc điện thoại cho người thân khóc lóc kể lể trong một góc, chờ tên trộm đi rồi mới báo công an. Bạn có thể khám phá cung Cự Giải qua bài viết: 12 sắc thái dịu dàng của cung Cự Giải

5. Khi Sư Tử gặp trộm

Khả năng Sư Tử tay không bắt giặc, đánh úp tên trộm khá cao. Nhắc đến tinh thần của Sư Tử có lẽ đây cũng sẽ là chòm sao giành phần thắng trước tên trộm, mong là vậy!

6. Khi Xử Nữ gặp trộm

Trong lúc đã hoảng loạn, Xử Nữ sẽ trở nên chậm chạp và có thể làm rối tung mọi thứ. Trong lòng Xử Nữ chắc hẳn vừa hận tên trộm bất lương, chỉ mong chửi mắng dậy bảo hắn một trận nên thân; vừa lo lắng không biết nên trốn hay nên gọi công an hay đánh trả lại hắn.

7. Khi Thiên Bình gặp trộm

Thiên Bình sẽ ngồi vẽ ra cho mình bao nhiêu phương án ứng phó cho đến khi tên trộm đi mất. Có lẽ Bình nhi cũng chưa quyết định xong nên dùng cách nào đối phó với tên trộm. Sau đó, nếu ai có hỏi thăm thì Thiên Bình sẽ cố gắng giữ hình tượng mà tỏ ra dửng dưng trước những hậu quả và mất mát.

8. Khi Bọ Cạp gặp trộm

Khi 12 chòm sao gặp trộm thì khả năng cao Bọ Cạp là cung gặp an toàn nhất. Bọ Cạp thông minh có khi còn nghĩ ra cách lưu lại dấu vết của tên trộm để trả thù kẻ dám đụng đến cơ ngơi của mình.

9. Khi Nhân Mã gặp trộm

Nhân Mã là một chòm sao nổi tiếng dũng cảm và liều lĩnh. Đảm bảo cách đối phó với tên trộm của chòm sao này sẽ khiến bạn bất ngờ và không nhịn được cười.

10. Khi Ma Kết gặp trộm

Ma Kết sẽ bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra, chỉ mong tên trộm biến nhanh nhanh để Kết Kết báo cảnh sát rồi quay lại cuộc sống bình thường, nhưng thực chất trong lòng họ có thể rất rối bời và mang tâm trạng của cả 11 chòm sao khác.

11. Khi Bảo Bình gặp trộm

Bảo Bình phản ứng nhanh nhạy và cực lý trí có khi đã luôn chuẩn bị trước cho tình huống này rồi. Trong nhà của Bảo Bình khả năng cao sẽ có hệ thống camera hoặc báo động cực an toàn để bảo vệ chủ nhân. Thế nên, có trộm cướp gì vào hay không, Bảo Bình vẫn giữ nguyên thái độ lạnh lùng và thờ ơ vốn có.

12. Khi Song Ngư gặp trộm

Theo Tường Vy/Reatimes

Nguồn: https://reatimes.vn/12-cung-hoang-dao-lam-gi-khi-gap-trom-10917.html