Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 2/2: Nhân Mã Tài Chính Rất Ổn Định

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2024. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 2/2/2024 mới nhất.

Tử vi ngày 2/2/2024 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ vướng vào nhiều rắc rối trong các mối nhân duyên, đặc biệt là chuyện tình yêu nam nữ. Vì thế nếu bạn còn độc thân và ai đó muốn mai mối cho bạn thì tốt nhất là nên từ chối.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi đang có nguy cơ chiến tranh lạnh vì hiểu lầm xảy ra. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến đối phương nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạch Dương lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia muốn thế nào cũng được.

Con số may mắn: 2, 18 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2024 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nhưng chính bạn lại làm phức tạp vấn đề lên, cuối cùng lại tự gây khó dễ cho bản thân mình. Bạn nên bỏ bớt sự lãng mạn không cần thiết đi, có nhiều thứ cần phải học hỏi, không chỉ riêng chuyện nhìn người không thôi đâu.

Cung hoàng đạo này được khuyên nên thận trọng hơn để không vướng vào những chuyện hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, cũng không cần ép mình phải quan tâm đến người khác. Hãy làm điều đó nếu bạn thật sự chân thành và cảm thấy thoải mái.

Con số may mắn: 7, 23 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2024 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có vẻ không gặp may mắn cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng còn rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp trong tương lai. Vì thế hãy kết bạn nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn, biết đâu trong số đó lại có ý trung nhân mà bạn hằng tìm kiếm.

Chòm sao này cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đây là thời điểm thích hợp để triển khi những kế hoạch, mục tiêu. Vốn cũng có nhiều tham vọng nhưng bạn không để lộ ra, dù vẫn tiến bước nhưng đi rất từ từ, không hề vội vàng, thận trọng từng bước một, nhờ thế mới tránh được sai lầm.

Con số may mắn: 10, 13 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2024 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khá nhiều những dự định cần phải làm nhưng có thể sự thiếu tập trung khiến cho bạn khó có thể hoàn thành được những kế hoạch của mình. Nhật vận với khá nhiều những điều đáng để suy nghĩ, vì thế cho nên bạn sẽ cần phải bình tĩnh nếu muốn mọi thứ vận hành trơn tru nhất.

Chòm sao này cũng nên tránh xa chuyện bao đồng bởi đôi khi sự nhiệt tình của bạn lại biến bạn thành một kẻ vô duyên hay quá khoa trương và làm mất lòng người khác. Tài chính cũng không phải là vấn đề quá được xem trọng bởi nó khá ổn dù và những nguồn thu mới vẫn chưa xuất hiện.

Con số may mắn: 5, 9 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2024 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cố chấp với những kế hoạch mình đặt ra, vì thế chỉ cần có ý kiến trái với suy nghĩ của bạn là bạn sẵn sàng gạt đi ngay. Bạn hãy dành thời gian xác định lại xem mục tiêu của mình đã thực sự đúng đắn hay chưa và vì sao mọi người lại lên tiếng phản đối mình. Nếu một con người hay thậm chí là một xã hội quá mức chuyên quyền, độc đoán thì sẽ chẳng bao giờ phát triển được đâu.

Cung hoàng đạo này hôm nay có điềm báo thị phi và dễ có những va chạm, mâu thuẫn không đáng có nhưng lại dễ dàng khiến cho bạn vướng phải những rắc rối. Những người thuộc cung này đang khá căng thẳng và nóng tính trong cách giải quyết vấn đề vì thế mà mọi thứ càng trở nên phức tạp.

Con số may mắn: 10, 26 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2024 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn chẳng phải là người tự tin cho mấy, đặc biệt trong ngày hôm nay lòng tự tin của bạn còn bị lung lay bởi biết bao nhiêu suy nghĩ phức tạp đan xen. Bạn chẳng biết mình nên tin tưởng ai, vào những lúc như thế này, thường thì bạn sẽ tìm cách làm lơ mọi thứ xung quanh, chờ đợi ngày này yên bình trôi qua.

Hôm nay chòm sao này cũng nên cân nhắc các vấn đề tài chính tránh một phút lơ là mà có thể có quyết định thiếu chính xác. Cuộc sống hiện tại xung quan bạn cũng đang rất phức tạp và khả năng vướng vào một chuyện tình tay ba là rất cao.

Con số may mắn: 15, 29 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2024 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay trang sức bạc sẽ mang lại may mắn về mặt tình cảm cho Thiên Bình, vì thế đừng quên mang theo chúng bên mình khi ra ngoài. Vận tình duyên khởi sắc thì vận tài lộc lại lẹt đẹt. Tốt nhất bạn đừng ham giàu nhanh mà mua xổ số hoặc cổ phiếu trong ngày hôm nay kẻo mất cả chì lẫn chài.

Thiên Bình hôm nay có khá nhiều tâm tình nhưng đa phần là những hồi ức đẹp, nó giúp cho bạn có được những niềm vui nho nhỏ trong ngày chủ nhật. Chuyện tình yêu có thể trở thành tâm điểm của sự bàn tán nhưng với bạn nó đáng để tự hào.

Con số may mắn: 4, 12 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2024 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dự báo trong ngày chủ nhật may mắn sẽ không mỉm cười với Bọ Cạp, vậy nên tốt nhất bạn không nên mạo hiểm đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào. Nếu không kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp thì dù bạn có làm gì đi nữa cũng không mang lại kết quả mong muốn.

Trên phương diện tình cảm, những Bọ Cạp độc thân có thể bắt gặp một mối lương duyên trời định, chủ động lên một chút nếu như bạn đang cảm thấy thực sự phù hợp. Chuyện tình yêu và cả gia đình của cung hoàng đạo này đều rất ổn, dù có những bất đồng thì cũng sớm tìm ra được hướng giải quyết phù hợp.

Với người độc thân thì đây là cơ hội tốt giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được những rào cản trong quá khứ và tiến đến một khởi đầu tình cảm có hy vọng hơn. Bạn đang tìm lại được niềm vui đã tưởng chừng sẽ đánh mất trong ngày hôm nay với khá nhiều mối quan hệ thân tình vì thế nên cố gắng trân trọng.

Con số may mắn: 14, 17 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2024 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình tài chính đang báo động, hôm nay Ma Kết được khuyên nên cân nhắc vấn đề chi tiêu. Bạn dành quá nhiều tiền vào việc mua sắm, trong khi đó, tiền ăn uống bạn lại có xu hướng tiêu dè dặt hơn. Mặc đẹp, nhưng dáng vẻ thiếu sức sống thì cũng không có tác dụng gì đâu.

Về tình cảm, mang tiếng là người yêu nhưng bạn chẳng hiểu sao người ấy chẳng hề lắng nghe mình dù chỉ 1 chút. Bạn thấy cô đơn và trống vắng vô cùng, có những lúc chẳng buồn nói chuyện với đối phương luôn. Thôi đành tập trung vào công việc, đây mới là thứ không phụ lòng mình, bỏ ra bao nhiêu công sức thì thu về bấy nhiêu mà.

Con số may mắn: 24, 28 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2024 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vẻ như Bảo Bình rất muốn thổ lộ tình cảm với đối phương nhưng lại không đủ can đảm để nói ra. Hãy nghĩ xem nếu bạn không mạnh dạn nắm giữ lấy hạnh phúc cho mình thì ai có thể giúp bạn làm điều đó được đây.

Về tài chính mặc dù ổn nhưng lại chưa thống nhất được kế hoạch sử dụng. Có thể bạn đang tính toán đến kế hoạch lâu dài và phòng ngừa rủi ro trong khi người khác lại nghĩ bạn quá tính toán. Vì vậy, bạn có một cảm giác ức chế khi bị hiểu lầm nhưng chắc chắn sẽ có thái độ kiên quyết trong vấn đề này.

Con số may mắn: 4, 8 Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2024 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay nên chú ý tới việc xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Để duy trì được những mối quan hệ đó thì chắc chắn bạn phải dành thời gian để lắng nghe, trao đổi về những vấn đề trong cuộc sống.

Con số may mắn: 11, 16 *Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

12 Cung Hoàng Đạo: Giải Mã Chính Xác & Đầy Đủ Nhất

Tổng hợp chi tiết và đầy đủ về tử vi 12 cung hoàng đạo, để bạn có thể có được cái nhìn rõ hơn về bí mật 12 cung hoàng đạo của nam và nữ.

Cùng tìm hiểu bí mật tử vi các Cung Hoàng Đạo, như tính cách, ngày sinh, con số may mắn một cách chuẩn nhất của 12 Cung Hoàng Đạo. Liệu biểu tượng các cung hoàng đạo nào hợp nhau, kỵ nhau.

1. Hiểu đơn giản 12 Cung Hoàng Đạo?

12 Cung Hoàng Đạo kéo dài khoảng 8 độ Bắc hoặc Nam của hoàng đạo trên bầu trời, được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm.

2. Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

Các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại “nghiên cứu ra”, điểm Xuân phân nằm ở gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo cắt qua, trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đã được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao Xà Phu thứ 13, không có tên của cung nào? Vì từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao đại diện cho một cung hoàng đạo.

3. Giải mã của 12 Cung Hoàng Đạo?

Sơ yếu lý lịch của Sử tử

Bí quyết mua quần áo Sư Tử: Hầu như Sư Tử chỉ mặc những món đồ quen thuộc, thường thấy vì những món đồ treo khuất tầm nhìn thường sẽ “khuất” luôn khỏi trí nhớ của chúng ta. Điều này dễ dẫn đến việc mua lặp lại kiểu quần áo đang có.

Bí quyết mua quần áo thông minh dành cho Sư Tử đó là, trước khi đi mua sắm, bạn hãy dành thời gian ngắm nghía lại tủ đồ lại và ghi chú lại những gì đang có, đang thiếu.

6. CUNG XỬ NỮ có tên khác là Thất Nữ (23/8-22/9): Đây là một cung đất và đại diện cho dạ dày như bụng và ruột

Xử nữ là mẫu người không kiên định, hay thay đổi, tuy nhiên điểm cộng của cung là sự tận tâm và giao tiếp tốt trách nhiệm trong công việc, thích sạch sẽ, giàu lòng nhân ái và cực kỳ hiếu động

Sơ yếu lý lích của Xử Nữ

Bí quyết mua quần áo Xử Nữ: Tại sao Xử Nữ không thay đổi phụ kiện cho quần áo để làm mới diện mạo của mình nhỉ. Đó là cách cực hay và bớt tốn kém khiến bạn có thể hu hút mọi ánh nhìn sự sự tươi mới và thậm chí là độc đáo của mình.

Hạn chế việc mua sắm thêm và tận dụng kết hợp với phụ kiện, trang sức để làm mới vẻ ngoài vừa có thể giúp bạn tiết kiệm lại giúp bạn phát huy tính sáng tạo ở mức tối đa. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo giỏi giữ tiền.

7. CUNG THIÊN BÌNH còn được gọi là Thiên Xứng (23/9-23/10): Đây là một cung nhóm không khí, đại diện cho Thiên Binh là cái chân, Top người sống tình cảm và thích cảm giác được yêu

Thiên Bình là mẫu người yêu hòa bình, thích công bằng, thích Hợp tác và ngoại giao, sẵn sàng dùng “trí khôn” và khéo léo để tránh các cuộc xung đột và giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể.

Về tình cảm của Thiên Bình: thích được yêu, vì vậy khi nhận lời yêu ai họ sẽ dành trọn tình cảm của mình một cách trọn vẹn. Một câu chuyện tình lãng mạn như câu chuyện cổ tích là niềm “mơ ước” của Thiên Bình

Sơ yếu lý lích của Thiên Bình

Bí quyết mua quần áo Thiên Bình: Cứ đến cuối mùa, những biển hiệu: Sale Up to; Sale đại hạ giá; Sale sập sàn… luôn luôn thu hút sự chú ý của bạn. Nhưng lời khuyên cho bạn đó là nên “cai nghiện” việc mua những món đồ giá rẻ. Tưởng như mua đồ sale sẽ giúp tiết kiệm nhưng thực thế mua quá nhiều những món nhỏ cũng có thể phải chi số tiền lớn.

8. CUNG BỌ CẠP (24/10-22/11): có tên khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Sao Diêm Vương là hành tinh cai quản và nơi tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết

Điểm mạnh: nổi tiếng là cung mệnh mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, sống có tố chất trở thành nhà khoa học, có khả năng quan sát

Điểm yếu: C ó xu hướng thích kiểm soát mọi thứ và làm chủ cuộc chơi. Họ cũng cực kỳ ghen tuông và …thù dai. Họ sẽ lên kế hoạch Ăn miếng trả miếng

Sơ yếu lý lịch của Nhân Mã

Bí quyết mua quần áo Nhân Mã: Nhân Mã thường thích là phải mua ngay, mua luôn và mua nhanh chóng nếu không bạn sẽ sớm đổi ý, thế nên bạn chỉ biết những mẫu quần áo thời trang mà bản thân mình muốn mà không cần biết mình có thực sự cần hay không. Việc để mất kiểm soát khiến bạn thường xuyên mua những món đồ mà mãi không được dùng.

10. CUNG MA KẾT (22/12-19/01): Đây là cung thuộc nhóm Đất và đại diện cho răng, đầu gối, Chòm sao Thần Nông (sao Thổ) mang đến cho Ma Kết tính kiên nhẫn và tư duy logic

Điểm khác biệt của Cung Ma Kết là không hề dễ để đặt niềm tin vào bất cứ ai ngoài chính mình, kể cả người thân nhất và dù vui hay khóc, thì đây chỉ là một mặt, một suy nghĩ của mình.

Sơ yếu lý lịch của Ma Kết

Bí quyết mua quần áo Ma Kết: Đúng là Ma Kết luôn muốn mua đồ đẹp, đồ tốt nhưng đi kèm theo đó là giá cả của chúng khá cao. Thực tế là bạn không nên chọn cho mình những món đồ thời trang quá đắt, Ma Kết có thể phân loại đồ nào nên mua hàng hiệu, đồ nào không: Ví dụ kính mắt, món phụ kiện dùng lâu dài nên chọn mua đồ đắt một chút cũng khá là hợp lý.

Còn lại hãy mua những món đồ thời trang bình dân, phù hợp để có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhau mà không quá tốn kém.

11. CUNG BẢO BÌNH (20/1-18/2): Đây là cung thuộc nhóm Không Khí. Sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh nên sống thật thà, chất phát, lòng vị tha

Cung Bảo Bình là TOP những người thông minh và hiểu biết và sở hữu bộ óc sáng tạo tài ba của 12 cung hoàng đạo, cùng với tính cách tự tin và mạnh mẽ giúp họ phát huy được hết khả năng của bản thân

12. CUNG SONG NGƯ (19/2-20/3): là cung cuối cùng thuộc nhóm nước và cung biến đổi. Vì Sao Mộc và Sao Hải Vương chiếu mệnh nên người cung này luôn mơ mộng và đại diện cho cái chân

Song ngư vốn là mẫu người dễ tính, thích nghi nhanh với môi trường lạ vì có khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên tính tình họ đôi lúc hơi phức tạp và khó hiểu chút

Về tình cảm của cung Song ngư tôn trọng một nửa của mình, không quản lí hay hữu người yêu. Nhưng luôn biết cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung trong lúc cần thiết, còn biết cách duy trì trạng thái nồng nàn của tình yêu, tạo cho người mình yêu nhiều yếu tố bất ngờ

Sơ yếu lý lịch của Song Ngư

Bí quyết mua quần áo Song Ngư: Song Ngư thường đứng trước tủ và than rằng: “Không có gì để mặc” dù tủ của mình chất ngất những bộ quần áo đủ các kiểu dáng. Mỗi lần bạn than thở như vậy là khi bạn nghĩ tới những dịp đặc biệt như họp lớp, cưới hỏi ta không có đồ mới để mặc, để chụp ảnh sống ảo.

Thay vì cố gắng mua thêm nhiều đồ mới bạn hãy áp dụng cách mix đồ khác nhau để tạo cảm giác mới mẻ như là thay thế bằng chân váy, áo, giày, áo khoác… Bằng sức sáng tạo của mình, bạn sẽ có nhiều cách phối hợp khác nhau cho mỗi lần xuất hiện.

4. Lời khuyên trong tình yêu 12 Cung Hoàng Đạo 5. Cách tính chính xác Cung Hoàng Đạo 6. Một số hình ảnh mới của 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã Chính Xác: 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất Ở Đâu?

Nét đẹp của mỗi người nó sẽ thể hiện hoàn toàn khác nhau, có những người đẹp toàn diện nhưng cũng có những người chỉ đẹp ở một số vị trí nhất định. Nhưng nhiều khi chính những vị trí này đã phần nào khiến cho họ có được một sự nổi bật, thu hút được người khác. Với những cung hoàng đạo cũng không phải ngoại lệ. Vậy 12 cung hoàng đạo đẹp nhất ở đâu? Điểm gì khiến cho họ cảm thấy bản thân mình trở nên nổi bật nhất, tự tin nhất.

Có thể nói, những người thuộc cung Bạch Dương luôn cương quyết, quyết đoán trong mọi việc vì thế mà họ có một phong thái của nhà lãnh đạo. Không những thế, chính sự thu hút, nét đẹp nổi bật khiến cho người đối diện phải bất ngờ nó không phải nằm ở thần thái, ở một bộ trang phục lộng lẫy, một kiểu makeup thời thượng nhất mà đó chính là mái tóc duyên dáng, suông mượt của bạn.

Khi được nhắc đến rằng 12 cung hoàng đạo đẹp nhất ở đâu thì có lẽ riêng với cung Kim Ngưu chúng ta sẽ nhìn ngay thấy được rằng nét đẹp nhất chính là ở vẻ đẹp tự nhiên nhất. Họ không cần phải trang điểm quá cầu kỳ, mặc những bộ trang phục đắt tiền… chỉ cần họ thể hiện bình thường như hàng ngày đã đủ khiến cho biết bao người phải xiêu lòng rồi.

Nhiều khi đó chỉ là một gương mặt lấm tấm tàn nhang nhưng nổi bật trên đó chính là một đôi mắt trong veo, một đôi môi anh đào đang ửng hồng cùng với đó là đôi lông mày rậm rạp cùng mái tóc xõa ngang vai. Quả thực nét hoang dại, cùng tính cách đặc trưng này của các nàng đã khiến cho Kim Ngưu tạo nên được sự nổi bật riêng của mình, khó có ai có thể làm mất đi được.

Những người thuộc cung Song Tử vô cùng hoạt bát, vui vẻ và dễ hòa đồng chính vì thế mà họ khá giỏi giao tiếp với bạn bè, với đối tác hay bất kỳ người nào bên cạnh. Họ luôn khiến cho người đối diện phải khâm phục và cũng cảm thấy thích thú với kỹ năng giao tiếp của mình.

Nói về cung hoàng đạo này thì có lẽ nét đẹp nhất của họ chính là đôi mắt, một “cửa sổ tâm hồn” vô cùng hoàn hảo, nó đã khiến cho người đối diện không thể nào rời mắt được mà phải thốt lên một câu trầm trồ, khen ngợi. Không những thế, khi nhìn sâu vào đôi mắt của cung Cự Giải thì bạn cũng phần nào thấy được tâm hồn của họ, họ là những người giàu tình cảm, giàu cảm xúc tất cả đều được thể hiện ngay thông qua đôi mắt.

Sư tử được biết đến là một cung hoàng đạo vô cùng mạnh mẽ và cá tính, họ luôn có một sự kiêu hãnh riêng mà người khác khó có thể có được. Vậy điểm họ tự tin nhất trên cơ thể của mình là gì? Đó chính là một mái tóc đẹp và cá tính.

Chắc hẳn khi tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo đẹp nhất ở đâu, thì với cung Xử Nữ bạn sẽ nhận thấy ngay nét đẹp nhất của họ chính là ở đôi môi, nó vô cùng căng tròn, thể hiện được sự quyến rũ từng đường nét chuẩn mực nhất. Có thể nói các cô nàng Xử Nữ của chúng ta sở hữu một nét đẹp đơn giản mà thuần khiết, nó không quá cầu kỳ, không quá chau chuốt nhưng bù lại nó lại mang những nét đẹp của sự chuẩn mực, của nét đẹp vượt thời gian. Đôi môi của họ căng mọng tràn đầy sức sống, quả thật là một nét đẹp vô cùng hoàn hảo.

Nhắc đến cung Bọ Cạp người ta sẽ bị thu hút ngay bởi đôi mắt của họ, quả thật họ có đôi mắt “biết nói” vô cùng quyến rũ, không những thế nhìn thẳng vào mắt họ bạn còn thấy được khá nhiều sự tò mò, thích thú và mong muốn có thể khám phá.

Những người thuộc cung Nhân Mã họ luôn có một nhan sắc vô cùng đẹp, họ lộng lẫy, kiêu sa khiến cho người khác không thể nào rời mắt. Đặc biệt một nét đẹp nổi bật tạo nên dấu ấn riêng cho họ chính là một nụ cười tỏa nắng đến “chết người”. Quả thật nụ cười này đã khiến cho con người ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi nhìn vào.

Với những cô nàng Ma Kết của chúng ta họ luôn có một nét đẹp chuẩn mực nhất, dường như mọi nét đẹp xuất hiện trên gương mặt của họ đều vô cùng cân xứng, nó cân bằng thể hiện được nét đẹp tổng thể, hài hòa trên gương mặt họ.

Không những thế, khi nhìn vào gương mặt của Ma Kết thì người ta còn thấy được nét duyên dáng, dễ gần của họ nữa, dường như khó có thể sử dụng lời nói nào để diễn tả được nét đẹp của họ, vì thế mà Ma Kết luôn lấy được lòng của người xung quanh và khiến cho họ không thể nào rời mắt được. Đôi lông mày sắc nét cũng chính là điểm nhấn trên gương mặt, nó tạo thêm nét duyên cho Ma Kết.

Với những người thuộc cung Song Ngư thì họ có một ánh mắt trong veo, tựa như tiên nữ giáng trần chính vì thế mà nhờ vào đôi mắt này họ đã thu hút được biết bao người. Khi nhìn vào ánh mắt của họ đảm bảo bạn sẽ bị loạn nhịp ngay lập tức, đây chính là nét nổi bật, là biểu tượng của vẻ đẹp.

12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nữ Nào Trong Bộ Truyện Sakura

Bạn có bất ngờ không khi câu trả lời cho câu hỏi “12 cung hoàng đạo nữ là ai trong Sakura” thì Bạch Dương lại chính là nhân vật chính – Kinomoto Sakura. Tính cách hào phóng, nhiệt tình, có chút bốc đồng nhưng vô cùng tình cảm, đáng yêu của Sakura chính là những đặc điểm điển hình của một cô nàng Bạch Dương đó.

KIM NGƯU (21/4-20/5) – KINOMOTO NADESHIKO

Khá là bất ngờ khi mẹ của Sakura – Nadeshiko lại chính là nhân vật đại diện cho Kim Ngưu trong danh sách “12 cung hoàng đạo nữ là ai trong Sakura”. Nhưng nếu nghiên cứu kỹ nhân vật này, liệu cô nàng Kim Ngưu có đồng ý rằng Nadeshiko sở hữu những tính cách của cung hoàng đạo mình không?

Nằm trong đội cổ vũ cùng Sakura, Mihara Chiharu lại được nhớ tới nhiều bởi hình ảnh xuất hiện cùng cậu bạn thân Yamazaki Takashi. Dù sở hữu vẻ ngoài xinh xắn nhưng Chiharu lại vô cùng tỉnh táo trước mỗi câu chuyện có phần phóng đại quá mức của cậu bạn thanh mai trúc mã. Thỉnh thoảng cô cũng khá là bạo lực khi túm cổ anh chàng mỗi khi tức quá. Nhưng dù sao thì Chiharu vẫn là nhân vật nữ đại diện cho Song Tử trong danh sách 12 cung hoàng đạo là ai trong Sakura đó.

Cự Giải là cung hoàng đạo nữ đại diện cho tình yêu gia đình vô bờ bến. Ở Cự Giải nữ, chúng ta dễ dàng tìm thấy những tính cách như dịu dàng, nết na, thùy mị, thích nấu ăn và chăm sóc gia đình, coi trọng tình cảm lứa đôi và bạn bè hơn bao giờ hết. Chính vì lẽ đó, nếu có người hỏi 12 cung hoàng đạo là ai trong phim Sakura thì khi nhắc đến Cự Giải, trăm phần trăm mọi người sẽ nghĩ tới cô bé Sasaki Rika, người thầm thương trộm nhớ thầy Terada.

Người bạn thân nhất của Sakura và cũng là cô tiểu thư xinh đẹp, thông minh, dịu dàng Daidouji Tomoyo chính là đại diện cho Xử Nữ trong câu hỏi “12 cung hoàng đạo là ai trong Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài”. Là người duy nhất biết được bí mật của Sakura, Tomoyo luôn giữ kín điều ấy trong sâu thẳm tâm hồn và hỗ trợ Sakura bằng mọi khả năng của mình. Kỹ năng may vá, quay phim, ca hát hay thậm chí là nấu ăn tuyệt vời của mình là những khả năng nổi bật của Tomoyo nói riêng và cung Xử Nữ nói chung.

Vẻ ngoài xinh xắn, luôn nở nụ cười dịu hiền cùng cặp mắt kính thông minh của Yanagisawa Naoko quả vô cùng phù hợp với Thiên Bình đúng không nào.

Vì sao khi lập danh sách 12 cung hoàng đạo là ai trong Sakura, Thiên Bình lại gắn với Naoko? Lý do cũng khá đơn giản, với lý trí mạnh mẽ ẩn sâu dưới vẻ ngoài dễ thương, sở thích đọc truyện ma và khám phá những điều kỳ bí của Naoko vô cùng đúng với đặc điểm của cô nàng Thiên Bình đó nha.

Nếu bạn hỏi 12 cung hoàng đạo nữ là ai trong Sakura, đặc biệt là Ma Kết thì Beauties Vietnam cũng đành bó tay. Bởi lẽ, dữ liệu các nhân vật trong bộ truyện Thủ Lĩnh Thẻ Bài này không đủ để Beauties Việt Nam trả lời câu hỏi ấy.

Nhưng nếu chỉ đơn giản là 12 cung hoàng đạo là ai trong Sakura thì Ma Kết có lẽ sẽ đóng vai Kinomôt Fujitaka – bố của Sakura đó. Bởi lẽ, Fujitaka là giáo sư đại học, lại hết lòng vì vợ con, luôn dịu dàng và điềm tĩnh trong bất kỳ hoàn cảnh nào chẳng phải là những đặc tính khá hay ho của Ma Kết sao?

Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nữ

Tôi gọi tên em – những cô gái Nhân Mã là cô gái của bình yên. Những cô gái mang nét đẹp của sự dịu dàng, ấm áp, em sinh ra giữa mùa Đông lạnh giá nhưng em lại sở hữu cho mình một trái tim ấm áp yêu thương đến nồng nàn, cháy bỏng. Em mang nét đẹp của sự tinh khôi, của cái nhẹ nhàng, bình yên đến lạ kỳ. Nếu trên đời có người con gái có thể thưởng thức và hưởng thụ trọn vẹn những điều tuyệt đẹp nhất của tình yêu thì đó chắc chắn là một nàng Nhân Mã. Đối với em, tình yêu như một cuộc phiêu lưu đầy lãng mạn. Yêu một cô nàng Nhân Mã bạn đã bao giờ trải qua cảm giác đó chưa? Tôi chỉ thoáng hình dung đã thêm muôn phần muốn một lần, dù chỉ một lần thôi có cơ duyên được quen người con gái ấy. Để được chở che, để được quan tâm về em như cái điều bấy lâu tôi hằng ao ước. Nếu bạn cần một người để được chở che, để được quan tâm về em như cái điều bấy lâu tôi hằng ao ước thì hãy yêu một cô nàng Nhân mã. Và nếu bạn muốn xóa đi cái sự tẻ nhạt trong tình yêu thì một cô gái Nhân mã là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nữ Nhân mã yêu như thế nào?

Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều đó là những tính cách đầu tiên khi nói về một cô gái Nhân mã. Bất cứ một chàng trai nào gặp nàng cũng bị chinh phục bởi chính những tính cách và vẻ đẹp của nàng sẵn có. Những cô gái Nhân mã mang vẻ đẹp dịu dàng không yếu đuối, thẳng thắn đầy quyến rũ.

Một cô gái Nhân mã sẽ là lựa chọn đúng đắn cho một chàng trai thật bản lĩnh, thật sự thấu hiểu chuyện và cực kỳ tinh tế. Nàng sẽ chẳng bao giờ tỏ ra yếu đuối trước mặt bạn. Nàng thích một tình yêu tự do, không ràng buộc, không phụ thuộc vào đối phương quá nhiều, tôn trọng lẫn nhau.

Phụ nữ Nhân Mã là người rất tình cảm, nhưng họ không thích thể hiện ra bên ngoài, mặc dù thực sự họ rất yếu đuối và cần sự chở che. Một người đàn ông bất kỳ luôn muốn đứng ra bảo vệ cho một người phụ nữ Nhân Mã. Hiếm ai có thể cưỡng lại sự thu hút từ một phụ nữ dịu dàng và đáng yêu như vậy.

Mẫu người yêu của nữ Nhân mã

“Người ấy” của Cung Nhân Mã phải có chút gì đó “baby”, dễ thương, thích sự tự do, tính tình phóng khoáng, và có đủ mạnh mẽ để sẵn sàng chở che cho nàng.

Đặc biệt nàng không thích những chàng trai nói nhiều, mập mờ, không thẳng thắn và quá nhiều quy tắc trong tình yêu.

Một chàng trai đơn giản, hết lòng vì người yêu mới khiến cô nàng cảm thấy được đối phương yêu thương và quan tâm nhất.

Nàng sẽ thích mê cho mà xem nếu bạn là một chàng trai hơi phong trần, thích phiêu lưu, thích thể thao hay du lịch chẳng hạn. Đôi khi thêm vào một chút hài hước dí dỏm sẽ làm cho hương vị tình yêu của bạn thêm ngọt ngào, lãng mạn.

Vậy cung Nhân mã sẽ hợp với cung hoàng đạo nào? Top 1: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Khó có thể ngăn cản sức hút giữa Bạch Dương và Cung Nhân Mã, cả 2 đều có tính cách tương tự nhau. Bản tính suy nghĩ đơn giản, vô tư của cả 2 sẽ làm những hạt sạn của 2 bạn dường như không có. Khi có bất cứ 1 mâu thuẫn nào thì Bạch Dương và Nhân Mã sẽ chia sẻ thẳng thắn rồi giải quyết chứ không để trong lòng.

Top 2: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Bạn đang suy nghĩ về câu hỏi người cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất? Ngoài Thiên Bình, Song Tử thì đáp án chính xác nữa đó là Nhân Mã. Về Giống nhau, cả 2 đều sống độc lập, tuy yêu nhưng sẽ không ràng buộc phải như thế này, phải như thế kia. Họ Lạc quan cùng hướng về tương lai.

Đây là 1 cặp đôi dù có trốn thì cũng sẽ về với nhau. Bởi lực hút của cả 2 rất mạnh. Đây là 1 cặp đôi yêu là cưới, rất ít đứt gánh giữa đường, Nhân Mã không thể nào vui vẻ và thoải mái khi thiếu 1 Sư Tử nồng nhiệt và cởi mở luôn bên cạnh cậu ấy, còn Sư Tử thì cảm thấy bị mê hoặc bởi sự nhanh nhẹn linh hoạt cũng như nhiệt tình của Nhân Mã.